เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว

เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว

 • 488 ตอบ
 • 23925 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilza2010

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 710
 • ความหื่นมันอยู่ในสายเลือด คิก คิก
  • ดูรายละเอียด
เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 06:40:29 pm »
รูปภาพ/ตัวละคร/เนื้อเรื่อง เป็นเพียงเรื่องสมมติแต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

ตัวละครเยอะจนจำไม่ได้ ขอบคุณที่บอกนะครับ ตอนแรกว่าจะสรุปหลังจบภาค 1

สาวในตอนนี้ได้แก่ "เชอรี่" ประธานปีสอง และเป็นพี่รหัสนายกร (เป็นตัวละครหลักของเรื่อง)

ส่วน "ฝน ฝ้าย ส้ม" เป็นเพื่อนปีสองของเชอรี่นั่นเอง ทั้ง 4 อยู่แก๊งสวิงกิ้งด้วยกัน ( 3 คนนี้เป็นตัวประกอบ)

สุดท้ายตัวผู้ช่างมันเถอะ 555555 และตัวละครอื่นผมจะทวนให้ด้านบนของเนื้อเรื่องตลอดละกันครับ


.................................................
ส้ม

จ๊วบๆ จ๊าบๆ

กรดึงร่างบางมานั่งบนตัก เขาก้มจูบปากชมพูอ่อนอย่างดูดดื่ม สาวผมสั้นแกล้งดัดจริตไม่เป็นงานแต่เพียงแปปเดียว เธอต้องระทวยไปกับลีลาการจูบอันแพรวพราวของเขา ลิ้นของเขาพัวพันในปากเธออย่างร้อนแรง

“พี่สาวสุดสวยชื่ออะไรเหรอ” ชายหนุ่มเอ่ยปากถามหลังถอนจูบสุดร้อนแรง

“พี่ชื่อส้มจ๊ะ” ส้มตอบสั้นๆ

สาวสวยใบหน้าแดงซ่าน เธอกระพริบตาเล็กน้อย จ้องมองดูชายหนุ่มที่จัดการเพื่อนเธอจนสลบไสล ความจริงเธอแอบดูการมีเซ็กส์ระหว่างนายกรกับเพื่อนเธอนานแล้ว แต่เมื่อได้สัมผัสรสจูบของเขา เธอรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วร่างกาย ยิ่งร่างกำยำของนายกรภายใต้แสงไฟสลัวๆ มันยิ่งทำให้อารมณ์ที่พยายามเก็บกดไว้ระเบิดพรั่งพรูออกมา 

“ชื่อส้มเหรอครับ แหม.....บังเอิญจังเลยผมเป็นคนชอบกินส้มเสียด้วย”

กรหยอดคำหวานใส่หญิงสาว มือหยาบกร้านล้วงเข้าไปในเสื้อกล้ามสีดำสนิท เขาสัมผัสได้ถึงความเต่งตึงของหน้าอกเธอ แม้ว่าจะมียกทรงขว้างกั้นอยู่ก็ตาม เขาบีบเคล้นหน้าอกเธออย่างหื่นกระหาย สาวสวยผมสั้นสูดปากด้วยสยิว เธอแอ่นหน้าอกรับการบีบของนายกรอย่างเต็มใจ

ชายหนุ่มบีบขยี้เคล้นคลึงหน้าอกอย่างหนักหน่วงรุนแรง ส้มตัวกระตุกด้วยความเจ็บและเสียวซ่าน เธอรู้สึกได้ถึงความดิบเถื่อนและหยายคายของชายหนุ่ม กรเลื่อนมือปลดยกทรงออกไปให้พ้นทาง แล้วเขาอ้าปากงับปลายหัวนมสีน้ำตาลอ่อนอย่างดุดันจนฝากรอยฟันเอาไว้ สายกระตุกสูดปาก มือเรียวนุ่มเผลอโอบกอดร่างกำยำเอาไว้

“อือออออ.............ซีดดดดดด...........โอวววววว” ส้มร้องครวญครางอย่างรัญจวน ยิ่งชายหนุ่มล้วงเข้าไปในกระโปรงตัวจิ๋ว แล้วแหวกกางเกงในเธอออกด้านข้าง มือสากๆ ลูบไล้ไปทั่วเนินสวาทของเธอ กรจับสองขาเรียวยาวถ่างอ้าออก เพื่อเขาจะได้สัมผัสเนินสวาทได้อย่างเต็มที่

รุ่นพี่ผมสั้นใจเต้นระส่ำไม่เป็นจังหวะ เธอตัวกระตุกเฮือกขนลุกซู่ยิ่งกว่าเดิม เมื่อเขาบดปลายนิ้วบี้ใส่ลงไปตรงกลางร่องสวาท สองขายาวอ้าออกโดยไม่สามารถควบคุมได้ สะโพกของเธอส่ายไปมาตามนิ้วของเขา นายกรยังคงบดบี้ที่ร่องสวาทอย่างต่อเนื่อง

ร่างงามกระตุกเร่าๆ สะโพกของเธอร่อนบนตักชายหนุ่มอย่างร้อนร่า เพลิงราคะมันปลุกอารมณ์สวาทของหญิงสาวจนเตลิดไปแล้ว เธอหอบหายใจกระเส่า ร่างกายร้อนวูบวาบไปกับลีลาการเล้าโลมของเขา ชายหนุ่มยิ้มเล็กน้อย ก่อนใช้นิ้วมือบี้ที่เม็ดแตดของหญิงสาว จนเธอสูดปากด้วยความเสียวกระสัน

