เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1

 • 722 ตอบ
 • 25971 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 405
 • 4628
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยกันก่อนอ่าน : หายไปนานครับ จริง ๆ ไม่มีอะไรมากไปกว่ายุ่ง ๆ และไม่มีเวลา ก่อนหน้านี้ยังเคลียร์ธุระยุ่งในชีวิตยังไม่เสร็จ เลยไม่มีเวลาเขียน และสภาพแวดล้อมไม่เอื้ออำนวยให้เขียนเท่าไร ตอนใหม่นี้บอกเลยว่ามีปัญหาอยู่บ้าง เพราะตอนแรกไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้หนูโดนัทกับลุงชุมพลได้กัน เอ้ย!? ลงเอยกัน เลยคิดสถานการณ์ขึ้นมาจนในที่สุดก็ได้ตอนนี้มาเสียที ฮ่าๆ

อาทิตย์หน้าผมจะกลับมาอัพรัว ๆ อีกสองตอนที่เหลือ เพราะมันมีแต่ฉากเสียวแบบเพียว ๆ  และนี่คือไตรภาคการเสียสาวของหนูโดนัทที่ทุกคนรอคอย แต่ตอนนี้ยังไม่มีฉากเสียวนะครับ นี่คือการปู่เรื่องราวเพื่อนำไปสู่การเสียสาวของโดนัทในอีกสองตอนที่เหลือ

................................................................


ไม่รู้ว่าสวรรค์จงใจหรือนรกสั่งมา ให้ใจของไอ้เฒ่าชุมพลต้องหวั่นไหวอีกครั้ง เมื่อได้พบกับสาวห้าวแสนสวยอย่างณิชา เด็กสาวชาวกรุงวัย 19 ปี ที่กล่าวได้ว่าอาจสวยและมีรูปร่างที่เย้ายวนยิ่งกว่าเนตรชนกที่ถูกมันเจาะไข่แดงไปเรียบร้อยแล้ว

ณิชา สาวน้อยมาดมั่นที่ดูสวยในชุดเสื้อไขว้หน้าเปิดไหล่และกระโปรงสีดำ มีร้องเท้าหุ้มสนสีดำสุดเรียบง่าย เรือนผมหยักศกสีดำที่พึ่งไฮไลท์ด้วยสีน้ำตาลช่วยทำให้เด็กสาวดูสวยและโดดเด่นยิ่งกว่าที่เคย อายไลน์เนอร์สีดำตรงขอบตา และริมฝีปากสีแดงอ่อนจากลิปสติกยี่ห้อดัง

ก่อนหน้านั้น เนตรชนกเคยสารภาพกับไอ้เฒ่าชุมพลว่าเธออิจฉาความสวยของณิชา บางครั้งเฟิร์นเองก็รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจเมื่อเปรียบเทียบกับเพื่อนสาวคนนี้ อาจเรียกได้ว่าณิชานั้นสวยกว่าเธอ หุ่นเซ็กซี่กว่าเธอ มีแรงขับเคลื่อนทางเพศสูงกว่า และที่สำคัญยังคล่องแคล้วสามารถขับรถไปไหนมาไหนได้เองอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นค่านิยมของเด็กที่เติบโตมาในเมืองหลวงทั้งสิ้น

…..ก่อนหน้านั้นไม่นาน ไอ้เฒ่าชุมพลพึ่งมีปากเสียงกับเมียรักอย่างหนูเฟิร์นมามาด ๆ อันที่จริงทั้งคู่ก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันรุนแรงมากนัก เป็นเพียงแค่ความหึงหวงและความน้อยเนื้อต่ำใจของไอ้เฒ่าชุมพลเสียมากกว่า สุดท้ายผัวเฒ่าและเมียสาววัยทีนเลยตัดสินใจขอห่างกันสักพักเพื่อทบทวนสถานะและความสัมพันธ์กันใหม่

“หนูโดนัท หนูมาคนเดียวเหรอ?” ไอ้เฒ่าชุมพลเอ่ยปากถามตามมารยาท แต่นัยน์ตาของมันแอบเหลือบมองไปที่ร่องอกของเด็กสาว ที่บอกได้เลยว่ามันอวบอูมยิ่งกว่าของหนูเฟิร์นเสียอีก

“ค่ะ….” โดนัทพยักหน้าพอเป็นพิธี เธอยิ้มตอบ “แล้วลุงล่ะ มาคนเดียวเหรอ?”

