ให้หมอนวดน้ำมันได้มันส์กับเมีย โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

ให้หมอนวดน้ำมันได้มันส์กับเมีย โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 22 ตอบ
 • 20642 อ่าน
*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1703
 • 606
  • ดูรายละเอียด
มาต่อเรื่องใหม่กัน .... คุ้ม กับ เพราะคิดพิเรนทร์  มันจบของมันแบบนั้นนะครับ...อิอิ ทิ้งให้จินตนาการ


ให้หมอนวดน้ำมันได้มันส์กับเมีย  โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ


แนะนำตัวเลย ผมชื่อบอลครับ ปีนี้อายุสามสิบสอง  เป็นหนุ่มออฟฟิสธรรมดาๆ นี่ล่ะครับ กว่า ๆ หน้าตาก็จัดว่าโอเคหุ่นก็ล่ำสันพอใช้ได้เพราะเล่นกีฬาประจำ  ปีนี้เงินเดือนขึ้นแตะสามหมื่นแล้ว  ก็เลยแยกออกจากบ้านพ่อแม่มาผ่อนคอนโดอยู่เองย่านคลองสาน มีแฟนแล้วคับ ชื่อ น้องกิฟต์  ก็เป็นพนักงานออฟฟิสทำงานที่เดียวกันอยู่ฝ่ายเซลล์   


กิฟต์อายุ27 รูปร่างหน้าตาของเธอจัดว่าสวยสะดุดตาครับ รูปหน้าสวยแนวเกาหลีตัวเล็ก   
เอวเล็ก แต่หน้าอกใหญ่ ผิวงี้ขาวเนียนไปทั้งตัว  มีคนจีบพร้อมกันกับผมอีกสามสี่คน แต่ผมเจาะไข่แดงได้ก่อนตอนที่ที่ทำงานพาไปเที่ยวที่สมย  บรรยากาศพาไป ผสมกับแอลกอฮอลล์อีกนิดหน่อยก็เรียบร้อย  คบกันได้หกเดือนผมเลยชวนมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด  วางแผนจะแต่งงานกันสิ้นปีนี้

ผมขอเล่าประสบการณ์สวิงกิ้งแบบไม่ตั้งตัวและไม่ตั้งใจให้เพื่อนๆที่เกิดขึ้นกับผมและแฟนสาว ให้ลองอ่านดูครับแล้วช่วยกันพิจารณาทีนะครับว่าสิ่งที่ผมปล่อยให้เกิดขึ้นไปแล้วนี้ผมทำถูกหรือผิดอย่างไร แบบว่ามันค้างคาใจครับ


เรื่องของเรื่องคือ ผมเป็นคนขี้เมื่อย ชอบนวดมากทั้งนวดเท้า นวดไทย นวดกระปู๋ก็เคยไปลองเหมือนกัน แรกๆ ก็ชอบครับ เสียวดีลุ้นดีแต่ติดตรงน้องๆ เรียกค่าออฟชั่นเยอะไปหน่อย ไปทีหมดสองสามพัน เอาก็ไม่ได้เอา เลยเลิกไป และกลับไปนวดไทยธรรมดาเหมือนเดิม  แล้วมาได้ลองนวดน้ำมันเข้าก็ติดใจเลยครับเพราะมันผ่อนคลายดีกว่านวดไทย แถมยังได้เสียวด้วย เพราะคนนวดบางคนก็แถมนวดกษัยให้ได้เสียว  เราถูกใจก็ทิปเพิ่มนิดหน่อยเอง


มีครั้งหนึ่งผมไปร้านนวดเจ้าประจำแบบไม่ได้นัดล่วงหน้า เลยได้หมอนวดเป็นผู้ชาย ผมก็เลยตามเลย  แต่ก็นึกเสียดายที่อดเสียวด้วยมือของน้องแววหมอประจำผู้ชายก็ผู้ชายวะ มือหนักดี ผมคิด


ระหว่างนวดไปผมก็คุยกับหมอนวดคนนี้ไป  ได้ข้อมูลเขาชื่อเพชร อายุ 38 เป็นคนสุราษฎร์ฯ  แต่ก่อนรับจ้างกรีดยางอยู่ทางใต้แต่ค่างแรงไม่ดี  เลยขึ้นมากรุงเทพ ทำงานก่อสร้างได้ 2 ปี แล้วก็ไปเป็น รปภ.หมู่บ้านได้ปีกว่าๆ  แล้วมาเรียนนวดแล้วก็ทำอาชีพหมอนวดมา 5 ปี แล้ว เขาบอกรายได้พออยู่ได้ 


เพชรเป็นคนหน้าตาคม  ผิวดำเข้ม  รูปร่างใกล้เคียงกับผม  เวลาพูดสำเนียงทองแดงนิดหน่อย  บุคลิกสุภาพอ่อนน้อมดี มือหนักรีดเส้นแต่ละทีนี้โล่งเลยครับและระหว่างที่เขานวดรีดเส้นตรงประตูลมหรือซอกไข่นั่นล่ะครับมือเขาก็ถูมาโดนเจ้าน้องชายผมเป็นบางครั้ง เพราะมันแก้ผ้าหมดนะครับ โดนถูไถบ่อยเข้า เจ้าน้องชายผมมันชูหัวขู่ฟ่อมันห้ามไม่ได้ครับ ไม่ว่าจะโดนมือผู้หญิงผู้ชาย นี่ขนาดโดนแบบไม่ตั้งใจนะครับแต่ถ้าเป็นน้องแววของผมเธอจะช่วยให้มันสงบด้วยการนวดไข่นวดกษัยจนผมได้เบาตัว 


