เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 36 : ภายในห้องนั้น...มีความลับสุดเสียวซ่อนอยู่ pt2

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 36 : ภายในห้องนั้น...มีความลับสุดเสียวซ่อนอยู่ pt2

 • 862 ตอบ
 • 33343 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 492
 • 5460
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : หายไปนาน ตอนแรกจะอัพตอนใหม่อาทิตย์ที่แล้ว แต่พอมีงาน และป่วย เลยทำให้คลาดเคลื่อนไป ตอนนี้กลับมาแล้วครับ ยังไม่หายไปไหน ตอนนี่้ขอซ่อนนะ เหตุผลง่าย ๆ ก็คือ มันเป็นการเปิดตัวเมียคนใหม่ของลุงพลเค้า อีกอย่าง ตอนนี้มีแค่ฉากเสียวเท่านั้นครับ ไม่มีดราม่าให้ปวดตับ เน้นเสียน้ำอย่างเดียว 3P ที่รอคอยกันครับ ตอนหน้ายังมีต่อ ไม่แน่นะ อนาคตอาจมี 4P,5P,6P ก็ได้ แต่อย่าคาดหวัง ฮ่า...

.......................................................................................


นาถลดายืนนิ่ง มองภาพรุ่นพี่รหัสสาวสุดห้าวที่เธอแอบปลื้มมานานกำลังเสพเมถุนกับมนุษย์ลุงภารโรงสุดหื่น ใครเลยจะคิดว่าข่าวลือจากพี่อุ๊จอมจุ้นคนนั้นจะกลายเป็นจริง นาถลดาตกใจกับภาพที่เห็นจนทำอะไรไม่ถูก ขณะเดียวกัน ทางฝั่งชุมพลคนหื่น ที่เจนจัดประสบการณ์มากกว่ารู้ดีว่าควรทำอย่างไร มันลุกขึ้นเดินเข้าไปหานาถลดาเพื่อปิดปากเธอ
“ปล่อยนะ!!!ช่วย…..” ริมฝีปากของนาถลดาถูกฝ่ามือที่หยาบกร้านของชายสูงวัยปกปิดเอาไว้ ทางฝั่งโดนัทเองรีบคว้ากางเกงขึ้นมาสวมใส่ไว้เป็นอันดับแรก

“ชูวววว….ใจเย็น ๆ หนูนาถ เรื่องนี้ลุงอธิบายได้” ลุงพลพยายามเกลี้ยกล่อมน้องนาถเต็มที่ แต่น้องนาถตอนนี้สติกระเจิงด้วยความสั่นกลัว เด็กสาวคิดไปไกลว่าไอ้เฒ่าจอมหื่นคนนี้อาจฆ่าเธอปิดปากไปเลยทีเดียว

“ลุงจะไม่ทำอะไรหนู” มนุษย์ลุงพยายามเกลี้ยกล่อมน้องนาถ “เรื่องมันเลยเถิดมาถึงขั้นนี้แล้ว ลุงจะสารภาพก็ได้ จริง ๆ แล้วลุงกับหนูโดนัทน่ะ….เรารักกัน”

“ห๊ะ……ว่าอะไรนะ!!??” โดนัทที่กำลังจัดแจงเสื้อผ้าหน้าผมเงยหน้ามองมนุษย์ลุงอย่างไม่สบอารมณ์ แน่ล่ะ เล่นไปบอกความจริงแบบนั้น โดนัทจอมห้าวเลยทั้งโกรธทั้งอาย จะพูดอ้อม ๆ หน่อยไม่ได้เหรอไงนะ!!!

นาถลดามีท่าทีสงบลง จนมนุษย์ลุงเริ่มแน่ใจว่าอาจคุยกันรู้เรื่องก็เลยคลายมือออก แต่ไม่ทันไรน้องนาถคนสวยก็แหกปากร้องอีกครั้ง จนมนุษย์ลุงต้องปิดปากน้องนาถและลากตัวเข้าห้อง

“หนูโดนัท รีบไปล็อคประตูทางเข้าเร็ว!! เดี๋ยวมีใครมาเห็นพวกเราจะยุ่ง!!” ลุงพลสั่งการขั้นเด็ดขาด มาถึงขั้นนี้แล้วเห็นทีต้องปิดปากเด็กสาวจอมจุ้นเสียด้วย“แต่…แต่….” ณิชาสาวห้าวมีท่าทีลังเล ใจนึงก็ไม่อยากให้ลุงพลทำอะไรน้องรหัส แต่อีกใจก็กลัวความลับแตก นี่ถ้าความลับระหว่างเธอกับลุงพลแตกขึ้นมาจริง ๆ นะ บอกเลยว่าเธอต้องอับอาย อยู่ที่วิทยาลัยพยาบาลแห่งนี้ไม่ได้อีกต่อไปแน่นอน

