ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(โจ้) ตอนที่4

ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(โจ้) ตอนที่4

 • 456 ตอบ
 • 26435 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 1126
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
4.เมียสาวผัวเผลอ

         น้ำอสุจิที่ผมปล่อยไว้ในท้องพี่จ๋าคืนนั้นตอนนี้เป็นเมล็ดพันธุ์หยั่งรากลึกเรียบร้อย พี่จ๋ามาบอกผมในเดือนถัด มาว่าประจำเดือนไม่มาทำเอาผมหน้าเสียไม่คิดว่าคืนเดียวจะท้องได้ ทั้งที่ผมอดใจไม่เอาหีมาตลอดแต่ให้ใช้ปากหรือเล่นประตูหลังแทนพี่จ๋าดูจะตื่นเต้นมากกับเรื่องนี้ถึงกับหาคู่มือเลี้ยงเด็กมาอ่านเวลาอยู่บ้านด้วยกันก็อ้อนผมอย่างนั้นอย่างนี้ทำตัวเหมือนเด็กลงไปทุกวัน

      “พ่อคะแม่หิวข้าวแล้วเราไปหาอะไรกินกันดีมั้ย “ พี่จ๋าถามเข้ามานั่งบนตักผมระหว่างเล่นคอม

      “ผม...พ่อ...” ผมต้องรีบเปลี่ยนคำเมื่อเห็นสายตาไม่พอใจจากคุณแม่ยังสาว“...ไม่อยากไปไหนนี่ ฝนตกขนาดนี้ไปก็ไม่สนุกหรอก”


 


      “งั้นเรามาทำอะไรสนุกๆดีมั้ย “ พี่จ๋ากอดคอผมยิ้มเจ้าเล่ห์มีแต่เรื่องนี้แหละที่เราความเห็นตรงกันตลอด  อาจเพราะสายเลือดเดียวกันเราเลยเซ็กซ์จัดทั้งคู่ ผมขยับ เข้าจูบปากอิ่มเต็มปล่อยให้เธอล้วงมือเข้าไปคว้า เอาท่อนเอ็นอ่อนออกมาจากกางเกงบอลจัดการกระถอกมันจนแข็งผมรูดกางเกงในพี่สาวออกแล้วให้เธอขึ้นนั่งคร่อมจับเอาแท่งเนื้อล้วนเข้าไปอยู่ใต้กระโปรงทำงาน

      แล้วกดลงมาอย่างนุ่มนวล “อา...ใหญ่จริงเชียวชนมดลูกแม่เลย เพราะอย่างนี้ไงแม่ถึงท้อง”

      “ถ้าเนยรู้เข้าพ่อบ้านแตกแน่”

      “โทษแม่ไม่ได้นะคืนนั้นอยากปล้ำแม่เอง” พี่จ๋าโอบคอผมมาซบเนินอกนุ่มในเสื้อเชิ้ตสีเหลืองลงมือกระแทกกระทั้นบั้นท้ายลงบนตัก  กลีบเนื้อโอบรัดเสาเข็มต้นใหญ่ราวกับปากเล็กๆอมเลียไอติมขรุขระ ผมกอดเอวคอดช่วยพยุงร่างบางไม่ให้กระแทกแรงจนเสาหัก แอบซบหน้ากับเนินเขาอวบอิ่มสูดกลิ่นหอมรัญจวนใจเข้าเต็มปอดส่งเสียงครางราวกับเด็กชายด้อยประสบการณ์ดังแผ่วพ่ายแพ้กับความแน่นในช่องคลอดและแรงดูดมหาศาลที่ใครได้เจอก็ต้องทนไม่ไหว  พี่จ๋าเชิดหน้าร้องครางด้วยความทรมานแต่กลับยิ่งบดกระแทกไม่รู้จักเข็ดหลาบ “อูยยย ของพ่อขยายอีกแล้วแม่จะไม่ไหวแล้วนะ เม็ดของพ่อเม็ดของพ่อมัน! อ๊า!!!”

