แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่

โพลล์

ท่านชอบเรื่องแนวฮาร์ดคอร์แบบนี้หรือไม่

ชอบมากสนุกดี
131 (74%)
ชอบธรรมดาทั่วไป
37 (20.9%)
ธรรมดา
7 (4%)
ไม่ชอบไม่สนุก
0 (0%)
ไม่ชอบแนวนี้
2 (1.1%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 162

ปิดการโหวต: พฤษภาคม 31, 2017, 06:18:37 am

แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่

 • 321 ตอบ
 • 22532 อ่าน
*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 2069
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท


แอนนี่เลขาสาวสวยสุดแซ่บ

แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่

  เอาใจขาฮาร์ดคอร์กันสักเรื่องนะครับ  อ่านแล้วชอบก็เม้นต์กันสวยๆเป็นกำลังใจกันนิดนะครับ  แล้วความมันส์จะบังเกิดตามมาเรื่อยๆนะครับ ฮ่าส์  มีบางท่านสงสัยว่าเรื่องนี้ฮาร์ดคอร์ยังไง  เอาเป็นว่าไม่ใช่แนวดาร์คปวดตับแบบเอ็นทีอาร์แต่จะเน้นความมันส์ของกิจกรรมเข้าจังหวะละกันครับ  เป็นอันเข้าใจกันตามนี้นะคร้าบ สิบอกไห่  อิอิ

  แอนนี่สาวสวยเปรี้ยวเข็ดฟัน   เธอมีบุคลิกเป็นสาวสมัยใหม่เป็นสาวมั่นจ๋าก๋ากั๋นไม่กลัวใคร  รูปร่างของเธอนี่นับว่าเด็ดดวงไม่เป็นสองรองใครแม้แต่น้อย เธอมีความชอบที่ทุกคนเห็นแล้วฝ่ายชายทั่วๆไปชอบฝ่ายหญิงมองค้อนก็คือการชอบนุ่งกระโปรงสั้นเป็นชีวิตจิตใจ  เธอมีรูปร่างที่สวยมากได้รูปเรียวขาขาวเรียวสวยนวลเนียนสะดุดตาโดยไม่ต้องใช้ถุงน่องแม้แต่น้อย อกขนาดสามสิบห้านิ้วกำลังสวยงามได้รูปสวยไม่เทอะทะ เอวกิ่วขอดบอบบางสวยก้นเป็นก้นเดินผ่านกระทาชายแต่ละทีแค่มองก็ฝันหวานอยากจัดเธอให้สาสมทุกคนแน่ๆ  ถ้าไม่มีจิตใจเบี่ยงเบนเป็นชายแท้ๆไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหลง

  แอนนี่ทำงานเป็นเลขาของประธานบริษัทข้ามชาติแห่งหนึ่งแถวย่านสีลม  หนุ่มๆในที่ทำงานแต่ละคนเห็นเธอแล้วเป็นของขึ้นชนิดที่ว่า  สาวสวยแอนนี่เดินผ่านเป็นต้องเป้าตุงอยากเย็ดเธออย่างช่วยไม่ได้  เพราะความที่สาวสวยชอบนุ่งสั้นและมีรูปร่างที่สวยบาดใจโดยเฉพาะเอวคอดกิ่วก้นสวยเต่งตึงเหมือนจะเด้งได้นั้นก็ชวนฝันหวานถึงท่าด็อกกี้ไม่น้อย

  แต่ถึงจะมีบุคลิกภายนอกเป็นอย่างนี้แต่เธอก็ไม่ได้ใช้ความสวยของเธอเป็นใบเบิกทางในตำแหน่งหน้าที่การงานแต่อย่างใด  ตรงกันข้ามเธอนั้นกลับมีความสามารถในตำแหน่งเลขาที่เธอทำอยู่อย่างยิ่งยวด จนเจ้านายที่เป็นฝรั่งต่างชาติของเธอต้องตั้งเงินเดือนให้เธอสูงลิบลิ่วทีเดียวเพื่อกันคนมีความสามารถแบบเธอหนีไปทำงานที่อื่น  เขาไม่ได้ห่วงเรื่องที่จะไม่มีสาวสวยเป็นเลขาให้หรอกแต่เขาต้องการประสิทธิภาพการทำงานของเธอ  ถึงจะต้องเสียค่าจ้างที่สูงแต่เขาเองไม่เสียดายเงินเดือนที่จ่ายให้เธอแม้แต่น้อยเพราะเธอทำงานได้เกินมูลค่าเงินที่จ้างด้วยซ้ำไป

  เธอครองตัวเป็นโสด  ไม่มีภาระใดๆให้ต้องรับผิดชอบ  เงินเดือนที่หล่อนได้รับแต่ละเดือนเพียงพอที่จะให้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยได้อย่างไม่เดือดร้อนทีเดียว

  แอนนี่สาวสวยชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการว่ายน้ำ หล่อนจึงสมัครเป็นสมาชิกสถานฟิตเนสวีไอพีแถวใกล้ๆที่พัก  และแล้วหล่อนก็ได้พบกับชายหนุ่มโสดอัธยาศัยดีเขาเป็นผู้ดูแลสระน้ำในฟิตเนสที่หล่อนเป็นสมาชิกนั่นเองเขาผู้นี้ชื่อ ราม   เขาเป็นชายหนุ่มที่รูปหล่อหน้าตาดีราวกับหลุดมาจากซีรีย์เกาหลีเลยทีเดียวหุ่นดีมีรูปร่างงดงามสมชายชาตรี มัดกล้ามซิกแพคมีพองามไม่เทอะทะแบบพวกนักเล่นกล้ามที่มีจนน่าเกลียดโดยรวมแล้วบุคลิกของเขาสร้างความหวั่นไหวให้เพศตรงข้าม เธอเห็นเขาในแวบแรกมองแล้วว่าชายหนุ่มผู้นี้มีบุคลิกที่น่าสนใจ ทั้งยังเป็นคนร่าเริงใบหน้าประดับด้วยรอยยิ้มที่กระชากใจสาวๆได้อย่างง่ายดาย แอนนี่เองก็เช่นกันเมื่อได้คลุกคลีกับเขาบ่อยๆเข้าก็อดที่จะเริ่มมองเขาด้วยความเสน่หาบ้างแล้ว

