รักยม ตอนที่ 39 แอบซ่อนแอบ, แอบได้ แอบดี แอบกันจัง By Assasin008

รักยม ตอนที่ 39 แอบซ่อนแอบ, แอบได้ แอบดี แอบกันจัง By Assasin008

 • 3 ตอบ
 • 9649 อ่าน
*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2643
  • ดูรายละเอียด
รักยม ตอนที่ 39 แอบซ่อนแอบ
แอบได้ แอบดี แอบกันจัง By Assasin008

ยามดึก ณ คฤหาสน์หรูหลังใหญ่ ใจกลางเมือง

..........................................................

         เรือนร่างแสนบอบบางขาวผ่องของคุณหนูนักศึกษาสุดสวยดีกรีดาวมหาวิทยาลัยชื่อดัง กำลังนอนอ่านนิตยสารในห้องนั่งเล่นอย่างสบายอารมณ์ ชุดนอนเนื้อผ้าบางเบา เรียบลู่ไปกับสัดส่วนอวบอัดราวกับนางแบบช่างน่าดูชม ดวงตาคู่สวยเหลือบมองไปที่นาฬิกาเรือนหรูสีทองข้างผนังซึ่งกำลังชี้บ่งบอกเวลายามเที่ยงคืนตรง

   เธอวางหนังสือลงบนโต๊ะ ออกแรงยกประสานฝ่ามือแล้วเหยียดตรงขึ้นไปในอากาศเพื่อบิดไล่ความขี้เกียจ ดวงตาเรียวสวยหรี่ปรือด้วยความง่วงงุน แรงบิดตัวดึงรั้งเอาชายเสื้อเนื้อบางเลิกขึ้นไปถึงสะดืออวดเผยหน้าท้องขาวเนียน
          สองเต้าอวบเต่งตึงดันตัวเบียดเสื้อกล้ามสีขาวบางเบาออกมาเป็นลูกกลม ๆ สองขาเรียวยืดเหยียดตรงออกไปพร้อมกันเหมือนจะโอ้อวดความขาวเนียนของท่อนขาสวยที่ไร้การปกปิด
          กางเกงผ้าสั้นจู๋ราบลู่ไปกับโหนกเสียวเนินนูนแลดูน่าหวาดเสียว ริมฝีปากบางสวยได้รูปอ้าออกหาวหวอด ๆ ดวงตาของเธอจะปิดเสียให้ได้ เธอถอนหายใจยอมแพ้ พร้อมกับลุกขึ้นยืน และเตรียมตัวเดินไปทางบันไดเพื่อไปยังห้องนอน

   แต่แล้วก็ได้ยินเสียงรถยนต์วิ่งเข้ามาในตัวบ้านซะก่อน หญิงสาวคิดในใจ ลุงสมคงจะพาคุณพ่อกลับมาแล้ว ริมฝีปากบางแอบเผยรอยยิ้มเล็ก ๆ

        ก่อนที่เธอจะหันหลังกลับ และวิ่งไปหลบอยู่ที่มุมมืดของประตูบานใหญ่เพื่อเตรียมต้อนรับแขกผู้มาเยี่ยมเยือนในยามวิกาล

        "เย้ คุณพ่อ กลับมาแล้ว" สาวสวยยิ้มร่าอย่างดีใจ เธอโผตัวเข้าไปกอดพ่อของเธอเหมือนเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ ทันทีที่เห็นผ่านประตูบ้านเข้ามา

          "อ้าว ลูกหญิง ยังไม่นอนอีก" หนุ่มใหญ่วัยกลางคนตกใจเล็ก ๆ ใจอยากจะดุลูกสาวที่ทำตัวเหมือนเด็ก ๆ แบบนี้ แต่กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสบู่ที่โชยมา เมื่อผนวกเข้ากับความนุ่มนิ่มของเรือนกายสาววัยแรกแย้ม ก็ทำเอาเขาสมองว่างเปล่าพูดอะไรไม่ออกแม้แต่น้อย
                ในตอนนี้แม้ว่าลูกสาวของเขาจะกอดรัดด้วยความรักใคร่ประสาพ่อลูก หากแต่ผู้เป็นพ่ออย่างเขา เมื่อเจอเข้ากับสัมผัสเต่งตึงของปทุมถันอวบแน่นที่บดเบียดกับแผงหน้าอกของเขาก็ทำเอาความเป็นชายดีดเด้งแข็งตัวปึ๋งปั๋งขึ้นมาในทันที เขายืนนิ่งปล่อยให้ลูกสาวกอดอยู่นานสองนาน กว่าที่จะนึกขึ้นได้ว่าเขาไม่ได้อยู่กับลูกสาวแค่สองคน

            "อะ แฮ่ม ลูกหญิงพอก่อนนะ พ่อจะแนะนำให้รู้จักกับ ... เอ่อ ลูกควรจะเรียกว่าพี่ฝน" คุณพ่อแกล้งกระแอม ก่อนที่จะแข็งใจแกะมือแสนนุ่มนิ่มของลูกสาวที่กอดเอวอยู่ออกไป
           เขาโบ้ยมือชี้ไปทางด้านหลังก็มีลุงสมคนขับรถยืนเสนอหน้ายิ้มแฉ่งโชว์ฟันขาวจั๊วะที่ตัดกับสีผิวดำมะเมี่ยมแอบจ้องมองดูเรือนร่างของเธอในชุดนอนบางเบาอย่างไม่เกรงใจพ่อของเธอเลย
            จนกระทั่งโดนเจ้านายมองอย่างตำหนินั่นแหละเขาถึงจะยอมเดินหลบออกไป จนเห็นผู้หญิงคนนึงยืนอยู่ด้านหลัง

               ".... สวัสดีค่ะ พี่ฝน ...." หญิงมองไปตามทิศที่พ่อชี้ เธอรีบเก็บกิริยาอาการ ก่อนที่จะยกมือไหว้ตามมารยาท เธออาจจะทำตัวเป็นเด็ก ๆ ต่อหน้าคนใกล้ชิดอย่างพ่อและแฟน แต่หากมีคนอื่นอยู่ด้วยล่ะก็ เธอก็คือกุลสตรีไทยมารยาทงามแสนเก็บอาการคนนึงนี่เอง
   เบื้องหน้าของหญิงคือสาวสวยท่าทางเปรี้ยวจี๊ดนางหนึ่งที่พ่อของเธอเรียกว่าฝน ฝนอยู่ในชุดเที่ยวกลางคืนแสนยั่วยวน เสื้อสายเดี่ยวคอลึกจนเห็นร่องอกที่เบียดกันแน่น ชายเสื้อสั้นจู๋จนเห็นเอวคอดกิ่ว กางเกงยีนส์ตัวเล็กขาสั้นเต่อพอ ๆ กับกางเกงใส่นอนของเธอ เพื่ออวดอ้าเรียวขาขาว ๆ ให้คนอื่นได้ยลโฉม