      พี่จ๋าทิ้งตัวลงมาอย่างแรงแล้วนิ่งไป มีแต่แรงตอดหนึบกับร่างที่สั่นสะท้านบอกว่าเธอเสร็จสมเรียบร้อยแต่ผมยังไม่ออกเลยจับพี่นอนหงายลงบนโต๊ะยืนกระแทกต่ออีกหน่อยแล้วส่งควยเข้าไปปล่อยน้ำตามไปติดๆ พี่จ๋าสะดุ้งกับน้ำอุ่นข้นที่ไหลล้นออกมาจากร่องมองผมแล้วยิ้มเขินๆ

      “น้ำเยอะจังล้นของจ๋าเลย”

      “ก็พี่สาวผมสวยนี่ผมเลยเงี่ยนมาก” ผมช้อนเธอขึ้นมาในท่าอุ้มแตงจูบสาวขี้งอนที่ทำหน้าไม่พอใจกับการถูกเรียกว่าพี่แล้วพาไปนอนกอดบนเตียง“นี่รู้ใช่มั้ย ว่าน้องชอบพี่จ๋ามานานแล้ว”

      “อือ”

      “เสียดายถ้าพี่ให้ท่าผมเร็วกว่านี้ผมคงไม่มีเนยหรอก” ผมไซ้ซอกคอหอมโลมไล้ฝ่ามือไปทั่วร่าง“ผมจะมีแต่พี่และรักพี่ทุกวันเลย น่าเสียดายที่ทำแบบนั้นไม่ได้”

      “อือ” พี่จ๋าทำหน้าเศร้าโอบคอผมโน้มเข้าใกล้ “พี่ก็เสียดายแล้วเราจะทำยังไงล่ะ หนีตามกันดีมั้ย”

      “เนยท้องกับผมนะจะให้ผมทิ้งภาระไปสบายได้ยังไงล่ะ”

      “แล้ว...?”

      “ถ้าอยู่แบบนี้เราก็ต้องทำอะไรสักอย่างกับลูกของเราแล้วล่ะ”

      “จะให้เอาออกเหรอพี่ไม่ยอมนะ...”

      “เปล่าๆแค่ทำยังไงก็ได้ให้เนยไม่รู้ว่าเป็นลูกผม...เชื่อใจผมรึเปล่า” ผมถามด้วยความจนตรอกบอกตรงๆว่าคิดไม่ออกเหมือนกันว่าจะทำยังไงแต่จะให้ท้องป่องขึ้นมาเฉยๆก็คไม่ใช่เรื่องดี แต่จะให้พี่สุดที่รักแต่งงานกับคนอื่นเหรอ ผมหวงพี่สาวคนนี้จะตายคงไม่ยอมให้ใครมาขย่มแทนผมหรอก

      “อือ” เธอพยักหน้าเป็นเหมือนคำอนุญาตให้ผมตัดสินใจทุกอย่าง

      “ถ้าอย่างนั้น...”
         ...ผมอุ้มลูกสาวอายุเดือนกว่าไว้ในอ้อมแขน  เนยนั่งข้างๆให้เจ้าลูกชายตัวกวนนั่งบนตัก

      ไม่ใช่แค่ผมแต่มีพี่ปูกับสามีอุ้มลูกชายฝาแฝดหน้าตาน่ารักคล้ายผม  และพี่เอมี่นั่งคุยกันอย่างสนุกสนานกับพี่จ๋าที่ตอนนี้ท้องโตจนลุกไปไหนแทบไม่ไหวแล้วกับสามีจำเป็นที่ผมบรรจงเลือกมาให้ดูแลพี่จ๋าไปในตัว  เขาชื่อแชส เดวิส เป็นกระเทยหนุ่มชาวอเมริกันที่พี่ผมรู้จัก  พาสปอร์ตเขาหมดอายุเลยกลับประเทศไม่ได้ผมเลยไปเสนอเรื่องจดทะเบียนสมรสและอยู่ดูแลพี่จ๋าจนกว่าจะคลอดแลกกับพาสปอร์ตใหม่ แน่นอนว่านางตกลงทันทีไม่มีข้อแม้ เท่านี้ผมก็หาคนมาเป็นสามีชั่วคราวให้พี่ได้และยังปลอดภัยอีกด้วยเพราะแชสเป็นเกย์ควีนไม่แตะผู้หญิงและไม่รุกแน่นอน

