เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่

เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่

 • 447 ตอบ
 • 26998 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilza2010

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 710
 • ความหื่นมันอยู่ในสายเลือด คิก คิก
  • ดูรายละเอียด
เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 06:38:20 pm »
รูปภาพ/ตัวละคร/เนื้อเรื่อง เป็นเพียงเรื่องสมมติแต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

ตอบคำถามผู้อ่านนะครับ

"ตื่นเต้นสนุกมากครับแต่ผม..งง..ว่าทั้ง 2 แม่ลูก(คุณบุ๋มและคุณแก้ว)ทำไมถึงได้เรียกชื่อ..กร..ทั้งๆที่ตอนกรไปรับที่สนามบินกรได้บอกชื่อกับทั้ง 2 แม่ลูกว่าชื่อ..ปืน..(ชื่อที่ใช้ในวงการบอดี้การ์ด)แต่พอ่านๆไปกลายเป็นว่าทั้ง2แม่ลูกเรียกชื่อ..กร..(อันนี้ไม่ใช่เกรียนนะครับแต่ติดตามเนื้อเรื่องแล้วไม่เข้าใจน่ะครับ)...ขอบคุณครับ"


คำตอบนะครับ : เป็นความผิดพลาดของผู้เขียนเองครับ พอดีผมเขียนไว้แล้วลืมลบออก ทำให้คนอ่านเข้าใจผิด เนื่องจากตอนแรกตั้งใจว่าฉายา "ไอแว่นปืนโต" จะมาจากชื่อเล่นในวงการ แต่สุดท้ายเปลี่ยนใจเอาเป็นฉายาที่เหล่าคุณนาย กับเหล่าสาวไฮโซตั้งให้ดีกว่า แต่ความหมายของ "ไอแว่นปืนโต" มันคืออะไรกันแน่ผู้อ่านต้องเดาเอานะครับ

ปล. ผมได้แก้เนื้อหาเรื่องแนะนำตัวที่สนามบินเรียบร้อยละครับ


........................................................


แก้ว

“แม่” แก้วพูดเสียงเบาหวิว

บุ๋มที่แอบดูเกมรักสวาทระหว่างลูกสาวกับบอดี้การ์ดหนุ่มคนใหม่ เมื่อได้ยินเสียงเรียกของลูกสาว เธอเดินออกมาก่อนจะปรับสีหน้าเป็นเคร่งเครียด สายตาของมารดาทำให้แก้วไม่กล้าสบตา เธอหันไปมองชายหนุ่มราวกับว่าต้องการให้เขาช่วยด้วย

“กรเธอมีอะไรจะพูดกับในสิ่งที่เกิดไหม?” น้ำเสียงที่เคยหวานใสเปลี่ยนเป็นเรียบนิ่งผิดปกติ

กรไม่ตอบคำถามของคุณนายสาว เขาเดินไปประชิดตัวเธอก่อนกระซิบว่า “ผมรู้ว่าคุณบุ๋มทำอะไรในพุ่มไม้”

“เธอเห็น” บุ๋มพูดด้วยเสียงเบาเช่นกัน ใบหน้าที่เงียบสงบเริ่มแดงก่ำทีละน้อย

เป็นความจริงที่เธอเห็นเกมกามระหว่างเขากับลูกสาวเธอ ทำให้อารมณ์สวาทในตัวเธอลุกโชนขึ้นมา เพราะเธอกับสามีไม่ได้ทำเรื่องอย่างว่ามาหลายปีแล้ว (เสี่ยชัยมันชอบสาววัยรุ่น และหีซิงๆ) เลยเป็นเหตุให้เธอเผลอปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์ ทั้งที่เธอควรจะเข้ามาห้ามปรามลูกสาว

กรอมยิ้ม เขาประชิดตัวหญิงสาวเบื้องหน้า เธอสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกว่าอะไรบางอย่างมันทิ่มแทงเนินสวาทเธออยู่ กว่าจะรู้ตัวบุ๋มก็ตกอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่มรุ่นลูกแล้ว เช่นเดียวกับแก้วที่มองภาพที่ชายหนุ่มที่เปลือยเปล่ายืนกอดมารดาเธออย่างตกใจ


คุณบุ๋ม


“นี่นายจะทำอะไรน่ะ ปล่อยฉันนะ” บุ๋มพยายามดิ้นรนให้หลุดจากอ้อมกอดของเขา เธอสะบัดตัวไปมา แต่ยิ่งเธอสะบัดมากเท่าไรร่างกายของหญิงสาวยิ่งสัมผัสท่อนเอ็นมากเท่านั้น

“คุณไม่รู้หรือว่าทำไมพี่สาวถึงแนะนำผมเป็นบอดี้การ์ดให้คุณ” ชายหนุ่มอมยิ้มถาม

บุ๋มที่พยามยามจะดิ้นหยุดชะงักหลังได้ยินคำพูดของนายกร เธอคิดย้อนไปถึงประโยคที่เพื่อนสนิทว่า “นายกรเป็นบอดี้การ์ดฝีมือเยี่ยม ที่สำคัญเขาพิเศษกว่าคนอื่นรับรองเธอต้องชอบจนติดใจแน่นอน” ตอนแรกเธอยังไม่เข้าใจว่าเพื่อนสนิทเธอพูดถึงเรื่องอะไร แต่ตอนนี้เธอเข้าใจแจ่มแจ้งแล้วว่ามันคือเรื่อง “เซ็กส์” นั่นเอง

“ฉันไม่รู้เรื่องน่ะ ยัยฟ้าแค่แนะนำนายมาให้ฉันก็แค่นั้น” บุ๋มรีบพูดอย่างร้อนรน เมื่อเข้าใจความหมายของคำพูดเพื่อนสนิทเธอ แสดงว่ายัยฟ้ากับนายกรแอบมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกันแล้ว ‘ยัยบ้าเธอทำอะไรลงเนี่ย’

“พี่ฟ้าบอกผมหมดแล้วว่าคุณนะไม่มีได้ถูกผัวเย็ดมาหลายปีแล้ว คุณคงคันหีมากใช่ไหม?” กรจงใจพูดคำหยาบ หวังกระตุ้นคุณนายสาวหัวเปล่าเปลี่ยวคนนี้

