น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)

โพลล์

ชอบ/ไม่ชอบ

ชอบ
117 (100%)
ไม่ชอบ
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 109

น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)

 • 20 ตอบ
 • 9577 อ่าน
*

ออฟไลน์ cobra

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 419
  • ดูรายละเอียด
น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2017, 10:08:21 pm »
         สมบัติผลัดกันชม         กล่าวถึงขุนชัยเมื่อยึดครองบ้านศรีธนญชัยเป็นของตัวแล้ว รวมถึงได้ยึดเอาเมียของศรีธนญมาเป็นเมียของตนเองถึง 2 คน คือ ศรีนวลและซ่อนกลิ่น ตามพระราชโองการ ทั้ง 2 มิอาจขัดราชโองการได้จึงต้องทำตามรับสั่ง อีกทั้งเมื่อผัวของพวกตน(ศรีธนญชัย)ตายไปก็ไม่รู้ว่าจะพึ่งใคร จึงขอฝากตัวให้ขุนชัยมีเมตตาพวกตนช่วยอุปภัมภ์เลี้ยงดูพวกตนและลูก อีกทั้งข้ารับใช้ให้อยู่ดีมีสุข พวกตนยินดีปรนนิบัติขุนชัยตามต้องการทุกประการ
        (สมัยก่อนข้าวของทรัพย์สมบัติของข้าราชบริพาร ล้วนเป็นของหลวงหมดสิ้น
แม้แต่บ่าวไพร่หรือลูกเมียของขุนนางต่างก็ถือเป็นทรัพย์สินของกษัตริย์ที่จะประทานให้ใครก็ได้ หากอ่านวรรณคดีจะมีหลายเรื่องที่เป็นเช่นนี้ ยกตัวอย่างเรื่องรามเกียรติ นางมณโฑเมียของทศกัณฑ์ พอทศกัณฑ์ตาย พระรามก็ยกให้ไปเป็นเมียของพิเภกที่เป็นน้องชายทศกัณฑ์แทน ไม่เว้นแม้แต่เมื่อพระราชาคนก่อนพอสิ้นพระชนม์ ลูกเมียของตนก็จะตกไปเป็นของพระราชาองค์ต่อมา แม้พระราชาคนก่อนเป็นพ่อ พอตายลูกขึ้นครองราชย์ทั้งมเหสีทั้งสนมบรรดาเมียของพ่อก็จะตกไปเป็นของลูกแทน ขึ้นอยู่กับราชาคนใหม่จะโปรดหรือไม่เท่านั้น)
         ขุนขัยเห็นเมียสาวสวยของศรีธนญชัยพูดจาฉลาด อ่อนหวานน่ารัก จึงยินดี รับปากพวกนางจะดูแลทั้งหมดอย่างดีให้ยิ่งกว่าตอนศรีธนญชัยมีชีวิตอยู่เสียอีก
คืนนั้นขุนชัยจึงสั่งให้เมียคนสวยของศรีธนญชัยเข้ามาปรนนิบัติ ซึ่งทั้งสองคือศรีนวลผู้เป็นเมียคนแรก และซ่อนกลิ่นผู้เป็นเมียคนที่สอง ต่างเหมือนตกอยู่ในชตากรรมเดียวกัน จึงต่างเห็นอกเห็นใจกันไม่มีการขุ่นหมองใจหึงหวงกันเหมือนเมื่อครั้งที่ศรีธนญชัยมีชีวิตอยู่