แล้วผมถามเขาว่าอย่างนี้คนมานวดเป็นผู้หญิงไม่เกิดอารมณ์แย่เหรอเขาบอกว่าปกติผู้หญิงเขาจะให้ผู้หญิงนวด แต่ก็มีที่ลูกค้าผู้หญิงขอให้ผู้ชายนวดแต่ส่วนมากเป็นผู้หญิงญี่ปุ่น เกาหลี ผมถามว่าเขาเคยนวดให้ไหม เขาบอกว่าก็มีลูกค้าผู้หญิงญี่ปุ่นที่เรียกเขาประจำอยู่สามสี่คน  ผมสนใจเลยถามต่อว่าแล้วพวกนี้ถูกนวดแล้วมีอารมณ์ไหมเขาบอกว่าคนไม่ใช่อิฐใช่ปูนครับ มีทั้งนั้น ผมถามว่าแล้วเขาทำยังไงเขายิ้มแล้วชูนิ้วชี้กับนิ้วกลางให้ผมดู 

ก็เป็นที่เข้าใจกันผมถามลึกไปว่าแล้วถึงขึ้นอย่างว่าไหม เขาบอกว่าไม่เคย  เขาเล่าต่อว่า ไอ้เอ๊กซ์เพื่อนเขาน่ะเคยได้เอาผู้หญิงสาวสวยคนนึง สามีของผู้หญิงคนนั้นมานั่งรอรับอยู่ข้างล่างโดยที่ไม่รู้ว่าเมียคนสวยโดนหมอนวดทั้งนวดทั้งนาบ  แล้วผู้หญิงนั่นก็ติดใจมาบ่อยเลย  ผมเสริมว่าสงสารผัวเขานะไม่รู้เรื่องเลย  นายเอ๊กซ์นั่นคงมีของใหญ่บวกลีลาดี นายเพชรหัวเราะบอกว่าไอ้เอ๊กซ์มันปากหวานคารมดี 


ระหว่างที่ฟังเขาเล่าเจ้าหนูของผมมันยิ่งผงาดใหญ่ เพราะเรื่อง เมียโดนคนอื่นเอาโดยที่ผัวไม่รู้ของเขานี่มันเร้าใจดี  นายเพชรพูดว่า "แข็งโป๊กเลยนะครับพี่" ผมขอโทษอายๆ  เขาบอกว่าไม่ต้องอายหรอกครับ ธรรมชาติของขึ้นทุกคนนั่นล่ะครับ ถ้าหมอนวดเป็นผู้หญิงเขาก็อาจจะมีอะไรแถม 


ผมบอกว่าไม่ต้องแถมให้นะ ไว้เมียพี่มานวดค่อยแถมให้ก็แล้วกัน เขาหัวเราะใหญ่ บอกขอให้มาจริงเถอะ จะแถมให้เกินคุ้มเลย จากนั้นก็นวดต่อจนครบเวลาลงไปข้างล่างผมก็จ่ายค่าชั่วโมงนวดให้พนักงานเก็บเงิน แล้วส่งทิปให้นายเพชรไปสองร้อย


ผมกลับไปกับความรู้สึกอยากรู้อยากลองอยากเป็นผู้ชายคนนั้น คนที่เมียของเขาโดนหมอนวดทั้งนวดทั้งนาบแต่ผมไม่อยากไม่รู้ไม่เห็นกลับกันคืออยากจะดูขั้นตอนของหมอนวดที่ทำกับเมียตัวเองอย่างละเอียดผมว่าคงตื่นเต้นพิลึก แต่ผมคงไม่ถึงขั้นให้มีการร่วมเพศหรอกครับแค่อยากให้กิฟต์ได้เสียวสบายด้วยมือของหมอนวดชายเท่านั้นก็พอ


สามวันต่อมา เป็นวันหยุดผมก็เลยชวนกิฟต์ไปร้านนวดเจ้าประจำ กิฟต์บอกว่าจะนวดเท้ากับคอบ่าไหล่แต่ผมคะยั้นคะยอให้ลองนวดน้ำมันดู สบายกว่าเยอะ (ผมโทรมาจองนายเพชรเอาไว้แล้ว)แฟนผมบอกว่านวดน้ำมันมันต้องถอดเสื้อผ้าไม่ใช่เหรอ ผมบอกว่าใช่ แต่มีผ้าปิดไว้เขานวดเฉพาะนอกผ้า แฟนผมกล้าๆ กลัวๆแต่ก็ยอมเมื่อบอกว่าหมอที่จะนวดเป็นผู้หญิงสูงอายุ  ผมบอกกับกิฟต์ว่าจะขึ้นไปนวดเตียงข้างๆ ด้วยไม่ต้องกลัว แต่จริงแล้วๆ ผมไม่ได้นวด แต่ตั้งใจจะไปดู
 
ตอนขึ้นไปส่ง ป้าก็เดินถือผ้าขึ้นมา จริงๆแล้วป้าเป็นแค่ ไม่ได้เป็นคนนวดครับ แกแค่มาส่งผ้าเฉยๆ ผมเปิดห้องเตียงคู่มีห้องน้ำในตัวป้าแกส่งผ้าให้ผมกับกิฟต์บอกให้ไปอาบน้ำกิฟต์ถามผมว่าแล้วคนนวดให้ผมเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ถ้าเป็นผู้หญิงไม่ให้นวดนะ หึงเธอบอก  ผมหัวเราะบอกว่าเป็นผู้ชายสิ
พออาบน้ำเสร็จ ผมก็ให้กิฟต์ไปนอนคว่ำบนเตียงถอดเสื้อผ้าหมด ผมช่วยเอาผ้าขนหนูปิดช่วงหลังและก้นเธอไว้ สักพักนายเพชรก็เข้ามาเราคุยกันทางโทรศัพท์แล้วครับว่าอยากให้เขานวดกิฟต์ให้แบบที่เคยนวดให้สาวญี่ปุ่นลูกค้าประจำเขาอยากดูปฏิกริยาของเธอ  แต่ไม่ให้ล่วงเกินอะไรมากนะ  เอาแค่ เสียวๆ นายเพชรก็โอเค


