สาวสนุก 52 copy ท่านเสือ

สาวสนุก 52 copy ท่านเสือ

 • 3 ตอบ
 • 6264 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

 • Junior Member
 • ***
 • 459
 • 1097
  • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 52 copy ท่านเสือ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 08:19:24 am »
[ ]มีเวลามาเล่าสู่กันเหมือนเคยครับ อย่างที่เคยบอกเล่าไว้คราวก่อน ก็ที่แม่เสือรู้ตรางงานผมหมด หรืออีกนัยก็จัดตรางงานให้ผมนั่นแหละครับ เลยทำให้ผมออกแรดแต๊ดแต๋ เหมือนก่อนไม่ได้ ภาษาของแม่เสือเวลาเน็บแนมผม พอว่างก็อดทำกิจกามอย่างเคยๆ จนน้องๆกล่มยัยเมย์บ่นว่า "พี่เสือ สงสัยจะเบื่อผวกหนูแล้ว ถึงหายไปนานๆ" ผมต้องอธิบายความกันยาวเลยกว่าจะเข้าใจกัน นี่ยังดีที่ผมยังมีไอ้ยศเพื่อนซี้ผม ที่แม่เสือยังเกรงใจ พอได้ออกไป แรดแต๊ดแต๋ เวลาไอ้ยศมาชวนผม แต่ก็อีกแหละครับ งานตำรวจของมันก็ใช่จะมีเวลาว่างมากมายนัก แต่พอมันว่างเพื่อนคนแรกที่คิดถึงคือผม แต่ยังงัยๆ เสืออย่างผมย่อมมีลายเสมอ แหะๆแม้จะจางๆไปบ้างก็เหอะ (=^....<=) งัยๆก็มีวีระกาม หนุกมั่งไม่หนุกมั่ง มาเล่าสู่กันเนอะ อย่างที่ว่าพอมันว่างเพื่อนคนแรกที่คิดถึงคือผมรวมถึงเวลามันเดือดร้อน หรือหาเพื่อนคู่คิด โดยไม่เลือกเวลา ไอ้ยศนี่แหละครับที่จะโทรหาผมได้ทุกเวลา ไม่ว่าดึกดื่นแค่ใหน คืนที่เล่าสู่กันเนี้ยก็เหมือนกันครับ ผมนอนหลับปุ๋ยอยู่ข้างแม่เสือนะแหละ เสียงโทรมือถือ ส่งเสียงปลุกผมขึ้นมา ผมผมงัวเงียรับโทร เหลือบตาดูนาฬิกา ตี3กว่าเกือบๆตี4 ไอ้ยศครับโทรมา "เฮ้ย..ไอ้เสือ มึงมาหากูด่วนเลย" ผมเหลือบมองนาฬิกาให้แน่ใจอีกครั้ง "โหย.เกือบตี 4เนี้ยน่ะมึง...มีรัยด่วนนักหนาว่ะ" ผมอุทานเลยเพราะง่วงงัวเงียมากๆ "เออน่า...กูมีเรื่องให้มึงช่วย ว่ะ..ขอร้องล่ะมึงมาหากูหน่อย" นับครั้งได้ที่นายตำรวจอย่างมันจะมาขอความช่วยเหลือเร่งด่วนแบบนี้ แล้วยิ่งดึกดื่นแบบนี้ด้วย
[ ]แม่เสือเงี้ยหูฟังอยู่ ได้ยินผมคุย ก็หันมาถาม "มีรัย พี่เสือ ใครเป็นอะไร" "พี่ยศให้พี่ไปหาไม่รู้เรื่องอะไร" ผมคุยโทรต่อ "มึงบอกยัยเอ้ มันหน่อยดิ" ผมยื่นมือถือให้แม่เสือ "ยัยเอ้รับโทรฯคุยกับเพื่อนผม แล้วยื่นกลับมาให้ผมคืน "รีบไปเหอะ พี่เสือ สงสัยมีปัญหา...มีเรื่องไรให้พี่เสือช่วยก็ไม่รู้" ผมเลยบอกเพื่อนผมว่าไปเดี๋ยวนี้แหละ มันให้ผมไปหามันที่แมนชั่น ที่ผมเคยเล่าสู่กันบ่อยๆนั้นแหละครับ แต่บอกแม่เสือว่าให้ไปหาที่บ้านอีกที่นึง ผมรีบออกมาทั้งชุดที่ใส่นอนนั้นแหละครับ กาเกงเลผ้าฝ้ายเนื้อหนา ซื้อมาจากปาย ผมคว้าเสื้อยืดใส่ได้ก็ขับรถออกมาเลยกางเกงในผมไม่ได้ใส่เพราะรีบ บ้านผมกับแมนชั่นขับรถไปไม่ถึง10นาที ยิ่งตี3ตี4แบบนี้แพล๊บเดียว ผมก็มาอยู่หน้าแมนชั่นไอ้ยศแล้ว ขึ้นไปยัยกิ้บมาเปิดประตูรับผม พอเข้าห้องไปไม่รู้จะขำหรือตกใจดี ภาพตรงหน้าที่เห็น ไอ้ยศเพื่อนผมนุ่งผ้าขนหนูพืนเดียว คุกเข่าอยู่หน้าโซฟาหนังตัวใหญ่ที่ผมเคยมาเล่นเสียวประจำนั้นแหละครับ มีเด็กสาว เห็นแล้วรู้เลยไม่ใช่คนไทยแน่ๆ เพราะรูปร่างหน้าตาแขกอินเดียจ๋าเลย แต่เป็นสาวแขกที่ดูสวยมากเลย อายุน่าจะไม่เกิน18 นอนแก้ผ้า2มือกอดอก สอื้นฮักๆ งอขาแบะถ่างอ้า มีไอ้ยศเพื่อนผมเอามือจับหอยน้องเค้าไว้ บนพื้นพรมข้างเข่ามัน มีทิชชู่ กองเกลื่อนกระจายเต็มพื้น แต่ที่น่าตกใจ มีทิชชู่ที่ขยุ่มเป็นก้อน ชุ่มเลือดแดงแจ๋
[ ]ไอ้ยศเอี้ยวตัวหันหน้ามาหาผม แต่มือยังเอาทิชชู่ที่ขยำเป็นก้อนกดหอยน้องเค้าไว้ ผมเห็นหน้าตาเพื่อนผม มันดูตกใจหน้าซีดเลย "มึงช่วยกูหน่อย เลือดแม่งออกไม่หยุดเลย" มันบอกผมก่อนจะหันกลับไปหาน้องเค้า พร้อมพยักหน้าให้ยัยกิ้บส่งทิชชู่ที่ขยุ่มเป็นก้อนส่งให้เพื่อนผม ไอ้ยศโยนทิชชู่ที่เปื้อนเลือดแดงแจ๋ลงบนพื้นข้างตัว พร้อมเอาทิชชู่ก้อนใหม่กดอัดพลูเนื้อน้องเค้า แล้วหันมาหาผมอีกครั้ง "มึงดูดิ เลือดออกไม่หยุดเลย" ผมขำแต่วางหน้าเฉยไว้ "แทนที่จะพาไปโรงบาล ดันเรียกกูมา เห็นกูเป็นหมอหรืองัยเนี้ย" "เอาน่าๆ มึงมาช่วยกูก่อน" ผมหันไปหายัยกิ้บ "ในตู้เย็นมีน้ำแข็งเหลือมั๊ย..กิ้บ!" "ยัยกิ้บพยักหน้า "มีค่ะ พี่เสือ" "ดี..งั้นเราไปเอาผ้าขนหนูผืนที่ใช้ชุบน้ำเช็ดตัวได้... เอาน้ำแข็งใส่ห่อไว้ แล้วทุบให้ละเอียด จับนอกผ้าให้นิ่มๆไม่แข็ง แล้วเอามาให้พี่ " ยัยกิ้บวิ่งตื๋อเข้าไปในห้องกลับออกมาพร้อมผ้าขนหนูพืนเล็กๆ แล้วไปเอาน้ำแข็งทำตามที่ผมบอก แล้วเอากลับมายื่นให้ผม ผมลงไปนั่งข้างๆเพื่อนผม พร้อมตบกะบาลมันไปทีนึง "มึงถอยไปเลย" ไอ้ยศเอามีทิชชู่ที่พยามห้ามเลือดน้องเค้าออก พร้อมขยับไปนั่งมองดูผม ปฐมพยาบาลน้องแขกคนงามอยู่ข้างๆผม พอไอ้ยศเอาทิชชู่ที่กดหอยน้องเค้าไว้ออก เลือดค่อยๆซึม ค่อยๆใหล ย้อยลงไปตามรูก้นน้องเค้าที่กึ่งนั่งกึ่งนอนทับผ้าขนหนูพืนใหญ่ แบบเดียวกับ ที่ไอ้ยศนุ่งอยู่
