น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)

โพลล์

ชอบ/ไม่ชอบ

ชอบ
88 (98.9%)
ไม่ชอบ
1 (1.1%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 81

น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)

 • 20 ตอบ
 • 8830 อ่าน
*

ออฟไลน์ cobra

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 419
  • ดูรายละเอียด
น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 12:40:40 pm »
              ตอนอวสานพระสนมเอกและพระธิดาปัทมาในจินตนาการผู้เขียน


         จากเหตุการณ์ที่เกิดกับพระสนมจึงทำให้ขุนชัยได้คิดใหม่ ว่าตัวมันเองบุ่มบ่ามผลีผลามไป จนเกือบจะเสียการณ์ไปแล้ว ดีที่มันค้นพบจุดออ่นของพระสนมได้โดยโชคช่วยไว้แท้ๆ ไม่งั้นก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ
         มันจึงหวนคิดว่าต้องจำเป็นด้วยหรือที่จะต้องจัดการกับเหล่าสนมกับพระธิดาให้เสร็จก่อนที่พระเจ้าภูเบศร์จะกลับมา สู้เก็บไว้รอคอยโอกาสใหม่ที่อาจจะมีในอนาคตไม่ดีกว่าหรือไง
         พอมันคิดได้ดังนี้ จึงทำการมอมเมาด้วยการลงลิ้นให้สาวๆ ชาววังให้ถึงขีดสุดแล้วให้เป็นฝ่ายเรียกร้องมันเองดีกว่า สำหรับพระธิดาแล้วขุนชัยกลับพึงพอใจอยู่สองคน คือ พระธิดาปัทมา และพระธิดาพรรณวดี ที่อยู่ในวัยสาวสะพรั่งธรรมชาติกำลังเรียกร้องอยากให้เรียนรู้เรื่องเพศสัมพันธ์เป็นหนักหนาอีกทั้งทั้งสองล้วนมีความสวยน่ารักพอฟัดพอเหวี่ยงกันทั้งคู่ แต่ขุนชัยยังไม่กล้าทำอะไรเกินเลยกว่านี้ แค่ได้จับทั้งสองแก้ผ้าอวดหม้ออวดนมให้เห็นได้โดยยินยอมให้ลงลิ้นฝังอาคมเข้าไปก็นับว่าเกินพอแล้ว จากวันแรกๆที่ได้ยินยอมเพียงแค่ยอมให้ทำแต่ภายนอกคือมีผ้าขาวกางกั้น แต่ถูกขุนชัยเลียซะผ้าขาวเปียกเป็นจุดตรงเต้านมและรูน่ารักตามที่พระธิดาตั้งคำศัพท์ขึ้นมาใช้เรียกของตนตามที่ถูกบอกกล่าวมา
         วันนี้นับเป็นวันสุดท้ายแล้วที่พระเจ้าภูเบศร์ออกไปบำเพ็ญภาวนาพรุ่งนี้ก็จะกลับแล้วมันคงหมดเวลาที่จะทำพิธีกำมะลอนี้ต่อไป
         มันนอนคิดอยู่ไม่นานก็มีเสียงดังก๊อกแกร๊กอยู่หน้าห้อง
         “ชะรอยคงเป็นพระสนมเอกกระมัง”
         เพราะหลังจากวันนั้นแล้ววันต่อมาพระสนมก็เข้ามาทำพิธีถอนอาคมอีก กว่าจะถอนอาคมออกได้ ต้องใส่กันสุดๆ ต้องปั้มเอวเด้งสะโพกเข้าหากันเต็มที่แทบไม่ได้หยุดจึงแก้ไขได้ เล่นกันแทบหมดแรง
         ขุนชัยจึงเดินไปเปิดประตูต้อนรับ แต่ต้องตาค้าง เพราะคนที่มาไม่ใช่พระสนมเอกแต่เป็นพระธิดาปัทมานั้นเอง จึงขุนชัยจึงหันกระดานชนวนที่เขียนบอกว่ากำลังทำพิธี ห้ามรบกวน ออกแสดงบอกก่อนปิดประตูใส่กลอนอย่างแน่นหนา
         “พระธิดาเข้ามาก่อนถึงกำหนดเวลานัด มีสิ่งใดผืดปกติหรือไม้”
         “เอ้อ...ข้า..เออ..”
          พระธิดาปัทมากระดากไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ฝ่ายคุณชัยรู้ในที รีบส่งผ้าถุงให้พระธิดาปัทมาทันที ความจริงพระธิดาปัทมาเป็นผู้หนึ่งที่ถูกชุนชัยมอมเมาจนใจแตกติดใจในลิ้นมหาประลัยของขุนชัยเข้าให้แล้ว พระธิดากำลังเริ่มสาวแถมยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง มาโดนขุนชัยหลอกล่อให้รู้จักความสนุกใช้นิ้วช่วยตัวเองยังพอทำเนา พอมาโดนลิ้นเข้าไปทีสองที กลับรู้สึกติดหนึบใช้นิ้วช่วยตัวเองยังไม่หายอยากเท่าไร สู้โดนลิ้นยังไม่ได้ เมื่อคืนกลับรู้สึกนอนไม่หลับมันคันอยากเสียวๆอย่างไรไม่รู้ เลยลงมาเดินเล่นในยามใกล้รุ่งหวังผ่อนคลายให้สดชื่น แต่ขาเจ้ากรรมดันพาเดินมาที่ทำพิธีของขุนชัยซะนี้ เลยลองเคาะประตูดู ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงเหมือนกัน พอขุนชัยส่งผ้าให้ผลัดก็รู้สึกเขิน แต่ก็ผลัดผ้านุ่งขึ้นไปนอนรอขุนขัยบนเตียงอย่างใจเต้น ตึก ๆ
        “เดี๋ยวขอกระหม่อมตรวจดูก่อนเถอะ พะยะค่ะ”
         ขุนชัยไม่รอช้า จับพระธิดาเอาเข่าตั้งขึ้นดึงมาชิดกับขอบเตียง เอามือเลิกผ้านุ่งขึ้นไป ทีแรกพระธิดาปัทมาทำท่าเหมือนดึงๆรั้งไว้ แต่ที่สุดก็ยอมให้ขุนชัยเลิกผ้าขึ้นไปจนได้
         เท่านั้นหม้อขาวสะอาดก็พระธิดาปัทมาก็ปรากฎแก่สายตา ยิ่งมาชิดกับชอบเตียงยิ่งทำให้เห็นถึงความอวบอูมมากยิ่งขึ้น
         ขุนชัยเอานิ้วแบะแยกกลีบทั้งสองข้างของพระธิดาออกเล็กน้อยมองเห็นน้ำใสวาวอยู่ภายใน เลยเอานิ้วแตะลูบคลึงร่องรูน่ารักของพระธิดาไปมา ก่อนจะเอานิ้วไชเข้าไปภายใน(ขุนชัยน่าจะเปลี่ยนชื่อเป็นขุนไชมากกว่า เพราะชอบไช)
         พระธิดาครางด้วยความเสียว “อี้ยส์ อ๋า...ตลอด สลับกับ เสียงลอดไรฟันดังซี้ดส์... ซ้าดส์ไม่หยุด”
         “เป็นไงดีขึ้นไหมพะยะค่ะ”
         ขุนชัยแกล้งถาม พระธิดาปัทมาไม่ตอบเอาแต่พยักหน้าหงึกๆ นอนบิดตัวเร่า ๆ
         “วันนี้พระธิดาคงเสี้ยนรูอยากมาแต่ไหน น้ำออกเต็มรูจนฉ่ำเยิ้มไปหมด พรุ่งนี้อาจไม่ได้ทำเช่นนี้อีกแล้ว ขอจัดหนักให้พระธิดาทิ้งท้ายหน่อยแล้วกัน”
          คิดแล้วขุนชัยจึงก้มลงไปเอาลิ้นตวัดเลียเข้าไปในรูแดงของพระธิดา ทั้งตวัดเลียดังซ้วบซ้าบ โดยไม่มีการเสียเวลาทำพิธีแบบครั้งที่ผ่านมาแล้ว แถมดูดกลืนกืนน้ำเสี้ยนในรูน่ารักราวกับของเอร็ดอร่อย จนพระธิดาทนไม่ไหวเอามือไปตีที่นอนดังโครมๆ ร้องจ้ากส์ลั่น ถึบขาไปมาในอากาศแทบขาดใจบางทีถึงกับยกเท้ากระแทกกลางหลัง          ขุนขัยดังปั๊กๆ จนขุนชัยต้องหยุดให้พระธิดาผ่อนคลาย
          ตัวมันเองตอนนี้ก็เงี่ยนสุดๆ อยากเอาควยลิ้มลองรูน่ารักพระธิดาแทบใจจะขาดเหมือนกัน มองเห็นพระธิดานอนตาปรือหอบเหนื่อย อย่างคล้ายเชิญชวนให้มันลงมือจัดการเสียนี่กระไร
         ขุนชัยจึงจัดการถอดผ้าถุงพระธิดาออกจนพ้นจากตัวจนหมด โดยพระธิดาร่วมมือให้ขุนชัยกระทำโดยดี ด้วยความกระสันต์
         ขุนชัยจึงลองขึ้นไปนอนตะแคงข้างพระธิดา ยื่นปากไปจูบที่ใบหน้าสวยของนางก่อน จูบไปที่พระโอษฐ์แดงเรื่อ พระธิดากลับโอนอ่อนอย่างง่ายดาย
         “พระธิดช่างงามน่ารักยิ่ง กระหม่อมมีของวิเศษจะมอบให้พระองค์จะทำให้พระองค์มีความสุขพบแต่ความโชคดี แต่ต้องสัญญาว่าจะต้องไม่บอกกับผู้ใดได้หรือไม่”