“ว๊าย... นายพูดอะไรออกมานะ น่ารังเกียจ” บุ๋มพูดด้วยใบหน้าที่แดงซ่าน เป็นครั้งแรกเลยที่มีคนพูดหยาบคายกับเธอ บุ๋มเป็นคุณหญิงผู้สูงศักดิ์ผู้ชายทุกคนต่างปรนนิบัติเธอเป็นอย่างดี ไม่มีใครกล้าล่วงเกินเธอสักนิด แต่กลับชายหนุ่มคนนี้เขากล้าที่จะพูดคำหยาบใส่เธอ

“คุณไม่อยากมีความสุขเหมือนลูกสาวเหรอ พี่บุ๋มลองดูซิ แก้วนอนถ่างหีอ้าซ่าน้ำเงี่ยนผมไหลออกมาเต็มไปหมดเลย” กรยังคงพูดจาแบบดิบเถื่อนให้คุณหญิงบุ๋มได้ยิน

เมื่อได้ยินคำพูดของชายหนุ่ม เธอทนไม่ได้จึงต้องหันไปมองลูกสาวที่นอนหมดสภาพอยู่บนพื้น ร่องสวาทเธออ้าบวมอย่างน่ากลัว แถมยังมีร่องรอยของน้ำรักของชายหนุ่มจำนวนมากอีก เธอเผลอกลืนน้ำลายไม่รู้ตัว ในหัวเธอจินตนาการว่าหากคนนี้นอนอยู่ตรงนั้นเป็นตัวเธอ แต่ไม่ใช่ลูกสาวเธอจะมีความสุขมากแค่ไหน

“ถ้าคุณหญิงอยากมีความสุข แค่ให้ผมเย็ด รับรองคุณถึงสวรรค์ชั้นที่ 7 แน่นอน” กรพูดปลุกเร้าอารมณ์สวาทเธอต่อเนื่อง เขาจับมือเธอมากุมที่เป้าของเชา ด้วยความเหม่อลอยทำให้เธอเผลอเกาะกุมมันไว้แน่น

“ว๊าย ใหญ่เกินไปแล้ว” บุ๋มอุทานด้วยความตกใจ เมื่อเธอสัมผัสกับท่อนเอ็นมหึมาของชายหนุ่ม ไม่แปลกขนาดเกือบ 9 นิ้ว ที่มันใหญ่เกินมาตรฐานชายไทยมากพอสมควร คุณหญิงเผลอกลืนน้ำลายเป็นครั้งที่สาม แต่มือของเธอยังจับท่อนเอ็นเขาแน่นไม่ยอมปล่อย ราวกับว่ามันเหมือนมีแรงดึงดูดที่เธอไม่เข้าใจตัวเองเช่นกัน

กรรุกหนัก เขาขบที่ติ่งหูเธอเบาๆ แล้วกระซิบข้างหูเธอว่า “รู้ตัวไหมหุ่นของพี่บุ๋มมันน่าเย็ดมาก ผมรับรองหากพี่เป็นเมียผม ผมจะจับพี่เย็ดทั้งวันทั้งคืนเลย”

“อือออออ.......อย่านะยัยแก้วยังมองอยู่” บุ๋มพยามยามห้ามปราบเขา แต่ดูเหมือนเขาจะมาสนใจลูกสาวเธอแม้แต่น้อย เขาหอมแก้มเนียนใส แล้วขบติ่งหูเบาๆ เธอขนลุกซู่ เอียงคอหนี ชายหนุ่มยังสูดความหอมจากพวงแก้มขาวเนียนของเธอ แม้เวลานี้จะมืดแล้วแต่แสงไฟยังสะท้อนให้ผิวขาวเนียนของคุณหญิง

กรอาศัยจังหวะที่บุ๋มเผลอ เลื่อนมือมาเกาะกุมที่เต้านมล้นออกมานอกเสื้อ บุ๋มสะดุ้งเล็กน้อย พยายามปัดมือเขาออก แต่กรยังคงฝืนบีบเคล้นนมของเธอเบาๆ ความวาบหวามแล่นพล่านไปทั่วอกของหญิงสาว

“ชอบไหมครับ?” กรกระซิบถาม บุ๋มไม่ทันได้ตอบอะไร เขาปลดเสื้อของเธอออกอย่างรวดเร็ว แล้วบีบนมเต่งตึงที่ยังมีบลาเซียร์สีดำขว้างกั้นเอาไว้ เขารู้สึกได้ว่าท่อนเอ็นเขาบวมพองอีกครั้ง แม้ภายนอกบุ๋มจะพยายามปฏิเสธชายหนุ่มรุ่นลูก แต่ในใจลึกของเธอกลับต้องการปล่อยตัวไปตามธรรมชาติ มือเรียวนุ่มยังคงจับท่อนเอ็นไม่ปล่อย แถมในบางครั้งเธอยังรูดมันด้วยความเสียวกระสัน

กรบีบนมของบุ๋มเบาๆ สลับไปมา ปากขบติ่งหูจนเธอรู้สึกขนลุกเกรียว เขาต้องการปลุกอารมณ์สวาทให้คุกรุ่น เขายิ่งตื่นเต้นเข้าไปอีก เมื่อหญิงสาวในอ้อมกอดมีลูกสาวแท้ๆ ค่อยเป็นสักขีพยานดูการร่วมรักระหว่างเขากับเธอ ความเงี่ยนทำให้นายกรทนไม่ไหว เขาปล่อยคุณหญิงก่อนจะถอดเสื้อผ้าเธอออกทั้งหมดอย่างรวดเร็ว จนเหลือปราการด่านสุดท้ายแค่กางเกงในตัวจิ๋วเท่านั้น

“พี่บุ๋มนี้หุ่นเซ็กส์สุดยอดเลย” กรเอ่ยปากชม พร้อมกวาดสายตาเรือนร่างขาวเนียนของเธอ หญิงสาวมีหน้าอกที่ใหญ่กว่าลูกสาว หุ่นของเธอดูอวบเล็กน้อยเมื่อเทียบกับแก้ว บุ๋มเอามือปิดหน้าอกด้วยความเขินอาย ยิ่งได้ยินคำชมของเขา มันทำให้หัวใจของเธอเต้นเร็วระรัวยิ่งกว่าปืนกล