  แอนนี่ไม่ได้สนใจเขาแต่เพียงข้างเดียวหรอก เพราะรามชายหนุ่มสุดหล่อเองก็ให้ความสนใจหล่อนเช่นกันเพราะเธอเป็นสาวสวยที่ตรงสเปกของเขามาก เขาลอบมองหุ่นสวยอวบอัดของเธอในชุดว่ายน้ำตาเป็นมัน แอนนี่สาวสวยนั้นเธอว่ายน้ำแข็งเหมือนปลาท่วงท่าการว่ายสวยงามชนิดที่ว่าถ้าเธอคิดที่จะเอาจริงเอาจังกับการแข่งขันว่ายน้ำรับรองว่าตำแหน่งนักว่ายน้ำเหรียญทองหลายต่อหลายรายการคงไม่พ้นมือเธอไปได้ เขาชอบที่จะเฝ้ามองดูหล่อนจนสาวๆเจ้าประจำสระน้ำได้แต่มองตามสายตาของหนุ่มหล่อด้วยความอิจฉาในความสวยของเธอแต่ก็เพียงแค่คิดเท่านั้น เพราะเธอไม่ได้แสดงท่าทางสนิทสนมกับชายหนุ่มผู้ดูแลสระสุดหล่อเลย ตรงกันข้ามแอนนี่นั้นมีน้ำใจกับทุกคนที่มาว่ายน้ำที่สระแห่งนี้เธอให้ความเป็นมิตรกับทุกคน เธอเป็นคนเฟรนลี่มากๆเลยเป็นที่รักของทุกๆคนที่นี่

  ใกล้ได้เวลาต้องปิดสระแล้ว แอนนี่ก็ใกล้จะโหนตัวขึ้นจากสระว่ายน้ำโชว์หุ่นสวยสุดเฟิร์มของเธอ ช่วงนี้เป็นเวลาที่เค้าเฝ้ารอ รามเห็นแต่ละทีใจของเขาเต้นแรงและเร็ว เขารอยลโฉมแอนนี่สาวสวยในชุดว่ายน้ำแนบเนื้อแบบจะจะตา เขาชอบหุ่นของหล่อนจนถึงขั้นหลงก็ว่าได้เขาชอบหญิงสาวที่มีสัดส่วนที่สวยงาม แอนนี่จึงอยู่ในสเปกของเขาเป็นอย่างยิ่ง อกอวบๆก้นงอนเต่งตึงแน่นไปทุกที่ช่วงขาขาวสวยอวบเพรียวราวนางแบบชั้นนำบนแคทวอร์คของเธอช่างกระตุ้นอารมณ์ของเขาให้เคลิบเคลิ้มเป็นยิ่งนัก

  รามนั้นพยายามหาทางใกล้ชิดเธอเป็นอย่างมาก แต่ไม่ค่อยสบโอกาสงามๆนัก เพราะที่สระว่ายน้ำในฟิตเนสที่เขาเป็นผู้ดูแลนั้นมีแต่สาวๆที่มารายล้อมตัวเขาอยู่ทุกวัน
จนวันหนึ่งโอกาสที่จะทำความสนิทสนมกับเธอก็มาถึงจนได้ เมื่อเวลาเย็นวันอาทิตย์วันหยุดพักผ่อนที่คนส่วนมากอยู่กับบ้านและไม่เดินทางไปไหนกัน(วันครอบครัว) เธอมาว่ายออกกำลังกายเป็นประจำเมื่อมีเวลาโดยเฉพาะทุกวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ช่วงเย็นๆถึงค่ำก่อนที่เธอจะไปหาอะไรทานเป็นการผ่อนคลายจากการทำงานที่ทำมาทั้งสัปดาห์ โดยเธอจะหาเมนูแปลกๆใหม่ทานส่วนมากจะเป็นพวกอาหารสุขภาพตามประสาสาวๆที่รักษาสุขภาพ