          พระธิดาพยักหน้าหงึกๆ ขุนชัยจึงประคองให้พระธิดาลุกขึ้นนั่ง ส่วนตัวมันก็กลับยืนขึ้นบนเตียงค่อยดึงผ้านุ่งออก พลันเจ้าสิ่งวิเศษพอได้อิสระก็ดีดผึง ยื่นออกมาตรงหน้าลงพระธิดาพอดี
         “ลองเอามือจับมันดูซิพะยะค่ะ”
         พระธิดายกมือขึ้นจับอย่างกล้าๆกลัว แถมเบือนหน้าไปทางอื่น
         “ไม่ต้องกลัวเจ้าสิ่งนี้ ลองเอามือรูดเข้ารูดออกดูซิ”
         พระธิดาร็สึกตะคั่นตะครอรู้สึกมันช่างใหญ่เต็มมือแถมอุ่นๆ ขุนชัยช่วยจับมือน้อยๆของพระธิดารูดเข้ารูดออก
         “ทำแบบนี้แหละพะยะค่ะเป็นอย่างไรบ้าง”
         “เออ..จะให้ตอบยังไงดีละ..ก็ ก็.. อุ้ย ..อุ้บส์”
         พระธิดามัวแต่พูดก็ก็..อยู่นั้น ขุนขัยเลยเอาควยใส่ปากพระธิดาเสียเลย
         “พระธิดาลองดูดมันดู อย่าเกร็งเชื่อกระหม่อม  อ้าปากอย่างนั้น ระวังฟันอย่าให้ถูกเดี๋ยวของวิเศษจะเสียหาย”
          พระธิดาทีแรกแข็งขืนแต่โดนขุนขัยสั่ง เลยเอาลิ้นเลีบหัวควยรู้สึกมันร้อนๆ ยังไงพิกล แถมขุนขัยยังทำหน้าเสียวๆ ก่อนจับดึงผมพระธิดาเพื่อให้หัวพระธิดารั้งขึ้นมาพร้อมกับดันควยใส่เข้าไปปาก บอกให้พระธิดาอมดูดมันเหมือนตอนที่พระธิดาดูดนมมารดาไง  หนักเข้ามันเลยจับหัวพระธิดาโยกเข้าออกพร้อมกับมันก็กระเด้าควยเข้าออกไปพร้อมกัน พระธิดาตั้งตัวไม่ทันโดนขุนชัยเย็ดปากเข้าให้จนแทบสำลักหายใจไม่ทัน ยิ่งขุนชัยจับหัวพระธิดาเขย่าๆแทงควยกระทุ้งไปที่คอหอย ปล่อยน้ำอะไรไม่รู้เข้าไปรสคาวๆเหมือนกลืนกินกาวแป้งเปียกยังไงยังงั้น
           “แฮกๆ ๆ แคกส์ ๆ ขุนชัย ทำอะไร มันมีกาวเปียกอะไรเข้าไปจะเป็นไรไหม”
พระธิดาตีหน้าเหย ทำท่าพะอืดพะอม
           “ไม่เป็นไรหรอกพะยะค่ะ นั้นละน้ำวิเศษทีเดี๋ยว กระหม่อมไม่เคยมอบให้ใคร มีแต่พระธิดาที่กระหม่อมรักมากที่สุดเท่านั้น อย่าบอกใครนะ เดี๋ยวจะว่าลำเอียง สัญญาแล้วนะคนดี”
           พระธิดาฝืนยิ้มน่ารักพยักหน้า หงึกๆ
           ขุนชัยจึงดึงพระธิดาเข้ามาจูบปากปลอบขวัญ พลางดันพระธิดานอนหงายบนเตียงอีกครั้ง แต่คราวนี้มันอยู่ในท่ากลับหัวกลับหางโดยมันไปจับขายกก้นพระธิดาแล้วจัดการเลียทั้งรูหีรูตูดพระธิดาไปพร้อมๆกัน ส่วนควยของมันกลับไปกวัดแกว่งที่ใบหน้าพระธิดาอีกครั้ง พร้อมบอกว่าหากพระธิดาเสียวก็จับมันดูดแก้เสียวเหมือนเมื่อกี้ได้เลย พระธิดามองเห็นควยของขุนขัยว่าคงเป็นของวิเศษจริงเพราะมันเดี๋ยวอ่อนเดี๋ยวแข็ง เมื่อสักครู่ยังดูมันหดเล็กตอนนี้กลับแข็งใหญ่ขึ้นมาอีกครั้ง ประกอบกับโดนขุนชัยทั้งเลียตูดดูดหีตนโดยไม่รังเกียจจนเสียวน้ำหีเล็ดมาอีกครั้ง จึงเอาปากอมดูดควยของขุนชัยที่อยู่ตรงหน้า ขุนขัยทั้งเลียตูดดูดหี ทั้งกระเด้าควยเข้าปากพระธิดา จนพระธิดาต้องน้ำแตกไปอีกครั้งส่วนขุนชัยน้ำออกไปทีแล้ว ครั้งที่สองจึงนานหน่อยมันจึงจับพระธิดาลุกขึ้นยืนทั้งที่ยังอยู่ในท่านั้น จึงทำให้หัวพระธิดาต้องห้อยลงเบื้องล่างรู้สึกหวาดเสียวกลัวตก เลยเอามือคว้ากอดเอวขุนชัยไว้ ส่วนปากก็ยังดูดตวยขุนขัย้ช่นเดิม

