แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7

แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7

 • 8 ตอบ
 • 3993 อ่าน
*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 520
  • ดูรายละเอียด
แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2017, 03:15:11 am »
แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7

1 เดือนผ่านไป

   " น้องคะ พอจะว่างรึปล่าว ทางเรามีเกมให้เล่น เงินรางวัลขั้นต่ำ 1000 บาทเลยนะคะ ถ้าสนใจก็สละเวลาสัก 1 ชั่วโมงก็ร่วมสนุกได้แล้ว " นภาที่แต่งหน้าสวยงามสวมใส่เสื้อยืดสีเขียวกับกระโปรงสีขาวยืนถือไมค์พูดกับนักศึกษาสาวคนหนึ่ง ซึ่งหน้าตาน่ารักมากถ้ามีแมวมองเห็นตัวคงถูกเชิญตั้งแต่แรกเห็น

   " ค่ะพี่ ชมพู่อยากเล่น " เด็กสาวในชุดนักศึกษาเรียบร้อยตอบกลับอย่างตื่นเต้น เพราะตอนนี้เธอกำลังว่างอยู่พอดี ราวกับว่ามีกองเงินกองทองมาวางตรงหน้าเธอจะไม่ดีใจได้ยังไง

ตึกแห่งหนึ่ง

   หลังจากที่ฝนพาชมพู่ที่ใส่ชุดนักศึกษาผ่านพ้นประตูเข้ามา ก็พบกับพนักงานต้อนรับอย่างเป็นมิตรชมพู่จึงคลายความกังวลเล็กๆในตอนแรกไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อมาถึงห้องๆหนึ่งภายในตึกที่กว้างขว้าง ตรงกำแพงล้วนประดับตกแต่งด้วยสีสันต่างๆให้บรรยากาศเหมือนกำลังจัดงานปีใหม่

   ภายในห้องมีหญิงสาวยืนรออยู่แล้ว 2 คน ทั้งคู่เป็นสาวสวยระดับดาราก็ว่าได้ ผิวพรรณดูดีราวกับคนมีฐานะ ยิ่งแสงไฟภายในห้องกระทบกับผิวสีขาวยิ่งเพิ่มความสวยขึ้นอีกและสองคนนั้นคือ ฝนกับกระแต

   " โอเค ในเมื่อผู้เข้าแข่งขันครบแล้วเรามาเริ่มกันเลยครับ " ผู้ชายคนหนึ่งใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงสแล๊กสีดำถือไมค์พูดกับกล้องชายคนนั้นคือเดชนั่นเอง

   ตอนนี้ชมพู่รู้สึกตื่นเต้นว่าเกมที่จะได้เล่นจะเป็นยังไง บรรยากาศในนี้ทำให้เธอตื่นตาตื่นใจเพราะตั้งแต่เกิดมาชมพู่เพิ่งเคยออกกล้องเป็นคนแรก หลังจากนั้นชมพู่ก็ถูกพามายืนตรงกลางพร้อมกับสองสาวฝนกับกระแต

   " กติกานั้นแสนง่าย ใครก็ตามที่ถึงเส้นชัยก่อนจะเป็นผู้ชนะ และจะมีอุปสรรคมากมายให้ทำตามแผ่นป้ายที่อยู่ในกรวยนะครับ และยังมีอุปสรรคอีก 2 อย่าง อย่างแรกจะมีสิ่งมาก่อกวนระหว่างเล่น และอย่างที่สองจะต้องฟังสัญญาณ ถ้าบอก (Stop) ให้หยุด ถ้าบอก(Start) ถึงจะเดินได้ เข้าใจนะครับใครมีคำถาม? " เดชอธิบายกติกา

   " ในเมื่อไม่มีคำถาม นั้นเรามาเริ่มกันเลยย! " เดชพูดเปิดเกมต่อหน้ากล้อง

   " ก่อนอื่นต้องเปลี่ยนชุดก่อนนะครับ " เดชพูดและชี้ไปด้านหลังซึ่งมีห้องให้เปลี่ยนเสื้อผ้า

   เมื่อได้ยินแบบนั้นฝนกับกระแตก็เดินไปพร้อมกันส่วนชมพู่ก็เดินตามไปติดๆ ภายในห้องเปลี่ยนชุดจะเป็นห้องแคบๆ ทั้งสามสาวอยู่ภายในห้องเพียงลำพัง ชุดที่เรียงรายอยู่มีแต่เสื้อสีขาวคอกว้างเป็นพิเศษกับกระโปรงบานสีขาวที่แสนสั้น

