แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง

แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง

 • 651 ตอบ
 • 35202 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 04:33:27 pm »
ตอนนี้มีซ่อนข้อความเพื่อเชคยอด

คุยเรื่อยเปื่อย

เนื่องจากยังเห็นบางท่านบ่นอุบอิบถึงแนวเรื่อง
จึงขอบอกกล่าวเป็นรอบที่ร้อยล้านว่าเรื่องนี้เป็นสีเทาหม่น ท่านใดไม่นิยมกรุณาข้ามไป
หากท่านอยากอ่านเรื่องที่พระเอกนิสัยดีเลิศ ไม่มีส่วนเลวร้าย เรื่องนี้ไม่เหมาะกับท่าน
หากท่านอยากอ่านเรื่องที่นางเอกขาวสะอาด ไม่มีสีดำเลย เรื่องนี้ไม่เหมาะกับท่าน
หากท่านอยากอ่านเรื่องที่ตัวร้ายต้องดำสกปรก ไม่มีด้านดีเลย เรื่องนี้ไม่เหมาะกับท่าน
หากท่านอ่านแล้วรู้สึกรับไม่ได้กับแนวเรื่อง เรื่องนี้ไม่เหมาะกับท่าน
หากท่านอ่านแล้วไม่พึงพอใจในการกระทำของตัวละคร เรื่องนี้ไม่เหมาะกับท่าน
หากท่านอยู่ในกลุ่มข้างต้น ขอให้กดข้ามไปเรื่องอื่นนะครับ
กรุณาอย่าฝืนอ่านแนวที่พวกท่านไม่ชื่นชอบ :)

แก้วกานดา ตอนที่ 26  – ยื้อแย่ง
……………………………….
Assasin008 2017-06-24

 
        ………………………………

       

        กานต์ ยืนยิ้มสุขสมมองดูภาพเรือนร่างขาวโพลนของตนเองที่สะท้อนอยู่บนกระจกเงาในห้องน้ำ สองมือขยับจัดแต่งผมเผ้ายาวสลวยให้เรียบร้อย ร่างงามในเวลานี้เต็มไปด้วยหยาดหยดน้ำที่สะท้อนกับแสงไฟ หลังจากการอาบน้ำคราบกามราคะที่เปรอะเปื้อนเนื้อตัวก็หายไปจนเกือบหมด หลงเหลือไว้ก็แต่เพียงริ้วรอยแดงจ้ำอ่อนจางบนผิวขาวเนียน

        นักศึกษาสาวยิ้มหวานฉ่ำเมื่อนึกย้อนไปถึงเกมกามราคะกับชายคนรักที่เพิ่งผ่านพ้นไป เธอรู้สึกสุขสมอิ่มเอมสาแก่ใจ แม้ว่าร่างกายจะเหนื่อยล้าปวดเมื่อยอยู่บ้าง หากแต่รสรักที่อาร์ตมอบให้นั้นช่างร้อนแรงอิ่มหนำอย่างที่สุด

        “เสียดายจัง แต่คืนนี้ยังไงก็ต้องกลับคอนโด ไม่งั้นพี่แก้วสงสัยแน่เลย เมื่อวานเราก็ไม่ได้กลับด้วย อีกอย่างยังมีน้องดาอีกคน ถ้าไม่กลับทั้งสองคนสงสัยจะมีเรื่องแน่ ๆ”

        กานต์เงยหน้ามองดูช่องระบายอากาศของห้องน้ำจนเห็นท้องฟ้าสีดำมืดแล้วส่งเสียงบ่นพึมพำ เธอมาขลุกมั่วสวาทกับอาร์ตอยู่ในห้องของบอลตั้งแต่เช้า จวบจนกระทั่งตอนนี้ถึงเวลากลางคืนเธอก็ยังไม่คิดอยากจะไปที่ไหน น่าเสียดายที่หากเธอไม่กลับไปเกรงว่าพี่สาวจะสงสัยจนทำให้เกิดความยากลำบากในภายหลัง

        ระหว่างที่กำลังครุ่นคิดนั้นประตูห้องน้ำที่กลอนเสียก็โดนผลักเปิดออก กานต์หันไปมองเพราะคิดว่าจะเป็นอาร์ต หากแต่เมื่อเห็นว่าเป็นบอลเธอก็สะดุ้งโหยงขมวดคิ้ว และรีบยกสองมือขึ้นปิดบังร่างกายอันเปลือยเปล่าเอาไว้

        “ขอโทษที ปวดฉี่น่ะ”

        บอลพูดยิ้ม ๆ ขณะเดินเปลือยโทง ๆ ส่ายท่อนเนื้อแข็งเป็นลำเดินตรงไปทางโถส้วม สายตาของเขาย่อมไม่พลาดที่จะแอบมองเรือนร่างของกานต์ ส่วนกานต์เองนั้นแม้จะตกใจแต่ก็ยังแอบเผลอชำเลืองมองดูอาวุธแข็งกระด้างของบอลโดยไม่รู้ตัว

        “ฮึ”

        กานต์พ่นลมออกมาทางจมูกแสดงความไม่พอใจ ก่อนจะหันหลังสะบัดหน้ามามองกระจกเงา หนึ่งนั้นเธอไม่ต้องการให้บอลมองเห็นเรือนร่างของเธอมากนัก น่าเสียดายที่ตอนนี้เธอหยิบผ้าขนหนูมาพันร่างกายไม่ได้ เพราะมีบอลยืนขวางกลางอยู่ เธอจึงทำได้แค่เพียงใช้มือปิดเนินอกอวบอิ่มทั้งสองข้าง ส่วนมือซ้ายนั้นปิดตรงบริเวณเนินสาวเอาอย่างหมิ่นเหม่

        “ไม่ต้องปิดหรอกกานต์ คนมันเคย ๆ กัน เราเห็นของกานต์หมดทุกซอกทุกมุมแล้ว”

        บอลขยับไปยืนตรงโถส้วมแล้วจับท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำชี้ตรงและปลดปล่อยฉี่ออกมาเป็นเส้นสาย ในขณะเดียวกันนั้นดวงตาของเขาก็หันไปมองสำรวจเรือนร่างแสนงดงามของกานต์ด้วยความหื่นกระหาย บอลพูดไม่ผิดเขาเคยสัมผัสเรือนร่างของกานต์มาแล้วทุกซอกทุกมุม หากทว่านั่นไม่เคยเพียงพอ ทุกครั้งที่บอลเห็นเรือนร่างที่งดงามเหมือนนางฟ้าของกานต์ เขาเป็นต้องเกิดอารมณ์พลุ่งพล่านอยากเสพสัมผัสเสมอ และครั้งนี้ก็เช่นกัน

        “บ้า”

        กานต์ส่งเสียงด่าทอเบาหวิว เธอยืนปิดป้องเรือนร่างด้วยความรู้สึกหวงเนื้อหวงตัวก็จริง หากแต่เธอก็ไม่ได้ถึงขั้นรังเกียจสายตาหื่นกระหายของบอลที่กำลังมองดูเธออยู่ จะอย่างไรเขาก็เคยมีอะไรกับเธอมาแล้ว และท่อนเนื้อสีดำคล้ำแข็งแรงที่กำลังปลดปล่อยน้ำสีเหลืองออกมาเป็นเส้นสายนั้นก็เคยมุดเข้ามาสำรวจในร่างกายของเธอแล้วหลายต่อหลายครั้ง

        “พี่อาร์ตบอกว่า ถ้ากานต์ยอมก็ตามสบาย ตอนนี้พี่อาร์ตยังหลับอยู่ กานต์จะว่ายังไงล่ะ”