           ขุนขัยยิ่งรัวลิ้นดูดหีพระธิดาเท่าใด พระธิดาก็โยกหัวดูดควยขุนชัยหนักขึ้นเท่านั้นจนพระธิดาต้องน้ำแตกออกคราไม่รู้เป็นครั้งที่เท่าไร


           ขุนชัยจึงพากลับมาที่เตียงครานี้จึงยอมให้ขุนชัยจิกหัวอัดกระเด้าควยเข้าปากจนน้ำวิเศษออกมาให้พระธิดาดูดจนเลอะปากไปหมด ขุนขัยจึงก้มลงช่วยเลียเช็ดน้ำวิเศษที่เลอะออกจนหมด ก่อนล้มลงนอนกอดกระซิบหยอกล้อกันอยู่สักพัก พระธิดาจึงลุกขึ้นแต่งตัวกลับไปห้องบรรทม โดยขุนชัยกำชับว่าให้ทำตามที่รับปากสัญญาไว้ ต่อไปพระธิดาจะพบแต่ความสุข พระธิดาพยักหน้ารับยิ้มอายๆ จึงเสด็จกลับห้องบรรทมโดยที่ยังไม่มีใครได้ตื่นขึ้นมาจึงไม่มีใครซักถามว่าพระธิดาไปไหน ครานี้พระธิดาหลับตัวเบาสบายอย่างเป็นสุขกว่าจะตื่นยันเที่ยงได้
          ส่วนขุนชัยวันนี้จึงทำพิธีตามปกติแต่ได้แจ้งบอกไปยังทุกคนว่า บัดนี้ได้ทำการล้างอาคมผีร้ายจนสิ้นซากทุกคนแล้วไม่ต้องมาทำพิธีอีกต่อไป ทุกคนดีใจใจแต่มีที่ติดใจพิธีของขุนขัยอยู่ไม่น้อย จึงบอกว่าอยากให้ขุนชัยตรวจให้ละเอียดอีกสักรอบเพื่อความแน่ใจไม่ดีกว่าหรือ ขุนชัยจึงบอกหากใครยังมีอาการใดที่ผิดปกติอาจเรียกไปหานอกรอบภายหลังเป็นรายๆ ไปแล้วกันตามแต่โอกาส
           ในตอนค่ำขุนชัยจึงทำพิธีแก้อาคมให้กับพระสนมเอกเป็นคนสุดท้าย ขุนชัยจึงกระซิบบอกไปว่าตนยังอาจสามารถอยู่ในวังเช่นนี้ได้ตลอด หากแต่ต้องได้รับการสนับสนุนจากพระสนมเอกด้วย พระสนมกำลังติดใจขุนชัยหนึบ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีใครทำให้ถึงใจเท่านี้ จึงรับสั่งว่าพระองค์ก็มีความเชื่อมั่นในสติปัญญาของขุนฃัยและพร้อมให้การสนับสนุนทุกเรื่อง หากวันใดขุนชัยได้ดีขออย่าทอดทิ้งและลืมพระองค์เช่นกัน
          วันต่อมาพระเจ้าภูเบศร์และพระมเหสีได้เสด็จกลับมายังวังแล้วด้วยสีหน้าสดชื่นแจ่มใส การไปบำเพ็ญภาวนาครั้งนี้ทำให้ทรงมีความใจเย็นเป็นกุศลมากขึ้น และได้คิดว่าจริงๆแล้วศรีธนญชัยก็ไม่ได้เลวร้ายไปซะหมด ทำคุณให้แก่บ้านเมืองก็มาก เพียงแต่ทะลึ่งสามหาวด้วยคิดว่าตนเองมีปัญญาเหนือใครเท่านั้น ไม่ควรที่จะมาจองเวรอาฆาตเคืองกันถึงเพียงนี้ จึงขออโหสิกรรมทั้งหมดอย่าได้จองเวรกันเลยพระองค์ได้ให้จัดสร้างที่จัดเก็บอัฐื(กระดูก) ของศรีธนญฃัยให้คนเข้ามากราบไหว้เพื่อระลึกถึงขุนนางผู้มีความดีของแผ่นดินรวมอยู่ในสถานที่เดียวกับที่เก็บอัฐิของบรรพชนขุนนางของแผ่นดินเช่นกัน
          นี้เป็นคำบอกของพระเจ้าภูเบศร์ที่แจ้งให้ทุกคนทราบและซักถามถึงเหตุการณ์ทางนี้ก็ทราบว่าขุนชัยได้ทำพิธีแก้ไขให้กับนางสนมที่ไปเหยีบย่ำศพของศรีธนญฃัย และสนมนางกำนัลตลอดจนพระธิดาให้รอดปลอดภัยได้ทุกคน จึงมีความยินดีอย่างมาก แต่ดูเหมือนนึกอะไรได้จึงพูดว่า
          “เมื่อคืนก่อนที่ข้าจะออกจากการบำเพ็ญศีลภาวนาในเช้าวันนี้ ได้ฝันอยู่อย่างหนึ่ง”
          “ไม่ทราบทรงพระสุบินเรื่องใดพะยะค่ะ” ขุนชัยถาม
          “ข้าฝันว่าเจ้าศรีธนญชัยมาเข้าเฝ้าข้า”
           ขุนขัยรู้สึกตกใจเล็กน้อย เพราะเรื่องผีศรีธนญชัยเป็นเรื่องที่ตนกุขึ้นมาแท้ๆ ไฉนจะมีขึ้นมาจริงได้เล่า แต่ก็ใจดีสู้เสือถามไปว่า ศรีธนญชัยมาเข้าเฝ้าด้วยเรื่องใด
          “คือ ข้าก็ไม่แน่ใจ ในฝันว่ามันมาเข้าเฝ้า แล้วมันก็ลุกขึ้นหันมายิ้มโบกมือให้ข้าตีหน้าเป็นเหมือนทุกครั้งที่มีนเยาะเย้ยข้า ที่เป็นท่าทางที่ข้าไม่ชอบใจเลย”
          “ทรงอย่าคิดมากเลย ศรีธนญชัยคงมาลาไปแล้วละ บุคคลิกท่าทางนั่นมันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของมันอยู่แล้วคงไม่มีอะไร ต่อไปพระองค์ก็จะพบแต่ความสุข ยิ่งพระองค์มีเมตตาธรรมที่สูงส่งเช่นนี้ เชื่อว่าศรีธนญชัยคงพอใจเลิกอาฆาตจองเวรแก่กันแล้ว”
         “นั่นซิ เจ้าครั้งนี้ก็นับว่ามีความดีอย่างใหญ่หลวง ข้าจะมอบตำแหน่งรางวัลอะไรให้เจ้าดีนะ เจ้าอยากมียศตำแหน่งอะไรละลองว่ามา”
