เพราะคิดพิเรนทร์ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ (นี่ก็ยังไม่จบแต่มีแค่นี้เหมือนกัน)

เพราะคิดพิเรนทร์ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ (นี่ก็ยังไม่จบแต่มีแค่นี้เหมือนกัน)

 • 25 ตอบ
 • 26661 อ่าน
*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1702
 • 606
  • ดูรายละเอียด
ไม่แน่ใจว่าเคยลงที่ไหนหรือยัง....
สำหรับคนที่จะนำไปโพสต์ต่อ หาผลประโยชน์ในรูปแบบใดๆ ผมไม่เคยว่านะ
ผมขอแค่ให้ลงเครดิตบ้างนะ ว่าใครเป็นคนแต่ง  ไม่่เอาไปโพสต์หน้าตาเเฉย บางเรื่องไปเปลี่ยนชื่อตัวละครอีก ที่หายไปก็เพราะแบบนี้ล่ะ...
เพราะคิดพิเรนทร์  (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)


คุณเคยคิดพิเรนทร์ๆเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงกันบ้างมั๊ยครับ ผมว่าเป็นกันทุกคนนั่นล่ะที่มีความคิดจะทำอะไรแผลงๆออกนอกลู่นอกทางไปจากธรรมเนียมปฏิบัติของคนทั่วไป ส่วนใหญ่ของความคิดแผลงๆ ผมว่าคงไม่พ้น คิดอยากจะ sex รสชาติใหม่ๆตื่นเต้น เช่น การแลกคู่ผัวเมีย หรือ คิดอยากจะดูเมียร่วมรักกับชายอื่น  หรืออยากเห็นเมียถูกรุม เป็นต้น แต่หรอกนะครับคงมีไม่กี่คนที่เปลี่ยนความคิดพิเรนทร์ๆนั้นเป็นการกระทำอะไรที่พิเรนทร์จริงๆ
เรื่องที่ผมจะเล่าคือเรื่องของผมเองครับ ที่อุตริเอาความคิดแผลงๆนั้นมาทำจริงๆ จนเป็นเรื่องที่ปวดเศียรเวียนเกล้าอยู่ขณะนี้  เลยอยากเล่าให้ได้เสียวๆกันและจะให้เป็นอุธาหรณ์แก่เพื่อนๆด้วยจะได้ไม่เอาเป็นเยี่ยงอย่าง
เพื่อไม่ให้เยิ่นเย้อขอแนะนำตัวกันก่อนเลยครับ ผมชื่อต้องนะครับ มีอาชีพเป็นวิศวกร ผมอายุ 32 ปี  มีภรรยาแล้ว ชื่อ น้องคะนิ้ง เธออายุน้อยกว่าผม5 ปี ปัจจุบันทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ บริษัทรถยนต์ญี่ปุ่นยี่ห้อหนึ่งคะนิ้งเป็นสาวเชียงใหม่ที่มีใบหน้าหวานสวย ผมยาวสยายและผิวขาวสะอาดตามสไตล์สาวเหนือแท้ๆ 
ผมกับคะนิ้งเจอกันครั้งแรกตอนที่ผมไปดูงานโรงงานแห่งหนึ่งที่เชียงใหม่แล้วช่วงนั้นมีเทศกาลดอกไม้พอดี ผมก็เลยไปดูงาน ดูขบวนแห่รถบุปชาติและผมก็เจอเธอที่นั่นเพราะเธอเป็นหนึ่งในสาวงามที่เข้าประกวดนางงามบุปผชาติและนั่งใส่ชุดไทยสุดสวย โบกมือให้ผู้คนบนรถในขบวน แม้จะไม่ได้รางวัลที่หนึ่ง แต่ตำแหน่งรองอันดับสองก็การันตีความสวยของเธอได้ใช่ไหมครับ
รวบรัดเลยว่าผมตามจีบเธอ เทียวไล้เทียวขื่ออยู่นาน  ตัวผมมั่นใจว่าหน้าตาเราก็โอเค หน้าที่การงานก็ไม่ด้อย  มีรถขับมีบ้านเป็นของตัวเอง  คะนิ้งเธอพิจารณาแล้วมั่นใจในตัวผมว่าจะมอบความสุขให้ได้แน่นอนเมื่อพ่อแม่เธอก็โอเค ในที่สุดเราก็แต่งงานกัน นับถึงปัจจุบัน เราแต่งงานกันมาแล้ว3 ปี มีลูกชายด้วยกันคนหนึ่งอายุขวบเศษๆ
ชีวิตรักของเราบอกตรงๆ ว่าเรามีความสุขกันมากเลยครับ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร กิจกรรมในครอบครัวเราก็ทำร่วมกันเสมอเป็นครอบครัวอบอุ่นครอบครัวหนึ่ง เรื่องรักๆใคร่ๆ บนเตียงของเราก็ปกติ อาทิตย์หนึ่งมี sex กัน สองสามหนไม่มากไปไม่น้อยไปนะผมว่า จะว่าชีวิตของเรามันราบรื่น ราบเรียบไปจนน่าเบื่อรึเปล่านะ
เช้าๆวันเสาร์วันหนึ่งผมกำลังนั่งดูโทรทัศน์ ส่วนคะนิ้งก็กำลังนั่งเล่นแชทกับเพื่อนสาวทางอินเตอร์เนท
“พี่ต้องคะ...ยัยจูนเขาจะแต่งงานแล้วนะ”  คะนิ้งร้องบอกผม
“เหรอครับ..แต่งเมื่อไหร่ล่ะ”  ผมตอบ นึกถึงยัยจูนสาวหน้าหมวยหุ่นอึ๋มเพื่อนสนิทคนหนึ่งของคะนิ้ง
“เดือนหน้าค่ะวันที่ 8 ...นี่ยัยปิ๋มเป็นตัวตั้งตัวตีจะจัดงานสละโสดให้คืนนี้” 
“อ้อ..เดี๋ยวนี้สาวๆเขามีงานสละโสดกันด้วยเรอะ” ผมหัวเราะขำสาวๆ ที่ไปเอาอย่างพวกฝรั่งเขา
“ดีสิ..พี่จะได้ไปด้วย..ดูซิสาวๆเขาจะทำอะไรกัน” ผมพูดต่อ 
“ไม่ได้จ้า...งานนี้มีแต่สาวๆ...”  คะนิ้งหันมาตอบ แล้วบอกผมว่า พวกเธอสาวๆ 7 คนจะจัดงานสละโสดให้ยัยจูนกันคืนพรุ่งนี้ที่คอนโดของยัยปิ๋มและขออนุญาตผม ผมก็โอเค คะนิ้งหอมแก้มผมทีหนึ่งก่อนจะเดินเข้าไปดูเจ้าตัวเล็กที่ป้าแดงคนดูแลลูกผมกำลังจับอาบน้ำอยู่ 
..................
พอตกบ่ายแก่ๆ วันอาทิตย์  คะนิ้งก็แต่งหน้าทำผม แต่งตัวเสียสวยเชียว เห็นแล้วมันเขี้ยว อยากจะจับแก้ผ้าผ่อนนัก ผมอดแซวไม่ได้ว่าจะแต่งตัวไปไหนเห็นว่างานมีแต่สาวๆ  ทำไมต้องสวยเช้งขนาดนี้เธอเถียงด้วยน้ำเสียงน่ารักๆว่า ก็ไม่ได้สวยเป็นพิเศษตรงไหนเลย 
“ก็คนมันสวย..แต่งนิดแต่งหน่อยมันก็สวย....คิๆๆๆ”  เธอพูดแล้วหัวเราะขำๆ 
“มีกินเหล้ากันหรือเปล่า” ผมถามด้วยความเป็นห่วงเพราะไม่อยากให้เธอเมาแล้วขับ  คะนิ้งบอกว่าก็น่าจะมีบ้างตามธรรมดาของปาร์ตี้
“แต่คะนิ้งไม่กินเหล้านะคะ...พี่ต้องก็รู้”  เธอพูดแล้วยิ้มเจ้าเล่ห์
“จ้า..ไม่กินเหล้า...แต่กินไวน์เป็นขวดๆ เลยจ้า”  ผมแซวอย่างรู้ทัน
“เอางี้ได้ไหม....พี่ขอร้องนะว่า...คืนนี้ให้ค้างคอนโดยัยปิ๋มไปเลย..ห้ามขับรถกลับนะ” 
“นี่..มีแผนหนีเที่ยวด้วยหรือเปล่า...นายพินอคคีโอ้...พูดมา”  เธอเดินมาบีบจมูกผมเล่น ทำทีจะจับโกหกผมว่าจะจมูกยาวแบบเจ้าตุ๊กตาไม้พินอคคิโอ้หรือเปล่า
“เปล่าคร๊าบ...คุณนางฟ้า...ผมไม่มีแผนจริงๆ”  ผมแก้ตลกตามเธอไป
คุยกันสักครู่ คะนิ้งก็ขับรถออกจากบ้านไป   พอรถคันงามคล้อยหลังไปเท่านั้นล่ะ ผมกดโทรศัพท์หาเพื่อนซี้ทันที
“เฮ้ย...ไอ้โอ๊ะ...ทางสะดวก..คืนนี้...เมียกูไม่อยู่บ้าน..2ทุ่มเจอกันที่เดิมนะโว้ย”  ผมพูดเสียงร่าเริงนัดแนะกับเพื่อนไปอาบน้ำกันที่อาบอบนวดที่เราหลบเมียไปกันประจำ  ส่วนป้าแดง ผมก็จ่ายค่าปิดปากให้ตามเคยสองพัน
“รับรองค่ะว่าป้าไม่พูด...ต่อให้คุณคะนิ้งเอาปืนมาจ่อหัว...ป้าก็ไม่พูด”  ป้าแดงปฏิญาน ก่อนจะรับเงินไปด้วยมือสั่นเทา
...............................................................
ที่อาบอบนวดชื่อดัง ผม ไอ้โอ๊ะ ไอ้ต่าย ไอ้เอ็ม เราก็ไปทำกิจกรรมของผู้ชายตามปกติ  เสร็จแล้วก็ดื่มกันต่อ กะว่าจะต่อรอบสอง  ระหว่างดื่มก็นั่งนินทาบรรดาเมียๆกัน
“พวกมึงรู้มะ...เดี๋ยวนี้...ผู้หญิงเดี๋ยวนี้ก็ไม่เบานะโว้ย..หิ้วไอ้ตัวผู้ชายไปนอนกันเฉยเลย..ผัวอย่างเราก็ไม่รู้...นั่งคุยกันอยู่นี่...เมียเราอาจไปแบให้ใครก็ไม่รู้กระทุ้งปั้กๆๆๆ...ที่สำคัญตอนนี้...ไอ้ตัวที่เป็นไอ้มืดก็มายืนขายตัวกันเกร่อแลยแถวนานา...พวกไฮโซ...ผู้หญิงผัวเผลอใช่บริการกันเยอะด้วย...”  ไอ้ต่ายเปิดประเด็นเรื่องผู้ชายขายตัวขึ้นมา
“มึงนี่เล่าซะเห็นภาพเลยว่ะ” ผมบอก
“เออ...กูก็เห็นภาพว่ะ...ภาพ..ยัยอุ๋มเมียไอ้ต่าย..กำลังนอนแหกขาขาวๆให้ไอ้มืดกระทุ้ง..ปั้กๆๆ”
มุกของไอ้โอ๊ะทำเอาพวกเราหัวเราะเฮฮากันใหญ่
“ไอ้เหี้ย..ทำไมต้องเอาเมียกูเป็นตัวอย่างวะ...เอาเมียมึงสิวะ” ไอ้ต่ายด่าเพื่อน
แล้วพอผมเล่าว่าคืนนี้ผมออกมาได้เพราะคะนิ้งไปงานสละโสดไอ้ต่ายอีกนั่นล่ะที่เปิดประเด็นอีก
“งานสละโสดนี่ก็อีกอย่าง...มึงรู้มั๊ยเค้าทำอะไรกัน...”
“ทำอะไรกันวะ” ผมถาม
“มันก็จะมีผู้ชายหล่อๆ ล่ำๆ มาแก้ผ้าเต้นโชว์นะสิวะ...พวกผู้หญิงน่ะ...มันจะมีตัวแสบหัวโจกอยู่คนนึง...คอยนำเพื่อน...แล้วถ้าเพื่อนตามด้วยละห้อ...ไปกันใหญ่....อ้ะ..ไม่เชื่อมึงก็ลองถามเมียมึงดู”  ไอ้ต่ายท้า