“ไปซิ!!!....จะรออะไร!!!” ชุมพลสั่งกับโดนัทอีกรอบ คราวนี้มนุษย์ลุงเพิ่มโทนเสียงดุดันขึ้น จนโดนัทเริ่มกลัว เลยเดินหน้างอไปล็อคประตูทางเข้าห้องพักภารโรง ก่อนเดินกลับมาที่ห้องเก็บของและไม่ลืมล็อคประตูด้วย หลังจากที่ล็อคประตูเสร็จ โดนัทหันมาก็เห็นภาพของลุงพลขณะกำลังปลุกปล้ำน้องนาถที่พยายามขัดขืนเต็มที่

“เบา ๆ นะหนูนาถ เดี๋ยวลุงจะสอนบทเรียนให้หนูเอง” ลุงพลซุกไซ้ไปตามซอกคอของเด็กสาว อีกมือก็ปิดปากสาวน้อยลูกคุณหนูจากภาคใต้ น้องนาถลับตาปี๋ พยายามขัดขืนสุดพลัง แต่ก็ไม่สามารถสู้เรี่ยวแรงของตาแก่ได้ ชุมพลนั้นเก๋าเกมนัก มันโลมเลียซอกคอของเด็กสาว ส่วนมือที่ว่างก็พยายามถลกเสื้อขึ้น แต่ถูกนาถลดาต่อต้านอย่างสุดกำลัง

โดนัทมองภาพลุงพละกำลังปลุกปล้ำนาถลดาตรงหน้าด้วยความรู้สึกที่สับสน เธอทั้งโกรธ อาย และสงสารนาถลดา ที่ต้องมาตกอยู่ในบ่วงกามของมนุษย์ลุงจอมหื่นคนนี้ แต่อีกใจก็อดคิดไม่ได้ว่าถ้าหากปล่อยให้นาถออกไป เธอจะต้องเอาเรื่องนี้ไปบอกความจริงกับทุกคน เมื่อถึงตอนนั้น เธอคงอยู่ไม่ได้ และเธอก็ไม่แน่ใจด้วยเสียว่าเธอจะไม่โยงเรื่องราวทั้งหมดไปที่เฟิร์น

“โดนัท ช่วยลุงหน่อย จับแขนน้องนาถไว้ เร็ว!!!” ลุงพลสั่งการ ในขณะที่น้องนาถยังคงพยายามต่อสู้ นัยน์ตาของเด็กสาวจากปักษ์ใต้อ้อนวอนขอควาเมตตาจากพี่รหัสสาว เพื่อหวังว่าเธอจะเปลี่ยนใจ

โดนัทขมวดคิ้วด้วยความรู้สึกผิดและอับอาย แต่ท้ายที่สุดเธอก็ตัดสินใจทำตามที่มนุษย์ลุงสั่งการ เด็กสาวที่แข็งแรงเทียบเท่าหรืออาจมากกว่ามนุษย์ลุงผู้สูงวัยอย่างชุมพลยอมทำตามแต่โดยดี เธอขึงแขนของนาถลดา เพื่อให้มนุษย์ลุงสามารถโจมตีจุดยุทธศาสตรในร่างกายของแม่กวางสาวรายนี้ได้อย่างง่ายดายมนุษย์ลุงถลกเสื้อของนาถลดา จนเผยให้เห็นหน้าท้องแบนราบ มนุษย์ลุงสูดดมกลิ่นกายสาวของนาถลดาเข้าไปเต็มรัก ก่อนค่อย ๆ เลื่อนสูงขึ้น จนถึงยอดอก ที่มีบราเซียสีดำแบบไร้สายปิดบังปทุมถันไว้อยู่ มันใช้มือข้างที่ยังเหลือเปิดขอบบราเซียจนเผยให้เห็นปลายปทุมถันสีชมพูอมน้ำตาลอ่อน หน้าอกของนาถลดาน่าจะใหญ่ราว ๆ 32 นิ้ว ขนาดใกล้เคียงกับน้องเฟิร์น

ไม่ต้องถามว่ามนุษย์ลุงจอมหื่นจะทำอย่างไรต่อไป มันโลมเลียปลายจุกบนยอดอกของนาถลดาด้วยความหื่นกระหาย นาถลดาขมวดคิ้วด้วยความเสียวและขยะแขยง แต่เธอทำอะไรไม่ได้ เพราะโดนัทฉุดรั้งไว้อยู่ นาถลดาเริ่มอ่อนแรงลงเรื่อย ๆ และไม่อาจต้านทานการรุกเร้าของลุงพลและพี่รหัสสาวจอมทรยศได้

ทางฝั่งโดนัทเองก็รู้สึกผิดไม่น้อย แต่มาถึงขั้นนี้แล้วจะให้ทำยังไงได้ อีกอย่างพอเห็นภาพลุงพละกำลังเสพกายสาวน้องนาถยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ที่ถูกซ่อนอยู่ โดนัทเลยโน้มตัวลงไปหอมแก้มนาถ พร้อมกระซิบข้างหูเบา ๆ ด้วยถ้อยคำบางอย่าง

ลุงพลที่กำลังเพลิดเพลินอยู่กับการดื่มนมสดบนยอดถันของนาถลดาแปลกใจไม่น้อย ที่เห็นโดนัทกำลังซุบซิบอะไรบางอย่างกับนาถ แต่พอนาถพยักหน้า โดนัทก็หันมามองมนุษย์ลุงด้วยสีหน้าที่ไม่อาจคาดเคาความรู้สึกได้

