หมวยใสๆ (ฉบับสมบูรณ์) ตอนที่ 3 จบ

หมวยใสๆ (ฉบับสมบูรณ์) ตอนที่ 3 จบ

 • 7 ตอบ
 • 11680 อ่าน
*

ออฟไลน์ warockza

 • Full Member
 • **
 • 187
 • 182
  • ดูรายละเอียด
หมวยใสๆ (ฉบับสมบูรณ์) ตอนที่ 3 จบ
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2017, 11:30:57 pm »
ดวงอาทิตย์ลดระดับลงเลียดแนวเขา เห็นออกไปไกลสุดตา ถึงความร้อนระอุของเปลวแดดจะลดน้อยลงไปบ้าง แต่ในช่วงกลางฤดูร้อนแบบนี้ ความอบอ้าวเสียมากกว่าที่ยังคงมีอิทธิพลไปตลอดคืน

หมวยเปิดประตูเข้าบ้าน ลุงส่งนั่งดูทีวีอยู่ที่เก้าอี้หวายตัวยาว ป้าแจ่มกำลังนั่งเย็บผ้าหันหลังให้เธออยู่ที่จักรตัวเก่าตรงช่องเล็กๆข้างบันไดขึ้นชั้นบน
“...สวัสดีค่ะ...คุณป้า...คุณลุง....” หมวยย่อตัวทักทายป้าแจ่มที่เหลียวหลังหันมายิ้มรับ ก่อนจะย่อตัวไปสวัสดีชายวัยกลางคนที่มีศักดิ์เป็นลุงเขย แต่ในทางปฏิบัติแกทำหน้าที่เป็นสามีตัวดีให้กับเธอไปเสียอย่างนั้น แววตาของสาวสวยที่สบตากับชายวัยดึก บ่งบอกได้เป็นอย่างดีถึงอารมณ์กระหายใคร่อยากในตัวแก ลุงส่งยิ้มให้หลานสาวแบบรู้ใจ หมวยก็ยิ้มตอบ ลมร้อนๆจากพัดลมตั้งพื้นตัวใหญ่มันไม่ได้ช่วยให้อารมณ์ร้อนๆของเธอเย็นลงแม้แต่น้อย สาวสวยสุดเซ็กซ์นึกย้อนไปถึงเมื่อวานที่เก้าอี้หวายตัวนี้แหละ ลุงส่งกับเธอก็กำลังตะบี้ตะบันอัดร่างเปลือยเปล่าใส่กันอย่างถึงพรึกถึงขิง...ภาพมันช่างชัดเจนยิ่งนัก ยิ่งยั่วเย้าอารมณ์ปัจจุบันของสาวน้อยจนเจ้าตัวอยากจะกระโดดขึ้นไปคร่อมร่างคุณลุงสุดที่รักของเธอเสียให้ได้ในตอนนี้ถ้าไม่ติดว่าคุณป้าคนดีของเธอนั่งเป็นก้า
งขวางรูอยู่แบบนี้

“...รับงานมาอีกแล้วหรอคะคุณป้า...?” หมวยเดินเข้าไปนวดไหล่ป้าแจ่มทางด้านหลัง
“...ก็ป้าว่างๆน่ะหมวย...พอดีร้านเจ๊พิณเค้ามีีงานหลายเจ้า ป้าเลยได้มาทำเยอะเลย...” ป้าแจ่มตอบ
“...คุณป้าเก่งอยู่แล้วค่ะหมวยรู้ ทำแป๊บเดียวก็เสร็จแล้วหละ ใช่ป่ะคะ..?” หลานสาวคนสวยพูดอ้อน เล่นเอาคุณป้ายิ้มแก้มแทบปริ
“...เดี๋ยวหนูขึ้นเอาของไปเก็บก่อนนะคะ แล้วจะมาทำกับข้าวอร่อยๆให้ทาน...”
“...ไม่ต้องรีบก็ได้หมวย พักก่อนพึ่งกลับมาเหนื่อยๆ ป้ายังไม่หิวหรอก ก็มีแต่ลุงเราน่ะแหละไม่รู้ว่าหิวรึยัง...” ป้าแจ่มบอก พลางหันหลังมามองทางลุงส่งแว่บนึง
“...หมวยว่า....คุณลุงคงหิวแล้วหละค่ะ.....” หมวยพูดพร้อมกับเหลียวหลังหันมามองลุงส่ง สายตายั่วยวนของเธอจ้องประสานตากับแววตาเจ้าชู้ของลุงส่งอย่างพอเหมาะ หลานสาวคนสวยเอามือเกาะพนักพึงเก้าอี้ที่คุณป้าของเธอนั่งอยู่ แล้วเธอแอ่นแผ่นหลังโค้งอวดบั้นท้ายงอนงามแกล้งทำเป็นสลับต้นขาบิดยั่วก้นงอนให้ผู้เป็นลุงจดจ้องอย่างช้าๆ กระโปรงที่สั้นจู๋ทำให้ให้ลุงเขยเห็นลึกเข้าไปถึงปลีก้นอวบหยุ่นที่ไร้การปกปิดอันใด เล่นเอาแกต้องสูดหายใจเฮือกใหญ่เข้าปอดทันที

สาวน้อยละสายตามองต่ำไปที่เป้ากางเกงของลุงเขยพร้อมด้วยรอยยิ้มเย้ายวน ทำเอาแกตกตลึงไปกับอากัปกิริยาของหลานสาวคนสวยที่วันนี้กลับบ้านมาด้วยความร่านสุดๆ ลุงส่งยิ้มแสยะตอบพร้อมกับเอามือมาเกาะกุมนวดเฟ้นไปที่ท่อนลำที่พองบวมขึ้นมาอย่างฉับพลัน หมวยยิ้มกว้างจนเห็นไรฟัน แสดงสีหน้าระรื่นรักอย่างที่สุดก่อนจะผละตัวออกมาจากพนักพึงเก้าอี้ที่ป้าแจ่มนั่งอยู่ เดินขึ้นบิดสะโพกจนเนื้อก้นอวบหยุ่นของเธอสั่นตึง..ระรัว..ไปกับทุกเก้าท้าวที่เธอกำลังขึ้นบันไดไปข้างบน ลุงส่งนั่งเกร็งมองตามก้นหลานสาวเลียปากแผล๊บๆ ใจก็นึกอย่างเดียวว่าวันนี้แกต้องฝังแก่นกายอัดเข้าไประหว่างพวงก้นอวบๆนั้นให้แรงที่สุดเท่าที่แกจะทำได้ ให้สาแก่ใจที่โดนหลายสาวตัวดีแกล้งยั่วซะขนาดนี้...ชายวัยกลางคนกัดฟันกรอดๆอย่างลืมตัว....

