[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11

[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11

 • 13 ตอบ
 • 10300 อ่าน
*

ออฟไลน์ zazamak

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 365
  • ดูรายละเอียด
[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 05:56:11 pm »
ตอนที่ 11

     เราเริ่มปลดกระดุมเสื้อน้องหยกออกที่ละเม็ด พร้อมกับดันเธอเบาๆเพื่อเป็นสัญญาณให้เธอลงนอนที่โซฟาตัวยาว ก่อนจะนอนถึงพื้นโซฟา เราก็ได้ปลดกระดุมเสื้อเธอแล้วปล่อยให้ไหลลงไปสู่พื้นห้อง เธอเหลือเพียงกางเกงในสีดำผ้าบางๆมีขอบชาเป็นลายลูกไม้อยู่ตัวเดียว เพราะไม่ได้ใส่บรา เราเลื่อนศีรษะมาที่บัวคู่งามที่ตอนนี้ส่วนปลายชี้ตั้งประดับด้วยสีชมพู เม็ดที่ยังไม่โตเต็มที่ แต่ช่างเร้าใจในความขาวละเอียดของเนินนั้น น้องหยกเริ่มเกิดอาการเนื้อกระตุกเต้นเป็นครั้งคราวในตอนที่เราเม้มปากคลึง ยอดบัว เธอเริ่มใช้มือปลดกางเกงขาสั้นตัวโปรดที่เราใส่อยู่บ้านประจำออก พร้อมกับดึงชั้นในให้หลุดร่วงล่นไปตาม แล้วเอามือมาคลึงเคล้นมักกรน้อยที่แข็งตัวเต็มที่อย่างมีความสุข
“อาขา.....สุขมากเลยค่ะ....หยกรักอาจังเลยค่ะ....โอยยย”
     มาถึงตรงนี้เราจึงต้องเปลี่ยนอิริยาบถ พลิกตัวเองจากศีรษะไปหาส่วนขาเธอ เพื่อให้เธอได้แลบเลียน้ำหวานที่อยู่หัวมังกร เราเองก็ได้ดอมดมเกสรกุหลาบของเธอ ด้วยการเอามือค่อยไปลดชั้นในตัวจิ๋วให้เลื่อนออก พร้อมลูบไล้เนินเนื้อส่วนล่างบริเวณแก้มก้น พอเราใช้นิ้วมือด้านลำนิ้วลากผ่านร่องก้นจนผ่านถูกรูทวารหนกอย่างแผ่วเบา เธอขมิบแก้มก้นเข้าหากัน พาให้ดงดองไม้เธอยกสูง ดันชนปากและลิ้นที่เรานวดอยู่
“อูยยย.....อาขา หยกชักทนไม่ไหวแล้วค่ะ เสียวเหลือเกินค่ะอา”
     น้ำรักของน้องหยกไหลออกจากดงกุหลาบเป็นระยะๆ ปานว่าถูกพายุฝนกระหน่ำ เธอครางเป็นภาษาบ้างไม่เป็นภาษาบ้าง แต่เรากับรู้จักภาษานั้นได้ดังเกิดอัจรรย์ เราเองก็เสียวซ่านจวนเจียนจะระเบิด ยิ่งในมโนภาพนึกไปเห็นน้องกิ่งที่เปิดหวอปล่อย หมวยเล็ก ออกมาดูโลก ที่กำลังเคลื่อนไหวโยกย้ายซ้ายบ้างขวาบ้าง มังกรน้อยเราก็สำลักน้ำออกมาเป็นลิ่มๆ ความเสียวเคลื่อนจากโคนสู่หัวมังกรจนเรารู้สึกได้ช้าๆ ที่เวลาน้ำรักนั้นเคลื่อนตัวอยู่ที่เส้นเลือดใหญ่ของมังกรน้อย ซึ่งเป็นคุณสมบัติวิเศษของวิชาประจำตระกูลที่เรานำมาใช้กับน้องหยกเป็น ครั้งแรก ด้วยจุดประสงค์ในการขยายเวลาร่วมรักให้ยาวนาน คล้ายกับฟองอากาศหลายฟองที่อยู่ในสายวัดระดับน้ำ ทุกหนึ่งฟองอากาศที่เคลื่อนตัวจากโคนสู่ปลายหัวมังกร จะทำให้เกิดความเสียวซ่านในเส้นทางที่ฟองอากาศนั้นวิ่งผ่านไม่ต่างกับตอน พ่นพิษรักเมื่อความใคร่สำเร็จ แต่รสจะนุ่มเหมือนดื่มวิสกี้นอกชั้นดี ว่าโดยสรุปคือวิธีใช่กระสุนรักให้เกิดประโยชน์สูงสุด ยังผลให้เราทนความเสียวซ่านที่น้องหยกเร่งกระทำกับมังกรน้อย ก่อนที่ตัวเองจะหมดฤทธิ์หมดเดชเสียก่อน
“อาขา.....หยกทนไม่ไหวแล้วค่ะ พอนะค่ะ ใจจะขาดแล้วค่ะอา......หยกยอมแพ้แล้วค่ะอา....ยอมจริงๆค่ะ......”
     พอเราได้ยินดังนั้นจึงหยุดการกระทำกับคงดอกไม้ของน้องหยก เพราะเรารู้ว่าถ้าเกินกว่านั้นมันจะเป็นเรื่องทรมาน ดังที่น้องมายเคยคุยให้เราฟังและขอร้องเรามาแล้ว เราหันศีรษะกลับขึ้นไปหาน้องหยก เห็นอาการสะอึกของเธอยังค้างอยู่จนหน้าอกระเพื่อมขึ้นๆลงๆ เธอรวบคอเราลงไปกอดใบหน้าซบชนกัน ทั้งที่ลมหายใจเธอยังกระเพื่อมอยู่หอบอยู่ พอชั่วครู่เธอหายเหนื่อยเธอก็กล่าวขอบคุณเรา
“หยกขอบคุณอามากๆนะค่ะที่ให้ความสุขหยกครั้งนี้ ถึงแม้อาจะได้แรงบันดาลใจจากพี่กิ่ง หยกก็ทำใจได้ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ”
“อาก็ขอบใจหยกนะ ที่หยกไม่รังเกียจแรงบันดาลใจของอา และยังช่วยอาปลดเปลื้องความเก็บกดนั้น อาก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ทำไม่แรงปรารถนาในความใคร่ของอาจึงไม่ยอมลดน้อยลง ทั้งๆที่ได้ปลดเปลื้องมันออกจะบ่อยๆ”
“หยกรู้ค่ะว่าเพราะอะไร”
“หยกรู้หยกบอกอาหน่อยสิจ๊ะ”
