เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน

เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน

 • 379 ตอบ
 • 23693 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilza2010

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 712
 • ความหื่นมันอยู่ในสายเลือด คิก คิก
  • ดูรายละเอียด
เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 05:16:47 pm »
ระหว่างที่กรตะลึง จู่ๆก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา แอนมองโทรศัพท์ท่าทางเคร่งเครียดผิดปกติ ก่อนเธอจะเดินถือโทรศัพท์ออกไปคุยข้างนอก เขามองตามร่างงามอย่างแปลกใจ

‘ครูแอนเป็นอะไรเหรอป่าว’ เด็กหนุ่มคิดใจด้วยความเป็นห่วง

เกือบครึ่งชั่วโมงแล้วครูสาวยังคุยโทรศัพท์ เขาลุกไปแอบฟังแต่เห็นเธออยู่ริ่มสระว่ายน้ำอีกฝั่ง ทว่าตอนนี้เธอดูโมโหจนน่ากลัว เหมือนทะเลาะกับใครสักคน แต่แววตาคู่งามมันเศร้าสร้อยจนน่าอดสู ปกติแอนเป็นสาวน่ารักนิสัยเฟรนลี่ ความอยากรู้ทำให้เขาค่อยย่องไปใกล้ๆ เพื่อจะได้ทราบว่าเธอกำลังคุยโทรศัพท์กับใคร

…………………………………………………

“แอน ไม่เชื่อพี่อีกแล้ว คราวก่อนก็บอกว่าเพื่อน แล้วนี่หลักฐานชัดเจนยังกล้าปฏิเสธอีก พี่ยังเป็นผู้ชายอยู่เหรอป่าว พอกันทีแอนเบื่อความเจ้าชู้ของพี่แล้ว” แอนพูดด้วยเสียงสั่นเครือ 

‘กี่ครั้งแล้วที่เธอต้องเจ็บ กี่ครั้งแล้วที่เธอให้อภัย กี่ครั้งแล้วที่เธอต้องทนทรมาน’ สาวสวยคิดในใจ น้ำตาของเธอไหลพรากด้วยความเจ็บปวด

“พี่บอกแล้วไง มันเป็นรูปตัดต่อ แอนก็รู้นิไอพวกนั้นมันจ้องจะฟันแอนอยู่ ไม่แปลกเลยถ้ามันจะใส่ร้าย พี่สาบานเลยรูปที่แอนเห็นมันเป็นคนอื่นไม่ใช่พี่แน่นอน”

“ทุเรศค่ะพี่แมน มันไม่ได้มีแค่รูปหรอกนะ มันมีคลิปที่พี่พาผู้หญิงคนนั้นเข้าโรงแรมอยู่ด้วย เราเลิกกันเถอะ” แอนพูดจบแล้วกดวางสายทันที ก่อนจะร้องไห้เสียใจ ร่างามทรุดนั่งอย่างหมดแรง แฟนหนุ่มที่เธอรักอย่างหมดใจ กลับทรยศด้วยการนอกใจ แม้ว่าเธอและเขาจะคบกันมานานกว่า 7 ปีแล้ว ทว่าความสัมพันธ์อันยาวนานมันสิ้นสุดลง ณ เวลานี้

เพื่อนของแอนได้ส่งทั้งคลิปและรูปภาพของคนรัก ในระหว่างเขาพาสาวคนหนึ่งเข้าโรงแรมม่านรูด โชคชะตาหรือพรหมลิขิตที่บันดาลให้เพื่อนเธอเจอพี่แมน เพราะว่าตอนนี้เขาอาศัยอยู่ลอนดอนกับแม่ เมื่อก่อนเขาเคยเจ้าชู้มากมีหญิงสาวมากมายหลายคน แต่พอเริ่มเป็นแฟนกับเธอนิสัยเจ้าชู้กรุ่มกริ่มก็ไม่มีให้เห็นอีกเลย จะมีเพียงครั้งเดียวที่ทั้งคู่ทะเลาะจนเกือบเลิกกัน แต่มันก็ผ่านมาเนิ่นนานแล้ว

โอกาสมีเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น แล้วเธอเคยได้มอบโอกาสนั้นให้คนรักไปแล้ว เหตุการณ์นี้เธอจึงตัดสินใจเด็ดเดี่ยวเพื่อจะเลิกกับเขา แม้จะเจ็บปวดเศร้าใจต้องอยู่คนเดียว แต่คนอย่างเธอยอมเจ็บครั้งเดียวดีกว่ายอมเจ็บซ้ำซาก

………………………………………........


ครูแอน

กรแอบเสียใจไม่น้อย เมื่อรู้ว่าสาวสวยสุดฮอตประจำโรงเรียนมีแฟนแล้ว ทว่าประโยคที่หญิงสาวบอกเลิกทำให้เขาโล่งใจไม่น้อย แม้จะสงสารเธอมากก็ตาม เด็กหนุ่มมองภาพครูสาวร้องไห้ด้วยความเจ็บใจ เขาอยากจะเดินเข้าไปปลอบเธอเหลือเกิน ทว่าเมื่อเห็นแอนเดินมา สองเท้ารีบโกยไปนั่งที่โซฟาเหมือนไม่อะไรเกิดขึ้น

“ครูไม่เป็นอะไรนะครับ” กรถามด้วยความเป็นห่วง เมื่อเห็นสีหน้าที่ไม่สู้ดีของเธอ

 สาวสวยส่ายหน้าตอบ ก่อนจะเอ่ยปากถาม “กรรักครูหรือป่าวจ๊ะ”

“ผมรักครูครับ” เด็กหนุ่มตอบหนักแน่น แววตาแสดงความแน่วแน่ชัดเจน จนแอนสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของเขามันจากก้นบึงของหัวใจ

“สัญญากับครูก่อน เรื่องในวันนี้จะเป็นความลับแค่เราสองคนเท่านั้น” สาวสวยส่งสายตาคาดคั้นอย่างมีความหมาย

“ผมสัญญาครั….” เขาพูดไม่ทันจบ ปากเรียวงามก้มมาปิดปากของเขาไว้ แล้วเธออ้าปากจูบเขาอย่างดูดดื่ม กรตกใจกับการกระทำของครูสาว แต่เพียงแวบเดียวเขาก็สนองอย่างสุขุม ลิ้นทั้งคู่พัวพันกัน สองร่างหายใจหอบเบียบชิดกันอยู่บนโซฟา

สาวสวยรู้สึกร้อนวูบวาบ ใจสั่นเต้นระรัว แม้เธอจะเปิดฉากสวาทก่อน แต่เพียงไม่นานเด็กหนุ่มก็พลิกเป็นฝ่ายคุมเกมส์เอาไว้ เขาสอดลิ้นจู่โจมจนร่างเธออ่อนระทวย

กรถอนปากออกมา เอ่ยถามเธอเบาๆ “คุณครูแน่ใจนะครับ ที่จะทำแบบนี้”

แอนสะอึ้ก ดวงตาสั่นไหวกับคำถามของเขา ก่อนจะผงกหัวเป็นการตอบตกลง “จ๊ะ”

“งั้นผมไม่เกรงใจแล้วนะครับ” กรกระซิบเบาๆข้างหูเธอ มือหยาบกร้านขยับถอดเสื้อผ้าของสาวสวยอย่างรวดเร็ว เขาจ้องมองทรวงอกตรงหน้าด้วยความตื่นเต้น แม้หน้าอกของเธอจะใหญ่ไม่เท่ากับผู้เป็นแม่ แต่ความเต่งตึงของมันช่างน่าสัมผัสลูบไล้เสียเหลือเกิน