[ ]ผมเอาผ้าขนหนู ที่ให้ยัยกิ้บทำมาให้ กดลงไปที่แผลบริเวณที่เลือดซึมใหลออกมา ผมกดลงไปเบาๆ ค่อยๆ น้องแขกสดุ้งร้องสอื้นแผ่วๆคงแสบ น้ำแข็งห่อผ้า เย็นเจี๊ยบ ผมถือไว้นานนิดนึงยังเย็นมืออย่างมาก คิดดูพลูเนื้ออ่อนๆจะเป็นงัย ผมมองหน้าน้องเค้า เห็นหลับตาปี๋กัดฟันแน่น ครางอยู่ในคอ คงทรมานมากเหมือนกันแม้จะห่อผ้าไว้ มือนึงผมกดผ้าห่อน้ำแข็งกับพลูเนื้อน้องเค้า อีกมือลูบหัวปลอบน้องเค้าเบาๆ ผมกดผ้าขนหนูเย็นๆนั้น 2นาที สลับเอาผ้าขนหนูแห้งๆกดไว้ เพื่อไม่ให้น้องเค้าเย็นจนทนไม่ไหว ผมทำแบบนั้นอยู่เกือบครึ่งชั่วโมง การซึมของเลือดน้องเค้าเพราลง แต่ยังใหลซึมอยู่น้อยๆ ผมเลยให้ยัยกิ้บเอาผ้าอนามัยมาให้น้องแขกใส่ไว้ แล้วหันมาบอกเพื่อนผม "พาน้องเค้าไปหาหมอเหอะ" ไอ้ยศมันย้อนผมกลับทันที่เลย "ดีว่ะ...มึงพาไปที" "เอ๋า.."ผมร้องเสียงหลงเลย "แล้วมึงไม่พาไปเอง..ล่ะว่ะ" "เออน่า..มึงน่ะแหละดีแล้ว..เรื่องพาสาวๆหาหมอน่ะ..มึงถนัดอยู่แล้วนี่หว่า" ที่ไอ้ยศเพื่อนผมมันบอกแบบนี้ ก็เพราะผมพาน้องๆ ไปฉีดยาคุมกับเพื่อนที่เป็นหมอสูติ..บ่อยๆ ถ้าใครตามเรื่องผมมาคงจำได้น่ะ "ไอ้ห่า..มึงดูเวลาดิ๋..กีโมง" ตี5กว่าๆครับ คลีนิคเพื่อนผมมันเปิดซะที่ใหน นู้น4โมง5โมงเย็น "มึงรองโทรหามันดูหน่อยดิ" ตกลงผมต้องโทรไอ้หมอสูติ.เพื่อนผม ได้ความว่ามันมีนัดผ่าคลอด ตอน7โมง
[ ]ดีที่โรงพยาบาล ที่เพื่อนผมมาทำคลอด ผมแค่ขับรถยูเทิร์นกลับไปไม่ถึง5นาทีก็ถึงแล้ว ผมเลยพาน้องแขกออกมาเลย ไอ้หมอเพื่อนผมมันบอกว่ามันอยู่ที่รพ.แล้ว มันจะรอรับผม ผมเลยมาทั้งชุดนั้นเลยครับ มียัยกิ้บมาด้วย ส่วนไอ้ยศมันตามผมมาที่หลัง งานเข้าเลยผม หึหึหึ ก็มันเสือกแต่งฟรอ์มเครื่องแบบ ตร.ครึ่งท่อนตามมา แล้วตอนที่รอน้องแขกเข้าห้อง ER ก็มีพยาบาลหลายคน คอยเดินมามอง โหยย..ผมไม่รู้จะทำหน้างัยเลย ก็ชุดที่ผมใส่มารพ.น่ะ เสื้อยืดกางเกงเล ไม่ได้ใส่ชั้นในด้วย แถมมีตำรวจมาคอยคุม ดูเหมือนผมไปข่มขืนเด็ก แล้วมีตร.มาคุมตัวยังงัยยังงั้นเลย ผมเลยเข้าถึงสัจจะธรรม อย่าเชื่อในสิ่งที่เห็นเสมอไป ไอ้หมอเพื่อนผมเอง ยังนึกว่าฝีมือผมเลยที่น้องเค้าเป็นแบบนี้ ผมก็เลยตามเลยขี้เกียดอธิบาย ก็เสือกทลึ่งมีเพื่อนเป็น ตร.ที่แหะๆ หาหอยใส่พานมาให้บ่อยๆ (=^.... ู<=) งัยซะผมคงไม่แวะเวียนมารพ.นี้อีกแย้วว ที่จริงน้องเค้าก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก แค่ร่องหลืบฉีกไปครึ่งเซ็นต์ แต่ที่เลือดน้องเค้าใหลไม่หยุด ก็เพราะน้องเค้าเป็นโรคเลือดไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวช้า (อีโมฟีเลีย) เรื่องเล็กเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่ ไอ้ยศมันยังขำแล้วบอกผมว่า "กลับไปมีรางวัลปลอบใจให้" แล้วมันก็ทำหน้าตาเจ้าเล่ห์ใส่ผม แต่งัยซะผมก็รู้ว่าคงไม่พ้นเรื่องเอาหอยใส่พานให้ผมแบบเดิมน่ะแหละ "โหย..กูง่วงจะตายห่ะ" "เออน่า..มึงง่วงก็นอนซะที่แมนชั้นน่ะแหละ" "เฮ้ย..เดี๋ยวแม่เสือเอากูตายห่า" "เรื่องยัยเอ้เดี๋ยวกูจัดการเอง..แหม๋.มึงทำยังกะมึงไม่เคยมาค้างกับกู"
[ ]ผมรอจนไอ้หมอเพื่อนผมจัดการดูแลอยู่ในห้อง ER จนน้องแขกเลือดหยุดเป็นปกติ ก็ปาไปเกือบ10โมงเช้าแล้ว โชคยังดีที่ไม่ต้องนอนแอดมิดที่ รพ.ไม่งั้นยุ่งตาย หลังจากไอ้หมอมันลงมาหาผมหลังจากทำคลอดเสร็จแล้วผมก็เล่าเรื่องราวให้ไอ้หมอเพื่อนผม ตามเหตุการณ์ที่เจอมา มันก็บอกว่าอย่าให้น้องเค้าเกิดแบบนี้อีก เพราะน้องเค้าถ้าเกิดมีบาดแผลถลอกนิดๆหน่อยๆไม่เป็นไร แต่ถ้าเกิดบาดแผลฉีกขาดเช่นมีดบาด หรือแหกมาแบบวันนี้ เลือดจะหยุดยากมาก ดีที่น้องเค้ายังเด็กและไม่เป็นโลคเลือดที่รุนแรง แต่ก็ต้องบอกให้น้องเค้าระวังไว้ แล้วก็จัดยามาให้ชุดใหญ่ แล้วมันก็สมน้ำหน้าผม ที่ดันแต่งตัวแบบนี้มามา รพ. มันบอกผมกรรมตามมาติดๆ ขี้เอานัก ผมเลยขอบคุณมันด้วยการเตะตูดมันไปซะทีนึง ผมพาน้องแขกกลับมาที่แมนชั่น ก็เกือบเที่ยงแล้ว ผมไม่สนอะไรแล้วเวลานั้นง่วงมาก มาถึงห้องก็เข้าห้องคลานขึ้นเตียงในห้องยัยกิ้บ หลับปุ๋ยไปเลย ผมหลับยาวเลย มาสดุ้งตื่นก็5โมงเย็นกว่าๆ รู้สึกหิวมากๆ ลุกขึ้นล้างหน้าล้างตาที่ห้องน้ำใน ก่อนเดินออกไปหายัยกิ้บที่ห้องกลาง พอออกมาก็เห็นยัยกิ้บ น้องแขกแล้วสาวน้อยหน้าตาเหมือนน้องแขกอีกคน นั่งดู TV ที่โซฟา ยัยกิ้บเห็นผม ก็ลุกมาหา "หิวมั๊ยค่ะ..พี่เสือ" ผมเอามือลูบท้อง "มากๆเลย...มีไรกินมั่งเนี้ย"