“อาฟังหยกให้ดีนะค่ะ ตราบใดที่อายังไม่พามังกรน้อยเข้าถ้ำทองของใคร อาก็จะยังมีแรงมีกำลังในเรื่องนี้ไม่รู้จักหมด เปรียบได้เหมือนคนเดินทาง ถ้าตราบใดเรายังไปไม่ถึงเชียงใหม่ เราก็ยังต้องเดินทางต่อ ใช่ไหมค่ะอา”
“น้องหยกเก่งจังเลย พูดให้อาเข้าใจเรื่องราวได้แบบง่ายๆ ถ้าอย่างนี้เดี๋ยวอาต้องขอปรึกษาปัญหากับหยกต่อ เผื่อหยกจะเห็นลู่ทางอะไรดีๆช่วยเหลืออา เดี๋ยวอาจะเล่าเรื่องวันนี้ระหว่างอากับน้องกิ่งให้หยกฟัง แล้วหยกลองวิเคราะห์และสรุปผลให้อาฟัง ว่ามันดีร้ายอย่างไร อาเริ่มเชื่อถือผลวิเคราะห์ของหยกแล้ว ตอนนี้อาว่ามันชักเป็นเรื่องสำคัญสำหรับอาแล้วนะ แต่ตอนนี้ราไปเข้าห้องน้ำกันก่อน แล้วหาอะไรทานสักเล็กน้อย วันนี้ปลอดคนดี เราจะได้สนทนากันให้เห็นคำตอบเรื่องราวต่างนะจ๊ะ”
     น้องหยกเรียนแบบขงเบ้งที่คุยกับเล่าปี่ ทำเป็นเสียงผู้ชายตอบเรา ต่อด้วยการร้องเพลงอย่างมีความสุขว่า
“ได้นายท่านฯ นายท่านฯ มีความปรารถนามากแค่ไหน ข้าฯ ก็มีแผนการให้นายท่านได้แค่นั้น 5 5 5 5 5 ได๋ค่ะ..ได๋ค่ะ....อะไรก็ด้าย....ด้าย....ด้าย....ด้าย....ด้าย 5 5 5 5 5 เพื่อพี่ทำได้ทุกอย่าง.....พี่สั่งอะไรก็ได้....พี่เมื่อยไหมค่ะพี่ขา..... มาม๊ะ...จะนวดให้คลาย.....ขอเพียง..แต่พี่สั่งมา....5 5 5 5 5 อะไรก็ได้...ด้าย...ด้าย....ด้าย....ด้าย......ถึงพี่มีใครหลายคน.....ไม่ บ่นกี่คนก็ได้..5 5 5 5”
     หลังจากนั้นเราพากันเดินเข้าห้องน้ำทำความสะอาดร่างกายตามปรกติ และก็คุยกัน
“วันนี้น้องหยกของอาใจดำจัง ไม่ยอมช่วยพี่กิ่งขนของเข้าห้องเลยอ่ะ”
“ใครว่าใจดำค่ะอา ใจดีตะหาก อาไม่รู้ว่าเวลาเขาจีบกัน ผู้ชายจ้องหาโอกาสแบบนี้เพื่อจะได้อยู่ใกล้สาวเจ้า บางคนกว่าจะได้โอกาสแบบนี้ต้องเทียวไปเฝ้าหน้าบ้านสาวเจ้าไม่รู้กี่วัน และกว่าจะมีโอกาสได้อยู่กันสองต่อสองมันยากแค่ไหน บางคนแค่ได้เห็นหน้า บางคนไม่ได้เห็นหน้าเห็นบ้านก็ยังดี โบราณบอกไปดูผ้าถุงสาวเจ้าที่ตากอยู่บนราวตากผ้า ยังไม่ขอบคุณหยกๆก็ไม่ว่า ยังหาว่าใจดำอีก ฮิ ฮิ ฮิ ทำคุณคนไม่ขึ้นจิงจิ๊งหนูหยกเอ๋ย ฮิ ฮิ ฮิ”
“จ้า....แม่สาวน้อย ขอบคุณนะจ๊ะ คุยกันทีไรแพ้หยกทุกที มิหน้าถึงบอกว่า ขอให้ใช้เหตุผลปกครอง เหตุผลใครดีกว่าคนนั้นชนะ เจ้าเล่ห์จริงหลานเรา 5 5 5 5”
“ก็มีเรื่องไหนที่หยกพูดไม่จริงไม่ถูกบ้างรึป่าวละค่ะ ก็เห็นถึงบางอ้อทุกที ฮิ ฮิ ฮิ”
“มีจ๊ะมี”
     เราออกจากห้องน้ำเดินเข้าห้องครัว หาของจุกจิกรับทาน พร้อมกับเถียงกันไปมาระหว่างอาหลานแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย
“ที่อาว่ามีน่ะมีตรงไหนค่ะ”
“เมื่อเช้ากิ่งเจออาไม่เห็นมีท่าทีเรียบร้อยไปแล้วห้าสิบเปอร์เซ็นต์อย่าง หยกว่าให้ฟังเมื่อคืนเลยอ่ะ ไม่มีเขิน ไม่มีอาย แถมกล้าพูดวกไปหาเรื่องตัวเองเสียวจนผ้าแฉะตอนดูหนังได้อีก”
“แม้....อานี่ช่างเข้าใจอะไรยากจิงจี๊ง สาวเจ้าก็ต้องวางฟอร์มตัวเองหน่อยสิค่ะ ใครจะมาเปิดใจแบหลาให้อาดูง่ายๆละค่ะ ยิ่งพูดไปหาเรื่องตัวเองเสียวได้ แสดงว่าสาวเจ้ามีจิตใจหมกมุ่นในเรื่องนั้นอยู่นะค่ะ ไม่สามารถเอาเรื่องนั้นออกจากใจได้ ข่มตาหลับได้รึป่าวก็ไม่รู้ ฮิ ฮิ ฮิ ดีไม่ดีนอนฝันเปียกก็ได้นะค่ะ อยากให้อาได้ซักผ้าพี่กิ่งจัง จะได้พิสูจน์ว่าใครผิดใครถูกกันแน่ ขนาดมีคนอยู่ สาวเจ้ายังแฉะขนาดนั้น อยู่คนเดียวมีรึจะไม่วาดฝันต่อ 5 5 5 5”
“ตกลงถึอว่าหยกพูดถูก เพราะกิ่งเขาบอกว่านอนนับแกะกระโดดข้ามรั้วเป็นพันตัวกว่าจะหลับลงได้ เธอบอกนอนแปลกที่ อาเลยไม่ได้คิดมาก”
“นั่นประไร หยกรึจะอ่านผิด ของมันแบเบอร์อยู่แล้ว 5 5 5 5”
เราคุยกันนั่งทานโน่นนิดนี่หน่อยจนเสร็จ จึงพูดว่า
“อาทิตย์นี้เรายังไม่ได้ไปซื้อของเข้าตู้แช่กันเลยนะหยก จะไปตอนไหนดี ของชักบางตามากแล้ว เดี๋ยวแขกจะไม่มีทานนะ”
“ยังซื้อไม่ได้ค่ะอา อาต้องใช้โอกาสนี้หาเรื่องไปช็อปกับพี่กิ่ง ถึงของจะหมดก็ต้องทนรอโอกาส ถ้าทนไม่ไหวก็โทรสั่งหน้าปากซอยมาทานก่อนนะค่ะ หยกเดาว่าอย่างช้าวันจันทร์ก็ได้ไปแล้วค่ะ เพราะพวกเรียนโทชอบเรียนกันเสาร์อาทิตย์ วันธรรมดามักจะว่างเยอะ หาไปตอนนั้นดีที่สุดค่ะ”
