หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2

หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2

 • 15 ตอบ
 • 8183 อ่าน
*

ออฟไลน์ bubeee

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 236
  • ดูรายละเอียด
หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« เมื่อ: มีนาคม 12, 2017, 09:34:04 pm »
หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2

%%%หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์  ตอนที่ 2
            เอ็งลุกขึ้นได้แล้วนังดาว……อาบน้ำให้สบาย  เดี๋ยวข้าจะออกไปรับแขกก่อน” พูดจบแกก็ลุกขึ้นแล้วหยิบกางเกงขาก๋วยสีขาวพร้อมเสื้อม่อฮ่อมสีขาวเหมือนกันขึ้นมาสวมใส่ ส่วนเด็กสาวก็รีบลุกขึ้นหยิบผ้าถุงขึ้นมานุ่งรัดกระโจมอกก่อนจะเดินออกมาพร้อมกันจากห้องทำพิธีแล้วเด็กสาวก็ปลีกตัวเดินเข้าห้องน้ำไป
อ้าววว…….ใครกันล่ะ……มาหาข้าแต่เช้าเลย   ขึ้นมาบนบ้านได้แล้ว  ข้าทำพิธีเสร็จแล้ว”
จ๊ะ……พ่อหมอ……ฉันเอ็งแหละ…..แม่สายงัยล่ะพ่อหมอ”
เออ……เออ……นังสายเองหรอ….ขึ้นมา ขึ้นมา   มาคุยกันบนบ้านก่อน”
จ๊ะ….จ๊ะ……พ่อหมอ” พูดจบก็เดินขึ้นบันไดบ้านพร้อมกับจูงมือลูกสาววัย13ขึ้นมาบนบ้านเฒ่าหมอผีพร้อมกัน
สวัสดีจ๊ะพ่อหมอ…..ฉันขอโทษพ่อหมอด้วยน่ะ   ที่มารบกวนพ่อหมอแต่เช้าเลย”
ไม่เป็นไรหรอกนังสาย  ข้าก็เพิ่งทำพิธีเสร็จเมื่อกี้นี้เอง    แล้วนั่นแกพาลูกสาวมาด้วยกันหรอ”
จ๊ะ……จ๊ะ……ลูกสาวฉันเองชื่อนังสวย   ฉันพามันมาให้พ่อหมอทำนายฝันสักหน่อย  มันบอกฉันว่าเมื่อคืนมันฝันไม่ดีเลย   อ้าววว……นังสวย……ไหว้พ่อหมอเค้าหน่อยซิ”
สวัสดีจ๊ะ……พ่อหมอ” เด็กสาวยกมือขึ้นไหว้เฒ่าหมอผี
อืมมมม……นังสวยเองหรอ   ข้าจำแทบไม่ได้เลย    โตเป็นสาวแล้วหรอ……เมื่อก่อนยังเห็นแก้ผ้าอาบน้ำอยู่เลย   เผลอแป๊ปเดียวโตเป็นสาวแล้ว    อายุเท่าไรแล้วล่ะ”   เฒ่าหมอผีปากพูดไปตาก็จ้องมองเด็กสาวในชุดผ้าถุงสั้นเสื้อคอกระเช้าด้วยสายตาหื่นกาม  หน้าตานังสวยมันสวยกว่านังดาวที่แกได้เย็ดรูหีเสียด้วยซ้ำไป   ยิ่งมองยิ่งคิดไปว่าถ้าแกได้เย็ดนังสวยอีกสักคนจะอร่อยควยสักปานใดท่อนควยที่เพิ่งปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาได้สักพักก็เริ่มแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งใต้กางเกงขาก๋วยที่แกนุ่งอยู่
ปีนี้นังสวยมันอายุสิบสามแล้วจ๊ะ….พ่อหมอ”
