เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy

เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy

 • 9 ตอบ
 • 11555 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Senior Member
 • ****
 • 806
 • 11878
  • ดูรายละเอียดเรื่องของผมที่เกิดนี้มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญแต่เป็นเรื่องที่ประทับใจจนอดไม่ได้ที่จะเล่าให้เพื่อนๆที่ชอบเรื่องในครอบครัวได้อ่านกัน ตอนนั้นผมอายุ 16 ปี ที่บ้านผมอยู่กันเพียง3คน พ่อแม่ลูกเท่านั้น แม่ผมเพิ่งอายุ 36-37ปี แต่แม่ผมยังสาวและหุ่นดีถึงจะมีลูกแล้วก็ตาม แม่ผมเป็นแม่ค้าขายของ แม่จึงเป็นคนสะอาดและแต่งตัวเก่งเพื่อให้ตัวเองดูดีในสายตาคนอื่น ส่วนพ่อผมทำงานรับจ้างทั่วไป

พ่อเป็นคนเจ้าชู้เที่ยวเก่ง บางทีพ่อก็ไปติดผู้หญิงอื่น นานๆจะกลับมาบ้านสักครั้ง ผมเห็นแม่แอบนอนร้องไห้บ่อยๆ ตอนที่พ่อไปอยู่กับคนอื่น แต่ไม่รู้จะช่วยแม่อย่างไรดีแต่โชคดีหน่อยตรงที่เรามีบ้านหลังเล็กเป็นของตัวเอง ไม่ต้องไปเขาเช่าอยู่ แม่คนเป็นคนค่อนข้างเงียบๆแต่ใจดี แม่บอกให้ผมตั้งใจเรียนให้จบม.6 จะได้ทำงานช่วยเหลือแม่ ผมรักแม่มาก และช่วยแม่ทำงานในบ้านทุกอย่าง ผมไม่สุบบุหรี่ หรือกินเหล้ากินอย่างเพื่อนๆที่เรียนด้วยกัน แต่ผมชอบอ่านเรื่องประสบการณ์เสียวๆของคนอื่นๆ เรื่องสวิงกิ้งและเรื่องในครอบครัวที่เขาลงไว้ในอินเตอร์เนต

อ่านเรื่องเสียวๆเหล่านี้ทีไร ผมต้องช่วยตัวเองไปด้วยจนน้ำพุ่งทะลักมา วันหนึ่ง2-3ครั้ง พวกเพื่อนๆชวนผมไปจีบหญิงเหมือนกัน แต่ผมไม่มีเงินพอที่จะพาผู้หญิงไปเที่ยวดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างคนอื่น แม่ก็เคยถามผมเหมือนกันว่า หนูมีแฟนหรือยัง ผมบอกแม่ว่า ยังไม่มี แม่บอกว่าดีแล้วที่ตั้งใจเรียน ถ้าไปมีแฟนอาจจะมีปัญหาทำให้เรียนไม่จบด้วย ขอผมเรียนให้จบมีงานทำก่อนถึงจะคิดเรื่องนี้ เวลาที่นอนดูทีวี แม่ก็เคยมานอนกอดด้วย บางครั้งแม่ก็ใส่ชุดนอนบางๆมานอนกอดผมไว้จนหลับเลย ตอนนั้นใจผมรู้สั่นๆเหมือนกัน เพราะเคยอ่านเรื่องเซ็กส์ในครอบครัวมาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่กล้าทำอย่างเรื่องที่เคยอ่านมาสักที

ตอนผมอยู่กับเพื่อนๆที่โรงเรียน ตอนหยุดพักเพื่อนเห็นผมซึมเซานั่งเหงาอยู่คนเดียวไม่พูดจากับใคร เพราะคิดถึงเรื่องนี้ เพื่อนผมก็เข้ามาพูดคุยด้วย เพราะเขาก็รู้ว่าที่บ้านมีผมอยู่กับแม่เพียง2คนเท่านั้น ตอนหนึ่งเพื่อนผมพูดว่า พ่อแยกกับแม่นานๆแบบนี้ แม่มึงไม่เหงาหรือวะ กูว่า ถ้าเป็นแบบนี้นานๆแม่มึงอาจจะหาผัวใหม่มาอยู่ด้วยแน่ ผมก็ตอบเพื่อนไปว่า คงเหงาเหมือนกันมั้ง แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรล่ะ กูก็กลัวแม่มีผัวใหม่เหมือนกัน เพื่อนคนเข้ามากระซิบบอกผมใกล้ๆหูผมแล้วพูดว่า แม่เคยนอนกอดมึงบ้างมั้ย ผมบอกเพื่อนว่า บ่อยเหมือนกันเวลาดูทีวีด้วยกัน เพื่อนผมพูดว่า มึงอย่าว่ากูนะ ถ้ากูจะบอกวิธีให้ ผมถามเพื่อนว่าวิธีอะไรบอกมาเลย เพื่อนผมบอกว่า มึงก็ทำหน้าแทนพ่อมึงซิ่วะ อยู่กันแค่2คน จะไปกลัวอะไรล่ะ .ผมด่าเพื่อนคนนั้นว่า มึงนี่ท่าจะบ้า นี่นะคำแนะนำของมึง ไอ้เวรเอ๊ย.