“เอ่อ คุณแอนนี่เย็นนี้มีโปรแกรมที่ไหนรึยังครับ” เขาเอ่ยถามสาวสวย
“คะ คุณรามมีอะไรกับแอนนี่เหรอคะ” สาวสวยทำหน้าสงสัยแบบแบ๊วน่ารัก
“คือ ผมอยากชวนคุณแอนนี่ไปหาอะไรทานกัน ผมอยากทำความรู้จักสนิทสนมกับคุณแอนนี่น่ะครับ ถ้ายังไงคุณแอนนี่ให้เกียรติไปทานอาหารกับผมซักมื้อได้ไหมครับ” ชายหนุ่มส่งสายตาอ้อนวอนสาวสวยสุดๆ
“ค่ะ ยินดีค่ะ แอนนี่เองก็ยังไม่มีแพลนที่จะไปไหนพอดี ว่าแต่คุณรามจะพาแอนนี่ไปทานที่ไหนล่ะคะ” เธอถามชายหนุ่มกลับด้วยใบหน้าที่ประดับไปด้วยรอยยิ้มระบาย
“ครับ ผมว่าจะพาคุณแอนนี่ไปทานอาหารญี่ปุ่นเล็กๆน่ารักใกล้ๆที่นี่แหละครับ ปกติคุณแอนนี่ทานอาหารญี่ปุ่นบ้างไหมครับ ผมเห็นว่าเข้ากับสาวสวยที่ชอบดูแลสุขภาพแบบคุณแอนนี่มากเลยนะครับ”
“ก็ทานเป็นประจำเหมือนกันน่ะค่ะ แต่พักหลังไม่ค่อยได้ไปทานเท่าไหร่ค่ะ” แอนนี่ตอบยิ้มๆ
“ครับ ขอบคุณคุณแอนนี่คนสวยที่ให้เกียรติผมนะครับ” เขากล่าวตอบพร้อมยิ้มให้กับสาวสวย
“ค่ะ ยินดีเช่นกันค่ะ แอนนี่ขอตัวไปเปลี่ยนชุดก่อนนะคะ คุณรามคงไม่ให้แอนนี่ไปทานทั้งชุดนี้กระมัง” สาวสวยเย้ารามเพราะเห็นเขาลอบมองสัดส่วนอันงดงามของเธอในชุดว่ายน้ำตาเป็นมัน แล้วแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้
“อ๊ะ เชิญครับ ขอโทษครับผมนี่แย่จังที่เผลอจ้องความสวยของคุณแอนนี่ไม่วางตาเลย” ชายหนุ่มกระเซ้ากลับ

  หญิงสาวเขินหน้าแดงเพราะคำชมนั้น เธอแกล้งค้อนกลับเล็กน้อยพองาม ชายหนุ่มยิ้มให้กับกิริยาอันแสนน่ารักน่าหลงไหลของสาวสวยตรงหน้า แล้วปล่อยให้เธอเดินไปอาบน้ำแต่งตัวตามที่เธอขอ เขาอมยิ้มอย่างอารมณ์ดีเพราะสาวสวยที่หมายปองตอบรับคำเชิญยังจะมีสิ่งใดที่น่ายินดีไปกว่านี้อีกล่ะ

  หญิงสาวเดินเข้าไปข้างในอาคารที่เธอเก็บเสื้อผ้าชุดสวยไว้ผลัดเปลี่ยน และอีกทั้งยังต้องอาบน้ำล้างคราบคลอรีนให้หมดไปจากร่างกายหลังจากการว่ายน้ำในสระ รามยิ้มมุมปากสมองวาดหวังเรื่อยไปถึงภาพสาวสวยแอนนี่จนถึงเรื่องเตียงนอน เขาหวังที่จะเชยชมร่างสวยของหล่อนให้ได้ และหยังท่าทีดูแล้วเขาเองก็น่าจะมีหวังไม่น้อยเพราะหล่อนก็มีท่าทีจะสนใจเขาอยู่เหมือนกันไม่อย่างนั้นเธอคงปฏิเสธคำชวนไปทานอาหารของเขาไปแล้ว หลายครั้งแล้วที่บังเอิญเห็นสายตาของหล่อนมองมาที่ตัวเขาและสายตาของหล่อนจับจ้องแถวหน้าขาของเขา รามคิดเสียวซ่านจนท่อนเนื้อเผลอตัวขยับขยายแข็งเป็นลำเต็มขนาด เขาต้องรีบสงบจิตใจก่อนที่สาวสวยแอนนี่จะออกมาเจอสภาพนี้อีกทั้งยังอยู่ในเวลางานด้วย ภาวะตื่นตัวจนเป้าตุงหากใครมาเห็นเข้าจะไม่เหมาะ
 
  รามลูบเป้ากางเกงที่เริ่มตื่นตัวจนโป่งพองคับกางเกงเพราะไปจินตนาการเรื่องที่ไม่ควรคิดในเวลางาน เขาต้องทำใจให้สงบลงโดยเร็วที่สุดพยายามบอกกับมันว่า ใจเย็นรีบสงบก่อนอีกไม่นานพี่สัญญาว่าจะพาเจ้าไปเที่ยวถ้ำทองของน้องแอนนี่แน่ๆ เขาพึมพำกับตัวเองอย่างมั่นใจจนไม่ทันสังเกตุเห็นว่าแอนนี่หญิงสาวที่ตัวหมายปองนั้นได้เดินมาอยู่ข้างหลังแล้วและเห็นภาพการกระทำของเขา แอนนี่สาวสวยนึกรู้ทันทีว่าท่าทางประหลาดๆของเขาที่แสดงออกอยู่ตรงหน้านั้นในสมองของชายหนุ่มนั้นคิดอะไรอยู่ ที่จริงเธอเองก็ให้ความสนใจเขาและคิดอย่างเดียวกันอยู่ในขณะที่เธออาบน้ำนั้นเธอก็คิดถึงหุ่นที่มีมัดกล้ามสวยงามของเขาจนพลอยคิดหวามๆในหัวอก และบทสรุปคือแอนนี่คิดที่จะมีความสัมพันธ์กับรามนั่นเอง

  ที่จริงหล่อนนั้นเคยมีคนรักมาก่อนแต่ได้เลิกรากันไปเมื่อสองปีก่อนหน้าที่แล้ว นับจากยุติความสัมพันธ์กับคนรักครั้งนั้น เธอก็ว่างเว้นจากการมีเพศสัมพันธ์ผู้ชายทุกคนมานาน แต่เมื่อเวลาเริ่มเนิ่นนานผ่านไปแผลใจจากความรักครั้งเก่านั้นกาลเวลาที่ยาวนั้นก็ช่วยสมานแผลใจของเธอจนหายสนิทและเริ่มคิดที่มองหาใครสักคนมาเติมเต็ม จนมาพบกับรามชายหนุ่มที่น่าสนใจคนนี้แอนนี่หวังจะให้เขาผู้นี้เป็นคนแรกของความสัมพันธ์แบบชายหญิงครั้งใหม่