“น้องนาถยอมแล้วค่ะลุง  ปล่อยมือจากปากของน้องนาถเถอะค่ะ มาถึงขั้นนี้หนูคงต้องบอกความจริงกับลุงแล้ว” โดนัทถอนหายใจยาว เมื่อคิดถึงสิ่งที่กำลังจะพูด

“อะไรเหรอจ๊ะโดนัท?” ลุงพลทำหน้าสงสัย

“อันที่จริง หนูกับนาถเคยมีอะไรกันแล้ว” โดนัทตอบตามความจริง ทำเอามนุษย์ลุงขมวดคิ้วด้วยความแปลกใจ มันเคยได้ยินเรื่องแนว ๆ ชายรักชาย หญิงรักหญิงมาก่อน มันคิดเสมอว่าเรื่องแบบนี้มันผิดธรรมชาติ แต่พอมาเจอด้วยตัวเองมันก็แปลกใจไม่น้อย

“จริงเหรอ….” ลุงพลถาม “นี่โดนัทพูดจริงใช่ไหมเนี่ย?”

“นาถคงสงสัยพฤติกรรมของหนู” โดนัทตอบ “ก็เลยติดตามหนูมาจนเจอ….ก็อย่างที่รู้นั่นแหละ” สาวห้าวเลี่ยงตอบด้วยความอาย “เอาเป็นมาถึงขั้นนี้แล้ว ลุงจะทำอะไรก็ทำไป แต่หนูขอให้มันเป็นครั้งสุดท้ายนะคะลุง หนูไม่อยากให้เรื่องมันบานปลายไปมากกว่านี้”
มนุษย์ลุงนิ่งเงียบไป มันนึกแปลกใจไม่น้อย โลกสมัยนี้หมุนเร็วไปมาก จนบางทีมันก็ชักตามรสนิยมทางเพศของคนยุคนี้ไม่ทัน แบบนี้ก็มีด้วยเว้ย แต่มาคิดอีกทีก็ดีเหมือนกัน มันไม่มีประสบการณ์แนว ๆ สวิงกิ้งหรือแซนวิชมานานแล้ว ย้อนกลับไปสมัยเป็นทหาร มันกับจ่าอมรเคยนัดกันไปตีกระหรี่แล้วลงขันกันซื้ออีตัวมาเล่นเสียวกันแบบ 2 รุม 1 ตอนนั้นมันยังไม่มีรสนิยมชอบประตูหลัง แต่เพราะไอ้จ่าอมรมันล่อประตูหน้าไปแล้ว นอกจากปากของกระหรี่สาวคนนั้นก็เหลือแค่รูก้น มนุษย์ลุงเลยทดลองเล่นเสียวทางหลังบ้านดู และพบว่ามันเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และทำให้มันติดใจ จนถือคติว่าหญิงใดที่มันไม่ได้ครบทั้งสามช่องทาง ถือว่ายังไม่คุ้ม

ตัดมาที่ปัจจุบัน ลุงพลและโดนัทช่วยกับปลดเปลื้องเสื้อผ้าของน้องนาถจนเกือหมด ลุงพลถึงกับกลืนน้ำลายเมื่อเห็นเรือนร่างที่สวยงามของน้องนาถ ช่างขาวเนียน สมกับเป็นลูกคนมีเงินจากปักษ์ใต้เสียจริงเชียว

น้องนาถหันมองไปทางอื่นด้วยความอาย มือของเธอพยายามปกปิดหน้าอกและจุดสงวนตรงหว่างขาของเธอ มาถึงจุดนี้เธอเองก็ชักอยากลิ้มลองดุ้นเนื้อของจริงบ้างเหมือนกัน เพราะที่ผ่านมาเฟิร์นและโดนัทได้ส่องงานเสียวเธอด้วยนิ้วอุ่น ๆ และขวดโรลออนทารักแร้มาแล้ว

ไม่รอช้า มนุษย์ลุงเลยโน้มตัวลงไปซุกไซ้ที่ซอกคอของเด็กสาว นาถลดาหลับตาปี๋ด้วยความตื่นเต้นและกลัว ถึงแม้เธอจะไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ แต่เธอยังไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายจริง ๆ มาก่อน ทางฝั่งโดนัทเองก็เหมือนเริ่มรู้งาน เด็กสาวดึงมือน้องรหัสคนสวยขึ้นหอมและดูดเลียนิ้วมืออย่างเอร็ดอร่อย

“อ่าห์……” นาถลดาครางในลำคอ สาวน้อยมาดลูกคุณหนูหลับตาพริ้ม มันเป็นรสรักที่เสียวซ่านแบบ x2 มีทั้งความดุดันแล้วความนุ่มนวลไปในตัว คราวนี้ชุมพลที่เก๋าเกมกว่าเลยค่อย ๆ ปลดบราเซียสีดำจนเผยให้เห็นก้อนซาลาเปาสุดแสนน่ารัก มนุษย์ลุงชุมพลคนหื่นเลยสะกิดชวนโดนัทช่วยกันแท็กทีมดูดนมน้องนาถลดาคนละข้าง ซึ่งโดนัทก็ทำตามแต่โดยดี