[ ]"หนูว่าจะโทรสั่งข้าวขึ้นมาให้ แต่คงพักใหญ่ เดี๋ยวหนูทำแซนวิชแฮมให้พี่เสือก่อนดีกว่า" "อืมดีๆ...พี่ขอกาแฟด้วยน่ะ" ผมบอกน้องเค้า พร้อมดึงหัวยัยกิ้บ มาหอมด้วยความเอ็นดู ก่อนเดินไปนั่งที่โซฟาหน้าTV น้องแขกกับสาวน้อยที่หน้าตาคล้ายกัน ทำท่าจะลุก ผมตบที่เบาะโซฟาเบาๆ พร้อมส่ายหน้า ส่งยิ้มให้2สาว น้องเค้าเลยไม่ลุกไปใหน กลิ่นแฮมที่ยัยกิ้บ อบในไมโครเวป หอมฉุยไปทั้งห้อง ผมได้ยินเสียงน้องแขกที่นั่งอยู่ข้างผมกลืนน้ำลายดังเอื้อก ผมเลยตะโกบอกยัยกิ้บให้ทำมาให้ครบคน ผมหันไปบอกน้องแขก "ไปช่วยพี่เค้า ไป๋...ฟังพี่เค้าใจมั๊ยเนี้ย" น้องเค้าพยักหน้าพร้อมลุกไปช่วยยัยกิ้บ น้องอีกคนที่หน้าคล้ายน้องแขก ก็ลุกตามไปไปด้วย ไม่ถึงอึดใจน้องแขก ก็ยกกาแฟดำส่งกลิ่นหอมยั่วน้ำย่อย มาเสริปให้ผม ผมจิบกาแฟร้อนๆ อย่างชื่นใจ ไม่นานเรา4คน ก็โซ้ยแซนวิชชิ้นใหญ่ๆกันอย่าง อร่อยปาก มีผมกับยัยกิ้บนั่งอยู่บนโซฟา 2สาวนั่งลงกับพื้นพรมฝั่งตรงข้าม มีโต๊ะกลางขั้นอยู่ ผมกินไป2ชิ้นถึงอิ่มตื้อ จนต้องบอกยัยกิ้บว่าไม่ต้องโทรสั่งข้าวให้ผมแล้ว พอท้องอิ่ม ผมก็เริ่มมองสำรวจ2สาวหน้าคม น้อง2คนรูปหน้าออกแขกอินเดีย สูงไล่เรี่ยกันประมาน150กว่าๆ น้องแขกผมยาวถึงกลางหลัง น้องอีกคนผมแค่ปรกบ่า ผิวของ2สาวสีเข้มๆจะว่าดำก็ไม่ดำ แต่นวลเนียนใช้ได้เลย
[ ]ผมหันไปถามยัยกิ๊บ ว่า2สาวนี่มาจากใหน พอบอกว่ามาจากพม่า ผมก็ถึงบางอ้อ น้องเค้าเป็นขาวพม่า เชื้อสายโรฮิงยา บ้านแตกเพราะพายุนากีด เมื่อหลายปีก่อน ทีแรกผมยังนึกว่าไอ้ยศเพื่อนผม มันไปเอาเด็กอินเดียมาจากใหน 2สาวไม่ได้เป็นพี่น้องกัน แต่หน้าตาคล้ายกันมาก เป็นแรงงานต่างด้าว ที่ไอ้เพื่อนผมมันจะพาไปทำบัตรต่างด้าว เหมือนที่เคยๆนั้นแหละครับ พูดไทยแทบไม่รู้เรื่อง แต่ดันฟังไทยเค้าใจ ผมพินิจมอง น้องแขกรูปร่างสมส่วน อกไม่ใหญ่มากนักแต่ดูอวบอึ้ม ในเสื้อยืดรัดรูปที่เน้นรูปร่าง ส่วนน้องอีกคนผมเรียกว่าพิ้งกี้ ล่ะกัน เพราะรูปหน้าน้องเค้าละม้ายคล้ายพิ้งกี้ ที่เป็นดาราน่ะแหละ ผอมกว่าน้องแขก แต่ดูมีเนื้อไม่ถึงกับอึ้ม นมกลมบล๊อก ยัยกิ้บเห็นผมนั่งมอง2สาวอยู่ ก็บอกผมว่า "พี่ยศเค้าให้ดูแลพี่เสือ" ยัยกิ้บบอกผมพร้อมหันไปมองน้องพิ้งกี้ "อื้ย จะเหมือนรายนู้นเปล่า ยังเสียวเรื่องเมื่อคืออยู่เลย" "แหม๋ พี่เสือ มันคนล่ะคนกัน แล้วไม่ใช่พี่น้องกันด้วย" ผมโอบใหล่ยัยกิ้บดึงมากอด "พี่ว่าเรามาดูแลพี่ดีกว่า" ผมหอมแก้มน้องเค้าฟอดใหญ่ "เห็นกิ้บแล้วคิดถึงรู้ป่ะ" ยัยกิ้บค้อนผม "โหยอย่ามาปากหวานเลยพี่เสือ มาที่ไรเห็นแต่เล่นของนอกทุกที" ผมหอมแก้มยัยกิ้บอีกฟอด "ก็พี่เสือเกรงใจไอ้ยศมันเนี้ย มันยิ่งหวงๆเราอยู่ด้วย" ยัยกิ้บหัวเราะร่วน "เกรงใจอาราย มาทีไรเห็นช่วยกันฟัดยัยพวกนั้นทุกที"
[ ]ผมเลยขำตามน้องเค้าไปด้วย ยัยกิ้บยันตัวผมออกพร้อมลุกขึ้น "ตามสบายน่ะพี่เสือ จะเอาอะไรค่อยเรียกหนู หนูนั่งเล่นเน็ทอยู่ในห้องหนูน่ะแหละ" ยัยกิ้บบอกผมพร้อมคว้าแขนน้องแขกดึงให้ตามเข้าไปในห้อง ก่อนเดินเค้าห้องยัยกิ้บยังหันมาบอกผมว่า "เบาๆหน่อยน่ะพี่เสือขา น้องพิ้งกี้ ของพี่เสืออ่ะ โดนแค่นิ้วพี่ยศ " ยัยกิ้บทำมือชูนิ้วทำสัญลักษ์LOVE แต่กระดิกนิ้วกลางกับนิ้วนางถี่ๆ พร้อมอมยิ้มทำหน้าทะเล้นๆ ก่อนจะรีบผลุบหายเค้าไปในห้อง ผมก็อดขำท่าทางน้องเค้าไม่ได้ ผมคิดในใจมีจังหวะเมื่อไรได้แก้ทะเล้นยัยกิ้บแน่ๆ ทีนี้ก็เหลือผมกับน้องพิ้งกี้ของผมล่ะ น้องเค้านั่งขัดตะหมาด ทำหน้าบอกไม่ถูกอยู่บนพื้นพรม ตรงที่น้องเค้านั่งกินแซนวิช นั้นแหละครับ พอน้องเค้าเงยหน้ามาสบตาผม ผมก็พยักหน้าให้น้องพิ้งกี้ลุกมาหาผม น้องเค้าก็ลุกเดินมายืนอยู่ตรงหน้าผมอย่างว่าง่าย น้องเค้าใส่ชุดที่จะเรียกว่าเป็นแบบฟอร์มของน้องๆที่มาพักอยู่ที่นี้ก็ได้ เสื้อยืดกีฬาคอกลมพอดีตัว กับกระโปรงกีฬาแบบที่ใส่เล่นเทนนิส ทับกางเกงผ้ายืดขาสั้นจู๋ ผมเห็นน้องๆ เค้าใส่เวลามาอยู่ที่นี่หลายรุ่นแล้ว ผมเคยถามไอ้ยศเพื่อนผมเรื่องเสื้อผ้า มันบอกว่ามีพรรคพวกเค้าให้มาเป็นโหลๆ ไม่ได้ซื้อหามา อีกอย่างใส่แล้วดูน่ารักดี ที่สำคัญมันบอกว่า ล้วงง่าย ถอดง่ายดี อันนี้ผมเห็นด้วย อย่างยิ่ง (=^....<=)
