บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)

บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)

 • 223 ตอบ
 • 10026 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 12:38:40 pm »
               หลังจากคืนที่สาวต่ายได้บังเอิญไปเห็นหนังสดของครอบครัวเป็ดไล่ทุ่ง  ก็ได้มาเล่าให้สามีฟังถึงเรื่องราวที่ได้รับรู้และเห็นมา  “เห็นทีจะจริงเหมือนที่ชาวบ้านเขาร่ำลือมา ”   เจ้าชัยคบคิด         “ฉันนี้น้ำแตกไปตั้ง 2 ครั้งแนะพี่         ” เมียคนสวยบอกอายๆกับผู้เป็นผัว  “ฮาๆๆ ว่าแล้วเชียว แต่เมียลุงคำนี้ก็น่าเอาไม่หยอกนะพี่ว่า ขาวๆอวบๆ”  “สนใจละซิ เดี่ยวต่ายจัดการเป็นธุระให้เองดีมั้ยค่ะ ”  เมียสาวอ้อนสามี แต่ในใจมีแผนอีกอย่าง  เจ้าชัยสามีใช่ว่าไม่รู้เมียมันคิดอย่างไรแต่ก็ทำเป็นไม่รู้ด้วยความที่ใจอยากลองของแปลกใหม่อยู่แล้ว
            “คุณนายๆอยู่บ้านมั้ยค่ะ”เสียงร้องตะโกนหน้าบ้าน  สาวต่ายเปิดประตูโผล่มาดูที่แท้เป็นเมียเฒ่าคำนี่เอง “จ๊ะอยู่จ๊ะมีอะไร”   สาวต่ายเดินมารับหน้า   สาวพิมหิ้วถุงใส่ไข่ใบเขื่องส่งให้สาวต่าย “ไข่เป็ดจ๊ะคุณนาย”  “ขอบใจจ๊ะ ” สาวต่ายรับถุงสายตาจ้องเรือนร่างขาวอวบไม่วางตาภาพคืนก่อนยังติดตาติดใจเธอไม่หาย ภาพร่างขาวอวบที่ถูกสองชายร่างดำประกบบนล่างและเกมส์กามที่เร่าร้อนรุนแรง  “คุณนายมีอะไรค่ะ”สาวพิมสงสัยพร้อมจ้องร่างสาวต่ายที่ใส่ชุดนอนบางๆทั้งๆที่สายตะวันโด่งแล้ว นมแม้จะไม่ใหญ่โตเท่าเธอแต่ก็ได้รูปสวยงาม สะโพกที่อวบอัด ผิดถึงจะไม่ขาวแบบเธอ แต่ก็เนียนนวลน่าจับต้อง   “ตุณนายนี่รูปร่างดีจริงๆนะค่ะ”สาวพิมชมจากใจจริง  “ไม่หรอกฉันอยากขาวๆแบบเธอมั้ง”  “ไม่ดีเลยคุณนายมันอึดอัดนะ” “หุ่นแบบเธอแหละผู้ชายชอบ” สาวต่ายพูดเป็นนัยๆ  “แหม่คุณนายก้อ พูดแบบนี้ฉันก้ออายแย่”   สาวพิมอายหน้าแดง  “อายทำไม่ล่ะ คนมีของดีก็ต้องอวดจริงมั้ย ว่าแต่ทำยังไงเธอถึงมัดใจลุงคำได้ ฉันได้ข่าวลุงคำนี่ร้ายใช่ย่อยนา”  สาวต่ายอยากรู้อยากเห็นตามนิสัยผู้หญิง
            สองสาวนั่งคุยกันอย่างอออกรสชาติเพราะไม่ค่อยได้มีเพื่อนบ้านได้สนทนาแบบนี้บ่อยๆ ยิ่งสองสาวมีรสนิยมที่คล้ายๆกันจึงได้คุยเข้าขากันไปทุกเรื่อง  โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงที่คุยแลกเปลี่ยนกันอย่างออกรสออกชาด “ผัวคุณนายนี่หล๊อหล่อนะค่ะ”  “จ๊ะ”สาวต่ายรับคำอย่างภาคภูมิใจ “แล้วอย่างอื่นนี้หล่อด้วยหรือป่าวค่ะคุณนาย อิอิ” สาวพิมเริ่มจะคุ้นเคยกับเพื่อนใหม่ของเธอ  “อย่างอื่นนี้ หมายถึงอะไร”สาวต่ายแกล้งใสซื่อ “แหม่คุณนายก่อ ก็ของอย่างว่าแหละ อิอิ”   “เฮ้อ...