กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 19 ตอบ
 • 20496 อ่าน
*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1705
 • 606
  • ดูรายละเอียด
กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2017, 08:12:51 pm »
เรื่องนี้ แต่งนานแล้ว เคยเอาไปลงในในบอร์ดปิดบอร์ดนึง ที่ผมถอนตัวออกมา
ไม่เคยเห็นมีใครเอาไปโพสต์ที่ไหนมาก่อน
เมื่ออกมาสู่บอร์ดเปิด ก็หวังว่า คนที่จะนำไปโพสต์ต่อ ให้เกียรติกันบ้าง เรื่องชื่อผู้ประพันธ์
ขอแค่นั้นจริงๆ ไม่ได้อยากได้เงินหรืออะไรตอบแทน......

กินของป่า  โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

ไม่แน่ใจว่า เคยลงในบอร์ดเปิดหรือยัง  ช่วงนี้ขอเปิดกรุ

กินของป่า โดย พงษเทพ กระเด้าชำนาญ

“ฮัลโหล.....ว่าไงยะ...แม่ตัวดี...” แพทรับโทรศัพท์แล้วส่งเสียงทักทายยัยลูกหมีเพื่อนสุดสนิท
“สงกรานต์นี้.....แกกับตาดอนไปดับร้อนกันอยู่ที่ไหนล่ะ” ยัยลูกหลีซึ่งอยู่ปลายสายสอบถาม
“ก็ว่าจะไปหัวหินนะแก...แต่ยังไม่ได้ไปเลย....เจ้านายตามเห็นว่ามีคดีสำคัญ...คงไปไม่พรุ่งนี้ก็มะรืน......แล้วแกกับพี่เก่งล่ะ”

“ฮึ...นายตัวดีของฉันก็ดันมาติดงานเหมือนกัน..เนี่ยไม่กลับตั้งแต่เมื่อวานแล้ว.....เออ...แกมาบ้านชั้นมะ...เพิ่งได้ไวน์มาใหม่ 2 ขวดเห็นพี่เก่งว่าขวดนึงตั้งสองหมื่น” ยัยลูกหมีชวนไปนั่งจิบไวน์ราคาแพงที่บ้าน
สนทนากันอีกพักใหญ่ แพทก็ตกลงไปบ้านยัยลูกหมี  แต่แพทนั่งแท็กซี่ไป เพราะโทรบอกพี่ดอนให้แวะไปรับด้วยตอนเย็นๆ   
เล่าแบ็คกรานด์นิดนะคะ ....

แพทกับยัยลูกหมีเป็นเพื่อนสนิทคบกันมานับถึงปีนี้ก็สิบสองพอดี ตั้งแต่อายุ16 – 17  ตอนเรียนมัธยมปลายนู่นค่ะ  ครอบครัวของเราก็สนิทกันด้วยนะคะ ก็เพราะพี่ดอนสามีของแพทเป็นลูกพี่ลูกน้องของพี่เก่งสามียัยหมีค่ะแพทเจอพี่ดอนครั้งแรกก็ตอนไปงานแต่งของยัยหมี แล้วก็ปิ๊งกันค่ะ
พี่เก่งสามีของยัยลูกหมีทำงานโฆษณาบริษัทใหญ่ ส่วนยัยลูกหมีเคยเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินต่างประเทศอยู่พักนึงก็ลาออกมาเปิดกิจการร้านเพนท์เล็บตามสมัยนิยม  ส่วนแพทฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงแรมห้าดาวนะคะส่วนพี่ดอนสามีของแพทเป็นตำรวจค่ะเป็นสารวัตรสืบสวนในหน่วยงานตำรวจหน่วยหนึ่งในกทม.นี่ล่ะค่ะ.......

วันนี้แพทนั่งแท็กซี่มาลงที่หน้าบ้านของลูกหมี เพราะรู้ว่าคงต้องกินไวน์เหมือนเคย เลยไม่อยากขับรถ  บ้านยัยลูกหมีอยู่ในโครงการณ์ใหญ่แห่งหนึ่งย่านประชาชื่น  พอถึงหน้าประตูก็โทรหาเพื่อนรัก ยัยลูกหมีบอกให้รอเดี๋ยวจะมีคนไปเปิดประตูให้  รออยู่สักแป๊บ ประตูบานเล็กก็เปิดออกคนที่มาเปิดประตูนั้นเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีทีเดียว 
อายุอานามน่าจะไม่ถึง 20 ปี แพทไม่เคยเห็นเด็กหนุ่มคนนี้ ที่บ้านยัยหมีมาก่อน  เพราะที่นี่มีคนรับใช้อยู่สองคนคือป้าทองดีที่เป็นแม่บ้านและนายสุข คนขับรถและทำหน้าที่ดูแลสวน เด็กหนุ่มเขายกมือไหว้แพทและกล่าวคำสวัสดีด้วยสำเนียงแปร่งหู 

แพทเพียงยิ้มทักเขา ยอมรับว่าแรกเห็นก็รู้สึกถูกชะตาที่ใบหน้าที่จัดว่าหล่อน่ารักตี๋ๆ แต่คมเพราะจมูกโด่งเป็นสัน กริยาก็เรียบร้อยสุภาพ แพทเดาว่าคงเป็นหลานป้าทองหรือนายสุขคนใดคนหนึ่ง แล้วแพทก็ขึ้นตัวตึกไป
.....................
เราสองสาวนั่งเม้าท์อยู่ในห้องรับแขกชั้นล่างนั่งจบไวน์รสชาตินุ่มละมุนสมราคาไปด้วยก็ยิ่งเม้าท์นินทาชาวบ้าน อย่างออกรส  พอดื่มขวดแรกไปได้เกือบหมดขวด ยัยลูกหมีก็ชวนไปบนห้องนอนบอกว่าจะเปิดของดี ให้ดู

ห้องนอนของยัยหมีค่อนข้างกว้างมีโซนสำหรับนั่งดูทีวีด้วย แล้วของดีที่ยัยหมีให้แพทดูก็คือภาพเคลื่อนไหวของหนุ่มๆทั้งไทยและฝรั่ง แต่ละคนร่างกำยำล่ำสันอยู่ในชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในมันคือดีวีดีถ่ายโฆษณาชุดชั้นในที่พี่เก่งถ่ายเอาไว้พรีเซ้นท์ให้ลูกค้านั่นเองค่ะไม่ช่หนังโป๊แต่อย่างใด

แต่ถึงจะไม่ใช่หนังโป๊ ภาพนายแบบหล่อเหลาแถมมีรูปร่างเฟิร์มสุดๆในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยแบบนั้นก็ทำเอาแพทหัวใจเต้นแรงอยู่เหมือนกันเราสองสาวชี้ชวนกันดู วิจารณ์นายแบบคนนั้นคนนี้ คนนี้เล็กคนนี้ใหญ่ หัวเราะกันไปจิบไวน์กันไปด้วยอย่างสนุกสนานกระทั่งหมดไวน์ไปทั้งสองขวด....เมาแบบกึ่มๆ กันได้ที่กันแล้วค่ะตอนนั้น

พอดูหนังวาบหวานนั่นจบ  แพทก็นึกถึงหนุ่มน้อยคนนั้นได้ พอถามยัยลูกหมีก็บอกว่าเป็นเด็กนั่นแรงงานชาวกระเหรี่ยงชื่อโซว  พอแพทได้ยินว่าเป็นแรงงานต่างด้าวก็ไม่อยากจะเชื่อเพราะเด็กนั่นหน้าตาดีเกิน ยัยหมีถามว่าอยากเอามาสัมภาษณ์แบบสัมภาษณ์นายแบบมะกี้มะ..แพทถามว่าสัมภาษณ์ไงวะ...

“ก็ให้แก้ผ้าใส่กางเกงในตัวเดียวแล้วเราก็ถามนู่นถามนี่ไง”  ยัยหมีบอก
“แกนี่...เล่นอะไรพิเรนท์”  แพทบอก แต่แล้วยัยหมีก็ยกหูโทรศัพท์กดเบอร์ภายใน
“ฮัลโหล...ป้าทองเหรอ....ป้าบอกโซวขึ้นมาหาคุณหมีบนห้องหน่อย” ยัยหมีพูดจบก็วางหู
“เฮ้ย...เอาจริงอ่ะแก” แพทร้อง

พักหนึ่ง...ก็ได้ยินเสียงเคาะประตู...พอประตูเปิดออกเด็กหนุ่มที่ชื่อโซวก็เข้ามาและทำท่าจะนั่งลงกับพื้น  ยัยหมีบอกให้เขานั่งบนเก้าอี้โซฟาตัวยาวตัวเดียวกับที่เรานั่ง  เราสองสาวแหวกทางให้เขานั่งตรงกลาง เด็กหนุ่มนั่งตัวลีบบนโซฟาโดยมีแพทนั่งขนาบทางขวาและยัยลูกหมีขนาบทางซ้าย
ไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาเป็นแรงงานกระเหรี่ยงพม่า 

เพราะโซวเป็นเด็กหนุ่มที่รูปร่างหน้าตาดีทีเดียวค่ะ รูปร่างสูงเพรียว  ตาเล็กแต่จมูกโด่งเป็นสันเหมือนเด็กญี่ปุ่น รอยยิ้มดูน่ารักผิวแดงๆ แบบคนผิวขาวที่โดนแดด  แต่ตอนนี้ดูจะมอมๆสักหน่อย คงเพิ่งทำงานบ้านหรือไม่ก็ทำสวนมา  ถ้าจับอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัว จะดูดีกว่านี้ได้อีก
“เฮ้ย...พม่าจริงเหรอ....อายุเท่าไหร่วะแก...พูดไทยได้มั๊ย” แพทถามยัยหมี

“สิบแปด..ใช่มั๊ยโซว” ยัยหมีหันไปถามโซว
“สิบ..สิบแปด...สิบเก้า..คั๊บ”  เด็กหนุ่มสบตาแพทแล้วตอบท่าทางอายๆกับสำเนียงภาษาไทยที่ไม่ชัดของเขา
นั่งกันใกล้ๆแบบนี้ ได้กลิ่นสาบเหงื่อสาบกายของเขาแล้วบอกตามตรงค่ะว่าเกิดอารมณ์เลยล่ะ ยังนึกในใจแบบทะเล้นๆ ว่า “เด็กพม่าบ้าอะไร..น่ารักน่ากอดชิบเป๋ง...จับกินซะเลยดีไหมเนี่ย”

ยัยหมีเล่าประวัติคร่าวๆของโซวให้ฟังว่า จริงๆน่ะโซวเป็นลูกครึ่ง พ่อเป็นคนไทย แต่แม่เป็นพม่าเรื่องก็คือแม่ของโซวเป็นคนงานพม่าในโรงงานเย็บผ้าแห่งหนึ่งย่านบางแค  แล้วแม่ของโซวลูกชายเจ้าของโรงงานจับปล้ำทำเมีย พ่อแม่ผู้ชายรู้เรื่องก็เลยไล่แม่ของโซวออก เพราะเขาหวงลูกชายมากแม่ของโซวก็ไม่รู้ว่า  ต่อมาท้องโต พอคลอดโซวออกมา แม่เขาก็กระเตงไปทำงานที่นู่นที่นี่

กระทั่งได้งานเป็นแม่บ้านบ้านพี่เกรียงไกรเพื่อนของพี่เก่งไง  อยู่มาได้ 5  ปี จนโซว 12 ขวบ  วันหนึ่งแม่ของโซวไปตลาดก็ถูกตำรวจจับเจ้านายก็ไม่รู้เรื่อง มารู้อีกทีแม่โซวก็ถูกส่งกลับไปพม่าแล้วไปได้ผัวใหม่  โซวก็เลยต้องอยู่กับเจ้านายของแม่  แล้วนี่เจ้านายของโซวซึ่งเป็นเพื่อนของพี่เก่งจะไปอยู่เมืองนอก  เลยส่งต่อให้พี่เก่ง  พี่เก่งว่าจะเอาไปใช้งานที่ไร่ที่เขาใหญ่  ระหว่างนี้ก็ให้อยู่ที่บ้านนี่ก่อน