[ ] ผมนั่งอยู่ที่โซฟา น้องพิ้งกี้ยืนนมกลมบล๊อก อยู่หน้าผม "ฟังพี่พูดรู้เรื่องมั๊ย" น้องเค้าพยักหน้า "งั้นหมุนตัวให้ดูหน่อย" น้องเค้าทำหน้างงๆ ผมเลยหมุนมือเป็นวงกลม น้องเค้าถึงเข้าใจ เอามือไข้วหลังหมุนตัวช้าๆ จนกลับมายืนหันหน้า มาหาผมเหมือนเดิม รูปร่างน้องเค้าสมส่วน เรียวขาสีเข้มดูเนียน ผมเลยคุยภาษามือ ผมเอื้อมมือไปดึงแขนน้องเค้า มือนึงตบที่ตักผมเบาๆ น้องพิ้งกี้ เอียงตัวจะนั่งหันข้างลงบนตักของผม ผมหมุนตัวน้องเค้าให้หันหน้าเข้ามาหา ผมส่งยิ้มส่ายหน้าน้อยๆ พร้อมดึงตัวน้องเค้าเบาๆ เข้าหาตัวผม น้องพิ้งกี้ ทำหน้างงๆ ไม่เข้าใจว่าผมต้องการยังงัย ผมเลยเอามือซ้ายรั้งข้อพับขา ดึงเข่ามาวางขอบโซฟา น้องพิ้งกี้ ก็คุกเข่ากับโซฟา เอา2มือจับบ่าผมประคองตัวไว้ ค่อยๆหย่อนก้นนั่งคล่อมตักผม กลิ่นสาปสาวของน้องเค้าเริ่มเร้าอารมณ์ผม ที่แรกนึกว่าจะมีกลิ่นตัวของแขก ที่มีกลิ่นเครื่องเทศ แต่ผิดคาด กลิ่นสาวน้องเค้าเหมือนเด็กสาวบ้านเรานี่แหละแต่จะมีกลิ่นแรงกว่าหน่อยๆ แต่มันเร้าอารมณ์ได้ดีจริงๆ ผมโอบประคองเอว น้องพิ้งกี้ ไว้หลวมๆ พอน้องเค้าขยับตัวนั่งคล่อมตักผมได้ถนัด ผมเอา2มือ ที่โอบจับประคองเอวน้องเค้าไว้ ก็ค่อยๆสอดเข้าใต้เสื้อยืดน้องพิ้งกี้ทางด้านหลัง มือนึงค่อยๆไล้นิ้วขึ้นไปตามแนวกระดูกสันหลัง มือนึงลูบไล้แผ่นหลังน้องเค้าแผ่วๆไปเรื่อยๆ สร้างความคุ้นเคย
[ ]ดูน้องพิ้งกี้ ยังตื่นๆ เกร็งๆ 2มือบีบบ่าผมแน่น แต่สำหรับผมตอนนั้นมันดูน่าฟัดมาก ผมค่อยจูบไซร้ไปตามพวงแก้มน้องเค้า ผมจูบไซร้ไป 2มือผมก็ลูบไล้แผ่นหลังน้องพิ้งกี้ ไล้นิ้วขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงขอบบรา ผมค่อยๆแกะตะขอบราที่อยู่ด้านหลังจนหลุด ผมไล้2มือ มากำเต้าเต่งใบน้อยแต่กลมสวยของน้องพิ้งกี้ ลูบไล้ขยำเบาๆแผ่วๆ เอาหัวแม่มือทั้ง2ข้างกดคลึงหัวนมไปพร้อมๆกัน น้องพิ้งกี้ เริ่มส่งเสียงหายใจหนักๆ บิดตัวไปมาน้อยๆ ผมจูบไซร้ไปตามริมฝีปากน้องพิ้งกี้ ค่อยๆแหย่ลิ้นเข้าไปในปากน้องเค้า หัวแม่มือทั้ง2ข้างยังกดคลึงหัวนมที่หดเแข็งเป็นไต เน้นๆ น้องพิ้งกี้หอบหายใจถี่ๆ สบัดลิ้นดูดรับลิ้นผม 2มือกำบ่าผมเกร็ง แอ่นอกบิดไปมาด้วยความสยิว อารมณ์ผมเริ่มปะทุ ผมถอนจูบ รวบชายเสื้อที่ร่นขึ้นมาคาอยู่กับข้อมือผม รั้งดึงขึ้น น้องพิ้งกี้ ก็ละมือจากบ่าผม ยกแขน2ข้างเหยียดขึ้น ให้ผมรูดเสื้อยืดพร้อมบราออกได้ง่ายๆ เต้าเต่งใบน้อยกลมสวย ก็หลุดมาอวดโฉม สีผิวเข้มๆของน้องเค้าดูแปลกตา เต้ากลมเต่งสีกาแฟใส่นม เข้มแต่นวลเนียน หัวนมสีน้ำตาลอ่อนหดแข็งชูชัน ผมโยนเสื้อยืดกับบราที่ถอดออกไปไว้บนเบาะโซฟาข้างๆตัวผม น้องพิ้งกี้เกาะบ่าผมประคองตัวไว้เหมือนเดิม ก้มหน้าไม่กล้าสบตาผม
[ ] ผมเอา2มือจับประคองเต้ากลมบีบขยำ อัดเข้าหากันเบาๆ พร้อมเอานิ้วหัวแม่มือทั้ง2ข้างของผม ไล้ป้านนมสีน้ำตาลเข้ม ที่มีหัวนมสีน้ำตาลอ่อนหดแข็งชี้เด่ชูชัน ผมกดวนไปรอบๆหัวนมแผ่วๆ น้องพิ้งกี้ ก้มหน้า กัดฟันโหย่งตัวส่งเสียงครางในคอ "ฮือ ฮือ" บิดหน้าอกไปมาน้อยๆ ผมเห็นน้องเค้าเริ่มมีอารมณ์ ผมกดหัวแม่มือทั้ง2ข้างเน้นๆ สลับจับหัวนมคีบหมุนขยี้เบาๆ พิ้งกี้ สบัดหัวไปมา ส่งเสียงคราง "ซีดส์.อาส์.ซีดส์.อาส์" ผมเริ่มเงี่ยนง่าน เสือน้อยที่นิ่งสงบอยู่ในกางเล ผงาดแข็งโด่ มีสะโพกน้องเค้านั่งกดทับอยู่ ผมละมือจากเต้ากลมมารวบเอวบางๆของน้องเค้า ก้มลงฟัดเต้ากลมแน่นดึ่ง ก่อนงับดูดหัวนมเน้นๆ สลับไปมาอย่างมันปาก เสียงซูดปากครางเสียงสท้าน "ซี๊ดส์.ซี๊ดส์.ซี๊ดส์.อ้าส์ส์" กอดแผ่นหลังผมแน่น ยามที่ผมดูเน้นหัวนมน้องเค้า ผมดูดฟัดเต้ากลมเต่ง หัวนมน้องเค้าแทบหลุดติดปากผมออกมา อารมณ์ผมชักขึ้นเต็มที่ ผมถอนปาก จากหัวนมที่ยืดตามปากผมที่ดูดเม้ม พร้อมเอามือ ตบสะโพกเบาๆให้ลุกขึ้น น้องเค้าลุกขึ้นจากตักผม ลงไปยืนกุมเต้าอวบกลมตัวสั่นน้อยๆอยู่หน้าผม
[ ]ผมค่อยๆสอดมือเข้าใต้กระโปรงกีฬา เอานิ้วเกี่ยวขอบกางเกงผ้ายืดขาสั้น ที่อยู่ใต้กระโปรง ดึงรวดเดียว กางเกงก็ล่วงลงไปกองอยู่กับหัวเข่า น้องพิ้งกี้มือนึงเอามือปิดเต้ากลมเต่ง อีกมือค่อยๆขยับถอดรูดกางเกงขาสั้น ออกไปจากปลายเท้า น้องพิ้งกี้ยืนเปลือยอก กุมเต้าอวบกลม หนีบขามีกระโปรงกีฬาสั้นเหนือเข่า อยู่หน้าผม โครตเซ็กซี่เลยเวลานั้น ผมเอามือ2ข้างจับชายกระโปรงกีฬาน้องเค้า ค่อยๆเลิกขึ้นไปช้าๆ เวลานี้น้องเค้ายืนอวดเรือนร่างบางๆเรียวขาสีเข้มๆ น้องเค้ายืนหนีบขาอวดโหนกเนื้อที่มีขนดกหนาที่ขึ้นคลุม อยู่ระดับสายตาผมพอดี ผมขยับก้นมานั่งขอบเบาะโซฟา เอื้อมมือรั้งสะโพก พร้อมซุกหน้าฟัดโหนกเนื้อที่มีทิวขนขึ้นดกหนา กระโปรงน้องเค้าคลุมอยู่บนหัวเถิกๆของผม กลิ่นพลูเนื้อผสมกลิ่นสาปสาวกระตุ้นอารมณ์หื่น ดีจริงๆ 2มือผมจับขยำแก้มก้นที่หยุ่นแน่นมือ กดรั้งคลุกหน้าฟัดโหนกเนี้ออย่างมันเขี้ยว ผมได้ยินเสียงน้องเค้าส่งเสียงครางอ่อยๆเบาๆ ผมถอนหน้าออกจากโหนกเนื้อน้องเค้า ขยับเข่าแทรกกลางหว่างขาน้องเค้า พร้อมรั้งสะโพกน้องพิ้งกี้ ดึงเข้าหาตัวผม น้องเค้าก็เอา2มือจับบ่าผมประคองตัวไว้เหมือนเมื่อกี้นี้ ค่อยๆย่อตัวขยับขาถ่างอ้า หย่อนก้นนั่งลงบนเข่าผม ผมขยับเข่าผมอ้าออก ทำให้เข่าน้องพิ้งกี้ที่คล่อมหน้าขาทั้ง2ข้างของผมถ่างอ้าออกกว้าง
