เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน

เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน

 • 545 ตอบ
 • 29246 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilza2010

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 712
 • ความหื่นมันอยู่ในสายเลือด คิก คิก
  • ดูรายละเอียด
เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 10:42:13 am »
ตัวละคร/เนื้อเรื่อง/รูปภาพ/เป็นเรื่องสมมติแต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น
................................................................

“นายแว่น” แจนพูดออกมาด้วยความแปลกใจ

ชายหนุ่มฟังคำเรียกของสาวๆ เขาเอื้อมมือแหวกปากงูเหลือมเพื่อช่วยแม่สุนัข ทว่าความตายได้พรากชีวิตของเจ้าตูบไปแล้ว เหลือเพียงลูกสุนัขสองตัวที่ร้องส่งเสียง เอ๋งๆ เรียกแม่มัน เขารู้สึกสงสารมันไม่ได้ ก่อนกระชากฉีกปากงูเหลือมที่นอนหายใจรวยรินอยู่บนพื้น เนื่องจากตัวมันกินเยอะเกินไปจนไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ กลิ่นคาวเลือดฟุ้งอบอวลตามลอยสายลม จนสามสาวได้กลิ่นต้องพากันปิดจมูก

“นี่มันกลิ่นอะไรเนี่ย เหม็นจะตายแล้ว…แหวะ” น้ำหวานบ่นออกมา ก่อนจะทนไม่ไหวรีบเดินออกไปจากบ้านพักของบอดี้การ์ด ไม่รอเพื่อนสนิททั้งสองเลย แม้แจนและฟ้าจะเหม็นแต่ความสงสัย จึงเข้าไปดูว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

“ว๊าย!!!” สองสาวร้องอุทานด้วยความตกใจ ร่างของชายหนุ่มเต็มไปด้วยคาบเลือดสีแดง ในมือของเขาอุ้มร่างสุนัขที่ตายแล้วออกมาจากงูตัวใหญ่

กรก้มลงมองลูกสุนัขสองตัวพันธ์ไซเรียน เจ้าตัวเล็กมีอายุประมาณ 3-4 เดือน ตัวของมันมีสีดำแซมขาว ดวงตาสีฟ้าส่องประกายออกมา เขาวางร่างไร้ชีวิตของผู้เป็นแม่ แล้วอุ้มมันขึ้นมากอดเพื่อเป็นการปลอบใจ ลูกหมาสองตัวไม่ได้มีอาการดิ้นขัดขืนเลย เหมือนรู้ว่าคนตรงหน้าช่วยแม่มันอย่างสุดความสามารถแล้ว

“โฮ่งๆๆๆ แผล็บๆๆๆ” เจ้าสองแสบเห่าออกมา ซึ่งเขาเองก็ไม่เข้าใจนัก ต่อมามันเลียหน้าจนเปียกชุ่มจนชายหนุ่มแอบยิ้มไม่ได้ กรตัดสินใจแล้วว่าจะเลี้ยงเจ้าสองตัวนี้ไว้ สีหน้าท่าทางแสดงความอ่อนโยนของหนุ่มแว่นเบื้องหน้า ทำให้สาวสวยบางคนแอบสั่นไหว

หลังจากนั้นเขาเอาร่างไร้ชีวิตของแม่สุนัขและงูเหลือมไปฝั่งที่สวนหลังบ้าน บ้านพักบอดี้การ์ดของเขานั้นหลังใหญ่กว่าปกติ ตัวบ้านตกแต่งความเป็นไทยผสมความทันสมัย หน้าบ้านเป็นสวนดอกไม้นานานชนิด ด้านหลังเป็นสวนผลไม้และเป็นบ้านพักของเจ้านายคนใหม่ของเขา

กรกล่าวขอบคุณสองสาวที่ลงมาตามเสียงร้องของเจ้าสองแสบ ที่บัดนี้เขาตั้งชื่อให้มันว่า “เจ้าวัน” และ “เจ้าทู” ก่อนจะไปอาบน้ำชำระร่างกายเพื่อพักผ่อน

………………………………………………………………

หลังจากหมดเรื่องที่บ้านหนุ่มแว่นแล้ว พวกเธอก็ขับรถเข้าไปในบ้านที่ปลูกด้วยไม้สักทั้งหลัง บ้านหลังนี้เป็นของพ่อหวาน ในตอนแรกที่น้ำหวานขอพ่อมาเรียนต่อที่เชียงใหม่ เธออยากจะพักอยู่หอกับเพื่อนสนิททั้งสอง แต่บิดาของเธอยืนยันให้มาพักที่บ้านพักตากอากาศหลังนี้

“นี่ยัยหวานแกเป็นอะไรเนี่ย เห็นตั้งแต่กลับมาจาก ม. เงียบซึมผิดปกตินะแก” แจนเอ่ยถาม เมื่อเห็นท่าทีผิดปกติของเพื่อนรัก จะว่าไปหวานเริ่มเงียบมาตั้งแต่เจอนายแว่นที่บ้านพักบอดี้การ์ดนั่นแล้ว