“อืออออออ..........ซีดดดดดด” ส้มหลับตาปี๋ ครวญครางสยิวกริ้ว ชายหนุ่มแหวกร่องสวาทก่อนใช้นิ้วชี้และกลางแยงเข้าไปด้านใน พร้อมงอนิ้วคว้านไปทั่วจนสาวสวยได้แต่บิดตัวไปมา นายกรเร่งจังหวะสอดนิ้วเข้าออกถี่ยิบ จนได้ยินเสียงน้ำกระเซ่นดังเจ๊าะแจ๊ะ

ความเสียวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้สาวสวยต้านทานไม่ไว้ ร่างงามสั่นกระตุกเบาๆ ก่อนเธอจะเสร็จเห็นสวรรค์ร่ำไรเป็นรอบแรกคานิ้วมือของชายหนุ่ม ทว่านายกรยังคงไม่หยุดเขาเร่งแหย่นิ้วเข้าออกต่อเนื่อง จนเพลิงราคะปลุกความเงี่ยนง่านของเธออีกรอบอย่างรวดเร็ว

นายกรเล้าโลมอยู่ไม่นาน เมื่อเห็นว่าสาวสวยพร้อมแล้ว เขาถอนนิ้วมือออกมาพร้อมจับท่อนเอ็นจ่อที่ร่องสวาทถูไถไปมา ก่อนท่อนเอ็นอันใหญ่แทงพรวดใส่รูหีทีเดียวมิดด้าม ส้มส่งเสียงร้องโอ้ยด้วยความเจ็บปวด แต่ไม่นานเธอร่อนเอวขย่มดุ้นอันใหม่ด้วยความเสียวซ่าน เธอยอมรับเลยว่าขนาดของเขามันใหญ่ยาวที่สุดตั้งแต่เคยเจอ

“อ๊ออออออา.............แรงๆ.....เลยน้องกรขา...................ซี้ดดดดดดดด................เสียวหีจังเลยผัวขา........ควยผัวใหญ่ที่สุดเลย.........ซี้ดดดดดดดดดด”

ส้มร้องบอกพร้อมโยกสะโพกช้าๆ ให้ได้รับรสสัมผัสควยอันใหญ่ที่สุดที่เจอมาอย่างเต็มที่ ลีลาการขย่มของสาวผมสั้นเด็ดกว่าใครที่เขาเจอ ร่างงามทั้งร่อนทั้งส่าย กรรู้เสียวซ่านหัวควยไปหมด

ส้มครางอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มอ้าปากกัดหัวนมสีชมพูเบาๆ จากนั้นตวัดลิ้นโลมเลียเต้านมขาวอวบ สาวสวยสูดปากด้วยความเสียวจากการถูกเลียนม เธอแอ่นอกให้เขาจัดการทรวงอย่างเต็มที่ กรปล่อยให้เธอมันขย่มสะโพกคุมเกมเอง เขาไม่ได้ออกแรงเย็ดเท่าที่ควร

“เป็นไงครับพี่สาว ควยผมใหญ่สะใจเลยมั้ย อูยยยย........ซี้ดดดด” กรเอ่ยถามด้วยความเสียวซ่าน ลีลาการขย่มของรุ่นพี่คนนี้มันไม่ธรรมดาเลย

“อืออออออ..........ซี้ดดดดดดดด.....ควยผัวใหญ่ที่สุดเลย..........แทงเข้ามาในหีแต่ละครั้งมันชนมดลูกจนเสียวไปหมด.......อ๊ออออออา”

สาวสวยขย่มควยอันใหญ่ดังไปทั่วห้องนั่งเล่น ใบหน้าเธอแดงซ่านด้วยความเสียวกระสัน ร่างงามร่อนเอวบางราวกับควบขี่ม้าอย่างสุดชีวิต ควยอันใหญ่เด้งเข้าออกรูหีของเธอ ส้มขย่มอีกไม่นานกระตุกเกร็ง ความเสียวเล่นงานเธอจนเป็นเสร็จเรียบร้อย

“ซี้ดดดดดดดด.............อ๊ออออออา........เมียไม่ไหวแล้ว............ทำไมมันเสียวแบบนี้..........ซี้ดดดดด”

สาวสวยร้องครางครั้งสุดท้าย ก่อนจะนอนอ่อนแรงซบไหล่เขาด้วยความเพลีย แต่เกมกามสำหรับชายหนุ่มมันเพิ่งเริ่มขึ้น เขาออกแรงซอยควยอันใหญ่ทีละน้อย จังหวะโยกเย็ดเนิบๆ ช้าๆ ส้มต้องแอ่นสะโพกเด้งรับการกระแทก อารมณ์สวาทถูกกระตุ้นขึ้นมา

“อ้อออย..........ซี้ดดดดด........ผัวขา........ซี้ดดดดดด.........เมียแตกอีกแล้ว......อ๊อออออา”