        บอลสังเกตเห็นว่าสายตาของกานต์กำลังจ้องมองดูท่อนเนื้อของตนเองอยู่ เขาจึงใช้มือจับมันรูดไปพลางขณะปลดปล่อยปัสสาวะลงโถส้วม ก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมงเขามีโอกาสที่จะได้มีอะไรกับกานต์แล้ว แต่น่าเสียดายที่เขาหมดแรงเสียก่อน กระทั่งเมื่อได้นอนหลับพักผ่อนแล้วตื่นขึ้นมา อาวุธของเขาก็พร้อมใช้งานอีกรอบ เขาจึงทดลองขอโอกาสจากกานต์ดู

        หากว่าในห้องนี้มีแค่เขาและกานต์สองคน บอลคงจะปล้ำกานต์ไปแล้ว แต่เมื่อมีอาร์ตซึ่งเขานับถือเป็นลูกพี่นอนพักอยู่ด้านนอกบอลจึงไม่กล้าทำเช่นนั้น เขาแน่ใจว่าหากใช้กำลังข่มขืนเขาจะต้องโดนอาร์ตออกมาห้าม แต่หากเขาทำให้กานต์ยินยอมด้วยตัวเองอาร์ตคงไม่ขวาง

        “ไม่ … ไม่มีทางเด็ดขาด”

        กานต์ตอบปฏิเสธทันทีแบบไม่เต็มเสียงนัก นั่นเพราะเธอยังมีความลังเลอยู่ในใจ อาร์ตแสดงท่าทีชัดเจนว่าเขาให้อิสระเสรีกับเธอ เธอแน่ใจว่าเขาจะไม่โกรธหากเธอยอมให้บอลทำ แต่คำถามก็คือต่อให้เขาไม่โกรธ ก็ไม่แน่ว่าเขาจะมองเธอเป็นสาวร่านราคะไร้ค่าไร้ราคาหรือไม่

        “โธ่ … เราสองคนเคยเป็นแฟนกัน หลังจากนี้เราคงไม่ได้เจอกานต์อีก เราขอมีอะไรกับกานต์เป็นครั้งสุดท้ายได้หรือเปล่า ครั้งเดียว และครั้งสุดท้าย”

        บอลแสดงสีหน้าผิดหวังและเปลี่ยนท่าทีเป็นขอร้องด้วยน้ำเสียงซึมเศร้า เขาหมุนตัวหันมาสบตากับกานต์ผ่านกระจกเงาด้วยท่าทางน่าสงสารเวทนา กานต์เห็นเช่นนี้ก็ถึงกับทำตัวไม่ถูก เพราะโดยพื้นฐานนิสัยแล้วกานต์เป็นคนใจดีขี้สงสาร 

        “นะครับกานต์ ขอครั้งเดียว ครั้งสุดท้าย เราลืมกานต์ไม่ได้จริง ๆ ถ้าไม่ได้มีอะไรกับกานต์อีกสักครั้งเราคงอกแตกตายแน่”

        บอลเห็นท่าทีลังเลของกานต์ก็แอบรู้สึกลิงโลดอยู่ในใจ ความจริงเขาไม่ได้รู้สึกเศร้าถึงเพียงนั้น เขาแค่รู้สึกเสียดาย ส่วนการแสดงออกว่าเศร้านั้นความจริงเขาแค่ทดลองเล่น ๆ แต่กลับกลายเป็นว่าได้ผลอยู่บ้าง บอลจึงรีบสวมรอยทำตัวเศร้าต่อไป

        “เอ่อ …”

        กานต์โดนลูกล่อลูกชนเช่นนี้ก็เริ่มทำตัวไม่ถูก เธอมองซ้ายมองขวาด้วยความกระวนกระวายใจ และเมื่อกานต์แสดงท่าทีเช่นนี้บอลก็รีบฉวยโอกาสเดินเข้าไปประกบจากด้านหลังแล้วสวมกอดร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนของเธอเอาไว้

        “ถ้ากานต์ไม่สะดวกใจ เราขอแค่ถู ๆ เบียด ๆ ด้านนอกจนเสร็จสักรอบก็ได้นะ รับรองว่าไม่ใส่เข้าไปข้างในเด็ดขาด”

        บอลโอบกอดร่างของกานต์แล้วกระซิบบอกด้วยน้ำเสียงเศร้า ๆ กานต์ดิ้นรนขัดขืนเล็กน้อยหากทว่าไม่รุนแรงนัก ยิ่งได้ยินบอลบอกว่าแค่จะถูไถภายนอกไม่สอดใส่เข้ามา ความรู้สึกต่อต้านของเธอก็ลดลงไปอย่างรวดเร็ว

        “… งั้นก็ได้ แต่ห้ามใส่เข้ามานะ”

        กานต์ตอบเสียงสั่น ๆ เธอยืนนิ่งไม่ดิ้นรนขัดขืนอีก ดวงตาคู่สวยนั้นเหม่อมองดูภาพตนเองโดนชายหนุ่มสวมกอดที่สะท้อนอยู่ในกระจกเงา

        “อื้อ สาบานเลย … อืม กานต์ตัวหอมแล้วก็นุ่มจังเลย”

        บอลแอบยิ้มกริ่มในใจ เขาสวมกอดร่างงามแน่นกว่าเดิม ก่อนจะซุกหน้าสูดดมความหอมหวานตรงซอกคอขาวผ่อง กานต์สั่นสะท้านเล็กน้อยก่อนจะแอ่นเอียงลำคอเปิดทางให้ชายหนุ่มซุกไซร้เสพสัมผัสเรือนกายแต่โดยดี

        “อืออออ”

        กานต์ส่งเสียงครางแผ่วเบา เขาส่งผ่านความรู้สึกวาบหวิวให้จนเธอขนลุกวูบวาบ ขณะที่เขาจูบไซร้อยู่นั้น สองมือของเขาก็ลูบไล้ไปมาอยู่บริเวณท้องน้อย ส่วนร่างกายท่อนล่างนั้นกำลังแอ่นเบียดถูไถอยู่กับสะโพกเต่งเต็มไม้เต็มมืออย่างแนบแน่น

        “ขอจับนมหน่อยนะกานต์ … อูยยย … นมกานต์นี่สุดยอดจริง ๆ ทั้งใหญ่ ทั้งนุ่ม บีบเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย”

        บอลจูบไซร้ซอกคออยู่ครู่หนึ่งก็เริ่มล้วงมือขึ้นไปป้วนเปี้ยนแถวทรวงอกอวบอิ่ม ตอนแรกนั้นยังมีท่อนแขนของกานต์วางขวางเอาไว้ แต่เมื่อบอลค่อย ๆ สอด ค่อย ๆ ล้วงมือเข้าไปทีละน้อย แขนข้างนั้นของกานต์ก็อ่อนแรงตกห้อยลงไปอยู่ข้างลำตัว

        สองมือหยาบกระด้างขยับไปบีบนวดขยำสองเต้าอวบอิ่มของกานต์ด้วยความเมามันสะใจ ช่วงแรกบอลยังค่อย ๆ บีบค่อย ๆ นวดคลึงอย่างเชื่องช้า แต่ว่าบอลไม่ชอบบทรักนุ่มนวลค่อยเป็นค่อยไป เพียงแค่ครู่เดียวสองมือจึงเริ่มบีบขย้ำขยี้เคล้นคลึงอย่างหนักหน่วงตามที่เขาชื่นชอบ บอลชอบบทรักที่เร่าร้อนรุนแรง

        “อือออออ … บอล … เบา ๆ … ซี้ดดสสส”

