สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)

สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)

 • 274 ตอบ
 • 14028 อ่าน
*

ออนไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 887
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วครับหลังจากที่ดองมานาน ยอมรับว่าอู้ครับ  ::Cheeky:: ตอนนี้เป็นแนวพี่น้องครับ คงสมใจใครหลายคน และหลายคนก็คงไม่ชอบ เอาเป็นว่าใครไม่ชอบปิดได้เลยเตือนแล้วนะ

ลิ้งค์สำหรับตอนเก่าๆครับ -------------> https://xonly8.com/index.php?topic=164918.msg255986#msg255986

--------------------------------------------------------------------------------------------

ตอนที่ 6


ที่บ้านของขุน

หลังจากที่ขุนกับแจน(ใบตอง) เล่นเสียวกันอย่างถึงพริกถึงขิงที่ชั้นสามแล้ว ใบตอง(ในร่างแจน)จึงชวนเขาลงมาต่อที่ห้องของขุน แต่ก็เจอป้าเพ็ญกำลังแพ็คเสื้อผ้าของขวัญลงกล่องกระดาษ ด้วยความสงสัยขุนจึงถามป้าเพ็ญไป จึงรู้ว่าขวัญคิดจะบริจาคเสื้อผ้าทั้งหมดของเธอ นั่นทำให้ขุนสงสัยขวัญมากขึ้น อีกทั้งเธอยังมีหมอกราคะในร่างซึ่งอาจเป็นตัวการให้เธอทำอะไรแปลกๆบางอย่าง ถ้าเซ้นส์เขาถูกต้อง อาจจะเกิดเรื่องกับขวัญก็ได้ เดิมทีนั้นใบตองจะมากับขุนด้วย แต่เพราะข้อความของพลอยและเชอรี่ที่บอกว่าจะมาเยี่ยม ทำให้เธอต้องรีบกลับบ้านเพื่อไม่ให้เพื่อนสาวสงสัย

กลับมาที่ห้องเรียน (ปัจจุบัน)

“จูบพี่หน่อยสิ”

ขวัญไม่รอให้ขุนตอบอะไร เธอโน้มตัวเข้าจูบขุนทันที โดยพยายามดันลิ้นเข้าไปในปากของขุน เขาสัมผัสถึงความนุ่มนิ่มจากริมฝีปากของเธอ ขุนพยายามเม้มปากแน่นไม่ให้ขวัญยัดลิ้นนั้นเข้ามา เรือนร่างเปลือยเปล่าสุดเซ็กซี่ของขวัญแนบชิดติดกับเขาพลางส่ายไปมาเบาๆ  ขุนสัมผัสได้ถึงเต้านมนุ่มนิ่มงามขนาดใหญ่กำลังถูตรงอกของเขา แขนทั้งสองของเธอกดหัวเขาแน่นราวกับไม่ยอมให้เขาถอนจูบไปไหน ลมหายใจของทั้งสองแลกให้กันและกันอย่างหอมหวน สะโพกของขวัญกำลังร่อนส่ายไปมาที่เป้าของเขา หากขุนไม่ได้นุ่งกางเกงยีนมาละก็ ท่อนเอ็นเขาคงโดนเจ๊ขวัญบดเบียดอย่างสบายอารมณ์ไปแล้ว

“เจ๊ ตั้งสติหน่อย นี่น้องเองนะ”
ขุนเอ่ยปรามขวัญเสียงอู้อี้เนื่องจากปากเธอกำลังจูบเขาอยู่ แต่เธอเหมือนจะไม่ได้ยินที่เขาพูด ขวัญยังคงพยายามจูบแลกลิ้นกับขุนเช่นเดิม ความเสียวที่ร่องหลืบนั้นไม่ได้ลดน้อยลงเลย เอวเธอบดเบียดกับขุนอย่างรุนแรงมากขึ้น ปทุมถันยิ่งเสียดสีขุนเท่าไหร่เธอก็ยิ่งเงี่ยนมากขึ้นเท่านั้น เธอรู้สึกขัดใจไม่น้อยที่เขานิ่งไม่ตอบสนองอะไรเธอเลย มีแต่เธอฝ่ายเดียวที่มอบความเสียวให้ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่ยอมแพ้ ขวัญคิดว่าจะมอบความเสียวให้ขุนจนกว่าเขาจะตบะแตกหันมาเย็ดเธอ

หากเป็นขวัญในตอนปกติคงไม่ทำอย่างนี้  ความคิดที่เคยต่อสู้อยู่ในใจบัดนี้เมื่อเธอโดนหมอกราคะควบคุมทำให้เริ่มคล้อยตามอารมณ์ทางเพศจากร่างกายแล้ว ทีแรกนั้นเธอยังต่อต้านอาจารย์ศรอยู่ในใจแต่พอขวัญเห็นขุนเข้ามาช่วยเธอจึงรู้สึกโล่งใจเป็นอย่างมาก แต่เธอก็ยังไม่มีเรี่ยวแรงพอจะกลับมาต่อต้านหมอกราคะได้อีก ที่ทำได้มีเพียงปล่อยตัวไปตามอารมณ์ที่หมอกราคะมอบให้เท่านั้น ตอนนี้เธอคิดเพียงว่าต้องระบายความเงี่ยนตอนนี้ออกไปเท่านั้นเพื่อให้ตัวเองมีสติมากขึ้น