อืมมม…..เป็นสาวแล้วซิน่ะ” เฒ่าหมอผีเจ้าเล่ห์พึมพำออกมาเบาๆ ก่อนจะเอ่ยปากออกมาว่า
งั้นเดี๋ยวให้ข้านั่งทางในดูก่อนล่ะกันน่ะ……เอ็งสองคนแม่ลูกอยู่เงียบๆก่อน   ห้ามพูดอะไรออกมาทั้งสิ้น…..ข้าต้องการใช้สมาธิในการนั่งทางใน”
จ๊ะ…..จ๊ะ…..พ่อหมอ” สองแม่ลูกรับคำทันที   แล้วเฒ่าหมอผีจอมเจ้าเล่ห์ก็แกล้งทำเป็นนั่งนิ่งหลับตาปากก็ขยุกขยิกบริกรรมคาถาของแกไปเรื่อยๆจนสักพักใหญ่ๆ แกถึงได้ลืมตาขึ้นมาแล้วหัวเราะออกมาเสียงดังลั่นบ้าน
“ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ….. เรื่องแค่นี้นี่เอง……..ข้านึกว่าจะเรื่องอะไรเสียอีก”
มีเรื่องอะไรหรือจ๊ะพ่อหมอ” แม่สายแม่ของเด็กสาวถามขึ้นมาเพราะความอยากรู้
จะเรื่องอะไรเสียอีกล่ะ…..นังสาย……ก็นังสวยลูกสาวเอ็งน่ะซิ   เมื่อ3วันก่อนมันเข้าไปหาเก็บเห็ดที่ป่าชายทุ่งกับเพื่อนมันอีก2คน   แล้วนังสวยลูกสาวเอ็งมันก็ไปนั่งเยี่ยวไม่ดูตาม้าตาเรือเสือกไปเยี่ยวรดเจ้าที่เจ้าทางเค้า    เค้าถือว่าลบหลู่แล้วก็จะมาเอาชีวิตลูกสาวเอ็งภายใน7วันนี้แหล่ะกับเพื่อนของมันที่เข้าป่าไปด้วยกัน” เฒ่าหมอผีเจ้าเล่ห์วัย50 พูดออกมาด้วยความมั่นใจแบบสุดๆ
“โอ๊ย……โอ๊ย…..ตายแล้ว…..จริงหรอจ๊ะ…..พ่อหมอ”
“บ๊ะ…..นังสายเนี่ย……ก็จริงซิว่ะ……ข้าเคยนั่งทางในแล้วดูผิดบ้างมั้ย…..ถ้าเอ็งไม่เชื่อข้า งั้นเอ็งก็ลองถามลูกสาวเอ็งดูซิว่ะ”
“จ๊ะ…..จ๊ะ…..พ่อหมอ”แล้วก็หันหน้าไปถามลูกสาวตัวเอง
“จริงหรือปล่าวล่ะ……นังสวย…..ที่พ่อหมอเค้าพูด”
“จริง…จริง….จ๊ะแม่……เมื่อ3วันก่อนหนูกับอีษาและอีบัวเข้าไปหาเห็ดในป่าจ๊ะแม่  แล้วหนูเกิดปวดเยี่ยวก็เลยเข้าไปนั่งเยี่ยวใต้พุ่มไม้”
“แล้วนี่ฉันจะต้องทำอย่างงัยบ้างล่ะ…..พ่อหมอ…..พ่อหมอต้องช่วยลูกสาวฉันด้วยน่ะ…….ฉันขอร้องล่ะ”
หมอผีเฒ่าเจ้าเล่ห์นั่งนิ่งเงียบแกล้งทำสีหน้าครุ่นคิดอยู่นานทั้งๆที่แกก็รู้อยู่แก่ใจดีว่าแกไม่ได้นั่งทางในแล้วเห็นเหตุการณ์ที่นังสวยมันเข้าไปเยี่ยวในป่าหรอก  แต่วันนั้นพอดีบังเอิญแกก็เข้าไปเดินหาเก็บสมุนไพรในป่าเช่นกัน แกนั่งพักเหนื่อยอยู่แล้วสายตาเหลือบไปเห็นเด็กสาวทั้ง3คนกำลังเดินหาเก็บเห็ดกันอยู่   แต่พวกเด็กมองไม่เห็นแกเอง   แล้วนังสวยมันก็ดันปวดเยี่ยวขึ้นมาจึงเข้าไปเยี่ยวอยู่ใต้พุ่มไม้โดยที่นังสวยมันนั่งยองๆถลกผ้าถุงสั้นแค่หัวเข่าขึ้นมารวบไว้ที่เอวแล้วหันก้นมาทางแก  แกจึงโชคดีได้มีโอกาสเห็นก้นขาวๆของนังสวยแต่ยังไม่มีโอกาสได้เห็นหีนังสวยมันอย่างชัดๆ แต่วันนี้แหละที่แกจะได้มีโอกาสได้เห็นหีนังสวยอย่างแน่นอน