         ในสมัยก่อนผู้หญิงเปรียบเช่นสิ่งของที่พออกเรือนไปแล้วก็เป็นเหมือนทรัพย์สมบัติของสามี การตกเป็นหม้ายก็จะทำให้ไร้ค่าไปและฝ่ายหญิงเองก็ไม่ได้ทำงานอะไร จึงหวังแต่ให้ได้เจอคู่ครองที่ดีเลี่ยงดูพวกตนให้สุขสบาย เมื่อพวกตนอยู่กับศรีธนญชัยก็มีบ่าวไพร่คอยรับใช้อยู่อย่างสุขสบาย พอศรีธนญชัยตายไปแถมยังเป็นที่ขุ่นเคืองต่อเจ้าเหนือตัวสั่งริบคืนบ้านช่องทรัพย์สินเงินทองทั้งหมด หากต้องมีอันต้องระเห่เร่ร่อนออกไปก็จะยิ่งทำให้ลำบาก ดังนั้นจึงปรึกษาและคิดเห็นตรงกันว่าควรเอาอกเอาใจขุนชัยที่มาเป็นสามีใหม่ให้เป็นอย่างดีเช่นกัน จึงต่างสามัคคีกลมเกลียวกันแน่นแฟ้นขึ้นจึงเป็นโชคของขุนชัยเสียนี้กระไร
           ขุนชัยนอนมองดูเมียรักทั้งสองกำลังช่วยกันบีบนวดที่ขาตนเองทั้งสองข้างอย่างรักใคร่อ็นดู
           “อา...เมียของศรีธนญชัย ไม่ใช่ซิเมียของกูสองคนมันช่างสวยเสียนี้กระไร
ศรีนวลสวยอ่อนหวาน ส่วนซ่อนกลิ่นก็น่ารักกระจุ๋มกระจิ๋ม นี้ถ้าไม่นับรวมถึงพระสนมเอกเสาวนิจกับพระธิดาปัทมา ต้องนับว่าข้าน่าจะโชคดีที่สุด ที่มีเมียสวยๆอย่างนี้ ไอ้ศรีธนญชัยมันเข้าใจเลือกจริงๆ”
           เมื่อคิดถึงพระสนมเอกและพระธิดาปัทมาในใจมันเกิดความคิดขึ้นมาว่าจะทำยังไงถึงได้นางทั้งสองคนมาปรนนิบัติเช่นนี้ได้
           ที่จริงมันวางแผนครานี้นับว่าประสบผลตามเป้าแล้ว เพราะแต่เดิมต้องการหลอกดูหีสาวในวังเท่านั้น เพราะตามกฎมณเฑียรบาลแล้วมันเป็นเพียงขุนนางมิอาจแตะต้องสาวชาววังได้เลยด้วยซ้ำ ยกเว้นแต่เจ้าเหนือหัวจะทรงอนุญาติ มันคิดทีแรกว่าหากได้สัมผัสล้ำลึกเช่นนั้น หากมีสักหนึ่งเกิดติดใจอาจมาขอให้มันทำอะไรลึกซึ้งกว่านั้น
           แต่การณ์กลับกันพอมันไปสัมผัสล้ำลึก กลับทำให้มันเกิดความติดใจกระสันต์อยากเสียเอง กลับต้องพยายามข่มใจว่าอย่าไปทำอะไรต่ออาจมีโทษถึงตาย
           แต่ความถูกต้องที่ควรจะต่อสู้กับอำนาจตัณาราคะที่ก่อเกิดขึ้นได้หรือ
ขุนชัยเฝ้าครุ่นคิดไม่ตก เฝ้ามองเมียรักทั้งคู่อย่างไม่วางตา
          “กูนึกขอบใจมึงเหลือเกินไอ้ศรี กูจะตอบแทนมึงด้วยการดูแลเมียมึงเป็นอย่างดี อีกทั้งพระสนมเอกที่ไม่กินเส้นกับมึง กูจะช่วยจับเย็ดแก้แค้นให้มึงเอง และรวมถึงพระราชาทีมึงโกรธแค้นกูจะหาทางล่อพระธิดาแก้แค้นให้มึงแล้วกัน ช่วยให้กูมีสติปัญญาคิดอ่านเรื่องนี้ให้สำเร็จด้วยเถิด”
           ขุนชัยรำพึงในใจ ตอนนี้คิดไม่ออกจะต้องทำยังไง ขอจับเมียมึงสองคนเย็ดตอบแทนให้ก่อนแล้วกัน จะไม่ให้น้อยไปกว่ามึงเคยได้ทำให้แก่ทั้งสองเลย