“อะแฮ่ม ทำอะไรอยู่คะ แอนนี่เรียบร้อยแล้วค่ะ”

  หล่อนบอกให้เสียงโดยไม่จำเป็นต้องทำ หากแต่ว่ามันจะทำให้เค้ารู้สึกตัวไม่ต้องเสียเวลาตกอยู่ในภวังค์นานนัก เขารู้สึกตัวและหันกลับมาทางแอนนี่สาวสวยและกวาดสายตามองหล่อนทั้งตัวด้วยสายตาชื่นชม ทั้งยังเจตนาที่จะทอดสายตามองอ้อยอิ่งอยู่แถวหน้าอกสวยได้รูปของแอนนี่ที่ชูช่อสวยงามอยู่ในชุดเดรสสั้นสีแดงเพลิงตัวสวยนั้น ทั้งยังทอดสายตามองต่ำลงไปยังเบื้องล่างของหญิงสาวที่เนินเนื้ออูมเป็นกระเปาะภายใต้เดรสสั้น จ้องมองเสียจนแอนนี่เขินอายจนหน้าแดงจัดไปทั้งหน้า จนเธอต้องเอื้อมมือมาตีแขนเขาแรงๆที่จ้องมองเธออย่างจริงจัง จนเธอแทบละลายเพราะสายตาที่ร้อนแรงของเขา เธอเลยค้อนเขาวงใหญ่และพึมพำเบาๆคล้ายจะว่าเขาทะลึ่ง รามหัวเราะขำๆกับท่าทางขัดเขินของเธอ

“เชิญเจ้าหญิงที่รถกระผมเลยครับ”

  รามเย้าเธอเบาพร้อมท่าทางผายมือเชิญเธอเดินนำเขาออกจากอาคารฟิตเนสและนำพาไปที่รถของเขา เขารีบตัดบทเพื่อนำเธอไปสู่จุดหมายปลายทางที่เขาเตรียมไว้รอเธอ แอนนี่สาวสวยเดินเหวี่ยงสะโพกสวยนั้นเดินผ่านหน้าเขาไป เธอแอบอมยิ้มไม่ให้เขาเห็นว่าเธอชอบที่เขาเรียกเธอว่าเจ้าหญิง เธอรู้สึกว่าเหมือนกับเขาให้ความสำคัญกับเธอนั่นเอง เขาเดินตามและแอบมองแก้มก้นสวยเต่งตึงได้รูปในชุดเดรสสั้นสีแดงเพลิงนั้น แก้มก้นสวยนั้นยักย้ายส่ายไปมาตามจังหวะก้าวเดินของเธอ เขาต้องกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็นเพราะประเมินคร่าวๆด้วยสายตาแล้วว่าบั้นท้ายสวยๆแบบนี้ได้ลองต้องแซ่บร้อนแรงสะเด่าทรวงแน่ ยามอยู่บนเตียงละก้อเขาจะจัดท่าดอกกี้ให้เข็ดทีเดียว จัดเต็มให้หล่อนได้อร่อยจนลืมเขาไม่ลงจะควบให้อร่อย และจะส่งให้หล่อนท่องวิมานฉิมพลีให้เด็ดๆทีเดียวเชียว ยิ่งคิดไอ้น้องชายตัวแสบยิ่งโป่งพอง แต่ขณะนี้รามไม่คิดที่จะปิดบังอารมณ์อีกแล้วเพราะเขาพึ่งพ้นเวลางานของเขาแล้วนั่นเอง ที่สำคัญค่ำๆแล้วใครที่ไหนจะมาว่ายน้ำกันนักหนาต่างคนก็กลับบ้านพักผ่อนกันหมดแล้ว สมาชิกฟิตเนสก็เบาบางลงแล้วคงไม่มีใครมาสนใจอะไรอีก

  เขาขับรถพาเธอไปร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆน่ารักๆใจกลางเมืองหลวงย่านสีลม ชื่อร้าน Fatboy Sushi อยู่ตรงซอยยมราช ศาลาแดงนั่นเอง ร้านอาหารนี้มีชื่อเสียงเรื่องซูชิสดใหม่ไม่เหมือนใคร ร้าน Fatboy Sushi เป็นร้านซูชิขนาดเล็กเพียง 24 ที่นั่ง ให้บริการอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง นำเสนอซูชิทั้งแบบต้นตำรับและแบบสมัยใหม่ที่เติมความคิดสร้างสรรค์ของเชฟเข้าไปพร้อมวัตถุดิบคุณภาพหลากหลาย รวมถึงวัตถุดิบหาทานได้ยาก อย่าง หอยกาบ หนวดหมึกยักษ์แบบขยับได้และปลาเข็ม ซึ่งลูกค้าสามารถโทรมาสั่งให้ร้านสั่งปลาหาทานยากมาเตรียมไว้ให้พิเศษได้ด้วย

ร้าน Fatboy Sushi

  ทานเสร็จก็พากันไปต่อที่ผับใกล้ๆกันในย่านนั้นจนเที่ยงคืนก็ไปส่งหญิงสาวที่คอนโดของเธอ เขาถามทางไปคอนโดของเธอและเธอก็บอกเส้นทางให้เขารู้จนมาถึงที่คอนโดของเธอ

“บอกที่พักมาเลยครับผมจะขึ้นไปส่งคุณแอนนี่เอง”
“ชั้นบนสุด ห้องริมสุดติดหน้าต่างฝั่งนู้นค่ะ”