“เอาอย่างนี้ก็ล่ะกันน่ะ……นังสาย…..คืนนี้ข้าจะลองพูดกับเจ้าที่เจ้าทางเค้าดูก่อน  อาจจะพอผ่อนหนักให้เป็นเบาได้”
“ขอบใจมากจ๊ะ……พ่อหมอ”
“แต่ข้าก็ยังไม่ค่อยจะแน่ใจน่ะ………ว่าเค้าจะมาเอาชีวิตลูกสาวเอ็งวันไหน……นี่ก็ผ่านมา3วันแล้วยังเหลือเวลาอีกแค่4วันเท่านั้นเอง  ทางที่ดีเอ็งเอานังสวยมันมาอยู่กับข้าเสียที่นี่ก่อน   ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นมา  ข้าจะได้ช่วยชีวิตนังสวยมันไว้ได้   และที่สำคัญนังสวยมันต้องอยู่กับข้าเพียงคนเดียวเท่านั้น   ถ้าคนใดคนหนึ่งในครอบครัวมาอยู่ร่วมกันก็จะถูกเอาชีวิตไปด้วย” เฒ่าเจ้าเล่ห์เริ่มใช้อุบายหลอกล่อนังสาย  ก่อนที่จะพูดขู่ออกไปว่า
“ข้าก็ช่วยเหลือเอ็งได้แค่นี้แหล่ะนังสายเอ๋ย……ตอนนี้ทุกสิ่งทุกอย่างก็แล้วแต่เวรแต่กรรมของนังสวยมัน  ข้าก็จะให้มันนุ่งขาวห่มขาวเพื่ออุทิศส่วนกุศลให่แก่เจ้ากรรมนายเวร”
“จ้า…..จ้า…..พ่อหมอ……ฉันยอมทำตามที่พ่อหมอบอกฉันทุกอย่างเลยจ๊ะ”
ถ้างั้นข้าก็จะได้สบายใจ……จะได้ช่วยนังสวยมันได้เต็มที่   เดี๋ยวข้าจะทำน้ำมนต์ให้เองกับลูกสาวเองได้อาบกันก่อนล่ะกัน”
พูดจบก็เดินกลับเข้าไปในห้องแล้วออกมาพร้อมกับขันน้ำมนต์ใบใหญ่และสร้อยประคำสีดำคล้องอยู่ที่คอก่อนจะมานั่งลงที่เดิม
“ถ้าเอ็งสองคนแม่ลูกได้อาบน้ำมนต์ของข้าแล้ว……เจ้ากรรมนายเวรก็อาจจะอโหสิกรรมให้บ้างไม่มากก็น้อย”
แล้วแกก็จุดเทียนท่องมนต์คาถา อาศัยที่แกเคยบวชเรียนมาหลายพรรษา  บทสวดมนต์ทุกบทในมนต์พิธีแกท่องจำได้ทุกบทไม่มีผิดเพี้ยนไม่ว่าจะด้านเมตตามหานิยม ด้านป้องกันภูตผีปีศาจ ด้านโชคลาภทำมาหากินร่ำรวย ด้านแคล้วคลาดแกท่องได้หมดทุกบท  และแกยังมีโอกาสได้ไปเดินธุดงค์เข้าป่าไปในเขตรอยตะเข็บชายแดนเขมร  เรียนคาถาอาคมกับหมอผีชาวเขมรอยู่หลายปีจนตัวแกมีวิชาอาคมเก่งกล้า  ก่อนจะเดินป่ากลับมายังบ้านเกิดและได้ลาสิกขาบทใช้ชีวิตอยู่อย่างสันโดษตามลำพังคนเดียวครองตัวเป็นโสดเรื่อยมาไม่มีลูกมีเมีย    เพราะฉะนั้นชาวบ้านในหมู่บ้านที่แกอาศัยอยู่และหมู่บ้านใกล้เคียงจึงเคารพนับถือแกทุกคน สักพักหนึ่งเมื่อแกทำน้ำมนต์เสร็จแล้ว จึงตะโกนเรียกนังดาว
“นังดาวเอ๊ย……นังดาว……เอ็งอาบน้ำเสร็จหรือยังว่ะ……มานี่หน่อยซิ……มาอาบน้ำมนต์พร้อมๆกันเลย”
“นังดาวลูกแม่ก้อนที่ผีเข้าสิงเมื่ออาทิตย์ก่อนใช่มั้ย……พ่อหมอ” นังสายถามพ่อหมอด้วยความสงสัย