           คิดเสร็จแล้วขุนชัยก็สั่งให้ทั้งสองหยุดนวด ให้ขึ้นมาหาทั้งสองคนกอดไว้คนละข้างทั้งซ้ายขวา หันไปจูบแก้มคนนั้นทีคนนี้ที ด้วยความเผลอตัวทั้งคู่ต่างยกมือปัดป้องแต่พอมานึกได้ จึงแกล้งทำเป็นมายาหญิงปิดป้องพอเป็นพิธีแต่เปิดโอกาสให้ขุนชัยแทรกใบหน้ามาจูบแก้มนวลจนได้ทั้งสองคน
          ศรีนวลทั้งสวยทั้งหวานเป็นเมียที่ศรีธนญชัยรักมากแต่อยู่ด้วยกันมาตั้งหลายปีกลับไม่มีลูกด้วยกัน ส่วนซ่อนกลิ่นอายุน้อยกว่าพึ่งจะ 18 ปีนี้ น่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มมาเป็นเมียศรีธนญชัยจากความเจ้าเล่ห์ว่าจะขอมาทำลูกเมื่อตอนนางอายุย่าง 16 เข้า 17 ปี บิดานางหลงกลคิดว่าศรีธนญชัยเอ็นดูเด็กด้วยเห็นว่าบุตรสาวตัวเองยังเยาว์วัยไร้เดียงสา และศรีธนญฃัยมีเมียที่รักอยู่แล้วแต่ไม่มีลูกด้วยกันจึงยกให้ด้วยปรารถนาจะให้ไปเป็นลูกบุตรธรรม ซ่อนกลิ่นก็นึกว่าจะไปเป็นลูกจริงๆ อุตส่าห์เรียกศรีธนญชัยว่าพ่อ
ที่ไหนได้ศรีธนญฃัยพาซ่อนกลิ่นมาถึงบ้านวันแรกพาเข้าห้องนอน พ่อศรีธนญชัยจัดการเย็ดลูกเสียเลย ความที่ซ่อนกลิ่นยังวัยรุ่นขบเผาะหน้าตาจิ้มลิ้มกระจุ๋มจิ๋ม เลยโดนพ่อศรีธนญชัยจับเย็ดเอา เย็ดเอา จนท้องโต ฝ่ายพ่อที่แท้จริงมาเยี่ยมซ่อนกลิ่นเห็นบุตรสาวท้องโตสืบได้ความว่าโดนพ่อบุญธรรมจับเยฺ็ดเอาทุกวัน จึงรู้ว่าเสียท่าศรีธนญชัย จับลูกสาวตัวเองทำลูกเลยต้องปล่อยเลยตามให้เป็นเมียศรีธนญชัยสินสอดก็ไม่ได้ ช่างน่าเจ็บใจ
         ขุนชัยกำลังเงี่ยนมาตั้งแต่กลางวัน เมื่อทั้งคู่เต๋มใจ ขุนชัยจึงไม่รอช้าเอามือถอดเสื้อคอกระเช้าของศรีนวลหลุดออกไปทางศรีษะ ศรีนวลร้าง “วำยส์” ด้วยความตกใจไม่คิดว่าจะโดนเปลื้องผ้าโดยง่ายต่อหน้าซ่อนกลิ่น ร้องลั่น
ิ        “พี่อย่าทำแบบนี้ซิ ข้าอายซ่อนกลิ่นมัน”
         “จะอายทำไม เจ้าสวยออก ซ่อนกลิ่นจ๋ามาช่วยพี่แก้ผ้าพี่ศรีนวลหน่อยเป็นไร”
         ความจริงซ่อนกลิ่นกับศรีนวลไม่เคยนอนร่วมกันมาก่อนเพิ่งมีวันนี้แหละ ทีแรกซ่อนกลิ่นเคอะเขิน แต่อีกใจนึกสนุกอยากแกล้งศรีนวลเช่นกันจึงร่วมมือกับขุนชัย โดยขุนชัยให้ซ่อนกลิ่นนั่งทับบนตัวศรีนวล คอยจับนมศรีนวลไว้
         เสียงศรีนวลร้องลั่นทั้งอายทั้งโกรธ
        “ซ่อนกลิ่น มาร่วมมือกับพี่ชัยได้ไง อูยส์ ข้าไม่ยอมนะ เดี๋ยวอย่าถึงทีข้าบ้างแล้วกัน”
