เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2

โพลล์

คุณชอบฉากรักระหว่างหนูเฟิร์นกับโดนัทไหมครับ

ชอบมาก อ่านแล้วอยากเข้าไปแทรกตรงกลาง
118 (42.4%)
ชอบ มันเสียวไปอีกแบบ
75 (27%)
เฉย ๆ พอดีไม่ชอบดนตรีไทย
36 (12.9%)
ไม่ค่อยชอบ ไม่มีรสนิยมด้านนี้
14 (5%)
ไม่ชอบเลย จะฉิ่งกันเองทำไมนังหนู ไอ้ลุงไม่ว่างบอกพี่ก็ด้ายยยย 55555+
35 (12.6%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 259

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2

 • 470 ตอบ
 • 20373 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5468
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาอย่างไว ช่วงนี้มีไฟครับ ต้องรีบปั่นก่อนไฟมอด นี่คือตอนสุดท้ายของฉากรักบนทุ่งลิลลีแสนหวาน ออกตัวก่อนเลยนะครับว่าผมไม่เคยเขียนฉากสยิวระหว่างหญิงกับหญิงมาก่อนล้านเปอร์เซ็นต์ บอกไว้ก่อนผมเป็นชายแท้แน่นอน เพียงแต่สนใจเรื่องวรรณกรรมโรแมนซ์-อีกโรติกแนวหญิงรักหญิง แบบอยากศึกษาแนวทางนะครับ ฮ่า ๆ สำหรับฉากรักหญิงกับหญิงอาจจะมีอะไรผิดพลาดไปบ้าง หากอ่านแล้วไม่เสียวไม่ได้อารมณ์อย่าว่ากัน มันเป็นไปตามโครงเรื่องที่วางไว้ครับ แหะๆๆ

สำหรับหนูพิมและเจ้าบิ๊ก เราจะเริ่มพูดถึงในตอนหน้า มาลุ้นกันว่าไอ้เฒ่าชุมพลของเราจะมีโอกาสได้ลิ้มลองหนูพิมมี่ได้หรือไม่ ต้องติดตามนะครับ


...............................................................................

หนูเฟิร์นคนสวยจ้องมองเนินสาวของเจ๊โดนัทสุดห้าวตาค้าง เนินเต่าของโดนัทช่างอวบอูมเหลือเกิน ขนไหมสีดำที่ปกคลุมเนินสาวเหลี่ยมก็งดงาม มันก็แปลกดีเหมือนกันที่ในใจของเธอตอนนี้มันทั้งสับสน จะบอกว่ากลัวก็ไม่ใช่ จะบอกว่าชอบก็ไม่เชิง มันเป็นความรู้สึกก่ำกึง ราวกับว่าเธอกำลังเดินเข้าไปในดินแดนต้องห้าม  เคยมีใครสักคนกล่าวว่าหากชายใดได้สมสู่กับชายด้วยกันย่อมหมายถึงยอดชาย หากเป็นหญิงคงหมายถึงการเป็นยอดหญิงละมั้ง ฮ่า…..

สองสาวอวดเรือนร่างเปลือยเปล่าซึ่งกันและกัน โดนัทยิ้มเขิน ๆ ก่อนโน้มตัวลงมาคลานบนเตียงและขึ้นคร่อมร่างของเฟิร์นที่ค่อย ๆ โน้มตัวลง โดนัทหอมแก้มเพื่อนสาวสลับซ้ายขวา สาวเฟิร์นหัวเราะคิกคักด้วยความรู้สึกที่แปลกประหลาด เธอไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงมาก่อน แม้ว่าสมัยเรียนมัธยมต้นและปลายจะมีสาวทอมแอบมาแจกขนมจีบเธอบ้างก็ตาม

“แก้มแกหอมจัง” โดนัทเริ่มซุกซนมากขึ้น เด็กสาวซุกไซร์ไปตามซอกคอของเพื่อนสาว สูดดมกลิ่นกายสาวของเนตรชนกเข้าไปเต็มรัก นอกเหนือจากบรรยากาศภายในห้องที่เร้าร้อนจนเกินห้ามใจแล้ว อาจกล่าวได้ว่าดอกลิลลี่กำลังบานสะพรั่งภายในหัวใจของทั้งสองสาวเลยก็ว่าได้