“เออ…..นั่นแหละใช่  นังดาวลูกนังก้อนมัน……..ตอนนี้อาการมันหายดีแล้ว  ตั้งแต่มาอยู่กับข้า  เดี๋ยวแม่มันจะมารับกลับบ้านตอนสายๆวันนี้แหล่ะ   แต่ข้าขอฝากนังดาวมันกลับบ้านพร้อมๆกับเอ็งด้วย……จะได้หรือปล่าวล่ะ….นังสาย……เอ็งจะได้มีเพื่อนคุยระหว่างทาง”
เฒ่าหมอผีพูดออกไปเพราะว่าแกอยากอยู่กับนังสวยลูกสาวของนังสายตามลำพังสองคน
“ได้จ๊ะ……พ่อหมอ”
“อืมม……ขอบใจเอ็งมากเลยน่ะ……ข้าวานเอ็งให้ไปบอกพ่อกับแม่นังษาและนังบัวมันหน่อย  ถ้าไม่อยากให้เจ้ากรรมนายเวรเค้ามาเอาชีวิตลูกสาวมัน  ก็ให้พาลูกสาวมันทั้งสองคนมาหาข้าพรุ่งนี้ตอนเที่ยงวัน……ถ้าช้ากว่านี้เดี๋ยวจะไม่ทันการ”
“จ๊ะ….จ๊ะ…..พ่อหมอ……ฉันจะรีบไปบอกทันทีเลยที่กลับถึงบ้าน”
หนูมาแล้วจ๊ะ…..พ่อหมอ” เด็กสาวในชุดผ้าถุงกระโจมอกเพิ่งออกมาจากห้องน้ำหลังจากอาบน้ำเสร็จมาใหม่ๆตอบแกกลับมา
เออ…..เอ็งอาบน้ำเสร็จก็ดีแล้ว   มาอาบน้ำมนต์อีกสักรอบนึง   เดี๋ยวจะได้กลับบ้านเลย  อ้าว…..นังดาวเอ็งมานั่งลงข้างๆนังสวยมันซิ   จะยืนนิ่งอยู่ทำมัยล่ะ”
เฒ่าหมอผีเจ้าเล่ห์บอกกับเด็กสาวเมื่อเห็นนังดาวมันยังยืนนิ่งอยู่
“จ๊ะ……พ่อหมอ” แล้วนังดาวก็มานั่งลงอยู่ข้างๆนังสวย
“ขยับเข้ามานั่งใกล้ๆข้าหน่อยนังหนูทั้งสองคนนั่นแหล่ะ    จะได้อาบน้ำมนต์ให้ทั่วตัว……ก้มหน้าลงมามากๆหน่อย”
เฒ่าหมอผีพูดออกไปสายตาก็แอบชำเลืองมองเต้านมสองเต้าขาวผ่องขนาดกำลังพอดีมือของนังสวยที่อยู่ใต้เสื้อคอกระเช้าลงไป  ท่อนควยของแกที่อยู่ในกางเกงขาก๋วยก็ยิ่งพองแข็งขึ้นมากกว่าเดิมเพราะความเงี่ยน
หลังจากเฒ่าหมอผีประจำหมู่บ้านได้พรมน้ำมนต์ให้กับทั้งสามคนด้วยความเร่งรีบเพราะความเงี่ยนอยากเห็นหีนังสวยเร็วๆจนเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สั่งให้นังดาวเข้าไปใส่เสื้อผ้าในห้องให้เรียบร้อยจะได้รีบเดินทางกลับบ้านพร้อมๆกับนังสายแม่ของนังสวยมัน
“ฉันลากลับบ้านก่อนจ๊ะ….พ่อหมอ”
หนูก็เหมือนกันจ๊ะ…..พ่อหมอ”
“เออ….เออ…..เอ็งสองคนรีบๆไปกันเถอะ……เช้านี้ดูท้องฟ้ามันมืดครึ้มฟ้าครึ้มฝนยังงัยชอบกลก็ไม่รู้   รีบๆเดินกลับบ้านกันไปเร็วๆหน่อยเดี๋ยวเกิดฝนตกลงมาจะเปียกฝนกันเสียก่อน  แล้วอย่าลืมที่ข้าสั่งเอ็งด้วยล่ะนังสาย…..ส่วนนังดาว…..อย่าลืมที่ข้าบอกเอ็งน่ะ……ถ้าเอ็งเป็นอะไรอีกก็ให้รีบมาหาข้าทันทีเลย”
เฒ่าหมอผีกำชับเด็กสาวอย่างมีเลศนัยว่าถ้ามันเงี่ยนอยากให้พ่อหมอเย็ดหีมันอีก  ให้รีบมาหาแกทันทีเลย
