ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ใครเคยมีความสัมพันธ์ลึกซื้งกับหัวหน้าบ้างครับ(เรื่องจริงครับ)

เริ่มโดย เอกคับ ซั่มๆ, ตุลาคม 20, 2017, 01:09:37 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

เอกคับ ซั่มๆ

ผมอายุ28ครับทำงานในบริษัทเล็กๆแห่งหนึงแถวดอนเมือง ในที่ทำงานผมก็จะมีพนักงาน28คนครับเป็นชาย20คนหญิง8คนรวมทั้งเจ้าของกิจการด้วย
ผมทำงานที่นี่ได้5ปีครับ ในบริษัทมีคนไม่มากก็เลยจะสนิดกันหมดทุกคนครับแม้แต่เจ้าของกิจการเองก็ไม่ได้ถือตัวเลยครับมากินเหล้ากับพวกผมบ่อยๆ
เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ผมค่อนข้างแปลกใจครับไม่นึกว่ามันจะเกิดขึ้นได้ ถ้าเป็นความสันธ์ระหว่างพนักงานด้วยกันคงไม่มีอะไรเพราะผมก็ฟันสาวในออฟฟิตไปแล้ว3คน
แต่นี่เป็นความสัมพันธ์ระว่างผมกับแฟนเจ้าของกิจการ ผมขอเอ่ยถึงแฟนเจ้าของกิจการหน่อยนะครับ แกชื่อหญิงครับ ปกติผมจะเรียกแกว่าเจ้หญิง มีเชื้อจีน อายุ42แล้วครับ
แต่ยังสวยและหุ่นดีมากๆอยู่เลยครับมีลูกแล้ว3คน ถามว่ายังสวยและดูดีแค่ไหนลองนึกถึง บุ๋ม ปนัดดา ดูครับแต่แก่จะหุ่นดีกว่าอีกครับผอมกว่า บุ๋ม ปนัดดา
หุ่นน่าจะประมาน มาดามเดียร์ ครับ ปกติอยู่ที่ทำงานผมก็จะแอบมองเจ้หญิงบ่อยๆครับแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะรู้ว่าคงไม่มีทางได้แอ้ม แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นครับ
เมือประมาน2เดือนที่แล้วมีโปรเจคใหม่เข้ามาครับ แล้วผมก็เป็นแม่งาน ก็เตรียมการจัดหาของครับ โดยเจ้หญิงจะเป็นคนดูแลเรื่องจัดซื้อครับ ผมกับเจ้หญิงเลยต้องทำงานติดต่อ
ร่วมกัน จนวันนึงผมต้องไปดูสินค้าที่จะสั่งเข้ามาครับซื่งโรงงานนั้นอยู่ที่นครสวรรค์ โดยเจ้หญิงจะไปด้วยเพราะแกจะไปทำธุระที่นั้นพอดี
เพื่อไม่ให้เสียโอกาดก็จะได้คุยเรื่องราคากันด้วยเลยทีเดียว ทางฝ่ายของโรงงานที่นครสวรรค์ ก็จัดที่พักให้เรียบร้องครับ ประมานว่าเอาใจพวกผมเต็มที่เพื่อให้ทางบริษัทผมสั่งสินค้า
พอถึงวันไปก็คุยงานกันปกติครับ ทีนี้ช่วงค่ำพวกผมก็ไปกินอาหารกันครับโดยเจ้หญิงนัดเพื่อนสาวมาด้วยอีก3คนก็นั่งคุยกันมีสั่งไวน์มากินด้วยครับ วันนี้เจ้หญิงจะกินมากเป็นพิเศษ
คงเพราะเจอเพื่อนๆมั้งครับพอนั่งได้ถึงประมาน4ทุ่มพวกเพื่อนเจ้หญิงก็ชวนไปเทียวต่อครับบอกนานๆเจอกันทีปล่อนแก่ซักหน่อยก็ชวนผมไปด้วย ก็ตกลงไปผับกันครับ
ไปถึงก็สังโน้นนี้มากันเต็มโต๊ะก็กินกันจนเมาครับเมากันทุกคน เต่นกันสนุกมากจนเทื่ยงคืนกว่าๆเพื่อนเจ้หญิงคนนึงเมามากครับจนอวกทั้ง3คนเลยขอตัวกลับกันก่อนเพราะมารถคันเดียวกัน