เพื่อนคนนี้พ่อแม่ของเขาก็แยกทางกันไปเหมือนกัน มันลูกคนที่2 มีสาวเป็นคนโตยังเรียนอยู่ที่นี่ด้วยกัน เพื่อนผมพูดว่า แล้วแต่มึงนะ กูแนะนำให้แล้ว ทำไม่ทำก็แล้วแต่มึง ถ้าแม่มึงพาผัวใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านเมื่อไหร่ แล้วมึงจะเสียใจอีกนานที่ไม่เชื่อกู.!ตอนที่ผมกำลังยืนคุยกับเพื่อนคนนั้นอยู่ พี่สาวของเพื่อนผมก็เดินถือขนมเอามายื่นให้เพื่อนผม   พอพี่สาวมันเดินหันหลังกลับ เพื่อนผมก็เอามือไปลูบที่สะโพกพี่สาวแล้วพูดว่า คืนนี้เย็ดกันอีกนะ. พี่สาวเพื่อนหันมาเอามือบิดแขนของเพื่อนผมแรงๆ แล้วพูดว่า พูดอะไรอายเพื่อนบ้างซิไอ้บ้า.พูดจบก็รีบเดินไปหาเพื่อนๆเขาในกลุ่ม เพื่อนก็หันมายิ้มให้ผม แล้วพูดว่า อย่าพูดไปล่ะ

พอกลับมาถึงบ้าน ผมมานั่งคิดถึงคำพูดของเพื่อนในเรื่องนี้ แม่เห็นผมนิ่งเงียบไม่ร่าเริงเหมือนวันก่อน แม่ก็เข้ากอดผมแล้วถามว่า วันนี้หนูเป็นอะไรถึงเงียบๆซึมๆตั้งแต่เข้ามาในบ้าน..ผมบอกแม่ว่าเครียดเรื่องเรียน แม่ก็กอดและหอมที่แก้มของผมและพูดให้กำลังใจ พอผมได้สัมผัสกับร่างกายที่อบอุ่นของแม่ ทำให้ผมรู้สึกแปลกๆกับแม่ ผมนึกถึงคำแนะนำของเพื่อนที่คุยกันที่โรงเรียนที่บอกให้ผมทำหน้าที่แทนพ่อ ผมเอามือโอบกอดที่เอวของแม่ไว้จนชิดติดกับตัว แล้วเอามือข้างหนึ่งลูบไล้ที่สะโพกอวบงอนของแม่ไปมาเบาๆอย่างมีอารมณ์ จนท่อนเอ็นของผมแข็งโด่ชนที่ท้องน้อยของแม่ แม่กระซิบที่ข้างหูผมว่า ตกลงนี่หนูเครียดเรื่องอะไรกันแน่.แบบนี้จะทำให้แม่เครียดกับหนูไปด้วยนะ แม่เอามือหยิกที่สะโพกผมทีนึง จากนั้นแม่ก็เข้าไปในครัวทำกับมื้อเย็นให้ผมกิน

ตอนนั้นผมมีอารมณ์เงี่ยนจนปวดไข่ไปมหดเลยคับ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ตั้งแต่วันนั้นผมเริ่มแอบชำเลืองดูแม่แต่งตัวและเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ บางครั้งแม่ก็แอบชำเลืองสังเกตุดูผมเหมือนกัน คืนหนึ่งหลังจากแม่อาบน้ำแล้ว แม่ใส่ชุดนอนสีเนื้อเป็นผ้าแบบลื่นๆแม่ทาโลชั่นหอมกรุ่นไปทั้งตัว แม่เรียกผมเข้าไปช่วยบีบนวดให้ แม่บอกว่า นั่งขายของทั้งวัน รู้สึกปวดเมื่อยเนื้อตัว หนูเข้ามาบีบนวดหลังให้แม่หน่อยซี่.

ครั้งแรกแม่นั่งหันหลังให้ผมบีบนวดที่ไหล่ หลังจากนั้นแม่ก็นอนคว่ำลงกับที่นอน บอกให้ผมบีบนวดที่ขาและเอว รวมทั้งแผ่นหลังของแม่ไปด้วย ครู่หนึ่งแม่ก็นอนหงายขึ้น บอกให้ผมบีบนวดไปเรื่อยๆ แม่นอนหลับตาพริ้ม ผมบีบนวดที่ต้นขาของแม่สูงขึ้นไปเรื่อยๆจนเกือบถึงเนินนูนหว่างขา ที่แม่เอาชายชุดนอนหนีงรัดไว้ จนเห็นโหนกนูนอย่างชัดเจนมาก ผมจ้องมองเนินนูนที่อวบอูมของแม่ด้วยใจสั่งระรัวอย่างบอกไม่ถูก ที่ได้บีบนวดอยู่ใกล้กับเนินหว่างขาของแม่แบบนั้น ผมนวดไปได้พักหนึ่ง แม่ผมก็นอนหายใจลึกๆสาวเหมือนแม่เผลอนอนหลับ ขาของแม่ที่หนีบชายชุดนอนไว้ที่หว่างขาค่อยๆอ้าออกจากกันช้าๆ
ผมรู้สึกใจเต้นระทึกจนมือสั่นไปหมดเลยคับ ตอนผมในใจผมสับสนวุ่นวายบอกไม่ถูกเลยคับ ผมบีบนวดซ้ำที่ต้นขาของแม่อยู่ครู่หนึ่ง ผมก็ตัดสินใจเอามือที่สั่นเทาลูบคลำตรงชุดนอนที่ปกปิดเนินนูอวบอูมของแม่เบาๆ ตอนนั้นเอ็นของผมก็แข็งตั้งชูชันจนน้ำเมือกเยิ้มที่ปลายหัวออกมาจนเลอะเป้ากางเกง ผมลูบคลำเนินหว่างขาของแม่ไปมาไม่กี่ครั้ง แม่ผมก็รู้สึกตัวขึ้นมา ผมรีบเอากลับมานวดที่ต้นขาของแม่ด้วยใจสั่นๆ กลัวแม่จะด่าว่าเอา แม่ลืมตาขึ้นมา แล้วถามผมว่า ทำไมหนูมือสั่นๆล่ะ ผมบอกแม่ไปว่า รู้สึกหนาว แม่ก็บอกให้ผมกลับไปนอนที่ห้องของตัวเอง