"มิน่า ลูกครึ่งไทยนี่เอง เลยหน้าตาดี" แพทพูด
"เออ พี่เก่งบอกว่า พ่อมันหล่อเชียวล่ะ พี่เก่งเคยไปติดต่อไปที่โรงงานที่แม่โซวทำงาน พ่อโซวเป็นเจ้าของโรงงานแทนพ่อกับแม่ มีครอบครัวไปแล้ว เขาก็ไม่ได้สนใจอะไรเจ้าโซว" ลูกหมีเล่า

“แล้วแกไม่กลัวตำรวจจับหรือไง” แพทแกล้งแซว
“มีบัตรย่ะ...ตรวจโรค... ทำบัตรเรียบร้อยแล้ว...”   ยัยหมีบอก
“เออ...ก็จริง...แล้ว..หล่อๆ อย่างนี้มีแฟนหรือยัง” แพทหันไปถามเด็กหนุ่ม
“ยังครับ...ยังม่ะมีครับ” หนุ่มกระเหรี่ยงตอบอายๆ
“แล้วไม่เหงาเหรอ...อยู่คนเดียวเหงาแย่เลยเนอะ” แพทถาม

เด็กหนุ่มยิ้มแล้วส่ายหน้า
“ไม่เหงาร๊อก...เวลาเหงา.....ทำไงนะโซว”  ยัยหมีถาม  น้ำเสียงนั้นหยอกๆ แบบมีเลศนัย
เด็กหนุ่มเหลือบตามองยัยหมีแล้วยิ้มอายๆ
“ก็โทรศัพท์....คุยกับเพื่อนบ้างคับ” เขาตอบ
“แล้วหายเหงาเหรอ”  แพทถามเด็กหนุ่มพยักหน้า
“เอ...วันนั้น...ที่คุณหมีเห็น.....โซวไม่ได้โทรศัพท์นี่....ใช่มะ”  ยัยหมีรุก
คำถามนี้ทำเอาเด็กหนุ่มยิ้มแหยๆ ใบหน้าแดงก่ำด้วยความเขินอาย

“ฮึ....โซว...วันนั้น.....โซวทำอะไร...”  ยัยหมีเห็นเด็กยิ่งอายก็ยิ่งรุก จนแพทอดสงสัยไม่ได้ต้องถามว่ายัยหมีเห็นโซวทำอะไร
ยัยหมีอมยิ้มแล้วเอียงตัวอ้อมหลังโซวมาป้องปากกระซิบที่หูแพท แล้วคำตอบของยัยหมีทีกระซิบบอกก็ทำเอาแพทหน้าแดงเหมือนกันคำตอบของยัยหมีที่ว่าเห็นโซวทำอะไรนั่นก็คือ ยัยเพื่อนตัวดีไปเห็นเด็กหนุ่มนั่งดูหนังสือโป๊แล้วสำเร็จความใคร่ด้วยมือในห้องนอนคนงาน

“บ้า..แกนี่...เด็กมันก็โตแล้ว...มันก็ต้องมีบ้าง...แกสิไปเห็นของเขาได้ไง”
“อ้าว.....ก็มีอย่างเหรอ....โตเป็นหนุ่มแล้ว...จะชักว่ง...ชักว่าวก็ไม่รู้จักล๊อคประตู...”
แพทถึงกับสำลักไวน์เมื่อได้ยินคำว่า  “..ชักว่าว...”  จากปากยัยหมี

“แล้วของตัวน่ะ ก็ไม่ใช่เล็กๆ นะ เด็กบ้าอะไรใหญ่พอๆ กับของผัวชั้นเลย  นี่ถ้าโตเป็นหนุ่มจะแค่ไหน” ยัยหมีพูดต่อ
“ดู...ดูแกพูดเข้า...เด็กมันอายใหญ่แล้ว”  แพทมองหนุ่มโซวที่อายม้วนหน้าแดง ดูหน่าเอ็นดูแต่จะว่าไป...นอกจากจะเอ็นดูแล้วก็อยากจะ “ดูเอ็น” เขาด้วยเหมือนกัน ก็ยัยลูกหมีมาพูดอย่างนี้

เด็กหนุ่มส่ายหน้า แล้วอายม้วน ...”เด็กพม่าบ้าอะไร...ยิ่งอายยิ่งหล่อ” แพทคิด
“ของพี่เก่ง...ขนาดนี้....ชั้นว่าโอเคแล้วนะ....”ยัยหมีกระซิบกระซาบบอกขนาดน้องรักของสามีให้ฟัง แถมยังทำมือทำไม้ว่าของพี่เก่งซึ่งเป็นพี่สามีของแพทนั้นยาวอย่างนั้นอวบอย่างนี้  ทำเอาแพทหน้าแดงด้วยความกระดากที่ได้ยินแต่ยัยหมีซะอีกที่พูดจ้อยๆ ไม่ยักกะอายปาก


“แต่นี่ยาวใหญ่กว่าของพี่เก่งอีกนะ” ยัยหมีไม่พูดเปล่า เธอคว้ามือขวาหมับเข้าที่เป้ากางเกงบอลอันเป็นตำแหน่งที่น้องชายของเด็กหนุ่มนอนสงบอยู่ใต้ร่มผ้า
เด็กหนุ่มโซวตกใจสะดุ้งสุดตัวร้อง “โอ๊ะ...คุณหมี”
แพทกตกใจกับการกระทำของเพื่อนซี้ นึกไม่ถึงว่ายัยหมีจะทะลึ่งขนาดนี้

คงเพราะฤทธิ์ไวน์ราคาแพงสองขวดนั่นประกอบกับภาพวาบหวามของหนุ่มๆ นายแบบที่เราดูกันเมื่อครู่ทำให้ยัยลูกหมีพูดในสิ่งที่ทำให้แพทตกใจ เพื่อนสาวตัวตีก็พูดแกมสั่งกับหนุ่มโซว


“โซว.....ทำแบบวันนั้น...ให้คุณหมีกับคุณแพทดูหน่อยนะ”
“บ้าเหรอยัยหมี”   แพทร้องเสียงหลงเมื่อรู้ว่ายัยหมีจะให้หนุ่มโซว...ชักว่าว..ให้ดู
“เอาน่า...ชั้นอยากดูนี่...แกไม่ดูก็ลงไปดูหนังข้างล่าง”  ยัยหมีอมยิ้ม เพราะคงรู้ว่าแพทคิดอะไรซึ่งแพทก็ไม่พูดอะไรต่อ แต่ก็อมยิ้มเป็นนัยให้รู้ว่า  “ก็อยากดูเหมือนกัน”


เด็กหนุ่มส่วยหน้ายืนกรานไม่ทำแต่แล้วยัยหมีก็เผยไม้เด็ดทำเอาเด็กหนุ่มปากสั่น
“ไม่งั้น....คุณหมีจะฟ้องคุณเก่งนะ..ว่าโซวแบบดูคุณหมีอาบน้ำ.”   
“อ๊ะ...คุณหมีรู้”  เด็กหนุ่มร้องเสียงหลง
“รู้ซี่...ว่าไง..จะยอมทำให้ดูดีๆมั๊ย” ยัยหมีพูดไปมือที่กุมของรักของหวงของชายหนุ่มก็เริ่มขยับคลำคลึงเบาๆ   
“เริ่มแข็งแล้วนี่”  ยัยหมีพึมพำ


หนุ่มโซวกลืนน้ำลายด้วยความยากลำบาก สีหน้า ท่าทางแสดงออกให้เห็นว่า อายก็อายกลัวก็กลัวแล้วเขาก็รีบคว้ามือของนายจ้างคนสวยเอาไว้เมื่อรู้ว่ามือซุกซนของยัยหมีกำลังจะล้วงขอบยางยืดเข้าไปจับของสงวน


“โอ๊ะ..คุณ....คุณหมี...อย่ะ....อย่าครับ...เดี๋ยว.....ผม..ทำเอง..ครับ”
แพทนึกไม่ถึงว่ายัยหมีจะซุกซนได้ขนาดนี้ 
“นี่แก...ชั้นถามจริงเหอะ...แกเคย...เอ่อ...ไปซุกซนแบบนี้กับคนอื่นมั๊ยเนี่ย” แพทถามเป็นนัยว่ายัยหมีเคยมีอะไรกับคนอื่นลับหลังพี่เก่งหรือเปล่า  ยัยหมีบอกกับแพทว่าไม่เคยเลย 


“เพิ่งจะเคยนี่ล่ะ....ก็เด็กมันน่ารักนี่หว่า....เห็นแล้วอดมันเขี้ยวไม่ได้น่ะ” ยัยหมีบอก
แล้วแพทก็มองด้วยใจระทึก   เมื่อเด็กหนุ่มรูปหล่อเม้มปาก แล้วเขาก็ค่อยๆ ล้วงมือขวาเข้าไปในขอบยางยืดกางเกงบอลแล้วควักเอาท่อนลำออกมากำไว้ในมือ


“อุ๊..โอโห”  แพทยกมือปิดปากแต่อดอุทานไม่ได้ ก็ขนาดเจ้างูนั่นยังอยู่ในสภาพครึ่งหลับครึ่งตื่น ขนาดของมันยังใกล้เคียงกับของพี่ดอนตอนแข็งเต็มที่แล้วเลยแล้วถ้ามันแข็งตัวเต็มที่ล่ะจะแค่ไหน


แพทกลืนน้ำลายลงคอ ขณะมองเด็กหนุ่มกำแท่งเนื้อในมือไว้หลวม ๆ.....แล้วมือของเขาก็เริ่มเขยื้อนเคลื่อนไหวรูดให้หนังหุ้มแท่งเนื้อนั้นขยับขึ้นๆ ลงๆ  ขณะที่กำลังรูดแท่งหนุ่มโซวก็แสดงความกระดากอายด้วยการหันหน้าทางนู้นทางนี้มองเพดานบ้าง มองฝาผนังบ้าง เป็นอากัปกริยาที่น่ารักน่ามันเขี้ยวดี


เพียงไม่นานนัก เจ้างูนั่นก็ตื่นและแข็งตัวเต็มที่ พองตัวก๋าอวดความยาวใหญ่ที่แข็งตัวเต็มที่  ที่หนังหุ้มปลายยังไม่เปิดภาพแท่งลำของชายอื่นที่เห็นแบบจะๆ นี่ทำเอาแพทหายใจไม่ทั่วท้อง ใบหน้าร้อนวูบวาบไปหมดยัยหมีก็น่าจะรู้สึกเหมือนกัน เพราะเธอนั้นหน้าแดงแจ๋ แววตาก็เป็นประกาย
“อู้หู...เห็นชัดๆ แบบนี้...ใหญ่จังนะโซว...ยาวกี่นิ้วเนี่ย..”ยัยหมีอุทานบ้าง


“ม่ะ..ไม่รู้ครับ” เด็กหนุ่มสบตานายจ้างสาวสวยแล้วอ้อมแอ้มตอบ ในขณะที่มือก็ยังรูดไปเรื่อยๆอย่างช้าๆ
ยัยหมีลุกจากโซฟาไปที่โต๊ะเครื่องแป้งแล้วเดินกลับมาพร้อมสายวัดในมือแล้วเขยิบเข้าไปใกล้ เด็กหนุ่มโซวแสดงอาการป้องปัดเมื่อยัยหมีทำท่าจะล้วงจับแท่งรักของเขา


“ขอวัดหน่อยสิ...” ยัยหมีพูดเสียงเรียบๆ แล้วเธอก็จับมือของโซวที่ป้องบังของรักของตัวเองออก เมื่อเด็กหนุ่มยินยอมโดยง่าย  เธอก็คว้าหมับแท่งเนื้อนั้นในมือ

“อื้อ..แข็ง...แข็งจังเลย” ยัยหมีพึมพำเบาๆ ในขณะที่หนุ่มโซวแสดงอาการสะดุ้งเมื่อรู้สึกว่ามือของนายจ้างสาวนั้นมิได้แค่จับแค่คลำของรักของตัวเองเปล่าๆแต่มีการบีบดูความแข็งด้วย เขาก้มมองการกระทำของนายจ้างอย่างสนใจ