ทางฝั่งเนตรชนกหรือหนูเฟิร์นนั้นก็โอบกอดแผ่นหลังที่เนียนนุ่มของเพื่อนสาวอย่างอ่อนโยน เฟิร์นหลับตาพริ้มด้วยความรู้สึกที่หวาบหวิวอันแปลกใหม่ ประสบการณ์ที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทรวงอกของสองสาวบดเบียดเป็นลอนคลื่น เนินท้องแบนราบสัมผัสแนบชิด ตอนนี้ทั้งคู่ต่างสัมผัสถึงไออุ่นระหว่างกัน มันเป็นความรู้สึกที่ไม่มีวันได้รับจากบุรุษเพศ

ทั้งคู่บดเบียดและแลกเปลี่ยนสารคัดหลั่งในช่องปากระหว่างกัน รสชาติของมันช่างหวานหอมเสียเหลือเกิน แม้หนูโดนัทจะเอ่ยปากชมว่าเนื้อตัวเฟิร์นหอมกรุ่น แต่ทางฝ่ายของโดนัทเองก็ใช่ย่อย เรือนร่างที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับสาวเมืองหลวงที่ดูแลหุ่นเป็นอย่างดี กลิ่นกายสาวของโดนัทมันทำให้เฟิร์นหลงใหลได้อย่างสนิทใจ

……….ปลายลิ้นของทั้งคู่ตวัดสลับไปมา มันเป็นรสรักที่ซาบซ่านเกินจะห้ามใจ เป็นฝ่ายโดนัทที่ถอนตัวก่อนเป็นคนแรก สาวห้าวโน้มตัวลงดูดดื่มทรวงอกซาลาเปาก้อนละ 27 บาท สาวห้าวดูดเลียตรงปลายถันสีน้ำตาลอ่อนที่ชูชันท้าทายสายตา เนตรชนกหลับตาพริ้มรับรสรักสุดสยิวจากปลายลิ้นของเพื่อนสาว โดนัทใช้มือทั้งสองข้างนวดคลึงปทุมถันของเพื่อนสาวด้วยเสน่หา

“ขอชั้นดูดนมเจ๊บ้างซิ” เนตรชนกยื่นข้อเสนอบ้าง คราวนี้โดนัทเปลี่ยนเป็นฝ่ายตั้งรับ สาวห้าวทิ้งตัวลงนอนกับเตียง เผยให้เห็นทรวงอกขนาด 33 นิ้วเปลือยเปล่าท้าทายสายตา ตรงยอดปลายถันชูชันด้วยความเสียวซ่าน เฟิร์นโน้มตัวลงไปดูดดื่มยอดปลายถันของเพื่อนสาวบ้าง คราวนี้เป็นฝ่ายสาวห้าวที่ต้องร้องครวญครางด้วยความสยิว

“อูยยยย….เสียวจังแก” โดนัททำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน เฟิร์นยิ้มที่มุมปาก เพราะเด็กสาวมีประสบการณ์อย่างว่ามากกว่าโดนัท อีกทั้งเธอยังเรียนรู้เทคนิคแปลก ๆ มาตั้งแต่หลังโดนลุงพลเปิดซิงก่อนปิดเทอมครานั้น ตอนนี้คนคุมเกมคือเฟิร์น ไม่ใช่โดนัทอีกแล้ว

สาวน้อยจากเชียงใหม่ดูดเลียและใช้นิวคลึงปทุมถันคู่งามของโดนัทด้วยไฟราคะที่คุกกรุ่นขึ้นเรื่อย ๆ เป็นฝ่ายโดนัทเสียเองที่หลับตาพริ้มรับรสรักจากปลายลิ้นและเรียวมืองามของเพื่อนรัก เฟิร์นค่อย ๆ บีบคลึงจากฐานปถุมถันไปจนถึงยอด สาวน้อยพยายามดุนดันทรวงอกของเพื่อนสาวสุดห้าวให้ใหญ่ขึ้นตามแรงบีบของมือ

“เฟิร์น เบา ๆ หน่อยชั้นเจ็บ” โดนัททำหน้าบูดเบี้ยวด้วยความเจ็บปนสยิว “อร๊ายยยย”

โดนัทครางกระเส่าเมื่อเฟิร์นบีบคลึงทรวงอกอวบอิ่มเข้าหากัน ก่อนสลับดูดปลายถันซ้ายขวา นี่แกไปเรียนวิชาเพศศึกษามาจากไหนยะ!? ณิชาคิด ไหนบอกว่าแกเป็นสาวซิงไง ตอนนี้แกไล่ต้อนชั้นจนไปไม่เป็นเลยรู้ไหม?