      ระหว่างที่สาวๆกำลังพูดคุยกันอยู่โทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้นมาพอดีผมเลยต้องปลีกตัวออกมาจนได้

      “มีอะไรวะเชน”

      “พวกกูจะไปเที่ยวบ้านไอ้กันพรุ่งนี้ ไปป่าว” เชนชวนไปบ้านกันที่อยู่สมุย ใจจริงผมก็อยากไปแหละปิดเทอมทั้งทีแต่จะให้ทิ้งลูกทิ้งเมียนี่คงไม่ไหว

      “ไปไม่ได้ว่ะ ลูกกับเมียกูอีกล่ะ”

      “มึงก็พาพี่เนยมาด้วยสิวะหลายๆคนสนุกดีส่วนลูกก็ฝากพ่อแม่มึงเลี้ยงแค่สามวันเองไม่เป็นไรหรอกมึงน่ะห่างพวกกูไปเลยนะมาเที่ยวด้วยกันบ้างเถอะ”

      “เออๆ แล้วกูจะถามเนยดู” ผมตอบไปอย่างนั้นเพราะไม่หวังว่าเนยจะให้ไปอยู่แล้วเพราะเธอเพิ่งคลอดยังต้องอยู่ไฟต้องให้ผมดูแลอีกแต่หลังจากเอาไปคุยกับเนยเธอก็ตกลงไป บอกว่าผมดูแลแต่เธอมาตลอดเดี๋ยวเพื่อนฝูงจะทิ้งเอาและเธอก็อยากเที่ยวด้วยเพราะตั้งแต่ท้องก็อยู่แต่บ้านตลอด

      แล้วผมก็ได้เจอกับเรื่องเสียวจนได้เมื่อวันที่สองพ่อแม่ไอ้กันต้องไปงานแต่งญาติที่ประจวบที่บ้านเลยมีแค่เราสามคนเราไปนั่งกินเหล้า กันริมหาดเนยก็กินเบียร์ไปด้วยจนดึกๆเริ่มจะเมาไอ้เชนก็เริ่มปากดี

      “พี่เนยเนี่ยหุ่นยังดีอยู่เลยนะครับขนาดมีลูกสองคนแล้วแท้ๆเป็นผมนี่ผมหลงแย่เลย”

      “เหรอพูดอย่างกับจะจีบพี่เลยนะ” เนยหัวเราะตาเยิ้มเกาะแขนผมแล้วเอนซบ “เดี๋ยวผัวพี่ก็หึงหรอก”

      “ได้ไงล่ะพี่ผมชอบพี่ก่อนมันซะอีกเสียดายถ้าเป็นแฟนก่อนรับรองว่าไม่มีทางสนใจมันแน่”

      มันยังไม่วายพูดยั่วผมฟังไปก็หึงแต่ก็รู้สึกเงี่ยนด้วยไม่รู้เนยจะตอบรับหรือปฏิเสธยังไง

      “พูดอย่างกับมีของดีกว่าโจ้งั้นแหละ”

      “รับรองพี่จะชอบ”

      “ไม่เอาแล้วพูดอะไรไม่รู้ ไปนอนดีกว่า“ เนยลุกไปจากกองไฟเหลือแต่ผมไอ้เชนและไอ้กันนั่งกินกันต่อสักพักไอ้เชนก็พูดอีก

      “เมียมึงแม่งเมาแล้วน่าเย็ดว่ะ “

      “เมียกูอย่าลามปาม” ผมดุ

      “เออน่า มึงไม่มีอารมณ์รึไงตาเยิ้มขนาดนั้นอย่างกับจะอ่อย ถ้าโดนควยเย็ดนะคงร่อนสู้น่าดู” มันพูดไปก็ซดเหล้า ไป “กูไปซื้อของก่อนนะกับใกล้หมดและ” มันพูดจบก็ลุกไปเลยทิ้งผมกับไอ้กันอยู่สองคนสักพักไอ้กันก็ขอตัวไปนอนแล้วบอกให้ผมนั่งรอไอ้เชนผมรออยู่พักใหญ่ก็ไม่เห็นมันมาเลยว่าจะเข้าห้องไปนอนแต่ต้องสะดุดกับเสียงครางแปลกๆจากในห้องผมลองบิดประตูก็เห็นล็อกอยู่แต่คาใจกับเสียงเลยแอบออกไปปีนขึ้นดูทางระเบียงภาพที่เห็นทำให้ผมตกใจมาก