  เขาพาเธอเข้าอาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยคีย์การ์ดของผู้พักในอาคารเอง เขาประคองเธอที่เริ่มมีอาการมึนเมาจากการดื่มแอลกอฮอล์จนแทบทรงตัวไม่อยู่ซึ่งเธอก็ไม่ได้ขัดขืนใดๆ ยอมให้เขาประคองร่างสวยของเธอเข้าลิฟต์ รามคว้าร่างงามของเธอเข้ากอดแนบอกและขโมยจูบหล่อนที่ริมฝีบางสวยน่าจูบนั้น แอนนี่ก็ไม่ได้ขัดขืนเขาแต่อย่างใดทั้งยังเผยอปากส่งลิ้นไปพันลิ้นกับเขา ชายหนุ่มย่ามใจเมื่อได้รับการสนองตอบที่แสนหวานจากสาวสวยเขาประกบฝ่ามือขย้ำไปที่ทรวงอกสวยของเธอที่อยู่ในร่มผ้าชุดเดรสสั้นสวยสีแดงเพลิงนั้น ทรวงอกสวยของแอนนี่ที่เขาลอบแอบมองยามเธออยู่ในชุดว่ายน้ำนั้นใหญ่จนล้นและยังหนั่นแน่นแข็งคัด เขาบี้ตรงตำแหน่งหัวนมหล่อนที่นอกผ้านั้นมันยังส่งความรู้สึกให้หล่อนอยู่ดีจนแข็งตัวเป็นเม็ดเพราะความห่างการต้องมือชายมานาน การประกบจูบปากนั้นกลืนเสียงครางของแอนนี่ลงคอจูบซอกซอนทั่วโพรงปาก เป็นจูบทีปลุกเร้าอารมณ์ความต้องการของแอนนี่อย่างได้ผล แอนนี่รู้ได้เลยว่าใต้กางเกงในบิกินีนั้นกำลังเริ่มที่จะมีหยาดน้ำรักของเธอกำลังเอ่อซึมออกมาแล้ว เมื่อเริ่มทนไม่ไหวเธอก็ตอบโต้เขาโดยการสอดมือลงไปขยำท่อนลำในกางเกงของเขาที่ดุนดันหน้าขาหล่อนคืนบ้าง โอว...ใหญ่ดีแท้ แอนนี่คิดถึงขนาดท่อนลำของรามที่เธอสัมผัสในใจ

  รามครางซี้ดยาวแอ่นท่อนลำในกางเกงนั้นแนบอุ้งมือสาวสวยที่ขยำอยู่นอกกางเกง ขณะที่กำลังจะสอดมือเข้าไปใต้เดรสสั้นสีแดงเพลิงตัวนั้น ก็พอดีที่ลิฟต์หยุดจึงหักห้ามความอยากไว้ก่อนประคองร่างสวยของหญิงสาวมุ่งตรงไปยังห้องพักของหล่อนอย่างเร่งรีบ เมื่อเข้าไปในห้องก็จูบไซร้หญิงสาวอย่างกระหายในรสสวาทของเธอ จนกระทั่งหญิงสาวอ่อนปวกเปียกไปหมดทรงตัวไม่อยู่เข่าอ่อนทรุดตัวนั่งแหกขาจนเห็นบิกินีสีดำสุดเซ็กซี่ใต้เดรสสีแดงเพลิงนั้นโชว์ตัวต่อสายตาชายหนุ่มนั่นเอง รามมองเห็นภาพที่เย้ายวนนั้นก็ให้กลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกใหญ่ทีเดียว เขารีบช้อนอุ้มร่างงามนั้นขึ้นทั้งตัวนำไปวางที่โซฟาสวยกลางห้องทันที

“มีไวน์และเบียร์แช่อยู่ในตู้เย็นนะคะคุณราม ถ้าคุณอยากทานบริการตัวเองได้เลยนะคะ” แอนนี่เอ่ยบอก

  หล่อนพยายามลุกไปเปิดแอร์ แล้วเดินเซไปปิดผ้าม่านให้ปิดบังสายตาจากภายนอก ถึงจะเมายังไงด้วยความที่เป็นหญิงเธอก็ยังมีความเขินอายคงเหลือตามสัญชาติญาณนั่นเอง รามไม่นึกอยากทานอะไรย้อมอารมณ์อีก เขาอารมณ์เดือดพล่านมาตลอดเวลาที่ชิดใกล้หญิงสาวคนนี้อยู่แล้ว เขาลงมือเปลื้องเสื้อผ้าที่ใส่อยู่ออกจากตัวด้วยความรวดเร็ว กวาดตามองรอบห้องของสาวสวยช่างเป็นห้องที่น่าอยู่มากหรูหราและดูดี หญิงสาวรักษาความสะอาดและจัดห้องได้เรียบร้อยไม่มีสิ่งใดรกหูรกตาแม้แต่น้อย เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นดูมีราคาและจัดได้เข้าชุดทันสมัย โทนสีห้องออกสีฟ้าสว่างสบายตาเป็นอย่างยิ่ง

  แอนนี่หมุนตัวกลับมาจากการไปรูดผ้าม่านแล้วก็ต้องตะลึงเมื่อชายหนุ่มเปลือยกายล่อนจ้อนไปแล้วอย่างรวดเร็ว สายตาของเธอมองลงไปเบื้องล่างของชายหนุ่มก็เห็นท่อนลำตั้งโด่เป็นเสากระโดงเรือ มันกระตุกขึ้นลงชวนให้เธอเสียววาบที่ช่องเสียวที่น้ำรักหล่อลื่นซึมมาตามขอบบิกินี่สีดำลายลูกไม้ตัวจิ๋วของเธอ ท่อนลำของเขากระดกขึ้นลงจนเธอเผลอกลืนน้ำลายเพราะขนาดของมันแล้วสำหรับเธอนับว่าใหญ่และยาวจนน่าเสียวไส้ทีเดียว แฟนเก่าของเธอแทบจะไม่ได้ครึ่งของรามเลยก็ว่าได้

