บาปสวาท โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ (ยังไม่จบแต่มีแค่นี้)

บาปสวาท โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ (ยังไม่จบแต่มีแค่นี้)

 • 29 ตอบ
 • 32189 อ่าน
*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1706
 • 606
  • ดูรายละเอียด
ณ  บ้านหลังงามหลังหนึ่ง  สุดซอย 10  ในหมู่บ้านจัดสรรทำเลงามย่านพุทธมณฑล
“ว้า...เมื่อวานยังดีๆ ทำไมอยู่ๆมาเสียเอาตอนนี้นะ”  ชายหนุ่มหน้าตาดีวัยสามสิบสามต้นๆบ่นอุบอยู่ตรงที่นั่งคนขับ  เพราะรถยุโรปคันงามเกิดมาเสียเอาวันที่เขาจะเดินทางไปต่างประเทศแบบนี้

ว่าแล้วขาก็จัดแจงเปิดฝากระโปรงชายหนุ่มพยามดูโน่น ดูนี่ จับตรงนั้นตรงนี้ เพื่อหาสาเหตุ แต่ก็ดูไปอย่างนั้นเอง เพราะชายหนุ่มผู้นี้ไม่รู้เรื่องเครื่องยนต์เลยสักนิด
“พี่น๊อต...อย่ามัวจะซ่อมเลยค่ะเดี๋ยวจะไม่ทันเครื่องนะคะ  เดี๋ยวว่าน โทรเรียก taxi ให้แล้วกัน”  ใบว่านภรรยาสาวคนสวย  เดินออกมาดูด้วยความเป็นห่วง   แม้นจะไม่ใช่สาวรุ่น แต่ความงดงามของใบหน้าและทรวดทรงองค์เอวที่ดูแลเป็นอย่างดีของสาวสวยมีดีกรีเป็นอดีตดาวมหาวิทยาลัย วัย 28 นางนี้  สะดุดตาชายหนุ่มทุกคนที่ได้พบเห็น

ชายหนุ่มยิ้มและพยักหน้าให้ภรรยา  ปิดกระโปรงรถอย่างอ่อนใจ ก่อนจะเข้าไปนั่งดู TV ฆ่าเวลาในห้องนั่งเล่น ระหว่างรอ taxi ภรรยาสาวลงมานั่งเคียงข้าง

“อ่ะ..นี่...เอาไปอีก..ซื้อให้ครบนะคะ”หญิงสาวส่งใบรายการซื้อของยาวเหยียดให้สามีหนุ่ม
“โหย..อะไรอีกล่ะเนี่ย..”  หนุ่มน๊อตรับไว้ในมือ เมื่อดูแล้วก็ร้องเสียงหลง
“ก็ฝากซื้อ...ไปฝรั่งเศสทั้งที...ก็ต้องฝากซื้อก็เยอะหน่อยสิคะ”

“ฝากซื้อ ? ไหนล่ะตังค์ ? “
“อุ๊ย..นี่...กล้าทวงตังค์กับว่านเหรอ” หญิงสาวเสียงเขียว
“ไม่ทวงก็ได้งั้นจ่ายเป็นอย่างอื่นนะ...ขอค่มัดจำก่อนละกัน” ชายหนุ่มออดอ้อน แล้วโอบกอดภรรยา พลางฝังจมูกสุดดมความหอมละมุนจากพวงแก้มและซอกคออย่างรักใคร่

แล้วเขาก็ล้วงมือลงไปตรงซอกหน้าอกสอดเข้าไปตรงซอกเสื้อในลายลูกไม้ จนมือสัมผัสถูกเนื้อแท้ๆ ของปทุมถันเนื้อแน่นแล้วเขาก็บรรจงบีบคลึงมันอย่างทะนุถนอม
“อ๊าย...พี่น๊อต..อย่าซี่...ซี๊ด..ด..มันเสียวนะค๊า”  หญิงสาวครางเบาๆ เมื่อสามีหนุ่มใช้ปลายนิ้วบี้หัวนมจน  คัดเต่ง
“ทำไมละ..หือ..อ”  ชายหนุ่มกระเซ้ามือยังคงบีบคลึงเต้านมสลับบีบบี้หัวนมของภรรยาสาว
“ก็มันเสียวนี่...ซี๊ด...ด...”  หญิงสาวตอบ


“เอ...เรายังพอมีเวลานะเนี่ย...ซักหน่อยนะ...จะไม่ได้เจอตั้งอาทิตย์แน่ะ..พี่คงคิดถึงว่านแย่เลย”   ชายหนุ่มเอ่ยปากเสียงกระเส่า 
“ซี๊ด...ด...จะดีเหรอคะ...ซี๊ด..ด.เดี๋ยวเถอะ...เดี๋ยวจะไม่ทันเครื่องบิน..”  สาวสวยปรือตา เม้มปากแล้วแลบลิ้นออกมาเล็กน้อยเลียริมฝีปากที่แห้งปาก
“ทันซี่...”  ชายหนุ่มกระซิบ


ทั้งคู่สบตากันอย่างมีความหมายแล้วประกบปากจูบกันอย่างดูดดื่มร่างของหนุ่มสาววัยเจริญพันธ์กอดก่ายกันร้อนแรงบนโซฟา   

แม้นว่าทั้งสองจะแต่งงานกัน 3 ปี แล้ว  แต่เรื่องบนเตียงทั้งน๊อตและใบว่านต่างตอบสนองอารมณ์ให้กันอย่างร้อนแรงราวกับเป็นคู่ใหม่ปลามันอยู่เสมอ  ชายหนุ่มขยับตัวลงไปใช้สองมือดันยกสะโพกของภรรยาสาวขึ้นจัดให้เธอชันเข่าทั้งสองข้าง ก่อนจะจะถลกกระโปรงตัวสั้นขึ้นจนเห็นกางเกงในแบบจีสตริงตัวจิ๋วสีชมพูสดที่ปกปิดเนินสาวอูมฟูมเป็นกระดองเต่า
เพียงใช้ปลายนิ้วก็แหวกขอบขากางเกงในจนพ้นจากการปกปิดพูทุเรียนอวบอิ่ม   


อา...กลีบอวบๆเนื้อแน่นๆที่มีโลมาชาติประดับเพียงรำไร ราวกับของเด็กสาวๆนั้น ขณะนี้มีหยาดน้ำใสๆ เอ่อจนชุ่มร่อง เขาใช้ปลายนิ้วชี้กรีดเกลี่ยตามรอยแยกนั้นอย่างแผ่วเบาความกระสันต์สยิวที่เกิดจากปลายนิ้วของสามีหนุ่มทำเอาสาวสวยขนลุกเกรียว


“ซี๊ด..ด...จะทำอะไรคะ...พี่น๊อต..ซี๊ด...ด...มัน..เสียว..นะ..ค๊า.” หญิงสาวเสียงพร่า
แทนคำตอบชายหนุ่มแยกขาของใบว่านออกแล้วก้มหน้าลงไป ตวัดลิ้นละเลงเลียร่องรักที่ชุ่มฉ่ำฉลับด้วยการจิกเลียที่เม็ดมณีที่แต่งใสอยู่ในหน่อเนื้ออย่างเร่าร้อน  หญิงสาวคนสวยครางระงม ใบหน้าเหยเกด้วย  ขนลุกเกรียวทั้งร่างสองมือขยุ้มปอยผมตรงท้ายทอยของสามีรูปหล่อเสียแน่น

“อ๊าย...ซี๊ด...ด...ด..พี่น๊อตขา...ซี๊ด...ด....ว่าน...โอย...ว่านเสียว...ซี๊ด...ด...เสียวจังค่ะ...ซี๊ด...ด...โอ๊ย..ย” 


ขณะที่ตวัดเลียร่องสาวให้ภรรยาสุดที่รักอยู่นั้น หนุ่มผู้สามีก็จัดแจงรูดซิปกางเกงของตัวเองแล้วควักเอาเจ้าแท่งเนื้อแข็งปั๋งขนาดกำลังพอดีออกมารูดถอก แล้วก็จัดท่าทางตัวเองใหม่ โดยค่อยๆ ขยับส่วนล่างของตัวไปทางศีรษะของภรรยาสาวจากนั้นก็ยกเข่าก้าวขึ้นคล่อม และแล้วแท่งลำรักขนาด 5 คูณ 5 นิ้ว ของเขาก็    จ่อปลายหัวถอกที่ปลายจมูกสวยๆของใบว่านพอดิบพอดี 


หญิงสาว มองปลายหัวถอกสีชมพูที่จ่ออยู่ตรงปลายจมูกนั้นเพียงครู่หนึ่ง ก่อนจะใช้มือจับแท่งลำรักให้นิ่งแล้วผงกหัวขึ้นไปอ้าปากรูปกระจับสีกุหลาบครอบหัวถอก ก่อนจะบรรจงดูดอม สลับกันการ..ขยอก..คายอย่างได้จังหวะจะโคนการใช้ปากและลิ้นของภรรยาสาวทำเอาสามีหนุ่มต้องถอนปากจากสองกลีบขึ้นมาซู๊ดปากและครางเสียงต่ำๆอย่างถูกใจ
“ซู๊ด..ด...อูย...ย...โอว..ว่านจ๋า...ว่านเก่งจัง..ซู๊ด..ด...พี่..อูย..ย..เสียว..ว” 


ผัวหนุ่มเมียสาวต่างป้อนความสุขให้กันและกันด้วยปากและลิ้นในท่วงท่า69 อย่างนั้น โดยหารู้ไม่ว่ามีคนกำลังแอบดูลีลารักของทั้งสองอยู่แบบตาไม่กระพริบ ผู้ที่กำลังแอบดูนั้นคือ โชเฟอร์ Taxi นั่นเอง   


Taxi ที่ใบว่านโทรเรียกจากศูนย์วิทยุนั้นได้มาจอดอยู่ที่หน้าบ้านนานพอสมควรแล้วและโชเฟอร์ซึ่งเป็นหนุ่มใหญ่ผิวคล้ำ อายุราว 37 – 38 ปีได้ถือวิสาสะเดินเข้ามาเมื่อเห็นประตูบ้านเปิดอยู่ โดยแต่แรกนั้น     เขาตั้งใจจะมาร้องเรียก แต่หูดันได้ยินเสียงครางด้วยความเสียวของใบว่าน เลยหูผึ่ง แล้วย่องเงียบตามเสียงกระเส่านั้นมาจนเห็นของดีเข้าเลยแอบดูหนังสดตรงหน้าต่างข้างห้องรับแขกแบบเงียบกริบ


ฉากเสียวตรงหน้า ทำเอาเขาต้องกลืนน้ำลายเอื๊อกหลายอึก  งูเหลือมตัวใหญ่ที่นอนขดคอพับในที่แคบๆ   ได้ผงกหัวงึกๆ ตื่นขึ้นแล้ว และมันได้ขยับขยายเหยียดตัวตรงและแข็งปั๋งเต็มที่โผล่หัวรอดขอบขากางเกงใน ทอดลำยาวไปตามขากางเกงยีนต์สีซีดตัวเก่ง จนแลเห็นเป็นแท่งลำยาวขนาดคืบมือของผู้ใหญ่เลยทีเดียว


ขณะที่ตาก็ดูหูก็ฟัง เขาก็ใช้มือลูบคลำบริเวณส่วนหัวของเจ้างูใหญ่ของตัวเองไปด้วย และเพียงไม่นานตรงผ้ากางเกงยีนส์สีซีด ตรงจุดจำเพาะที่นูนโป่งจนเห็นเป็นรูปหัวถอกนั้นก็ชุ่มไปด้วยเมือกเหนียวจนแลเห็นความเปียกชื้นเป็นดวง


หัวใจของโชเฟอร์หนุ่มใหญ่เต้นโครมคราม  รอลุ้นตอนเด็ด ไม่น่าเชื่อว่าจะได้เห็นคน “สี้” กันจะๆ อย่างนี้ถึงแม้นเขาจะเคยเห็นเคยดูหนังสดมาบ้างแล้วแต่ก็เป็นพวกมืออาชีพที่แสดงฟักกิ้งโชว์หรือแสดงหนังโป๊  ไม่เหมือนคู่นี้ที่เป็น “หนังสดทางบ้าน” ของแท้และสุดเพอร์เฟ็คผู้ชายห็หล่อ ผู้หญิงก็สวย  โอว...หญิงสาวที่กำลังดูดไอติมจนแก้มตอบอยู่นี่...ใบหน้าเธอช่างละม้ายดาราสาวคนสวยขวัญใจของเขาที่ชื่อแพนเค้ก อย่างไรอย่างนั้น
 

และแล้วก็ถึงช่วงจะเข้าด้ายเข้าเข็มหนุ่มน๊อตขยับเปลี่ยนท่าถอนแท่งทองออกจากริมฝีปากของใบว่านแล้วพลิกตัวมาประคับประคองร่างของหญิงสาวให้ขยับขึ้นนั่งพิงพนักโซฟาแล้วเขาก็รีบเข้าประกบพร้อมสอดมือเข้าใต้ขาพับแล้วยกขาเรียวระหงทั้งสองข้างของเธอขึ้นแท่งทวนจ่อหัวถอกกับเป้าที่ล๊อคนิ่ง


“กริ๊ง...ง....ง..ง...ง.......ง”    เสียงโทรศัพท์ ดังลั่น  ทำเอาร่างของคนทั้งสองผละออกจากกันด้วยความตกใจ
โชเฟอร์หนุ่มใหญ่ที่แอบดูอยู่นั้นตกใจมากกว่าคนทั้งสองอีก เพราะมันเป็นเสียงโทรศัพท์มือถือของเขานั่นเอง หนุ่มใหญ่ได้สติรีบกดรับแล้วก้มต่ำ กึ่งวิ่งกึ่งเดิน จ้ำพรวดๆ ไปทางด้านหน้าบ้านที่อยู่ห่างเพียง4 – 5 เมตร

