เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10

เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10

 • 164 ตอบ
 • 9047 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3233
  • ดูรายละเอียด
เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 06:29:46 pm »
ขออภัยหายไปนาน ติดงานอะครับ ว่างๆเลยมาเขียนต่อ

......................................................
ทิมถามตัวเองอยู่ตลอดเวลา 3 วัน 2 คืน ที่ผ่านมานี่มันคือตัวตนของหนูใช่ไหม นี่คือสัญชาตญาณดิบลึกๆของหนูข้างในหนูมันแค่เพราะหนูกำลังอ่อนแอ หนูมารู้สึกตัวเองอีกทีหนูทำแบบนั้นไปได้อย่างไร หนูเพิ่งยอมพลีกายให้กับเด็กอายุแค่ 16 แถมยังเป็นน้องชายแท้ๆของเพื่อนหนูด้วย มันเป็นความรู้สึกสับสนที่อยู่ข้างใน

ขัดแย้งเพียงก็แต่เช้านี้ น้องปั้นหลังจากเมื่อคืนแล้ว น้องดูแลหนูดีมาก ไม่มีท่าทีจะหื่นใส่หนูเลยสักนิดเดียว หนูมองเค้าแบบเขินๆ ไอ้คนที่ขึ้นขย่มทิมวนๆทั้งคืนมันหายไปไหน เหลือแต่เด็กนักเรียน ม.ปลายซื่อๆธรรมดาคนนึง

น้องเรียกหนูพี่ทับทิม พี่ทับทิมไม่ขาดปาก หากับข้าวกับปลามาให้ รีดชุดหนูที่ยับยู่ยี้ที่จะใส่กลับบ้านวันนี้ให้อย่างดิบดี  หนูแอบยิ้มมุมปากเล็กๆและหวังว่าครั้งนี้หนูเลือกเอง หนูคงเลือกคนไม่ผิดหรอกนะ

ระหว่างทางหนูกอดเอวน้องเค้าแน่น แม้เขาจะยังเด็กกว่าหนูหลายปี แต่หนูรู้สึกอบอุ่นมากๆที่รู้สึกว่ามีน้องปั้นอยู่ใกล้ๆ
......
หนูกลับบ้านมาในสภาพอิดโรยจากการเดินทางนิดๆ หนูกัดฟันเดินเข้าบ้านในรอบหลายวันค่ะ

พี่พลอยคงไปทำงานแล้ว หนูป๊ะหน้ากับพี่เคนอย่างจังๆ พี่เคนดูตกใจมากที่เจอหนูกลับบ้างมาในบ่ายนี้

หนูผวากลัวๆเหมือนกันนะ หนูไม่อยากทำผิดซ้ำอีกแล้ว คราวที่แล้วตอนเป็นแฟนกับพี่ต้นพี่เคนก็แอบเย่อหนู คราวนี้หนูไม่อยากให้มันเป็นแบบนั้นอีกแล้ว

พี่เคนหนูขอ  หนูเอ่ยแบบหลบๆสายตา เป็นคำวิงวอนจากน้องเมียแท้ๆของพี่นะ จริงๆถ้าพี่เค้าจะทำหนู หนูก็ไม่มีแรงจะไปสู้อยู่แล้วค่ะ แต่คราวนี้มาแปลก พี่ต้นดูหน้าเจื่อนๆปนดีใจ ก่อนจะเอ่ยกับหนูอย่างราบเรียบว่า

ทับทิมไปไหนมา พี่พลอยเป็นห่วงหนูมากนะ พี่พลอยแทบไม่เป็นสุขเลย  พี่เคนบอกหนูแบบนั้นค่ะ

หนูไม่รู้หรอกมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังจากที่หนูหนีหน้าออกไป แต่เดาว่าคงหนักหน่วงพอดี พี่เคนกับพี่พลอยอาจถึงขั้นทะเลาะกันหนักมากเลยด้วย พี่พลอยโทษพี่เคนที่ยุยงวิธีแก้ไขแปลกๆให้กับเค้า พี่เคนก็โทษพี่พลอยที่บ้าจี้ไหลตามน้ำและเอากับเค้าด้วย ทั้งๆที่พี่เคนแค่หยั่งเชิงเล่นๆ

ผลสรุปพี่เคนปล่อยหนูไปอาบน้ำอาบท่าค่ะ แล้วเค้าคงโทรบอกพี่พลอย พี่พลอยไม่สนใจงานการ บึ่งกลับบ้านมาหาทิมทันทีเลย

หนูเห็นหน้าพี่พลอยแล้วหนูอึ้งไปเลย พี่พลอยดูโทรมมาก ขอบตาคล้ำบวมแดงก้ำ พอเจอหนูพี่พลอยเบะปากร้องไห้เป็นเด็กเลยอ่า หนูเห็นพี่สาวร้องแบบนี้แล้วหนูจะเหลือหรอ เราสองพี่น้องกอดกันร้องไห้ระงม
…..
พี่พลอยขอโทษหนูยกใหญ่ บอกว่าพี่มันบ้าบอไปเอง ที่คิดจะไปเปลี่ยนทิมด้วยวิธีแบบนั้น พี่เค้าถามว่าจะให้พี่ทำยังไงได้บ้าง  พี่พลอยเอ่ยถามทั้งน้ำตา

จะทำอะไรได้ละค่ะ จริงๆจะแก้คงต้องตัดพี่เคนออกไปจากบ้านนี้ ถามว่าพี่พลอยจะเป็นยังไงล่ะ พี่พลอยนี่รักอีตาพี่เคนอย่างกับอะไร หนูไม่อยากทำลายความสุขของพี่สาวอ่า หนูให้อภัยก็ได้ค่ะ หนูบอกพี่พลอยไปว่าไม่เป็นไรแล้ว หนูไม่โกรธแล้ว โอ้ยยย หนูนี่นางเอกชะมัด
…….
ผลจากวันนั้นความสงบสุขกลับคืนบ้านนี้อีกแล้ว เรื่องมันแดงขึ้นมาขนาดนี้แล้ว พี่พลอยรู้สถานะหนูกับพี่เคนอยู่เต็มอกแล้ว แต่ก็รู้แต่เพียงเรื่องที่พี่เค้าร่วมกระทำนั่นแหละนะ ประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาหนูพยายามไม่พูดถึงค่ะ เพราะตอนนี้พี่เคนทำได้เต็มที่ก็แค่มองหนูเท่านั่นแหละ

พี่พลอยตาเขียวปั๊ดตลอด หนูว่าพี่พลอยก็รู้ ผู้ชายอ่ะ ลองมันเคยลิ้มลองมาแล้วมันคงอยากจะชิมอีกบ่อยๆ พี่พลอยไม่ยอมให้น้องสาวเค้าเป็นเครื่องบำเรอกามแฟนตัวเองหรอก

พี่พลอยยื่นคำขาดไปว่า ถ้าพี่เคนทำอะไรทิมนะ เลิกคำเดียวเลย ปกติหนูเห็นพี่พลอยหัวอ่อนฟังพี่เคนตลอด แต่คราวนี้มาดุจริงๆ หนูยังกลัวแทนเลย

ผลก็เป็นอย่างที่เห็นนี่แหละค่ะ พี่เคนแทบไม่กล้าตอแยหนูอีกเลย แม้ในดวงตาจะปรารถนาในร่างกายหนูแค่ไหนก็ตาม
…….