หวาน

หวานทิ้งตัวลงบนโซฟาแล้วพูดขึ้น “ไม่รู้อ่ะ ฉันรู้สึกไม่ถูกชะตากับนายแว่นเลย เห็นหน้าหมอนั่นทีไรแล้วรู้สึกหงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูก” เพื่อนสนิทได้ยินคำพูดของหวานก็เลิกคิ้วอย่างแปลกใจ ปกติหวานเป็นคนนิสัยเฟรนลี่เข้ากับคนได้ง่าย แต่กับนายแว่นเธอดันไม่ชอบอย่างงั้น

“หวานคิดมากไปเหรอป่าว กรเค้าท่าทางออกจะเป็นคนดี วันนี้เขายังช่วยแม่หมาอยู่เลย” เสียงหวานใสกล่าวชม แจนเห็นฟ้ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่ อดแซวไม่ได้ว่า

“แหม!! คุณหนูขี้อายอย่างเธอตกหลุมรักหนุ่มแว่นแล้วหรือไง”

“บ้า….ยัยแจน ฉันเห็นแค่เค้าเป็นคนดีเท่านั้นเอง แต่ว่าทำไมนายนั่นมาอยู่ที่บ้านพักบอดี้การ์ดได้ละ หรือว่าเขาจะเป็นบอดี้การ์ดคนใหม่ของพวกเรา” คำพูดของฟ้า ทำให้สองสาวเบิกตากลม พวกเธอมัวแต่สนใจเรื่องแม่หมาไม่ทันได้คิดว่านายกรมาทำอะไรที่บ้านหลังนั่น

“ไม่ผิดแน่ พ่อยัยหวานเป็นคนบอกเองว่า จะส่งบอดี้การ์ดคนใหม่มาและมีแค่เพียงคนเดียวเท่านั้น ซึ่งพวกเราห้ามปฏิเสธอีกเป็นอันขาด ฉันจำคำพูดของพ่อแกได้” หวานพยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดของแจน แต่ทำไมพ่อเธอถึงให้นายแว่นที่ดูเหมือนเด็กเนิร์ดมาเป็นบอดี้การ์ด มันผิดวิสัยของพ่อเธออย่างชัดเจน เรื่องนี้ต้องมีเบื้องหลังอะไรอยู่แน่นอน

“ฉันเองก็แปลกใจเหมือนกัน เด็กเนิร์ดอย่างนายแว่นดูแล้วไม่น่าจะมีพิษสงอะไร แถมดูเงียบขรึมจนฉันเองยังแอบสงสัยเลยว่า นายนั่นแท้จริงแล้วเป็นผู้ชายหรือเป็นสาว คิคิ”

ข้อสงสัยของหวานไม่แตกต่างจากแจนมากนัก ขณะที่เธอจงใจใช้หน้าอกเบียดกับชายหนุ่ม เขาไม่ได้มีท่าทีสนใจเรือนร่างเธอเลย ผิดกับผู้ชายทั่วไปที่เห็นเธอแล้วแทบจะแสดงความหื่นออกมาทางสายตา มีเพียงสาวร่างเล็กที่แอบปลื้มหนุ่มแว่นอยู่ในใจอย่างเงียบๆ

…………………………………………….

แจนกลับมาห้องนอนของตนเอง ภายในห้องถูกประดับตกแต่งสไตล์เรียบง่าย ของทุกสิ่งถูกจัดอย่างเป็นระเบียบ สาวสวยค่อยๆ ถอดเสื้อนักศึกษา เผยให้เห็นชุดชั้นในแบบครึ่งเต้าสีดำตัวจิ๋ว หน้าอกคัพ c อวบติ่งสะท้อนออกมาจากกระจกตู้เสื้อผ้า แจนหมุนตัวมองดูหุ่นอันแสนมั่นใจ เธอเป็นสาวร้อนแรงชอบยั่วเส่น์หชายหนุ่มทั้งหลาย ทุกคนที่ได้เห็นสายกลัดมันของพวกผู้ชาย มันทำให้เธอรู้สึกร้อนวูบวาบ

แต่วันนี้มีเรื่องขัดใจเธออยู่หนึ่งเรื่อง นั่นคือสายตาของหนุ่มแว่น สมาชิกคนใหม่ที่เข้ามาทำรายงานร่วมกับกลุ่มเธอ เขาไม่สนเรือนร่างของเธอเลย และตอนที่มาเจอที่บ้านพักบอดี้การ์ดเขาก็ไม่มีท่าทีอะไรเป็นพิเศษ เธอรูดกระโปรงลงไปกองกับพื้น บัดนี้ร่างขาวเนียนเหลือเพียงชุดชั้นในสีดำ กางเกงในบางเบาทำให้มองเห็นขนบนเนินสวาทอยู่ร่ำไร

“เฮ้อ!!....ทำไมช่วงนี้ร่างกายมันมีอารมณ์แทบจะตลอดเวลาเลยนะ” แจนบ่นพึมพำ ก่อนจะเดินออกไปตรงนั่งบนเก้าอี้สีขาวด้านนอกระเบียง หลายวันมานี้เธอแอบช่วยตัวเองอยู่บ่อยครั้ง สาวสวยมักจินตนการเซ็กส์อันดิบเถื่อนกับเหล่าบอดี้การ์ด