“เอ่อ คุณรามคิดจะทำอะไรน่ะ ทำไมแก้ผ้าอย่างนั้นล่ะคะ”

  แอนนี่แกล้งถามเขา ทั้งๆที่เสียงของเธอนั้นแทบไม่หลุดออกมาจาลำคอสวยและขาวผ่องเป็นยองใยนั้น ซอกขาของเธอนี่ตอนนี้อุ่นจนแฉะแล้วก็ว่าได้

“แอนนี่ครับ ผมเห็นคุณแล้วเกิดอารมณ์มาตั้งแต่ที่เห็นคุณที่สระว่ายน้ำแล้วครับ” รามพูดบอกความรู้สึกและรีบสืบเท้าเข้าหาหล่อนอย่างรวดเร็ว แต่แอนนี่รีบยกมือห้ามเอาไว้ก่อน
“ทำไมล่ะครับ แอนนี่ไม่ได้รอเวลานี้เหมือนผมเหรอครับ” เขาส่งเสียงถามด้วยความสงสัย
“ใจเย็นๆนะคะรามแอนนี่ให้คุณเชยชมแอนนี่แน่ๆ แต่แอนนี่อยากเป็นคนคุมเกมเองน่ะค่ะ แอนนี่ชอบโชว์”

  เธอตอบเขาเสียงแหบเครือ เมื่อบอกขยายความให้เขาเข้าใจแล้วเธอก็พลางปลดเดรสชุดสวยสีแดงเพลิงนั้นออกจากร่างสวยของเธอช้าๆ ตามด้วยตะขอยกทรงทางด้านหลัง ค่อยๆดึงชั้นในสวยลายลูกไม้สีดำเข้าชุดกับบิกินี่ตัวจิ๋วที่เบื้องล่างเสร็จแล้วก็โยนทิ้งข้างกายหล่อน เต้านมอวบใหญ่ขนาดกำลังสวยที่สามสิบห้านิ้วเด้งดึ๋งโชว์สายตาชายหนุ่ม ช่างเป็นเต้านมที่สวยมากขาวคมผิวเธอออกอมชมพูปลายถันสีชมพูระเรื่อเพราะผิวเธอค่อนข้างขาวจัดทีเดียว

  รามกลืนน้ำลายดังเอื๊อก เมื่อเห็นภาพหญิงสาวสวยยั่วยวนอยู่ตรงหน้าอยากจะเข้าไปฟอนเฟ้นให้หายอยากแต่แอนนี่เธอขอเป็นคนคุมเกมเองเขาจึงต้องสะกดจิตใจเอาไว้ก่อน แอนนี่แอ่นอกอวบสวยๆยั่วเย้าเล็กน้อยก่อนที่จะก้มตัวอย่างอ้อยอิ่งลงไปรูดบิกินี่สวยลายลูกไม้สีดำตัวจิ๋วนั้นออกจากเบื้องล่างของเธอ พอเธอรูดบิกินี่ลงรามก็มองเห็นเนินสาวสวยๆของเธอปกคลุมไปด้วยใยไหมสีดำเส้นละเอียดสวยๆของเธอปกคลุมบนแคมสวยที่อูมเป็นหลังเต่าเล็กน้อยแต่พองาม แล้วเธอก็หย่อนบิกินี่ตัวสวยนั้นข้างๆตัวอย่างไม่ใส่ใจต่อมันอีก แล้วค่อยๆเอนหลังนั่งบนโซฟาหนังสีงาช้างสวยของเธอ แล้วเธอก็ค่อยๆแหกช่องสวาทสวยนั้นโชว์ให้เขาดูจะจะตา

“เอ่อ แอนนี่ครับ ขอผมเลียโคกหีสวยๆของคุณได้ไหมครับ ผมอยากเลียมันเหลือเกิน”
“อยากเลียมากเหรอคะ”
 
  ถามยั่วพลางถอยห่างไปอีกนิดยั่วสายตาของเขา ขาสวยของเธอแยกกว้างขึ้นไปอีก บ่งบอกถึงอารมณ์ความต้องการที่ซ่อนเร้นภายในจิตใจของเธอ รามแลบลิ้นเลียริมฝีปาก เพราะความกระหายในตัวหญิงสาวสวยตรงหน้าจนเข่าอ่อนคุกเข่าลงไปนั่งยองๆอยู่ตรงหน้าเธอ พอยิ่งนั่งกลับยิ่งงุ่นง่านมากกว่าเดิม เพราะว่าโคกสวาทสวยของแอนนี่อยู่ตรงระดับสายตาตรงหน้าของเขาพอดี

“ครับ ผมอยากเลียของแอนนี่มากเลย ให้ผมทำยังไงก็ได้ ผมทนแทบไม่ไหวแล้ว ขอผมเลียของแอนนี่ให้ชุ่มเป็นบุญปากของผมเถอะครับ ของแอนนี่กลีบช่างสวยโคกกลีบหนาน่าเลียอะไรเช่นนี้ ช่างน่าเลียจริงๆครับ อ่า...ฮะ”