หนูเพิ่งได้รับข่าวที่หน้าตกใจอีกอย่างนึงของ ปอย สรุปเรื่องมันทุเรศมากๆ ปอยกับมิ้น ทะเลาะกันก็เพราะพี่ต้นค่ะ สรุปปอยเลิกกับมิ้นไปคบพี่ต้น !!! หนูนี่ช็อกเลยตอนที่มิ้นบอก

อีพี่ต้นที่มันโรคจิต หื่นกามนั่นอะนะ ปอย เอาจริงๆหรอ โอ้ยยยหนูแทบไม่อยากเชื่อหูตัวเอง แต่พอมานั่งย้อนนึกๆดูแล้ว หนูก็แอบเห็นปอยกับพี่ต้นส่งสายตากับบ่อยๆตอนอยู่กับหนู 

เรื่องมันเหมือนปริศนาที่ค่อยๆคลายปมออก ตั้งแต่ตอนที่พี่ต้นมันยังไม่ประสีประสาอะไรเท่าไหร่ แต่มาพักหลังๆนี่หื่น กล้า และกามขึ้นมาก นี่หนูแอบโดนสวมเขาจากเพื่อนตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่มานึกดูอีกทางช่างเถอะค่ะ หนูหลุดพ้นจากโรคจิตนั่นก็ดีแค่ไหนแล้ว

หื่นๆอย่างพี่ต้น เจอกับสาวที่ความต้องการสูงๆอย่างปอย ก็อาจจะเข้ากันดี หนูนั่งคุยกับมิ้นที่ร้านกาแฟค่ะวันนี้

หนูแอบมองแววตามิ้นตอนที่มิ้นเล่า มิ้นดูนิ่งเฉยไม่มีอาการอะไร หนูแอบชื่นชมในใจนะ มิ้นทำใจได้ไวจัง พูดยังไม่ทันขาดคำเลยอ่า ก็มีเด็กนักเรียนสาวคนนึงเดินเข้ามา ดูแล้วน่าจะเพิ่ง ม.ปลายเหมือนกัน แต่ผมยังสั้นแค่ติ่งหูเอง แสดงว่าเพิ่งขึ้นมาจาก ม.ต้นค่ะ

น้องเค้าสวัสดีหนู มิ้นแนะนำว่าอันนี้น้องจุ๊ น่ารักไหม คิกคิก

แหมๆๆ ไม่แปลกใจเลย ทำไมทำใจได้ไว หนูแซวมิ้นจนน้องจุ๊ยิ้มเขินๆ

ไม่รู้ไปคว้ามาจากไหน มองๆดูแล้วน้องเค้ามีส่วนหน้าตาคล้ายๆปอย อยู่หลายส่วนเหมือนกัน หน้ากลมๆ นมแน่นๆ น้องจุ๊มีลักยิ้มเล็กด้วย เวลายิ้มก็ดูน่ารักดี แต่ที่แปลกไปกว่าคนก่อนคือน้องเค้าขาวค่ะ แถมยังดูเด็กมากๆเลย

โอ้ยยย ยายมิ้นนี่เธอเล่นเสี่ยงคุกมากเลยนะ เด็กขนาดนี้ถึงจะเป็นผู้หญิงด้วยกันก็เถอะ หนูแซวเพื่อนอะน่ะ

มิ้นหันมากระซิบกับทิมว่า เห็นเด็กๆแบบนี้น้องเค้าน่ากินมากเลยนะทิม ทิมสนใจรื้อฟื้นความหลังกันไหม มิ้นให้ชิมน้องทีนึงก็ได้

โอ้ยยยย ยายมิ้น หนูหยิกมิ้นทีนึงแบบเขินๆ ดูมันพูดสิ เห็นหนูเป็นคนยังไง มันเป็นจังหวะเดียวกับที่น้องจุ๊กลับมาจากสั่งกาแฟค่ะ เราเลยเปลี่ยนเรื่องคุยกัน

ใกล้ๆกลับ มิ้นแอบแซวหนูว่า ทับทิมตกลงเธอนี่ยังไง จะหญิงหรือจะชาย มิ้นพูดทีเล่นทีจริง หนูก็ไม่ได้สนใจจะตอบหรอกนะ แต่มาสะดุ้งตรงที่มิ้นบอกว่า แกจะมาเป็นน้องสะใภ้ฉันหรอย่ะ ว่าแต่เธอมาคั่วน้องชายฉันตั้งแต่เมื่อไหร่

โอ้ยยยหนูแทบสำลักเลยอ่า มิ้นยิงตรงไปไหม แต่หนูก็ดีใจนะที่มิ้นเอามาแซวเล่น เพราะอย่างน้อยๆมิ้นก็ไม่ได้คัดเคืองอะไร

……
ถามว่าหญิงหรือชาย แฮะๆไม่รู้เหมือนกันแหะ รู้แต่ว่าตอนนี้หนูคบกับน้องปั้นเต็มตัวแล้วอ่า

เวลาเราเดินไปไหนมาไหนคู่กัน คนไม่ได้มองเพราะอิจฉาหนูหรอกนะคะ ที่ได้ควงเด็ก แต่คงมองอิจฉาน้องปั้นมากกว่าที่ได้คั่วสาวดาวมหาลัยแบบนี้ อันหลังเข้าข้างตัวเองไปสักนิด แต่มันเรื่องจริงนิน่า

น้องปั้นให้เกียรติหนูเสมอเลย ไม่เคยแม้แต่จะแตะต้องเกินเลย เต็มที่ก็แค่จับมือ บางทีหนูซะอีกที่แอบแต๊ะอั๋งน้องแอบจุ๊บแก้มเบาๆ

