[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12

[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12

 • 12 ตอบ
 • 9770 อ่าน
*

ออฟไลน์ zazamak

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 366
  • ดูรายละเอียด
[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 05:30:28 pm »

ตอนที่ 12

     เราเดินออกจากห้องครัวเพื่อจะไปนั่งห้องรับแขกที่โซฟาคัวเดิม หยกเหลือบไปเห็นโน๊ตบุ๊คของน้องกิ่งที่เสียบไฟชาร์ทแบตอยู่ เมื่อเช้า เธอคงรีบร้อนจนลืมเอาไปด้วย
“จ๊ะเอ๋.....เจอของดีแล้วค่ะอา มานี่ตามหยกมา เผื่อฟรุ๊กได้อะไรดีๆ”
     น้องหยกจูงมือเราเดินไปหาโน๊ตบุ๊คของน้องกิ่งที่มุมห้อง แล้วเปิดเพื่อจะสำรวจหาอะไรบางอย่างในนั้น
“จะดีเหรอหยก ของส่วนตัวพี่กิ่งเค้านะ อย่าไปยุ่งดีกว่านะ”
“อาก็คิดมากไปได้ เราหวังดีกับเค้านะค่ะ ไม่ได้คิดจะฆ่าเค้าสักหน่อย รู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง เคยได้ยินหรือป่าวค่ะ”
“มันไม่มีอะไรหรอกหยก เธอเพิ่งมานอนบ้านเราคืนเดียว แล้วโน๊ตบุ๊คเธอก็ไม่ได้ใช้ อยู่แต่ในรถ แล้วมันจะมีอะไรเกี่ยวกับเราให้หยกดูได้ละจ๊ะ”
     น้องหยกพูดพร้อมกับค้นหาข้อมูลของโปรแกรมในที่ต่างๆที่อยู่ภายในโน๊ตบุ๊คนั้น
“ของแบบนี้มันไม่แน่ค่ะอา ถ้าคนที่จดบันทึกประจำวันของตัวเอง เขาจะติดแน่นกับการเขียนบันทึกส่วนตัวนั้น ยิ่งเมื่อวานพี่กิ่งมีเรื่องสำคัญในชีวิต เธอต้องอดใจไม่ได้ที่จะบันทึกเหตุการณ์สำคัญของเธอเมื่อวานนี้ นั่นแน่....ไม่เบานะพี่กิ่ง มีคริบหนุ่มหล่อๆเก็บไว้ด้วย รู้ไหมว่าพวกนายกำลังจะตกกระป๋อง พระเอกตัวจริงของพี่กิ่งมาแล้วย่ะ...ฮิ ฮิ ฮิ มันมีรึป่าวน้า....อยู่ตรงไหนรีบออกมาเร็วๆนะจ๊ะ เดี๋ยวหยกไม่คิดค่าไฟชาร์ทแบต ออกมาหาหยกเร็วๆน้า....”
     น้องหยกค้นหาอะไรของเธอไป คุยกับโน๊ตบุ๊คไป
“มันจะมีได้อย่างไร มันอยู่ที่เบาะหน้ารถ เมื่อเช้าอาไปเปิดรถยังเห็นมันนอนอยู่ที่เบาะหน้ารถเลยจ๊ะ ก่อนเธอขึ้นรถยังหยิบไปไว้เบาะท้ายรถด้วย”
“อากับพี่กิ่งใครตื่นก่อนกันค่ะ”
“กิ่งเค้าตื่นก่อน อาเจอเค้าที่ครัว”
“ถ้าอย่างนั้นมันก็บ่แน่ ยัยมายนอนอยู่กับพี่เค้าใช่ไหมค่ะ”
“มันไม่เกี่ยวกันซักหน่อย”
“เกี่ยวซิค่ะ เธอต้องรอบคอบกับคนอื่นๆในเรื่องนี้ ยิ่งเมื่อคืนมีเรื่อง เธอนอนไม่หลับ อาจย่องลงมาเอาไปเขียนตอนเราเข้าห้องกันก็ได้ แต่หยกก็ยังหาไม่เจออยู่ดีค่ะ”
     เรายืนคุยกับหยกด้านหลังเธอ โค้งตัวตามลงไปมองหน้าจอโน๊ตบุ๊ค ก้นที่ไม่ใส่กางเกงในของเธอช่างนุ่มจัง อดใจไม่ไหวที่จะเอามือไปวางแปะพื้นที่แก้มก้นในข้างส่วนที่เหลือ เอียงไปทางสะโพกแล้วลูบคลำคลึงเบา น้องหยกคงคงเพลินกับการค้นหาความลับของน้องกิ่ง แต่ก็ไม่วายตอบสนองอารมณ์ที่เราลูบไล้ด้วยคำพูด
“ไหนบอกอิ่มแล้วจ้า.....ไม่เอาแล้วจ้า.....อิ่มจิงจิงจ้า.....แล้วมาลูบคลำทำไมจ๊ะ ฮิ ฮิ ฮิ”
“ก้อ.....แค่พูดเล่นคลายเครียดอ่ะหยก”
“ว้าว....เจอแล้วไดซ์ดี อยู่ซ๊ะลึกเลย ซ่อนหลายชั้นจิงน้า.....ฮิ ฮิ ฮิ บอกแล้วว่าบ่แน่ดอกนาย ฮิ ฮิ ฮิ เสร็จเรา ฮิ ฮิ ฮิ”
“เจออะไรหรือหยก”
“ก็เจอสิ่งที่อยากเจอไงค่ะ เห็นไม๊เธอเขียนไว้ ไดอารี่ประจำวัน นางสาวกิ่งเพชร ผู้เลอโฉม วันที่....ม่ายอาว......วันที่....ม่ายอาว......นี่ๆๆค่ะ มีของเมื่อวานเขียนไว้จิงด้วยค่ะ น้องชายตัวแสบบุกรุกบ้านกิ่งเพชร แถมมีแผนเลวๆกับพี่สาว ทำให้กิ่งต้อง.....ไม่อ่านดีกว่า เอาท่อนเรื่องในบ้านเราดีกว่าค่ะ”
“จะดีเหรอหยก เรื่องส่วนตัวเค้าน้า..หยก”
“อาคิดมากอีกแระ หยกกำลังช่วยอาอยู่นะค่ะ....ฟังค่ะ....น้องหยกเจ้าของบ้านที่กิ่งไปขออาศัย ลี้ภัยตัวจริง สวยน่ารัก ความสวยเธอทำลายความรู้สึกสวยของกิ่งเพชรได้สบาย ถ้าประกวดกันไม่รู้ว่ากรรมการจะให้คะแนนใครจะเป็นที่หนึ่ง.....ขอบคุณค่ะ.. ฮิ ฮิ....แต่ดูเหมือนเธอจะเป็นเด็กที่มีเล่ห์เหลี่ยม สามารถหรอกกิ่งเพชรผู้เรียนระดับปริญญาโทให้ทำในสิ่งที่เธอปรารถนาได้สำเร็จ ด้วยการดูหนังโป๊.....เอตรงนี้ชมหรือว่าหยกน้า....”
“5 5 5 5 ชมมั้งหยก 5 5 5 5 สม....5 5 5 5”
“ไม่อ่านต่อแล้ว.....ฮิ ฮิ ฮิ ถูกเด็ก ม.6 ลองวิชาเข้าให้แล้ว เป็นไงบ้างกิ่งเพชร ต่อไปจะได้รู้ว่าคนชื่อหยกไม่ธรรมดา ฮิ ฮิ ฮิ”
“พี่กิ่งเค้าไม่ได้ยินหยกพูดซ๊ะหน่อย 5 5 5 5 แอบมาอ่านเรื่องส่วนตัวเค้าแล้วทนไม่ได้หรือจ๊ะ 5 5 5 5 แต่ตอนนี้หยกโดนศอกกลับกิ่งเพชรเข้าให้แล้วนะ 5 5 5 5 คนไม่ธรรมดา 5 5 5 5”
เราคุยกับน้องหยก พร้อมกับมือไม้ที่อดแทะเล็มเธอไม่ได้ ยิ่งมีกลิ่นน้ำหอมจางๆที่ตัวเธอช่วยกระตุ้นอารมณ์ เราเลยวางใจว่าน้องหยกจะทำอะไรดีๆให้กับเราได้จริง ใจเราเลยถูกแบ่งไปอยู่กับการแทะเล็มส่วนหนึ่ง