ขุนพยายามตั้งสติคิดทบทวนที่พ่อคงสอนวิธีแก้หมอกราคะ ขณะที่เรือนร่างของขวัญนั้นส่ายไปมาแนบชิดกับเขาทำให้ขุนนั้นคิดอะไรไม่ค่อยออก เขามองสบตากับเธอเผื่อว่าเธอจะได้สติมาบ้าง แต่เธอกลับมองตอบเขาด้วยแววตาร้อนแรงคาดหวัง ปากเรียวบางกำลังพยายามยัดลิ้นเข้ามาเพื่อจูบแลกลิ้นกับขุน ริมฝีปากนั้นช่างนุ่มนวลหอมหวน ใบหน้าเธอแดงซ่านแสดงถึงอารมณ์ภายในที่ร้อนดังไฟ เขาไม่เคยติดเลยว่าพี่สาวเขาจะเซ็กซี่ได้ขนาดนี้

ขุนนั่งนิ่งเกร็งตัวราวกับรูปปั้น แต่ส่วนลึกในใจเขานั้นอยากจะกอดฟัดเรือนกายสุดเซ็กซี่นี่เต็มทน หากเปลี่ยนจากเจ๊ขวัญมาเป็นแจนล่ะก็ เขาคงไม่ต้องอดทนขนาดนี้ ดีที่เขาเพิ่งเล่นเกมกามกับแจนมาหมาดๆหลายต่อหลายยก ทำให้เขาโดนปลุกอารมณ์ยากขึ้นมาหน่อย ไอ้หนูของเขาตอนนี้ถึงแม้จะแข็งตัว แต่มันก็ไม่ได้ตื่นตัวเฉกเช่นตอนเย็ดกับแจน

“ถอดเสื้อสิ ใส่ไว้อึดอัดแย่ พี่เป็นห่วง”
ขวัญถอนจูบออกมากล่าว ตอนนี้เธอรู้สึกหงุดหงิดที่เสื้อผ้ามันบดบังร่างกายกำยำของขุนจนไม่เห็นอะไร เธออยากสัมผัสรูปร่างนั่นมากกว่านี้ ขวัญจัดแจงถอดเสื้อเขาออกอย่างรวดเร็ว ไม่นานนักท่อนเอ็นขนาดใหญ่ก็ปรากฏของมา แต่มันเหมือนจะยังไม่ตื่นตัวเต็มที่ เธอจึงอมควยของเขาเข้าไปทั้งอันพลางชักรูดเข้าออกอย่างช่ำชองราวกับเคยทำอย่างนี้มานับไม่ถ้วนแล้ว ซึ่งบางทีมือทั้งสองของเธอก็ลูบคลำซิกแพ็คเขาด้วยความโหยหา

“อูยยย เจ๊”
ขุนนั่งนิ่งสูดปากด้วยความเสียว ขณะที่ขวัญยังคงโมกควยให้ราวกับมองท่อนเอ็นเขาเป็นของหวาน ร่างอรชรสุดเซ็กซี่ขาวโพลน แอ่นก้นขึ้นสูงพลางส่ายไปมากลางอากาศโดยหวังให้ร่องหลืบเสียดสีโดนกับอะไรบ้าง เต้างามขนาดใหญ่กำลังเด้งขึ้นลงอย่างน่าชม สายตาเธอเหลือบมองขุนด้วยความเร่าร้อน ใบหน้าสวยหยาดนั้นแดงระเรื่อน่าฟัด เธอหายจะกระชั้นด้วยความเสียวหากแต่กลับไม่มีเหงื่อไหลออกมาสักหยด ทั้งๆที่เธอเพิ่งช่วยให้อาจารย์ศรถึงฝั่งฝันไปหมาดๆ

‘นี่มันสร้อยนั่นนี่หน่า ถ้าเรา อูยยย ถอดมันออก’

ขุนมองไปที่สร้อยไข่มุกขาวที่กำลังแกว่งไปมาอยู่บนคองามระหงพลางเอื้อมมือไปที่ท้ายทอยของเธอเพื่อพยายามปลดมันออก แต่การปลดสร้อยนั้นก็เป็นไปด้วยความยากลำบากเนื่องจากสติเขาไปอยู่กับเอ็นของเขาที่ยังคงโดนดูดตลอดเวลา ต้องขอบใจใบตองที่ทำให้วันนี้เขาอึดขึ้นมาก  หากเป็นวันอื่นเขาคงน้ำแตกไปนานแล้ว