บางครั้งเธอแอบมาช่วยตัวเองด้านนอกระเบียง เผื่อหวังจะมีใครสักคนมองเห็นเรือนร่างของเธอ เพราะลึกในใจแล้วแจนเป็นสาวที่ชอบอวดเรือนร่างยั่วยวนหนุ่มๆ แต่ในความเป็นจริงคนข้างล่างไม่สามารถมองขึ้นมาเห็นข้างบนระเบียงได้ เนื่องจากมีพุ่มไม้ย่อมปลูกไว้รอบๆ ระเบียง

สาวสวยเดินออกไปบริเวณริมระเบียง เพื่อดูทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ตกดิน แววตาอันซุกซนจับจ้องภาพสวยงามเบื้องหน้าอย่างมีความสุข ก่อนจะไปสะดุดบริเวณลำธารที่ตัดผ่านสวนผลไม้ข้างบ้านหลังนี้ ตรงนั้นมีชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังแก้ผ้าอาบน้ำอยู่ ร่างสูงโปร่ง กล้ามเนื้อแน่นไปทั่วทุกสัดส่วน หนุ่มหล่อแปลกหน้าเปลือยเปล่าเล่นน้ำ อารมณ์บางอย่างของแจนเริ่มลุกโชนขึ้นมา มือนุ่มนิ่มเริ่มบดขยี้ลงบนเนินสวาท มืออีกข้างบีบเคล้นหน้าอกอย่างช้าๆ 

“อือออ…..ถ้าได้หนุ่มคนนั้นเปิดซิงจะเป็นยังไงนะ ซี้ดดดดด….แค่คิดก็เสียวแล้ว” แจนพร่ำเพ้อถึงหนุ่มแปลกหน้า กางเกงซีทรูสีดำถูกแหวกออกไปด้านข้าง นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้บดเน้นๆ ที่เม็ดแตด ความเสียวซ่านเริ่มก่อตัว

แจนหน้าแดงปลั่ง ร่างขาวเนียนแอ่นสะโพก นิ้วมือแหย่เข้าในร่องสวาทช้าๆ ส่วนมืออีกข้างยังคงลูบไล้หัวนมสีชมพูอย่างเงี่ยนง่าน ตอนนี้เธอจินตนาการว่ากำลังถูกชายหนุ่มคนนั้นใช้นิ้วหยาบกร้านของเขาแทงเข้าออกรูหีอย่างเมามัน

“แจ๊ะๆๆ” เสียงน้ำเปียกแฉะที่กระเซ่นออกมาจากร่องสวาทอย่างต่อเนื่อง นิ้วมือของเธอคว้านเข้าออกแทบสุดนิ้ว สาวสวยร้องครวญครางอย่างรัญจวน แจนหลับตาพริ้มสูดปากด้วยความเสียว ร่องรักที่เปียกเยิ้มบ่งบอกได้เลยว่าหญิงสาวใกล้เสร็จแล้ว ดาวมหาลัยเร่งจังหวะนิ้วมือขาวสวยเข้าออกระรัวถี่ยิบ ก่อนร่างงามจะแอ่นสะโพกกระตุกตัวสองสามครั้ง ความสุขที่ได้ถึงจุดสุดยอดมันช่างรู้สึกดีเหลือเกิน

…………………………………………

สามสาวไปเรียนตามปกติ แต่นายกรไม่ได้เข้ามายุ่งหรือกระทำเหมือนบอดี้การ์ดทั่วไป ที่คอยเฝ้าอารักษ์ขาพวกเธอตลอดเวลา ชายหนุ่มยังใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ เขายังนั่งอยู่หลังห้องไม่สุงสิงกับใคร หวานดูเหมือนจะสบายใจขึ้น เมื่อเห็นบอดี้การ์ดคนใหม่ไม่ได้มาวุ่นวายกับพวกเธอ

ในตอนเย็นหลังเลิกเรียน แจนซื้ออาหารมาฝากเจ้าวันทู เธอเป็นคนทีชอบสุนัขมากๆ แต่พ่อแม่ไม่อนุญาตให้เลี้ยงทำให้เธอไม่มีโอกาสได้เลี้ยงมันเลย แต่เมื่อมาถึงบ้านของนายกร เธอเห็นเขากำลังอาบน้ำให้พวกมัน เจ้าสองตัวแสบวิ่งเล่นไปมา ท่าทางน่ารักของมันช่างน่าฟัดจริงๆ

“ว้าว!!!...เจ้าวันทูน่ารักจริงๆ นายเอามันมาเลี้ยงจากไหนอ่ะ” นักศึกษาสาวสวยหุ่นเพรียวส่งเสียงด้วยความตื่นตาตื่นใจ ดวงตาของเธอทอประกายพร้อมกับเดินเข้ามาเอื้อมมือจะสัมผัสเจ้าตัวแสบ แต่มือของชายหนุ่มดันจับมือของเธอไว้ก่อน