   ฝนกับกระแตถอดเสื้อผ้าออกและเปลี่ยนทันที ชมพู่เห็นแบบนั้นก็ทำตาม เธอเห็นว่ายังไงก็มีชั้นในกับกางเกงในคงไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง หลังจากเปลี่ยนชุดเสร็จฝนกับกระแตก็ออกไป และไม่นานชมพู่ก็ออกตามมาเพราะมัวกังวลเรื่องชุดที่ดูโป๊เกินไป

   ผู้เข้าแข่งขันยืนอยู่ที่จุดเริ่มด้วยชุดที่เตรียมไว้ เสื้อที่คอกว้างมากแค่ยืนแบบปกติก็เห็นยกทรงไปครึ่งนึงแล้วทำให้ชมพู่อายจนใช้มือปิด ส่วนกระโปรงกระบานจนไม่สัมผัสขาแถมยังสั้นถึงขาอ่อน ชมพู่คิดว่าคงเป็นแค่เซอร์วิสในเกมธรรมดาจึงไม่ได้คิดอะไรมาก

   " เอาหละครับ เตรียมพร้อม Start ! " เดชให้สัญญาณเริ่ม

   สามสาวเดินอย่างรวดเร็วในอุปสรรคแรกนั้นเมื่อก้มเปิดกรวยจะพบข้อความว่า ' ห้ามข้าม ' ในเส้นทางจะมีเชือกสีแดงอยู่เต็มไปหมดทั้งสูงทั้งต่ำ ฝนกับกระแตก้มรอดเชือกอย่างรวดเร็วจนนำหน้าไป ส่วนชมพู่ยังคงใช้มือปิดคอเสื้อและรอดเชือกอย่างระมัดระวัง

Stop !

   สัญญาณดังขึ้นทุกคนจึงหยุดอยู่กับที่และก็มีคนใส่ชุดรัดรูปสีขาวออกมา ทุกคนไม่สามารถมองเห็นหน้าตาได้เพราะชุดมันคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้ามีเพียงรูที่ปากกับซิบที่เป้ากางเกงเท่านั้น

   ชายชุดขาวเริ่มก่อกวนผู้เข้าแข่งขัน คนแรกที่โดนคือฝนที่อยู่ใกล้ๆกับชมพู่ ชายชุดขาวใช้ขนนกสีขาวอันใหญ่ทิ่มไปตามคอทำให้ฝนสั่นเล็กน้อย ภาพตรงหน้าทำให้ชมพู่ยิ้มออกมาอย่างลืมตัว และไม่นานสัญญาณก็ดังขึ้น

Start !

   ผู้เข้าแข่งขันทุกคนขยับร่างกายทันที พวกเธอรอดเชือกอย่างรวดเร็วทั้งฝนทั้งกระแตไม่สนใจว่าคอเสื้อจะกว้างจนโป๊แค่ไหน เมื่อชมพู่เห็นแบบนั้นก็เริ่มจะช้าไม่ได้เธอพยายามรอดเชือกอย่างเร่งรีบส่วนมือก็ยังคงปิดคอเสื้ออยู่

Stop !

   สัญญาณดังขึ้นอีกครั้งทุกคนหยุดนิ่ง ชมพู่ที่อยู่ตรงกลางฝนกับกระแตอยู่สองข้างซ้ายขวาแต่นำหน้าเธอไปนิดหน่อย ตอนนี้มีชายชุดขาวออกมาเช่นเคย คราวนี้คนที่โดนไม่ใช่ฝนแต่เป็นกระแต

   ชายชุดขาวใช้ขนนกทิ่มไปตามคอและปากของเขาเป่าไปที่หูเบาๆ สร้างความสะยิวให้กับกระแตจนตัวสั่น ชมพู่เห็นแบบนั้นก็แอบขำเล็กๆและคราวนี้เหมือนจะนานกว่าครั้งที่แล้วเป็นสองเท่าแต่ในที่สุดสัญญาณก็ดังขึ้น

Start !

   ชมพู่เริ่มปล่อยตัวมือที่คอยปิดเสื้อตอนนี้ให้ความสนใจกับเชือกที่บดบังเส้นทางมากกว่า ชมพู่รอดเชือกอย่างรวดเร็วจนแซงหน้าฝนไปได้ ตอนนี้สีหน้าของชมพู่ดูสนุกสนานไปกับเกมบางครั้งก็มีเสียงขำเล็ดรอดออกมา

Stop !

