เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11

เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11

 • 141 ตอบ
 • 8742 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3220
  • ดูรายละเอียด
เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 10:00:25 pm »
เรื่อง The New World : จอมคนโลกใหม่ แก้ไขให้หมดแล้วนะครับ
ดองไว้นาน คือเนื้อเรื่องที่เขียนเซฟไว้ในคอมที่บ้าน ไอ้เราก็ไม่ค่อยได้กลับบ้าน พอกลับมาก็ลืมทุกที
คือมีคนขอให้แก้มาตั้งแต่ปีทีแล้ว ขออภัยด้วยครับ

............................
หลังจากที่ปอยเข้ามาจ๊ะเอ๋หนูกับน้องปั้นวันนั้น หนูนี่แทบไม่กล้าสบตาปอยเลยเนี่ยสิ มันอายๆผสมความขะเขินที่เพื่อนมาเห็นเราในท่าทางแบบนั้น จริงๆนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกสักหน่อยที่ปอยเห็นเรือนร่างหนู ปกติเราก็แก้ผ้านอนฉิ่งกันบ่อยๆอยู่แล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ปอยมาเห็นทิมกำลังเย่อกับผู้ชาย แถมยังเป็นเด็กชายที่ปอยรู้จักตั้งแต่เด็กอีกด้วยเนี่ยสิ

หนูยืนแต่งตัวอยู่หน้ากระจกไปก็แอบเหล่มองปอยผ่านกระจก ปอยนอนคะแคงจ้องหนูตาเขม็งเลย เหมือนเราสบตากันครั้งหนึ่งปอยเป็นฝ่ายชิงถามก่อน

ทับทิม แกไปเป็นแฟนกันน้องปั้นได้ยังไง  ปอยเอ่ยถามแบบมีลับลมคมใน

ก็น้องเค้ามาจีบ  หนูตัดบทตอบไปห้วนๆ ไม่รู้ปอยจะถามอะไรหนูนักหนา ปอยมองหนูไม่วางตาเลยอ่า ก่อนจะเอ่ยถามต่อไปอย่างเจ้าเล่ห์

น้องปั้นนี่มันร้ายเหมือนกันนะ เห็นมาตั้งแต่เด็กออกหงิมๆ ไม่คิดว่าจะมาสอยทับทิมคนสวยไปได้ ไม่รู้เด็กน้อยมีดีอะไร
ปอยเอ่ยขึ้นลอยๆ วิเคราะห์เรื่องระหว่างหนูกับน้องปั้น  หนูหันไปอย่างขุ่นเคืองพร้อมตัดพ้อกับปอย

หยุดเลยนะปอย ไม่ต้องมาวิเคราะห์แล้ว แล้วก็ไม่ต้องถามทิมแล้วด้วย ทิมจะไปเรียนแล้ว หนูตัดพ้อกับปอยก่อนจะเดินออกมาอย่างหัวเสีย

ปอยนี่นิสัยไม่ดีเลย หนูก็พอรู้จักปอยมาพอสมควรแล้ว แต่ก็ยังไม่ชอบนิสัยทีเล่นทีจริงแบบนี้ของปอยอยู่ดี นี่ถ้าไม่ติดมัดจำหออยู่ 3 เดือนนะหนูย้ายหนีออกไปอยู่คนเดียวดีกว่า ไม่น่ามาอยู่เป็นเพื่อนปอยเลย

......
หนูเข้าเรียนด้วยอารมณ์หงุดหงิดสุดๆ จริงๆอารมณ์มันค้างมาตั้งแต่เมื่อคืนนั่นแหละ โชคเข้าข้างพอดิบพอดีที่วันนี้หนูเรียนกับมิ้นค่ะ

มิ้นตัดผมใหม่ ซอยสั้นเหมือนเดิมนั่นแหละ แต่ช่วงนี้ทำสีทองสว่างดูเปรี้ยวแซบมาก  มิ้นเป็นคนมีหน้าอกนะคะ แค่ไม่เทียบเท่าทิมกับปอย แต่ก็นับว่ามีไม่น้อยเหมือนกัน บางคนอาจคิดว่ามิ้นเป็นทอม แต่ก็มีผู้ชายหลายคนเหมือนกันนะพยายามจะจีบมิ้น เสียใจด้วยค่ะมิ้นไม่เคยเหล่ผู้ชายเลย ถึงมิ้นดูแก่นๆแต่รวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน วันนี้แก้มมิ้นใสนิ้ง ปัดแดงอ่อนๆมานิดหน่อย ริมฝีปากมันเงาจากลิปมันกลิ่นผลไม้

หนูจ้องมิ้นเสียเพลินเลยอ่า โอ้ยยยชอบจัง กี่ทีกี่ทีหนูก็เปลี่ยนตรงนี้ไมได้ หนูชอบมองผู้หญิงสวยๆเหลือเกิน หนูคงมองนานไปมั่ง เพราะมิ้นรู้สึกตัวจนได้

มิ้นหันมายิ้มหวานให้ทิม ก่อนจะเอ่ยถามว่า มองทำไมย่ะ คิดถึงเค้าหรอ  มิ้นเอ่ยถาม
งืมม หนูตอบอย่างไม่อายฟ้าอายดินเลย หนูพยักหน้าตอบอย่างแจ่มใส หนูกระดี้กระด้าตอบมิ้นเหมือนลูกหมากระดิกหางตอนนั้นดีใจนั่นแหละ มิ้นหยิกแก้มหนูทีนึงก่อนจะเอ่ยถามว่า

ทำไมล่ะ ไอ้ปั้นมันทำไม่เป็นละสิ ฉันบอกแกแล้วไงทิม น้องชายชั้นมันเป็นโลกกลัวผู้หญิง  มิ้นยังชอบเหน็บน้องไม่เลิก นี่หนูยังคิดไม่ออกว่าต่อไปสมมุติหนูลงเอยกับน้องปั้นจริงๆ หนูจะเรียกมิ้นว่าอะไร อีกหน่อยเราคงเป็นญาติกันแน่ๆเลย โอ้ยยยหนูคิดไกลจัง

