ด้วยปีกแห่งแรงปรารถนา บทที่ 8 “…ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้…” [นุ้ย]

ด้วยปีกแห่งแรงปรารถนา บทที่ 8 “…ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้…” [นุ้ย]

 • 5 ตอบ
 • 7671 อ่าน
*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2745
 • 2748
  • ดูรายละเอียด
ด้วยปีกแห่งแรงปรารถนา  บทที่ 8  “…ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้…” หมู่เกาะสิมิลัน


_____.สิมิลัน เป็นคำในภาษายาวี แปลว่า “เก้า” หรือ “หมู่เกาะเก้า” หมู่เกาะสิมิลันเป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ ในทะเลอันดามัน หมู่เกาะเหล่านี้ถูกขนานนามยกย่องให้เป็น…
_____.หมู่เกาะที่มีความงามทั้งบนบกและใต้น้ำ เรียกว่าเป็นสวรรค์ใต้ท้องทะเลกันทีเดียว ที่ยังคงความสมบูรณ์ของท้องทะเลเมืองไทย สามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก มีปะการังที่มีสีสันสวยงามหลากชนิด

_____.สิมิลัน คือความใฝ่ฝันของผู้หญิง ชื่อ “บุษย์” ที่พวกเราอยากให้มันกลายเป็นความจริงในวันนี้ และเราอยากให้ “สิมิลัน” …ทำหน้าที่เติมเต็มความสุขแก่นักเดินทางผู้มาเยือนคนแล้ว คนเล่า ตลอดไป…สิมิลัน..ยอดยาหยีที่รักของฉัน

ตอนที่ 1  ลัดฟ้าสู่…อันดามัน

_____.เสียงเครื่องโบอิ้งของสายการบินแห่งชาติ ครางกระหื่ม หวีดหวิวตัดอากาศ…ขณะที่กำลังเชิดหัวขึ้นจากรันเวย์ ไต่ระดับเพดานบินสูงขึ้นไป ก่อนบ่ายหน้าสู่เมืองชายทะเลภาคใต้ - ภูเก็ต ไม่ใช่ว่าเรารวยถึงนั่งเครื่องบิน เพราะถ้ารวยจริง ป่านนี้ซื้อเรือยอร์ทลำที่เจ็ดไปแล้ว ไปทอดสมอกลางทะเลไปแล้ว ไม่ต้องไปอาศัยชาวบ้านเค้าเหมือนทุกวันนี้
_____.แต่เที่ยวนี้เราอยากซื้อเวลา…เวลาที่เราต้องนอนแกร๋วอยู่บนรถทัวร์ เพราะในเที่ยวนี้เรามีเวลากันไม่มากนัก การหาเงินและการใช้เงิน…สำหรับผมแล้วมันเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ และในเที่ยวนี้เรากำลังเรียนรู้วิธีการใช้เงิน…เงินที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อ…
_____.แรงกาย ละลิ่วผ่านม่านเมฆ เมฆินทร์…หนึ่งชั่วโมงกับอีกยี่สิบนาที…เจ้านกเหล็กลำขนาดน้องๆยักษ์ ก็ลดระดับเพดานบินลงแตะรันเวย์บนเกาะภูเก็ต_____.เสียงหัวหน้าพนักงานต้อนรับบนเครื่องกล่าวขอบคุณผู้โดยสารดังขึ้น ในขณะที่นกเหล็กวิ่งแท็กซี่เข้าหลุมจอด

_____.ในที่สุด…เราก็มาถึงเมืองภูเก็ต…ไข่มุกแห่งอันดามัน..สวรรค์เมืองใต้ ภูเก็ต…เกาะเดียวที่ยกฐานะเป็นจังหวัดในประเทศไทย

_____.โรงแรมหรูริมหาด ราคาแพงระยับ..แต่น่านอนดี หลังจากจัดการกับสัมภาระเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนึ่งหนุ่มสองสาวก็ออกมาเดินเล่น กินลมริมหาดป่าตอง ก่อนนั่งรถสองแถวชมบรรยากาศยามเย็นของเมืองภูเก็ต เย็นวันนั้น…
 


_____.เราเลือกใช้บริการห้องอาหารของโรงแรมเป็นที่ฝากท้องสำหรับมื้อนี้ ด้วยเหตุผลง่ายๆ ว่าสะดวก และไม่เราไม่คุ้นเคยกับที่กินในเมืองใหม่ที่เราเพิ่งมาเยือน…
_____.ในครั้งนี้ "นุ้ย…บ้านของนุ้ยอยู่อีกไกลมั๊ย?"
_____."ไกลเหมือนกัน…นั่งรถจากนี่ ราวๆ 3 ชั่วโมง…เห็นจะได้มั้ง"
_____."อืมม…ไกลเหมือนกันนะ วันหลังน้อยไปบ้านนุ้ย….ได้มั๊ย?"
_____. "ได้ซิ….ทำไมจะไม่ได้"

_____.ทุกครั้ง…ที่มีผู้หญิงอยากไปเที่ยวบ้านผม ผมอดไม่ได้ที่จะนึกถึงเพลงของหนุ่มสมุยคนหนึ่ง และคราวนี้ก็เช่นกัน
_____. ”สาวเอย…สาวชาวกรุง…พี่หนุ่มลูกทุ่ง…ถามนิดเถิดหนา เจ้าบอกว่ารักพี่…อยากถามคนดี อีกที…แก้วตา รักกับพี่ ต้องหนีคุณพ่อ…รักกับพี่ ต้องหนีคุณพ่อ ไม่มีเงินสู่ขอ จะไปม้าย ไปม้าย….พ่อพี่แกก็แสนจน…แม่พี่ขี้บ่น น้องทนได้ไหม พ่อของพี่…ไม่มีเส้นสาย มีแต่วัวกับควาย จะไปม้าย…ไปม้าย”