“จ๊ะ…..จ๊ะ…..พ่อหมอ…..ฉันไม่ลืมหรอก   ฉันฝากดูแลนังสวยมันด้วยน่ะจ๊ะ…….ถ้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ฉันจะมาจ่ายค่าบูชาครูให้กับพ่อหมอจ๊ะ”
เฒ่าหมอผีรำพึงอยู่ในใจว่า ข้าจะดูแลลูกสาวเอ็งอย่างดีเลยแหล่ะ ไม่ต้องห่วงหรอกนังสาย…..วันนี้ลูกสาวเอ็งจะได้ขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดแน่ๆ”
“ไอ้เรื่องนั้นเอ็งไม่ต้องเป็นห่วงหรอก  ข้าช่วยเอ็งไม่ได้หวังค่าตอบแทน  ขอให้ข้าได้ช่วยเหลือชาวบ้านบ้างก็พอใจแล้ว”
“ฉันขอบใจพ่อหมอมากเลย…….งั้นฉันขอลากลับบ้านตอนนี้เลยน่ะจ๊ะพ่อหมอ”
นังสายร่ำลาเฒ่าหมอผีจอมลามกโดยไม่คิดสักนิดเลยว่าในไม่กี่นาทีข้างหน้านี้นังสวยลูกสาวของแกจะถูกเฒ่าหมอผีขยี้พรหมจรรย์
“หนูก็เหมือนกันจ๊ะ…..พ่อหมอ”
“เออ…..เออ….เอ็งสองคนรีบไปกันเถอะ   อย่ามัวโอ้เอ้กันอยู่เลย”
แล้วทั้งสองคนวัยต่างกันก็รีบเดินลงจากบันไดบ้านไป เฒ่าหมอผีเจ้าเล่ห์มองตามหลังไปติดๆ เมื่อเห็นว่าทั้งคู่เดินไปจนไกลลับหูลับตาดีแล้วก็หันมาพูดกับเด็กสาว
“นังสวยเอ๊ย……เอ็งไม่ต้องกลัวอะไรมากนักน่ะ  ข้าจะช่วยเอ็งอย่างเต็มที่เลย ขอให้เอ็งเชื่อฟังข้าทุกอย่างก็แล้วกัน” พูดจบแล้วก็เดินจะกลับมานั่งยังที่เดิม
“จ๊ะ…..พ่อหมอ…..หนูจะเชื่อฟังพ่อหมอทุกอย่างเลยจ๊ะ” เด็กสาวเดินตามเฒ่าหมอผีมาติดๆ
“อืมมม……ว่าแต่เช้านี้เอ็งกินข้าวกินปลามาหรือยังล่ะ”
“หนูกินมาเรียบร้อยแล้วจ๊ะพ่อหมอ….”
“อืมม……ถ้างั้นข้าก็จะเริ่มทำพิธีเลยน่ะ……นั่งลงซินังสวย…….เอ็งมานั่งลงตรงหน้าข้านี่   เข้ามานั่งใกล้ๆไม่ต้องกลัวข้าหรอก”
“จ๊ะ….จ๊ะ…..พ่อหมอ”
เด็กสาวนั่งลงพับเพียบเรียบร้อยต่อหน้าเฒ่าหมอผี
“นั่งหลับตาแล้วประนมมือด้วยนังสวย…..ก้มหัวเอ็งลงมาด้วย……ก้มลงมามากๆ……ข้าจะเป่าคาถาลงบนกระหม่อมป้องกันภูติผีปีศาจให้เอ็งก่อน” เฒ่าหมอผีจอมเจ้าเล่ห์ออกปากสั่งเด็กสาว
“จ๊ะ…..พ่อหมอ”
เด็กสาวหลับตาก้มหน้าลงมาโดยไม่รู้ตัวสักนิดเลยว่า   สายตาของไอ้เฒ่าหมอผีกำลังจ้องมองเต้านมสองข้างขาวนูนขนาดกำลังพอดีใต้เสื้อคอกระเช้าที่คอเสื้อย้วยลงมาไม่มีสิ่งใดมาปิดบังจนสามารถเห็นได้ถนัดตาแม้กระทั่งหัวนมสีชมพูอมแดงที่เพิ่งตั้งเต้าได้ไม่นานแบบตาไม่กระพริบ  แกคิดอยู่ในใจว่าวันนี้ช่างเป็นวันที่โชคดีและเป็นความบังเอิญของแกแท้ๆเลย  ที่มีเด็กสาวบริสุทธิ์มาให้แกได้สังเวยกามเอาเลือดสาวมาอาบท่อนควยแกโดยที่แกไม่ต้องเหนื่อยแรงใช้วิชาอาคมเลยสักนิดเดียวแถมวิชาอาคมที่แกร่ำเรียนมาจะได้แกร่งกล้าเพิ่มยิ่งขึ้นไปอีก