แต่ดูที่มิ้นพูดเค้าสิ  แปลว่ามิ้นไม่รู้จักตัวจริงน้องปั้นแน่ๆเลย ขี้อายก็แต่ตอนกับคนภายนอกนั่นแหละ พอเอาเข้าจริงๆก็หื่นเหมือนกันนะ หนูไม่เถียงที่มิ้นพูดแซวน้องหรอก เพราะมันก็จริงนิดๆนั่นแหละ แฮะๆ

หนูไม่สนใจคนรอบข้างแล้วว่าจะมองเรายังไง หนูเอียงคอซบไหล่มิ้นทันทีเลย มิ้นกุมหลังมือหนูไว้ ระหว่างเรียนเราจับมือนวดคลึงหลังมือกันไปมาตลอดคาบ เรามองตาเหมือนคนเข้าอกเข้าใจกัน สัมผัสนุ่มนิ่มในแบบสาวๆ กี่ครั้งกี่คราวก็ทำให้หนูมีความสุข

หนูอยากจะชวนมิ้นไปห้องใจจะขาด โชคร้ายนิดๆที่มิ้นมี Test ตอนบ่าย ก็ได้แต่นั่งรอด้วยความเฝ้าหวัง ระหว่างนั้นน้องปั้นเพิ่งโทรเข้ามาค่ะ น้องปั้นบอกว่าอยากมาหาหนูที่ห้องเย็นนี้ หนูบอกไปว่าไม่เอาแล้วเพราะปอยอยู่ เด็กมันเงียบไปสักพักก่อนที่จู่ๆจะเอ่ยบอกหนูว่า วันนี้พ่อแม่ไม่อยู่บ้านพี่ทิมจะมาเที่ยวบ้านผมไหมครับ

หืมมม หนูร้องในใจ เด็กๆนี่กล้าจัง ชวนหนูเข้าบ้านด้วย แอบคิดเล็กๆเด็กมันเริ่มร้ายแล้วเหมือนกันกะให้หนูไปให้ฟันถึงบ้านแน่ๆ อย่าว่าแต่หนูอารมณ์ค้างเลยค่ะ หนูเดาว่าน้องปั้นก็ค้างไม่ต่างกัน  ใจหนูก็ลังเลนะ อยากจะไปหาน้องปั้นเหมือนกันแต่มันเป็นจังหวะเดียวกับที่มิ้นเดินลงมาพอดี

มิ้นโบกมือให้ทิมระหว่างเดินลงบันไดมา มิ้นทำข้อสอบไวมาก หนูว่าตอนนี้มิ้นอาจจะกำลังคิดแบบเดียวกับหนู
น้องปั้นนี่เก็บไปก่อนละกัน นางฟ้าของหนูมาแล้ว หนูตัดบทไปว่าวันนี้พี่ไม่ว่างไว้ค่อยเจอกันวันหลังแล้วกัน และนั่นก็เป็นการโกหกน้องปั้นเป็นครั้งแรกค่ะ
........
เราจูงมือกันขึ้นคอนโดมิ้น เหมือนเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวขึ้นเรือนหอก็ไม่ผิด หนูบอกตามตรงตอนนี้หนู แฉะมาตั้งแต่เจอหน้ามิ้นตอนเช้าแล้ว อารมณ์กรุ่นมากๆ
เข้าห้องไปได้ไม่กี่ก้าว มิ้นผลักหนูเบียดอัดเข้ากำแพง มิ้นเป็นพวกรุนแรงแถมจิตนิดๆ มิ้นค่อยๆถกชายเสื้อทิมออกจากกระโปรง ก่อนจะเอามือนุ่มๆของมิ้นล้วงเข้าไปบีบหน้าอกทิมไว้เต็มสองมือ

อื้อออ กับเพื่อนคนนี้ทิมเลิกต่อต้านมาตั้งนานแล้วค่ะ วันนี้ทิมเองด้วยซ้ำที่เสนอตัวให้มิ้น ทิมคล้องคอมิ้นชิงประกบปากเลยอ่า
หนูทั้งขบริมฝีปากมิ้น แลกลิ้นกับเป็นพัลวัน ลิปสติกมิ้นมันมีกลิ่นผลไม้อ่อนๆ ของหนูวันนี้ทาลิปสีชมพู หนูกับมิ้นแลกจูบกันเร่าร้อนมาก จนลิปสติกชมพูของหนูมันเลอะขอบปากมิ้นไปหมดเลย

ทิมร้อนแรงขึ้นเยอะเลยนะ มิ้นเอ่ยบอกกับหนู

ก็มิ้นน่ารักนี่นา หนูหยอดคำหวานกลับ

มิ้นยิ้มหวานให้ทิมอีกครั้ง ก่อนจะเริ่มพรมจูบไปตามซอกคอทิม  มิ้นขบติ่งหูเบาๆ

โอ้ยยยย อื้อออ หนูละลายไปทั้งตัวแล้ว มือมิ้นนี่ก็อยู่ไม่สุกเลย ล้วงจับโน้นจับนี่ทิมตลอดเวลา จนขั้นสุดท้ายมิ้นทรุดตัวลงคุกเข่าต่อหน้าทิม มิ้นล้วงไปใต้กระโปรงพลีทของหนูค่อยๆ รูดกางเกงในออก

โอ้ยยยย หนูอายมาก มิ้นมองเป้ากางเกงในทิมแล้วหัวเราะ คิกคิก อย่างน่าหมั่นไส้มากๆ ก่อนจะเอ่ยว่า

แฉะเลยนะทิม สงสัยจะเหงามากๆเลยใช่ไหม มาค่ะให้มิ้นทำให้นะ มิ้นเอ่ยบอกกับหนูในจังหวะเดียวกับที่มิ้นมุดไปใต้กระโปรงหนูทั้งในท่ายืนแบบนั้นเลย

โอ้ยยยย ยายมิ้นนะยายมิ้น จะเข้าไปในห้องอีกหน่อยก็ไม่ได้ ซัดกันหน้าประตูแบบนี้น่ะหรอ แต่ยอมรับเลยว่าตอนนี้หนูฟินมาก มิ้นยังยอดเยี่ยมเหมือนกัน ทั้งฉกลิ้นทั้งเลียร่องทิมทำเอาทิมขาอ่อนจนแทบทรุด