เนตรชนกยิ้มกริ่มเมื่อเห็นณิชาสุดห้าวหน้าแดง หลังจากที่เธอใช้เวลากับทรวงอกของเพื่อรักจนหนำใจแล้ว คราวนี้หนูเฟิร์นเปลี่ยนเปล่าหมายลงต่ำมายังเนินหน้าท้องของเพื่อนรัก สาวหวานจากเมืองเชียงใหม่ห่อลิ้นเข้าไปโจมตีตรงรูบุ๋มกลางหน้าท้องแบนราบของโดนัท จนเพื่อนรักครางกระเส่าหนักขึ้น

“เจ๊เบา ๆ หน่อย เดี๋ยวข้างห้องได้ยิน” เนตรชนกเอ่ยปากเตือนเพื่อนรัก ก่อนก้มตัวลงไปปฏิบัติกามกิจต่อ ทางฝั่งสาวห้าวใช้มือปิดปาก แต่ยังมีเสียงครางกระเส่าในลำคอ มันช่างเป็นรสรักที่ซาบซ่าน ไม่หวือหวา แต่นุ่มนวลจริงหนอ

โดนัทหลับตาพริ้ม ปล่อยให้เฟิร์นเสพกายสาวของเธอ ตอนนี้เฟิร์นค่อย ๆ เลื่อนต่ำลงไปจนถึงเนินสงวน สาวหวานจากเมืองเหนือสูดดมกลิ่นไหมพรมสีดำขลับอย่างไม่รังเกียจ ก่อนค่อยเลื่อนต่ำลง จนถึงปากถ้ำสาว

“อร๊า…..” โดนัทอ้าปากหวอ เมื่อเฟิร์นใช้ลิ้นเลียไปที่เม็ดละมุดตรงกลางหว่างขา สาวห้าวแอ่นตัวรับรสรักจากปลายสัมผัสลิ้นของเพื่อนรัก เรียวแขนทั้งสองข้างของโดนัทอยู่ไม่เป็นสุข ฝ่ามืองามของสาวห้าวลูบไล้เรือนผมสีดำของเพื่อนรักจนยุ่งเหยิง พลางกดศีรษะเพื่อนรักให้ลงต่ำกว่าเดิม

“เฟิร์นชั้นเสียว…อร๊าง” โดนัทหลับตาพริ้ม ขมวดคิ้วด้วยความเสียวซ่านเกินห้ามใจ สาวห้าวเอื้อมมือขึ้นมาปิดปากเพื่อไม่ให้ใครได้ยินเสียงร้องครวญครางของเธอ ทางฝั่งของเฟิร์นก็ใช่ย่อย เด็กสาวโลมเลียเกสรดอกไม้ที่ชุ่มแฉะไปด้วยน้ำหวาน เฟิร์นเหลือบมองโดนัทที่นอนร้องครวญครางเสียงหวานอย่างผู้กำชัย ลึก ๆ ในใจเธออิจฉาในความสมบูรณ์แบบของเพื่อนสาว เธอหน้าตาดี เธอหุ่นเซ็กซี่ มีส่วนเว้าส่วนโค้ง หน้าอกใหญ่ แต่ตอนนี้ผู้หญิงคนนี้กำลังยอมสยบเธอ

ปากทางเข้าถ้ำสาวของโดนัทชุ่มแฉะไปด้วยน้ำหวาน เฟิร์นกลืนกินมันอย่างเอร็ดอร่อย ในเมื่อเธอได้กลืนน้ำรักจากไอ้เฒ่าชุมพลแล้ว เธอต้องกลืนกินน้ำรักของโดนัทบ้าง ด้วยความเข้าใจไปเองว่ามันจะยิ่งทำให้เธอสาวและสวยกว่าที่เป็น

เนตรชนกใช้มือบดบี้ติ่งสยิวตรงหว่างของโดนัท สาวห้าวร้องครวญครางกระเส่า สิ้นลายเจ๊ณิชาจอมวีนเสียสิ้น ตอนนี้เหลือเพียงแค่น้องณิชาผู้อ่อนประสบกามตรงหน้าหนูเฟิร์นเท่านั้น