               "สวัสดีค่ะ ... นี่คงเป็นน้องหญิงซินะ" ฝนยกมือรับไหว้และยิ้มตอบ เธอกวาดตามองสาวสวยเบื้องหน้าด้วยความรู้สึกทึ่งในความสวยสดของเรือนกาย แม้ว่าเธอจะภูมิใจในความสวยของตัวเอง อีกทั้งยังอยู่ในวงการพริตตี้ที่ต้องเจอะเจอแต่กับผู้หญิงสวย ๆ อยู่ทุกเมื่อเชื่อวันอยู่แล้ว

   แต่เมื่อมาเจอกับผู้หญิงคนนี้เข้าเธอก็รู้สึกเหมือนว่าความสวยของเธอดูหมองลงไปถนัดตา ฝนไม่รู้สึกแปลกใจเลย ที่เอก ชายหนุ่มในฝันของเธอถึงได้ไม่ค่อยให้ความสนใจในตัวเธอ และฝ้ายเพื่อนรักเท่าที่ควร ทั้ง ๆ ที่เธอและเพื่อนรัก ก็ได้ชื่อว่าเป็นสาวสวยระดับดาวทีเดียวตอนนี้เธอเข้าใจสาเหตดีแล้ว และไม่นานนัก ความรู้สึกทึ่งและชื่นชมในตอนแรกก็แปรเปลี่ยนไปเป็นไฟแห่งความหึงหวงและความอิจฉา

                ".. ใช่ค่ะ รู้จักหญิงด้วยเหรอคะ" หญิงทำหน้าแปลกใจ เธอแน่ใจว่าเธอไม่เคยเจอกับฝนมาก่อนแน่ ๆ เธอทำหน้ายิ้มรับ แม้ว่าเธอจะไม่ชอบสายตาของฝนที่มองเธอเลยแม้แต่น้อย เพราะดูแล้วมันไม่ค่อยมีความเป็นมิตรกับเธอเท่าไหร่

             "... ก็คุณท่าน เล่าให้ฟังบ่อย ๆ ว่ามีลูกสาวสุดน่ารักอยู่ 1 คน" ฝนพูดยิ้มแย้ม แต่ในใจคิดไปอีกอย่างกับเธอน่ะไม่เคยรู้จัก แต่กับแฟนของเธอน่ะเรารู้จักกันทุกซอกทุกมุมแล้ว ด้วยความหึงหวงฝนอยากตอบแบบนี้เหลือเกิน แต่ก็ต้องแสร้งตอบหลอก ๆ ออกไปแทน
   ความจริงแล้วฝนรู้เรื่องราวของคุณหนูคนนี้จากพ่อของหญิงเพียงแค่นิดหน่อยเท่านั้น แต่ข้อมูลส่วนใหญ่จะได้มาจากฝ้ายเพื่อนรักของเธอต่างหาก เธอไม่รู้เหมือนกันว่าความสัมพันธ์ของนายเอกหวานใจของเธอกับคุณหนูแสนสวยคนนี้ไปถึงขั้นไหนกันแล้ว โดยเฉพาะเมื่อจอมกะล่อนต้องมาเจอกับสาวสวยระดับนางฟ้าแบบนี้ คงไม่แคล้วเหมือนน้ำมันกับเชื้อไฟ ... แต่ไม่ว่าจะขั้นไหนก็ตาม เธอแอบยอมรับในใจว่างานนี้เธอและฝ้ายเพื่อนรักเจอคู่แข่งหัวใจที่สู้ยากซะแล้ว

          "อ๋อ ค่ะ ... แล้วนี่ ... เอ่อ " หญิงมองหน้าคุณพ่อของเธอ เธอเองก็เป็นสาวยุคใหม่ ที่พอจะตีความสัมพันธ์ของพ่อเธอกับแม่สาวสุดเปรี้ยวคนนี้ออก แต่ก็ไม่อยากรีบด่วนสรุปเลยอยากได้คำอธิบายจากพ่อของเธอเองมากกว่า
            สำหรับหญิงแล้ว ฝนก็คงจะไม่ต่างกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่หวังจะเกาะกินความร่ำรวยของพ่อของเธอ แต่เธอรู้สึกโกรธและแปลกใจมากกว่าที่พ่อของเธอ พาผู้หญิงคนนี้มาที่บ้าน เธอไม่เคยคิดว่าอะไรหากพ่อของเธอจะไปเจ้าชู้นอกบ้าน หากแต่เธอรู้สึกไม่ดีนักที่พ่อของเธอจะพาผู้หญิงซักคนมาที่บ้าน เพราะนั่นอาจจะหมายถึงว่าที่คุณแม่คนใหม่ของเธอก็ได้

              "อืม เราก็คบ ๆ กันอยู่น่ะ พอดีพ่ออยากพาหนูฝนเค้ามาเยี่ยมบ้านของเราหน่อย" คุณพ่อเหมือนจะรู้ความในใจลูกสาว เขาพูดพร้อมโอบเอวบาง ๆ ของฝนเข้ามาแนบชิดข้างตัวอันเป็นการบ่งบอกความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาของเขาและสาวสวยรุ่นลูกที่อายุห่างกันเป็นรอบ

             "......" หญิงเริ่มรู้สึกอึ้ง ๆ เมื่อเห็นท่าทีเอาจริงเอาจังของคุณพ่อที่เธอรัก คุณพ่อที่เคยมอบความรักให้กับเธอคนเดียวมาตลอด ตอนนี้กำลังจะมีผู้หญิงคนอื่นมาแย่งความรักจากพ่อของเธอไป
           ความรู้สึกไม่พอใจพุ่งล้นขึ้นมาจุกอกในทันที แต่เธอก็ยังคงทำเป็นวางเฉยสงวนท่าทีไว้เธอไม่ได้เกลียดผู้หญิงชื่อฝนคนนี้โดยส่วนตัว เพียงแต่ไม่ได้คาดคิดว่าจะต้องเรียกผู้หญิงที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับเธอว่าแม่ และเธอรู้สึกโกรธที่พ่อของเธอพาผู้หญิงคนอื่นเข้ามายุ่มย่ามถึงในบ้านโดยไม่ได้ถามความคิดเห็นของตัวเธอเองก่อนเลย

           "อะ เอ่อ ... " ผู้เป็นพ่อเมื่อเห็นอาการของลูกสาวก็รับรู้ได้ถึงความไม่พอใจที่แผ่พุ่งออกมา จากประสบการณ์แล้วอาการเงียบ ๆ แบบนี้แหละอันตรายนักเลยทีเดียว เขารีบปล่อยมือที่โอบเอวฝนออก แล้วขยับมือไปยืนไพร่หลังทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้แทน

              "อยากจะทำอะไรก็ทำเถอะค่ะ หญิงจะไปนอนแล้ว" หญิงสาวซ่อนอารมณ์โกรธบิ้งไม่พอใจไว้ภายใต้สีหน้าเรียบเฉย แต่ก็ไม่วายแสดงอารมณ์ออกมาด้วยการสะบัดหน้าใส่อย่างไม่พอใจ แล้วหันหลังเดินฉับ ๆ ขึ้นไปชั้นบน ทำเอาผู้เป็นพ่อยืนนิ่งอึ้งทำตัวไม่ถูกไปเลย