        “ขอเดชะพระอาญาไม่พ้นเกล้า ที่กระหม่อมทำเพื่อสนองคุณของพระองค์เท่านั้น ไม่ได้หวังลาภยศแต่ประการใด”
         ขุนชัยว่าแล้วหยุดไปสักขณะ จึงกล่าวต่อ
         “หากประสงค์จะให้รางวัลแก่กระหม่อม ก็มีเพียงสิ่งเดียวที่ใคร่จะทูลขอ ไม่ทราบว่าจะเป็นการสมควรหรือไม่พะยะค่ะ”
         “เอาต้องการอะไรจงว่ามา “
         “คือ กระหม่อมได้เกิดความรู้สึกรักใคร่ผูกพันกับพระธิดาปัทมา อยากทูลขออภิเษกกับพระธิดาปัทมาพะยะค่ะ”
         “บังอาจ เจ้ามันทะลึ่งสามหาวพอๆ กับเจ้าผีร้ายศรีธนญชัยทีเดียว น่าเอาไปลงโทษนัก”
         “ใจเย็นๆ ก่อนเถอะเพคะ ท่านพี่เป็นกล่าวเองว่าให้ขุนชัยขอในสิ่งที่ต้องการไม่ใช่หรือ ขุนชัยก็เป็นผู้มีสติปัญญาและอาคมไม่น้อย หากไม่ได้ขุนชัยในครั้งนี้ข้าอาจต้องเจ็บปวดทรมานถึงแก่ความตายแล้วก็ได้”
          พระสนมเอกเสาวนิจรีบเตือนให้สติแก่พระเจ้าภุเบศร์ในทันที พระองค์จึงค่อยเย็นพระทัยลงมาได้
          “จริงอยู่ที่เราเป็นกษัตริย์ที่ตรัสแล้วมิอาจคืนคำ แต่พระธิดาปัทมายังเป็นเด็ก และเรื่องแต่งงานควรเป็นเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายยินยอมพร้อมใจกันมากกว่า เราไม่อาจฝืนใจได้”
           พระเจ้าภูเบศร์ตรัสขึ้น พลางหันไปรับสั่งกับพระมเหสีจันทราว่าให้ไปพาพระธิดาปัทมามาที่นี้ แต่ทรงกระซิบบางอย่างกับพระมเหสีที่ทรงพยักหน้ารับทราบ
           ในระหว่างนี้ พระสนมเอกเสาวนิจพยายามหว่านล้อมว่าพระธิดาปัทมาก็ถึงวัยที่ควรจะมีคู่แล้วไม่ใช่หรือ พระองค์ยังเคยเปรยว่าหนักใจจะหาคู่ครองให้พระธิดาทั้งสี่ได้อย่างไร อยากให้มีคนดีมีสติปัญญามาช่วยดูแลบ้านเมือง ซึ่งครั้งนี้ขุนขัยก็เสี่ยงภัยทำพิธีถอนอาคมจากเหล่าสนมกำนัลจนตัวเองต้องโดนพลังแทรกซึมเอาชีวิตแทบไม่รอด อีกทั้งเป็นคนมีสติปัญญาที่จะมาช่วยดูแลจัดการบ้านเมืองให้พระองค์ได้ไม่ใช่หรือ
ขุนชัยรับฟังยิ้มในใจที่ฝ่ายสนับสนุนตนทำงานได้ดี นึกแย้งในใจว่าแล้วตอนที่ยกเมียศรีธนยชัยให้ตนทั้งสองคนก็ไม่เห็นต้องไปถามความสมัครใจเลย ก็ยกให้เลย
           เวลาผ่านไปสักระยะพระมเหสีจึงนำตัวพระธิดาปัทมาเข้ามาพร้อมกับไปกระซิบบอกกับพระเจ้าภูเบศร์ว่า นางได้ทำการตรวจเช็คพระธิดาทั้งสี่แล้ว ปรากฎว่าทุกคนยังบริสุทธิ์ผุดผ่องยังเป็นสาวพรหมจรรย์ด้วยกันทั้งหมด
           พระเจ้าภูเบศร์จึงพอพระทัยนึกในใจว่าอย่างน้อยขุนชัยก็ยังนับว่าเป็นผู้ที่มีความซื่อสัตย์อยู่บ้างที่ไม่ได้ล่วงเกินลูกสาวเราทั้งๆที่มีโอกาส (แต่หากรู้ความจริงอาจจะช๊อคก็ได้) เสร็จแล้วพระองค์จึงหันไปถามพระธิดาปัทมาว่าขุนชัยจะขออภิเษกกับเจ้าจะยินดีหรือไม่ พระธิดาปัทมาทำอิดออดไม่ยอมตอบ แต่ในใจเต้นตึกตักจนพระเจ้าภูเบศร์ต้องถามซ้ำ พระธิดาจึงรีบพยักหน้าหงึกๆ ด้วยความอาย
           พระเจ้าภูเบศร์หมดทางบ่ายเบี่ยงประกอบกับเห็นว่าขุนชัยมีความชอบและเป็นผู้มีสติปัญญาจึงยกพระธิดาปัทมาให้ และแต่งตั้งเป็นราชบุตรเขย พร้อมกันนี้ขุนชัยจึงได้ทูลขอให้นางกำนัลงามละออ ให้ไปเป็นนางกำนัลส่วนตัวของพระธิดาปัทมาด้วยเห็นว่ามีอายุใกล้เคียงกับพระธิดาจึงน่าจะถวายการปรนนิบัติรับใช้ได้ดีกว่า พระเจ้าภูเบศร์จำได้ว่าเป็นนางกำนัลที่โดนผีศรีธนญชัยเล่นงานเป็นคนแรกนั่นเองจึงไม่ขัดข้องแต่อย่างใด
           ที่ขุนชัยทูลขอเพราะนึกถึงว่านางกำนัลผู้นี้มีส่วนช่วยให้แผนการตนสำเร็จแม้ไม่ได้เกิดจากความตั้งใจก็ตามแต่ก็นึกถึงความดีงามของนางจึงคิดตอบแทน