“ถึงเค้ามี..เค้าก็ไม่บอกมึงหรอก” ไอ้เอ็มเสริม
“แล้วไม่แค่โชว์นะมึง....ไอ้นักเต้นเนี่ย...มันก็จะเดินส่ายกระเจี๊ยว..แล้วมากระดกตรงหน้าสาวๆให้พวกสาวๆ ท้าให้จับควยมันรูดเล่น...บางคนรูดไม่รูดเปล่า..แม่งดูดควยให้เลย”
“ฮ้า...จริงอ่ะ...นี่แสดงว่าเมียมึงนี่เป็นหัวโจกสิท่า...ถึงรู้ขนาดนี้” ไอ้เอ็มว่าให้
“แล้วไอ้คนที่ทั้งรูดทั้งดูดให้ไอ้นักเต้นนั่นก็คงเป็นเมียมึงอีกด้วยแน่”ไอ้โอ๊ะเสริม  ทำพวกเราฮากันอีกรอบ
ไอ้ต่ายบ่นว่าไม่เล่าให้ฟังแล้ว เล่าอะไรเข้าตัวทุกที
ตอนที่เราต่ออาบน้ำรอบสอง มีคำพูดของไอ้ต่อมันสะกิดใจผมอยู่ตลอดพาลคิดไปว่างานสละโสดที่คะนิ้งไปนี่มันจะมีอะไรแบบที่ไอ้ต่ายมันพูดไหมหนอ
ตอนที่น้องหนิงเบอร์ตอง กำลังผสมน้ำ ผมก็โทรหาคะนิ้ง ปรากฏว่าเพลงดังมากๆ เสียงสาวๆส่งกรี๊ดดังลั่น เป็นระยะ พอจับใจความได้ว่าไม่ต้องห่วง งานสนุกมาก คืนนี้เธอจะนอนค้างบ้านยัยปิ๋มผมถามเธอว่าสาวๆ กรี๊ดอะไร เธอบอกว่าโชว์ พอถามว่าโชว์อะไร เธอก็หัวเราะบอกว่าโชว์ตลก แล้วก็วางหูไปเพราะคุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว  ใจตอนนั้นอยากจะตามไปที่คอนโดยัยปิ๋มซะจริงแต่ก็กลัวว่าคะนิ้งจะโกรธว่าผมไม่ให้เกียรติ และตลอดที่ผ่านมาเธอก็ไม่เคยทำอะไรนอกลู่นอกทางให้ผมต้องกังวลเลย
แต่ก็อดคิดไม่ได้...ว่าสาวๆ กรี๊ดอะไร...โชว์อะไร..ถ้าเป็นโชว์ตลกทำไมต้องกรี๊ดด้วย...หรือจะมีไอ้นักเต้นมาแก้ผ้าโชว์อย่างที่ไอ้ต่ายมันเล่าจริงๆ
แล้วผมก็ประหลาดใจกับตัวเองที่ควยผมมันแข็งปึ๋งปั๋งเมื่อจินตนาการไปว่าไอ้นักเต้นโชว์มันมันยืนกระดกควยตรงหน้าคะนิ้งแล้วเธอก็จับควยมันชัก...จากนั้น..ก็ก้มลงไปอมให้...อูย..ย..นึกถึงตอนนี้แล้วควยปวดหนึบ...แทนที่จะหึง...ผมดันเสือกมีอารมณ์ไปซะงั้น  คืนนั้นเลยเป็นน้องพลับขอสองกับน้องหนิงเบอร์ตองน้องเค้ายังถามเลยว่าคืนนี้ทำไมผมหื่นจัง เออ..นั่นสิ..ทำไมจินตนาการว่าเมียตัวเองไปมีอะไรกับคนอื่นแล้ว..มันถึงได้เงี่ยนนักนะ..ผมคิด
............................................................................................
เกือบเที่ยงวันอาทิตย์คะนิ้งก็กลับมา แม้นจะใส่ชุดเดิมแต่ก็ดูสดชื่นคงจะอาบน้ำอาบท่ามาเรียบร้อย เธอเดินมาหอมแก้มผมที่กำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ผมหอมแก้มเธอตอบ แล้วถามว่าสนุกกันไหม เธอบอกว่าสนุกมาก กว่าจะได้นอนปาไปตีสาม ผมถามว่าสนุกยังไง เธอก็ได้แต่ยิ้มแล้วเธอก็วางกระเป๋าแล้วเดินขึ้นไปข้างบน บอกว่าจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้า
“ไม่ยอมบอกใช่มั๊ย...ที่รัก...”  ผมคิดขณะมองตามเธอเดินขึ้นบันไดไป ด้วยความไวผมรีบไปหยิบโทรศัพท์ของเธอออกมา ด้วยเพราะรู้ว่าคะนิ้งเป็นคนชอบถ่ายคลิป อะไรนิดอะไรหน่อย เธอก็ถ่าย เพราะฉะนั้น งานนี้มีเหรอเธอจะพลาดแต่ปกติเราจะให้เกียรติกันและกัน ไม่ละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัว แต่คราวนี้ด้วยความอยากรู้ผมจะปล่อยผ่านไปไม่ได้
“ช่วยไม่ได้...ไม่ระวังเองนี่...นิ” ผมคิด ขณะกดๆ เลื่อนๆหาแอพพลิเคชั่นในเครื่องโทรศัพท์ของเธอ
“มีจริงๆด้วย” ผมเปิดไฟล์วีดีโอ ก็เจอไอคอนคลิปงานปาร์ตี้ที่ถ่ายไว้ 5คลิป ผมรีบจัดแจงส่ง บลูทูธ เข้าเครื่องผม เพื่อเอาไปแอบเปิดดูเอง
“เรียบร้อย”   ผมยิ้มเมื่อเห็นหน้าจอเครื่องโทรศัพท์ผมขึ้นข้อความระบุว่าคลิปทั้ง 5 ถูกโหลดมาเรียบร้อย
........................................
แล้วคืนนั้น ผมก็แอบเปิดคลิปดูในห้องนอน ขณะที่คะนิ้งกับป้าแดงกำลังดูละครน้ำเน่าอยู่ข้างล่าง
สามคลิปแรก ไม่มีอะไรน่าสนใจ ก็แค่สาวๆ ถ่ายตอนเตรียมงาน เตรียมอาหารร้องเพลง แต่ที่น่าสนใจมากๆ ก็คลิปที่ 4 เมื่อยัยบิ๋ม  ออกมายืนหน้ากลุ่มสาวๆ ที่เริ่มเมากันแล้วและบอกว่ามีตำรวจมา
“เฮ้ย...ทำไงดีวะ...มีตำรวจมาขอตรวจว่ะ..บอกว่าเราเสียงดัง”
เสียงสาวๆ ร้องกันเซ็งแซ่ว่าจะทำไงดี ครู่เดียวก็มี นายตำรวจในเครื่องแบบรูปร่างสูงใหญ่ 2 คน เดินเข้ามา  ด้วยความทั้งคู่ หน้าตาหล่อเหลา แทนที่สาวๆจะกลัวกับร้องกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ แล้วก็ถึงบางอ้อ เมื่อเพลงแด๊นซ์ดังขึ้นแล้วตำรวจหนุ่มหล่อก็เต้นตามจังหวะ เป็นนักเต้นโชว์แบบที่ไอ้ต่ายมันพูดถึงจริงๆผมหัวใจเต้นแรงเลยทีเดียวครับตอนนั้นเมื่อรู้ว่าในอีกไม่ช้าไอ้นักเต้นสองคนนี่ต้องแก้ผ้าล่อนจ้อนต่อหน้าสาวๆ แน่ๆแล้วคะนิ้งเมียผมจะทำอย่างไร เธอจะกล้าดูเหรอ ผมคิด
..............................
และแล้ว เครื่องแบบตำรวจกำมะลอก็ถูกถอดออกทีละชิ้น เสื้อผ้าตัดมาแบบพิเศษโดยให้นักเต้นกระชากทีเดียวหลุด จากเต้นแบบสนุกก็เริ่มเป็นเต้นแบบยั่วยวน นักเต้นหนุ่มหล่ออยู่ในชุดเครื่องแต่งกายน้อยชิ้นเข้าทุกที 
กระทั่งในที่สุด สาวๆก็ส่งเสียงกรี๊ดกันลำโพงแทบแตกเมื่อนักเต้นหนุ่มรูปหล่อ สะบัดเสื้อผ้าออกจนเกือบหมด และอยู่ในสภาพเกือบเปลือยล่อนจ้อนอวดร่างกายกำยำ เฟิร์มทั้งตัวอย่างกับนักมวยไทยรุ่นใหญ่อาภรณ์เพียงชิ้นเดียวที่ยังอยู่ก็คือกางเกงในสีแดงตัวจิ๋วที่ปกปิดส่วนสำคัญอันเป็นของสงวนของร่างกาย   
และไอ้เจ้าส่วนเร้นลับของทั้งสองนั่นก็ท่าทางจะใหญ่ไม่เบาเพราะขณะที่ยังไม่ผงาดง้ำก็เห็นเป็นแท่งเป็นลำแทบจะล้นเป้าเลยทีเดียว
ถามว่าคะนิ้ง เมียผมกล้าดูไหมเหรอ...คงไม่ต้องถามแล้วหรอกครับ  เพราะเธอเล่นถ่ายเก็บทุกชอทซะขนาดนี้ไม่อยากบอกเลยครับว่าเธอซูมตรงเป้าของไอ้หนุ่มนักเต้นนั่นด้วย แต่กระนั้นก็ยังได้ยินเสียงเธอติดเข้ามานะว่า...“ว๊าย...ตายแล้ว..กรี๊ด...ด....ด.....”              ดูสิ..อาย... แต่ถ่ายทุกชอทเลยแม่คุณของผม
และเมื่อได้ยินเสียงสาวๆ ร้องเชียร์ว่า  “ถอดให้หมด...ถอดให้หมด...” ก็มีเสียงคะนิ้งเมียผมแจมเชียร์ด้วยชัดเชียวครับ
เสียงเพลงเปลี่ยนจากเพลงเต้น เป็นรัวกลองแบบเร้าใจ เข้าใจว่าทีมนักเต้นคงเอาคนเปิดเพลงมาด้วยเพราะไม่อย่างนั้นคงไม่ลงคิวเหมาะเจาะอย่างนี้ ขณะที่กลองรัวเร้าใจดังนั้น ยัยปิ๋ม ก็ออกมาทำหน้าที่พิธีกรอีกครั้ง  โดยเธอไปยืนตรงกลางแล้วให้สองหนุ่มยืนขนาบข้างของเธอ
“สาวๆ....อยากดูมั๊ย...ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ใต้ กุงเกงในสีแดงสองตัวนี้”  ยัยปิ๋มพูดจบก็เอื้อมมือทั้งสองข้างคว้าหมับไปที่เป้าอูมๆ ของหนุ่มนักเต้นทั้งคู่  จับไม่จับเปล่า เธอยังเขย่ามันด้วย เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้ลั่น แล้วตะโกนร้องพร้อมๆ กันว่า.... อยากดู...อยากดู......อย่างกับเชียร์คอนเสิร์ต
“ในเมื่ออยากดู...ก็ต้องได้ดู....แต่ผู้ที่จะมาถอดออกให้พวกเราได้ดู....ขอให้...ได้รับเกียรติจาก....แต่น..แตน...แต๊น..........”   ยัยปิ๋ม ทิ้งช่วง  ก่อนจะร้องออกมาว่า
“ยัยจูน. !! ..เจ้าของงานสละโสดคืนนี้...!!!! “
“กรี๊ด...ด...ด.. ..ด.”   เสียงกรี๊ดจาก 6 สาว ที่เหลือดังลั่น   อายจังครับที่ต้องบอกว่าเมียผมกรี๊ดดังกว่าใคร