ส้มเจอเขาซอยควยให้รูหีเธอเพียงแปปเดียวก็เสร็จอีกครั้งแล้ว ร่องสวาทเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ กรเหมือนม้าคึกเขาเปลี่ยนจัวหวะเร่งเย็ดถี่ยิบ ร่างบางสั่นสะท้านตามแรงกระแทก ก่อนจะเสร็จถึงจุดสุดยอดถี่ยิบ ชายหนุ่มยังไม่หยุดเขาโหมกระหน่ำเอวอัดท่อนเอ็นใส่รูหี

กรเร่งสปีดเป็นครั้งสุดท้าย น้ำเงี่ยนก็พุ่งกระฉูดใส่รูหีราวกับน้ำป่าไหลหลาก ส้มปรือตาด้วยความเสียวซ่าน เธอรู้สึกร้อนวูบวาบสยิวไปทั่งร่างกาย ขนเธอลุกชูชัน ชายหนุ่มแช่ควยไว้สักพักก่อนถอนมันออกมาดัง บ็อก น้ำเงี่ยนสีขาวไหลย้อยจากร่องสวาทหล่นใส่พื้น

“เรามาต่อกันอีกยกดีกว่าครับพี่สาว” กรมองสาวสวยด้วยสายตาหื่นกระหายจากฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์


ฝ้าย

ทว่าขณะที่ส้มกำลังจะพูดมีเสียงแทรกดังขึ้นว่า “ปล่อยให้ยัยส้มนอนพักไปเถอะ น้องกรมาสนุกกับพี่ฝ้ายดีกว่านะ”

กรมองตามเสียงของฝ้าย เธอมีหุ่นที่ไม่แพ้ส้มเลย แต่ตัวเธอค่อนข้างเล็กนิดหน่อย ดวงตาคู่สวยเบิกกว้างเมื่อเห็นท่อนเอ็นอันใหญ่ที่ตั้งผงาด แม้ว่ามันจะผ่านการร่วมรักกับเพื่อนสาวสองคนไปแล้ว แต่มันยังตั้งตรงพร้อมใช้งาน เธอกลืนน้ำลายดังเอือกเมื่อจินตนาการถึงดุ้นเบื้องหน้า

“ไม่มีปัญหาพี่ฝ้าย รับรองค่ำคืนพี่ไม่มีทางลืมแน่นอน” กรพูดยิ้ม พร้อมอุ้มสาวสวยบนตักนั่งลงข้างๆ

“ชิยัยฝ้ายแกโดนไปสองควยแล้วยังไม่พอใจหรือไง” ส้มสบถคำหยายคายถามเพื่อนสนิทอย่างไม่อาย เพราะในห้องเป็นเธอคนเดียวที่ต้องดูเกมรักของทั้งฝนกับสองชายหนุ่มปีสอง และเกมกามระหว่างฝนกับนายกร

“ไม่ต้องเที่ยงกันหรอกครับ รับรองทุกคนมีความสุขกันหมดแน่ๆ” นายกรพูดเสียงแหบพร่า เขารู้สึกว่าเวลาผ่านไปร่างกายเขายิ่งคึกผิดปกติ ก่อนที่เขาจะลุกขึ้นแล้วจับท่อนเอ็นควงโชว์สาวๆ ราวกับบอกใบ้ให้พวกเธอลงมือจัดการ

สองสาวสุดสวยที่มีประสบกามอย่างโชกโชน ต่างนั่งลงคุกเข่ากับพื้นจ้องมองท่อนเอ็นที่เริ่มอ่อนปวกเปียกตรงหน้า ก่อนจะเป็นฝ้ายที่ชิงลงมือคว้าดุ้นอันใหญ่แล้วรูดเบาๆ มือเรียวนุ่มลูบไล้ท่อนเอ็นอย่างแผ่วเบาๆ ขึ้นลงเป็นจังหวะจนนายกรต้องสูดปากด้วยความเสียวซ่าน

ส้มไม่ยอมให้เพื่อนน้อยหน้า เธอกุมมือเพื่อนสาวรูดท่อนเอ็นอย่างพร้อมเพรียงกัน มังกรที่นอนสงบเริ่มกลับมาแข็งผงาดทีละน้อย มืออีกข้างของส้มจับไปที่พวงไข่น่ารักก่อนจะบีบเคล้นเบาๆ ความร้อนอุ่นและนุ่มนวลจากฝ่ามือของสองสาวมันทำให้นายกรกลั้นความเสียวแทบไม่ไหว

“โอ้ววววว........แม่เจ้าโว้ย........สุดยอดไปเลยครับพี่สาว.......เสียวโว้ยยยยย” กรครวญครางอย่างรัญจวน

เมื่อเจอสาวสวยผลัดกันเลียที่ท่อนเอ็นอย่างชำนาญ โดยที่ส้มอ้าปากเรียวงามจูบที่หัวบานใหญ่บริเวณเส้นสองสลึงเบาๆ แล้วใช้ลิ้นตวัดเลียหัวมังกรสีชมพู เธอลากลิ้นโลมเลียไปทั่วหัวควยสลับอ้าปากดูดขบที่หัวควยเป็นจังหวะ ขณะเดียวกันฝ้ายด้านล่างท่อนเอ็นของชายหนุ่มจนเกิดเสียงดัง