“เจ๊…ชั้นขอก่อนนะ” เฟิร์นลูบไล้รอยปริตรงหว่างขาของหนูโดนัท เป็นสัญญาณว่าเธอกำลังจะส่งนิ้วมือเข้าไปสำรวจภายในถ้ำสาว โดนัทพยักหน้า ตอนนี้ความเสียวซ่านมันครอบงำเธอไปหมดแล้ว

“อยากทำอะไรก็ทำเลยเฟิร์น…” โดนัทตอบด้วยน้ำเสียงสุดสยิว ปากของเธอเผยอด้วยความเสียวซ่านที่ยังไม่ได้รับการปลดปล่อย เฟิร์นยิ้มรับ ก่อนค่อย ๆ สอดใส่นิ้วกลางเข้าไปในถ้ำสาวที่ร้อนระอุ ทันทีที่หนูเฟิร์นสอดใส่นิ้วเข้าไป ผนังถ้ำสาวของโดนัทก็ตอดรัดนิ้วของเฟิร์นรุนแรงมาก

“อืม…” ณิชาสาวห้าวเผยอปากด้วยความเสียว มันอาจไม่ได้รุนแรงและทรงพลังเหมือนดุ้นเอ็นขนาด 8 นิ้วของไอ้เฒ่าชุมพล แต่มันก็ทำให้เธอรู้สึกหวาบหวิวในอารมณ์ได้ไม่น้อย ยิ่งโดยเฉพาะมันเป็นนิ้วของเฟิร์นเพื่อนรัก

เนตรชนกเคยอ่านในเว็บไซด์พันทิป ว่าการสอดใส่อะไรก็ตามเข้าไปในช่องคลอดของสาวบริสุทธิ์ ย่อมหมายถึงโอกาสที่วัตถุชิ้นนั้นจะทำให้เยื้อพรมจรรย์ของอีกฝ่ายฉีกขาด ในใจของเฟิร์นเต้นไม่เป็นจังหวะเมื่อกำลังจะได้เป็นผู้พรากความสาวจากเพื่อนรักคนนี้ มันยิ่งตอกย้ำให้เธอรู้สึกมีชัยเหนือเจ๊ณิชาคนสวยตรงหน้า

…..แต่จนแล้วจนรอด ปลายนิ้วของเฟิร์นก็ไม่สัมผัสกับเยื่อพรมจรรย์อย่างที่คาด ถึงแม้ผนังถ้ำสาวที่คับแคบนี้จะตอดรัดนิ้วของเธออย่างหนักราวกับสาวบริสุทธิ์ เฟิร์นชักสงสัยแล้วว่าเพื่อนรักโกหกเรื่องความซิง สังเกตได้จากนิ้วที่สอดใส่เข้าออกปากทางเข้าถ้ำสาวนั้นมีเพียงแค่น้ำรักที่เปียกชุ่ ม แต่ไม่ปรากฏร่องรอยของคราบเลือดสาวแม้แต่น้อย

ด้วยความหมั่นไส้หรือยังไงไม่ทราบ เนตรชนกเลยเพิ่มนิ้วชี้เข้าไปอีกข้าง คราวนี้ถ้ำสาวของโดนัทต้องทำงานหนักขึ้น โดนัทร้องครางว่าเจ็บ แต่เฟิร์นไม่สนใจ เด็กสาวค่อยเลื่อนนิ้วชักเข้าชักอ่อน จนเนื้ออ่อนสีชมพูปลิ้นออกมาตามแรงเสียดสี

“ชั้น….โอ้ย” โดนัทแอ่นตัวเกร็งด้วยความเสียวซ่าน เฟิร์นส่งเพื่อนสาวของเธอขึ้นสวรรค์ไปเรียบร้อย เนตรชนกคนสวยค่อย ๆ ถอนมือจากเกสรสาวที่ชุ่มแฉะไปด้วยน้ำหวานที่หลังไหลออกมาจนเปียกแฉะเตียงนอนของเจ้าตัว แต่เฟิร์นไม่สนใจ เพราะเธอมีผ้าปูเตียงอีกผืน

………………………………………………………

เวลาผ่านไปสักระยะ ตอนนี้โดนัทตกอยู่ในอ้อมกอดของเฟิร์น มันก็น่าแปลกไม่น้อยที่สาวห้าวสุดมั่นจากเมืองหลวงจะสิ้นลายจากรสรักที่เฟิร์นเพื่อนรักมอบให้ เป็นฝ่ายโดนัทที่นอนหนุนแขนของเพื่อนรัก ทั้งคู่คลอเคลียกันในสภาพเปลือยเปล่า เฟิร์นโน้มตัวหอมแก้มหน้าผากของเพื่อนสาวคู่ขา