นายเพชรเข้ามา ..สังเกตุเห็นว่า..วันนี้มาแปลก   เขาใส่เสื้อยืดกับกางเกงวอร์ม...คราวที่แล้วใส่ยีนส์
แล้วผมพูดขึ้นว่า  “ป้า...นวดให้สุดฝีมือเลยนะครับ”


เขาก็เริ่มชะโลมน้ำมันที่น่องและเท้าทั้งสองข้างของกิฟต์ราว 5 นาทีแล้วค่อยๆ เลื่อนไปที่ต้นขา พักใหญ่เขาก็ค่อยขยับมือของเขาเลื่อนโดนผ้าขนหนูที่ปิดก้นของกิฟต์อยู่กระทั่งมันเลื่อนขึ้นทีละน้อย เมื่อเห็นกิฟต์ไม่พูดอะไร เขาก็เปิดผ้าออกครึ่งหนึ่งเลยแก้มก้นสวยๆ ของกิฟต์เผยออกมาอวดสายตาเขาแล้วนายเพชรก็บรรจงกดนิ้วโป้งลงใต้ก้นกอยของกิฟต์ กด ปล่อย กด ปล่อย  การกดปล่อย แบบนั้นมันเป็นการแหวกร่องกลีบของกิฟต์ชัดๆ เลย  แล้วเขาก็ทำแบบเดียวกันกับแก้มก้นอีกข้างหนึ่งของเธอ
สักพักเขาก็เทน้ำมันกลิ่นมะลิราดไปบนก้นของกิฟต์ปล่อยให้น้ำมันข้นใสไหลไปตามร่องก้น แล้วเขาก็ใช้นิ้วโป้งกดลงไปตรงกลางร่องก้นของกิฟต์  กดลึกลงไปอีกจนถึงร่องกลีบ จากนั้นก็ค่อยๆปาดน้ำมันติดปลายนิ้วขึ้นมา ผมเห็นกิฟต์สะดุ้ง ยกก้นขึ้นนิดนึงพร้อมๆ กับได้ยินเสียงเธอครางอือเบาๆ  ผมเห็นแล้วระทึกใจจริงๆ เจ้าหนูของผมมันแข็งเป็นแท่งอยู่ใต้ผ้าขนหนูแล้ว


สองมือแกร่งของนายเพชรบีบนวดแก้มก้นของกิฟต์เนิ่นนานก้นตึงใสอยู่แล้วยิ่งเปื้อนน้ำมันนวดยิ่งทำให้มันตึงใสขึ้นไปอีก  จังหวะการบีบคลึงก้นแบบนั้นผมมว่ามันกระตุ้นอารมณ์ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะผมสังเกตุเห็นปลายนิ้วโป้งของนายเพชรพลาดแบบตั้งใจไปถูโดนรูก้นและลึกลงไปที่ร่องกลีบบ่อยๆ  ถึงกิฟต์จะยังนอนคว่ำหน้านิ่งอยู่แต่ผมก็เห็นเธอขมิบก้นยวบๆ  และได้ยินเสียงหายใจลึกๆของเธอหลายต่อหลายครั้ง
 
สักพัก เขาก็ดึงผ้าขนหนูออกจากร่างของกิฟต์เลยเหลือเพียงร่างเปลือยอวดสัดส่วนกะทัดรัดต่อหน้าหมอนวดหนุ่ม กิฟต์ยังคงนอนเฉยคงสบายจนเคลิ้ม  นายเพชรมองหน้าผมนิดนึงก่อนจะลงมือกดตรงช่วงเอว แผ่นหลัง และสีข้างไฮไลต์คือเขาสอดมือสองเข้าเข้าไปข้างลำตัวของกิฟต์แล้วล้วงไปรูดด้านหน้าลงมาตรงถึงเอวแน่นอนว่าโดนนมเธอเต็มๆ มีเสียงถอนหายใจกับเสียงครางอือๆ เบาๆ นายเพชรรูดกล้ามเนื้อแบบนั้นสิบกว่าครั้ง แล้วก็มานวดหัวใหล่กับต้นคอ นายเพชรส่งสัญญานบอกว่าจะต้องให้นอนหงายแล้ว  ผมพยักหน้า โบกมือให้เขาไปเข้าห้องน้ำ
 