 คืนนั้นผมนอนนึกเนินนูนที่หว่างขาของแม่ ทำให้ผมชักว่าวช่วยตัวเองจนน้ำออกไป3ครั้งจึงหลับตาลงนอนได้ ครั้งนั้นอารมณ์ของผมเปลี่ยนแปลงมาก เพราะรู้สึกว่าตัวเองมีความอยากทำแบบนั้นกับแม่ตัวเองขึ้นมาในใจลึก หลังจากนั้นเวลาแม่ไม่อยู่ในห้อง ผมจะแอบเข้าไปเอากางเกงในของแม่ที่ใส่แล้วมาดมดอม แล้วชักว่าวใส่จนเลอะ แล้วเอาไปไว้ที่เดิม ผมทำแบบนี้อยู่นานหลายวัน จนผมไม่กล้าสบตาแม่และพูดคุยเล่นด้วยเหมือนแต่ก่อน กลัวว่าแม่จะดุด่าเอา พอถึงวันหยุดแม่เก็บเอากางเกงในที่อยู่ในตะกร้าไปซัก

ผมแอบเห็นแม่หยิบเอากางในขึ้นมาดู แม่คงเห็นน้ำเมือกเงี่ยนของผมที่เลอะเปื้อนอยู่ที่เป้ากางเกงของแม่ บางตัวน้ำเงี่ยนของผมก็แห้งติดอยู่ที่เป้ากางเกงในของแม่จนซักแทบไม่ออก แม่เดินเข้าในบ้าน เอามือบิดที่สะโพกของผม แล้วถาม เอากางเกงในของแม่ไปทำอะไรจนเลอะ ทีหลังอย่าทำแบบนี้นะ มันซักไม่ออก ผมรู้สึกอายแม่เป็นอย่างมากเลยคับตอนนั้น ทำหน้างอนๆใส่ทั้งวัน พอตอนเย็นแม่ก็หายโกรธและพูดคุยกับผมตามปกติ.เหมือนแม่กำลังสบสนในอารมณ์เช่นเดียวกันกับผม. ตอนผมไปโรงเรียนเพื่อนคนนั้นแอบมากระซิบถามผมอีกว่า เรื่องนั้นไปถึงแล้วว่ะ สำเร็จมั้ยวะ.!

.ผมบอกเพื่อนคนนั้นไปตามตรงว่า ยังใจไม่กล้าพอว่ะ ได้แต่เอากางเกงในมาดมและชักว่าวใส่เท่านั้น เพื่อนผมมันไม่เชื่อนะคับว่าผมทำแบบนั้น วันต่อมาผมแอบเอากางในของแม่ที่ผมชักว่าวใส่แล้วมาให้เพื่อนดูด้วย เพื่อนผมถึงยอมเชื่อ เพื่อนผมยังขอเอากางในแม่ไปลองดมดู เพื่อนบอกว่า กลิ่นหอมกว่ากางเกงในของแม่มันซะอีก มึงอดใจได้ยังไงกันว่ะแบบนี้ มันเลยขอยืมเอาไปดมชักว่าวใส่ในห้องน้ำจนเลอะเลยคับ หลังจากนั้นเพื่อนผมก็บอกว่า มึงลองเอากางเกงในของตัวเองไปตากทับกางเกงในของแม่ดูซิ ถ้าแม่มึงไม่ว่าอะไร ก็แสดงว่า เขาก็คงคิดๆอะไรเหมือนกันกับมึง แม่เขาไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี เพื่อนผมพูดว่า ขนาดนี้แล้ว จะไปรออะไรอีกล่ะ. เพื่อนผมพูดเหมือนมันมีประสบการณ์กับแม่มันมาก่อนอย่างนั้นแหละคับ

 เช้าวันต่อมาหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว ผมได้เอากางเกงตัวน้อยของแม่ที่ตากไว้ราวตากผ้าข้างหน้องน้ำมาชักว่าวใส่จนเลอะ แล้วเอากางเกงในของแม่ตากทับกางเกงในของผมไว้ให้แม่เห็น ของแม่อย่างที่เพื่อนบอกมา ตอนเย็นหลังจากอาบน้ำเสร็จ แม่เดินไปที่ราวตากผ้า เพื่อเก็บกางเกงในตัวที่ใส่อาบน้ำไปตาก แล้วเอากางเกงในตัวนั้นมา แม่เห็นกางเกงในของแม่ตากทับกางเกงในของผมอยู่ ก็หยิบเอากางเกงในทั้งของผมและของแม่เข้ามาในบ้าน แม่ไม่พูดอะไร นอกจากเดินเข้าไปในห้องนอนและปิดประตู ตอนนั้นผมนั่งดูทีวีแต่คอยชำเลืองตาดูแม่อยู่ตลอดเวลา ผมไม่แน่ใจว่าจะได้ผลหรือว่าจะโดนแม่ด่าเสียยับเยินกันแน่นะ ผมนอนอ่านหนังสือเรื่องเสียวๆอยู่ที่โซฟาหน้าจอทีวีต่อไป และจินตนาการตามเรื่อง sex Family และหลับตาเห็นแต่ต้นขาที่ขาวนุ่มนวลของแม่ที่ผมได้สัมผัสมา และสะโพกที่อวบงอนที่ผมได้ลูบไล้ครั้งนั้น ทำให้ท่อนเอ็นในกางเกงของผมแข็งโด่ชูชันขึ้นมาจนเป้ากางเกงแทบปริออกมา