ขุนพยายามถอดสร้อยอยู่นานก็ไม่สามารถทำได้ ซึ่งมันเหมือนมันยึดติดกับขวัญไปแล้วหรือไม่มันก็มีเงื่อนไขบางอย่างก่อนจะถอดมันออกได้ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นสิ่งที่พ่อคงเคยบอกไว้แล้วว่าหากเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นให้ใช้แผนสองทันที
ตอนนี้ท่อนเอ็นของขุนกลับมาแข็งตัวเต็มที่อีกครั้ง เขาเสียวที่หัวควยสุดๆจากลิ้นที่เลียถี่ยิบจนแทบน้ำแตก ขุนจึงดันขวัญออกอย่างแรงเพื่อหยุดอารมณ์ตัวเองไว้ ก่อนที่เขาจะหน้ามืดปล้ำพี่สาวตัวเอง เธอถูกดันไปให้ห่างจากเขา มือทั้งสองข้างยันพื้นด้วยสายตางุนงง ทรวงอกกระเพื่อมเด่นหราจากการหายใจที่รุนแรง หน้าท้องแบนราบนั่นเซ็กซี่ไม่น้อย ขวัญมองท่อนเอ็นที่ตอนนี้กำลังผงกหัวขึ้นลง อารมณ์เธอตอนนี้กระหายท่อนเอ็นอย่างมาก แววตาจากตื่นตกใจที่จู่ๆก็โดนผลัก กลับกลายเป็นเซ็กซี่ฉ่ำเยิ้มอีกครั้ง

ขวัญคลานสี่ขาไปหาขุนช้าๆ ลิ้นเธอเลียรอบริมฝีปากบางด้วยความอยาก ร่องเสียวเธอตอนนี้เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนราวกับถูกพรมด้วยน้ำ เธอมองเขาด้วยความร้อนแรง ขุนเห็นดังนั้นจึงรีบหยิบแหวนสื่ออารมณ์ออกมาตามแผนที่สอง เขาสวม แหวนสื่อ บนนิ้วชี้ข้างขวา หากเขาสวม แหวนรับ ให้กับขวัญ ตามทฤษฐีของพ่อคง แหวนรับจะไปกดพลังของหมอกราคะไว้จนขวัญกลับไปมีอารมณ์ตามปกติไม่เงี่ยนร่านเช่นนี้อีก หากแต่มันจะไม่สามารถถอนหมอกราคะจากร่างขวัญได้ทำได้แค่กดเอาไว้จนกว่าพ่อคงจะกลับมาถอนมันออกด้วยตัวเอง

“ขุนไม่ชอบที่พี่เป็นแบบนี้เหรอ”
ขวัญถามด้วยน้ำเสียงหวานหยดย้อย เธอหยุดนิ่งอยู่กับที่ไม่คลานเข้าหาอีกราวกับรู้ว่าแหวนนั่นหากสวมไปแล้วจะเกิดอะไรขึ้น ที่เป็นเช่นนี้เพราะขวัญรู้ว่าแหวนนั่นสามารถทำอะไรได้ หากเธอสวมมัน เธอก็จะโดนกดอารมณ์จนไม่ได้ปล่อยอารมณ์เงี่ยนของเธอในตอนนี้ อีกอย่างคือเธอเริ่มชอบอารมณ์แบบนี้แล้ว มือทั้งสองของเธอลูบคลำไปที่เต้างามผ่านหน้าท้องสุดเซ็กซี่ ก่อนจะยัดนิ้วเข้าออกที่รูเสียว เธอส่งเสียงครางด้วยความเสียว ปากของเธอกำลังดูดนิ้วมือตัวเองพลางเลียไปมา สายตาขวัญมองขุนอย่างยั่วสวาท เขามองเธอพลางกลืนน้ำลายดังเอื๊อก

“แต่เจ๊ ไม่ใช่คนเดิมที่ขุนรู้จัก” ขุนกัดฟันตอบ เขายอมรับว่าภาพตรงหน้านั้นเร้าใจเขาไม่น้อย แต่นี่ไม่ใช่เจ๊ขวัญสุดเรียบร้อยคนเดิม แต่เป็นเจ๊ขวัญสุดร่านคนใหม่

“แต่ควยแกดูเหมือนขัดแย้งกับที่คิดนะ อิอิ” ขวัญมองท่อนเอ็นที่แข็งโด่ด้วยความต้องการ มือเธอยังคงลูบคลำไปทั่วทั้งร่างกาย หมอกราคะกำลังชักจูงให้เธอต่อรองกับขุนจนกว่าเขายอมเย็ดกับเธอ

“ไม่ใช่สักหน่อย!! ถ้าเจ๊ไม่เข้ามา ขุนจะเข้าไปหานะ” ขุนยกแหวนชูขึ้นข่มขู่ ขวัญสะดุ้งเขยิบหนีไปข้างหลังหน่อยนึง ก่อนจะมองที่ควยขุนด้วยแววตาเร่าร้อนอีกครั้ง

“พี่ชอบนะที่เป็นแบบนี้น่ะ ทั้งสวยขึ้น ทั้งหุ่นดีขึ้น เก็บแหวนนั่นไปเถอะ เรามาต่อกันดีกว่า ขุนไม่ชอบเหรอที่เราจูบกันเมื่อกี้ พี่ชอบจูบของขุนนะ ซี๊ดดด”
ขวัญอ้าขากว้างกว่าเดิมจนเห็นร่องหลืบสวยสีชมพู เธอใช้นิ้วกลางยัดจนสุดโคนเข้าออก ปากร้องซี๊ดไม่ขาด เธอตั้งใจจะยั่วขุนไปเรื่อยๆจนกว่าเขาจะยอมใจอ่อนเก็บแหวนไป ขุนมองขวัญไม่วางตา ความเงี่ยนและความถูกต้องของเขาตีกันรุนแรงภายในใจ