มิ้นนัวๆอยู่ใกล้กระโปรงทิม หนูเผลอจิกหัวมิ้น ครางลั่นห้องเลย

โอ้ยยยยย มิ้นทิมเสียว อื้ออออ หนูเสียวจริงๆ มิ้นขบติ่งแรงมากๆ หนูตาลอยค้างสะบัดหน้าสะบัดผมไปมาอย่างตื่นเต้น ถ้าน้องปั้นเลียเก่งได้ครึ่งนึงของพี่สาวงี้หนูหลงตายเลย หนูหลับตาพริ้มอย่างลืมตัว เหมือนโลกมันหยุดหมุนไปชั่วขณะ ก่อนที่จู่ๆ หางตาหนูจะชำเหลืองไปมองหน้าประตูห้องนอน

หนูตกใจจนหน้าถอดสี เฮ้ยยยย  หนูร้องเสียงหลง จนมิ้นสะดุ้งโผล่หน้าออกมาจากกระโปรง

ภาพของเด็กนักเรียนในชุดนักเรียนคอนแวนต์ยืนเบิกตาค้าง เอามืออุดปากอย่างตื่นตระหนก น้องเค้าอึ้งตะลึงอย่างพูดอะไรไม่ออก หนูเหลือบไปมองมิ้น ปกติมิ้นนี่จริงๆก็ขาวอยู่แล้ว ตอนนี้หน้ายิ่งขาวซี๊ดไปกันใหญ่

น้องจุ๊ !! ค่ะ แฟนเด็กสาวคนใหม่ของมิ้นนั่นแหละ หนูลืมไปเสียสนิทเลยว่ามิ้นมีแฟนใหม่แล้ว มันคงทำอะไรกันไม่สะดวกเหมือนตอนที่ปอยอยู่ แต่หนูถามมิ้นแล้วนะ มิ้นบอกน้องเลิกเรียนเย็นๆ แล้วทำไมจู่ๆน้องกลับมานอนอยู่ในห้องแล้วได้
ทั้งมิ้นทั้งหนู ตื่นตระหนกไปพอๆกัน น้องจุ๊ตาแดงแจ๋เลย เบะปากเหมือนจะร้องไห้ออกมา ความรู้สึกคงไม่ต่างจากผู้หญิงเห็นผู้ชายไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่น หนูนี่หน้าชาพูดอะไรไม่ออกเลย รีบจัดกระโปรงเข้าที่ มิ้นลุกขึ้นปรี่ไปหาน้องจุ๊อย่างร้อนรน

น้องจุ๊ฟังพี่ก่อน  น้องจุ๊วิ่งหนีเข้าห้องไปด้วยน้ำตาที่คลอเบ้า หนูนี่สะท้านไปทั้งร่างทำตัวไม่ถูก เพราะความอยากตัวเดียวของทิมแท้ๆ ที่ทำให้สองคนนี้ทะเลาะกัน มิ้นตามเข้าไปนะคะ หนูได้ยินเสียงน้องเค้าร้องไห้โฮมากๆ ถามมิ้นแต่คำเดิมๆ ทำไมพี่มิ้นทำแบบนี้ พี่มิ้นมีคนอื่นอยู่แล้วมาจีบหนูทำไม ฮืออออ

ไหนบอกเป็นเพื่อนกันไง แล้วทำไมถึงชวนกันมาทำแบบนี้  น้องจุ๊โวยวายเสียงลั่นห้อง

หนูฟังแล้ว สะดุ้งเฮือกเลยอ่า เห้ยย จริงๆหนูไม่ได้คิดจะมาแย่งมิ้นนะ หนูแค่มาปลดปล่อยอารมณ์กับเพื่อนเฉยๆ แต่ใครเค้าจะเข้าใจความสัมพันธ์แบบนี้ล่ะคะ หนูคงเลวร้ายมากๆในสายตาของน้องจุ๊ตอนนี้

มิ้นคงคิดว่าเอาอยู่ด้วยมั่ง แต่ดูเหมือนมิ้นจะคิดผิดเสียแล้วตอนนี้ เพราะน้องจุ๊โวยวายไม่ฟังคำท่าเดียวเลย หนูนี่หน้าชาตัวชาไม่กล้ามองหน้าใครเลย เพิ่งเคยสัมผัสกับการเป็นชู้ครั้งแรก น้องจุ๊กระฟัดกระเฟียดจะกลับบ้านท่าเดียวเลยอ่า

หนูเห็นท่าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เลยบอกมิ้นว่าหนูขอกลับห้องก่อนดีกว่า  มิ้นสีหน้าดูไม่ค่อยดีเลย ก่อนจะเอ่ยบอกกับหนูว่า
ทิมเราขอโทษนะ ไม่นึกว่าน้องจุ๊จะกลับเร็ว  หนูมีหน้าไปโกรธเพื่อนหรอ หนูต่างหากทีต้องขอโทษมิ้น หนูผละจากมาอย่างที่อารมณ์ค้างเติ่ง ค้างจริงๆ แต่ความรู้สึกตอนนี้มันขายหน้าเสียมากกว่า

หนูอับอายขายหน้ามา 2 วันติดๆกันแล้ว
..........
จริงๆหนูสองจิตสองใจมากๆ ว่าจะโทรหาน้องปั้นดีไหม อยากเปลี่ยนใจไปเที่ยวบ้านน้องปั้นเหมือนกัน แต่ศักดิ์ศรีมันค้ำคอค่ะบอกว่าไม่ไปแล้วก็ไม่ค่อยอยากกลับคำเท่าไหร่ สุดท้ายหักใจกลับห้องทั้งๆที่แฉะอยู่อย่างนั้น

แอบคิดวูบนึงอีกครั้งว่าจะบอกน้องปั้นดีไหมว่าวันนี้เปลี่ยนมากลับเร็วแล้ว ถ้าอยากมาหาก็มา

แต่ก็อีกนั่นแหละ ถ้าปอยอยู่ก็คงไม่มีประโยชน์เผลอๆ จะพาลหัวเสียเพราะโดนปอยแซวเอาด้วยซ้ำ แล้วก็เป็นจริงอย่างคาดนั่นแหละ ปอยอยู่ห้องจริงๆด้วย