_____.  “อมยิ้มอะไร…ตานุ้ย?”
_____. “เปล่าครับ…ไม่มีอะไร”
_____. เที่ยวไปกินไป..ถือเป็นการเสพสุขอย่างหนึ่งของพวกเราสามคน…
_____.อาหารอร่อย ขับกล่อมด้วยเสียงดนตรีเพราะๆ เหมือนเป็นยาวิเศษที่ช่วยให้เราผ่อนคลายความตึงเครียดจากการเดินทางไกลบวกกับวันทำงานอันน่าเบื่อหน่าย เรานั่งเคล้าคลอกันอยู่นานพอดู เพราะนี่คือเวลาที่เรามีความสุขอย่างแท้จริง อย่างน้อยก็ช่วงเวลาหนึ่งล่ะ
_____. "สุดหล่อ…เก็บเงินด้วย…ครับ" ผมร้องบอกบริกร…
_____.”สุดหล่อ” ตัวดำ ผิวคล้ำตามแบบฉบับหนุ่มแดนสะตอ ผู้คร่ำหวอดอยู่กับน้ำเค็มและกลิ่นอายของทะเล ดำหรือ? ดำเสียจนพอจะมองเห็นส่วนขาวๆ อยู่บ้าง…ก็ตอนเขาฉีกยิ้ม…นั่นแหละ พวกเราดูสดชื่นขึ้น…

_____.หลังการอาบน้ำ ชำระขี้ไคลผ่านพ้นไปแล้ว บวกกับการนอนเล่นจิบไวน์เย็นๆ บนเตียงนุ่มๆ ขนาดคิงไซท์…ยิ่งสดชื่นเข้าไปใหญ่
_____.สองสาวคู่ชิดชมอยู่ในชุดนอนบางเบา จนแทบไม่อาจปิดอะไร? ของพวกเธอมิด ปทุมถันชูชันดันเสื้อออกมาเป็นเม็ดตุ่ย ขณะที่เบื้องล่างใยไหมสีดำ ก็มองเห็นอยู่รำไร ท่ามกลางแสงไฟหรี่สลัว
_____.ผมเริ่มรู้สึกหนาวๆ ร้อนๆ ขึ้นมาเสียแล้วซิ…
_____.น้อยคลอเคลียอยู่ข้างกายอย่างไม่ยอมห่างกันแม้แต่นิดเดียว มือเรียวลูบไล้บนแผงอกกว้างของผม
_____.ขณะที่พี่สาวคนสวยนั่งไขว่ห้าง อวดเรียวขาขาวผ่องอยู่บนเก้าอี้หวายอย่างสบายอารมณ์ มองดูน้องๆ ซุกซนสองคนด้วยแววตายิ้มๆ
_____.น้อย…อมไวน์มาป้อนผม ปากประกบปาก..ผมควานลิ้นชอนไชเข้าไปให้เกี่ยวกระหวัดหยอกเอินกับลิ้นของน้อยเบาๆ นุ่มนวล แสนรัก…แสนอาวรณ์ ผมชักชอบกรรมวิธีการละเลียดไวน์แบบนี้…เสียแล้วซิ…ไวน์เย็น แต่ผมเริ่มร้อนขึ้น
_____. “พี่บุษย์ขา…มานั่งใกล้ๆ กันหน่อย…ซิคะ” พี่ใหญ่ของเรายิ้มกว้าง…ก่อนย้ายสะโพกสุดเสียงสังข์มาทิ้งตัวลงบนเตียงนอน
_____. ผมโอบแขนกอดสองสาวดรุณีต่างวัยไว้เสียด้วยกัน ขณะที่…สองสาวช่วยกันปรนเปรอผม…ด้วยไวน์รสเยี่ยมผสมกลิ่นกามารมณ์ ช่างมีความสุขเสียนี่กระไร? ผมกลายเป็นสุลต่านของเมืองถลางไปแล้ว หันหน้าไปหอมแก้มคนโน้นที…คนนี้ที โดยที่เธอก็ตอบสนองด้วยการเอียงแก้มนวลให้ผมอย่างเต็มใจ ไฟปรารถนาของผมเริ่มปั่นป่วนมากขึ้น ผลพวงจากการคอยเติมเชื้อไฟของพี่บุษย์กับน้องน้อย สองสาวแสนสวยของผม

_____.เวลาผ่านไปนานพอควร......ตอนนี้เราเริ่มจะมึนๆขึ้นมาอีกนิด เพราะฤทธิ์ของไวน์ที่ต่างคนต่างก็ดื่มย้อมใจกันเข้าไป ผมอดรน ทนไม่ไหวที่จะสอดมือเข้าไปในอกเสื้อของน้อย ลูบไล้เต้าเอิบอิ่ม บดบี้เม็ดทับทิมน้อยๆ อย่างเบามือ แต่ไม่ว่าเบาแค่ไหนก็ตาม…
_____.น้อยก็ยังขนลุกซู่ไปทั้งตัว ผมประคองใบหน้าของเธอเงยขึ้น พร้อมกับประทับรอยจูบ ฝากรักลงบนกลีบปากที่กำลังสั่นระริก สอดลิ้นเข้าไป..กระดกควานไปมาจนทั่วในโพรงปากงามของเธอ ก่อนที่จะดูดดุน เกี่ยวกระหวัด น้อยเองก็ใช่ย่อย…เธอตวัดลิ้นสอดรับกับผมอย่างไม่ยอมแพ้
_____.ผมงัดตำราไหนมา เธอก็หาตำราแก้ได้เช่นกัน การสัปยุทธ์ระหว่างลิ้นต่อลิ้น เป็นไปอย่างดูดดื่ม ก่อนที่น้อยจะเปิดแนวรบใหม่ ด้วยการเอื้อมมือปลดเปลื้องเครื่องกีดขวางของผมออก…
_____.มังกรของผมออกอาการกระฟัด กระเฟียด ชูคอออกมาอย่างท้าทาย น้อยบรรจงจูบและเล็มตามใบหน้า ซอกคอ แล้วไล่ลงมาจนถึงหัวนมของผมที่ตอนนี้แข็งเป็นตุ่มไต ด้วยความเสียวสยิวและอากาศที่เย็นฉ่ำในห้อง เธออ้าอมดูดดุนกับหัวนมผมอยู่นานอย่างถูกใจ ขณะที่มือน้อยๆของเธอเกาะกุมมังกรอวบอ้วนกระทอกเล่นไปเรื่อยๆ จนน้ำตามันไหลเยิ้ม แล้วน้อยก็ไต่ลิ้นจูบต่ำลงมาอีกจนถึง…จุดยุทธศาสตร์ของผม
_____. “เมียจ๋า…ผัวมีความสุขมากเลยล่ะ…เดี๋ยวนี้…ฝีมือพัฒนาไปไกลแล้วนะ” ผมขนลุกเกรียวร้องออกไป….เมื่อมือของเธอสาละวนอยู่กับพวงสวรรค์
_____. “ซี้ดด…เมียจ๋า ผัวเสียวที่สุดเลยจ๊ะ..อูยยย” ร่างผมเปล่าเปลือย ไร้เสื้อผ้าพันกายไปแล้ว ในยามที่น้อยไต่ลิ้นลงไปตามโคนขา โลมเลียตามซอกขาหนีบ พวงสวรรค์ อ้าอมลูกกระโปกสองเม็ดเข้าไปในกลีบปากงามของเธอ
_____. “เมียจ๋า…กินของผัวซิครับ..อูยยย…ผัวอยากถูกกินไปทั้งตัว…อาวว” ผมเว้าวอน….ด้วยอารมณ์กระสันปั่นป่วน….มะเดหวีน้อยจับแก่นกายของผมรูดขึ้น รูดลง ก่อนที่จะอ้าอมกลืนกินลำเนื้อร้อนผ่าวเข้าไปในปากเธอช้าๆ ผมรับรู้ถึงความเปียกชื้นที่ค่อยๆ ลื่นไหลเข้าไป เธอเม้มปากรูดอย่างตั้งอก ตั้งใจ….