ตอนนั้นผมอารมณ์ของผมเริ่มสับสนมากขึ้นผมพยายามหักห้ามใจไม่ให้คิดเรื่องนี้ แต่เวลาที่ผมที่อารมณ์ขึ้นมาทีไร ทำให้ผมครุ่นคิดถึงสะโพกโหนกนูนของแม่ไม่ได้สักที ทำให้อารมณ์ของผมพุ่งขึ้นมาก ผมรูดกางเกงเจเจที่ผมใส่ลงไปที่พื้นห้อง แล้วรูดชักท่อนเอ็นเบาๆและอ่านเรื่องเซ็กส์ในครอบครัวไปด้วย เพื่อระบายนอารมณ์เงี่ยนให้พุ่งออกมาเร็วๆ จะได้หยุดเรื่องแบบนี้ซะที ขณะที่ผมกำลังรูดชักท่อนเอ็นอยู่เพลินๆ แม่ผมก็เปิดประตูห้องนอนออกมา ถามว่าผมว่า หนูทำอะไรอยู่ อ่านหนังสืออะไร ผมรีบวางหนังสือลงแล้วดึงกางเกงขึ้นมาใส่เหมือนเดิมทันที แม่พูดว่า ถ้าหนูอ่านหนังสือเสร็จจบแล้วเข้ามาบีบนวดให้แม่อีกได้มั้ย แม่จะรอนะ ผมรีบบอกแม่ไปว่า ได้คับแม่ ผมอ่านจบนานแล้ว ตอนนั้นใจผมเต้นระทึกบอกไม่ถูกจิงๆ ผมรีบลุกเดินเข้าในห้องนอนของแม่ แม่นอนคว่ำหน้าลงกับที่นอนเหมือนครั้งแรก กลิ่นโคโลญที่ตัวของแม่หอมกรุ่นไปทั่วตัว แม่บอกให้ผมนวดด้านหลังให้ก่อน ผมก้ก้าวขึ้นเตียงไปนั่งข้างๆแล้วเริ่มบีบนวดที่ปลายขาของแม่ไปเรื่อยๆสลับกันทั้ง2ข้างผมมองดูสะโพกที่อวบงอนของแม่แล้วกลืนน้ำลายลงคอไปหลาย ท่อนเอ็นของผมก็ยังแข็งชูชันอยู่ตลอด ผมนวดที่ปลายขาทั้ง2ข้างของแม่เสร็จ ผมก็เลื่อนขึ้นมานวดที่แผ่นหลัง ที่เอวของแม่ ผมนวดคลึงที่สะโพกงอนของแม่ไปมาหลายครั้ง จนได้ยินดังแจ๊ะๆเวลาที่ผมบีบนวดตรงแก้มก้น ผมเข้าใจว่า แม่ก็คงมีอารมณ์ไม่ต่างจากผมเท่าไหร่ แต่เนื่องด้วยเราเป็นแม่ลูกกัน จึงได้แต่อดทนในความรู้สึกที่มีต่อกันมาตลอด ครู่หนึ่งแม่ก็พลิกตัวนอนหงายขึ้น..แล้วบอกให้บีบนวดต่อไปเรื่อยๆ ถ้าแม่นอนหลับไม่ต้องปลุกแม่นะ หนูกลับไปนอนได้เลย หนูนวดเสร็จเมื่อไหร่ แม่จะให้รางวัลเป็นค่าจ้างนวด แม่ถามผมว่า หนูอยากได้อะไรเป็นค่าจ้างล่ะ   ผมบอกแม่ว่า อะไรก็ได้ถ้าเป็นของแม่ผมอยากได้ทั้งนั้น แม่ผมก็ยิ้มๆให้แล้วนอนหลับตาลง

ผมบีบนวดที่ปลายของแม่ทั้ง2ข้าง ที่ฝ่าเท้าของแม่พักหนึ่ง แม่ก็ผมก็ยังคงนอนนิ่งเงียบ ผมยกขาของแม่ขึ้นบีบนวดและดัดเบา จนชุดนอนที่แม่ใส่เลื่อนลงไปกองที่ต้นขา แม่ผมยังนอนหลับตาอยู่ตาไป พอนวดที่ปลายขากับฝ่าเท้าเสร็จ ผมก็ขยับตัวขึ้นมานวดที่ต้นขาของแม่ ที่ตอนชุดนอนถลกขึ้นมาจนเห็นต้นขาที่ขาวขาวน่าลูบ ผมนวดและลูบคลำเบาๆที่ต้นขาของแม่ด้วยมือสั่นๆเหมือนใจของผมที่เต้นระทึกอยู่ตลอด ผมบีบนวดที่ต้นขาของแม่ และลูบคลำไปมาอย่างแผ่วเบาจนแม่ผมนอนหายใจเบาๆ ผมจึงตัดสินใจเอามือค่อยๆลูบคลำตรงเนินนูนหว่างขาที่อวบอูมของแม่ พอมือสัมผัสตรงเนินนูนที่ลอยเด่น ผมรู้สึกได้ว่า ตรงนั้นของแม่มันช่างน่าลูบคลำจิง ผมเอามือไปเกาะกุมไปไว้และบีบคลึงเบาๆไปมาครู่หนึ่งก็รู้ว่า แม่ไม่ได้ใส่กางเกงใน  แม่ผมก็ครางเบาๆขยับขาอ้าออกจากกันช้าๆ แต่แม่ยังคงนอนหลับตาหายใจยาวๆลึกๆอยู่เช่นเดิม ผมจึงค่อยดึงชุดนอนของแม่ขึ้นไปจนพ้นเนินนูนหว่างขา