“ใช่…ลุงมาคนเดียว” นักการภารโรงเฒ่าพยักหน้า “งั้นลุงขอตัวก่อนนะ”

….ประโยคสุดท้ายไอ้เฒ่าชุมพลไม่ได้ตั้งใจจะพูดไปเช่นนั้น อันที่จริงหากมันยังหนุ่มยังแน่น มันอาจจะลองขอวัดใจนั่งกับสาวโดนัทคนนี้ให้รู้แล้วรู้รอด แต่ด้วยวัยและสังขารที่ห่างจากเด็กสาวหลายรอบ เลยทำให้มันต้องสุขุมกว่าเดิม ไม่ว่าอย่างไร ไอ้เฒ่าเจ้าเล่ห์เลือกที่นั่งที่เยื้องกับเด็กสาวและใกล้ที่สุด เพื่อสังเกตความเป็นไปของเหยื่อรายใหม่ของมัน

ทางฝั่งของหนูโดนัทเองก็ไม่ได้คิดเอะใจอะไร เธอคงคิดว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญเสียมากกว่า แน่นอน ไอ้เฒ่าชุมพลก็คิดแบบนั้นเหมือนกันแหละหนูเอ๋ย ณิชาสาวมั่นจากคณะพยาบาลคาบบุหรี่แล้วจุดด้วยไฟแช็ก ก่อนที่เด็กสาวจะหลุดสำลักควันออกมา ภารโรงจอมเจ้าเล่ห์ที่เฝ้ามองดูอยู่เกือบหลุดหัวเราะออกมาเสียให้ได้

ณิชาขมวดคิ้วเพราะสำลักควันบุหรี่ อันที่จริงเธอไม่ได้พิศวาสอะไรมันเลยแม้แต่น้อย หลายวันที่ผ่านมา ณิชาต้องอดทนอยู่เป็นเพื่อนแม่ที่กำลังเสียศูนย์อย่างหนัก และไม่สามารถกลับบ้านดึกได้อย่างที่เคย เนื่องจากต้องคอยดูแลและสอดส่องความเป็นไปของเจ้าโดมน้องชายตัวแสบและแม่ จนป้าที่ต่างจังหวัดเดินทางมาเยี่ยม และทำให้เธอมีโอกาสได้ออกมาเที่ยวและขับรถชมวิวเล่นเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ ซึ่งแม่ของเธอไม่ได้ขัดข้องอะไร จะมีเพียงแต่คำเตือนเรื่องอย่ากลับบ้านดึกเกิน 5 ทุ่มและดื่มของมึนเมา แต่ณิชาก็ขัดคำสั่งแม่จนได้ วันนี้เธอโกหกแม่ว่าเตรียมขนเสื้อผ้ากลับหอพักและจะค้างคืนที่นั่นสักคืน โดยที่กาญจน์ แม่ของเธอไม่ได้เอะใจเลยแม้แต่น้อย

ระหว่างที่เดินทางกลับไปที่หอพัก ณิชาได้พบกับเนตรชนก เฟิร์นเล่าให้ฟังว่าเพื่อนรักอย่างโดนัทฟังว่าเจมส์เป็นคนดี เสียแต่ขี้อายไปหน่อย ณิชาได้แต่ยิ้มตอบพร้อมกับอวยพรให้เพื่อนรักได้สมหวังกับหนุ่มนักเรียนนายร้อยเสียที

“ดีแล้วล่ะแก ลองคบกับหนุ่มนายร้อยก็ไม่เสียหาย ชั้นดูทรงแล้วอีกหน่อยหนุ่มเจมส์คนนั้นเนื้อหอมไม่เบาแน่”

“ไม่รู้ซิ…ให้อนาคตเป็นตัวตัดสินแล้วกัน” เนตรชนกตอบ

“ชั้นว่าถ้าป้าของแกคอนเฟิร์มซะขนาดนั้น แกไม่ต้องกังวลเลย เชื่อชั้นเหอะ ราชรถมาเกยตื้นแล้ว แกจะรออะไรวะ”

เนตรชนกไม่ได้ตอบอะไร ณิชาสังเกตเห็นความผิดปกติของเพื่อนรัก สาวห้าวจากเมืองหลวงรู้สึกว่าเพื่อนรักแอบปิดบังอะไรไว้ในใจบางอย่าง โดยที่ณิชาไม่มีทางรู้เลยว่าตอนนี้เฟิร์นกำลังมีปัญหารักสามเส้าและความหึงหวงกับไอ้เฒ่าชุมพลยอดรักวัยดึก