กรแหวกกางเกงในตัวจิ๋วออกด้านข้าง แล้วใช้นิ้วกรีดที่ปาร่องสวาท น้ำรักที่ฉ่ำแฉะจากความเสียวชโลมลงบนนิ้วของเขา บุ๋มสะดุ้งเฮือกด้วยความเสียวปริ๊ดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว “อือออออ........อย่า.....กร......ซีดดดดด” เธอเผลอครางออกมาเบาๆ พยายามดึงมือห้ามปรามเขาด้วยแรงอันน้อยนิด เธอหลับตาปี๋ ความเสียวปั่นป่วนไปท้องน้อย ร่องสวาทเธอเปียกแฉะอย่างมากบ่งบอกถึงอารมณ์สวาทในตัวเธอเป็นอย่างดี

“พี่เสียวไหมครับ? ของพี่มันแฉะดัจัง” กรกระซิบถามด้วยความหื่นกระหาย แต่บุ๋มไม่ตอบ เธอก้มหน้าหลบสายตาของเขาด้วยความอาย มือเรียวนุ่มของเธอจับไหล่กำยำของเขา ส่วนมืออีกข้างจับที่ข้อมือของนายกรที่กำลังบดขยี้บี้ติ่งสวาท เธอแอ่นสะโพกขยับไปมาด้วยความเสียว แล้วเงยหน้าขึ้นมองเขา

“ซีดดด..........กร......หยุดเถอะ......พี่อายลูก” บุ๋มอ้อนวอนเสียงกระเส่า กรยิ้มมุมปาก เขาแหย่นิ้วกลางเข้าไปในร่องสวาทของเธอจนเกือบสุด แล้วงอนิ้วครูดไปทั่วผนังด้านในที่เปียกแฉะ และขยับนิ้วเข้าออกเบาๆ เมื่อเจอลีลาการใช้นิ้วของชายหนุ่มทำให้บุ๋มเกร็งตัวแน่น หลับตาปี๋ ความเสียวซ่านพุ่งถึงขีดสุด ร่างกายเธออ่อนระทวยจนหมดแรง

ชายหนุ่มยิ้มกรุมกริม ราวกับว่าเขาจับจุดอ่อนของเธอได้แล้ว เขาใช้ลีลาขั้นเทพในการกระตุ้นความเสียวให้คุณหญิง ยิ่งอยู่นอกสถานที่ทำให้บุ๋มยิ่งตื่นเต้น ที่สำคัญลูกสาวของเธอยังเห็นการกระทำแสนน่ารังเกียจ ทว่าเธอกลับรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ความเสียวกระสันก่อตัวทวีคูณ เพียงไม่นานเธอหวีดร้องสุดเสียง

“อ๊ออออา.......กร............พี่ไม่ไหวแล้ว...........ซีดดดด” ความเสียวทะยานพุ่งถึงขีดสุด ก่อนเธอจะสั่นกระตุกเบาๆ บ่งบอกว่าเธอถึงสวรรค์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กรถอนนิ้วมือที่เปียกเยิ้มด้วยน้ำเสียวจากร่องสวาทของบุ๋ม เขาหอมหน้าผากเธอแผ่วเบา แล้วเอ่ยถามว่า “พี่ต้องการทำต่อไหมครับ?” บุ๋มไม่ตอบแต่หันไปมองลูกสาวที่นอนอยู่บนพื้น

สีหน้าของแก้วยังคงตกตะลึง เธอไม่คาดคิดเลยว่านายกรจะทำกับแม่เธอแบบนี้ แต่สิ่งที่ทำให้เธอตกใจขึ้นไปอีก คือ แม่เธอไปฝ่ายยอมให้เขาทำตามอำเภอใจ เธอได้แต่มองการกระทำของทั้งคู่แบบนิ่งเงียบ เพราะเธอยังจุกจนไม่มีแรงแม้แต่จะยืน จากความตกใจเริ่มเปลี่ยนความเสียวทีละน้อย จนร่องสวาทเธอเปียกเยิ้มอีกรอบ แก้วเขาใจความรู้สึกของแม่เป็นอย่างดี ลีลาการร่วมรักของนายกรอันตรายต่อผู้หญิงอย่างแท้จริง ราวกับเขาเป็นปีศาจราคะที่รู้จุดอ่อนผู้หญิงไปทั่วทุกส่วนของร่างกาย

“ตามใจเธอสิ” หลังจากบุ๋มเห็นลูกสาวไม่พูดอะไร เธอตัดสินใจทำตามความต้องการของอารมณ์ที่ลุกโชนในตัวเธอ

“พี่เป็นฝ่ายทำเองเลยครับ” ชายหนุ่มพูดจบเขาก็นอนหงายลงกับพื้น ราวกับบอกให้เธอเป็นฝ่ายทำเอง

“กร” บุ๋มเรียกชื่อเขาสั้นๆ เธอเม้มราวกับลังเลใจว่าจะตัดสินอย่างไรดี ในที่ความเงี่ยนมันครอบงำหญิงสาวจนไม่สนความผิดชอบชั่วดีอีกต่อไป

บุ๋มกลืนน้ำลาย หน้าสวยซีดลงเล็กน้อย ก่อนตัดสินใจเด็ดขาด ร่างงามขยับขึ้นคร่อมที่หน้าขาของชายหนุ่ม จับท่อนเอ็นมาจ่อที่ร่องสวาท กรจ้องมองไม่กระพริบ เช่นเดียวกับแก้วที่มองลีลาของคุณแม่เธออย่างวางตาเช่นกัน

สาวสวยวัย 40 ปี หลับตา ค่อยๆ กดตัวลงทีละน้อยให้ท่อนเอ็นอันใหญ่บดเข้าไปในร่องสวาทที่เปียกชื้น พอหัวมังกรสีชมพูผลุบเข้ามาในตัวเธอ บุ๋มต้องกัดฟันแน่น ความเจ็บแปลบผสมความเสียวแล่นพุ่งพล่านไปทั้งตัว เธออ้าขาออกกว้างหวังบรรเทาความเจ็บ เธอกดสะโพกลงรวดเดียวราวกับว่าต้องการเจ็บให้น้อยที่สุด