สิ้นเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือของสาวๆ  หญิงสาวหน้าตาดีออกแนวหมวย ละม้าย คริส หอวังก็ลุกออกมาจากกลุ่มสาวๆ แล้วมายืนเคียงข้างสาวปิ๋มพิธีกรแสบ สาวคนสวยผู้นั้นเป็นยัยจูนว่าที่เจ้าสาวนั่นเองดูจากท่าทางที่ออกอาการซวนเซเล็กน้อยยามลุกจากที่นั่ง ประกอบกับแก้มสุกปลั่งแดงระเรื่อ ยัยจูนน่าจะเมาได้ที่แล้ว แต่เธอก็ยังพอครองสติได้
ว่าที่เจ้าสาวคนสวย เดินเข้าไปหายัยปิ๋มป้องปากกระซิบอะไรบางอย่างในขณะที่เสียงเชียร์ของเพื่อนสาวยังคงดังอยู่
“ถอดเลย. !..ถอดเลย. !..ยัยจูน...ถอดเลย!
แล้วยัยปิ๋ม ก็ประกาศกับเพื่อนๆว่า ยัยจูนอยากจะขอเวลา ให้พวกสาวๆได้ลุ้นกันต่ออีกซักหน่อย
“พวกเรายังไม่ได้ออกมาเต้นกับหนุ่มๆทั้งสองเลยนะ....ราตรีนี้ยังอีกยาวนาวจะรีบดูกันไปทำไม”  สาวจูน  บอกเพื่อน เสียงสาวๆ โห่ฮา กันใหญ่
“ใช่...ต้องแด๊นซ์กันก่อน...ว่าแต่..พวกแก...จะดูของรักของหวงของพี่ๆคุณตำรวจเขาเนี่ย...ยังไม่รู้จักเลยว่าพีๆ เขาชื่ออะไรกันมั่ง”   ยัยปิ๋มพูดต่อ
ผมเข้าใจว่ายัยจูนยังเขิน ไม่กล้าถอดกางเกงในหนุ่มนักเต้น  เลยหาเรื่องแถไปเรื่อยก่อน  เพราะโดยปกติยัยจูนเนี่ยผมรู้จักดี เธอเป็นคนขี้อายและไว้เนื้อไว้ตัว แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไอ้หนุ่มน๊อต  นายทหารหนุ่มยศร้อยเอกขี้เก๊กว่าที่เจ้าบ่าวของเธอได้เจาะไข่แดงไปหรือยัง
และแล้วจากการเต้นโชว์ ก็กลายมาเป็นการสัมภาษณ์หนุ่มๆ  ดำเนินรายการโดยยัยปิ๋มกับยัยจูน โดยทำทีเป็นสัมภาษณ์การประกวดนายแบบ จากการสัมภาษณ์ของสองสาว ทำให้ทราบว่าหนุ่มหล่อนักเต้นหุ่นกำยำสูงใหญ่ทั้งสองคนนั่นเป็นนักมวยไทยอาชีพทั้งคู่  คนหนึ่งชื่อ นิก อายุ 29 อีกคนชื่อ แม็ก อายุ 30 ทั้งคู่มีส่วนสูงเท่ากันคือ182  สังกัดค่ายมวยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเพชรบุรีปกติจะเป็นคู่ซ้อมให้ฝรั่งที่มาเรียนมวยไทย แต่ก็รับจ๊อบงานพิเศษคืองานถ่ายแบบและงานพิเศษอื่นตามแต่โมเดลลิ่งจะจัดให้ 
“ทราบอายุน้ำหนักส่วนสูงกันแล้ว....เอ่อ...แล้วสัดส่วนความเป็นชายละคะ...เท่าไหร่”   ยัยปิ๋มปากกล้าถามคำถามที่ทำให้เพื่อนๆกรี๊ดลั่น
“อืม...บอกไม่ได้ครับ..ของอย่างนี้....ใหญ่ยาวเท่าไหร่...ต้องวัดเอาเอง”  หนุ่มนิกตอบ
“สาวๆ รับคำท้ามั้ย” ยัยปิ๋มหันมาถามเพื่อนๆ  สาวๆร้องเย้ๆๆๆ
“ท้าทาย..ท้าใครไม่ท้า มาท้ายัยปิ๋ม..ม...”  ยังไม่ทันพูดจบ ยัยปิ๋มคว้ามือหมับเข้าที่เป้าตุงๆของหนุ่มหล่อที่ชื่อนิกเล่นเอาชายหนุ่มสะดุ้งตัวงอ เพราะตั้งรับไม่ทัน แน่นอนว่าเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดดังลั่น ตามด้วยภาพสั่นไหวไปหมด เข้าใจว่าเพราะยัยคะนิ้งกระโดดโลดเต้นได้วยความสนุกไปกับการกระทำของเพื่อน
พอภาพเริ่มนิ่งอีกครั้ง ก็ได้ดูดารสัมภาษณ์ต่อ
“ใหญ่มั๊ย. ?..ใหญ่มั๊ย ? “  เสียงหวานๆของกองเชียร์สาวคนหนึ่งร้องถาม  ผมจำได้ทันทีว่าเป็นเสียงของใบเฟิร์นสาวแอร์โฮสเตสการบินไทยที่ไอ้เอ็มเพื่อนซี้ผมผมตามรับตามส่งอยู่
“อื้อฮือ..โอ้โห...น่ะ...นี่..ขนาดยังไม่แข็งตัวเต็มที่นะเนี่ย...ย...ยังก๊ะปลาช่อนตัวละโล”  ยัยปิ๋มพูดเอาไมค์จ่อปากขณะที่มืออีกข้างคลำคลึงของสำคัญของสองชายหนุ่ม
“กรี๊ด...ด....ด..” เสียงกรีดร้องแสดงความพอใจเซ็งแซ่   ตามด้วยเสียงดนครีแดนซ์ดังขึ้นอีก  ภาพเริ่มสั่นไหวอีกครั้ง แต่ก็เห็นลางๆว่าสองหนุ่มนั่นกำลังเต้นยักย้าย ยั่วยวน เต็มที่ โดยไม่มีการถอดกางเกงในหนุ่มทั้งสองตามที่ประกาศแต่อย่างใด 
และแล้วสาวๆ ทั้งหมดก็ลุกขึ้นแล้วเข้าไปเต้นนัวเนียกับสองหนุ่มด้วย  คะนิ้งเริ่มจับภาพเต้นของหนุ่มๆ อีก  สาวๆ ออกวาดลวดลายกันเต็มที่  เต้นไม่เต้นเปล่า พวกสาวยังรายล้อมให้หนุ่มทั้งสองอยู่ตรงกลางแล้วผลัดสลับกันเข้าไปเต้นเบียดแซะร่างกำยำของทั้งสอง
และจากการเต้นก็กลายเป็นการลวนลามแต๊ะอั๋ง  แรกๆ ก็แค่หยิกกล้ามแขน หยิกกล้ามอก ตีก้นหยิกก้น และลูบหน้าท้องที่เห็นกล้ามเป็นมัดๆ   บางคนเริ่มดึงไรขนหน้าอก และไรขนหยิกหยอยที่อยู่เหนือขอบกางเกงในแบบหยั่งเชิง แล้วในที่สุดหนุ่มนักเต้นทั้งสองก็ถูกบรรดาสาวๆล้วงจับของรักของหวงคนล่ะหมับสองหมับจนได้  แต่ก็ยังเป็นการคลำคลึงนอกร่อมผ้า เพราะทั้งคู่ยังใส่กางเกงในอยู่ในตอนนั้น
โดนมือแรกๆไอ้เจ้ามังกรก็ยังหลับอยู่ แต่พอโดนมือที่สองที่สามเข้าไป ที่ทั้งคลึงเคล้าเขย่าพวงเข้าแบบนั้น       มังกรหลับก็ต้องตื่นเป็นธรรมดาคราวนี้เป้ากางเกงในจากที่อูมๆ เป็นห่อหมกตอนนี้เห็นแท่งลำผงาด โชว์ความเขื่องใหญ่พาดให้เห็นเป็นลำยาวชัดเจนภายใต้กางเกงในที่ห่อหุ้ม ซึ่งทั้งที่ยามไม่แข็งตัว                 เจ้ากางเกงในสีแดงตัวจิ๋วก็ห่อความเป็นชายของทั้งสองแทบไม่มิดอยู่แล้ว 
คะนิ้งจับภาพเพื่อนสาวของตัวเองตอนล้วงหนุ่มๆ นั้นทีละคนเชียวครับ  พอสาวคนไหนจับเสร็จ ก็ร้องกรี๊ดๆตามด้วยเสียงเชียร์ของเพื่อนๆ มีเสียงพูดคุยของสาวๆให้ได้ยินเสียด้วย ยกตัวอย่าง
“ใหญ๊...ใหญ่...นะแก...ตานิคน่ะเนื้อแน๊นแน่น...มันเขี้ยวเนอะ..”” เสียงสาวโอ๋  คุณแม่ลูกสอง
“อื้อ..แต่ลองจับของแม็กสิ.....ลำเบ้อเร่อเลย.....ใหญ่กว่าของนิกอีกนะ” เสียงสาวจูนว่าที่เจ้าสาวคนสวย เอ่ยอุทานถึงขนาดท่องลำของนักเต้นหนุ่ม
“เหรอๆ ...แต่ชั้นไม่กล้าอ่ะแก”  เสียงสาวใบเฟิร์น
ผมดูตาไม่กระพริบพยายามจะดูว่าคะนิ้งเมียผมไปมีส่วนร่วมกับบรรดาเพื่อนสาวของเธอตอนไหน        และแล้ว...ผมก็จำแหวนแต่งงานที่นิ้วนางมือซ้ายของเธอได้  คะนิ้งใช้มือซ้ายของเธอหยิกแก้มหยิกกล้ามแขนและลูบแผ่นอกหนาของเจ้าแม็กด้วยความมันเขี้ยว  แต่เธอไม่ได้จับของสำคัญของชายหนุ่มเลย  เข้าใจว่าคงยังไม่กล้า แต่..แม้นเพียงเธอจะทำแค่นั้น  ไม่ได้ถึงขนาดล้วงหำกำไข่แบบที่เพื่อนๆ เธอทำกันก็ทำเอาผมหายใจไม่ทั่วท้องแล้ว
จริงอย่างที่ไอ้ต่ายพูดไม่มีผิดเลย ในกลุ่มสาวๆ ถ้าอยู่ด้วยกันเมื่อไหร่และมีตัวนำแรดสักคน จะพาเพื่อนแรดทั้งฝูงจริง  ซึ่งยัยปิ๋มนี่ จากที่เห็นนะครับ นำทุกเรื่องเลยและก็อย่างที่บอก หล่อนเป็นคนแรกที่ใช้มือล้วงไปตะปบของลับของชายหนุ่ม  ประมาณจะแสดงเป็นตัวนำให้เพื่อนๆเห็นว่า  “ฉันยังกล้า..ทำไมพวกเธอจะทำไม่ได้”
ส่วนสาวๆ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุราและไวน์ แถมอยู่กันในกลุ่มเพื่อนสนิทที่กำลังเฮฮากันสุดฤทธิ์สุดเดช   ก็พร้อมที่จะทำตามอยู่แล้วแต่ก็สุดแต่ว่าใครจะมีความยับยั้งชั่งใจสักเพียงไหน...
จากภาพเคลื่อนไหวในคลิป เห็นบรรดาสาวๆเต้นนัวเนียกับหนุ่มหล่อล่ำที่อยู่ในสภาพเกือบเปลือยแบบนี้  …ถ้าบรรดา สามี หรือแฟนหนุ่มของสาวกลุ่มนี้มาเห็นเข้า ผมเดาไม่ออกเลยว่าพวกเขาจะคิดยังไง