พอผมดึงชุดนอนของแม่ออกไป เนินโหนกนูนที่หว่างขาของแม่ก็เผยออกมาให้ผมเห็นเต็มตา ที่เนินหว่างขาของแม่มีขนไหมเพียงบางที่สำสนิทปกคลุมอยู่ ที่ร่องแคมยังคงปิดแนบสนิม เพราะห่างเหินจากท่อนเอ็นของพ่อไปนานหลายเดือนแล้วนั่นเอง ผมขยับหน้าก้มลงดมที่เนินหว่างขาของแม่เบาทั่งทั้งเนิน กลิ่นหอมระเหยออกมาจากเนินและร่องรูของแม่มันช่างหอมหวลชวนให้ดมดอมเสียจิงๆ ผมสัดสินใจแทรกตัวเข้าตรงหว่างขาของแม่ที่อ้าออกนานแล้ว เพียงผมจับปลายขาของแม่ขยับอีกอีกเล็กน้อย ผมก็แทรกตัวเข้าไปอยู่ตรงกลางหว่างขาทั้ง2ข้างของแม่ได้แล้ว ผมก้มลงดมดอมที่เนินนูนของแม่อีกครั้งหนึ่ง แล้วค่อยๆแลบลิ้นเลี้ยไปตามรอยแยกที่เริ่มอ้าเยิ้มแยกออกจากัน ผมดูดเลียตรงร่องรูและที่โหนกนูนของแม่อยู่นานหลายนาที รู้สึกว่าแม่ผมครางเบาๆหายแรงขึ้นๆตลอดเวลา

ผมเลยขยับรูดถอดกางเกงเจเจที่ผมใส่ออกไป แล้วค่อยค่อมทับตรงหว่างขาของแม่ที่อ้ารออยู่ ผมก้มลงจับท่อนเอ็นจ่อที่ปากร่องรูที่ผมเลียจนเยิ้มมากแล้ว ผมค่อยๆดันหัวบานแดงของหนุ่มอายุ16ปีที่เป็นลูกของแม่ ผมดันหัวบานตรงปากยุบๆ4-5ครั้ง ท่อนเอ็นหัวบานแดงของผมก็ผลุบเข้าปากร่องรูเบิกปากทางของแม่เข้าไปจนได้ แม่ผมครางซี๊ดฮือๆเบาๆในลำคอ ทำให้ผมต้องหยุดชะงักไปครู่หนึ่ง เพราะกลัวแม่จะรู้สึกตื่นขึ้นมา

ที่ร่องรูของแม่ที่น้ำเมือกหล่อลื่นเอ่อล้นออกมาชะโลมท่อนเอ็นของผมจนลื่นไหลผมรู้สึกได้เลย ผมผมกดสะโพกดันท่อนเอ็นช้าๆอีกครั้งหนึ่ง ท่อนเอ็นของผมก็ค่อยๆมุดจมหายเข้าไปในร่องรูของแม่จนสุดกลั่น ผมรู้สึกเสียวซาบซ่านที่หัวบานแดงอย่างบอกไม่ถูกเลยคับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมได้เอากับร่องรูของผู้หญิง ในร่องรูของแม่มันช่างอบอุ่นจิงๆแล้วยังดูดรัดท่อนเอ็นของผมเป็นระยะอยู่หนึบๆตลอดเวลา เหมือนร่องรูของแม่จะดูดให้ท่อนเอ็นผมปล่อยน้ำออกใส่อย่างนั้นแหละ ผมนึกในใจว่าร่องรูของแม่ดีขนาดนี้ ทำพ่อถึงไปติดพันธ์ผู้หญิงคนอื่นอีก แม่ผมครางซี๊ดเบาๆอ้าขาออกให้ ผมเลยทาบทับลงไป แต่เอามือยันพื้นไว้ ไม่ทับลงไปบนร่างกายของแม่แบบเต็มตัว เพราะผมยังรู้สึกกลัวๆแม่อยู่ในใจลึกผมค่อยๆชักท่อนเอ็นเข้าออกกับของแม่ๆช้าๆลึกๆ แล้วเริ่มกระทุ้งท่อนเอ็นเร็วขึ้นๆ.แต่ผมยังไม่กล้ากระแทกตรงร่องรูของแม่แรงๆหหนักๆอย่างที่ใจผมต้องการ เพราะเพียงเท่านี้ผมก็เสียวสุดๆแล้ว ที่ได้เอาท่อนเอ็นฝังเข้าในร่องรูของแม่ที่ผมไฝ่ฝันมานานหลายเดือน ผมเอามือยันพื้นไว้ แล้วกระเอวกระเด้าเอวเร็วขึ้นๆ จนผมก็รู้เสียวซ่านขึ้นมาอย่างเต็มที่ ผมกัดฟันกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในของแม่ต่อไปอีกไม่กี่ที ผมดันท่อนเอ็นเข้าใส่ในร่องรูของจนแน่นตึ๊บ.!น้ำเงี่ยนของผมที่ถูกสะสมเอาไว้ในพวงไข่ก็พุ่งกระฉูดปรี๊ดๆๆๆๆเหมือนน้ำพุแตก ซัดสาดหลั่งไหลเข้าไปในของแม่อย่างมากมายจิงๆ แม่ผมครางซี๊ดเบาๆในลำคอ ขยับเอวเบาไปมา ที่ร่องรูของแม่ก็ตอดอยู่รัดหนึบๆตลอดตอนที่ผมหลั่งน้ำออกใส่ เอามือยันพื้นที่นอนไว้ครู่หนึ่ง ผมก็ค่อยชักท่อนเอ็นออกจากร่องรูของแม่ แล้วออกมานั่งอยู่ข้าง