_____.ผมไม่ไหวแล้ว..ก็เลยดึงแขนประไหมสุหรีบุษย์มาบดจูบอย่างร้อนรน…ลิ้นแลกลิ้น…เสียวซ่านในอารมณ์ เราถอนปากออกจากกัน เพื่อให้พี่บุษย์ขึ้นนั่งคร่อมบนใบหน้าของผม กลีบรักอ้าเผยอ น้ำรัก…เอ่อท้นรินไหล
_____.ผมเปิดแนวรบใหม่ด้วยการ…ละเลียดปลายลิ้นกวาดไปมาตามร่องรักที่อยู่ตรงหน้า พี่บุษย์…หน้าแหงนเริ่ด เมื่อผมบุกรุกเข้าไปในของสงวนของเธอ มือบิดบี้บัวตูม อูมเต่งของตัวเองอย่างเมามัน…ในอารมณ์
_____. “ซี๊ดดด….อา เสียวใจจะขาด…ซี้ดดด…ถึงใจพี่ที่สุดเลย…น้องขา…อูยยยย”
_____. “ซี๊ดด…น้องขา….พี่เสียวจังเลย…อูยยย…ตรงนั้น..อูยย”
_____.ผมยิ่งได้ใจใหญ่….แลบลิ้นเลียเนื้อนูนหนักขึ้น ไล่ไปตามกลีบแคม ร่องรักและเม็ดเสียวที่กำลังสั่นระริกด้วยความเสียว…อย่างรวดเร็ว ลิ้นตวัดเลียเน้นที่เม็ดเสียว แต่นิ้วกลับชำแรกลึกลงไปในกลีบรัก….ชักเข้า…ชักออก….ก่อนที่จะกดมันจมหายเข้าไปในประตูสวรรค์ ให้เธอได้แอ่นเอว สู้รับกับนิ้วของผม
_____. “ดีมั๊ย เมียจ๋า?”
_____. "ผมอยากให้พี่เสียว..เสียวด้วยอยากด้วย..ชอบมั้ย?"
_____. "คะ..ชอบคะ..ซี๊ดด....อูยย....นุ้ยทำอย่างนี้เสียวสบายดีเหลือเกิน"
_____. “ที่สุดเลยคะ…อูยยยย…ซี๊ดดดด”
_____. ”น้ำออกมาเยอะเลย อยากมากมั๊ย….คนดี?”
_____. “มากคะ…อูยย” พี่บุษย์ครวญกระเส่า…ด้วยความเสียวกระสัน….ตลอดเวลา