“โอ้โห....หัวสมองหยกนี่ไม่เคยทิ้งแผนการอะไรเลยนะเนี่ย เห็นด้วยๆ แต่รู้สึกเป็นห่วงสุขภาพจิตหลานจัง จะรอดจากการไปอยู่โรงบาลประสาทได้ไม๊เนี่ย 5 5 5 5”
     แล้วหยกก็ทำเสียงขงเบ่งให้ฟังอีกครั้ง
“นายท่านฯ มีความปรารถนาแค่ไหน ข้าฯ ก็มีแผนการให้นายท่านฯ แค่นั้น 5 5 5 5 “
“ตอนนี้ข้าฯ ต้องการจะครอบครองหัวใจน้องกิ่งให้อยู่ในกำมือข้า แล้วเจ้าจะว่าอย่างไร”
“ถ้าเช่นนั้น นายท่านต้องรายงานสถานการณ์ของนายท่านกับนางให้ข้าฯ รับทราบ เพื่อข้าฯจะได้ทำการวางแผนพิชิตใจนางให้กับนายท่านฯ”
     เราคุยกับน้องหยกในบทของขงเบ้งเจรจากับเล่าปี่เพื่อความบันเทิง พร้อมกับกอดคอเธอพากันเดินไปที่โซฟาตัวยาวแล้วให้น้องหยกนั่ง ส่วนเราก็นอนอนหนุนตักน้องหยกแล้วคุยกันต่อ
“น้องหยกต้องการแบบย่อหรือแบบละเอียดจ๊ะ”
“เอาเฉพาะช่วงสำคัญๆก็พออา ตอนอาลอบชมความงามเธอถ้าไม่สำคัญก็ไม่ต้องเล่า”
“หยกรู้ได้ไงว่าอาแอบรอบชมความงามน้องกิ่งเค้า”
“ก็อยู่กันมาตั้งนานแล้วไม่รู้ก็ไม่ใช่หยกสิค่ะ ไม่ได้เป็นแค่อาคนเดียวหรอกค่ะ โรคนี้ผู้ชายเป็นกันทั้งโลก..... อ่ะ...หยกจะลองถามอาดูว่า อะไรแซบที่สุดในโลก อารู้รึป่าวค่ะ”
     อยู่ดีๆน้องหยกก็ถามคำถามแปลกๆ อะไรแซบที่สุดในโลก เราจนแต้มเลยพูดเล่นตอบเธอไปว่า
“มังกรน้อยมุดเข้าถ้ำทองแซบที่สุดในโลก”
“ถูกต้องนะค่ะ”
     เราฟรุ๊คตอบปัญหาน้องหยกถูก เธอทำท่ายกนิ้ววาดลงมาแบบในทีวี แล้วบอกถูกต้องนะค่ะ ดูน่ารักเหลือเกินน้องหยก
“แล้วมีผู้ชายคนไหนไม่มีมังกรที่อยากจะมุดเข้าถ้ำบ้าง อาการแทะเล็มจึงมาจากสาเหตุนี้ค่ะ หยกเลยรู้ว่าอารอบชมความงามพี่กิ่ง ก็เท่านี้เอง ง่ายๆ ค่ะ ทีนี้เล่าได้รึยังค่ะ”
“พออากับน้องกิ่งเปิดประตูเข้าบ้าน น้องกิ่งเกิดอาการอารมณ์ขึ้น บ่นๆๆๆๆ ไม่ขาดปากเพราะเจ้าน้องชายพาเอาเพื่อนทั้งหญิงชายมาสวิงกิ้งกันห้าหกคน พอเธอนึกได้ว่าไม่หมาะที่จะอยู่ตรงนั้นเพราะแต่ละคนนอนแก้ผ้ากันหมดทั้ง หญิงชาย น้องกิ่งเลยชวนอาขึ้นไปเก็บของบนห้อง แต่ดันขึ้นบันไดไม่ได้เพราะมีขวดน้ำหวานตกแตกทั้งมีเศษแก้วอีก จึงจำเป็นต้องเก็บกวาดถูออกก่อนจึงจะขึ้นบันไดได้ อีตอนถูนี่สิเป็นเรื่องเลย”
เราคุยกับน้องหยกแบบเนิบๆช้าๆ พร้อมกับเอามือไปปลดกระดุมเสื้อเธอออก เล่นกับบัวตูมคู่งาม ด้วยการลูบไปด้วย
“เป็นอย่างไรค่ะอา เล่าเร็วหน่อยสิค่ะ”
“ก็น้องกิ่งลงไปนั่งยองๆถูพื้น อาก็เข้าไปเอาฟองน้ำช่วยซับน้ำหวานบิดน้ำทิ้ง ดันไปเห็นน้องกิ่งเปิดหวอ ไม่ได้ใส่กางเกงในด้วยสิ”
“สุดยอดๆ 5 5 5 5 อาหยกขาชาแล้ว ให้หยกนอนหนุนตกอามั่งนะค่ะ แล้วไงต่อค่ะ”
เราเปลี่ยนท่าจากนอนเป็นนั่ง น้องหยกเปลี่ยนจากนั่งเป็นนอนให้เราลูบไล้หน้าอกเธอเล่นต่ออย่างอารมณ์ดี แล้วเล่าต่อ
“ตอนนั้นเธอยังอยู่ในอารมณ์หงุดหงิด บ่นๆๆๆๆ จนทำให้ตัวเธอเสียสมาธิไม่ค่อยรัดกุม จึงเผลอเปิดหวอ อามองตั้งนานจนเธอรู้สึกตัว และรู้ว่าอามองหมวยเล็กของเธอ เธอเลยอุทานออกมาว่า “หมดกันหมวยเล็ก”แล้วทำท่าจะเป็นลมขาอ่อนนั่งพับเพียบ อาต้องกระโดดไปรับเธอกลัวหัวเธอกระแทกพื้น แล้วอาก็ขอโทษเธอเป็นการใหญ่”
“ดีๆๆๆๆ ดีค่ะ อย่างนี้หวยเล็กต้องได้เจอตี๋น้อยแน่ๆ ฮิ ฮิ ฮิ”
“มันดียังไงหรือหยก”
“มันก็ดีคล้ายกับอาเห็นก้นเธอเปียกน้ำแห่งความปรารถนาของเธอเมื่อคืนนี้ไง ค่ะ แต่จะหนักหน่วงกว่าเหมือนโดนหมัดน็อก พี่กิ่งจะเก็บเอาไปคิด ไปเครียด ไปฝันถึงอาในเรื่องนั้น ในที่สุดพลังแห่งความปรารถนาของมนุษย์ ก็จะโหยหาสิ่งที่แซบที่สุด ขนาดเธอถึงกับจะเป็นลม แสดงว่าเธอถือสาเรื่องหมวยเล็กมากๆ เหมือนคนโบราณที่รักนวลสงวนตัว และมากจนเลยขั้นตอนของความอายจนถึงขั้นจะเป็นลม ยิ่งถือมากยิ่งเป็นหนัก ฮิ ฮิ ฮิ แซบที่สุดในโลก ไม่มีอะไรแซบกว่านี้อีกแล้ว 5 5 5 5”
     น้องหยกพูดเหมือนเธอได้เห็นภาพเรากับน้องกิ่งในอนาคต พอเธอบอกแซบที่สุด เราเลยก้มศีรษะลงไปเล่นกันบัวตูมๆของเธอ ทำท่าหัวส่ายขยี้ไปมาเบาๆ เธอหัวเราะกรี๊ดชอบใจที่เราเล่นกับเธอ แล้วเธอก็อธิบายต่อ