นี่เป็นนางผีบ้านผีเรือนหรือไง ไม่คิดจะไปไหนเลยว่างั้น หนูหงุดหงิดปอยขึ้นมาอย่างที่ปอยไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรด้วย คนมันหงุดหงิดงุ่นง่านนิน่า

ปอยมองหนูคราหนึ่งก่อนจะเอ่ยถามว่า น้องปั้นไม่มาหรอวันนี้ 
นั่นไง หนูหงุดหงิดขึ้นเสียงกับปอยไปว่า ปอยจะถามทำไม ไม่ต้องยุ่งได้ไหม  หนูตอกกลับ

หนูมารู้สึกตัวเอาทีหลังที่พูดไป ว่าหนูพูดแรงไปมาก ปอยฟังแล้วสะอึกเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้ต่อคำอะไรกับหนู ในห้องเล็กๆที่มีกันอยู่เพียง 2 คน เราต่างใช้ชีวิตของกันและกันไปอย่างไม่เอ่ยปากพูดจา คือบรรยากาศมันมาคุมากๆ หนูยังรู้สึกได้เลย เพิ่งมารู้ตอนนี้นี่แหละว่า คงพูดแรงไป หนูว่ากำลังจะขอโทษอยู่แล้วเชียว

จู่ๆปอยก็บอกว่า ทิมถ้าเธออึดอัดเราย้ายไปอยู่ที่อื่นก็ได้นะ เราไม่เป็นไรแล้ว น่าจะอยู่คนเดียวได้  ปอยพูดด้วยถ้อยคำปกตินะคะ แต่น้ำเสียงนี่น้อยใจมาเต็มมากๆ

เห้ยยย ไม่ใช่นะ หนูไปไม่ถูกเลย หนูทำตัวไม่น่ารัก ไร้เหตุผลเกินไปรึเปล่า หนูรีบเดินไปนั่งข้างๆปอยเลยอ่า ก่อนจะบอกปอยว่าไม่ใช่แบบนั้นนะ ทิมไม่ได้รำคาญปอย  หนูบอก

แล้วทิมเป็นอะไร เมื่อวานทิมก็งอนปอย วันนี้ก็หงุดหงิดใส่ปอย   ปอยรู้ตัวแล้วว่าปอยเป็นตัวถ่วง  ปอยบอก

เห้ยยย ไปกันใหญ่แล้ว หนูก็อธิบายไม่ถูกนิน่า หนูไม่ได้รำคาญจริงๆสักหน่อย ความจริงก็คือหนูงุ่นง่านอ่า มันโดนขัดอารมณ์สวาทที่กำลังจะถึงฝั่ง 2 วันติดๆ แบบนี้ มันงุ่นง่านรู้ไหม แต่หนูไม่กล้าพูดออกไปนิค่ะ ใครจะกล้าบอกออกไปว่าจริงๆไม่ได้หงุดหงิด แต่เงี่ยนโว้ยยย

หนูขยับเข้าไปกอดแนบชิดกับปอยก่อนจะบอกว่า ปอยไม่ต้องไปหรอก ทิมไม่ได้หงุดหงิดปอยจริงๆนะ หนูหยุดตรงนี้แปปนึง ปล่อยให้ห้องมันอัดแน่นไปด้วยความเงียบ ก่อนจะเอ่ยทำลายบรรยากาศขึ้นมาเสียงอ่อยๆว่า

ทิมแค่เหงานิน่า   หนูพูดออกไปแล้วค่ะ

ปอยเบิกตามองหนูแปปนึง ก่อนจะยิ้มอ่อนๆอย่างเข้าใจ ก่อนที่ปอยจะโอบกอดทิมบ้าง เรา 2 เพื่อนสาวกอดกันกลมเชียว ปอยลูบหัวทิมอย่างอ่อนโยนก่อนจะเอ่ยบอกกลับมาเบาๆว่า

แล้วทำไมทิมไม่บอกปอย ทิมรู้ไหมปอยก็เหงาเหมือนกัน  ปอยเอ่ย

เรา 2 สาวสบตากันแวบนึง คือมันเหมือนไฟเก่าที่ครุกกรุ่นอยู่ในจิตใจมันลุกโชนขึ้นมาอ่า เพราะรู้สึกตัวอีกทีจู่ๆปอยก็โน้มตัวลงมาจุ๊บปากทิมเสียแล้ว
.......
หนูก็ไม่เข้าใจว่าหนูมาถึงจุดนี้ได้ยังไง เกือบ 2 ปีที่อยู่กรุงเทพ ทิมเปลี่ยนไปเยอะมาก หนูกลายเป็นพวกมีความต้องการมากขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่จะว่าหนูคนเดียวก็ไม่ได้หรอก ดูอย่างพี่พลอยสิเอากับพี่เคนแทบทุกอาทิตย์ ช่วงไหนฟิตจัดๆขย่มกันแทบทุกวัน หนูอาจจะเป็นเหมือนพี่สาวก็ได้นะ เพียงแต่หนูไม่มีที่ลงนิน่า
หนูกับปอยนี่เหมือนของมันเคยๆกันค่ะ ปอยรุกไวมาก คือปอยรู้จุดอ่อนทิมแทบทุกส่วน ทิมอ่อนแอมากถ้าถูกเร้าที่ต้นคอหลังใบหู แถมยังโดนปอยล้วงเกี่ยวจิมิอีก

อูยยยยยย ปอย ทิมเสียว อื้ออออ หนูนี่กระดกเอวตามนิ้วปอยเลย ถึงปอยจะห่างเหินจากทุ่งดอกไม้ของสาวๆไปนาน แต่สัญชาตญาณเก่ามันยังอยู่อ่า ปอยยิ้มให้ทิมอย่างหวานมาก ก่อนจะเอ่ยกับทิมว่า