นี่มันป๊อบปี้เลิฟมากๆ เราคบกันแบบเด็กมากเลย แม้ช่วงเริ่มต้นจะเกินเลยไปเสียหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะแบบนี้มันทำให้เราผูกพันกันไวขึ้น

ทิมห่างหายจากการมีเซ็กซ์ไปนานมาก มิ้นก็มีคู่ขาใหม่แล้วเป็นเด็กมัธยม พี่เคนก็ไม่กล้าทำอะไรหนู น้องปั้นนี่แล้วใหญ่เลย มันเหมือนเป็นโอกาสดีมากๆที่หนูจะเริ่มต้นใหม่ หนูหันมาตั้งใจเรียนมากขึ้นพอไม่มีเรื่องคาวๆให้ปวดหัว ตอนนี้มันดีไปเสียหมดเลย ดีจนเหมือนกำลังจะมีเรื่องร้ายๆเข้ามากระทันหัน ลางสังหรณ์ทิมไม่เคยพลาดเลยจริงๆ เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น
…….
วันนั้นเพิ่งจบคลาสเรียนช่วงเช้าค่ะ เพื่อนในชั้นเรียนของหนูคนหนึ่งเดินเข้ามา ถามว่าทับทิมหนูคลิปยัง

หนู งงๆ ไปแปปนึง ก่อนจะเอ่ยถามกลับว่าคลิปอะไร  ถึงตอนนี้ทิมเริ่มเสียวๆแล้วอ่า พูดถึงคลิปนี่หนูกลัวตัวสั่นเลย ทิมก็เคยมีคลิปหลุดนะ หนูเสียวสันหลังวาปเลย พยายามทำใจดีสู้เสือเอาไว้

หวังว่าพี่เคนคงไม่ทำอะไรบ้าๆ เอาคลิปตอนเปิดซิงหนูไปปล่อยหรอกนะ

เพื่อนหนูมันหยิบโทษศัพท์ขึ้นมาให้ดูทันที หนูดูจากบริบทแล้วไม่น่าจะใช่คลิปหนูค่ะ แล้วมันคลิปหลุดอะไร

หนูทัดผมเพื่อเพ็งมองโทรศัพท์ชัดๆ มันเป็นภาพของผู้หญิงสาวสวยคนนึงค่ะ ถูกมัดมือขึงกับหัวเตียง แถมถูกจับอ้าแหกขาไว้กับข้างเตียง แม้ดวงตาจะถูกผ้าคาดปิดเอาไว้ แต่หนูเห็นแล้วหนูช็อกเลยอ่า เค้าโครงหน้าเหมือนปอยมากๆ

มันมีดุ้นปลอมหมุนๆ ถูกปักคาอยู่ในร่องจิมิ ปอยดูทรมานมาก ครางร้องเสียงกระเซ้าใหญ่เลย

ก่อนเสียงผู้หญิงในคลิปจะร้องขอความเมตตากับคนถ่ายพอแล้ว เลิกถ่ายได้แล้ว เค้าไม่ไหวแล้ว ช่วยเค้าด้วย

ชัดเลยค่ะ หนูอึ้งตาค้าง เพื่อนหนูจริงๆด้วย ก่อนที่ผู้ชายในคลิปจะขยับเข้ามาชัดดุ้นเอ็นขย่มร่องสวาทของปอย ปอยครางลั่นเลยอ่า ก่อนที่ภาพจะตัดไป

หนูอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก เพื่อนถามหนูว่าใช่ปอยไหม หนูไปไม่เป็นเลยอ่ะ

คือเสียง ภาพ และรูปร่างหน้าตาใช่มากๆอ่ะ คลิปนั้นถูกแผ่กระจายไปอย่างรวดเร็ว หลังๆที่เราห่างๆกัน ปอยพยายามหนีหน้าหนูกับมิ้นนะคะ แต่หลังจากคลิปนั้นแผ่ออกมา ปอยแทบไม่มาเรียนเลยอ่า

หนูเคืองนิดๆที่ปอยแอบคั่วแฟนเก่าหนู แต่มาคิดดูอีกที ถ้าหนูทนต่อไปไม่เลิกกับพี่ต้น ไม่แน่วันนี้คนในคลิปนั้นอาจเป็นหนูก็ได้ พี่ต้นมันโรคจิตเข้าขั้นจริงๆ

หนูสงสารปอยมาก พวกผู้ชายพูดถึงคลิปนั้นกันทุกคน ปอยเป็นดาวมหาลัยคนนึงเลยน่ะ เป็นลีดเดอร์คณะด้วย ใครพอรู้ข่าวก็อยากดูคลิปนั่นทุกคน แม้มันจะเป็นคลิปสั้นๆ แต่มันทำลายชีวิตลูกผู้หญิงคนนึงเลยนะคะป่านนี้ไม่รู้ปอยจะเป็นตายร้ายดียังไงบ้าง
......
จนบ่ายวันนึงจู่ๆเสียงกริ่งบ้านหนูก็ดังขึ้นค่ะ คนมาเยือนนี่ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย เป็นคนที่ห่างหายหน้าไปนานมาก จากสาวหวานผิวสีน้ำผึ้งคนงาม วันนี้ปอยดูหมองไปมาก

สภาพอิดโรยเหมือนผ่านมรสุมมาอย่างโชกโชน ปอยหิ้วกระเป๋าใบใหญ่มาใบนึง เจอหน้าทิมนี่ปอยปล่อยโฮออกมาเป็นอันดับแรกเลยค่ะ ก่อนจะร้องไห้ออกมาว่า

ปอยไม่เหลือใครแล้ว  โถ่ หนูสงสารปอยจับใจเลยอ่า ใบหน้าเนื้อตัวปอยมันเขียวช้ำเต็มไปหมด โอ้ยยย ปอยแกไปโดนอะไรมาเนี่ย

ปอยแวะไปหามิ้นมาแล้ว แต่มิ้นไม่คุยกับปอยค่ะ สภาพปอยตอนนี้ไม่ต่างจากนกปีกหักกลับรังเลย ตอนนี้ปอยนั่งกอดหนูอยู่กลางบ้าน มีพี่เคนกับพี่พลอยนั่งกุมขยับอย่างหัวเสีย พี่พลอยสบถด่าพี่ต้นด้วยถ้อยคำหยาบคายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ปอยเล่าไปร้องไห้ไปตลอดทาง ว่าปอยต้องเจอกับอะไรบ้าง หนูฟังแล้วช็อกไปเลยกับสิ่งที่ปอยโดนกระทำ พี่ต้นมันเอาปอยเหมือนเป็นเครื่องบำบัดกาม แถมยังส่งต่อคลิปเธอไปในหมู่เพื่อนๆ จนคลิปมันหลุดแผ่ไปในมหาลัย เธอแทบไม่มีที่ยืน