แอนหลับตาพริ้ม ขนลุกชันเมื่อถูกขบที่ติ่งหูเบาๆ ลมหายใจร้อนระอุราดที่ใบหู เธอทั้งสยิวและร้อนไปทั่วใบหน้า ปากของเขาพรมจูบไปทั่วบริเวณใบหน้า ความเสียวซ่านของแอนเริ่มลุกโชนขึ้นเรื่อยๆ

ใบหน้าของหญิงสาวแดงก่ำ ท่าทีเขินอายมันของเธอเหมือนมีมนต์สะกดมิอาจละสายตาไปไหนได้เลย เขาถอดยกทรงครึ่งเต้าหลุดปลิดออกไป เต้านมอวบขาวเด้งกระเพื่อมออกมา กรจ้องมองไม่กระพริบ ใจเต้นแรงด้วความเสียวซ่าน มือสองข้างขยับบีบเคล้นทรวงอกอย่างแผ่วเบา สาวสวยร้องครวญครางออกมาเมื่อถูกมือหยาบดบี้นมหนักขึ้น

“อือออ…อ๊อออาส” แอนครางแผ่วเบา ร่างขาวผ่องสะดุ้งเล็กน้อยจากการถูกลิ้นตวัดเลียหัวนมแบบเน้นๆ เธอรู้สึกเจ็บแปลบไปทั่วหน้าอก กรมองหน้าสวยแวบหนึ่งแล้วขบปากกัดหัวนม แล้วอ้าปากใช้ลิ้นโลมเลียทั่วบริเวณเต้านม สาวสวยแอ่นอกรับความเสียวที่ถูกเด็กหนุ่มป้อนให้

กรเลียเต้านมคู่งามสลับกับการดูดหัวนมซ้ายขวาไปมาอย่างต่อเนื่อง มือสองข้างเลื่อนไปถอดปราการด่านสุดท้ายของหญิงสาว ชุดชั้นในสีดำตัวสุดท้ายถูกถอดออกมา ตอนนี้ร่างของแอนเปลือยเปล่าอยู่บนโซฟา ผิวพรรณของเธอขาวเนียนจนน่าหลงไหล ท่อนเอ็นของเขาเริ่มพองตัวขึ้นมาเมื่อเห็นเรือนร่างขาวงาม

อารมณ์ของสาวสวยถูกรุกเร้าอย่างต่อเนื่อง นิ้วสากของเขาลูกไล้ไปทั่วร่องสวาทแอนอย่างแผ่วเบาและละมุนละไม แอนกัดปากเพื่อระบายความเสียวซ่านที่ได้รับ สาวสวยแอ่นสะโพกเมื่อนิ้วมือของเขาบดบี้เม็ดแตด ก่อนจะแหย่เข้าไปในโพรงสวาทช้าๆ 

“อือออ” แอนหลับตาร้อง เมื่อนิ้วหยาบแหย่เข้าออกร่องสวาท ร่างงามแอ่นเอวรับนิ้วของลูกศิษย์ด้วยพึงพอใจในความสยิวที่ได้รับจากนิ้ว จนได้ยินเสียงน้ำกระเซ็นดัง แจ๊ะๆๆ กรกลืนน้ำลายดังเอื้อก มองภาพตรงหน้าอย่างหื่นกระหาย

โพรงสวาทของแอนเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำรัก กรรู้สึกได้ว่าครูสาวพร้อมแล้วที่จะร่วมรัก มือหยาบกร้านรูดกางเกงจนท่อนเอ็นขนาด 7 นิ้วออกมาอวดโฉม แอนใจเต้นแรงเมื่อเห็นลำควยของเขาอย่างชัดเจน ขนาดของมันใหญ่โตกว่าแฟนเก่ามากนัก แม้เธอจะไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ผุดผ่อง ทว่าที่ผ่านมาหญิงสาวมีแฟนแค่เพียงคนเดียวทั้น ดังนั้นจึงอดเป็นกังวลไม่ได้ว่าเมื่อเจอของดุ้นของเขาจะรู้สึกอย่างไร