            "ฝนขอโทษนะคะ ฝนไม่น่าขอมาเที่ยวที่บ้านเลย ทำให้ท่านลำบากใจ ฝนขอกลับก่อนดีกว่า" ฝนทำท่าทางสำนึกผิด เธอยกมือไหว้แล้วโค้มตัวต่ำลงทำให้ชายเบื้องหน้ามองลอดคอเสื้อลึกเข้าไปเห็นเนินเนื้อหน้าอกขาว ๆ ได้ลึกมากขึ้น

               "ไม่เป็นไรหรอก หนูฝน ไม่ใช่ความผิดของหนูเลย ลูกหญิงก็อย่างนี้แหละตามใจจนเคยตัว คงหวงพ่อจนโกรธก็แค่นั้น" ชายแก่เมื่อเจอเข้ากับมารยาของเด็กสาวรุ่นลูกเพียงเล็กน้อย ก็ถึงกับหายใจไม่เป็นปกติ รู้สึกเกรงใจลูกสาว ก็เกรงใจอยู่ แต่ตอนนีก็รู้สึกเกรงใจเจ้าลูกชายที่กำลังเบ่งตัวออกมาจับคับแน่นกางเกงด้วยเหมือนกัน

             "แต่ว่า ... ฝนค่อยมาใหม่ก็ได้นะคะ" ฝนตอบด้วยท่าทีเกรงใจ แต่ก็รู้สึกขำที่ยั่วพ่อของศัตรูหัวใจได้สำเร็จ
             "ไม่เป็นไรหรอก ไม่ต้องสนใจอะไร ... เราไปเดินดูบ้านกันดีกว่า" พ่อม่ายพูดอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่จะเดินไปโอบเอวบางของสาวสวยอีกครั้ง

              "อุ๊ย ดูซิ มือซนจริง ๆ เลย ไหนบอกว่าจะพาไปดูบ้านไงล่ะคะ" ฝนแสร้งจริตมารยาทำทีเป็นแกะมือของพ่อม่ายที่กำลังหื่นออก
              "ก็จะพาไปดูบ้านน่ะซิ แต่ว่า ... เรานั่งพักบนที่นั่งนุ่ม ๆ นี่ก่อนนะ" พ่อม่ายพูดอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่จะโอบร่างบอบบางลงนั่งบนโซฟาตัวใหญ่ที่กำลังจะกลายเป็นสรวงสวรรค์สำหรับเขาและเธอ โดยไม่รู้เลยว่ามีสายตาของบุคคลที่สามกำลังแอบมองดูอยู่มาจากทางห้องข้าง ๆ

                "เรื่องอะไรจะไปง่าย ๆ ของดี ๆ แบบนี้ขอตาสมแอบดูให้เป็นบุญตาหน่อยเถ้อะ" ลุงสมรำพึงกับตัวเอง ขณะที่แอบยืนหลบอยู่หลังกำแพงห้องที่ติดกับห้องนั่งเล่น ลุงสมจ้องมองฉากรักของเจ้านายกับสาวสวยวัยน่าลิ้มลองที่เขารู้แค่ว่าประกอบอาชีพเป็น pretty อย่างสบายอารมณ์สายตาจ้องมองอย่างกระหายไปพร้อมกับเลื่อนมือต่ำลงไปลูบคลำท่อนเอ็นที่กำลังพองโตขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความกำหนัด

           "เฮ้อ ยัยฝ้ายนี่ล่ะก็ โทรไปเท่าไหร่ก็ไม่ยอมรับโทรศัพท์ ว่าจะให้ชวนพี่เอกไปฉลอง happy birthday ซะหน่อย สงสัยทำงานกะดึกอีกแล้ว"
         ฝนหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดูพลางบ่นถึงฝ้ายพยาบาลสาวเพื่อนรัก เธอกดโทรไปหาเป็นสิบ ๆ ครั้ง แต่ฝ้ายก็ไม่ยอมโทรกลับมาเลยแม้แต่ครั้งเดียว
   เธอคิดว่าเพื่อนพยาบาลของเธอ ก็คงจะกำลังทำงานงก ๆ ที่โรงพยาบาลเหมือนเช่นทุก ๆ ปี โดยไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้วเพื่อนรักของเธอกำลังออกไปฉลองวันเกิดตัวเองอย่างสุขสมจนแทบสำลักกับช่ายหนุ่มที่เธอเฝ้าฝันหาที่สุดอยู่นี่เอง

            "ว้าย ... ท่าน อย่าค่ะ ... ดะ เดี๋ยวมีคนเห็น" ฝนร้องห้ามเสียงสะท้าน แม้ว่าตอนนี้เธอเริ่มรู้จักกับการมีเพศสัมพันธ์แล้ว แต่เธอก็ยังรู้สึกอายอยู่ดีที่จะต้องทำเรื่องแบบนี้ในห้อง ๆ โล่ง ๆ กลางบ้าน ที่ไม่รู้ว่าจะมีใครแอบดูมาจากมุมไหนของบ้านหลังใหญ่นี่หรือเปล่า

   หนุ่มใหญ่ไม่ฟังเสียงร้องห้ามใด ๆ ทั้งสิ้น ด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอร์ที่ดื่มเข้าไปในร่าง ผสมกับความเงี่ยนที่เกิดจากการกอดกับลูกสาวเมื่อครู่
         ตอนนี้เขากำลังหน้ามืดตามัว เขาพ่นลมหายใจหอบฟืดฟาดด้วยความกระหายอยาก ก่อนที่จะซุกหน้าลงไปที่ซอกคอขาวนวลเนียนของฝน แล้วพ่นลมร้อน ๆ ราดรดเนื้อนิ่ม ๆ ไปพร้อมกับลากไล้ลิ้นไปตามลำคอ
        สองมือเกาะกุมที่สองเต้านมที่เด้งสู้มืออย่างไม่คิดจะปล่อยออก แม้ว่าจะเป็นสัมผัสจากภายนอกเสื้อ แต่สัมผัสหยุ่นแน่นที่คุ้นเคยก็เพียงพอที่จะทำให้เขารู้สึกเริงร่าเหมือนปลาได้น้ำ

          "อะ อืมมม ท่านคะ อย่าา อาาา ...." ฝนร้องห้ามแต่ก็ปล่อยตัวให้หนุ่มใหญ่ฟอนเฟ้นตามใจอยาก เกือบอาทิตย์นึงแล้วซินะ นับจากวันที่เธอมอบความบริสุทธ์ที่เธอหวงแหนมานานนับ 20 กว่าปี ให้กับนายเอกไปอย่างง่าย ๆ ประสบการณ์เสียวสุดยอดในค่ำคืนนั้นทำเอาเธอจับไข้ไม่สบายไปสองวัน เพราะความที่เป็นครั้งแรก แถมยังโดนดุ้นเอ็นถึงสองดุ้นผลัดกันกระแทกใส่แบบนับไม่ถ้วนจนเธอเดินไม่ไหว