เป็นโทรศัพท์จากศูนย์ Taxi นั่นเองที่โทรมาถามว่าเขาหาบ้านลูกค้าเจอหรือไม่
น๊อตและใบว่านก็เดินออกมาด้วยสีหน้าสงสัย ปนหงุดหงิด  คงไม่ต้องบอกว่าทั้งคู่มิได้เสร็จสมอารมณ์หมาย
โชเฟอร์หนุ่มรีบวางโทรศัพท์แล้วเอ่ยคำทักทายน๊อตถามว่ามาถึงนานหรือยัง

โชเฟอร์ตอบว่าเพิ่งจะมาจอดได้ไม่ถึง 5 นาทีดีแล้วเขาก็กุลีกุจอไปช่วยยกกระเป๋า กลบเกลื่อน น๊อตกับใบว่านก็ขึ้นนั่งด้านหลังของ Taxi  น๊อตซึ่งยังสงสัยเสียงโทรศัพท์ที่ได้ยินตอนเข้าด้ายเข้าเข็มเอ่ยปากถาม

“เมื่อกี๊ โทรศัพท์คุณดังเหรอ” 
“ใช่ครับ”  โชเฟอร์ตอบด้วยสีหน้าปกติ
“แล้ว...คุณได้เข้าไปในบ้านหรือเปล่า” น๊อตถาม

“เปล่านี่ครับ...พอผมมาจอดผมก็รออยู่ตรงนี้สักเดี๋ยวโทรศัพท์ก็ดัง..มีอะไรเหรอครับ”  โชเฟอร์ตอบ
“อืม..ไม่มีอะไรครับ” ชายหนุ่มตอบแล้วหันไปมองตาใบว่านถอนใจโล่งอก
“คิดว่าเขามาแอบดูเหรอ” ใบว่านกระซิบถาม
“อื้อ..แต่คงไม่หรอก...ดูพี่เขาหน้าตาซื่อๆ.”ชายหนุ่มกระซิบ บีบมือภรรยาสาวเบาๆ

หนุ่มน๊อตเหลือบตามองใบหน้าของโชเฟอร์หนุ่มใหญ่สังเกตเห็นว่าเป็นผู้ชายไทยที่จัดว่าหน้าตาดีคนหนึ่งเลยทีเดียว และเขาก็รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างที่ทำให้เขาสะดุดตา

“หน้าตาพี่นี่คุ้นจังนะครับ”  น๊อตอดเอ่อยถามไม่ได้
“เหรอครับ...เคยเห็นที่ไหนล่ะครับ...เคยขึ้นรถผมมังครับ”  โชเฟอร์ถามกลับ
“ไม่ใช่ขึ้นรถหรอกครับ.เพราะผมไม่ค่อยได้นั่งTaxi..แต่หน้าพี่คุ้นมากๆเลย”  น๊อตตอบ
“หึๆ....นั่นสิครับ...ผมทำหลายอย่างน่ะครับ...คุณคงเคยเห็นผมจากอะไร หรือที่ไหนสักที่” หนุ่มใหญ่หัวเราะ

“แต่พี่นี่ หน้าตาหล่อดี ...อย่างนี้ไม่น่ามาขับ taxi นะคะ ”  ใบว่านชวนคุยบ้าง
“ทำไมล่ะครับ..ถึงจะดูต่ำต้อยแต่ก็อาชีพสุจริตนะครับ..”  หนุ่มใหญ่ทำน้ำเสียงน้อยใจ
“อุ๊ย..ว่านไม่ได้จะดูถูกอะไรนะคะ..แค่จะแซวว่าหน้าตาหล่อๆ แบบนี้น่าจะไปแสดงหนัง”  หญิงสาวรีบแก้ตัว

“หึๆๆ...นี่ผมหล่อขนาดนั้นเลยเหรอครับ.. แต่...อย่างคุณนี่ก็สวยเหมือนดาราเลยนะ”  โชเฟอร์หนุ่มเอ่ยชม
“จะบอกเหมือนแพนเค้ก ใช่ป่ะ..คิๆๆ”   ใบว่านหัวเราะคิกคัก
“ใช่เลย..ครับ..มีคนทักเหรอ”
“พี่เนี่ยคนที่ร้อยแล่วค่ะ" เธอโอ่อย่างภูมิใจ
“แหม..ดู..หลงตัวเองจังนะจ๊ะที่รัก...ฮ่าๆ ใครชมสวยไม่ได้”  สามีเอ่ยขัดจังหวะ


ตลอดทางไปสนามบิน  โชเฟอร์หนุ่มใหญ่กับใบว่าน คุยกันเรื่องโน้นเรื่องนี้จนถูกคออย่างกับเป็นเพื่อนเก่า
ส่วนก็ยังคงคิดอยู่ว่าเคยเจอโชเฟอร์คนนี้หรือเคยเห็นหน้าที่ไหน และแล้วเขาก็นึกขึ้นได้

“ใช่แล้ว...หนังโป๊...” น๊อตคิดในใจ  ใช่แล้วโชเฟอร์คนนี้หน้าตาเหมือนพระเอกหนังโป๊ที่เขาเคยดูนั่นเอง

เขานึกถึงกรุ DVD หนังโป๊ที่เก็บซ่อนไว้ในตู้หัวเตียง  ซึ่งมีอยู่สามสี่แผ่นที่เป็นหนังไทยเรื่องที่เขาหาเก็บไว้ดูเป็นพิเศษที่พิเศษเพราะพระเอกหนุ่มของเรื่องที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายโชเฟอร์คนนี้  มีของดีที่ทั้งใหญ่และยาวเกินมาตรฐานชายไทยเป็นจุดขาย เมื่อถึงฉากสอดใส่กล้องก็จะเน้นและซูมเป็นพิเศษตอนงูยักษ์กำลังชำแรกหัวขนาดกำปั้นเด็กมุดเข้าไปในกลีบอวบๆ ของดาราสาว  ลีลาการร่วมรักก็สุดสะเด็ดสะเด่าจนดาราสาวดิ้นพราดๆ  เปิดดูทีไรเป็นเรื่องทุกทีนั่นเอง

“เอ...แต่จะใช่เหรอ...เล่นหนังอยู่ดีๆจะมาขับ taxi ทำไม...ถ้าใช่ล่ะก้อ..อยากจะถามนักว่าทำยังไงถึงได้ทั้งใหญ่ทั้งยาวได้อย่างนั้น” ชายหนุ่มได้แต่คิดในใจไม่กล้าถามเรื่องต่อหน้าว่านภรรยาสาวที่นั่งอยู่ด้วย

น๊อตพยายามนึกถึงชื่อพระเอกที่เวลาเปิดหนังแล้วไตเติ้ลจะขึ้นชื่อนักแสดงขึ้นมาซึ่งก็เป็นชื่อปลอมๆ ทั้งนั้น แต่นักแสดงหนังโป๊พวกนี้ก็จะใช้ชื่อเดิมในการแสดงๆเหมือนเป็นฉายาก็ว่าได้ แล้วเขาก็จำได้ละว่าพระเอกคนนั้นมีชื่อเป็นฉายาว่า  “ยุทธ  ใหญ่ยาว”  แต่ยังไม่ทันจะได้ถาม  รถก็ถึงสนามบินสุวรรณภูมิพอดี

โชเฟอร์หนุ่มใหญ่ลงมาช่วยยกกระเป่าลงจากรถให้  ยังไม่ทันจะจ่ายค่ารถหนุ่มน๊อตก็บอกกับภรรยาสาวว่าไม่ต้องไปส่งข้างในให้เสียเวลา
“ส่งตรงนี้ก็เหมือนน่าที่รัก...เดี๋ยวจะได้ให้พี่เขาขับไปส่งบ้านเลย”  ชายหนุ่มบอก

“แหม...ว่าจะเข้าไปดูของที่ดิวตี้ฟรีสักหน่อย”  หญิงสาวทำเสียงเจ้าเล่ห์
“น่ะ...ทั้งปี...ของที่ฝากซื้อก็เป็นหางว่าวแล้วยังจะเอาอะไรอีก”  ชายหนุ่มแซวเมียสาว
“จ้า...ประชุมเสร็จแล้วก็รีบกลับนะจ๊ะ..อย่าโอ้เอ้” 

หนุ่มน๊อตจุมพิตแก้มภรรยาสาวสวยเบาๆก่อนจะหันไปคุยกับโชเฟอร์หนุ่มใหญ่ที่ยืนรออยู่ข้างรถ
“เดี๋ยวพี่ไปส่งแฟนผมที่บ้านเลยนะครับ...”
“ครับ...” โชเฟอร์รับคำ
“เออ..ว่าแต่พี่ชื่ออะไรผมยังไม่รู้เลย”หนุ่มน๊อตถามออกไปเพราะยังคาใจ
“ยุทธครับ...ผมชื่อยุทธ”
“นั้นไง..ว่าแล้วเชียว”  ชายหนุ่มนึกในใจว่าใช่ นายยุทธ ใหญ่ยาว แน่ๆยิ่งเห็นหน้าตรงๆ ชัดๆ แบบนี้ด้วย ใช่แน่นอน

“บ๊ายบายนะจ๊ะอีก 2 อาทิตย์ เจอกัน” ชายหนุ่มโบกมือลาภรรยาสาว ขณะเดินเข้าไปในอาคารสนามบิน

ระหว่างนั่งรถลับ
ใบว่านกับยุทธโชเฟอร์หนุ่มใหญ่ ก็ยังคงคุยสัพเพเหระกันไปเรื่อยไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ยุทธถึงทำให้เธอรู้สึกว่าคุยกับเขาแล้วสบายใจและรู้สึกให้ความไว้ใจ 
คงเพราะความไม่ประสาเท่าทันคนและความไว้ใจคนง่ายของเธอเองส่วนหนึ่งและความที่เจ้ายุทธโชเฟอร์หนุ่มใหญ่นี่เป็นคนรูปหล่อ บุคลิกดีคุยเก่งและปากหวานอีกสวนหนึ่ง

“แฟนไม่อยู่ตั้งสองอาทิตย์  คุณน้องคงเหงาแย่” ยุทธเปลี่ยนคำเรียกเพิ่มความสนิทสนม
“ไม่หรอกค่ะ ว่านก็มีอะไรทำตั้งเยอะเดี๋ยวเดียวก็เจอกันแล้ว”

“แล้วรถที่เสียล่ะครับ...ถ้ายังซ่อมไม่เสร็จ..ทำไง”
“นั่นสิ...งั้นว่านก็คงต้องนั่ง taxi”

“ถ้างั้น...พี่มาขับประจำให้ละกันเอามั๊ย”
“อืม..ว่านว่าเอาเข้าศูนย์สองสามวันก็เสร็จมังคะ”

“เอางี้...เดี๋ยวพี่ลองไปดูให้..เผื่อจะซ่อมได้”
“ซ่อมรถได้ด้วยเหรอคะ”

“แหม..คนขับ taxi แทบทุกคนซ่อมรถเป็นทั้งนั้นล่ะครับเอาเข้าศูนย์ เข้าอู่บ่อยๆ ก็แย่พอดี”
“ว่าแต่..พี่เป็นคนขับ Taxi จริงๆ เหรอ” หญิงสาวอดถามไม่ได้ เพราะเธอเห็นว่า บุคลิกของยุทธที่รูปร่างหน้าตาดีและคมเข้มแบบนี้ น่าจะมีทางทำมาหากินอย่างอื่นที่ดีกว่าขับ Taxi แน่

“ทำไมล่ะครับ ยังไม่เชื่ออีกเหรอ”
“เอ้อ..ก็รูปร่างหน้าตาอย่างนี้เล่นหนังได้เลยนะถึงจะไม่ได้เป็นพระเอก..แต่ตัวประกอบน่ะได้แน่ๆ”

“หนังเหรอ..หึๆๆ...ผมก็เคยเล่นนะ..ไม่ได้เป็นตัวประกอบด้วยนา” หนุ่ม Taxi หัวเราะ
“จริงน่ะ...เรื่องอะไรทำไมไม่เคยเห็นเลย..หรือว่าฉากตอนตีสาม...เอ..หรือว่าตอนนั้นว่านยังไม่เกิด..คิๆๆ”หญิงสาวพูดติดตลก
“หนังแผ่นถูกๆน่ะ...คุณว่านน่ะไม่เคยดูหรอก..แต่แฟนคุณน้องน่าจะเคย”
“จริงสิคะ...เห็นเขาว่าเคยเห็นหน้าพี่นี่นะ”

การสนทนาก็เป็นไปเรื่อยยุทธยังไม่ยอมบอกความลับแก่หญิงสาวที่ว่าตนเป็นพระเอกระดับแม่เหล็กคนหนึ่งของวงการหนังใต้ดินมาหลายปี
ถึงแม้นจะอายุจะใกล้เลขสี่ แต่เขาก็ยังดูหล่อเข้มสมชายชาตรีและยังมีงานถ่ายภาพนู๊ด ถ่ายหนังเอ๊กเข้ามาอยู่เรื่อยๆ

ที่มาขับ Taxi นี่ก็คือยามว่างเว้นจากงานทว่าจุดประสงค์ของการขับ Taxiนี้ไม่ใช่เรื่องเงินเลย จุดประสงค์ที่แท้จริงของเขาคือการออกตระเวนหาหญิงสาวมาตอบสนองความใคร่และตัณหาของเขาและพรรคพวกต่างหาก

ที่ผ่านๆมามีหญิงสาวหน้าตาสะสวยตกเป็นเหยื่อความใคร่ของเขามาหลายต่อหลายรายแต่ไม่มีสักรายที่แจ้งความดำเนินคดีกับเขา  เพราะเขาไม่ได้ข่มขืนพวกเธอ...มันเป็นความสมยอมล้วนๆ..สาวสวยแต่ละนาง...ล้วนได้รับความสุขจากเกมกามแห่งความรักที่เขาป้อนให้ ..