“บ๊วบบบ......จ๊วบบบบบ” ฝ้ายอ้าปากใช้ลิ้นเลียบริเวณลำโคนของท่อนเอ็น เธอตวัดลิ้นเลียไปมาราวกับไอติมรสโปรด บางครั้งเธอแกล้งชายหนุ่มด้วยการกัดพวงไข่อันน่ารักสองใบเบาๆ ส่วนมือเธอยังกระถอกลำควยไปมาอย่างตื่นเต้น

‘สองสาวนี้สุดยอดเกินไปแล้ว’ นายกรคิดในใจด้วยความสยิวกริ้ว การเล้าโลมของสองสาวเพื่อนสนิท มันช่างสุดยอดเกินกว่าที่จะบรรยายออกมาเป็นคำพูด เขาเชื่อหากเป็นคนอื่นมีหวังน้ำแตกไปแล้วแน่ๆ ชายหนุ่มกัดฟันกรอด เขาแหงนหน้าเชิดพยายามต้านทานความเสียวที่ได้รับ

ส้มอ้าปากผงกหัวขึ้นลงเป็นจังหวะ แก้มของเธอบวมตุ๋ยเพราะขนาดที่ใหญ่โตของท่อนเอ็นในปาก เธอรู้สึกคับแน่นไปทั่วลำคอ เธอใช้ลิ้นตวัดเลียไปซ้ายทีขวาทีอย่างชำนาญ ปืนโตของนายกรเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลายของหญิงสาว กรจับศีรษะของหญิงสาวแล้วกระเด้าเย็ดเบาๆ

“อือออออออ” ส้มครางอยู่ในลำคอเบาๆ เมื่อเจอชายหนุ่มกระเด้าเย็ด เธอแทบสำลักลำควยอันใหญ่ของชายหนุ่ม ก่อนจะปรับสภาพแล้วกระตุ้นความเสียวให้นายกรอย่างต่อเนื่อง

“คิกคิก น้องกรเป็นอะไรจ๊ะสีหน้าดูไม่ดีเลย” ฝนที่ลุกขึ้นมาเอ่ยแซวน้องปีหนึ่ง เมื่อเห็นสีหน้าที่แดงก่ำของเขา แต่เขาแทบไม่ได้ฟังคำพูดของฝนเลย เพราะความเสียวมันทำให้เขาแทบจะเสร็จอยู่แล้ว

“ชิ ไม่สนใจกันบ้างเลย” ฝ้ายบ่นอุบอิบ ก่อนจะบอกให้เพื่อนสนิทพอก่อน ซึ่งชายหนุ่มมีสีหน้าที่บ่งบอกว่าเสียดาย เช่นเดียวกับส้มที่กำลังเพลินเลย

“พี่ฝ้ายห้ามผมทำไมเนี่ย” กรพูดอย่างเสร็จๆ หลังเกือบถึงสวรรค์อยู่แล้ว เมื่อสักครูเรียกว่าแทบจะเห็นแสงที่ปลายอุโมงค์ เช่นเดียวกับส้มที่บ่นคล้ายนายกร

“ชิ นายแตกไป 2 รอบแล้ว เดี๋ยวฉันหมดสนุกกันพอดี” ฝ้ายพูดเอาแต่ใจ ก่อนจะผลักร่างกำยำให้นอนหงายบนโซฟา ซึ่งเขาไม่ได้ขัดขืนปล่อยให้เธอทำตามใจ แต่สิ่งที่ฝ้ายไม่รู้ก็คือ นอกจากยาปลุกเซ็กส์แล้ว นายกรยังได้กินยาเพิ่มความอืดเข้าไปอีก บอกได้เลยว่าถ้าชายหนุ่มยังไม่หลับค่ำคืนนี้อีกยาวไกล

กรอันสายอันคมกริบมองความเคลื่อนไหวของสองสาว เธอให้เขานอนหงายแล้วพวกเธอจะทำอะไรต่อ ฝ้ายมองหน้าส้มราวกับว่ารอบนี้เป็นของฉันนะ ซึ่งส้มได้แต่ทำเสียงจิจ๊ะขัดใจเล็กน้อย ก่อนเธอพยักหน้าเป็นอันตกลง

“ควยน้องกรมันใหญ่ถูกใจพี่จริงๆ เทียบกับไอสองตัวนั้นนึกว่าเอาเข็มเสียบหีพี่” ฝ้ายพูดอย่างหยาบคาย เธอเป็นคนร้อนแรงยิ่งกว่าเชอรี่เสียอีก หากเทียบกันเชอรี่เหมือนดาวยั่วสวาท แต่เธอเป็นดาวร่านสวาท

ฝ้ายขึ้นคร่อมหน้าขาของชายหนุ่ม มือเรียวงามจับท่อนเอ็นมาจ่อรูก้นของเธอ ซึ่งมันเป็นความขื่นชอบโดยส่วนตัวของเธอที่ชอบเล่นประตูหลัง สาวสวยกลั้นหายใจเล็กน้อยแล้วค่อยๆ กดสะโพกลงไป ท่อนเอ็นอันใหญ่ที่แข็งผงาดเต็มตัวมันชำแรกผ่านร่องก้นทีละนิด 

นายกรมองร่องสวาทที่เปียกเยิ้มบ่งบอกเลยว่าเธอมีอารมณ์เงี่ยนขนาดไหน หากมองดีๆ เขาจะเห็นคาบอสุจิของสองหนุ่มที่รุมฝ้ายมาก่อนหน้านี้ แต่ถึงจะเห็นนายกรไม่ได้รังเกียจ กลับกันเขารู้สึกตื่นเต้นมากกว่าที่ได้ซ้ำรอยพวกรุ่นพี่