“อ๊า….เสียว….จัง” นาถลดาเผลอครางออกมา เมื่อถูกมนุษย์ลุงและโดนัทช่วยกันดูดเลยหน้าอกหน้าใจของเธอ สาวน้อยบิดตัวไปมาด้วยความเสียวซ่านสุดห้ามใจ เธอเผยอตาขึ้นมาก็เห็นโดนัทและลุงพละกำลังช่วยกันดูดเลียปลายถันของเธอ ที่เริ่มชูชันจากอารมณ์ที่พลุ้งพล่านขึ้นเรื่อย ๆ

ชุมพลรู้สึกสะใจและเอร็ดอร่อยในรสรักครั้งนี้มาก มันเลยโน้มแขนจับท้ายทอยของโดนัท แล้วประกบปากแลกลิ้น โดนัทหลับตาพริ้ม แลกลิ้นกับมนุษย์ลุง กลืนกินสารคัดหลั่งในช่องปากของกันและกันอย่างไม่รังเกียจต่อหน้านาถลดา จนทำให้สายน้อยจากปักษ์ใต้เผลอกลืนน้ำลายดังเอื้อก

คราวนี้ลุงพลไม่เอาเปรียบน้องนาถ มันเริ่มจัดแจงเปลื้องผ้าของตัวเอง จนเหลือแต่กางเกงใน ส่วนโดนัทยังมีท่าทีอิดออดเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็ยอมเปลือยจนเหลือแต่ชุดชั้นใน ที่น่าสนใจคือหว่างของของยัยเจ๊จอมโหดนั้นชุ่มแฉะไปด้วยน้ำรักที่หลั่งออกมา จากลีลาการตวัดลิ้นของมนุษย์ลุง

ลุงพลและหนูโดนัทแท็กทีมกันรุมน้องนาถเหมือนเดิม คราวนี้ลุงพลมอบหมายงานให้โดนัทด้วยการเล่นสยิวกับหน้าอกหน้าใจของนาถลดา ส่วนตัวมันจะทำการโจมตีตรงช่วงล่างของน้องนาถคนสวย ลุงพลโน้มตัวลงสูดดมกลิ่นสาปสาวตรงเบื้องล่างของนาถลดาคนสวย

ทางฝั่งน้องนาถเองก็ร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน ที่ถูกโจมตีจุดยุทธศาสตร์สองแห่งพร้อมกัน โดนัทดูดเลียหน้าอกของนาถลดาสลับซ้ายขวาจนน้องนาถแอ่นตัวสู้ลิ้นของพี่รหัส ส่วนพื้นที่เปราะบางด้านล่างเป็นหน้าที่ของมนุษย์ลุง ที่กำลังเพลิดเพลินไปกับพิสูจน์กลิ่นสาปสาวน้อยวัย 18 ปีจากอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา คนนี้

เมื่อเห็นว่านาถลดาเริ่มสงเสียงครวญครางหนักขึ้น โดนัทเลยประกบปากของนาถลดา ส่วนมือของเธอก็เล่นซนกับปลายถันของน้องรหัสสาว เมื่อเห็นเป็นจังหวะอันดี มนุษย์ลุงเลยปลดเปลื้องกางเกงในสีดำของนาถลดาออก จนเผยให้เห็นเนินสามเหลี่ยมน่ารัก ขนไหมสีดำที่นุ่มสสวยปกคลุมเหนือเนินหัวหน่าว ด้วยความซนปนเกรียนของมัน มันเลยหยิกขนตรงจุดลับของนาถลดาเล่นอย่างสนุกมือ

พอพูดถึงขน ขนเพชรของน้องเฟิร์นนั้นหยิก เล็ก เรียวและแหลม ของโดนัทจะเส้นหนากว่าเล็กน้อย ของพิมมี่ที่พี่งถูกมันโกนขนไปเมื่อไม่กีวันนี่หนา แข็งและสากกว่าสองสาว แต่ของน้องนาถนั้นบอกได้แค่มันมันนุ่มสลวย ประนึงได้รับการบำรุงด้วยครีมนวดเป็นอย่างดี ด้วยความหมั่นเขี้ยว มันเลยโน้มตัวลงสูดกลิ่นสาวตรงเนินหัวหน่าวของนาถลดาคนสวย ที่บังอาจเปิดประตูเข้าสู่โลกใบใหม่ที่ไม่สมควร และมนุษย์ลุงชุมพลคนหื่นคนนี้ขอเป็นคนอาสาสอนบทรักสุดเสียวระหว่างชายหญิงที่ถูกต้องตามธรรมชาติให้กับสาวน้อยเลสเบี้ยนจากหาดใหญ่คนนี้