 
         ในห้องเปิดไฟสว่างจ้าไอ้เชนกับเนยนอนเปลือยอยู่บนเตียงทั้งคู่มีไอ้กันยืนสาวว่าวอยู่ข้างๆ มันกำลังดูดปากเมียผมมือของมันกระตุกเกี่ยวเบ็ดรัวกับร่องเนื้ออวบ เนยเด้งรับตามนิ้วมันเลยทีเดียวสองมือเกร็งหงิกงอท่าทางทรมานมากแล้วจู่ๆเนยก็สะดุ้งโหยงยกบั้นทางลอยร้องอู้อี้มีน้ำไหลนองออกมาจากรูหีเป็นสาย

      “ถึงกับฉี่แตกเลยเหรอมึงผัวมึงคงทำไม่เก่งเท่ากูล่ะสิ” มันแสยะยิ้ม“เดี๋ยวเจอควยฝังมุกของกูแล้วจะติดใจ”

      “อีเหี้ย มึงออกไปนะ อย่ามายุ่งกับกู” เนยพูดเหมือนคนไม่มีแรงแล้วในตอนนี้ คงเพราะนิ้วมันนั่นเองที่ทำให้เธออ่อน

      ไอ้เชนไม่สนใจฟังจับควยดำเมี่ยมมาถูกับรูเมียผมตอนนี้ผมถึงเห็นเต็มๆตาว่าควยมันใหญ่จริงๆใหญ่เท่าข้อมือผมได้ เรียกว่าของผมเป็นน้องๆมันเลย แล้วยังมีเม็ดมุกเต็มพรืดเป็นตะปุ่มตะป่ำเยอะมากผมเห็นแล้วใจหายวาบรู้สึกหึงมากๆและเงี่ยนมากๆ รีๆรอๆไม่รู้จะเข้าไปช่วยดีรึเปล่าคนนึงก็เพื่อนรักคนนึงก็เมียเนยคงเห็นขนาดของควยมันเหมือนกันถึงออกแรงดิ้นอีกด้วยอาการป้อแป้ ไม่สร่างเมา

      “อย่านะไอ้เด็กบ้าเอาควยมึงออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะ ไอ้ลูกพ่อแม่ไม่สั่งสอนไอ้ชาติอื้อ!!!” เธอด่ามันอยู่ดีๆไอ้เชนก็กดควยเข้าไปพรวดเดียวทั้งแท่งภาพที่เห็นคือเนยหลับตาปี๋เม้มปากแน่นหยุดด่าพร้อมกับแอ่นตูดหาควยมันทันที หน้าท้องเนยนูนขึ้นมาเป็นลำตามขนาดแท่งของมันและขนาดว่ามันกดสุดแล้วควยมันยังยาวพ้นหีเมียผมออกมาอีก  ตอนนี้ผมชาไปหมดเงี่ยนจนไม่รู้จะทำยังไงได้แต่มองมันกอดเอวเนยกระแทกควยใหญ่ใส่

      “ปากดีนักนะมึงกูจะเย็ดให้ร้องลืมผัวเลยอยากรู้นักว่ามึงจะทนควยกูได้กี่น้ำ” มันโยกควยกระทุ้งหีเมียผมช้าๆแต่หนักหน่วงเต็มแรงเนยสะดุ้งเฮือกทุกครั้งที่ไอ้เชนกระแทกควยใส่ มือสองข้างจิกแน่นกับเตียงหนาจนยับย่น

