เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3

โพลล์

ชอบฉากเสียสาวของใครมากกว่ากันครับ คราวนี้ไม่มีช้อยเหมารวมแล้วนะ 5555

เฟิร์น
129 (54.7%)
โดนัท
107 (45.3%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 229

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3

 • 922 ตอบ
 • 39334 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาอย่างรวดเร็ว กับบทสรุปของไตรภาคโดนัทมีรู ขอบคุณที่หลาย ๆ คนเม้นว่าชอบ ดีใจครับ ดีใจจริง ๆ ตอนแรกคิดว่าเรื่องของผมมันจะออกแนวน่าเบื่อด้วยซ้ำ เพราะผมเป็นคนชอบปูเรืองยาว ๆ เป็นสายเนื้อเรื่องว่างั้น

ยังไงถ้าอ่านจบกันแล้ว ทั้งแฟน ๆ หน้าเก่าหน้าใหม่ก็อย่าลืมคอมเม้นท์บอกคนแต่งด้วยนะครับว่ารู้สึกกันอย่างไร กับเกมรักภารโรงเฒ่าฉบับนี้นะครับ

..............................................................................


หลังจากที่ได้สติ หนูโดนัทคนสวยรีบคว้าผ้าขนหนูผืนใหญ่ขึ้นมาปกปิดร่างกาย เด็กสาวยืนตรงมุมห้อง มือซ้ายถือผ้าขนหนูมาแนบอกเพื่อปกปิดร่างกาย ส่วนมือขวาชี้หน้ามนุษย์ลุงสุดหื่นที่พรากความสาวจากเธอไป

“ไอ้ชาติชั่ว มึงทำกับกูแบบนี้ได้ยังไง” ณิชาด่ามนุษย์ลุงไม่ยั้ง “กูเป็นลูกมีพ่อมีแม่ ทำไมมึงทำกับกูแบบนี้ กูอุตส่าห์ไว้ใจมึง เห็นมึงเป็นญาติผู้ใหญ่ กูไม่เคยคิดเลยว่ามึงจะเป็นคนแบบนี้ ไอ้ชาติชั่ว”

….คำด่าแต่ละดอกของหนูณิชาแรง ๆ เจ็บ ๆ ทั้งนั้นคุณเอ๋ย ถ้าเป็นสมัยหนุ่ม ๆ พ่อยอดนักรักชุมพลคงเดินไปตบฉาดใหญ่เป็นการสั่งสอนแล้ว แต่ตอนนี้มันต่างกัน ชุมพลยอดอาชานักรักในอดีตกลายเป็นม้าแก่ไปแล้ว สิ่งเดียวที่ทำได้ตอนนี้คือต้องใช้ไม้นวม เอาน้ำเย็นลูบเด็กสาวที่กำลังเดือดดาลไปก่อน

“ใจเย็นก่อนนะหนูโดนัท” ลุงพลพยายามเกลี้ยกล่อมเด็กสาวที่กำลังโกรธ “ลุงขอโทษที่ลุงทำแบบนี้ แต่ที่ลุงทำไปเพราะลุงรักหนูนะ ลุงยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยหนูวันนั้น หนูคิดซิ ลุงทำไปเพราะอะไร ถ้าเป็นคนอื่นจะกล้าทำถึงขนาดนี้ไหม”

ภารโรงเฒ่าแบมือข้างที่ถูกมีดไอ้หื่นหน้าร้านสะดวกซื้อบาด ตอนนี้ที่ฝ่ามือมีผ้าพันแผลสีขาวพันโดยรอบ จากเท่าที่สังเกตบาดแผลเริ่มสมานและแห้งแล้ว แต่ดูเหมือนว่าในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า ไอ้เฒ่าชุมพละกำลังจะได้แผลเพิ่มจากหนูโดนัทเพิ่ม