_____.ขณะที่คนสวยชื่อ “น้อย” จับมังกรของผมกระถอกแรงขึ้น จนผมอดใจไม่ได้….ที่จะกระเด้งลำเนื้อสวนอุ้งมือของเธอเป็นจังหวะๆ
_____. “ซี้ด…อูยย” “ผัวขา…เดี๋ยว….ขอเมียทำเองเลยนะ..เมียเสียวใจจะขาด….อยู่แล้ว” สาวน้อยลุกขึ้น โหย่งก้น…หันหน้าออกไปทางปลายเท้า ประคองแก่นกายถูไถไปมาตามร่องรัก…กลีบสวาทของเธอ…จนชุ่มโชก แล้วทิ้งตัวลงมาช้าๆ ขาสั่นระริก มังกรตัวเขื่องค่อยๆ มุดจมหายเข้าไปใน…กลีบรัก ตรงตามหลักกามศาสตร์ทุกกระเบียดนิ้ว
_____. “ซี๊ดด…อูยย…เสียวอะไรอย่างนี้” น้อยเป่าปากพรู…ก่อนกดกระแทกอีกครั้งหนึ่ง กลีบรักก็กลืนแก่นกายของผมหายเข้าไปหมดเกลี้ยง เนินนูนเบียดแน่นกับหนอกเนื้อ
_____. “อูยยย…ผัวขา เมียเสียวที่สุดเลยคะ…ซี๊ดดด….อูยยยย” น้อยเริ่มขย่มเต็มที่ เสียงครวญ เสียงครางดังอยู่เป็นระยะๆ น่าแปลกที่คราวนี้…เธออดกลั้นความเสียวสุดยอดเอาไว้ไม่ให้ถึงจุดสุขาวดีเสียก่อน เธอจับขาผมแน่น แล้วโยกเอวขึ้นลงตามจังหวะ…ที่เธอคือผู้บงการในสงครามใต้สะดือเกมนี้ เสียงครางลั่นของน้อยเปล่งออกมาอย่างลืมตัวในทุกๆครั้งที่เธอกระแทกกลีบเนื้อลงบนเสาเอกของผม
_____. "โอยย....อูยย..ย....ซี๊ดด..ด"
_____. "อูยย..ดีจังเลย...ซี๊ดดด....ผัวขา...ดีจัง...อูยยย..ถึงใจเมียจริงๆ..อูยยย" ในขณะที่….ผมก็โหมดูดเลียกลีบรักของพี่บุษย์ เธออัดโคกนูนกับหน้าของผมแน่น พี่บุษย์แอ่นเอวส่ายร่อนไปมา เมื่อผม…ละเลงลิ้นเลียที่แคมอวบๆของเธอ นิ้วผมแซะแหวกกลีบรักของเธอออกจนเห็นเนื้อในสีแดงสด ติ่งเสียวสั่นระริก ผมตวัดลิ้นเลียอีกครั้ง
_____.พี่บุษย์กัดกรามกรอด… “ซี๊ดดด….น้องขา พี่เสียว…ซี๊ดดด…อูยยย”
_____. “ซี๊ดด…อือ…เสียวเหลือเกิน”
_____. “โอว…เสียว…จะขาดใจแล้ว…ซี้ดด…พี่ไม่ไหวแล้วนะ…โอว….ซี้ดด”
_____. "ซี๊ดด...อูยย..ไม่ไหวแล้ว...นุ้ยขา...พาพี่ไปสวรรค์เถอะ...ซี๊ดด..อูยยย...พี่ไม่ไหวแล้วจริงๆ...อูยย"
_____.ผมยิ่งดูดเม้มหนักขึ้น เมื่อรู้ว่าเธอกำลังจะถึงสวรรค์…แดนสุขาวดี พี่บุษย์กระตุกเฮือกๆ…แอ่นเอว บดเนินเนื้ออวบอูมอัดแน่นกับใบหน้าของผม แขนขาเกร็งแน่น
_____. "อาวว...นุ้ย..นุ้ยขา..อูยยยยยย...ซี๊ดด..พี่ออก...ออกแล้ว...ซี๊ดดด....น้ำออกแล้ว...อูยยย" เธอ..ถะทั่ง…หลั่งลาวารักออกมา ชโลมใบหน้าผมจนเปียกโชก…อ่อนเปลี้ยเพลียแรง …ล้มฟุบลงข้างๆผม หอบหายใจถี่ๆ ….แต่สุขสมในรสรัก

_____.ในขณะที่….น้อยเองก็ขย่มผมอย่างเอาเป็น เอาตาย สงครามใต้สะดือนี้ ไม่มีใครยอมให้ใครอยู่แล้ว จนกว่าจะพ่ายแพ้กันไปทั้งคู่ การโรมรันพันตูเป็นไปตามครรลอง ร้อยกระบวนยุทธถูกงัดขึ้นมาใช้ เสียงครางของเธอดังระงม ไม่มีการย่อท้อ ผมเสือกไสแก่นกาย โต้ตอบการขย่มของน้อยอย่างไม่ลดละ…
_____.เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังพับๆ ถี่ยิบ ตามดีกรีความร้อนในอารมณ์ที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง..เป็นลำดับ
_____. “อูย…ผัวขา…เสียวที่สุดเลยคะ”
_____. “เสียวดีมั๊ย..เมียจ๋า ของเมียตอดดีจังเลย ผัวเสียว..อาวว….ซี้ดด”
_____. “เสียวจังเลย.ผัวขา.…โอว..ซี้ดด…เมียจะออกแล้ว..อูววว…ออกแล้ว…ผัวขา..อูย เมียใจจะขาด…อูยยย” น้อย….บดสะโพกหนั่นกับหนอนเนื้อแน่น ขมิบรัดอย่างรุนแรง น้ำรัก…หลั่งไหลออกมาชโลมทั่วแก่นเนื้อจนเยิ้ม ก่อนที่เธอจะลงไปนอนแผ่หราข้างๆ ผม
_____.ร่างงามอันเปลือยขาวนวลของน้อย นอนหงายอวดเต้าเต่งชูชันสะท้อนขึ้นลงตามแรงหายใจที่หอบเหนื่อย โคกงามนูนเนินแผ่ท้าทายแสงไฟ ไหมดำละเอียดเปียกลู่เฉอะแฉะไปด้วยน้ำรัก ..แต่แววตาเธอเต็มเปี่ยมไปด้วย….ความสุข ศึกครั้งนี้ น้อยชิงโบกมือลาไปวิมานฉิมพลีก่อนผม
_____. “ดีมั๊ยจ๊ะ เมียจ๋า เสียวดีมั๊ย?”
_____. “ที่สุดเลย…ผัวขา….ผัวเก่งจังเลยคะ….เดี๋ยว…น้อยขอพักยกก่อน…นะคะ” น้อยบอกผมด้วยเสียงสั่นเครือ
_____.ผมจูบเธออย่างดูดดื่ม รับขวัญเธอ หลังจากพายุใหญ่เพิ่งผ่านพ้นไป ผ่อนคลายความตึงเครียดทางอารมณ์ของที่ขมึงเกลียวมาแต่ต้น