   ทั้งคนหยุดนิ่งสนิท ชายชุดขาวคนเดิมออกมา คราวนี้คนที่โดนแกล้งไม่ใช่ชมพู่เธอจึงโล่งใจ และลุ้นว่าชายชุดขาวจะแกล้งใคร ชายชุดขาวเดินไปข้างๆกระแตที่อยู่ข้างหน้าคราวนี้เขาไม่ได้พกขนนกมาด้วย และสิ่งที่ชายชุดขาวแกล้งทำให้ชมพู่ตกใจทันที

   ชายชุดขาวใช้ลิ้นเลียไปที่หน้าของกระแตแต่เธอไม่มีท่าทีขัดขืนได้แต่ยิ้มและนิ่งอยู่แบบนั้น ชมพู่ก็คิดว่าคงไม่เป็นอะไรคงเป็นแค่เกม แต่ไม่เพียงแค่นั้นชายชุดขาวเลียไปตามแก้มจนไปวนลิ้นอยู่ที่ริมฝีปาก ชายชุุดขาวเลียแรงขึ้นจนริมฝีปากของกระแตเปลี่ยนรูป บางครั้งลิ้นมันเข้าไปในปากแต่จากที่ชมพู่เห็นกระแตไม่ได้โกรธอะไรเลย

Start !

   เสียงสัญญาณดังขึ้นทุกคนเล่นเกมอย่างปกติ ชมพู่เห็นว่าฝนก็ไม่ได้มีท่าทีผิดไปจึงเล่นเกมต่อ และในที่สุดก็จะหมดด่านแรก ชมพู่ก้มสุดตัวเพื่อจะรอดเชือกเส้นที่ต่ำมากๆและแล้วสัญญาณก็ดังขึ้น

Stop !

   ตอนนี้ทุกคนหยุดเคลื่อนไหวทุกอย่าง ชมพู่ค้างอยู่ในท่าก้มและมือทั้งสองวางไว้ที่พื้นส่วนก้นยกสูงขึ้นจากท่าที่ทำให้เห็นกางเกงในกับชั้นในสีชมพูสดใส

   ชายชุดขาวออกมาเช่นเคย คราวนี้หัวใจชมพู่เต้นแรงขึ้นลุ้นว่ารอบนี้ใครจะโดนแกล้งอีก เมื่อคิดถึงรอบที่แล้วถ้าตัวเองโดนแบบนั้นคงจะไม่ดีแน่ แต่แล้วชายชุดขาวก็หยุด เขาหยุดตรงหน้าชมพู่

   รอบนี้ชายชุดขาวยิ้มที่มุมปากและทำแบบเดียวกับรอบที่แล้ว ชายชุดขาวเลียไปที่ใบหน้าที่เนียนนุ่ม แก้มของเธอขาวราวกับไข่มุก ชมพู่ที่โดนจู่โจมตัวสั่นขึ้นทันทีแต่ก็พยายามนิ่งให้ถึงที่สุด

   ลิ้นของชายชุดขาวค่อนๆบรรจงเลียที่แก้มของชมพู่ ให้ความรู้สึกที่ขนลุกไปทั่วร่าง เมื่อลิ้นไปหยุดที่ริมฝีปากล่างของชมพู่ ในใจเธอเต้นแรงราวกับจะระเบิด และแล้วลิ้นนั้นก็เลียสะบัดไปทั่วริมฝีปาก และมันยังเลียแรงขึ้นๆไปอีก

   ตอนนี้ลิ้นของชายชุดขาวผ่านพ้นริมฝีปากไปแล้ว มันเลียไปตามฟันของชมพู่ เธอรู้สึกถึงลมหายใจรุนแรงที่มาจากชายชุดขาว ทำให้รู้เลยว่าเขารู้สึกยังไง ตอนนี้เธอได้แต่กลั้นใจให้สัญญาณดังขึ้นแต่รอบนี้มันนานราวกับผ่านไปเป็นชั่วโมง

   ชายชุดขาวยังไม่หยุดเขาใช่ลิ้นดันฟันให้เปิดขึ้น จากนั้นลิ้นของเข้าก็เข้ามาด้านใน มันสัมผัสกับลิ้นของชมพู่และพันรวมกันไปมา ตอนนี้น้ำลายของเขากำลังไหลเข้ามาในปากเรื่อยๆจนชมพู่ต้องกลืนลงไปและแล้วสัญญาณช่วยชีวิตก็ดังขึ้น

Start !

   ชายชุดขาวจากไปอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ฝนกับกระแตนำหน้าไปเรียบร้อยชมพู่กำลังเรียกสติคืนกลับมา ในปากของเธอยังคงมีรสชาติของน้ำลายของคนแปลกหน้าอยู่ ไม่นานชมพู่ก็เล่นเกมต่อและสัญญาณก็ดังขึ้น รอบนี้ราวกับว่าชมพู่ยังไม่ทันทำอะไร

Stop !

   ทุกคนหยุดอยู่กับที่ทันที ชมพู่หยุดในท่าก้มเหมือนเดิมแต่เกือบจะพ้นด่านแรกแล้ว และแล้วใจชมพู่ก็เต้นแรงอีกครั้งเธอลุ้นว่ารอบนี้ใครจะเป็นคนโดนแกล้ง แต่ไม่นานชมพู่ก็ได้รู้และต้องเตรียมตัวทำใจรอโดนแกล้ง เพราะชายชุดขาวได้มาหยุดที่เธอเหมือนเดิม

   รอบนี้ชายชุดขาวจู่โจมรวดเร็วจนชมพู่ไม่ตั้งแต่ ชายชุดขาวประกบปากและสอดลิ้นเข้าไปและยังใช้มือกดหลังหัวของชมพู่อีก ตอนนี้ลิ้นของทั้งสองพันกันไปมาภายในปากของชมพู่ รอบนี้ให้ความรู้สึกที่แปลกชมพู่เริ่มเคลิมไปกับรสจูบที่ดูดดื่ม ลมหายในของทั้งสองผสานเข้าด้วยกัน

   การหยุดรอบนี้ชมพู่ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน แต่ตอนนี้เธอเคลิมไปกับรสจูบอย่างมากจนลิ้นของเธอเริ่มทำการสวนกลับ ทำให้ชายชุดขาวเริ่มขั้นต่อไปเขาผละปากออกมา และจูบเข้าไปใหม่อย่างรวดเร็ว

   รอบนี้ชมพู่รู้สึกแปลกๆเพราะมีเม็ดอะไรบางอย่างเข้ามาในปากด้วย และมันก็ไหลลงคอโดนไม่ทันตั้งตัว แต่ตอนนี้เธอไม่สนลิ้นของชมพู่สวนกลับอย่างทันควันและเริ่มที่จะดูดปากกลับ ใบหน้าของชมพู่ดูเลือนลอยดวงตาหลับลงส่วนปากก็ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

Start !

   รอบนี้ชมพู่ดึงสติกลับมาอย่างรวดเร็วและไม่สนใจที่จะปิดคอเสื้อหรือระวังอะไรอีกแล้ว บอกได้ว่าเธอปล่อยตัวอย่างสุดๆและสนุกไปกับเกม ชมพู่เคลื่อนที่อย่างรวดเร็วจนตามฝนทัน และมาถึงด่าน 2 พร้อมกัน

   เมื่อเปิดกรวยจะพบข้อความว่า ' ห้ามเหยียบกระจก ' โดยที่ทางด้านหน้าจะแบ่งเป็น 3 ช่องโดยที่มีกำแพงกระจกที่สามารถมองทะลุกั้นไว้ ส่วนทางเดินจะแคบมากและมีกระจกตรงกลางยาวไปตามทางเดิน

   ฝนกับกระแตเข้าไปก่อนพวกเธอใช้มือจับกำแพงกระจกและเดินค่อมกระจกสะท้อน พวกเธอไปอย่างช้าๆเพราะกลัวจะเหยียบโดนกระจกตรงกลาง ส่วนชมพู่นั้นหลังจากที่ครุ่นคิดก็รีบตามเข้าไปในช่องที่เหลือคือช่องกลาง

Stop !