ทิมทำให้ปอยด้วยนะ  ปอยเอ่ยบอกหนูค่ะ หนูเข้าใจแหละหนูจะสุขคนเดียวได้ไงจริงไหม

ไม่นานนักเราสองคนก็เปลือยเปล่าล่อนจ้อนหมดแล้ว ปอยตวัดขาคร่อมหน้าทิมไว้ ปอยกลับหัวเอาหน้าซุกร่องจิมิของทิม

เราช่วยกันในท่า 69 นั่นแหละ หนูเห็นร่องปอยแล้วหนูต้องร้องหืมมเลยอ่า

ทำไมปอยดูแลตรงนั้นดีจริง ขนมันถูกตัดแต่งจนเกลี้ยงเกลาเหมือนเดิมไม่มีผิด เทียบกับของหนูสิปล่อยขนมันขึ้นรกรุงรัง  แคมแดงๆของปอยมีน้ำเยิ้มออกมาเชียวแหละ ปอยคงเงี่ยนเหมือนกันแล้ว

อูยยยยย  ทิมกระตุกขึ้นครานึง เมื่อรับความรู้สึกสัมผัสปลายลิ้นจากปอย หนูจิกขาปอยไว้แน่นเลยเกร็งสุดๆ

ไม่ได้แล้วหนูต้องไม่เอาเปรียบปอยสินะคะ แต่บอกตามตรงแม้หนูจะชอบโดนเลียติ่งแตดก็จริง แต่ลึกๆหนูก็ไม่ชอบเลียร่องให้ใครเท่าไหร่ แต่เว้นพี่พลอยไว้คนนึง กับพี่พลอยนี่หนูสู้ตายค่ะ

เรือนร่างหนึ่งขาวหนึ่งคล้ำ นอนทับตัดกันเป็น 2 สี  หนูตวัดลิ้นเลียร่องให้ปอย ปอยดูดจ๊วบๆที่แคมทิม เราช่วยเหลือกันและกันอย่างสุขสันต์

อื้ออ อื้อออ อ้า เสียงปอยกับเสียงทิมดังระงม ต่อเนื่องกันเหมือนเสียงสาวๆวิ่งเล่นกันในทุ่งดอกไม้ โอ้ยยย ห้องเป็นสีชมพูมากๆตอนนี้ ทิมเสียวสะท้านไปทั้งร่างเวลาปอยฉกลิ้นไปมาผ่านร่องเสียว 

อื้อออ ทิมทนได้ไม่นานหรอก หนูบอกแล้วไง หนูแพ้ทางตรงนี้ทุกทีเลย  หนูเกร็งตัวร่องกระตุกหลายเฮือกใหญ่ น้ำหนูไหลชโลมเต็มร่องเลย ปอยยังลุกเหลียวมามองหน้าหนู หน้าหนูคงเคลิ้มไปมากแล้ว เพราะปอยหัวเราะใหญ่เลยปอยว่า

ทับทิมยังเหมือนเดิมเลยนะ แตกไวจัง

ปอยยังแซวหนูต่อว่า ทับทิมไม่แต่งขนบ้างเลยหรอ ขึ้นรกจัง วันนั้นฉันยังเห็นเธอโกนอยู่เลย  ปอยรำลึกความหลังค่ะ หนูหมั่นไส้ในความทีเล่นทีจริงของปอย เลยสวนความจริงตอกกลับไปว่า

ทิมไม่ได้โกนสักหน่อย พี่ต้นมันจับทิมโกนต่างหาก   หนูลั่นวาจาออกไปได้พักนึง ก็ต้องรู้สึกว่าตัวเองพลาดแล้ว

หนูไม่น่ามาพูดชื่อพี่ต้นต่อหน้าปอยเลย เรา 2 คน เคยโดนพี่ต้นกระทำมาแล้วทั้งหนู หนูว่าหนูเข้าใจความรู้ปอยตอนนี้นะ ตอนชะงักอึ้งแบบพูดอะไรไม่ออกเวลาได้ยินชื่อนี้

หนูโผเข้ากอดปอยบอกว่า ปอย ทิมขอโทษ  ทิมไม่น่าเอ่ยถึงตานั่นเลย 

ปอยนิ่งไปไม่นานค่ะ ก่อนจะบอกว่า ไม่เป็นไร ปอยเข้าใจว่าทิมไม่ได้ตั้งใจ  หนูดีใจนะที่ปอยไม่งี่เง่าเหมือนหนู แต่วิธีการแก้แค้นของปอยนี่สิทำหนูปวดหัวอีกแล้ว

ปอยบอกว่า มาเลยนอนนิ่งๆ เลยทับทิมไม่โกนเดี๋ยวปอยโกนให้ ปอยนึกสนุกเล่นอะไรแผลงๆอีกแล้วอ่า

อย่านะไม่เอา ทิมดิ้นสู้ค่ะ ไม่เอานะ หนูอายอ่า เรื่องอะไรอยู่ดีๆจะมาจับเค้าโกนขน ทิมดิ้นแหลกเลย เราสองคนก็ตัวพอๆกันค่ะ พอทิมดิ้นมากๆเข้า ปอยก็จับหนูกดไม่ลงเหมือนกัน สุดท้ายปอยบอกไม่เอาแล้วเหนื่อย ทิมแรงเยอะ

ดูเพื่อนมันพูดเค้าสิ สุดท้ายปอยบอกว่าไปเอาของเล่นดีกว่า ถึงตรงนี้หนู งง มากๆ ของเล่นอะไร

ปอยมันเดินไปหยิบกระเป๋าเล็กๆมาใบนึง แล้วจู่ๆก็เทกระเป๋าใบนั้นออกมา โอ้โห หนูช็อกเลยอ่า

Sextoy สารพัดอย่างเลย บางอันหนูก็จำได้ว่าเราเคยใช้กัน 3 คน ระหว่างมิ้นทิมปอย ตอนแรกหนูคิดว่าเป็นของมิ้นหรอกนะ อย่าบอกนะว่านี่ของปอยทั้งหมดเลย โอ้ยยนี่หนูมองเพื่อนผิดไปอีกแล้วหรอนี่

งืมมม ปอยยิ้มพยักหน้าอย่างเขินๆ ก่อนจะตัดพ้อว่า มิ้นมันพวกไม่ชอบโดนแทงนะ แต่ปอยชอบโดนเสียบปอยเลยซื้อมาเองไง ทิมอยากลองอันไหนล่ะ