“โซว...เคยมีอะไรกับผู้หญิงยังเนี่ย..”  ยัยหมีถาม
เด็กหนุ่มส่ายหน้า พึมพำเบาๆ “อย่ะ...ยัง...ยังไม่เคยครับ”


แพทเข้าใจว่าที่ยัยหมีถามอย่างนั้นก็เพราะเห็นว่าเจ้าน้องชายลำเขื่องของโซวหัวยังไม่เปิดนั่นเองซึ่งแพทก็เคยได้ยินมาอย่างนั้นว่าผู้ชายที่ไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงตรงหนังหุ้มปลายจะยังไม่เปิด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจริงไหม


“ซี๊ด..ด...อุ...อูย.....ซี๊ด....ด....คุณหมี....ครับ...ซี๊ด...ด...จ่ะ...เจ็บ...ครับ”    เด็กหนุ่มครางหน้าเหย กระตุกตัวยึกๆ  เข้าใจว่าทั้งเสียวทั้งเจ็บ  เพราะยัยหมีรูดแท่งเนื้อขึ้นๆลงๆให้  และบางจังหวะก็รูดจนหนังหุ้มลงจนสุดเพื่อจะเปิดหัวออกแต่ก็ไม่สำเร็จ   


เด็กหนุ่มครางป้อยๆ สายตาของเขาจับจ้องของรักในมือเจ้านายสาวด้วยคงจะกลัวว่าเธอจะทำทำมิดีมิร้ายอะไรกับมัน

แล้วยัยหมีก็จรดปลายสายวัดแหวกพงขนรุงรังไปตรงฐานจรวด แล้วลากสายไปตามความยาวของแท่งเนื้อผิวสะอาดและยาวตรงปลายหัวโตๆที่ยังมีหนังหุ้มอยู่ครึ่งหนึ่งนั้นจรดตรงขีดบนสายวัดที่บอกความยาว

“ 7 นิ้ว” พอดิบพอดีแล้วยัยหมีก็ใช้สายวัดวัดเส้นรอบวงอ่านค่าได้ “ 5 นิ้วครึ่ง”  พอเราสองสาวเห็นค่าตัวเลขก็มองตากันแล้วจุ๊ปากให้กันโดยไม่ได้นัดหมาย   

ขนาดแท่งเอ็นของเด็กหนุ่มกระเหรี่ยงนี่ใหญ่ยาวกว่าของพี่ดอนแบบคนละรุ่นเลย แพทคิดแล้วกลืนน้ำลาย

“โซว...ถอดเสื้อ...ซิ...”   ยัยหมีสั่ง
เด็กหนุ่มทำหน้างง แต่ก็ยอมทำตาม เมื่อเสื้อยืดหลุดออกจากกาย เราสองคนก็ได้เห็นเรือนร่างของเด็กหนุ่มวัยรุ่น ที่ผอมเพรียวตามวัย
แต่เป็นผอมเกร็งแบบมีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ หน้าท้องนี่นับได้หกลูกชัดๆเลย

“ถอดกางเกงด้วยสิ...กางเกงในด้วยนะ” ยัยหมีสั่งต่อ

หนุ่มโซวทำหน้าบอกอารมณ์ไม่ถูก  แสดงอาการไม่อยากทำตาม  แต่แล้วยัยหมีนั่นล่ะที่เป็นคนดึงรั้งทั้งกางเกงนอกกางเกงในแล้วรูดออกทางปลายเท้าของโซว ซึ่งเขาก็ขัดขืนเพียงเล็กน้อยดูก็รู้ว่าเด็กหนุ่มเริ่มสนุกไปกับเกมพิเรนทร์ของนายจ้างสาวแล้ว

ตอนนี้เด็กหนุ่มพม่าหน้าตาน่ารักอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าอวดแท่งทวนนักรบผงาดตั้งโด่อยู่ตรงกลางหน้าตักขนาดไม่ใช้มือจับมันยังตั้งได้ตรงเด่ แสดงว่ามันต้องแข็งมากๆ ปลายหัวของมันที่โผล่พ้นหนังหุ้มมาเล็กน้อยนั้นเป็นสีชมพูอมแดงผิวลำทวนขาวสะอาดจึงแลเห็นเส้นเลือดสีเขียวปูดเป็นริ้ว ๆ

เห็นแล้วบอกตามตรงเลยค่ะว่าแพทอยากลองจับดูบ้างนึกในใจว่ามันจะเป็นไงหนอ แต่ก็กระดากไม่กล้า

ยัยหมีคงอ่านใจออกหันมาชวน  “ยัยแพท...แกลองจับดูสิ”

แล้วแพทก็เอื้อมมือไปแตะๆ แท่งทวนแข็งโด่ของโซว มันแข็งสู้มือดีจริง..ลองกำๆบีบๆ ดูแล้ว...อื้อฮือ..มันไม่เพียงแค่ใหญ่และยาวกว่าของพี่ดอน.....มันแข็งกว่า...แข็งกว่ามากด้วย

แพทกำแท่งลำใหญ่อุ่นระอุและแข็งอย่างกับไม้ไว้ในมือ...นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แพทได้เห็นและสัมผัสกับเครื่องเพศของชายอื่น  แพทรูดมันขึ้นลงอย่างมันเขี้ยว  ในขณะที่มือของแพทกำและรูดแท่งเนื้อให้โซวนั้นยัยหมีก็เอื้อมมือซ้ายของเธอไปลูบไล้พวงสวรรค์ของเขาเบาๆทำเอาใบหน้าหล่อๆนั่นเหยเก สูดปากเบาๆ ด้วยความเสียวสยิว 

แล้วยัยหมีก็ละมือจากพวงสวรรค์ของโซว เธอผลักให้หนุ่มโซวเอนหลังไปพิงพนักโซฟา แล้วเธอก็ขยับลงมานั่งคุกเข่ากับพื้นโดยแทรกตัวระหว่างกลางหว่างขาของเด็กหนุ่ม แล้วเอื้อมมือมาจับแท่งลำของเขา แพทละมือออกจากแท่งลำของโซวมองดูท่าทางของเพื่อนด้วยความระทึกใจว่ายัยหมีจะทำอะไรต่อ....เพราะท่าทางที่เธอมาคุกเข่าอยู่ต่อหน้าชายหนุ่มแบบนั้น....มันหวาดเสียว....เดาต่อได้เลยว่ายัยหมีกำลังจะทำอะไร....คิดว่า....คงไม่กล้าหรอกนะ...แต่ลึกๆ..ก็อดเชียร์ไม่ได้...

เด็กหนุ่มถอนหายใจเฮือกๆ  เมื่อยัยลูกหมีคว้าแท่งทวนของเขาไว้ในมืออีกแล้วแล้วเด็กหนุ่มก็เริ่มเผยอปากส่งเสียงครางซี๊ดเบาๆ เหมือนกินพริกเข้าไปเมื่อมือของยัยหมีที่ขยับรูดเสาเนื้อนั่นเริ่มเร่งจังหวะเร็วขึ้นทีละน้อย

เมือกใสๆเหนียวเริ่มปริ่มออกมากตาน้ำบนปลายหัวที่ยังไม่เปิดนั่นทีละน้อยมากเข้ามันก็ไหลย้อยลงมาชะโลมลำลึงค์ใหญ่ อุ้งมือของยัยหมีที่เปียกเมือกลื่นนั่นเมื่อรูดเสาเนื้อนั่นขึ้นๆลงๆเกิดเสียง “ฟั่บๆ..ๆ..ๆ..ๆ”  น่าประทับใจ

“ซี๊ด...ด....อูย...ย...ซ..ซ...โอะ...โอย....ซี๊ด...ด”  เด็กหนุ่มห่อปากครางแล้วขยับก้นเด้งขึ้นเด้งลงเบาๆ 

“เสียวมั๊ย....โซว”  แพทเห็นอาการของเด็กหนุ่มแล้วอดถามไม่ได้ ภาพที่เห็นมันระทึกใจจนอดขมิบกลีบสาวของตัวเองไม่ได้ รู้สึกเลยว่าตอนนี้ตรงส่วนของนั้นของตัวเองก็ชุ่มฉ่ำไปหมดแล้ว

“เสียว...เสียวครับ...ซี๊ด...ด....อูย...ย”  เด็กหนุ่มหน้าเบ้

“หือ....จะออกรึยัง”  ยัยหมีถามในขณะที่มือก็ของเธอยังรูดเสาเนื้อนั่นไม่หยุด

เด็กหนุ่มหลับตาซี๊ดปากแล้วส่ายหน้า

เอาแล้วไง.....แพทใจเต้นแรง...ง....ง.........เมื่อเห็นยัยหมีก้มหน้าลงไป...

“โอ๊ะ....ซี๊ด..ด...ด....คุณหมี...อย่ะ..อย่าครับ.. “   เด็กหนุ่มผงกหัวขึ้นมามองตรงหน้าตักของตัวเองเขาทำหน้าตกใจเมื่อเห็นแท่งรักของตัวเองมุดเข้าไปอยู่ในปากของนายจ้างสาวแล้วครึ่งลำ

แพทเองก็ตกใจกับภาพที่เห็น ที่เห็นเพื่อนรักกล้าทำอย่างนั้น   นี่ถ้าไม่ใช่เพราะไวน์คงไม่กล้าแน่ๆ

เด็กหนุ่มทำมือเหมือนจะผลักยัยลูกหมีออก แต่ดูไม่กล้าไม่ใช่ว่าเพราะรังเกียจ สีหน้าของเขาแสดงความ “ไม่อาจเอื้อม” ต่างหาก

แท่งลำลึงค์เขื่องใหญ่ของเด็กหนุ่มกระเหรี่ยง มุดเข้าไปในริมฝีปากงามของนายจ้างคนสวยแล้ว

ยัยลูกหมีผงกหัวรูดริมฝีปากอ่อมนุ่มกับแท่งลึงค์ยาวใหญ่ของหนุ่มพม่าแล้วดูดจ๊วบๆอย่างอร่อยแบบไม่หายใจหายคอ เสียงดังจ๊วบๆ บ๊วบๆ ต่อเนื่องนั้นทำให้นึกถึงเด็กน้อยกำลังดูดไอติมแท่งใหญ่ที่มีรสชาติแสนถูกใจ

หนุ่มโซวก้มมองนายจ้างคนสวยที่กำลังคุกเข่าดูดของรักของหวงของเขาอย่างตื่นตาตื่นใจ ดูอาการก็รู้ว่านี่เป็นครั้งแรกที่เด็กหนุ่มถูกสาวทำรักโดยปากให้

แรงงานพม่าหน้าหล่อนี่ช่างทนเหลือเกินโดนทั้งมือทั้งปากของยัยหมีขนาดนี้แล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะ “เสร็จ” ให้เห็นมีเพียงแค่ส่งเสียงครวญครางด้วยความเสียวสยิวกับออกอาการเสียว เกร็งตัวเป็นพักๆ

“ซร๊วบบ”   เสียงยัยหมีถอนปากจากแท่งลึงค์ของโซว

“เฮ้อ...ทนจังเลย...โซว....ไม่เสร็จอีกเหรอ...คุณหมีดูดจนเมื่อยแล้วนะ”  ยัยหมีบ่น แล้วพยักเพยิดส่งสัญญานให้แพททำต่อ

“จะดีเหรอแก” แพทเสียงกระเส่าเลยค่ะ จะว่าไปก็อยากลองอยู่นะคะ แต่ เพียงแค่จับรูดๆของหนุ่มโซวไปเมื่อครู่นั้น  แพทก็รู้สึกผิดกับพี่ดอนยังไงก็ไม่รู้แล้วนี่...จะให้ใช้ปากให้เขาด้วย...อึ๋ย...คง...แพทคิดแล้วหันไปมองแท่งลึงค์ของหนุ่มพม่าที่ผงกหัวโชว์ความใหญ่อยู่ตรงหน้าตัก...แล้วก็พบเห็นความเปลี่ยนแปลง.....หนังที่หุ้มปลายหัวบานใหญ่นั่นมันเปิดออกหมดแล้วค่ะ....หนังที่หุ้มปลายอยู่ตอนนี้มันรูดลงไปอยู่ใต้คอเงี่ยงคอหยักหมดแล้ว