“ต่อไปถ้าอาไม่เผด็จศึกเธอ อาก็จะไม่ต้องใช้ความพยายามลอบชมความงามเธอมาก ก็จะได้ชมบ่อยๆ เธอจะหวงหมวยเล็กกับคนทั้งโลก แต่จะไม่ค่อยหวงกับอา เพราะอารู้จักกับหมวยเล็กของเธอแล้ว อาอาจจะได้เห็นเธอโป๊ให้ดูเหมือนหยกกับมายก็ได้นะค่ะ หยกขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ฮิ ฮิ ฮิ”
“จริงๆด้วย ตอนที่อาไปช่วยเธอขนของ เธอทำตัวสบายขึ้น นั่งไขว่ห้างโดยไม่กลัวสายตาอาว่าจะเห็นหมวยเล็กของเธอ เก่งๆจริงๆน้องหยก 5 5 5 5”
“แล้วอาขอโทษพี่กิ่งว่าไงค่ะ”
“อาก็ประคองเธอไปนั้งเก้าอี้แล้วจับเข่าเธอเขย่าๆ ให้เธอหายจากขวัญกระเจิงแล้วพูดกับเธอว่า พี่ขอโทษกิ่ง พี่ขอโทษ พี่ไม่ได้ตั้งใจ หมวยเล็กของกิ่งใช้เวทย์มนต์กับพี่ พี่ไม่มีกำลังต้านทาน ไม่มีกำลังจัดการกับตัวเองให้อยู่ในที่ ในทางที่ถูกต้อง พี่ขอโทษ กำลังใจพี่สู้หมวยเล็กของกิ่งไม่ได้ จึงได้มองแบบถูกมนต์สะกด จริงๆนะกิ่ง ไม่มีใครสู้ ได้ แม้กิ่งเองก็เคยแพ้มันแล้วเมื่อคืนนี้ไง..กิ่ง พี่ขอโทษ แบบเนี๊ย”
“สุดยอดอีกแล้ว..5 5 5 5 อานี่เก่งไม่เบาน้า......รู้ว่าหมวยเล็กมีมนต์สะกด ใครได้เจอจะๆ รับรองเป็นอึ้งกันทุกคน 5 5 5 5 ขนาดผู้ทรงฌานแค่ได้กลิ่นไอของหมวยเล็กยังฌานเสื่อม แล้วคนธรรมดาจะไปเหลืออะไร 5 5 5 5 แล้วไงต่อค่ะ”
     น้องหยกชักชอบใจหนักข้อ เปลี่ยนจากเสียงหัวเราะ ฮิ ฮิ ฮิ เป็น 5 5 5 เหมือนเธอจะมั่นใจอย่างหนักแน่นในความเห็นตัวเองที่คุยกับเรา
“ตอนแรกเธอโกรธมากเลย มองพี่แบบจะกินเลือดกินเนื้อ จ้องหน้าอาตาเขม็งเชียวแหละ อานี้ตัวหดเหลือเท่ามดแน่ะ”
“เดี๋ยวค่ะๆ ไอ้ที่จ้องหน้านั่นอาจจะจ้องเพื่อจดจำคนที่จะเป็นสามมีในอนาคตหรือป่าวค่ะ 5 5 5 5 คิดผิดคิดใหม่ได้นะค่ะ 5 5 5 5”
“หยั่งงั้นเลยเหรอหยก ไม่น่าเชื่อ”
เราเลยกอดปล้ำเลยกับเธอในทำนองบอกเธอว่าความเห็นนี้ถูกใจอาจัง
“แต่พอเธอหายจากอาการนั้นเธอไม่พูดกับอาเลยนะ ใช้แต่ภาษาใบ้ไปจนเก็บของเสร็จจึงเริ่มตอบคำอาบ้างนิดหน่อย”
“โธ่อาค่ะ ก็เธอก็ต้องเขินและจิตใจฟุ้งซ่านบ้างเป็นธรรมดาซิค่ะ อุตส่าห์ทนุถนอมหมวยเล็กมาตั้งยี่สิบกว่าปี อยู่ดีๆไอ้หนุ่มที่ไหนก็ไม่รู้ มาเชยชม ฮิ ฮิ ฮิ นี่หยกยังสงสัยอยู่ว่า พี่กิ่งเขามีใจไปเรียนได้ยังไง น่าจะนอนซมฟุ้งซ่านฝันหวานถึงหน้าไอ้หนุ่มที่มาก๊อกแก็กกับหมวยเล็ก แปลกใจจัง มันผิดปรกตินะเนี่ย แล้งไงต่อค่ะ”
“ตอนแรกๆเธอก็ฟุ้งซ่านอย่างหยกบอกนั่นแหละ กว่าอาจะเปิดปากให้เธอพูดมาได้อาเครียดจนผมเกือบหงอก นึกว่าเธอโกรธอาไม่เลิก พอเธอบอกไม่ได้โกรธอา เธอโกรธตัวเอง กำลังหาวิธีให้อภัยตัวเองอยู่ อาค่อยโล่งใจหน่อย แต่อาการเครียดเธอไม่ได้ลดลงเลยนะ ยังนั่งนิ่งคิ้วขมวดชนกัน แต่เธอก็บอกอาไม่ต้องห่วงที่เห็นหมวยเล็กเธอ เธอบอกว่าเธอทำใจได้ แค่เหมือนไปหาหมอให้ตรวจภายในแบบนั้นอ่ะ”
“ไม่มีทางค่ะ รับรองเป็นไปไม่ได้ว่าเธอทำใจได้ เพราะที่เธอนั่งเครียดจนคิ้วขมวดติดกันก็เป็นเพราะเรื่องอาเห็น หมวยเล็กของเธอนั่นแหละค่ะ หยกรับรองล้านเปอร์เซ็นต์ แล้วอาไปฉวยโอกาสกับเธอหรือป่าวค่ะ ทำไมเธอกลับมาบ้านไม่เห็นมีร่องรอยความเครียดเลยค่ะ นั่นแน่...มันผิดปรกติ รึอาไปปล้ำเธอ จนเธอยอมแล้วสบายใจจนมีสัญญาใจต่อกันค่ะ แหง....เลยอาเราเล่นบทตัวโกงซ๊ะแล้ว ไม่น่ารักเลย หยกไม่ให้ลูบแล้ว หยกไม่ชอบคนรังแกผู้หญิง เลิกปรึกษาดีกว่า หยกไปนอนดีกว่าไม่ยุ่งด้วยแล้วอันธพาล”
     น้องหยกวิเคราะห์สถานการณ์จนตัวเองคิดเตลิดเลยไปไกล อยู่กันมาก็เพิ่งเคยเห็นอาการแบบนี้ของเธอเป็นครั้งแรก หยกผลักไสมือเราที่กำลังลูบไล้บัวตูมเธอเล่น แถมทำท่าจะเดินหนีจากไปอีก เราต้องดึงมือเธอไว้ แล้วพูดกับเธอว่า
“มันไม่ใช่อย่างหยกคิดนะจ๊ะ ทนฟังอาเล่าต่ออีกหน่อยให้จบสิจ๊ะ ถ้าอาเป็นแบบหยกว่า อายินดีให้หยกฆ่าอาให้ตายไปเลย ดีไหมจ๊ะ”
     น้องหยกได้สติที่ตัวเองคิดไปไกล ลงนั่งฟังต่อแต่โดยดี
“อาก็เล่าเร็วๆหน่อยสิค่ะ ความคิดหยกไปถึงดาวอังคารแล้ว”
     เธอนั่งหันหน้าเข้าหาด้านข้างเรา ในขณะที่เรานั่งพิงโซพา ขมวดชายผ้ายกขึ้นจนเห็นกางเกงใน ลั้งเข้าไปซุกกับน้องจิ๋ม จนเห็นเนินขาอ่อนลึกมากกว่าปรกติ เราจึงแกล้งแหย่เธอเล่นหวังให้คลายเครียดจากการใช้สมองขบปัญหา ทำท่ายกมือขึ้นสองมือเหมือนจะยันตัวเธอออก ลอยอยู่กลางอากาศ
“อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ....พอแล้วจ้า.....อิ่มแล้วจ้า.....อิ่มจิงจิงจ้า......ไม่ไหวแล้วจ้า...5 5 5 5”
     เพียงเท่านี้น้องหยกก็ทำท่ายกมือข้างหนึ่งจะฟาดเรา แล้วหัวเราะร่วนแล้วสบถเบาๆว่า
“อา..บ้า....หยกไม่ได้จะให้อากินไข่แดงซ๊ะหน่อย....บ้าเนี่ย...ฮิ ฮิ ฮิ”
     น้องหยกแสดงท่าทางได้น่ารักมาก หน้าแดงอ่อนๆ ยางอายของเธอยังสมบูรณ์ดี
“อยู่กันมาตั้งนาน อารมณ์วัยรุ่นของหลานอามาช้าไปรึป่าวจ๊ะ ประจำเดือนมาตามปรกติหรือป่าวหือหลานสาว”
“ก็มาตามปรกติซิค่ะ ตอนที่ปล่อยให้อาปลอบน้องมายตอนเธออกหักมาซบอกไงค่ะ”
“ปุดโธ่.....เราก็นึกว่าหลานรักช่างใจดีเหลือเกิน ปล่อยให้อาหนุงหนิง จุ๋งจิ๊ง กับน้องมายสบายใจ ไม่รบกวนเลย ที่แท้ก็เป็นแบบนี้เอง 5 5 5 5 ไป...ไปหาน้ำส้มเย็นๆทานกันก่อน เดี๋ยวอากับมาเล่าให้ฟังต่อนะ เวลาเราเหลือเฟือ ไม่ต้องรีบร้อน นะ นะ นะจ๊ะ”
     น้องหยกยิ้มให้เราอย่างสบายใจ ลุกขึ้นกอดเอวโอบไหล่กันและกันเดินเข้าครัว เป็นภาพที่แสนจะอบอุ่น ลืมไม่ลง เราเปลี่ยนเรื่องคุยเป็นเรื่องสัพเพเหระ เพื่อให้น้องหยกพักสมอง พร้อมหาอะไรเย็นทานจนเสร็จ จึงเอ่ยปากชวนเธอว่า
“วันนี้อารู้สึกร้อนกับอากาศตอนบ่ายนี้จัง เราไปเปิดน้ำใส่อ่างแล้วนอนแช่น้ำคุยกันนะหยก”
“ก็ได้ค่ะอา หยกก็ชอบแช่น้ำเหมือนกัน ช่วงนี้ชักห่างสระว่ายน้ำนานไปหน่อย”
     เรากอดเอวโอบไหล่เดินขึ้นไปที่ห้องน้องหยก น้องหยกเข้าห้องน้ำไปเปิดน้ำใส่อ่างแล้วเดินออกมา ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ที่ลุ่มล่ามของเธอออก หน้าอกเธอสวยเหย้ายวนใจไม่เลิกจริงๆ คงเพราอายุยังไม่ถึงขั้นที่มันจะโตสุดขีด จึงไม่มีร่องรอยความหย่อนยานใด แต่ตึงเต่งปลายหัวนมตั้งชี้เด่ได้ตลอดเวลา จากนั้นเธอก็ค่อยถอดกางเกงในออก ปล่อยให้กุหลาบน้อยของเธอออกมาดูโลก ขนเพชนเธอไม่มากไม่น้อย ปิดบังเจ้าสองกลีบกุหลาบ จะว่ามองไม่เห็นล่องลึกตรงกลางก็ไม่ใช่ แต่มันก็ไม่เปิดเผยร่องนั้นจนให้เราเห็นได้ถนัด สะโพกเธออยู่ในวัยเพิ่งเริ่มขยายออก ก้นเธอจึงงอนแต่ไม่ถึงกับกลม เราถอดเสื้อกางเกงของเราออกจนหมดเช่นกัน มังกรน้อยชี้ตั้งเด่ไปหาน้องหยก น้องหยกเห็นจึงร้องบอกว่า
“อีกและ....ทำไมไม่อยู่ในความสงบบ้างเจ้ามังกรน้อย”
     น้องหยกทำเป็นเสียงดุๆใส่มังกรน้อย เราจึงตอบเธอไปว่า
“เที่ยวนี้เป็นของหยกล้วนๆเลยนะจ๊ะ”
     น้องหยกยิ้มชอบใจ เดินเข้ามาหาเอามือ กอดเอวเราข้างนึง อีกข้างก็ไปกำเจ้ามังกรน้อย
“มันต้องอย่างนั้น ค่อยคุยกันรู้เรื่องหน่อย ฮิ ฮิ ฮิ ไปลงอ่างซ๊ะดีๆแล้วอย่าดื้ออย่าซน รู้ไม๊ เด็กดีต้องไม่ดื้อนะค่ะ”
     เราสองคนพากันเดินเข้าไปในห้องน้ำที่ตอนนี้มีน้ำรอเราอยู่ครึ่งอ่าง เราลงไปนอนพิงด้านที่ไม่มีก็อกน้ำ ปล่อยให้น้ำที่ก๊อกไหลต่อไป น้องหยกลงตามหันหลังให้เราแล้วนอนทับมาที่ตัวเรา เอาศีรษะพาดบ่าค่อนมาทางอกเราข้างหนึ่ง แล้วเอียงแก้มมาถูคางเราเล็กน้อยเราหอมที่ติ่งหูเธอกับไปสองที มังกรน้อยอยู่ระหว่างหลังเธอกับตัวเรา เราโอบมือขวาไปคลำหน้าอกเธอแล้วคลึงเล่นแบบแผ่วเบา ส่วนมือซ้ายไปป้วนเปี้ยนอยู่กับกลีบกุหลาบเธอลูบไล้ไปมา บางครั้งก็ดึงขนเพชรเธอเล่นลูดขึ้น พอสุดก็เริ่มดึงใหม่อีก ทำแบบนั้นไปให้พอเพลินและเคริ้ม ก่อนจะเริ่มคุยกับเธอต่อในเรื่องน้องกิ่ง
“น้องหยกพร้อมจะเป็นขงเบ้งน้อยต่อให้อารึยังจ๊ะ”
“พร้อมแล้วค่ะ แต่เพลินสบายจัง.....”
“อาจอดรถพักใหญ่ที่หน้าประตูบ้านเธอเพื่อให้เธอทำใจ ด้วยเพราะเธอเครียดอย่างที่เล่าไป อีกอย่างถ้ารีบกลับบ้านเธอจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง เพราะต้องเจอกับน้องหยกและมาย แล้วอาก็ไม่มั่นใจนักว่าเธอหายโกรธอาจริง เธอคงเห็นอาเครียดไปกับเธอ เธอจึงอธิบายเพิ่มเติมจากที่เล่าไปว่า”