“ไม่ชอบรูปร่างแบบนี้เหรอ”
ขวัญลุกขึ้นโพสท่าสุดเซ็กซี่ต่างๆให้ขุนดู มือเธอลูบไล้ไปตามเรือนร่างตลอดเวลา ผิวกายขาวเปล่งปลั่งมีออร่าจนเขาละสายตาไม่ได้ เต้างามสองลูกนั่นเบียดชิดน่าสัมผัส เธอรู้ว่าขุนกำลังมองหน้าอกเธออยู่ เธอจึงลูบไล้บีบขย้ำให้เขาเห็นอย่างมันมือ เรียวขายาวขาวเซ็กซี่น่าลูบไล้ หุ่นของเธอไม่มีไขมันส่วนเกินแม้แต่น้อยไม่ว่าเธอจะโพสท่าไหนให้เขาดู ทุกท่วงท่านั้นเร้าใจจนไม่อาจมองไปทางอื่นได้

“ไม่ชอบคนสวยแบบพี่เหรอ”
ขวัญพูดเพื่อดึงความสนใจของขุนไปที่ใบหน้าสวยหวานราวหยาดฟ้าที่บัดนี้แดงก่ำด้วยอารมณ์เงี่ยน แววตาเธอส่งไปหาขุนด้วยความใคร่พลางส่งยิ้มละลายใจให้กับเขา ส่วนขุนตอนนี้เริ่มเอนเอียงไปตามที่เธอโน้มน้าวแล้ว ท่อนควยผงกผงึกๆด้วยความเงี่ยนราวกับอยากจับจองเรือนร่างนั้น

“เอาน่า ไม่ต้องสวมแหวนนั่นให้ฉันหรอก ฉันจะยอมเป็นเมียแกทุกวันเลย ไม่ดีเหรอ”
ขวัญไม่พูดเปล่า เธออ้าขาแหวกแคมเสียวสีชมพูออกเชิญชวนเต็มที่ เธอส่ายเอวไปมาพลางเลียรอบริมฝีปากบางสวยอย่างท้าทาย เธอกวักมือเรียกขุนให้เข้าไปหาด้วยท่าทางยั่วสวาท ในที่สุดขุนก็หน้ามืดตบะแตก เขารีบคลานไปหาเจ๊ขวัญท่อนเอ็นกระตุกหงึกๆด้วยความเสียวใบหน้าขุนตอนนี้เต็มไปด้วยความหื่นกระหายอย่างมาก

“ต้องอย่างงี้สิน้องพี่ ฮ่าๆๆ”
ขวัญหัวเราะราวกับเป็นผู้ชนะ เธอยิ้มให้ขุนก่อนที่เขาจะจูบแลกลิ้นกับเธอด้วยความดูดดื่มร้อนแรง มือทั้งสองของเขาลูบไล้ตามเรือนร่างนุ่มนิ่มเปลือยเปล่าอย่างถวิลหา ร่างกายของทั้งสองแนบชิดติดกันจนแทบจะเป็นคนเดียวกัน กลิ่นกายอันหอมหวลของขวัญทำให้เขานั้นแทบคลั่ง มันไม่ใช่กลิ่นของขวัญที่เขาเคยได้กลิ่นตั้งแต่เด็ก แต่เป็นกลิ่นที่แปลกใหม่สำหรับดึงดูดผู้ชายที่หมอกราคะมอบให้กับเธอ ซึ่งสรรพคุณมันก็คล้ายๆกับยาปลุกเซ็กดีๆนี่เอง

“ซี๊ดดดด เอาเลยขุน ฉันชอบบบบ”
ขุนพรมจูบไปทั่วตัวขวัญ ร่างนุ่มนิ่มนั่นปลุกอารมณ์เขาไม่น้อย สองมือของเขากำลังขย่ำทรวงอกงามอย่างมันมือ ปทุมถันสีชมพูที่ตั้งเป็นเม็ดนั่นสู้มือเขาไม่น้อย ขวัญส่ายหน้าอกให้กระเพื่อมไปมาเพื่อยั่วสวาทขุนให้มากขึ้น เรียวขางามเกี่ยวรัดรอบเอวขุนแน่นราวกับไม่อยากจากไปไหน ท่อนควยและรูหีตอนนี้นั้นประกบชิดติดกันหากแต่ยังไม่ได้สอดใส่