คงเพราะถูกปากของยัยหมีที่รูดๆ ดูดๆ นั่นเอง

เมื่อหนังหัวเปิด...มันก็เผยให้เห็นสิ่งที่น่าตะลึง...นั่นคือหัวบานสีแดงอมม่วงนั่น...อุย...เห็นแล้วเสียวเข้าไปในท้องน้อย...พอๆกับกำปั้นเด็กสามขวบเลยล่ะ

แพทละสายตาจากดวงตาที่ดูไร้เดียงสาของหนุ่มน้อยคู่นั้น....ลงมาจับจ้องกับเจ้าแท่งเนื้อลำยาวที่มีหัวบานเป็นดอกเห็ดอกโตสีแดงอมม่วงตรงหน้า....ด้วยเพราะมันอยู่ห่างปลายจมูกเพียงแค่คืบ...แพทจึงได้กลิ่นสาบกายของชายหนุ่มผสมกลิ่นคาวจางๆ...มันช่างเป็นกลิ่นที่รัญจวนใจ..ปลุกเพลิงเสน่หาได้ดียิ่งกว่ากลิ่นหอมสะอาดเป็นไหนๆ

แพทเม้มปากชั่งใจเพียงครู่ก็ตัดใจโน้มหน้าเข้าไปใกล้สิ่งนั้นแล้วลองสัมผัสมันด้วยปลายลิ้นลากโลมเลียส่วนกลางของท่อนลำ...ลากไล้ลงไปตรงถึงฐานจรวดที่รกขน....และตวัดเลียวนบนพวงสวรรค์ที่ห้อยยาน...

“อุย...ซี๊ด...ด....ด....อา.....คุณแพท....อูย...ย”

เสียงครางกระเส่าของหนุ่มน้อยทำให้แพทได้ใจและภูมิใจที่เขาสุขเสียวไปกับฝีมือของแพท 

แพทค่อยๆลากลิ้นขึ้นไปตามลำยาวที่ตั้งตระหง่านกระทั่งถึงขอบหยักใต้หัวที่ถอกบาน.....จากที่พี่ดอนสอน....ทำให้แพทรู้ดีว่าจุดเสียวของผู้ชายอยู่ที่ใด...พี่ดอนร้องครางด้วยความสุขทุกครั้งที่....ปลายลิ้นของแพทจิกขยี้ที่ที่จุดสำคัญตรงใต้คอหยักนั่น.....

และครั้งนี้ของเหมือนกัน.....หนุ่มโซวถึงกับยกก้นยึกๆ....ปากส่งเสียงคราวอู้วเมื่อได้รับสิ่งที่แพทมอบให้....

“ซี๊ด...ด...ด.....ซู๊ด....โอว.....ซี๊ด....ด...อา...ว....ว.....ออ......” 

ผิดกับยัยหมีที่เด็กหนุ่มไม่กล้าแตะต้อง  คงเพราะต้องเคารพที่เธอเป็นเจ้านาย  กับแพทนี้ เด็กหนุ่มโซวใช้สองมือของเขาจับโยกศีรษะแพทเข้าหาแท่งลำของเขาในขณะที่เขาแดะสะโพกให้แท่งลำนั้นถูไถกับปากและลิ้นของแพทอย่างไม่เกรงใจ

แพทเหลือบตาขึ้นมองหน้าเขา รู้สึกสะใจที่เห็นใบหน้าหล่อเหลาของชายหนุ่มวัยสิบเจ็ดบิดเบี้ยวเหยเกหน้านิ่วห่อปากครางได้อย่างนั้น   

“น้ำเมือกน้ำอยาก” ของชายหนุ่มที่ถะถั่งเนืองนองออกมาจนลิ้นของแพทสัมผัสได้ถึงความลื่นและรสชาติที่เค็มปร่า....มันก็เหมือนกันกับของพี่ดอน....เพียงแต่เพราะกลิ่นมันไม่ใช่...มันทำให้อารมณ์อยากของแพทพลุ่งพล่านไปหมด...นึกเตลิด....เลยเถิดไปเลยว่า...เกมสนุกครั้งนี้...คงไม่จบเพียงแค่ใช้ปากทำให้ชายหนุ่มแน่ๆ.....

“นี่เราจะต้องมีเพศสัมพันธ์กับหนุ่มน้อยคนนี้จริงๆหรือ? “   แพทตั้งคำถามกับใจของตัวเอง ขณะหลับตาอ้าปากจนกว้างเพื่อครอบอมหัวถอกบาน....มันเข้ามาในปากแล้ว....แท่งลำรักของชายอื่น..กำลังเข้ามาในปากของเราแล้ว.....

แพทขยอกอมมันเข้ามาทีละน้อยกระทั่งสุดที่จะให้ไปต่อได้....ไม่งั้นคงยันคอหอย...โอย...นี่ยังเหลือความยาวอีกตั้งครึ่งลำ...มันคับเต็มปากจริงๆ.....

และเมื่อแพทกำลังจะเริ่มทำในสิ่งที่แพทคุ้นเคยยามที่มอบความสุขด้วยปากและลิ้นแบบนี้ให้กับพี่ดอนสามีสุดที่รัก....พลันเสียงริงโทรโทรศัพท์ที่คุ้นหูเพราะตั้งเป็นเสียงพิเศษสำหรับคนๆเดียวนั่นคือ...พี่ดอน...ดังลั่นจากโทรศัพท์ ไอโฟน 7 ที่เขาเพิ่งซื้อให้

เสียงนั้นทำให้แพทสะดุ้งตกใจและคายของรักของหวงของชายหนุ่มออกจากปากแทบจะทันที...แล้วไปคว้าโทรศัพท์...กดรับ....

“ทำอะไรอยู่ครับ.....ที่รัก”  พี่ดอนส่งน้ำเสียงออดอ้อน

“เออะ...คือ...แพท...เอ่อ..กำลัง....ดูด...ว้าย..แพทกำลัง..ดูทีวีค่ะ..ดูทีวี..อยู่บ้านยัยหมีน่ะ”   อารามตกใจผนวกกับอารมณ์ของคนที่ทำผิดทำให้แพทพูดอะไรผิดๆถูกๆ และคงเพราะหันไปมองแท่งลำของโซวที่กระดกหัวงึกๆ นั่นด้วย

แพทปลีกตัวออกมาจากโซฟาแล้วเดินไปคุยโทรศัพท์กับพี่ดอนตรงหน้าห้องน้ำขณะที่คุยอยู่นั้นแพทก็เห็นยัยลูกหมีจูงมือหนุ่มน้อยรูปหล่อนั่น...เดินผ่านบังตาลายสวยเข้าไป.....ซึ่งหลังบังตานั่นก็คือ...เตียงนอนใหญ่ของห้องนั่นเอง....

แพทคุยกับพี่ดอนอยู่พักนึงก็สรุปความว่างานของเขายังไม่เสร็จ....วันนี้อาจจะถึงดึก...แต่รับปากว่าพรุ่งนี้ได้ไปหัวหินด้วยกันแน่ๆ  ...ซึ่งแพทก็ไม่ได้สนใจจะถามหรอกนะคะว่าจะเป็นคดีสำคัญอะไร...เพียงแต่รู้สึกเซ็งๆ....ไปกับงานของพี่เขา....พอจะจบการสนทนา....พี่ดอนก็หยอดคำหวาน

“รักแพทนะครับ...ไม่โกรธพี่นะคนดี....พุร่งนี้เราก็จะได้จิบไวน์ทานอาหารอร่อยๆกลางหุบเขาที่หัวหินไวน์เนอรี่กันแล้ว”

“ค่ะ...แพทก็รักพี่ค่ะ”  แพทพูดจบแล้ววางหู 

แพทถอนหายใจเฮือกใหญ่....ความรู้สึกผิดชนิดหนักหนาสาหัสประดังเข้ามา.....เราผิดต่อพี่ดอนได้อย่างไร....โทรศัพท์ของพี่ดอนสายนี้ทำให้ความรู้สึกสำนึก..ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีกลับคืนมา.....

ปกติแพทเป็นคนที่รักนวลสงวนตัวมากๆ.....พี่ดอนเป็นชายคนแรกที่ได้ความบริสุทธิ์ของแพทไปในคืนแต่งงาน...และตลอดชีวิตสมรสที่ผ่านมา...แพทไม่เคยทำอะไรนอกลู่นอกทาง....แม้นความสวยสะดุดตาของแพทจะทำให้มีชายอื่นพยายามเข้ามาเกาะแกะและ..มีหลายคนที่หล่อกว่าพี่ดอน..แต่แพทก็ไม่เคยสนใจผู้ชายพวกนั้นเลย

...และแพทก็ให้พี่ดอนสัญญาว่าหลังจากแต่งงานกับแพทแล้วพี่เขาจะต้องไม่ไปข้องแวะกับหญิงคนไหน....ห้ามเที่ยวแม้นแต่หญิงบริการ....แต่จริงๆ..เขาจะแอบไปเที่ยวบ้างไหม...แพทก็ไม่รู้นะคะ....แต่แพทก็เชื่อใจพี่เขา

................

แพทเดินไปตรงที่บังตา.....แอบดูว่าทั้งสองกำลังทำอะไรกัน....

หนุ่มแรงงานชาวพม่าหน้าหล่อนั่นกำลังนอนหงายอยู่บนเตียง.....แท่งทวนลำใหญ่ตั้งตระหง่านเป็นลำตั้งฉากกับหน้าท้องแกร่งแบนราบ.....มียัยลูกหมีซึ่งอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าอวดร่างสวยได้สัดส่วน....นอนเคียงข้างในลักษณะก่ายกอด....หอมแก้มซ้ายแก้มขวา....ฝังจมูกซุกไซร้ซอกคออย่างรักใคร่.....มือข้างหนึ่งละมาลูบไล้แผงอกและเรื่อยมาตามหน้าท้องแกร่ง..กระทั่งไปจบลงที่การกุมกำแท่งลำทวน.....แล้วรูดขึ้นลงช้าๆ.....เนิบๆ....

สักพัก...ยัยหมีก็ขยับร่างขึ้นคล่อมชายหนุ่ม...โน้มใบหน้าลงไปประกบปากจูบริมฝีปากเล็กๆน่ารักของเขา..จากนั้นก็ถอนริมฝีปากออกมาแล้วค่อยๆและเล็มลากปลายลิ้นเลียจากซอกคอ..หน้าอก...หน้าท้องเป็นรอนนั้น.....ลงมาเรื่อยๆ.....
แล้วหนุ่มโซวก็ขมวดคิ้วหน้านิ่ง....หน้าท้องแขม่วจนเห็นกล้ามเป็นรอนๆ...เมื่อยัยลูกหมีอ้าปากดูดแท่งทวนของเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย.....เพียงครู่หนึ่ง....ทั้งที่ในปากยังมีแท่งลำของชายหนุ่มอยู่....ยัยหมีก็ค่อยๆขยับ...หันบั้นท้ายของตัวเองไปทางศีรษะของโซว...ก้าวเข่าข้างหนึ่งข้ามร่างเขา....แล้วหย่อนสะโพกลง....ท่าทางอย่างนั้นคงไม่ต้องบอกว่าร่องกลีบของยัยหมีจะต้องลอยเด่นอยู่ตรงใบหน้าของเด็กหนุ่มวัย17 แน่ๆ

หนุ่มโซวใช้สองมือประกบบั้นท้ายอวบอัดของยัยหมีทั้งสองข้างแล้วดึงรั้งลงเข้าหาใบหน้าของตัว แล้วผงกหัวขึ้น...ฝังใบหน้าของตัวเองกับกลางหว่างกลีบของยัยหมี....นั่นเป็นครั้งแรกที่แพทเห็นหนุ่มโซวกล้าสัมผัสหญิงสาวผู้เป็นนาย

นายจ้างสาวยแสนสวยกับหนุ่มแรงงานพม่าสุดหล่อกำลังกลับหัวกลับหางทำรักด้วยปากและลิ้นให้กันและกัน

ภาพที่เห็นโดยตลอดนั้น.....ทำให้แพทไม่อยากเชื่อยัยลูกหมีเลยว่าหล่อนไม่เคยเกาะแกะข้องแวะกับชายอื่นลับหลังพี่เก่ง.....