        กานต์ร้องครางด้วยความเสียวแปลบปลาบ แม้จะรู้สึกเจ็บแปลบอยู่บ้าง แต่ว่าเธอคุ้นเคยกับความดิบเถื่อนของบอล มันทำให้เธอนึกไปถึงบทรักครั้งแรก และนั่นทำให้เธอมีปฏิกิริยาตอบสนอง ปลายถันสีชมพูอ่อนเด้งชูชันขึ้นมาตามระดับอารมณ์ใคร่สีดำมืด

        “ขอซอยใส่ง่ามขานะกานต์”

        บอลเห็นท่าทางของกานต์ก็ยิ่งยิ้มกริ่มยินดี เขาค่อย ๆ นวดสองเต้าเร้าอารมณ์พลางขยับเอวสอดท่อนเนื้อยาวใหญ่เข้าไปตรงง่ามขาจากด้านหลังสาวสวยแล้วซอยเอวยุกยิก การสอดใส่ครั้งนี้ไม่ได้รุกล้ำเข้าไปในร่องสาว หากทว่าผิวขรุขระของมันกลับเสียดสีสัมผัสกับจุดอ่อนไหวด้านนอกด้วยความจงใจ

        ท่อนลำวิ่งผลุบเข้าออกอยู่ตรงง่ามขาถี่ยิบ กานต์หุบขาหนีบเข้าหากันโดยไม่รู้ตัว มือซ้ายที่ใช้ปิดบังเนินสาวอยู่นั้นเริ่มขยับลงไปลูบสัมผัสกับส่วนปลายหัวสีดำคล้ำที่ขยับซอยเร็วจี๋

        “อืออออออ … บอล … ซี้ดดดสสส”

        กานต์หอบครางหนักหน่วงหายใจแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยธรรมชาติแล้วเธอเองก็เป็นผู้หญิงไวไฟปลุกอารมณ์ง่ายอยู่แล้ว เมื่อโดนบอลโจมตีเช่นนี้อารมณ์ทางเพศของเธอจึงยิ่งพลุ่งพล่าน จากคราวแรกที่ตั้งใจจะให้บอลแค่ภายนอก ตอนนี้เธอกลับเริ่มสงสัยตัวเองเสียแล้วว่าหากบอลสอดใส่เข้ามาจริง ๆ เธอจะมีแรงขัดขืนหรือไม่อย่างไร

        “ซี้ดดดสสสส อูยยย สุดยอดจริง ๆ กานต์ … อูยยยย เสียวจัง … ซี้ดดสสสส”

        ขณะที่กานต์กำลังพลุ่งพล่านนั้น อารมณ์หื่นของบอลคงต้องใช้คำว่าเดือดจนใกล้ระเบิด บอลอยากจะจับกานต์ให้ยืนโก้งโค้งแล้วสอดใส่แทบคลั่ง หากทว่าเขาไม่แน่ใจนักว่าหากทำเช่นนั้นแล้วกานต์จะตอบสนองอย่างไร หากเธอยินยอมก็แล้วไป แต่หากเธอไม่ยินยอม ก็เป็นไปได้ว่าเขาจะไม่มีโอกาสทำเช่นนี้อีก ด้วยเหตุนี้บอลจึงพยายามกัดฟันข่มใจตัวเองกระทำแค่เพียงภายนอกเช่นนี้ไปก่อน

        “อืออออ … บอลไม่เสร็จอีกเหรอ … อืมมมม”

        ความอดทนอดกลั้นของบอลนั้นทำให้กานต์เริ่มหมดความอดทน บอลซอยเอวกับง่ามขาเธอมาแล้วเกือบห้านาที ไม่ใช่แค่บอลคนเดียวที่รู้สึกเสียวแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ กานต์เองก็รู้สึกอึดอัดคับข้องไม่แพ้กัน สัมผัสเสียดสีนั้นทำให้เธอรู้สึกวาบหวิวอยากปลดปล่อย หากแต่เมื่อมันไม่ได้สอดใส่เข้ามาความเสียวจึงไม่รุนแรงพอที่จะนำเธอขึ้นสวรรค์อย่างที่ต้องการ

        “ยังเลยกานต์ ขออีกหน่อยนะ ซี้ดดสสส ใกล้แล้วล่ะกานต์”

        บอลกัดฟันกรอดพยายามอดทนอดกลั้นอารมณ์เอาไว้ เขาซอยเอวใส่ง่ามขาของกานต์ถี่ยิบ น้ำหล่อลื่นของเขาและของเธอหลั่งชะโลมจนท่อนลำสีดำคล้ำเปียกชุ่มฉ่ำ ส่วนด้านบนนั้นเขาระดมจูบไซร้ซอกคอ และใช้สองมือขยำขยี้เต้าอวบทั้งสองข้างอย่างเมามันเพื่อเล้าอารมณ์สวาทของกานต์

        “อืออออ … เร็ว ๆ หน่อยบอล … ซี้ดดสสส”

        กานต์ตาปรือมองดูภาพตนเองโดนเล้าโลมบนกระจกเงา เธอเอียงคอเล็กน้อยเมื่อบอลพยายามโน้มหน้ามาจูบปาก จากนั้นก็สะดุ้งสั่นระริกเมื่อบอลล้วงมือตะปบขยี้ลงไปตรงเนินสาว

        บอลรู้ว่าตนเองใกล้จะหมดความอดทนเต็มที เขาจึงเร่งเล้าโลมหนักหน่วงขึ้น บอลจูบลงไปที่ติ่งหูแล้วลากลิ้นแหย่รัวเข้าใส่จนกานต์สั่นสะท้านขนลูกวูบวาบ

        “อือออออ … บอล … อืออออออ … ใส่ถุงยางด้วยนะ”

        กานต์ตาปรือแลบลิ้นเลียรอบปากตนเองอย่างร้อนร่าน เธอเริ่มพ่ายแพ้ความต้องการสีดำมืดในใจ สองขาของเธอเริ่มถ่างออกพร้อมกับแอ่นโน้มตัวลงไปยืนโก้งโค้งยันแขนกับอ่างล้างหน้า ท่าทางเช่นนี้ต่อให้เธอไม่พูดอะไรออกมาแต่บอลก็ทราบทันทีว่ากานต์ยอมเปิดทางสู่สวรรค์ให้เขาแล้ว

        “อูยยยยย ฟิตจังกานต์ ซี้ดดสสส สุดยอดเลย อูวววว”

        บอลไม่ปล่อยโอกาสให้หายไปต่อหน้า เขารีบเอื้อมมือไปหยิบซองถุงยางบนอ่างล้างหน้าแล้วสวมใส่อย่างรวดเร็วเท่าที่จะทำได้ เมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทางบอลก็ขยับตัวจับยึดเอวคอดกิ่วเหมือนนาฬิกาทราย ก่อนจะจัดวางท่อนลำไปจ่อที่ปากร่องแล้วเดินหน้ากดแทรกเข้าใส่โดยไม่พูดอะไรอีก

        “อื้อออออออ”

        กานต์สะดุ้งเฮือกตัวเกร็งเด้งสะโพกรับความเสียวที่รุกล้ำเข้ามาในร่าง สองมือของเธอจิกเกร็งลงไปบนอ่างล้างหน้า ใบหน้าสวยสะบัดเริ่ดไปมา กานต์เสียวซ่านจนขนลุกตัวสั่นสะท้าน รสชาติเช่นนี้จึงเป็นสิ่งที่เธอต้องการ ไม่ใช่แค่สัมผัสฉาบฉวยเฉียดไปเฉียดมาเหมือนเมื่อครู่