“เจ๊เจ็บไหม ที่ชั้นทำกับเจ๊ตะกี้” เฟิร์นเอ่ยปากถามเพื่อนรัก “ชั้นขอโทษนะ”

โดนัทรู้ดีว่าเฟิร์นหมายถึงอะไร เฟิร์นกำลังบอกว่าเธอเป็นคนแรกที่พรากความสาวไปจากโดนัท แต่ความจริงก็อย่างที่รู้กันนั่นแหละ ไอ้เฒ่าชุมพลต่างหาก แต่โดนัทคงไม่ตอบความจริงในตอนนี้แน่ สาวห้าวโน้มตัวจูบปากเฟิร์นแทนคำตอบ คราวนี้โดนัทขอกลับมาเป็นฝ่ายรุกบ้าง

“คราวนี้ขอชั้นเป็นคนทำบ้างนะเฟิร์น” โดนัทอ้อนเสียงหวาน “รู้ยังงี้ชั้นไม่น่าปล่อยให้เวลาผ่านมาตั้งปีเศษเลย ชั้นน่าจะปล้ำแกตั้งแต่วันแรกที่เราเข้ามาอยู่ด้วยกัน”

“นี่ตกลงเจ๊ยอมรับแล้วใช่ไหมว่าเจ๊เป็น” เฟิร์นเอ่ยปากถาม

“ไม่รู้ซิเฟิร์น” โดนัทตอบ พลางหอมแก้มซ้ายขวาเฟิร์นแทนคำตอบ “ชั้นชักไม่แน่ใจตัวเอง แต่ตอนนี้ชั้นรู้แค่ว่าแก่แม่งโคตรน่ารักที่สุดในโลกเลยว่ะ”

“แหม…ปากหวานจังนะ” เฟิร์นยิ้มด้วยความอาย นี่เป็นครั้งแรกที่โดนัทชมแล้วเธอรู้สึกเสียวซ่าน

โดนัทคลอเคลียซอกคอขาวของเฟิร์นด้วยแรงเสน่หา ก่อนเลื่อนต่ำลงมาโลมเลียปลายถันของเพื่อนรัก เฟิร์นหลับตาพริ้มรับรสรักจากปลายลิ้นของเพื่อนสาว

“แก ๆ แกรู้จักท่า 69 ป่ะ?” โดนัทเอ่ยปากถามเพื่อนซื่อ ๆ ในใจคงคิดว่าเฟิร์นไม่รู้จักแน่ สาวห้าวจากเมืองหลวงเคยเห็นคู่รักฉิ่งฉับทัวร์ทำรักด้วยท่านี้ เฟิร์นยิ้มอาย ๆ ก่อนพยักหน้ารับ

“นี่แกรู้จักท่านี้ด้วยเหรอวะ” โดนัทแปลกใจไม่น้อยที่เฟิร์นเองก็รู้เรื่องเพศศึกษาไม่เบา เอาจริง ๆ ลีลารักของเฟิร์นนี่จัดว่าไม่เบาเลยทีเดียว หากบอกว่าเธอเคยผ่านประสบกามมาบ้างคงไม่มีใครแปลกใจเลย ก็ไอ้เฒ่าชุมพลนั่นแหละตัวดีที่ไปเปิดสวิตซ์ต้องห้ามของเด็กสาวเข้า โดนัทไม่รอให้เฟิร์นตอบ เธอหันหลังโก้งโค้งแล้วคร่อมร่างของเพื่อนสาว ด้วยท่านี้ทำให้ทั้งสองฝ่ายสามารถทำรักให้กันและกันได้

“อืมมมม…..” เฟิร์นครางกระเส่าในลำคอ เมื่อโดนัทเริ่มทำการโจมตีถ้ำสาวของตน ที่ตอนนี้ไดหลั่งน้ำเสารสออกมาเป็นสาย คราวนี้เป็นฝ่ายโดนัทที่ขอทำรักกับเม็ดสยิวตรงหว่างขาของเพื่อนรัก เพื่อเป็นการตอบแทนที่เฟิร์นเคยพาเธอขึ้นสวรรค์ไปรอบ