“กร ทำเบานะๆ” แอนพูดด้วยเสียงแผ่วเบา เด็กหนุ่มผงกหัวให้สัญญา แล้วจับท่อนเอ็นไปจ่อที่ร่องสวาท ก่อนจะค่อยๆดันเข้าไปข้างในช้าๆ กรสัมผัสได้ความขับตึงของโพรงสวาท สาวสวยกัดฟันด้วยความเจ็บปวดผสมความเสียว เนื่องจากเธอไม่ได้มีอะไรกับแฟนเก่ามานานพอสมควร

เด็กหนุ่มแช่ท่อนเอ็นคาไว้เพื่อให้ร่องสวาทเธอปรับสภาพ ผ่านไปสักพักจนเขารู้สึกว่าแอนพร้อมแล้ว ค่อยๆดันควยเข้าไปช้าๆแล้วกระเด้าเย็ดเบาๆ กรก้มลงจูบปากระบายความเจ็บปวดของเธอ แอนเผยอปากรับการจูบอย่างดูดดื่ม ลิ้นของเธอควานอยู่ในปากของเขา

ปากทั้งคู่จูบกันอย่างเร่าร้อน กรถอนปากออกมา ก่อนจะขย้ำเต้านมอวบอิ่มอย่างมันมือ  มือหยาบกร้านจับเรียวขาของเธอขึ้นแล้วกระเด้าเย็ดต่อเนื่อง เธอครางออกมาในลำคอด้วยความเสียวจากการถูกท่อนเอ็นกระแทกเข้าออกร่องสวาท แอนหลับตาปี้แอ่นสะโพกอย่างร่อนร้าน

“ซี้ดดดด……รูหี….แอนแน่นอะไรแบบนี้ เสียวว…..สุดยอด” เด็กหนุ่มครางเสียว จากการกระเด้าเนิบช้าเพื่อให้ร่องสวาทปรับสภาพ ตอนนี้เขาเร่งจังหวะขึ้น แอนหันหน้ามามองหน้าลูกศิษย์สุดที่รัก มือเธอโอบกอดไหล่เขาไว้ เต้านมกระเพื่อมไหวตามแรงกระแทกที่เริ่มเพิ่มความเร็งและแรงขึ้น

แอนสูดปากด้วยความเสียวซ่าน หัวสมองของเธอขาวโพลนไปหมด ความเงี่ยนง่านถูกปลุกเร้าจนร่างกายต้องการแค่ความเสียว สาวสวยปรือตา เอวบางคอดเด้งรับการกระแทกอย่างสั่นสะท้านสะเทือน   

กรโหมกระหน่ำกระเด้าเย็ดอย่างหนักหน่วงและต่อเนื่องจนร่างงามสั่นไหวตามจังหวะการเคลื่อนไหว ความเสียวสุดยอดกำลังมาถึง แอนร้องครวญคราง เรียกชื่อกรด้วยเสียงที่ขาดเป็นห้วงๆ ลีลาการกระแทกมันแทบจะทำให้เธอถึงสวรรค์

“ซี้ดดด…….อ๊อออออา……..แรงๆๆๆๆเลยที่รัก……ซี้ดดดด…… ทำไมมันเสียวขนาดนี้เนี่ย…………โอ้ยยยย….แรงๆเลยผัวขา”

แอนร้องครางอย่างหมดอาย สาวสวยพร่ำเรียกเขาเป็นผัวอย่างร้อนร่าน สติของเธอต้องการเพียงแค่ควยเท่านั้น กรอัดท่อนเอ็นเข้าออกร่องสวาทอย่างต่อเนื่องจนเกิดเสียงดัง ตั่บ ตั่บ ตั่บ แอนหลับตาพริ้มด้วยความสยิว ร่างงอนงามแอ่นสะโพกเด้งรับเย็ด แอนหวีดร้องอีกครั้งก่อนจะตุกสองสามครั้งเบาๆ บ่งบอกว่าเธอถึงเสร็จเรียบร้อยแล้ว

