ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

หญิงไทยดูหนังโป๊ผ่านโทรมือถือมากกว่าชายไทย 38 %

เริ่มโดย Aum Bipolar, พฤษภาคม 12, 2017, 07:17:05 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Aum Bipolar

PornHub เผยหญิงไทยเข้าไปดูหนังโป๊ผ่านโทร.มือถือมากกว่าผู้ชาย 38 % ทั่วโลกผู้หญิงใช้โทรมือถือดูหนังโป๊ 80 % ผู้ชาย 69 % สตรีใช้โทรศัพท์มือถือมากที่สุดคือแอฟริกาใต้ สหรัฐและสหราชอาณาจักร ส่วนไทยติดอันดับ 13 ของโลกยังเป็นรองหญิงมาเลเซียและอินโดนีเซียในอาเซียน หญิงวัย 18-34 ใช้โทรมือถือมากสุด 78 %
  เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2017 เว็บไซต์ Pornhub Insights ที่ทำการวิจัยโดยทีมงานด้วยการนำข้อมูลหลายพันล้านที่เป็นการจราจรออนไลน์เข้าไปดูหนังโป๊ได้นำผลการศึกษาวิจัยออกมาเปิดเผย โดยระบุว่า Pornhub.com เป็นไซต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเกี่ยวกับหนังโป๊รวมทั้งการจัดเก็บสถิติ,เหตุการณ์และเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวกับหนังโป๊   

เหตุของการเปิดเผยเพราะวันที่ 8 มีนาคมเป็นวันสตรีสากลจึงต้องการศึกษาว่าการเข้าไปดูหนังโป๊ของสตรีแตกต่างจากผู้ชายอย่างไรบ้าง  ในอดีตเว็บไซต์นี้เคยศึกษาการค้นหาของสตรีว่านิยมชมชอบอะไรบ้าง อาทิเช่นชอบเลสเบี้ยน,เกย์ในหัวข้อ Women Searching for Women และ Girls Who Like Boys รวมถึงความแตกต่างระหว่างสตรีในประเทศไอร์แลนด์และประเทศโคลอมเบีย   

ใน Insights คราวนี้ได้มีการศึกษาถึงเครื่องมือทางเทคโนโลยีที่ผู้หญิงใช้ในการเข้าไปดูหนังโป๊และนำมาเปรียบเทียบกับผู้ชายที่เข้าไปดูหนังโป๊เช่นกัน

จากการศึกษาที่ผ่านมาหลายปีพบว่ามีการใช้ mobile devices เข้าไปดูหนังโป๊เพิ่มขึ้นติดต่อกัน ปัจจุบัน 72 % การเข้าไปดูหนังโป๊ผ่านโทรศัพท์มือถือและแทบเล็ต (smartphones and tablets) โดย mobile devices สตรีใช้มากกว่าบุรุษ ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2017 เกือบ 80 % สตรีใช้โทรศัพท์มือถือมากกว่าผู้ชายที่ใช้เพียง 69 %


แม้ว่าทั้ง 2 เพศจะใช้โทรศัพท์มือถือเพิ่มขึ้นแต่ปรากฎว่าสตรีจะใช้มากกว่าผู้ชายประมาณ 10 % นับตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา

จากการศึกษายังพบว่าสตรี 71% เข้าถึงหนังโป๊ผ่านโทรมือถือ, 8 % ผ่านแท็บเล็ตและ 21 % ผ่านคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ (desktop)

เมื่อมีการเปรียบเทียบลงไปถึงสตรีในประเทศต่างๆและยังลงไปถึงแต่ละรัฐในสหรัฐว่าสตรีใช้มือถือมากที่รัฐใดบ้าง   

ในสหรัฐอเมริกาสตรี 89 % เข้าไปดูหนังโป๊ Pornhub ด้วยการใช้ทั้งโทรศัพท์มือถือและแทบเล็ต หากแยกเป็นรัฐแล้วกรุงวอชิงตันดีซี.เมืองหลวงของประเทศใช้ 94 % ,ตามด้วยเท็กซัส 93 % ,จอร์เจียและมิชิแกนเท่ากัน 92 %  รัฐที่สตรีใช้มือถือเข้าไปดูหนังโป๊น้อยสุดคือเวอร์มอนต์ 78 % และรัฐเมน 81 %

ถ้าแยกเป็นประเทศสตรีที่ใช้ mobile devices เข้าไปดูหนังโป๊นำโดยแอฟริกาใต้ 91 %,ตามด้วยสหรัฐ 89 % ,สหราชอาณาจักร 86 %,ปากีสถานและอินเดีย เรียงลำดับ 1-5  ขณะเดียวกันผู้หญิงไทยใช้มือถือดูหนังโป๊ะมากกว่าชาย 38 % ,ไต้หวันใช้มากกว่า 32 % และฮ่องกง 42 % สตรีไทยก็ยังแพ้ในกลุ่มประเทศอาเซียนซึ่งสตรีมาเลเซียใช้มากกว่า 84 % และอินโดนีเซีย 80 %

กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เรียกว่ามิลเลนเนียลส์ ( Millennials) อายุระหว่าง 18-34 ปีเป็นกลุ่มนำในการใช้โทร.มือถือมากที่สุดและเพิ่มขึ้นจากการใช้คอมพิวเตอร์ desktops  การศึกษายังพบว่าสตรีใช้โทรศัพท์มือถือผ่านระบบปฏิบัติการ Android 53 % และผ่านปฏิบัติการ Apple  iOS  45 %

กระนั้นก็ตาม PornHub ไม่ได้ให้รายละเอียดว่าทำไมสตรีนิยมใช้โทรมือถือในการดูหนังโป๊มากกว่าอุปกรณ์อื่นๆที่มา......http://thaitribune.org/contents/detail/378?content_id=26540&rand=1489396758
คนธรรมดา ไม่มาเกรียนใคร แค่มาดูแล้วก็ผ่านไป  และอยากแบ่งปันพร้อมให้กำลังใจแด่เพื่อนสมาชิกทุกคน


pongsan


abaratei

ผู้หญิงอยากดูเรื่องโป้มากกว่าผู้ชาย
ท่าจะเซนซิทีฟเรื่องนี้มาก แอะอะไรนิดนึง ต้องมองไปเรื่องนั้นก่อนเลย


Vinsmoke

ไม่แปลกใจเท่าไหร่ผู้หญิงสมัยนี้หื่นไม่แพ้ผู้ชายเลย เผลอๆ หื่นกว่าพวกเราด้วยซ้ำ ดูได้ตามเฟส บวกกับการที่ผมเคยไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนหญิงพอมันเมาแต่ละเรื่องที่ออกมาจากปากมา ผมแทบช็อคเลย ::HoHo::