กลับมาที่เหตุการณ์ปัจจุบัน ณิชาวางบุหรี่ไว้บนที่เขี่ย ก่อนดื่มเหล้าปั่นแก้กระหาย ตอนนี้ทางร้านเปิดเพลงดังฮิตติดอันดับชาร์ตเพลง ณิชาร้องคลอเบา ๆ ก่อนเหลือบมองที่สมาร์ทโฟน ที่พึ่งซ่อมหน้าจอที่แตกจากเหตุการณ์วุ่นวายหน้าร้านสะดวกซื้อเมื่อไม่กี่วันก่อน โดนัทใช้มือเขี่ยหน้าจอเพื่อเช็คข่าวสารและกดไลค์ให้เพื่อน ๆ ในเฟส สักพัก สาวห้าวจากเมืองหลวงรู้สึกถึงรังสีพิศวาสจากโต๊ะข้าง ๆ ไม่ต้องสืบเลยว่าเป็นโต๊ะของไอ้เฒ่าชุมพล

ชุมพล นักการภารโรงเฒ่ากระดกเบียร์อย่างช้า ๆ หลายวันที่ผ่านมามันรู้สึกหัวเสีย ผิดหวัง และเสียความรู้สึก เมื่อเนตรชนกเมียเด็กของมันมีท่าทีโลเล และกำลังจะปันใจไปให้หนุ่มเจมส์ นักเรียนนายร้อยหนุ่มหน้าเข้มคนนั้น

“หนูขอโทษค่ะลุง แต่หนูจำเป็นต้องทำ ถ้าหนูไม่ทำแบบนี้ ทุกคนจะสงสัยเรื่องของเราได้ หนูอยากให้ทุกคนในวิทยาลัยคิดว่าหนูกับลุงเป็นเพียงแค่ลุงกับหลาน เป็นแค่คนรู้จักเท่านั้น” เนตรชนกอธิบายถึงเหตุผลที่ไปกับหนุ่มเจมส์ในวันนั้น

“ทำไมหนูไม่ปฏิเสธไป แล้วหนูจะกลัวอะไรในเมื่อลุงพูดแล้วพูดอีกว่าลุงจะรับผิดชอบหนูทุกอย่าง?” ไอ้เฒ่าชุมพลถามอย่างหัวเสีย ถึงมันจะเป็นไอ้เฒ่าจอมเจ้าเล่ห์และฉลาดล้ำลึก แต่ในกรณีนี้มันแตกต่างออกไป มันเป็นเรื่องของหัวใจ ศักดิ์ศรี ที่ลูกผู้ชายคนใดก็ยอมไม่ได้ที่จะสูญเสียของรักของหวงของตัวเองไปให้ใคร

“เพราะมันเป็นคำสั่งป้าไง!?” เนตรชนกตอบ “ลุงคะ!? ยังไงหนูก็ยืนยันคำเดิมว่าหนูยังรักลุง แต่เราต้องยอมรับความจริงกันนะคะว่าพวกเรานั้นต่างกันมาก หนูไม่อยากเสียอนาคตตอนนี้ เชื่อหนูนะคะ หนูกับเจมส์จะไม่มีอะไรมากไปกว่าเพื่อน หนูยังรักลุงนะคะ รอหนูเรียนจบได้บรรจุเป็นพยาบาล แล้วถึงวันนั้นหนูจะยอมเป็นของลุงตลอดไปนะ”

เนตรชนกพยายามออดอ้อนผัวเฒ่าของมันที่กำลังหึงขึ้นหน้า ใจหนึงไอ้เฒ่าพลก็นึกอยากฆ่าไอ้หนุ่มนักเรียนนายร้อยคนนั้นที่เดินเข้ามาขวางทางรักของมันให้สิ้นซาก แต่อีกใจมันก็ยังมีมนุษย์ธรรม ถ้ามันทำจริง มันคงตายศพไม่สวย นี่คือความจริงที่เจ็บปวด ที่ไม่ช้าก็เร็วคนอย่างมันต้องพบ นั่นคือเรื่องที่หนูเฟิร์นและนั้นแตกต่างกันเกินไป

“เอาเถอะ….” นักการเฒ่าถอนหายใจยาว “มาถึงขั้นนี้แล้ว เอาเป็นว่าลุงเชื่อใจหนู จากนี้ไปลุงจะไม่แสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของหนูอีก” ไอ้เฒ่ามองเมียรักรุ่นราวคราวลูกคราวหลานด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจ

เนตรชนกไม่ได้ตอบอะไร เด็กสาวเพียงแค่โอบกอดผัวเฒ่าของเธอเพื่อยืนยันในความรักที่มีให้ แต่ในใจของไอ้เฒ่าชุมพลกลับรู้สึกปวดร้าว นี่มันกำลังจะสูญเสียหนูเฟิร์นไป อย่างที่สูญเสียยุภาเมียรักไปใช่หรือไม่?