_____.ผมมองสบตากับพี่บุษย์ เธอยิ้มให้ผมอย่างคนรู้ใจ เราสองคนโผแลกจูบกัน….อย่างดูดดื่ม เรียวลิ้นเกี่ยวกระหวัดกันในโพรงปากของเธอ ก่อนจัดท่า จัดทางให้พี่บุษย์คุกเข่าลง
_____.ดั่งนางกวางสาวรอ กวางหนุ่มร่วมเสพสม บั้นท้ายกลมกลึง…ผายกว้าง กลีบรัก…ผลิอ้าบานคลี่ ผมอดใจไม่ไหวที่จะก้มลงดูดเลียน้ำรักที่เธอเพิ่งหลั่งออกมาเมื่อครู่ …กวาดลิ้นดูดซับอย่างหื่นกระหาย โลมเลียห่อลิ้นทะลุทะลวงกลีบกุหลาบเวียงพิงค์ ระริกปลายลิ้นเน้นๆ ที่เม็ดพุทราเสียว เธอพยายามส่ายก้นหนี เพราะพิษของความเสียวซ่านที่เธอได้รับอยู่..ในตอนนี้
_____. “อี้ยยย…พอเถอะ…ทำพี่เถอะ…พี่ไม่ไหวแล้ว…ซี๊ดดดด…อาววว”
_____."อูยยย.....ซี๊ดด....ทำไม..นุ้ยแกล้งทรมานพี่อย่างงี้ละคะ..อูยยย..ซี๊ดดด" พี่บุษย์เอ่ยคำวิงวอนออกมา
_____.เมื่อดีกรีความเสียวพุ่งขึ้นถึงขีดสุด ผมเองก็เหลือจะทนทานแล้วเช่นกัน ผมขยับตัวจดจ่อมังกรอวบอ้วนลงไปที่ปากประตูรัก กดเอวส่งมันค่อยๆ มุดกลีบเนื้อนวลเข้าไปอย่างช้าๆ
_____.พี่บุษย์แอ่นสะโพกสวน….หนอกผมอัดแน่นกับบั้นท้ายกลมกลึงของเธอ….ในทันที
_____. “อูยย…เสียวเหลือเกิน….เมียจ๋า…อูยยย…ทำไมถึงดีอย่างนี้…อูยยย”
_____. “อาวว…พี่ก็เสียว…อืมม…แน่นไปหมดเลย…สะใจจริงๆ….ซี๊ดดดด…อูยย” ผมกดเอวแช่นิ่งๆไว้ก่อน ไม่งั้น ผมชิงลาโรงไปก่อนเธอแน่ๆ…
_____..เมื่อความเสียวค่อยทุเลาลง..บั้นเอวผมก็เริ่มขยับ กระเด้าเข้าออกในกลีบรักช้าๆ มือจับเอวคอดกิ่วของเธอแน่น แล้วเสยมังกรทะลุทะลวงประตูสวรรค์อย่างเมามันในอารมณ์
_____. “อูยย…พี่เสียวไปทั้งตัวเลย โอว….อาววว”
_____. “อูยย…ผมก็เสียว…ของเมียตอดดีจัง…ผัวเสียวไปหมดแล้ว…โอววว” พี่บุษย์โยกเอวสวนการกระแทกกระทั้นอย่างลืมอาย เสียงของเราครางระงมไปทั้งห้อง ความเสียวประดังเข้ามา….อย่างไม่เคยปราณีใคร ยิ่งผมอัดกระแทกกลีบรักของเธอแรงเท่าไร เธอก็โยกตอบผมแรงขึ้นเท่านั้น 
_____. “ดีเหลือเกิน...มันจริงๆ...แรงอีกซิคะ....ซี๊ดดด"
_____. “พี่..ซี๊ด พี่เสียว พี่จะออกแล้วนะ แรงอีกคะ….แรงอีก…ซี้ดดด…อูยยย”
_____. “อูย....โอว ผมใกล้จะออกแล้ว….เหมือนกัน…ซี๊ด”
_____. "อูยย...ของเมีย..อูย...ดูดของผมดีเหลือเกิน..อูยย...เราออกพร้อมกันนะ"
_____. “คะ” ผมโหมกระหน่ำเต็มที่ มีแรงเท่าไรก็โถมเข้าใส่แม่กวางสาว เสียงเนื้อกระทบกับเนื้อ เสียงครวญผสมกับเสียงคราง ระงมไปทั่ว ในที่สุด…

_____.สงครามใต้สะดือก็ยุติลง….ผมเร่งกระเด้าสุดตัว มันเป็นนาทีทองแห่งการตะบี้ตะบันเนินโคกอันโชกชุ่มไปด้วยน้ำรัก ที่จวนอยู่จวนไปมะรอมมะร่อของผม..
_____..ผมเร่งอัดกระแทกกระทั้นดันแก่นกายพรืดๆใส่ร่องรักของพี่บุษย์ ที่รอรับการรุกกระหน่ำอย่างอดทนและไม่ย่นระย่อ
_____."ซี๊ดด......อูย..ย..ย....พี่ไม่ไหวแล้วคะ...แรงๆ..เร็ว...แรง...แรงอีกคะ.....ซี๊ดด..อูยย....ไม่ไหวแล้ว....พี่ใกล้แล้ว...ซี๊ดด.....ออกแล้ว...อูยยย"
_____."ผม..ซี๊ดด..ด....ผมก็ออกแล้ว..ซี๊ดดด....เหมือน...เหมือนกัน..อูยยย" เธอสะดุ้งแอ่นก้นอัดสวนกับแก่นกายผมแน่น เมื่อผมพ่นกระสุนน้ำรักเข้าปะทะผนังโพรงถ้ำสรรค์อย่างรุนแรง เธอรับรู้ได้ถึงความร้อนวูบวาบ ร่างของเรากระตุกเฮือก…
_____.เราร้องครางออกมาพร้อมๆกัน สองมือของพี่สาวกำขยุ้มผ้าปูเตียงอย่างลืมตัว....เกลือกกลั้วใบหน้าลงบนหมอนขาวสะอาด ผมตามทาบทับลงบนแผ่นหลังของเธอ หอบหายใจรวยริน ก้มจูบแผ่นหลังเบาๆ ความตึงเครียดของอารมณ์แต่ต้นหายไปแล้ว เหลือแต่รสสัมผัสรักที่ทอดถ่ายให้แก่กันและกัน
_____. “ผมมีความสุขมาก..ที่รักของผม”
_____. “พี่…ก็มีความสุขมากเช่นกัน เสียวมากเลย เธอน่ารักมากเลย…รู้ตัวมั๊ย?”
_____. “ครับพี่” ผมจูบลงบนไรผมของเธออีกครั้งอย่างรักใคร่ รับรู้ถึงความรู้สึกในหัวใจของเธอ พายุแห่งกามตัณหาพัดผ่านไปแล้ว.......ทิ้งไว้แต่ร่องรอยแห่งความอ่อนเพลียให้กับพวกเราที่นอนกอดก่ายกันอย่างมีความสุขในค่ำคืนหนึ่งริมทะเล…อันดามัน