“อือออออ........ซี้ดดดดดดดด.........ทำไมควยน้องมันใหญ่คับรูแบบนี้...........อ๊ออออออา...........กรเบาๆ.......มันเจ็บ” สาวสวยร้องด้วยความเจ็บแปลบ จนเธอเผลอหลั่งน้ำตาออกมา ความรู้สึกคับแน่นมันอัดเต็มร่างกายเธอไปหมด

ขณะที่ฝ้ายร้องด้วยความเจ็บปวด ส้มเองก็ยืนบนโซฟา ก่อนจะนั่งคร่อมลงบริเวณใบหน้าของชายหนุ่ม ก่อนจะพูดว่า “เชอะ น้องกรอย่าไปสนใจยัยฝ้าย มาเลียหีของพี่ดีกว่า”

นายกรมองคาบอสุจิของตัวเองอย่างไม่รังเกียจ เขาใช้สองมือจับปั้นท้ายของสาวอกภูเขาไฟ พร้อมบีบเคล้นขยำปั้นเอวของเธออย่างเมามันในอามรมณ์ ชายหนุ่มเลื่อนมือมาตรงร่องสวาทก่อนใช้นิ้วแหวกปากแคมสวาท จนเห็นเนื้อเยื่อด้านในที่ออกสีน้ำตาลคล้ำเล็กน้อย บ่งบอกว่ามันผ่านการใช้งานที่หนักมาพอสมควร

“อืออออออ..................ซีดดดดดดด......เสียวจังเลย........เลียแรงๆ.......เลยผัวขา.........โอ้ว” ส้มร้องครวญครางอย่างเสียวซ่าน พร้อมเปลี่ยนสรรพนามจากน้องกรเป็นสามีของเธอเรียบร้อย

กรซุกหน้าอยู่ที่กลางหว่างขาของส้ม ลิ้นตวัดที่ร่องสวาทอย่างหื่นกระหายเน้นที่เม็ดแตดอย่างเชี่ยวชาญ ทำเอาสาวสวยร้องครวญคราง ส้มเด้งสะโพกตามลวดลายลิ้นที่ตวัดซ้ายขวาขึ้นลง ใบหน้าหวานสวยแดงก่ำด้วยความเสียว จนเธอทนไม่ไหวต้องโอบกอดเพื่อนสนิทพร้อมจูบริมฝีปากของฝ้ายอย่างดูดดื่ม

ฝนที่ฟื้นกลับมามีสติอีกครั้ง เธอเงยหน้ามองไปรอบๆ ห้อง จึงเห็นสองหนุ่มเพื่อนร่วมชั้นเรียนของเธอนอนอยู่มุมห้อง ก่อนที่สายตาเธอจะเบิกกว้าง เมื่อเห็นภาพที่อยู่ตรงโซฟาตรงข้าม น้องรหัสของเชอรี่ที่เพิ่งจัดการเธอไปหมาด นอนหงายอยู่บนโซฟาโดยกำลังเลียรูหีให้ยัยส้มอยู่ ส่วนยัยฝ้ายกำลังขย่มสะโพกของนายกรอย่างเมามัน ขณะเดียวกันเพื่อนสนิทเธอสองคนกำลังจูบกันอย่างร้อนแรง


ฝน

“ชิยัยพวกตัวแสบ ยึดน้องกรกันไปหมดเลย” ฝนกล่าวอย่างไม่ยอมแพ้ ก่อนจะลุกขึ้นเพื่อไปร่วมแจมกับสองหญิงหนึ่งชายเบื้องหน้า

“อืออออออ” สองสาวครางอยู่ในลำคอ พวกเธอยังคงแลกจูบกันอย่างดุเดือด ลิ้นทั้งคู่พัวพันไปมาราวกับคลื่นทะเลที่โหมกระหน่ำพัดใส่ชายฝั่ง สะโพกขาวอวบของฝ้ายขย่มร่อนควยของชายหนุ่มแบบร้อนร่าน เธอขี่ควบเขาราวกับกำลังขี่ม้าอยู่ในสนามแข่ง

ขณะเดียวกันกรใช้นิ้วกลางแหย่เข้าไปในร่องสวาท ก่อนหักนิ้วขึ้นแล้วขยับเข้าออกเบาๆ จนส้มสะดุ้งเฮือก ส่งเสียงครางในลำคอด้วยความสยิว ลิ้นสากตวัดเลียสองปากแคม แล้วบี้ที่เม็ดแตดอย่างหื่นกระหาย เขาดูดน้ำรักเสียงดังจ๊วบจ๊าบ ทำเอาสะโพกผายลอยตามปากของเขา ร่องสวาทของส้มฉ่ำแฉะไปหมด

กรแทบไม่ต้องออกแรงกระเด้าเย็ดเลย ลีลาการควบม้าของฝ้ายต้องบอกว่ากระหรี่ยังอาย เธอขมิบตอดควยอันใหญ่ของชายหนุ่มอย่างสุดยอด ลีลาเทคนิคของสาวสวยมันทำให้เขาแทบทะลักความเสียว เช่นเดียวกับสาวสวยเธอร่อนเอวบนควยไปซ้ายทีขวาที เต้านมเธอเด้งกระเพื่อมไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก

“เชอะ ยัยสองแสบแอบมาขโมยน้องกรไปได้นะ” ฝนพูดด้วยความหงุดหงิด ทว่านาทีนี้ไม่มีใครสามารถตอบเธอได้เลย เพราะทุกคนตกอยู่ในห้วงราคะตัณหากันหมด ส้มและฝ้ายมองหน้าเพื่อนสนิทด้วยความเห็นใจ ก่อนเธอจะเข้าใจเมื่อเห็นฝนยืนโก้งโค้งให้

“ซีดดดดดดด.............อ๊อออออออา” ฝนครางออกมา เมื่อมีนิ้วเข้าออกที่ร่องสวาทและร่องก้นของเธอ เรียกได้ว่าสองเพื่อนสนิทจัดหนักให้เธอโดยเฉพาะ

บรรยากาศภายในปาร์ตี้แห่งนี้เป็นไปอย่างร้อนแรงจนถึงขีดสุด เพลิงราคะและอารมณ์สวาทมันปลุกเร้าทุกคนจนทนไม่ไหว  โดยเฉพาะนายกรเขาไม่เคยมีความรู้สึกหื่นกระหายแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต 

“ซีดดดดด...........อ๊อออออา……..ไม่ไหวแล้ว.........เสียวจัง........กรี๊ดดดด..........แตกแล้ว………โอ้วววววว” เสียงของสองสาวร้องประสานพร้อมกันอย่างสุดเสียง

ส้มสั่นกระตุกเบาๆ สะโพกเธอเกร็งแน่นก่อนเธอจะต้านทานความเสียวไม่ไหวเสร็จคาลิ้นของชายหนุ่ม เช่นเดียวกับฝ้ายที่บดเอวร่อนอย่างรุนแรง จนความเสียวที่มันทะลักเกินห้ามใจทำให้เธอเกร็งตัวตามเพื่อนสนิท ก่อนตัวกระตุกเร่าๆ บ่งบอกว่าถึงจุดสุดยอดเช่นเดียวกับส้ม

กรรับรู้ถึงแรงตอดจากสองสาวเป็นอย่างดี โดยเฉพาะฝ้ายในช่วงที่เสร็จ ร่องก้นเธอขมิบตอดท่อนเอ็นเขาต่อเนื่อง มันช่างสุดยอดจนเขากลั้นควาทเสียวแทบไม่ได้ เช่นเดียวกับส้มเธอปล่อยน้ำรักออกมาเต็มไปหมด แต่เขาไม่ได้รังเกียจกลับตั้งใจดูดน้ำรักของเธอจนหมด

‘สุดยอดไปเลยโว้ย........จะแตกแล้ว.........ซีดดดด’ กรครวญครางในใจ แม้ว่าสองสาวจะเสร็จไปแล้ว แต่ชายหนุ่มยังคงใช้ลิ้นสากตวัดเลียร่องสวาทอยู่ต่อเนื่อง จนส้มต้องสูดปากด้วยความเสียวซ่าน เช่นเดียวกับฝ้ายที่โดนปลุกเร้าจนอารมณ์สวาทลุกโชนอีกรอบ

ชายหนุ่มกระเด้าเย็ดเนิบๆ ช้าๆ แต่เป็นจังหวะหนักหน่วง ฝ้ายที่เริ่มอารมณ์เธอขยับสะโพกตอบสนองชายหนุ่มอย่างเงี่ยนง่าน จนเกิดเสียงดังของกล้ามเนื้อทั้งสองดังไปทั่วห้อง ตั่บ ตั่บ ตั่บ หน้าขาของทั้งคู่ชนกัน ก่อนที่ทั้งสามคนจะทนความเสียวซ่านไม่ไหว

 
“อือออออ.............ซีดดดดดด...........โอว” เสียงร้องของสองสาวดังลั่นอีกครั้ง ก่อนพวกเธอจะเกร็งกระตุกเสร็จเป็นรอบสองติดๆ กัน เช่นเดียวกับชายหนุ่มส่งเสียงครางอยู่ในลำคอ ก่อนที่เขาเกร็งตัวแน่นถึงจุดสุดยอดเป็นรอบที่ 3

เมื่อสองสาวถึงจุดสุดยอด มือเรียวนุ่มที่เคยแหย่เข้าออกในร่องสวาทของฝนก็หยุดไป ทำให้สาวสวยหันมามองเพื่อนสนิทอย่างเซ็งๆ ก่อนที่เธอจะตาโตเมื่อเห็นนายกรกำลังจะเสร็จ จังหวะสุดท้ายที่ชายหนุ่มเกร็งตัวแน่น เธอผลักฝ้ายออกจากท่อนเอ็นของเขา ก่อนเธอจะคว้าท่อนเอ็นเอาไว้

“อือออออ” ฝนครางอยู่ในลำคอ หลังมังกรตัวใหญ่พ่นน้ำกามสีขาวขุ่นออกมาเต็มปากเธอ สาวสวยกลืนน้ำเงี่ยนของนายกรอย่างชอบใจ น้ำเงี่ยนของเขามันทำให้เธอแทบสำลำ

ทว่าคำคืนนี้ศึกระหว่าง 3 สาวกับนายกรยังไม่จบเพียงแค่นั้น กว่าจะจบศึก 3 สาว พวกเธอเสร็จไปกันไม่ต่ำกว่าคนละ 10 รอบ เรียกได้ว่ารุ่งเช้าพวกเธอตื่นมาเป็นไข้กันหมด เนื่องจากพวกเธอโดนเล่นทั้งรูหน้ารูหลังครบทุกคน ผิวขาวเนียนเต็มไปด้วยรอยแดงจากนิ้วมือของนายกร ทว่าทั้งสามจะจดจำค่ำคืนนี้ไปตลอดชีวิต ไม่มีวันลืมเลือน

...   