แพทกลืนน้ำลาย...เมื่อเห็นร่างงามของยัยลูกหมีบิดสะโพกแดะร่อน ถอนปากจากลำทวนของชายหนุ่มขึ้นมาส่งเสียงครางด้วยความเสียวสยิว....จะเป็นอื่นใดไม่ได้แน่...ถ้าไม่ใช่เด็กหนุ่มชาวพม่ากำลังแยงลิ้นของเขากวาดเลียร่องกลีบของเธอ

“ซี๊ด...ด....นั่นล่ะ..โซว...ว...ซี๊ด..ด....โซว...เลียเก่งจัง.....คุณหมีเสียว...ดีจังโซวจ๋า...อ๊ายยย...ซี๊ด...ด......ด...อ๊า”

พอส่งเสียงครางเสร็จยัยหมีแล้วก็ก้มลงไปดูดอมแท่งทองของรักของเขาต่อ

แพทถอนหายใจ....ในส่วนเสียวตอนนี้มันคันยิบไปหมด...อยากจะทำแบบเพื่อนสาวบ้าง...แต่...ไม่ดีกว่า....แพทตัดใจ...เดินไปนั่งที่โซฟาตัวเล็ก...เหลือบมองไปที่โซฟาตัวยาว...แล้วแพทก็นึกเห็นภาพตัวเองกำลังผงกหัวอยู่ตรงหว่างขาของโซว......

“พี่ดอนขา...แพทขอโทษ”  แพทรำพึงกับตัวเอง
แพทหยิบโทรศัพท์จะโทรหาพี่ดอน....แล้วก็นึก...”พี่เขาทำอะไรอยู่ที่ไหนนะ...?” 

ใช่สิ..! เราหาที่อยู่ที่เขาได้จาก App Find my I pad นี่นา....แพทนึกถึง แอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ ที่สามารถหาตำแหน่งของ Ipad  หรือ I phone ที่เราตั้งค่าเอาไว้ได้ และพี่ดอนก็มี I pad ที่แพทตั้งค่าเอาไว้

แพทกดแอพลิเคชั่นนั่น ล๊อกอินเข้าไปภาพในหน้าจอโทรศัพท์โชว์แผนที่ถนนพระรามเก้า....และตำแหน่ง I pad ของพี่ดอน...อยู่ที่ตึกใหญ่ตึกหนึ่ง....บนถนนพระรามเก้านั่น.....

“เอ...พี่ดอนไปทำอะไรแถวนั้น”  ใจเริ่มสั่น...เพราะรู้ว่าถนนนั้นย่านนั้นมีสถานที่แบบไหน

และเพื่อคลิกดู icon เล็กๆตรงเหนือตึกนั้น......หน้าต่างเล็กๆก็เปิดขึ้นมาบนหน้าจอ....ระบุชื่อ อาบอบนวดชื่อดัง!”

“เอางานมาอ้าง..แล้วไปเที่ยวอาบอบนวดอย่างนั้นเหรอ!!!!”    แพทโกรธจัด ทั้งที่เป็นวันหยุดยาว แล้วเราตั้งใจจะไปพักผ่อนกัน พี่ดอนยังโกหกแพทหาเวลาไปเที่ยวอาบอบนวด

“นี่เขาทำอย่างนี้มากี่ครั้งแล้ว”  นึกน้อยใจ ที่แพทไม่เคยคิดนอกใจเขาเลย  แต่เขาทำกับแพทอย่างนี้

แต่เพื่อให้แน่ใจ แพทโทรศัพท์หาเขาพยายามปรับน้ำเสียงให้เป็นปกติที่สุด

“เขาอาจไปนัดเจอเจ้านายของเขาที่นั่นก็ได้”  แพทพยายามคิดเข้าข้างเขา

“ฮัลโหล....พี่ดอนเหรอ...เสร็จรึยังคะ” 

“อ้าว...แพท....พี่ยังอยู่อยู่เลย...สงสัยวันนี้....”

“โอโฮ...นาย...เด็กๆทั้งนั้น...อายุแค่ สิบหก สิบเจ็ด ทั้งสามคนเลย....ผมพาไปให้ผู้กองอู๊ดเลยนะ”      นั่นคือเสียงของผู้ชายที่คิดว่าน่าจะเป็นจ่าอุดมลูกน้องคนสนิทของเขาดังรอดเข้ามา   

คำพูดของจ่าอุดมนั่นทำให้แพทแน่ใจยิ่งกว่าอะไรว่าคงมีคนเอาเด็กสาวๆอายุยังไม่ถึงยี่สิบ มาสังเวยกามให้บรรดานายตำรวจแน่ๆ

“เออๆ...เดี๋ยวอั๊วะตามไป....แพท...วันนี้คงไม่ได้ไปนะ....พี่คงยุ่งจนเย็นเลยน่ะ”

“ค่ะ...ไม่เป็นไรค่ะ...งั้น...แพทอาจจะค้างบ้านยัยหมีนะคะ”   แพทพูดกับเขาเสียงเรียบเฉย  ในใจคิดแค้น

“จ้ะ...ๆ...แค่นี้ก่อนนะ...”  พี่ดอนรีบวางสาย

แพทกำโทรศัพท์ในมือแน่น  จะปาทิ้งก็เสียดาย ได้แต่เดือดดาลอยู่ในใจและแล้วแพทก็คิดวิธีแก้แค้นเขาอย่างสะใจที่สุด

“ชอบเด็กกันนักใช่มั๊ย...ฮึ...”  แพทลุกขึ้นจากโซฟาเสียงหอบครางกระเส่าของยัยลูกหมีดังแว่วมา แพทเดินไปตามเสียงนั้น

ตรงหลังบังตาหรูหรา.....หัวใจของแพทเต้นรัวราวกับกลอง...อดกลืนน้ำลายลงคอไม่ได้....ลูกจ้างหนุ่มหล่อชาวพม่ากับนายจ้างสาวแสนสวย  ยังโรมรันพันตูในท่ากลับหักลับหางอย่างถึงพริกถึงขิง....

แล้วแพทก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าอาภรณ์ออกจากกาย....กระทั่งเปลือยเปล่า...จากนั้นเดินเข้าไปขึ้นเตียง...ยัยลูกหมีเหลือบมามอง...ถอนปากจากแท่งเอ็นลำยาวสวยแล้วหันมาอมยิ้ม....เธอขยับยันกายขึ้นแล้วพยักเพยิดให้แพทเข้าไปจัดการกับไอติมลำเขื่องที่กระดกหัวงึกๆแทน  โดยที่เธอยังขยับบั้นเอวห่มสะโพกลงบนใบหน้าให้หนุ่มโซวเลียกลีบสาวเสียวดังซร๊วบๆโดยที่ตัวเองก็ยังเผยอปากครางอยู่ไม่ขาด

แพทไม่ขัดศรัทธาเพื่อนเลยค่ะ....แพทขยับเข้าไปใกล้ก้มหน้าลงไปแล้วอ้าปากครอบอมแล้วดูดเลียแก่นกายของชายหนุ่มอย่างไม่ขัดเขิน.....ทำต่อจากที่สะดุดขาดตอนไปเมื่อต้นชั่วโมงนั่น..อืม...ม....แท่งเนื้อของโซว...มันเต็มปากเต็มคำดีเหลือเกิน

ไม่รู้ว่าหนุ่มพม่ารูปหล่อจะรู้หรือยังว่ามีการเปลี่ยนผลัดกันดูดอมของรักของหวงของเขาแล้ว...แพทใช้ปากดูดและใช้ฟันขบเอ็นแท่งเกร่งนั่นอย่างมันเขี้ยว......ขอบอกเลยค่ะแพทว่าทำให้อย่างสุดฝีมือ......ยิ่งกว่าทำให้สามีสุดที่รักเสียอีก.....แพทดูดมันจนแก้มตอบ.....อยากจะให้หนุ่มพม่ากระฉูดน้ำรักออกมาให้เต็มปากซะอย่างนั้น....คิดด้วยความแค้นนะคะว่า.......ถ้ามันออกมา.....แพทก็จะกลืนลงคอให้หมดเลย......เพราะขนาดของพี่ดอนเอง....แพทยังอมๆแล้วคายทิ้งด้วยรังเกียจกลิ่นฉุนคาว

“ซี๊ด....ด.....โอว.....เสียว.....ดูดแรงจังครับ....อูย....ย...ซ.....ซ......อา....ซ...ซ......เสียวจังเลย...อูย...โอย....ย.....”   เสียงของเขาครางกระเส่าด้วยความเสียว...ทำให้แพทรู้สึกสะใจ....ทั้งสะใจที่ทำให้เขาเสียวได้...และสะใจด้วยที่ได้แก้แค้นพี่ดอน...
แล้วยัยลูกหมีก็พลิกกายย้ายสะโพกผายออกจากใบหน้าชายหนุ่ม ทันทีที่ยัยหมีพ้นไปแพทก็ก้าวเข่าคล่อมใบหน้าเขาสวมรอยเพื่อนรักทันที และในทันทีที่ส่วนเสียวของแพทไปลอยอยู่เหนือใบหน้าของโซว ชายหนุ่มก็ใช้สองมือประกบแก้มก้นทั้งสองของแพทและดึงรั้งสะโพกให้กดต่ำลงไปพร้อมๆกับที่เขาผงงกหัวขึ้น สอดลิ้นนุ่มเข้ามาในร่องรักที่ชุ่มฉ่ำของแพทอย่างรู้งาน......แพทสะดุ้งยึก...ก็....อุย...ย....ลิ้นของนายโซวนี่ยาวจริงๆค่ะ...

นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยนะคะ...ที่แพทกำลังถูกชายอื่นทำรักด้วยปากให้....ทั้งที่มันก็น่าจะเหมือนๆกันใช่ไหมคะ...แต่ทำไมทุกครั้งที่นายโซวตวัดลิ้นเลียซอกหลืบและจุดเสียวอันสำคัญ แพทถึงได้รู้สึกเสียวกว่า...สุขกว่าที่พี่ดอนทำให้มากมายนัก....ว่าแต่....เด็กบ้าอะไรทนชะมัด.....ไม่ออกซะที...ดูดจนเมื่อยปากไปหมด

แพทถอนปากออกจากดอกเห็ดสีม่วงเข้มนั่นแล้วเป็ฯฝ่ายกระทำเขาโดยโยกสะโพกไปมา ให้ร่องกลีบถูไถกับจมูกที่โด่งเป็นสันของโซว...อูย..ย...เสียวค่ะ....เสียวจริงๆ ...ตอนปลายจมูกเขากระทบกับเม็ดละมุด.....