“ทุเรศ!?” เด็กสาวตะโกนด่ามนุษย์ลุงแบบไม่ไหวหน้า “มึงกำลังจะที่มึงทำแบบนี้เพราะกูเป็นหนี้บุญคุณมึงว่างั้น กูขอบคุณมึงไปแล้ว กูให้เงินมึง เพราะกูซึ้งในน้ำใจมึง แต่นี่มึงกลับทำแบบนี้กับกู ไอ้สัสนรก กูจะไปแจ้งความ”

เด็กสาวในสภาพเปลือยเปล่าเดินจ้ำอ้าวไปหยิบกองเสื้อผ้าและชุดชั้นในที่ถูกแขวนไว้หน้าตู้เสื้อผ้า มีเหรอไอ้เฒ่าชุมพลจะยอม มาไกลถึงขั้นนี้ มันต้องปิดงานให้จบ ไม่งั้นได้เข้าคุกเข้าตารางแน่

“ลุงขอโทษ อย่าพึ่งไปเลยนะ” มนุษย์ลุงในสภาพเปลือยเปล่าโผล่เข้ากอดเด็กสาวจากด้านหลัง ท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้วดุนดันบั้นท้ายงามงอนและเต่งตึงของเด็กสาว “ลุงรักหนูจริง ๆ ลุงแอบรักหนูมานานแล้ว หนูไม่รู้ตัวเลยใช่ไหม อย่าทำแบบนี้กับลุงเลย สงสารลุงเถอะ ที่ลุงทำไปเพราะลุงรักหนูจริง ๆ ตั้งแต่เมียลุงตาย ลุงก็ไม่มีใครอีกแล้ว นอกจากหนู”

“ปล่อยกูนะไอ้สัส!?” โดนัทตกใจอย่างยิ่งเมื่อไอ้เฒ่าชุมพลเอาท่อนเอ็นมาบดเบียดแก้มก้นของตัวเอง แต่ลึก ๆ เธอเองก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าแอบรู้สึกดีกับตาเฒ่าคนนี้ไม่น้อยเหมือนกันนั่นแหละ แต่เธอมันเป็นพวกสาวห้าว ปากแข็ง พอถึงเวลาแบบนี้เธอกลับอายเกินกว่าจะพูดความจริงในใจออกมา อีกทั้งสิ่งที่ไอ้เฒ่าชุมพลมันทำนั้นเกินให้อภัยจริง ๆ ถึงจะมีใจให้บ้าง แต่ทำกันแบบนี้ยกโทษให้ไม่ได้

“ไม่ปล่อย ลุงรักหนูนะ เป็นเมียลุงเถอะ” มนุษย์ลุงเริ่มซุกไซร้ซอกคอของเด็กสาว โดนัทพยายามหลบเลี้ยงอย่างเต็มกำลัง ด้วยสติปัญญา เด็กสาวแกล้งยินยอมให้ไอ้เฒ่าชุมพลซุกไซร์ซอกคอของมันได้ตามใจ

“อย่ากลัวไปเลยหนูโดนัท ลุงรักหนู ลุงจะดูแลหนูอย่างดีเอง” ภารโรงเฒ่าซุกไซร้ซอกคอของเด็กสาวและสูดดมกลิ่นแป้งเด็กที่ยังหอมและติดตัวเรือนร่างอันเปลือยเปล่าของสาวน้อยวัยเพียง 19 ปี ตอนแรกโดนัทเองก็เผลอหลับตาพริ้มเพราะเพลิดเพลินไปกับรสรักที่ไอ้เฒ่ามอบให้ แต่พอนึกขึ้นได้ ณิชาสาวห้าวคนสวยของเราก็รวบรวมแรงที่มีแล้วศอกกลับเข้าไปที่ซี่โครงของไอ้เฒ่าชุมพล จนมนุษย์ลุงสุดหื่นเซถลาด้วยความเจ็บปวด

ณิชาหยิบเสื้อผ้าออกจากไม้แขวนเสื้อ ขณะที่เธอกำลังจะสวมใส่อันเดอแวร์ ไอ้เฒ่าชุมพลรีบโผล่เข้ามากอดร่างของเด็กสาวเอาไว้