ผมบอกให้กิฟต์นอนหงาย  กิฟต์ก็ทำตาม ผมเอาผ้าขนหนูผิดช่วงกลางลำตัวเธอไม่ให้เขิน แล้วผมถามเป็นไงสบายไหม เธอบอกว่าสบายดี เธอถามป้าไปไหนผมบอกไปล้างมือในห้องน้ำ   กิฟต์แล้วเรียกผมให้โน้มหน้าไปใกล้ๆแล้วกระซิบว่า ป้าแกนวดโดนจิ๋มด้วย เสียวเป็นบ้าเลย ผมหัวเราะแล้วบอกเธอว่าเดี๋ยวนวดข้างหน้าเสียวกว่านี้อีก เธอหยิกผม แล้วถามว่าหมอนวดผมไปไหนผมบอกว่าลงไปเอาน้ำมันข้างล่าง
กิฟต์บอกว่าไฟแยงตาจังหลอดไฟเหนือเตียงนวดนั่นเองครับ จริงๆ มันมีโคมครอบอยู่แต่ผมเตี๊ยวกับนายเพชรไว้ให้เอาโคมออก ให้ไฟมันส่องตา แบบมีเหตุผล  ผมบอกกิฟต์ว่าโคมมันแตก กิฟต์ใส่นี่ละกันผมส่งที่ปิดตาให้เธอสวม แล้วบอกให้เธอนอนสบายๆ หลับไปเลยก็ได้ กิฟต์พยักหน้า


นายเพชรออกมาก็เริ่มนวดจากปลีน่องไล่ขึ้นมาเหมือนเดิมกระทั่งมาถึงจุดสำคัญ นายเพชรก็เปิดผ้าขนหนู ออกครึ่งหนึ่งจนเห็นน้องสาวคนสวยของกิฟต์ชัดๆ โหนกเนื้อของเธอลอยเด่น มีเส้นไหมเพียงรำไรร่องกลีบก็ยังปิดแนบสนิท เหมือนของเด็กสาววัยรุ่นอย่างไรอย่างนั้น กิฟต์ก็ยังคงนอนนิ่งให้บีบนวดต้นขา นายเพชรกดนิ้วโป้งเข้าไปตรงซอกขากิฟต์ขยับขาถ่างออกเล็กน้อยให้เขากดได้สะดวกขึ้น
สองขาที่แบะถ่างออกเล็กน้อยเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการนวดทำให้เห็นอะไรได้จะๆ ชัดๆ นิ้วโป้งทั้งสองของนายเพชรที่กดลงไปตรงข้างซอกขากับข้างกลีบแคมนั่น  เขากำลังแหวกกลีบสวยๆของกิฟต์ชัดๆร่องกลีบที่ปิดสนิทเหมือนพูทุเรียน มันแหวกเผยออ้าตามการกดแล้วแหวก ทุกครั้งของการแหวกก็จะแลเห็นเนื้อในสีชมพูกับรูช่องคลอดขนาดปลายก้อย คราวนี้ผมเริ่มได้ยินเสียวครางซี๊ด...ด...ด...เบาๆจากปากของกิฟต์


แล้วนายเพชรก็ใช้มุกเดิมเขาเทน้ำมันนวดบนเนินหัวหน่าวของกิฟต์ ปล่อยให้น้ำมันอุ่นๆ ไหลย้อยผ่านร่องกลีบแคม กิฟต์ถึงกลับสะดุ้งสะโพกลอย ส่งเสียงกคราว...อา..ซี๊ด...ด....ด....เมื่อนายเพชรใช้นิ้วกลางของมือซ้ายกดลงไปกลางร่องกลีบแล้วปาดล้วงเอาน้ำมันขึ้นมา...เขาทำย้ำๆสี่ห้าครั้ง  กิฟต์ก็สะโพกลอยทุกครั้ง...


ผมนั่งดูไป มือก็ลูบๆ คลำๆแท่งเอ็นของตัวไปด้วยใจระทึกตื่นเต้นได้เห็นเมียตัวเองถูกชายอื่นลวนลามมันได้อารมณ์อย่างนี้นี่เอง
ผ้าขนหนูถูกดึงออกพ้นร่างของกิฟต์แล้ว  เต้านมคู่นวยขนาดพอดีมือตั้งชูชันต้านแรงโน้มถ่วง เม็ดหัวนมเชิดเป็นสีชมพูใส 


นายเพชรเทน้ำมันราดลงหลายร่องอกแล้วใช้มือละเลงจนทั่วเต้านมทั้งสองข้าง จากนั้นก็บีบตะโบม คลึงเคล้นเบา สลับหนัก จากสองมือก็เหลือมือขวามือเดียวส่วนมือซ้าย...เขาคล่อยๆ ลูบลงล่าง จนถึงเนินสาว แล้วกดคลึงสักครู่มือข้างนั้นก็เลื่อนลงไปประกบกุมสองกลีบอวบๆ ไว้ในอุ้งมือ แล้วนิ้วกลางสากๆก็เริ่มทำหน้าที่เหมือนขอเบ็ดตกปลา สอดแยงเข้าไปในร่องกลีบแล้วตวัดเขี่ยเม็ดละมุดที่เต่งเป็นไต
ผมใจหายวาบ เมื่อเห็นนายเพชรก็ก้มหน้าลงไปดูดเลียหัวนมของกิฟต์ ทีละข้าง ความแตกแน่ๆ ผมคิด   
     