ชุมพลแหวกกลีบสาวของนาถลดา จนเผยให้เห็นติ่งละมุดสีชมพูท้าทายสายตา มนุษย์ลุงเลยตัดสินใจขั้นเด็ดขาดด้วยการตวัดลิ้นเลียติ่งสยิวตรงแก่นกายสาว จนนาถลดาสั่นสะท้าน แอ่นอก บินตัวไปมา จนโดนัทตกใจ หันกลับไปมองค้อนลุงพล แต่มีเหรอที่ไอ้เฒ่าผู้เจนจัดเกมรักอย่างมันจะสนใจ มันยังคงดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย เหมือนตอนที่มันกำลังกินและซดหอยแครงลวกไม่สุกเลยทีเดียว เพียงแต่ครั้งนี้มันไม่ใช่หอยแครง แต่มันเป็นหอยน้องนาถลดาคนสวย ที่ไม่ต้องใช้น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้านก็อร่อยเหาะได้

“อ๊ายยยย…..อ่าห์….” น้องนาถครางเสียงหวาน ในขณะที่โดนัทค่อย ๆ ปลดเปลืองอาภรณ์ด่านสุดท้ายของตัวเองจนเหลือเพียงร่ายกายเปลือยเปล่า โน้มตัวลงประจบปากกับโดนัทอีกครั้ง ส่วนลุงพลก็ชิมอาหารทะเลรสเด็ดจากปักษ์ใต้ ที่ใครต่อใครร่ำลือกันว่ารสชาติจัดจ้านนักหนา มันชิมอาหารทะเลของนาถลดาจนรู้สึกถึงความเปียกชื้นตรงถ้ำสาวที่หลังน้ำหวานสีขาวออกมาเป็นสาย

มนุษย์ลุงคนหื่นไม่รังเกียจ มันโลมเลียอย่างเอร็ดอร่อย น้ำรักของนาถลดากลมกลอมหอมหวานละมุนลิ้น มันกลืนเข้าไปทุกหยาดหยด ก่อนทิ้งท้ายด้วยการแหวกกลีบสาวแล้วดุนดันลิ้นเข้าไปในถ้ำสาวของนาถลดา จนเด็กสาวบิดตัวเกร็งถึงจุดเพราะทนความเสียวซ่านไม่ได้ ลุงพล ยูไนเต็ด ยิงประตูนำไปก่อน 1-0 หลังจากบดเบียดกับทีมผู้มาเยือนอย่างนาถลดาเอฟซีมาได้สักพักใหญ่

น้องนาถหลับตาพริ้ม เหนื่อยหอบเพราะอ่อนล้า ลุงพลลุกขึ้น ก่อนถอกกางเกงในออก จนเผยให้เห็นท่อนเนื้อขนาด 8 นิ้ว ที่โดนัทกลืนน้ำลายดังเอื้อก เพราะรู้พิษสงของมันดี และอีกไม่นาน ท่อนเนื้อของลุงพละกำลังจะได้เข้าไปสำรวจถ้ำสาวของนาถลดา

“จะไหว้วานหนูนาถก็สงสาร ดูซิ เจอแค่นี้ก็นอนเหนื่อยหอบหมดแรงแล้ว โดนัท ชวยลุงหน่อยซิ” ลุงชุมพลยิ้มหวานให้โดนัทเมียรองของมันที่มองค้อนอยู่

“ช่วยอะไรคะลุง?” โดนัทแกล้งถามไปแบบนั้น อันที่จริงเธอรู้ดีว่าลุงพละกำลังจะขอให้เธอทำอะไร

“อมให้หน่อยซิ” ลุงพลตอบตามตรง โดนัทมองค้อนใส่ อันที่จริงชุมพลก็รู้ดีว่าเด็กสาวเมืองกรุงอย่างโดนัทไม่ค่อยชอบทำรักด้วยปากให้มันสักเท่าไร ในบรรดาเมีย ๆ เนี่ย โดนัทเป็นรองทั้งเฟิร์นและพิมมี่มาก จนมันหวั่นใจว่าหากปิดเทอมไป น้องโดนัทศิษย์สวาทของมันจะสอบวิชาเพศศึกษาโดย พณ.ท่าน ชุมพล นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศาสตร์ไม่ผ่าน

“ไม่ทำได้ไหม…” โดนัทพยายามอ้อนวอน แต่มือของเธอเอื้อมไปคลึงถุงอัณฑะของกิ๊กวัยดึกเรียบร้อยแล้ว ถึงจะดูขัดหูขัดตา แต่ชุมพลรู้ดีว่าในใจของโดนัทลึก ๆ น่ะก็ต้องการเหมือนกัน

“เถอะน่า โดนัทจ๋า ถ้าโดนัททำ ลุงจะรักจะหลงโดนัทยิ่งกว่าใครเป็นไหน ๆ เลยนะ” ลุงพลหยอดคำหวาน แต่สาวห้าวอย่างโดนัทไม่หวั่นไหว เพราะเธอเป็นเด็กเมืองหลวงที่ฉลาดทันคน โดนัทรีบตอบตกลงตัดบท ก่อนค่อย ๆ อ้าปากครอบท่อนเอ็นของลุงพลเข้าไป

“อูยยยย….แบบนั้น แบบนั้น” ลุงพลยืนแอ่นให้โดนัทดูดเลียหนอนชาเขียวที่ผงาดเต็มตัว โดนัทหลับตาปี๋ พลางนึกเกลียดตัวเองที่หักห้ามใจไม่เคยได้ แต่อีกใจก็รู้สึกหวาบหวิวแปลก ๆ ที่ได้ทำอะไรแบบนั้น