เขามิได้ให้เพียงความสุขแต่ยังมีความตื่นเต้นแปลกใหม่ชนิดที่พวกเธอไม่อาจได้รับจากสามี...และทุกวันนี้เหยื่อสาวส่วนใหญ่ก็ยังแวะเวียนมาสังเวยกามให้เขาอยู่และในวันนี้เขาก็พบเหยื่อรายใหม่ที่ถูกใจอย่างที่สุดแล้ว

และแล้ว รถ Taxi ที่มียุทธเป็นคนขับและใบว่านเป็นผู้โดยสารก็แล่นมาจอดหน้าบ้านหลังงามหลังเดิม
“มา..เดี๋ยวผมดูรถให้”
“ค่ะ..ช่วยดูให้หน่อยละกันนะคะ..เดี๋ยวว่านขอไปเข้าห้องน้ำก่อนล่ะ” สาวสวยพูดแล้วยื่นกุญแจรถให้
เจ้ายุทธ เปิดฝากระโปรงแล้วทดลองสตาร์ทด้วยประสบการณ์ ฟังเสียงก็รู้ว่าน่าจะเป็นระบบไฟ ไม่ไดชาร์จก็แบตตารี่  “อย่างนี้เข้าศูนย์เช้า บ่ายก็เสร็จแน่ๆ”  เขาคิด

แล้วแผนชั่วบางอย่างก็วางขึ้นในหัวของเขาหนุ่มใหญ่หยิบเครื่องมือแล้วมุดลงไปใต้ท้องรถ แล้วเขาทำอะไรบางอย่างๆกุกๆกักๆ ที่แท้คือเขากำลังทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าบางตัวให้มันช๊อตเสียหายซะอย่างนั้น 

“อย่างนี้ล่ะ ซ่อมเป็นอาทิตย์แน่ๆ”โชเฟอร์พระเอกหนังโป๊ตัวแสบยิ้มในใจ ไม่เพียงเท่านั้นมันยังไขแคร๊งค์น้ำมันเครื่อง ปล่อยให้น้ำมันเครื่องดำๆไหลออกมาเลอะเสื้อผ้ามันซะอย่างนั้น
พอหญิงสาวออกมาสอบถามอาการของรถเจ้ายุทธก็รายงานอาการให้ฟัง พร้อมอาสาลากไปอู่ แต่หญิงสาวปฏิเสธ เพราะอู่เบนซ์มีรถมายกให้อยู่แล้ว เพียงเธอโทรไป เธอเอ่ยขอบคุณเจ้ายุทธและขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ที่เห็นเขาเสื้อผ้าเลอะเทอะเพราะมาช่วยเธออา..ที่แท้เป็นแผนเรียกคะแนนสงสารนั่นเอง

ก่อนจากกัน เจ้ายุทธส่งนามบัตร “ยุทธ ใหญ่ยาว”ให้ หญิงสาวเห็นแล้วก็หน้าแดงแล้วหัวเราะคิก เมื่อถามว่าทำไมถึงมีฉายาอย่างนี้
“คุณพ่อให้มาเยอะสินะคะ” หญิงสาวเอ่ยแซวแบบติดเรททั้งที่แซวเขาแต่ตัวเองก็น่าแดงเป็นลูกตำลึง จุว่าไปเธอก็รู้สึกถูกชะตากับเขาอยู่คงเพราะยุทธดูไม่เหมือนคนขับ taxi ทั่วๆ ไปที่เคยเจอ ซึ่งมักเป็นลุงๆ แต่นี่หน้าตาหล่อเหลาพอใช้ได้ รูปร่างก็สูงใหญ่บึกบึนแต่งตัวก็ดูสะอาดสะอ้าน


“แล้วสักวัน..คุณว่านก็จะรู้..หรืออยากจะรู้ตอนนี้ดี”  โชเฟอร์รูปหล่อทำท่าจะปลดเข็มขัดกางเกง
“อย่าทะลึ่งนะคะ” ใบว่านเสียงเขียวใส่หนุ่ใหญ่เมื่อเห็นเขาเริ่มลามปาม


“นะครับ...ถ้าจะไปไหนมาไหน..โทรเรียกผมได้..ไม่เกิน20 นาที มาถึงที่ พาถึงที่หมายสบายแบบ VIP” เจ้ายุทธ โฆษณา
“แหม โฆษณา ซะ” ใบว่านหัวเราะหน้าตาท่าทางของเขา


หญิงสาวรับคำและเก็บนามบัตรไว้ในกระเป๋าสตางค์  และก็เป็นอย่างนั้น วันรุ่งขึ้นใบว่านก็เริ่มโทรเรียกใช้บริการจากเจ้ายุทธให้ขับ Taxi ไปนู่นมานี่ ตั้งแต่เช้ายันเย็นด้วยความที่เจ้ายุทธดูไว้ใจได้ คุยสนุกดี   


ใบว่านจึงเรียกใช้ทุกวันมา 12 วันแล้ว เพราะรถยังต้องรออาไหล่สำคัญจากต่างประเทศ
กระทั่งวันที่ 13 เป็นวันเสาร์ เธอไม่ได้ไปทำงาน จึงไม่ได้โทรเรียก ประมาณ 10 โมงเจ้ายุทธก็มาจอดรถหน้าบ้านเหมือนทุกวัน หญิงสาวชะโงกมองออกไปเห็นก็แปลกใจจึงเดินออกไปหา


“อ้าว..ว่านไม่ได้โทร...พี่ยุทธมาทำไมล่ะ..วันนี้ว่านไม่ได้ไปทำงานนะคะ”  หญิงสาวถามเสียงใส
“นั่นน่ะสิ..ผมก็ลืมไป...” เจ้ายุทธยิ้ม


“ว่าแต่...ไม่ออกไปไหนหน่อยเหรอครับ..อยู่บ้านเหงาแย่..ไปเที่ยวก็ได้...เที่ยวพี่พาไป”
“ไปไหนล่ะ...ไม่รู้จะไปไหน...แต่ก็เบื่อๆอยู่เหมือนกันนะ...เอางี้....งั้นเดี๋ยวว่านไปหาเพื่อนแถวจตุจักรก็ได้”แล้วหญิงสาวก็จัดแจงปิดบ้าน และนั่งโดยสารรถเจ้ายุทธออกไป ระหว่างนั่งอยู่ในรถสายตาของเธอก็เหลือบไปเห็นนิตยสารเล่มหนึ่งเสียบอยู่ตรงที่เก็บนิตยสารหลังเบาะที่นั่ง จึงหยิบออกมาดู เป็นนิตยสารปกสีน้ำเงินเข้ม

ปกไม่มีภาพอะไรมีเพียงลวดลายสัญลักษณ์เพศชายและหญิง เต็มไปหมด
“สวิงกิ้ง คลับ” หญิงสาวพึมพำชื่อหนังสือที่เขียนอยู่ที่หน้าปก


เมื่อเปิดดูก็ใจหายวาบ เพราะข้างในเป็นภาพสี่สีของชายหญิงหลายคู่ หลายคนอยู่ในสภาพเปลือย และมีเพศสัมพันธ์กันแต่มีแถบดำๆ คาดหน้าตาไว้ไม่ให้เห็นว่าเป็นใครเนื้อหาที่เป็นคำอ่านก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกิจกรรมของ สวิงกิ้งคลับ การนัดพบทำกิจกรรม และมีเรื่องราวเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์แบบแลกคู่


หญิงอ่านแอบอ่านอย่างระแวดระวัง
ที่จริงแล้วหนังสือเล่มนี้น่ะ เจ้ายุทธเป็นคนเอามาใส่ไว้เองเมื่อเช้าเมื่อคิดว่าเขาได้เพาะบ่มความไว้วางใจให้แก่สาวสวยคนนี้จนถึงเวลาที่จะพาเธอเข้าขั้นต่อไปได้แล้วใบว่านสะดุดตา เมื่อเห็นชื่อ “ยุทธ ใหญ่ยาวและคำเชิญชวนให้ไปพบ “ชายเดี่ยว มือหนึ่ง” คนนี้ที่ สวิงกิ้งคลับ อัครสถานในฝัน...ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง..คุณจะพบกับความแปลกใหม่ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ถ้าไม่มาที่เรา...    นี่คือคำเชิญชวนให้ไปที่คลับแห่งนี้
“สวิงกิ้งคลับ...มันคืออะไรเหรอคะ..”หญิงสาวเอ่ยถามเสียงเบาๆ สายตายังจับจ้องภาพกิจกรรมทางเพศในหนังสือความรู้สึกบางอย่างก่อเกิดทีละน้อยจน “ตรงนั้น” เริ่มเปียกชื้น เจ้ายุทธก็พยายามอธิบายแบบ ซอฟๆเพราะเกรงว่าเธอจะกลัวซะก่อน แต่เนื้อหาก็คือการที่คู่สามีภรรยามาหาความสุขกันด้วยการมีปฏิสัมพันธ์กับสามีภรรยาคู่อื่น หญิงสาวบอกว่าเคยได้ยินเหมือนกันแต่ไม่เชื่อว่าจะมีจริง “พวกหลอกลวงรึเปล่า” เธอว่า
“หลอกอะไรล่ะครับ...ไม่มีใครเสียเงินอะไรเลย..จะมีก็เสียค่าอาหารเครื่องดื่ม..เรื่องอย่างอื่นไปคุยกันเอง
เจ้ายุทธบอก“แล้วพี่ยุทธ...ไปทำอะไรที่นั่น..เห็นในนี้เขาบอกว่าเป็นชายเดี่ยวมือหนึ่งด้วย...พี่เป็นนักกีฬาอะไรเหรอ”หญิงสาวถามพาซื่อ
“ผมทำงาน พาร์ทไทม์ที่นั่นน่ะครับไม่ได้เป็นนักกีฬาอะไรหรอก...อธิบายลำบาก..ต้องไปดูเองถึงจะรู้...ไปไหมล่ะครับ...วันนี้ผมต้องแวะไปรับค่าแรงที่นั่นด้วย” เจ้ายุทธเริ่มแย๊บเจ้ายุทธพยายามอธิบายว่ามันเป็นสถานที่นัดพบและกินดื่มธรรมดาและหรูหรากว่ามาก และคนที่จะไปได้ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นเป็นที่ลึกลับที่คนนอกไม่มีทางรู้จัก เพื่อกระตุ้นความอยากรู้ให้หญิงสาว
“ไม่ล่ะค่ะ...น่ากลัว” หญิงสาวบอก


คำปฏิเสธของเธอทำเอาเจ้ายุทธรู้สึกแป่วๆ  และสิ้นหวัง เมื่อไปส่งเธอที่บ้านเพื่อนเรียบร้อย เจ้ายุทธก็พยายามนึกแผนอย่างนู้นอย่างนี้ “หรือจะเผด็จศึกซะคืนนี้ดีวะ”มันคิด แต่ก็เลิกล้มเพราะคิดว่าใบว่านคงขัดขืนแน่ๆ  ตั้งแต่ได้ผู้หญิงมาเสพกามแต่ละคนนี่ ไม่เคยมีรายไหนเลยที่ไม่สมยอมแต่โดยดี
“เสียชื่อ ไอ้ยุทธหมด” เขาคิด


ทุ่มเศษหญิงสาวก็โทรตามเจ้ายุทธให้ไปรับที่บ้านเพื่อน  ระหว่างอยู่ในรถหญิงสาวก็ทำลายความเงียบขึ้นมาโดยถามเจ้ายุทธว่า“แล้วไปรับค่าแรงที่คลับลึกลับนั่นมารึยังคะ”


เจ้ายุทธอมยิ้ม นึกมีหวังขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเธอเอ่ยถึงชมรมสวิงกิ้งนั่น
“ยังเลยครับ เดี๋ยวผมขอแวะไปหน่อยนะครับเสร็จแล้วค่อยไปส่งคุณว่านที่บ้าน”
“ค่ะ..อยากรู้เหมือนกันว่าอยู่ที่ไหน..เป็นยังไง”


“คุณว่านรู้แล้วอย่าบอกใครนะครับ...ตำรวจจ้องๆอยู่”
“อ้าวทำไมล่ะ..ไหนว่าเป็นสถานที่นัดพบธรรมดา”
“ก็เขาบอกว่ามันเป็นสถานที่จัดหา ค้าประเวณี..เฮ้อ..มันเรื่องส่วนตัวของเขาแท้ๆตำรวจก็มายุ่งอีก”
“แล้วมันมีจริงไหมล่ะ ค้าประเวณีน่ะ”


“ไม่มีครับ ไม่มีการค้า ธุรกิจ อะไรเรื่องนี้แต่เรื่องการร่วมประเวณีน่ะ มี แต่มันเป็นความยินยอมพร้อมใจของทุกฝ่าย”
“ตลกนะ..ว่านไม่อยากเชื่อเลยว่า จะมีคนที่ยินยอมให้สามีหรือภรรยาของตัวเองไปมีอะไรกับคนอื่นได้”


“มันเป็นรสนิยมความชอบของเขาน่ะครับ...เชื่อผมสิ...คนเราน่ะชอบทุกคนนั่นล่ะ..มันเป็นความตื่นเต้นนะ...ผมเห็นมาหลายคู่แล้ว..อยู่กันมานานเริ่มเบื่อกัน พอเข้าสวิงกิ้งคลับ..โอโห..ทีนี้รักกันยิ่งกว่าเดิม 10 เท่า”


“ไม่มีทาง อย่างน้อยว่านก็ไม่ยอมแน่ถ้าจะให้พี่นีอตไปมีอะไรกับใคร..แล้วว่านก็ไม่มั่นใจว่าพีน๊อตคงไม่ยอมให้ใครมาทำอะไรกับว่านแน่ๆด้วย”
“อ๊ะ..ก็ไม่แน่..ของอย่างนี้ต้องไปศึกษาด้วยตัวเอง..ถึงจะบอกได้...ใครชอบไม่ชอบ..เข้าStep แลกก็รู้แล้ว..กล้าไหมล่ะ” เจ้ายุทธท้าทาย


“กล้าอะไรคะ” หญิงสาวถาม เสียงท้าทายเหมือนกัน
“ก็กล้าชวนคุณน๊อตเข้าไปที่นี่ ไปศึกษาทีละ step รับรองว่าได้เปิดเผยตัวตนแน่นอน..รึคุณว่านจะลองเข้าไปดูก่อนก็ได้...กล้าไหมล่ะ  เจ้ายุทธท้าทายอีก


“ดูอะไรคะ”
แล้วเจ้ายุทธก็อธิบายถึงเรื่องพื้นฐานของสวิงกิ้งให้หญิงสาวฟังโดยเล่าว่า stepของการศึกษาแรกคือเข้าไปดูสมาชิกร่วมรักกันแบบสวิงกิ้ง ถ้าดูแล้วเกิดมีอารมณ์อยากทดลองบ้างก็แสดงว่าตัวตนที่แท้จริงก็ชอบแต่ถ้าดูแล้วรับไม่ได้ ขยะแขยง ดูไม่จบ ก็แสดงว่าไม่ใช่พวกนี้


“เอาสิ...ถ้าพี่ท้า..ว่านก็จะลอง..ว่านจะทำให้ดูว่าว่านไม่ใช่พวกโรคจิตแน่”
“โอ้..ไม่ได้ครับคุณน้องว่านคนที่จะดูได้ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้น”
“ต้องเป็นสมาชิกด้วยเหรอ...แหม...งั้นสมัครยังไงล่ะคะ”


“คุณน้องว่านจะสมัครเหรอ...แน่ใจเหรอ..มันมีเงื่อนไขนา...พี่เกรงว่า...เอ่อ..อ..น้องว่านจะรับไม่ได้.”