หมวยหายขึ้นไปแป๊บเดียวเธอก็กลับลงมาด้วยชุดนักศึกษาตัวเดิมแต่ปลดชายเสื้อออกมาหมด ชายเสื้อยาวมาปิดกระโปรงนักศึกษาตัวสั้นของเธอเหลือให้เห็นไม่ถึงคืบ แต่ที่มันยั่วตาที่สุดคือปุ่มนูนๆสีเข้มๆตรงยอดอกเสื้อนักศึกษาที่รัดติ้วนั้นน่ะสิที่มันสะกดชายตาลุงวัยดิบให้จับจ้อง
หมวยเดินกึ่งวิ่งลงบันไดมาเล่นเอาลุงส่งตาค้างอีกรอบกับความกล้าของหลานสาวคนสวย เต้านมสาวแทบจะกระเด้งกระเพื่อมหลุดออกจากอก สาวน้อยมองลุงเขยของเธอพร้อมด้วยรอยยิ้มเย้ายวน เธอแอ่นอกอวดความหยุ่นเด้งของอวัยวะเฉพาะตัวที่ไร้อาภรณ์อื่นใดนอกจากเพียงเสื้อนักศึกษาสีขาวบางๆตัวเดียวเท่านั้น... เหงื่อซึมๆยิ่งทำให้ผ้าที่บางอยู่แล้ว ยิ่งบางใสเข้าไปอีก ลุงส่งอ้าปากค้างมองหลานสาวเดินบิดก้นผ่านหน้าแกเข้าไปในครัว อารมณ์กำหนัดของแกแทบจะคุมไม่อยู่แล้วแต่ติดที่ป้าแจ่มยังนั่งเย็บผ้าอยู่ในห้อง ถึงแม้ว่าป้าแกจะหันหน้าเข้าผนังต้องก็ตามทีแต่ลุงส่งจะทำอะไรได้เพราะห้องครัวกับห้องรับแขกไม่มีประตูกั้น เป็นแค่ช่องโล่งๆต่อถึงกันแค่นั้น...

ตำแหน่งที่ลุงส่งนั่งนั้นสามารถมองเข้าไปในห้องครัวได้ถนัด จึงไม่แปลกที่แกจะคอยมองดูอากัปกิริยาของหลานสาวคนสวยของแกอยู่ตลอดเวลา หมวยเตรียมของทำกับข้าวตามปกติ แต่สาวน้อยก็จะใช้จริตมารยาหันมายิ้มให้คุณลุงสุดที่รักของเธออยู่เสมอๆ จังหวะที่หมวยกำลังสับหมูเธอก็จะพยายามหันข้างให้ลุงส่งเห็นแรงสะเทือนจากต้นแขนของเธอที่เ้ข้าไปมีอิทธิพลส่งให้พวงเต้าอวบใหญ่นั้นเต้นๆ..สั่นๆ.. ชายวัยกลางคนเพลิดเพลินไปกับการมองสำรวจทั่วสรีระของหลานสาว เ้อวที่คอดกิ่วรับกับสะโพกที่ผายใหญ่ สองเต้าเปลือยที่ถูกรัดตึงอยู่ในเสื้อนักศึกษา ประกอบกับทุกท่าทางที่สาวน้อยขยับย้ายส่ายร่าง เหมือนเธอจะจงใจยั่วยวนให้ลุงเขยคลั่งขึ้นทวีคูณ จนในที่สุดลุงส่งก็อดรนทนไม่ไหวต้องลุกเดินเข้าไปในห้องครัวอย่างร้อนรน....

แกเดินตรงรี่เข้าไปเอามือขวาของแกเข้าไปตะปบเข้าไปที่ปลีก้นของหลานสาวสุดเซ็กซ์ทันที ปลายนิ้วทั้งสี่กดสอดเข้าไปในร่องก้นเปลือยๆพร้อมกับมือที่บีบหนั่นเนื้อที่หยุ่นนิ่มเหมือนคนกำลังมันเขี้ยว

“...อุ้ย... คุณลุงทำน่าเกลียดนะคะ....” หมวยพูดเสียงเบาๆอยู่ในลำคอ...คงเพราะกลัวบุคคลที่สามที่นั่งอยู่ข้างนอกจะได้ยิน เธอเีอียงหน้ามามองลุงส่งก็พอดีกับที่ลุงแกยื่นหน้าเข้าไปประจบปากจูบเธอทันที ถ่านไฟที่กำัลังคุกรุ่นๆโดนลมเป่าจึงลุกพรึบเป็นเปลวไฟทันที ทั้งคู่ดูดปากกันเหมือนจะกลืนกินรีมฝีปากของกันและกันลงคอ แลกลิ้นดูดกันเหมือนคนหิวกระหายใคร่สวาทมาแรมปี จ่วบๆ...แจ่บๆ...อือ...อา... เสียงอันชวนสยิวจึงค่อยๆดังขึ้นเรื่อยๆ... ลุงส่งยังคงอยู่ในตำแหน่งยืนประกบแนบอยู่ทางด้านหลังหลานสาว ก้นแกเริ่มกระดกบดลำเนื้อที่พองคับกางเกงอัดถูไปที่ร่องก้นของเธอ มือขวาของแกตอนนี้ไล้ขึ้นมาตะปบขยำเค้นคลึงที่เต้างามของหมวย แกบีบมันจนปลิ้นเหมือนจะให้มันแหลกคามือแกไปซะอย่างนั้น มือใหญ่สากตวัดลนลานขยำสลับทั้งเต้าซ้ายแหละเต้าขวาอย่างร้อนรุ่ม มือซ้ายของแกที่ล้วงเข้าไปใต้ชายกระโปรงนักศึกษาสั้นๆ ก็กำลังสำรวจร่องแคมเนื้อของหลานสาวที่ตอนนี้มันฉ่ำเยิ้มมันลื่นไปด้วยน้ำเมือกที่สาวเจ้าขมิบตอดขับออกมาเป็นระลอกๆจนนิ้วทั้งห้าของแกเปียกเมือกลื่นเต็มไปหม
ด...

“...อืย..ยย..หีลื่นจังนะ...อีหมวย....เงี่ยนมากเลยสิเอ็ง....” ลุงส่งละปากที่กำลังจูบมากระซิืบข้างหูหลานสาวตัวดี นิ้วชี้กับนิ้วกลางของแกก็ค่อยเลาะลื่นผุบเข้าผุบออกในรูเนื้อลื่นๆของเธอ
“...อูยย...ย...ซี้ดด...ด..เสียวนะคะแบบนี้..ซี้ดด...” หมวยหลับตาพริ้มบดก้นของเธอเคลื่อนที่หมุนวนเด้งบดอัดกับจังหวะแทงซอยปลายนิ้วของลุงส่ง ปากสาวสวยต้องเผยออ้าออกกว้่างเมื่อเธอโดนลุงเขยดูดดุนติ่งหูอย่างจัง
“...อื้ยย...ยย... อย่าอ่ะค่ะ...เสียว....” สาวน้อยพูดเบาๆ แล้วเธอก็ต้องขมวดคิ้วอย่างหนักเมื่อโดนคุณลุงมือไวเอาินิ้วมากระตุ้นบดวนรอบปลายติ่งเสียวที่แหลมโผล่ยื่นออกมานอกยอดกลีบแคมของเธอ หมวยอ้าปากหวอกว้าง...แต่ก็พยายามอั้นเสียงไว้เพราะกลัวป้าแจ่มจะได้ยินเข้า...
“...ร่านมากเลยนะวันนี้...ยั่วกูต่อหน้าป้าเอ็งแบบนี้คิดว่ากูไม่กล้าเย็ดตรงนี้รึไง...” ลุงส่งกัดฟันกรอดแต่ก็พยายามลดเสียงให้ดังแค่ในลำคอแ่ต่เต็มไปด้วยอารมณ์หื่นกลัดมันในกามอย่างที่สุด