      “ย-อย่า...อูยยย อย่านะไอ้...โอววว...” เสียงด่าค่อยๆถูกแทนที่ด้วยเสียงครางอาการขัดขืนต่อต้านในตอนแรกเหมือนเป็นแค่เรื่องตลกเพราะในตอนนี้เธอแทบจะแอ่นหีตามควยไอ้เชนพร้อมกับกอดรัดเอวมันคงจะเงี่ยนมากแล้วแน่ๆเพราะพอมันก้มลงดูดปากแหย่ลิ้นลงไปเธอก็แทบจะแลบลิ้นออกมาเกี่ยวรัดกับลิ้นมันเลียรัวจนน้ำลายเยิ้มออกข้างปากผมมองตาค้างไม่อยากเชื่อว่าเมียตัวเองจะเป็นได้ขนาดนี้แม้แต่ผมยังไม่เคยเห็นเธอมีอารมณ์มากขนาดนี้มาก่อน  ผมรูดกางเกงตัวเองลงตัดสินใจสาวควยไปพร้อมกับแอบดูเมียเสียตัวให้เพื่อนสนิท

      “หีฟิตจริงๆ ของผัวมึงเล็กล่ะสิ” มันถามอย่างสะใจ ผมเจ็บใจอยู่เหมือนกันที่เห็นเนยพยักหน้าแต่ไม่เจ็บ ใจเท่าที่ตอนนี้เธอกับมันร่อนเอวใส่กันอย่างคล่องแคล่วแล้วความเจ็บ ในตอนแรกกลายเป็นความเสียวจนเนยร้องไม่เป็นภาษา ไอ้เชนก้มลงจับนมใหญ่ล้นมือดูดจุกแดงคล้ำลงลิ้นรัวเนยถึงกับซี๊ดปากแอ่นทั้งนมทั้งหีให้มันเล่นเกร็งตัวหงิก

      “จะ...จะ...อ๋ายยย!!!” เนยร้องผวากอดมันแน่นผมไม่อยากเชื่อสายตาเพราะเธอเสร็จเร็วกว่าตอนเอากับผมมากและยังเยี่ยวราดอีกไอ้เชนหยุดเย็ดเปลี่ยนมาเป็นบดควยแทนท่าทางมันยังไม่สุด

      “เหี้ยเชนตากูแล้ว“ ไอ้กันที่เงียบอยู่นานทวงขึ้นมา

      “เดี๋ยวดิสัดกูยังไม่ออกเลยคนละน้ำไงมึงอย่าโกงเมียกูก็ให้มึงเย็ดก่อนทุกคนเพราะงั้นคนนี้กูขอก่อน” มันทวงก่อนจะหันมาหาเมียผม“อีกรอบนะผัวยังไม่เสร็จเลย”

      “อือ” เนยพยักหน้าคงลืมผมไปแล้วแน่ๆ “อย่าแตกในนะเดี๋ยวท้อง”


 
      

         ไอ้เชนฟังแล้วเงียบจับเนยหันหลังคุกเข่าไม่ให้ควยออกจากหีแล้วเย็ดต่อในท่าหมา ท่านี้เนยชอบให้ผมเอามากเพราะควยจะเข้าลึกและเธอจะแตกเร็วแต่พอถูกมันเอาเธอกลับไม่ใช่แค่ครางกลับร่อนหีสู้ยิบตาร้องลั่นอย่างกับวัวถูกเชือดไม่ทันนับถึงสิบเนยก็หลับตาปี๋ จะเสร็จอีกรอบ

      ไอ้เชนจับบั้นท้ายเธอแน่นซอยควยช้ำลง“ถามหน่อยเคยเจอควยใหญ่อย่างนี้มั้ย “ มันถาม  เนยส่ายหน้า

      “ตอบสิวะจะให้เย็ดมั้ย ไม่ตอบกูหยุด” มันหยุดจริงๆแล้วทำท่าจะดึงออก

      “ไม่เคย!ๆ อย่าเอาออกนะทำต่อเถอะ” เนยรีบพูดพยายามส่ายตูดหาเอ็นมันไอ้เชนยิ้มแล้วซอยต่อ

      “ระหว่างควยกูกับผัวมึงชอบอันไหนมากกว่าตอบมาอีร่าน!!”