“เอ๊า..ทำไมอีกล่ะคะ...นี่พี่ยุทธชวนว่านมาดูเองนะ..พอมาก็บอกว่าต้องสมัครสมาชิก..พอว่านจะสมัคร..ก็มางู้นงี้อีก...งั้นไม่ดงไม่ดูแล้วก็ได้...ฮึ”
สาวสวยเสียงกระเง้ากระงอดแบบเอาแต่ใจ ด้วยเพราะอุตส่าห์ทำใจและตั้งใจจะมาดูหนังสดแล้วแต่เรื่องเยอะนักเลยชักงอน  ลืมตัวไปว่าเจ้ายุทธไม่ใช่ชายคนรัก


“เอ้าๆ..เดี๋ยวซี่...ขี้งอนจริง....ก็เขามีเงื่อนไขจริงๆนี่....” เจ้ายุทธรีบปลอบเกรงว่าสาวสวยเธอเกิดไม่เข้าไปจริงๆก็ผิดแผนกันไปหมด เพราะมันตั้งใจจะใช้สวิงคลับแห่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นเป็นที่ปลุกอารมณ์และนำพาความแปลกใหม่มาให้สาวสวยระดับดาราคนนี้นั่นเอง
“อ๊ะ..เงื่อนไขอะไร..ว่ามาค่ะ”


“ก็คนที่จะเป็นสมาชิกได้...ต้องเป็นหญิงเดี่ยว...ชายเดี่ยว...หรือไม่ก็ต้องมาเป็นคู่..หมายถึงคู่รักแบบสามีภรรยาหรือเป็นแฟนกันจริงๆ”
“หือ..อ....หญิงเดี่ยว..ชายเดี่ยว..อะไรคะ..ต้องไปตีเทนนิสกันเหรอ” สาวสวยถามด้วยความซื่อ


พอเจ้ายุทธอธิบายคำศัพท์ว่าหญิงเดี่ยวและชายเดี่ยวให้ฟังหญิงสาวถึงกับหน้าแดงซ่าน
“อย่างพี่เนี่ยเข้าได้เพราะพี่เป็นชายเดี่ยวของคลับ ถ้าว่านจะเข้าได้ว่านก็ต้องเป็นหญิงเดี่ยว...ซึ่งหญิงเดี่ยวก็ต้องทำหน้าที่อย่างที่พี่บอก...เอามะล่ะ”
“บ้า..ใครจะไปทำแบบนั้นได้..ไม่เอาหรอก..จะแค่เข้าไปดูเฉยๆ”  หญิงสาวบอกปัด


“งั้นเหลืออีกทางเราต้องแกล้งเป็นคู่รักกัน” เจ้ายุทธเสนอทางเลือกสุดท้าย
“งั้นก็ไม่ยากนี่คะ...แต่..แค่ติ๊งต่างนะคะ” หญิงสาวบอก


“แต่พี่กลัวว่าจะไม่เนียนน่ะสิ...พี่บอกให้ทำอะไรก็ต้องทำตามนั้นนะ.....ถูกจับได้นี่เขาไล่ออกมาเลยนะ” ยุทธกระซิบด้วยน้ำเสียงจริงจัง
“ห้ามปฏิเสธนะ...สัญญานะ” เขาสำทับอีกครั้ง
ใบว่าน พยักหน้า เอาแล้วไง หญิงสาวคนสวยที่มาจากตระกูลที่ดี สามีน่ารัก กำลังนึกสนุกกับเกมที่โชฟอร์หนุ่มใหญ่เสนอ โดยหารู้ไม่ว่ามันคือ กับดักที่จะทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป...
และแล้วเจ้ายุทธก็ขับTaxi เข้าไปย่านบางบัวทอง วิ่งซอยอันซับซ้อน สักพักก็มาจอดอยู่ที่หน้าบ้านทรงยุโรปหลังใหญ่ กำแพงสูง เนื้อที่กว้างขวาง มีกล้องวงจรปิดตัวใหญ่ติดที่เสาประตู มี รปภ.คอยดูความปลอดภัย 2 คน ซึ่งดูคุ้นเคยกับนายยุทธเป็นอย่างดี เมื่อเห็นว่าเป็นเจ้ายุทธก็เปิดประตูให้รถขับเข้าไป 

พื้นที่บ้านหลังนี้น่าจะราวๆ 5 ไร่ได้จัดสวนอย่างดี มีสระว่ายน้ำ เห็นมีคนว่ายน้ำกันสามสี่คน ตรงที่จอดรถมีรถยนต์ดูดีมีราคาจอดเรียงรายอยู่สิบกว่าคัน
เจ้ายุทธจอดรถในที่จอดทั้งคู่ลงมายืนคุยนัดแนะกันว่า  จะต้องเตี๊ยมกันว่านนั้นเป็นคู่หมั้นของยุทธที่จะแต่งงานกันปลายปีและบอกวันเดือนปีเกิดให้กันเพื่อจดจำ เผื่อมีใครถามเพื่อทดสอบความสัมพันธ์ 

จริงแล้วเจ้ายุทธก็หลอกหญิงสาวให้ดูขลังไปงั้นเอง เพราะตั้งแต่เจ้ายุทธพาสาวสวยเข้ามาในประตูบ้านคนที่นั่งดูกล้องวงจรปิดก็รู้กันแล้วว่าอะไรเป็นอะไร


ขณะเดินย่างเข้าประตูชั้นในของบ้านหลังใหญ่ที่ดูภายนอกเห็นว่าเป็นบ้าน หรูหราระดับคฤหาสน์
แต่แท้ที่จริงเป็นสถานที่นัดพบของบรรดากลุ่มคน ที่มีรสนิยมทางเพศแบบแลกเปลี่ยนผัวเมียหรือที่เรียกกันว่า”สวิงกิ้ง” แต่ก็แน่นอนล่ะว่า สถานที่โอ่อ่าหรูหราแบบนี้  ไม่ได้รับสมาชิกเป็นการทั่วไป เพราะสมาชิกแต่ละคนล้วนเป็นคนมีฐานะมีหน้ามีตาแทบทั้งนั้น แต่เมื่อเข้ามาในนี้ทุกอย่างจะเป็นเป็นความลับสุดๆ

ขณะผ่านประตูเข้าไปต้อง ผ่าน รปภ.คอยตรวจอีกที  เขาขอเก็บโทรศัพท์มือถือของทั้งสองคนรวมทั้งตรวจดูว่ามีการติดอุปกรณ์บันทึกภาพหรือเสียงในตัวหรือในกระเป๋าหรือไม่
“อะไรจะขนาดนี้” ว่านกระซิบถาม
“ก็ผมบอกแล้วว่าที่นี่เป็นสถานที่ลับสุดๆ” ยุทธตอบ

คนต้อนรับส่งหน้ากากที่ปิดเฉพาะช่วงดวงตาให้ใบว่านสวมใส่  หญิงสาวรับมาสวมทันที  มันช่วยทำให้เธอรู้สึกคลายกังวลได้อย่างมากเพราะกลัวว่าจะมีใครจำหน้าเธอได้
ใบว่านก็อดคิดไม่ได้ว่าอะไรหนอที่ดลใจให้เธอมาสถานที่แบบนี้กับเจ้ายุทธได้  มันคงเป็นความอยากลองอยากรู้ของเธอประกอบกับลมปากหวานๆของหนุ่มใหญ่รูปหล่อนั้นเอง 

อา..ใบว่าน...หญิงสาวแสนสวย..มีชาติตระกูลมีครอบครัวที่อบอุ่นน่ารักและสามีที่แสนดี..เธอผู้นี้มิอาจล่วงรู้เลยว่าเธอกำลังก้าวเดินเข้าไปสู่สถานที่ลึกลับที่เป็นวังวนแห่งd]กาม  ที่ที่มันจะเป็นจุดเริ่มต้นของความแปลกใหม่แห่งชีวิตของเธอ ชนิดกู่ไม่กลับ


เมื่อก้าวเข้ามาในโถงก็เห็นคนยืนคุยกัน เจ็ดแปดคน มีทั้งสวมหน้ากากและไม่สวม  ยุทธกระซิบบอกว่า ผู้ชายที่ไม่สวมหน้ากากเป็นชายเดี่ยว ที่คอยให้บริการคู่รัก ที่มาที่นี่
“โอ้ๆๆๆ  ....ดูซิ ...ใครมา....ยุทธ ใหญ่ยาว  ชายเดี่ยวมือวางอันดับหนึ่งของเรานี่เอง”  เป็นเสียงทักทายจากชายคนหนึ่งอายุราวๆ 50 เศษ เขาไม่สวมหน้ากาก  ใบหน้าของเขามีเชื้อจีน ผิวขาว แก้มแดงรูปร่างใหญ่และเสียงดัง แต่งตัวออกแนวป๋าๆ เสื้อเวอร์ซาเช่ นาฬิกาโรเล็กซ์เรือนทอง
เสียงทักทายของป๋าชาติทำให้ชายหญิงหลายคู่ หันมามอง 

“อ้าว...ป๋าชาติ..สวัสดีครับ”เจ้ายุทธยกมือไหว้
“วันนี้...พาใครมาล่ะ...แฟนแท้รึเปล่า...ถ้าไม่ใช่..ก็เข้าไม่ได้นะ”  ป๋าชาติหรี่ตา น้ำเสียงกระซิบ แต่ดวงตาเจ้าเล่ห์คู่นั้นมองความสวยของใบว่านจนตาเป็นมัน
“แฟนแท้ครับป๋า ...ที่ผมเคยบอกไงว่าผมจะแต่งงานกันสิ้นปีนี้ครับ...น้องเก๋ครับ..นี่เฮียชาติสวิงกิ้ง....เจ้าของที่นี่”  เจ้ายุทธ แนะนำให้ทั้งสองรู้จักกัน โดยตั้งชื่อให้หญิงสาวเสียใหม่เป็นน้องเก๋

ป๋าชาติน่ะรู้อยู่แล้วว่าที่คนเจ้ายุทธพามาแต่ละคนนั้นไม่ใช่แฟนหรือมงเมียอะไรของมันหรอก หากแต่เป็นผู้หญิงผัวเผลอ มีครอบครัวมีสามีแล้ว แต่ดันหลงคารมและความหล่อของไอ้ยุทธ  ที่ล่อมาจนติดบ่วงกามของที่นี่ทั้งนั้น
ซึ่งทางคลับก็ได้ประโยชน์เพราะได้ผู้หญิงสวยๆเกรดดีๆ ไม่ใช่คุณโส หรือ ไซด์ไลน์ แต่ได้ช้างเผือกแท้ๆ งามๆ มาเป็นเครื่องสังเวยกามของบรรดาสมาชิก  ทำให้คลับคึกคักเป็นที่กล่าวถึง คนมาเข้ากันมาก เงินทองก็หมุนเวียนก็มาก ค่าสมาชิกที่นี่ไม่ใช่ถูกๆ ส่วนสิ่งที่เจ้ายุทธได้รับเป็นการตอบแทนก็คือ สมาชิกตลอดชีพพิเศษ ที่นอกจากจะ“เอาฟรี” แล้วยัง “กินฟรีดื่มฟรี” ไม่อั้น

และที่สำคัญคือ เจ้ายุทธ ยังเป็นชายเดี่ยว กระบี่มือหนึ่งของทางคลับที่คู่ไหนเรียกใช้บริการแล้วเป็นติดอกติดใจทุกราย ถึงขนาดต้องจองตัวเพราะเจ้ายุทธไม่รับงานพร่ำเพรื่อ ถ้าคู่ไหนฝ่ายหญิงแก่ ไม่สวย ก็ปฏิเสธซะงั้น

น้องเก๋หรือใบว่านยกมือไว้แล้วส่งยิ้มให้ป๋าชาติ  ป๋าชาติแสดงความหัวงูด้วยการเข้าประชิดและใช้สองมือมาจับสองมือของใบว่านที่กระพุ่มไหว้ทำแบบผู้ใหญ่เอ็นดูเด็ก 
“อ๋อๆๆ....ป๋าจำได้ละ...ขอโทษที...แหม่แต่เสียดายแย่  ชายเดี่ยวมือหนึ่งมีเมียแล้วจะมีเวลามาที่นี่ไหม”