มันมีทั้งกางเกงทอม ดิวโด้ ทั้งแบบแท่ง แบบหัวหมุนๆ ไข่สั่น แถมมีกุญแจมือด้วยเอากับเพื่อนหนูสิ

ถึงตอนนี้ภาพที่แวบเข้ามาให้หัว คือภาพคลิปนั้นค่ะ ภาพคลิปที่หลุดออกมา จริงๆแล้วพี่ต้นมันอาจไม่ได้เป็นฝีมือพี่ต้นก็ได้นะ อาจเป็นความต้องการของปอยเอง แต่พี่ต้นมันดันทะลึ่งอัดคลิปแล้วส่งต่อ เรื่องมันถึงแดงออกมาจนถึงขนาดต้องเลิกกัน หนูเริ่มกลัวรสนิยมของปอยแล้วเหมือนกัน

แก๊ก นี่แหนะ จับทิมได้แล้ว ปอยเอ่ยอย่างทะเล้น
เห้ยย หนูคิดอะไรเพลินๆ ในขณะที่ปอยเริ่มมาจูบไซร้หนู จับหนูยกแขนขึ้นจนเสียงนั้นดังขึ้น

ปอยเอากุญแจมือล็อกหนูซะงั้น ตอนนี้หนูอยู่ในท่าถูกรวบแขนไว้เหนือหัว มีกุญแจมือนี่แหละที่มันล็อกข้อแขนหนูไว้กับหัวเตียงเหล็ก

ปอยย เธอจะทำอะไร ปล่อยทิมนะ  หนูร้องเสียงหลงเลยอ่า  หนูพยายามดึงพยายามดิ้น แต่กุญแจมือมันแน่นมาก ทิมถูกจองจำอย่างไม่รู้ตัวเลย

ปอยอย่าทำอะไรแผลงๆนะ หนูร้องบอกเพื่อนอย่างหวาดๆ

ไม่แผลงๆหรอก ปอยจะทำให้ทิมตื่นเต้นจนลืมโลกไปเลย นั่นแหล่ะความโรคจิตของเพื่อนที่หนูกลัว ปอยยิ้มน่ากลัวมากอ่า ปอยพยายามจับทิมชันขาขึ้นทีล่ะข้าง แล้วเอาเชือกสีแดงๆรั้งขาทิมไว้

ฮืออออ ปอยหยุดนะ ปอยทิมไม่สนุกแล้วนะ หนูร้องบอกเพื่อนอย่างหวาดกลัว ปอยเริ่มจับทิมรั้งขาขึ้นทั้ง 2 ข้าง จนทิมอยู่ในท่าทางที่แหกร่องจิมิ อ้าซ่าต่อหน้าปอย

ปอยยย ปล่อยทิมนะ ไม่เล่นแล้ว หนูร้องขอให้เพื่อนหยุดเรื่องบ้าๆแบบนี้ที หวังว่าเพื่อนจะเห็นใจ แต่เปล่าเลยค่ะ ปอยโถมกายเข้ามาจุ๊บปากทิมไว้ด้วยซ้ำ

อือออ อืออออ ปอยยิ้มให้ทิมอย่างอ่อนหวาน แต่มันเหมือนพญามารที่กำลังจะพรากความบริสุทธิ์อยู่ยังไงไม่รู้

ทับทิมเวลาถูกรังแกน่ารักจัง ดูปอยพูดเข้าสิ ฮืออออ เวรกรรมอะไรของหนูนักหนาเนี่ย

ถึงตอนนี้ทิมรู้แล้วค่ะ ทำไมปอยถึงหันไปคบกับพี่ต้นได้ เพราะรสนิยมพอๆกันนี่เอง หนูกลัวเพื่อนมากๆอ่าตอนนี้ แล้วปอยก็เริ่มทำในสิ่งที่ปอยบอกกับทิมคราวแรก ปอยค่อยๆเอาใบมีคมาโกนขนตรงร่องทิมให้อย่างนุ่มนวล

เห้ยยยยย หนูอยากจะดิ้นนะ แต่ไม่กล้าดิ้นเลยจริงๆ กลัวใบมีดโกนมันบาดน้องสาวหนู หนูอายมากๆ คือไม่เคยถูกขืนใจนอนอ้าซ่าโชว์ร่องจิมิต่อหน้าเพื่อนแบบนี้มาก่อน

ทับทิมร่องสวยมากเลยนะ ต้องโกนขนบ่อยๆ มันถึงจะน่ารักรู้ไหม อิอิ ปอยพูดอยู่คนเดียว ไม่มองหน้าหนูเลยอ่า

ปอย ปล่อยทิมเถอะ เราเล่นกันแบบปกติไม่ได้หรอ ทิมไม่ชอบถูกมัดแบบนี้  หนูเอ่ยบอกกับเพื่อน

ไม่เอา แบบนี้แหละทิมน่ารักดี ปอยชอบทิมตอนทำหน้าถูกรังแก มันตื่นเต้นดี   โอ้ยยยไปกันใหญ่แล้ว ปอยพูดไม่พูดเปล่านะคะ ปอยเปิดตัวไข่สั่นออกมาจากกล่อง แล้วไม่พูดพร่ำทำเพลง ปอยยัดมันเข้ามาในร่องเสียวทิมทันที

อูยยยยยย ปอย หนูครางร่างกระตุกยกใหญ่ มันสั่นแรงมาก ไม่เหมือนโดนนิ้วเขี่ยตรงนั้นเลย อันนี้มันสั่นถี่ๆเหมือนถูกเอาอะไรมาจี้ปุ่มกระสันยังไงไม่รู้ หนูสะเทือนไปทั้งร่างเลย เสียวมากๆ ทั้งครางทั้บิดตัวเหมือนคนทุรนทุราย แต่ก็ดิ้นหนีพันธนาการไม่ออก