“ลุงไม่ยอมให้หนูไปไหน จนกว่าเราจะคุยกันรู้เรื่อง นะเมียจ๋า” ไอ้เฒ่าชุมพลรวบรวมแรงที่มีโอบกอดและฉุดรั้งหนูโดนัทสุดแรงเกิด ได้เสียกันแล้วจะรีบหนีผัวแก่ ๆ คนนี้ไปไหนล่ะหนูโดนัท

“ไอ้ห่า เลิกยุ่งกับกูซักที กูไม่ใช่เมียมึง” ณิชาพยายามดิ้นสุดชีวิต เด็กสาวใช้ศอกกระทุ้งเข้าไปที่ชายโครงไอ้แก่อีกหลายสิบครั้ง คราวนี้ไอ้เฒ่าชุมพลทนไม่ไหวเลยต้องรีบปล่อยมือออกจากร่างของเด็กสาวด้วยความเจ็บปวด โดนัทสวมอันเดอแวร์ได้เป็นผลสำเร็จ แต่ไอ้เฒ่าชุมพลไม่ยอมแพ้ มันโผล่เข้าไปหาเด็กสาวเพื่อพยายามขัดขวางสุดชีวิต

เมื่อเห็นเช่นนี้ โดนัทหรือณิชาสาวสวยสุดห้าวจากคณะพยายามเลยใช้ฝ่ามืออรหันต์ตบเข้าไปฉาดใหญ่ที่ใบหน้าของลุงชุมพลจนเลือดกลบปาก ณิชานิ่งเงียบเมื่อเห็นลุงชมพลเริ่มฉายแววอำมหิต มนุษย์ลุงใช้มือเช็ดคราบเลือดตรงมุมปากก่อนรวบรวมแรงที่เหลือทั้งหมดตุ้ยไปที่ท้องของเด็กสาวที่ไม่ทันตั้งตัว จนตัวบิดตัวงอลงไปกองกับพื้น

….แม้โดนัทจะชอบเข้าฟิตเนสยามว่าง แต่ใช่ว่าเธอจะแข็งแรงถึงขนาดล้มชายวัย 60 ปี ที่ดูแลร่างกายตัวเองดีอย่างชุมพล เด็กสาวทำผ้าขนหนูหลุดจากมือ มือทั้งสองข้างกุมไปที่ท้องน้อย เมื่อได้สติ ไอ้เฒ่าชุมพลรีบเข้าไปประคองเมียรัก แต่โดนัทที่อ่อนแรงลงยังคงพยายามต่อต้านอยู่

“อย่ามายุ่งกับกู” โดนัทก้มลงกับพื้นตัวงอเหมือนกุ้ง ร่างกายของเธอเปลือยเปล่า ใบหน้าของเธอบูดเบี้ยวด้วยความจุกเสียดที่หน้าท้อง

“ลุงขอโทษ ลุงไม่น่าทำแบบนี้กับหนูเลย” มนุษย์ลุงพยายามงอนง้อเมียรักสุดชีวิต “ลุงไม่ได้ตั้งใจ ลุงขอโทษ”

“ไปตายซะ!” เด็กสาวสุดห้าวตวาดใส่หน้าไอ้แก่ทั้งที่ยังนั่งจุก เป็นสัญญาณยืนยันว่าไม้นวมใช้ไม่ได้ผล คราวนี้ลุงชุมพลหมดความอดทนจริง ๆ แกเลยพุ่งเข้าใส่ร่างเด็กสาว แล้วนั่งคร่อม มนุษย์ลุงขึงพืดเด็กสาวที่กำลังอ่อนแรง ก่อนโน้มตัวซุกไซร์ที่ซอกคอ

“อย่าขัดขืนผัวคนนี้ ผัวถ่ายภาพเมียตอนแก้ผ้าไว้หมดแล้ว ยอมเป็นเมียลุงเถอะหนูโดนัท แล้วลุงจะดูแลหนูให้ดีที่สุด” ไอ้เฒ่าเอ่ยปากก่อนซุกไซร์ซอกคอขาวเนียนของเด็กสาวอย่างเร้าร้อนกว่าที่เคย ร่างกายที่เปลือยเปล่าของชายสูงวัยกำลังนอนทับร่างที่งดงามของเด็กสาววัย 19 ปี ท่อนเอ็นที่แข็งตัวบดเบียนกันน้องสาวของหนูโดนัทอย่างแนบแน่นและดุเดือด