“โอ๊ยยย….ระวัง ๆ อย่าให้โดนฟันซิจ๊ะโดนัทจ๋า” โดนัทขมวดคิ้วด้วยความเจ็บ เมื่อโดนัทพลาด ทำฟันขูดกับท่อนเอ็นของลุงพล ร่างสูงทำตามโดยง่าย ส่วนลุงพลก็ยิ้มแฉ่ง พลางลูบไล้ศีรษะของโดนัทเมียรองด้วยความเอ็นดู

“ถึงหนูจะดื้อ จะร้ายกับลุงยังไง ลุงก็รักหนูนะจ๊ะโดนัทจ๋า” ลุงพลหยอดคำหวานใส่โดนัท มันรู้ดีว่าเด็กสาวคนนี้เป็นพวกปากแข็งใจอ่อน ลองหยอดคำหวานไปเรื่อย ๆ มีเหรอจะไม่หวั่นไหว ซึ่งมันได้พล โดนัทแอบยิ้มที่มุมปาก ก่อนทำรักให้มนุษย์ลุงด้วยความชำนาญที่มากขึ้นเรื่อย ๆ

“โอ้ย ๆ ๆ พอก่อน เดี๋ยวอดสนุก ลุงยังไม่อยากแตกตอนนี้ ลุงอยากสนุกกับโดนัทและนาถให้นานกว่านี้” ชุมพลร้องห้ามโดนัท ก่อนถอนท่อนเอ็นออกจากปากของเด็กสาว สารคัดหลั่งไหลยืดออกมาเป็นสายยาว เปรอะปากของณิชา สาวห้าวคณะพยาบาลปีสอง ผู้ไม่ยอมอ่อนข้อให้ชายใด ยกเว้นมนุษย์ลุงที่ชื่อชุมพล

“พี่โดนัทกับลุงพล….เอ่อ…มีอะไรกันนานแล้วเหรอคะ” นาถที่พละกำลังเริ่มฟื้นตัวเอ่ยปากถาม มือของเธอพยายามปิดบังก้อนซาลาเป้าคู่น้อย ๆ น่ารักคู่นั้นอย่างเต็มกำลัง

“ก็ได้สักพัก ลุงกับโดนัท เรารักกันจ๊ะ” ลุงพลตอบอย่างอารมณ์ดี ก่อนทิ้งตัวลงนั่งเคียงข้างน้องนาถ “ว่าแต่น้องนาถนี่ก็น่ารักไม่เบานะ ลุงเห็นหนูก็คิดว่าเป็นเด็กเรียน ไม่สนใจเรื่องแบบนี้”

“ลุงก็พูดซะ!!!” นาถลดามองค้อน ส่วนโดนัทก็แสดงอาการหึง เพราะลึก ๆ เธอไม่ค่อยอยากให้มนุษย์ลุงทำอะไรน้องนาถมากนัก ถึงแม้จะรู้อยู่แก่ใจลึก ๆ ว่ามันเป็นไปไม่ได้

“ลุงคะ จะรีบทำอะไรก็รีบทำเถอะ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า” โดนัทยื่นข้อเสนอ “นี่กลางวันแสก ๆ ถ้ามีใครเปิดประตูมาเห็นพวกเรา มีหวังตายกับตาย”

“ไม่ต้องกลัวหรอกจ๊ะโดนัท” ชุมพลยิ้ม “วันนี้วันหยุด ไม่มีใครมาหรอก ว่าแต่ลุงได้ยินว่าหนูกับนาถเนี่ย เคยมีอะไรกันแล้ว ลุงเลยอยากเห็นจังเลย เวลาผู้หญิงมีอะไรกันมันเป็นยังไง รบกวนทำให้ลุงดูหน่อยซิจ๊ะ”

“ลุงจะบ้าเหรอะ!!!” โดนัทเผลอหลุดปากเสียงดัง จนลุงพลต้องสั่งให้เงียบ “ลุงขออะไรของลุงน่ะ หนูอายนะ”

“ก็ลุงอยากเห็นเวลาผู้หญิงกับผู้หญิงมีอะไรกัน เค้าเรียกว่าอะไรนะ ตี่ฉิ่งใช่ป่ะ ลุงอยากเห็น โดนัทกับนาถทำให้ลุงดูหน่อยซิ๊จ๊ะ” ลุงพลออดอ้อนเสียงหวาน

โดนัทมองค้อนใส่ลุงพลหน้าแดง ทั้งแค้นและอาย แต่ไม่วายหันไปหาน้องนาถที่ยังไม่ทันเตรียมตัว โดนัทอาศัยความแข็งแรงกว่าขึ้นคร่อมร่างของนาถที่ตัวเล็กกว่า ก่อนซุกไซ้ซอกคอและแลกลิ้นกับนาถลดา ด้วยท่านี้เอง ทำให้ลุงพลเห็นกลีบสาวของโดนัทและนาถที่ชุ่มแฉะด้วยน้ำรักเต็มตา จนทำให้มนุษย์ลุงสายหื่นรู้สึกคอแห้งผาก จึงทำการชิมรสชาติน้ำหวานที่หลั่งจากถ้ำสาวของณิชาก่อน