“อืออออออออ.............กรี๊ดดดดดดดด” บุ๋มกรี๊ดร้องสุดเสียง ก่อนดวงตาคู่งามจะหลั่งน้ำตาออกมา เนื่องจากทนความจุกแน่นจากท่อนเอ็นอันใหญ่ไม่ไหว กรรู้สึกคับแน่นเมื่อได้สัมผัสร่องสวาทที่อ้าอมของเขาไปจนมิดลำ

“ของพี่บุ๋มฟิตไม่แพ้แก้วเลยนะครับ” กรเอ่ยปากชมหญิงสาว ก่อนขยับมือเคล้นเต้านมของเธออย่างหื่นกระหาย บุ๋มครางอย่างรัญจวน เธอนั่งแช่ท่อนเอ็นของเขาไว้ชั่วครู่ ก่อนความเจ็บจะเริ่มจางหายไป กลายเป็นความเสียวเข้ามาแทนที่

ร่างงามเริ่มขยับสะโพกร่อนเอวอยู่บนหน้าขาของชายหนุ่ม ท่อนเอ็นอันใหญ่เริ่มขยับเข้าออกโพรงสวาทเร็วขึ้น ร่องสวาทของหญิงสาวตอดรัดขมิบหัวควยชายหนุ่มจนส่งเสียงครางออกมา

สาวสวยปรือตามองหน้าเขา แล้วก้มลงจูบปากชายหนุ่มอย่างร้อนแรง ลิ้นทั้งคู่แลกเปลี่ยนกันอย่างดุเดือดถึงพริกถึงขิง แก้วมองมารดาด้วยสายตาตกตะลึง เธอไม่คาดคิดเลยว่าคุณหญิงที่ผู้สูงศักดิ์จะเป็นฝ่ายขย่มควยของบอดี้การ์ดอย่างร้อนร่านแบบนี้

บุ๋มปลดปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ เธอจงใจป้อนความเสียวให้เขาอย่างสุดความสามารถ หวังให้เขาเสร็จสมโดยเร็วเรื่องทั้งหมดจะได้จบเสียที แต่เหมือนยิ่งเธอเร่งมากเท่าไร ความเสียวซ่านในตัวเธอยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นอย่างรุนแรง ใบหน้าของบุ๋มสูดปากสยิวกริ้ว เธอขยับร่อนเอวเหมือนกำลังขี่ม้า

ทว่าขณะนั่นเองเสียงสาวใช้ดังขึ้นมา “คุณผู้หญิง คุณผู้ชายโทรมาค่ะ ว๊าย” สาวใช้ที่ถือโทรศัพท์เดินเข้ามา ต้องร้องลั่นเมื่อเห็นภาพที่แสนรัญจวน

“กรี๊ด ออกไป............” บุ๋มพยายามจะไล่สาวใช้ออกไป แต่มีมือหยาบกร้านมาปิดปากเธอก่อน

“เอาโทรศัพท์มาแล้วถือให้คุณผู้หญิงพูด แล้วนวดนมเธอไปด้วย รีบทำหากชักช้ามึงตายแน่” กรพูดด้วยน้ำเสียงเหี้ยม คำข่มขู่ของชายหนุ่มทำเอาสาวใช้เกือบฉี่แตก เธอรีบวิ่งมาแนบโทรศัพท์ที่ข้างหูคุณหญิง ก่อนที่มืออีกข้างจะบีบนมของเธอ โชคดีที่เสียงของนายกรไม่หลุดรอดไปถึงหูของเสี่ยชัย

“คุณหญิงพูดดีๆ นะครับ” กรกระซิบข้างหูเธอ ก่อนจะปล่อยมือออกจากหญิงสาว


คุณบุ๋ม

“ฮัลโหล คุณมีอะไรหรือป่าว……..อือออออ” หญิงสาวพูดด้วยความยากลำบาก เธอพยายามกลั้นเสียงครางอย่างเต็มที่

“คุณหญิงไม่สบายหรือ?” เสี่ยชัยถามภรรยา เมื่อได้ยินเสียงแปลกๆ ของเธอ

“เอ่อ ฉันกำลังให้คนใช้นวดตัวให้อยู่นะ ซีดดดด.......โอ้ยเบาๆ หน่อยนางชบา” คุณหญิงบุ๋มพูดด้วยความตื่นเต้น จากความหวาดกลัวในตอนแรกมันกลายเป็นความเสียวสยิว เอวของเธอกลับขย่มชายหนุ่มหนักหน่วงขึ้นอีก

“บ๊ะ คุณหญิงจะให้ฉันสั่งสอนนางชบาไหม? มันเลี้ยงเสียข้าวสุกจริงๆ” เสี่ยชัยถามด้วยความโมโห

“ไม่เป็นไรหรอกจ๊ะ กรี๊ดดด........อ๊ออออา” คุณหญิงร้องตกใจเมื่อนายกรแกล้งกระทุ้งท่อนเอ็นจนสุดลำ ทำให้หัวควยอันใหญ่มันชนมดลูกของเธอ จนเผลอส่งเสียงร้องออกไป

“คุณหญิงเกิดอะไรขึ้นกันแน่” เสี่ยชัยเริ่มสงสัยเสียงร้องแปลกๆ ของภรรยา

“ฉันตกใจหนูนะสิ อยู่ดีมันโผล่ออกมาก่อนจะวิ่งเข้าในรู ฉันเลยเผลอร้องออกไป” คุณหญิงแก้ตัวไปด้วยสีหน้าที่แดงก่ำ ความตื่นเต้นผสมปนเปความเสียว แทบทำเธอกลั้นไม่ไหวแล้ว

“จริงเหรอ ฉันขอคุยกับนางชบาหน่อย” เมื่อได้ยินคำพูดของสามี เธอกระซิบบอกสาวใช้ให้พูด

“จริงค่ะคุณผู้ชาย หนูมันตัวใหญ่มากจนน่ากลัวเลย หนูกลัวแทบแย่” ชบาพูดน้ำเสียงเบาหวิว แต่ความหมายที่เธอจะสื่อ หนูที่กำลังเข้ารูมันคือ ท่อนเอ็นอันใหญ่มุดเข้ารูหีของเจ้านายเธอ