ตอนที่ 2 หาดทราย และ สายลม   

_____.เช้านี้…นักเดินทางถูกปลุกให้ตื่นแต่เช้ามืด เพื่อ…นั่งเรือไปดูปะการัง เพราะการเดินทางเกือบครึ่งวันนี่เอง ทำให้การตื่นของพวกเราเต็มไปด้วยความงัวเงียเสียเต็มประดา แต่สิมิลันก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเลยแม้แต่น้อย_____. “เกาะสิมิลัน” เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะสิมิลัน ลักษณะอ่าวเป็นรูปโค้งเหมือนเกือกม้า มีหาดทรายขาวละเอียดเนียนนุ่มน้ำทะเลใส ใต้ทะเลมีปะการังสวยงามหลายชนิด ทั้งปะการังเขากวาง ปะการังใบไม้ ปะการังดอกเห็ดขนาดใหญ่ที่มีความสมบูรณ์ กัลปังหา พัดทะเล กุ้งมังกร และปลาประเภทต่าง ๆ ที่มีสีสันสวยงามมากมาย_____.ทางด้านเหนือของเกาะมีก้อนหินขนาดใหญ่ รูปร่างแปลก ตอนบนที่ตรงกับแนวหาดมีหินรูปเรือใบ ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่จะมองเห็นความสวยงามของท้องทะเลได้กว้างไกล นี่แหละ…สวรรค์บนโลกมนุษย์ สิมิลัน…สวยและงามเกินกว่าจะหาคำใดมาอธิบายความ นอกจากสายตาของท่านที่ไปเห็นมันเองเท่านั้น

_____.พี่บุษย์ดีใจออกนอกหน้า เธอใฝ่ฝันอยากมาเที่ยวที่นี่นานแล้ว ทริปนี้คือ….ความสุขของพี่บุษย์ สำหรับเธอแล้ว ในที่สุดความใฝ่ฝัน….ก็เป็นความจริง สิมิลันที่เฝ้ารอ…ในที่สุดฉันก็มาพบเธอแล้ว
_____.เรากลับมาถึงที่พักอีกทีในตอนมืดค่ำของวันนั้น
_____.ในค่ำคืนนี้….เราต้องพึ่งอาหารของโรงแรมอีกครั้ง เพราะความอ่อนล้า…เรานอนเล่นกันครู่เดียว….เสียงลำนำขับขาน แผ่วหวาน ละมุนซึ้ง ….บทเพลงแห่งท้องทะเลกล่อมผู้คนหลับใหล อัปสรสวรรค์แสนงาม อิงแอบแนบชาย หลับไปในราตรี คืนสู่ห้วงความฝัน….นิทรารมย์

_____. เช้าวันใหม่…พวกเราตื่นแต่เช้าตรู่ อาบน้ำด้วยกัน…
_____.น้อย พี่บุษย์และผม เราช่วยกันอาบน้ำ ขัดสีฉวีวรรณให้กันและกันอย่างรักใคร่
_____.น้อยรูดมังกรน้อยของผมทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม จนผมต้องครางอู้ออกมา
_____. มังกรที่สงบเสงี่ยมก็ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง …
_____.ผงกหัวหงึกๆ อย่างโกรธขึ้งที่มีคนไปรังควานการหลับใหลของมัน…
_____..ผมก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน มือตะโบมบัวตูมของน้อยอย่างสนุกมือ
_____.ขณะที่พี่บุษย์ก็ชอนไชนิ้วเข้าไปในกลีบรักของเธอ น้อยตัวสั่นระริก ขับน้ำเมือกใสเอ่อท้นออกมา ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเก ด้วยความเสียวอย่างที่สุด ใครทำกรรมใด ใครก่อกรรมนั้น คนนั้นพึงรับไป…ฉันนั้น