“ไอ้ชาติชั่ว”

“อย่าด่ากูแบบนั้นอีก ไม่งั้นกูปล่อยรูปมึงลงอินเตอร์เน็ตแน่” ลุงชุมพลกัดฟันแน่น จ้องหนูโดนัทตาเขม็ง

โดนัทหรือณิชาเริ่มมีท่าทีอ่อนลง เพราะถูกแบล็คเมล์เข้าอย่างจัง เด็กสาวได้แต่ร้องไห้เพราะเสียใจที่พลาดท่าเสียทีให้กับไอ้ลุงชุมพล โอเค ก่อนหน้านั้นเธออาจรู้สึกดีกับคุณลุงชุมพล สุภาพบุรุษสูงวัยที่อุตส่าห์เสี่ยงชีวิตมาช่วยเธอ แต่ตอนนี้ภาพสุภาพบุรุษชุมพลที่เธอวาดฝันไว้มันพังทลายไปหมด

เด็กสาวหลับตาพริ้ม น้ำตานองอาบแก้มทั้งสองข้าง นึกเกลียดชังในความโง่เขลาของเธอ ก่อนหน้านั้น เป็นโดนัทเองนี่แหละที่ออกปากเตือนให้เฟิร์นระวังไอ้เฒ่าชุมพลไว้ แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นเธอเองที่ต้องมาเสียตัวให้กับมนุษย์ลุงจอมหื่น แล้วอนาคตของเธอจะทำยังไงดีละ เด็กสาวคิดอะไรในหัวฟุ้งซ่านเต็มไปหมด

…..หรือนี่อาจเป็นบาปกรรมที่เธอเคยแกล้งและเหยียดหยามผู้ชายที่เคยมาชอบเธอ สมัยเรียนมัธยมเคยมีเด็กหนุ่มรุ่นเดียวกันที่ชื่อ แมน แมนเป็นเด็กหนุ่มขี้อายที่เป็นเพื่อนต่างห้องที่พยายามจีบโดนัท แต่โดนัทไม่เคยแม้แต่จะชายตาแล โดนัทแกล้งและหยามน้ำใจแมนหลาย ๆ ครั้ง ครั้งหนึ่งณิชาเคยเอาจดหมายรักของแมนไปอ่านประจานหน้าชั้นเรียน สร้างความขบขันให้กับเพื่อนร่วมชั้น จนเจ้าหนุ่มแมนหมดความอดทน แล้วพูดในสิ่งที่ทิ่มแทงใจดำโดนัทเหลือเกิน

“เรารักเธอด้วยใจจริง แต่เธอดูหมิ่นน้ำใจเรามาตลอดนะโดนัท จำคำเราไว้ สักวันหนึ่งเธอจะต้องเจ็บปวดอย่างที่เราเป็น!!”

ตอนนั้นโดนัทยังเด็ก ยังเย่อหยิ่งจองหอง แต่วันนี้ทุกอย่างจบลงแล้ว โดนัทมีท่าทีสงบลง ราวกับยินยอมรับผลกรรมที่ตนเองเคยทำกับแมน และผู้ชายคนอื่น ๆ สมัยเรียนมัธยม ปล่อยให้ไอ้เฒ่าชุมพลได้เสพร่างกายที่เธอห่วงแหนมานาน

แต่ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ว่าลึก ๆ ในจิตใจของเธอเองก็รู้สึกดีไม่น้อย เพราะอะไร หนึ่งคือในที่สุดก็มีผู้ชายที่สามารถปราบพยศเธอได้ และสองผู้ชายคนนั้นชื่อลุงชุมพล แต่ไม่ว่าอย่างไร เธอเองก็ไม่พอใจที่ลุงพลกล้าใช้วิธีสกปรกเพื่อเจาะไข่แดงของเธอ