“เอ็งดูแลทำความสะอาดภาษาอะไรวะ ปล่อยให้มีหนูมาวิ่งเผ่นพล่านได้ หากยังจัดการไม่เรียบร้อย เอ็งโดนไล่ออกแน่นางชบา” เสี่ยชัยกล่าวคาดโทษสาวใช้ ก่อนจะขอพูดกับคุณหญิงอีกครั้ง

“ว่าไงที่รัก มีอะไรหรือป่าว?” บุ๋มพูดอย่างตะกุกตะกัก ความเสียวซ่านมันปั่นป่วนไปทั่วทั้งตัว จนทำให้เธอแทบไม่มีสมาธิในการพูดคุยกับสามีเลย กรที่ทนความเสียวไม่ไหวเขาเร่งปั้นเอวกระเด้าเย็ดใส่คุณหญิงถี่ยิบ เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดัง ตับ ตับ ตับ ลั่นไปทั่วสระว่ายน้ำ แก้วมองภาพเบื้องหน้าด้วยความตื่นเต้น เมื่อเห็นการเสพสมของมารดากับนายกร และสาวใช้ ขณะที่แม่ของเธอพูดกับพ่อผู้ให้กำเนิด

“ที่รักมันเสียงอะไรอีกนะ” เสี่ยชัยเอ่ยถามด้วยความสงสัย เขารู้สึกว่าภรรยาของเขาวันนี้ดูแปลกๆ เหมือนเธอกำลังปิดบังอะไรบางอย่างอยู่

บุ๋มก้มหน้าราวกับอ้อนวอนชายหนุ่มให้หยุดก่อน แต่เหมือนเขาไม่สนใจ กรเร่งโหมกระหน่ำจนหญิงสาวที่ใกล้จะเสร็จอยู่ร่อมล่อ ต้องสั่นกระตุกเกร็งตัวเบาๆ ก่อนจะหวีดร้องอย่างสุดเสียง “กรี๊ดดดดดดดดด” เป็นครั้งสุดท้ายราวกับบอกว่าเธอถึงสุดยอดเป็นรอบที่สองแล้ว

“คุณหญิงเกิดอะไรขึ้น” เสี่ยชัยพูดแต่ไม่มีเสียงของภรรยาตอบกลับมา เขากำลังจะวางสายเพื่อโทรหาลูกน้องให้ไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น ก็มีเสียงสาวใช้พูดแทรกมาก่อนว่า

“คุณผู้ชาย พอดีเมื่อกี้หนูมันวิ่งเข้ารูอีกแล้ว คุณผู้หญิงตกใจเลยกรี๊ดออกมา แต่ไม่ต้องห่วงนะค่ะหนูจะตีมันให้ตายอย่างแน่นอน” สาวใช้พูดขณะมองท่อนเอ็นเข้าออกร่องสวาทถี่ยิบอย่างเงี่ยนง่าน

“เออ หากข้าไปแล้วยังเจอหนู เอ็งโดนไล่ออกแน่ แค่นี้แหละ ดูแลคุณหญิงกับลูกแก้วให้ดีด้วย ไหมงั้นเอ็งตายแน่” เสี่ยชัยพูดจบก็วางสายไป

“โอ้ยย.........รูหีของพี่บุ๋มสุดยอดเกินไปแล้ว............อ๊ออออา........ซีดดดดดด........แตกแล้ว” ชายหนุ่มร้องครางสุดเสียง ก่อนจะเกร็งตัวแน่นเสร็จตามหญิงสาวไปติดๆ หัวมังกรชมพูบานใหญ่ผงกหัวส่ายไปมา ก่อนจะพ่นพิษน้ำกามอัดแน่นเต็มรูหีของคุณหญิง ทั้งสองนอนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ก่อนที่นายกรจะถอนเอ็นออกมา เขามองดูร่องสวาทของคุณหญิงที่อ้าบวมไม่แพ้ลูกสาวเธอเลย

ทว่าเกมกามมันยังไม่หยุดลงเพียงเท่านั้น ยกที่สามระหว่างนายกรกับสาวใช้ชบากำลังจะเริ่มต้นขึ้น ก่อนที่พายุสวาทจะโหมกระหน่ำใส่สามสาว จนวันรุ่งขึ้นทุกคนต่างเป็นไข้กันหมด นายกรจึงได้แต่จากมาอย่างเซ็งๆ เพราะเสี่ยชัยดันมาถึงรีสอร์ทก่อนกำหนด เขาเองยังไม่อยากเผชิญหน้าเสี่ยชัยกับไออ้วน ซึ่งสองแม่ลูกตอบตกลงอย่างว่าง่ายปล่อยให้เขากลับไปก่อน
…………………………………………

เช้าวันอาทิตย์ ชายหนุ่มลุกขึ้นเช็ดตัว แล้วทำอาหารเช้ากินอย่างง่ายๆ เจ้าวัน ทูนอนมองเจ้านายของมันอยู่บนเตียง ตั้งแต่รับเลี้ยงดูแลเจ้าสองตัวแสบ พวกมันแทบจะอยู่ไม่ห่างจากเขาเลย โดยเฉพาะเวลาว่างเขามักพาสองแสบไปวิ่งเสมอ และดูเหมือนจะชอบเอาการเสียด้วย หลังๆ มันชอบสะกิดให้เขาออกไปวิ่งไปเพื่อนเสมอ

กรเดินเป็นเพื่อนเจ้าสองตัวแสบเท่านั้น ปล่อยให้พวกมันวิ่งกันอย่างเต็มที่ ชายหนุ่มเดินตามหลังเจ้าวัน ทู ที่ชอบมาวิ่งตรงสนามหญ้าหน้าบ้านคุณหนูสามสาว ภายในบ้านยังมีสาวใช้ที่อาศัยอยู่ด้วย พวกเธอรู้จักศิลปะป้องกันตัวเป็นอย่างดี แม้เขาจะเป็นบอดี้การ์ดแต่ก็ไม่มีสิทธิ์ย่างกรายเข้าไปในบ้านของสามสาว ทำได้แค่เพียงเดินเล่นอยู่รอบบ้านเท่านั้น

“โฮ่ง!! โฮ่ง!!”