“ซี๊ด..ด.....ด...โซวจ๋า...อู๊ย...ย....ดีจัง....คุณแพทเสียว...เสียงจัง...ซี๊ด....ด....ด...อ๊า...ซ.....ซี๊ด...ด....” แพทถอนริมฝีปากออกจากหัวถอกบานเสียงดังบ๊วบ...บ...แล้วเผยอปากคราง เสียวซี๊ดซ๊าดของแพทหากใครได้ยินคงคิดว่าแพทกินพริกเข้าไปสักกำมือหนึ่งแน่ๆ


หนุ่มโซวก็ฉลาดแม้นจะไม่เคยเกมกามมาก่อน แต่จากการที่มีครูดีสอน เพียงไม่นานเขาก็จับทางได้หมดว่าผู้หญิงมีจุดเสียวอยู่ตรงไหน

เขาตวัดลิ้นจิกขยี้ที่เม็ดเสียวสำคัญ....อย่างถี่ยิบ...ไม่เพียงเท่านั้นมือที่จับแก้มก้นพทอยู่นั่นก็ยังทำหน้าที่แหวกเข้าออกไปด้วย...มันเสริมเสียวกันดีเหลือทน

โอย...มันไม่ไหวแล้วค่ะ....เสียวจริงๆ.....ภายในร่องหลืบนั่นกระตุกเป็นจังหวะ. สุดที่จะกลั้นความเสียวไว้อีกแล้ว

“โซวจ๋า...อ๊าย...ย....ซี๊ด...ด......ด....คุณแพท....คุณแพท...ไม่ไหวแล้ว...ซี๊ด...ด.....ด...อ๊า..” แพทร้องลั่นตอนถึงจุดสุดยอดด้วยปากและลิ้นของหนุ่มแรงงานต่างด้าว

"
เฮ้อ.อ." ไม่น่าเชื่อว่า.. แพทจะปลอยตัวปล่อยใจได้ขนาดนี้

ส่วนยัยลูกหมี....ก็ทำสิ่งที่แพทคิดเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว.....นั่นคือเกมนี้ไม่ได้จบด้วยปากและลิ้นแน่ๆ....ใช่ค่ะ....ยัยลูกหมีขยับมานั่งคุกเข่าคล่อมบนหน้าขาของโซว ก่อนจะค่อยๆโหย่งตัวขึ้นจนหว่างขาของเธฮลอยอยู่เหนือปลายหัวถอกใหญ่ของโซว... ...แล้วเธอก็จับแท่งลำซึ่งตั้งตรงเป็นเสานั่นจ่อกลางหว่างกลีบอวบๆ ที่แม้นจะผ่านการมีสามีมาแล้วแต่กลีบคู่นั้นยังดูสวยเพราะผู้เป็นเจ้าของดูแลอย่างดี


“อุ๊...อุ๊ย...ซี๊ด...ด.....ด....อะ...อา..มัน...ใหญ่จัง...อูย...ย...ย...” ยัยหมีหน้าเบ้ ส่งเสียงครางเบาๆ ขณะที่เธอห่มสะโพกลงเธอกัดริมฝีปากแน่นขณะที่เจ้าหัวโตผลุบหัวใหญ่แหวกปากทางกระชับ

“โอย....ย.......ซี๊ด...ด....ด....ด....ด....ด.......ด......อูย...ย...ย...พี่เก่งไม่ได้คเย็ดจนหนำใจฺห้าร้อยห้าสิบสี่ครั้งรึ่งเลยแก...ซี๊ด....ด....” ยัยหมีครางเสียว ขณะกดสะโพกลงไปให้แท่งเนื้อส่วนที่เหลือชำแรกเข้าไปทีละน้อย

“โอย..ย....ย.....คุณหมี..ครับ...อย่าทำผมเลย...ซี๊ด...ด...เดี๋ยว..คุณเก่ง..รู้...ผมตายแน่...ซี๊ด...ด....ด” เด็กหนุ่มวอน ด้วยกลัวหัวจะขาดหากนายผู้ชายรู้เรื่องเข้า


“ฮือ..ซี๊ด...ด...โซวจ๋า...มาขนาดนี้..นี้...อา....ซี๊ด...แล้ว...ยังไง...ถ้าเขารู้....ก็...ก็ตายเหมือนกัน....อูย..ย....โซว...โซว.....อย่าบอกใคร..นะ..ซี๊ด...ด...ด...” ยัยหมีล่ะล่ำละลัก ขณะแท่งเนื้อยาวเจ็ดนิ้วนั่นมุดเข้าไปในกลีบเนื้อของเธอเกินครึ่งลำ...อา...ทั้งๆที่ไม่ได้สวมถุงยางด้วย..!!


ภาพความตื่นตาตื่นใจนั่น...ทำเอาแพทใจเตลิด...นึกนำไปเลยค่ะว่าถ้ายัยหมีเสร็จแล้วถึงตาเราบ้างจะเป็นอย่างไร....แพทคงไม่ยอมมีอะไรกับเจ้าหนุ่มต่างด้าวนี่โดยไม่สวมถุงยางป้องกันแน่ๆ...
แล้วคำพูดของยัยหมีก็ทำเอาแพทตกใจยิ่งขึ้นไปอีก


“อูย.ย...โซวจ๋า...โซวอย่า....อูย..ย...โซวอย่าขยับ...อย่าเด้งของโซวเข้ามานะ...ซี๊ด...ด.....ด...คุณหมีกำลังมีน้องอยู่”

“หา...ยัยหมี...แกท้อง...บ้าเหรอ...เดี๋ยวก็แท้งหรอกแก...มันยาวขนาดนี้” แพทร้องบอกเพื่อนด้วยความเป็นห่วง เพราะเห็นสองกลีบของเพื่อนรักบวนตุ่ยขณะคาบคาแท่งเอ็นของโซวไว้กว่าครึ่งลำนั่น

“ซี๊ด..ด....ด.....ไม่เป็นไรแก...เพิ่งสองเดือน....หมอ...หมอบอก.....ท่านี้ได้....แต่อย่าลึกนัก” ยัยหมีบอกขณะที่เริ่มขยับเด้งสะโพกช้าๆ


“อูย...ตั้งแต่...ชั้นท้องนี่...พี่เก่งไม่ยอมมีอะไรกับชั้นเลย.....ขนาดหมอบอกว่าได้.....ซี๊ด....ด...อูย...ย..” คำพูดนี้ฟังดูเหมือนจะเป็นข้ออ้างของหล่อน.ในการมาเล่นเสียวกับลูกจ้างต่างด้าวครั้งนี้

แพท ได้แต่พยักหน้ากลืนน้ำลายดูลีลาของเพื่อนรัก ยังหมีซึ่งอยู่ในท่านั่งยองๆ โดยมีแท่งลำเสียบคาอยู่ในร่องกลีบค่อยๆวางก้นกอยของเธอลงบนหน้าขาของชายหนุ่ม แล้วท้าวแขนสองข้างไปด้านหลัง


ท่านั้นทำให้หนุ่มโซวรวมทั้งแพทซึ่งเป็นผู้ดู เห็นกลีบสองกลีบของยัยหมีอ้าคาบแท่งเอ็นขนาดเขื่องไว้อย่างชัดเจน แพทกลืนน้ำลายเอื้อกมองหน้าหนุ่มโซว เขาก็ดูตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก ด้วยเพราะนี่เป็นครั้งแรกของเขาที่ได้เสพสังวาสกับผู้หญิง และผู้หญิงคนแรกในชีวิตของเขาก็เป็นภรรยาของนายจ้างของเขานั่นเอง


แล้วยัยหมี เธอเริ่มขยับสะโพกให้แท่งเนื้อของโซวมุดเข้าออกในร่องกลีบเร็วขึ้นเรื่อยๆ โดยจะรักษาระยะความลึกไม่ให้เข้าไปเกินกว่าครึ่งลำ ภาพกลีบเนื้อของยัยหมีที่ปลิ้นเข้าออก ขณะแท่งลำที่เป็นมันปลาบเคลือบไปด้วยเมือกขุ่นๆมุดเข้าออก ขนาดแค่เข้าไปแค่ครึ่งลำ มันก็น่าเสียวไส้เหลือเกินค่ะ


“อา...ซี๊ด...ด...โซวจ๋า...คุณหมี...มีความสุขจัง...ซี๊ด....ด...เสียวจังเลยโซว...โซวล่ะ...ซี๊ด..ด...เสียวมั๊ย...ซี๊ด...”
ยัยลูกหมีรำพันขณะโยกสะโพกไปมา
“ซี๊ด..ซ....ซ.....โอว...ซ....ซ.....คุณหมี....ครับ..บ.....สะ....ผมเสียว..เสียวครับ...คุณหมี....ซี๊ด...ด....แต่..ผม..ผมกลัวคุณเก่ง...ซี๊ด...ด...จะรู้...ซี๊ด....อา...ว...”
ขนาดเสียวจนครางกระเส่า ชายหนุ่มยังเอ่ยปากถึงผู้เป็นนายผู้ชาย
“อ๊า...ซี๊ด...ด.....ก็...อย่า..บอกเขาสิ.....คุณหมีไม่พูด...ซี๊ด..อา....คุณแพทไม่พูด.....โซวไม่พูด...ก็ไม่มีใครู้...ซี๊ด...ด...อูย...เสียวจัง..ง” ยัยหมีเสียงกระเส่า ขณะขยับขโยกเร็วขึ้น


.หนุ่มโซวซึ่งเป็นผู้ถูกกระทำพยายามนอนให้นิ่งตามคำสั่งของเจ้านายสาว แต่ความเสียวที่ปลายหัวถอกมันทวีขึ้นจนหนุ่มพม่ารูปหล่อต้องเกร็งตัวจนเห็นกล้ามเป็นริ้ว ปากส่งเสียงงซี๊ดซ๊าด ครางอืออาเดี๋ยวภาษาไทย เดี๋ยวภาษาพม่า อยู่ตลอด และในบางครั้งเขาก็อดไม่ได้เผลอเด้งสะโพกสวนขึ้นไปเล่นเอาเจ้านายสาวหน้าเบ้ ร้องเสียงหลง

“อูย...ย...ซ....ซี๊ด...ด...อย่าเด้งนะ...โซว...อูย...มันกระแทก..กระแทก..มดลูกคุณหมี..ซี๊ด.....อา”

แพทเห็นแล้วอดเสียวแทนไม่ได้และอดเป็นห่วงเด็กในท้องยัยหมีไม่ได้ด้วย เพราะหนุ่มโซวเผลอเด้งจนยัยหมีหน้าเบ้แบบนั้นไม่ต่ำกว่าห้าครั้งแล้วยัยหมีควบขยับ เสียวๆ เกร็งอยู่บนร่างผอมเพรียวแต่กำยำของโซว พักหนึ่ง เธอก็ออกอาการว่าใกล้ถึงเส้นชัยแล้ว

"ไม่ ไม่ไหวแล้ว....ซี๊ด...ด.....อ๊า......ซ...ซ"

“อูย..คุณหมี...ผม....ผมเสียว....ซี๊ด....ด...ด.....โอย.....ผมจะออกแล้วนะครับ...ซี๊ด...ด...ด” หนุ่มพม่ารูปหล่อหน้าแดง ร่างเกร็งแล้วพยายามยกสะโพกของยัยหมีขึ้น เพื่อให้แท่งทวนยาวของเขาหลุดออกร่องกลีบของสาวสวยผู้เป็นนาย ด้วยชายหนุ่มไม่ต้องการหลั่งแบบแตกในนั่นเอง...เป็นความหวังดีของเขา


แต่ยัยหมีกับเป็นฝ่ายฝืน ขืนไว้ แล้วกดสะโพกลงแล้วขยับให้แท่งทวนมุดเข้าออกถี่ยิบเธอหงายหน้าเริ่ด ห่อปากส่งเสียงคราง บอกถึงอาการใกล้เต็มที
“อ๊า..ซี๊ด...ด....ด.....โซวจ๋า...โซว...ซี๊ด...ด...ด...คุณหมี....คุณหมี...อ๊า...

“โอย...คุณหมี...ผม...ไม่...ไม่อยาก.....ซี๊ด...ด....ด...โอย...โอย...ไม่ไหวแล้ว..ครับ...อ๊า...ออกแล้ว...ออกแล้ว...โอย...ย”

ยัยหมีหงายหน้า เอนตัวไปข้างหลังเกร็งตัวแน่น ร่างของเธอเกร็งกระตกเบาๆ ในขณะที่หนุ่มโซวเองก็เช่นกัน สองมือของขยุ้มกำผ้าปูที่นอน....ร่างกำยำของเขาเกร็งแน่น.. หน้าท้องแกร่งหดเกร็งเป็นลอน....