ด้วยความรวดเร็วร้อนรน ชายวัยดึกจัดการรูดซิบกางเกงตัวเองควักเอาท่อนเนื้อลำเขื่องดีดผึงโด่ออกมาเป็นอิสระ ชายกระโปรงนักศึกษาของหมวยถูกรั้งขึ้นไปกองไว้ที่เอวของเธอพร้อมๆกับจังหวะที่ลุงตัวดีกระแทกลำทวนพรวดเดียวเสียบกรึ๊บเข้าไปในรูสังวาสของเธออย่างรุนแรง

“...อื้อออ...อออ...ยยย...ย...” สาวสวยเอามือมาปิดปากตัวเองร้องครางยาวอยู่ในลำคอ ปลายเท้าที่จิกไปที่พื้นนั้นดันให้เท้าทั้งสองข้างของเธอเขย่งตัวยืดสูง คงไม่มีอะไรมาหยุดความหื่นกระหายของลุงส่งได้อีกแล้ว เมื่อแท่งเนื้อมันมุดเข้ารูอุ่นแล้วไหนเลยจะดึงออกง่ายๆเหมือนอ้อยเข้าปากช้างก็ไม่ปาน สองชายหญิงเกร็งค้างอยู่ในท่านี้นานเหมือนกำลังซึมซาบซับอารมณ์ใคร่อยากที่ได้รับการตอบสนองอย่างถึงใจ
“...มิดเลยอ่ะ.....อาา......าา....” หมวยสาวทำตาปรืออย่างสุขล้น
“...อูยยย...ทำไมหีร้อนแบบนี้....อูยยย...เงี่ยนจัดหละสิเอ็ง....” ลุงส่งบ่นพึมพำก่อนที่ แกจะเอามือขวาไปจับกำรอบไปที่ต้นคอของหมวยพร้อมกับกดหัวเธอลง มือซ้ายของแกก็ขยำบีบเนื้อสะโพกนิ่มของเธอกดแน่น ทำให้สาวน้อยต้องกดหน้าผากกางข้อศอกอยู่บนขอบโต๊ะทำครัวตรงหน้า ขาที่ยืนกางออกจากกันเหยียดตรง แ่อ่นก้นได้ระดับกับระดับท่อนเนื้อแข็งเกร็งของลุงเขยที่เริ่มเดินเครื่องสาวบดอยู่เนือบๆ ด้วยจังหวะช้าเนือบๆเพราะกลัวว่าเสียงมันจะดังไปเข้าหูเมียแก่ที่อยู่ข้างนอก...

หมวยกับลุงส่งเหมือนจะรู้กันว่าควรจะเร่งจังหวะตอนไหน ทุกครั้งที่ป้าแจ่มเริ่มถีบฝีจักรเย็บผ้า ลุงแกก็จะเร่งจังหวะกระเด้าหีหลานสาวอย่างดุเดือดเผ็ดร้อน...ปั่บๆๆๆ...ปั่บๆๆๆ..!!!..จนเนื้อตัวทั้งคู่สั่นสะท้าน และจะค่อยๆผ่อนจังหวะลงตามเสียงจักรที่เบาลง เล่นทำเอาหมวยอดยิ้มระรื่นไม่่ได้กับความหัวไวของลุงของเธอ

“....ซี้ดดด...ด... หนูกลัวคุณป้าได้ยินเสียงค่ะ....อูยย..ยย...” หมวยพูดบอกผู้เป็นลุงโดยที่ตัวเธอเองก็ยังโดนคุณลุงกระเด้าหีอยู่ยิกๆแบบนั้น...
“....จะได้ยินได้ไง...ก็มันยังเย็บผ้าอยู่แบบนั้น...อย่าห่วงเลย...หูยัยแจ่มมันไม่ค่อยดีหรอก....อืยยย..ยย..” ลุงส่งพูดไปก้นก็กระดกเย็ดหีหลานสาวไปไม่หยุด...ปั่บๆ...ปั่บๆ... แต่ดูท่าทางยิ่งทำอะไรเสี่ยงๆแบบนี้มันยิ่งเพิ่มอรรถรสของการร่วมสมสู่ให้กับทั้งคู่ยิ่งขึ้น ดูได้จากสีหน้าแววตาของทั้งลุงแก่แหละหลานสาว ที่หันมาจอดจ้องกันแสดงความพึงพอใจในอารมณ์กลัดมันของแต่ละคนอย่างที่สุด

...อืยย...อืยย...ปั่บ...ปั่บ...เสียงสยิวดังแว่วๆออกมาจากในครัว แต่ก็ไม่ได้มาสะิกิดโสตประสาทคนที่นั่งอยู่ข้างนอกเลย เพราะเสียงฝีจักรที่ห้องรับแขกที่ป้าแจ่มกำลังใช้นั้นมันดังสนั่น ทำให้คนใช้หูอื้อตาลาย ไม่รู้แม้่แต่น้อยว่าในห้องครัวข้างๆสามีและหลานสาวสุดที่รักของแก กำลังเล่นผัวเล่นเมียกันอย่างเผ็ดร้อนโดยไม่แยแสต่ออะไรทั้งสิ้น.....เสีัยงฝีจักรในครัวดังระรัวไม่แพ้ฝีจักรข้างนอกแม้แต่น้อย แต่เข็มเล่มโตที่ทำมาจากเนื้อทั้งดุ้นของลุงเขยที่กำลังตำกระหน่ำรูเนื้อลื่นดูดของหลานสาวคนงามนั้นเป็นงานที่สร้างความหฤหรรษ์มากกว่าความเหนื่อยล้าเป็นไหนๆ
....

หมวยเอายันศอกกางไปบนโต้ะจึงทำให้เธอแอ่นก้นกระเด้งรับแรงกระแทกจากลุงส่งที่อัดเข้ามาไม่ว่าจะแรงแค่ไหนก็ตาม เธอก็สามารถเด้งก้นสะท้อนรับแรงกระแทกได้อย่างหนักหน่วงไม่แพ้กัน ทั้งถี่่ ทั้งแรง ทั้งเร็ว
“...อื้ย....อื้ย....อื้ย......” เสียงดังออกมาจากไรฟันบนที่กดแน่นอยู่ที่ริมฝีปากล่างของหมวยสาว เธอแสดงความสะใจออกมาอย่างไร้ยางอาย
ลุงเขยก็กำลังรู้สึกทั้งคันทั้งมันไปทั้งท่อนลึงค์ ความรู้สึกของหลานสาวคนสวยคงไม่แตกต่างกันมากนักเพราะเธอก็ทั้งคันทั้งมันไปทั่วโพรงเนื้อที่ตอดนาบดูดลำเนื้ออันอวบใหญ่อยู่หนับๆ... ปั่บบๆๆ.... ปั๊บๆๆ....ปั๊บๆๆ.... เสียงหนั่นเนื้อกระำำหน่ำกันดังถี่ จนเนื้อตัวของทั้งสองลุงหลานสั่นสะท้านตาม พวงเต้านมที่อวบอัดอยู่ในเสื้อนักศึกษาตัวรัดของเธอที่กำลังห้อยคล้อยตามแรงโน้มถ่วงของโลกมันดีดตีสบัดขึ้นลงอย่างรุนแรงทำเอาสาวเจ้าคันซ่านไปทั่วผิวเนื้อเต
้า เนื้อก้นขาวๆของเธอตอนนี้ก็แดงระเรื่อคับแสบซ่านไม่แพ้กัน