   นับจากวันนั้นพ่อม่ายคนนี้ก็ติดเธอแจ คอยตามดูแลเอาใจใส่เธอแทบจะตลอดเวลา ไม่เหมือนกับนายเอกที่ไม่ได้ติดต่อกับมาหาเธอเลยแม้แต่ครั้งเดียวความรักความอบอุ่นของชายวัยกลางคนที่มอบให้ ก็พอที่จะหลอมละลายใจของเธอได้บ้าง เธอคิดว่าวันนี้เธอควรที่จะยินยอมตามใจเขาบ้างเป็นการตอบแทนกับสิ่งที่เขาเคยมอบให้เสียบ้าง เพียงแต่เธอไม่อยากที่จะทำในสถานที่เปิดกว้างแบบนี้

            "หนูฝนนี่ยิ่งสวยขึ้นทุกวันเลยนะ" เขากระซิบกล่าวชมเสียงแผ่วเบา หากแต่สัมผัสร้อนที่แนบกับใบหูของฝน ทำเอาเธอถึงกับขนลุกซู่ไปทั้งตัว สาวสวยออกแรงดิ้นตัวขัดขืนเบา ๆ พอเป็นพิธี แต่ก็เอียงคอรับการซุกไซร้ ปล่อยให้หนุ่มใหญ่ฟอนเฟ้นร่างงามอวบอัดอันแสนยั่วยวนอย่างสบายใจ
            ไม่นานนักมือหยาบของหนุ่มใหญ่ก็รั้งเอาชายเสื้อสายเดี่ยวบางเฉียบของเธอขึ้นไปด้านบน แล้วก็บีบขยำยกทรงที่ห่อหุ้มสองเต้านมอวบเต่งแน่นมือแบบเน้น ๆ จนสองเต้าเด้งไปเด้งมา แรงดึงรั้งทำเอาสายรัดเส้นเล็ก ๆ ของยกทรงแทบจะขาดผึงออกจากกัน

            "อืมมมม อูยยยยยย ท่าน อะ อูยยย" ฝนร้องครวญครางเสียงหลง เพียงพริบตายกทรงตัวเก่งก็หลุดหายไปจากตัว ปล่อยให้เขาใช้นิ้วบีบคลึงหัวนมที่กำลังแข็งเป็นเม็ด ปลายถันเด้งไปเด้งมาตามแรงบีบเล่นของหนุ่มใหญ่ ใบหน้าหวานเริ่มแดงระเรื่อด้วยความกระสัน

           "อุ๊ยยย ซี้ดสสสส อืออออ ... อืมมม" ฝนถึงกับต้องเด้งเอวร่อนขึ้นทันที เมื่อหนุ่มใหญ่รูดซิปเป้ากางเกงยีนส์ตัวเล็กจิ๋วของเธอ แล้วล้วงเอานิ้วมือเข้าไปบดบี้ที่จุดสงวนตรงหว่างขา การจู่โจมอย่างเจนจัดจากหนุ่มใหญ่ทำเอารู้สึกเหมือนตัวเธอกำลังลอยคว้าง ตอนนี้เธอยินยอมพร้อมใจปล่อยตัวให้ชายแก่คราวพ่อทำอะไรก็ได้ตามใจชอบแล้ว แม้ว่าจะเป็นสถานที่ไม่มิดชิด เช่นในห้องนั่งเล่นนี้ก็ตามแต่

   หนุ่มใหญ่ยิ้มอย่างสบายอารมณ์ที่เห็นอาการตอบรับของฝน เขารีบถอดเสื้อเชิ้ตของตัวเองออก แล้วดึงเสื้อสายเดี่ยวที่เกาะอยู่บริเวณหัวไหล่ของสาวสวยออกไปอย่างรวดเร็ว เปิดให้เห็นเรือนร่างขาวผ่องของพริตตี้สาวสวยดาวรุ่งแห่งวงการอย่างเต็มตา หนุ่มใหญ่เบิกตามองอย่างตื่นเต้น นับจากเหตการณ์ในคืนนั้นที่เขาได้ร่วมรักกับผู้หญิงคนนี้เป็นครั้งแรกมันก็ผ่านมาหลายวันแล้ว ความกระสันที่จุกอกทำเอาเขาถึงกับหอบหายใจออกมาหนัก ๆ ก่อนที่จะเอื้อมมือลงไปบีบคลึงสองเต้านมขาวอวบที่โชว์อย่างยั่วยวนใจด้วยความรุนแรง

            "ซี้ดสสสส อูยยย ทะ ท่าน คะ" ฝนร้องครวญครางออกมาด้วยความกระสันอย่างไม่อาจหักห้ามใจ เธอแอ่นอกรับความรู้สึกเสียวซ่านที่หน้าอกแต่โดยดี

          "อี พริตตี้ คนนี้สวยน่าเย็ดจริงๆ เลยวุ้ย น่าอิจฉานายชิบ" ลุงสมคนขับรถที่แอบดูฉากรักอย่างเต็ม ๆ ตา ถึงกับเลือดลมพลุ่งพล่าน ความรู้สึกงุ่นง่านแล่นพล่านไปทั่วตัว ชายแก่เร่งมือรูดถอกท่อนควยของตัวเองที่ชี้เด่จนเห็นเส้นเอ็นปูดโปนด้วยอารมณ์อยากกระหายอย่างที่สุด ก็แม่สาวน้อยที่เจ้านายกำลังเสพสุขด้วยนั่นช่างสวยน่ารักถูกใจตาแก่ตัณหากลับอย่างเขาซะเหลือเกิน
   เขานึกไปถึงภาพพริตตี้สาวสวยในชุดยั่วยวนกำลังเต้นโยกย้ายส่ายเอวส่ายสะโพกอย่างร้อนแรงบนเวทีในงานโชว์รถ ที่เขาไปกับเจ้านายเมื่อสองวันก่อน ในตอนแรกเขาไม่รู้หรอกว่าสาวน้อยคนนี้คือเด็กของเจ้านาย
   ตอนนั้นรู้แต่ว่านังหนูคนนี้ช่างมีลีลาเต้นที่สุดยอดเหลือเกิน เรียกว่าเด่นกว่าใคร ๆ ที่อยู่บนเวทีอย่างเห็นได้ชัด ตูดกลม ๆ ที่เด้งไปเด้งมา ทำเอาเขาแทบอยากจะจับแม่สาวน้อยคนนี้มาเสียบกระเด้าให้หายอยาก ถ้าได้ซักทีล่ะก็ เขากะจะเอาให้เด้งจนเอวลอยไม่ติดพื้นเลยล่ะอีหนูเอ้ย
   วันนั้นพอการแสดงโชว์เสร็จสิ้นก็ได้รับรู้ว่า อีสาวสุดเซ็กส์น่าเอาบนเวทีนั่นก็คือเด็กของเจ้านายนี่เอง เฮ้อ มันช่างน่าอิจฉาคนรวยนัก มีเงินซะอย่างจะหาสาวสวยแบบไหนก็ได้ ไม่เหมือนเราที่เป็นแค่คนขับรถแก่ ๆ ชายแก่คิดไปพลางก็รูดถอกมือตัวเองไปพลางไม่หยุด