ทางฝั่งของเฟิร์นก็ใช่ย่อย เธอทำการโจมตีกลีบดอกไม้ของเพื่อนรักตรงหว่างขาทั้งสองข้าง ที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำหวาน เฟิร์นกลืนกินมันอย่างไม่รังเกียจ มันช่างหอมหวานเสียยิ่งกว่าน้ำรักจากปลายท่อนเอ็นของไอ้เฒ่าชุมพลเป็นไหน ๆ

…..นี่อย่าบอกว่าเธอกำลังเบี่ยงเบนทางเพศ เธอกำลังจะกลายเป็นเลสเบี้ยนจริง ๆ แล้วใช่ไหม ยัยเฟิร์น!!??

เสียงร้องครวญครางของสองสาวดังคลอเบา ๆ มันช่างเป็นช่วงเวลาที่รัญจวนใจและละมุนละไมที่สุดในชีวิตของสองสาว หลังจากโลมเลียได้สักพัก โดนัทก็ขอเป็นฝ่ายรุกบ้าง เธอค่อย ๆ สอดใส่นิ้วกลางเข้าถ้ำสาวของหนูเฟิร์น

เนตรชนกหลับตาพริ้มรับรสรักจากปลายนิ้วของเพื่อนสาว แม้มันไม่ได้ตราตรึงใจเหมือนท่อนเอ็นของไอ้เฒ่าชุมพล แต่ก็สร้างความเสียวซ่านได้ไม่น้อยทีเดียว และที่สำคัญก็คือ กระสุนไม่จำกัดจำนวนอีกด้วย

“อืม….” เนตรชนกหลับตาพริ้ม เธอแขม่วท้องด้วยความเสียวซ่าน ต้นขอของเธอหนีบแขนของเพื่อนสาวแน้นขึ้นตามแรงเสียดทาน โดนัทโน้มตัวลงจูบเนินสามเหลี่ยมของเพื่อนรักด้วยไฟเสน่หา

“ทำไมไม่มีเลือด?” โดนัทครุ่นคิดในหัว เธอเองก็เคยอ่านมาบ้างเหมือนกันว่าอะไรก็ตามที่สอดใส่เข้าไปในช่องคลอดผู้หญิงบริสุทธิ์ ย่อมมีโอกาสทำให้เยื่อพรมจรรย์ฉีกขาด แต่ทำไมเธอกลับรู้สึกถึงความว่างเปล่า ที่ผ่านมาโดนัทเองก็เคยช่วยตัวเองบ้าง โดยเฉพาะการสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอด ครั้งหนึ่งเธอเคยเผลอสอดใส่เข้าไปลึก จนปลายเล็บของเธอไปข่วนเยื้อพรมจรรย์ฉีก หลังจากนั้นเธอก็ระมัดระวังมากขึ้น

ทางฝั่งของเฟิร์นก็ใช่ย่อย เด็กสาวเอาคืนด้วยปลายลิ้นที่สัมผัสกับติ่งสาวที่บวมเป่งท้าทายสายตา โดนัทครางกระเส่าในลำคอ แต่เธอยังไม่หยุดปฏิบัติกามกิจ เฟิร์นโลมเลียดอกไม้ที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำหวานอย่างเอร็ดอร่อย น้ำของโดนัทเยอะมากจนมันไหลหยดใส่แก้มของเฟิร์น

เมื่อโดนรุกเร้าไล่หลังมาขนาดนี้ โดนัทเลยโจมตีหนักขึ้น เธอเพิ่มนิ้วกลางเข้าไป ยิ่งทำให้ถ้ำสาวที่ร้อนระอุของเพื่อนสาวคับแคบกว่าที่เคย เฟิร์นครางกระเส่าเมื่อโดนัทเร่งความเร็ว ร่างกายของเธอร้อนวูบ ก่อนแอ่นอกขึ้นด้วยความเสียวซ่าน ถ้ำสาวของเธอบีบเกร็ง ร่างกายชักกะตุกสามครั้งก่อนนิ่งสงบไป

โดนัทเป็นฝ่ายพาเฟิร์นขึ้นสวรรค์บ้าง คราวนี้เกมรักของทั้งคู่เสมอกัน 1-1 ต้องตัดสินกันในช่วงทดเวลาพักครึ่ง