 ผมนั่งมองน้ำเงี่ยนของผมที่กำลังไหลย้อยออกมาจากร่องรูของแม่จนเลอะที่ง่ามขาและที่นอน ผมเอื้อมมือไปหยิบกระดาษทิชชู่ที่หัวเตียงของแม่ ก็เห็นกางเกงในของผมกับแม่วางคู่อยู่บนหัวเตียง ทำให้ผมรู้เสียววาบเข้าไปถึงในใจ ผมรู้ว่าแม่ก็คงเหงาเช่นกันกับผม ผมเอากระดาษทิชชู่เช็ดน้ำเงี่ยนของผมที่ไหลออกมาเลอะที่ง่ามขาของแม่และตรงที่นอนจนหมดแล้ว ผมก็ดึงชุดนอนของแม่ลงมาปิดเนินนูนของแม่ไว้อย่างเดิม แม่ผมยังคงนอนหลับตาพริ้มอยู่เหมือนเดิม แม่ตื่นขึ้นมาคงจะรู้ว่า ผมโตพอที่จะหน้าที่แทนพ่อได้แล้วพอผมขยับตัวจะลุกขึ้นเพื่อกลับไปที่ห้องนอน แม่ผมก็พูดขึ้นเบาๆเสียงสั่นๆว่า ทำไมหนูไม่อยู่นวดให้แม่ต่อไปอีกล่ะ พูดจบแม่ก็เอื้อมมือไปปิดสวิทไฟที่หัวเตียง แล้วดึงผมลงไปทาบทับบนตัวของแม่ คืนนั้นมีฝนตกลงทั้งคืนในสวนหลังบ้านเจิ่งนองไปด้วยน้ำฝน ส่วนในร่องรูของแม่ที่แล้งมานาน ก็ชุ่มโชกไปด้วยน้ำเงี่ยนเสียวของผมหลั่งไหลเข้าไปข้างในของแม่ครั้งแล้วครั้งเล่าจนเจิ่งนองเช่นกัน คืนนั้นผมกับแม่เสพสุขกันอย่างร้อนแรงจนถึงเช้าเลยคับ ถึงหมดแรงนอนหลับไหลนอนกอดกันอย่างมีความสุขมากจิงๆ วันนั้นแม่ไม่ได้ไปขายของ ผมก็ไม่ได้ไปโรงเรียน

ตั้งแต่นั้นมา ผมกับแม่เสพสุขกันคืนละ2-3ครั้ง จนแม่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพผม ผมบอกแม่ว่า ตอนที่ยังไม่เอากับแม่ ผมก็ช่วยตัวเองวันละ2-3ครั้งอยู่แล้ว แม่ถามผมว่า เป็นครั้งแรกหรือเปล่าที่ได้ทำแบบนี้ ผมบอกแม่ว่า ครั้งแรก แม่ดึงขึ้นไปนอนทับ แล้วถามผมว่า ถ้าพ่อกลับมาหาแม่ล่ะหนูจะทำยังไง ผมพูดกับแม่ว่า แม่ก็มี2คนได้นี่ แต่อย่าให้พ่อรู้..แม่พูดว่า หนูทำใจได้เหรอ ผมบอกว่า ได้ซิ เพราะเขาเป็นผัวของแม่อยู่แล้วนี่ ผมรู้ว่าแม่ยังรักพ่อผมอยู่ ถึงไม่ยอมหาผัวใหม่อย่างคนอื่น..

พูดจบผมกับแม่ก็เสพสุขกันอีกครั้ง แม่กระซิบถามผมด้วยเสียงสั่นเครือตอนที่ผมกำลังกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูอยู่ผับๆๆว่า ถ้าพ่อกลับมา แม่จะไปหาหนูที่ห้องเองนะ หนูอย่าเข้ามาที่ห้องแม่ล่ะ ผมรีบอกแม่ไปทันทีว่า ได้คับแม่ ผมจะรอ..แม่ผมพูดว่า จ๊ะๆแม่จะมาให้หนูซ้ำทุกครั้งเลย แม่ครางซี๊ดๆอูยกระเด้าเอวขึ้นเร็วๆอย่างมีอารมณ์มากจิงๆ เหมือนเรื่องนี้ไปกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนของแม่เข้าอย่างแรง ผมก็เร่งรัวกระหน่ำท่อนเอ็นใส่ในของแม่อย่างหนักหน่วงและรุนแรงๆผับๆๆๆ จนน้ำเสียวพุ่งกระฉูดปรี๊ดๆๆๆออกใส่ในของแม่อย่างเต็มแรง แม่ครางซี๊ดอูยๆเสียงสั่นตัวสั่นสะท้านเลยคับ