ตรงส่วนสำคัญของเขา...แท่งเอ็นใหญ่ที่เสียบคาอยู่ภายในร่องกลีบของยัยหมีครึ่งลำนั่น..มีอาการกระตุก...กระดก...ยาวๆ.....งึกๆ...ๆ...ๆ....ฉีดน้ำเชื้อน้ำกามเข้าไปในร่องกลีบนายหญิง..เยอะขนาดนี้....มันคงเข้าไปท่วมในมดลูกของยัยหมีแน่ๆ

แล้วเด็ก.ลูกยัยหมี...มันไม่สำลักน้ำแย่เหรอเนี่ย...แพทคิด


“ฮูว..ว” ยัยหมีถอนหายใจก่อนจะเอนหลังลงไปนอนกับเตียง ...และแทบจะในทันทีที่แท่งเอ็นหนุ่มพม่าหลุดออก....สิ่งที่แพทเห็นคือ....ร่องกลีบของยัยหมีมันบวมแดงและเผยออ้า.. เห็นช่องคลอดเป็นรูกลวงโบ๋ขนาดเอานิ้วหัวแม่โป้งสอดเข้าไปได้


และรูช่องคลอดนั่นก็มีน้ำขุ่นข้นสีขาวอมเหลืองเอ่อเต็ม...มันเยอะเสียจนล้น....และหยดย้อยออกมา...


“โห...ยัยหมี....” แพทอุทาน. ไม่คิดว่าเด็กหนุ่มอย่างโซวจะน้ำเยอะขนาดนี้.

นี่ถ้ายัยหมีไม่ท้องอยู่ละก็น้ำรักขนาดนี้. ได้ท้องลูกแฝดแหงๆ
หนุ่มต่างด้าวรุ่นกระทง ถอนฉมวกหัวบานลำยาว ออกจากปากหอยกาบตัวใหญ่ของนายจ้างคนสวย เขาก็ล้มลงนอนหงายแผ่หลา ถอนหายใจยาว หลังเสร็จกามกิจ  ยัยลูกหมีพลิกตัวไปกอดก่ายหนุ่มโซว มือขแงเธอลูบไล้ป่ายปะไปตามลำตัวที่แน่นเฟิร์ม บรรจงหอมแก้มซ้ายแก้มขวาอย่างรักใคร่เหมือนจะขอบอกขอบใจในความเสียวที่เขามอบให้อย่างท่วมท้นเนืองนอง

แพทมองไปที่สองกลีบของเพื่อนสาว ยังเห็นน้ำเหนียวข้นๆของเจ้าหนุ่มต่างด้าวไหลย้อยออกมาจากร่องหลืบไปถึงร่องก้น
มือของลูกหมีเริ่มซุกซนกับเข้างูพม่าตัวเขื่องที่หดตัวกลายเป็นหนอนน้อย

เด็กหนุ่มใช้เวลาพักเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น ก็แสดงให้เห็นว่าสามารถฟื้นตัวอย่างรวดเร็วคงเพราะวัยกำลังกลัดมัน กระฉับกระเฉง เลือดหนุ่มในกายพุ่งพล่านอยู่แล้ว เจ้าหนอนน้อยก็ค่อยๆ ผงาดง้ำ...

“ซ...ซี๊ด...ด...คุณหมี...ซี๊ด...ด....เสียวครับ...อูย”  เขาส่งเสียงกระเส่า เหยียดขาเกร็ง กระสับกระส่ายเมื่อลูกหมีรูดลำหัวถอกแบบขึ้นสุด ลงสุด

แท่งลำของเขาตอนนี้อยู่ในสภาพพร้อมรบอีกครั้ง  ยัยลูกหมีหันมามองแพทแล้วพยักหน้าให้เข้าไปร่วมวง

แพท อดมันเขี้ยวกับความเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาน่าเอ็นดูที่กำลังซู้ดปากดิ้นเร่าๆ ไม่ได้ เลยเข้าไปร่วมหัตถการกับยัยลูกหมี รุมสกรัมเจ้าตัวน้อย ผลัดกันใช้มือลูบคลึงมันเพียงไม่นานมันก็ผงกหัวทีละน้อยๆ กระทั่งชูคอเป็นพญาจงอางตัวขาวลำตัวยาวเหยียดอีกครั้ง  เห็นแล้วอดไม่ได้ต้องกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่

“ยัยแพท..ตาเธอสนุกกับโซวแล้ว....เอาสิ”

แพทจับเจ้างูร้ายของหนุ่มน้อยไว้ในมือประสานสายตากับเขา เด็กหนุ่มอมยิ้มน้อยๆ พยักหน้าเชิญชวนด้วยความหมั่นเขี้ยวแพทจึงก้มหน้าลงไปใช้ปากกับของรักของเขา 

แพทรับอย่างไม่อายเลยว่าแพทอม ดูดเลียมันอย่างกระหายและอร่อยลิ้น  ดูดเลียมันเหมือนเป็นไอศครีมแสนอร่อยตลอดทั้งแท่งลำยาว กระทั่งพวงไข่ผิวย่นสีอ่อนแบบของเด็กวัยรุ่น แพทก็เลียซะจนทั่ว 

เสียงครางอูยๆสูดปากเร่าๆ พร่ำรำพัน เป็นภาษาไทยผสมต่างด้าวของเขา กระตุ้นกำหนัดแพทเหลือเกินและเมื่อยิ่งคิดว่านี่คือการแก้แค้นสามีสุดที่รักด้วยแล้วความรู้สึกกำหนัดในกามของแพทยิ่งเพิ่มเป็นทวีคูณ

แพทถอนปากจากแท่งลึงค์ยาวของเด็กหนุ่มแล้วขยับขึ้นคล่อม จับปลายหัวถอกแดงแป๊ดกับร่องกลีบของตัวเองแพทจับแท่งลึงค์โยกเบาๆ ถูไถปลายหัวมนนั้นเบาๆ ไปตามรอยแยก

ตัดสินใจ.....จะให้มันล่วงล้ำเข้าไปดีไหม....ที่ผ่านมาเมื่อครู่มันแค่ภายนอก....แต่ถ้าปล่อยให้มันเข้าไป....ก็จะเท่ากับว่าเจ้าหนุ่มต่างด้าวคนนี้เป็นผัวของแพทอีกคน.....

“ซี๊ด....ด....ด....ด...ด”  แพทครางเบาๆ ด้วยความเสียวในจังหวะที่ปลายหัวถอกเขี่ยวนโดนเม็ดเสียว แล้วก็

“อึ๊”  แพทร้องออกมานิดนึง เมื่อกดสะโพกตัวเองลงไปเพื่อให้สองกลีบอ้าอมหัวถอกบาน

โอว...ว......มันเข้ามาแล้ว......แท่งลำรักของชายอื่นเข้ามาแล้ว.....แพทรู้สึกตึงวาบที่ปากช่องคลอด....และจุกแน่นที่ท้องน้อย.......แท่งรักของหนุ่มโซวช่างใหญ่....อูย...ย...ซี๊ด....ด....ใหญ่

มันใหญ่กว่าของพี่ดอนแบบ...รู้สึกได้ชัดเจนเลย.....มิหนำซ้ำยังยาวกว่ามาก......อุย...ย...ซี๊ด......ด.....ด.....มันตึง....เจ็บ....แต่ก็เสียว...ระคนกัน...แต่ความเสียวมันมีมากกว่านัก.....แพทจึงยังคงอนุญาตให้แท่งรักของเขามุดฝ่าความแน่นกระชับของช่องคลอดของแพทเข้าไป.....

แพทกลืนน้ำลายอย่างลำบากเมื่อพยายามห่มสะโพกให้แท่งลึงค์ยาวใหญ่...จมเข้าไป...ทีละน้อย...ทีละน้อย...

“ซี๊ด...โอย...ย....คุณแพท....ของคุณแพท...โอว...ซี๊ด...คับจัง...ซี๊ด....ด.....ด”  หนุ่มโซวส่งเสียงครางมือของเขาตะปกที่ข้างสะโพกของแพทแน่น ในขณะที่เขาเองก็พยายามจะเด้งสะโพกสวนขึ้นมา

“โอ๊ย...โซว...โซวอย่า...ซี๊ด....ด...”แพทเสียวจี๊ดหน้เหย เพราะการเด้งสะโพกของชายหนุ่มทำให้เจ้างูใหญ่พรวดเข้าไปเร็วกว่าที่แพทกะไว้แพทจึงถอนสะโพกออกนิดหนึ่ง ก่อนจะห่มลงไปช้าไ

“โซว..อย่าเพิ่งขยับนะ...ซี๊ด..ด..อุย...คุณแพท...ทำให้เอง...อืย...เสียวมั๊ย...ซี๊ด...ด”  แพทบอกเขา

ชายหนุ่มไม่พูดตอบว่ากระไรแต่จากสีหน้าที่เหยเก...ปากห่อครางซู๊ด..ก็บอกถึงความเสียวที่เกิดขึ้นกับเขาได้แล้ว

และในที่สุดโหนกเนื้อของแพทกับโหนกรกได้ด้วยขนของหนุ่มโซวก็ประกบสนิทแนบกัน....แสดงให้เห็นว่า...เข้างูพม่าตัวยาวมันเลื้อยเข้าไปในร่องรูของแพทจนสุดความยาวของมันแล้ว.....

อ๊า....ซี๊ด.....ด......ด.......เสียวจี๊ดลึกที่ข้างใน...ปลายของมัน...อูย..บดยันปากมดลูกของแพทถนัดถนี่เหลือเกิน

ภาพใบหน้าหล่อๆของพี่ดอนแว้บเข้ามา....“พี่ดอนขา...แพทขอโทษนะคะ...แพททนไม่ได้จริงๆ.....พี่ยังไปเที่ยวผู้หญิงได้...ทำไมแพทจะมีความสุขกับคนอื่นบ้างไม่ได้” แพทนึกขอโทษสามีแต่ก็หาข้อแก้ตัวให้ตัวเองเสร็จสรรพ

แพทสลัดภาพของพี่ดอนออกไปคงมีเพียงใบหน้าน่ารักน่าดูเอ็น ของเจ้าหนุ่มต่างด้าวที่ครางป้อยๆดูน่ารักน่าหมั่นเขี้ยวตรงหน้า แพทก้มลงไปประกบปากจูบกับเขา เด็กหนุ่มจูบตอบแบบเงอะเงิ่น สักพักก็สามารถทำได้ดี  ดูออกว่าเขาไม่เคยมีอะไรกับเพศตรงข้ามมาก่อนครั้งที่โดนสองสาวสวยรุ่นพี่รุมป้อนความเสียวให้ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของเขา

แพทถอนใบหน้าออกมาตั้งลำตัวแล้วเริ่มยกสะโพก ...โขยก...ขยับ... ..ทีละน้อย.."ซี๊ด...ช้าๆ....อุย...ย.....มันแน่นเหลือเกิน"   แพทอุทานเบาๆ แล้วโหย่งตัวยกสะโพกขึ้น...มันรู้สึก..วืบ..บ...เมื่อเจ้างูตัวใหญ่ยาวเลื้อยออกจากรูกระชับราวครึ่งคืบ....อา....แล้วแพทก็กดลงไป...

แพททำแบบนั้น..สั้นๆช้าๆ พอให้รู้สึกคล่องตัว แพทก็เริ่มยกสะโพกสูงขึ้นจนเป็นคืบหนึ่งและกดลงไปจนมิดด้าม...แพทเร่งกระชั้นขึ้น...อ๊าย....ย.....ย.......ผับ..ๆ..ๆ...ๆ...ๆ....แต่ละครั้ง..ซี๊ด...ด....มันเข้าไปลึกเหลือเกิน

แพทรับรู้ถึงอุณหภูมิที่ร้อนผ่าวในรูช่องคลอดที่เกิดจากการเสียดสีกับแท่งลึงค์ใหญ่น้ำเมือกห่อลื่นที่ไม่รู้ว่าเป็นของใครหลั่งชโลมร่องรูและแท่งลึงค์เยิ้มหยาด

แพทคุมเกมการโยกขยับกับบดสะโพกหมุนวนสลับไป ด้วยรู้ดีว่าท่าแบบนี้จะทำให้เด็กหนุ่มวัย18 ซ่านเสียวได้เพียงใด  เพราะทุกครั้งที่ทำกับพี่ดอนสุดที่รักแบบนี้  เขาดิ้นพลาดๆ เด้งสะโพกรับนับคะแนนไม่ทันทุกที แล้วมันก็เป็นอย่างนั้นจริง....