ทางฝั่งไอ้เฒ่าชุมพล เมื่อเห็นเด็กสาวมีท่าทีสงบลง คราวนี้มันเริ่มเปลี่ยนเป้าหมายไปที่หน้าอกของโดนัท มนุษย์ลุงจอมหื่นที่นั่งคร่อมร่างอันเปลือยเปล่าของเด็กสาวใช้มือขยำทรวงอกขนาด 33 นิ้ว ที่เต่งตึงของเด็กสาว ก่อนโน้มตัวลงดูดดื่มปลายถันสีน้ำตาลอ่อนของโดนัทอย่างหื่นกระหาย

“อ๊า….” โดนัทร้องครางออกมาอย่างแผ่วเบา นังเสือสาวจอมพยศเมื่อครู่ถูกสิงห์เฒ่าปราบปรามจนยอมสยบ ไอ้เฒ่าชุมดูดเลียปลายถันของเด็กสาวอย่างหื่นกระหาย โดนัทเริ่มหันควับและดิ้นด้วยความเสียวซ่านที่ลุงชุมพลตั้งใจมอบให้เธอ

เสียงดังจ๊วบจ๊าบดังแข่งกับเสียงร้องครวญครางของเด็กสาว นังเสือสาวผู้หยิ่งผยองบัดนี้กลายสภาพเป็นขี้ผึ้งที่ถูกไฟรักของลุงชุมพลหลอมละลาย ไอ้เฒ่าชุมพลบดขยี้หน้าอกหน้าใจของนักศึกษาพยาบาลสาวจนแทบแหลกเละคามือ ยังไม่หนำใจแค่นั้น มันพยายามบีบรวมหน้าอกทั้งสองข้างจากฐานขึ้นมายังยอดถัน โดนัทร้องครวญครางเสียงดัง เด็กสาวหลับตาพริ้มด้วยความเสียวซ่านที่เข้ามาแทนที่ความโกรธที่ค่อย ๆ เจือจางลงไป

มนุษย์ลุงจอมหื่นผู้เก๋าเกมในสังเวียนรักรู้ดีว่านี่คือโอกาสทองที่มันจะทำให้หนูโดนัทสุดห้าวยินยอมเป็นเมียรักของมันอีกคน ดังนั้นมันจึงตั้งใจจะจัดหนักและจัดเต็มเด็กสาวให้หลงในเกมกามของมันจนโงหัวไม่ขึ้น

“โอ้ยยย….ลุงเบา ๆ หน่อยค่ะ” โดนัทร้องครางเป็นชื่อลุงชุมพล ความห้าวหาญและก้าวร้าวเมื่อสักครู่เหือดหายไปกับสายลมหลังจากเจอไม้แข็งของลุงชุมพลเข้าไป นักการเฒ่าลูบไล้ไปตามเรียวแขนที่สวยงามและเนียนนุ่มของเด็กสาว ก่อนมือที่หยาบกร้านของมันจะประสานกับมือน้อยของหนูโดนัท

“ลุงจะทำให้หนูมีความสุขที่สุดในโลก ขอให้หนูจำไว้ว่าที่ลุงทำไปทุกอย่างลุงทำเพราะรักหนูจริง ๆ ลุงขอโทษที่อาจรุนแรงกับหนูไปบ้าง แต่ลุงสัญญาว่าจากนี้ไปลุงจะไม่ทำรุนแรงกับหนูอีก” นักการเฒ่าเริ่มหยอดคำหวานใส่เด็กสาวที่พึ่งถูกมันสอยจนร่วงเข้าที่ท้องเมื่อครู่ มันตั้งใจจะมอบรสรักให้หนูโดนัทเป็นการปลอมขวัญ