ทิมน่ารักจังเลยอ่า เวลาเสียว  เสียงปอยเอ่ยกับหนูยามหนูกำลังเสียวสะท้าน หนูค่อยๆลืมตาขึ้นมาอีกที ก็เห็นภาพเพื่อนสาวกำลังสวมกางเกงทอมอยู่ค่ะ หนูมองแบบเคลิ้มไปเลย นาทีนี้ต่อต้านอะไรไม่ไหวอีกแล้ว 

ทิมอารมณ์ค้างเพราะน้องปั้นใช่ไหม มาค่ะวันนี้เดี๋ยวปอยช่วยเองน้า  ว่าแล้วปอยก็เอาดุ้นปลอมใหญ่ๆที่มันผูกไว้กับเอวค่อยๆ ถูไถไปตามร่องเสียวทิมอย่างใจเย็น ทิมทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ โดนทั้งมัดแขน มัดขานอนอ้าซ่ารอดุ้นปลอมใหญ่อยู่อย่างนั้น

อูยยยย ปอยย อืออ หนูครางสะท้านมากๆ ในจังหวะที่หัวดุ้นมันลากขึ้นลงไปมาที่รอยแยก เหมือนปอยพยายามจะให้ดุ้นมันชโลมน้ำรักของทิมให้ชุ่มก่อน

หนูได้ยินเสียงเหมือนเครื่องยนต์มันทำงานสั่น วืด วืด ในกางเกงมันคงมีกลไกอะไรสักอย่างที่ทำให้ปอยเสียวแน่ๆเลยอ่า เพราะหนูมองหน้าปอย ปอยมีขมวดคิ้ว เบะปากคราง อื้อออ ในลำคอเบาๆ

หนูกับปอยมองหน้าสบตากันครั้งหนึ่ง ปอยยิ้มให้หนูอย่างเขินๆ ก่อนจะเอ่ยกับทิมว่า

ขอโทษที มันสั่นอยู่ข้างในอ่าปอยเสียว อิอิ   ดูมันสิค่ะ ปอยนะปอย จะเล่นสนุกไปถึงไหน ปอยรู้ไหมทิมไม่ไหวแล้วนะตอนนี้ มันใจสั่นไปหมดแล้ว

ปอยเหมือนจะรับรู้ความรู้สึกหนูค่ะ ปอยค่อยๆ กดดุ้นนั้นมันเข้ามาช้าๆ 

อูยยยยย อื้อออ หนูเกลียดมันตรงมันมีตะปุ่มตะปั่มครูดผนังร่องหนูนี่แหละ อื้อออ ปอย ปอย หนูร้องเรียกหาเพื่อนอย่างเสียงอ่อนแรง มันคับแน่นและเสียวมาก โอ้ยยย แถมเข้าไปลึกอีกด้วย

แต่ดุ้นปลอมมันเย็นเฉียบเลยอะ ไม่อบอุ่นเหมือนเอ็นผู้ชายเท่าไหร่ ปอยโถมหน้าเข้ามาซบอิงกับหน้าอกหนู เรานอนกอดแน่นกลมจนเป็นเนื้อเดียว ของปลอมมันไม่ได้ทะมัดทะแมงเหมือนของจริงหรอกค่ะ ปอยก็ขย่มไม่ค่อยถนัดนัก เน้นอาศัยเสียบดุ้นคาไว้แล้วโยกขย่มเบียดอัดกันไปมาให้มันเสียดสี

แต่ก็ทดแทนความไม่กระชับกระเฉงได้ด้วยความสอดใส่เข้าไปลึกมากๆ มันยาวอ่า จะชนมดลูกอยู่แล้ว มันเข้าไปลึกมากๆ อูยยย หนูนึกถึงตอนพี่พลอยโดนออกเลย ดีนะที่พี่เค้าไม่รู้สึกตัว ไม่งั้นมีร้องแน่ๆ ลึกขนาดนี้ หนูจุกแน่นเต็มท้องไปหมดเลย หนูได้แต่รอปอยโถมเข้ามาดูดนม ไซร้คอ ปอยโถมหน้าเข้ามาจูบปากทิมหน่อย ทิมก็จูบปากกลับไปอย่างคนไร้ท่าสู้

ปอยยย จ๋า ทิมเสียวมากเลยอ่า อื้อออออ หนูบอกเพื่อนอย่างหมดยางอาย

เดี๋ยวทิมต้องทำให้ปอยบ้างนะ ปอยอยากโดนเหมือนกัน ปอยอยากจะแย่อยู่แล้ว ปอยพูดเร้าในจังหวะที่ ปอยเร่งขย่มหนูถี่ๆ  อื้ออออ อี้ หนูกัดฟันครางออกเบาๆตามไรฟัน หนูหรี่ตาอย่างออดอ้อน มองเต้านมปอยกระเพื่อนขึ้นลงไปมาตามแรงขย่ม

อยากจะช่วยประคองเหมือนกันนะ แต่โดนพันธนาการแบบนี้ ช่วยได้จริงๆ ปล่อยมันเด้งไปละกัน ยานไม่รู้ด้วยนะอยากมัดเราเอง

อูยยยย อ้า อื้อออ  ทิมบิดตัวครางลั่นห้องเลยอ่า ทิมร้องดังมากจนปอยต้องเข้ามาจุ๊บทิมปิดปากเอาไว้ หนูเกร็งหน้าท้องสุดแรงเกิด บิดตัวไปมาอย่างไม่ถนัดนัก โอ้ยยย หนูมีความสุขมาก ในที่สุดอารมณ์งุ่นง่านของหนูหลายต่อหลายวันมานี่มันก็ถูกปลดปล่อยออกเสียที

เสร็จแล้วค่ะ อื้ออออ หนูบอกปอย เป็นสัญญาณระฆังหมดยกแรก

ปอยค่อยๆชักดุ้นปลอมที่มีน้ำใสๆ ชโลมทั่วทั้งดุ้นออกมาจากร่องสวาท โอ้ยยย ทิมโล่งมากอะ มันทั้งอิ่มทั้งโล่ง

ปอยบอกว่าต่อไปตาทิมต้องขย่มให้ปอยมั่งแล้วนะ หนูพยักหน้าไปอย่างจำใจค่ะ

แต่ก่อนที่ปอยจะเปลี่ยนมาให้หนูขย่มปอยบอกขอไปเข้าห้องน้ำก่อนแปปนึง ปวดฉี่ เหมือนเราพักยกกันอะแหละ แต่เห้ยปอย ปล่อยทิมก่อนสิ จะให้ทิมนอนอ้าอยู่แบบนี้อะหรอ