เหลือผมกับเจ้หญิงก็สนุกกันต่อ ก็โยกๆกันไปทีนี้ไม่มีเพื่อนแกแล้วผมก็เริ่มเต้นใกล้ๆแกเขาไปเบียดบ่างเจ้หญิงก็ไม่ว่าอะไรทีนี้เราเต้นหันหน้าเข้าหากันผมเมาๆด้วยเลยมีความกล้า
เลยลองเอามือทั้งสองข้างไปจับเอวแกก็ไม่ว่ายังเต้นแบบโยกๆอยู่เลยลองเลื่อนต่ำลงไปจับตรงก้นเจ้หญิงแล้วดึงเข้ามาหาตัวจนท้องเราชนกันเจ้หญิงเงยหน้ามามองหน้าผม
ตาจ้องกันแต่ไม่ได้พูดอะไร ผมเลยลองลูบก้นแกดูแกก็ไม่ว่าอะไรอีกผมเลยก้มหน้าลงไปกระซิบข้างหูว่ากลับกันเถอะ แล้วหอมเจ้หญิงไปทีนึง ผมเลยจูงมือเจ้หญิงเดินออกมาจนถึงรถ
เปิดประตูให้แกแล้วผมก็ขับไปที่พักพอถึงที่พักผมก็เดินจูงมือแกบอกเดียวผมไปส่งที่ห้องตอนจับมือรู้สึกได้เลยว่ามือเจ้หญิงสั่นๆ พอถึงห้องเจ้หญิงผมก็เปิดเข้าไปด้วยแล้วผมก็จับเจ้หญิง
มากอดไว้ เจ้หญิงเอ๋ยปากบอกกับผมว่าอย่าเกินเลยกว่านี้เลยนะมันไม่ดี เจ้หญิงตัวสั่นมาก ผมเลยปลอบแกบอกว่าเจ้ปล่อยตัวไปตามอารมเถอะนะ พูดจบผมก็จูบปากแกแต่แกขัดขืน
ผมก็พยายามเล้าโรมจนแกยอมผม ปล่อยให้ผมทำตามใจคืนนั้นผมจัดกับแกไป5ยก พอเสร็จเราก็คุยกันเลยได้รู้เรื่องว่าแฟนเจ้หญิงไปมีเมียน้อยไม่ค่อยจะให้ความสุขกับครอบครัว
เจ้หญิงก็เลยกลุ่มๆเครียดๆที่มานครสวรรค์ก็มาหาเพื่อนๆมาพักผ่อนสมอง ผมเลยถามถึงเรื่องระหว่าเราจะเป็นยังไง เรามาถึงขั้นนี้กันแล้ว เจ้หญิงบอกไม่รู้เหมือนกัน แต่ไม่อยากทำแบบนี้อีก
มันรู้สึกไม่ดี พอสายๆผมก็ขอส่งท้ายกับแกอีกยก แกก็ยอมโดยดีแต่มีข้อแม้ว่ากลับไปกรุงเทพจะไม่มีแบบนี้อีก ผมก็รับปากแกครับ
แต่พอกลับไปกรุงเทพเราคุยกันมากขึ้นครับ คุยเรื่องส่วนตัวเจ้หญิงด้วยไม่ใช่แค่ในงาน ตอนที่เจอหน้ากันผมนี้รู้สึกอยากเข้าไปกอดแต่ทำไม่ได้ ก็เก็บอาการไว้ครับจนผ่านไปได้เกือบเดือน
ผมต้องไปประชุมกับลูกค้ากับเจ้หญิงพอประชุมเสร็จระหว่างทางกลับผมก็ระบายความรู้สึกผมที่มีหลังกลับจานนครสวรรค์ให้เจ้หญิงฟังเราหันหน้ามามองตากันแล้วไม่ได้พูดอะไร
ผมคิดอะไรก็ไม่รู้ครับเลี้ยวรถเข้าไปในโรงแรมมานรูดซึ้งเจ้หญิงก็ไม่ว่าอะไรผมเลยพอจอดรถได้ผมจับมือเจ้หญิงในรถหันหน้าไปสบตากันแล้วบอกกับแกว่าออกไปกับผมนะ
ผมก็เปิดประตูออกไปยืนรอซักพักเจ้หญิงก็ไม่ออกมา ผมคิดว่าแกคงไม่ยอมอีกแล้วละแต่แล้วเจ้หญิงก็ค่อยๆเปิดประตูรถออกมา ผมรีบเดินไปจูงมือแกเข้าห้อง
พอเข้าห้องได้ผมจูบปากกับเจ้หญิงนัวเลย แกตอบรับผมดีมาก ผมต้องทำเวลาครับเลยจัดกับแกแบบคาชุดทำงานเลย แกใส่กระโปรงถกขึ้นก็เสียบได้แล้ว ผมจัดเจ้หญิงไปอีก2ยก