“ก็กิ่งกำลังคิดว่า แค่หนึ่งวันหนึ่งคืน ทำไมเจออุบัติเหตุกับพี่แบบนี้ตั้งสองหน ทั้งที่มันก็เป็นเรื่องธรรมดาๆ วิชาการก็เรียนมาแล้ว ตอนนี้ก็เรียนถึงระดับปริญญาโท แต่ทำไมอารมณ์นี้ต้องคาใจกิ่งด้วย กว่ากิ่งจะข่มตาหลับต้องนับแกะกระโดดข้ามรั้วเป็นพันตัว วันนี้มาเจอหมวยเล็ก ออกมาดูโลกแบบไม่ตั่งใจอีก ถ้ามองแบบวิชาการก็ธรรมดาอีก เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ คล้ายคนถูกหวยหรือถูกรถชน ก็แค่นั้น แต่ทำไมมันหลอนใจนัก ทำไมมันเปลี่ยนอาการทางกายทางใจของกิ่งได้ จนกิ่งก็รู้ตัวเอง พี่ก็มองเห็นจนต้องเป็นห่วง กิ่งหาคำตอบไม่ได้ ทั้งหมดที่พี่อยากรู้กิ่งบอกให้ฟังหมดแล้ว สรุปคือ กิ่งรู้ต้นตอของปัญหา แต่แก้ปัญหาไม่ได้ ก็แค่นั้น”
“พอเธอพูดแบบนี้เสร็จ สักแป๊บเดียวเธอก็บอกว่า เธอหายเครียดหมดแล้ว น้องหยกว่าไงจ๊ะ น้องหยกฟังอาอยู่รึป่าวจ๊ะ”
“ฟังอยู่ค่า......เพลินด้วยค่า.......สบายจังเลยค่า......”
     น้องหยกพูดตอบด้วยเสียงอ่อยๆ แบบคนหมดแรงเคลิบเคลิ้มกับการลูบไล้ของเรา เราจึงต้องปลุกเธอด้วยการพลิกตัวเธอหันหน้าเข้าหาเรา แล้วระดมจูบเธอเป็นการใหญ่ทั้งที่ใบหน้าและทรวงอก จนตัวเราลื่นลงไปในอ่างแต่ได้เท้ายันผนังอ่างอีกฝั่งไว้ ศีรษะจึงยังคงอยู่เหนือน้ำ น้องหยกนอนทับอยู่บนตัวเราอย่างเต็มพิกัด ยกเว้นศีรษะที่ชูสูงขึ้นเล็กน้อย หน้าอกเธอทับอยู่บนอกเราเต็มที่ ส่วนมักกรเราก็ทับบนดงขนเพชรเธอ
“เพลินใช่ไหม.....เพลินใช่ไหม......อย่างนี้มันต้องเลยเพลินอีกหน่อย นี่ นี่ นี่ เป็นไง เป็นไง จะเอาอีกไหม 5 5 5 5”
     เราแกล้งพูดยั่วยวนเธอเล่น พร้อมกับการกระทำรักใส่เธอในเชิง ให้หันกลับมาสนใจคุยกันได้แล้ว
เธอหัวเราะร่วนด้วยความชอบใจ
“ค่า...ค่า...ค่า...ทราบแล้วค่า....จะตอบแล้วค่า...5 5 5 5 5 อุ๊ยมังกรน้อยถูกหนามกุหลาบทับ”
“ช่างมัน ตอนนี้ตอบอาก่อน ฟังคำถามเข้าใจแล้วใช่ไหมหือ”
     เราแกล้งทำเสียงดุพร้อมกับระดมจูบที่แก้ม ใบหูเธอ เล่นกับเธอต่อ เธอหัวเราะไม่หยุด
“5 5 5 5 เข้าใจค่า 5 5 5 5 ตอบแล้วค่า 5 5 5 5 กลัวแล้วค่า 5 5 5 5”
     เราปล่อยให้เธอหัวเราะมีความสุขอย่างเต็มที่ ส่วนเรากอดเธออยู่นิ่งๆ จนเธอคลายจากอาการสนุกก็ค่อยเอียงแก้มเธอมาเบียดที่หูเรา ใบหูเราก็เบียดอยู่ที่แก้มเธอ น้องหยกเอาเขนครึ่งท่อนขนาบแนบอยู่กับลำตัวเรา ส่วนปลายมือมาสุดที่หัวไหล่ ฝ่ามือแบนราบทาบเนินอก เธอนอนนิ่งเงียบดื่มด่ำกับความสุขบนอ้อมอกเรา แม้เราเองก็มีความสุขในตอนนั้นเหลือเกิน ความสุขมันมากขนาดทำให้เราลืมความอยากรู้คำตอบ ในเรื่องของน้องกิ่งได้อย่างสบาย น้ำรักหนึ่งหยดเหมือนหยดน้ำค้างปลายใบไม้ยามเช้าของเรา เริ่มเคลื่อนตัวในหลอดเลือดแบบเบียดหลอดเลือดกระชับ เดินทางออกจากโคนสู่หัวมังกรน้อย ความเสียวอย่างบริสุทธิ์วิ่งออกช้าๆและเนิบนาบทุกระยะทางหนึ่งมิลลิเมตรที่ เคลื่อนตัว เรารู้สึกในความสุขนั้นได้โดยไม่เสียอาการทางกาย ไม่มีกล้ามเนื้อเกร็งกระตุก ไม่มีใครรู้ได้นอกจากตัวเราเอง
“น้องหยกไม่ต้องตอบคำถามอาแล้วนะ อาไม่อยากรู้แล้ว อาอยากกอดหยกไปแบบนี้ให้นานแสนนาน กอดของหยกทำให้อาอบอุ่นและมีความสุขมากมายเหลือเกิน”
     น้องหยกนิ่งฟังเงียบๆอยู่ครู่นึง น้ำตาแห่งความรักเธอไหลลงสู่ส่วนหูเราผ่านลำคอตกลงน้ำในอ่าง เรารู้สึกในเส้นทางน้ำตาอุ่นๆนั้นได้ แล้วกระซิบสั่งใจไห้จดจำไว้ พอน้องหยกควบคุมตัวเองได้จากอารมณ์ น้องหยกก็พูดกับเราว่า
“แต่หยกอยากตอบค่ะอา หยกจะตอบให้อาฟังนะค่ะ”
     อิริยาบถเราและหยกก็เริ่มเปลี่ยน หลังเรายังคงพิงอ่างเหมือนเดิม น้องหยกลงจากตัวเรา ลงไปนั่งหันหน้าเขาหากัน ต่างคนต่างกอดเข่าเริ่มคุยกันอย่างเป็นเรื่องราว
“เรื่องที่อาเล่าให้หยกฟังถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆค่ะ สาเหตุที่พี่กิ่งหายเครียดมาจากความกล้าของเธอ ที่กล้าพูดความจริงทั้งหมดให้อาฟัง ความอัดอั้นตันใจของเธอจึงคลายออก เหมือนกับพระเจ้าท่านให้สารภาพบาป พอได้พูดสารภาพก็จะรู้สึกดีขึ้น เหมือนพระองค์ช่วยดึงปัญหาออกให้กับสาวกทั้งหลาย พี่กิ่งก็ไม่แตกต่างกับการสารภาพบาปค่ะ เธอสบายใจ ไปเรียนได้เพราะเหตุนี้ ไม่มีอะไรค้างคาใจเธออีก เธอหนีความเครียดเรื่อง หมวยเล็กได้แล้ว ต่อไปเรื่องหมวยเล็กจะเป็นเรื่องธรรมดาระหว่างเธอกับอา แต่ที่สำคัญคือ อาได้ความจริงใจจากพี่กิ่ง ต่อไปอะไรๆก็จะง่ายขึ้น”