ก็ปกติแหละสมัยก่อนแค่สะกิดก็ได้เรื่อง อยู่กันนานไปต้องคอยปลุกคอยปั่น” สาวต่ายทำเป็นกลุ้มใจทั้งๆที่จริงๆแล้วเรื่องกามกิจของเธอกับสามีใช่จะมีปัญหาใด แต่ออกจะโลดโผนตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ด้วยซ้ำ  “จริงเหรอค่ะ”สาวพิมทำตาโต “น่าสงสารคุณนายจริงๆ”สาวพิมเห็นแผนการลางๆที่หวังจะเอาใจผัวเฒ่าของเธอ  “ทำไงได้ สงสัยเพราะของเก่านานๆก็เบื่อ แล้วเธอล่ะพิม ลุงคำเป็นไงบ้าง ” สาวต่ายโยนหินถามทาง  สาวพิมหน้าแดงแต่ใจนึกดีใจ โอกาสเป็นของเธอแล้ว ”พี่คำนะทั้งอึด ทั้งทนเลยจ๊ะ ”  “จริงเหรอ หรือแก่มียาดีหรือเคล็ดลับอะไร” สาวต่ายทำทีสนใจ ทั้งที่คืนก่อนก็ได้เห็นถึงฤทธิ์เดชตาคำเฒ่าลามกอย่างดี  “ก็ไม่เชิงหรอกจ๊ะ คุณนายอยากรู้คืนนี้แวะมาซิค่ะ”สาวพิมเชื้อเชิญ
      ค่ำคืนหลังสวนเจ้าชัย วงเหล้าที่ประกอบด้วยเฒ่าคำ ไอ้ใบ้สองลูกพี่ลูกน้องจอมหื่น เจ้าชัยเจ้าของสวนและเมียสาว ต่ายในชุดผ้าถุงเสื้อคอกระเซ้าบางๆ  และสาวพิมเมียเฒ่าคำที่ใส่ขาสั้นอวดขาอ่อนขาวยังกะหยวกกล้วย เสื้อเอวลอยสมัยใหม่สองเต้าลอยเด่นยังกะภูเขาไฟ 2 ลูก มหึมา  ไอ้ชัยดื่มเหล้าไปกลืนน้ำลายไป   ส่วนสองลูกพี่ลูกน้องจอมหื่นก็จ้องเมียสาวเจ้าชัยตาไม่กระพริบ  วงเหล้าคึกคลืนเป็นพิเศษด้วยเรื่องเล่าพิเรนท์สารพัดจากเฒ่าคำ  สองสาวก็ร่วมวงสนทนาอย่างออกรส  จนค่อนดึกทั้งเหล้าทั้งน้ำแข็งก็แทบจะหมด “ต่ายจ๊ะไปเอาน้ำแข็งกับเหล้ากับแกล้มมาเพิ่มอีกซิ ที่บ้านเรายังพอมี” ไอ้ชัยที่มืนได้ที่ร้องขอ  “จ๊ะ  แล้วฉันจะถือยังไงหมดล่ะ”   “ลุงตามไปช่วยเอง ปะไอ้ใบ้ไปช่วยคุณนาย” ตาคำรับอาสา พร้อมขยิบตาส่งสัญญาณให้เมีย  “เดียวให้คุณชัยช่วยฉันทำกับแกล้มเพิ่มทางนี้เอง”เมียสาวเฒ่าคำบอกรับคำแบบรู้แผนการ
                หลังเมียสาวออกไปกับสองลูกพี่ลูกน้อง  พิมก็ชวนเจ้าชัยออกมาหลังเพิงพักที่กางร่มรวกๆทำเป็นที่ทำครัวเล็กๆ สาวพิมสาละวนก้มๆเงยๆ สองเต้าทะลักจากเสื้อบางจิ๋วอวดสายตาเจ้าชัย ความขาวอวบ     ทำเอาเจ้าโลกของไอ้ชัยถึงกับแข็งตุงกางเกง สาวพิมก็ใช่ว่าจะไม่เห็นยิ่งเห็นเธอยิ่งเกิดอารมณ์น้ำรักเริ่มซึมปริบๆ  “เอ มันหายไปไหนนะวางไว้ที่นี้วันก่อน” สาวพิมก้มเงยที่ชั้นกับข้าว  “ฉันช่วยหานะ”ไอ้ชัยเข้าไปช่วยค้นจากด้านหลัง ด้วยเนื้อที่ที่จำกันคับแคบ ทำให้เวลาก้มๆเงย ๆ บั้นท้ายสาวพิมก็ไปดันเอาเป้าตุงของไอ้ชัยบ่ายครั้ง ยิ่งทำให้ไอ้ชัยได้ใจทำทีค้นโน้นค้นนี้ ดันเจ้าโลกของมันถูไถไปตามก้นบ้าง บางครั้งก็ดันไปโดนโนกนูนทำเอาสาวพิมถึงกับตกใจ แต่ก็ไม่ว่าอะไรไอ้ชัยเลย ตรงกันข้ามกลับเป็นใจแอ่นสะโพกให้ไอ้ชัยเข้าไปอีก
      ทางด้านสาวต่ายก็ได้เฒ่าคำกับไอ้ใบ้คุมซ้ายขวากลับบ้านไปเอาเหล้ากับน้ำแข็ง เฒ่าคำใจอยากปล้ำสาวต่ายให้รู้แล้วรู้รอดแต่ก็ไม่กล้า ด้วยกลัวคุกตารางเข้าไปอยู่ตอนนี้คงไม่ได้มีชีวิตกลับมา เมียสาวที่เพิ่งได้มาก็คงหลุดมือไปมีผัวใหม่  แต่ดูท่าทางคุณนายสาวก็ใช่ย่อย จริตจะกร้านถึงจะดูดีเรียบร้อย แต่สายตาที่เจนโลกของเฒ่าคำก็พอดูออกว่าเธอร้อนแรงขนาดไหน ดูจากชุดที่ใส่ถึงจะเป็นผ้าถุงดูเรียบร้อย แต่บางครั้งก็เหมือนจงใจถลกขาอ่อนให้ตาเฒ่าได้ดูของดี ตอนข้ามลำห้วยคันนา บางครั้งก็ก้มโชว์เนินเต้าคู่งามให้เห็น  นี่ถ้าลดอายุตัวเองลงอีก 10 ปี มันคงจะลองเสี่ยงดูสักครั้ง   หลังได้เสบียงครบครันให้ไอ้ใบ้หอบหื้ว เฒ่าคำก็เดินเคียงคู่ลัดเลาะป่ากล้วยมากับสาวต่าย โดยมีไอ้ใบ้ตามหลัง จะด้วยบังเอิญหรือจงใจหารู้ไม่ สาวต่ายเดินสะดุดตอไม้ร่างเฉลงกุมข้อเท้าตัวเอง “อุ๊ยลุงสะดุดอะไรไม่รู้”สาวต่ายทำหน้านิ่ว  “ขอผมดูหน่อย”เฒ่าคำลงนั้งจับข้อเท้าให้สาวต่ายเอนหลังไปพิงไอ้ใบ้ไว้  เฒ่าลามกได้ทีทั้งคลึงทั้งนวดข้อขาสายต่ายอย่างได้ที   “เดียงผมนวดให้นะครับคุณนาย ไม่งั้นเส้นมันจะยึดตอนเช้าจะเดินไม่ได้”  “อุ๊ยๆๆได้จ๊ะ เบาๆมือนะฉันเจ็บ”  “ครับๆผมจะเบา ๆ รับรองคุณนายสบายตัว” เฒ่าลามกพูดมีเลสนัย  ส่วนไอ้ใบ้ก็วางของสองมือนวดเฟ้นหัวไหล่สาวต่าย จมูกได้กลิ่นหอมรัญจวนใจจากผิวกายสาวต่าย อาวุธคู่กายของมันถึงกับแข็งตัวตั้งโด่อย่างรวดเร็ว  “ใบ้ไม่ต้องนวดก็ได้ ฉันไม่ได้เจ็บที่ไหล่” สาวต่ายร้องบอกแต่ไม่ได้ทัดทานใดๆ    ”ปล่อยมันเถอะครับมันเต็มใจนวดให้  คุณนายจะได้สบายตัว”
          ไอ้ชัยรู้ว่าสาวพิมเมียเฒ่าคำจงใจให้ท่าตนแน่ ก็กระยิ่มยิ้มย่อง ทั้งดันทั้งดุน “อุ๊ยคุณชัยก่อทำไรไม่รู้”สาวพิมท่าทีเอียงอาย  “ก็รูปร่างเธอออกจะเซ็กซี่แบบนี้ฉันก็อดใจไม่ไหวละซิ ”ไอ้ชัยชมจากใจ  “ฉันคงสู้คุณต่ายไม่ได้หรอก”  “โถ  มันต่างกันรูปร่างอวบอิ่มแบบเธอก็น่า...ไม่หยอก”ไอ้ชัยจงใจทิ้งคำพูด “น่าอะไรค่ คุณชัย อิอิ” สาวพิมแกล้งถาม  “ก็น่าเอานะซิ ฮาๆๆ”