แม้แอนจะเสร็จแล้ว เด็กหนุ่มไม่ได้ผ่อนความเร็วเลย มือสองข้างบีบเคล้นเต้านมอวบอิ่มอย่างเมามัน เธอแอ่นอกด้วยความกระสันซ่าน เขากระเด้าเย็ดใส่ร่องสวาทถี่ยิบ แอนเสียวกระสันจนใกล้จะถึงจุดสุดยอดเป็นรอบที่สอง

“อืออออออ……..ซี้ดดดดดดด” แอนสะบัดหน้าครวญคราง มือเรียวงามจิกบนแขนของเขาจนเป็นรอยแดง เธอแอ่นสะโพกรับควยอันใหญ่ที่กระหน่ำเข้ามา เพลิงราคะทวีคูณจนเธอสูดปากด้วยความเสียว กรกระเด้าหนักๆอีกสองสามครั้งร่างงามสั่นกระตุกเบาๆ แอนถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่ 2

กรเปลี่ยนจังหวะจากถิ่ยิบเป็นกระแทกลำควยอันใหญ่เข้าสุดออกสุด หัวควยครูดกับมดลูกอย่างเสียวซ่าน แม้จะเสร็จไปสองครั้งแล้ว แต่เมื่อเจอความเสียวที่รุกเร้าจนเธอต้องแอ่นสะโพกเพื่อระบายความเสียว

“อ๊ออา……..ซี้ดดดดดดด……..แตกแล้ว” กรตะโกนลั่นแล้วโหมกระหน่ำใช้พลังงานทั้งหมดกระเด้าเย็ดถี่ยิบ ก่อนที่หัวควยจะพ้นน้ำกามออกมาทุกหยาดหยดเต็มโพรงสวาทแอน แอนนอนหลับตาพริ้ม หายใจหอยด้วยความเหนื่อยอ่อน ใบหน้างามแดงซ่าน 

กรนอนกอดร่างเปลือยเปล่าของครูสาวด้วยความรัก ความรู้สึกตอนที่พ้นน้ำเงี่ยนในช่องคลอดมันช่างเสียวสุดยอด มันเป็นประสบการณ์เซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเขาเลย หลังจากนั้นเกมกามของหนุ่มสาวยังดำเนินไปตลอดทั้งวัน

……………………………………………….

ทว่าวันรุ่งขึ้นเมื่อไปโรงเรียน นายกรต้องช็อคไปเลย เมื่อได้ทราบข่าวร้ายว่าครูแอนสุดฮอตประจำโรงเรียนลาออกไปเรียนต่อต่างประเทศ ไม่มีใครทราบเลยว่าเธอไปที่ไหน มีเพียงจดหมายลาออกและเหตุผลเท่านั้น ตลอดทั้งวันนายกรเรียนไม่รู้เรื่องแม้แต่น้อย สมองของเขาคิดถึงแต่ครูสาว

‘มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่วะเนี่ย’ เด็กหนุ่มคิดในใจด้วยความสับสน หลังเลิกเรียนเขาต้องไปบ้านครูแอนเพื่อหาความจริง

แต่เมื่อกรไปถึงบ้านครูแอน เขากลับได้เจอแม้บ้านสาวชาวลาว เธอได้ยื่นจดหมายฉบับหนึ่งให้เขา เด็กหนุ่มแกะอ่านอย่างรวดเร็ว จดหมายของครูแอนที่ได้เขียนถึงเขา


ครูแอน

....................................................................

ถึง กร

ครูรู้ว่าเธออาจจะเสียใจที่ครูจากไป ทว่าเธอยังเด็กยังมีอนาคต มีเวลาอีกนานที่จะได้รู้จักใครมากมาย เรื่องระหว่างเรามันเป็นความทรงจำที่ดี
และครูไม่เสียใจเลยที่เมื่อวานได้ตัดสินใจไปแบบนั้น เพราะครูมีความสุขมาก แล้วขอโทษด้วยที่ไม่ได้ลาเธอด้วยตัวเอง
                                                 
                                                                                                         รักเธอนะเด็กบ้า แอน

....................................................................