“เจ๊ ขุนเสียววว” ขุนคราง
ขวัญยิ้มมุมปากพลางเลียรอบริมฝีปากบาง ก่อนจะเอาแขนเกี่ยวรอบคอขุนแล้วดึงเขามาจูบแลกลิ้นต่อด้วยความเงี่ยน ลมหายใจของขุนตอนนี้หายใจกระชั้นหนักหน่วงเพราะเบื้องล่างขวัญบดเบียดเนินเสียวกับท่อนเอ็นอย่างช่ำชอง จนทำให้บัดนี้ควยของขุนเต็มไปด้วยน้ำเสียวจากขวัญ เธอจงใจให้หัวควยเข้าร่องเสียวนิดหน่อยก่อนจะถอนมันออกมา ขวัญนั้นหน้าแดงซ่านเธอถูกปลุกอารมณ์มาตั้งแต่อาจารย์ศรแล้วถ้าเธอไม่ได้ท่อนเอ็นนี้ละก็ เธอคงวิ่งไล่ปล้ำผู้ชายทั่วมหาลัยเป็นแน่

“ชอบไหมน้องรัก” ขวัญยิ้มยั่วยวนให้เขา
‘ไม่ไหวแล้วโว้ยยย’ ขุนร่ำร้องในใจ

ขุนจับท่อนเอ็นถูไปมาที่รูเสียวของขวัญในขณะที่เธอก็ส่ายเนินเสียวไปมาด้วยความเงี่ยน ขวัญลูบคลำหน้าอกงามตัวเอง หลับตาพริ้มรอรับความเสียวจากขุน ในใจขุนกำลังสับสนระหว่างความเงี่ยนและความถูกต้อง ขณะที่เอวเขาก็กำลังโดนเรียวขางามดันเข้ามาเพื่อให้ควยของขุนเข้ารูเธอสักที

“ใส่เข้ามาสิ เจ๊ไม่ว่าอะไรแกหรอก” ขวัญรีบพูดออกมา เพื่อให้ขุนกลับมาดำเนินเกมส์กามต่อ

ซวบบบบ!!

ท่อนเอ็นขนาดเจ็ดนิ้วของขุนยัดเข้ารูเสียวจนสุดควย ขวัญแอ่นเอวลอยเกร็งสุดตัวรับความเสียว เกี่ยวขาแน่นกว่าเดิม รู้สึกถึงความอุ่นจากลำควยขนาดใหญ่ที่อยู่ภายในรูเธอ เยื่อพรหมจรรย์ของเธอฉีกขาดเลือดไหลออกมาซิบๆ รูหีตอดควยเขาอย่างรุนแรงจนขุนแทบจะเสร็จ

“อ้ายยยยยยยยยยยยยยยย เสียวววว”
แทนที่ขวัญจะร้องด้วยความเจ็บปวดกลับร้องครางด้วยความเสียวอย่างยาวนาน ตัวเธอกระตุกขึ้นลงถึงจุดสุดยอดทันทีที่ท่อนควยหลุดเข้าไป ขวัญสูดปากหายใจกระชั้น มือทั้งสองบีบหน้าอกของตัวเองอย่างรุนแรง น้ำเสียวพุ่งออกมาจนเลอะขุน

ตอนนี้พลังของหมอกราคะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเนื่องจากเยื่อพรมจรรย์ของขวัญนั้นฉีกขาด ทำให้มันสามารถเดินพลังดำมืดรุนแรงได้สะดวกกว่าเดิม นี่เป็นสิ่งพิเศษของหมอกราคะเช่นกัน หากมันได้เหยื่อที่เป็นสาวพรมจรรย์จนทำให้เยื่อฉีกขาดได้มันจะยิ่งเพิ่มพลังให้ตัวเองได้มากขึ้น แต่หากมันได้เหยื่อที่ไม่ใช่สาวพรมจรรย์มันจะไม่ได้พลังพิเศษนี้ เชกเช่นเดียวกับแจนเพราะแจนเคยช่วยตัวเองจนเยื่อพรมจรรย์ฉีกขาดมาแล้วพลังด้านนี้จึงหายไป(เรียกว่าเป็นความซวยของขวัญก็ว่าได้)

“ซี๊ดดด อ้า...”

ร่องหลืบของเธอตอดรัดรุนแรงยิ่งกว่าเดิม จนขุนไม่สามารถเก็บความเสียวได้อีกต่อไป เขาเร่งซอยเอวถี่ยิบพลางโน้มตัวลงไปกอดขวัญอย่างแนบแน่น ไม่นานนักเขาก็ถึงจุดสุดยอดที่เสียวมากที่สุดในชีวิต ขุนนอนกอดขวัญนิ่งเพื่อซึมซับความเสียว ขณะที่ขวัญรู้สึกร้อนที่ท้องน้อย แอ่นเอวขึ้นรับความเสียว ดวงตาหรี่ปรือ หน้าแดงสวยนั้นยิ้มราวกับเป็นชัยชนะ โดยไม่แสดงอาการเหนื่อยอ่อนแม้แต่น้อย

ตอนนี้หมอกราคะคุมร่างขวัญอย่างสมบูรณ์แล้วเนื่องจากมันได้รับน้ำเชื้อตามเงื่อนไข อีกทั้งยังมีพลังเป็นสองเท่า นั่นเท่ากับว่าขวัญก็จะสวยขึ้นกว่าเดิมเป็นสองเท่าอีกด้วย ผิวกายเธอที่ขาวอยู่แล้วดูมีออร่ามากขึ้น หน้าอกใหญ่ขึ้นอีกครึ่งไซด์อีกทั้งยังกระชับได้รูปยิ่งกว่าเดิม ยิ่งกว่านั้นคือ หมอกราคะยังแผ่ออร่าไปรอบๆทำให้ไม่ว่าหญิงหรือชายคนใดเห็นขวัญจะเกิดอารมณ์จนอยากเย็ดกับเธอทันทีอีกด้วย