“ซี๊ด...ด....ด....ซ..ซ...อะ.....โอย......ซี๊ด..ด...ด...คุณแพท...ผม...เสียว....อา...ซซ”  เด็กหนุ่มครางลั่น 

สองมือของอาโซวตะปบสะโพกของแพทแน่น  เด้งสะโพกสวนรับการกระแทกของแพทแบบสอดคล้อง ราวกับแพทกำลังเป็นจ๊อกกี้สาวที่กำลังควบอาชาไนยหนุ่มวิ่งเข้าเส้นชัย

สองเราขยับขโยกโยกคลึงกันเนิ่นนานห้องแอร์เย็นฉ่ำ แต่ร่างของแพทและหนุ่มโซวกับพราวไปด้วยเม็ดเหงื่อ

มันซ่านเสียวเหลือเกินแล้ว.....ร่วมรักกับพี่ดอน...หลายต่อหลายครั้ง....มีความสุขทุกครั้ง....แต่มันไม่มีครั้งไหนเลยที่จะสุขเสียวได้ถึงใจเท่ากับที่กำลังทำอยู่กับหนุ่มต่างด้าวคนนี้เลย....อ๊า....ซ...ซ....

ก่อนที่แพทจะควบม้าหนุ่มต่างด้าวเข้าเส้นชัยที่เห็นอยู่ลิบๆเขาก็เป็นฝ่ายจับร่างของแพทให้พลิกนอนหงาย

...... ใจหาย....แท่งรักหลุดผลั่วะออกจากช่องคลอดของแพทอย่างแสนเสียดายแต่ไม่ทันนับหนึ่งถึงห้า  หนุ่มโซวก็ใช้สองมือช้อนสองขาพับของแพทแล้วถ่างอ้าปราดประกบเสียบแท่งลึงค์ยาวแปดนิ้วเข้ามาในร่องกลีบของแพทแบบไม่ทันจะได้ตั้งตัว

“อ๊าย...ย....โซว...ซี๊ด....ด”  ทั้งเสียวทั้งจุก ปลายของมันกระแทกปากมดลูกจนยุบยู่

“ผับๆๆๆๆ...ๆๆๆๆๆ.....ผับ...ๆๆๆๆ..ๆๆๆๆๆ”    หนุ่มโซวเร่งจังหวะกระเด้าเร็วปานจักรผันเขากัดริมฝีปากแน่น สองตาประสานสองตาของแพทแบบมุ่งมั่นฮึบๆๆ...อา...ซี๊ด..ด....อา...ฮึบ..ๆ...ๆ...

“อ๊าย.ๆ...ๆ....ซี๊ด..โอย...ๆ...ฮ๊า...ๆ...ๆ...ๆๆๆ..ๆ.....โซว.ๆ...ๆ...อ๊าย...เสียว.ๆๆ....เสียวอะไรอย่างนี้...โซวจ๋า” 

แพทกรีดร้องระงมอย่างไม่อายแล้ว

“แรงๆเลย..โซวจ๋า...คุณแพท...จะ...จะ...อ๊ายๆ..ๆ...ๆ...เร็วๆ...เร็วๆเลย...อ๊าย...ซซซซ”

“เสียว..มั๊ยครับ...อูย..ๆ...ๆ....คุณแพท...ผมเสียว  เสียว....เสียวควย...คุณแพทเสียว...เสียวหีมั๊ย..ซี๊ด..ด”

“เสียว..เสียวสิ...จะแย่แล้วโซวจ๋า.อ๊าๆๆๆ...ๆ...คุณแพทสุขเหลือเกิน..อ๊าย..ๆๆ”

เสียงของเราทั้งสองกระท่อนกระแท่นตามจังหวะโหมกระเด้าของเขา 

และแล้ว.......

ทั้งโลกมันก็วิบ....หูอื้อไปหมด...ซี๊ด..ดดดดดดด..ดดดดดด.......ความเสียวมันถึงขีดสุด...มันแผ่ซ่านจากส่วนลึกของโพรงช่องคลอดมันขมิบตอดรัดแท่งลึงค์ของโซวยุบยิบ...เสียวตั้งแต่ปลายเส้นผมยันปลายนิ้วเท้า......

“อ๊าย..ย.ยยยยยยยยย...โซวจ๋า.....”   แพทร้องออกมาได้เพียงเท่านั้นร่างของแพทก็กระตุก สองมือไขว่คว้า สวมกอดร่างของหนุ่มโซวแน่น   และแพทก็รับรู้ถึงความรู้สึกว่าร่างของโซวเองก็เกร็งเขม็งเหมือนเกรียวเชือก

“อ๊า...อาบิโล...อาบิโล...ซี๊ด..ด....เฮทิลา...เฮทิลา....อ๊า.......”  เด็กหนุ่มร้องลั่นเป็นภาษาที่ฟังไม่ออกแล้วเขาก็เกร็งตัว ในจังหวะนั้เขาก็อัดแท่งรักของเขาเข้ามาในตัวแพทจนสุดด้ามแล้วกระตุกยึก...ยึก...ยึก......

แพทรู้สึกว่ามันกระดกดิ้นอยู่อย่างใน....แล้วภายในโพรงช่องคลอดของแพทก็รับสัมผัสของน้ำเหนียวข้นและร้อนผ่าวที่กระฉูดเข้ามา....อึย...มันเยอะยัง...เยอะจนในในร่องหลืบมันร้อนไปหมด

หนุ่มโซวเอนกายลงมาทาบทับเราสองคนกอดกันหายใจหอบกระเส่า

สุขและเสียวเหลือเกินโซวจ๋า.....นี่เป็นครั้งแรกของแพทที่นอกใจสามีตัวเอง.....แต่ที่ทำไปก็เพื่อแก้แค้นเขา...แพทผิดตรงไหน...ในเมือพี่ดอน....เขายังทำกับแพทได้.....แพทคิดปลอบใจตัวเอง.

บ่ายวันนั้นแพท ยัยลูกหมี และหนุ่มต่างด้าว ต่างตักตวงความสุขจากกันและกันอีกจนเย็น เราสองสาวจึงยอมปล่อยเด็กหนุ่มไปทำงานทำการ....แต่จะมีแรงทำหรือเปล่านะ... เห็นเดินหมดแรงออกไปเลย.....ส่วนแพทกับยัยลูกหมีก็ไปอาบบน้ำอาบท่าเตรียมรับประทานอาหารเย็นแสนอร่อย

เกมสังวาสระหว่างสองสาวหนึ่งหนุ่มนั้น แพทและยัยลูกหมีเสร็จสมกันไปไม่ต่ำกว่าคนละสิบครั้งหนุ่มโซวก็ทนทรหด สมเป็นแรงงานต่างด้าว
เขาสามารถฟื้นตัวได้เร็วมากหลังจากหลั่งน้ำรัก สำหรับแพทแพทนับได้ว่า เขาเสร็จสมแบบหลั่งข้างในกับแพทไปประมาณ 3 ครั้ง  ส่วนกับยัยลูกหมี  แพทไม่แน่ใจแต่น่าจะพอๆ กัน

ไม่ต้องห่วงค่ะแพททานยาคุมฉุกเฉินของยัยลูกหมีเป็นที่เรียบร้อย

................................

ระหว่างรับประทานอาหารแพทกับยัยลูกหมีก็รับประทานไป พูดคุยถึงความเผ็ดร้อนของ sex นอกใจสามีกันไป แม้นจะรู้สึกผิดแต่ก็คล้อยตามยัยลูกหมีที่โน้มน้าวว่าเราผู้หญิงก็มีสิทธิหาความสุขได้เหมือนกัน

“เฮ้อ...ทั้งสุข...ทั้งสะใจที่ได้แก้แค้นพี่ดอน”

.................................

“นี่...ดูข่าวสิ....ตาดอนผัวเธอ...ออก TV  อยู่น่ะ ... เท่เชียว ”  เสียงยัยลูกหมีทำให้แพทต้องหันไปมองดูจอโทรทัศน์

ภาพข่าวที่ปรากฎเป็นรายงานข่าวการเข้าจู่โจมสถานบริการอาบอบนวดแห่งหนึ่ง ช่วยหญิงสาวต่างด้าวที่ถูกหลอกมาค้าประเวณีได้หลายสิบคน.....และหัวหน้าชุดปฏิบัติการที่กำลังให้สัมภาษณ์นักข่าวอยู่นั้น....คือ  พันตำรวจโทอุดร  ยอดมือปราบ หรือพี่ดอน สามีของแพทนั่นเอง......

“แกร๊ง..ง....ง.....”    เสียงช้อนตกจากมือของแพท

.........จบ
 
ขอได้รับความขอบคุณ จากคุณพงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ มา ณ.โอกาสนี้ด้วยครับ


*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1885
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2017, 08:58:44 pm »
ขอขอบคุณท่านพงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ มากครับ ที่นำผลงานมาลงให้ได้อ่านอีกครั้ง ติดตามมานานตั้งแต่บอร์ดเก่าแล้วครับ หวังว่าคงได้อ่านนิยายที่น่าอ่านจากท่านพงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ ต่อไปอีกเรื่อยๆนะครับ

*

ออฟไลน์ sainsain

 • Senior Member
 • ****
 • 794
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2017, 11:06:40 pm »
สุดยอดมากๆจร้า เสียวจริงๆ

*

ออฟไลน์ niceanglev

 • Senior Member
 • ****
 • 773
 • 49
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2017, 09:31:22 am »
ประชดผิดแต่ก็ได้สนุกช่างมันเถอะ 555 

Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2017, 10:16:13 am »
นี่ละความไม่เข้าใจในคนที่รักและไม่ไว้ใจ  ทำให้คนเราหลงไปกระทำผิดได้

*

ออฟไลน์ the_nation

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2017, 10:29:33 am »
ติดตามผลงานของคุณพงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ มาตลอดไม่เคยผิดหวังสักเรื่องเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2449
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2017, 07:10:03 pm »
แหม..ไอ้เราก็นึกว่าของป่าคือเนื้อเก้ง กวาง ที่แท้เนื่อกะเหรี่ยงนี่เอง555 แถมยังมีเงิบตอนท้ายอีก ม้นจริงๆขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2017, 09:58:05 am »
เข้าใจผิดผัวจนได้ผัวเพิ่มนี่แหละหนาความอยากประชดของผู้หญิง ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2017, 11:55:58 pm »
ว่าแล้วผัวไปล่อซื้อเพื่อจับกุม แต่เมียคืดไปไกลจนได้ผัวเด็ก แถมยังให้แตกในซะด้วย

*

ออฟไลน์ 2kidding

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2017, 10:29:16 am »
ถือว่าทำผิดแบบบริสุทธิ์ละกันนะแพท อยาคิดมาก

*

ออฟไลน์ dujimak

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 331
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2017, 02:57:13 pm »
รู้ตัวเมื่อสาย แต่ก็อร่อยสุดๆ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Zomchai Kimwongkul

 • Junior Member
 • ***
 • 275
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 08, 2017, 08:22:49 pm »
สำนึกผิดกันแล้ว ก็ไปขอบคุณอาโซว สักคนละ 2 ยก นะจ๊ะ

*

ออฟไลน์ xnuonx

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 132
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:34:39 am »
มีหักมุมตอนจบด้วย แต่เนื้องเรื่องเสียวมากครับ น้ำเยิ้มเลย

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2166
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2018, 09:51:10 am »
เรื่องของคุณพงษ์เทพ ทุกเรื่องอ่านแล้วสนุกและได้อารมณ์มาก
เรื่องนี้ก็เช่นกันแถมยังมีหักมุมตอนท้ายอีกด้วย
ขอบคุณมากครับ

*

spr566

Re: กินของป่า โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2018, 07:10:50 pm »
นึกว่าป่าทุ่งนเรศวรซะอีก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