ตอนไปโรงเรียนเพื่อนสนิท ก็เข้ามากระซิบถามผมว่า สำเร็จแล้วซิมึง..เห็นเดินสะโหล สะเหลเหมือนคนหมดแรง.ถ้าไม่ไหวบอกเราได้นะ จะมาช่วยอีกคน ผมก็ยิ้มๆให้เพื่อนอย่างเข้าใจกัน..เพื่อนผมพูดว่าเรื่องในบ้านของเรานี้ ถ้าเราไม่เอาไปพูด จะมีใครล่ะที่จะรู้เรื่องภายในบ้านของเราได้ล่ะ..ผมก็คิดว่าทำแบบนี้ ดีกว่าปล่อยให้คนที่เรารักไปมีอะไรกับคนนอกบ้าน อาจจะมีปัญหาตามมาทีหลัง อาจจะไปติดโรคภัยได้ อาจจะถูกคนอื่นเอาไปนินทาให้เสียหายได้ และที่สำคัญไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนด้วยคับ มันอาจจะไม่เหมาะสมมากนักในสายตาคนอื่น ทำแบบนี้ดีกว่าไปปลุกปล้ำข่มขืนลูกเมียของคนอื่น จนมีเรื่องราวตามมาทีหลัง..หลังจากเอาเสร็จแล้ว ผมกับแม่ก็รู้สึกอายๆตัวเองเหมือนกันคับ  แต่พอมีอารมณ์ใคร่ขึ้นมาทีไร เรา2คนห้ามความต้องการของตัวเองไม่ได้สักที. เรื่องในครอบครัวก็เหมือนเรากินข้าว หิวขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็เข้าในครัวเปิดหม้อตักกินได้เลย.. ผมได้เอากันกับแม่อยู่2-3เดือน คืนหนึ่งขณะที่ผมกำลังเอากันกับแม่อยู่อย่างเสียวๆท่อนเอ็นเหมือนเช่นทุกคืนที่ผ่านมา พ่อของผมก็โทรมาหาผม

 ผมหยุดกระเด้าร่องรูของแม่ แล้วกดรับสาย พ่อถามผมว่าทำอะไรอยู่ หนูนอนหรือยัง สบายดีมั้ย พ่อถามถึงแม่ด้วยว่า แม่เข้านอนหรือยัง แม่สบายดีมั้ย จากนั้นพ่อผมก็ให้ผมเอาโทรศัพย์ไปให้แม่ บอกว่า พ่ออยากคุยด้วย ตอนแรกแม่ก็พูดด้วยเสียงดูๆว่า โทรมาทำไม ฉันมีผัวใหม่ไปแล้ว แม่พูดแบบนั้นเพราะแม่ยังงอนๆและโกรธพ่ออยู่ แม่ถามพ่อว่าโทรมาทำไมล่ะ มีอะไรก็รีบพูดรีบพูดๆเข้า ผัวฉันกำลังมาหา ฉันพาเขามานอนเอากันที่บ้านทุกคืน พ่อพูดอ่อยๆว่า แม่มีผัวใหม่อีกคนหนึ่งก็ได้ พ่อไม่ว่าหรอก. เพราะพ่อยังรักแม่อยู่เดิม เสียงพ่อพูดขอโทษแม่ในเรื่องที่ผ่านมาอยู่นาน และขอกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง..แม่พูดว่า ฉันบอกแล้วไงว่า มีผัวใหม่แล้ว ทำใจได้เหรอที่จะกลับมาอยู่กับฉันอีก เสียงพ่อพูดกับแม่เสียงเบาๆว่า ทำได้ซิ ถ้าแม่ยอมให้พ่อกลับมา พ่อก็อยากให้แม่เอากับคนอื่นเหมือนกัน พ่ออยากลองเอาแม่ซ้ำคนอื่นดูบ้างเหมือนกัน ว่าจะเสียวเหมือนในหนังสือสวิงกิ้งมั้ย ถ้าแม่ยอมให้พ่อกลับมาอยู่ด้วยอีก พ่อก็ยอมให้แม่เอากับคนอื่นได้ทั้งนั้น ไม่ว่าใคร ถ้าแม่อยากลอง

ตอนนั้นแม่ขมิบร่องรูตอดรัดท่อนเอ็นอย่างแรงจนรู้สึกได้ แม่คงมีอารมณ์ที่พ่อพูดแบบนั้น แม่ก็เริ่มพูดคุยกันกับพ่อด้วยน้ำเสียงอ่อนลง ไม่ดุดันเหมือนตอนแรก ครู่หนึ่งแม่ก็พูดกับพ่อว่า จะกลับมาเมื่อไหร่ก็มา แม่ไม่ได้โกรธอะไรพ่อเลยนะตอนนั้น แม่พูดกับพ่ออีกว่า ถ้าพ่ออยากให้แม่เอากับคนอื่น พ่อก็หามาให้แม่ด้วยซิ่.แม่ก็อยากลองเอากับคนอื่นให้พ่อดูเหมือนกัน เสียงพ่อพูดกับแม่ว่า เอาไว้ให้พ่อกลับมาก่อน แล้วพ่อจะพามาให้แม่นะ แม่พูดกับพ่อด้วยเสียวสั่นๆอย่างมีอารมณ์มากว่า พ่อพูดจิงๆนะ แม่ไม่ได้พูดเล่น แล้วขยับเอวกระเด้าขึ้นใส่ท่อนเอ็นผมที่ยังแข็งคารู แม่เอาขาปลายขาที่เหยียดเกร็งอ้ารัดที่เอวของผมไว้ แล้วเอามือสะกิดที่สะโพกบอกให้ผมกระเด้าท่อนเอ็นใส่แรงๆ ผมก็กระเด้าท่อนเอ็นสวนลงไปอย่างแรงและหนักหน่วงเสียงดังผับๆๆๆเสียงพ่อถามแม่ว่า เสียงอะไรผับๆๆ เหมือนคนกำลังเอากัน แม่ตอบพ่อไปด้วยเสียงสั่นว่า เสียงอะไรล่ะแบบนี้ เสียงพ่อพูดว่าแม่กำลังเอากันกับคนอื่นอยู่จิงๆใช่มั้ยตอนนี้ แม่ตอบพ่อไปว่า อืม ใช่ แม่กำลังเอากันกับคนอื่นอยู่ เสียงพูดว่า พ่ออยากเห็นจัง คงเสียวน่าดูเลยใช่มั้ยแม่ ได้ยินเสียงแม่ส่งเสียงครางด้วย เสียงพ่อถามอีกว่า ให้เอามานานหรือยัง แม่ตอบไปว่า หลายเดือนแล้วล่ะ อู้วซี๊ด แม่เสียวจังเลยพ่อ กลับมาเร็วๆนะพ่อ แม่อรออยู่ จากนั้นแม่ก็วางโทรศัพย์ลงข้างๆแล้วกอดรัดผมไว้ บอกให้ผมกระเด้าแรง แม่จะถึงแล้วๆอูยๆ ผมรัวกระเด้าท่อนเอ็นอย่างเต็มที่เสียงดังผับๆๆๆจนแม่ผมร้องครางบอกพ่อว่า แม่ออกแล้วพ่อ แม่ถึงแล้วพ่ออู้วซี๊ดๆ เสียวจิงๆเลยพ่อ ผมกระเด้าท่อนเอ็นอีก4-5ก็ปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดเข้าในของแม่อย่างแรงปรี๊ดๆๆๆเพราะตื่นเต้นจิงๆที่เอากับแม่อยู่