“ผมก็รักครูครับ” เสียงสั่นเครือดังออกมาจากปากของเด็กหนุ่ม ร่างสูงโปร่งทรุดลงพื้น น้ำตาของลูกผู้ชายไหลออกมาอย่างไม่รู้ตัว 

 ……………………………………………

ระหว่างทางกลับบ้านกรเดินไปด้วยความเศร้า ทว่าภาพเบื้องหน้าทำให้เขาต้องสะดุ้ง เด็กหนุ่มอ้วนคนหนึ่งกำลังจูบปากเด็กสาวอย่างดูดดื่ม

“ไออ้วน….แนน”

...........................................

สปอยตอนหน้า "เตรียมใจอ่านหน่อยนะครับ"

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 08, 2017, 09:57:23 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2738
 • 2747
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 05:26:59 pm »
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2275
 • 966
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 05:31:28 pm »
ทั้งช็อค ทั้งเศร้า แบบนี้ อะไรกัน เมียใหม่สดๆร้อนจากไปแบบกระทันหัน แล้วเมียเก่าก็คงไปเอาผัวใหม่แน่ๆ....เศร้าแทน ::Crying::

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1678
 • 1069
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 05:54:16 pm »
จากกันแบบนี้เลยเรอะ เออได้ง่ายไปไวแท้ แต่ปัญหาต่อไปก็มาต่อคิวทันที
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 06:02:21 pm »
เมียคนล่าสุดจากใหม่ แต่จะมีใครอีกคนมาแทนที่แหงมๆ ::Confident::

*

ออฟไลน์ supattar ppl

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 06:38:28 pm »
นายกร เกบแม่ครูแอนไปหละ นี่ตามเกบครูแอนอีกคน  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ savana911

 • Gold Member
 • *****
 • 1114
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 06:49:03 pm »
เสียดายครูแอนครับ ตื่นเต้นดี มีอารมณ์เศร้าปนหื่นๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tanee

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 404
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 08:03:18 pm »
แสดงว่าตอนหน้าดราม่าเคล้านำ้ตาแน่ๆ

*

ออฟไลน์ toptime

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 357
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 08:22:56 pm »
ครูแอน ตกหลุมรักครูแอน
แล้วแนนล่ะ
ยังงัยกันล่ะทีนี้

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Veteran Member
 • ******
 • 1708
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 08:31:00 pm »
เศร้าและเสียดายครูแอนแทนกรมาก  เฮ้อ จะได้มาบรรจบพบกันในตอนท้ายอีกหรือเปล่านะ

*

ออฟไลน์ jesus chutok

 • Tiny Member
 • *
 • 25
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 08:43:06 pm »
อ่าวว​ ครูแอนนฟันแล้วทิ้งนิ​ นิสัยไม่ดีเรย​ กรเสียหายหมด​ 55555

*

ออฟไลน์ kapomman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1684
 • 894
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 09:59:46 pm »
เจอประโยคสุดท้าย เสียว(จริงๆนะ)เลย

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 10:00:46 pm »
ไอ้อ้วนแทงข้างหลัง แถมครูแอนสุดที่รักก็จากไปอีก อย่างนี้ต้องไปหาแม่ครูแอนแทนแล้ว แนนต้องโดนลงโทษด้วยการเจอสองท่อนพร้อมกัน 5555

*

spr566

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 10:12:24 pm »
อกหักสองซ้ำเลยอ่ะนายกรเอ๋ย

*

ออฟไลน์ sarozzero

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 11
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 5 ครูแอน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 10:18:22 pm »
จบเศร้าแบบนี้รู้สึกสะเทือนใจ แต่ก็ประทับใจแล้วก็คิดว่า
สมเหตุสมผลดี แต่อีกใจก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย
จากสปอยนี่ กรโดนNTRแล้วสินะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