ใบว่านยกมือไหว้ป๋าชาติ
“จ้ะ..สวัสดีจ้ะ..แหม..มือนิ่มจริงเชียว...หอมด้วย”  ป๋าชาติยกมือของใบว่านขึ้นแล้วสูดกลิ่นหอมเบาๆ
หญิงสาวหน้าแดงด้วยความเขินอายด้วยนอกจากสามีแล้วยังไม่เคยมีใครจาบจ้วงเธอแบบนี้มาก่อนเลย เธอรีบดึงมือกลับแต่ก็ทำอย่างช้าๆ ไม่อยากเสียมารยาท
“แล้วเป็นไงมาไงล่ะเนี่ย..หายหน้าสองเดือน..เจอกันอีกทีมีคู่หมั้นซะแล้ว”  ป่าชาติถามสารทุกข์สุขดิบ

“ครับ..ก็งานมันยุ่งๆ...ถ่ายหนังด้วย..เข้าไปถ่ายในป่าเลย”
“เรื่องใหม่เหรอ..ไม่เป็นเอามาให้ดูกันมั่ง....เอ้อ....คู่คุณรุ่งโรจน์กับคู่คุณประจักษ์เขาบ่นคิดถึงยุทธอยู่นะ”

“พี่ยุทธ...เดี๋ยวว่าน..เอ้ย..เดี๋ยวเก๋..ไปเข้าห้องน้ำก่อนนะคะ” หญิงสาวพูดแล้วชี้มือไปทางประตูห้องน้ำที่อยู่ใกล้ๆ
หญิงสาวเลยแกล้งขอตัวด้วยรู้สึกว่ายืนใกล้ป๋าชาติแล้ว เธอรู้สึกกระอักกระอ่วน เพราะตลอดเวลาที่คุยกันเธอเห็นว่าสายตาของป๋าลอบสำรวจเธอจากศีรษะจรดปลายเท้าเลยทีเดียว
“ครับๆพี่รอตรงนี้นะ” ยุทธบอก

พอหญิงสาวคล้อยหลังป๋าชาติก็ยิงคำถามทันที
“โอ้โห...คนนี้...เอ็งไปเอามาจากไหนวะ...ถึงจะใส่หน้ากากแต่ดูก็รู้ว่าสวย...แก้มงี้ใส..ปากแดง.....งามตั้งหัวจรดตีน...เนื้อตัวก็หอม...ล่อไปกี่ทีแล้ววะ”
“ยังเฮีย...คนนี้เพิ่งรู้จักได้ไม่ถึงเดือนเลย....ผัวเขาไปเมืองนอก.....วันที่ผมไปรับนะ...ยัยคนสวยเนี่ยกำลังนัวเนียกับผัวสั่งลาอยู่เลย”
“เหรอวะ..เออ...ดูสวยเรียบร้อย...ท่าทางรวย.มีชาติตระกูล....แต่ข้าดูแววตาก็รู้ว่าแม่คนสวยคนนี้น่ะอยากรู้อยากลองแล้วก็น่าจะเงี่ยนง่าย....ไม่งั้นจะยอมมากับเอ็งเรอะ....”

“แผนทิ้งหนังสือไว้ในรถให้เปิดดูใช้ได้ตลอดเฮีย ฮ่ะๆๆๆ”  เจ้ายุทธเล่าแผนแล้วหัวเราะ
“ไม่ตลอดหรอกว้า  เพราะเอ็งมันหล่อ คารมดี ด้วยหรอก ลองเป็นป๋าสิใครจะมาด้วย”  ป๋าชอบเอ่ย
“สงสัยผัวไม่ค่อยเอารึเปล่าวะ” ป๋าถามต่อ
“ผมแกล้งถามแล้ว...เขาก็ว่าเขาแฮปปี้กับผัวเขาดีอยู่..ผมว่า..คงอยากรู้”

“อย่างที่ฝรั่งมันว่า...ความอยากรู้ทำให้แมวตาย...ฮ่ะๆๆ ...อยากรู้ก็ต้องให้รู้ถึงแก่น...เอาแบบโดนทุกประตู...ฮ่ะๆๆๆ..”แกหัวเราะชอบใจก่อนจะป้องปากกระซิบที่ข้างหูเจ้ายุทธ
“ยังไงคนนี้ป๋าต้องขอจองคนแรกๆ ด้วยนา”
“เดี๋ยวจัดให้อยู่แล้วป๋า..แต่ว่า...ขอผมก่อนเถอะนะ”
“เฮ้ย...ไม่ใช่ปัญหา..ป๋าต่อคิวได้...” 

จริงๆป๋าชาติก็ปากดีพูดไปงั้นเอง เอาเข้าจริงป๋าแกก็ล่มปากอ่าวทุกทีเพราะป๋าแกมีความสุขกับการได้ดูการสวิงเป็นหมู่แล้วนั่งดูไปชักว่าวไปมากกว่า
“แล้ววันนี้...จะเริ่มยังไง...เหมือนเดิม...นั่งดูไปก่อน..เหมือนคนก่อนๆนะ..” ป๋าถาม แต่ยังพูดไม่ทันจบเจ้ายุทธก็ขยิบตาเพราะใบว่านเดินมาสมทบแล้ว
“ก็...เอ้อ..ครับ..พอดีว่าเพิ่งให้แฟนมาศึกษาน่ะครับ...วันนี้เลยขอดูอย่างเดียวก่อนว่า..แฟนผมจะคิดยังไง..แล้วค่อยตัดสินใจ” 

“อ้อ..ได้ๆ...นะจ๊ะหนู...ชอบไม่ชอบก็ตัดสินใจที่นี่ไม่บังคับ....sex .. มันก็เหมือนเรากินข้าวน่ะ...กินคนเดียวก็คือคนไม่มีคู่กินยังไงก็ไม่อร่อย.....กินสองคน....แรกๆก็อร่อยดี....นานๆไปก็เบื่อ....พอกินหลายคนสิ..โอทีนี้ครึกครื้น..ฮ่ะๆๆ” ป๋าอธิบาย

เสร็จแล้วหันไปถามพนักงานต้อนรับ  “วันนี้มีคู่ไหนให้ดู..สมปอง”
“วันนี้มีคู่คุณวิทย์.” พนักงานที่ชื่อสมปองบอก
“แบบไหน” ป๋าถามต่อ
“ขอชายเดี่ยวหนึ่งครับ...จัดคุณโก้ให้”สมปองตอบ
“โอ้..เจ้าโก้...คุณภาพคับแก้ว...คับร่องคับรู....ฮ่ะๆๆๆ” ป๋าหัวเราะอารมณ์ดี
คำสุดท้ายนั้นทำเอาสาวสวยหน้าแดง 

ชายหนุ่มพยักหน้าอมยิ้มแบบยอมรับในฝีมือชายเดี่ยวที่ชื่อโก้ เพราะเขาต้องการให้ใบว่านได้เห็นหนังสดประเภท ”หนึ่งหญิงสองชาย”ที่ได้คุณภาพแบบเอากันมันส์ ๆ จะได้เพิ่มความอยากรู้อยากลองแก่เธออย่างเต็มที่ เพราะเจ้าโก้นี่ก็จัดเป็นชายเดี่ยวตัว top ของที่นี่เหมือนกับเขา
ทั้งคู่ถูกพาเข้าไปในห้องนอนขนาดใหญ่ที่เปิดไฟสว่างเพียงดวงเดียวส่องที่เตียง ทำให้บริเวณรอบๆข้างเตียงค่อนข้างมืดสลัว มีโซฟาแบบที่นั่งคู่จัดวางอยู่สองตัว ดูก็รู้ว่าเป็นที่นั่งที่จัดไว้ให้คนมานั่งดู...เพราะเก้าอีกตัวมีชายหญิงคู่หนึ่งนั่งอยู่แล้วเหลือที่ว่างอีกหนึ่ง เจ้ายุทธพาใบว่านไปนั่ง

อา...บรรยากาศเหมือนเข้ามานั่งดูหนังในโรงหนังไม่มีผิด
“นี่..ๆ...นั่งดูกันแบบนี้เลยเหรอ” ใบว่านซึ่งลงนั่งแล้วนั้นมือบีบแขนเจ้ายุทธแน่น  รู้สึกประหม่ากลัว

ในห้องเงียบกริบมีเพียงเสียงลมหายใจของคนสี่คน ถึงแสงจะสลัวแต่ก็มองเห็นหน้ากันชัดทุกคน ชายหญิงอีกคู่ที่นั่งดูอยู่นั้นมีคู่หนึ่งอายุราวๆ สามสิบต้นๆ ทั้งชายและหญิง ดูเป็นคนกรุงเทพ หน้าตาท่าทางดูดีทั้งคู่จากสีหน้าท่าทางของทั้งสองคู่เชื่อว่าน่าจะเป็นมือใหม่เพิ่งมาเริ่มศึกษาจริงๆฝ่ายหญิงดูอายๆ หลบหน้าหลบตา เหมือนใบว่านที่ก้มหน้างุดส่วนฝ่ายชายเขาพยักหน้ายิ้มๆให้เจ้ายุทธ ซึ่งเจ้ายุทธก็ยิ้มตอบ

เจ้ายุทธอธิบายให้ใบว่านฟังก่อนเข้ามาในห้องว่าสำหรับห้องโชว์นี้ ทางคลับจัดเอาไว้ให้คู่ที่เริ่มสนใจเข้ามาทำการศึกษาโดยมานั่งดูก่อนว่ารับได้ไหมบทแรกก็คือเริ่มดูอย่างเดียว ถ้าดูแล้วรับได้ก็เรียนรู้ step ต่อๆ ไป คือดูและมีส่วนร่วมและมีภาคปฏิบัติล้วนๆ กระทั่งในที่สุด..สามารถลงสวิงกิ้งได้เต็มที่

โดยคู่ที่มาแสดงให้ดู ก็จัดว่าเป็นวิทยากรพิเศษที่มีรสนิยมสวิงกิ้งแล้วยังชอบโชว์อีกต่างหาก แต่ก็แน่นอนว่ามีค่าตอบแทนจากทางคลับให้แน่ๆ 
สักครู่ก็มีชายหญิงคู่หนึ่งใส่ชุดแบบชุดคลุมอาบน้ำตามโรงแรมเดินจูงมือกันเข้ามาในห้องแล้วขึ้นนอนก่ายกอดและกอดจูบลูบไล้กันบนเตียง

ฝ่ายชายก็เป็นชายไทยหน้าตาค่อนข้างดี อายุสักสามสิบเศษ ส่วนฝ่ายหญิงอายุอ่อนกว่าใบว่านสักสองปีหน้าตาก็ถือว่าสะสวย ออกหมวยๆ หน่อย ผมยาวประบ่า ผิวขาวเหมือนคนเหนือเป็นคุณวิทย์กับคุณอ้อภรรยาสาวของเขานั่นเอง

พอขึ้นมาบนเตียงทั้งคู่ก็เปิดเกมฟัดกันนัวเนีย ทำเหมือนกับว่าอยู่กันสองต่อสอง ไม่มีคนดูอีกสี่คนอยู่ในห้องเลยทีเดียวและเพียงครู่เดียวชุดคลุมอาบน้ำก็หลุดออกจากร่างของทั้งสองเหลือเพียงชุดวันเกิดจากการลูบไล้เล้าโล้มกันด้วยมือก็เปลี่ยนเป็นการผลัดกันมอบความสุขให้แก่กันด้วยด้วยปากและลิ้น และตามด้วยท่ากลับหัวกลับหางอย่างรวดเร็ว

ใบว่านตาโต เผลอเอามือปิดปากอย่างตื่นเต้น เมื่อเห็นทวนประจำกายองคุณวิทย์แม้นมันจะมีขนาดใกล้เคียงกับของสามีของเธอแต่ที่รู้สึกตื่นตาและตื่นเต้นก้เพราะเธอไม่เคยเห็นของลับของชายอื่นแบบจะๆอย่างนี้มาก่อนนั่นเองนอกจากในหนัง x ที่สามีเคยขอร้องให้ดูด้วยกันเพื่อสร้างอารมณ์

เสียงคราง เสียงหอบกระเส่าด้วยความเสียวทั้งฝ่ายหญิงและชายดังขึ้นเรื่อยๆกระทั่งทั้งคู่ปรับเปลี่ยนท่วงท่า
ใบว่านหัวใจเต้นไม่เป็นส่ำเมื่อคุณวิทย์ขยับมาประกบร่างกับภรรยาสาวของเขา ยกขาข้างหนึ่งของเธอขึ้นแล้วจ่อปลายทวนหัวแดงกับกลีบสวยๆของเธอซึ่งเป็นการเริ่มแล้วของการสอดใส่

ใบว่านกลั้นหายใจลึกเมื่อคุณวิทย์เริ่มกดสะโพกดันแท่งเนื้อแกร่งเข้าไปในร่องหลืบของคุณอ้อทีละน้อยกระทั่งมิด...จากนั้นเขาก็เริ่มขยับสะโพกตามท่วงทำนองแห่งกาม 
ใบว่านจ้องมองลีลา ท่วงท่าการเขยื้อนขยับตอบโต้ของคู่สังวาสบนเตียงจนตาแทบไม่กระพริบด้วยในชีวิตไม่เคยมาก่อนเลยที่จะได้ดูคนทำอะไรกันจะๆ ต่อหน้าต่อตาแบบนี้