“...อืยย...ย... ซี้ดด....ด...ด.... อือ...ออ... ลุงจ๋า...า... ดีจังเลยค่ะ....อืย...ย...” หมวยครางกระเส่า ผสมปนไปกับเสียง...ปั๊บๆๆ...ปั๊บๆๆ...!!!... ที่ดังมาจากบั้นท้ายที่โดนกระแทกจนสั่นกระเพื่อม สาวน้อยกัดฟันแน่นเผยอริมฝีปากล่างเจ่อเผยไรฟันแถวล่างที่เรียงสวย คิ้วคู่งามขมวดตึง เปลือกตาที่หลับพริ้ม เหมือนกับว่าหัวใจของเธอกำลังล่องลอยหลุดไปอยู่อีกโลก เป็นโลกแห่งความสุขกระสันต์เสียวซ่านยากที่จะบรรยาย

เสียงจักรที่ห้องรับแขกเบาลง... คราวนี้เหมือนเสียงนั้นจะหายไปพักใหญ่ หมวยรวบรวมสติของเธอได้ เธอจึงยันตัวลุกขึ้นยืนตรง ผลักลุงส่งที่หน้าท้องของแกดันท่อนเอ็นลื่นหลุดพรวดออกจากรูเนื้อฉ่ำเยิ้มร้อนระอุของเธอ น้ำเมือกเหนียวลื่นติดปลายควยลุงเขยเป็นสายยาวยืด หมวยดึงกระโปรงลงปิดก้นขาวเปลือยของเธอ สาวน้อยทำหน้าตาพยักเพยิดแสดงท่าทางบอกให้ลุงส่งออกไปข้างนอก ยังไม่ทันที่แกจะเก็บอาวุธที่่ยังผงาดเกร็งโด่อยู่ ป้าแจ่มก็โผล่ออกมาตรงทางเข้าครัวพอดี

“...อ้าว ทำอะไรกันอยู่ลุงหลาน...?” หมวยเหมือนหัวใจมันหลุ่นวูบลงไปที่ตาตุ่ม ยังโชคดีที่ลุงส่งแกหันหลังไปทางป้าแจ่ม แกเลยยังมีเวลาพอที่จะจัดการยัดไอ้ลำเขื่องของแกเข้าไปในกางเกงได้ทันเวลา แต่ด้วยไม่กล้าที่จะรูดซิบแกเลยดึงชายเสื้อยืดลงมาปิดไว้แทน หมวยหันไปจับอีโต้มาสับหมูต่อ ลุงส่งก็หันมายิ้มให้ป้าแจ่มแหยๆ...ก่อนเดินสวนออกไปที่ห้องรับแขกโดยไม่พูดไม่จาอะไร ป้าแจ่มดูท่าทางงงๆ กับอาการของสามี

“...วันนี้จะทำไรบ้างเนี่ย ป้าจะมาช่วยน่ะหมวย...” ป้าแจ่มถาม
“...เออ...อ...” หมวยอึกๆอักๆ ก่อนจะรวบรวมสติตอบกลับไป
“...หนูกะจะทำผัดกระเพราหมูน่ะค่ะ...” เธอยิ้มเจื่อนๆ สีหน้ายังดูตื่นๆ ใจยังไม่อยู่กับเนื้อกับตัวซักเท่าไหร่ สาวน้อยจึงเผลอเอามือไปปัดถ้วยเปล่าใบนึงหล่นลงพื้นแตก...โพล๊ะ..!!...
“...อุ้ย!!...หีหล่น!...” เด็กสาวสะุดุ้งตกใจ อุทานออกมา เธอรีบทรุดตัวนั่งลงกำลังจะเก็บถ้วยกระเบื้องที่แตก
“...นี่ๆ ไม่ต้องเก็บหรอกหมวย เดี๋ยวก็บาดมือตัวเองอีก เป็นไรเราดูเหม่อๆ...” ป้าแจ่มพูดพร้อมกับก้มลงไปเก็บเศษถ้วยที่แตกที่ละชิ้นๆอย่างระมัดระวัง

“...ไปทำอะไรก็ไปไป๊...เดี๋ยวป้าทำกับข้าวเองวันนี้...” คุณป้าผู้ใจดีสบัดมือไล่หลานสาวคนสวยออกไปข้างนอก เธอเดินออกมาจากครัวมือขวาของเธอก็ยกขึ้นมาตบเบาๆที่อกข้างซ้าย เป่าปาก...ฟู่ว...ว... เหมือนเบาใจที่รอดการถูกจับได้คาหนังคาเขาว่าเธอกับสามีของป้ากำลังทำบัิดสีบัิดเถลิงกันอยู่

“...หมวยขึ้นห้องก่อนนะคะ...” สาวสวยหันไปบอกคุณป้า
“...เสร็จแล้วป้าจะเรียกนะ ไปพักผ่อนเถอะ...” ป้าแจ่มบอก
หมวยหันกลับมาสบตาลุงส่งที่นั่งตัวเกร็งอยู่ที่เก้าอี้หวาย รอยยิ้มเล็กๆของเธอ กับลีลาการเดินแอ่นนมเด้งๆ แอ่นก้นดึ๋งๆ ไปที่บันได บ่งบอกได้ดีว่าความต้องการของเธอมันยังไม่ได้ลดลงไปเลยแม้แต่น้อย สาวสวยเอียงคอเหลียวหลังมามองลุงเขยด้วยรอยยิ้มระรื่นก่อนที่เธอจะสบัดหน้ากลับ ปล่อยให้ผมยาวสลวยของเธอเด้งกระดอนอย่างมีน้ำหนักเดินต่อไปที่บันได

หมวยหยุดตรงหน้าบันได เธอหันมายิ้มยั่วยวนให้กับลุงส่งอีกครั้งก่อนที่เธอจะเอามือมารูดซิบกระโปรงนักศึกษาด้านข้างลง...ซึบ.. สาวสวยรูดกระโปรงตัวสั้นรัดพอพ้นก้นงอนเธอก็ปล่อยมันลงไปกองที่พื้นอวดปลีก้นขาวเปลือยอล่างฉ่างต่อหน้าลุงเขย เธอก้มลงไปเก็บกระโปรงพร้อมกับหัวเราะคิกๆคักๆก่อนจะเดินขึ้นไปข้างบน....

ลุงแก่มองเด็กสาวแววตาขมึงตึง แกจดจ้องไปที่ก้นเปลือยๆที่กำลังบิดส่ายไปมาลูกนั้น แล้วแกก็เดินตามขึ้นไปอย่างไม่รอช้า....

...