“ว๊าย!! แงๆ อย่าเข้ามานะ” สาวสวยร้องด้วยความตกใจ เมื่อเห็นลูกหมาสองตัววิ่งเข้ามาใกล้ เธอนั่งอยู่บนศาลาไม้บริเวณสนามหญ้า

“เจ้าวัน เจ้าทู อย่าไปแกล้งคุณฟ้าแบบนั้น ผมขอโทษแทนพวกมันด้วยนะครับ เจ้าพวกนี้แค่ต้องการจะเล่นกับคุณก็เท่านั้น มันไม่ได้ตั้งใจทำให้คุณหนูกลัวหรอกครับ”

กรพูดขึ้นมา พร้อมกับเดินไปลูบหัวเจ้าสองตัวแสบที่วิ่งไปมาข้างสาวสวย คุณหนูคนสวยได้ยินคำพูดของชายหนุ่มก็คลายใจลง เธอแค่ตกใจเท่านั้นที่จู่ๆ ลูกหมาสองตัววิ่งพรวดเข้ามา สาวสวยช่างใจอยู่นานด้วยความน่ารักของเจ้าวันและทู เธออยากจะอุ้มขึ้นมากอดเล่นด้วย แต่ความขี้อายทำให้เธอไม่กล้า ชายหนุ่มเหมือนอ่านใจเธอออก

“ลองอุ้มพวกมันดูซิครับ เจ้าสองตัวแสบแม้จะซนไปบ้าง แต่ก็ไม่มีพิษมีภัยอะไรหรอกครับ เจ้าตัวซ้ายชื่อเจ้าวัน ส่วนตัวขวาเจ้าทู”


ฟ้า (สาวแว่น)

“ขอบคุณนะคะ” ฟ้ายิ้มให้เขา พลางอุ้มเจ้าวันขึ้นมาโอบกอด เจ้าตัวแสบช่างแสนรู้เสียจริง มันแกล้งเลียหน้าหวานใสจนเธอต้องส่งเสียงร้อง วี๊ด ว้าย ด้วยความจักจี้

“คิคิ ว๊าย….อย่าซนแบบนั้นซิ อิอิ พวกมันน่ารักจังเลย” สาวสวพูดอย่างมีความสุข รอยยิ้มของเธอมันทำให้ผู้ชายหลงรักสาวแว่นร่างเล็กได้อย่างง่ายดาย เธออาจจะไม่สวยเหมือนแจนและหวาน แต่กลับมีเสน่ห์ที่แตกต่างจากคุณหนูทั้งสอง ฟ้าเป็นผู้หญิงที่น่าถะนุถนอม ความขี้อายบวกกับท่าท่างน่ารักของเธอ ทำให้เธอมีแฟนคลับในมหาลัยไม่น้อยกว่าเพื่อนสนิททั้งสองเลย และที่สำคัญหน้าอกคัพจีอันเป็นสิ่งที่ให้ผู้ชายหลายคนแอบไปจินตนาการช่วยตัวเอง

เจ้าทูเหมือนจะอิจฉาคู่แฝด มันใช้ขาหน้าสะกิดเท้าเรียวงาม แล้วเห่า โฮ่ง!! โฮ่ง!! เหมือนเป็นการบอกว่า “เล่นกับผมบ้างซิครับ” ฟ้ามองเจ้าตัวแสบอย่างขำขัน เธอหัวเราะเบาๆ แล้ววางเจ้าวันหันมาเล่นกับเจ้าทูแทน

“คุณกร พาวันกับทูมาเล่นกับฉันบ่อยๆ ได้มั้ยคะ เวลาอยู่กับพวกมันแล้วฉันมีความสุขมากเลย ตอนที่เห็นแม่พวกเขาเสียชีวิตตอนนั้นมันน่าสงสารมากจริงๆ”

“ได้เสมอครับคุณหนู แต่ถ้าคุณฟ้าอยากเล่นกับเจ้าสองตัวแสบ ไม่ต้องรอผมก็ได้นะครับ ไปหาเจ้าวันกับทูได้ที่บ้านของผมเลย พวกมันคงดีใจแน่ถ้าหากมีคนไปอยู่ด้วย เพราะพวกมันเองก็คงเหงาน่าดูช่วงที่ผมไม่อยู่บ้าน”

“คิคิ เป็นอันสัญญากันแล้วน่ะคะ” ฟ้าลุกขึ้นยืน พลางยื่นนิ้วก้อยออกมา ชายหนุ่มอดยิ้มแต่ก็ยอมเกี่ยวก้อยอย่างง่ายดาย

“สัญญาเลยครับ”

“งั้นฟ้าขอตัวก่อนนะ แล้วเจอกันใหม่วัน ทู บ๊าย….บาย” ทว่าขณะจะเดินออกจากศาลา สาวแว่นดันเดินสะดุดขาของตัวเอง โชคดีที่กรยังเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว โอบกอดร่างบางของเธอได้ทัน

“โครม!! อืออออ….อืมมมม” กรเซลงไปนอนหงายกับพื้น ความบังเอิญทำให้ปากของทั้งคู่ประกบกันพอดี สาวสวยนอนแข็งทื่ออยู่บนร่างกำยำของเขา สัมผัสที่แปลกใหม่ทำให้เธอเผลอเคลิ้มไปมัน ลิ้นของเขาพยายามสอดแทรกเข้ามาในปากเรียวงาม ในตอนแรกฟ้าเม้มปากแน่น ทว่ารสจูบของกรทำให้เธอเผยอปากในที่สุด

ลิ้นของชายหนุ่มควานอยู่ในปากของสาวสวย กรสอนบทจูบที่อ่อนนุ่มละมุนละไมให้กับฟ้า ลิ้นรุกไปมาอย่างชำนาญ ในช่วงแรกฟ้ายังคงเงอะงะอยู่บ้าง ทว่าเพียงไม่นานเธอก็ตอบรับแลกลิ้นกับเขาอย่างเผ็ดร้อน มือของเขาเริ่มลูบไล้บริเวณแผ่นหลังของเธอ


หวาน

“นายทำอะไรยัยฟ้าน่ะ” เสียงหวานใสเหมือนเสียงฟ้าผ่า ทำให้ร่างทั้งสองสะดุ้งโหยง ฟ้ารีบลุกขึ้นยืนด้วยใบหน้าที่แดงก่ำ ผิดกับชายหนุ่มที่ยืนนิ่งเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น