 แล้วแม่คุยโทรศัพย์กับพ่อไปด้วยบอกพ่อว่ากำลังถูกคนอื่นเอาอยู่แบบนี้ แม่ผมครางซี๊ดๆพูดบอกพ่อผมว่า น้ำเขาออกใส่ในของแม่แล้วพ่ออูยๆซี๊ดๆ พอน้ำออกหมดผมก็หมดแรงนอนทับบนตัวของแม่เลยคับครั้งนั้น แม่หยิบโทรศัพย์ขึ้นมาวางไกล้ๆหู พูดว่า พ่อวางสายหรือยัง เสียงพ่อพูดว่า ยังอยู่ ได้ยินเสียงแม่เอากับคนอื่นแบบนี้พ่อวางสายไม่ลงหรอก พ่ออยากเอาแม่ซ้ำคนอื่นจิงๆเลยตอนนี้ แม่ผมตอบพ่อไปว่า ถ้าอยากเอาแม่ซ้ำคนอื่น พ่อก็รีบกลับมาหาแม่เร็วๆซิ พ่อจะได้เอาแม่ซ้ำคนอื่นทุกคืนเลย ถ้าชอบร่องรูหลวมๆลื่นแบบนั้น น้ำเสียวเขาเยอะจิงๆเลยพ่อ เลอะเต็มง่ามขาของแม่เลย เสียงพ่อถามแม่อีกว่า เสียวดีมั้ยแม่ได้เอากับคนอื่นแบบนี้ แม่ผมตอบไปว่า เสียวซิพ่อ โดนกระแทกแรงๆแบบนี้จะไม่เสียวได้ยัง เสียงพ่อพูดว่า พ่อจะรีบกลับมาหาเร็วๆ แม่พาคนอื่นเอาก่อนได้เลย เอาให้น้ำเต็มร่องรูของแม่เลยนะ พ่อชอบแบบนั้นจิงๆแม่ แม่ก็ตอบพ่อไปว่า จ๊ะๆแม่จะให้คนเอาให้น้ำเขาเต็มร่องรูของแม่เพื่อรอกลับมาเลยจ๊ะว่า แม่บอกว่าแบตโทรศัพย์หมดแล้วนะพ่อ แค่นี้ก่อน เขาจะเอากันกับแม่อีกแล้วพ่อ เสียงพ่อตอบมาว่าเสียดายจัง จากนั้นครู่หนึ่งโทรศัพย์ก็ดับลง

ผมกับแม่ก็เริ่มเอากันอีกครั้งหนึ่งอย่างร้อนแรง..เอาไว้ผมจะเขียนตอนที่พ่อผมกลับมาอยู่บ้านกับแม่ แล้วพาเพื่อนมาเอากันกับแม่ที่บ้าน รออ่านกันต่อนะคับ  .« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 01, 2017, 02:50:04 pm โดย ธนูทวย คงควรคอย »

Re: เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2017, 03:06:21 pm »
รอฟังอยู่นะครับ สู้ๆๆเป็นกำลังใจไห้

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2495
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2017, 03:33:28 pm »
ใช่ครับ ทำไปเถอะครับ ตราบใดที่ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Senior Member
 • ****
 • 835
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2017, 09:19:55 pm »
ผมชอบแนวนี้ครับ แต่งได้ลื่นไหลประทับใจมาก ภาษาเข้าใจง่าย ขอบคุณมากครับท่าน
 ::Yes!::

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2017, 07:04:10 am »
แหมถ้าพ่อรู้ว่าเป็นลูกคงงงน่าดู

*

ออฟไลน์ krit6004

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2017, 01:10:56 pm »
ถ้าพ่อรู้ว่า ลูกเอากับแม่นิ จะมีอารมณ์หรือจะตกใจ นะ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5109
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2017, 09:09:13 am »
มีลูกทำแทนแล้ว ยังให้พ่อพาคนอื่นมาทำไมอ่ะ วัยรุ่นเซ็ง

*

ออฟไลน์ penred

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 308
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2017, 07:06:21 am »
สวิงในครอบครัว พ่อทำใจได้ไหม รอตอนต่อไปขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ aimoo own

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 09, 2018, 08:44:16 am »
อยากติดตามต่อเลยครับ

*

ออฟไลน์ Wichai Promsakul

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
 • มังกรพลัดถิ่น
  • ดูรายละเอียด
  • https://www.facebook.com/app_scoped_user_id/355231681650927/
Re: เรื่องในบ้านของผมที่อยากเล่าให้ฟัง Copy
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 29, 2020, 12:47:37 am »
 ::Dribbling::
เนื้อเรื่องน่าติดตามมากครับ.. ขอไปอ่านตอนสองแป๊ป  อิอิ
มังกรพลัดถิ่น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