ปอยบอกปอยขอเลิกอ่ะ แต่วันสุดท้ายที่ปอยไปเก็บของพี่ต้นมันพาเพื่อนมารุมปอยตั้งแต่หัวค่ำยันเช้าอีกวันเลยอ่ะ หนูคิดไม่ถึงเลยว่าผู้ชายอย่างพี่ต้นจะโหดร้ายได้ขนาดนี้

พี่เคนกับพี่พลอยพาปอยไปโรงพยาบาลเลยค่ะ พี่พลอยบอกเอาไว้ไม่ได้แล้ว สุดท้ายเราแจ้งความค่ะ ตำรวจมาเอาผลตรวจร่างกายปอย แถมขอคลิปนั่นเป็นหลักฐาน

ปอยไม่มีอะไรจะเสียแล้วค่ะ ปอยเอาเรื่องถึงที่สุด ทิมสะใจมากที่ตำรวจลากคอพี่ต้นมาได้ตอนกำลังจะหนี ศาลไม่ให้ประกันตัวด้วยเพราะความโรคจิตแท้ๆ ทำคนเราหมดอนาคต แต่สิ่งที่พี่ต้นมันโดนกรรมสนองมันเทียบไม่ได้หรอกกับสิ่งที่ปอยต้องเป็น ปอยเหมือนตกนรกทั้งเป็นเลยอ่า

หนูพยายามดูแลเพื่อนคนนี้ไม่ห่าง หนูขอพี่พลอยให้ปอยมาอยู่บ้านกับเราสักพักค่ะ ปอยดูซึมไปมาก เรานอนด้วยกันทุกคืนแต่ปอยไม่มีทีท่าจะกลับไปร่าเริงเหมือนเก่าเลย

แล้วเรื่องมันมาถูกตอกย้ำอีกตรงที่ วันนั้นไฟห้องน้ำที่ห้องเสียอ่า หนูเลยไปตามพี่เคนมาช่วยดูให้ เพียงแต่ไม่กล้าไปคนเดียวค่ะ เลยชวนปอยไปด้วย แต่พอเปิดประตูห้องไปนั่นแหละหนูอึ้งเลย พี่เคนมันนั่งชักว่าวอยู่อ่า แถมวีดีโอที่มันดูดันเป็นคลิปของปอยตอนนั้นที่หลุดออกมา พี่เคนมันรีบปิดคอมอย่างไวเลย แต่หนูรีบลากปอยกลับห้องแล้วค่ะ

ปอยนี่ก็ดูอึ้งๆ นั่งนิ่งเป็นเป่าสากเลย หนูไม่รู้จะปลอบเพื่อนยังไงเหมือนกัน เพราะลองมาคิดสภาพถ้าเป็นหนูบ้างหนูจะรู้สึกยังไง หากมีคลิปหลุดของเราแผ่กระจายไปในหมู่คนรอบๆ เรือนร่างของเราจะต้องไปอยู่ในจินตนาการของผู้ชายตั้งเท่าไหร่เพื่อสำเร็จความใคร่

หนูลืมกลัวพี่เคนไปเสียสนิทเลย หนูย้อนกลับไปหาพี่เคน บอกให้พี่เคนลบคลิปปอยออกจากเครื่องเดี๋ยวนี้เลย พี่เคนมันคงกลัวหนูฟ้องพี่พลอยมั่ง เลยยินยอมอย่างว่าง่าย หนูมาคิดขึ้นได้กลัวเรื่องแบบนี้จะเกิดกับตัวเอง หนูเลยบอกให้ลบคลิปของหนูด้วย พี่เคนมันยึกยักมากๆ เหมือนจะไม่ยอม หนูยื่นคำขาดว่าถ้าพี่ไม่ลบหนูจะบอกพี่พลอยเรื่องที่พี่ข่มขืนทิม

เท่านั้นแหละ พี่เคนมันเลิกอิดออดเลยอ่า สัญชาตญาณผู้ชายมันคงเปลี่ยนยากนั่นแหละ แต่ก็นับว่ายังดีที่พี่เคนมันแคร์พี่พลอย พี่พลอยทั้งสวย ทั้งเก่ง ทำงานบริษัทใหญ่ดูมีอนาคต เป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟ็กมากๆเลย ผู้ชายคนไหนไม่แคร์ก็โง่แล้ว

หนูกลับมาหาปอย หนูนั่งข้างๆปอยกุมมือปอยไว้แน่น หนูนับถือปอยเหมือนกันนะ เจอเรื่องร้ายๆแบบนี้ยังเข็มแข็งอยู่ได้ ปอยบอกว่า ไม่เป็นไรมั่ง ผู้ชายก็แบบนี้แหละ ปอยเข้าใจ

โอ้ยยย ทำไมปอยใจเย็นขนาดนี้  คนรู้จักเอาคลิปหนูไปนั่งชักว่าวแบบนี้หนูคงโกรธตาย
.........
ตั้งแต่หนูกับปอยไปเจอพี่เคนกำลังดูคลิปอยู่นั่น หนูเริ่มเกริ่นๆกับพี่พลอยว่าหนูจะออกไปอยู่หอเป็นเพื่อนปอยสักพัก ไม่กล้าให้เพื่อนอยู่บ้านแล้วอ่า ปอยไม่ได้ไปเรียนแล้ว เหมือนดร็อปเรียนไปหลายตัวเลย อยู่บ้านกับพี่เคน 2 ต่อ 2 หนูไม่ไว้ใจเลย ไม่ไว้ใจทั้งพี่เคนทั้งปอยนั่นแหละ มีคดีทั้งคู่ เลยขันอาสามาดูแลเพื่อนเองที่หอแบบนี้

จริงๆเป็นแผนของหนูส่วนนึงด้วย อยากอยู่หอส่วนตัวมานานแล้ว อยู่บ้านทำอะไรไม่ค่อยถนัดอ่ะ ไม่กล้าพาน้องปั้นเข้าบ้าน จนป่านนี้หนูยังไม่เคยบอกพี่พลอยเรื่องน้องปั้นเลย

ส่วนนึงที่น้องปั้นไม่เคยล่วงเกินหนูเลยก็เพราะเราไม่ค่อยได้อยู่ในที่รโหฐานเท่าไหร่ด้วยแหละ  ไปเดทกันในที่สาธารณะตลอดเลยค่ะไม่มีห้องที่จะไปนั่งคุยกันสองต่อสอง