“รอให้ผมอาบน้ำให้พวกมันเสร็จก่อนดีกว่า คุณจะได้ไม่เปียก” หนุ่มใส่แว่นเอ่ยเตือน สาวสวยคลี่ยิ้มให้เขาพร้อมกับนั่งยองๆ ข้างชายหนุ่ม เอื้อมมือหยิบแชมพูช่วยอาบน้ำให้เจ้าวันทู โฮ่ง โฮ่ง พวกมันส่งเสียอย่างน่ารัก กรจ้องมองหญิงสาวตรงหน้าอย่างลึกซึ้ง เขาไม่คาดคิดเหมือนกันว่าพวกลูกคุณหนูแบบแจนจะชอบอะไรแบบนี้


แจน

แม้จะรู้ตัวว่ากำลังโดนเขาจับจ้องมองอยู่ แต่สาวสวยก็แสร้งทำเป็นมองไม่เห็น เธออยากให้เขามองอยู่แล้ว เพื่อพิสูจน์ว่าเขาเป็นผู้ชายแท้ๆ หรือแอ็บแมนกันแน่ ไม่เช่นนั้นเธอคงไม่เลือกใส่เสื้อและกระโปรงนักศึกษาไซส์เล็กจิ๋วแบบนี้มา แจนแอ่นอกอวดหุ่นสวยให้เขาเห็นอย่างเต็มที่ เธอเป็นสาวชอบอวดยั่วยวนผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะนายแว่นที่กล้าเมินคนอย่างเธอ

เสื้อบางเฉียบจนแทบกลืนไปกับผิวสีขาวเนียนของเธอ ไซส์เสื้อทิ่ฟิตแทบกระทำให้กระดุมกระเด็นหลุดออกมา คอเสื้อเปิดกว้างลึกจนมองเห็นร่องนม ชุดชั้นในซีทรูสีดำหน้าอกคัพซีออกมาอวดโฉมตัดกับเสื้อนักศึกษาสีขาวบางอย่างเด่นชัด และกระโปรงที่สั้นเพียงหนึ่งคืบเท่านั้น แค่เพียงเธอนั่งกางเกงในผู้เชือกซีทรูดำก็จะแพลมโผล่ออกยั่วเขาได้ทันที

“คุณ…แจน ไปเปลี่ยนชุดก่อนมั้ย ผมว่าใส่เสื้อผ้าแบบนี้ไปมาผู้ชายเห็นเข้าอาจจะเกิดเรื่องไม่ดีก็ได้ อีกอย่างสาวสวยๆอย่างคุณ ไอพวกหื่นมันเห็นก็แทบกระโจนเข้าใส่แล้ว”

กรเตือนด้วยความหวังดี แต่สายตาของเขาลอบมองหน้าอกที่มองดีๆ จะเห็นยอดปถุมทันสีชมพูซุกซ่อนภายใต้ยกทรงครึ่งเต้า ก่อนจะหันไปหยิบสายยางราดน้ำใส่เจ้าวันทู เพื่อล้างคาบแชมพูออกให้หมด สาวสวยได้ยินคำพูดของเขาก็แอบอมยิ้มในใจ เห็นเงียบๆ ขรึมๆ แต่ก็ยังเป็นห่วงเธอ ทว่าความต้องการที่แท้จริงคือ พิสูจน์ว่าหนุ่มแว่นเป็นผู้ชายหรือเกย์กันแน่

“ว๊ายยยย!!! อย่าสะบัดซิ เจ้าวัน เจ้าทู ฉันเปียกหมดแล้วเนี่ย”

แจนร้องอย่างมีจริตก่อนจะแกล้งเอนไปซบอกของชายหนุ่ม เธอสัมผัสได้ถึงกล้ามเนื้อที่แน่นปึก มือเรียวงามกอดอ้อมอกอันใหญ่โต สายตาของทั้งคู่ประสานกันอย่างไม่ได้นัดหมาย แววตาของเธอแทบล้อมละลายเมื่อได้สบสายตาของเขา ‘ไม่คิดเลยว่านายแว่นจะมีสายตาแบบนั้นด้วย’

“คุณแจนกลับบ้านไปเปลี่ยนชุดดีกว่าน่ะ” กรพูดด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง 

“ถ้าฉันตอบว่าไม่ละ นายจะทำอะไรฉันหรอไง คนอย่างนายฉันว่าไม่ต้องแอ็บเนียนเป็นผู้ชายหรอกน่า ใจจริงเธอเป็นสาวช่ายมั้ย คิคิ” แจนยกมือมาปิดปากหัวเราะเบาๆ แต่เพียงไม่นานสาวสวยต้องเงียบเสียงลง

“อือออ…อืมมม” กรก้มลงจูบปากเธอ แม้ว่าตอนแรกสาวสวยจะเม้มปิดปากสนิท เพียงแวบเดียวชายหนุ่มรุกล้ำเข้าในปากเป็นผลสำเร็จ เขาค่อยสอดแทรกลิ้น แจนอ้าปากตอบรับลิ้นอย่างว่าง่าย