_____."ซี๊ดดด...โอย...อูย.....ซี๊ดด...น้อยเสียวเหลือเกิน..อูยย..ดีจริง…น้อยเสียวมาก….อายย" เธอถูกประคองให้นั่งลงบนขอบอ่างอาบน้ำ ขณะที่ผมคุกเข่าลง…แซะถ่างขาเธอออก…กลีบรักแบะอ้าอวดเนื้อในสีแดงสด โขดหินโดดเดี่ยวระริกสั่น…รอรสสัมผัสจากเรียวลิ้น ผมจูบลงโคนขาอ่อนของเธอ ไต่ขึ้นไปเรื่อยๆ เป้าหมายคือกลีบคูหาสวรรค์ ห่อลิ้นฉกลงกลางธารรัก ดูดดุน ดูดซับน้ำทิพย์ที่ไหลหลั่ง เกมกามาเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง
_____. “อูยย….ผัวขา….เมียเสียวเหลือเกิน…เมียเสียว….อูยย” นิสัยชอบกลั่นแกล้งคนของผมกลับมาอีกแล้ว ยิ่งเธอร้องดังเท่าไร…ผมยิ่งดูดเน้นแรงขึ้นเท่านั้น ….
_____.พี่บุษย์เอื้อมมือเกาะกุมมังกรน้อยๆ ของผมกระถอกเล่นเบาๆ เล่นเอาผมก็โก่งก้นหนี…ไปเหมือนกัน
_____. “อืมม….พอก่อน …ผมเสียว…. อูยยย”
_____. “ซี๊ด..ผัวขา….เสียวจังเลยคะ…ลิ้นผัวดีจังเลยคะ”  น้อยครวญออกมา….
_____.เมื่อผมเกลี่ยลิ้นโดนเม็ดกาหยีของเธอ นิ้วผมค่อยๆ ชำแรกลึกเข้าไปในร่องรูรัก เธอส่ายก้นร่อนไปมา สองมือขยี้ขยำอกตูมของตัวเองไปมา…ช่างไม่ห่วงเลยว่ามันจะแหลกเหลวคามือไปซะก่อน…นะมะเดหวีน้อย
_____. “ซี้ดดดด…ผัวขา…เสียวเหลือเกิน….ผัวขา….เมียอยากกินของผัวบ้าง….คะ” พี่สาวคนสวยของเราละมือจากลำเนื้อ…แม้จะรู้สึกเสียดายอยู่บ้างก็ตาม ผมขยับยืนขึ้นเต็มส่วนสัด มังกรร้อนผ่าวตั้งชี้ชัน อยู่ในระดับสายตาของน้อย เธอแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปาก มองผมด้วยสายตาท้าทาย
_____. “คราวนี้ ถึงตาฉันบ้างล่ะ…ฮึ” ก่อนที่จะบรรจงแตะปลายลิ้นบนหัวมังกร อ้าอมดูดกลืนมันอย่างรักใคร่
_____. “อือ…อาาา….เมียจ๋า….ผัวเสียว..ซี๊ดดด….อูยยย” เมื่อความเสียวประดังเข้ามามากขึ้น…ผมเริ่มขยับสวนกลีบปากสวยคู่นั้น ขณะคนสวยนามว่าบุษย์ก็ก้มลงดูดเลียกลีบรักให้น้องนางน้อย…ซึมซับน้ำรักที่เอ่อล้น….เราสามคนช่วยกัน บรรเลงบทเพลงกามารมณ์สอดรับ ประสานกัน อย่างกับนักดนตรีที่เล่นร่วมกันมานานแล้ว
_____. “โอว…ผัวขา…อูววว…ทำเมียเถอะ….เมียทนไม่ไหวแล้ว…อูยยยย” น้อยวิงวอนออกมา…เมื่อเธอปริ่มๆ บรรลุถึงวิมานฉิมพลี…น้อยหันหลังให้ผม มือยันผนัง พี่สาวคนสวยยืนพิงอยู่ใกล้ๆ กัน ปากจิ้มลิ้มของน้อยขบลงบนเม็ดทับทิมสีเนื้อนั้นทันที พี่บุษย์….ครางกระเส่าออกมาอย่างสุขเสียว
_____. “ซี้ดดด..น้อยขา..พี่เสียวจังเลยคะ…อี้ยยย“ ผมยกขาข้างหนึ่งของน้อยวางบนขอบอ่างอาบน้ำ
_____.น้อยใช้สะโพกเสียดสีกับมังกรของผมอย่างท้าทาย ผมย่อตัวจรดแก่นกายที่กำลังลุกโชนมุดเข้าไปในกลีบรักของเธอทันที น้อยครางออกมา…เมื่อมังกรเริ่มมุดเข้าถ้ำ…คูหาสวรรค์ ผมอัดกระแทกเต็มเหนี่ยว …แก่นกายแข็งๆฝังลึกเข้าไปในกลีบรักของเธอ…มิดด้าม
_____. “ซี๊ดด..ผัวขา….อูยยย” ”อาา..เสียวที่สุดเลย….ผัวขา….ของผัวดีเหลือเกิน..กระเด้าเลยซิคะ….ผัวขา” น้อยร้องบอกด้วยน้ำเสียงสั่นเทา…
_____.ผมจับเอวคอดกิ่วของเธอไว้แน่น แล้วเริ่มเสือกไสลำเนื้อเข้าออกในช่องทางรัก ความเสียวกระสันแล่นแปลบปลาบเข้าไปถึงขั้วหัวใจ น้อยร้องครวญครางจนฟังไม่ได้สรรพ พร้อมกับแอ่นเนินนูนส่ายไปมาด้วยความเผ็ดร้อนถึงใจ
_____. “ซี๊ดด..ผัวขา…เสียวจังเลย..โอว….อูยยย…แรงๆ เลยคะ…อูยยย”
_____."ผัวขา..บี้นมให้เมียด้วยซีคะ..ซี๊ดด...มันเสียวดีคะ...อูยยยย”
_____. “อูยย...ดีจังเลย...ซี๊ดดด......ใจจะขาดแล้ว...เสียวเหลือเกิน…ผัวขา..ซี๊ดๆ...กระเด้าเข้ามาแรงๆเลย...อูย.ย...ซี๊ดดด...กระเด้าเร็วๆ อีกคะ"

_____.ผมเอื้อมมือเกาะกุมสองเต้าอวบที่แกว่งไกว บีบเคล้นอย่างย่ามใจ
_____.ขณะที่เจ้าของมันก้มดูดดุนเม็ดปทุมถันของพี่บุษย์ ซึ่งตอนนี้ก็ปั่นป่วนไม่แพ้กัน มือของเธอกดหัวน้อยแนบแน่นกับอกอวบของเธอ หน้าแหงนเริ่ด ช่างเป็นภาพบาดตา บาดใจ เสียนี่กระไร…
_____.มันช่างปลุกเร้าอารมณ์ให้ผมยิ่งนัก…ผมซอยเอวอย่างไม่ยั้ง ยิ่งผมกระหน่ำเธอแรงขึ้น…
_____.น้อยก็ยิ่งครวญครางดังขึ้นอีก ผมอัดกระแทกเต็มเหนี่ยว เสียงหนอกกระทบแก้มก้นของเธอดังสนั่น น้อยหัวสั่นคลอนตามแรงถาโถมของผม ลูกตาลเฉาะถ่างอ้าออก รูดเข้า รูดออกตามแก่นกาย เนื้อในแดงแจ๋เป็นรูกลวงลึกเข้าไปทีเดียว
_____. "อูยย......ซี๊ดด...ช่วยเมียด้วย..อูยยย..น้ำ..น้ำของเมีย...จะ...อูย...ออก..ออกแล้วคะ...ซี๊ดด”
_____. “กระเด้าแรงๆ ซีคะ…ผัวขา...อย่าหยุด....อูยยย....ดีเหลือเกิน.....ออก...ออกแล้ว...ซี๊ด.ด..ด...น้ำออกแล้ว..คะ…อูยยย"
_____. “อูยย…อาาา….เมียมีความสุขที่สุดเลย….ผัวขา” ร่องรักขมิบรัดมังกรน้อยแนบ เธออัดก้นแน่นกับลำเนื้อ ร่องรักคายเมือกสวาทออกมาพลั่กๆ ดั่งกับตาน้ำที่เอ่อล้นออกมาจากบ่อน้ำ บัดนี้…
_____.สะโพกผายใหญ่ของน้อยเนืองนองเลอะล้นไปด้วยน้ำรัก ทำไมจึ่งมากมายก่ายกองจนไหลนองเช่นนี้? น้อยรูดตัวลงไปนอนแผ่อยู่ในอ่างอาบน้ำ….ส่งยิ้มหวานเยิ้ม หยดย้อยตอบกลับมา หัวใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ล้นอกที่กำลังกระเพื่อมไหวอยู่ในตอนนี้