ลุงชุมพลกลับมาซุกไซร์ที่ซอกคอของเด็กสาวอีกรอบ คราวนี้มันโลมเลียติ่งหูเรียวพร้อมใช้ฟันขบเข้าไปติ่งหูของเด็กสาว ณิชาครางด้วยความเสียวซ่าน มนุษย์ลุงทำเช่นนี้สลับซ้ายขวา ก่อนกลับมาโจมตีที่ทรวงอกของเด็กสาว ที่ตอนนี้ปลายถันบนยอดดอกบัวคู่งามเริ่มเต่งตึงจากการเล้าโลมของนักการภารโรงเฒ่า

มนุษย์ลุงโลมเลียรอบปานหน้าอกของเด็กสาว และดูดเลียสลับซ้ายขวาอีกคำรบ คราวนี้มันเปลี่ยนจุดโจมตีไปที่บั้นเอวของเด็กสาว เสียงครวญครางเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเสียจักกะจี้

“ลุงอย่าทำแบบนั้นซิ หนูจั๊กกะจี้นะ” โดนัทหัวเราะคิกคัก เริ่มมีรอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าของเด็กสาว บางทีอารมณ์โกรธของเธออาจจะเริ่มเจือจางลงแล้วจริง ไอ้เฒ่าชุมพลเลยโลมเลียบั้นเอวจนหนูโดนัทต้องเอี้ยวตัวหลบปลายลิ้นที่ซุกซนและหยาบกร้านของพ่อนักรักวัยดึก

“ไม่เอาแล้วลุง หนูจั๊กกะจี้นะ” โดนัทเอื้อมมือดันศีรษะของไอ้เฒ่าชุมพลให้ออกจากบั้นเอวของเธอ แต่ไอ้เฒ่าชุมพลเข้าใจว่าเด็กสาวต้องการให้มันโลมเลียโยนีที่พึ่งถูกมันทะลวงความสาวเมื่อคืน มนุษย์ลุงเลยจัดให้ มันเปลี่ยนเป้าหมายไปโจมตีจุดยุทธศาสตร์สำคัญของหนูโดนัทแทน

“อร๊าย…อย่าเลียตรงนั้น” โดนัทหลับตาพริ้มด้วยความสยิว พร้อมกับซูดปากด้วยความเสียวซ่าน ไอ้เฒ่าชุมพลโลมเลียรอยปริตรงหว่างขาแบบเน้น ๆ มันเอาหน้าซุกไปที่เนินหัวหน่าวของเด็กสาว จนขนไหมสีดำทิ่มแทงเข้าไปในรูจมูกของมัน มนุษย์ลุงกลับไม่แสดงท่าทีรังเกียจใด ๆ มันสูดดมกลิ่นสาบสาวตรงจุดสงวนอย่างไม่รังเกียจ

“มันสกปรกนะลุง…อย่าทำตรงนั้นหนูเสียว” โดนัทครางกระเส่าดังขึ้น เมื่อไอ้เฒ่าชุมพลเริ่มดูดเลียที่ติ่งสยิวของเด็กสาวแบบเน้น ๆ เสียงดังจ๊วบจ๊าบดังแข่งกับเสียงร้องครวญครางของเด็กสาวราวกับเสียงดนตรี มนุษย์ลุงใช้มือแหวกแคมสาวจนเผยให้เห็นปากทางเข้าช่องคลอดของหนูโดนัท ที่ยังมีร่องรอยน้ำรักของมันและเด็กสาวติดค้างอยู่ข้างใน ไอ้เฒ่าชุมพลทำในสิ่งที่ใครไม่คาดคิด นั่นคือการที่มันสอดลิ้นเข้าไปในถ้ำสาวที่พึ่งถูกมันแหวกด้วยท่อนเอ็นเมื่อคืน

“อร๊าย……” คราวนี้โดนัทร้องครางเสียงดังกว่าเดิม มือทั้งสองข้างที่เคยพยายามผลักดันศีรษะไอ้เฒ่าชุมพลแปรเปลี่ยนเป็นลูบไล้เรือนผมสีดอกเลาของคู่รักวัยชราแทน ณิชาหลับตาพริ้มด้วยความเสียวซ่านยิ่งกว่าที่เคยช่วยตัวเอง ใบหน้าของเธอแดงก่ำจากรสรักปลายลิ้นของไอ้เฒ่าชุมพล พลางนึกแปลกใจที่มนุษย์ลุงกล้าทำรักกับทางเข้าถ้ำสาวด้วยปากเช่นนี้