จิตใจของขวัญไม่หลงเหลือพลังจะต่อต้านหมอกราคะอีกต่อไป ตอนแรกเธอคิดว่าถ้าปลดปล่อยความเสียวนี้ออกไปจะกลับเป็นปกติได้ แต่เธอควบคุมตัวเองไม่ได้ปล่อยให้ขุนแตกใน ทำให้หมอกราคะได้รับพลังครบตามเงื่อนไข เรื่องนี้คงต้องโทษตัวเธอเองที่ไปลองของไม่เข้าท่า ปล่อยให้หมอกราคะอยู่ในร่างของเธอ ในตอนนี้อารมณ์ด้านมืดทั้ง กิเลส ตัณหา ราคะ กำลังกลืนกินจิตใจของเธอไปเรื่อยๆ

ขวัญมองขุนที่กำลังนอนอย่างหมดสภาพด้วยสายตาสมเพช ท่อนควยที่คาอยู่ในร่องหลืบกำลังอ่อนตัว ความเสียวที่ท้องน้อยไม่ลดน้อยลงเลย เธออยากจะทำมันให้มากกว่านี้ ขวัญจับทรวงอกที่ใหญ่กว่าเดิมอย่างภูมิใจ เธอขึ้นคร่อมขุนที่กำลังเผลอหลับไปจากความเหนื่อยโดยไม่ทำให้ท่อนเอ็นหลุดไป พลางบดเบียดรูหีเธอกับท่อนเอ็นอย่างชำนาญ ไม่นานนักท่อนเอ็นที่เคยอ่อนตัวก็กลับมาแข็งโด่อีกครั้ง

“ซี๊ดดด อิอิ ชอบจัง”
ขวัญโยกขึ้นลงอย่างไม่มีทีท่าเหนื่อยอ่อนแต่อย่างใด เธอโน้มตัวลงไปพรมจูบเขาด้วยความกำหนัด ขุนนั้นค่อยๆลืมตาขึ้นมาด้วยความเหนื่อยล้า ในใจเขาเริ่มรู้แล้วว่าทุกอย่างเป็นผลมาจากหมอกราคะนั่น เขาโดนปลุกอารมณ์ด้วยกลิ่นที่เหมือนยาปลุกเซ็ก แต่ตอนนั้นเขาก็ยอมรับว่าตัวเขาเองก็หน้ามืดไม่สนใจเซ้นส์ของเขาเหมือนกัน มาคิดได้ตอนนี้ก็สายไปแล้ว

“ตื่นแล้วเหรอคะ ผัวขา”
ขวัญส่งสายตาร่านสวาทให้ พลางขย่มบดคลึงอย่างแรง ขุนรู้สึกเหมือนท่อนเอ็นเขาถูกร่องหลืบกลืนกินเปรียบราวกับว่าขณะที่เย็ดกับขวัญอยู่ก็เหมือนโดนรูเสียวของขวัญโมกควยเขาไปด้วย ซึ่งมันเสียวเป็นอย่างมาก

“เจ๊ ตั้งสติหน่อย” ขุนกัดฟันพูดด้วยความเสียว ขณะที่ขวัญหัวเราะคิกคักราวกับสิ่งที่ขุนพูดนั้นมันไร้สาระ
“มองเมียตอนนี้สิ เมียสวยไหม”
ขุนมองขวัญราวกับตกอยู่ในมนต์สะกด ขวัญตอนนี้นั้นสวยกว่าเมื่อไม่นานมานี้เสียอีก หากเปรียบความงามในตอนแรกของเธอคงเปรียบได้กับนางงามนางแบบทั่วไป แต่ตอนนี้คงจะเปรียบได้กับนางฟ้าในจินตนาการของใครหลายๆคน ทำให้ขุนเริ่มมีอารมณ์กับร่างกายขวัญอีกครั้ง อีกทั้งท่อนควยเขากำลังโดนขย่มอยู่ทำให้เขาข่มความเสียวได้ยากขึ้นทุกที รูปร่างขวัญตอนนี้ปลุกอารมณ์เขาไม่น้อยซึ่งนี่ก็เป็นผลมาจากหมอกราคะเช่นกัน

“สวยยย สวยมากเลย”
ขุนเอ่ยราวกับตกในภวังค์ ท่อนเอ็นกระตุกหงึกๆด้วยความเสียวจากการขย่มอย่างรุนแรงจากขวัญ หน้าอกงามเธอกระเพื่อมขึ้นลงอย่างน่าชม แสงจากดวงอาทิตย์ยามเย็นส่องเป็นสีส้มอมแดงทำให้ผิวของขวัญดูงดงามราวภาพวาด เขาค่อยๆเอื้อมมือไปประคองเต้าของเธออย่างหื่นกระหาย