เมื่อทุกอย่างลงตัวเหตุการณ์จึงจบลงด้วยดี ขุนชัยกลายเป็นผู้ที่ช่วยเหลือพระเจ้าภูเบศร์ดูแลจัดการบ้านเมืองอย่างเข้มแข๋งนำพาความเจริญแก่บ้านเมืองเป็นที่พอพระราฃฤทัยให้แก่พระเจ้าภูเบศร์เป็นยิ่งนัก ขุนชัยในฐานะราชบุตรเชยสามารถเข้านอกออกในได้ตามสบาย พวกขุนนางต่างเกรงใจเลื่อมใสขุนชัยที่เข้ามาไม่เท่าไรก็เป็นที่โปรดปรานแก่พระราชาแล้วบ่งจึงประขบเอาใจฝากเนื้อฝากตัวกับขุนชัยเป็นขำนวนมาก ต่อมาเมื่อขุนชัยได้แต่งงานกับพระราชธิดาปัทมาจึงได้นำซ่อนกลิ่น และศรีนวลเข้ามาเป็นสนมของตนในวังเช่นกัน ส่วนนางกำนัลงามละออก็โดนขุนชัยสอนให้กินกล้วยและถูกเปิดซิงค์ไปในคืนแรกที่ได้แต่งงานกับพระราชธิดาหลังจากได้เปิดซิงค์พระราชธิดาปัทมาเสร็จก็มาต่อที่นางกำนัลงามละอออีกคน
            เรื่องนี้จึงจบเพียงแค่นี้อย่างมีความสุข
             .........................................................................
           บทส่งท้าย
           กาลต่อมาเมื่อพระเจ้าถูเบศร์ได้สวรรคตลง ขุนนางจึงพร้อมใจกันให้ขุนชัยได้ขึ้นครองราฃย์เป็นกษัตริย์สืบต่อไปแทน ได้รับการขนานนามเป็น พระเจ้าชัยมันต์ดีที่ 1 (บางคนอ่านเป็นพระเจ้า ไช-มันส์-ดี) เหล่าสนมกกำนัลทั้งหมดจึงตกเป็นของพระเจ้าไชมันส์ดีในเวลาต่อมา ซึ่งรวมถึงพระราชธิดาในสมัยพระเจ้าภูเบศร์และพระมเหสีจันทราวดี ก็ต้องตกเป็นของพระราชาองค์ใหม่ โดนจับเย็ดจนหมดทุกคน พระเจ้าไชมันส์ดี จึงแต่งตั้งพระสนมเอกเสาวนิจเป็นมเหสีฝ่ายขวาและพระราชธิดาปัทมาเป็นมเหสีฝ่ายซ้าย ส่วนศรีนวลซ่อนกลิ่นและนางกำนัลงามละออก็แต่งตั้งเป็นสนมเรียงตามลำดับลงมาซึ่งเป้นข้อดีของจุนชัยที่ไม่เคยลืมคุณใคร
           กงล้อประวัติศาสตร์กลับย้อนรอยอีกครั้งที่ต่อมาพระเจ้าไชมันส์ดีที่ 1 กลับถูกก่อการกบฎแย่งชิงบัลลังค์จากพระโอรสของตัวเอง พระเจ้าไชมันส์ดีถูกประหารชึวิต ทรัพย์สมบัติทั้งหมดตกเป็นของพระโอรส ว่ากันว่าพระโอรสที่ก่อการแย่งชิงบัลลังค์แท้ที่จริงคือศรีธนญชัยกลับชาติมาเกิดใหม่แล้วทำการล้างแค้น ซึ่งคนทั้งสองต่างก่อกรรมจองเวรกันมาหลายชาติแล้ว เมื่อศรีธนญชัยผู้กลับชาติมาเกิดใหม่ได้ชิงบัลลังค์สำเร็จจึงได้รับการแต่งตั้งเป็นพระเจ้าไชมันส์ดีที่ 2 ทรัพย์สมบัติลูกเมียของพระเจ้าไชมันส์ดีที่ 1 จึงถูกถ่ายโอนมายังราชาองค์ใหม่เช่นกัน ศรีธนญชัยที่กลับชาติมาเกิดใหม่จึงจับพระมเหสีและสนมกำนัลของพระเจ้าไชมันส์ดีที่ 1 เย็ดจนหมด ซึ่งจะว่าไปเหล่านั้น ก็ล้วนมีศักดิ์เป็น พี่ป้าน้าอาย่ายายหรือแม้แต่มีศักดิ์เท่ามารดาของพระโอรสคือศรีธนญชัยที่กลับชาติมาเกิดทั้งสิ้น
          http://women.mthai.com/scoop/284415.html?utm_source=Social&utm_medium=mormmam&utm_campaign=Social_team
          อาจมีสักหนึ่งในนี้ที่เป็นหนึ่งในสนมนางกำนัลตามจินตนาการของท่านได้
          หมายเหตุ เรื่องนี้หากผุ้ใดต้องการนำไปแต่งเพิ่มเติมรายละเอียดให้เสียวยิ่งขึ้นก็ทำได้ตามใจ ผู่เขียนขอนำเสนอเป็นโครงเรื่องไว้ให่ตามที่ตั้งใจแต่แรกแล้ว
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผู้แต่งได้แต่งขึ้นตามคอมเม้นท์ของผู้อ่าน ซึ่งบางทีก็ทำให้ไปไม่ค่อยถูกตรงที่พอคิดว่าจะจบ ผู้อ่านก็ต้องการให้แต่งเพิ่มพอแต่งเพิ่มได้ 2 ตอน กลับไม่มีผู้อ่านมาให้คอมเม้นทฺ เพราะเข้ามาดูเห็นมีตั้ง 700 กว่าคนอ่านแต่มีคอมม้นท์เพียง 3 คอมเม้นท์จึงคิดว่าผู้อ่านอาจไม่ชอบ เลยพลิกแนวจะให้จบดีกว่า กลับมีผู้อ่านมาบอกว่าสนุกให้แต่งยาวๆอีก จึงเป็นอิทธิพลต่อผู้เขียนเช่นกันว่าจะไปอย่างไรดี จึงเลือกเอาตามแนวตัวเองดีกว่า เพราะไม่ค่อยนิยมเน้นในรายละเอียดอยากให้เนื้อเรื่องดำเนินไปดีกว่า ไว้ให้คนที่ถนัดในรายละเอียดในฉากร่วมรักมาช่วยบรรยายเพิ่มแล้วกันครับ
แต่หากทำเป็นแบบซีรีย์ฝรั่งที่ชอบทำเพื่อเก็บค่าโฆษณาก็อาจทำได้เช่นดูบางเรื่องพล็อตดีแต่เนื้อเรื่องไม่เดินเลย พอจะเริ่มเดินเรื่องหน่อยกลายเป็นจบซีซั่นนั้นให้ติดตามต่อไป ครั้นพอเรื่องเดินได้หน่อยก็ไปใส่รายละเอียดอีก พอจะเดินหน้าหน่อยจบซีซั่นอีกแล้วเป็นอย่างนี่เสียส่วนใหญ่ก็ขายไปได้หลายซีซั่นไปแต่ไม่มีอะไรเลย