แจนหลับตาพริ้มพร้อมกับหอบหายใจอย่างหนักหน่วง เพราะร่างผอมเพียวตกอยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่น ร่างสูงโปร่งอุ้มสาวสวยมานั่งบนตัก พร้อมกับจูบแก้มซุกไซร้จนทั่วบริเวณใบหน้า สาวสวยสั่นสะท้านด้วยความเสียวอย่างอ่อนระทวย

กรนวดเคล้นร่างงามของนักศึกษาสาวสุดเอ็กซ์อย่างตื่นเต้น เขาพยายามปฏิเสธความรัก ไม่ต้องการสร้างสัมพันธ์กับผู้หญิงคนไหนอีกแล้ว แต่ว่าเมื่อเจอแจนมายั่วยวนแบบนี้ เขาก็อดใจไม่ไหวเหมือนกัน สาวสวยที่ยังบริสุทธิ์ผุดผ่องไม่เคยต้องมือชายมาก่อน ตอนแรกเธอแค่ต้องการมาพิสูจน์เรื่องของเขา แต่ตอนนี้เธอยังเผลอไผลไปกับอารมณ์วาบหวามตรงหน้าเสียแล้ว

“อืมมมม…ซี้ดดดดด….อย่าน่ะ…อูยยยย…..ซี้ดดดดดดดด….ขอร้องละอย่าทำอย่างนี้เลยนะ ฉันเชื่อแล้วว่านายเป็นผู้ชาย…ซี้ดดดดดด แจนบอกว่าอย่าไง…อ๊ออออา”

แจนส่งเสียงร้องห้ามเมื่อโดนรุกล้ำมากขึ้นเรื่อยๆ แม้จะส่งเสียงห้ามต่อต้านการกระทำของเขา แต่เธอแอ่นอกให้เขาได้บีบเคล้นหน้าอกอย่างเสียวซ่าน เสื้อนักศึกษาตัวบางเฉียบถูกแกะกระดุมอย่างต่อเนื่อง เผยให้เห็นยกทรงซีทรูสีดำแบบครึ่งเต้า กรจ้องมองภาพเบื้องหน้าด้วยความหื่นกระหาย 

เพียงแค่รสจูบและเขาสัมผัสลูบไล้ไปทั่วร่างกาย ก็สามารถกระตุ้นอารมณ์เสียวจนเปียกแฉะแทบจะทนไม่ไหว เธออดไม่ได้ต้องจินตนาการฉากรักอันวาบหวิว จะทำให้เธอรู้สึกสุดยอดหากโดนเขากระทำมากกว่านี้

“แจนซ่อนรูปกว่าที่เห็นนะเนี่ย แถมกลิ่นยังหอมหวานน่ากินอีกด้วย หน้าอกก็ขาวเนียนจริงๆ ผมไม่แปลกใจเลยว่ามีใครหลายคนจ้องจะฟันสาวสวยอย่างแจน”

กรกระซิบที่ข้างหูสาวสวยอย่างแผ่วเบา ก่อนอ้าปากขบติ่งหูกระตุ้นความเสียว ปากเขาพรมจูบไซร้ที่ซอกคอขาวเนียน มือหยาบกร้านสอดเข้าไปในชุดชั้นในตัวจิ๋ว แล้วปลดตะขอหลังเหวี่ยงยกทรงปลิวออกไป หน้าอกขาวเนียนปรากฏสู่สายตาของชายหนุ่ม หัวนมสีชมพูอ่อนบ่งบอกเลยว่ามันแทบยังไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อน

นิ้วมือหยาบกร้านถกกระโปรงสีดำสั้นสีดำขึ้นไป แล้วแหวกกางเกางในซีทรู กรจ้องมองร่องสวาทสีชมพูด้วยความหื่นกระหาย เขาใช้นิ้วมือบดบี้เม็ดแตดสลับลูบไล้เนินสวาทเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของหญิงสาว

“อืมมมมม….อืออออออออ……ซี้ดดดดดดดดดด….กรคะ….ซี้ดดดดด…กร….มันเสียววววว…โอ้ยยยย….ซี้ดดดดดดด…..กร….เสียวจังเลยยย”   
แจนร้องคราง สองมือนุ่มนิ่มโอบกอดตวัดรัดรอบคอเขาอย่างแนบแน่น ทั้งยังแอ่นอกเปิดทางให้เขาเสพความเต่งติ่งทรวงอกคัพซีอย่างเต็มที่ เธอหลงไหลความเสียวที่ชายหนุ่มมอบให้ ความเงี่ยนง่านที่ถูกซุกซ่อนไว้โดนกระตุ้นจนเธอกลายเป็นสาวร้อนร่าน ความสาวที่เก็บมาตลอด เธอพร้อมใจยอมมอบให้เขาตอนนี้เลย

เขาสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของนักศึกษาสุดเอ็กซ์ จึงเริ่มลุกหนักเข้าไปอีกขั้น อ้าปากจูบกับเธอด้วยความร้อนแรงอย่างดูดดื่ม ลิ้นทั้งสองพัวพันอย่างเมามัน มือหยาบกร้านขยำทรวงอกอย่างหื่นกระหาย นิ้วมือสอดใส่ร่องสวาทเข้าออกตามจังหวะการแอ่นสะโพกของเธอ