…………………………………………………..

กลับมาที่ปัจจุบัน ทางฝั่งของไอ้เฒ่าชุมพล มันเฝ้ามองหนูณิชาแบบไม่กระพริบตา เพราะทรวดทรงองค์เอวของหนูโดนัทสาวห้าวจากคณะพยาบาลนั้นจัดว่าเด็ดและแซ่บกว่าหนูเฟิร์นนัก อันที่จริงต้องบอกว่าหนูเฟิร์นนั้นออกแนวสาวน้อยร่างบางหุ่นอ้อนแอ้นน่าทะนุถนอม (แต่ถูกมันทะลวงและฉีดน้ำกามครบทั้งสามประตู) ในขณะที่หนูโดนัทนั้นจัดได้ว่าเป็นความเร้าใจและความท้าทายใหม่ที่น่าลิ้มลอง

ไอ้เฒ่าชุมพลเฝ้ามองหนูณิชาอยู่แบบนั้นอยู่สักพักใหญ่ จนฝั่งเด็กสาวรับรู้ได้ ณิชาละสายตามองจากสมาร์ทโฟน หันมาสบสายตากับนักการเฒ่าเจ้าเล่ห์ ชุมพลยิ้มให้ ส่วนณิชาก็ยิ้มรับ ก่อนหันกลับไปเล่นสมาร์ทโฟนเหมือนเดิม

“สงสัยเราคิดไปเองมั้ง” ณิชาบ่นพึมพำในใจ แต่ไม่วายแอบเหลือบตามองไอ้เฒ่าชุมพล ที่ยังคงเฝ้ามองเธอด้วยนัยน์ตาที่หวานเยิ้มยิ่งกว่าน้ำเชื่อม จนหนูณิชาต้องรีบหลบสายตาด้วยความเขิน

“บ้าน่า!? แกกำลังรู้สึกดีกับผู้ชายรุ่นราวคราวพ่อเลยนะ” ณิชาฝ่ายธรรมะกำลังเตือนสติตัวเอง แต่พอนึกถึงเหตุการณ์ที่เธอนึกภาพของลุงชุมพลขณะกำลังช่วยตัวเองวันนั้น มันทำให้เธอหน้าแดงขึ้นมาเอาดื้อ ๆ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอแอบรู้สึกดีกับไอ้เฒ่าคนนี้อยู่ลึก ๆ เหมือนกัน

“ไม่ได้!?” เสียงณิชาฝ่ายธรรมะเตือนสติ “นั่นมันลุงชุมพลนะ แกเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ของวิทยาลัยที่น่านับถือ เราจะไปคิดอะไรสัปดนแบบนั้นไม่ได้ ดึงสติกลับมาเลยนะมึง”

และนี่คือความจริงที่ถูกปิดบังมานาน ณิชาเองก็มักแอบเปิดเว็บผู้ใหญ่ 18+ ดูเพื่อศึกษาและหาประสบการณ์ทางเพศด้วยตัวเอง อันที่จริงสาวโดนัทเองก็แอบดูหนังอย่างว่าและแอบช่วยตัวเองอยู่เป็นประจำตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้น นี่ถ้าใครรู้ความจริงว่าเบื้องหลังยัยเจ๊โดนัทจอมห้าวคนนั้นเป็นเพียงแค่สาวน้อยที่แอบหื่นและช่วยตัวเองอยู่หน้าจอคอมอยู่เป็นประจำนี่คงเรียกได้ว่าเธอต้องแทรกแผ่นดินเพื่อหนีอายเลยทีเดียว