        นักศึกษาสาวอารมณ์ปั่นป่วนเร่าร้อน เธอรู้สึกผิดอยู่บ้างที่ทำเช่นนี้ทั้งที่อาร์ตอยู่ด้านนอก กระนั้นก็ยังไม่รู้สึกผิดมากพอที่จะหยุดยั้งการกระทำ เมื่อท่อนลำยาวใหญ่มุดแทรกเข้ามาจนสุดลำเธอจึงส่งเสียงครางออกมาอย่างเร่าร้อน

        “ซี้ดดสสส … เสียวจัง … อื้อออออ”

        บอลได้ยินเช่นนั้นก็ยิ่งคึกคักอักโข เขาแช่ท่อนลำซึมซับเสพความเสียวจากร่องสวรรค์ฟิตแน่นอย่างสุขสม จากนั้นสะโพกหนาก็เริ่มโยกกระเด้ากระหน่ำใส่กานต์จากด้านหลัง บอลไม่นิยมการเสียเวลาเล้าโลม และตอนนี้เขาอดทนมามากพอแล้ว เขาจึงอัดกระแทกสุดกำลังถี่ยิบตั้งแต่ต้น

        เสียงครางกระสันสลับกับเสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังลั่นห้องน้ำ ท่อนลำยาวใหญ่และแข็งแรงวิ่งผลุบเข้าออกไม่ยั้ง รสราคะสีดำมืดทำให้กานต์หลับตาปี๋เด้งสะโพกโยกเอวเข้ารับอย่างร้อนร่านไม่แพ้กัน หน้าท้องเรียบเนียนเกร็งแล้วเกร็งอีก อารมณ์กระสันกำลังพลุ่งพล่านอยู่ในร่างจนกานต์แทบคลั่ง วินาทีนี้เธอไม่ต้องการอะไรอีกแล้วนอกจากการปลดปล่อยอารมณ์นี้ออกไป

        “ซี้ดดสสสส อ๊ากกกก ไม่ไหวแล้วโว้ย กานต์จ๋า อู้ววว”

        พริบตาขณะที่กานต์ใกล้ถึงจุดสุดยอดนั้น บอลก็ตัวกระตุกเกร็งส่งเสียงร้องลั่นออกมา ชายหนุ่มกระแทกแรง ๆ ปิดท้ายหนัก ๆ จนร่างงามเด้งร่อน เขาแอ่นเอวกัดฟัดปลดปล่อยน้ำกามพุ่งกระฉูดออกมาอย่างมีความสุข หากจะมีอะไรที่บอลเสียดายอยู่บ้างก็คงเป็นเรื่องที่เขาต้องสวมถุงยางและไม่ได้ปลดปล่อยในร่องสาวของกานต์เท่านั้น

        กานต์ยืนโก้งโค้งตัวเกร็งรับรู้ได้ถึงอาการกระตุกในร่องหลืบ เธอสัมผัสได้ความร้อนวาบหากแต่เพียงแค่เล็กน้อยเนื่องจากมีถุงยางขวางกั้นเอาไว้ เธอทราบดีว่าบอลนั้นเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบ หากทว่าปัญหาก็คือเธอยังไม่เสร็จสม

        “… บอล อย่าเพิ่งซิ”

        นักศึกษาสาวส่งเสียงขอร้องด้วยใบหน้าแดงก่ำ เธอส่ายเด้งสะโพกตามเมื่อชายหนุ่มถอนร่างออกไป อารมณ์ของเธอตอนนี้อยู่ในห้วงใกล้เสร็จสม เมื่อต้องค้างคาเธอจึงรู้สึกอัดอั้นหงุดหงิดอย่างที่สุด   

        “โอย … ไม่ไหวแล้วกานต์”

        บอลส่งเสียงหอบเหนื่อยหมดเรี่ยวหมดแรงออกมาขณะทรุดลงไปนั่งบนพื้นห้องน้ำ เขาไม่ได้อยากถอนออกมาจากร่องสวรรค์ของกานต์ หากแต่ว่าสองขาของเขานั้นอ่อนเปลี้ยสั่นระริกจนยืนทรงตัวแทบไม่ไหว แม้จะเป็นนักกีฬาร่างกายแข็งแรง แต่การต้องปลดปล่อยน้ำออกมาถึงหกรอบภายในเวลาไม่ถึงสิบชั่วโมงนั้นยังเกินกว่าจะรับได้ไหว

        ชายหนุ่มรู้สึกเสียหน้าอยู่บ้าง ก่อนหน้านี้เขาก็หมดแรงจึงไม่ได้สอดใส่ ตอนนี้พอได้สอดใส่ก็ดันตื่นเต้นจนหมดแรงเสียอีก กระนั้นก็ยังดีที่คราวนี้เขาได้ปลดปล่อยระบายความใคร่ออกไปแล้ว เขาจึงไม่รู้สึกอัดอั้นค้างคาแต่อย่างใด

        เมื่อเห็นว่าบอลไม่ไหวจริง ๆ กานต์ซึ่งกำลังค้างคาหน้าแดงก่ำก็ทำตัวไม่ถูก เธอรู้สึกได้ถึงความต้องการสีดำมืดที่จุกแน่นอยู่ในอก และหากว่าไม่ได้ปลดปล่อยระบายมันออกมา เธอคงต้องคลั่งใจตายอย่างแน่นอน

        “ว้าย พี่อาร์ต น้องดา มาตั้งแต่เมื่อไหร่”

        ระหว่างที่กานต์กำลังครุ่นคิดนั้น สายตาของเธอก็เหลือบไปมองเห็นเงาร่างของคนสองคนตรงประตูห้องน้ำ เธอสะดุ้งส่งเสียงร้องด้วยความตกใจ ก่อนจะใช้ใบหน้าแดงก่ำมองดูอาร์ตด้วยความรู้สึกสับสนหวาดกลัว เธอไม่ทราบว่าเขาจะคิดอย่างไรที่เห็นเธอทำตัวเป็นผู้หญิงร่านโลกีย์เช่นนี้

        “กานต์ครางเสียงดังขนาดนั้น ถ้าไม่ตื่นก็แปลกแล้วล่ะ”

        อาร์ตพูดด้วยรอยยิ้ม สีหน้าของเขาไม่มีร่องรอยของความโกรธไม่พอใจ แต่ดูคล้ายกับว่าเพิ่งชมดูเรื่องราวสนุกสนานก็มิปาน ส่วนดาริกาที่ยืนอยู่ในอ้อมกอดของอาร์ตนั้นกำลังเหม่อมองดูกานต์ผู้เป็นพี่สาวด้วยอารมณ์สับสน

        เรื่องที่กานต์มีอะไรกับอาร์ตอย่างร้อนร่านนั้นดาริกายังมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา ดาริกามองว่าเป็นเรื่องระหว่างชายหญิงที่มีใจให้กัน ซึ่งนั่นก็เหมือนกับความรู้สึกที่ดาริกามีให้อาร์ต

        หากทว่าเมื่อดาริกาได้เห็นกานต์มีอะไรกับผู้ชายอื่นอีกคนอย่างร้อนร่าน ดาริกาก็กลายเป็นไม่เข้าใจขึ้นมา แม้จะไม่ได้พูดออกมา แต่ดาริการู้สึกไม่เข้าใจว่าเหตุใดพี่สาวของเธอจึงทำตัวต่ำร่านราคะมั่วกามไม่เลือกถึงเพียงนี้ และนั่นยิ่งทำให้ดาริการู้สึกว่าพี่สาวของเธอไม่ควรมาแย่งอาร์ตกับเธออีก

        “พี่อาร์ต … น้องดา …”