กระโปรงเจ้หญิงเปื้อนน้ำผมเลยผมปล่อยในน้ำผมไหลออกมาจนเปื่อนกระโปรงเจ้หญิงเลยต้องกลับบ้านให้ผมบอกที่ทำงานว่าไม่สบายเลยรีบกลับให้ผมไปส่งบ้านแก
ระหว่างทางก็คุยกันอีกถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แกทำหน้าเศร้าๆ ผมเลยถามว่ารู้สึกไม่ดีหรอ แกบอกใช่ แกรู้สึกผิด ผมก็ปลอบแกไประหว่างทาง แล้วถามอีกว่ายังจะมีเหตุการแบบนี้อีกไหม
แกบอกผมว่าแกไม่แน่ใจ แกไม่มั้นใจตัวเอง ผมก็ถามอีกว่าตอนที่ทำไปมีความสุขไหม เจ้หญิงบอกว่ามีความสุขแต่พอเสร็จก็รู้สึกผิด ผมเลยบอกไปว่าไม่ลองปล่อยใจไปกับอารมดูละ
ไหนๆเราก็เกินเลยมาถึงขั้นนี้แล้วแกก็เงียบๆไป เรื่องของผมในตอนนี้ก็มีเพียงเท่านี้ครับ ถ้ามีอะไรเพิมเติมอีกจะมาลงให้ครับ ท่านใดเคยเจอประสบการแบบนี้บ่างไหมครับ
มาอัพเดทเรื่องของผมต่อครับ  เรื่องเกิดเมือคืนลอยกระทงที่ผ่านมาครับ เลิกงานเสร็จผมก็กลับบ้านไม่ได้ไปเทียวไหนครับ ซักเวลาประมาน4ทุ่มครึ่งก็มีโทรศัพท์เข้ามา
ปรากฏว่าเป็นเจ๊หญิงโทมาครับ ผมก็รับสายในใจก็หวั่นๆว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นหรือป่าว แต่ปรากฏว่าแกโทมาถามว่าว่างไหมออกมาเจอกันได้ไหม ผมรู้สึกแปลกใจบวกงงๆครับ
แต่ผมก็โอเคไปเจอกัน เรานัดเจอกันที่ร้านอาหารแถวราชพฤกษ์ เราไปถึงพร้อมๆกันคับเลยเดินเข้าร้านไปพร้อมกันก็สั่งอาหารมา3อย่างพร้อมเบียร์ ผมก็ถามเจ๊หญิงว่าแฟนไปไหนละวันนี้
เขาบอกว่าไปไหนไม่รูพาลูกกับแกไปลอยกระทงเสร็จก็มาส่งบ้านแล้วออกไปต่อ ผมก็รู้แล้วละว่าไปหาผู้หญิงแน่นอน เราก็คุยไปเรื่อยพอเบียร์หมดผมก็ชวนแกว่าอยากไปต่อไหนไหม
แกบอกว่าไม่อยากไปต่อไหนระหว่างที่ผมชวนเราก็มองตากัน เหมือนจะรู้ใจกันผมเลยบอกว่าเราไปเช็กอินห้องกันเถอะ แกก็พยักหน้าตอบผมเล็กน้อย ผมก็เปิดห้องที่นี้เลย
เพราะเป็นร้านอาหารพร้อมที่พัก พอเข้าห้องเราก็กอดกันครับ อารมแบบแฟนเลยครับ ต่างคนต่างปล่อยใจไปตามอารมความต้องการครับ ไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น ผมเสียบเจ๊หญิงแบบสดๆ
พร้อมปล่อยข้างในแกเลยครับ ตอนผมเสร็จเรามองตากันแกเอามือมาโอบคอผมแล้วโน้มดึงลงมาจูบกับอย่างดูดดื่ม บอกเลยครับเป็นอารมที่สุดยอดมากๆ ซักพักผมก็ต่อกับแกอีกยก
จนเสร็จก็ประมาณตี2กว่าๆเลยกลับกันครับ เราเดินออกมาแบบแฟนเลยครับ จับมือกัน ผมมาส่งเจ๊หญิงที่รถก็ล่ำลากันแกบอกไว้มาเทียวกันอีกนะด้วยแววตาอันเย้ายวน
ผมว่าผมหลงแกเข้าให้แล้วละ