แจนหลับตาพริ้มขยับมือไปมาตามแผ่นหลังกำยำของเขาด้วยความรู้สึกเสียวกระสัน เธอโดนก่อกวนไปทั่วร่างกาย รสจูบของเขาดุเดือดผิดกับนิสัยเงียบสงบที่เขาแสดงออกมา ความเร่าร้อนทำให้เธอสมองขาวโพลนไปกับเพลิงราคะ ร่างงามสั่นสะท้านอย่างรุนแรงก่อนจะถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรกด้วยฝีมือของชายหนุ่ม

“โอ้ยยยย….ซี้ดดดดดดดด…กร…..อูยยยย….เสร็จแล้วว……ซี้ดดดดดดดด…..กร….กร….ซี้ดดดดด…กร…ซี้ดดดดด”

แม้จะเสร็จไปแล้วแจนยังร่ำร้องซี้ดซ้าดด้วยความเสียวซ่าน พลางแอ่นอกอวบตึงเข้าหาใบหน้าของเขาอย่างร้อนร่าน กรตอบสนองตามความต้องการของเธอ เขาก้มหน้าซุกลงบริเวณเต้านม ก่อนจะจูบฟัดไปทั่วสลับอ้าปากขบดูดหัวนมสีชมพูอย่างหื่นกระหาย

กรเร่งจังหวะแหย่นิ้วเขาออกร่องสวาทอย่างถี่ยิบ เมื่อได้พบความเสียวที่รุนแรงขึ้นไปอีก แจนบิดตัวดิ้นพล่าน เธอแอ่นเด้งสะโพกขึ้นลงไม่หยุด ความเสียวที่น่าจะมอดไปแล้วกลับเพิ่มพูนจนเธอแทบสำลัก เธอไม่รู้จะบายความเสียวได้อย่างไร ปล่อยให้เขาปรนเปรอมอบความหฤหรรษ์ให้แผ่กระจายไปทั่วร่าง

“อ๊า….ไม่ไหวแล้ว….ซี้ดดดดดดดด…….อ๊อยยยยยยยย….กร….ซี้ดดดดดดดด”

แจนหวีดร้องดังลั่น เขารู้สึกได้นิ้วมือที่เปียกแฉะจากร่องสาวที่กำลังขมิบตอดเพราะถึงจุดสุดยอดรอบที่สองภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที เขามองใบหน้าของสาวสวยที่นอนซบอกด้วความรู้หื่นกระหายตื่นเต้น เขาประคองร่างอ่อนระทวยลุกขึ้นยืน แล้วอุ้มเธออยู่ในท่าลิงอุ้มแตง 

“แจนร้อนแรงกว่าที่คาดไว้อีกนะเนี่ย ไม่น่าเชื่อว่าแจนยังซิงอยู่ ผมขอเปิดซิงแล้วนะ” กรพูดขึ้นแล้วจับเอาดุ้นเอ็นยาวใหญ่ขนาด 9 นิ้วไปกดจ่อกับปากโพรงสวาทของเธอ

แจนสะดุ้งโหยงด้วยความเจ็บปวด ร่องรักที่ไม่เคยมีสิ่งใดสอดใส่เข้ามา บัดนี้กำลังโดนท่อนเอ็นขนาดใหญ่พยายามกดแทรกเข้ามา เธอพยายามยกสะโพกหนี แต่แขนสองข้างของเขาล็อคคาไว้แน่น มือหยาบกร้านขาเรียวงามอ้าออก แล้วกดดุ้นเอ็นเข้าไปร่องสวาท ทว่ามันเข้าไปได้แค่เพียงครึ่งลำเท่านั้น กรต้องแช่ค้างไว้เมื่อเห็นสีหน้าที่เจ็บปวดของหญิงสาว

“ฮือๆๆ…โอ้ยยย….กร…เบาๆๆหน่อย….อย่าเพิ่งใส่เข้ามานะ…แช่คาไว้ก่อน”

แจนส่งเสียงร้องอย่างเจ็บแปลบ ความรู้สึกเหมือนมีเสียงอะไรฉีดขาดดังขึ้นอย่างแผ่วเบา เธอสูดปากด้วยความขมขื่นผสมปนเปกับความสุขอย่างบอกไม่ถูก กรรอให้โพรงสวาทของหญิงสาวปรับสภาพ ผ่านไปสักแปปหนึ่งเขากระเด้าท่อนเอ็นใส่เข้าไปสุดลำในทันที เพียงแต่ความไม่ได้กระเด้าต่อเพื่อให้เธอได้พักหายใจหายคอเล็กน้อย