        กานต์หอบหายใจพูดด้วยน้ำเสียงคับข้อง แม้ว่าอาร์ตจะไม่แสดงท่าทีด้านลบอะไรออกมา แต่ว่าแววตาผิดหวังของดาริกานั้นทำให้กานต์ต้องรู้สึกใจหายวูบ

        “น้องดา กานต์กับบอลเคยมีอะไรกันมาก่อน บอลเป็นผู้ชายคนแรกของกานต์ อันนี้เรียกว่าถ่านไฟเก่า ทั้งคู่มีเยื่อใยกันก็ไม่แปลก มนุษย์เราก็เป็นแบบนี้แหละ ถ้าตัดทิ้งกันง่าย ๆ ซิจะยิ่งแปลก อย่างน้องดาเองก็คงจะลืมผู้ชายที่หลงรักคนแรกไม่ได้แน่ ๆ ใช่หรือเปล่าล่ะ”

        อาร์ตคล้ายจะเข้าใจความคิดของดาริกา เขาหันไปพูดด้วยถ้อยคำที่คล้ายจะช่วยแก้ตัวให้กานต์ และคำพูดนั้นก็ทำให้ดาริกาไม่ทราบว่าจะโต้แย้งอย่างไร หากพูดเรื่องเยื่อใยที่ตัดไม่ขาดแล้วดาริกาคงเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุด เธอไม่สามารถลืมเด็กชายที่หลงรักในวัยเด็กได้เด็ดขาด แม้แต่สิงห์ที่ได้ความสาวของเธอไปโดยไม่ยินยอมดาริกาก็ไม่สามารถลบภาพเขาออกไปจากสมองได้

        “… พี่อาร์ต …”

        กานต์หันไปมองอาร์ตและเรียกชื่อเขาด้วยความรู้สึกลึกล้ำ เขาแสดงว่าเข้าใจเธอ อีกทั้งเขายังเปิดเสรีในเรื่องเช่นนี้ เธอแน่ใจว่าเขาไม่ได้โกรธ แต่ประเด็นสำคัญก็คือเขาไม่ได้ละเลยไม่เห็นคุณค่าของเธอ ไม่เช่นนั้นเขาคงไม่ช่วยพูดอธิบายแก้ตัวให้เช่นนี้

        ดาริกาพยักหน้าคล้ายยอมรับคำพูดของอาร์ต หากทว่าในใจของเธอนั้นยังมีความคิดต่อต้านไม่ยอมรับอยู่มากกว่าครึ่ง ดาริกามีความเชื่อว่าหากผู้หญิงรักใครสักคน ก็ไม่ควรจะไปมีสัมพันธ์กับคนอื่นอีกเด็ดขาด เพราะนั่นแสดงถึงความไม่จริงใจ

        “ไปอาบน้ำกันน้องดา เดี๋ยวพี่จะช่วยกานต์ก่อนสักรอบ แล้วจะไปส่งกลับคอนโด วันนี้กลับดึกไม่ได้ใช่หรือเปล่าล่ะ ไอ้บอลแกขยับออกมาก่อน จะนั่งดูหน้าห้องน้ำก็ตามสบาย”

        อาร์ตมองดาริกาแวบหนึ่ง ก่อนจะจูงมือเธอเดินเข้าไปในห้องน้ำ ส่วนบอลนั้นเริ่มคลานสี่ขาออกมาจากห้องน้ำแล้วทรุดนั่งอยู่ด้านหน้าด้วยท่าทางหมดเรี่ยวหมดแรงอย่างจริงจัง กระนั้นก็ยังไม่วายฝืนนั่งมองเรือนร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนของกานต์และดาริกาสองนางฟ้าแสนสวยที่บิดส่ายร่างกายไปมาอยู่ในห้องน้ำ

         บอลนั่งนิ่งมองตาเขม็งเคร่งเครียด เขามองดูอาร์ตกอดรัดนัวเนียกับสองสาวแสนสวยใต้ฝักบัวอาบน้ำด้วยความตื่นเต้น ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเกแสนรัญจวนของกานต์ทำให้อารมณ์ของบอลพลุ่งพล่านหงุดหงิดขุ่นข้องและสะใจในอารมณ์ไปพร้อมกัน

        จะอย่างไรกานต์ก็เคยเป็นแฟนของบอลมาก่อน กานต์ยังเป็นผู้หญิงคนเดียวที่บอลรู้สึกติดใจหลงใหลในรสราคะ เมื่อเห็นสาวร้อนร่านอย่างกานต์โดนคนอื่นเสพสม บอลจึงรู้สึกจุกเจ็บเสียดายไปพร้อมกับสะใจในอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก

        ส่วนดาริกานั้นกลับให้อารมณ์ไปอีกแบบ หากพูดอย่างตรงไปตรงมาแล้วบอลก็นับว่าเคยได้ร่วมรักกับดาริกามาก่อน แม้จะไม่สมบูรณ์แต่ก็สามารถนับได้ว่าเป็นสามีคนหนึ่งของดาริกา แต่ว่าดาริกานั้นให้ความรู้สึกบริสุทธิ์ไม่ร้อนร่านเหมือนกานต์ เธอเหมือนนางฟ้าตัวน้อยไร้เดียงสาน่าทะนุถนอม บอลจึงแค่รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นฉากนางฟ้าตัวน้อยโดนกระทำย่ำยีอยู่บ้าง

        “เดี๋ยวพี่ทำให้กานต์ก่อนนะน้องดา กานต์กำลังอารมณ์ค้างเต็มที่แล้ว แล้วพี่จะชดเชยให้ดาอีกที”

        หลังจากกอดนัวเนียกับสองพี่น้องแสนสวยอยู่พักใหญ่ อาร์ตก็หันไปบอกดาริกา สาวน้อยผมสั้นที่กำลังเคลิ้มกับรสจูบทำหน้ามุ่ยเล็กน้อย เธอหันไปมองกานต์ผู้เป็นพี่สาวแล้วขยับถอยหลังไปหนึ่งก้าวเพื่อเปิดทางให้

        กานต์ซึ่งกำลังหน้าแดงก่ำด้วยอัดอั้นในอารมณ์นั้นรีบโผเข้าไปสวมกอดกับอาร์ตทันที อาร์ตจับกานต์ไปยืนพิงผนังห้องน้ำก่อนจะจับท่อนขายาวเรียวขึ้นมาพาดเอวเอาไว้ทั้งสองข้าง จากนั้นเขาก็จับเอาท่อนลำที่ยาวใหญ่ไม่แพ้ของบอลไปจ่อที่ปากร่องสาวสีแดงแจ๋ของกานต์

        “อือออออออ”

        กานต์ผวากอดจูบปากกับเขาและส่งเสียงร้องครางอืออย่างมีความสุข ความเป็นชายของเขากำลังเบียดแทรกเข้าไปในร่องสาวจนจุกเกร็ง นักศึกษาสาวหอบหายใจกระเส่าจิกมือใส่หลังศีรษะของชายหนุ่มอย่างเร่าร้อน

        ดาริกาแม้จะไม่ค่อยพอใจที่โดนแย่งอาร์ตไปก่อน แต่เธอก็ยังมองดูฉากรักเบื้องหน้าด้วยหัวใจที่เต้นระส่ำ ส่วนบอลนั้นก็นั่งเหม่อมองดูใบหน้าที่บิดเบี้ยวเหยเกของกานต์ด้วยความรู้สึกพลุ่งพล่านสงสัย เขากำลังสงสัยว่าหากไม่นับเรื่องความรู้สึกรักใคร่แล้ว กานต์จะชอบลีลารักของเขาหรือของอาร์ตมากกว่ากัน