   หนุ่มใหญ่เจ้าของคฤหาสน์ เล่นกับสองเต้าได้ไม่นานก็รู้สึกปวดหนึบ ๆ ที่กลางเป้ากางเกง ท่อนเนื้อมันพองตัวเบียดแน่นอยู่ในนั้นจนแทบจะระเบิดออก เขาลุกขึ้นยืนแล้วรูดกางเกงตัวเองลงไปพร้อมกับกางเกงในในคราวเดียว                    จากนั้นท่อนเนื้อสีขาวอวบก็เด้งออกมาโชว์หราให้ฝนที่กำลังอยู่ในอารมณ์ร่านมองด้วยสายตาอันฉ่ำเยิ้ม
        ความต้องการในยามนี้ ทำเอาเธอถึงกับแอ่นตัวยกสะโพกขึ้นแล้วออกแรงเอามือไปถอดรูดกางเกงยีนส์ตัวเล็กจิ๋วออกด้วยตัวเอง ความคับของกางเกงยีนส์ทำให้เธอถอดออกอย่างยากลำบากในท่านอนแบบนี้ แต่ก็ไม่เกินความต้องการอันร้อนแรง กางเกงยีนส์ขาสั้นหลุดออกไปจากสองขาขาวเรียวด้วยเวลาไม่นานนัก

          "สวยเหลือเกินหนูฝน" หนุ่มใหญ่เพ่งมองเรือนร่างสาวน้อยที่มีเพียงกางเกงในเป็นปราการปิดบังตัวด่านสุดท้ายอย่างคึกคัก เขาขยับตัวเข้าไปใกล้ ๆ ใช้นิ้วเกี่ยวที่ขอบกางเกงใน แล้วรูดลงไปทางปลายเท้าอย่างง่ายดาย
           เพราะว่าสาวน้อยได้แอ่นสะโพกลอยเปิดทางให้อยู่แล้วเขามองโคกสวาทที่ลอยเด่นอยู่เบื้องหน้าด้วยความหื่นกระหายอย่างที่สุด กลีบแคมขาวสะอาดที่เขาเคยเสียบทะลวงใส่พร้อมกับว่าที่ลูกเขยเมื่อหลายวันก่อนยังคงสภาพความสดสวยงามเช่นเดิม ... ตอนนี้เขารู้สึกกระหายน้ำเหลือเกิน

          "อ๊าาาา ... ท่านคะ ซี้ดดสสสสส โอวววว" ฝนพริตตี้สาวสุดสวย ถึงกับแอ่นเกร็งสะโพกอย่างรุนแรง เมื่อหนุ่มใหญ่คราวพ่อซุกหน้าลงไปที่เนินเนื้อตรงหว่างขาของเธอ ปลายลิ้นที่ตวัดเลียโหนกนูนอันเปียกชื้น ส่งสัมผัสแห่งความเสียวซ่านรสชาติใหม่ที่เธอยังไม่เคยเจอมาก่อนหีอวบ ๆ ของเธออาจจะผ่านการกระแทกของดุ้นเอ็นมาแล้วถึงสองดุ้น
   แต่ว่าเธอยังไม่เคยโดนจู่โจมด้วยสัมผัสนุ่มนิ่มของปลายลิ้นแบบนี้สัมผัสความเสียวอันนุ่มนวลแต่ร้อนแรงนี้ ทำเอาเธอเสียวจี๊ดขึ้นสมองเลยทีเดียว ด้านหนุ่มใหญ่ยิ่งเห็นอาการตอบรับของสาวน้อย ก็ยิ่งได้ใจเขาเร่งเกร็งลิ้นกวาดเลียชิมรสชาติน้ำรักไปทั่วปากร่อง บางครั้งก็แหย่ลิ้นไปบดบี้เน้น ๆ กับเม็ดแตดที่เปียกชุ่ม
          เสียงดูดปากดัง ซร๊วบ ...ซร๊วบ ... ซร๊วบ ๆ ลั่นห้อง ปล่อยให้สาวน้อยอ่อนเชิงแอ่นร่อนเอวไปมา พร้อมกับดิ้นพราด ๆ ด้วยความเสียวสุดฤทธิ์

         "เจ้านายก็ลีลาไม่เบานะเนี่ย แต่ถ้าเป็นลุงสมนะ จะเลียให้ขาดใจตายเลย หีนูน ๆ สวย ๆ แบบนั้นนะ อีหนูเอ้ย" ลุงสมที่ตอนนี้แทบอยากจะกระโจนเข้าไปขอร่วมวงกับผู้เป็นนายด้วยคนเอ่ยสบถออกมาอย่างหื่นกระหาย ก็โคกหีสวย ๆ ที่ลอยเด่นอยู่ไกล ๆ นั่นมันช่างเย้ายวนใจชายหื่นอย่างเขาซะเหลือเกิน

          "ซี้ดสสสส ฝนเสียวจะแย่อยู่แล้ว อะ อูยยยย ยะ อย่าดูด อู๊ยยยย ..." ฝนส่งเสียงร้องครวญครางไม่ได้ศัพท์ เธอส่ายร่อนสะโพกเข้าสู้กับลีลารักของหนุ่มใหญ่อย่างไม่ยอมถอย
   หนุ่มใหญ่ดูดกลืนน้ำรักที่ดูเหมือนจะไม่มีวันหมดอย่างอิ่มเอม ยิ่งดูดกินไปเท่าไหร่ น้ำรักนั้นก็ยิ่งผุดออกมาจนเปียกชุ่มเนินเสียวใหม่ซะทุกครั้งไป เมื่อความเสียววิ่งผ่านไปถึงจุดหนึ่ง
   ฝนก็เกร็งตัวสั่นระริก เธอจิกมือลงไปบนเบาะที่นั่งสุดแรง ใบหน้าสวยแหงนเริ่ดสุดตัว ร่างงามเด้งแอ่นกระตุกเฮือก ๆ อย่างรุนแรง น้ำรักเอ่อล้นทะลักออกมาจากหว่างขาจนเลอะเต็มใบหน้าของหนุ่มใหญ่
   หลังจากที่ผ่านจุดสุดยอดด้วยลิ้นเป็นครั้งแรก พริตตี้สาวสวยก็นอนหอบหายใจระทวยด้วยความหมดเรี่ยวแรง ปล่อยให้หนุ่มใหญ่ที่ซุกตัวลงมานอนข้าง ๆ ลูบไล้เชยชมความงามในเรือนร่างของเธอต่อ
...............................................................