         ซ่อนกลิ่นเอามือจับนมของศรีนวลเล่น นึกในใจว่าศรีนวลมีเต้านมสวยกว่าตัวเองอีกเป็นเพราะซ่อนกลิ่นมีลูกแล้วเลยดูยานไปนิด ศรีนวลมัวเอามือปิดป้องนม เลยถูกขุนชัยจับถอดผ้าถุงหลุดออกไปรู้สึกเย็นวาบข้างล่าง จะลุกขึ้นก็ติดที่ซ่อนกลิ่นทับไว้
ชั่วแป้บเดียวสองขาศรีนวลก็ถูกกางออก โดนจับแหกรูหีเอานิ้วเขี่ยชอนไชเข้าไปข้างในเสียแล้ว ขุนชัยนึกถึงเมื่อกลางวันที่ได้จับเหล่าสนมกำนัลแหกรูหีเอาเทียนแหย่ เลยชักติดนิสัยและอยากชมว่าหีเมียศรีธนญชัยจะสวยสู้นางสนมได้หรือไม่
         “ว๊ายส์ พี่ชัยทำอะไรนี้ข้าเสียวนะ อูยส์ ว๊ายส์ อย่าทำอย่างนั้น ข้าใจจะขาดอูยส์...”
         ศรีนวลร้องลั่น เพราะตอนนี้ขุนชัยไม่ได้ใช้แต่เพียงนิ้วแล้ว แต่กลับเอาลิ้นแหย่แทงเข้าไปตวัดในรูแทน แถมห่อลิ้นแหลมเปี้ยบฉกเข้าฉกออกราวกับใช้ลิ้นเย็ดรูหีนางก็ไม่ปาน
         ซ่อนกลิ่นหันไปดูว่าขุนชัยทำอะไร ศรีนวลจึงร้องดิ้นพล่านยังงั้น
ก็ต้องหน้าร้อนวูบวาบ เพราะตอนอยู่กับศรีธนญชัยยังไม่เคยโดนเลียหีแบบนี้เลย จึงทำให้ซ่อนกลิ่นนึกแสยงสยิวคันๆรูหีอยากโดนเลียมั่งก็ว่าได้
           สักพักไม่รู้ขุนชัยแก้ผ้าตัวเองหมดเมื่อไร  ฉับพลันกลับเอามือจับควยจ่อตรงรูหีของศรีนวลแล้วค่อยดันเข้าไป ทีแรกช้าๆ ต่อมากลับเร็วขึ้น
          ซ่อนกลิ่นเรื่มเกิดอารมณ์เสียวเอามือจับนมจับหีตัวเองทั้งบีบทั้งแหยงนิ้วโดยไม่รู้ตัว
          แม้ซ่อนกลิ่นจะเคยโดนเย็ดมาหลายครั้งแต่ไม่เคยเห็นคนอื่นเย็ดกันเลย นี้จึงเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ของซ่อนกลิ่นเช่นกัน
          ขุนชัยกระเด้าเย็ดหีศรีนวลเสียงดัง ตับๆ ๆ ตลอด นึกในใจ
         “ไอ้ศรี เมียรักมึงคนนี้โดนกูเย็ดแล้วนะโว้ย มันส์ควยจริงๆ อีกคนน่าจะมันส์ไม่แพ้กัน “
        “พี่จ๋า น้องทำท่าจะ...แล้ว พี่ยังไม่เสร็จอีกหรือ...เก่งจริง ๆ อูยส์...”
         ขุนชัยเห็นศรีนวลคงถึงสวรรค์ไปแล้ว ส่วนตัวมันยังไม่ออกด้วยตอนก่อนมามันเพิ่งชักว่าวไปที จึงยังไม่มีน้ำออกเอาง่ายๆ มองเห็นซ่อนกลิ่นนอนตะแคงบิดตัวไปมาจึงรู้ว่า ซ่อนกลิ่นคงดูมันเย็ดกับศรีนวลจนเกิดความเสี้ยนอยากขึ้นมาแล้ว
         มันจึงดึงควยออกจากรูหีของศรีนวลซึ่งคงอาลัยกับควยจึงพยายามดูดเอาไว้ไม่ให้ออกไปง่ายๆ แต่แม้กระนั้นเมื่อลำควยที่เข้าไปวิ่งเล่นเมื่อสักครู่หลุดไป มันคงเสียใจเลยร้องไห้น้ำตาสีขาวใสเลยหลั่งออกเป็นทางรดที่นอนแหมะ ๆ