ในที่สุดขุนก็หมดความอดทน เขาถอนท่อนเอ็นออกอย่างไม่เต็มใจนักแล้วจับขวัญคลานสี่ขา จากนั้นชายหนุ่มก็เสียบควยเข้าร่องเสียวอีกครั้งในท่าคลานสี่ขา ในท่านี้ เขาสามารถกระเด้าขวัญได้โดยที่เขาจะสามารถเป็นฝ่ายคุมเกมได้เอง สองมือเขาจับหน้าอกอย่างเต็มมือ เขารู้สึกว่ามันใหญ่ขึ้นกว่าเมื่อกี้ เขาซอยใส่ขวัญอย่างถี่รัว รู้สึกว่าเสียบควยเข้าง่ายกว่าดึงควยออก เหมือนว่าร่องนี้มันอยากกลืนควยเขาลงไปมากกว่า

“เย็ดเจ๊นี่ มันฉิบหาย”
“อ๊าๆๆๆๆ”
ขวัญครางด้วยความเสียว เธอเด้งสะโพกสวนกลับ พยายามจะหันมาจูบแลกลิ้นกับเขาแต่เหมือนเขาจะไม่ยอมให้เป็นอย่างนั้น ทำให้ขวัญต้องเป็นฝ่ายรับอย่างเดียว มือขวัญเอื้อมไปบี้เม็ดแตดของตัวเองเติมอารมณ์ให้ตัวเองขณะที่ขุนยังคงกระเด้าอยู่ ร่องเสียวของเธอนั้นช่างคับแน่นและอบอุ่น อีกทั้งยังดูดควยเขาตลอดเวลา ทำให้ขุนเกร็งสุดฤทธิ์

“เจ๊นี่เซ็กจัดจริงๆ”
“ก็เป็นกับน้องชายคนเดียวแหละค่ะ” ขวัญพูดเอาใจ ส่ายสะโพกรุนแรงก่อนจะตัวกระตุกถึงจุดสุดยอด น้ำเสียวพุ่งออกมาอีกครั้ง

ร่องหลืบขวัญตอดรัดท่อนเอ็นรุนแรงเหมือนเคยจนขุนน้ำแทบแตก เขาจึงจะดึงควยออกเพื่อหยุดความเสียวตัวเองไว้ จะได้เย็ดเธอต่อได้อีก แต่ว่าขวัญหันกลับมาอย่างรวดเร็วพลางเอาขาเกี่ยวเอวไว้แน่น ไม่ยอมให้เขาเอาควยออก อีกทั้งยังส่ายสะโพกบดกลับขณะที่ตัวเองกำลังถึงจุดสุดยอดอีกด้วย น้ำเสียวพุ่งออกมาจนเลอะเต็มขาของขุน เธอดูดนิ้วตัวเองอย่างเอร็ดอร่อย พลางมองขุนด้วยแววตาเซ็กซี่ยั่วยวน

“ซี๊ดดด อูยย เจ๊”
“อย่าขี้โกงสิขุน” ขวัญยิ้มให้อย่างรู้ทัน ขณะที่ตัวยังกระตุกจากจุดสุดยอดอยู่ เธอดันตัวขึ้นจูบกับเขาพลางขย่มท่อนเอ็นด้วยตนเอง สองแขนเกี่ยวรัดรอบคอเขาแนบแน่น

ขุนนั้นเมื่อโดนขวัญทั้งจูบทั้งขย่ม โดยไม่แสดงอาการเหนื่อยอ่อนเลย อีกทั้งร่องนั่นยังตอดควยเขาตลอดแบบนี้ก็สุดทานทน เขากอดขวัญแน่น ผิวกายแนบชิดกัน รู้สึกถึงความนุ่มลื่นของผิวเปล่งปลั่งของขวัญ หน้าเขาซุกไปที่ซอกคอขาวเพื่อสูดกลิ่นกายหอมหวล ก่อนที่น้ำเชื้อจะพุ่งออกมาในรูเสียวขวัญอย่างรุนแรง เธอเชิดหน้ารับความเสียวจากความอุ่นจากน้ำเชื้อที่เข้ามามากมาย ร่องหลืบยังคงผลิตน้ำเงี่ยนออกมาตลอดเวลา ขุนรู้สึกว่าน้ำควยทุกหยดถูกดูดเข้าไปในกลีบเสียวนั่นจนหมดอย่างรวดเร็ว เขายังคงซุกหน้าที่ซอกคอขาวต่อไป กลิ่นกายของนักศึกษาสาวหอมรันจวนนัก เธอเหล่มองเขาพลางยิ้มมุมปาก

บัดนี้ขวัญที่น่ารัก เรียบร้อย สดใส อ่อนหวานนั้นหายไปแล้ว เหลือเพียงขวัญที่หลงใหลในกามารมณ์ กิเลส ตัณหา ราคะ เท่านั้น ขวัญเริ่มโยกเอวอีกครั้งเมื่อท่อนเอ็นกำลังจะอ่อนตัวและกำลังจะหลุดออกไปจากร่าง เธอต้องการมันตลอดเวลาราวกับขาดไม่ได้ ควยของขุนตั้งตรงอีกครั้งทำให้เขาแปลกใจไม่น้อย เหงื่อของเขาไหลออกมามากมายขณะที่ขวัญนั้นไม่ไหลออกมาสักหยด ทั้งยังไม่เหน็ดเหนื่อยอีกด้วย