        “อื๊อออออ”

        กานต์หลับตาปี๋หอบหายใจหนักหน่วงเมื่อความเป็นชายของเขาสอดลึกมาถึงจนชนกึกกับผนังด้านใน เธอกอดแผ่นหลังของเขาแล้วลูบไล้ไปมาด้วยความรักใคร่ สาวสวยรู้สึกจุกแน่นเสียวกระสันจนขนลุกวูบวาบไปทั่วร่าง

        “อื๊อออออ ซี้ดดดสสสสส”

        “กานต์ชอบของใครมากกว่า ของพี่ หรือของไอ้บอล ของใครมันสะใจกว่า”

        อยู่ดี ๆ อาร์ตก็เอ่ยปากโพล่งถามออกมา บอลเบิกตากว้างด้วยความสนใจว่ากานต์จะตอบอย่างไร แน่นอนว่าบอลไม่ได้โง่พอที่จะคาดหวังให้กานต์บอกชื่อตัวเองออกมา จะอย่างไรกานต์ก็กำลังคบหากับอาร์ตและกำลังร่วมรักกับอาร์ต คงไม่มีทางที่กานต์จะตอบชื่อบอลออกมาเด็ดขาด แต่ถ้าหากว่ากานต์แสดงท่าทีลังเลออกมา นั่นก็จะแสดงว่าเธอไม่แน่ใจว่าของใครดีกว่ากัน

        “กานต์ชอบของอาร์ต ชอบของพี่อาร์ตที่สุดเลยค่ะ อื๊อออ เสียวจะตายแล้ว ซี้ดดสสสส”

        นักศึกษาสาวร้องตอบทันทีโดยไม่ต้องคิดให้เสียเวลา เธอไม่ทราบว่าเป็นเพราะขนาด เพราะลีลา หรือเพราะอะไร แต่แน่ใจได้ว่าเธอชอบรสเสียวที่อาร์ตมอบให้มากกว่า แค่เพียงสอดใส่ธรรมดาเขาก็สามารถทำให้เธอรู้สึกพึงพอใจและเสียวซ่านถึงใจอย่างที่สุดแล้ว

        คำตอบของกานต์ทำให้บอลห่อเหี่ยวลงเล็กน้อย แต่แค่หน่อยเดียวบอลก็ตาลุกวาวกลืนน้ำลายมองดูกานต์ด้วยความหื่น ตอนนี้อาร์ตเริ่มขยับเอวเสยกระเด้าใส่ร่องสาวของกานต์เบา ๆ แต่ว่าอาการดิ้นพราด ๆ ของกานต์นั้นกลับเร่าร้อนกระเส่าร้องครางไม่ได้ศัพท์ ท่อนลำของบอลที่เหี่ยวย่นจึงเริ่มแข็งขึ้นมาอีกครั้ง

        “ฮื๊ออออออ ซี้ดดดสสสสส พี่อาร์ตขา อื๊อออออออ”

        กานต์ผวากอดรัดส่งเสียงร้องระงมออกมาสุดเสียง ยิ่งเมื่ออาร์ตเร่งเครื่องกระเด้าเร่งเสยแยงไปซ้ายทีขวาทีแบบถี่ยิบ ความกระสันของกานต์ก็ยิ่งพุ่งพรวด ๆ จนหลับตาปี๋อ้าปากเหวอน้ำลายไหลย้อยออกจากมุมปาก

        นักศึกษาสาวกรีดร้องพลางดิ้นบิดไปมาราวกับคุ้มคลั่ง ในขณะที่ยามหนุ่มนั้นโหมเร่งเครื่องตะบี้ตะบันใส่แบบหูดับตับไหม้ราวกับปืนกลที่ยิงกระหน่ำ อารมณ์ที่ค้างคาเพราะโดนบอลปลุกปั่นมาก่อนหน้าพุ่งทะยานขึ้นไปราวกับจรวด

        “ซี้ดดสสสสสสส อ๊ายยยยยยยยยย”

        อาร์ตเร่งเครื่องกระแทกได้ไม่ถึงห้านาที กานต์ก็ส่งเสียงหวีดดังลั่นร้องครางกระตุกเฮือกและบิดเกร็งสะท้าน นักศึกษาสาวผวากอดรัดร่างของยามหนุ่มแนบแน่นสุดแรง ทั้งยังแอ่นสะโพกเด้งร่อนเข้าหาเปิดทางให้สอดลึกเข้าสู่ร่องสาว วินาทีนั้นความเสียวซ่านหฤหรรษ์พุ่งวาบ ๆ เข้าใส่ราวกับคลื่นยักษ์จนกานต์รู้สึกเหมือนจะขาดใจตายก็มิปาน

        “อือออออ … อือออออ … ซี้ดดดสสส …”

        ร่างของกานต์บิดเกร็งหอบกระเส่ากระตุกพรืดอยู่หลายครั้ง ก่อนจะค่อย ๆ คลายอาการบิดเกร็งและฟุบกอดกับร่างแข็งแรงของอาร์ตอย่างหมดเรี่ยวหมดแรง กานต์รู้สึกหมดแรงจริง ๆ ราวกับว่ารสเสียวครั้งนี้มันพุ่งปรี๊ดขึ้นไปถึงก้านสมองก็มิปาน

        บอลนั่งมองพลางกลืนน้ำลายดังเอื๊อกด้วยความอิจฉาเลื่อมใส เขาไม่เคยเห็นกานต์แสดงท่าทีพึงพอใจแบบนี้มาก่อนตอนร่วมรักกับเขา ไม่ว่าจะครั้งแรกสุดจนถึงครั้งล่าสุด หลังจากนี้บอลตั้งใจว่าจะต้องสอบถามเคล็ดลับเรียนรู้ท่วงท่าลีลารักสุดแสนเร้าใจจากอาร์ตให้จงได้

        “พี่อาร์ต …”

        ดาริกาที่ยืนมองอยู่ในระยะประชิดก็ใบหน้าแดงวูบ เธอเดินเข้าไปเรียกหาจับแขนของอาร์ตและมองเขาด้วยดวงตาหวานฉ่ำ ดากำลังรู้สึกอิจฉาริษยาพี่สาว เธอเองก็อยากโดนเขาทำเช่นนั้น เธอเองก็อยากโดนโอบกอดเอาไว้เช่นนั้นเหมือนกัน

        “กานต์ไปพักก่อนนะ เดี๋ยวพี่ทำให้น้องดาต่อ”

        อาร์ตหันไปมองและยิ้มให้ดาริกาก่อนจะหันกลับมาบอกกานต์ด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน แต่เมื่อเขาทำท่าจะถอนร่างแยกออกมา กานต์กลับผวาใช้แขนและขากอดรัดร่างของเขาเอาไว้จนแน่น กานต์ยังคงรู้สึกเสียวซ่านคุกรุ่นอยู่ตลอดเวลา และเธอก็รู้สึกมีความสุขที่สุดโลกเมื่อโดนเขาโอบกอดร่วมรักเช่นนี้ เธอจึงไม่ยินยอมพร้อมใจที่จะแยกออกจากร่างของเขา

        “กานต์”

        อาร์ตส่งเสียงเรียกอีกครั้งจนสติของกานต์ค่อยกลับคืนมา กานต์หรี่ตาปรือเหมือนเพิ่งโดนปลุกจากฝันหวาน เธอหันไปมองดูดาริกาที่กำลังมองมาด้วยสายตาเหมือนเด็กน้อยโดนแย่งของเล่นสุดรัก