“อาไม่เข้าใจว่าจะได้ความจริงใจจากน้องกิ่งยังไง น้องหยกบอกให้อาฟังหน่อยสิจ๊ะ”
“อาได้มาแล้วอามองไม่เห็นเหรอค่ะ มีผู้หญิงคนไหนจะกล้าพูดกับผู้ชายเรื่องน้ำกามตัวเองออกมาโชว์กับเรื่อง หมวยเล็กของตัวเองบ้างค่ะ นอกจากพูดกับสามีตัวเองค่ะ นี่นับเป็นความจริงใจที่พี่กิ่งมอบให้อาได้ไหมค่ะ แม้จะสารภาพเพราะแรงกดดันก็ตามที”
“อาเข้าใจแล้ว ขอบใจหยกมากเลย เราไปคุยกันต่อข้างล่างดีกว่า ก่อนที่ตัวจะเปื่อยเพราะแช่น้ำนานเกินไป”
เราเอื้อมมือไปดึงลูกยางสดืออ่างเพื่อปล่อยน้ำในอ่างทิ้ง แล้วเดินไปเปิดน้ำฝักบัวล้างตัวกับน้องหยกอีกครั้ง
“ในกรณีของอากับพี่กิ่งมันเป็นกรณีพิเศษ พี่กิ่งถูกบีบด้วยธรรมชาติจึงต้องสารภาพบาปเรื่องหมวยเล็กกับอา กล้าพูดในเรื่องที่ผู้หญิงไม่ควรพูด เหมือดังถูกกามเทพแผงศรรัก ท่านกำลังจัดการให้อากับพี่กิ่งได้สมหวัง คนโบราณจะถือเรื่องนี้มาก เวลาอบรมลูกหลานผู้หญิงมักจะบอกว่า หญิงใดทำให้ผู้ชายเห็นสดือตน จะต้องตกเป็นเมียผู้ชายคนนั้น เพื่อให้ลูกหลานรู้จักสำรวมระวังตัวในกริยามารยาทค่ะ”
“โห....น้องหยกนี่รู้มากจัง รู้เรื่องโบราณอบรมสั่งสอนลูกหลานด้วย 5 5 5 5 ขงเบ้งน้อย 5 5 5 5 ชอบใจจ๊ะขอบใจ”
     เราล้างตัวด้วยน้ำฝักบัวเสร็จก็ใช้ผ้าเช็ดตัวซับน้ำบนเรือนร่างแล้วนุ่งผ้า เช็ดตัวนั้นเดินเข้าไปในห้องนั่งอยู่ขอบเตียงนอน น้องหยกเช็ดตัวเสร็จเดินไปเปิดตู้หยิบกางเกงในเพื่อจะใส่ เราจึงร้องทักเธอ ด้วยกลัวเธออารมณ์ค้าง
“เดี๋ยวจ๊ะน้องหยก มานี่ก่อน”
     น้องหยกเดินเข้ามาหาเรา ยืนอยู่ตรงหน้า แล้วถามว่า
“มีอะไรค่ะอา”
“อารู้สึกว่ากุหลาบน้องหยกมันนูนผิดปรกติ เห็นป่าว ช่วงรอยต่อกับท้องน้อยมันดูบวมๆนูนๆ มาให้อาดูหน่อย เป็นอะไรหรือป่าว”
“ไม่เป็นไรซักหน่อยค่ะ.....บ้า.....อาบ้าเนี่ย...”
     พร้อมกับพูด เราเอื้อมมือไปลูบเนินกลีบกุหลาบน้องหยกทั้งสองด้านอย่างแผ่วเบา น้องหยกเอามือมาตีเราเบาๆเพื่อลดความเขินอายของตัวเองแล้วยิ้มแฉ่ง เราแหวะกลีบกุหลาบน้องหยกออกดู เพราะอยากรู้ว่าเม็ดทับทิมสีชมพูของเธอมันโผล่อออกจากปลายหอยหลอดหรือไม่ แต่มันอยู่ในฝักปรกติดี เธออารมณ์ไม่ค้าง เราจึงไม่ต้องทำกิจกรรมในร่มกับเธอ
“ขอหอมทีนะจ๊ะ กุหลาบน้อย...จุ๊บๆๆ”
เพียงเท่านี้ น้องหยกยิ้มบานสะพรั่ง บนใบหน้าที่มีสีแดงอ่อนๆ สวยงามจริงๆ
“ทีนี้รู้ฤทธิ์ของหมวยเล็กหรือยังค่ะ ว่ามีมนต์สะกดจิตใจมนุษย์ได้จริงๆ ฮิ ฮิ ฮิ อะไรแซบที่สุดในโลก 5 5 5 5”
     จากนั้นเราก็ขอตัวเธอไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องตัวเอง ปล่อยให้น้องหยกแต่งตัวของเธอตามสบาย ก่อนที่จะลงไปเจอกันอีกที่หน้าตู้เย็นในห้องครัว
“น้องหยกของอาสวยเสมอเลยนะจ๊ะ วันนี้ดูเรียบร้อย ชายเสื้อยาวถึงเข่าเลย ไม่โป๊ดี”
     น้องหยกมากระซิบข้างหูเราบอกว่าเธอไม่ได้ใส่กางเกงใน
“ทำไมละจ๊ะหยก”
“ก็หยกจะช่วยอาไงค่ะ เผื่อจะใช้เหตุนี้จุดชนวนอารมณ์ในใจพี่กิ่งให้ลุกโชติช่วงขึ้น เดี๋ยวเย็นนี้ตอนทานอาหาร ถ้าหยกทำอะไรอาไม่ต้องสงสัยนะค่ะ ทุกอย่างที่หยกจะทำก็เพื่ออากับพี่กิ่งทั้งนั้นเลยค่ะ”
“แน่ใจหรือจ๊ะหยกว่าจะทำถูกต้อง”
“แน่ใจซิค่ะอา อาไม่เชื่อใจหยกหรือค่ะ”
“เชื่อจ๊ะเชื่อ แต่ระวังหน่อยนะ วิเคระห์ดีๆก่อนจะทำอะไรไปนะจ๊ะ”
“ค่ะอา หยกบอกให้ก็ได้ ขั้นตอนแรกต้องทำให้อากับพี่กิ่งมีอิสระในตัวเองมากที่สุด พร้อมเสมอสำหรับอุบัตเหตุรักระหว่างอากับพี่กิ่ง ที่จะสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เช่น พรุ่งนี้ยัยมายกลับมา หยกจะไปคืนดีกับมาย เพื่อให้เค้ากลับมานอนกับหยก อาจต้องอ้างว่าอาคิดถึง เวลากลางคืนอาจะได้ย่องเข้ามาหาได้สะดวก พี่กิ่งจะได้ไม่รู้ไม่เห็น ผลคือ พี่กิ่งจะได้เป็นอิสระจากมาย เผื่อกระพือไฟในใจเธอแรงไปหน่อย พี่กิ่งอาจย่องไปหาอาก่อนมายก็ได้ ใครจะไปรู้ 5 5 5 5 ดีไม๊ค่ะ 5 5 5 5”
“หยกคิดได้ยังไงเนี่ย นี่เดินตามรอยพระอาจารย์ขงเบ้งเลยนะเนี่ย”
“เชื่อหยกซิน่า.....เรื่องพี่กิ่งเรื่องเล็ก เราไปนั่งวางแผนเผด็จศึกพี่กิ่งกันดีกว่า เย็นนี้จะสั่งอะไรมาเลี้ยงเธอดี จะได้ดูรายการอาหารกัน”