แต่แปลกมากที่กิฟต์ไม่โวยวายอะไรเธอไม่คิดอะไรเหรอที่คนนวดที่เธอเข้าใจว่าเป็นป้าสูงวัยดูดหัวนมให้เธออย่างนั้น ผมเห็นกิฟต์ถอนหายใจหนักๆ  สองจุดเสียวโดนรุกพร้อมๆ กัน เสียงครางกระเส่าจากปากกิฟต์ดังไม่ขาดระยะ
“ ซี๊ด...ด....ด...อูย...ย....พี่บอล....แบบนี้.....มันจะดีเหรอ....เดี๋ยวใครมาเห็น...อ๊า.....ซี๊ด...ด...ด...โอย...ย....ย.....
ได้ยินอย่างนั้นผมรู้ทันทีว่ากิฟต์เข้าใจว่าคนที่กำลังทำกับเธอคือผม ผมสะกิดนายเพชร ส่งสัญญานบอกให้เขาไม่ต้องพูดอะไรแล้วผมก็ไปยืนข้างๆเขา ปากส่งเสียงบอกกิฟต์ว่า หมอนวดออกไปหมดแล้ว และผมก็ล๊อคห้องแล้ว
พอได้ยินอย่างนั้น สองขาสวยของกิฟต์จากที่หนีบๆอายๆ ก็แบะอ้าออกเองโดยอัตโนมัติ  แต่ก็ถูกสองมือของนายเพชรจับถ่างให้อ้ากว้างอีก ร่องกลีบแนบสนิทนั่นเผยอเล็กน้อยเป็นแนวแดงๆ  ผมกลืนน้ำลาย หายใจแรงเมื่อเห็นนายเพชรเอียงตัวก้มหน้าลงไปกลางหว่างขาแล้วแลบลิ้นปาดเลียร่องกลีบที่เยิ้มหยาดของกิฟต์
เพชรขยับตำแหน่งยืน  ไปยืนข้างเตียงแล้วก้มลงไปแหวกขาของกิฟต์ จากนั้นก็ลงลิ้นสะบัดกับสวยเสียวของเธออย่างดุเดือด
“ซี๊ด...ด....ด....ด.....อ๊า....ย.......อือ....ซ...ซ.......ซ....เสียว....พี่บอล....วันนี้เก่งจัง....กิฟต์เสียวจังเลย ....  พี่ขา.....ซี๊ด...ด...ด.”   เมียผมครางกระเส่าเพราะพิษลิ้นสว่านของน้องเพชรหมอนวดหนุ่ม

สักพักเสียงครางของกิมฟต์เงียบไป  ผมขยับเข้าไปดูใกล้ๆ เพื่อจะดูสีหน้าของเธอ แล้วผมก็ถึงบางอ้อที่ว่าทำไมไม่เสียงครางกระเส่าจากปากของเมียรัก
ภาพที่เห็นทำเอาใจหายวาบบบบ !! ปากสวยๆของเธอกำลังขยอก ดูด อม แท่งไส้กรอกของนายเพชรอยู่จนเต็มปาก มันเป็นความตื่นเต้นบอกไม่ถูกที่เห็นเมียตัวเองอมควยคนอื่นต่อหน้าต่อตา

ขนาดแท่งไส้กรอกของนายเพชรดูเขื่องใหญ่กว่าผมนิดหน่อย คงเพราะขนาดไม่ต่างจากผมมากนักเลยทำให้กิฟต์ไม่ผิดสังเกต
นายเพชร ขยับขาเขี่ยกางเกงนวดและกางเกงในที่รูดกองอยู่ที่หัวเข่าให้พ้นจากร่าง จากนั้นก็ค่อยๆ ยกหัวเข่าข้างซ้ายข้ามคล่อมใบหน้าของกิฟต์ ท่านั้นแน่นอนว่าแท่งใส้กรอกหัวโต ห้อยจ่อเคลียที่ริมฝีปากของกิฟต์ ทั้งที่กิมฟต์ยังใส่ที่ปิดตาอยู่

เธอแลบลิ้นเลียวนรอบๆ หัวถอกแบบที่เคยทำให้ผมเสียวทุกครั้ง ก่อนจะอ้าปากสวย ให้นายเพชรค่อยๆกดแท่งลำหัวบานเข้าไปในอุ้งปากกระชับทีละน้อย เมียผมค่อยๆ ดูด อม หัวถอกสีคล้ำ ช้าๆ แล้วค่อยเพิ่มความแรงในการดูดจนเกิดเสียง จ๊วบๆๆๆ ดังลั่น 

จากสีหน้าของนายเพชรบอกได้เลยว่าเขาเสียวหัวถอกอย่างมาก ได้แค่ทำหน้าบิดเบี้ยว ห่อปากซูด เบาๆ โดยมีผมที่คอยทำเสียงซี๊ดซ๊าดให้แทน
“ชอบมั๊ยคะ” เสียงกิฟต์ถาม เธอถอนไส้กรอกของนายเพชรออกจากปากเสียงดังบ๊วบ   ผมครางซี๊ดซ๊าด ผมบอกว่าชอบ เสียวมาก  แทนนายเพชร ขณะมองกิฟต์แลบลิ้นตวัดเลียพวงไข่ยานๆดำๆ   กิฟต์ยิ่งเอาใหญ่ ละปากจากพวงไข่ มาอมดูด แท่งไส้กรอกจนนายเพชรเงยหน้ามามองหน้าผม แล้วได้แต่หน้าเหยเก น่าสงสาร เพราะส่งเสียงครางไม่ได้

ผมยืนดูไป ก็ใช้มือรูดถอกของๆตัวเองไปด้วย พยายามประคองอารมณ์ไม่ให้กระฉูดภาพหมอนวดหนุ่มกับเมียของผมป้อนความเสียวให้กันและกันในท่า 69 อยู่บนเตียงนวดมันระทึกใจเหลือกำลัง

พักหนึ่งต่อมา นายเพชรก็ขยับเปลี่ยนท่า  ก้าวลงจากเตียง แล้วรีบไปหยิบซองอะไรออกมาจากตระกร้าของเขามันเป็นซองถุงยางอนามัยนั่นเอง  เขาชูให้ผมดูแล้วชี้ที่แท่งไส้กรอกท่กระดกงึกๆ ของเขา เชิงขออนุญาต