   สัญญาณดังขึ้นทุกคนหยุดอยู่กับที่ และท่าทางของทุกคนนั้นคล้ายๆกันพวกเธอค้างในท่าที่ยืนค่อมกระจกอยู่ซึ่งมันสะท้อนจนเห็นกางเกงในของแต่ละคนชัดเจน

   ได้เวลาที่ชายชุดขาวออกมา และชมพู่ก็ต้องลุ้นอีกครั้งแต่คราวนี้เธอต้องถอนหายใจด้วยความโล่งเพราะชายชุดขาวไปหาสาวข้างๆเธอ คือฝน ชายชุดขาวใช้มือลูบไปตามขาของฝนและขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงขาอ่อนและก็หยุด

   จากนั้นก็ลูบไปลูบขึ้นทำให้ฝนขาสั่น มือของชายชุดขาวยังคงลูบไปทั่วขาจนในที่สุด " แอ๊ดดดดดด! " มีเสียงสัญญาณดังขึ้นและก็พบว่าฝนถูกแกล้งจนพลาดขาไปสัมผัสโดนกระจกจนเกิดรอยชัดเจน

   " บทลงโทษ! " เดชพูดใส่ไมค์หันไปหากล้อง

   ทุกคนยังไงหยุดนิ่งแต่ฝนเดินออกมาหมุนแผ่นป้าย แผ่นป้ายนั้นเป็นกงล้อและมีเพียงหมายเลขเท่านั้น และฝนก็หมุนอย่างแรงจนกงล้อหมุนไปหลายรอบจนในที่สุดก็หยุด

   " ชั้นใน! " เสียงประกาศดังขึ้นทำให้รู้ว่าผลที่ได้คืออะไร ฝนถอดชั้นในออกอย่างรวดเร็วและโยนไปที่กล้อง สีหน้าของฝนดูสนุกสนานราวกับไม่สนใจว่าตัวเองจะโป๊แม้แต่น้อย และในใจของชมพู่ก็เกิดสับสนขึ้นมาว่าสิ่งนี้คงเป็นเรื่องปกติ

Start !

   ทั้งหมดเคลื่อนที่ต่ออย่างระมัดระวังและฝนที่โดนบทลงโทษก็มาเริ่มต่อที่จุดเดิม ชมพู่ค่อยๆขยับทีละนิดจนกระแตกับฝนนำห่างไปทีละนิด ชมพู่ขาสั่นกลัวว่าจะโดนกระจกจนได้รับบทลงโทษ และแล้วสัญญาณก็ดังขึ้น

Stop !

   หลังจากหยุดเคลื่อนที่จนหมดชายชุดขาวก็ออกมา รอบนี้ไม่ต้องลุ้นอะไรเลยเพราะพวกเขาออกมาทีเดียว 3 คน ทำให้รู้ได้เลยว่าต้องโดนแกล้งทุกคนแน่นอน ชมพู่ทำใจรอไว้และแล้วการแกล้งก็เริ่มขึ้น

   ชายชุดขาวไม่ได้ใช้มือเหมือนรอบที่แล้วแต่รอบนี้ชมพู่โดนอะไรบางอย่างเย็นๆเปียกๆสัมผัสที่ต้นขาและมันค่อยๆเลื่อนขึ้นมาเรื่อยๆ จากสัมผัสนี้ทำให้ชมพู่รู้สึกเสียววูบอย่างมาก มันทำให้มีน้ำไหลออกมาจนเปียกกางเกงในเป็นดวง

   ชมพู่ไม่กล้าก้มลงไปดูถ้าเธอขยับเธอจะต้องโดนบทลงโทษแน่ๆ และสัมผัสเย็นๆก็เริ่มเข้าใกล้กางเกงในขึ้นเรื่อยๆ ขาของเธอก็เริ่มสั่นเพราะความเสียวแปลกๆ ในที่สุดมันก็หยุดแต่มันหยุดในที่ที่ไม่ควรเอามากๆ มันหยุดที่ขอบกางเกงในของชมพู่ และรู้สึกถึงอะไรบางอย่างมาโดนบริเวณก้น มันลูบไปมาที่ก้นส่วนสัมผัสเย็นๆยังคงดำเนินต่อไป

   มันค่อยๆแทรกตัวไปตามขอบกางเกงในของชมพู่ ตอนนี้เธอหลับตาปี๋และเริ่มเสียวจนมีน้ำไหลออกมามากกว่าเดิม สิ่งใดก็ตามที่เย็นๆที่อยู่หว่างขาของเธอมันทำให้ชมพู่เสียวมากๆ และแล้วไม่มันไม่หยุดอยู่ที่ขอบกางเกงในอีกต่อไป มันโดนกางเกงในจนเปิดออกข้างหนึ่งและมันสัมผัสโดนแคมของเธออย่างจัง