      “ข-ของแกไง”

      “เรียกผัวสิวะอีนี่ กูเย็ดมึงอยู่นะ”

      เนยเงียบสักพักจนมันจะเอาออกอีกรอบเธอก็รีบร้องบอก“ของผัวไง!! เมียชอบของผัวต่อเถอะจะไม่ไหวแล้ว”

      “ต่ออะไร” มันยังไม่เลิกยิ่งทำให้ผมเงี่ยนตามไปด้วยจนตอนนี้น้ำควยชุ่มหัวถอกไปหมด

      “...ย-เย็ดเมียต่อสิ อูยยย ซี๊ด!!!” เนยถึงกับก้มหน้าตัวงอเมื่อจู่ๆถูกควยใหญ่เย็ดรัวๆเร็วๆ

      สุดท้ายก็หน้าฟุบหมอนตัวสั่นหอบเหมือนเพิ่งวิ่งมา น้ำหีไหลเยิ้มออกมาชุ่มต้นขาขาวเป็นมันวาวดูเซ็กซ์ซี่มาก

      “เหี้ย มึงเย็ดนานทุกทีกูไปนอนก่อนแล้วกันเสร็จแล้วไปปลุกด้วยอย่าโกงล่ะ”

      “เออๆ ไปดูไอ้โจ้ด้วยว่ายังอยู่รึเปล่าเดี๋ยวมันสงสัย” 


      “อูยยย ฝืดเบาๆนะเดี๋ยวหีพัง” เธอเริ่มพูดหยาบคายกับมันบ้างแล้วและก่อนที่ผมจะกลับไปที่กองไฟเห็นมันนอนหงายให้เมียผมนั่งเอาหีอมควยบอกให้เธอควบเอง  ใจจริงอยากดูเมียทำให้เพื่อนแต่ก็ไม่อยากให้มันรู้ว่าผมรู้เลยกลับไปที่กองไฟ         หลังจากกลับมาที่กองไฟไอ้กันก็ออกมาบอกว่านอนไม่หลับเลยมาดูผมถามว่าไอ้เชนมารึยังผมก็ทำซื่อบอกว่ายังมันนั่งคุยกับผมอยู่พัก ใหญ่ก็ขอตัวไปนอนแล้วกำชับว่าเฝ้าไว้ก่อนเผื่อไอ้เชนมาไม่เห็นเดี๋ยวงอนแล้วบอกว่าถ้าผมง่วงก็ไปปลุกมันมันจะได้มาเฝ้าต่อ ผมก็เออๆออๆไปกับมันอีกใจก็ห่วงเมียไม่รู้ว่าตอนนี้จะโดนไอ้เชนเอาจนพังรึยังพอไอ้กันไปผมก็รีบปีนขึ้นไปดูที่เดิ

      ตอนนี้เนยยอมเป็นของมันไปแล้วส่วนผมก็อยากเห็นเมียตัวเองโดนเพื่อนเย็ดมันทั้งหึงทั้งเงี่ยนได้อารมณ์มากตอนนี้เมียผมอยู่ในท่าลิงอุ้มแตงให้ไอ้เชนเดินกระแทกไปทั่วห้องเธอกอดคอมันดูดปากแลกลิ้นกันอย่างดุเดือดเสียงหนอกควยกระแทกหนอกหีดังตับ ๆๆเป็นจังหวะเร่งให้ผมรูดควยตามอย่างห้ามไม่อยู่  มันย่อลงวางพาดเธอกับขอบเตียงจับบั้นท้ายแน่นแล้วกระแทกลงไปไม่หยุดปากก็ครางประสานกันเป็นเสียงเดียว

      “เมียจะออกแล้วเย็ดแรงๆเลยสิ อื้อ แรงอีกเอาให้หีพัง ไปเลย”

      “ได้ผัว จะจัดให้เองนี่แหนะอีร่านกูจะเอาให้ท้องเลย นี่แหนะปากดีนักนะมึงเดี๋ยวมึงรู้สึกแน่กูจะเอาให้แตกในเลย” ไอ้เชนพูดหยาบๆพร้อมกับเร่งเย็ด  เมียผมก็เหมือนรู้ว่ามันจะออกแล้วเลยรีบร้องบอก

      “ด-เดี๋ยวอย่าแตกในนะ เดี๋ยวสิ ว้าย!!!” เนยสะดุ้งกระดกก้นลอยหน้าตาเหยเกทันที่ถูกมันกระแทกเข้าไปต่างคนต่างครางยาวไม่ไหวติงท้องน้อยนูนเป็นลำากระตุกเป็นระยะราวกับมีปีศาจดิ้นอยู่ข้างใน