“ป่าวนะหวาน กรเขาช่วยฉันเอาไว้ต่างหาก พอดีฉันดันสะดุดขาตัวเองแล้วกำลังจะล้ม เขาเลยเอาตัวมารับฉันไว้หรอก” ฟ้าพยายามอธิบายให้เพื่อนสนิทเข้าใจ ทว่าดูเหมือนหวานจะไม่สนใจคำอธิบาย เธอเดินเข้ามาพลางชี้หน้าหนุ่มแว่น

“นายอย่ามาทำลวนลามกับเพื่อนฉันอีก ไม่งั้นฉันจะฟ้องพ่อ ให้ส่งคนมาจัดการนายแน่” หวานข่มขู่เขาด้วยสายตาที่ไม่เป็นมิตร เขาไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเธอถึงได้ไม่ชอบขี้หน้าเขาขนาดนี้

“รับทราบครับคุณหนู” กรรับคำสั้นๆ

“ยัยหวาน ทำเกินไปเหรอป่าว กรเขาแค่ช่วยฉันเอาไว้เท่านั้นเอง เธออย่ามาทำให้เป็นเรื่องแบบนิ้เลย” ฟ้าพยายามพูด แต่ก็เหมือนเคยหวานไม่สนใจ พร้อมกับเดินหนีเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว ปล่อยให้สาวแว่นมองหน้าเขาอย่างสงสาร

“ขอโทษแทนยัยหวานด้วยนะคะ”

“ไม่เป็นไรหรอกครับ คุณฟ้าเข้าบ้านไปก่อนดีกว่า ส่วนถ้าอยากเล่นกับเจ้าวันทู มาที่บ้านผมได้เสมอเลยนะครับ” ชายหนุ่มกล่าวด้วยรอยยิ้ม

“แล้วเจอกันใหม่คะ” ฟ้าโบกมือลา ก่อนจะเดินเข้าบ้านตามเพื่อนสนิทไป พลางคิดในใจว่าทำไมเขาถึงได้แตกต่างจากตอนที่อยู่มหาลัยเหลือเกิน ตอนอยู่ที่มหาลัยเขาเงียบขรึม ไม่สนใจที่จะพูดคุยกับใคร แต่เวลานี้กับพูดคุยกับเธอดั่งเพื่อนสนิท เขาอ่อนโยนอย่างที่ไม่เคยเห็น และที่สำคัญรสจูบที่เขามอบให้มันช่างตราตรึงในหัวใจของสาวน้อยเสียเหลือเกิน

……………………………………..

วันจันทร์มีเรียนปกติ เขานั่งเรียนหลังห้องเหมือนเดิม ส่วนสามสาวนั่งเรียนอยู่หน้าห้อง ดูเหมือนว่าพอบอดี้การ์ดไม่อยู่แล้ว พวกเธอจะมีคนกล้าที่เข้ามาคุยมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายมากกว่า ในตอนเย็นจะมีการจับสายรหัส ซึ่งดูเหมือนเด็กปีหนึ่งจะให้ความสนใจกันไม่น้อย ไม่ต่างกับพวกปีอื่นที่ดูจะตื่นเต้นว่าใครจะเป็นพี่รหัสของแก๊งนางฟ้าดาวมหาลัยประจำคณะ

กรนั่งมองดูเพื่อนในคณะลุกขึ้นไปจับสายรหัสอย่างเฉยเมย เขาไม่ได้สนใจที่เข้ามาเรียนแต่แรกแล้ว ชายหนุ่มเข้ามาเพราะหน้าที่เพียงอย่างเดียวนั่นคือ การคุ้มครองสามสาวตลอดระยะเวลาสี่ปี จนกว่าพวกเธอจะจบจากมหาลัย เมื่อถึงคิวจับของแจนก็มีเสียงฮือฮาดังลั่น ทว่าผลปรากฏออกเธอจับได้สายรหัสที่เป็นหญิงล้วน ทำให้หนุ่มๆพากันตะโกนอย่างเสียดาย

ต่อไปเป็นคิวของฟ้าสาวแว่นไซส์มินิ แต่หน้าอกของเธอเรียกได้ว่าใหญ่เกินหน้าเกินตา และเป็นอีกครั้งที่การจับฉลากทำให้หนุ่มๆหลายคนร้องออกมาอย่างเสียดาย เพราะฟ้าเธอจับได้สายที่เป็นผู้หญิงหมดเหมือนกัน ถึงแม้ว่าปีสามและปีสี่สายเธอจะมีร่างกายเป็นผู้ชายก็ตาม ส่วนคนสุดท้ายของแก๊งนางฟ้า คุณหนูมาดนางพญาอย่างหวานเธอเดินออกมาจับฉลาก แต่ความโชคร้ายสาวสวยดันได้สายรหัสที่เป็นผู้ชายล้วน กลุ่มรุ่นพี่พวกนั้นพากันตะโกนอย่างดีใจ

“ไอสัสบอย!! มึงทำบุญด้วยไรวะ โชคดีฉิบหายได้หวานเป็นน้องรหัสแบบนี้” เสียงชายหนุ่มคนหนึ่งดังขึ้นมา

“เออน่า มึงอย่าพูดมาก เดี๋ยวน้องเขากลัวหมด สวัสดีครับน้องหวาน พี่ชื่อบอยเป็นพี่รหัสของน้อง ยังไงฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ” บอยพุดอย่างสุภาพ พลางแนะนำตัวกับดาวมหาลัยสุดเอ็กซ์

“สวัสดีค่ะพี่บอย” เสียงหวานใสเอ่ยออกมา ทำให้ชายหนุ่มแถวนั้นพากันยิ้มอย่างยินดี หวานจ้องมองพี่รหัสเบื้องหน้า บอยเป็นหนุ่มนักกีฬาบาสประจำมหาลัย ทำให้เขามีรูปร่างที่สูงโปร่งไม่แพ้นายกรเลย บวกกับหน้าตาที่หล่อเหลา เรียกได้ว่านายบอยเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ฮอตที่สุดประจำมหาลัยเลยทีเดียว

“พี่ว่าพวกเราไปคุยกันตรงอื่นดีกว่า อยู่ตรงนี้พวกมันกวนน้องไม่หยุดแน่ๆ” บอยกระซิบเบาๆกับเธอ สาวสวยพยักหน้าเห็นด้วย พลางเดินตามหนุ่มหล่อไปคุยกันที่อื่น