“พอได้แล้ว” ขุนพูดอย่างอ่อนแรง เรี่ยวแรงทั้งหมดหายไปราวกับถูกสูบ เขานอนลงพื้นห้องตาหรี่ปรือ
“เมียยังไม่เหนื่อยเลยนะคะ มาทำกันต่อเถอะค่ะ” ขวัญไม่สนใจเขาแม้แต่น้อย
เธอเริ่มโยกเอวอีกครั้งร่องหลืบตอบรับท่อนเอ็นเสมือนแยกจากกันไม่ได้ เธอรู้สึกคันหีตลอดเวลาและหยุดไม่ได้ เธอแนบตัวทับบนร่างของชายหนุ่ม ทำให้เต้านุ่มนิ่มเบียดอกแข็งแรงของชายหนุ่มพลางถูหัวนมไปมาให้สัมผัสกับหัวนมเขา ปากเรียวงามจูบไปตามใบหน้าของชายหนุ่ม ขณะที่เอวยังโยกขึ้นลงไม่หยุด เธอเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น

“อ้ายยย ชอบจัง”
ขวัญโยกใส่ขุนต่อไป พอเขาถึงจุดสุดยอด เธอก็หยุดให้เขาพักแปปนึง แล้วก็เริ่มใหม่ เกมส์กามต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชม. จวบจนพลบค่ำ กับจุดสุดยอดของทั้งคู่หลายสิบรอบ โดยที่เธอไม่เหน็ดเหนื่อยเลยแม้แต่น้อย แต่ขุนตอนนี้นั้นหมดสภาพไปแล้ว ร่างกายกำยำนั้นซีดเซียว นอนหลับตา เรี่ยวแรงหายไปหมด หากเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ขุนได้ตายคารูเสียวเธอเป็นแน่

 


------------------------------------------------------------------------------

ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ติชมได้เต็มที่เลยครับ ขอน้อมรับ  ::GiveMe::

ปล. ตอนหน้าจะพยายามไม่อู้นะครับ  ::Thankyou::

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3336
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 02:10:50 am »
ไม่น่าเลยขุน พลาดจนได้ แล้วจะช่วยขวัญได้ไงเนี่ย ตัวเองยังแย่เลย สนุกมากครับ

*

SilcenceKnight

Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 02:15:27 am »
เสียท่าซะแล้วนะพ่อขุน แล้วจะเป็นยังไงต่อละเนี้ย
ยังไงก็ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1285
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 03:06:27 am »
แล้วจะช่่วยพี่สาวยังไงดีละเนี่ย 555 ตอนนี้ดีมากครับผม

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Senior Member
 • ****
 • 902
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 03:21:31 am »
ขุนนายพลาดแล้วที่มีอะไรกับพี่ตัวเองแล้วอย่างนี้จะช่วยยังไง

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 435
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 03:55:03 am »
ขอบคุณครับ

น้องขุนสุดยอดจริงๆ ล่อไปสอง

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4014
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 06:48:16 am »
ขุนต้องรีบแก้ไขไม่อย่างนั้นได้เหี่ยวตายแน่

*

ออฟไลน์ Kunchay Ronnapee

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 06:54:45 am »
คิดถึงน้องขุน พี่ขวัญ นึกว่าจะหายไปแล้ววว  ::Shy::

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1662
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 07:06:21 am »
จะตายคาอกพี่มั้ยนี่...จะทำยังไงดีล่ะ

*

ออฟไลน์ game14974

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 07:25:00 am »
ขวัญรอมาหลายตอนแล้วนี่ ตอนนี้เลยจัดหนักขุนซะงอมเลย อิอิอิ
ขอบคุณมากครับที่เอามาลงให้ได้อ่าน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 07:25:16 am โดย game14974 »

*

ออฟไลน์ bigomnoi

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 269
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 07:36:29 am »
ขออนุญาตตอบก่อนอ่านนะครับ

เป็นอีกเรื่องที่รออยู่นานมากครับ ตอนนี้หวังว่าเมื่อผ่านการดองมานานจะมีรสชาติกลมกล่อมนะครับ

*

nanzy153

Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 07:56:08 am »
ตายคารูแน่แบบนี้

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2798
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 08:00:55 am »
สงสารนายขุนจริงๆเลย5ชม.เป็นผมนะสบายๆ

*

ออฟไลน์ automilo

 • Senior Member
 • ****
 • 727
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 08:06:35 am »
กลายเป็นศึกสายเลือดซะแล้ว แต่หวังว่าขวัญจะไม่ร่านน่ะ โดนน้องคนเดียวยังพอทน

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 6 (แนวพี่น้อง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 08:09:43 am »
สุดท้ายจะช่วยพี่ขวัญได้อย่างไรเนี่ย เสียท่าซะอย่างนี้แล้ว
หวังว่าจะช่วยพี่ขวัญได้นะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