หนูยอมรับส่วนนึงเลยว่าหนูเหงามากๆ ไม่ได้มีเรื่องให้หวาบหวิวใจมากเกือบ 2 เดือนแล้ว ปอยกับหนูก็มองตากันบ่อยๆนะ ปอยก็รู้แล้วว่าหนูเป็นแฟนกับน้องปั้น ปอยคงรู้สึกผิดกับหนูด้วยมั่งในเรื่องที่แอบไปคั่วกับพี่ต้น เลยไม่ค่อยกล้าคุยเรื่องนี้เท่าไหร่ แม้หนูจะมีแอบคิดชวนปอยคลายเหงากัน 2 คนบ่อยๆ แต่หนูคิดว่าเพื่อนจิตใจยังไม่ดีขึ้น เลยไม่กล้าเรียกร้องอะไร

จนวันนึงปอยไม่อยู่ค่ะ ปอยบอกจะออกไปธุระที่บ้านคงกลับค่ำๆ  หนูก็ไม่ได้สนใจจะซักไซ้หรอกว่าปอยไปไหน เพราะวันนี้หนูมีน้องปั้นอยู่แล้ว หลังเลิกเรียนน้องปั้นมาหาหนูที่ห้องอ่า น้องเค้าก็ไม่ได้ทำอะไรทิมนะคะ น้องมาถึงก็นั่งเปิดคอมพิมพ์งานต๊อกแต๊กๆไปไม่สนใจหนูเลย

โอ้ยยยยย เด็กบื้อเอ้ย ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรสักอย่าง หนูใส่กางเกงสั้นเสมอจิ๋มขนาดนี้แล้วไม่คิดอะไรบ้างหรือไง หนูแต่งตัวหวาบหวิวมากๆแล้วนะ เสื้อกล้ามสีขาวแทบจะเห็นเสื้อชั้นใน กางเกงขาสั้น หนูลอกเลียนมาจากปอยนั่นแหละ คิดว่าน้องปั้นมาเห็นแล้วคงขึ้นรุกหนูบ้างแหละ แต่เปล่าเลยเด็กมันไม่สนใจซะงั้น

ทั้งงุ่นง่านทั้งหงิดหงุด นี่หนูจะต้องเป็นฝ่ายรุกเองจริงๆใช่ไหม ขัดกับลุคสาวหวานอย่างทิมมากๆอ่า ผ่านไปสัก 20 นาที หนูได้แต่นั่งถอนหายใจ เอาว่ะ เดือนร้อนเรารุกเองอีกแล้ว นานๆจะได้อยู่ด้วยกันที หนูละเบื่อตรงนี้ของน้องจริงๆ

หนูเดินไปโอบกอดน้องปั้นจากด้านหลัง เอาหน้าอกไปทับต้นคอเค้าเต็มๆเลยอ่า หนูออดอ้อนมากเลยนะวันนี้

หนูเรียกน้องปั้นจ๊ะ น้องปั้นจ๋าตลอด พยายามคลอเคลียกับเด็กมันเยอะๆ จนเริ่มสังเกตเป้ากางเกงน้องเริ่มตุงๆแล้วเหมือนกัน เอาเว้ยเห้ยเริ่มจุดติดแล้ว

หนูขยับไปนั่งตักน้องเลย ปิดคอมเค้าทิ้งอีก หนูอยากให้น้องเค้าสนใจหนูคนเดียวอ่า น้องปั้นดูเริ่มหายใจฮึดฮัดเหมือนกันน้า ดุ้นแข็งๆมันเริ่มทิ่มก้นทิมแล้วแหละ

เราเงียบกันอยู่พักใหญ่เลยแหละ จนสุดท้ายน้องปั้นเอ่ยถามหนูแบบอายๆว่า พี่ทับทิมครับผมขอจับหน้าอกพี่อีกได้ไหม

โอ้ยยยย ไอ้เด็กบ้าเอ้ยพี่ยั่วเราหนูนะ มาขงมาขออะไร นี่ประเคนให้ทั้งตัวตั้งนานแล้วนิ หนูค้านอยู่ในใจนะคะ แต่ไม่ได้พูดหรอก ได้แต่อมยิ้มในความเขินอายของน้องเค้า

หนูค้อนเบาๆ หันหลังให้แต่มือหนูก็ดึงน้องเค้ามาวางที่หน้าอกหนู ไม่ได้ตอบก็เหมือนตอบนั่นแหละ

น้องเค้าจับนมหนูนวดคลึงวนไปมาเบาๆ

อื้ออออ อื้อออ หนูแอ่นอก เงยหน้าพิงหลังน้องปั้นคราง สยิวมากเลย นุ่มนวลดีแท้ นวดแบบกลัวหนูช้ำมั่ง ไม่ค่อยถึงใจเท่าไหร่แต่แบบนี้ก็เสียวดีเหมือนกัน หนูต้องคอยประคองมือน้องปั้นไปด้วยจับออกแรงนวดให้หนักหน่อย โอ้ยยคิดไปคิดมาก็เหมือนจับนมตัวเองอยู่นะเนี่ย

อุ่นจัง น้องกระซิบบอกหนูเบาๆ พร้อมขบติ่งหนูทิมเล่น

โอ้ยยย อื้ออออ เคลิ้มสิค่ะ จั๊กกะจี้มากๆ น้องปั้นแทบจะเป็นผู้ชายคนแรกที่หนูปล่อยตัว ปล่อยใจมีอารมณ์ร่วมด้วยขนาดนี้  เทียบกับน้องปั้นแล้ว หนูหื่นกว่าเยอะเลย

ก็มันไม่ไหวแล้วอ่า ไม่ได้น้ำแตกมาเกือบ 2 เดือนแล้ว ปกติอย่างน้อยๆต้องมีฉิ่งกับเพื่อนบ้าง เด่วนี้ไม่เหลือใครช่วยเลย   หนูลืมยางอายไปหมดแล้วจูงมือน้องขึ้นเตียงเฉยเลย น้องเค้ามือสั่นๆค่อยๆดึงกางเกงหนูออก

จนป่านนี้แล้วยังไม่เลิกตื่นเต้นอีกหรอจ๊ะ หนูแซวน้องเค้า

น้องยิ้มเขินๆ บอกว่า ก็พี่ทับทิมสวยนิน่า ผมก็ต้องตื่นเต้นทุกครั้งอยู่แล้ว หนูรูดกางเกงในรอแล้วค่ะ แต่ยังหุบขาสงวนท่าทีอยู่น้า หนูอยากให้น้องเป็นฝ่ายจับหนูแยกขาออกเอง  หนูว่าผู้ชายยังไงก็ยังมีความอยากเป็นผู้นำ แม้น้องจะยังเด็กหนูพยายามไม่นำมากนักให้น้องเค้าได้เรียนรู้