“ขยับเข้ามานั่งใกล้ๆข้าอีกนิดซินังสวย”
“จ๊ะ…..พ่อหมอ”
แล้วเฒ่าหมอผีก็ใช้สองมือลูบหัวเด็กสาวเล่นไปมาก่อนจะบริกรรมคาถาสักครู่หนึ่งก่อนจะหยิบขันน้ำมนต์ขึ้นมาดื่มใส่ปากแล้วพ่นน้ำมนต์ลงบนกระหม่อมเด็กสาวทำอย่างนี้อยู่จนครบสามครั้งจนผมเปียกไปด้วยน้ำมนต์บางส่วนไหลเข้าไปในใต้ร่มเสื้อคอกระเช้าแล้วจับใบหน้าเด็กสาวให้เงยหน้าขึ้นมาจนเกือบจะชนหน้าแก
“โอม…..เพี้ยง”
เฒ่าหมอผีเป่าคาถาลงบนหน้าผากนังสวยเด็กสาววัย13 ก่อนจะพูดต่อไปว่า
“เสร็จเรียบร้อยแล้วนังสวย   ขั้นตอนต่อไปเอ็งก็ต้องอาบน้ำมนต์นี้ให้หมดขันเลย” พูดจบก็ค่อยๆราดน้ำมนต์ที่ยังเหลืออยู่ในขันลงบนหัวเด็กสาวจนหมดขัน  ทำให้เสื้อคอกระเช้าและผ้าถุงที่เด็กสาวสวมใส่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำ
“เอ็งไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเสียก่อนน่ะ….นังสวย…..ข้าจะให้เอ็งนุ่งขาวห่มขาวทั้งวัน   นั่งรอข้าอยู่ตรงนี้ก่อน”
แล้วเฒ่าหมอผีจอมเจ้าเล่ห์ก็ลุกขึ้นแล้วเดินเข้าไปในห้อง  สักพักหนึ่งก็เดินกลับออกมาแล้วยื่นผ้าขาวผืนหนึ่งให้กับเด็กสาว
เอ็งรีบไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเสียก่อนน่ะนังสวย   เอาตากไว้ที่ราวไม้ไผ่ข้างห้องน้ำนั่นแหละแล้วนุ่งผ้าขาวผืนนี้เหมือนเอ็งนุ่งกระโจมอกตอนอาบน้ำ  เสร็จแล้วก็ตามข้าเข้าไปทำพิธีต่อในห้อง”
“จ๊ะ…..พ่อหมอ” เด็กสาวรับคำเฒ่าหมอผี ก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินตรงไปยังห้องน้ำ
เมื่อเด็กสาวเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สภาพร่างกายของนังสวยเด็กสาววัย13ตอนนี้มีเพียงผ้าขาวบางๆที่สั้นเสียจนแทบจะปิดนมปิดหีของตัวเองไม่มิดห่อหุ้มตัวเท่านั้นจนเด็กสาวต้องเอามือข้างหนึ่งจับที่ชายผ้าด้านบนที่ขมวดเป็นปมไว้เหนือราวนมขึ้นมา  ส่วนมืออีกข้างหนึ่งก็เอาลงมาปิดชายผ้าด้านล่างที่สั้นเสียจนอีกนิดเดียวก็เกือบจะมองเห็นหีแต่ก็อวดขาอ่อนขาวผ่อง
“พ่อหมอจ๊ะ….พ่อหมอ…..หนูเสร็จแล้วจ๊ะ” เด็กสาวพูดอยู่หน้าประตูห้อง
“เออ…..เองเสร็จก็ดีแล้ว  เข้ามาข้างในห้องข้าซิ   เข้ามาได้เลย   อย่าลืมปิดประตูด้วยล่ะ…..นังสวย”
“จ๊ะ……พ่อหมอ”
เด็กสาวรับคำก่อนจะค่อยๆเดินอย่างช้าๆเข้าไปในห้องเฒ่าหมอผีจอมเจ้าเล่ห์  โดยที่ตัวเธอเองไม่สามารถจะรู้ล่วงหน้าเลยสักนิดเดียวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอในอีกไม่ช้านี้…….