ส่วนตัวผมเหรอครับ สารภาพเลยครับว่า หัวใจมันเต้นเต้นแรงมาก หึงมากทว่าทำไมอาวุธประจำกายผมมันแข็งตัวทำไมเห็นเมียคนสวยที่ผมแสนหวงได้ทำอะไรออกนอกลู่นอกทางแล้วมันรู้สึกตื่นเต้นแบบนี้

ภาพของคะนิ้งที่ถูกลวนลามแต๊ะอั๋งโดยชายอื่นแบบนั้น... ทำไมนะ...ทำไมผมถึงไม่โกรธเธอเลย...กลับทำหัวใจผทเต้นแรงและจินตนาการอยากเห็นภาพกิจกรรมอะไรที่มันเลยเถิดไปกว่านี้....


ภาพเหล่านั้นกระตุ้นกำหนัดอย่างแรงมันทำให้แท็งเอ็นประจำกายของผมแข็งเป็นลำและกระดกงึกๆ อยู่ใต้กางเกงนอนเมื่อเอามือไปสัมผัส บีบแล้วรูดมันเบาๆ โอว... รู้สึกได้ชัดเลยว่ามันแข็งมาก  แข็งยิ่งกว่าที่เคยแข็ง

จินตนาการของผมมันระเบิดและเตลิดไปไกลอยากเห็นคะนิ้งนอนทอดกายบนเตียงแล้วให้สองหนุ่มร่างกำยำสมสู่กับเธออย่างเผ็ดร้อน อยากเห็นท่อนลำขนาดเขื่องของเขาชำแรกสองกลีบสวยของเธอเข้าไปจนลึกที่สุดในขณะที่ริมฝีปากงามๆของเธอกำลังอ้าอมท่อนลำลึงค์ของชายหนุ่มอีกคนไปด้วย 


ผมนึกตำหนิตัวเองอย่างแรงที่คิดไปถึงขั้นว่าอยากเห็นเมียตัวเองร่วมรักกับชายอื่นได้อย่างไร ทั้งที่ตลอดมาในชีวิตผมนั้น ผมไม่นิยมชมชอบเรื่องสวิงกิ้งอะไรนั่นมาก่อนเลย  ไม่แม้นแต่จะคิดแถมยังคิดตำหนิพวกใจรักสวิงกิ้งอะไรนั่นว่าเป็นพวกโรคจิตวิปริตเสียด้วยซ้ำ

ผมพยายามดูว่าใครทำอะไรบ้าง แต่มันก็ไม่ค่อยชัดนักเพราะกล้องไม่ค่อยนิ่ง บางทีมันก็ถ่ายพื้นบ้าง เพดานบ้าง ข้างฝาแล้วมันก็จบ  ผมถอนหายใจเฮือกด้วยความตื่นเต้นสุดๆผสมด้วยความเสียดาย แล้วรีบเปิดคลิปสุดท้ายด้วยใจระทึก

เปิดคลิปสุดท้าย ภาพในกล้องช่วงแรกส่ายไปมาดูชุลมุนเสียงเพลงยังดังเบาลงเล็กน้อย ... เห็นสาวๆ วิ่งกรูไปที่สองชายหนุ่ม เสียงคะนิ้งเมียผมกับยัยปิ๋ม ร้องกรี๊ดกร๊าดและหัวเราะอย่างขบขัน  ภาพถ่ายไปที่สองหนุ่มนักเต้น ที่อยู่ในสภาพนุ่งกางเกงในตัวเดียวยืนหันหลังให้สาวๆ
“แต่น แตน แต๊น...ต่อไป จะเป็นช่วงไฮไลท์ ใครไม่อยากดู  กลับบ้านไป...”  ยัยปิ๋มขึ้นไปยืนข้างๆสองหนุ่มแล้วทำหน้าที่ดำเนินรายการ 
“ครอยากดูหนอนชาเขียวของสองหนุ่มหล่อของเรา....ยกมือขึ้น....”   
สิ้นเสียงของยัยปิ๋ม สาว ๆก็ยกมือกันสลอน แล้วร้องพร้อมๆกัน...อยากดู....อยากดู.... อยากดู
ยัยปิ๋มหันไปกระซิบกับสองหนุ่ม และแล้วทั้งคู่ก็ค่อยๆถอดปราการด่านสุดท้ายบนตัวออก
เผยให้ก้นเปลือยๆ แน่นๆ แบบนักกีฬา....“ถอดแล้ว..ถอดแล้ว”
“กรี๊ด...ด...ด....”  สาวๆ ก็พากรีดร้องลั่น
ทั้งคู่หันหน้ามาหาสาวๆ แต่ยังใช้มือข้างหนึ่งกุมเป้าปกปิดอาวุธสำคัญไว้ ยัยปิ๋มขอให้สาวๆกลับไปนั่งที่โซฟาเพื่อให้สองหนุ่มได้วาดลวยลายให้ดู

ไอ้นิกกับไอ้เม็ก สองนักเต้นหุ่นงามในสภาพเปลือยล่อนจ้อนกำลังเต้นอวดโชว์กล้ามสุดแกร่งของนักมวยมืออาชีพในลีลาที่วาบหวิวให้สาวๆ ได้ลุ้นเพราะทุกท่วงท่ายังคงใช้มือปิดอาวุธสำคัญอยู่ตลอด ก่อนจะค่อยๆใช้แสดงลีลารูดลำลึงค์ที่ยังไม่แข็งตัวเต็มที่ในคราแรก ช้าๆ สลับเร็วกระทั่งมันแข็งตัวตระหง่าน อวดความยาวใหญ่เกินมาตรฐานชายไทยต่อหน้าสาวๆ ทั้ง6 


คะเนด้วยสายตาผมว่า ยาวกว่าเจ็ดนิ้วทั้งคู่ส่วนความใหญ่น่าจะพอๆกับแขนเด็กวัยรุ่น ซึ่งมันใหญ่มาก !!ซึ่งสาวๆนั้นนั่งนิ่งเหมือนถูกมนต์สะกดและอยู่ในอากัปกริยาเหมือนกันหมดคือยกสองมือขึ้นปิดปากตัวเองและเบิกตาโพลงด้วยความตื่นเต้น