             เรื่องต่อไปอาจเป็นเรื่อง"สุดสาคร นักจิ้มรุ่นจิ๋ว" ที่เป็นเด็กแต่มีความมหัศจรรย์ยิ่งนัก กำลังวางหล็อตเรื่องอยู่ครับ ตามที่มีผู่อ่านร้องขอว่าจะสู้สินสมุทรที่เป็นพี่ชายได้หรือไม่*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1697
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 12:58:46 pm »
ปูเสื่อรอเลยครับ...รอดูฝีมือสุดสาครบ้าง (นึกถึงเรื่อง นักจิ้มรุ่นจิ๋วขึ้นมาเลย ชอบอ่านเรื่องนี้มาก)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 07:02:04 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ cobra

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 419
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 03:09:19 pm »
กำลังคิดว่าจะเขียนเป็นตอนย่อยๆ ออกมาอีกทีหากมีเวลาต่อไป
เช่น เปิดซิงค์พระธิดา ตอนงานแต่ง
      จัดการนางกำนัล งามละออ
      หรือแม้แต่เล่นแม่ยาย คือ พระมเหสีจันทราวดี ตอนได้ขึ้นเป็นกษัคริย์แล้ว
     หากใครจะนำไปเขียนเพิ่มแยกออกมาก็ไม่ขัดข้องนะครับตามที่ได้บอกกล่าวไว้