boonchoke k

ถ้าเป็นผมก็คงเป็นอย่างคุณเหมือนกัน อารมณ์กับความรู้สึกมันพาไป บางครั้งข้ามเส้นศีลธรรมไป  แต่หุ่นเจ๊คงน่าเย็ดใช่มั๊ยครับ เลยใส่ซะ 5 ยก น่าจะคุยกะแกไปเรื่อยๆครับ  

swbkk

ถ่ายทอดได้ดี เข้าใจว่ายามหน้ามืด มันไม่นึกถึงอะไรทั้งนั้นแหละ แต่เวลาเสร็จแล้วนึกถึงสามีเขากับลูกหน่อยก็ดีนะครับ ก่อนที่จะถลำลึกลงไปกว่านี้ หรือนึกถึงสามีเค้า..พร้อมด้วยปืนในมือ ก็อาจทำให้ระงับความอยากไปได้บ้าง  😂😂


tigerx302

ผมก็เคยมีประสบการณ์ใกล้เคียงแบบนี้ครับ เข้าใจอารมณ์เลย ระวังเรื่องจะบานปลาย ความลับมันไม่ได้ลับตลอดไปครับ

voldermor96


P Eet ✦Diamond✦

That's why there's a saying ... people act on their feelings ...
It's not easy to do the right thing... when you are having soooo much fun with what you are doing...!!!
But... ultimately... we are still in a society that frowns upon this type of behavior ...

One thing you don't EVER want to be is the cause of anybody's break up...

Also.. she seems to be confused and she is doing things on a rebound...
If you pull out now... you will still keep your friendships with her...
This will not end well... as they say ... there's no secret in this world ...!!!
Disclaimer: The view and opinion expressed on this website are solely those of my very own. It is solely for the purpose of entertainment and has NO meaningful value of any kind. They DO NOT necessarily represent those of the majority of READERS & WRITERS of this website staff, and/or any/all contributors to this site.

ஜ۩۞۩ஜ THANK YOU ஜ۩۞۩ஜ ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

DIAMONDS ARE FOREVER !!!

   ..... (¯`v´¯)♥
   .......•.¸.•´
   ....¸.•´
   ... (
   ☻/
   /▌♥♥
   / \ ♥♥


cking

แอบกินดีๆ ระวังผัวเค้าล่ะ ถึงผัวเค้าจะไปหา ญอื่น แต่ความหึงมันมีจริงนะมาในแบบลูกปืน

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::DookDig::
     ไม่เคยครับ  แต่เคยจินตนาการว่าเย็ดกับผู้หญิงตำแหน่งสูงกว่าตอนชักว่าวหลายคนครับ  ยิ่งตำแหน่งสูงยิ่งแก่นี่ยิ่งตื่นเต้น  เสียวกว่าปกติน้ำควยก็ออกมามาก