แล้วไอ้หนุ่มทั้งสองก็เดินย่างเข้าไปหากลุ่มสาวๆ  ทั้งคู่ให้เกียรติเจ้าของงานสละโสดก่อนโดนเดินเข้าไปหา ยัยจูนซึ่งนั่งบนโซฟาตัวยาวเพื่อนใบเฟิร์นและโอ๋  เมื่อสองหนุ่มหล่อมายืนกระดกแท่งเอ็นงึกๆตรงหน้า ผงะหงายร้องกรี๊ดๆ เพื่อนๆดุนดันหลังกันใหญ่  ยัยปิ๋มเดินมาสมทบแล้วส่งสายวัดให้
“เอ้า...ยัยจูนวัดแล้วบอกเพื่อนๆหน่อย...” 
“เฮ...เฮ”  เสียงกองเชียร์
สาวจูนรับสายวัดมา เงยหน้ามองหน้าสองหนุ่มหล่อ แล้วหันไปมองเพื่อนๆก่อนจะเอื้อมมือสั่นเทาออกไปจับแท่งเอ็นลำยาวใหญ่ของเจ้าแม็กเป็นดุ้นแรกแล้วจัดแจงจรดปลายสายวัดที่ฐานจรวดที่รกไปด้วยหมอยดกดำและลากสายวัดไปตามลำยาวที่ตรงแหน่ว


หญิงสาวเพ่งตามองขีดตัวเลขบนสายวัดตรงที่มันได้ระดับพอดีกับปลายหัวถอกสีม่วงที่บานเป็นดอกเห็ดและเยิ้มไปด้วยเมือกใสๆของชายหนุ่มก่อนจะเอ่ยออกมาว่า”...เจ็ด...เจ็ดนิ้ว...ครึ่ง...”  พอพูดจบเสียงกรี๊ดของสาวๆก็ดัง 
พอวัดความยาวเสร็จก็ตามด้วยเส้นรอบวง หญิงสาวเลือกกดปลายสายวัดจุดหนึ่งบนแท่งเอ็นเนื้อแน่นโดยเลือกส่วนที่เธอเห็นว่าเป็นส่วนที่น่าจะมีเส้นรอบวงมากสุดก่อนจะลากปลายไปพันแท่งไส้กรอกยักษ์แล้วอ่านค่าว่า...”หกนิ้ว”  พอพูดจบเสียงกรี๊ดของสาวๆก็ดังขึ้นอีก  ตามด้วยยัยปิ๋มประกาศผลการวัดขนาด

“สรุปว่าของหนุ่มแม็ก เจ็ดคูณหกนิ้วนะคะ..สาวๆ...เอ้าต่อไป..ดูของหนุ่มนิกรูปหล่อขวัญใจของเรากันบ้าง” 
แล้วสาวจูนทำกับการวัดลำลึงค์ของหนุ่มนิกเหมือนกันแต่เจ้านิกคงจะรอนานไปหน่อยหรือไงไม่ทราบเจ้ามังกรที่แข็งตระหง่านเลยมีอาการอ่อนตัวลงไป
“เดี๋ยวครับ...เดี๋ยวขอปั่นก่อน...เดี๋ยวแพ้”  เจ้านิกรีบออกตัวแล้วเริ่มใช้มือขัดจรวดชักว่าวให้ตัวเอง โดยที่สาวๆ ขยับเข้ามามุงดูด้วยความตื่นตาตื่นใจ
ชายหนุ่มรูดจรวดไปห้าหกที ยัยปิ๋มก็ขัดจังหวะจับมือให้หยุดแล้วบอกว่าหน้าที่นี้ต้องให้คนวัดเป็นคนทำให้ด้วย  ยัยจูนเจอเข้าแบบนี้ถึงกับชี้หน้าทำปากมุบมิบทำท่าจะไม่ยอม แต่ด้วยแรงเชียร์...สาวจูนก็เอื้อมมือไปกำแท่งลึงค์ของหนุ่มนิกแล้วเริ่มรูดว่าวให้เขาจากช้า..แล้วเร่งจังหวะขึ้นเรื่อย..จนกระทั่งเจ้ามังกรของเขา (ต่อไปนี้ขอเรียกว่า “ควย” ดีกว่านะครับ.) จนลำควยของหนุ่มนิกค่อยๆพองตัวขึ้นเรื่อยๆ  ตลอดเวลาที่ทำนั่นสาวจูนหน้าแดงด้วยความอาย
“เร็วอีก...เร็วอีก..เร็วอีก” สาวๆ เชีบร์กันอย่างกับเชียร์วิ่งแข่ง
กล้องจับไปที่สีหน้าของหนุ่มนิกที่กำลังยืนแอ่นควยให้ว่าที่เจ้าสาวของคนอื่นชักว่าวให้ใบหน้าสุดหล่อ   บิดเบี้ยว..เหยเก..ด้วยความเสียวสุดเขาซูดปากเป็นระยะบ่งบอกถึงความเสียวที่บังเกิดกับปลายหัวถอก   ที่ตอนนี้มันบวมเต่งและแดงแป๊ด...ชักว่าวเองไม่มีทางเสียวเท่าให้คนอื่นชักให้...คุณก็รู้ใช่ไหมครับ 
“ซู๊ด..ด...ด...พอครับ...พอ..แล้ว...โอย...เดี๋ยวแตก...จะไม่ได้วัดกันพอดี”  ชายหนุ่มตัวเกร็งกระตุกรีบคว้ามือของสาวจูน ที่ชักรูดแท่งควยของเขาอย่างสนุกมือ 
แล้วการวัดขนาดของหนุ่มนิกก็ผ่านพ้นไป ได้ความยาวเจ็ดนิ้วครึ่งและวัดรอบหย่อยหกนิ้วไปสองหุน
“สรุปว่า...หนุ่มนิก...แพ้หนุ่มแม๊กไปด้วยความอวบค่ะ...ท่านผู้ชมสาวๆ”ยัยปิ๋มประกาสผลการประกวด แล้วตามด้วยการประกาศที่ทำให้ผมใจระทึก
“ลำดับต่อไป...ใครใคร่จับ..ใคร่คว้าอะไร..หรือใคร่จะทำอะไรเพื่อบำบัดความใคร่ของสาวๆหลัดมัน.....เอาให้เต็มที่นะคะ...หนุ่มๆพร้อมถวายการรับใช้เจ้าค่า”  เมื่อสิ้นเสียงของยัยปิ๋ม ผมก็เห็นยัยจูนเอื้อมมือไปกำรูดชักให้เจ้านิกต่อในขณะที่ใบเฟิร์น นั่งจ้องดูควยหัวแดงคล้ำในมือเพื่อนตาไม่กระพริบ 
เมื่อมองผ่านหัวไหล่ของเขาไปก็เห็นไอ้เจ้าแม็กยืนแอ่นควยให้สาวโอ๋กับสาวอีกคนที่ผมไม่รู้จักสลับกันใช้มือชักว่าวให้อยู่
สักครู่ ไฟในห้องก็หรี่ลงอีก ภาพมืดมากจนแทบจะไม่เห็นอะไรแล้ว  เสียงเพลงเสียงกรีดร้องดังเป็นระยะภาพที่พอมองเห็นเป็นภาพสุดท้ายก็คือ ชายหนุ่มคนหนึ่ง น่าจะเป็นเจ้านิก ถูกดึงลงไปนั่งบนโซฟา แล้วสาวๆ สามคนคือสาวจูน ใบเฟิร์นและจอย ก็เข้าไปกลุ้มรุมอย่างกับไฮยีน่ารุมกวางตัวน้อย
กล้องสั่นและหันลงพื้น   
“ยัยคะนิ้ง...แกจะถ่ายไปทำบ้าอะไร...มาสนุกด้วยกันเร็ว....” เสียงยัยปิ๋มพูดกับเมียผม
“ว๊าย...อย่า..แก...ไม่เอา...ชั้นไม่เล่นนะ” เสียงเมียผมปฏิเสธแต่ก็เห็นการเคลื่อนไหวว่าเธอเดินตามยัยปิ๋มไป
ภาพส่ายไปส่ายมา เหมือนเมียผมกำลังเลือกว่าจะถ่ายอะไรดีภาพในตอนนั้นค่อนข้างมืด แล้วภาพก็จับไปที่กิจกรรมอะไรสักอย่างในมุมมืดๆแต่ด้วยความสามารถในการถ่ายภาพกลางคืนของจากมุมที่เห็นผมเห็นต้นขาและหัวเข่าของผู้ชายจากด้านข้างด้านซ้าย 
ที่รู้เพราะมันมีขนดกเห็นมือผู้หญิงลูบบนต้นขาแล้วค่อยๆ เขยิบลงมาบีบต้นขาด้านข้างเห็นแขนผู้หญิงวางในลักษณะขนานกับต้นขาของผู้ชาย

ผู้หญิงคนนั้นโน้มตัวลงมาภาพด้านบนมันมืด เลยไม่เห็นว่าเป็นใคร แต่จากเสื้อผ้าที่ใส่ไม่ใช่คะนิ้งแน่ๆ เห็นเงาลางๆของศีรษะและกายท่อนบนของหญิงสาวขยับขึ้นลงผมกำลังเดาว่าผู้หญิงคนนี้คือใครและกำลังทำอะไร แล้วก็มีเสียงดังแทรกเข้ามา
“ซู๊ด...ด...ด...อูย...ย...ระวังฟัน..ด้วยครับ...โอย..ย..ซี๊ด...ด...”   เสียงผู้ชายครางเบาๆแสดงความสุขสม
“จ๊ว..บ....จ๊วบ...ซร๊ว..บ...ซ๊วบ...บ...อา...ซ๊วบ..บ”   มันเป็นเสียงการดูดอะไรสักอย่างอย่างเอร็ดอร่อย ตามด้วยเสียงถอนปากออกมารำพัน “ อูย..ย...ยาวถึงคอหอยเลยว่ะแก”   เสียงยัยโอ๋ นั่นเอง
ยัยโอ๋ ดูดควยให้ไอ้หนุ่มที่คงจะเป็นไอ้แม็กสักพักเพราะจำได้ว่าไอ้เจ้านิกอยู่ในเงื้อมมือของสาวอีกกลุ่ม ยัยโอ๋ก็ลุกถอนตัวขึ้นไปผลัดให้อีกคนลงมาทำหน้าที่แทน จากการแขนเสื้อที่เห็น ยัยปิ๋มแน่นอนครับ..