“โอ๊ยยย….อ๊า…..ลุง…หนูเสียว” โดนัทผละออกจากปากของนาถลดา เพราะชุมพลลอบโจมตีจุดเสียวของโดนัท นาถเลยฉวยโอกาสดึงโดนัทกลับมาแลกลิ้นต่อ เพราะยังติดใจรสรักอันซ่าบซ่านจากปลายลิ้นของพี่รหัสอยู่

คราวนี้เป็นตาของโดนัท ที่ต้องถูกลุงพลทำโทษ จนในที่สุดโดนัทก็ถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็วด้วยลิ้นซิ่งของชุมพลคนหื่น โดนัทครางกระเส่าด้วยความเสียวซ่าน ผละออกจากปากนาถลดา พลางออดอ้อนเสียงหวานว่าไม่ไหวแล้ว

แต่ลุงพลไม่สนใจ คราวนี้มันจับโดนัทนอนคว่ำ ก่อนสอดใส่หัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเข้าไปสำรวจในถ้ำสาวของโดนัทอย่างต่อเนื่อง และกระเด้าด้วยจังกวะมีเดียม โดนัทร้องครางเสียงหลง จนลุงพลต้องสั่งให้นาถช่วยปิดปากพี่รหัสคนสวย ก่อนที่จะมีใครมาเห็น ซึ่งน้องนาถก็ทำตามแต่โดยดี รุ่นน้องหน้าหวานรีบประกบปากพี่รหัส

“เยี่ยมมากน้องนาถ” ลุงพลเอ่ยปากชม เด็กคนนี้มีพรสวรรค์เรื่องเซ็กส์ มันดูออก “น้องนาถลองคลึงหน้าอกของโดนัทซิจ๊ะ”

นาถลดาทำตามแต่โดยดี คราวนี้เกมพลิก กลับกลายเป็นว่าโดนัทถูกลุงพลและน้องนาถแท็กทีมเล่นเสียวแทน ชุมพลกระเด้าไปได้สักพักใหญ่ ด้วยประสบการณ์ชั้นครู มันทำให้โดนัทถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกันอย่างง่ายดาย

โดนัทบิดตัวเกร็ง แอ่นอกขึ้นฟ้า เมื่อลุงพลยอดรักยอดชังส่งเธอขึ้นสวรรค์เป็นรอบที่สอง โดนัทหลับตาพริ้มอย่างเปี่ยมสุข มือของเธอบีบนวดหน้าอกหน้าใจของตัวเอง เพื่อเติมเต็มความเสียวซ่านที่ยังคุกกรุ่น จนทำให้เธอตกอยู่ในภวังค์

ขณะเดียวกัน ทางฝั่งมนุษย์ลุง มันค่อย ๆ ถอดท่อนเอ็นที่เปียกแฉะน้ำรักของโดนัทออกมา ท่อนเอ็นของมันปูดโปนจนเผยให้เห็นเส้นเลือด นาถลดากลืนน้ำลายดังเอื้อก เธอเคยเห็นจู๋ของเด็กผู้ชายมาก่อน จริง ๆ เธอก็คิดนะว่าจู๋ของเด็กชายมันน่ารักดี เหมือนช้างน้อย แต่จู๋ลุงพลมันใหญ่มาก แถมขนเพชรสีดอกเลารกรุงรังมันยิ่งช่วยเสริมให้จู๋ลุงพลคนนี้ดูน่าเกรงขามขึ้นไปอีก

“เดี๋ยวลุงจะสอนหนูนาถมังนะจ๊ะ นาถจ๋า มาเป็นเมียลุงเถอะ มาม๊ะ มาม๊ะ อิอิ” ลุงพลยิ้มหวาน เชิญชวนนาถลดา

“เอ่อ…หนูเปลี่ยนใจแล้ว ไม่เอาด้วยแล้ว หนูขอโทษที่มารบกวนนะคะ” เพราะความกลัวที่จะต้องถูกจู๋ขนาด 8 นิ้วแทรกเข้าไปในกายของเธอ เลยทำให้น้องนาถกลัว จนถอดใจ ไม่คิดเล่นเกมเสียวที่โดนัทเอ่ยปากชวนกับเธอ ไม่ว่ามองมุมไหน ก็แทบมองไม่เห็นเลยว่าท่อนเอ็นใหญ่ยักษ์ขนาดนั้นจะแทรกเข้าไปในร่างกายของเด็กสาววัยเพียง 18 ปี และมีส่วนสูงแค่ 160 เซนติเมตรเท่านั้น