โดนัทพลิกตัวกลับมาไปนอนเคียงข้างเฟิร์นเพื่อนรัก สาวห้าวโชว์นิ้วที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำหวานจากรูถ้ำสาวให้เพื่อนชมเป็นขวัญตา

“น้ำของแกเยอะมากว่ะเฟิร์น” โดนัทยิ้ม นัยน์ตาของสาวห้าวซุกซนกว่าที่เคย

“ของเจ๊ก็ใช่ย่อยซะที่ไหน” เฟิร์นโชว์ร่องรอยน้ำหวานที่มือขวาให้เพื่อนสาวดูบ้าง “น้ำของเจ๊เยอะมาก เตียงชั้นเปียกหมดแล้ว”

“เดี๋ยวชั้นซักให้เองนะเฟิร์นจ๋า” โดนัทอ้อนเสียงหวาน จากนี้ไปท่าทีของโดนัทที่มีต่อเฟิร์นคงไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว “แกเป็นเมียชั้นแล้วนะเว้ยเฟิร์น” สาวห้าวทักทวงความเป็นเจ้าของร่างกายของเฟิร์น

“ใครบอก เราต่างเป็นของกันและกันต่างหาก” เฟิร์นค่อย ๆ ลุงขึ้นนั่ง สองสาวในสภาพเปลือยเปล่านั่งพับเพียบบนเตียงที่เปียกชุ่มและยับยู่ยี่จากเกมรักที่แสนจะหวาบหวิวที่พึ่งผ่านพ้นไปได้ไม่นาน เฟิร์นโชว์ร่อยรอยคราบรักของเพื่อนรักให้เป็นที่ประจักษ์ โดนัทก็เช่นกัน ทั้งคู่แลกกันชิมน้ำรักของตนเองที่เปรอะเปื้อนนิ้วมือของอีกฝ่าย ดูดเลียนิ้วทีละนิ้ว ทั้งคู่เฝ้ามองอีกฝ่ายตาเยิ้มและไม่กระพริบ

……แต่นั่นไม่ใช่อาหารจานหลัก โดนัทโน้มตัวกระซิบข้างหูเฟิร์น เมื่อเฟิร์นได้ยินถึงกับยิ้มเขิน ๆ และตบที่บ่าของเพื่อนรักอย่างแผ่วเบา

“เรามาตีฉิ่งกันเถอะ….” นั่นคือสิ่งที่โดนัทกระซิบบอกเฟิร์น ซึ่งเฟิร์นก็รู้ว่าโดนัทหมายถึงอะไร

………………………………………

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2017, 10:32:05 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ star_war

 • Junior Member
 • ***
 • 435
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 12:49:12 am »
ขอบคุณท่านนักประพันธ์มากครับ..
แต่ขอแนวตาเฒ่ากับเด็กสาวนี่มาเร็วๆเหมือนตอนนี้ จะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ..555

*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5468
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 01:11:37 am »
ขอบคุณท่านนักประพันธ์มากครับ..
แต่ขอแนวตาเฒ่ากับเด็กสาวนี่มาเร็วๆเหมือนตอนนี้ จะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ..555

เผื่อใครมาอ่านเห็น ขอตอบนิดนึง กลัวเข้าใจผิดคิดว่าเกมรักภารโรงเฒ่ากลายเป็นบทประพันธ์หญิงรักหญิงไปแล้ว ยังครับ ยัง มันยังคงแนวทางเดิมคือ มนุษย์ลุงจอมหื่นออกล่าเหยื่อที่เป็นเด็กสาวเหมือนเดิมนั่นแหละ เพียงแต่ผมเป็นนักเขียนที่ใส่ใจรายละเอียดมากเป็นพิเศษ ยังไงผมก็ต้องเห็นท่อนเอ็นใหญ่ยักษ์ดีกว่านิ้วเย็น ๆ เรียวแหลมและผอมบางที่แสนจืดชืดแน่นอน 5555

ตอนนี้มันมีปมอยู่ เรื่องความซิงของทั้งคู่ที่ต่างฝ่ายต่างโกหกกัน ถ้าอ่านตั้งแต่ตอนแรก ๆ จะรู้ว่าสองสาวโดนไอ้เฒ่าชุมพลเปิดซิงไปแล้วทั้งคู่ ซึ่งจุดนี้จะเป็นประเด็นในอนาคตข้างหน้า เอาเป็นว่ามนุษย์ลุงของเราเหนื่อยแน่นอน