 “ใครว่า นี่ นี่ นี่ แต่น้องหยกร่าเริงน่ารักเสมอ เห็นไม๊ค่ะ สรุปภาพรวมของหยก ต่อไปก็เป็นของน้องมาย......น้องมายดูเหมือนเป็นเด็กมีปัญหา คล้ายจะขาดความอบอุ่น วันนี้ขอมานอนกับกิ่งเพชร เธอดูเหมือนคนทำงานมาอย่างหนัก เหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจ เธอนอนหลับเป็นตาย เลยไม่มีโอกาสได้คุยกันเป็นส่วนตัว ไม่มีโอกาสรู้ปัญหาที่แท้จริงของเธอว่าเป็นอย่างไร แต่เพราะเธอเป็นสาวลูกครึ่ง จึงดูสวยเป็นพิเศษ ดูบางมุมสวยกว่ากิ่งเพชรกับน้องหยกรวมกันด้วยซ้ำ แต่ดูบางมุมเธอก็ธรรมดาๆไม่ได้สวยพิเศษอะไร สู้กิ่งเพชรไม่ได้ สวย.....ฮิ ฮิ ฮิ แนะ....มีการเขียนชมต้วเองด้วย คนแบบนี้ก็มีเน๊าะ ...งง..ฮิ ฮิ ฮิ อาหยุดลูบก้นหยกก่อนค่ะ ถึงอาแล้วตอนนี้ เพลินเลยนะค่ะ”
“จ้า....กิ่งเขาเขียนถึงอาว่าไงจ๊ะ”
“อาที....ผู้ชายหน้าตาดีคนเดียวในบ้านหลังนี้ เป็นที่รักของหลานๆ มีเคราที่ถูกตบแต่งให้เตียนอยู่เสมอ ดูสะอาดตาและเร้าใจ......จ้า...หยกรู้แล้วจ้า แต่ เป็นผู้ชายที่กิ่งเพชรไม่อาจจะลืมได้ตลอดชีวิต เพราะทำให้กิ่งเพชรทั้งอายและรู้สึกขายหน้ามากที่สุดในโลก.....5 5 5 5....เป็นยังไงค่ะอา ทีนี้เชื่อหยกรึยัง 5 5 5 5”
“อาไม่ได้ทำอะไรเค้าสักหน่อย จะมาโทษกันได้ยังไงจ๊ะน้องกิ่ง น้องกิ่งทำตัวเองน้า พี่ไม่เกี่ยวซักหน่อย อย่าโทษพี่น้า.....พี่ทีขอร้องน้า....”
“ขายหน้ามากที่สุดในโลก....ฟังต่อนะค่ะอา.......ตั้งแต่กิ่งเพชรเกิดมาบน โลกใบนี้ ไม่มีครั้งไหนที่จะรู้สึกว่าตัวเองแย่เท่านี้มาก่อน นอกจากถูกเด็กหลอกให้ดูหนังโป๊แล้ว ตัวเองยังรู้สึกว่าโป๊เหมือนนางเอกหนัง.....อ้าว...โทษหยกอีกแล้ว....ไห งพี่กิ่งเป็นคนแบบนี้อ่ะ”
“5 5 5 5 เวรกรรมตามสนองน้องหยกเข้าไห้แล้ว 5 5 5 5 วันหน้าอย่าไปแอบอ่านเรื่องส่วนตัวของใครอีกนะจ๊ะ 5 5 5 5 “
“พี่กิ่งนะพี่กิ่ง หยก ปล่อยให้แห้งตายบนคานดีกว่าม้าง .....แต่ก็เป็นน้องหยกนั่นเองที่ช่วยแก้ไขความรู้สึกให้กิ่งเพชรได้ ทำให้กิ่งเพชรรู้สึกว่าตัวเองปรกติดี ไม่มีอะไรต้องอาย เมื่อมนุษย์ถูกกระตุ้นด้วยสิ่งเร้าก็ย่อมต้องมีอารมณ์เป็นธรรมดา แม้น้องหยกก็เป็นเหมือเรา.......เฮ้อ.....แบบนี้ค่อยยังชั่วหน่อย ตกลงไม่ต้องปีนคานแล้ว เดี๋ยวหยกจัดให้ เหอ เหอ เหอ เหอ”
“รอดตัวปายยย.....หยกยามา 5 5 5 5 แต่อายังไม่รอดเลยนะเนี่ย”
“ฮิ ฮิ ฮิ อาฟังต่อค่ะ แต่กิ่งเพชรไม่รู้ว่าพี่ทีจะคิดแบบกิ่งเพชรหรือไม่ ทำให้กิ่งเพชรเครียดทั้งคืน ข่มตาหลับไม่ลงจริงๆ เหอ เหอ เหอ....เห็นไม๊ๆบอกอาแล้วไม่เชื่อ 5 5 5 5”
“พี่ทีก็คิดแบบน้องกิ่งนั่นแหละจ๊ะ นอนหลับให้สบายนะจ๊ะ พี่ทีเข้าใจน้องกิ่งนะจ๊ะ”
     สองอาหลานอ่านไปใส่เอ็ฟเฟ็กซ์ไปด้วยความสนุก ช่วยลดแรงกดดันที่ตัวเองเสียมารยาทเปิดอ่านเรื่องส่วนตัวน้องกิ่ง
“อาฟังต่อค่ะ รู้สึกเหมือนว่าตัวเองฝันร้าย แต่ก็แปลกใจตัวเองเหมือนกันว่า ในฝันร้ายนั้น มันทำไมมีรสหวานรวมอยู่ด้วย นั่นแน่......สำนวนไม่เบา เผยออกมาแล้วค่ะอา ฝันร้ายทำไมมีรสหวาน เหอ เหอ เหอ..... เดี๋ยวหยกต้องสอนเรื่องอะไรแซบที่สุดในโลกให้บ้างแล้วเนี่ย จะได้รู้ว่าฝันร้ายทำไมมีรสหวาน เหอ เหอ เหอ ......นะค่ะ พี่กิ่งเพชร 5 5 5 5”
     น้องหยกหันมามองหน้าเรา เห็นเราอมยิ้มแก้มตุ่ย เหมือนคนเหม่อลอยยืนบนปุยเมฆวาดฝันอยู่ เธอจึงพูดขัดคอขึ้น
“5 5 5 5 ยังค่ะอา ยังค่ะ พี่กิ่งเค้ายังไม่ได้บอกว่ารสหวานมันคืออะไรนะค่ะ 5 5 5 5”
“โธ่.....น้องหยก มันจะใช่หรือไม่ใช่ก็ช่างเถอะจ๊ะ แต่ตอนนี้อากำลังทานรสหวานจริงๆอยู่นะจ๊ะ ขอทานนานๆหน่อยก็ไม่ได้......”
“แปลว่าอาทานอารมณ์เป็นอาหารได้แล้วใช่ไม๊ค่ะ งั้นเย็นนี้ไม่ต้องทานข้าวนะค่ะ ฮิ ฮิ ฮิ”
“ตกลงจ๊ะ งั้นอาขอทานอารมณ์ก่อนเลยนะจ๊ะ 5 5 5 5”
     เราดึงน้องหยกมาระดมจูบอย่างเคย น้องหยกหัวเราะร่วนเหมือนเดิม ทั้งๆที่เป็นเรื่องซ้ำๆซากๆ แต่น้องหยกกับเรากับไม่รู้เบื่อ พอเล่นกันได้ชั่วครู่พอเป็นสุข
“ต่อค่ะๆ หมอดูโต๊ะหินที่มหาลัยฯ บอกกิ่งเพชรจะพบเนื้อคู่ปีนี้.....ฤาจะเป็นความจริง ฮิ ฮิ ฮิ ใช่แล้วจ๊ะคุณกิ่งเพชร เหอ เหอ เหอ หมอดูดูแม่นนะค่ะเนี่ย วันหลังเราไปดูกันไหมอา ฮิ ฮิ ฮิ ต่อนะค่ะฟังต่อค่ะ กิ่งเพชรจ๋าที่เธอ เขียนไดอารี่ ลบมาห้ารอบแล้ว เดี๋ยวเธอก็ลบเขียนใหม่อีก ไปนอนได้แล้วนะจ๊ะกิ่งเพชร ไว้สุขภาพจิตดีๆค่อยมาลบแล้วเขียนใหม่นะจ๊ะ ราตรีสวัสดิ์ อ้าว....ไฉนจบดื้อๆ แบบนี้ละค่ะพี่กิ่ง ฮิ ฮิ ฮิ ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวส่วนที่เหลือ หยกจัดให้.....ฮิ ฮิ ฮิ อุ้ยอา.....มีกลอนแถมท้ายด้วยค่ะอา”
“กลอนอะไรหรือหยก”
“อาฟังนะค่ะ หยกจะอ่านให้ฟัง