………………………………………………

ส่วนนายกรลุกขึ้นไปจับสายรหัสเป็นคนสุดท้าย แต่ว่ารุ่นพี่ดันบอกว่าสายรหัสหมดแล้ว ให้เขารอไปก่อนเดี๋ยวพวกรุ่นพี่จะบอกอีกทีว่าอยู่สายไหน ชายหนุ่มพยักหน้ารับแล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ เพราะปวดอุจจาระจนจะไหลออกมาอยู่แล้ว ขณะกำลังนั่งอยู่ในส้วมก็มีเสียงชายหนุ่มหลายคนเดินเข้ามาในห้องน้ำ

“ไอบอยแม่งโชคดีจังวะ กูละอิจฉามันฉิบหายได้น้องหวานเป็นน้องรหัสแบบนี้ แม่งเข้าทางมันเลยนิหว่า หน้าตาหล่อ รวย ฐานะดีแบบมันกูว่าไม่นานได้ฟันน้องหวานแน่นอน” เสียงทุ้มพูดขึ้นมา

“โชคดีเชี้ยไรละ แม่งล็อคผลจับสายรหัสไวแล้ว กูได้ยินพวกมันคุยกันแล้ว ไอบอยแมร่งแอบยัดเงินให้ไอต้น ต่อให้จับได้สายอื่นไอต้นก็ประกาศว่าเป็นสายรหัสของไอบอยอยู่ดี” อีกเสียงตอบกลับมาอย่างหงุดหงิด

“ไอเวร แล้วมึงไม่แฉเออกไปวะ มีหวังไอบอยพาน้องหวานไปงาบก่อนพอดี”

“ฮ่าๆ ไม่ต้องห่วงหรอกกูจัดยาปลุกเซ็กส์แบบรุนแรงให้ไอบอยไปแล้ว รับรองงานนี้พวกเราได้รุมเย็ดดาวมหาลัยให้สะใจแน่นอน”

“ฮ่าๆ เออดีกูอยากเย็ดน้องหวานมานานแล้ว เสียดายกูน้องแจนกับฟ้าวะ พวกนั้นน่าเย็ดไม่แพ้กันเลย”

“ไม่ต้องห่วงหรอกน่า พวกกูมีแผนไว้เรียบร้อยแล้ว รับรองคืนนี้มึงได้สนุกกับสามสาวดาวมหาลัยแน่นอน ฮ่าๆ” เสียงห้าวหัวเราะอย่างชั่วร้าย ไม่นานพวกมันก็เดินออกจากห้องน้ำ กรรีบออกจากน้ำออกไปมองร่างสองหนุ่มที่เดินออกไปอย่างเยือกเย็น โชคดีจริงๆ ที่เขาได้ยินเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อน ไม่งั้นมีหวังเกิดเหตุการณ์เลวร้ายก่อนแน่ๆ

..............................................

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 17, 2017, 08:26:01 pm โดย devilza2010 »

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1363
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 06:50:52 pm »
กรจะช่วยทันไหม แต่จริงๆ ไม่อยากให้ช่วยได้นะ ให้เรื่องมัน หม่นๆ ดาร์ค หน่อย
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:10:02 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ simcazy

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 230
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 06:58:22 pm »
ดูท่าทางจะเสร็จนายกรหมด สามสาวสามสไตล์

*

ออฟไลน์ crazylex

 • Gold Member
 • *****
 • 1174
 • 592
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:01:50 pm »
เข้าทางสิครับ รอให้โดนยา แล้วเข้าไปช่วย จากนั้นก็ช่วยให้หายจากฤทธิ์ยา หึ หึ ได้ลูกนายจ้างเลยงานนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:02:31 pm โดย crazylex »

*

ออฟไลน์ live20

 • Junior Member
 • ***
 • 524
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:06:21 pm »
กรได้เย็ดทั้งเมียทั้งลูกสาวของเสี่ยชัยในคราวเดียวเลย

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1676
 • 1067
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:08:22 pm »
ลาก่อยยยย ไอ้กรมึงก็ช่างปวดขี้ได้จังหวะดีจริงๆ
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ peteblack

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:15:46 pm »
เล่นทั้งลูกทั้งเมียไอ้เสี่ยชัยเลยเว้ย

*

spr566

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:20:31 pm »
พระเอกก็มีเวลาเป็นของตัวเองได้เหมือนกัลล์ สามสาวก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามชะตากรรมนั่นแหละ

*

ออฟไลน์ peristalsis

 • Full Member
 • **
 • 215
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:21:06 pm »
พระเอกน่าจะล้างแค้นด้วยการntr สะมั้งเนี่ยดูทรงเเล้ว

*

ออฟไลน์ lnw007

 • Junior Member
 • ***
 • 553
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:29:13 pm »
จัดหมดทุกคนในเรื่องแล้วมั้งหนิ 5555 ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ the_nation

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:40:27 pm »
คณะไหนเนี้ย ดาวเพียบ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2380
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:50:52 pm »
ขอบคุณครับ...ความแค้นของกร...จะดำเนินการไปอย่างไร..กรจะชำระแค้นกับเสี่ยชัยและไออ้วนแบบไหนกันนะ

*

ออฟไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 978
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:52:12 pm »
เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ รอลุ้นครับว่าไร้เตอร์จะจัดใครก่อน ฟ้าหรือหวาน

*

ออฟไลน์ นาสตา

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:56:25 pm »
ขอบคุณ​ครับ... ไรท์ใจดีมากเลยครับลงต่อไวมากว่าเเต่ตอนต่อไปพระเอกเราฟาดเรียบทั้ง3คนเเน่นอน... ฟานนนธงง

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 12 หนูตัวใหญ่
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 07:57:08 pm »
ดูเหมือนจะเป็นความโชตร้ายของหนุ่มบอยกับเพื่อนๆเสียแล้ว ที่กรมาได้ยินความลับน้เข้า พวกนั้นจะโดนลงโทษอย่างไรบ้างนะ ว่าแต่ถ้าสามสาวโดนยาปลุกเซ็กส์เข้าไป หนุ่มกรคงจะเหนื่อยหน่อยกว่าจะทำให้พิษยาหมดฤิทธิ์ลงได้ อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