บนชั้น 2 ของบ้านพักที่จัดปาร์ตี้

“อือออออ........อืมมมมม”

สาวสวยส่งเสียงครางในลำคอ แฟนหนุ่มของเธอมอบจูบให้อย่างดูดดื่ม เขาลูบไล้ทั่วร่างกายปลุกอารมณ์สวาทเธอจนกระเจิดกระเจิง อีกมุมหนึ่งสองหนุ่มกำลังแอบชักว่าวอยู่ ภาพการมีเซ็กส์ของนายกรกับแฟนพวกเขามันทำให้ทนความใคร่ไม่ไหว ต้องแอบช่วยตัวเองภายในห้อง ที่สำคัญไอต้นยังแอบสวีทกับเชอรี่ไม่เกรงใจพวกเขาเลย

“อ๊อออา......หยุดก่อนซิที่รักคะ..........อ่ะ........ที่รักขา....เชอรี่ขอตัวไปเข้าห้องน้ำแปปนะ” ประธานสาวคนสวยบอกกล่าวแฟนหนุ่ม

“รีบมานะจ๊ะตัวเอง” ต้นพูดด้วยความเสียดาย ใบหน้าของเขาออกอาการเซ็งนิดๆ จังหวะกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเกือบได้เย็ดอยู่แล้วเชียว

“สมน้ำหน้าไอต้น” เสียงเหน็บแหนมจากสองหนุ่ม ก่อนที่ชายหนุ่มทั้งหมดจะหันไปมองหนังสดในจอคอมพิวเตอร์ต่อ

...........................................................

หลังจากจัดการสามสาวจนสบายตัวไปแล้ว เขายังรู้สึกหวิวๆ เหมือนต้องการบางสิ่งมาดับความกระหาย เขาลุกไปห้องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตา แต่ในห้องน้ำชั้นล่างประตูมันล็อค จึงเดินขึ้นไปบนบันไดโชคดีที่ห้องน้ำอีกห้องประตูไม่ได้ล็อค
แกร๊ก!!

เสียงบิดลูกประตูห้องน้ำดังขึ้น ชายหนุ่มเหม่อมองภายในห้องน้ำด้วยความตะลึง พี่รหัสคนสวยนั่งปลดทุกข์อยู่ที่ชักโครก เชอรี่เองก็ตกใจเหมือนกัน ด้วยความรีบร้อนเธอไม่ได้ล็อคประตู สาวสวยกลืนน้ำลายดังเอือก เธอเผลอเลียริมฝีปาก ดวงตาคู่สวยจ้องไปยังร่างกำยำที่บัดนี้อยู่ในชุดวันเกิดเชอรี่

“ใหญ่จัง” สาวสวยเผลอหลุดปากออกไป กรได้ยินดังนั้นก็อมยิ้มในใจ

“พี่เชอรี่หมายถึงอะไรเหรอครับ” หนุ่มแว่นแกล้งถามด้วยความไร้เดียงสา

“ม่ายรู้ซินะ”

“ทำไมมันปวดตรงนี้จังน่า”

กรแกล้งจับควยอันใหญ่สะบัดไปมา จนมันแทบจะโดนปากสาวสวยอยู่ร่ำไร ใบหน้าเธอแดงก่ำ แต่ดวงตาคู่งามกลับจ้องมองภาพเบื้องหน้าแทบจะไม่กระพริบตา

“ว๊าย!! น่าเกลียดจัง”

“มันน่ารักออกครับ”

“อืออออ”

สาวสวยทนความเงี่ยนไม่ไหว คว้าดุ้นอันใหญ่อย่างร้อนร่าน เชอรี่ก้มจูบเส้นสองสลึงเบาๆ มือนุ่มนิ่มรูดลำโคนเธอสัมผัสได้ถึงความใหญ่โตของมัน ชายหนุ่มเองก็ทนทานความใคร่มิได้ เขาจับร่างบางนั่งตักแล้วตัวเองนั่งบนชักโครกแทน

“อูยยยย.......ซี้ดดดดดด”

..............................................................