  รามตอบแอนนี่เสียงกระเส่า คลานเข่าเข้าไปหาโคกอูมกลีบสวยนั้น กลีบเนื้อสวาทนั้นอวบอั๋นแผ่นเนื้อสวาทลอยเด่นจากขอบโซฟาสวยที่เธอนั้นนั่งอยู่ ท้าทายสายตาปากและลิ้นของเขา
แอนนี่เอนหลังลูบไล้สองเต้าสวยตาปรือแล้วเคล้นคลึงหนักๆ จนเต้าสวยปลิ้นขึ้นหน่อยๆล่อสายตาเขา ก่อนจะไล้ฝ่ามือขึ้นมาที่ปลายยอดถันสวยสีชมพูระเรื่อนั้น หัวนมสวยน่าขบเลียของเธอนั้นค่อยๆแข็งชูชันขึ้นเป็นเม็ดตามอารมณ์ของสาวสวย สะโพกผายสวยนั้นค่อยๆกระดกสูงขึ้นเล็กน้อยโชว์ความโหนกนูนอูมของโคกเนื้อตรงหว่างขาสวยนั้น รามเลียริมฝีปากของเขาตามการเคลื่อนไหวของหญิงสาวเพราะความหื่นกระหายเต็มที่

  เขาค่อยๆผลักสองขาขาวสวยปานงาช้างที่มีราคานั้นแยกให้กว้างออกจากกันอีก แล้วค่อยๆซบหน้าลงกลิ้งเกลือกไปทั่วเนินสาวสวยๆนั้น จมูกสูดเอากลิ่นสาบสาวที่หอมรัญจวนใจของเธอเข้าไปให้เต็มปอด สันจมูกโด่งได้รูปของเขานั้นคลึงกับติ่งเนื้อเหนือกลีบแคมสวาทอูมสวยนั้น แอนนี่ครางกระดกอัดโคกเสียวของหล่อนเข้าหาใบหน้าหล่อเหมือนดาราเกาหลีของชายหนุ่มนั้นเลอะไปด้วยน้ำเมือกของเธอ

  ชายหนุ่มค่อยๆแบลิ้นเต็มๆรับโคกสวาทนั้น แล้วไล้ลิ้นตวัดเลียเข้าไปในรอยแผลที่น่ารักของเธอนั้น เขาเกร็งปลายลิ้นให้แข็งยามแยงคลึงวนติ่งกระสันของสาวสวย จนแอนนี่หน้าชาร้อนวูบวาบเพราะลีลาการเล่นลิ้นนั้น เขาลากเลียขึ้นลงตามเส้นผ่าแบบเต็มๆ จูบดูดคมอมเม้มเม็ดกระสันของเธอจนตั้งเด่ปาดไปปาดมาหลายเที่ยวจนแอนนี่สาวสวยร้องอูยๆไม่ขาดปากเลยทีเดียว

“อ่าส์... สะ.. เสียว เสียวจัง อูยยยยย อู้วววว... ซี้ดส์... ว้ายยยย.. รามเลียเก่งจังเลยค่ะ แอนนี่เสียวไปถึงมดลูกเลยยย... อู้ววว.. อ้า..”

  แอนนี่ครวญไม่ขาดปาก มือสวยของเธอขยี้ผมบนหัวของรามเพราะทนแรงเสียวที่เขาประเคนให้ด้วยลิ้นไม่ไหว ลิ้นสากๆของเขาวนแทบไปทั่วรูสาวของเธอจนหูอื้อก็ว่าได้

“รามขาเลียร่องแอนนี่ให้เต็มที่เลยค่ะ สอดลิ้นลงไปในรูแอนนี่ลึกๆเลย เลียขึ้นเลียลงให้แอนนี่ดิ้นตายคาลิ้นคุณเลยค่ะ”
“ได้เลยครับแอนนี่ที่รัก เดี๋ยวรามจัดให้ตามบัญชาเลยครับ”

  เขาค่อยๆใช้นิ้วปลิ้นสองแคมให้นูนทะลักขึ้นมาแล้วแบลิ้นลากขึ้นลงไปเต็มๆร่องสาวของเธอตามที่เธอขอ เขาชักติดใจร่องสาวของเธอแล้ว ช่างมีกลิ่นและรสชาติที่ถูกใจเขาเป็นอย่างยิ่ง เขาเลียกลีบเนื้อปนฝอยบางๆนั้นอย่างเมามันส์ บางครั้งก็เลียสะกิดติ่งแตดของเธอไปด้วยกระตุ้นให้แอนนี่สาวสวยร่านร้อน จนแทบต้องวิงวอนร้องขอให้เขาสำเร็จโทษหล่อนเสียโดยเร็วไวด้วยท่อนเอ็นของเขา เพราะหล่อนเสียวจนแทบจะขาดใจแล้ว เขาเองก็งุ่นง่านจนปวดลำหนึบไปหมดแล้ว

“เลียต่อสิคะ แอนนี่ชอบลิ้นคุณมากเลย เลียกำลังอร่อยเลยค่ะ ซี้ด”

  ติ่งแตดเม็ดน้อยของหญิงสาวยังสวยงามแดงระเรื่อสดใสเหมือนกับสาวที่ไม่เคยผ่านเกมกามใดๆมาเลย นั่นคงเป็นเพราะเธอนั้นห่างเกมสวาทมาเป็นเวลานานจนทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยใช้งานมาบ้างนั้นกลับคืนสภาพเหมือนใหม่ แม้ว่าเขาจะทราบว่าหล่อนไม่บริสุทธิ์ผุดผ่องแล้วก็ตามรามก็ไม่ได้ถือสาหาเป็นสาระอันใดอีกเมื่อเขาชอบหล่อน และหล่อนชอบเขาซึ่งนั่นก็น่าจะเพียงพอแล้วจะถือเรื่องความบริสุทธิ์มาเป็นสาระกับยุคสมัยแบบปัจจุบันมันก็คงใช่ที่ เขาลงลิ้นเขี่ยติ่งเม็ดเสียวสวยๆของหล่อนด้วยการใช้ปลายลิ้นสะกิดถี่ๆ จนหญิงสาวไม่อาจพยุงตัวครึ่งๆกลางกับโซฟาไหวอีกต่อไป เธอทิ้งตัวลงนอนราบไปกับโซฟาหนังสีงาช้างนุ่มๆนั้น โคกสวาทของแอนนี่เลยเด่นอูมขึ้นมาเล็กน้อย กลีบแคมอ้าออกเล็กน้อย แอนนี่ครางกระเส่าเพราะความเสียวที่เรียวลิ้นของรามประเคนให้ เขาลากลิ้นแซะตามร่องที่เริ่มแย้มอ้าน้อยๆขึ้นลงอย่างเมามันส์ในอารมณ์สลับกับการดูดเม้มเม็ดแตดสวยไปมาเป็นจังหวะ