*

ออฟไลน์ mongk

 • Gold Member
 • *****
 • 1042
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 03:54:53 pm »
พี่สินสมุทรยังสามารถยักไม่ได้เพ็ด แล้วสุดสาครที่เป็นน้องจะเก่งกว่าหรือไม่นะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 07:03:29 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1599
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 04:43:06 pm »
กงกรรมกงเกวียน วนเวียนไปไม่จบสิ้น
แต่ก่อนจะที่กรรมจะตามมาทัน
ขอสร้างกรรมด้วยการแก้แค้นเสียก่อน จะได้ไม่ขาดทุน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 07:04:18 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ star_war

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 06:10:37 pm »
รูปประกอบ พระสนมกับพระธิดา สุดยอดเลยครับ
พอมาตรงกลางเรื่องนี่ พระธิดากลายเป็นฝรั่งไปแล้ว ผมนี่อย่างฮาเลยครับ...555
ส่วนเนื้อเรื่อง ไม่ต้องมีคำบรรยายเลยครับ สุดๆเลย สนุกมาก
ผมต้องเข้าแก๊งค์ปูเสื่อรอ เหมือน comment ด้านบนเลย
ขอบคุณท่านนักประพันธ์ มากครับ ที่นำเสนอผลงานสุดยอดมาให้รับชมกัน...ขอบคุณครับ

อ้างถึง
ขอบคุณครับ มันหารูปคนไทยที่เข้ากับเนื้อเรื่องไม่ได้ครีบ
cobra

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 07:04:50 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ Seraphia13

 • Full Member
 • **
 • 212
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 06:56:52 pm »
สุดสาครเนี่ย นึกไม่ออกว่าจะมาแนวไหน
หนุ่มน้อยเนื้อหอม(ได้มาจากแม่) ที่มีเจ๊ๆรุมตอม
รึจะเป็นเด็กโฉดที่สร้างภาพเป็นเด็กใสซื่อ
 ::Sweat::

อ้างถึง
เดาถูกครับว่าจะมาแนว หนุ่มน้อยเนื้อหอมที่มีเจ๊ๆรุมตอม  เพราะตามท้องเรื่องใครๆก็รักใคร่เอ็นดู สุดสาคร กันทั้งนั้น
cobra

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 07:05:17 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ sommai.su

 • Junior Member
 • ***
 • 337
 • 236
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 08:48:23 pm »
ขอดูเนื้อเรื่องก่อน แต่อย่ากให้แตงยาวหน่อยสินสมุทรสั้นเกินไปเลยลำดับเรื่องน้อยมาก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 07:08:08 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 11:44:36 pm »
ปูเสื่อรอเลยครับ ฝีมือสุดสาครบ้าง (นึกถึงเรื่อง นักจิ้มรุ่นจิ๋วขึ้นมาเลย ชอบอ่านเรื่องนี้มาก)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 07:05:59 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ medsay

 • Gold Member
 • *****
 • 1264
 • 1061
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 11:58:43 pm »
ผมชอบเกี่ยวกับแนวนิยาย วรรณคดีไทยมากเลยครับ ขอปูเสื่อรอเลยครับ เป็นกำลังใจให้ ขอบคุณครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 07:06:36 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ peerayut_air

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 04, 2017, 01:16:33 am »
เอาใจช่วยครับ เห็นบอกว่าคอมเม้นท์น้อย..เนื้อเรื่องแปลกดี แต่จบเร็วไปนิด และจะคอยอ่านเรื่องต่อไปน๊ะครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 07:07:15 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2163
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 04, 2017, 07:52:42 am »
จินตนาการล้ำลึกมาก
อ่านแล้วสนุกจริงๆ
ขอบคุณมากครับ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 06:38:04 pm โดย cobra »

*

ออฟไลน์ kongrith

 • Senior Member
 • ****
 • 672
 • 371
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 04, 2017, 12:23:26 pm »
เขียนได้สุดยอดมาก ยิ่งได้รูปภาพประกอบแล้ว จินตนาการยิ่งบรรเจิด

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2017, 06:38:34 pm โดย cobra »

*

pinmonkey

Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 04, 2017, 08:59:04 pm »
มีเสียวเล็ก ๆ แต่จบเป็นแฮ้ปปี้เอนดิ้ง มีความสุขมากครับที่ได้อ่าน ขอบคุณมากครับ

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 23, 2017, 07:02:17 am โดย cobra »

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2447
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องศรีธนญชัย 5 (ตอนอวสาน)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 05, 2017, 06:55:15 am »
จบลงได้สวยมากครับ อ่านจากบทส่งท้ายแล้วรู้สึกชอบในความใจกว้าง มองโลกในแง่ดีของท่านcobraมาก ขอบคุณมากครับ

cobra
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2017, 09:49:39 am โดย cobra »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