ยัยปิ๋มดูดควยให้ไอ้เจ้าแม็กจนมันร้องครวญครางด้วยความเสียวแต่มันก็ทนทายาทไม่ออกเสียทีผมซึ่งเป็นคนดูยังทนเงี่ยนไม่ไหวต้องระบายออกไปก่อนหนึ่งดอกพอน้ำออกแสร็จก็นึก..เออ..แล้วคะนิ้งหายไปไหน...อย่าบอกนะว่า....ในภาพยัยปิ๋มลุกขึ้น
“แกบ้าง..เอาให้แตกเลยนะ...ทนชมัดเลย”  ยัยปิ๋มพูด
“ไม่เอาอ่ะแก...ชั้นไม่กล้า...”  นั่นเป็นเสียงของคะนิ้ง !
“ลองดูน่า...เพื่อนๆ เขาสนุกกันหมดแกจะไม่ทำอยู่คนเดียวได้ไง...หันไปดูทางนู้นสิ พวกเราก็ผลัดกันเล่นกับนิกอยู่”  ยัยปิ๋มกับโอ๋ คะยั้นคะยอเมียผม
“เร็วสิครับ...ผมใกล้จะออกแล้ว..อูย...ย..นะครับ...อีกนิดเดียว...”  เสียงไอ้แม็กอ้อนวอน
“ไม่เอาอ่ะ แก ชั้นไปกล้า...ชั้นใช้มือให้ละกัน”  คะนิ้งต่อรอง
“แกนิ มาปอดอะไรตอนนี้ มะกี้แกยังแอบคุยกับยัยจุนอยู่เลยว่าอยากลองขนาดนี้สักที” ยัยปิ๋มบลัฟ
“ว้าย บ้า แกชั้นก็พูดเล่น” เมียผมเถียงพร้อมเสียงหัวเราะ
“เอ้า..เร็วๆ แก..” โอ๋ เร่งเมียผมอีกที   
“เอามือถือแกมา จะถือไว้ทำไม อ้าวนี่ แกถ่ายคลิปเหรอ นี่ๆงั้นชั้นถ่ายแกมั่ง” มือถือเปลี่ยนคนถ่ายจากเมียผมมาเป็นยัยโอ๋แล้ว
ภาพในคลิปทำเอาผมกลืนน้ำลาย...ผมเห็นมือเรียวขาวที่นิ้วนางสวมแหวนเพชรเม็ดเดี่ยวขนาดหนึ่งกะรัตที่ผมจำได้แม่นว่าผมเป็นคนสวมให้กับผู้หญิงที่ผมรักที่สุดในวันหมั้น...มือข้างนั้นค่อยๆ  ค่อยลูบคลำลำควยใหญ่ของแม๊กแบบกล้าๆ กลัวก่อนจะกำไว้ในมือแล้วรูดขึ้นลงช้าๆ 
“ใหญ่จังเลยแก แข็งด้วย”  คะนิ้งอุทาน
“ใหญ่กว่าผัวแกมะ” ปิ๋มถาม
“อื้อ...ใหญ่กว่าเยอะเลยแก” เมียผมตอบ
“ลองชิมดูสิแก” โอ๋กระซิบ 
ภาพในคลิป ตัดไปถ่ายมุมอื่นบ้าง เห็นเป็นหนุ่มนิกที่กำลังหน้าเหยเกเพราะถูกสาวๆอีกสามคนสลับกันเล่นควยทั้งด้วยมือและดูดด้วยปากให้อย่างเอร็ดอร่อย
แล้วก็ตัดมาที่มุมที่ผมกำลังลุ้น
.ภาพมืดมาก แต่ก็เห็น...ภาพลางๆของแม๊กนั่งเอนหลังอย่างสบายโดยกำลังดูดปากแลกลิ้นกับยัยปิ๋มในขณะที่คะนิ้ง..เมียผม...ให้ตายเถอะ..เธอกำลังนั่งคุกเข่าแทรกตัวอยู่หว่างกลางหว่างขาของชายหนุ่ม...โดยใบหน้าของเธอซุกอยู่ตรงส่วนสำคัญ....ศีรษะของเธอกำลัง ผงกขึ้น ลง ช้าๆ .... 
เมียผมกำลัง...อมควยให้ไอ้แม๊ก !!!! ...ควยขนาดเจ็ดนิ้วครึ่งของมันคงกำลังเต็มปากของเธอ....ผมคิดเตลิด....ต่อไปคงต้องโดนมันเย็ดแน่ๆ
"เป็นไงแก...เต็มปากเลยมั้ย"  เสียงยัยโอ๋ร้องถาม....แต่เมียผมไม่ตอบ
”คะนิ้ง..อย่าเพิ่งให้แตกนะแก....ให้ชั้นดูดต่อนะ” ......แล้วภาพในคลิปก็ดับไป....ผมพยายามกดหาดูคลิปอื่นว่าจะมีอีกหรือไม่แต่ก็ไม่มี !!!!
ผมรู้สึกร้อนรุ่มจนบอกไม่ถูกเลย....อยากรู้อยากเห็น...ว่า....มันเกิดอะไรขึ้น...หลังจากภาพในคลิปสุดท้ายนี้......
คลิปสุดท้ายหยุดไปแล้ว   แต่ผมยังคงกำโทรศัพท์ในมือแน่นสองตายังจ้องที่จอโทรศัพท์ที่ดับไปแล้วนั้น ขณะที่จิตใจมันสับสนไปหมด
ครู่หนึ่ง ผมก็ผ่อนลมหายใจออกมาเฮือกใหญ่มากๆ ด้วยภาพเคลื่อนไหวช่วงสุดท้ายอันเป็นช่วงสำคัญของคลิปทำให้ผมต้องกลั้นลมหายใจแน่น
ไม่อยากเชื่อสิ่งที่ผมเห็นเลย...แม้นจะมีแสงเพียงน้อยนิด....แต่ผมก็จำคะนิ้งเมียผมได้...กิจกรรมระเริงรักของเธอกับเจ้าหนุ่มนักเต้นหุ่นกำยำนั่น..แม้นมันจะไม่โจ่งแจ้งชัดเจน...แต่อากัปกริยาที่เห็นนั้น...มันก็ไม่ต้องคาดเดาเป็นอย่างอื่นได้..นอกจาก..เธอกำลังดูดควย
อา....ภรรยาแสนสวยสุดน่ารักและน่าทะนุถนอมของผม  ตลอดเวลา 3 ปี ที่อยู่กินกันมาไม่เคยเลยแม้นแต่น้อยที่เธอจะทำให้ผมหวาดระแวงในตัวเธอ  แต่นี่..”เธอ”...ที่อยู่ในคลิป กลายเป็นคะนิ้งที่ผมไม่รู้จักไปเสียแล้ว
“คะนิ้งไปทำอะไรแบบนั้นได้อย่างไร...ผมไม่อยากจะเชื่อสิ่งที่ผมเห็นเลย ..”
ความรู้สึกตอนนั้นมันบอกไม่ถูกจริงๆครับ....มันเสียใจและช้ำใจแน่นอน....แต่ในขณะเดียวกันมันก็ตื่นเต้น...สับสน.....โอย...อยากรู้อยากเห็นใจแทบขาด...ว่านอกเหนือจากในคลิปที่เห็นนั่นมันมีอะไรอีกแค่ไหน แน่นอนว่ามันคงไม่จบง่ายๆแน่ๆ  ในเมื่อ เมื่อคืนเธอและเพื่อนาวๆ นอนค้างที่นั่น ใช่สิ ยัยปิ๋มมันพูดไว้แล้วนี่ว่า“ราตรีนี้ยังอีกยาวนาน” 
โอ้โห....แล้วอยู่กันทั้งคืนแบบนั้น...ร่องรักของเมียผมไม่โดนไอ้ทั้งแม็กทั้งไอ้นิก ทะลวงไปแล้วหรอกหรือ
คิดแล้ว...ผมก็จินตนาการ  เห็นภาพเมียสาวคนสวยของตัวเองกำลังนอนหงายสองขาถูกไอ้หนุ่มแม็ก และไอ้หนุ่มนิก ...ช่วยกันจับถ่างออกกว้าง แล้วมันสองคนก็สลับผลัดกัน ทาบทับร่างอันกำยำแบบนักมวยไทยของมันบนร่างบอบบางของคะนิ้ง ...จากนั้นก็ระดมขย่มอัดควยแท่งลำยาวทะลวงใส่ร่องกลีบเนื้อที่แน่นหนึบของเธอ..
ภาพเมียสุดที่รักกำลังห่อปากร้องคร่ำครวญ..ครางกระเส่า...ด้วยความสุขเสียวจากฤทธิ์ลีลาการกระเด้าควยของชายอื่น...มันทำให้ผมอารมณ์พลุ่งพล่านสุดๆ ...โอย..!! ...แล้วนี่พวกมันใส่ถุงยางกันหรือเปล่า...หรือว่า...พวกมัน...แตกในตัวเธอด้วย?!!.
พลัน...ภาพกลีบแคมที่บวมแดงเพราะฤทธิ์ควยขนาดแขนเด็กของสองชาย....ตามด้วยภาพน้ำกามสีขาวอมเหลืองที่เอ่อล้นข้นคลั่กเต็มช่องคลอดของคะนิ้ง.....มันผุดขึ้นในสมอง...มันบาดใจ...จนความรู้สึกปวดหนึบบังเกิดอย่างแรงที่กลางหว่างขาของผม และเมื่อคว้ามือลงไปก็พบว่า เจ้าแท่งเนื้อประจำกายของผมมันพองตัวก๋าจนเป็นลำแข็งเป๊กและกระดก ผงกหัวหงึก ๆ อวดความใหญ่ยาวที่ผมเคยภูมิใจในขนาดที่เกินมาตรฐานชายไทยของมัน แต่ตอนนี้มันกลับดูย่อมไปถนัดเมื่อเทียบกับไอ้สองหนุ่มนั่น
นี่ผมเป็นอะไรไป....ผมมีอารมณ์กำหนัดทั้งที่รู้เมียตัวเองมีอะไรกับชายอื่น!! ....ผมกลายเป็นพวกรักชอบในเรื่องสวิงกิ้งไปแล้วหรือ   ?!! 
ผมเปิดดูคลิปสุดท้ายนั่นอีกรอบ เริ่มดูสาวๆที่กำลังสนุกมือกับไอ้นักเต้นรูปหล่อทั้งสอง ปั่นจินตนาการตัวเองไปเรื่อยพร้อมกับปั่นควยตัวเองไปด้วยกระทั่งถึงตอนสำคัญ ภาพเมียสุดที่รักของผมเองที่ วางมือ วางแขน บนหน้าขาใหญ่แน่นของไอ้แม็ก แบบเดียวไม่ผิดเพี้ยนกับสาวโอ๋และสาวปิ๋มที่เพิ่งละจากการดูดควยลำใหญ่ออกไป
โอว...มันช่างรู้สึกอึดอัดใจอย่างที่สุด..ที่ภาพในคลิปมันไม่เห็นชัดๆยามที่คะนิ้งห่อปากสวยรูดกระบอกข้าวหลามลำใหญ่ของไอ้แม็ก  แต่ท่วงท่าที่เห็นจากด้านหลังว่าเธอกำลังผงกหัวงึกๆอยู่ตรงหน้าขาของเขา...มันก็ทำให้ผมเตลิด...มือที่กำแท่งควย..รูดขึ้นลงจนหัวถอก.....เร่งจังหวะสาวว่าว.....ยิกๆๆ...ตามจินตนาการ
“.ซี๊ด...ด....ด....โอว....คะนิ้งจ๋า....ทำไม....คะนิ้ง...ไปดูดควยให้มันแบบนั้น...โอย...ย...ซี๊ด..ด...โอย...คะนิ้ง...กลืนน้ำควยมันหรือเปล่า...โอย...คะนิ้งกลืนน้ำควยมันแน่ๆเลย...ซี๊ด..อูย...อูย.....ออกแล้ว..โอย...ย..ย...”
“ อา....”    ผมกระฉูดน้ำเหนียวร้อนผ่าวออกมาเลอะเทอะเป็นเป้ากางเกงนอนไปหมด   
ผมรีบจัดแจงผลัดเปลี่ยนกางเกง อาบน้ำแต่งตัวใส่ชุดนอนใหม่เตรียมจะนอน  คะนิ้งที่อยู่ในชุดนอนกรุยกรายผ้าบางแบบซีทรูก็เดินยิ้มเข้ามาในห้องนอน  ทำท่าจะเดินเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้าแปรงฟัน
“ง่วงจังเลยค่ะ” เธอขยี้ขณะตาพูด แล้วส่งยิ้มน้อยๆ ให้ ขณะเดินผ่านผม
ผมกลับฉุดมือเธอไว้ แล้วดึงมากอด
“หือ..อ.....พี่ต้อง..จาทามอาราย...นิ้งจะไปแปรงฟาน...น” คะนิ้งพูดเสียงงัวเงีย
“อะไรกัน...เมื่อคืนก็ไม่ได้นอนด้วยกัน...วันนี้ก็จะนอนซะแล้ว...ขอพี่ชื่นใจบ้างซี่” ผมกระซิบ
“ชื่นใจอะไรคะ...นิ้งเพลีย...ง่วงจะตายแล้ว”
“ฮึ..จะไม่ให้เพลียได้ไง... ก็โดนทั้งไอ้แม็กไอ้นิก ผลัดกันเย็ดทั้งคืนนี่”  ผมคิดด้วยใจหึงหวง พลางดึงเธอเข้ามาสวมกอด โดยผมโอบกอดเธอจากด้านหลังบรรจงจูบที่ซอกคอระหง แล้วกระซิบเสียงปร่า