สาวสวยหอบหายใจหนักความเจ็บปวดรวดร้าวอยู่เพียงไม่นานนัก และสิ่งที่เข้ามาแทนก็เป็นความเสียวกระสันที่เธอเฝ้าทวิลหามานานแสนนาน ร่างงามเด้งสายสะโพกอย่างร้อนร่าน ไม่ได้เกร็งกลัวท่อนเอ็นขนาดใหญ่ของเขาแม้แต่น้อย เมื่อกรเห็นท่าทีของเธอแล้ว จึงเริ่มโยกสะโพกกระเด้าเย็ดใส่ดุ้นมุดเข้ามุดออกจนสุดลำ จากนั้นลากออกมาจนเกือบหลุดแล้วกระแทกเข้าไปสุดแรง

“ซี้ดดดดด…….อ๊ออออออออา…….ที่รักขา…….เสียวสุดยอด………โอ้ยยยยยยย…….ซี้ดดดดดดดด…..กร….เสียวจัง”

แจนร้องดิ้นพล่านด้วยความเสียวซ่าน เธอร้องครวญครางปานจะขาดใจตาย เสียงของเธอสอดผสานกับเสียงเนื้อกระแทกกันดัง ตั่บ ตั่บ ตั่บ ยิ่งได้ยินยิ่งคึกคัก เขาเร่งกระแทกท่อนเอ็นจนร่างบางสั่นสะท้านสะเทือน

กรอุ้มกระแทกดาวมหาลัยอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ร่องรักที่คับแน่นตอดรัดลำควยอันใหญ่ของเขา เวลาที่หัวควยมันครูดกับช่องคลอดมันช่างเสียวซ่านจนยากจะลืมเลือน มือของเขาบีบเคล้นก้มงอนงามของเธออย่างเมามัน เพลิงราคะของแจนที่ถูกเล้าโลมอย่างต่อเนื่อง ทำให้เธอเกือบถึงสวรรค์เป็นครั้งที่สาม

กรเปลี่ยนจังหวะจากการกระเด้าเย็ดแบบช้า เป็นเร่งความเร็วโหมกระหน่ำกระแทกลำควยอันใหญ่เข้าร่องสวาทสุดแรงเกิด แจนตาลอยด้วยความสุขหฤหรรษ์ที่ชายหนุ่มมอบให้ เธอใช้นิ้วมือจิกแผ่นหลังกำยำของเขาจนเป็นรอยแดง เธอแทบจะสำลักความเสียวที่ได้รับ

“โอ้ยยยยย…ซี้ดดดดด….แจนน…ซี้ดดด….ผมไม่ไหวแล้ว…..อ๊ออา…ซี้ดดดดด……แตกแล้วววววว”

กรตะโกนร้องครางสุดเสียง เขาเร่งกระหน่ำลำควยใส่ร่องสวาทอย่างถี่ยิบ ก่อนร่างทั้งสองจะกระตุกพร้อมกัน บ่งบอกว่าถึงจุดสุดยอดเรียบร้อยแล้ว แจนรู้สึกร้อนวูบวาบเมื่อร่องรักของเธอสัมผัสได้ถึงน้ำกามจำนวนมากที่อัดแน่นอยู่ภายใน สาวสวยหลับตาพริ้มอย่างอ่อนล้า กรอุ้มสาวสวยเข้าไปในบ้านเพื่อให้เธอได้พักผ่อน แต่เกมกามของหนุ่มสาวยังไม่จบ ค่ำคืนอันแสนสุขยังคงดำเนินต่อไปตลอดทั้งคืน ทว่ากับมีสายตาคู่หนึ่งจ้องมองการกระทำของสองอยู่ตลอดเวลา!!!

โชคดีที่หญิงสาวเป็นช่วงปลอดภัย ทำให้นายกรไม่ต้องกังวลว่าเธอจะท้อง แต่ความเป็นจริงนายกรสามารถปล่อยแตกในกับสาวๆ ได้ทุกคน เพราะเข้าฉีดวัคซีนทำให้อสุจิฝ่อเป็นระยะเวลา 10 ปี นี่เป็นวัคซีนที่ถูกคิดค้นเพื่อลดจำนวนประชากรในปัจจุบันที่มีมากเกินไปในประเทศไทย และที่สำคัญทางการแพทย์ได้คิดค้นยากำจัดโรคเอสด์สำเร็จแล้ว ทำให้เรื่องเซ็กส์ในสังคมสมัยนี้เป็นเรื่องเปิดเผยมากขึ้น

………………………………………………….

กริ๊ง!!! กริ๊ง!!! กริ๊ง!!! เสียงมือถือของกรดังขึ้น เขาเอื้อมมือไปหลับโทรศัพท์ที่อยู่บริเวณหัวเตียง พลางจ้องมองสาวสวยที่นอนอยู่บนเตียงด้วยสีหน้าอ่อนโยน แต่ชายหนุ่มต้องเลิกคิ้วอย่างแปลกใจเมื่อเห็นรายชื่อที่โทรมา “พี่ฟ้า” (แม่ครูแอน)

“ฮัลโหล สวัสดีครับพี่ฟ้า มีอะไรให้ผมรับใช้หรือป่าวครับ” กรพูดด้วยน้ำเสียงสุภาพ เพราะครอบครัวของเธอเป็นหนี้บุญคุณเขาอย่างมหาศาล