[ ]เวลานี้น้องพิ้งกี้ เกาะบ่าผมประคองตัวไว้ ปลายเท้า2ข้างเหยียบพื้น ขาน้องเค้าถ่างอ้าออกกว้าง คล่อมหน้าขาทั้ง2ข้างของผม เต้ากลมเต่งปลายหัวนมหดแข็งชี้เด่ ผมค่อยๆก้มไปดูดเลียแผ่วๆ น้องพิงกี้ โก่งตัวงอหน้าท้องเกร็ง ผมเอามือซ้ายรั้งเอวน้องพิ้งกี้ไว้ หงายมือขวาสอดเข้าใต้กระโปรงกีฬา ที่คลุมปิดหน้าขาผมไว้ ผมไล้มือเข้ากลางหว่างขาน้องเค้า เอาอุ้งมือคลึงพลูเนื้ออูมๆ สลับขยำบีบเบาๆ น้องพิงกี้สบัดหน้าสายสะโพก บิดหน้าอกส่งเสียงซูดปากคราง "ซี๊ดส์ส์ส์.ซี๊ดส์ส์ส์" เบาๆ เสือน้อยผมแข็งดันกางเกงเลจนโด่งเลย ผมยังอยากเร้าอารมณ์น้องเค้าให้สุดๆ น้องพิงกี้ สดุ้งโย่งตัว เพราะผมเอานิ้วกลางกรีดกลางรอยผ่าพลูเนื้อที่ฉ่ำเยิ้ม ปากก็ดูดหัวนมเน้นๆ พร้อมกรีดนิ้วแหวกกลีบแคมเล็กๆของน้องเค้า "ซี๊ดส์.ซี๊ดส์.อึ้มม.ซี๊ดส์.ซี๊ดส์.อู้สส์" น้องพิ้งกี้ร้องครางกระเส่า ก่อนสดุ้งโย่งตัวโผเข้ากอดเอาหน้าซบอยู่ข้างซอกคอผม ก็ผมค่อยๆกดนิ้วกลางจมเข้าไปในรูหลืบน้องเค้า รูหลืบดูดนิ้วผมแน่น ผมนึกถึงยัยกิ้บที่ทำมือสัญลักษ์ LOVE ผมเอาแขนซ้ายโอบกอดน้องเค้าไว้ มือขวาก็สอดนิ้วนางเข้าไปคู่กับนิ้วกลางซอยเข้าออกรูหลืบน้องพิงกี้ จากช้าๆค่อยๆเร่งถี่ขึ้นๆ น้องพิงกี้ กอดคอซุกผมแน่น แต่กดสะโพกโยกบดรับนิ้วผม ส่งเสียงคราง "ซี๊ดส์ส์.อ้าส์ส์.ซี๊ดส์ส์.อ้าส์ส์ซี๊ดส์ส์.อ้าส์ส์" รูหลืบขับเมือกลื้นออกมาเจิ่งอุ้งมือผม [ ]ไอ้ยศเพื่อนผมนำทางไว้ดีจริงๆ รูหลืบน้องพิงกี้บีบรัดนิ้วผมแน่นมาก ส่งเสียงร้องครางดังกระเส่า "อ้าส์อ้าส์อ้าส์ซี๊ดส์ส์" ก่อนจะทิ้งตัวกดพลูเนื้ออัดมือผม ขาตวัดขึ้นมารัดเอวผมจนขยับไม่ได้ โถมกอดตัวผมแนบแน่น ผมปล่อยให้น้องพิงกี้ กอดผมนิ่งอยู่ซักพัก จนน้องเค้าคลายวงแขน ที่กอดรัด ผมค่อยๆถอนนิ้วออกจากรูหลืบน้องพิงกี้ โดยน้องเค้าขยับยกสะโพกขึ้น พลิกตัวไปนั่งหอบหายใจเบาๆอยู่ข้างๆ ผมนะง่านสุดๆแล้ว ผมกระตุกสายรัดกางเกงเลของของผมออก พร้อมขยับก้นรูดกางเกงเลออกไปกองกับพื้นหน้าโซฟา ไอ้เสือน้อยดีดผึงตั่งเด่ หัวถอกพองก๋าพงกงึกๆงึกๆ ผมเอามือรั้งต้นคอน้องเค้าดึงเข้าหาท่อนลำของผม ผมเอนหลังกึ่งนั่งกึ่งนอนไปพิงพนักพิงหลัง น้องเค้ารู้งานครับ ขยับก้มตัวคุกเข่าเข้าหาท่อนเนื้อของผม น้องพิงกี้ เอามือขวามาจับกำรอบท่อนเนื้อของผม แล้วใช้นิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือบีบหัวถอกผมเบาๆ ท่อนลำแข็งโด่ ตั้งเป็นลำชี้ผงกหัวงึกๆงึกๆ เมื่อถูกบีบเบาๆ น้องเค้ากำท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำของผม รูดหนังหุ้มลงรั้งตึงไว้ ส่งให้หัวถอกยื่นพองบานแดงก่ำ พร้อมแลบลิ้นตวัดเลียไปมารอบขอบเงี่ยงหัวที่ถอกบาน "อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์.." ผมเสียวจนคราง
[ ]ไอ้ยศเพื่อนผมมันสอนเก่ง น้องเค้าดูไม่เคอะเขินเลย ยามดูดเลียท่อนเอ็นของผม น้องพิงกี้ ตวัดลิ้นเลียจนหัวเสือน้อยเปียกไปด้วยน้ำลาย ก่อนจะใช้ริมผีปากบางๆอมหัวถอกผม เข้าไปในปากจนสุดปลายเงี่ยงหัว พร้อมห่อปากดูดปลายหัวถอกเบาๆ “ซู้ดส์ส์ส์..อ้าส์.." ผมเสียวมากจนต้องครางระบายความเสียว พิงกี้ เหลือบตามองหน้าผม ค่อยๆใช้ริมฝีปากอมรูด เข้าออกไปตามความยาวของท่อนเนื้อ ผมเสียวสุดๆ เอา2มือจับประคองหัวน้องเค้าไว้ พร้อมแอ่นก้นกระเด้าปากน้องเค้าเบาๆ น้องพิงกี้ห่อปากผงกหัวรับท่อนลำให้เข้าจังหวะการกระเด้าของผม น้องเค้าอมดูดไปสักพักคงเมื่อปาก ก็ค่อยๆ รูดปากออกจากท่อนลำผม มือนึงเสยผมที่ตกลงมาปรกหน้า เงยหน้าแล้วยิ้มให้ผม แต่ยังใช้มืออีกข้างกำบีบสลับรูดท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำของผมเบาๆ ขอบอกว่าทั้งเสียวทั้งเงียนสุดๆ ทีแรกคิดว่าจะอุ้มเข้าไปในห้อง แต่ผมอยากมันแล้ว ผมพลิกตัวก้มลงช้อนตัวน้องพิ้งกี้ ตัวลอยตามแรงยกอุ้มของผม ผมอุ้มน้องเค้าไปนอนอยู่บนพื้นพรมหน้าTV ตรงที่น้องเค้านั่งกินแซนวิช ผมค่อยๆทิ้งตัวลงไปกึ่งนั่งกึ่งนอนตะแแคงข้างๆน้องเค้า