น่านะ...พี่คิดถึงนิ้งจะแย่แล้ว...ดูสิ...น้องชายพี่ก็คิดถึงนิ้งนะ”  ผมพูดแล้วแอ่นสะโพก อัดแท่งลำที่แข็งแกเป็นกระโดงง้ำเป้ากางเกงนอนเสยบั้นท้ายกลมกลึงของเธอเบาๆ   
“เฮ้ย...นี่...มันแข็งตัวติดๆกันได้ขนาดนี้เลยหรือ”    ผมนึกประหลาดใจที่เจ้าอาวุธประจำกายของผมมันพร้อมรบได้อีกในเวลาอันสั้นทั้งที่เพิ่งกระฉูดน้ำไปสองน้ำ
“ว้าย...หนอนชาเขียว...คริๆๆๆ”   เธอเอามือลูบจับมันตรงเป้ากางเกงแล้วพูดหยอกเย้าเหมือนเคยทุกทีมันก็ตลกดีหรอกนะ แต่คราวนี้คำพูดของเธอทำเอาผมเคืองวูบ
“ใช่สิ...หนอนชาเขียว...มันจะไปใหญ่เหมือนงูเหลือมอย่างของไอ้แม็ก ไอ้นิกได้ไงเล่า”  ผมคิดน้อยใจ
ผมช้อนสองแขนอุ้มเธอไปวางบนเตียงก่อนจะแสดงความหื่น ถอดผ้าผ่อนตัวเองจนล่อนจ้อนแล้วจัดการดึงชุดนอนเรียบลื่นออกจากร่างของคะนิ้ง  ผมมองร่างงดงามเปลือยเปล่าที่ได้สัดส่วนผิวขาวผ่องราวสลักด้วยงาอย่างหื่นกระหาย
ใจนึกแค้นไปว่า เมื่อคืนนี้...เธอก็คงนอนแผ่โชว์ความเปล่าเปลือยอย่างนี้ให้กับไอ้สองนักมวยหนุ่มนั่นได้ชื่นชมเหมือนกัน...มันเข้ามาทำกับเธอทีละคนรึเปล่านะ...หรือว่ามันเข้ามาพร้อมกันทั้งสองคน...
โอย...นี่สงสัยว่าตอนที่คนหนึ่งคงกำลังเย็ด...ไอ้คนที่รอ..มันคงเอาควยยัดปากให้คะนิ้งดูดแน่ๆ  ผมมองหน้าคะนิ้งแต่จินตนาการว่ามีร่างของชายคนหนึ่งกำลังคุกเข่าคล่อมใบหน้าของเธอ แล้วมันก็ค่อยๆป้อนควยลำใหญ่ใส่ปากให้เธอดูดอยู่ 
เมื่อผมสลัดจินตนาการนั้นออกไป ก็พบกับ แววตาของคะนิ้งที่แสดงความประหลาดใจที่เห็นผมแสดงอาการที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน
แล้วสิ่งแรกที่ผมทำคือ สอดสองมือเข้าใต้ขาพับแล้วยกขึ้นจนเข่าทั้งสองข้างแนบชิดอกของเธอ  ท่านั้นทำให้สองขาถ่างอ้าออกกลีบเนื้ออวบที่มีขนไหมสีน้ำตาลประดับเพียงประปราย ลอยแอ่นโชว์ต่อหน้าผม
ผมก้มลงมองอยางใกล้ชิด สองกลีบนั้นยังคงปิดสนิทกลิ่นสาบสาวผสมกลิ่นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นโชยแต่งจมูก ผมใช้มือสัมผัสกลีบเนื้อที่เย้ายวนนั้นอย่างแผ่วเบา คะนิ้งครางเบาๆรู้สึกเสียวจากสัมผัสนั้น
แล้วผมก็ค่อยๆใช้ปลายนิ้วชี้และนิ้วโป้งแหวกสองกลีบเพื่อสำรวจ หาร่องรอยความเสียหายที่ไอ้แม็กและไอ้นิกน่าจะทิ้งเอาไว้  แคมนอกและแคมในถูกแหวกออกเผยผิวเนื้ออ่อนสีชมพูระเรื่อเป็นมันวาวด้วยหยาดน้ำเสียวเหนียวลื่นติดปลายนิ้ว 
ผมสอดปลายนิ้วชี้เข้าไปในรูช่องคลอดขนาดเพียงปลายก้อย ชำแรกฝ่าความหนึบกระชับทีนะนิดกระทั่งจนสุดโคนนิ้วสัมผัสความอุ่นลื่นและกระชับแน่น แล้วผมก็บิดควงเบาๆ  ตามด้วยใช้นิ้วโป้งกดคลึงที่ติ่งเสียวที่แข็งระริกโผล่แพลมจากหน่อเนื้อจนเห็นเป็นไต
“ซี๊ด...ด...พี่ต้องขา...นิ้งเสียว..ว...น๊า.....ซี๊ด...ด”   คะนิ้งคราง สองมือจิกผ้าปูที่นอนแน่น
ผมงอปลายนิ้วเป็นขอเบ็ดก่อนจะดึงออกมาทั้งที่ยังงอนิ้วอย่างนั้นเหมือนจะควักบางสิ่งออกมาดู....ใช่แล้วครับ...อยากจะดูนักว่าไอ้สองหนุ่มนั่นมันกระฉูดน้ำกามทิ้งค้างไว้ในสุดหลืบทางรักของคะนิ้งให้ผมดูต่างหน้าไหม....อา..ผิดหวังเล็กๆที่ปลายนิ้วของผมไม่ได้เกี่ยวติดอะไรออกมา..มีเพียงเมือกเสียวมันวาว
“เธอคงล้างมันออกหมดแล้วแน่”  ผมคิด
แล้วผมก็ก้มลงไปประกบปากกับกลีบสาวของเธอ  แล้วละเลงลิ้นบนสองกลีบอย่างบ้าคลั่ง  ผมเกร็งเรียวลิ้นแข็งผมแซะซอนตามร่องกลีบ สะบัดแหย่ลึกเข้าไปในร่องรูแบบถี่ยิบบางจังหวะก็สะบัดเลียรูก้นอย่างไม่รังเกียจ ผมละเลงลิ้นสุดฝีมืออย่างร้อนแรงแบบที่ไม่เคยทำมาก่อนจนคะนิ้งร้องครางเสียวอย่างสิ้นอาย สองมือของเธอจิกทึ้งเส้นผมตรงท้ายทอยของผมแน่น แอ่นสะโพกสะบัดเอวอัดสองกลีบกับปากและลิ้นของผมเป็นระวิง
ผมละเลงลิ้นกับร่องเสียวของเธออย่างร้อนแรงด้วยความแค้น ระคนหึงหวง เพียงไม่นานนัก ร่างงามของ  คะนิ้งก็เกร็งกระตุกร่องรูขมิบตอดปลายลิ้นผมมุบๆ
“ซี๊ด...ด...อ๊า...อ๊าย...ทำไม...ดีอย่างนี้....อ๊าย....ย....ๆ  ๆๆ  .พี่ต้อง...พี่...ซี๊ด....ด....ด.....นิ้ง...ซี๊ด..ด...เสียว...สะ..เสียว...ไม่ไหว...โอ๊ย..ย...ๆ....ๆ.....จะ..เสร็จ...อ๊าย...เสร็จแล้ว...ซี๊ด...ด...อ๊าย...ย..ย..”    เธอร้องเสียงยาวก่อนจะเกร็งกระตุกแล้วชิงถึงสวรรค์นำไปก่อน
คะนิ้งหอบหายใจสะอื้นเสียวฮัก  ในขณะที่ผมตะกายกอด ปากและดูดเลียหัวนมสองมือคลึงเคล้นเต้าอวบเนื้อแน่นๆ อย่างความหวงแหนด้วยเพราะใจคิดจินตนาการไปถึงสิ่งที่ไอ้หนุ่มสองคนนั่นคงจะทำกับเธอเมื่อคืน...มันดงดูด เลียนมนิ้งคนละข้าง...มันคงบีบคงเคล้น... อือ...อ...
แล้วผมก็ขยับขึ้นไปนอนเคียงข้าง ก่อนจะเริ่มการโจมตีใหม่คะนิ้งถามว่าผมเป็นอะไร กินอะไรยามาหรือเปล่า ถึงได้คึกคักนัก ผมบอกเพียงว่าผมคิดถึงเธอมากมายนัก
“นิ้งไม่รู้หรอก..นิ้งไปนอนบ้านคนอื่นน่ะพี่ห่วง..พี่หึงแค่ไหน...”  ผมเอ่ยอ้อน
“หึงอะไรคะ....พี่ต้องนี่...บ้านยัยปิ๋มมีแต่สาวๆทั้งนั้น”  คะนิ้งโกหกผมหน้าตาเฉย
“ใครจะไปรู้เล่า...ถึงมีหนุ่มๆมาด้วยพี่ก็ไม่รู้นี่...แล้วถ้ามีหนุ่มมาเกาะแกะนิ้ง..พี่หึงนะ”  ผมกระซิบหอมแก้มเธอมือข้างหนึ่งคลึงเต้านมทีละข้าง แล้วถ้ามันมาทำอะไรกับคะนิ้ง...แบบนี้...พี่คงเป็นบ้าแน่ๆ ผมพูดจบก็เขยิบลงไปละเลงปากและลิ้นกับเต้านมคู่อวบต่อ
“ว้าย...ดูพูดเข้า...ใครจะมาทำอะไรกับนิ้งแบบนี้คะ”  คะนิ้งว่าแล้วหยิบหมับที่ต้นแขนผม
ครู่หนึ่ง ผมก็ขยับตัวมาพลิกนั่งพิงหัวเตียงแท่งเอ็นขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ตั้งโด่เด่ อวดความแกร่ง ผมว่าขนาดของผมไม่เล็กนะแต่ถ้าเอาไปเทียบกับไอ้สองตัวนั่นแน่ล่ะว่ามวยคนละรุ่นแน่ๆ คะนิ้งรู้ว่าจะต้องทำอะไรต่อไปเธอขยับเข้านอนตะแคงข้าง ใบหน้าของเธออยู่บริเวณสะโพกของผม สองตามองที่ปลายหัวถอกแล้วปลายตามองตาผมก่อนจะก้มลงไป อ้าปากครอบแล้วขยอก..ดูด
ผมก้มมองดูเมียสุดที่รักที่ตอนนี้เธอขยับขึ้นมานั่งคุกเข่าแทรกตรงกลางหว่างขาผมโดยวางสองมือลงบนหน้าขาของผม โดยศีรษะของเธอกำลังผงกขึ้นๆ ลงๆตามจังหวะการใช้ริมฝีปากรูดดูดแท่งควย
“อืม...ม...เหมือนที่เห็นในคลิปเลย”  ภาพในคลิปลอยขึ้นมาในห้วงความคิด ทำให้ผมเกร็งกระดกแท่งเอ็นในปากอุ่นๆของคะนิ้งแล้วครางเบาๆ  “ซี๊ด...ด...อูย...ย” 
“ดิ้นจังนะ...เดี๋ยวกัดให้ขาดเลย”  คะนิ้งถอนปากออกมาพูดติดตลกก่อนจะก้มลงไปจัดการกับมันต่อ พักหนึ่งเธอก็ถอนริมฝีปากออก แล้วขยับเข้ามานั่งประชิดอกอวบเม็ดนมชูชันบดแนบชิดกับแผ่นอกของผม โดยเธอวางสองมือบนบ่าแล้วสอดขาทั้งสองข้างโอบรอบสะโพกผมไว้แล้วขยับตัวให้หน้าท้องเนียนเรียบของเธอถูไถกับแท่งเอ็นที่แข็งปั๋ง
“อูย..เสียวจังที่รัก...ซี๊ด...ด”  ผมครางซี๊ดเสียวที่หัวควยนักยามที่เธอบดหน้าท้องถูไถมัน ผดคิดไม่ได้อีกแล้วว่าเธอคงทำกับไอ้สองตัวนั่นแบบนี้แน่ๆ คิดแล้วมันทั้งหึงเหลือเกินที่พวกมันได้มีโอกาสมีความสุขจากเรือนร่างเมียผมแบบเดียวกับผมนี่  “ฮึ่ม..ม.. ไอ้แม็ก ไอ้นิก ...”  โอย...นอกจากจะหึงแล้วผมยังเงี่ยนมากขึ้นอีกด้วย
คะนิ้ง มองหน้าผม ใบหน้าเกือบแนบชิดสองตากลมแป๋วสอดประสานสายตาผม ก่อนจะเผยอริมฝีปากสวยราวกับกลีบกุหลาบแล้วก้มเข้ามาประกบกับริมฝีปากของผม แล้วเธอก็สอดลิ้นเล็กๆชุ่มฉ่ำเข้ามาเลียสัมผัสริมฝีปากของผมผมสอดลิ้นกลับไปแลกลิ้นดูดันอย่างซาบซ่านอารมณ์เสียว...พลันสมองก็คิด...ปากสวยนี้..เรียวลิ้นนี้...ที่ดูดและเลียควยของไอ้เม็กเมื่อคืน....ไหนจะ...น้ำควยของมันอีก...!?! ผมถอนริมฝีปากออกเกือบจะทันที  คะนิ้งมองผมอย่างแปลกใจแต่ผมยิ้มให้และเธอยิ้มรับ
ขณะที่สายตายังประสานกันอยู่นั้นเธอก็โหย่งตัวขึ้นนั่งในยอง มือขวาล้วงต่ำลงไปแล้วผมก็รับรู้ว่าแท่งลำรักของผมถูกจับประคองให้ตั้งตรงจรดจ่อปลายหัวถอกเสียววิบวับเมื่อมันถูไถกับกลีบเนื้อที่ลอยละเลียดฉิวเฉียวมันอยู่  แล้วคะนิ้งก็หย่อนก้นลงมา
“อะ...อา..า..า...ซู๊ด...ด....ด....ด”  ผมเกร็งสะโพกแดะเกร็งแท่งรักให้แข็งแกร่งด้วยเพราะรับรู้ถึงความแน่น...น...กระชับ...ที่กำลังสวมลงมา...อา...มันบีบรัด...อ่อนนุ่มและอุ่นระอุ....อูย..ย....ไม่เพียงเท่านั้น...แรงตอดรัด...มุบ...มุบ...มุบ....อันเกิดจากการที่คะนิ้งขมิบร่องกลีบของเธอมันสื่อสัมผัสถึงแท่งควยของผมได้อย่างชัดเจน...
“ซี๊ด...ด...ด....อุ...อูย....แน่นจังค่ะ...พี่ต้อง...ซี๊ด..อูย...ย....”    คะนิ้งครางขณะหลับตาหงายหน้าเริ่ดโดยที่เธอยังทิ้งสะโพก หย่อนก้นลงมาทีละน้อย และ เพียงอึดใจ แท่งควยของผมมันก็ชำแรกเข้าไปในร่องรอยรักของคะนิ้งจนสุดความยาวของมัน
“อา..ห์”   เราส่งเสียงออกมาพร้อมๆ กัน
และแล้วเกมรักก็บรรเลงไปตามทำนองท่วงท่าและลีลารัก ของมัน โดยผมปล่อยให้คะนิ้งเป็นฝ่ายควบคุมเกมโดยตลอดสายตาของผมได้จับจ้องมองเรือนร่างงดงามที่กำลังเขยื้อนขยับโดยสมองและประสาทสัมผัสก็ดูดซับความเสียวกระสันที่เกิดกับองคาพยพเบื้องร่าง
ผมเอื้อมมือไปบีบ..เคล้นเนื้อนวลแน่นของสองเต้าที่กลมสวยที่เด้งขึ้นลงตรงหน้าตามจังหวะควบขยับ...ผมคลึงเคล้า...พร้อมบีบบี้หัวนมสีชมพูเต่งนั้นอย่างแผ่วเบา...เรียกเสียงซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียวจากปากของเมียรักได้อย่างเคย