        "พ่อบ้า ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ บ้าที่สุดเลย" หญิงนั่งอยู่บนเตียงในห้องนอนตัวเอง เธอบ่นกระฟัดกระเฟียด พร้อมกับหยิบหมอนใบใหญ่ขึ้นฟาดวืดวาดใส่อากาศเพื่อระบายความไม่พอใจออกไป จนผ้าปูที่นอนยับยู่ยี่ไปหมด ซักครู่ใหญ่ร่างบางก็ทรุดตัวลงนอน เธอพยายามที่จะหลับตาลงไม่คิดเรื่องราวนี้ให้ปวดหัว อยากจะปล่อยให้มันเป็นไปตามแต่ที่พ่อเธออยากให้เป็น เพราะนั่นก็เป็นความสุขส่วนตัวของพ่อเธอ
   แต่อารมณ์ความรู้สึกไม่พอใจจากเบื้องลึกที่เอ่อล้นออกมาทำเอาเธอไม่สามารถที่จะข่มตาหลับลงไปได้เลย เธอเหลือบดูนาฬิกาที่หัวเตียงอีกครั้ง ตอนนี้เข็มนาฬิกาชี้บอกเวลาตี 1 เธอตัดสินใจว่าจะไปคุยกับพ่อให้ชัดเจนกว่านี้ จึงลุกพรวดขึ้นและเดินไปที่ห้องนอนของพ่อทันที
   แต่เธอก็ไม่พบใครอยู่ในห้องนั้น พลันเธอก็ได้ยินเสียงแว่ว ๆ ดังมาจากห้องนั่งเล่นชั้นล่าง เธอจึงเดินย่องลงบันไดไปช้า ๆ อย่างเงียบงันที่สุดเท่าที่จะทำได้เธออิงตัวพิงเข้ากับผนังห้องด้านหนึ่งที่อยู่ติดกับห้องนั่งเล่น
   ด้วยความจรดจ่อกับฉากรักเบื้องหน้า ทำให้เธอไม่รู้ตัวเลยว่าขณะที่เธอแอบดูพ่อของเธออยู่นั้น เธอเองก็กำลังตกอยู่ในสายตาหื่นกระหายของลุงสมคนขับรถที่อยู่ด้านหลังห่างออกไปนิดเดียวเท่านั้นเอง

         "อูยย เงี่ยนจริงๆ เดี๋ยวต้องไประบายใส่อีเล็กหน่อยแล้ว ... เฮ้ย นั่นมันคุณหนูนี่หว่า ลงมาทำอะไรดึก ๆ ดื่น ๆ วะเนี่ย" ลุงสมที่กำลังจะก้าวถอยหลังออกจากพื้นที่ไปเพื่อระบายอารมณ์รักใส่แม่บ้านให้หายอยาก ก็พลันมองเห็นเงาร่างของคุณหนูคนสวยเดินลงมาจากบันไดซะก่อน
   เขารีบหลบเข้าหลังผนังห้องอย่างรวดเร็ว ด้วยกลัวว่าจะโดนคุณหนูต่อว่าเรื่องที่มาแอบดูพ่อของเธอแต่เหมือนว่าคุณหนูคนสวยไม่ได้สนใจมองมาที่เขาแม้แต่น้อย
   เธอเดินย่องอย่างเงียบกริบ ใบหน้าจ้องมองไปแต่ทางด้านห้องนั่งเล่น ที่พ่อของเธอกำลังดำเนินฉากรักกับสาวน้อยวัยน่าลิ้มลองอย่างถึงพริกถึงขิง ลุงสมเมื่อเห็นว่าคุณหนูไม่ได้สนใจอะไร จึงยังคงปฎิบัตการณ์ถ้ำมองต่อไป
   หากแต่ตอนนี้เป้าหมายของเขาไม่ใช่พริตตี้สาวสวยในห้องนั่งเล่นแล้ว สายตาหื่นกระหายที่รุนแรงยิ่งกว่าเดิมในตอนนี้กำลังจับจ้องไปที่เรือนร่าอวบอัดน่าฟัดกว่าของคุณหนูสุดสวยที่อยู่ห่างกันนิดเดียว

         "คุณหนูของลุง สวยจริง ๆ อีพริตตี้นั่นว่าสวยแล้ว พอมาเจอคุณหนูเข้า มันเหมือนนกน้อยกับพญาหงส์ เทียบกันไม่ได้เลย" ลุงสมรำพึงด้วยความอยากที่กำลังพลุ่งพล่าน ก็ชุดนอนของคุณหนูคนสวยนี่ใช่เสื้อผ้าธรรมดา ๆ ซะที่ไหนล่ะ
   มองจากด้านหลัง กางเกงขาสั้นแนบเนื้อที่ราบลู่ไปกับสัดส่วนทำเอาเห็นทรวดทรงของก้นกลม ๆ ลอยเด่นได้อย่างชัดเจน ไหนจะเรียวขาขาว ๆ น่าลูบไล้นั่นอีก ลุงสมล้วงมือเข้าไปในกางเกงควักเอาท่อนเอ็นออกมารูดถอกอีกครั้ง เขามั่นใจว่าเดี๋ยวจะต้องมีฉากเด็ด ๆ ให้ได้ดูได้ชมอย่างแน่นอนทีเดียว

           "ซี้ดดดสสสส อูยยยยยย" เสียงร้องครวญครางที่เหมือนจะยิ่งดังขึ้นเรื่อย แว่วดังออกมาจากห้องนั่งเล่น แค่เสียงที่แว่วออกมาหญิงก็รู้อยู่แล้วว่าที่ห้องนั่งเล่นนั้น พ่อบังเกิดเกล้ากับแม่สาวเปรี้ยวจี๊ดอายุไม่ห่างจากเธอมากนักกำลังทำอะไรกันอยู่ แต่รู้ทั้งรู้หัวใจของเธอก็ยังเต้นรัวด้วยความตื่นเต้นอยู่ดี เธอรู้สึกบัดสีที่พ่อของเธอกล้าทำเรื่องแบบนี้โดยไม่เกรงว่าใครคนอื่นจะมาแอบเห็นเลยแม้แต่น้อย
   แม้จะพอรู้อยู่แล้วว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น แต่ภาพที่เห็นก็ทำเอาเธอรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย เมื่อพ่อของเธอกำลังนอนเปลือยกายอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ที่เธอใช้นอนเล่นเมื่อกี้นี้ โดยมีสาวสวยชื่อฝนในสภาพล่อนจ้อนนั่งคร่อมเอวพ่อของเธออยู่ ไม่มีเสียงพูดคุยใด ๆ มีแต่เสียสูดปากร้องครวญครางอย่างมีความสุข
   ก้นขาว ๆ ส่ายร่อนขยับขึ้นลงบดใส่เอวของคุณพ่ออย่างเมามันส์ในอารมณ์ น้ำหนักแรงกดทิ้งตัวของฝนทำเอาเบาะรองนั่งสั่นไหวยวบยาบไปมาเหมือนท้องทะเลยามมีคลื่นลม เธอเห็นแก่นกายของพ่อตั้งชันเสียบลอดเข้าไปในหว่างขาของผู้หญิงคนนั้นได้อย่างชัดเจน

        "อาาาา สุดยอดไปเลยหนูฝน อูยยยย" เสียงพ่อของเธอร้องครางกระเส่า ขณะเงยหน้ามองสบตากับชู้รักรุ่นลูกอย่างสุขสม ปล่อยให้สาวเปรี้ยวส่ายร่อนเอวกระแทกใส่ท่อนเอ็นอย่างสบายอารมณ์