เกมกามเริ่มร้อนขึ้นทีละน้อยเสียงครวญครางด้วยความสุขของคุณอ้อดังขึ้นเรื่อยๆ และแล้ว....ความตื่นเต้นของเกมกามที่เห็นก็ทวีความตื่นเต้นขึ้นไปอีก เมื่อปรากฏชายหนุ่มวัยฉกรรจ์  ผิวดำแดง อายุน่าจะราวๆ 27– 28 ปี หน้าตาเสี้ยมๆแต่ก็จัดว่าหล่อ เดินเปลือยอวดความกำยำแบบนักมวยไทยของร่างกายเข้ามา เป็นนายโก้ชายเดี่ยว ซึ่งเคยเป็นนักมวยไทยระดับอดีตแชมป์เวทีราชดำเนินที่หันมาเอาดีทางนี้นั่นเอง

แท่งทวนประจำกายของเขาที่ตั้งตระหง่านกลางหว่างขาของนายโก้กระดกหัวงึกงัก  นั้น..โอว..มันทั้งใหญ่และยาวกว่าแถมยังน่าสพรึงด้วยเส้นเลือดปูดโปนเขียวเป็นแนวตลอดลำ ทำเอาหญิงสาวที่นั่งอยู่กับชายหนุ่มตรงเก้าอี้อีกตัวนั้นร้องอุทาน”โอโห”..เบาๆ ส่วนใบว่านก็เผลอร้องเหมือนกัน

“ว้าย..ตายแล้ว..ทำไมของเขามันใหญ่อย่างนั้น”  ใบว่านอุทานออกมาอย่างลืมตัว เมื่อเห็นแท่งทวนที่ยาวใหญ่ของนายโก้ชายเดี่ยวมือหนึ่งอีกคนคนนึงของสวิงกิ้งคลับ มันดูใหญ่กว่าของพี่น๊อตแบบเทียบกันไม่ได้เลย

“แค่นี้...ยังไม่ใหญ่เท่าไหร่หรอกครับ..แหมร้องซะตกใจ”  เจ้ายุทธกระซิบที่ข้างหูของใบว่าน
“บ้าเหรอ...ไม่ใหญ่..ดูสิ..อย่างกับกระบอกไฟฉายเลย..”หญิงสาวพูดแล้วกลืนน้ำลายด้วยความหวาดหวั่น

“แล้วของตัวเองใหญ่กว่าเค้ารึไง..ฮึ” ใบว่านหันมามองหน้าแล้วเอ่ยแซว
“ใหญ่กว่ารึเปล่าเหรอ..ถามแบบนี้  เี๋ยวควักให้ดูเลย....อยากดูไหมล่ะ”  เจ้ายุทธถามทีเล่นทีจริง

“นี่...อย่ามาทะลึ่งนะ...ว่าแต่..เขาจะมาทำอะไร..อย่าบอกนะว่า..จะมาเอ่อ...กับผู้หญิงคนนั้นด้วย”  ใบว่านหันไปกระซิบถามเจ้ายุทธ
“ก็ใช่น่ะสิครับ..นี่ล่ะที่เขาเรียกว่าสวิงกิ้งไง..Sex แบบมีคนมาช่วย..แล้วคนที่มาช่วยก็ต้องเก่งๆ..อย่างนายโก้คนนี้น่ะ...อดีตแชมป์มวยไทยเลยนะ...ทั้งอึดทั้งทน“
“แล้ว..แล้วคนที่เป็นสามี..เขา..เขายอมเหรอ”

“ยอมสิครับ..เพราะมันเป็นความสุขของภรรยาเขาและมันก็เป็นความสุขของเขาด้วย..เดี๋ยวคุณว่านก็คอยดูละกัน”
ใบว่านหันไปดูฉากรักที่มีตัวละครเพิ่มมาอีกหนึ่งด้วยใจระทึก 
......
“เครื่องดื่มครับ”  มีเสียงพูดเบาๆ เกือบกระซิบดังมาจากบริกรหนุ่มหน้าตาดี

เขายื่นถาด แก้วแชมเปญที่บรรจุน้ำหลายสีมีพรายฟองราว 5 - 6 แก้วให้ใบว่าน สาวสวยเลือกหยิบสีชมพูมาถือไว้ ส่วนนายยุทธหยิบสีเหลือง  บริกรหนุ่มหันมาขยิบตากับเจ้ายุทธทีหนึงก่อนจะเดินไปเสริฟให้กับคนอื่น 

“ชนแก้วหน่อยสิครับ”ยุทธยกแก้วขึ้นมาขอหญิงสาว เธอยกขึ้นชนมองตาเขาแล้วจิบน้ำสีสวยเข้าไปจิบหนึ่ง “อื้ม อร่อยดีนะคะ”  เธอเอ่ย ก่อนจะหันไปดูฉากรัก ที่ตอนนี้มีตัวละครเพิ่มมาอีกหนึ่งด้วยใจระทึก 

คุณวิทย์ถอนแท่งทองออกจากกลีบสวยๆของภรรยาสาวแล้ว หลีกทางให้ชายเดี่ยวนามว่าโก้เข้าไปแทนที่ ทันที่ที่คุณโก้ขยับขึ้นไปคุกเข่าบนเตียง

คุณอ้อภรรยาสาวของคุณวิทย์ก็โผเข้ากอดจูบลูบไล้ร่างกำยำย่างเสน่หา ราวกับโหยหาความกำยำล่ำเกร่งของนักรบหนุ่มคนนี้มาแสนนาน  แล้วทั้งคู่ล้มลงไปนอนกอดก่ายกันบนเตียง

หญิงสาวขึ้นคล่อมบนร่างแกร่งแล้วก้มลงไปประกบปากจูบกับอดีตแชมป์มวยไทยแลกลิ้นเป็นพัลวัน ก่อนจะไล้ลิ้นโลมเลียไปตามผิวเนื้อเกร่งของชายหนุ่ม จากหัวไหล่หนา หน้าอกหน้าท้องแกร่งกระทั่ง...แท่งทวนแกร่งยาวใหญ่ที่แข็งราวกับไม้

คุณอ้อ ใช้ปากดูดอมแท่งทวนตลอดจนใช้ลิ้นโลมเลียพวงเครื่องเพศของคุณโก้ชนิดไม่มีส่วนไหนเล็ดรอดอย่างเอร็ดอร่อยลิ้น โดยไม่แคร์สายตาของคุณวิทย์ผู้เป็นสามีที่นั่งจ้องดูอยู่เลยทีเดียว

เพียงครู่หนึ่ง นายโก้ก็จับคุณอ้อนอนหงายและใช้ลิ้นเลียร่างกายของเธอบ้าง เริ่มตั้งแต่ซอกคอขาวเนียนทรวงอกที่เต่งตึง ลากลิ้นลงไปยันจุดซ่อนเร้น คุณอ้อดิ้นพราด ๆ ส่ายเอว ส่ายสะโพกยึกยักร้องครวญครางซี๊ดซ๊าด ม่ขาดปากตลอดเวลาที่นายโก้ตวัดลิ้นเลีย และแยงซอกกลีบและติ่งกระสันต์ด้วยลีลาลิ้นระดับเทพ   จนสวยท่าทางไฮโซครางระงม

“โอยยยซี๊ด...ด....โก้ขา...โก้...เมียเสียว....อ๊ายยยยย.....ใส่เถอะไม่ไหวแล้ว.. ใส่เถอะ..อูยยย...” สาวสวยใช้สองมือจิกทึ้งปอยผมพร้อมส่งเสียงครางร้องขอให้เขาเสพสังวาสกับเธออย่างไม่แคร์สายตาใครๆ

นายโก้ ขยับตัวลุกขึ้น สอดมือเข้าใต้ขาพับของคุณอ้อแล้วดันให้สองขาเรียวนั้นโล้ขึ้นไปจนไปพาดที่สองบ่าแกร่งด้วยมัดกล้าม แล้วขยับส่วนเอสเข้าประชิดจับแท่งทวนหัวถอกบานเข้าจรดจ่อกับกลางเป้าหมายคือสองกลีบอวบแน่นแดงระเรื่อและฉ่ำเยิ้มด้วยเมือกอยาก 

คุณวิทย์ผู้เป็นสามี กุลีกุจอขยับเข้ามานั่งดูฉากสำคัญด้วยสามีที่รักสวิงกิ้งนั้นย่อมอยากเห็นแท่งทวนของชานอื่นชำแรกแหวกสองกลีบของภรรยาตัวเอง

กลีบสาวอวบเต่งของคุณอ้อลอยเด่นล่อสายตา นายโก้ เริ่มดันหัวถอกสีคล้ำฝ่าประตูเข้าไป....ดันเข้าไป...อา.....เป็นการสอดใส่แบบสดๆชนิดไร้ถุงยางห่อหุ้มให้เสียอารมณ์.

“ซี๊ด...ด......อ๊าย..ย..ย...ใหญ่..โอย...คะ..โก้....ค....ค....ควยใหญ่จัง...โอย...ซี๊ด...ด.....”  คุณอ้อซึ่งนอนหงายอยู่ถึงกับร่างเกร็งกระดกผงกหัวขึ้น ร้องอุทานด้วยคำหยาบอย่างได้อารมณ์ เมื่อหัวบานสีคล้ำผลุบเข้าไปในร่องกลีบ

“หยะ..หยุดก่อน..ซี๊ด...ด...มันตึง..อู๊ย..ย”   คุณอ้อ หน้านิ่วคิ้วขมวดเมื่อแท่งลึงค์ขนาดข้อมือเข้าไปได้ราวครึ่งลำ

นายโก้ หยุดการกดแท่งลึงค์แล้วถอนออกดันกลับเข้าไปแค่ครึ่ง แล้วถอนออก ทำซ้ำๆจนร่องรูของคุณอ้อยมีน้ำเสียวเอ่อมารอรับการจัดหนัก

“ฮึบ...บ..”นายโก้กดอัดเข้าไปทีเดียว..พรืดเดียวมิดด้ามทวนยาว 7 นิ้ว หนอกรกขนหมอยของเขาเบียดชิดกันโหนกเนื้อของคุณอ้อเห็นเพียงพวงไข่ยานโทงเทง  ทำเอาคุณอ้อผวาเฮอืกโผขึ้นกอดร่างกำยำของนายโก้แน่น

“โอ๊ย..ย..ซี๊ด...ด.....ตายแล้ว..อ๊าย...ย...ซี๊ด...ด...ด...”  คุณอ้อร้องสุดเสียงเมื่อปลายหัวถอกที่ดันเข้าไปจนสุดทางรักนั้นกระแทกกับปากมดลูกอย่างถนัดถนี่ 

และแล้วมันเป็นไปตามท่วงทำนองของมัน นายโก้ชายเดี่ยว ลีลาและฝีมือสมเป็นมือหนึ่งของที่นี่ แรงดีไม่มีตก เขาอัดกระหน่ำแท่งทวนยาวใหญ่ใส่ลีลากับสาวสวยที่ชื่อว่าอ้อ ต่อหน้าต่อตาสามีของเธอ ด้วยท่วงท่าสารพัดแต่ก็มีบางจังหวะที่ นายโก้ สลับให้คุณวิทย์ สามีตัวจริงเข้ามาสอดใส่และขยับขโยกและสลับกันไปมาอย่างกับมวยปล้ำ เกมกามที่ร้อนแรงทำเอาคนทั้งสามเหงื่อพราวราวกับไปวิ่งมาราธอนมาทั้งที่ห้องแอร์นั้นเย็นฉ่ำ

แต่ที่น่าแปลกคือเวลาที่คุณอ้อถูกคุณวิทย์กระแทกกระทั้น เธอจะร้องครางว่า “พี่วิทย์ขา พี่วิทย์ขา”แต่พอสลับมาเป็นเจ้าโก้ กระเด้าบ้าง คุณอ้อกลับร้องครางออกมาว่า “ผัวขา ผัวขา “ ทุกคำ 

ใบว่านที่จ้องดูถึงกับหายใจติดขัด ในใจปั่นป่วนสับสนคิดแต่ว่ามันไม่น่าเป็นไปได้ที่สามีจะยอมให้ภรรยาของตัวเองพี่เพศสัมพันธ์แบบถึงพริกถึงขิงกับชายอื่นให้ดูต่อหน้าแบบนี้ แถมไม่เพียงดูอย่างเดียวชายหนุ่มผู้เป็นสามียังเป็นผู้ที่คอยช่วยจัดท่าทางและจับขาจับแขนให้ด้วยเมื่อต้องเล่นท่ายาก

ภาพเสียวเหล่านั้น ทำเอาหญิงสาวคอแห้งผาก ถึงกับกระดกน้ำสีสวยจนหมดแก้ว

เจ้ายุทธซึ่งคอยสังเกตุอาการของใบว่านอยู่ก็รับรับแก้วในมือ มาวางที่โต๊ะข้างๆ ก่อนจะถือโอกาสไปกุมมือของเธอไว้ มันสัมผัสได้ถึงความเย็นของฝ่ามือเพราะเปียกชื้นไปด้วยเหงื่อ และไม่เพียงฝ่ามือของหญิงสาวเท่านั้นที่เปียกชื้น..ยามนี้ภายในส่วนลึกล้ำและร่องกลีบเสียวของเธอก็ชุ่มและลื่นไปด้วยเมือกเสียวแล้วเหมือนกัน

เจ้ายุทธบีบมือของหญิงสาวเบาๆ  แล้วก็เขาก็ยิ้มกระหยิ่ม เมื่อมือของหญิงสาวตอบสนองด้วยการบีบมือเขาตอบในขณะที่มืออีกข้างของเธอบีบต้นขาตัวเองแน่น แล้วเจ้ายุทธก็ถือโอกาสอีกครั้ง  ด้วยการดึงมือขวาของเธอมาวางบนหน้าขาของมันเมื่อเห็นหญิงสาวไม่ชักมือกลับ ทีนี้ก็เอาใหญ่ด้วยการขยับเลื่อนมือของเธอเข้ามาวางแหมะบนแท่งทวนที่แข็งปั๋งทอดยาวเป็นลำอยู่ใต้กางเกงผ้าแสล๊คแล้วมันก็วางมือกุมมือเธอไว้ ขณะที่มันก็ขยับตัวเข้าไปเบียดประชิดจนได้กลิ่นน้ำหอมราคาแพงจากเรือนร่างของใบว่าน