............... กิ่งเอย กิ่งเพชร
จะถูกเด็ด ในครานี้ ฤาไฉน
ได้พบกัน วันแรก ประหลาดใจ
เขาเป็นใคร ใยเรา เฝ้าพะวง

นอนไม่หลับ กระสับส่าย ละลายคิด
ใจมันติด คิดถึง คะนึงหา
เห็นแต่หน้า ของเธอ มันลอยมา
ฤาถึงครา แน่แล้ว กิ่งแก้วเอย..........อิ อิ อิ
รู้ตัวเหมือนกันน้า.....พี่กิ่ง.....เสร็จแน่ๆ 5 5 5 5”

น้องหยกอ่านกลอนไปแล้วฟันธงในทันทีว่าน้องกิ่งเสร็จเราแน่
“อย่างนี้ความสำเร็จของอามันเกินห้าสิบเปอร์เซ็นต์หรือยังค่ะ นี่ยังไม่รวมความสำเร็จที่มีในวันนี้นะค่ะ แหม.....เสียดายนะค่ะ จบเร็วไปหน่อย น้องหมวยเล็กชะตาขาดแล้วค่ะพี่กิ่งขา ฮิ ฮิ ฮิ”
น้องหยกสรุปสถานการณ์เบ็ตเสร็จ เช็คบิลหมวยเล็กเรียบร้อย
“จบน่ะดีแล้วหยก อารู้สึกไม่ดีเลยที่มาบุกรุกโลกส่วนตัวเค้า ปิดเถอะหยก นะนะ”
“ได๋ค่ะ.... ได๋ค่ะ....อะไรก็ได้....ด้าย....ด้าย....ด้าย....ได้ เราไปเตรียมสั่งอาหารเลี้ยงพี่กิ่งกันดีกว่าค่ะ เอาสักเก้าอย่างค่ะ”
หลังจากปิดคอมพ์ เราก็กอดคอ กอดเอวเดินเปลี่ยนอิริยาบถ ดูรายการอาหาร พร้อมทำนู่นทำนี่และพูดคุย
“ทำไมตั้งก้าวอย่างละหยก จะทานหมดเหรอ....”
“เราต้องให้ประทับใจพี่เค้าซิค่ะ เดี๋ยวกับข้าวไม่ถูกใจพี่เค้าเราจะทำไงค่ะ อีกอย่างของในตู้เย็นเหลือน้อยมาก ที่เหลือเราจะได้เก็บไว้ท่านมื้อเช้าไงค่ะ เดี๋ยวหยกต้องไปเตรียมของขวัญให้อาเพื่อมอบให้พี่กิ่งด้วยนะค่ะ”
“ต้องมีของขวัญด้วยเหรอหยก เรายังไม่ได้ออกไปซื้ออะไรกันเลยนะ แล้วจะเอาอะไรให้กิ่งเค้าบอกอาได้รึป่าวจ๊ะ”
“อาไม่ต้องห่วง เชื่อหัวหยกสิค่ะ รับรองสมศักดิ์ศรีลูกสาวเศรษฐีอย่างพี่กิ่งแน่นอนค่ะ เอ.....แต่ต้องบอกอานะเนี่ย เดี๋ยวอาทำเสียแผนหมด”
     น้องหยกพูดวกวนเรื่องของขวัญ พลอยให้เราคิดหนักตามเธอ แต่เมื่อรอเธอสักครู่เธอก็ขยายให้ฟังว่า
“คือแบบนี้ค่ะอา เดี๋ยวหยกจะไปเอากุญแจบ้านสามดอก มีกุญแจประตูรั้วหน้าบ้าน กุญแจเข้าบ้าน และกุญแจห้องนอนพี่กิ่ง ใส่พวงกุญแจสวยๆมาให้อาสำหรับมอบให้เธอตอนเปิดงานเลี้ยงเข้าบ้านใหม่ของเธอ มันจะสำคัญหรือไม่แค่ไหน มันจะเป็นกุญแจใจด้วยหรือไม่ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคำพูดของอา ที่จะประกอบการมอบกุญแจบ้านให้กับพี่เค้า ฉะนั้นอาต้องเรียบเรียงคำพูดที่จะทำให้พี่กิ่งรู้สึกประทับใจ และอบอุ่นเมื่อเข้ามาอยู่ในบ้านเรา ต้องให้พี่กิ่งเขารู้สึกดีที่สุดกับบ้านหลังนี้ และทำให้เค้ารู้สึกว่างานเลี้ยงเย็นนี้ มีค่าสำหรับเค้าให้มากที่สุด อาเข้าใจหรือยังค่ะ”
“โห.....น้องหยก มาให้อาหอมหน่อยนะจ๊ะ ความคิดความปรารถนาดีของหยกที่มอบให้อา ทำให้อาปลื้มมากเลย มาให้อากอดหน่อยๆนะจ๊ะ อารักหยกจัง”
     เราไม่ลืมโอบอุ้มจิตใจน้องหยก ที่เธอทุ่มเทการกระทำ อีกทั้งมันสมองของเธอเพื่อให้เราได้มีความสุขสมหวัง ทุกลมหายใจของน้องหยก ล้วนทำเพื่อเราทั้งสิ้น เราเดินเข้าไปกอดและหอมเธอแบบเอ็นดู น้องหยกอมยิ้มแล้วนิ่งเหมือนเดิม สักครู่เราจึงสนทนากันต่อ
“น้องหยกรู้ได้ไงว่าพี่กิ่งเค้าชอบเขียนไดอารี่ประจำวัน”
“หยกไม่รู้หรอกค่ะอา แค่เดาถูก เพราะคนที่อยู่บ้านคนเดียวมักจะเป็นคนขี้เหงา แต่วัยของพี่กิ่งยังไม่ควรจะเหงา ฉะนั้นเค้าต้องหาอะไรทำเพื่อคลายเหงา การคุยกับตัวเอง การมีที่ระบายความในใจจึงสำคัญ อย่างเช่นเขียนไดอารี่ประจำวัน คุยกับข้าวของตัวเองตอบเองเออเอง คุยโต้ตอบกับละครในทีวีเวลาที่มีบทที่ขัดใจตัวเอง ร้องเพลงคลายเครียดเป็นต้น บังเอิญหยกเดาถูก ก็แค่นั้นเองค่ะอา”