         "ซี้ดดสสส อืมมม ท่านคะ อูยยยย ..." ฝนร้องครวญครางอย่างมีความสุข ยิ่งเวลาผ่านไปก้นขาว ๆ ก็ยิ่งขยับส่ายร่อนยิก ๆ อัดใส่ท่อนเนื้อมหาเสน่ห์รุนแรงยิ่งขึ้น จนหน้าท้องที่หย่อนคล้อยเล็กน้อยตามวัยของชายแก่สั่นกระเพื่อมไปมา แม้ว่าฝนจะรู้สึกรังเกียจเล็กน้อยที่ต้องมาคอยปรนเปรอรสรักให้กับชายแก่คราวพ่อ แต่ด้วยความเอาอกเอาใจที่เขามีให้ ก็พอที่จะซื้อใจของเธอมาได้ส่วนหนึ่ง และ แม้ว่าจะแก่เพียงใด
   แต่แก่นกายอันขาวอวบของเขาก็ยังคงใช้งานได้ดีอยู่ ความเสียวกระสันที่ได้รับ พอที่จะทดแทนท่อนควยอันยาวใหญ่ของชายในฝันได้ในระดับหนึ่ง เธอหลับตาพริ้มแอบคิดไปว่ากำลังขย่มเอวใส่นายเอก ชายหนุ่มผู้พรากเอาความบริสุทธิ์และหัวใจของเธอไปครอบครอง อารมณ์ร้อนรักยิ่งแล่นพล่านไปทั่วตัว เธอก็ยิ่งเร่งส่ายเอวอัดใส่ท่อนควยที่ตั้งตระหง่านอยู่เป็นพัลวัน ก้นขาว ๆ โยกระรัวอัดใส่ท่อนเนื้อเบื้องล่างอย่างรวดเร็วรุนแรง แลดูเหมือนกับว่าเธอกำลังเต้นคลอไปกับจังหวะอันร้อนแรงของเพลงที่ชื่อว่ากามารมณ์

           "โอววว สุดยอดเลย ป๋าจะเสร็จแล้ว ซี้ดดสสสส อะ อะ อูยยยยย" ชายแก่หน้าตาเหยเกด้วยความเสียวขั้นสุดยอด เขาออกแรงแอ่นเอวอัดสู้เนินเสียวที่กดกระหน่ำลงมาได้ไม่กี่ครั้ง ก็ต้องแอ่นตัวเกร็งสุดแรง ท่อนเอ็นกระตุกเฮือก ๆ ฉีดพ่นน้ำเงี่ยนเข้าไปเต็มร่องที่ตอดรัดอยู่ไม่ยอมหยุด

           "อะ อ๊าาาาา ซี้ดดสสสสสสสส" ฝนเองก็กรีดร้องออกมาด้วยความสุขสุดยอดไปพร้อม ๆ กัน ร่างกายของเธอบิดเกร็ง ใบหน้าแหงนเชิดสุดตัว ความรู้สึกเสียวซ่านวิ่งพล่านไปทั่วตัวเหมือนไฟฟ้าช้อต เธอหยุดการเคลื่อนไหวสะโพกแล้ว
   แต่โพรงสวาทกำลังทำงานอย่างหนักในการดูดตอดรัดรีดเร้นเอาน้ำรักออกมาจากท่อนเอ็นที่เสียบคาอยู่ เธอเกร็งตัวอยู่ไม่นานนัก ก็ฟุบตัวลงไปนอนหลับตาพริ้มซบหน้ากับร่างของพ่อม่ายที่หลับไหลไปก่อนหน้านี้แล้วด้วยความเมาและความเหนื่อยล้า

   คุณหนูคนสวยที่ยืนแอบดูฉากรักของพ่อแบบเต็มตา ก็เริ่มรับรู้ได้ถึงกระแสแห่งความเสียวซาบซ่านที่แล่นพล่านไปทั่วตัว มือเธอเลื่อนลงไปสัมผัสกับเนินเนื้อที่หว่างขาอย่างไม่รู้ตัว ตอนนี้เธอรู้สึกได้ว่ามันเริ่มเปียกซึม ๆ ขึ้นมาอีกแล้ว ไฟแห่งกามารมณ์เริ่มลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง จนเธอรู้สึกได้ถึงความร้อนรุ่มที่รุมเร้าอยู่ในตัว

          "บ้าจริงเรา เมื่อกลางวันก็เพิ่งช่วยตัวเองที่ห้องยัยฟ้าไป ทำไมเกิดอาการอีกแล้วล่ะ อูยยย" หญิงพูดกับตัวเองเสียงเบาราวกระซิบ ความรู้สึกที่แล่นพล่านทำเอาเธอต้องพ่นระบายลมหายใจออกมาแรง ๆ เพื่อปรับอารมณ์ เธอเข้าใจว่าเหตการณ์แปลกประหลาดพิศดารในตอนกลางวันที่เหมือนกับโดนใครบางคนร่วมเพศกับเธอในห้องน้ำของยัยฟ้านั้นเป็นเพราะเธอคิดไปเอง
   เธอคงจะคิดถึงแฟนของเธอมากเกินไปหน่อย เลยเก็บไปคิดฝัน จนถึงกับต้องแอบจินตนาการช่วยตัวเองในห้องน้ำของยัยฟ้าเพื่อนรักจนเสร็จสมอารมณ์หมาย โดยไม่รู้เลยว่าความจริงแล้วเป็นฝีมือของแฟนตัวดีของเธอนั่นเอง ที่ใช้อิทธิฤทธิ์ของรักยมช่วยบังกาย แล้วแอบร่วมรักกับเธอจนสมใจ แล้วปล่อยให้เธองงเล่นซะงั้น

           "เอาแล้ว คุณหนูของลุงตกเบ็ดช่วยตัวเองแล้ว อูยยยย" ลุงสมร้องเชียร์ด้วยอารมณ์คึกคักอย่างที่สุด และเป็นไปตามคาด คุณหนูคนสวยที่แอบดูฉากรักแบบเต็ม ๆ ตาก็เกิดอารมณ์ร้อนรักขึ้นมาจนได้

           "เพราะพี่เอกน่ะแหละ ที่ทำให้เราเป็นแบบนี้ พี่เอกบ้า ซี้ดดสสส อืมมม" ปากพร่ำเอ่ยโทษคนรักไป แต่มือข้างหนึ่งก็เลื่อนขยับมาคลึงเคล้นหน้าอกอวบอูมของตัวเอง ส่วนมืออีกข้างก็เลื่อนไล้ลอดขอบกางเกงนอนลงไปที่เนินเนื้อหน้าหว่างขา