น้องค่อยๆทำค่ะ ไม่เป็นไรทิมรอได้ ทันทีที่น้องเค้าจับหนูแยกขาออก น้องเค้าตาลุกวาวเลยค่ะ ก่อนจะเอ่ยเบาๆว่า

ขนเยอะยัง ไม่เห็นเกลี้ยงเหมือนคราวนั้นเลย   น้องเอ่ยกับทิม

โอ้ยยยย หนูเป็นคนขนเยอะอยู่แล้วอ่ะ ตอนนั้นโดนโกนหรอกย่ะ ปกติก็เป็นแบบนี้ โดนแซวแบบนี้เสียเซฟ์ลเหมือนกัน หนูหุบขาหนีแบบเคืองๆ ก่อนที่น้องจะรั้งขาหนูไว้

พี่ทิมผมขอโทษ โกรธหรอ ผมพูดเล่นน้า ถึงยังไงผมก็ชอบอยู่ดี ผมชอบพี่ทิมไปทุกสัดส่วนเลย

หนูแค่ค้อนๆหรอกค่ะ ไม่ได้โกรธจริงหรอก แต่ทำท่าทางเง้างอนไปอย่างนั้นแหละ อยากให้น้องปั้นขอโทษอ่ะ น้องปั้นลูบขาหนูเบาๆอย่างนุ่มนวลก่อนจะเอ่ยขึ้นกับหนูว่า

พี่ทิมครับ ผมขอลองเลียตรงนั้นได้ไหมครับ  น้องเอ่ยกับหนูแบบเขินๆ

โอ้ยยยย เอาสิค่ะ เลียได้เลย พี่เงี่ยนจะแย่อยู่แล้ว  แหะๆ คิดว่าหนูจะกล้าพูดหรอ หนูไม่ได้พูดอีกนั่นแหละ แต่ในใจมันร้องออกมาแบบนี้จริงๆ จริตตัวจริงน่ะหรอ เขินอายไปสิค่ะ แต่ขานี่สิแหกรอน้องแล้วนะ

หนูตื่นเต้นมากๆ พอๆกับน้องนั่นแหละ น้องปั้นเพิ่งจะเคยเลียจิมิผู้หญิงเป็นครั้งแรกแน่ๆเลย เลียสะเปะสะปะมากๆ แต่ก็ได้อารมณ์ดิบๆเป็นธรรมชาติดี

โอ้ยยยยยย อื้ออออ หนูครางจิกที่นอนเพลินเลย นอนถ่างขาให้เด็กหัวเกรียนเอาหน้าซุกร่องจิมิอยู่สบายอารมณ์

น้องปั้นเลียตรงนี้ค่ะ หนูเอานิ้วจิ้มนำทางให้น้อง ไม่ไหวค่ะเลียสะเปะสะปะไป ขอสอนนิดหน่อย

นั่นแหละค่ะ โอ้ยยยยย  พี่เสียวจังเลย น้องปั้น อื้ออ หนูจับหัวน้องแน่นเลย จะจิกก็จิกไม่ได้ ไม่มีผมให้จิก เลยกดหัวเอาหน้าบดบี้เล่นไปก่อนละกัน ไม่ได้เสียวแบบนี้มาเกือบ 2 เดือน หนูน้ำออกเยอะมากๆ

น้องปั้นก็ไม่มีท่าทีรังเกียจน้ำหนูด้วย แบบนี้สอนได้ยาวๆเลยอ่า

เหมือนโลกทั้งใบกำลังหยุดหมุนเลยอ่า  หนูไม่ได้สัมผัสความรู้สึกขาวโพลนของสวรรค์ใบนี้มานานแล้ว อูยยย ตาลอยหนูเอาท่อนขาหนีบหน้าน้องเค้าไว้แน่น

เสียวอ่า น้องปั้นเลียไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ แต่หนูตื่นเต้นเองมากกว่า น้ำแตกไวมาก โอ้ยยย หอบหายใจแฮกๆเลย เหนื่องจังทำแบบนี้ น้องปั้นเงยหน้ามองหนูยิ้มแป้นเลย ทำหนูเสร็จได้ แก้มน้ำมีน้ำใสๆเปอะด้วยอะ สงสัยหนูน้ำแตกแรงไปหน่อย เลอะหน้าน้องเลย

น้องปั้นขยับขึ้นมาทับตัวหนู เอาหน้ามาซุกตรงร่องอก พร้อมกับเอ่ยถามหนูว่า พี่ทิมเสร็จไปแล้วหรอครับ

อืมมม หนูส่งเสียงแบบ เกร็งๆเหมือนกัน เพราะสัมผัสได้ว่าดุ้นป้อมๆใหญ่ๆมันตุงกางเกงจิ้มท้องหนูไปหมดแล้ว
หนูนอนพักหอบหายใจก่อนนะ อยากดูเหมือนกันว่าเด็กมันจะทำอะไรต่อ จนแล้วจนรอดน้องก็ยังนอนจู๋แข็งจิ้มท้องหนูอยู่อย่างนั้น จะทำอะไรก็ไม่ทำ

โอ้ยยยย คบเด็กก็ต้องสอนสิโน๊ะ หนูเป็นคุณครูสอนเสียวไปตั้งแต่เมื่อไหร่  ก่อนหยั่งเชิงไปว่า

ของปั้นมันแข็งจิ้มท้องพี่ใหญ่แล้วนะ หนูเอ่ย

น้องปั้นขยับตัวออกค่ะ ก่อนจะเอ่ยเบาๆว่า ขอโทษครับ

เห้ยยย ไม่ใช่แบบนี้ หนูไม่ได้จะให้ขอโทษสักหน่อย แต่ไม่ไหวเลยค่ะ น้องไม่ประสีประสาเลย หนูเดือนร้อนต้องขยับตัวไปปลดกางเกงน้องเค้าเองอีกแล้ว

น้องปั้นนั่งตัวแข็งเลยให้หนูปลดกางเกงออก ถึงไหนถึงกันค่ะวันนี้ ยังไงหนูคงต้องปล้ำน้องเองแล้ว หนูปลดล็อกเจ้าหนูน้อยของน้องปั้นผงาดขึ้นมาต่อหน้า