ที่พงหญ้ารกๆ ติดร่องคูเล็กๆ ทางด้านหลังรั้วสังกะสีผุๆ ของเรือนแถวไม้แห่งนี้

ตาทอนแหวกพงหญ้ารกๆพอเป็นที่ให้แกนั่งดูดยาเส้นมวนเล็กๆของแกได้ แกแทบจะมานั่งรอตั้งแต่ได้ยินคำที่สาวน้อยคนสวยบอกเป็นนัยๆว่าจะมีอะไรให้ชมตรงหลังห้องแถวของเธอ...

“...แม่งยุงเยอะชิบหาย... อีหมวยมันหลอกกูป่ะวะเนี่ย มืดเกือบมองไรไม่เห็นแล้วด้วย...” ตาทอนบ่นงึมงำพลางตบยุงอยู่แปะๆ ที่มารุมกัดแกอยู่ทั่วตัวไปหมด

ไม่กี่อึดใจตาทอนก็ได้ยินเสียงหน้าต่างเปิดดังแอ๊ด..ดๆ...ออกมาจากชั้นสองของห้องแถวที่หมวยอาศัยอยู่ ตาแก่ได้ยินเสียงเด็กสาวกำลังคุยกับลุงเขยของเธอดังชัดเจน เพราะรั้วสังกะสีมันห่างออกมาจากตัวเรือนไม้่ไม่กี่เมตรเท่านั้น แต่เสียงที่มันเข้าโสตประสาทแกชัดเจนที่สุดนั้นเป็นเสียงเนื้อกระแทกเนื้อที่เริ่มดังแปะ..แปะ.. แว่วๆออกมา พร้อมกับเสียงครางกระเส่า..ซี้ด..ดๆ...ซ้าดๆ... จากปากหมวยสาวที่ดังชัดขึ้นเรื่อยๆ...

ตาทอนแหงนหน้ามองขึ้นไปผ่านขอบแผ่นสังกะสีด้านบนที่ทำเป็นรั้วกั้น มุมที่แกมองมันช่างพอเหมาะพอเจาะที่จะเห็นตรงหน้าต่างชั้นสองชัด ภาพหมวยสาวในมุมสูงกำลังเอามือทั้งสองข้างจับแน่นไว้ตรงขอบหน้าต่างด้านข้างทั้งสองด้าน ข้อศอกของเธองอพับทำให้ตัวเธอนั่นค่อนข้างติดชิดเข้ามาหาหน้าต่าง สาวเซ็กซ์อยู่ในเสื้อนักศึกษาที่รัดติ้วตัวเดิมที่แกเห็นเมื่อตอนเย็น แต่ดูเหมือนว่าเสื้อในสีชมพูสดที่แกเห็นอยู่ข้างในมันหายไปเสียแล้ว เหลือแต่จุดดำๆที่อยู่บนยอดเต้ากลมทั้งสองข้างที่ถูกอัดแน่นรัดตึงอยู่ใต้ผ้าสีขาวบางนั้น กำลังกระเด็นกระดอนตามจังหวะสั่นสะท้านของลำตัวเด็กสาว ขอบด้านล่างของหน้าต่างมันต่ำมาก สามารถเห็นถึงต้นขาสาวน้อยได้เลยถ้าเธอยืนเหยียดตรง ตาแก่ยืนขึ้นทันทีเพื่อให้แกเห็นลึกเข้้าไปในช่องหน้าต่างด้านล่างนั้น ในมุมนี้สามารถทำให้แกมองลึกเข้าไปเห็นลอนท้องน้อยขาวๆและพงหมอยดกดำที่ปกคลุมโคกโหนกนูนที่คับแน่นอยู่ระหว่างช่องขาที่อ้าถ่าง ทั้งเนื้อทั้งตัวของสาวสวยกำลังสั่นกระเพื่อมเป็นจังหวะจากแรงกระแทกของบุคคลทางด้านหลัง...ปั่บ...ปั่บ....ๆ.... ผสมเสียงคราง...อ้า.....อ้า....ที่ดังออกมาจากปากที่อ้ากว้้างของหมวยสาวอย่างเผ็ดร้อน.....

หมวยปรือตามองเห็นตาทอนไ้ด้ถนัดจากมุมสูง เธอส่งยิ้มหวานยั่วยวนให้กับแก ตาทอนได้แต่กลืนน้ำลายอึกๆ แต่แกก็ไม่รอช้าที่จะควักท่อนเนื้อลำยาวของแกออกมาชักโชว์เด็กสาวต่อหน้า.... ตาหมวยลุกวาวขึ้นทันทีที่ได้เห็นภาพลำควยยาวใหญ่ของตาทอนที่เธอกะว่ามันคงยาวกว่าของลุงส่งอยู่เป็นนิ้วสองนิ้วทีเดียว เด็กสาวส่งยิ้มให้ตาแก่อย่างพึงใจ... พลางมองมือของแกที่กำลังสาวควยลำยาวรูดผลุบผ่านมือแกเองอย่างสนุก...

“....อูยย... หมวยเอ็งนี่แรดจริงๆนะ.... ไปยืนถ่างหีให้กูเย็ดตรงหน้าต่างแบบนี้...อูยย...ย...” ลุงส่งพูดเสียงสั่นอยู่ทางด้านหลังหมวย แต่ก็ไม่หยุดที่จะกระเด้าซอยลำควยทะลวงรูหีของหลานสาวคนงามอยู่อย่างต่อเนื่อง
“..โอยย..ย...ไม่ใครหรอกค่ะลุง....มีแต่ทุ่งนา....โอวว...ว...ซี้ดด....โอ้ววว...ซซ....” หมวยตอบด้วยเสียงกระเส่า ลุงแกจะไปรู้อะไรว่าตรงหลังรั้วข้างล่าง มีตาแก่อีกคนกำลังชักควยโชว์หลานสุดที่รักของแกอยู่แถมเธอเองก็กำลังมองจ้องยิ้มยั่วให้กับเค้าอย่างลุ้นระทึกไปเสียอีก

ลุงส่งคงไม่เห็นอะไรข้างนอกหรอกเพราะแกเองก็เอาแต่มองดูลำควยของตัวเองที่กำลังรูดเข้ารูดออกระหว่างปลีก้นขาวๆของหมวย เนื้อบางๆที่ขอบปากรูหีของเธอมันมองเห็นได้ชัดต่ำลงไปจากรูตูดที่กำลังขมิบๆ มันถูกดึงออกมาดูดรูดตามลำควยของแกทุกครั้งที่แกชักควยออก น้ำเมือกลื่นๆเหนียวๆที่ตอนนี้เริ่มแตกฟองให้เห็นเป็นสีขาวๆนั้นเคลือบลำควยสีดำทมึนของแกเยื้อมเต็มไปหมด ยิ่งเห็นภาพแบบนี้แกก็ยิ่งรู้สึกมันในอารมณ์ยิ่งขึ้นไปอีก

“...โอยย...ซื้ดด... มันจังเลยค่ะ.....โอย.ยย... ปั่บๆๆ.....ปั่บๆๆ....” เสียงครางของหมวยสาวผสมกับเสียงกระแทกก้นของลุงวัยดิบ ดังระงม... ปั่บๆ...ปั่บๆ....ๆๆ