              "ซี้ดสสสส ... อูยยยยย ...." สาวสวยแหงนหน้าเริ่ดร้องครวญครางด้วยความเสียว ทันทีที่ปลายนิ้วสัมผัสเข้ากับเม็ดแตดที่ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำรัก ความเสียวซ่านวิ่งวุ่นไปทั่วทั้งร่างอย่างไม่ปราณีปราศัย เธอหลับตาพริ้มยืนพิงกับกำแพงในมุมมืดด้วยความทุรนทุรายในรสรัก
            ใครจะรู้ว่าคุณหนูดาวเด่นของมหาลัยชื่อดัง ขวัญใจเพศตรงข้ามคนนี้ จะมีอารมณ์ทางเพศรุนแรงนัก แค่ได้เห็นได้รับรู้เพียงเล็กน้อย ร่างกายของเธอก็พร้อมที่จะรับการสมสู่ได้อย่างรวดเร็ว เม็ดแตดสีชมพูอ่อน โดนบดเขี่ยวนไปวนมาอย่างมันส์มือ ยิ่งเธอเขี่ย ก็ยิ่งเสียว ยิ่งสะใจ ก็ยิ่งทำให้หยุดยั้งตัวเองไม่อยู่ ริมฝีปากสวยเม้มแน่น มืออีกข้างเริ่มขยำเนื้อหน้าอกอวบของตัวเองอย่างไม่รู้สึกเจ็บ สองขายิ่งถ่างอ้าออกกว้างยิ่งขึ้นตามระดับอารมณ์เสียวที่ยั้งไม่อยู่แล้ว

             "พี่เอก พี่เอก หญิงเสียววว อู้ยยย ช่วยด้วย หญิงจะไม่ไหวแล้วว" คุณหนูคนสวยยิ่งช่วยตัวเองก็ยิ่งเผลอผลั้งไม่ได้ระวังตัว เธอร้องครางออกมาเสียงดังจนคนขับรถที่แอบดูอยู่ทั้งได้เห็นและได้ยินแบบชัดเจนทั้งสองตาแถมยังเต็มสองหูอีกต่างหาก โดยเฉพาะในตอนนี้ลุงสมมองเห็นคุณหนูคนสวยกำลังล้วงมือมุดหายเข้าไปขยุกขยิกที่ตรงหว่างขา พร้อมกับส่ายร่อนสะโพกไปมา ด้วยอารมณ์อยาก

   สำหรับลุงสมแล้วความร้อนแรงของภาพเกมรักในห้องนั่งเล่นกลายเป็นธรรมดาไปเลย เมื่อได้มาเห็นการช่วยตัวเองของคุณหนูสุดสวยคนนี้ ภาพที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ดู วันนี้ก็ได้มาเห็นแบบเต็ม ๆ ตา อารมณ์เงี่ยนที่คุกรุ่นจนแน่นอกอยู่แล้ว ก็แทบจะระเบิดออกมาทันที ท่อนควยขนาดใหญ่เมื่อครู่นี้ กลับยิ่งพองตัวจนยาวใหญ่กว่าเดิมอีกจนสุด
   ลุงสมออกแรงรูดถอกเจ้าท่อนเนื้อที่ร้องหาทางระบายออกราวกับจะปลอบใจ
        "โอ คุณหนูของลุง ลุงอยากช่วยเย็ดคุณหนูเหลือเกิน" ลุงสมยืนมองฉากช่วยตัวเองของนางฟ้าแสนสวยด้วยนัยย์ตาลุกวาว เต้านมที่เขาอยากเคล้นคลึงให้หายอยาก กำลังเด้งเบียดตัวไปมาอยู่ไม่ไกลนี้เอง
         เขากลืนน้ำลายเหนียว ๆ ลงคออย่างยากลำบาก ใจนึงก็แทบอยากจะกระโจนเข้าไปปล้ำคุณหนูคนสวยเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่อีกใจก็กลัวว่าหากคุณหนูไม่เล่นด้วย ก็คงจะหนีไม่พ้นคุก ดีไม่ดีจะโดนเจ้านายสั่งเก็บโทษฐานรังแกลูกสาวสุดที่รักอีกต่างหาก

   ... แต่ว่าความกลัวผิดหรือจะสู้ความหื่นกระหายอยากของบุรุษเพศได้ ความอดทนขาดผึงอย่างรวดเร็ว

       "แม่ง คุกก็คุกวะ ทนไม่ไหวแล้ว" ลุงสมสบถกับตัวเอง ตอนนี้จะโดนเข้าคุก หรือจะโดนเก็บก็ช่างหัวมัน ขอแค่ให้ได้เสพสมกับเรือนร่างที่งดงามสุดยอดเหมือนนยางฟ้านี้ก็พอ แค่นั้นก็ไม่เสียชาติเกิดแล้ว ลุงสมเมื่อตัดสินใจแล้วก็เริ่มเดินย่องออกมาจากมุมมืดอย่างเงียบเชียบ

           "อูวววว อาาาาา .... ซี้ดดดดสสส" คุณหนูคนสวยร้องครางอย่างหฤหรรษ์ ท่าทางสติของเธอจะกระเจิดกระเจิงหายไปนานแล้ว ดวงตาเธอหลับพริ้มอย่างสุขสมจึงไม่ทันได้สนใจว่ามีการเคลื่อนไหวอะไรในเงามืดที่อยู่ไม่ไกลออกไป
   ตอนนี้เธอกำลังเมามันส์ ไปกับจินตนาการว่ากำลังโดนแฟนหนุ่มโหมกระหน่ำ อัดท่อนเนื้อที่เธอหลงไหลจนหัวปักหัวปำเข้าใส่ร่องหลืบแบบไม่ยั้ง กลีบสวาทของเธอสั่นระริก ๆ อย่างรุนแรง เธอเร่งนิ้วบดบี้ใส่เม็ดแตดอย่างรุนแรงเมื่อกำลังอยู่ในช่วงทางโค้งแห่งความหฤหรรษ์ อีกนิดเดียวเท่านั้นเธอก็จะไปถึงจุดหมายปลายทางแล้ว

   ... แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์จะกลั่นแกล้ง ก่อนที่เธอจะสุขสมอารมณ์หมายเพียงนิดเดียวก็มีมือของคนมาปิดปากของเธอซะก่อน

         "อุ๊บบบ ... อื้อออ"  หญิงเบิกตาโพลงขึ้นมองคนเบื้องหน้าด้วยความตกใจ เธอพยายามจะส่งเสียงร้องตามสัญชาตญาณ แต่มือที่ปิดปากเธอไว้กดซะแน่นจนเธอได้แต่ส่งเสียงอู้อี้ในลำคอเท่านั้น

..................................................................... *

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2643
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 39 แอบซ่อนแอบ, แอบได้ แอบดี แอบกันจัง By Assasin008
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2017, 01:19:55 pm »
   "อุ๊บบบ ... อื้อออ"  หญิงเบิกตาโพลงขึ้นมองคนเบื้องหน้าด้วยความตกใจ เธอพยายามจะส่งเสียงร้องตามสัญชาตญาณ แต่มือที่ปิดปากเธอไว้กดซะแน่นจนเธอได้แต่ส่งเสียงอู้อี้ในลำคอเท่านั้น


ใครจะมาช่วยน้องหญิงได้ละ ในรอบนี้

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2450
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 39 แอบซ่อนแอบ, แอบได้ แอบดี แอบกันจัง By Assasin008
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2017, 06:49:44 pm »
อ่านกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ ที่สุดของที่สุดครับ

*

ออฟไลน์ hakin

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: รักยม ตอนที่ 39 แอบซ่อนแอบ, แอบได้ แอบดี แอบกันจัง By Assasin008
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2017, 11:33:52 pm »
ไม่ได้นะครับลุงสม น้องหญิงของพี่เอกคนเดียว  ::Horror::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