“ว่าไงจ๊ะสุดที่รักของพี่ หายหน้าหายตาไปเลยนะ ไม่มาช่วยแก้เหงาให้พี่บางเลย คิคิ พี่มีเรื่องรบกวนเราหน่อย พอดีคุณหญิงอัปสรต้องการบอดี้การ์ดฝีมือดีไปอารักษ์ขาที่บ้านพักส่วนตัวที่เชียงใหม่ พอดีพี่เห็นว่าเธออยู่ที่นั่นเลยอยากรบกวนให้เรารับงานนี้หน่อย”

เสียงหวานใสพูดออกมาด้วยความคิดถึง หลายครั้งเธอยังแอบนัดเจอกับลูกศิษย์ของลูกสาวเธออยู่ ความสุขที่ได้รับจากชายหนุ่มมันช่วยเติมเต็มเซ็กส์ที่ขาดหายจากสามีเธอได้เป็นอย่างดี 

“ผมคงต้องปฏิเสธนะครับ พอดีผมติดงานอยู่เหมือนกัน”

“แย่จัง งานคุ้มกันคุณหญิงอัปสรแค่ 2 วันเองจ๊ะ เธอไม่ลองเอาคิดดูก่อนเหรอ?”

“คุณหญิงอัปสรชื่อคุ้นๆเหมือนผมเคยได้ยินที่ไหนเลย” กรถามขึ้น เนื่องจากเขาคุ้นชื่ออัปสรมากๆ แต่เพียงนึกไม่ออกว่าเคยได้ยินที่ไหน

“คุณหญิงอัปสร เมียหลวงของเสี่ยชัยไงจ๊ะ คิคิ” แม่ครูแอนพูดอย่างน่ารัก

“คุณหญิงอัปสร เมียเสี่ยชัย แม่ไออ้วน” เสียงพึมพำดังขึ้นเบาๆ สีหน้าเรียบนิ่งของกรทำให้ไม่รู้เลยว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่แล้วจึงพูดว่า

“พี่ฟ้าผมตกลงรับงานนี้ครับ ส่วนรายละเอียดพี่ฟ้าส่งมาให้ผมได้เลย” กรพูดด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง แววตาเขาเปล่งประกายราวคมดาบที่พร้อมชักออกจากฝัก

“น่ารักมากจ๊ะผัวสุดที่รัก ถ้าว่างอย่าลืมมาหาเมียคนนี้บ้างนะ เมียเองก็เหงาเหมือนกัน จุ๊ฟๆ แค่นี้ก่อนนะจ๊ะ” แม่ครูแอนพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อน ก่อนเธอจะวางสายไป


.................................................

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 16, 2017, 08:59:55 pm โดย devilza2010 »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11641
 • 21937
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 10:43:56 am »
..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

*

ออฟไลน์ choko13

 • Junior Member
 • ***
 • 329
 • 261
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 10:56:30 am »
 ::Bloody::  สนุกมากเลยครับ ขอบคุณมากครับ
นายกรจะมีการแก้แค้นยังไง
สุดท้ายจะลืมความแค้นแล้วคบกับสาวๆแทนไหม

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 573
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:04:33 am »
บุญคุณต้องทดแทน แค้นต้องชำระ !

*

ออฟไลน์ phoner

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:18:04 am »
โลกมันกลม มีโอกาสแก้แค้นแล้ว

*

ออฟไลน์ mitapa

 • Full Member
 • **
 • 168
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:23:57 am »
และแล้วโอกาสของคนที่รอคอยชำระแค้นก็เริ่มเปิด.....

*

ออฟไลน์ man5252

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:27:45 am »
ได้เวลาล้างแค้นแล้ว  แต่แค้นนี้น่าจะมีเสียวๆ 

*

ออฟไลน์ Rutt Non

 • Junior Member
 • ***
 • 436
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:30:52 am »
แม่ไอ้อ้วน โดนเอาคืนแบบถึงใจแน่นอน

*

ออฟไลน์ sawatcat

 • Junior Member
 • ***
 • 369
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:33:18 am »
เอาแล้วใด้เวลาแสดงฝีมือแล้วเอาให้สุดๆไปเลย

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2054
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:34:18 am »
โลกมันกลม นายกรมีโอกาสแก้แค้นแล้ว จัดไปนายกน

*

theherobank

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:35:58 am »
ได้เวลาล้างแค้น..จัดแม่มันก่อน

*

ออฟไลน์ number0

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:44:35 am »
ได้เวลาจัดเต็ม ล้างแค้นให้เต็มที่เลย รอชมอยู่

*

ออฟไลน์ noonut

 • Full Member
 • **
 • 150
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:47:13 am »
ถึงเวลาเริ่มชำระแค้น แล้ว

*

ออฟไลน์ the_nation

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:55:51 am »
สนิทกับแม่ยาย แล้วจะโชคดีที่สุด ขอบคุณครับ

*

ออนไลน์ bluenavy

 • Senior Member
 • ****
 • 734
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 8 ยั่วยวน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 11:57:26 am »
ขอบคุณครับ ได้เวลาแก้แค้นแล้วเจ้ากร

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