        โดยปกติแล้วกานต์มักจะไม่ค่อยแย่งของน้องสาวนัก แม้จะมีทะเลาะกันบ้างแต่ส่วนใหญ่เธอมักจะยอมให้ในภายหลัง แต่คราวนี้ไม่ทราบว่าด้วยเหตุใดกานต์จึงรู้สึกพึงพอใจ เธอไม่ยอมปล่อยอาร์ตออก อีกทั้งยังเสนอริมฝีปากบดจูบกับเขาอีกครั้งหนึ่งด้วยความลุ่มหลงรักใคร่

        “พี่กานต์ …”

        ดาริกาส่งเสียงเรียกด้วยความขุ่นข้องใจ แต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากยืนมองดูพี่สาวกอดจูบกับชายที่เธอหลงรักอย่างดูดดื่ม ยังดีที่กานต์ไม่ยื้อแข็งขืนไว้นานเกินไป เมื่ออาร์ตขยับตัวถอนร่างเป็นครั้งที่สอง เธอก็ยินยอมปล่อยแขนและขาออกโดยดี

        ดาริกาน้องสาวคนเล็กแสดงสีหน้าบูดบึ้งก่อนจะเดินเข้าไปดึงร่างกำยำของอาร์ตให้ออกห่างจากกานต์ จากนั้นดาริกาก็ผวาเข้าไปสวมกอดร่างของอาร์ตด้วยความรู้สึกอึดอัดคับข้องใจ ดาริกาเริ่มรู้สึกไม่เข้าใจตัวเองเช่นเดียวกับกานต์ ก่อนหน้านี้พวกเธอสองคนยังไม่รู้สึกหึงหวงอาร์ตขนาดนี้ แต่ว่าตอนนี้พวกเธอกลับรู้สึกเหมือนอดรนทนไม่ได้ขึ้นมาเสียเฉย ๆ

        บอลซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้รับชมนั้นมองดูเหตุการณ์ด้วยความตื่นเต้น เห็นได้ชัดว่าสองพี่น้องที่สวยน่ารักดั่งนางฟ้ากำลังแสดงอาการหึงหวงยื้อแย่งตัวอาร์ต ทั้งที่พวกเธอสวยน่ารักน่าหลงใหลจนใคร ๆ ก็ต้องเหลียวมอง แต่ว่าพวกเธอกลับต้องมาแย่งผู้ชายคนเดียวกัน ข้อเท็จจริงนี้ทำให้บอลรู้สึกอิจฉาเลื่อมใสอาร์ตขึ้นมาอีก

        “ใจเย็นน้องดา”

        อาร์ตพูดปลอบใจดาริกาพร้อมกับโอบกอดและจูบพรมไปบนใบหน้าสวยใสดั่งนางฟ้าตัวน้อย รสรักวาบหวามที่ชายหนุ่มมอบให้นั้นช่วยปัดเป่าความรู้สึกขุ่นข้องใจของดาริกาได้อย่างรวดเร็ว หัวใจที่เต้นแรงด้วยอารมณ์ขุ่นเคืองค่อยลดทอนลง ดาริกาเริ่มส่งเสียงครางตัวอ่อนระทวยอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่ม

        “อืออออ หนูรักพี่อาร์ตที่สุดเลย รักพี่อาร์ตที่สุด อืมมมม”

        ดาริกาส่งเสียงพึมพำสลับกับเสียงครวญคราง ครู่เดียวสองขาของเธอก็โดนจับไปพาดบนบั้นเอวหนา ร่างบางที่เล็กและเบากว่าพี่สาวเล็กน้อยโดนอุ้มยกลอยหวือขึ้นไปเกาะบนร่างของเขาในท่วงท่าที่เรียกว่าลิงอุ้มแตง

        ท่อนลำแกร่งเดินหน้าสอดใส่แหย่แยงเข้าไปในร่องสาวอย่างดุดัน ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอารมณ์ค้างคามาจากกานต์หรืออย่างไร แต่ว่าครั้งนี้อาร์ตดูจะกระทำด้วยลีลาดิบเถื่อนกว่าครั้งก่อน ทั้งที่ดาริกานั้นนั้นยังเด็กกว่าและบอบบางกว่ากานต์อยู่ราวสองปี

        “ฮื๊ออออออออออ …”

        ดาริกาไม่ทันคาดคิดว่าจะโดนชายหนุ่มโหมเร่งขนาดนี้ เธอผวากอดจิกเล็บลงไปบนแผ่นหลังของเขาสุดกำลัง ส่วนชายหนุ่มนั้นโหมเร่งกระเด้าโยกบั้นเอวไปพร้อมกับเอื้อมมือไปขยำเคล้นเต้าอวบอย่างเมามัน ลีลารักดิบเถื่อนดุดันไม่เหมือนครั้งก่อน ๆ ทำให้ดาริกาอ้าปากเหวอเสียวจนแทบคลั่ง

        ร่างของดาริกาเด้งโยกคลอนไปมาราวกับขี่ม้าป่า เธอรู้สึกจุกเจ็บมึนงงอยู่บ้าง หากทว่าเธอกลับรู้สึกพึงพอใจอย่างที่สุด เธอรู้สึกราวกับว่าเขามีอารมณ์กับเธอมากกว่าผู้เป็นพี่สาว ไม่เช่นนั้นแล้วเขาคงจะไม่กระทำกับเธอรุนแรงเร่าร้อนดิบเถื่อนถึงเพียงนี้ ดาริกาเชื่อว่าอาร์ตชอบเธอมากกว่าพี่สาว

        อย่างไรก็ตามในเวลาเดียวกันนั้นกานต์ซึ่งมองดูอยู่ด้านข้างกลับคิดไปอีกแบบ กานต์คิดไปว่าอาร์ตกำลังเร่งรีบทำให้เสร็จ ๆ ไป ไม่เหมือนกับตอนที่เขาค่อย ๆ เสพสัมผัสรับรสเสียวกับเธออย่างออกรสออกชาติ กานต์เชื่อว่าอาร์ตชอบมีอะไรกับเธอมากกว่า

        สองศรีพี่น้องต่างคิดไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือพวกเธอกำลังคิดเข้าข้างตัวเอง พวกเธอเชื่อว่าอาร์ตชอบตัวเองมากกว่า และชอบอีกฝ่ายน้อยกว่าตนเอง นั่นคือความคิดปกติของผู้หญิง ซึ่งแตกต่างจากความคิดของชายหนุ่ม บอลซึ่งอยู่ด้านข้างเพียงรู้สึกว่าเป็นการเปลี่ยนท่วงท่าจังหวะเพื่อความเมามันทีแตกต่างกันก็เท่านั้น

        บอลเห็นภาพใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเกสุดแสนจะเซ็กส์ซี่ของดาริกาก็ยิ่งรู้สึกงุ่นง่านขึ้นมา ท่อนลำของเขาพองตัวแข็งขึ้นมาอีกเล็กน้อยจนเกือบเท่ากับช่วงปกติ บอลสาบานได้ว่าตอนนี้เขาอยากจะปรี่เข้าไปกระชากร่างของกานต์มากระเด้าเสพกามให้หนำใจ น่าเสียดายที่แม้ท่อนลำจะพองตัวเกือบเท่าเดิม แต่ในแง่ของความแข็งนั้นยังไม่เท่า มันดูอ่อนปวกเปียกไร้เรี่ยวแรงโอนเอนไปมา เพราะว่าเพิ่งโดนใช้งานไปอย่างหนักหน่วง

         “อื๊อออออ พี่อาร์ตขา อื๊อออออออออ”

        “ซี้ดดสสสส โอยย พี่ไม่ไหวแล้วน้องดา”