เส้นหมอยที่พันกัน ยังแก้ง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่ค้างคา

*

ออฟไลน์ ananda

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 573
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 07:58:58 pm »
ขงเบ้งหยก จะช่วยอาจัดการน้องกิ่งได้มั้ยเนี่ย  ::Shy::

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1984
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 09:06:59 pm »
อ่านไหลลื่นดีครับ เพลินจนเกือบเผลอเอาไปทำตามอย่าง ได้ไอคุกคุกแน่เลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Gold Member
 • *****
 • 1002
 • 526
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 10:25:52 pm »
คิดถึงน้องหยกจัง
ว่าแต่น้องหยกนี่ใจแข็งจริงๆนะ
ไม่เกินจากที่ตกลงสัญญากับอาไว้เลย
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2646
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 01:43:57 am »
คอยดูผลงานขงเบ่งหยก....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Gold Member
 • *****
 • 1485
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 07:36:59 am »
โอ้แม่ขงเบ้งน้อยความคิดช่างล้ำลึกยิ่งนัก

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Gold Member
 • *****
 • 1231
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 08:21:50 pm »
ขอบคุณครับ...อ่านทีไรก็อิจฉา..อาคนนี้ทุกครั้งไป

*

ออนไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1556
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 10:12:47 pm »
หยกกำลังวางแผนหาเมียให้อา ซะแล้ว เป็นผมผมก็ชอบนะ มีหลานหาให้นะ สนุกมากครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 831
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 16, 2017, 08:49:30 am »
น้องหยกฉลาดและน่ารักมากครับอยากมีหลานสาวแบบนี้บ้าง

*

ออฟไลน์ nengax

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 344
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 18, 2017, 08:08:42 am »
เจ้าแผนการเหลือเกินนะ น้องหยกหลานอาที

*

ออฟไลน์ chriooth1996

 • Junior Member
 • ***
 • 382
 • 275
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 18, 2017, 05:19:19 pm »
ว่าที่เมียหลวง จะพาเมียน้อยเข้าบ้านแล้ววว ::Beggar::

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3988
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 28, 2017, 02:59:25 pm »
สาวน้อยนักวางแผน จะสำเร็จตามแผนหรือนักวางแผนจะเสร็จซะเองน้า

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6097
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 05:50:49 pm »
หยกน้อยนี่วางแผนได้เลิศเลย

*

ออฟไลน์ paradrop

 • Junior Member
 • ***
 • 496
 • 165
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2018, 04:00:26 pm »
หนูหยกจะเจ้าแผนการไปใหมลูก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