“.....น่าทึ่งจริงๆ เมื่อเช้าน้องกิ่งจัดข้าวของก็คุยกับข้าวของตัวเอง อาต้องยอมรับจริงๆแล้ว หยกเก่งตามรอยพระอาจารย์ขงเบ้ง ฮีโร่ในใจหยกเลยนะเนี่ย อย่างนี้ต้องให้ฉายาน้องหยกเป็น”ขงเบ้งน้อย”จริงๆแล้ว เก่งจริงหลานอา ว่าแต่อาจารย์ขงเบ้งสิ้นชีพไปนานแล้ว แล้วหยกไปเอาวิชาของท่านมาจากไหนกันนะ น่าทึ่งมากเลยจ๊ะ”
“อ๋อ.....ท่านขงเบ้งเป็นต้นแบบและแรงบัลดาลใจที่หยกชื่นชอบมากเท่านั้นค่ะ แต่วิชาจริงๆเป็นของพุทธศาสตร์ของเรานี่เองค่ะอา”
“พุทธศาสตร์สอนหยกเรื่อง อะไรแซบที่สุดในโลกด้วยหรือหยก”
“โธ่อา....ไม่รู้เรื่องเลย อะไรแซบที่สุดเป็นแค่เรื่องขี้ผงที่มีในพุทธศาสตร์เท่านั้นเองค่ะ ขนาดพ่อแม่หยกเป็นด็อกเตอร์ ยังยอมรับว่าพุทธศาสตร์เป็นศาสตร์สูงสุดที่มีในโลกมนุษย์เลยนะค่ะ แม้ความรู้ระดับปริญญาเอกเมื่อเอาไปเทียบกับพุทธศาสตร์ ยังเป็นแค่ฝุ่นของพุทธศาสตร์เหมือนความใหญ่ของลูกมะนาวกับโลกของเราเลยค่ะ”
“ขนาดนั้นเลยเหรอหยก”
“จริงๆนะค่ะอา .ฮิ ฮิ ฮิ....” นายท่านมีความปรารถนามากแค่ไหน หยกก็มีแผนการให้นายท่านได้มากแค่นั้น” เพราะหยกมีวิชาที่กล่าวมาประดับความรู้ตนนิดหน่อย แบบที่ได้กล่าวไปให้อาฟังแล้วแล... 5 5 5 5”
     น้องหยกชอบใจที่เราชมเธอเก่ง เหมือนฮีโร่ในดวงใจเธอ หลังจากนั้นเราก็ไปเตรียมการในเรื่องต่างๆที่จะจัดเลี้ยงรับน้องกิ่งในเย็น นี้ ทุกอย่างดำเนินไปตามแผนที่น้องหยกวางไว้ เธอเป็นเด็กคิดละเอียดมาก และมีเหตุผลที่จะตอบคำถามเราเสมอ น้องหยกมองสถานการณ์ตั้งแต่น้องกิ่งเข้ามาถึงที่บ้าน ว่าจะต้องทำอะไรบ้าง หลังจากเตรียมกุญแจใจของขวัญ โทรสั่งอาหาร แต่แปลกที่เธอสั่งไวน์คูลเลอร์มาตั้งโหลในงานนี้ด้วย เราก็ไม่ได้ถามคำถามนั้นกับเธอ เพราะเห็นว่าเป็นของดีกรีอ่อนกว่าเบีย์ร และขวดเล็กกว่าเบียร์ จากนั้นเธอก็ไปเตรียมธูปเทียนอย่างละเก้าดอก เพื่อให้น้องกิ่งได้ไหว้ขอพรในห้องพระพุทธรูป และศาลพระภูมิเจ้าที่ ที่อยู่หน้าบ้าน
“ทำไมเป็นธูปเทียนเก้าดอกละจ๊ะหยก ไม่ใช่สามดอกหรือห้าดอกเหรอหยก”
“เที่ยวนี้เราต้องการบำรุงขวัญและกำลังใจค่ะ ขวัญและกำลังใจจากเลขเก้าจึงมาก่อนประเพณีนิยมค่ะ พี่กิ่งจะได้รู้สึกดีมีรอยยิ้มที่เราใส่ใจเธอไงค่ะ ยิ่งถ้าเธอรู้แบบอาว่ามาต้องสามดอกห้าดอก พอเราให้ความกระจ่างเธอ เธอจะได้รู้สึกว่าเรามีความจริงใจ เราใส่ใจเธอมากจริงๆ ทีนี้เรื่องยากทั้งหลายก็จะเป็นเรื่องง่ายไปหมดค่ะอา”
     เราฟังน้องหยกแต่ละเรื่อง ทำให้เราเห็นอนาคตอันสดใสแบบไม่ต้องกังขาเลย ใครที่มาเจอแผนการของน้องหยก เป็นต้องเสร็จทุกราย เธอรู้คำตอบในสิ่งที่เธอทำอยู่ และพาให้เราได้รู้ด้วย และเห็นความสำเร็จเป็นผลตอบแทนตามมาอย่างแน่นอน ยกเว้นแต่จอมคนที่สั่งสมบารมีมามากจึงจะต้านทานแรงกระตุ้นที่น้องหยกจะ สร้างแล้วหยิบยื่นให้ได้ ลำพังกำลังของน้องกิ่งยังไงก็ต้านไม่ไหว เรารู้ในทันทีว่าน้องกิ่งไม่รอดแน่ เธอเสร็จเราแน่ เพียงแต่เราจะทำอย่างไรให้เธอเสร็จเราด้วยความสวยงาม เมื่อกาลเวลาผ่านไป วันข้างหน้าหวนกลับมาคิดถึงจะได้มีแต่ความสุข ไม่ต้องมีเรื่องบาดใจแสลงใจในภายหลัง อาขอบใจหยกมากจริงๆ ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่ออา เรานึกอยู่ในใจ