      ผมน้ำแตกตามทั้งคู่ไปทันทีและเห็นว่าตรงง่ามขาเนยมีน้ำสีขาวขุ่นเหนียวหนึบของไอ้เชนไหลออกมาอย่างกับทำนบแตกมันจับเอวเนยซอยควยเข้าไปอีกสามสี่ทีก่อนจะนอนฟุบลงไปกอดจูบเมียผม“หีเมียเย็ดมันจริงๆยังตอดไม่หยุดเลยขอผัวชื่นใจหน่อยเถอะ” มันหอมแก้มเธอดังฟอดจับหัวนมบี้ปลุกอารมณ์ต่อ เนยแอ่นนมตามมือมันครางออกมาราวกับจะให้มันทำต่อ ผมนี่แทบไม่อยากเชื่อว่าเธอจะร่านได้ขนาดนี้แม้แต่กับชายอื่นก็ไม่เว้น ผมลงจากระเบียงกลับไปอาบน้ำนอนรู้สึกหดหู่มากเมื่อรู้ว่าเนยคงติดใจควยไอ้เชนไปแล้วป่านนี้มันคงยังเย็ดเมียผมอยู่แน่ๆ

      

         เช้า ขึ้นมาผมตื่นก็ไม่เห็นใครในบ้านพอออกมาถึงเห็นไอ้เพื่อนตัวแสบมากินข้าวเช้า กันแล้ว  คงยังไม่ได้นอนทั้งคืนแน่ๆส่วนเนยเมียผมก็มานั่งด้วยท่าทางอายไม่สู้หน้าพวกมันเลย ผมไปนั่งด้วยก็ถามทันที

      “ไงมึงเมื่อคืนไปไหนมาวะนานชิบหายกูรอจนต้องไปนอนก่อน” ผมถามไอ้เชน

      มันยิ้มแหยตอบกลับมาว่า“แถวนี้ร้านปิดหมดแล้วกูเลยไปไกล ขอโทษจริงๆว่ะ “

      “เออๆ แล้วของกินล่ะ” ผมถามต่อคิดว่ามันต้องเผยไต๋ออกมาแน่แต่เปล่าเลย เหมือนมันวางแผนไว้ดีมาก

      “ในตู้เย็นเต็มเลยมึงวันนี้มาทำบาร์บีคิวกินกันเออแล้ววันนี้จะพาไปเที่ยวไหนนะไอ้กัน”

      “น้ำตกบนเขารับรองสวยแน่นอน”         หลังจากนั้นผมก็ไปกับพวกมันน้ำตกสวยจริงๆผมชวนเนยลงเล่นน้ำด้วยกันท่าทางเนยจะกลัวๆพวกมันสองคนไม่ยอมเข้าใกล้สักนิดแล้วยังคอยมองผมตลอดจนผมต้องถาม

      “เป็นอะไร”

      “เปล่า...เนยรักโจ้นะ” จู่ๆ เธอก็มากอดผมแน่นผมตกใจไม่อยากเชื่อว่าคนที่เสนอหีให้เพื่อนผมเย็ดจะเป็นคนๆเดียวกันกับตอนนี้ มันเหมือนกับเธอเล่นละครตบตายิ่งทำให้ผมโกรธมากแต่ไม่แสดงออก ตกกลางคืนผมกินเหล้า กับพวกมันอีกแต่คืนนี้เนยไม่กินมานั่งเป็นเพื่อนผมแทน  กินไปได้ ไม่กี่แก้ว ก็ง่วงมากตาจะปิดให้ได้

      “เฮ้ย! ไอ้โจ้หลับเหรอวะ เฮ่ย!!” ไอ้กันกับไอ้เชนมาเขย่างตัวผมและประโยคต่อมาทำให้ผมเสียววาบทันที “แม่งหลับแล้วมึงเสร็จพวกกูแน่อีเนย”


 