ผมถอนใจเบาๆแล้วก็พยักหน้า เลยตามเลย มาขนาดนี้แล้ว  สอดใส่กันทั้งที่อวัยวะเพศของเขาใส่ถุงยางอยู่....มันก็ไม่ต่างอะไรกับใช้ของเทียมสอดใส่เข้าไปนั่น ...ผมคิดอย่างนั้นจริงๆ...ตอนนั้น คิดไปได้ไงไม่รู้

นายเพชรยิ้มแก้มปริ รีบฉีกถุงยางสวมแท่งไส้กรอกตัวเอง แล้วปราดเข้าไปประกบดึงร่างเปลือยของกิฟต์มาที่ขอบเตียง ยกสองขาพาดบ่า แล้วจ่อหัวถอกกับร่องกลีบถูไถไปมา  กิฟต์ร้องครางมือจับขอบเตียงแน่น แดะสะโพกร่อน

ผมใจเต้นไม่เป็นส่ำ ไปยืนข้างหลังนายเพชรแล้วบอกกิฟต์ว่า  “เสียวไหมกิฟต์......อูย...พี่เสียวจัง...”
กิฟต์ครางกระเส่าแล้วร้องบอกเบาๆ“เสียว...ซี๊ด...ด....พี่บอล...ใส่เถอะ ใส่เถอะ....กิฟต์เสียวจะแย่แล้ว”

ผมกลั้นลมหายใจ ขณะกำลังจ้องดูแท่งรักของชายอื่นที่กำลังจะสอดเข้าไปในร่องกลีบเสียวของเมียตัวเอง...
“ผลุบ”...หัวดอกเห็ดมันผลุบเข้าไปแล้ว  กิฟต์สะดุ้งนิดนึงตอนที่เขากดเข้าไป.....เขาหยุดเมื่อมันเขาไปครึ่งหนึ่ง...ถอนออกมาเกือบหลุดแล้วกดพรืดมิดด้าม....กิฟต์ทะลึ่งพรวด
”อ๊าย..ซ...ซ.....ซี๊ด...ด....ด......อ๊า...ซ....ลึก..ลึกจัง...อ๊า”   สองแขนผวาโอบกอดนายเพชร

เมื่อนายเพชรนิ่งไม่ขยับอะไรกิฟต์จึงทิ้งตัวลงไปนอนกับเตียงเหมือนเดิม นายเพชรเริ่มขยับ...บด...หนอกชนหนอก แล้วตามด้วยลีลาบดโม่สะโพกแบบวนทั้งทวนและตามเข็มนาฬิกาสี่ห้ารอบรอบ   กิฟต์ถึงกับครางซี๊ดซ๊าด.และร้องโอดโอย...ด้วยความเสียว.

นายเพชร หยุดโม่...แล้วถอนทัพออกมาครึ่งลำ....กิฟต์แอ่นสะโพกตามก้อนลอยไม่ติดเตียง...นายเพชรใช้จังหวะนั้นกดพรืดมิดด้ามอีกที...
กิฟต์สะดุ้งตัวงอ ผวากอดเขาอีกครั้ง นายเพชรแกะมือของกิฟต์ออกแล้วกดข้อมือทั้งสองข้างของกิฟต์ด้วยมือทั้งสองข้างของเขากับพื้นเตียง
 
แล้วเขาก็เริ่มกระเด้าเน้นๆ  ส่งแท่งไส้กรอกมุดเข้าออกในร่องกลีบของกิฟต์...มันเคลื่อนตัวอย่างกับลูกสูบในเครื่องยนต์อย่างนั้นเลยครับ...เขาเร่งจังหวะแรงขึ้นเน้นๆขึ้นอีก... แรงจนเหมือนกระทุ้ง ปั่ก...ปั่ก....ปั่ก....ปั่ก ๆ ๆ ๆ ๆ  ร่างเล็กๆของกิฟต์ กระเทือนเต้านมกระเด้งกระดอนตามแรงกระเด้าของเขา

“อะ..อ๊าย ๆ อ๊ะ ๆๆๆ...เบาๆ. ..ซี๊ด...ด...พี่บอล.....กิฟต์..เจ็บ....วันนี้ทำไมมันคับจัง...อ๊า.....ซี๊ด..ด.....กิฟต์...เจ็บ...ซซซซ...ของพี่เข้าลึกมากเลย..ย..ย.......อ๊าย...ซ...ซ.....มันกระแทก...มด...ลูก...อ๊า...ย....ๆๆๆ”   

“นั่นสิ...ซี๊ด...ด...ทำไมของกิฟต์...แน่นจังวันนี้...ซี๊ด..ด...ด”  ผมส่งเสียงครางแทนหมอนวดหนุ่ม  แต่ก็สะกิดไหล่เขาเป็นการเตือนนายเพชรให้เบาๆ หน่อย นายเพชร พยักหน้า และลดจังหวะกระแทกให้เบาลง  เขากัดกรามแน่นจนเห็นเป็นสันเป็นสิ่งเดียวที่เขาทำได้ เพราะหากส่งเสียงครางออกมาเมื่อไหร่คงผิดสังเกตุแน่  ส่วนกิฟต์ก็ครางเบาๆ เบามากคงเพราะกลัวห้องอื่นจะได้ยิน

ผมจ้องดูร่องกลีบของกิฟต์ อื้อฮือ...ทั้งแคมนอกแคมใน...มันปลิ้นเข้าออกเห็นเนื้อในสีชมพูสด...ตามจังหวะแท่งไส้กรอกดำทะมึนที่มุดเข้ามุดออก ขนาดห้องนวดเปิดแอร์เย็นแต่ร่างของกิฟต์และนายเพชรกลับพราวไปด้วยเม็ดเหงื่อ  ผิวกายคล้ำจนดำเข้มแบบบัวขาวของนายเพชรช่างตัดกันกับผิวขาวแบบมีออร่าของกิฟต์ 