_____.ผมไม่มีเวลามากแล้ว เพราะความใคร่มันจุกอกอยู่ในตอนนี้…
_____.ผมอุ้มพี่บุษย์ขึ้นนั่งบนขอบอ่างล้างหน้าทันที….ห้อยขา
_____.เราทั้งคู่บดจูบ…แลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่ผมจะจับมังกรที่เปียกเยิ้มไปด้วยคราบน้ำรักจดจ่อตรงประตูสวรรค์ ส่งมันมุดพรวดเดียว….มิดถึงกั่น ปากประกบปาก….แนบแน่น ผมจับขาเธอยกขึ้น พี่บุษย์เอามือกอดรอบคอผม สงครามใต้สะดือเริ่มขึ้น….ผมโหมกระหน่ำแก่นกายเข้าออกในกลีบเนื้ออย่างเมามัน มังกรเป็นมันปลาบ ดำผุดดำว่ายในสายธารสวาท เนื้อยู่ย่นเข้าออกตามจังหวะการรุกล้ำของลำเนื้อ
_____. "มันมั้ยจ๊ะ..เมียจ๋า...ซี๊ดดด"
_____."คะ...มันมากคะ..ใจพี่หวิวๆ เหมือนใจจะขาด...อูยยย" "มีความสุขมั๊ย? คนดี" "คะ...พี่มีความสุขที่สุดเลยคะ...ซี๊ดดด...นุ้ยขา...ทำไมเก่งยังงี้ละคะ...ซี๊ดดด..อืมม" "อูยย..พี่เสียวเหลือเกิน...มันใกล้..อูย.ยยย....มันจะออกแล้วนะ...น้ำจะออกแล้ว...ซี๊ดด" "อูยยย….พี่...ซี๊ดด....จะขาดใจให้ได้..อูยย"
_____. "งั้น..ผมเอาจริงๆ…แรงๆเลยนะ…อูยย...ผมก็กำลังจะออกแล้วเหมือนกัน...อูย...ซี๊ดดด" "คะ….อืมม..นุ้ยขา...ซี๊ดดด" ผมโหมกระแทกกระทั้นท่อนรักเต็มกำลัง เนื้อปะทะเนื้อนูนเด่นของพี่บุษย์ดังพับๆ ในที่สุด น้ำกามของผมก็พุ่งฉีดเข้าไปในร่องหลืบของสาวคู่รัก "อูยยย...นุ้ย...น้ำของพี่ออก...ออกแล้ว...ซี๊ดดด....ออกแล้ว...อูย.....ดีจังเลย"
_____."ของผม..ซี๊ดด....ของผมก็ออก...ออกแล้ว..ซี๊ดดด....เหมือนกัน..อาวว..ว" เธอแอ่นเอว แอ่นเนินนูนขึ้นสูดปากเร่าๆ ลืมสิ้นแล้วทุกสิ่งทุกอย่าง ภายในร่องรักขมิบรัดแก่นกายผมซ้อนๆกันหลายๆครั้ง ความอุ่นซ่านจากน้ำรักที่พุ่งสวนเข้าไป แผ่ซ่านไปทั่วทุกรูขุมขน พี่บุษย์ขมวดคิ้วเชิดหน้า สูดปากครวญครางระงมออกมา ก่อนซุกซบกอดรัดกับผมอย่างสุขสม

_____.การเดินทางไปสิมิลันในเที่ยวนี้…แม้มีเวลาน้อยนิด…แต่ก็เปี่ยมล้นความประทับใจ… ไม่ใช่เฉพาะเซ็กซ์เท่านั้น…บางครั้ง หัวใจคนเราก็มีบ้าง…ที่ต้องการอย่างอื่นนอกเหนือไปจากเซ็กซ์_____.ธรรมชาติทำหน้าที่เติมเต็มความสุขในส่วนนี้ให้เราในวันนั้น พี่บุษย์…ผู้หญิงคนนี้..เธอบรรลุความมุ่งมาดปรารถนาในการไปเยือนสิมิลัน……
_____.และมันก็เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ไม่มีวันลืมของเราสามคน… ถึงแม้ว่าหลังจากนั้น…เรามีโอกาสไปเยือนที่นั่นอีกก็ตาม
_____.แต่สิมิลัน ไม่เคยมีโอกาสต้อนรับ “เราสามคน” พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกเลย ครั้งนี้จึงเป็นครั้งเดียวที่เกิดขึ้นในบันทึกรักเล่มนี้

*

pinmonkey

ความรัก ความประทับใจ แม้น้อย ก็เหมือนมีมาก ฟินมากครับ ทั้งบทรักและบทเพลงแห่งการท่องเที่ยว ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ ultrasonic

 • Junior Member
 • ***
 • 441
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นุ้ย นายอยู่บนสวรรค์ชัดๆ  ::Shy::

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1410
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
ละมุนละมัยมากครับ
อ่านแล้วเพลินมากๆ..

*

ออฟไลน์ dikky

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 94
  • ดูรายละเอียด
เกาะแห่งความสุข มีสาวๆห้อมล้อมช่างเหมือนฝันจริงๆครับ

*

ออฟไลน์ jitpakorn tachopunth

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 1
  • ดูรายละเอียด
เพิ่งได้อ่านเรื่องนี้ครั้งแรกครับ แต่งได้เยี่ยมมากๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