“พูดอะไรไม่รู้คุณชัยนี่ ฉันมีผัวแล้วคุณชัยไม่รังเกียจเหรอ” ปากพูดอีกอย่างแต่กลับเข้าไปโอบกอดเจ้าชัยเป็นฝ่ายรุก ด้วยกลัวเหยื่อจะไม่ติดเบ็ด   “ไม่หรอก มีผัวแล้วซิฉันชอบจะได้ไม่ต้องสอนกัน” เจ้าชัยได้ทีกอดจูบสาวพิมพัลวัน  ไม่ถึงนาทีเสื้อผ้าของทั้งสองก็กองอยู่กับพื้นห้องสองร่างเปลือยกอดรัดกันอย่างเร่าร้อน  “เราไปหาที่อื่นกันมั้ย เดี่ยวพวกนั้นคงกลับมา”  ไอ้ชัยเสนอด้วยความกังวล “ไม่เป็นไรคุณนายยังไม่เสร็จธุระหรอก อิอิ คงอีกนาน”   “อ้อๆมิน่านี่วางแผนกันไว้แล้วซิท่า แบบนี้ต้องลงโทษ” ไอ้ชัยลงโทษสาวพิมโดยการลงลิ้นไปที่ร่องรักของเธอที่กำลังเจิงนองไปด้วยน้ำเงี่ยน  ความขาวอวบที่ไอ้ชัยเพิ่งได้ลิ้มลองเป็นครั้งแรกทำให้มันตื่นเต้นมังกรน้อยของมันผงาดชูคอร่า  สาวพิมคว้าได้ก็ดูดกลื่นหัวมังกรอย่างชำนาญ “ซิ๊ดๆๆดีมากเธอเก่งจริงๆ”ไอ้ชัยถึงกับคราง  สาวพิมหันบั้นท้ายมาทางหน้าไอ้ชัยด้วยท่า 69 ทำให้มันดูดเลียเนินสวาทของสาวพิมอย่างเอร็ดอร่อย
   สาวต่ายเมียสาวเจ้าชัยถึงกับหลับตาพริมเพราะการนวดของเจ้าใบ้กับเฒ่าคำ  เฒ่าคำจากที่นวดข้อเท้าตอนนี้ลามมาถึงน่องและท่อนขาอ่อน  ถึงผิวจะไม่อวบขาวแบบเมียสาวมันแต่นวลเนียนน่ามองอย่างยิ่ง ไขมันสักส่วนก็ไม่เห็นทั้งนุ่มทั้งนิ่มโดยคนไม่เคยทำงานหนัก  เจ้าใบ้เมื่อไม่เห็นคุณนายคนสวยไม่เอ๋ยปากคัดค้านมัน มันค่อยๆนวดไหล่ไล่มาที่หลังและทำใจกล้า สองมือนวดไปที่สองเต้าอย่างเกรงๆ “อุ๊ย ซิ๊ดๆ”สาวต่ายตกใจร้องเบาๆ แต่ก็ไม่ว่าอะไร ยิ่งทำให้ไอ้ใบ้กับตาคำได้ใจ ทั้งนวดทั้งคลึง  เฒ่าคำเห็นได้ทีค่อยๆปลดผ้าถุงสาวต่ายออกไปกองอย่าปลายเท้า  เผยให้เห็นเนินสวาทโหนกนูนขนาดใหญ่ ตาเฒ่าลามกไม่นึกว่าสาวต่ายไม่ไดสวมชั้นใน  สาวต่ายเหมือนจะรู้ “อุ๊ยตาคำจะทำอะไร ”  “ไม่ต้องตกใจครับคุณนาย ผมจะนวดให้คุณนายมีความสุขทั้งคืนเลย” มันพูดพร้อมซุกน้าไปตรงเนินสวาทของสาวต่าย ใช้ลิ้นโลมเลียไปที่ร่องกลางเม็ดละมูดขนาดใหญ่ถึงกับสั่นระริก น้ำเงี่ยนไหลซึมนอง  “ซิ๊ดๆๆๆๆเสียวจังลุงคำ อย่างทำแบบนี้ฉันมีผัวแล้วนะ ” “นาๆคุณนายจะได้มีความสุข และคืนนี้คุณนายก็จะได้ผัวอีกสอง ฮาๆๆๆ”  สาวต่ายพอจะรู้๙ตากรรมตัวเอง ไม่ทันได้ตอบโต้ใดๆ เจ้าใบ้ก็ดึงเสื้อของเธอออกจากทางด้านบน จู่โจมสองเต้าเธออย่างกับเด็ดอยากนมมาเป็นปี “อาๆๆๆซิ๊ดเบาๆกันหน่อยฉันเสียวจะแย่แล้ว ” สาวต่ายถึงกับดิ้นด้วยความเสียวเมื่อโดนจู่โจมทั้งบนล่าง 
    