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2017, 10:36:17 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ m123sako

 • Full Member
 • **
 • 72
 • 87
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 12:29:38 am »
เก่งมากคับเป็นกำลังให้เเต่งเรื่องเเนวๆเเบบนี้ต่อไปเดี๋ยวนี้หายากเเล้ว

*

ออฟไลน์ 097898117

 • Gold Member
 • *****
 • 1153
 • 675
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 12:46:39 am »
ตอนนี้สนุกกว่าตอนที่แล้วมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3372
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 01:10:30 am »
ลุงชุมพลร้ายจริงๆ จัดการแม่เสือสาวซะอยู่หมัดเลย

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1539
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 01:56:31 am »
สนุกครับ ชอบแบบนี้ เเต่งเเบบนี้ต่อไปนะครับ ชอบมากครับ โดนัทยังไม่ยอมเต็มที่ต้องอัดให้หนักให้ยอมทั้งใจเลย 555

*

ออฟไลน์ ~De[@]tH_[N]oTe~

 • Junior Member
 • ***
 • 399
 • 629
 • ลอยไปตามสายลม
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 03:19:20 am »
 ::Evil:: หลังจากนี้ก็เรียกตัวมาเจาะประตูหลัง ทุกวันแบบเอ้าดอร์ ผ่านไปซักพักก็ลบรูปทิ้งแล้วเมินไม่สนใจ  ::Horror:: ถ้าน้องหนูติดใจยอมเป็นเมียลุงก็มานอนอ้าขาเปิดประตูหน้า แล้วยอมเป็นเมียลุงซะ  ::DayDream:: อุ้ยจิ้นไปไกลเลย
ขอบคุณมากๆครับสนุกมากเลยชอบนะเนื้่อเรื่องยาวๆเดินช้าๆยังงี้ สนุกดีครับจะได้อ่านกันนานๆ  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ Seraphia13

 • Full Member
 • **
 • 202
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 06:59:10 am »
ก็เลยเติมไปสามน้ำเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5369
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 07:24:48 am »
ยังไม่สำเร็จดีนะผู้เฒ่า ยังมีขัดขืนนิดๆ แล้วโอกาสหน้ามันจะง่ายไหมนะลุ้นจัง

*

ออฟไลน์ dreamice

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 129
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 07:57:01 am »
ยังครับยัง  ยังเหลือ 3p ครับ  

*

ออฟไลน์ puenxno

 • Junior Member
 • ***
 • 414
 • 160
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 08:18:40 am »
หึๆ เดี๋ยวต้องมี ฉาก1เฒ่า VS สองสาวแน่เลย

ตอนสามมาเร็วมาก ไม่ทันตั้งตัว นักเขียนขยันแบบนี้น่าชื่นชม

ขอบคุณมากนะครับ งานดีมาเร็วแบบนี้ หนูช้อบชอบ

*

ออฟไลน์ Wanchai C

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 08:20:25 am »
จัดทริปกระชับรักโดนัทด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ waralek

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 268
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 08:30:33 am »
หนูโดนัทต้องเป็นพวกชอบโดนทำร้ายแน่ๆ พอรุนแรงแล้วชอบ เห้อ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3007
 • 1014
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 09:14:07 am »
มันส์จริงๆครับตอนนี้ แต่งได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ doctorchit

 • Veteran Member
 • ******
 • 1654
 • 602
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 09:50:29 am »
ลุงภารโรงเล่ห์เหลี่ยมเยอะจริงๆ
(감사합니다)(Gracias)(تشکر از شما خواهد شد)

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1195
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 09:56:01 am »
เจ้าเล่ห์จริงๆนะลุงน้ำกลั่นหมดเลยเติมให้ซะล้นเลย 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