         คืนนั้นเนยโดนอะไรบ้างผมก็ไม่รู้แต่ตื่นมาเธอก็ตื่นอยู่กับพวกมันแล้วตอนจะลงมาได้ยินพวกมันสองคนขู่เธอว่า“โดนเย็ดติดกันสองวันยาคุมก็เอาไม่อยู่แล้วมึงท้องแน่ๆ ทางที่ดีไปหลอกเอากับผัวซะเรื่องจะได้ไม่แดง” มันทำให้ผมโมโหมากคิดว่าถ้าเนยมายั่วขอเอาจริงๆ แปลว่าเธอคิดจะปิดบังถ้าทำอย่างนั้นจริงๆล่ะก็ผมจะไม่เอาเธอ อยากรู้นักว่าเนยจะทำยังไงที่ ท้องไม่มีพ่อ แต่ถ้าเธอยอมเล่าให้ฟังผมจะไม่เอาผิดแล้วไปคุยกับพวกมันให้เลิกยุ่งกับเนย ยังไงมันก็เพื่อนสนิทและที่เนยเสียตัวทีแรกก็เพราะผมไม่ห้ามด้วยจะยอมให้เนยท้องกับพวกมันก็ได้

      ตอนหน้าคนสุดท้ายของกลุ่มสามสาวจะโดนอะไรจากใครต้องอ่านต่อรับรองจัดหนักจัดเต็มพร้อมกับบทสรุปเรื่องราวทั้งหมด

 

///คุยกันหน่อยครับ:


สุดท้ายนี้เรื่องนี้คงไม่ได้ออกมาให้ได้อ่านถ้าไม่มีคนช่วย ขอขอบคุณท่านพัดลมกับท่านไก่ด้วยครับที่เรียบเรียงบทนี้มาให้ผมได้ลงอย่างนี้

เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 15, 2020, 02:48:49 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11641
 • 21941
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
................................................

ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


………………………………………………………………………………………………….

*

kit2516

เพื่อนกันจริงไม่น่าทำอย่างนี้นะ

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1973
 • 878
  • ดูรายละเอียด
ไม่น่าทำกันแบบนี้เลย... ::Angry::

*

ออฟไลน์ kk2016

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เห็นเมียโดนแบบนี้จะเป็นยังไงต่อไปเนี่ย ใจเย็นๆค่อยๆคิดครับ เอาใจช่วยให้ผ่านไปได้ครับ  ::Crying::

*

ออฟไลน์ teerawatc

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 232
  • ดูรายละเอียด
เสียดายเนย แต่รู้าึกว่าเนยจะชอบ คงต้องดสีนเนยแล้วไปได้กับพี่จ๋าแทนซะเเล้ว

*

ออนไลน์ chatjane4234

 • Gold Member
 • *****
 • 1151
 • 84
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนเราเผาเรือนซะแล้ว

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1121
 • 175
  • ดูรายละเอียด
น่าสงสารเนยนะครับโดนขนาดนั้นเข้าไป

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2161
 • 638
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนเหี้ยๆ ไม่น่าทำอย่างนี้นะ แต่อ่านแล้วสนุกครับ

*

ออฟไลน์ neung_cm

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 116
  • ดูรายละเอียด
อ้าวเพื่อนแบบนี้ก็เพื่อนหมา ๆ แล้ว

*

ออฟไลน์ Petty Pig

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มีเมียหลายคนเลยคราวนี้ อิจฉา

*

ออฟไลน์ quantize

 • Junior Member
 • ***
 • 433
 • 162
  • ดูรายละเอียด
มีNTRด้วย 555+

*

ออฟไลน์ malin

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผมนี้หน้าชาเลย ครับอ่านแบบนี้ ถ้ามีเพื่องแล้วทำกับ ผู้หญิงที่ผมบอกรักด้วย ไมเอาไว้แน่แม้ผู้หญิงผมก็ไม่เอาไว้ มมันหนักหน้ากันเกินไป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 27, 2017, 05:21:33 pm โดย malin »

*

ออฟไลน์ phozis

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 137
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ  ::Thankyou:: ::Thankyou::
ตอนหน้าจะจบแล้วหรอครับแล้วคนอื่นนอกจากเนยจะโดนอย่างอื่นอีกรึเปล่าครับ ::Thinking:: ::Thinking::

*

ออฟไลน์ jcn12599

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 73
  • ดูรายละเอียด
เมียเยอะจนมั่วไปหมดละ คุณโจ้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