     ขณะที่เราคุยกับน้องหยก เตรียมการณ์อย่างนั้นอย่างนี้ อาหารและของที่โทรสั่งไปทั้งหมดก็มาถึงประตูบ้านเรา เราไปรับ จ่ายตังค์ แล้วนำกลับเข้าบ้านกองไว้ที่โต๊ะอาหาร น้องหยกช่วยนำวายเข้าแช่ในตู้เย็นต่อ
“อาว่าจะไม่ถามหยกแล้วนา แต่ขอถามหน่อยว่างานนี้ต้องใช้วายด้วเหรอจ๊ะหยก”
“ต้องใช้สิค่ะ อย่าดูถูกมันนะค่ะ จะคิดว่าสามดีกรีห้าดีกรีคงจะไม่มีอะไร ขนาดนี้แหละดีนักแล ฮิ ฮิ ฮิ เดี๋ยวอาคอยดูเอาเองแล้วกัน ฮิ ฮิ ฮิ”
“ตกลงจ๊ะหยก แล้วอาจะคอยดู แต่ตอนนี้อาอยากอีกแล้วอ่ะ ให้อาหอมทีนะ นะ นะหรือเราขึ้นไปนอนตากแอร์กันหน่อยไม๊”
     พร้อมกับพูด เราเดินไปประชิดตัวน้องหยก เริ่มกออดจูบลูบคลำอยู่ภายนอกร่มผ้าที่ปิดเรือนร่างเธอ ไม่มีชุดชั้นในจึงทำให้การลูบไล้ได้รสชาติดีอีกแบบ ทำท่าจะดึงเสื้อเธอขึ้นเพื่อเปิดประตูรัก เสียงน้องหยกดังขึ้น
“อย่าเพิ่งค่ะอา อาต้องเก็บอารมณ์นี้ไว้ก่อน”
“ทำไมล่ะหยก มันเป็นของหยกทั้งหมดเลยนะจ๊ะ”
     น้องหยกปฏิเสธเราเป็นครั้งแรก ตั้งแต่มีสัญญาใจกันมา เธอไม่เคยหวงห้ามเราแม้แต่ครั้งเดียว แต่ครั้งนี้เธอห้าม
“ดีแล้วค่ะที่มันเป็นของหยก หยกให้อายืมใช้ เวลาอยู่กับพี่กิ่งมันจะมีประโยชน์มาก มันจะช่วยเติมชูรสให้คำพูด การกระทำธรรมดาๆ ให้ดูดีมีสีสรรขึ้น”
“อาไม่เข้าใจที่หยกพูดนะ”
“มันก็เหมือนนักเขียน นักแต่งเพลง ถ้าไม่มีอารมณ์ก็แต่งไม่ออก แต่ถ้ามีอารมณ์ จินตนาการต่างๆก็จะหลั่งไหลมา ทำให้ทุกอย่างคล่องและง่ายขึ้น สำเร็จแบบมีรสชาติไงค่ะ หยกจึงอยากให้อาเก็บอารมณ์ความใคร่ความปรารถนานี้ เพื่อใช้กับพี่กิ่ง”
     น้องหยกพยายามอธิบายให้เราเข้าใจในเรื่องเรา เราพอฟังรู้เรื่อง แต่ก็ไม่แน่ใจนักในสิ่งที่เธอบอก มันจะช่วยเราได้จริงหรือ
“อาไม่ค่อยเข้าใจ แต่อาเชื่อหยก จะขอยืมอารมณ์ใคร่อารมณ์ปรารถนาที่อามีกับหยก เพื่อไปใช้กับน้องกิ่งอย่างที่หยกต้องการจ๊ะ”
“นี่ห้าโมงแล้ว เดี๋ยวพี่กิ่งก็จะถึงบ้านแล้ว หยกไปเข้าห้องน้ำแป๊ปนึงดูดอกไม้หยกหน่อยดีกว่า ว่ามีน้ำค้างเกาะหรือป่าว มังกรน้อยมาถูก้นหยกตลอดเลย อาไม่รู้จักดูแลลูกน้องให้ดีๆ ทำหยกเสียสมาธิหมดเลย เกิดผิดพลาดอะไรอย่ามาโทษหยกนะค่ะ”
     น้องหยกพูดถึงดอกไม้เธอแล้วยกชายเสื้อขึ้น ทำท่าก้มไปดูดอกไม้แบบจงใจให้เราเห็น ตั้งใจจะยั่วยุอารมณ์เราให้ลุกโชติช่วง มันได้ผลแบบที่เธอต้องการได้ จริงๆซ๊ะด้วย ก่อนที่เธอจะไปเข้าห้องน้ำ ปล่อยให้มังกรน้อยเราลุกแข็งโด่อยู่คนเดียว ชั่วครู่เธอก็ออกจากห้องน้ำมาหาเรา
“น้องหยกเราจัดเตรียมอากับข้าวใส่จานกันเลยดีไม๊จ๊ะ ใกล้เวลาแล้วนะจ๊ะ
“ไม่ค่ะอา เก็บไว้เป็นกิจกรรมทำร่วมกับพี่กิ่ง เพื่อความใกล้ชิด ผูกพันและสมัคสมาน เราออกไปนั่งชิงช้าหน้าบ้านคุยกันรอเปิดประตูให้พี่เค้าดีกว่า ไปค่ะ”
     น้องหยกมาจับมือเราเดินออกไปนั่งชิงช้าดังที่เธอชวน พร้อมกับคุยต่อว่า
“ถ้าหยกเบียดสีอี๋อ๋ออามากหน่อยก็อย่าคิดมากนะค่ะ หยกจะปลุกอารมณ์พี่กิ่งให้ลุกโชติช่วง”
“มันจะดีเหรอหยก หยกเป็นสาวแล้วนะ เดี๋ยวพี่กิ่งเค้าคิดมากขึ้นมา แผนมันจะล้มทั้งกระดานนะหยก”