หญิงสาวผ่อนลมหายใจที่อึดอัด รู้สึกถึงมวลเสียวมันอัดแน่นที่ส่วนสาว จนเธออดขมิบร่องกลีบมุบมิบเพื่อระบายความอัดแน่นนั้นไม่ได้
ภาพที่เห็นด้วยตา กลิ่นเหงื่อและกลิ่นคาวที่ได้สัมผัสได้ด้วยจมูกเสียงโหนกเนื้อกระทบกระแทกกัน ปับๆๆๆ
เสียงร้องครวญครางและภาพการเสพสมของสองชายที่รุมฝ่ายหญิงเพียงคนเดียวมันกระตุ้นความกำหนัดแก่เธออย่างมาก

มากจนทำให้อดไม่ได้ต้องจินตนาการไปถึงไหนแน่ล่ะ..สิ่งที่เธอจินตนาการคือ...ถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นเธอ.....และชายเดี่ยวคนนั้น...อือ...คิดแล้วมันคันที่ท้องน้อย...แล้วในส่วนลึกของความสาวมัน...ยุบยิบ...ไปหมด

จินตนาการที่ว่านั้นทำให้อำนาจฝ่ายต่ำเข้าครอบงำจิตใจของหญิงสาวหรืออย่างไรไม่อาจบอกได้  เพราะขณะนี้มือของเธอที่วางแหมะอยู่บนส่วนสำคัญของเจ้ายุทธนั้นมันสัมผัสรับรู้แล้วว่าเป็นอะไร เพราะความบางของผ้ากางเกงนั้น ประกอบกับเจ้ายุทธสวมกางเกงในแบบboxer แท่งลึงค์ที่แข็งเต็มที่จึงโผล่หัวรอดกางเกงในจึงมีเพียงผ้าบางๆของกางเกงตัวนอกที่ขวางกั้นการสัมผัสด้วยมือของหญิงสาว มือนุ่มๆของเธอสัมผัสได้ถึงความแข็งเกร่งและรูปทรงของหัวถอกที่เป็นดอกเห็ดขอบหนาได้ชัดเจน

แทนที่หญิงสาวจะชักมือกลับเธอกลับวางนิ้วโป้งไว้บนหัวบักรูปดอกเห็ดพอดิบพอดีในขณะที่นิ้วที่สี่งอกำสิ่งนั้นไว้หลวม ๆ แล้วก็ออกแรงบีบเบาๆ   “เฮอ...”  หญิงสาวลอบถอนหายใจเมื่อมือของเธอสัมผัสถึงความแข็งเขม็งของลำทวนขนาดเขื่องใหญ่มันใหญ่ขนาดมือของเธอกำไม่รอบ

“เป็นไง...ของพี่...ใหญ่ไหม”  มันกระซิบ

หญิงสาวไม่ตอบ มีเพียงเสียงถอนหายใจ....เฮือก..ก..... ด้วยยอมรับว่าแท่งลำอุ่นๆที่มือของเธอกำลังสัมผัสความแกร่งนั้นมันใหญ่และยาวจริงๆ 

สายตาของใบว่านจับจ้องเกมกามที่ใกล้ถึงจุดเครียดเขม็งเบื้องหน้าเหมือนกับว่าจิตใจของเธอล่องลอยเตลิด ไม่รู้แล้วเจ้ายุทธกำลังจาบจ้วงอะไรเธอ 

เจ้ายุทธแอบยิ้ม ในใจคิดว่า “สำเร็จ”ไม่คิดเลยว่าจะง่ายดายเพียงนี้ แล้วมันก็เปลี่ยนมาใช้มือขวาของตัวเองบีบประคองมือของใบว่านที่กุมกำแท่งลำรักอยู่นั้นให้ขยับเขยื้อน..เดินหน้า..ถอยหลัง..ช้าๆ สักพักเขาก็ลองปล่อยมือที่กุมมือของใบว่าน....ทว่ามือของหญิงสาวที่ปราศจากการประคองของเจ้ายุทธยังคงกำแท่งลึงค์ที่ยังอยู่มีกางเกงขวางกั้นอยู่นั้น...แล้วรูดไปมา...ช้าๆ

เจ้ายุทธตัดสินใจ รูดซิปแล้วควักเจ้างูเหลือมตัวใหญ่ออกมาสูดอากาศ...แล้วจับมือของใบว่านมากำมันไว้

ทันทีที่มือของเธอสัมผัสกับความใหญ่เขื่องที่ไร้สิ่งใดขวางกั้นเธอก็กำมันไว้ ใจของหญิงสาวเต้นไม่เป็นจังหวะ แท่งลำลึงค์ในมือที่อุ่นผ่าวมันใหญ่มาก ใหญ่จนมือเธอกำไม่รอบ...

เธอกลืนน้ำลาย ใจก็อยากหันไปมองแต่ไม่กล้า  นี่คืออวัยวะเพศชายของชายอื่นที่เธอเพิ่งเคยสัมผัสนอกเหนือจากของสามี....แล้วเธอก็รู้ว่าต้องทำอะไร...มือนุ่มนิ่มของเธอเริ่มขยับรูดขึ้นลงช้าๆเธอสัมผัสถึงความลื่นของเมือกเหลวที่ปลายทวนขับออกมา

เขาเอียงหน้าเข้าไปใกล้ซอกคอหญิงสาวแล้วส่งเสียงครางเบาๆ   “อูยยย เสียวจังคับ คุณว่าน” 

เจ้ายุทธ โอบแขนซ้ายกอดร่างงาม เอื้อมไปเริ่มลูบไล้บริเวณใต้ฐานอกแบบหยั่งเชิงเอามือขวาค่อยๆ เลาะลอดล้วงกระโปรงตั้งสั้นเข้าไปปลายนิ้วสากเริ่มสัมผัสกับเนื้ออ่อนของขาอ่อนด้านใน..

หญิงสาวขนลุกเกรียวเพราะความเสียวกระสันต์จากปลายนิ้วมือสากๆ สองขาค่อยๆขยับอ้าออกให้เขาล้วงเข้าไปได้ง่ายขึ้น กระทั่งปลายนิ้วกลางของเจ้ายุทธตวัดเขี่ยโดนเป้ากางเกงใน  ที่ตอนนี้แฉะชื้นด้วยเมือกลื่น...

“ซี๊ดด...ดด” หญิงสาวอดไม่ได้ที่ต้องส่งเสียงครางรอดไรฟันออกมาด้วยเพราะปลายนิ้วของเจายุทธ เขี่ยสะกิดโดนจุดสำคัญ

ในห้วงคำนึงนึกถึงคำว่า ศีลธรรม  นึกถึงหน้าสามี...นี่ครั้งแรกในชีวิตที่เธอกำลังทำสิ่งที่เรียกได้เต็มปากว่า “นอกใจ”เพราะถึงมันจะไม่ใช่การร่วมเพศถึงขั้นสอดใส่ แต่มันคือการยินยอมมีเพศสัมพันธ์กับชายอื่นแม้นเพียงการสัมผัสภายนอกร่างกาย....แต่...สิ่งที่เจออยู่นี้....มัน...มันเสียวเหลือเกิน....เธอคิด

มือข้างซ้ายของเจ้ายุทธสอดเข้าไปในชายเสื้อเลาะลอดขอบชั้นใน ขึ้นไปบีบคลึงปทุมถันเนื้อแน่นปลายนิ้วชี้จิกเขี่ยเม็ดหัวนมที่แข็งเป็นไตการถูกจู่โจมทั้งล่างบนจากชายอื่นทำเอาสาวสวยถึงกับระทวย เอนกายพิงพนักที่นั่ง

เจ้ายุทธเห็นจังหวะเหมาะรีบซุกจมูกเข้าซุกไซร์ซอกคอ ใบว่านหงายหน้าขึ้น เอียงคอให้ชายหนุ่มทำได้ถนัดปลายลิ้นที่แยงเข้าไปในรูหูทำเอาเธอคนลุกเกลียว ครางกระเส่าเบาๆอูย..ย...ซ..ซ.....

ปลายนิ้วกลางมือขวาของเจ้ายุทธแทรกแซะเข้าไปในขอบกางเกงในเข้าไปกรีดเกลี่ยกับร่องเสียวแล้วยามนี้

ใบว่านสะดุ้งนิดนึงเมื่อ ปลายนิ้วหัวมนพยายามแหวกผ่านร่องกลีบเข้าไปในรูช่องคลอด....กระทั่งมันจมเข้าไปได้สองข้อความกระชับแน่น มันบีบลำนิ้วของเจ้ายุทธจนไม่กล้าหักหาญดันเข้าไปต่อ

“ อูยย รูหีโคตรฟิตเลย..นี่ขนาดนิ้ว ยังดันแทบไม่เข้า”  เจ้ายุทธคิด  แล้วค่อยๆ ดันเข้าไปอีกมันกะจะให้จมมิดโคนนิ้ว

ซี๊ด..ด.....ด...พี่ยุทธ....ม่ะ...ไม่...ซี๊ด..ด...พ...พอ...ก่อน....ซี๊ด...ด...เธอละล่ำละลักเธอปล่อยมือจากแท่งทวนมาจับข้อมือของเจ้ายุทธเอาไว้

ใบว่านยอมรับเลยว่ายามนี้...ใจมันเตลิด ความเสียวที่เกิดจาก ปาก ลิ้น และนิ้วมือของเจ้ายุทธ มันสร้างความกระสันต์ในแบบที่เธอไม่เคยเจอมาก่อน

โชเฟอร์ Taxi หนุ่มใหญ่ ก็ฉลาดพอที่จะไม่ฝืนดันต่อแต่ก็ยังลวดลายด้วยการบิดควงนิ้วช้าๆ จนหญิงสาวถึงกับหงายหน้าเริ่ด  คลายแรงต้านที่มือ เปิดโอกาสให้หนุ่มใหญ่ดันนิ้วกลางเข้าไปจนสุดโคน...ใบว่านหน้านิ่วด้ยความเสียว เผลอขมิบโพรงเสียวบีบรัดลำนิ้วของหนุ่มยุทธ จนเขารู้สึกได้

แล้วเขาก็งอปลายนิ้วเขี่ยส่วนลึกภายในก่อนจะถอนนิ้วออกมาแล้วดันกลับเข้าไปช้าๆ พร้อมๆ กับบิดควงอย่างชำนาญ ช้าๆ ซ้ำๆ ความสากของนิ้วลำใหญ่ครูดผนังเนื้ออ่อนในโพรงช่องคลอดจนใบว่านกระสันเสียวอย่างที่สุด ..

เพียงไม่กี่ครั้ง ใบว่านก็เกร็งกระตุก ตาลอย ริมฝีปากงามเผยอส่งเสียงคราง ....ซี๊ดดดดดดด...ยาวๆ  ออกมา  จนคู่ข้างๆ ที่ก็นัวเนียลักษณะเดียวกันหันมามอง มือของเธอจิกต้นแขนของเจ้ายุทธจนแน่น ภายในช่องคลอดของใบว่านตอดท่อนลำนิ้วของเขาเป็นจังหวะแสดงให้เธอว่าเธอถึงจุดสุดยอดไปเรียบร้อยแล้ว....

อาห์......ซ...ซ...ซ......อูวว...ใบว่าวถอนหายใจเฮือกใหญ่ มวลความเสียวทะลักทะลายปล่อยออกไปจนหมด...

อยากให้มันเป็นแค่ความฝัน....ใบว่านไม่อยากเชื่อตัวเองเลยว่า.....เธอสำเร็จความใคร่ด้วยชายคนอื่น !!

หนุ่มใหญ่ควงนิ้วอีกสามสี่รอบ สาวสวยเกร็งสะท้านร่าง ด้วยความเสียว แล้วเผลอแอ่นตามตอนที่เขาค่อยๆ ถอนนิ้วสากออกมาช้าๆ ในจังหวะหลุดเกิดเสียงดัง...จ๊วบ..บ...เบาๆ...แล้วเขาก็ยกนิ้วที่ชุ่มไปด้วยเมือกเสียวของหญิงสาวให้เธอดู

ใบว่านอายจนหน้าแดง หลบสายตาเขาไปมองบนเวที....
“ดีมั้ยครับ” เจ้ายุทธกระซิบถามที่ข้างหูใบว่าน 
“คนบ้า”หญิงสาวแก้มแดงปลั่ง หยิกหมับที่ต้นขาของเขา
“อูย....จะปล่อยให้ผมค้างเติ่งแบบนี้เหรอครับ”


แล้วเขาก็เอื้อมมือไปจับมือของใบว่านให้มากุมแท่งลึงค์ของเขา ..สาวสวยเหลือบตาลงไปมองเจ้างูที่ยังชูคอ โผล่ออกมาจากซอกซิปกางเกง... ใจหายวาบ....มันใหญ่มาก....พอๆ กับแขนเธอเลย...
.ซึ่งเธอก็...กำมันไว้ ...มือเรียวสวยของเธอที่กำมันไม่รอบ...เริ่มขยับช้าๆ...รูดขึ้นลง...สายตามองไปยังสวิงกิ้งสาธิต ตรงกลางห้อง

"อุ...อูย....เสียวจังหครับ..ซ.ซซซ....มือคุณว่านนิ่มจัง...อูย..ซซซซ"
หนุ่มใหญ่รูปหล่อ เอียงหน้าเข้าใกล้ส่งเสียงครางต่ำๆ แสดงให้เธอรู้ว่าเขาพอใจกับความสุขเสียวที่สาวสวยมอบให้ด้วยมือสำหรับใบว่าน...ถึงแม้นจะถึงฝั่งสวรรค์ไปแล้วแต่กระนั้น ยังเหมือนว่าเธอยังคล้ายอยู่ในภวังค์ ความรู้สึกผิดต่อสามี...ต่อครอบครัวที่ดี.....ทำไม...มันจางไป .... คงเหลือเพียงความปรารถนา....ใน sex นอกรูปแบบที่เธอพบเจอ....“แชมเปญแก้วเดียว ไม่น่ามึนเลยนะ”  ใบว่านคิดในใจ ด้วยรู้สึกร้อนๆ วูบวาบ แปลกๆ
คงด้วยเพราะแชมเปญแก้วนั้น ที่ทำให้เธอรู้สึกมึนๆร้อนผ่าว...เธอคิด....โดยหารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วแชมเปญน้ำสีสวย รสชาดอร่อยนั้นเจือไปด้วยยาปลุก sex ซึ่งเจ้ายุทธ ใหญ่ยาว ได้เตี๊ยมกับบริกรหนุ่มเอาไว้นั่นเอง   ...และมันกำลังเริ่มออกฤทธิ์...