  น้ำรักของหล่อนเริ่มเอ่อล้นออกมาจากร่องสวาทสวยนั้น เขาสอดลิ้นเขาไปรูดน้ำในร่องของเธอนั้นดูดกินอย่างเอร็ดอร่อย อา...น้ำในร่องของหญิงสาวสวยที่รักสุขภาพคนนี้ช่างมีรสชาติที่ดีจริงๆ แอนนี่ร้องกรี๊ดเสียงแหลมเมื่อโดนเขาประกบปากกับร่องสวาทดูดกลืนกินน้ำเสียวของเธอ เธอถึงจุดจนหูอื้อเพราะเรียวลิ้นของเขา

   

   

“อืมม์...โอ้วว..โอ๊วว..ซี้ดดดด... อ่าส์สสส... อูยยย.. เสียวววว.จัง” แอนนี่คราง
“อ่าส์... อา... รูแอนนี่ฟิตตต.. จัง ตอดเสียผมแทบน้ำแตกเลยยย.. อาส์สส... เสียวววว..เว้ยยย” รามสูดปาก

  แอนนี่รู้สึกตึงไปหมด แน่นไปหมดจนไม่เหลือที่ว่างในกายเอาไว้เลยแม้แต่น้อย ท่อนลำของเขาใหญ่มโหฬารกว่าที่เธอคาดไว้มาก ได้แต่นิ่งอยู่นานพักใหญ่ด้วยความทั้งใหญ่ทั้งยาวของท่อนลำของเขาทำเอาเธอจุกไปทั้งช่องทางของเธอ แต่ก็เพียงชั่วประเดี๋ยวเดียวเท่านั้น พอตั้งตัวได้ก็เริ่มค่อยๆขยับขึ้นลงจนช่องทางของเธอเริ่มขยายขึ้นอีก คราวนี้เธอเริ่มขยับขึ้นลงอย่างบ้าคลั่งเมื่อเริ่มสัมผัสถึงความอร่อยรูเมื่อโดนของใหญ่เต็มๆ

  
  เธอรู้สึกเดือดอยู่ภายในแบบบอกไม่ถูก เขาติดใจหล่อนแต่แค่เพียงหล่อนยังไม่รับปากเขาในขณะนี้ก็ถึงกับทำท่าทีเย็นชากับเธอ เขาทำแบบนี้กับเธอมันบั่นทอนความเชื่อมั่นในตัวเองของเธอ เธอไม่ชอบ...เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 08, 2017, 10:24:27 pm โดย wattana2015 »

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Senior Member
 • ****
 • 697
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 06:54:43 am »
แนวเลขา สงสัยจะต้องผ่านอะไรๆอีกเยอะ

*

ออฟไลน์ wood007

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 07:02:00 am »
สาวออฟฟิตเลขา น่าสนใจครับ รีวิวตอนเปิดซิงแอนนี่บ้างก็น่าจะสนุกนะ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Gold Member
 • *****
 • 1363
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 07:04:02 am »
แค่เริ่มเรื่องก็รู้ว่ามันแน่ๆครับ
ต้องติดตาม

*

ออฟไลน์ hamarun

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 07:18:34 am »
น่าจะผ่านอีกเยอะ เลขาสายสตรอง

*

ออฟไลน์ mengchan

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 251
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 07:24:32 am »
เริ่มเรื่องมาก็น่าจะสนุกแล้ว ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sultant

 • Senior Member
 • ****
 • 627
 • 482
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 07:32:36 am »
คนสวยๆแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่าต้องจัดหนัก จัดเต็มครับท่านราม

*

ออฟไลน์ veckeo

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 07:35:53 am »
จัดเต็มคุณเลขาแสนสวยไปเลย ยังไงฝากท่าหมาไว้ด้วยนะครับ คุณราม

*

ออฟไลน์ beeminho

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 07:43:37 am »
งานจัดหนักมาตอนแรกเลย เนื้อเรื่องน่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ p_3_27

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 07:54:47 am »
น่าติดตามว่าแอนนี่จะเจออะไรบ้างในตอนต่อไป

*

ออฟไลน์ JOII DESU

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 07:59:43 am »
จัดว่าเด็ดครับแนวนี้

*

ออฟไลน์ warone07

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 08:01:00 am »
มาตอนแรกก็เสียวแล้ว มีทีเด็ดแน่ๆครับ

*

ออฟไลน์ micky

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 335
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 08:09:41 am »
ขอบคุณครับ แนวนี้น่าจะสนุกน่ะครับ

*

ออฟไลน์ gfthebc

 • Senior Member
 • ****
 • 874
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 08:16:22 am »
เป็น​เลขา​ที่​น่าสนใจ​มาก​ครับ​ ความ​สามารถ​สุดยอด​ แถมหน้าตาดีอีก​ต​่างหาก

*

ออฟไลน์ xvenomz

 • Gold Member
 • *****
 • 1220
 • 422
  • ดูรายละเอียด
Re: แอนนี่เลขาสาวสวยร้อนสวาท ตอนที่ 1 เปิดตัวแอนนี่
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2017, 08:21:20 am »
เริ่มเรื่องมาก็จัดกันดุเดือดเลย เด็ดมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