*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1889
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 13, 2017, 10:32:07 am »
นังสวยกำลังจะเสร็จหมอผีแล้ว
เนื้อก็เรื่องอ่านสนุก กระชับไม่เยิ่นเย้อ
ชอบครับ
ขอบคุณมาก

................................................

ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 14, 2017, 12:00:23 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ zebe

 • Senior Member
 • ****
 • 839
 • 1093
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 13, 2017, 10:43:25 am »
เรียบร้อยแน่ๆนังสวย พ่อหมอจัดหนักจัดเต็มแน่นอนนน

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 627
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 13, 2017, 10:44:26 am »
ชอบมากเรื่องแบบนี้ เหมือนกับวิถีของคนไทยในชนบทหลายๆท้องที่ซึ่งยังมีชีวิตเกี่ยวพันกับพ่อมดหมอผี

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2107
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 17, 2017, 12:11:06 pm »
ถ้ายังเคารพนับถือผีกันอยู่ เรื่องแบบนิยายเรื่องนี้ก็จะเกิดขึ้นเรื่อย ๆ เชื่อผมสิ

*

ออฟไลน์ sama02

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 18, 2017, 08:58:17 am »
ยิ่งอ่านยิ่งสนุก ลุ้นต่อครับ น้องสวยไม่รอดแน่ๆ

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Banned!

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 11, 2017, 05:05:36 pm »
อ้อยกำลังเข้าปากช้างอีกแล้วครับอิจฉาพ่อหมอจัง

*

ออฟไลน์ conx96857

 • Senior Member
 • ****
 • 895
 • 396
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 26, 2017, 07:50:34 am »
สงสัยต้องทำพิธี หลายอย่าง น่าเห็นใจพ่อหมอจริงๆ

*

ออฟไลน์ Empire13

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2017, 06:38:25 am »
เกิดเป็นพ่อหมอนี่มีสาวๆให้ฟาดตลอด น่าอิจฉาจริงๆ

*

ออฟไลน์ Ideology

 • Junior Member
 • ***
 • 521
 • 185
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2017, 08:45:29 pm »
ไม่ต้องลุ้นนาน น้องสวยตามมาติดๆ ตอนต่อไปสนุกแน่ๆ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Gold Member
 • *****
 • 1252
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2017, 01:52:23 pm »
ขอบคุณครับ....น้องสวย คนไข้รายต่อไปที่จะโดนหมอ(ผี) ช่วยรักษาด้วยการเปิดซิง

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2018, 05:05:15 pm »
อาบน้ำล้างให้หอมๆเลย พ่อหมอชอบๆ ลงลิ้น เอ้ยยลง อาคมให้

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4771
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2018, 07:09:04 am »
พิธีเริ่มแล้ว ความเสียว เอ๊ย ความมซวยมาเยือนน้องสวยแล้ว

*

pinmonkey

Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2018, 08:58:11 am »
สวยเสร็จแน่งานนี้ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ lowest

 • Junior Member
 • ***
 • 560
 • 0
 • ทำทุกอย่างซะ ก่อนจะตายห่า(อหิวาตกโรค) ไม่เกี่ยวกัน
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอ(ผี)เจ้าเล่ห์ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 24, 2019, 01:30:10 am »
ขอบคุณครับ เด็กสาวจะรอดป่าว รึ จะหนีไม่พ้นกะดอดำใหญ่และยาว
ความตายเป้นเพียงแค่การเริ่มต้น
ของการเดินทางของวิญญาณสู่ปรโลก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