ตอนต่อ ๆ ไปจะกลับมาแนวไอ้เฒ่าหื่นกามล่าแต้มจากเด็กสาวเหมือนเดิม ตอนนี้ให้คิดเสียว่ามนุษย์ลุงขอพักร้อนบ้านไรบ้าง จัดหนักมาเยอะแล้วขอคนแก่พักหน่อย เลยให้สองสาวเล่นดนตรีไทยแก้ขัดกันไปก่อน ใครชอบก็อ่านไป ใครไม่ชอบแนวนี้ก็ผ่าน ผมไม่ซีเรียสครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 21, 2017, 01:16:14 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1470
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 02:57:15 am »
เสียวดีครับ ชอบมากครับ อ่านเพลินดี ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2732
 • 2747
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 06:47:44 am »
สองสาวเรียนรู้ เรื่องเสียว
ผู้ชายไม่เกี่ยวก็ได้ อิอิ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5340
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 06:55:03 am »
ในที่สุดสองสาวก็ได้สำเร็จวิชาฉิ่ง เมื่อสองสาวหันมาเล่นกันเองแบบนี้ ผู้เฒ่าก็ต้องหาเหยื่อรายใหม่นะสิ

*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2358
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 07:07:15 am »
เรื่องระหว่างน้องเฟินกับเฒ่าชุมพล ยังไงก็อย่าให้น้องเค้าเป็นฝ่ายผิดหวังน้าา สงสารอะ

*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 2077
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 09:37:48 am »
 ::Reader:: อืมม์ ถ้าเป็นนิยายจีนกำลังภายในเนี่ยยย.. นึกว่าเทพธิดาสองนางกำลังจาบรรลุวิชาฉิ่งเทพนะเนี่ยยยย... ฮ่าๆ ไม่ยักกะรู้ว่าท่านผู้ประพันธ์แอบชอบแนวนี้ด้วย  สองตอนติดเลย ฮ่าๆ  ::HoHo:: สู้ๆกันต่อไป ทาเคชิ ไอ้มดแดงงงง... อ่ะ ไม่ใช่สิแม่สาวฉิ่งทองนี่  ::Grimace::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 21, 2017, 09:38:59 am โดย wattana2015 »

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1792
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 12:10:53 pm »
เฟิร์นเปิดซิงประตูหลังโดนัท น่าจะไม่เสียวเท่าตาเฒ่าทำ เพราะของตาเฒ่าใหญ่กว่านิ้วของเฟร์นแน่ๆ โดนัทไม่รู้หรอกว่าพลาดอะไรไปบ้าง

*

saturn

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 12:47:34 pm »
อร๊าย  เจ้โดนัทจะโดนสวนทางเถื่อนซะแล้ว

*

ออฟไลน์ asiakook

 • Gold Member
 • *****
 • 1412
 • 920
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 01:29:42 pm »
เป็นไงล่ะ ตาเฒ่า โดนยัยเฟิร์นเปิดซิงก้นโดนัทไปแล้ว ลังเลดีนักอิอิ  ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3826
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 04:01:48 pm »
หนูโดนัทหลุดปากแล้วว่าทางนั้นไม่เคย เฟิร์นน่าจะจับได้ แต่จะรู้ไหมนะว่าเพิ่อนรักมีผัวคนเดียวกัน ลุงเอ๊ย เตรียมลงหลุมไปเลย ไม่นานโดนรุม (ตื้บ) แน่ อย่างเพิ่งตายคาอกสาวอื่นก่อนนะครับ

*

ออฟไลน์ Nikubou

 • Junior Member
 • ***
 • 489
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 09:16:55 pm »
บอกตรงๆ ไม่ค่อยประสีประสากับแนวนี้ครับ แต่ก็อ่านเพลินดีเหมือนกันเพราะสองสาวนี่อยู่ในใจของเราเสียแล้ว แถมบรรยายซะละเอียดเชียว รอให้ถึงตอนลุงกลับมาเล่นสองแล้วตามด้วยสามครับ(เอาให้หัวใจวายไปเลย)

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3586
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 09:32:04 pm »
ลุงสอยครบหมดทุกรูทั้งสองคนเลยไม่ใช่หรอ

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1712
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 16 : ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง Pt2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2017, 02:37:49 am »
โดนัทโดนเบิกทวารแน่งานนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