ปอยบอกว่า ทิมอยู่ท่านี้แหละน่ารักดี ปอยไปแปปเดียว คิกคิก

ฮือออ หนูโกรธเพื่อนอ่า คอยดูนะหนูหลุดเมื่อไหร่ จะขย่มให้ร้องเลย หนูกัดเขี้ยวเงี้ยวฟันอย่างขุ่นเคือง ปอยหายเข้าไปในห้องน้ำครู่นึงค่ะ

หนูก็ได้แต่นอนหลับตาพักเอาแรงสักครู่ ก็ที่จู่ๆเสียงแก๊ก ที่หน้าประตูก็ดังขึ้น หนูนี่ตกใจจนหน้าถอดสี
............
หนูไม่ได้ล็อกประตูหรอกหรอ บ้าน่าหนูล็อกแล้วนะ แล้วใครมันกำลังไขกุญแจ ตายแล้ววว นอกจากหนูกับปอย ก็เหลืออีกคนเดียวนี่แหละที่มีกุญแจห้องนี้ น้องปั้น !!!!!

ใครนะ อย่าเข้ามานะ หนูตะโกนร้องบอกลั่นห้อง

ปอยยย  ปอยยย ออกมาก่อน  หนูร้องอย่างโวยวาย เพียงแต่ภาพที่ออกมามันกลับไม่ได้ทำให้คนที่กำลังจะเข้ามาชะงัก น้องปั้นได้ยินเสียงหนูโวยวายกลับสร้างความร้อนรนให้เร่งเข้ามาคราใหญ่
โลกทั้งโลกเหมือนหลุดลอยไปจากชีวิต หนูอยากจะตายๆแทรกแผ่นดินหนีไปในขณะนั้น ภาพเด็กหนุ่มในชุดนักเรียน ถือดอกกุหลาบช่อใหญ่ยืนอึ้งเป็นสากกระเบืออยู่หน้าประตู  เมื่อเห็นแฟนสาวรุ่นพี่ในคราบนักศึกษาสาว ถูกพันธนาการด้วยกุญแจมือ นอนอ้าซ่าแหกร่องจิมิแดงๆ ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำสวาท ในขณะที่อีกไม่กี่วินาทีถัดมา ภาพของหญิงสาวนัยต์ตาซุกซน ผิวสีน้ำผึ้ง อวดเต้านมและเนินสวาทโหนกนูนอร่ามตา เดินแก้ผ้าอวดโฉมต่อหน้าทำเด็กหนุ่มสะท้านให้สะท้านใจในคราที่สอง

ปอยก็คงอึ้งไม่ต่างกัน ใครจะไปคาดคิดว่าจู่ๆน้องปั้นจะโผล่มา

ดอกไม้ในมือเด็กหนุ่มที่หวังจะเอามาปลอบขวัญพี่สาว มันล่วงหล่นลงจากมืออย่างตื่นตระหนก น้องปั้นตกใจจนหน้าถอดสี น้องมองทิมอย่างที่ไม่เคยเชื่อสายตามาก่อน

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2717
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 10:06:22 pm »
ขอบคุณมากครับ สำหรับการแก้ไขเรื่องเก่า 
เชิญเพื่อนๆ แวะอ่านกันอีกรอบ และหลายๆรอบ ของทุกเรื่องได้ที่


คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
………………………………………………………………………………………………….
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ negazero

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 157
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 10:08:41 pm »
มาไวมาก น่าติดตาม แบบนี้จะมีโอกาสเล่นฮาเร็มหมู่มั๊ยเนี่ย แต่อ่านจบแล้วแอบไปทาง NTR อยู่พอสมควร
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 28, 2017, 12:18:03 am โดย negazero »

*

ออฟไลน์ aaa01

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 264
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 10:18:31 pm »
ขอบคุณมากครับ น้องปั้นจะทำใจไม่นะจะแฟงเล่นกันพีสาวสะแล้ว

*

aisieo

Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 10:39:11 pm »
ทิม ปอย ปั้น จะเป็นอย่างไรต่อไป

*

ออฟไลน์ inputpy

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 135
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 10:42:00 pm »
จะเป็นไงต่อเนี่ย ไปไม่ถูกเลย

*

ออฟไลน์ richey

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 10:50:22 pm »
ขอบคุณมากครับ มาติดตามเหมือนเดิม

*

xonly-809

Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 10:56:45 pm »
หญิงสาวดวงซวยมากมีแต่คนขัดจังหวะ

*

ออฟไลน์ Phichaya

 • Full Member
 • **
 • 137
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 11:03:25 pm »
น้องปั้นจะรับได้ไหมเน้อ

*

ออฟไลน์ noomth

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 11:07:49 pm »
พลัดกันเล่น จ๊ะเอ๋ ระหว่างพี่สาวกับน้องชาย ถึงขั้นตลึงเลย

*

ออฟไลน์ phozis

 • Full Member
 • **
 • 188
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 11:37:44 pm »
ขอบคุณที่แก้ไขเรื่องผลงานเก่านะครับ ::Thankyou:: ::Thankyou::
รออ่านตอนต่อไปกับ ผลงานอื่นๆต่อไปเสมอ ::Bloody:: ::Bloody::

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3106
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 11:38:58 pm »
ทิมจะวืดอีกที หรือจะถูกรุมนะเนี่ย พลิกไปมาจนเดาไม่ถูกแล้ว สนุกจริงๆครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 11:39:56 pm โดย peddo »

*

ออฟไลน์ hopeofwind

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 11:44:00 pm »
รวบทั้ง2คนเลย จัดหนักๆไปเลยครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ lovesick

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2017, 12:20:11 am »
เรื่องนี้ เดาทางยากจริงๆ
มันส์

*

ออฟไลน์ Mr.D

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อดอกไม้ผลิบาน 11
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2017, 12:38:22 am »
ขอบคุณครับ มาต่อเนื่องเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