        สองร่างโหมโยกไปมาจนเหงื่อท่วมร่าง จากนั้นดาริกาก็ส่งเสียงหวีดร้องเสร็จสม อาร์ตเองก็แอ่นกระแทกสุดแรงปิดท้าย ก่อนจะฉีดพ่นน้ำกามทะลักเข้าไปในร่องสาวที่ร้อนฉ่าของสาวน้อยจนทะลักล้นไหลย้อนออกไปเป็นทางยาว

        อาร์ตยืนอุ้มกอดดาริกาที่ตัวสั่นระริกเพื่อซึมซับความสุขอีกพักใหญ่ ก่อนจะค่อย ๆ ปล่อยร่างอ่อนปวกเปียกลงไปนั่งบนพื้นห้องน้ำอย่างไร้เรี่ยวแรง ทันทีที่อาร์ตและดาริกาแยกจากกัน กานต์ก็เดินเข้ามาสะกิดอาร์ตพร้อมกับรอยยิ้มเขินอายบนใบหน้าแดงก่ำ เห็นได้ชัดว่าเธอกำลังมีอารมณ์ร้อนร่านขึ้นมาอีกแล้ว

        กานต์ไม่พูดไม่จาอะไรอีก เธอขยับไปตัวลงไปนั่งคุกเข่าตรงหน้าอาร์ต ก่อนจะขยับมือไปจับช้อนท่อนลำที่หมดแรงห่อเหี่ยวจนเหลือขนาดเท่านิ้วโป้งขึ้นมาอ้าปากงับแล้วดูดเลียดังจ๊วบ อาร์ตก้มหน้ามองด้วยรอยยิ้มก่อนจะสูดปากครางด้วยความพึงพอใจ เพียงครู่เดียวท่อนลำที่อ่อนปวกเปียกก็เริ่มแข็งตัวขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

        กานต์ยิ้มพึงพอใจขณะใช้มือนุ่มรูดถอกท่อนลำยุกยิก เธอคิดจะปลุกให้เขาตื่นและทำกับเขาอีกครั้ง หากทว่าคราวนี้เธอยังไม่ทันจะโน้มหน้าคว้าของเขาเข้าไปในปาก ดาริกาก็ชิงขยับเบียดเข้ามาแย่งคว้าเอาท่อนลำเข้าไปในปากเสียก่อน

        กานต์มองค้อนน้องสาวด้วยรู้สึกเหมือนโดนแย่งของเล่นชิ้นโปรด กานต์รีบเบียดซุกหน้าเข้าไปยื้อแย่งอ้าปากงับตรงส่วนปลายโคนของเขา คราวนี้ดาริกาซึ่งกำลังงับดูดเลียส่วนปลายหัวบานกลายเป็นฝ่ายหงุดหงิดบ้าง เพราะว่าไม่สามารถอ้าอมเข้าไปได้จนเต็มปากอย่างที่อยากทำ

        สองนางฟ้าแสนสวยต่างพยายามเบียดแย่งชิงตามแรงราคะที่ผลักดัน บอลซึ่งนั่งมองเหตุการอยู่ด้านนอกจึงได้แต่เหม่อมองดูด้วยความอิจฉาริษยายิ่งกว่าเดิม ฉากแบบนี้แหละคือสุดยอดที่เขาแอบฝันเอาไว้

         

       

       
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 26, 2017, 08:36:37 am โดย assasin008 »

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 646
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 04:39:40 pm »
รอวัน 3 คนพร้อมกัน แก้วกานดา อาร์ทจะสู้ไหวไหมนะ

*

ออฟไลน์ gigantic

 • Junior Member
 • ***
 • 489
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 04:51:09 pm »
ท่านแอสแต่งเรื่องนี้นึกแนวทางตอนจบไม่ออกจริงๆ
ว่าแต่ xo,soso ใกล้มีข่าวดีบ้างหรือป่าวครับ

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 04:58:23 pm »
แอบอิจฉานายอาร์ตเหมือนเดิมครับ ได้ใจ 3 ศรีพี่น้องหมดแล้ว ใครจะไปสู้ได้ หล่อ รวย เข้าใจจิตใจผู้หญิงด้วย แถมอึดอีกต่างหาก สวรรค์ช่างสรรค์สร้างจริง ๆ (จริง ๆ แล้วเป็นท่าน Assasin008 ที่สร้างนายอาร์ตขึ้นมา) ขอบคุณที่แบ่งปัน สมกับการรอคอย แม้ว่าดราม่าจะเริ่มมาเยือนแล้ว

*

ออฟไลน์ Tyrant

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 333
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 05:01:05 pm »
ผมรอดูฉากแก้วอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ aty13

 • Junior Member
 • ***
 • 552
 • 377
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 05:07:36 pm »
กานต์มาจุดประเด็นถ่านไฟเก่า สงสัยน้องดาได้โดนนายสิงห์อีกแน่ เผลอๆ 3พี่น้องโดนนายสิงห์จนครบ รวมถึงน้าคมกฤชด้วย โอยเสียดายของ

*

ออฟไลน์ gun161

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 05:10:41 pm »
ผมก็รอแก้วเหมือนกันครับบ
เริ่มอยากรุ้ตัวจริงนายอาร์ตแล้ว

*

ออฟไลน์ mr_nt9

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 05:14:26 pm »
คุ้มค่าต่อการรอคอย เสียวสุดๆ
ถ้าได้แบบนี้คงฟินไม่น้อย

*

ออฟไลน์ tameable

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 05:16:02 pm »
รออ่านอย่างใจจดใจจ่อ

*

ออฟไลน์ vongola10

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 05:16:33 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 45713

 • Junior Member
 • ***
 • 582
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 05:31:11 pm »
ขอบคุณที่ผลิตผลงานดีๆให้กับวงการครับ

*

Tripple M

Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 05:40:01 pm »
อิจฉานายอาร์ทฟาดเรียบ

*

ออฟไลน์ huangdi

 • Junior Member
 • ***
 • 418
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 05:50:44 pm »
บอลนี่โชคดีจริงๆ อาร์ตได้ใคร บอลก็ได้ด้วย สงสัยแต่คนโตนี่ บอลจะมีโอกาสได้ด้วยหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ ่jk_th_3710

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 187
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 05:58:04 pm »
ขอบคุณฮะ อย่างแรกเลย รู้สึกว่าอาร์ตทำตัวเป็นพ่อพระ แต่เป็นพ่อพระที่มีแต่ได้กับได้อ่ะ  เหมือนจะเข้าอกเข้าใจในจุดอ่อนของผู้หญิงของตัวเองเกือบทุกคนจุดนี้ยกเว้นแค่แก้วที่แก้วชอบคนรวยสมฐานะแต่อยากทดสอบและคาดหวังกับแก้ว แต่กับคนอื่นรู้สึกว่าอาร์ตฉลาดที่อาศัยจุดอ่อนที่ผู้หญิงไม่มั่นใจและโหยหาเพื่อเข้าไปอยู่ในใจ อยากรู้ว่าสุดท้ายแล้วผู้หญิงทุกคนจะอยู่ร่วมกันเป็นนางในฮาเร็มของอาร์ตได้มั้ย? แต่ลึกๆแล้วเชียร์แก้วมากกว่าคนอื่นนะฮะ

*

ออฟไลน์ lnw007

 • Junior Member
 • ***
 • 340
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 26 – ยื้อแย่ง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2017, 06:06:08 pm »
จัดกันยาวๆเลยสองพี่น้อง อยากให้เจอพี่แก้วแว้ว555 ขอบคุณไรเตอร์ด้วยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