โหยยยยย ดูกี่ทีก็ตกใจ เด็กอะไรใหญ่ชะมัด ว่าแล้วหนูก็คว้าดุ้นน้องเค้าชโลมหัวมันด้วยน้ำลายก่อนเลย

หนูอ้างับปลายจรวดเอาไว้ค่อยเลียวนไปวนมาเบาๆ น้องเค้าไม่ได้ขลิบค่ะ มันต้องเปิดปลายหัวก่อนนิดนึงก่อนจะทำภารกิจ หนูใช้น้ำลายหนูช่วยหล่อลื่นให้มันสามารถถอกหนังหุ้มปลายออกง่ายๆ

น้องปั้นเกร็งตัวเสียวใหญ่เลย ตอนหนูดูดให้ หนูขบหัวบานๆของน้องเค้าเอาลิ้นดุนหัวเบาๆ

อูยยยย อูยยย น้องปั้นจับไหล่หนูพยายามดันออกเบาๆ พอก่อนครับพี่ทิม ผมเสียว อูยยยย

เข้าใจค่ะ เด็กมันไม่เคยอ่า ความต้านทานคงยังมีไม่เยอะ มาเจอผู้หญิงสวยๆอย่างหนูดูดหัวให้นี่ครางตัวงอเลย

หนูถอนปากจากหัวเอ็นของน้องหนูนั่งแบะขาแบบสาวญี่ปุ่น เอาแขนหนีบเนินอกไว้ให้มันดันนมออกมาเป็นก้อน เด็กมันมองหนูตาเยิ้มเลยอ่า ก่อนที่จู่ๆ มันจะพุ่งมาผลักหนูลง

น้องปั้นถกเสื้อทิมขึ้น ก่อนจะลงมือไซร้นมหนูใหญ่เลย 

อื้ออออ หนูลูบหัวเกรียนๆของเด็กน้อยที่ซุกไซร้อยู่ตรงหน้าอก น้องเค้าสูดลมหายใจแรงมากๆ เหมือนเสพสมกับกลิ่นกายหนูอย่างคนอดอยาก น้องดูดหัวนมซ้ายทีขวาที อย่างนุ่มนวลน่ารัก ดุ้นแข็งๆมันจิ้มเอวหนูตลอดเลย น้องปั้นคงอยากมากแล้วค่ะ

น้องปั้นจะใส่เข้ามาก็ได้นะ พี่ให้น้องปั้นหนึ่งวัน  หนูไม่ได้พูดอย่างผู้หญิงร่านหรอกนะ หนูพูดเองก็หน้าแดงเอง โคตรเขินอะที่อ่อยเด็กขนาดนี้ แต่ตอนนี้อารมณ์มันกระเจิงหมดแล้วอ่า หนูเคยเป็นเด็กไร้เดียงสา แต่เดี๋ยวนี้หนูโตเป็นสาวแล้วค่ะ

น้องปั้นหน้าแดงอย่างเขินอาย หนูคิดว่าน้องเค้าจะยัดดุ้นนั่นเข้ามาในตัวหนูเลยนะคะ แต่กลับไม่ใช่ จู่ๆเด็กก็ผละออกจากตัวหนูพร้อมบอกว่า แปปนึงนะครับพี่ทิม

หนู งง สิค่ะ แกล้งรวดผมหาอะไรทำแก้เขิน นี่หนูให้ท่าขนาดนี้แล้ว ถ้าน้องไม่เอาหนูคงเขินมากๆ

แต่มันไม่ใช้อย่างที่คิดค่ะ น้องหันไปที่กระเป๋าสตางค์ค่ะ ก่อนจะหยิบซองเหลี่ยมๆออกมาจากกระเป๋า ถุงยางค่ะ

แหมม หนูค้อนอย่างมีเลศนัย นี่เด็กมันพกถุงยางไว้กับตัวตลอดเลยหรือนี่ แสดงว่าจริงๆก็คงคิดแอบจะกินหนูอยู่เหมือนกันถ้ามีโอกาส เอาว่ะอย่างน้อยก็ไม่ได้บื้อเป็นควายซะทีเดียว

หนูคิดไปมองไปเพลินๆ ระหว่างที่น้องปั้นสวมถุงยาง  หนูมองถุงใสๆบางๆคลอบทับหัวเอ็นลงไปทั้งดุ้น น้องปั้นมองหนูแวบนึงก่อนที่จู่ๆ จะพุ่งเข้ามาผลักหนูนอนลงกับเตียง

ว้ายยยย หนูร้องอุทานเบาๆ น้องเค้าดันหนูนอนลงแล้ว เริ่มขึ้นคร่อมเลยค่ะ น้องเค้าเอาดุ้นใหญ่ จ่อเข้าที่ปากถ้ำ

อูยยย หวิวๆเหมือนกันนะ น้องปั้นมันเด็กก็จริง แต่บ้องมันอ้วนใหญ่มาก น้องเค้าค่อยๆกดแทงลึกเข้ามาเบาๆ

โอ้ยยย หนูโผกอดน้องปั้นเลย เจ็บจี๊ดๆเหมือนกันนะ

พี่ทิมเจ็บไหมครับ น้องเอ่ยถาม
นิดนึง แต่ไม่เป็นไรค่ะ ยังพอไหวอยู่  เราโต้ตอบกันอย่างคนแคร์ความรู้สึกกันอ่าค่ะ น้องปั้นบอกหนูตลอดว่าเจ็บบอกนะครับ ผมจะทำเบาๆ

โอ้ยยย เด็กบ้า ทำมาเป็นเก่ง  หนูอุทานออกมาเบาๆ ระหว่างที่น้องสอดใส่เข้ามา

ทีนี้น้องเริ่ม ซอยอ่า  นั่นแหละหนูเริ่มร้องครางใหญ่เลย

อื้ออออ ปั้นเบาๆ พี่แสบ อื้ออออ ของเด็กมันเข้าไม่ลึกนะ แต่แคมปริมาก บ้องมันอ้วนอ่า  หลายๆคนจะคิดว่าหนูมันผ่านประสบการณ์มาโชกโชนแล้วสินะ คิดดูดีๆสิค่ะ หนูเพิ่งโดนมาแค่ 2 คนเองนะ แทบโดนเอาไม่กี่ครั้ง หนูเสียน้ำส่วนใหญ่ไปกับการตีฉิ่งมากกว่า กับดุ้นเอ็นยังไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่

โอ้ยยยยย พอก่อนๆ หนูร้องบอก แบบนี้ไม่เอาดีกว่า หนูไม่ค่อยชอบโดนขย่มเท่าไหร่ มันแน่นแถมหายใจไม่ออกด้วย หนูดันน้องปั้นออก น้องเค้าดูเสียดายเหมือนกันนะคะที่เอาดุ้นหลุดออกจากร่องหนู