         ขุนชัยตรงเข้าหาซ่อนกลิ่นที่กำลังรอคอยด้วยความพร้อม จึงยินดีให้ขุนชัยจับแก้ผ้าออกจนหมดไม่มีการอิดออดเหมือนตอนแรก
ขุนชัยตรงเข้าตะโปมจับนมของซ่อนกลิ่นบีบคลึง แม้จะหย่อนยานไปนิดแต่ก็รู้สึกเต็มมือกว่าของศรีนวล ซ่อนกลิ่นกำลังเสียวเลยแอ่นอกให้ขุนชัยบีบได้ถนัด แถมเอามือรั้งศรีษะของขุนชัยที่ยื่นเข้ามาใกล้ ยื่นปากให้จูบด้วยความใคร่ ส่วนเบื้องล่างของขุนชัยก็เอาลำควยถูไถไปกับเนินเนื้อของซ่อนกลิ่นจนเกิดความเงี่ยนง่าน
         ขณะจะจับมันเข้ารูหีซ่อนกลิ่น นึกขึ้นได้ว่ามันยังไม่ได้ดูหีของซ่อนกลิ่นเลยว่าเป็นไง ซ่อนกลิ่นกำลังต้องการอยู่พอดี เลยกางขาให้ขุนชัยดูอย่างเต็มตา
        “โฮ หีของซ่อนกลิ่นคล้ายกับนางสนมเอกที่ว่ารีรีเหมือนใบพลูมีรูครงกลางรอบๆมีขนมันอย่างนี้เอง”
         ขุนชัยชมแล้วอดไม่ได้ลากลิ้นเลียหีซ่อนกลิ่นอีกคน ได้ผลซ่อนกลิ่นถึงกับชักดิ้นชักงอเหมือนศรีนวลไม่ผิด
        “ได้การละ ดูท่าทางผู้หญิงโดนเลียจะเสียวยิ่งกว่าอะไร ไว้พรุ่งนี้เห็นท่าจะต้องจับพระสนมเลียหีดูบ้างดูซิว่าจะทนได้ไหม”
ขุนชัยคิด เนื่องจากสมัยก่อนผู้ชายไม่ค่อยนิยมเลียหีสตรีเท่าใด เพราะโดนบอกว่าเป็นของสกปรกทำให้วิชาอาคมที่ร่ำเรียนมาเสื่อมลงได้
เมื่อเห็นซ่อนกลิ่นได้ที่ดีแล้ว จึงไม่รอช้าจัดการเย็ดซ่อนกลิ่นอีกคน
        “อูวส์ ไอ้ศรีเอย เมียมึงโดนกูเย็ดอีกคนแล้ววะ ตอนนี้เมียมึงเป็นเมียกูทั้งสองคนแล้วนะ ดีฉิบหาย”
        ไม่นานซ่อนกลิ่นก็เสร็จสมฤดีไปอีกคน ขุนขัยเลยชักควยออกมาแล้วไปจัดการเย็ดศรีนวลต่ออีกที ด้วยรู้สึกว่ารูหีซ่อนกลิ่นกระชับสู้รูหีของศรีนวลไม่ได้ มันเลยอยากแตกในรูศรีนวลมากกว่า
        ต่อมาขุนชัยจึงได้ระเบิดน้ำเงี่ยนในตัวเข้าไปในรูหีของศรีนวลอย่างมากมายสมความต้องการ
        จึงล้มตัวลงนอนกอดก่ายเมียทั้งสองอย่างมีความสุช
        จวบจนรุ่งเช้าขุนชัยจึงได้อาบน้ำแต่งต้วเตรียมเข้าวังโดยมีศรีนวลและซ่อนกลิ่นซึ่งบัดนี้เป็นเมียมันแล้วคอยปรนนิบัติ ขุนชัยค่อยคิดอะไรได้ขึ้นมาจึงสั่งทั้งสองคนว่า
ตนอาจไม่ได้กลับมาบ้านประมาณอาทิตย์หนึ่งด้วยติดราชกิจพิเศษในวัง ให้พวกนางดูแลตัวเองให้ดี และได้แจกเงินที่ได้รับรางวัลมาจากในวังให้ทั้งสองคนรวมถึงให้นำไปแจกพวกข้ารับใช้บริวารตามสมควรเป็นการซื้อใจเบื้องต้น
         ทั้งศรีนวลและซ่อนกลิ่นต่างยินดียกมือกระพุ่มไหว้อย่างนอบน้อม ขุนชัยจึงดึงพวกนางเข้ามาจูบทั้งสองคนก่อนเดินทางเข้าวังไป
         ขุนชัยใช้ความคิดอย่างหนักว่าทำอย่างไรจึงจะสามารถได้เย็ดพระสนมเอกอีกทั้งพระราชธิดาทั้ง 4 ที่งามหยดย้อยจะได้สัมผัสใกล้ชิดมากขึ้นเพราะได้แอบดูแต่ไม่ได้สัมผัสเช่นเดียวกับสนมกำนัล 7 คน ที่ไปเยี่ยวรดกระดูก
         เพราะหากมีอะไรผิดพลาดไปนอกจากหัวจะหลุดจากบ่าแล้วยังอาจโดนประหารถึงเจ็ดชั่วโคตร แม้ว่ามันไม่ได้คิดแย่งชิงพระราชสมบัติใดๆก็ตาม แต่การหลอกเย็ดลูกเมียพระราชาก็มีโทษอาญาไม่แพ้กัน