แต่เธอมาไกลเกินกว่าจะหันกลับไป ลุงพลคว้าตัวนาถลดาไว้ได้ ลุงพลยังใจดีพยายามเกลี้ยกล่อมเด็กสาวรุ่นราวคราวหลานคนนี้ ในใจนาถเองก็อยากตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อมองเห็นภาพของโดนัทที่นอนถ่างขา หอยแฉะ แถมตัวเธอก็เปลือยเปล่าล่อนจ้อน หว่างขาก็แฉะไม่แพ้กัน สุดท้ายก็ต้องปล่อยเลยตามเลย ถูกลุงพลลากกลับไปเข้าร่วมเกมรัก

“ลุงไม่คิดมาก่อนว่าหนูจะเป็นเลสเบี้ยน เดี๋ยวลุงจะสอนให้หนูรู้เองว่าไม่ว่ายังไง นิ้วเย็น ๆ ก็สู้ท่อนเอ็นอุ่น ๆ ไม่ได้หรอกจ๊ะ” ลุงพลแสยะยิ้ม ก่อนค่อยประครองร่างของนาถลดาที่เปลือยเปล่าให้นั่งบนโซฟา มันยกขาขวาของสาวน้อยจากปักษ์ใต้ขึ้นมาพาดบ่า จนทำให้แคมของนาถปริออกมา ชุมพลใช้มือบดหัวเห็ดกับถ้ำสาวที่เปียกแฉะของนาถเพื่อวอร์มอัพ ก่อนค่อย ๆ ดุนดันและสอดใส่เข้าไป

“โอ้ยยยย….เจ็บ….เบา ๆ หนูเจ็บ ฮือ ๆ ๆ” นาถร้องเสียงหลงเพราะความเจ็บ วันก่อนเธออาจโดนโดนัทกับเฟิร์นใช้โรลออนสอดใส่เข้าไปในถ้ำสาวของเธอก็จริง แต่ขนาดมันต่างกัน หัวเห็ดของลุงพลก็ใหญ่เอาเรื่อง

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 29, 2017, 05:37:28 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

Kacey Chase

เย้!  คนแรก!   ขอบคุณนะครับ

ว่าจะเข้านอนแล้วเชียว  เห็นพอดี  >=)

เดี๋ยวอ่านจบแล้วมาเม้นท์เพิ่มครับ..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….


เมียหมายเลข 4 เป็นสาวพรหมจรรย์ด้วย!  แถมขวดโรลออนก็ยังไม่ได้พรากเยื่อ!  ลุงช่างโชคดีเสียนี่กระไร

(โทษทีครับ adm  เพิ่งมีจังหวะได้อ่านจบ & เข้ามาเม้นท์เพิ่ม  จริงๆ  ><)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 30, 2017, 01:15:42 am โดย Kacey Chase »

*

ออฟไลน์ possionseul

 • Senior Member
 • ****
 • 849
 • 353
  • ดูรายละเอียด
คนที่สองละกัน 
กำลังจะไปอาบน้ำนอน สงสัยได้นอนสบายตัวอีกล่ะวันนี้ 5 5 5+

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1654
 • 190
  • ดูรายละเอียด
สมกับที่รอคอย
มันสุดยอด
เป็นลุงพลดีเลยน่าอิจฉา
สงสัยกว่าจะจบได้เป็นสิบ

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1792
 • 648
  • ดูรายละเอียด
สาวใหม่ของลุงพลก็น้องนาถนี่เอง

*

panzeus

น้องนาถเราเสร็จตาลุงไปอีกคน นี่คุณหมอเราคงจะไม่รอดไปอีกคน รออยู่คับ จะโดนไปกี่ดอก

*

ออฟไลน์ adsad

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอคอยมาแสนนาน ลุงพลได้เมียใหม่เสียที
เก็บอีกคน แล้วให้เจอผลลัพธ์อย่างสาสมเลย

*

ออฟไลน์ simcazy

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 230
  • ดูรายละเอียด
ในที่สุดหนูนาถก็เสร็จลุงพลจนได้ รายต่อไปจะเป็นใครเนี่ย

*

ออฟไลน์ pipat por

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 5
  • ดูรายละเอียด
และแล้วก็เหลือ หมอพลอยแล้วสินะ ตาลุงจะแก้ปัญหายังงัย 4 คนแล้ว...

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1794
 • 965
  • ดูรายละเอียด
อิจฉาจริงๆได้กินเด็กสดๆซิงตลอดเลย งานนี้หมดน้ำแน่นอน หนูนาถมีติดใจอีกคนแน่ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ doxswing

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Glad:: ในที่สุดน้องนาถก็โดนสอยสักที รอมานานแล้วคนนี้

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2610
 • 43
  • ดูรายละเอียด
นาอิฉาลุงชุมพลเสียจริเลย
ได้ค่าปิดปากที่สดๆ ทั้งนั้นเลย แถมยังยิมยอมพร้อมใจอีกต่างหาก
รักษาสุขภาพให้ดีๆ นะคับ

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 66
  • ดูรายละเอียด
รอคอยมาแสนนาน ลุงพลได้เมียใหม่เสียที

*

ออฟไลน์ Hunter191

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Bloody::หนูนาถ โดนสองรุมหนึ่งไปสะแล้ว

*

ออฟไลน์ hnarii

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 259
  • ดูรายละเอียด
ดีเลยครับ กำลังจะนอนแล้วมาให้หลับฝันดีเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