หนูลูบจิมิตัวเองเบาๆ อูยยย แสบเหมือนกันนะ น้องปั้นนั่งจู๋แข็งแบบหงอยๆอ่า ก่อนจะเอ่ยกับหนูว่า

ผมทำให้พี่ไม่ดีหรอครับ น้องเอ่ยอย่างรู้สึกผิด

เห้ยยไม่ใช่แบบนั้น หนูขยับเข้าไปคล้องคอโอบกอดน้องไว้

หนูให้น้องเอาออกเพราะหนูจะขย่มเองต่างหาก หนูผลักน้องปั้นนอนลงแล้วหนูขอขึ้นขย่มเองค่ะ

อูยยย แสบเสียวแปร๊บๆ แต่ท่านี้ดุ้นมันโดนติ่งเสียว ทำเราฟินกว่าอ่าตั้งแต่พี่พลอยสอนหนูโยกครั้งนั้น หนูกลายเป็นคนชอบควบขย่มเองซะงั้น น้องปั้นเชื่อฟังหนูอยู่แล้ว หนูชอบคุมเกมส์เองซะแล้วสิ

อูยยยยย มันสิค่ะ หนูทั้งขย่มๆ ทั้งโยก แบบลืมสงวนท่าทีไปเลย มันเสียวมากๆ แถมไม่ค่อยเจ็บด้วย น้องปั้นก็ประคองนมหนูไว้ตลอด น้องเค้ากัดฟันหลับตาพริ้มพอๆกัน คงเสียวเหมือนกันนั่นแหละ

น้องปั้นจับนมหนูมั่ง ประคองก้นหนูมั่ง ช่วยหนูจับโยกก

โอ้ยยยย อ้า หนูสะบัดผมส่ายสะโพกไปมาอย่างเร่าร้อน เตียงเหล็กหอพักห้องปอยดังเอี๊ยดๆ ไม่ขาดสาย จริงๆเรียกว่าห้องพักที่หนูเช่าก็ไม่ถนัดนัก เพราะปอยออกด้วยครึ่งนึง เหมือนเราแชร์กันอยู่นั่นแหละ แต่จุดประสงค์ลึกๆของหนูนอกจากดูแลเพื่อน ก็เรื่องหาห้องขย่มน้องปั้นนี่แหละ

หนูยังไม่กล้าบอกถึงขนาดว่าหนูขาดไม่ได้ แต่นับตั้งแต่หนูมาอยู่กรุงเทพแบบนี้ หนูก็มีเรื่องเซ็กส์ให้หวาบหวิวใจตลอด ดีบ้างไม่ดีบ้าง ปนๆกันไป ถ้าเทียบจากวันแรกที่หนูเสียตัวกับอีตาพี่เขย หนูดูมีจริตสูงขึ้นมาก

หนูจับมือน้องปั้นให้บีบนมหนู หนูโยกจนน้องเค้าห่อปากร้องครางออกมา หนูโน้มหน้าอกลงไปให้น้องปั้นดูดนม

อือ อ้า ปั้นจ๋า พี่เสียวจังเลย  อื้อออ   หนูครางอย่างลืมอาย

โอ้ยยยย ผมก็เสียวครับ ผมรักพี่ทิม อื้อออ หีพี่ทิมแน่นจังเลย   น้องบอก

ตายแล้ววว  ดูมันพูดสิ หนูค้อนน้องเบาๆ ที่พูดอยากคายกับหนู แต่เด็กมันคงกำลังได้อารมณ์เต็มขั้นนั่นแหละ

อูยยยหนูไม่ไหวแล้วค่ะ  หนูกำลังโยกมันได้ที่เลย จู่ๆเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2722
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 06:51:22 pm »
แม่ทับทิม เป็นคาวเกิร์ล  ขย่มเด็กหนุ่ม  น้องปั้น  ซะลืมโลกเลย
จนกระทั่งเพื่อนมาเจอ
แล้วพรุ่งนี้ จะมองหน้ากันแบบไหน  คงโดนแซวอีกนาน อิอิ
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
………………………………………………………………………………………………….
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2171
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 07:16:58 pm »
หายไปนานนึกว่าไม่ได้อ่านแล้ว ขอบคุณมากครับยังรอติดตามเหมือนเดิมครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3421
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 07:29:04 pm »
งานนี้สงสัยมีเด็กใจแตกกันมั่งละโว๊ย
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ aek2aek2

 • Junior Member
 • ***
 • 472
 • 261
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 07:44:07 pm »
หรือว่าปอยจะกลับมาก่อน

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3136
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 08:09:56 pm »
อ่านกำลังมันมาสะดุดเลยนางเอกยังไม่บานซะงี้นโชคดีของปั้นครับ

*

saturn

Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 08:19:31 pm »
ชีวิตของทิม  หลากหลายรสชาต

*

ออฟไลน์ inputpy

 • Senior Member
 • ****
 • 650
 • 135
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 08:27:44 pm »
แอบลุ้นว่าปอยจะโพล่เข้ามาแจมด้วยไม๊

*

ออฟไลน์ richey

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 08:29:07 pm »
ขอบคุณครับ หายไปนานเลย

*

ออฟไลน์ iceman82

 • Full Member
 • **
 • 178
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 08:57:17 pm »
ผมนี่ fc เลย ::Ahoo::

*

aisieo

Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 09:07:12 pm »
ชีวิตทิมว่ามันแล้ว ชีวิตปอยท่าทางจะมันกว่า

*

ออฟไลน์ yessuresure

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 09:11:34 pm »
จริงๆ ผมทีมพี่เคนมาตลอด อยากให้ทิมโดนอย่างสัตว์ป่าอีกสักรอบ
รู้นะว่าทิมชอบแบบนั้น ไม่น่าต้องเอาเด็กให้เสียของเลยยยย

*

ออฟไลน์ ziggy2

 • Gold Member
 • *****
 • 1479
 • 251
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 09:20:09 pm »
 ::Thinking:: เกิดไรขึ้นนะ  ขอบคุณมากครับ write

*

ออฟไลน์ man5252

 • Junior Member
 • ***
 • 363
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 09:23:25 pm »
เอ๊ะมีsurprise หรือครับ หรือมีแถม ต้องสนุกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Senior Member
 • ****
 • 690
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 10
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 09:25:51 pm »
หายไปนานเลยครับ ขอตอนต่อไปเลยได้มั้ยครับเนี้ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