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 13, 2017, 12:59:21 pm โดย fuseeka »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2704
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 01:19:47 pm »
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 868
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 01:33:28 pm »
ความสุขแบบนี้เข้าทีแฮะ เคยฝันอยากเอาแฟนในป่าเหมือนกัน แต่อ่านเรื่องนี้แล้วยอมรับเลยว่าเห็นภาพเลย มันส์กว่าหลายเท่าได้อารมณ์จริงๆ

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3557
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 02:16:29 pm »
งานนี้มียาวแน่นอน นี่ถ้ามาครบกันทุกคน น่าจะชุนละมุมกันน่าดูเลย

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2214
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2017, 11:17:39 am »
ชุลมุนกันดีจังน่าสนุกนะครับ
เสียดายที่ยังขาดอีก สามหนุ่ม ซึ่งถ้ามากันครบคงจะสนุกมากกว่านี้อีก
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3854
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2017, 07:48:59 am »
เมื่อเคมีตรงกันปัญหาย่อมไม่มีมีแต่ตัณหา

*

pinmonkey

Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2017, 06:19:30 am »
สมใจน้องต่ายกับพี่ชัยจริงๆ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5065
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2017, 07:20:50 am »
ออกรอบสวิงในดงกล้วย น่าลองทำตามบ้าง คงจะดีไม่ใช่น้อย

*

ออฟไลน์ mongk

 • Gold Member
 • *****
 • 1169
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2017, 08:36:41 am »
มองตาก็รู้ใจ มองต่ำไปก็ได้เสียว
ในเมื่อมีความสุขกันถ้วนทั่ว จะมามัวช้าอยู่ทำไม

*

ออฟไลน์ animaru17

 • Senior Member
 • ****
 • 612
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2017, 01:41:19 pm »
แลกคู่ชกกันแล้ว สมน้ำสมเนื้อจริงๆ

*

ออฟไลน์ victer12345

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 01:31:46 am »
ไก่อมของงู งูบี้นมไก่

*

ออฟไลน์ dekdoi16

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 03:52:30 am »
อยากเป็นไอ้ใบ้จังเลย กำลังจะได้กินหอยกระต่ายน้อยแล้ว

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3505
 • 2869
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 10:12:49 am »
สาวพิมให้นายใบ้และเฒ่าดำนวดทั้งตัวและโดนนาบแบบเล่นสวิงกิ้งในเสียวจริง

Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:45:11 pm »
แก๊งนี้ดีนะมีสมาชิกมาใหม่อีกแล้วแถม  หื่น ๆ  ๆ กันทั้งนั้น555 ::Bloody::

*

ออฟไลน์ jeabsukhothai

 • Full Member
 • **
 • 72
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา12 (ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 05:39:46 pm »
สองหญิงสามชายใครจะตายก่อนกันนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