ภาพที่เห็นมันสะใจเหลือเกินครับ ระทึกยิ่งกว่าดูหนังโป๊เป็นไหนๆ เพราะหนังโป๊เห็นแต่ภาพและเสียงแต่นี่มันได้กลิ่นด้วย ทั้งกลิ่นน้ำมันอโรม่า  กลิ่นตัว  กลิ่นเหงื่อไคล และ กลิ่นคาวกามมันชัดเจน

พักหนึ่งกิฟต์ก็เกร็งตัว  กัดริมฝีปาก  แล้วซูดปากส่งเสียงคราง...ซี๊ด...ด...ด  ยาวๆ   มีอาการกระตุกเล็กน้อย สองมือของเธอจิกหัวไหล่นายเพชรแน่น    ผมรู้ว่าเธอถึงสวรรค์ไปแล้ว  นายเพชรเห็นแล้วก็รีบเร่งบึ้ดจ้ำบึ๊ด  อัดแท่งไส้กรอกซวบๆๆๆ...ลึกๆ  เน้นๆ....สิบกว่าทีก่อนจะเปลี่ยนเป็นซอยสั้นๆถี่ๆ...เสียงดังจึ๊กๆๆๆ ปั่บๆๆๆๆๆๆ    แล้วผมก็เห็นกิฟต์ร้องกรี๊ดเบาๆ  เกร็งตัวกระตุกเสร็จไปอีกครั้ง...

จากนั้นอีกอึดใจเดียวนายเพชรก็หันหน้ามามองตาผมแล้วพยักหน้างึกๆๆๆ  เป็นสัญญานว่าเขาจะเสร็จแล้ว  ผมก็ตั้งใจจะเอาออกพร้อมๆ เขาเลยโดยจะดูว่าเขาจะกระทุ้งแล้วกดแน่นเมื่อไหร่ ก็จะปล่อยน้ำไปพร้อมเขา

นายเพชรขยับบั้นเอวถี่ๆ เกือบสิบครั้ง แล้วเขาก็ทำในสิ่งที่ผมไม่คาดคิดคือเขาชักแท่งเนื้อของเขาออกมาจากร่องรักของกิฟต์  พร้อมรูดถุงยางออกทันที แล้วใช้มือรูดว่าว จิ๊กๆๆๆ  เพียงไม่กี่ทีน้ำเหนียวมากมายก็กระฉูดพ่นออกมาราดเต็มหน้าท้องของกิฟต์ และกระฉูดเลอะไปไกลถึงร่องนม และกระฉูดสุดท้ายก็ไหลเลอะเปรอะไปตามร่องกลีบ ในขณะที่ผมกระฉูดออกมาพร้อมๆเขาแต่ปล่อยลงพื้นห้อง

แล้วผมก็ได้ยินเสียงกิฟต์ร้องว่า  “ว้าย...ย.....พี่บอล...ทำไมเอาออกข้างนอกล่ะ...เลอะหมดแล้ว...”
นายเพชร ถอนตัวออกมา แล้วรีบนุ่งผ้าขนหนูแล้วแวบออกจากห้องไปอย่างแผ่วเบา  ก่อนที่กิฟต์จะเปิดผ้าปิดตาเพียงไม่กี่วินาที 
ส่วนผมรีบเข้าไปยืนตรงตำแหน่งของนายเพชร รับสมอ้างเป็นเจ้าของน้ำกามขุ่นข้น ปริมาณมากมายเหมือนนมข้นตราหมีสักครึ่งกระป๋องที่เลอะต็มหน้าท้องของกิฟต์

ผมเช็ดคราบน้ำกามของนายเพชรด้วยผ้าขนหนูจากร่องอกหน้าท้อง และส่วนสาวของกิฟต์จนเกลี้ยง โดยเฉพาะตรงส่วนร่องกลีบนั้นผมบรรจงเช็ดเป็นพิเศษ เพราะกลัวว่าน้ำรักของนายเพชรมันจะไหลเปื้อนเข้าไปถึงเข้าใน 
สะอาดดีแล้วประคองกิฟต์เข้าห้องน้ำ ผมอาบน้ำฟอกสบู่ให้เธอ  กิฟต์กอดผมบอกว่าครั้งนี้ผมทำดีจัง...ไม่น่าเชื่อว่าผมจะกล้าทำเธอในห้องนวดแบบนี้.....

”แหม ฟอร์มเป็นหมอนวด เนียนเชียวนะแต่พี่บอลก็นวดสบายดีเหมือนกันนี่นา” เธอว่า

ผมแกล้งถามว่าทำไมถึงรู้ว่าเป็นผมล่ะ.....รู้ตอนไหน...กิฟต์บอกว่า...ตอนแรกก็สงสัยนะว่าป้าทำไมนวดลามกจังเอานิ้วมาแหย่จิ๋ม..แล้วก็ดูดนมอีก...จนกระทั่งแน่ใจว่าไม่ใช่ป้าแน่แล้ว...ก็ตอนที่ผมเอาหัวไส้กรอกมาถูที่ปากเธอนั่นล่ะ..   
“ป้าเขาจะมีไส้กรอกได้ไงเล่า”  เธอบอก แล้วหัวเราะ...