[ ]น้องพิงกี้ นอนหงายเหยียดยาว เอามือกอดเต้าอวบกลม มองผมด้วยแววตาแบ๊วๆ ผมมองแแล้วดูแล้ว อ้อนกระดอมากๆ (=^.... ู<=) ผมขยับตัว ก้มจูบไซ้หน้าผากโหนกเนียนของน้องเค้าแผ่วๆ น้องพิงกี้เอียงตัว ซุกหน้าเข้าหาแผ่นอกผม ผมค่อยๆดันใหล่น้องเค้า กลับไปนอนหงายเหมือนเดิม ค่อยแกะมือที่น้องเค้ากอดเต้ากลมเต่งไว้ น้องพิงกี้ คลายมือออกวางไว้ข้างตัว เต้ากลมเต่งใบน้อย 2เต้า ชูหัวนม ที่ปลายยอดออกน้ำตาลอ่อนๆ วางแปะบนป้านนมสีน้ำตาลเข้ม มองดูแปลกตา เห็นแล้วผมอดใจไม่ไหว ผมเอามือทั้ง 2 ลูบไล้แล้วขยำเบาๆ ความรู้สึกแน่นตึงมือดีจริงๆ ผมก้มลงไปจูบไล้เบาๆที่เนินอกน้อยๆ ค่อยๆลากลิ้นไล้เลียเนินอกสีเข้มๆแต่นวลเนียน ดูดเลียลากลิ้นไปตามเต้ากลมเต่ง ค่อยๆไล้ลิ้นเลียหัวนมสลับไปมาทั้ง 2 ข้างจนหัวนมน้องพิงกี้ หดแข็งชูชันด้วยความเสียวส่าน ผมดูดดื่มหัวนมที่แข็งเป็นไตอย่างมันเขี้ยว ใช้ฟันขบขยี่เบาๆ "อาส์..ซู๊ดส์.ซี๊ดส์.ซี๊ดส์.อาส์.." น้องเค้าส่งเสียงครางแผ่วๆ กอดรั้งหัวผมไว้แน่น 2ขาถีบไถไปมากับพื้นพรม
[ ]ผมเอา2มือจับประคอง2เต้ากลมเต่ง อัดเข้าชิดกัน งับหัวนมดูดเลียสลับไปสลับมาอย่างมันในอารมณ์ ความเงี่ยนง่านผมร้อนระอุ ผมละปากจากเต้าเต่ง ยันตัวลุกขึ้นนั่งมองดูเรือนกายสีเข้มเนียนๆของน้องเค้า ที่หลับตาพลิ้ม กอดเต้ากลมเต่ง กระเพื่อมตามลมหายใจถี่ๆ ไว้หลวมๆ น้องเค้านอนนิ่งเกร็งรอการสัมพัสจากผม ผมจ้องไปที่ก้อนเนื้อที่มีทิวขนแผ่ดกดำ ปูดนูนโด่งกลางหว่างขาน้องเค้า ผมถึงกับเสียวในอกวาบ ลงไปยัยท่อนเอ็นที่ตั้งแข็งโป๊ก มันใหญ่ขนาดนอนราบขาเบียดชิดยังปูดโปนออกมากชัดเจน ผมกางมือขวา กดอุ้งมือคลึงแผ่วๆ ไปทั่วโหนกเนื้อปูดโปนนั้น อย่างกระสันเสียวในอารมณ์ ผมเหลือบไปมองหน้าน้องพิงกี้ น้องเค้าเม้มปากแน่น กอดอกเกร็งไปทั้งตัว ส่งเสียงครางอึมๆเบาๆในลำคอ ผมเอามือซ้ายดึงมือน้องเค้าออก พร้อมก้มลงตวัดลิ้นเลียรัว สลับอมดูดเน้นๆหัวนมที่แข็งเป็นไตสลับไปมาทั้ง 2 เต้า มือขวาก็ไล้นิ้วกลาง ลากขึ้นลงไปตามรอยผ่าพลูเนื้อ “อื้อ.ซู๊ดส์.ซี๊ดส์.ซี๊ดส์.อาส์..อื้อ.ซู๊ดส์.อาส์” น้องพิงกี้ ส่งเสียงซูดปากครางกระเส่า ท่อนเอ็นของผมแข็งตั้งเป็นลำพงกหัวงึกๆงึกๆ พาดอยู่ตรงสีข้างน้องเค้า ผมค่อยๆไถตัว ลากลิ้นไล้ไปตามร่องอกไล้ลิ้น ค่อยๆเลียต่ำลงมาที่หน้าท้อง ผมไล้ลิ้นดูดเล่นรอบๆหลุมดำเรียวเล็กที่หน้าท้องน้องเค้า พร้อมเอามือซ้ายขยำเต้ากลมเน้นๆ มือขวากดนิ้วลงกลางรูหลืบ กระดิกนิ้วควานรูหลืบน้องเค้า จนสุดโคนนิ้ว
[ ]น้องพิ้งกี้ โดนผมจู่โจม3จุดพร้อมกัน ถึงกับ "โอ๊ะ.โอ๊ย.โอ๊ะ" ตัวเกร็งแอ่นอก ดิ้นส่ายสะโพก ถีบไถขาไปกับพื้นพรมไปมา ก่อนเอามือนึงกดมือผมที่ขยำเต้าเต่ง อีกมือนึงมากดมือผมที่เอานิ้วควานรูหลืบน้องเค้าอยู่ งอเข่าเอาเท้ายันพื้นพรม ยกสะโพกแอ่นเกร็งกระตุกสั่นสท้านไปทั้งตัว ก่อนจะผ่อนครายทิ้งตัวนอนเหยียดยาว ส่งเสียงหอบหายใจเบาๆถี่ๆ ผมอดใจไม่ไหวแล้วครับ ผมถอนนิ้วจากรูหลืบ พร้อมก้มลงจูบฟัด คลึงเคล้าโหนกเนื้อปูดโปนมีทิวขนแผ่ดกดำ อย่างกระสันเสียวในอารมณ์ ผมแทบกระอักความเสียวจากการสัมพัสกลิ่นสาปสาวปนกลิ่นเมือกคาว ผมลากลิ้นเลียลงบนโหนกเนื้อที่มีขนอ่อนแผ่ดกดำ จนขนดกดำ ของน้องพิ้งกี้ เปียกราบแบนติดเนินเนื้อน้องเค้า น้องพิ้งกี้ ตั้งเข่าตรงข้ามตัวผมถ่างอ้าออกเล็กน้อย ทำให้พลูเนื้อที่มีทิวขนบางๆ กลีบแคมสีช๊อคโกแลต โผล่ยื่นมาให้เห็นนิดนึง มันยั่วตายั่วลิ้นมาก ผมค่อยๆแยกพลูเนื้อออก กลีบแคมช๊อคโกแลตทั้ง 2 ข้าง ปลิ้นอ้าออกเผยให้เนื้อในสีแดงสดที่ฉ่ำเยิ้ม เม็ดเสียวสีแดงคล้ำ ที่อยู่ปลายกลีบแคมช๊อคโกแลตปลิ้นอวดโฉม มันล่อตาจนผมอดใจแทบไม่ไหว
[ ]ผมขยับตัวดันขาน้องพิ้งกี้ ถ่างกางออก พร้อมขยับแทรกตัวนอนคว่ำหน้าเข้าไปกลางหว่างขาน้องเค้า จับข้อเท้าทั้ง2ข้างของน้องพิ้งกี้ ดันให้ตั้งเข่าขึ้น น้องพิ้งกี้ดึงขางอเข่าชันขึ้น พร้อมถ่างอ้าออก ตามมือของผม ที่ค่อยๆดันผลักให้อ้าถ่างกว้างออก ทำให้พลูเนื้อสีเข้มตามผิวน้องเค้า อวบย้อยเกือบจรดรูก้นที่หดหยักเป็นจีบสีเนื้อซีดๆ พลูเนื้อเอ้าออกเล็กน้อย กลีบแคมช๊อคโกแลต โผล่แอ่นอวดโชว์เต็มตาผม ผมได้ยินเสียงหอบถอนหายใจถี่ๆของน้องพิ้งกี้ พลูเนื้อของน้องเค้านูนเด่น กลีบแคมเยิ้มดูเชิญชวนยวนปาก อยากลิ้มรส กลีบแคมช๊อคโกแลตว่ารสชาติหอมหวานแค่ใหน ท่อนเสือน้อยผมกระตุกงึกๆ ดันพื้นพรมจนอึดอัด จนต้องขยับสะโพกตะแคงนิดนึงเพื่อคลายการกดทับ ท่อนลำเด่งผึงชี้เด่แข็งยังกับท่อนไม้ ผมก้มลงจูบกลางพลูเนื้ออวบ ก่อนจะกดปลายจมูก แซะลากปลายจมูกไซ้สูดดม ไปตามรอยผ่ากลางพลูเนื้ออวบ กลิ่นเมือกคาวจากพลูเนื้อบวกกับกลิ่นสาปสาว เร้าอารมณ์หื่นของผมมาก จนผมทนไม่ไหวค่อยๆสอดมือทั้ง2ข้างข้าใต้ก้นของน้องพิ้งกี้ เอาหัวแม่มือทั้ง2ข้างกดไปที่พลูเนื้ออวบใหญ่สีเข้มปลิ้นแยกอ้าออก เผยให้เห็นกลีบแคมช๊อคโกแลตเล็กๆแต่อวบหนา แดงก่ำเยิ้มเป็นยางด้วยเมือกลื่นของน้องเค้า รูหลืบกลางกลีบแคมอ้าออกน้อยๆ เม็ดเสียวสีแดงคล่ำปลายกลีบแคมปลิ้นโผ่ลออกมา เห็นเป็นเม็ดชัดเจน ผมตวัดลิ้นเลียรูหลืบ ใช้ปลายลิ้นเซาะร่องแคมสบัดลิ้นลากขึ้นลง สลับเม้มดูดกลีบช๊อคโกแลตอวบหนาของน้องเค้าอย่างมันปาก น้องพิ้งกี้ ส่งเสียงครางแผ่วๆ เกร็งสะโพกกระตุกแอ่นพลูเนื้อส่ายร่อนเบาๆ ผมเอาหัวแม่มือข้างซ้ายกดปลิ้นหนังที่หุ้มเม็ดเสียวเหมือนหมวกคลุมหัว ส่งให้เม็ดเสียวปลิ้นยื่นออกมาแดงก่ำ ผมกดปลายลิ้นเน้นๆลงบดเม็ดเสียว น้องพิ้งกี้สดุ้งเก็รงตัวบิดสะโพก ครางออกมาเบาๆอยู่ในลำคอด้วยความเสียว พร้อมเสียงหอบหายใจสท้าน