“ไอต้นได้ยินเสียงอะไรป่าววะ” บอยเอ่ยถามเมี่อได้ยินเสียงซี้ดซาดจากข้างนอกห้องนอน

“เออว่ะ แมร่งเหมือนเสียงคนกำลังเย็ดกันเลยวะ” ต้นเห็นด้วยกับคำพูดของเพื่อน 

“ไอเชี้ยเด็กนั่นก็ไม่ได้อยู่ข้างล่าง เหรอว่า....” อาร์ตหยุดไม่ได้พูดต่อ

“อะไรของมึงวะ พูดก็พูดให้หมดดิ ไม่ต้องมาอมพะนำ” ต้นพูดอย่างหงุดหงิด

“มึงคิดดิผู้ชายในบ้านมี 6 คน พวกเราอยู่ในห้อง 3 คน ไอภูมิกับไอสันนอนหมดน้ำยาอยู่ข้างล่าง เหลือเพียงคนเดียวคือไอกร ส่วนผู้หญิงมี 4 คน นอนสลบเพราะไอกรไปแล้ว 3 คน มึงคงเดาได้นะว่าใครกำลังเย็ดอยู่”

อาร์ตอธิบายอย่างใจเย็นๆ แต่คนฟังทั้งสองพากันอ้าปากค้าง โดยเฉพาะนายต้นที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟนกับเชอรี่ ในใจลึกๆ แล้วอาร์ตแอบสะใจกับการที่เชอรี่โดนรุ่นน้องเย็ดเหมือนกัน เพราะเขาอิจฉาไอต้นเหลือเกิน ที่มันได้เย็ดเชอรี่เพียงคนเดียว

“เหี้ยแล้วไง” ต้นอุทานลั่น สามหนุ่มรีบวิ่งไปที่ห้องน้ำทันที

..............................................
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

กำพล

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 06:45:24 pm »
เมื่อนายกรพลาดแล้วใครจะมาช่วย พี่ๆที่หน่วยพิเศษหรือเปล่า

คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 20, 2017, 08:07:39 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ leonado54

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 06:49:12 pm »
เรียบร้อยนายกรอีกคนหุๆ วางแผ่นดีนัก แฟนตัวเองโดนเลย

*

ออฟไลน์ Phisuiti Suwacheecharan

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 06:50:45 pm »
ในที่สุด กรก็ได้กินเชอรี่ จนได้ แล้วต้นจะทำอย่างไรนี่

*

ออฟไลน์ starfucker

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 06:51:18 pm »
บาดตาบาดใจทั้งฝูงแน่ๆ งานนี้

*

ออฟไลน์ sparrow_ap

 • Senior Member
 • ****
 • 798
 • 458
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 06:58:09 pm »
ถ้าเห็นตอนเข้าด้ายเข้าเข็มคงบาดใจน่าดูเลย
สงสัยจะติดใจดุ้นเก้านิ้วของเด็กแว่นกันหมดแน่ๆงานนี้

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 07:01:59 pm »
กรปืนโตพลาดแล้ว ยังได้เย็ดอีก แต่สาวสี่คน นากรขแงเราจะไปได้อีกกี่น้ำ ต้องการตัวช่วยด่วน

*

ออฟไลน์ gfthebc

 • Senior Member
 • ****
 • 890
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 07:03:08 pm »
นายกรจะ​รอด​พ้น​จาก​กับ​ดัก​ได้​รึเปล่า​ครับ​ และ​ก็​เอา​คืน​พวก​ผู้ชาย​ให้​สาสม​ไป​เลย​ อย่า​ให้​น้อง​แจน​ น้อง​ฟ้า​ น้อง​หวาน​ โดน​ผู้ชาย​คน​อื่น​เลย​นะ​ครับ​ และ​ก็​อย่า​ให้​สาว​ๆ​ใน​ฮาเร็ม​ของ​นาย​กร​ต้อง​เจอ​กับ​เรื่อง​ร้าย​ๆ​เลย​​ครับ​
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 20, 2017, 08:01:16 pm โดย gfthebc »

*

playnut

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 07:06:41 pm »
อยากรู้จังว่านายกรจะมีเมียกี่คน  เป็นกำลังใจให้ผู้แต่งนะครับ

*

ออฟไลน์ tropico18

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 07:09:43 pm »
โดนปักธงแน่นๆ ไปอีกหนึ่ง

*

liger

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 07:13:51 pm »
ท่าทางกลุ่มตัวร้ายจะพลาดละ ปล่อยให้หน่วยรบพิเศษเก็บเชอรี่ไปกินซะละ 555

*

ออฟไลน์ gusiamza

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 6
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 07:17:15 pm »
เนื้อเรื่องเสียวสุดยอดมากครับ สุดๆไปเลย


•====================================•
21/11/2560
   
  รีพลายผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด เคยโดนแบนกุมภาพันธ์ 22, 2017
https://xonly8.com/index.php?topic=171851.msg323367#msg323367
คงไม่คิดปรับปรุงแล้วนิ มันคงยากไป งั้นแบนตลอดชีพเลยง่ายกว่า { 21/11/2560}

•===============================================•
https://xonly8.com/index.php?topic=187184.msg674527#msg674527
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 21, 2017, 12:38:50 pm โดย areja »

*

ออนไลน์ longman_44

 • Gold Member
 • *****
 • 1449
 • 217
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 07:19:45 pm »
เสร็จนายกรอีกคน...สมน้ำหน้า

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1884
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 07:22:04 pm »
ให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นถึงตัว...กดเชอร์รี่แล้วกระทืบพวกตัวผู้ให้หมด  ::Angry::

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Gold Member
 • *****
 • 1128
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 17 พลาดแล้ว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 07:22:50 pm »
วางแผนเอาคืนนายกร แต่แฟนตัวเองก็โดนนายกรจัดไปด้วยอีกคน แล้วนายกรจะเอาตัวรอดจากแผนนี้ได้อย่างไร ลุ้นจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