เธอยังบอกให้ช้ำอีกว่า ....”วันนี้..รู้สึกว่าของพี่บอลจะใหญ่กว่าเดิมนะคะ...มันแน่นคับร่องกิฟต์มากเลย...เข้าลึกด้วย....ตอนกระแทกแรงๆน่ะโดนมดลูกจนจุกไปหมด.....ทีหลังเบาๆ หน่อยนะ...ฉีกหรือเปล่าก็ไม่รู้”

อาบน้ำอาบท่าเสร็จ  แต่งตัวเรียบร้อย ก็พากันลงมา  นายเพชรยืนคุยกับเพื่อนหมอนวดผู้ชายอีกสองคนไม่รู้คุยอะไรกัน  พอกิฟต์เดินผ่านนายเพชรส่งยิ้มให้กิฟต์ เธอก็ยิ้มตอบแล้วเดินผ่านไปเฉยๆ โดยหารู้ไม่ว่านายเพชรคนนี้ล่ะคือคนที่พาเธอขึ้นสวรรค์ไปถึงสองครั้งไปเมื่อสักครู่  หมอนวดชายสองคนนั่นก็มองตามกิฟต์ตาเป็นมัน

"ไว้คราวหน้าให้ผมได้บริการบ้างนะครับ"  เจ้าหนุ่มหน้าตี๋เสนอตัว  "ผมด้วยนะครับ" หมอนวดหน้าไทยๆ ผิวคล้ำรีบพูดเสนอตัวตามเพื่อน
ผมขยิบตาใส่ทั้งสามคน ไม่ให้พูดอะไรต่อ

ผมเดาว่านายเพชรคงเล่าให้เพื่อนฟังแน่ๆ  ผมจ่ายค่านวดให้พนักงานเก็บเงินเรียบร้อย  นายเพชรเดินมารอส่งผมที่ประตู   ผมส่งทิปให้เขาไปสองพันบาท  นึกในใจ “ให้มันเอาเมียเราแล้วต้องจ่ายเงินให้มันด้วยเหรอวะเนี่ย”   

นายเพชรยิ้ม...รับเงินแล้วขอบคุณ  แถมบอกผมว่า...”เมียพี่...ชั้นหนึ่งเลยครับ...ฟิตอย่างกับของเด็กวัยรุ่นเลย...ไว้ให้ผมได้มีโอกาสรับใช้อีกนะครับ”.. ผมยิ้มเจื่อนๆ ให้เขาแล้ว  เดินตามกิฟต์ไปที่รถ....

จบ....(มั้ง) 
ถ้าไม่อยากให้จบ เม้นมาครับ

อ่านจบ ชอบไม่ชอบ ผมขอให้เม้นสักหน่อยนะครับ จะได้เป็นแนวทาง
และอย่างที่ขอกันนะครับ  ถ้าโพสต์ต่อ ไม่ว่า แต่ขอให้ใส่เครคิด ชื่อผู้ประพันธ์ ด้วย เกรงใจกันหน่อยเด้อ กว่าจะแต่งเสร็จ


*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1885
 • 638
  • ดูรายละเอียด
วันนี้มาให้อ่านทีเดียว 3 เรื่องเลย ขอบคุณท่านพงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ มากๆครับ

*

ออฟไลน์ sainsain

 • Senior Member
 • ****
 • 794
 • 790
  • ดูรายละเอียด
มีอีกป่ะอ่ะ อยากอ่านอีกจังเลยหาเรื่องอ่านยากมากเด๊วนี้เอิ้กๆ

*

ออฟไลน์ timeai

 • Senior Member
 • ****
 • 606
 • 265
  • ดูรายละเอียด
แหม่เป็นหมดนวดนี่มันดีจริงๆ มีเรื่องตื่นเต้นตลอด ขอบคุณท่านพงษ์เทพมากนะครับ 

*

ออฟไลน์ breakskyp

 • Junior Member
 • ***
 • 574
 • 1
  • ดูรายละเอียด
อยากเป็นหมอนวดบ้างจังครับ ขอบคุณมากครับ

อ่านได้อารมณ์ดีครับ ลุ้นและเสียวตามไปด้วย

*

dayto

หมอนวดสบายตัวไปเลย 555 สนุกครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
ใจสุดๆ อ่ะ ให้เขาเอาเมียแล้ว ยังให้ทิปเขาเยอะอีก นับถือๆ

*

ออฟไลน์ champ29

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 284
 • กทม
  • ดูรายละเอียด
อิจฉาหมอนวดจัง ดูท่าเมียจะติดใจมากกว่าด้วยนะเนี่ย
[backcolor=#FFCC00]http://xonly4.com/forums/?a=champ29[/backcolor]

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2623
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
อิอิ ต่างเวลาต่างอารมณ์ครับ

*

ออฟไลน์ atoloves

 • Full Member
 • **
 • 101
 • 175
  • ดูรายละเอียด
ไม่ค่อยได้อ่านเรื่องแนวนี้เท่าไร่ครับ แต่ค้างมากเพราะอยากรู้ตอนจบ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ muang58

 • Junior Member
 • ***
 • 361
 • 384
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดดด::Shower::

*

ออฟไลน์ Nondon

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ท่านพงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ นี่เขียนแล้วเสียวทุกเรื่องเลยครับ

*

ออฟไลน์ Dark Man

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผลงานท่านพงษ์เทพนี่สุดยอดจริงๆครับ อ่านกี่ทีก็ยังได้อารมณ์

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 846
 • 226
  • ดูรายละเอียด
ผมว่าน้องกิฟท์ รู้ครับว่าของใคร
แต่แกล้งทำเป็นไม่รู้ จะได้มาต่อรอบได้เรื่อยๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