“ไม่ล้มแน่นอนค่ะอา หยกต้องการให้พี่กิ่งคุ้นเคยกับการเห็นอาหลานกระเซ้าเหย้าแหย่กันให้เคยชิน ก่อนที่อาจะมีอะไรกับพี่กิ่ง วันหน้าเราจะได้ใกล้ชิดกันได้เหมือนเดิม ถ้าให้เห็นหลังจากอามีอะไรกับพี่กิ่งแล้วซิค่ะ ตอนนั้นมันจะยุ่ง เธอจะทำใจลำบาก ให้เห็นซ๊ะตอนนี้เลยดีกว่า อย่างมากเกิดมีอะไรขึ้นมา หยกก็แกล้งให้พี่กิ่งตรวจหามะเร็งปากมดลูกให้หยกในเบื้องต้น พี่กิ่งเจอสาวพรหมจรรย์ของหยกก็เรียบร้อยค่ะ”
“อ้อ.....ที่แท้ก็กลัวอาลืมหยกนั่นเอง ร้ายกาจมากนะหลานเรา 5 5 5 5”
“มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะอา การใกล้ชิดเบียดสีจะทำให้พี่กิ่งมีอารมณ์ปรารถนาลุกโชติช่วงได้ เหมือตอนพี่เค้าดูหนังเมื่อคืนไงค่ะ นี่หยกกำลังจะช่วยอากระตุ้นต่อมความรักให้พี่กิ่งนะค่ะเนี่ย”
“ร้ายกาจมากน้องหยก เป็นเจ้าบุญนายคุณอาพร้อมเลย 5 5 5 5 รู้สึกกระสุนนัดเดียวจะได้นกหลายตัวเลยนะเนี่ย 5 5 5 5”
“หยกชักน้อยใจแล้วนะค่ะ จากนางฟ้าตัวน้อยกำลังจะเป็นแม่มดร้ายกาจ เพราะความทุ่มเทที่จะช่วยเหลืออา จึงต้องกางแผนที่เปิดแผนการให้ดู พออาดูเสร็จก็ว่าหยกร้ายกาจ ร้ายกาจ”
     น้องหยกทำเป็นงอนเพราะเราปากเสีย ลึกๆเธอก็คงจะวิตกถึงความสูญเสียอาอันเป็นที่รัก ความไม่แน่นอนที่จะตามมาหลังจากที่ส่งมอบน้องกิ่งให้เราเชยชม เราจึงต้องขอโทษและโอ๋เธอ
“อาขอโทษนะหยก นอกจากอาโง่แล้ว อายังปากเสียอีก อาขอโทษ วันนี้หยกใช้ความคิดเพื่ออามาทั้งวัน อายังมาทำให้หยกอารมณ์เสียอีก อาขอโทษ”
     เราเอื้อมมือไปโอบไหล่เธอแล้วเขย่าเบา พร้อมกับเอียงหน้าไปหอมแก้มหยก กลับได้ยินน้องหยกพูดว่า
“ในใจหยกเหมือนโดนพายุเข็มอีกแล้วค่ะอา เจ็บเหลือเกิน.....”
     น้องหยกพูดสั้นๆ น้ำตาไหลพราก เธอยังข้ามความรู้สึกหึงหวงอาไม่ได้จริง เราได้แต่โอบไหล่เธอเขย่าเพื่อเรียกขวัญ แล้วปลอบเธอว่า
“อาไม่ได้จากไปไหนสักหน่อย และยังรักหยกที่หนึ่งเสมอนะ เรื่องวันนี้อาสามารถล้มกระดานให้หยกได้ในเดี๋ยวนี้เลยนะ ถ้าหยกต้องการ ดีไม๊หยก”
     น้องหยกยิ่งน้ำตาพรั่งพรูออกมา แล้วโผมากอดเราสอื้นไห้ บรรยากาศเงียบชั่วไม่กี่อึดใจ เธอป้ายน้ำตาออก เราช่วยเธอป้ายด้วยนิ้วหัวแม่มือ แล้วโอบกอดเธออีกครั้ง
“หยกหายแล้วอา หยกขอโทษนะค่ะ จริงๆแล้วมันก็แค่อารมณ์ พี่กิ่งเหมาะสมกับอาแล้ว หยกจะช่วยอาต่อไปอย่างดีที่สุด เวลาอาให้กุญแจบ้านพี่กิ่ง อาพูดเพราะๆนะค่ะ”
     น้องหยกใช้พลังรักของเธอที่มีต่อเรา ข่มใจตัวเองเพื่อให้เราได้น้องกิ่งมาครอบครอง
“เดี๋ยวพี่กิ่งเข้ามา หยกจะทำให้พี่กิ่งสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองค่ะอา”
“ทำยังไง เพื่ออะไรหรือหยก”
“หยกก็แค่จะบอกพี่กิ่งว่าหยกรอเค้าจนหิวแล้ว พี่กิ่งได้ยินก็จะเกรงใจ อย่างน้อยก็จะไม่ต้องขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนเครื่องแต่งตัว จะได้อยู่ในชุดนักศึกษาน่าร้ากกก กระโปงสั้นมีผ่าเล็กน้อย ขาขาวจั้ว ฮิ ฮิ ฮิ อาชอบไม่ใช่เหรอค่ะ หยกจะให้เธอนั่งทานข้าวกับพื้นบ้าน ให้อาดูเธอนั่งพลิกไปพลิกมา ฮิ ฮิ ฮิ.....สวยยยย เวลาเธอจิบวายหยก บวกกับอารมณ์ที่หยกจะเติมให้ พร้อมกับของเก่าที่มีบ้างแล้ว รับรองน้องหมวยเล็กชะตาขาด ต้องออกจากที่ซ่อนมาเล่นจ๊ะเอ๋กับอาแน่ๆ ฮิ ฮิ ฮิ”