หากจำกันได้ ณิชาที่มักปฏิเสธว่าเธอไม่ได้มีรสนิยมฉิ่งฉาบทัวร์นั้น แท้จริงแล้วเธอเองก็ชอบดูหนังแนวเลสเบี้ยนเหมือนกัน และที่สำคัญก็คือเธอชื่นชอบหนังแนวสาวสวยกับไอ้เฒ่าหื่นกาม ที่อาจไม่ได้มีจังหวะการกระแทกดุดันเหมือนหนุ่ม ๆ ทั่วไป แต่สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกสยิวและหวาบหวิวในอารมณ์นั่นคือความอบอุ่นจากชายสูงวัยที่มีต่อหญิงสาวคู่ขา

….บอกได้เลยว่าณิชาดูจนตาเยิ้ม และหว่างขาเปียกแฉะ พอรู้ตัวอีกทีนิ้วมือของเธอก็ป้วนเปี้ยนอยู่แถวติ่งเสียวเรียบร้อยแล้ว

ณิชาพยายามเก็บความรู้สึกด้านมืดของตัวเองเอาไว้ มือของเธอรูดหน้าจอสมาร์ทโฟนเพื่อนดูข่าวที่น่าสนใจ ด้วยความหวังว่ามันอาจช่วยเบี่ยงเบนความสนใจจากเรื่องใต้สะดือและเรื่องสัปดนที่เธอเคยทำไว้ พลางหยิบบุหรี่ที่วางไว้บนที่เขี่ยสักพักใหญ่ขึ้นมาสูบ คราวนี้เด็กสาวเริ่มเป็นงาน หนูโดนัทพ่นควันออกมาทางปาก ควันสีขาวลอยอ้อยอิ่งอยู่บนอากาศ

คราวนี้ไอ้เฒ่าพลตัดสินใจบางอย่าง มันหยิบแก้วเบียร์ที่พึ่งรินเต็มแก้วแล้วลุกขึ้นจากที่นั่ง เพื่อเดินไปหาหนูโดนัทที่นั่งอยู่ไม่ไกล

  

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2017, 10:38:16 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 2069
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 05:23:32 pm »
 ::Reader:: เป็นกำลังใจให้ลุงชุมพลตั้งใจหาทาง เย.. น้องโดนัทคนสวยสุดห้าวนะครับ  ผู้อ่านคงกำลังรออยู่  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2722
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 05:29:24 pm »
จะไปเอาแบต แต่คงต้องมีการชาร์ตแบตก่อน นะคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
………………………………………………………………………………………………….
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

spr566

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 05:53:59 pm »
ไม่รอดพ้นเสือเฒ่าเคลมแน่ ชื่อตอนก็บ่งบอกอยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1600
 • 1027
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 06:25:05 pm »
ยุ่งมากเหมือนกัน แปะไว้ก่อนจะอ่านทีหลัง 
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ kidxero

 • Full Member
 • **
 • 187
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 06:26:05 pm »
กลับไปเอาแบต ต้องชาร์จแบตด้วยการเสียบก่อนนะครับ

*

ออฟไลน์ waralek

 • Junior Member
 • ***
 • 595
 • 268
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 07:44:13 pm »
ติดตามเรื่องนี้มาตลอด รอบนี้สมใจจริงๆครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3470
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 08:04:00 pm »
ตามไปโดนถึงที่

*

ออฟไลน์ nonnon

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 08:04:57 pm »
ลุงจะกินโดนัท
โดนัทมีรูตรงกลาง

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ttxluck

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 08:10:09 pm »
น่าอิจฉาลุงชุมพลสุดๆ ได้เมียเด็กไหนจะน้องเฟิร์นแล้วก็อาจจะน้องโดนัทอีก โอย อิจฉาๆๆ

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1549
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 08:25:31 pm »
สงสัยตัวเธอคงต้องไปชาร์ตแบตของเธอให้เต็มที่บ้านลุงพลก่อน ค่อยเอารถกลับบ้าน

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3178
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 09:01:45 pm »
เสือเฒ่าเจ้าเล่ห์จริง ๆ สมันน้อยตามไม่ทันหรอก

*

ออฟไลน์ darkdd1999

 • Senior Member
 • ****
 • 966
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 09:05:17 pm »
ไม่รอดแน่นอน แต่ถ้าเรื่องนี้ถึงเฟิร์นนะ หึๆ แยกทางจ้า ::Fighto::

*

ออฟไลน์ 097898117

 • Gold Member
 • *****
 • 1048
 • 675
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 09:09:24 pm »
รอลุ้นตอนต่อไปอย่างจดจ่อ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3421
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 09:14:03 pm »
เจอลีลาหมาแก่ เสร็จแน่อีหนู
 ::Grimace::
ขอบคุณมากๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