[ ]ผมสบัดลิ้นกดเม็ดเสียวเน้นๆ น้องพิ้งกี้คราง “อือ อือ” ร่างบางๆสะโพกผายๆของพิ้งกี้ กระตุกเร่าๆ ผมเหลือบตาขึ้มมอง เห็นน้องเค้าหลับตาปี๋หน้าท้องแขม่วขึ้นลง ห่อปากเสียง “ซู้ด ๆ"เบาๆ มือ2ข้างพยายามกำพื้นพรม ก่อนจะเปลี่ยนมาขยำท้ายทอยของผม กดใบหน้าของผมให้แนบลงไปกับพลูเนื้ออวบของน้องเค้า ผมอมเม็ดเสียวดูดเน้นๆ น้องเค้าขยับก้นร่อนส่ายพลูเนื้อหนีการดูดเน้นๆของผม ก่อนจะเหยียดขาเกร็ง 2มือกำผมที่ท้ายทอยผมแน่น เกร็งตัวกระตุก แก้มก้นสั่นละริก ส่งเสียงครวญครางออกมาไม่ดังมากนัก อย่างสุดจะข่มกลั้น "อี๊ยส์.อื้ยส์. อูยส์ส์ส์" ครู่ใหญ่ก็ผ่อนคลายทิ้งแขนลงข้างตัวหอบหายใจอย่างอ่อนระทวย คงจะเป็นความเสียวสุดๆอีกครั้ง ท่อนเนื้อผมเกร็งเสียวจนปวดหนึบๆ ถึงรูหลืบน้องเค้ายังไม่เคยผ่านการร่วมรักมาก่อน แต่จากที่ไอ้ยศเพื่อนผมใช้นิ้วนำทางไว้ แล้วผมก็ได้ทดสอบด้วย2นิ้วของผม น้องเค้ารับท่อนลำของผมแบบไม่ต้องออมแรงได้แน่ๆ ผมรีบคุกเข่าคลานมาอยู่กลางหว่างขาของน้องพิ้งกี้ ที่นอนขาเหยียดอ้าหลับตาพลิ้ม ท่อนเสือน้อยแข็งเป็นตั้งลำชี้เด่ ผมขยับตัวจับสะโพกดึงเขาหาตัวผม แล้วเอื้อมหยิบหมอนอิงบนโซฟายัดเข้าใต้สะโพกน้องเค้า ก้อนเนื้อดกดำปูดนูนโด่ง เมื่อมีหนมอนหนุนก้นด้วยแล้ว พลูเนื้ออวบปูดโค้งแอ่นโด่งในสายตาผมสวยมากจริงๆ [ ]น้องพิ้งกี้ ตั้งเข่าหนีบเข้าหากันคงอายผมที่จ้องมองราวกับจะกัดกิน ผมเอามือดันขาตรงโคนขาอ่อนของพิ้งกี้ แยกถ่างอ้าออก น้องเค้าถ่างขาอ้าออกกว้างอย่างว่าง่าย ผมอดที่จะก้มลงจูบไซ้พลูเนื้ออวบนูนเป็นยวงไม่ได้ ก็มันน่ารักจริงๆครับ ผมเอามือซ้ายใช้2นิ้ว ค่อยๆแบะกลีบแคมช๊อคโกแลตเล็กๆอวบๆอ้าออกกว้างจนเห็นรูหลืบสีแดงเข้ม ผมเอามือขวารูดหนังหุ้มท่อนลำจ่อหัวเสือน้อยที่ถอกบานเข้าหารูหลืบน้องเค้า มันยงโย้ยงหยก ไม่ถนัดผมเลยโน้มตัวเอามือซ้ายไปจับบ่าข้างขวาของพิ้งกี้ดึงรั้งไว้ ก่อนจะจ่อหัวถอกลากขึ้นลงกลางกลีบแคมของน้องเค้าตามความเคยชิน ก่อนจะกดหัวถอกลงกลางกลีบแคม "ทนเจ็บนิดหน่อยนะ" น้องพิ้งกี้พงกหัวมองหัวถอกผม พยักหน้ารับ ผมทิ้งน้ำหนักตัวกดท่อนลำ ดันไปลงไปเบาๆหัวถอกดันกลีบแคมบุ๋มลงไป ปลายหัวถอกติดคาอยู่ปากรูหลืบ พิ้งกี้คิวขมวดกัดริมฝีปากล่าง มือขาวกำหัวใหล่ผมแน่น มือซ้ายกำจิกพื้นพรมเกร็งไปทั้งตัว แคมอวบๆบีบรัดปลายหัวบานผมแนบแน่น ก็ท่อนเสือน้อยของป๊มมันใหญ่กว่านิ้วที่น้องเค้าเคยๆเยอะ (=^....<=)
[ ]ผมทิ้งน้ำหนักตัวดันหัวถอกหนักกว่าเดิม ท่อนเนื้อค่อยๆจมลงพร้อมกับกลีบแคมช๊อคโกแลต อวบๆของน้องเค้าครึ่งหัวถอกรูหลืบบีบรัดคับแน่นมาก ผมเหลือบมองหน้าน้องพิ้งกี้ เห็นน้องเค้ากัดริมฝีปากล่างแน่นกว่าเดิม ถ่างขาอ้าออกกว้าง ส่งเสียงคราง "อื้ย.อึ้ย.อึ้ย" ออกมาจากลำคอ หลับตาปี๋นำตาซึมออกมาที่หางตา ผมกดท่อนลำจมลงไปเรื่อยๆ ใบหน้าน้องเค้าเหยเกบิดส่าย ร้อง"โอ๊ะ.โอ๊ย.โอ๊ะ" ตัวเกร็งสั่นสท้าน ก่อนผมจะกดหนักๆ พรวดเดียวจมลงไปรูหลืบ เกือบครึ่งท่อนลำผมแสบเส้น2สลึงแปล๊บ น้องพิ้งกี้ร้อง "โอ๊ว" ก่อนจะกัดฟันจนกรามตึงส่งเสียงสอื้นฮึกๆในลำคอ น้องเค้าคงเจ็บ ผมน่ะเจ็บเส้น2สลึงนิดเดียว นอกนั้นเสียวล้วนๆ รูหลืบบีบรัดท่อนลำของผมแน่นปึ๋งจนท่อนลำแทบขยับไม่ได้ พิ้งกี้เอา2มือมายันหน้าท้องผมไว้ ผมตัดสินใจกระเด้าเน้นๆพรวดเดียว พลับ หนอกผมอัดกับโหนกเนื้อน้องเค้าเต็มๆสุดโคน พิ้งกี้สะดุ้งพรวดขึ้นกอดตัวผมร้องเสียงหลง “โอ๊ย.ฮือ.ฮือ..” น้ำตาใหลพราก ผมกดท่อนลำนิ่งแช่อยู่ในรูหลืบ ผนังรูหลืบบีบรัดตลอดท่อนลำผมดุ๊บๆดุ๊บๆดุ๊บๆเสียวสุดๆ