“โอ้.....น้องหยกจ๋า มันบดละเอียดไปรึป่าวจ๊ะ อาเพิ่งรู้จักกับน้องกิ่งแค่คืนเดียว น้องหยกก็จะเล่นงาน หมวยเล็กจนชะตาขาดเลยหรือจ๊ะ ที่อาฟังหยกมาทั้งวันก็เห็นความสำเร็จเกินร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วนะจ๊ะ น้องหยกเมตตาหมวยเล็กบ้างซิจ๊ะ 5 5 5 5”
“ไม่ได้ค่ะ คัมภีย์บอกไว้ว่า เกาทันฑ์เมื่อขึ้นสายแล้วต้องเหนี่ยวให้สุดแรงน่ะค่ะอาขา ฮิ ฮิ ฮิ กิ่งเพชรยอมแล้วข้าพี่ทีขา 5 5 5 5 หยกมีทีเด็ดที่หยกยังไม่ได้บอกอานะค่ะ ฮิ ฮิ ฮิ เอาไว้ให้อาคอยลุ้นเอาว่า หยกยามาจะทำให้กิ่งเพชรหน้าแดง โหยหาอาทีขายังไง 5 5 5 5”
     แม้เราจะเห็นความสำเร็จในการพิชิตใจน้องกิ่งเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ใจอีกส่วนหนึ่งกับรู้สึกเจ็บตามน้องหยก คำของเธอหลอนใจเรา “หยกเจ็บเหมือนโดนพายุเข็มอีกแล้วค่ะอา เจ็บเหลือเกิน” คำพูดสั้นๆของหยกกำลังทำให้เราน้ำตาตกในตามเธอ เธอทุ่มเธอแรงกายแรงใจเพื่อให้เรามีความสุขสุดกำลัง แต่สุขของเรากำลังจะอยู่บนคราบน้ำตาของเธอ เราถามตัวเองในใจว่า “เรายังเป็นคนอยู่หรือป่าว ที่คิดจะมีความสุขบนความทุกช์ของน้องหยก ใจเราอยากจะเลิกล้มแผนการทั้งหมดในขณะนั้น แล้วก็บอกตัวเองตามคำโบราณว่า “ตบมือข้างเดียวย่อมไม่ดัง” ปล่อยให้แผนน้องหยกเดินต่อไป เมื่อสำเร็จถึงขั้นตอนสุดท้าย เราไม่ลงมือทำเสียอย่างเดียว เรื่องทั้งหมดก็จะล้มเหลวได้เอง “อารักหยกเหลือเกิน หยกไม่ควรต้องเจ็บเพราะอาคนนี้ อาขอโทษ” เสียงใจเราร้องเสียงดังลั่น
“อาขอบใจหยกมากเลยนะจ๊ะ อาเห็นความสำเร็จในผลงานของหยกเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่นั่นไม่สำคัญเท่าแรงกายแรงใจที่หยกทุ่มเทให้เพื่ออา อาจึงอยากให้ของขวัญสักอย่างกับหยก หยกอยากได้อะไร หยกบอกอามา ทุกๆอย่างที่อาให้ได้ อาจะให้หยก ที่สุดแม้ชีวิตอา ถ้าหยกขอ อาก็จะให้หยกนะ”
“5 5 5 5 คิดให้ดีก่อนนะค่ะคุณอาขา.....5 5 5 5”
     น้องหยกหัวเราะเสียงดัง แต่เรากับรู้ว่าเสียงหัวเราะแบบนั้นไม่ได้คิดจะเยาะเย้ยใคร แต่เป็นเสียงหัวเราะของคนที่ภูมิใจในภูมิปัญญาความสามารถของตนเอง และไม่แปลกใจที่ตนเองควรจะได้รับรางวัลอะไรสักอย่างเป็นผลตอบแทน
“อาพูดจริงๆจะหยก แต่คงไม่ต้องถึงกับให้อาสาบานนะ อาไม่ชอบสาบาน ยิ่งอยู่กับหยกนานๆ ได้มองเห็นพลังธรรมชาติว่ายิ่งใหญ่แค่ใหน ยิ่งทำให้อาไม่อยากสาบาน เพราะรู้ว่า บางสิ่งบางอย่างถึงแม้ว่าเราจะอยากทำจริงๆ แต่ไม่มีวันทำได้ เพราะเราไม่ได้ยิ่งใหญ่กว่าธรรมชาติ”
“ไม่เป็นไรค่ะ หยกเข้าใจที่อาพูด เอาเป็นว่าหยกจะขอละกัน แต่ไม่ได้ขอเพื่อตัวเองนะค่ะ หยกขอเพื่อทุกคนที่อยู่ภายใต้ชายคาบ้านหลังนี้ค่ะ”
“หยกขอมาเลยจ๊ะ ยิ่งเป็นอย่างที่หยกพูด อายิ่งต้องทำให้เต็มกำลังทั้งกายทั้งใจเลยจ๊ะ”
“หยกขอให้อาอย่าทำเหมือนท่านเล่าปี่ ที่เค้ายกเมืองให้ปกครองแล้วไม่ยอมรับ เพราะยึดถือคุณธรรม ทำให้ตัวเองและประชาชนต้องเดือดร้อนล้มตายเป็นจำนวนมาก ซ้ำยังต้องเสียเมียไปอีกหนึ่งคน แปลว่า ถ้ามีโอกาสร่วมหอลงโรงกับพี่กิ่ง อาต้องทำอย่ารีรอเพราะ ยึดถือความดีแบบยุคของอา ให้ยึดถือความดีแบบปฏิรูปได้ ให้อารู้ว่าโอกาสไม่ได้สร้างง่ายๆ และไม่มีมาบ่อยๆ อาต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของหัวใจพี่กิ่งไว้ในกำมือได้เลย ต้องไม่ขืนใจเธอด้วย ต้องให้เธอเต็มใจ สมัครใจน่ะค่ะ”