“...เอ็งชอบแรงๆนี่นา หมวย...” ลุงส่งเอาสองมือจับกำแน่นที่เอวคอดๆของหลานสาวแล้วแกก็รูดลำควยถอยออกยาวก่อนที่จะอัดกลับเข้าไปในรูเนื้อฉ่ำลื่นอย่างแรง....อื้ยๆๆ....อื้ยๆๆ. ปึ้กๆๆ..ๆ.. สี่ห้าทีติดๆกัน
“....โอ้วววว...โอ้วววว....ซื้ดด.....โอ้ววว....” เล่าเอาหมวยอ้าปากหวอครางดังออกมาจากปอด ตาเธอปรือเยิ้มแต่ก็ไม่วายที่จะมองไปตาทอน และแสดงสีหน้าสะใจยั่วกิเลศชายแก่ใ้ห้อิจฉาเล่นเสียอย่างนั้น สาวน้อยรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจมากที่สุดเท่าที่เคยเป็นมา ที่เธอได้มาโดนเย็ดโชว์ต่อหน้าคนอื่นแบบนี้ ยิ่งทำให้อารมณ์กำหนัดของเธอยิ่งพรุ่งพรวดเดือนพล่าน เธอโดนลุงส่งกระทุ้งท่านี้อยู่เกือบห้าสิบดอก ก็ทำให้ความเสียวมันบิดเป็นเกรียวอยู่ตรงท้องน้อยใกล้ที่จะระเบิดเต็มที่แล้ว

สาวสวยยกเท้าซ้ายขึ้นมาเหยีียบไว้ที่ขอบหน้าต่าง แล้วเธอก็ละมือข้างซ้ายที่เกาะกับขอบหน้าต่างด้านข้างนั้นลงมาเอาปลายนิ้วชี้บดวนไปรอบๆเม็ดแตดที่แหลมโผล่ออกมานอกขอบแคม ท่านี้ทำให้ตาทอนเห็นภาพการทะลวงรูสาวจัดเจนขึ้นไปอีก แกเร่งสาวควยตัวเองด้วยความตื่นเต้น เหงื่อเริ่มหยดพราวเต็มใบหน้า
“...อาา...ซี้ดด... เย็ดหนูแรงๆสิ.... หนูใกล้แล้ว....อูยยย...ซี้ดด...แรงๆเลย...อา.....” หมวยเหลียวหลังไปมองหน้าลุงส่งด้วยสีหน้าโหยหาอย่างที่สุด ลุงส่งก็ทำตามคำขอของหลานสาวสุดเซ็กซ์ทันที แกกระเด้าสาวควยอย่างรุนแรงเล่นเอาตัวหมวยแทบกระเด็นหลุดออกมาจากหน้าต่างเลยทีเดียว

“...เหี้ย...โอยยย.คันเงี่ยงควยจริงโว้ย...หีแม่งตอดแบบนี้...อืยยย..ยย...” ลุงส่งกัดฟันกรอดกับความมันที่แกได้รับที่เงี่ยงควยและท่อนลำของแกเอง....ปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆ.....ปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....โอวว...โอวววว... เสียงแหลมเล็กคราง.อี้ๆๆๆ..ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...ดังยาวรอดออกมาจากไรฟันที่ขบเข้าหากันแน่นของหมวย....ในที่สุดสาวน้อยก็อ้าปากหวอกว้างหลับตาปี๋....พวงแก้มเธอแ
ดงระเรื่อด้วยเลือดสาวที่ฉีดซ่าน ตัวสาวร่านกระตุกงึก...งึิก...อย่างรุนแรง รูหีร้อนระอุขมิบตอดรัดลำควยท่อนใหญ่ของผู้เป็นลุงอยู่หนึบๆ ๆๆ

“...โอวว....โอววว..รูหีตอดแรงฉิบหาย...อูยย...” ลุงส่งพูดพลางก้มมองปลีก้นของหมวยที่กำลังขมิบขมุบๆอยู่เป็นจังหวะ น้ำหีของเธอไหลพรูออกมาจากขอบรูเนื้อที่กลืนแท่งดำใหญ่จนถึงโคน มันอาบโชลมโคนควยจนไหลอาบมาถึงพวงใข่ แกเอามือลูบไล้ไปทั่วก้นนวล...ทั่วแผ่นหลังของหลานสาว ดูแกพอใจไม่น้อยที่ทำให้เธอเสร็จสมจนหอบสะอื้นฮึกๆ... เหมือนเด็กที่พยายามหยุดร้องไห้แบบนี้ แกเอามือลูบเรือนผมของเธออย่างเอ็นดู

“...อิ่มมั้ยหละ...หมวย...อูยย...อูยย...” ลุงเขยพูดไปเสียวไปจากการที่โดนรูหีร้อนๆของหลานสาวตอดบีบขับน้ำหีร้อนๆออกมาอาบพวงสวรรค์ของแกอยู่อย่างต่อเนื่อง

หมวยเริ่มกลับมารู้สึกตัวหลังจากอาการเสียวซ่านจากการถึงจุดสุดยอดได้จางไป เธอรู้ดีว่าคุณลุงคนเก่งของเธอยังไม่แตกน้ำ
“..อืย....ไม่เย็ดหนูต่อหรอ......” สาวน้อยหันมาถามด้วยใบหน้าอิ่มสุข
“...ขอกูแช่ไว้ก่อนสิ...ชอบหีเอ็งตอดแรงดี...อูยยย...อูยยย....” ลุงแก่ขบฟันกรอดกับความสนุกที่ได้รับ
“...งั้นหนูโม๊กให้นะ....” พูดไม่ทันขาดคำสาวน้อยก็ดึงตัวของเธอออกมาจากควยลำเด่ เสียงควยหลุดออกจากรูหีตอดๆดังบั๊วะ..! เธอลงไปนั่งยองๆต่อหน้าลุงเขย เอามือถอกควย เอาปากอมรูดตั้งแต่ปลายหัวควยยันโคน เด็กสาวโขยกหัวรูดขึ้นรูดอย่างรวดเร็ว.... บ๊วบๆๆ....บ๊วบๆๆๆ.... เสียงดังเป็นจังหวะ ริมฝีปากของเธอที่มันดูดรูดขึ้นมาครูดเงี่ยงควยอย่างแรงและเร็วนั้น ทำให้ผู้เป็นลุงแหงนหน้าซูดปากตามแทบไม่ทัน

ลุงส่งก้มมองหมวยดูดควยให้ซึ้งดูท่าทางเธอเองก็กำลังเมามันอยู่ไม่น้อย แกมองต่ำลงไปอีกหน่อยก็เห็นพวงเต้านมที่ถูกอัดรัดแน่นอยู่ในเสื้อนักศึกษาตัวบาง กระดุมที่ถูกปลดออกจนลึกนั้นโชว์ให้เห็นร่องนมเบียดชิด ขาวผ่องที่กำลังต้นกระเพื่อมตามลีลาขยับเขยื้อนตัวของผู้เป็นเจ้าของ ปุ่มหัวนมกับสีคล้ำๆจางๆที่เห็นออกมาจากเนื้อผ้ามันช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีมากกว่าที่แกเคยเห็นสองเต้าูคู่นี้เปลือยๆเสียอีก อารมณ์ของลุงส่งกระฉูดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว

“...อืย....อืย....อยู่เฉยๆนะเอ็ง....” คุณลุงจับหัวหลานสาวดันให้ปากเธอหลุดจากปลายควย หมวยมองหน้าลุงด้วยท่าทางสงสัยปนระทึก เธอนั่งแอ่นตัวยืดตรง คอตั้งตรง เหลือบตามองขึ้นมาที่น้าลุงเขยที่กำลังแดงก่ำสุดๆ

ลุงส่งขยับหัวควยเข้ามาใกล้ที่คอหมวยมากขึ้น พลางชักกระตุกลำควยตัวเองสั่นกระแด่วไปมา หมวยนั่งนิ่งกดคางชิดคอเพื่อที่จะได้เห็นหัวควยบานๆของลุงของเธอถนัดขึ้น แกย่อตัวลงจนหัวควยที่บานบวมนั้นมาสัมผัสกดยวบเข้าไปตรงร่องนมที่ชิดแน่นของเธอ ลุงส่งเร่งสาวมือแรงขึ้นเร็วขึ้น จนในที่สุด....
“....อาา....อาาา.....อาาาา.....” เสียงครางดังออกมาจากลำคอ น้ำเชื้อสีขาวกระฉูดทะลักออกมาจากรูควยที่อ้าใหญ่เป็นระลอกๆ มือที่ยังคงกระุตุกถอกชักลำควยอยู่นั้นทำให้หัวควยที่บานใหญ่สีแดงสบัดดีดกระแด่วกระดอนไปทุกทิศทาง น้ำเชื้อที่ยังกระฉูดออกมาเป็นสายๆ..เลยยิ่งกระจัดกระจายเปรอะเลอะไปทั่วเนินหน้าอก เลอะอกเสื้อนักศึกษาตัวบาง เลอะขึ้นมาถึงใบหน้างามๆของหมวยจนทำให้เธอต้องหรี่ตาด้วยกลัวน้ำเชื้อคาวสดมันจะกระเด้นเข้าตา ลุงส่งย่อขาเอาปลายควยเยิ้มๆป้ายเช็ดไปตรงปุ่มหัวนมที่ดันนูนเสื้อตัวรัดทั้งสองข้างสลับไปมา จนควยแกเริ่มน่วมอ่อนตัวลงไป

“...ชอบเสื้อนักศึกษาหรอคะ...” หมวยเงยมองหน้าลุงส่งถามด้วยรอยยิ้มยั่วควย พร้อมกับเอานิ้วชี้ป้ายน้ำเชื้อที่ติดแปะตรงแก้มของเธอมาดูดเข้าปากตัวเองอย่างเอร็ดอร่อย
“...เออ...ว่ะ...มันเซ็กซ์ดี...” ลุงส่งยิ้มตอบ แล้วแกก็สลัดปลายควยให้น้ำเชื้อที่ค้างคาอยู่กระเซ็นอีกครั้งก่อนจะเิดินออกไปจากห้องของหมวย สาวสวยมองตามลุงของเธอจนเห็นว่าแกลงบันไดไปข้างล่างแล้วเธอจึงลุกขึ้นมายืนตรงหน้าต่างมองหาตาทอนที่อยู่ข้างล่าง ทั้งที่หีของเธอยังเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์อยู่แบบนั้น หมวยยังคงเห็นตาทอนกำลังยืนสาวควยอยู่
“......ทำไมควยตายาวจังอ่ะ...” สาวน้อยถามเบาๆ พลางมองมือแกที่กำลังสาวว่าวอยู่หงึกๆ
“...เอ็งอยากลองป่ะหละ...อีหมวย...” ตาทอนถามด้วยอารมณ์หื่น
“...ฮึ...ฮึ.. ไม่รู้นะ... แต่หนูอิ่มแล้วหละ...วันนี้.....” หมวยหัวเราะยั่วๆ เธอกำลังจะดึงหน้าต่างเข้ามาปิด
“...เดี๋ยวสิหมวย...ช่วยตาก่อน...สิ...” ตาทอนอ้อน
“...บ้าหนูไม่ให้ตาเย็ดหรอกนะ....” หมวยตอบค้อนๆ
“...เปล่า... แหกหีให้ตาดูหน่อย...ใกล้จะแตกแล้ว...อูยย.. ขอหน่อย...” ตาทอนทำหน้าแหยๆขอ กระตุกควยตัวเองอยู่ไม่หยุด
“...อ่ะ...ก็ได้...” หมวยรับคำแล้วเธอก็ขยับไปยืนชิดขอบหน้าต่าง แอ่นโคกหียื่นออกไป เธอกดปลายนิ้วของมือทั้งสองข้างไปที่ปลีโคกแต่ละข้าง ดึงจนแคมทั้งสองข้างอ้ากว้างออกจากกันจนเห็นติ่งแตดแหลมโด่ชัด และเห็นรูหีที่โบ๋อ้าหวอที่พึ่งโดนควยลุงของเธอกระหน่ำมาสดๆร้อนๆ น้ำหีเยิ้มๆยังคงไหลซึมออกมาจากปากรูโบ๋อยูเือื่อยๆ

“....อูยยย... อีหี....โอยยย...ยย...สวยชิบหาย...อูยยย...” ตาทอนรุกรี้รุกรนถอกควยดัง...ป่อกๆ...ป่อกๆ... หมวยมองควยตาทอนตาปรือ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอก็เริ่มมีอารมณ์ร่วมไปกับกิจกรรมที่ตาแกกำลังปฏิบัิติให้ดูอยู่ตรงหน้า สาวน้อยเริ่มเอาปลายนิ้วชี้มาบดคลึงรอบบริเวณติ่งแตดแหลมชูของเธอบ้าง ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ตาทอนให้หื่นกระหายหนักเข้าไปอีก เธอส่งรอยยิ้มเล็กๆยั่วยวนชายแก่แบบไร้ยางอาย ในไม่ช้าชายแก่ต้องแหงาหน้าสูดปากซ่า เมื่อแกกระตุกฉีดน้ำกาม?ขาวข้้น กระฉูดออกมาเป็นสายยาว สี่ห้าสายติดต่อกัน... สาวสวยมองจ้องอย่างสนใจ

“...หูย...ย... ตายังมีน้ำอีกหรอเนี่ย... นึกว่าแก่แล้วจะหมดซะอีก...ขาวจั๊วะเลยนะ...หืยย..ย..” หมวยยังคงจดจ้องที่ปลายควยของตาทอนที่ยังคงมีน้ำขาวขุ่นผุดๆออกมาเรื่อยๆ...
“...ฮูว....ฮูวว.... ออกเยอะมากเลยเนี่ย หมวย...ฮูว...ฮูวว..” ชายแก่ตอบพลางหายใจหอบๆ มองหัวควยตัวเองที่มีน้ำกามขาวๆผุดออกมาปุดๆ...
“...โอเคนะ บายๆค่ะตา...” หมวยยิ้มให้แกพร้อมโบกมือบายๆก่อนจะปิดหน้าต่างห้องกลับเข้าไป
ตาทอนยืนตัวสั่นอยู่ตรงนั้นอยู่พักใหญ่ก่อนจะกระตุกเอาเนื้อเชื้อดิบๆของแกออกจนหมดพวง แกยืนฉี่ดังซ่าๆตรงนั้นก่อนที่แกจะเดินตัวเบาเลาะรั้วสังกะสีกลับออกไปที่ถนนด้านนอก แกหัวเราะกับตัวเอง...ผิวปากอย่างสบายอารมณ์....