มือที่กำลังรูดถอกแท่งลำของเจ้ายุทธเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆตามเสียงครางกระเส่าของหนุ่มใหญ่รูปหล่อ ที่ตอนนี้เริ่มซุกไซร้ซอกคอ และใช้มือลูบคลำเรือนร่างเธออีกครา   

“ทำแบบนั้น ให้ผมได้มั้ย”  เจ้ายุทธกระซิบ แล้วพยักเพยิดหน้าไปยังคู่ข้างๆที่ตอนนี้ฝ่านหญิงกำลังนั่งคุกเข่าซุกหน้าตรงหน้าตักของฝ่ายชายเห็นหัวของเธอผงกขึ้นๆ ลงๆ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ากำลังทำอะไร


ชายหนุ่มสวมหน้าการที่กำลังโดนหญิงสาวดูดแท่งลำนั้นหันมามอง แล้วกวักมือเชิญชวนให้มาร่วมวง
"บ้า...ไม่มีทาง..."  ใบว่านหันมาตอบ แล้วกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ด้วยรู้สึกคอแห้งผาก


เธอเอียงคอไปมาด้วยความสยิวเปิดทางให้นายยุทธ ซุกจมูกโด่งป็นสัน ไซร้สูดดมความหอมจากซอกคอ เคราแข็งบางๆของเขา ขูดผิวเนื้อเธอสร้างความสยิวจนขนลุก แล้วริมฝีปากนุ่มสีกุหลาบก็ถูกประกบด้วยริมฝีปากของนายยุทธ..ใบว่านหลับตาพริ้ม แต่เม้มปากแน่นด้วยไม่ต้องการให้เขาสอดลิ้นเข้ามาแต่ด้วยความกระสันต์ที่ทวีขึ้นทีละน้อยจากการที่เม็ดหัวนมถูกเขี่ยขยี้....  และที่สำคัญ...ส่วนเสียวก็กำลังถูกนิ้วมือเขี่ยแหวกกรีดขึ้นลงช้าๆ....ก่อนจะมุดชำแรกแหวกกลีบสาวเข้าไปทีละน้อย
...ซี๊ดด...ด.....ใบว่านเผลอ เผยอริมฝีปากนายยุทธจึงแทรกลิ้นสากเข้าไปจนได้และเพียงครู่เดียวทั้งคู่ก็ดูดปากแลกลิ้นเป็นพัลวัน ....“ให้ผมช่วยนะครับ”  เสียงกระซิบแผ่วกระเส่าของชายหนุ่ม คู่ข้าง ๆ แว่วเบาๆ ที่ข้างหูของใบว่าน  สาวสวยพยายามขืนตัวหนี เมื่อรู้สึกว่ามือของเขาชายที่เธอไม่รู้จัก ล้วงมามาบีบคลึงหน้าอกของเธอ


“อูย...ผิวเนียนมากๆ ..นมก็แน่นจังเลยครับ.....อูย”  ขายหนุ่มคนนั้นอุทานเบาๆ  แล้วเขาก็ซุกจมูกไซร้ซอกคอ เม้มติ่งใบหูของใบว่าน   
กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ จากตัวเขาโชยมาเตะจมูก  มันเป็นกลิ่นหอมสะอาด มีรสนิยมของน้ำหอมมียี่ห้อ ราคาแพง บ่งบอกได้ถึงฐานะของหนุ่มนิรนาม

“อือ...ซ...ซ....มะ...ไม่....ไม่นะคะ...ซ..ซ...”ถึงจะยอมรับว่าเสียวและอยากอยู่ไม่น้อย เพราะฤทธิ์ยาปลุก sex มาถึงระดับพีคแล้ว

แต่สาวสวยพยายามเอียงหนีการรุกรานของเขาแต่ก็เหมือนปัดป้องเป็นพิธี เพราะเพียงครู่เดียวหนุ่มแปลกหน้าก็สามารถประกบปากจูบดูดลิ้นกับใบว่านได้สำเร็จพร้อมกับกำลังใช้มือยุ่มย่ามกับส่วนเสียวของหญิงสาวแทนเจ้ายุทธใบว่านหันไปมองโชเฟอร์หนุ่มใหญ่ เหมือนจะขอความช่วยเหลือ แต่คงไม่เป็นผล เพราะขณะนั้นนายยุทธกำลังนั่งเอนหลังอย่างสบายให้สาวสวยสวมหน้ากากที่น่าจะเป็นภรรยาของหนุ่มนิรนามคนนี้ใช้ปากทำรักอย่างเผ็ดร้อน“นี่เขา...จะปล่อยให้เรา...โดนใครก็ไม่รู้...ทำแบบนี้เนี่ยนะ”  ใบว่านคิด ด้วยอารมณ์น้อยใจ  ใช่ละครับ อารมณ์ของสาวสวยที่ชื่อใบว่านขณะนี้ พร้อมจะพลีกายให้นายยุทธแล้วแต่เขากลับปล่อยโอกาสนั้นแล้วปล่อยให้เธอกับคนอื่นซะดื้อๆแล้วความสนใจก็กลับไปที่ที่กลางห้อง เมื่อนายโก้ จอมอึดส่งเสียงครางลั่น ขณะอัดกระเด้าบั้นท้ายคุณอ้อในท่ากวางเหลียวหลัง  อันเป็นการส่งสัญญาณว่าเกมกามอันดุเดือดกำลังจบลง“โอย..ซี๊ด...ด....ด...ผมออกแล้วครับ...ซี๊ด..ด...โอย...เมียคุณวิทย์..เย็ดมันส์จริงๆ ซี๊ด..ด...ผมออกแล้ว..โอย..โอย...ย...” หนุ่มหล่ออดีตแชมป์มวยไทย ร่างเกร็งกระตุก


เขาใช้สองมือดึงสะโพกของคุณอ้อรั้งเข้าหาอัดกับบั้นเด้าตัวเองหงายหน้าเริ่ดปากครางซี๊ดๆ ขณะที่ปล่อยน้ำเหนียวข้นกระฉูดเข้าไปฉีดราดมดลูกของคุณอ้ออย่างท่วมทั่วครู่หนึ่งเขาก็ถอนแท่งเนื้อที่เปียกมะล่อกมะแลกออกมา  ...กลิ่นคาวของน้ำกาม คละคุล้ง
ใบว่านตาโต... ประหลาดใจตั้งแต่เห็นนายโก้ออกอาการถึงจุดสุดยอดทั้งที่แท่งเพศยังสอดคาอยู่ในกลีบเนื้อของคุณอ้อแล้ว

ด้วยเธอนึกประหลาดใจเป็นที่สุด ที่คุณวิทย์ยินยอมให้ชายอื่น..หลั่งน้ำเชื้อ...เข้าไปในตัวของภรรยาของเขา

มิหนำซ้ำ..คุณวิทย์ผู้เป็นสามีเองก็ก้มไปสำรวจร่องรูที่บวมแดงของคุณอ้อที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำข้นๆสีขาวขุ่นอย่างสะใจ

ไฟในห้องหรี่ลงจนเกือบมืด เป็นสัญญาณว่าการแสดงจบแล้ว แต่สำหรับๆ หลายคู่ที่นั่งดูอยู่ ดูเหมือนว่ากิจกามกำลังเริ่มขึ้น....


ชายหนุ่มนิรนาม ขยับมามายืนข้างหน้า โน้มตัวลงมาประกบปากจูบกับเธออีกครั้ง แล้วใช้สองมือของเขาล้วงเข้าไปบีบคลึงปทุมถันเนื้อแน่นของเธออย่างถนัดถนี่  หัวนมถูกเขี่ยและบีบบี้พร้อมกัน ทั้งสองข้างทำเอาเสียวจี๊ด.. เพียงครู่เดียวทั้งเสื้อตัวนอกและยกทรงก็ถูกเขาถอดออกอย่างรวดเร็วเขาคุกเข่าลงตรงหน้า แล้วใบว่านก็ต้องหงายหน้าเริ่ด ครางอูยยย....เมื่อเขาก้มหน้าลงฟอนฟัดดอกมัวตูมทั้งสอง และดูดเม้ม ขบกัดหัวนม ที่แข็งเป็นไตของเธอ ทั้งสองข้าง


ครู่นหนึ่ง...เขาดึงร่างของใบว่านให้เลื่อนลงไป เพื่อยกสะโพกของเธอเข้าหาตัวของเขา แล้วเพียงแผลบเดียว กางเกงในลายลูกไม้ราคาแพงก็ถูกเขาถอดออกตอนไหน... ไม่รู้... โดยที่เธอจำไม่ได้ว่าได้ขัดขืนหรือไม่....


หญิงสาวรู้แล้วแก่ใจว่าเขากำลังจะใช้ลิ้นให้เธอ.... เธอปล่อยตัวปล่อยใจแล้ว....แถมยังคิดด้วยว่า "ดูซิจะเก่งกว่าพี่น๊อตมั้ย" 

แล้ว"""ชายหนุ่มนิรนามก็ถอดหน้ากากออก คงเพื่อให้ทำการลงลิ้นได้ถนัดขึ้น....เมื่อหน้ากากถอดพ้นออกไป เผยให้เห็นดวงตาคมเข้ม คิ้วดกหนา จมูกโด่งเป็นสัน เครื่องหน้าได้รูป โดยรวมแล้ว เขาเป็นชายหนุ่มหล่อ ที่สะดุดตาสาวๆ คนหนึ่ง   
ใบว่าน....ตกตะลึง ที่เห็นใบหน้าของหนุ่มนิรนาม .....เธอไม่ได้ตะลึงในความหล่อเหลาของเขา....แต่เพราะเธอรู้จักเขาคนนี้...

"พี่กริช !!! "  เป็นเพียงอุทานในใจ...เธอมิได้เอ่ยเสียงออกมา.....

พี่กริช เป็นนายทหารหนุ่ม  รูปหล่อ พ่อรวย ... เพื่อนรักของพี่น๊อต....และนั่น....ใบว่านหันไปมองหญิงสาว ที่กำลังดูดอมแท่งเนื้อลำใหญ่ของนายยุทธอยู่
จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก วิกานดา..แอร์โฮสเตสคนสวย....ภรรยาของพี่กริชนั่นเอง

....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 23, 2017, 06:59:00 pm โดย drof666 »

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 306
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ

มีต่อไหมครับ อยากให้ถึงคิวพี่ยุทธอะครับ

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1706
 • 606
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ

มีต่อไหมครับ อยากให้ถึงคิวพี่ยุทธอะครับ
น่าจะมีต่อ แต่คุณพงษ์เทพ ได้ลงไว้แค่นี้ก่อนจะหายตัวไป น่าเสียดาย

*

ออฟไลน์ jayleno

 • Junior Member
 • ***
 • 302
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เรื่องนี้ ถ้าแต่งต่อจนจบผมอาจให้รางวัลซีไร้ท์ได้นะ  ::Confident::

*

ออฟไลน์ akepong

 • Senior Member
 • ****
 • 890
 • 337
  • ดูรายละเอียด
มาต่อให้จบหน่อยนะคร้าบบบบ อย่าปล่อยให้ค้างอยู่อย่างนี้นะครับ...ฮืออออ

*

ออฟไลน์ Against01

 • Gold Member
 • *****
 • 1119
 • 3
  • ดูรายละเอียด
เสียวกันยาวๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2714
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
ในบรรดาเรื่องของท่านพงษ์เทพนี่ ผมชอบเรื่องนี้มากเลยนะครับ เสียดาย ลุ้นกำลังมัน จบไปซะก่อน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ starfucker

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 244
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดฝีมือจริง ขอคารวะ

*

ออฟไลน์ Tea Tae

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 3
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสนุกมากครับ  แต่เสียดายไม่จบ

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Senior Member
 • ****
 • 819
 • 172
  • ดูรายละเอียด
เรื่องนี้ต้องได้รับรางวัลโนเบล สาขา เนื้อเรื่องยอดเยี่ยม

*

ออฟไลน์ tp3660

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 570
 • 13
  • ดูรายละเอียด
อยากอ่านต่อจริงๆ ครับ ได้โปรดเถิดท่านพงษ์เทพ ครับ

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 179
  • ดูรายละเอียด
กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเลย เนื้อเรื่องวางมาดีมาก มีต่ออีกไหมครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 226
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากครับ
เรื่องนี้ต้อง พล็อตต่อด้วย จริงๆแล้ว สามีไม่ได้ไปตปท. แต่มาร่วมวง สวิงด้วย

*

ออฟไลน์ Myboss Mybeloved

 • Tiny Member
 • *
 • 1
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เรื่องนี้สนุก น่าติดตามมาก เจอคนรู้จักล่ะ จะเป็นไงต่อ
อยากดูลีลาพี่ยุทธ

*

ออฟไลน์ xonly-1590

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 77
  • ดูรายละเอียด
::Grimace::........ได้โปรด....ทำไมถึงทำกันได้ลงคอ::Orz::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