   ตอนนี้ชมพู่กัดฟันพร้อมกับหลับตา ร่างกายของเธอร้อนขึ้นมันเสียวไปทั่วทั้งร่างกาย ความสุขค่อยๆก่อตัวขึ้นในจิตใจมันสบัดไปมาอยู่ที่แคมข้างหนึ่งจนเปียกแฉะไปทั่ว พร้อมกับมีเสียงสูดลมอย่างแรงที่หว่างขามันทำให้ขนลุกซู่ไปทั้งตัวและแล้วเสียงสัญญาณก็ดังขึ้น รอบนี้มันเหมือนการพลัดพลากจากอะไรบางอย่างที่ชมพู่ไม่อยากให้จากไปเลย เธอได้แต่สูดลมหายใจลึกและเล่นเกมต่อ

Start !


อิอิ ฝาก comment ด้วยเน้อ แล้วใครที่เคยอ่านเรื่องเก่าๆ ช่วยบอกหน่อยว่าพัฒนาขึ้นหรือพัฒนาลง 55 บาย
ตอนที่แล้ว :
ตอนต่อไป :

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 22, 2017, 05:38:01 pm โดย Izuna »

*

ออฟไลน์ pang_0019

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 21, 2017, 04:50:35 am »
ลองอ่านแล้ว ก็รู้สึกว่าพัฒนาดีขึ้น แต่ยังเนื้อเรื่องไม่ค่อยเร้าใจ บางทีตอนสำคัญๆกับข้ามไปเร็วเกินไป................................................

ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 21, 2017, 07:53:59 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1010
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 22, 2017, 10:05:39 am »
สงสัยครับน้องชมพู่โดนยาอะไรเข้าไปแล้วด่านอื่นๆจะเป็นยังไง

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1555
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 22, 2017, 05:04:53 pm »
ที่สงสัยคือเกมอะไร ใครจัดครับ เดช หนึ่งในพวกตัวร้าย แต่ก็ไม่ใช่หัวหน้า ไม่ใช่คนจัดแน่ๆIzuna : เป็นแผนของผู้กองนพค่ะ ตึกนี้จะมีรายละเอียดบอกในอนาคตทีหลังค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 22, 2017, 05:09:30 pm โดย Izuna »

*

ออฟไลน์ omegaseal

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 119
 • เชียงราย
  • ดูรายละเอียด
Re: แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 22, 2017, 07:28:33 pm »
เกมส์เสียวกันแน่ๆ คนแพ้โดนจัดหนักแน่ๆ

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1087
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 23, 2017, 02:57:38 pm »
มีตัวละครมหม่มาเพิ่มอีกน้องชมพู่จะรอดเงื้อมือแก๊งก่อกวนำปได้หรือไม่ แต่ดูแล้วไม่น่ารอดน่าจะโดนจัดหนัก ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2035
 • 431
  • ดูรายละเอียด
Re: แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 23, 2017, 11:00:39 pm »
ขอบคุณครับ...เหยื่อคนใหม่..น้องชมพู่จะรอดพ้นเกมส์นี้ไปได้สักกี่น้ำ และคงจะเป็นสมาชิกใหม่ของแก๊งส์นี้ในที่สุด

*

ออฟไลน์ pongsan

 • Veteran Member
 • ******
 • 1728
 • 908
  • ดูรายละเอียด
Re: แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 24, 2017, 02:49:30 am »
เกมส์โชว์+18มาแล้ว! ::Horror::  ตอนนี้มีรายละเอียด&อารมณ์ความรู้สึกของสาวชมพู่ที่ตอบสนองการถูกกระทำมากขึ้น...เสียวเลย! ::Bloody::    ขอบคุณครับ ::Thankyou::Izuna : ตอนนี้ลองฝึกใส่รายละเอียด ฝีมือได้แค่นี้ แหะๆ มันวนไปวนมาแปลกๆ และยังไม่เข้าถึงอารมณ์เท่าที่ควร TT แต่จะลองฝึกบ่อยๆนะคะ อีกนานคงจะเป็น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 24, 2017, 03:13:35 am โดย Izuna »

*

ออฟไลน์ Khing246

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แก๊งก่อกวน ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 07, 2021, 06:01:05 pm »
แนวเกมส์โชว์น่าตื่นเต้นดี ชอบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