         ขุนชัย(น้องศรีธนญชัยที่กลับชาติมาเกิด) จะมีแผนการอะไรอีกนะ

          ช่วงนี้ผมอาจไม่อยู่จนถึงสิ้นเดือนเลยเข็นตอนนี้มาให้อ่านกันเล่นๆ
          ตอนนี้แต่งตามคำขอของผู้อ่าน ไม่รู้จะถูกใจหรือไม่
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 23, 2017, 10:27:09 pm โดย cobra »

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1701
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 24, 2017, 01:24:45 pm »
รอลุ้นตอนกดพระราชธิดาครับ...จะใช้แผนไหนจึงจะได้เชยชิม

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:03:50 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2166
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 24, 2017, 01:59:43 pm »
รอติดตามอ่านตอนต่อไปครับ
เขียนได้มันส์จริงๆ
ชอบครับ
ขอบคุณมาก

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:04:15 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Legend Member
 • *******
 • 2523
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 24, 2017, 10:02:11 pm »
เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ชัยจะมีแรงอยู่ครบอาทิตย์มั๊ยนะ

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:04:42 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3209
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 24, 2017, 10:12:49 pm »
งานนี้กินรวบ เหมายกเข่ง
จะไหวมั้ยน้อ
 ::Fighto::
ขอบคุณมากๆครับ

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:05:28 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ loveru

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 03:40:20 am »
เอาอีกได้ไหมสนุกดีครับถูกใจมากเลย

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:05:04 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 03:06:18 pm »
ขุนชัยนี่ถ้าไม่บ้าก็กล้าเกินไปแล้ว นี่กล้าลบหลู่เบื้องสูงเชียวนะ

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:05:55 am โดย cobra »

*

pinmonkey

Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 04:15:05 pm »
สิ้นวาสนาสมบัติตกเป็นของคนอื่นถูกคนอื่นเขาเชยชม อย่าคิดว่าแน่ดีกว่านะนี่นะ เก่งอย่างไงเราคงสู้ศรีธนญชัยไม่ได้ ขนาดศรีธนญชัยยังต้องมีวันนี้ ขอบคุณมากครับ

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:08:37 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ Seraphia13

 • Full Member
 • **
 • 212
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 26, 2017, 07:19:59 am »
พระธิดาก่อนรึนางสนมจะโดนก่อนเนี่ย

คิดตามต่อไปครับ cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:09:43 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ sainsain

 • Senior Member
 • ****
 • 794
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 26, 2017, 12:04:07 pm »
555+ยอดเยี่ยมมากๆจร้าสุโก้ย

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:08:04 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 2067
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 26, 2017, 01:37:07 pm »
 ::Grimace::  นับว่าดาวข่มคนนี้คิดการณ์ใหญ่เหนือศรีธนญชัยเสียอีก  จะเย็ดลูกกับเมียพระราชา  ::Horror::  เจ้าศรีมันยังไม่กล้าหมอนี่แสบลึก  ท่าน cobra เข้าใจจินตนาการดีจัง  ตกลงตระกูลศรีธนญชัยนี่หาคนดียากจริงๆ  ::HoHo:: มีแต่คนเจ้าเล่ห์สินะครับเนี่ย  ::Evil:: ::Evil::

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:02:41 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1599
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 28, 2017, 12:25:25 pm »
ตอนนี้ได้เมียของศรีธนญชัยทั้ง 2 คน เห็นทีจะต้องรีบหาอีกคน จะได้เป็น เมียสามตามตำรา

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:07:31 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1796
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 30, 2017, 10:20:29 pm »
ได้เมียคืนเดียวสองคนเลย พร้อมจัดเต็มแบบนี้เมียหลงสุดๆแน่ แผนการจะเป็นแบบไหนต่อไปลุ้นเลยครับ

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:07:02 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ tony1234

 • Junior Member
 • ***
 • 449
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 02, 2017, 09:43:56 am »
ยอดเยี่ยมมาก ภาพประกอบก้อดีงาม

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:06:35 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2449
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 2 (สมบัติผลัดกันชม)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 05, 2017, 06:05:10 am »
ชอบมากครับ แหวกแนวดี อยากให้ฉากรักละเอียดกว่านี้อีกนี้ดครับ เช่น เสียงกระแทก เสียงคราง หน้าตา อะไรแบบเนี้ยครับ ขอบคุณมากครับ


ขอบคุณที่แนะนำมาอย่างมากครับ จะพยายามปรับปรุงในเรื่องต่อๆไปให้ดีขึ้นครับ cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 10:01:08 am โดย cobra »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