เส้นหมอยที่พันกัน ยังแก้ง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่ค้างคา

*

ออฟไลน์ ananda

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 573
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 07:06:09 pm »
น้องหยกจอมวางแผนจริงๆ ไม่รอดแน่กิ่งเพชรเอ้ย  ::Horror::

*

ออฟไลน์ savana911

 • Senior Member
 • ****
 • 812
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 09:16:26 pm »
สนุกมากครับ เหมือนได้อ่านหลัปรัชญาไปด้วย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1567
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 10:25:28 pm »
หลานหยกอ่านทางอา ออกหมดเลย แบบนี้อาจะไปจัดการน้องกิ่งก็ไม่ได้ซะแล้วเมื่อมีโอกาส ก็จัดเถอะครับ อา หยก กิ่ง คงมีความสุขเพิ่มขึ้น

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1986
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 11:15:24 pm »
น้องหยกนี่เจ้าเล่ห์เพราะอ่านสามก๊กจนจำขึ้นใจนี่เอง คนคำนวนหรือจะสู้ฟ้าลิขิต เดี๋ยวรู้กันครับว่สหมวยเล็กจะชะตาขาดหรือเปล่า ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Veteran Member
 • ******
 • 1517
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 11:59:44 pm »
แผนการท่านขงเบ้งน้อยช่างล้ำลึกเยี่ยงนัก

*

ออฟไลน์ dayto

 • Junior Member
 • ***
 • 485
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 08, 2017, 10:30:40 am »
แผนการล่ำลึกมาก นับถือๆ

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Gold Member
 • *****
 • 1234
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 08, 2017, 09:17:33 pm »
ขอบคุณครับ...สุดยอดเลยครับ..ขงเบ้งน้อย

*

ออฟไลน์ nitty46

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 13, 2017, 02:07:42 am »
เจอตัวจริงเข้าไป โห แผนการล้ำลึกมากกกก

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 16, 2017, 09:22:36 am »
ขงเบ้งน้อยฉลาดล้ำเกินคน

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3988
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 28, 2017, 03:51:17 pm »
 ความคิดช่างล้ำลึกมากมาย ปรับเปลี่ยนไปได้ตามกระบวนท่า

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6224
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2017, 06:04:23 pm »
จะเป็นคืนเผด็จศึกรึเปล่ามีลุ้น

*

ออฟไลน์ paradrop

 • Junior Member
 • ***
 • 499
 • 165
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2018, 04:34:53 pm »
อยากรู้ว่าจะเวริ์คใหมแผนเนียะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