[ ]ผมก้มลงจูบไซ้แก้มนวลเนียนของน้องเค้า พร้อมโยกควงสะโพกเป็นวงขยายรูหลืบน้องเค้าเบาๆ พิ้งกี้กัดริมฝีปากล่างสะโพกเกร็งน้ำตาไหลเป็นทางอาบแก้มเลย ผมโย่งตัวก้มลงดูดปลายหัวนมสีน้ำตาลอ่อนๆของน้องพิ้งกี้ น้องเค้าตัวเล็กกว่าผมมากจนต้องโย่งตัวก้มลงดูดเน้นๆ ทั้ง 2เต้ากลมเต่งใบน้อยที่เด้งกระเพื่อม ตามแรงหอบถี่อยู่ตรงหน้าผมเพื่อเบี่ยงแบนความเจ็บ พิ้งกี้ส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ผมแช่เจ้าเสือน้อยไว้ซึมซับความกระชับและแรงบีบรัดภายใน ปากก็ดูดหัวนมที่แข็งเป็นไตข้างขวา เต้าอีกข้างผมก็บีบคลึงหัวนมเบาๆ พิ้งกี้ส่งเสียงครางอยูในลำคอ "อื้ยส์.ส์ส์...อู๊สส์ส์" ผมโย่งก้นขยับกระเด้าสั้นๆเข้า ออกเนิบๆไปเรื่อยๆแรงบีบรัดภายในตอดดุ๊บๆๆๆ พิ้งกี้อ้าปากครางเสียงยาว" อู้ย.ซ์ ซี๊ด.ส์ๆๆ" ร่องเสียวสาวสด ดูดกระฉับตอดรัดท่อนลำอย่างแนบแน่น แรงบีบตอดรัดจากรูหลืบของพิ้งกี้ทำให้ผมกดท่อนลำแช่นิ่งไว้ พยายามผ่อน ไม่เกร็ง กลัวจะกระฉูดซะก่อน ผมถอนปากจากเต้าอวบกลม จูบไซ้ไปบนเรียวปากน้องเค้า ประกบจูบตวัดลิ้นควานไปทั่วปากของพิ้งกี้ น้องเค้าค่อยๆจูบตอบ พร้อมโอบกอดผม2มือลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังผม พร้อมส่งเสียงครางเบาๆในคอ ผมถอนจูบ2มือยันพื้นพรมกระเด้าท่อนลำสั้นๆเบาๆ ก่อนจะสาวสะโพกถอนท่อนลำกระเด้ายาวๆและถี่ขึ้น
[ ]น้องพิ้งกี้สั่นสท้าน โอบคอผมกัดฟันก้มมองท่อนเนื้อพร้อมเด้งก้นแอ่นตามทุกจังหวะที่ผมถอนท่อนลำ ส่งเสียงหายใจฟืดฟาดๆ ผมเห็นอารมณ์ของน้องเค้าแล้ว ได้ใจผมจริงๆ จนต้องประกบปิดสนิทด้วยริมฝีปากของผมอีกครั้ง ลิ้นของผมรุกเร้าเข้ามากระหวัดพันกับลิ้นน้องเค้าอย่างเผ็ดร้อน ด้วยรู้สึกที่เสียวซ่านมากขึ้น ผมกระเด้าท่อนลำเน้นขึ้นๆอย่างต่อเนื่อง 2ขาของพิ้งกี้ตวัดไปที่ใต้สะโพกของผมแน่น รูหลืบบีบรัดกระชับแน่นมากขึ้น ความเสียวซ่านปะทุขึ้นเรื่อยๆ ผมกระเด้าเน้นขึ้นถี่ขึ้นๆๆๆตามความเสียว พั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ด้วยความมันเนื่องจากอารมณ์กระสันปะทุเดือดพล่าน น้องพิ้งกี้ตั้งเข่ายันพื้นพรม แอ่นส่ายสะท้าน เม้มปากครางพร้อมจังหวะถอนหายใจหนักๆ "อึอ..อึอ.อึอ.อึอ.อึอ" เสียงอยู่ในลำคอส่ายหัวกลิ้งไปมากับพื้นพรมอย่างสุขเสียวตามจังหวะการร่วมรักที่เน้นขึ้นของผม แรงขมิดรัดจากรูหลืบของน้องเค้า สร้างความเสียวให้ผม จนต้องกระเด้าเน้นๆถี่ๆระบายความเสียวสุข ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ พิ้งกี้เด้งก้นสะท้านเฮือก ๆ หลับตาปี๋ 2มือทิ้งลงจิกกำพื้นพรม ส่งเสียงหอบหายใจหนักๆขาดเป็นช่วง ผมเสียวมากโถมตัวทาบลำตัวกอดกระชับตัวของน้องพิ้งกี้ให้ถนัดๆ ก่อนที่จะกอดตัวน้องเค้ากระดกก้นกระเด้าเข้าออกรูหลืบของพิ้งกี้แบบถี่ยิบ เน้นๆหนักๆน้องพิ้งกี้กอดตอบผม ชันเข่าแอ่นเด้งส่ายรับการกระเด้าของผมสุดๆ สร้างความสุขเสียวให้ผมกับพิ้งกี้ จนเราทั้งคู่ต่างร้องครางกระเส่า พิ้งกี้ คราง "อื้ยส์.....อื้ยส์....อ้าาาา" รูหลืบตอดรับขมิบรัดลำท่อนเสือน้อยของผม ดุ๊บๆๆๆๆ เกร็งตัวกระตุกเหยียดขาถ่างเกร็ง 2แขนโอบกอดผมแน่นตัวสั่นละริก ส่งเสียงครวญครางออกมา "อี๊ยส์.อื้ยส์." บิดตัวไหวสบัดหัวไปมา รูหลืบขมิบตอดรัดเกร็งแนบแน่น กระตุ้นความเสียวหัวถอกของผมอย่างสุดทน ผมกัดฟัน ครางอย่างสุดเสียวหัวถอกที่ถูกตอดรัดแนนปึ๋ง ผมกระเด้าถี่ยิบ ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ ระบายความเสียวซ่าน เกร็งกระตุกท่อนลำปล่อยน้ำกามร้อนผ่าวทะลัก ปลึด.ปลึด.ปลึด รูหลืบกระชับขมิบตอดรัดหัวถอก ดุ๊บๆดุ๊บๆดุ๊บๆดุ๊บๆ ผมกดสะโพกควงบดพลูเนื้อของน้องพิ้งกี้ ที่ถ่างขาเหยียดเกร็งแอ่นพลูเนื้ออวบโด่งโค้งอยู่บนหมอนที่รองก้นน้องเค้าอยู่ เราต่างกอดกันแนบแน่น หัวถอกกรพตุก งึกๆงึกๆ ผมก็ดึงหมอนที่รองใต้ก้นพิ้งกี้ออก น้องเค้าตวัดขาทั้ง2ข้างรัดข้อพับขาผมแน่น เรากอดก่ายจูบแลกลิ้นอย่างนุมนวล
[ ]ตกลงวันนั้นผมจัดหนักให้น้องพิ้งกี้อีกดอกอย่างเด็มอิ่ม ไว้มีวันว่างจะมาเล่าสู่กันใหม่ครับ


*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2493
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 52 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 05:16:20 pm »
ทำดีย่อมได้ของดีครับ เนื้อเรื่องทันสมัยมากมีชาวโรฮงยาด้วย ที่แอบขำคือเรื่องแม่เสือจัดตรางให้ มันให้อารมณ์เหมือนตะรางเลยครับ ต้องให้ตำรวจมานำตัวออกไปทำแผนบ่อยๆนะครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2416
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 52 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 03:55:48 am »
จัดมาหนักทุกตอนเลย

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3147
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 52 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 08:46:15 am »
สมกับเป็นเพื่อนรักต่างตอบแทนกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