...

**ช่วงค่ำๆ อากาศเริ่มลดความร้อนลงไปบ้าง แต่ความระอุจากไอชื้นในอากาศยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง

ป้าแจ่ม จัดวางสำรับกับข้าวสามสี่อย่างบนโต้ะอาหารที่อยู่ตรงหน้าทางเข้าห้องครัวเป็นที่เรียบร้อย ลุงส่งก็นั่งถอดเสื้อดูทีวีอยู่เหงื่อออกซึมด้วยความร้อนเหนอะหนะ

“...หมวย...หมวย... ลงมากินข้าวได้แล้วจ้ะ...” ป้าแจ่มตะโกนเรียกขึ้นไปข้างบน
“...ค่ะๆ...” เสียงแว่วของหลานสาวดังลงมาจากข้างบน ตามมาด้วยเสียงวิ่งตึงตัง.. ดังลงมาจากบันได
หมวยยังคงอยู่ในเสื้อนักศึกษาตัวบางกับกระโปรงสีดำตัวสั้นเหมือนเดิม กระดุมเสื้อยังคงถูกปลดไว้สองเม็ด เผยร่องอกชิดแน่นสวยนูนอวบ ทั่วผิวกายสาวน้อยมีเหงื่อซึมๆผุดพราวไปทั่ว ทำให้เสื้อสีขาวตัวบางนั้นบางใสจนเห็นผิวเนื้อที่เปียกชุ่มนาบแนบไปกับเนื้อผ้า ยิ่งไปกว่านั้นคราบไคลของเมือกกามที่ถูกลุงเขยของเธอหลั่งพรมไว้ทั่วเนินอกนั้น ดูเหมือนว่าเธอจะจงใจให้ิมันติดอยู่บนร่างอวบของเธอแบบนั้น หัวจุกสีคล้ำนั้นเห็นชัดเด่นออกมาจากเสื้อ ทั้งป้านนมและเม็ดกลมก็เห็นได้ชัดเจน มันสั่้นไหวตึงตามจังหวะที่เต้าใหญ่ของหมวยสาวสั่นสะเทือนตามแรงสะท้อนจากฝีก้าวของเธอ

ลุงส่งสังเกตุจุดสำคัญบนเนื้อตัวหลานสาวตัวดีของแกได้อย่างถนัด แกกลืนน้ำลายเอือกๆ ลุ้นระทึกไปกับการกระทำของเธอ ใจนึงก็นึกสะใจในความร่าน ความกล้าของเด็กสาว อีกใจก็เต้นตุ๊มๆต่อมๆ ด้วยกลัวว่าเมียของแกจะคิดยังไงกับการแต่งตัวแบบนี้ของหลานสาวคนดีของเธอ

“...อ่ะมาแล้ว... งั้นมาทานข้าวกันเลย... มา นั่งๆ....” ป้าแจ่มพูด แกเหลือบไปมองการแต่งตัวของหลานสาวคนสวยแว่บนึงแล้วแกก็หลบสายตาไปมองที่อื่น ทั้งสามคนมานั่งกันพร้อมหน้าที่โต้ะอาหาร

“...วันนี้ร้อนมากเลยนะ....” ป้าแจ่มพูดขึ้นมา และแกก็มองหมวยยิ้มๆ แต่ก็อดเหลือบสายตาลงมองต่ำไปที่ร่องอกอวบอิ่มที่ถูกกระดุมเม็ดเล็กๆของเสื้อนักศึกษาตัวบางกลัดอัดเบียดไว้ ช่องกระดุมมันตึงยืดเสียจนเหมือนกับว่ามันจะหลุดผึงออกมาได้ทุกขณะ เต้าตึงอวบสวยของหมวยแม้แต่ผู้หญิงด้วยกันเองก็ไม่อาจจะละสายตาได้เลย
“...หมวยร้อนมากเลยหละสิ... เหงื่อซึมไปหมดเลย...” ป้าแจ่มกล่าวต่อ
“...อ่ะค่ะคุณป้า วันนี้ร้อนสุดๆเลย เหนอะหนะตัวไปหมด...” สาวสวยพูดพลางขยับตัวจับสาบเสื้อเชิร์ตชื้นๆของเธอสลัดๆ ทำเอาเต้าเต่งสองลูกอวบที่คับรัดแน่นอยู่ใต้ผิวผ้าบางนั้นสั่นกระเพื่อมไหวระรัว...
ป้าแจ่มหลบสายตาไม่กล้ามองภาพชวนหวิวนั้น แกเหลือบมองหน้าสามีแว่บนึง ลุงส่งก็ทำเป็นก้มหน้ากุ้มตาทานตัวเกร็งไป
“...คุณป้าเย็บผ้าเสร็จแล้วหรอคะ...” หมวยพูดขึ้นมาทำลายบรรยากาศร้อนๆ และเธอก็ต่อบทสนทนากับคุณป้าอย่างปกติ เป็นกันเอง เหมือนไม่มีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นเลย ปล่อยให้ผู้เป็นลุงนั่งกระืืทือเงียบทื่อเหงื่อตกอยู่คนเดียว


*

ออนไลน์ palmy love

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวยใสๆ (ฉบับสมบูรณ์) ตอนที่ 3 จบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2017, 02:09:02 am »
เรื่องในตำนาน แนวตาแก่กับหญิงสาว ชอบมากยิ่งในชุดนักศึกษาด้วย ใครก็ได้มาแต่งต่อที

*

ออฟไลน์ kuniine

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวยใสๆ (ฉบับสมบูรณ์) ตอนที่ 3 จบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2017, 02:45:21 pm »
ชอบมากครับ ตาแก่กับนักศึกษาสาวสวย มีตอนต่อมั้ยครับ ลุ้นครับ อยากให้ลองกับตาทอนบ้าง อิอิ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6579
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวยใสๆ (ฉบับสมบูรณ์) ตอนที่ 3 จบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2017, 05:46:46 pm »
สนุกครับขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ janara

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวยใสๆ (ฉบับสมบูรณ์) ตอนที่ 3 จบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2017, 12:52:40 pm »
ขอบคุณครับ อ่านไปเสียวไป

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวยใสๆ (ฉบับสมบูรณ์) ตอนที่ 3 จบ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2017, 09:54:15 pm »
สงสารตาทอน ได้แต่แอบดูแล้ว shark Wow
ยิ่งเห็นก็ยิ่งหื่นนะ

*

ออฟไลน์ yasa_ud

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวยใสๆ (ฉบับสมบูรณ์) ตอนที่ 3 จบ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2017, 12:29:04 pm »
แหมน่าจะมีตอนต่อไปสาวหมวยเจอแท่งคู่บ้างนะ

*

ohodaya

Re: หมวยใสๆ (ฉบับสมบูรณ์) ตอนที่ 3 จบ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2019, 09:49:00 pm »
ลุง ๆ รักน้องหมวย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