ซี๊ด..ด...ด...อา...ย...ซี๊ด...ด...พี่ต้องขา....อูย...ย...เสียว...เสียวนมค่ะ...ซี๊ด...ด.....พี่ต้อง..อูย...เสียวมั๊ย”
“อา..โอย...ซี๊ด..ด....เสียวสิครับ....พี่มีความสุขเหลือเกิน....เมียจ๋า”  ผมครางกระเส่า แล้วผมก็ละมือจากสองเต้าอวบอ้อมไปตะปบแก้มก้นทั้งสองข้างแล้วก็บีบคลึงอย่างทะนุถนอม แล้วตามด้วยการใช้ปลายนิ้วทั้งสี่กดแหวกเป็นจังหวะส่งผลให้แก้มก้นขาวที่กำลังเด้งขึ้นลงนั้น อ้าออกและหุบเข้าตามจังหวะที่แท่งควยของผมแทงเสยเข้าไปในร่องกลีบแน่นๆ
“อุ๊...อู๊ย...ย...ซี๊ด...ด.....ด”  คะนิ้ง กัดฟันครางหน้าหงายเริ่ด   เมื่อผมเขี่ยปลายนิ้วชี้กับร่องรูก้นของเธอ
แล้วเธอก็กระตุกพรืด...ร้องอึ๊.ๆ ๆ....รูก้นขมิบยวบ..ๆ..ๆ....ด้วยเพราะปลายนิ้วชี้ของผมค่อยๆชำแรกแทรกเข้าไปเพียงข้อนิ้วหนึ่งแล้วหมุนควงช้าๆ
“ซี๊ด...พี่ต้อง...อ๊าย..ทำอะไร..คะ...สะ..เสียว...”  เธอครางแล้วกัดริมฝีปาก สองมือที่จับไหล่ผมอยู่นั้นจิกปลายเล็บกับหัวไหล่ผมแน่น
“เมื่อคืน...นิ้องต้องโดนพวกมันจับแซนดวิชแน่ๆ ..อูย...ย..นี่คงโดนไอ้แม็กเย็ดรูหน้า..อืม...ม ส่วนไอ้นิกก็เย็ดรูหลัง...ฮึ่ม...ม...คะนิ้งนะคะนิ้ง.....ไปยอมพวกมันได้ยังไง.....อูย...ย...”
ผมคิดเอง....เออเองแล้วก็หลับตา...เห็นภาพเมียสุดที่รักของตัวเอง...กำลังโดนไอ้สองหนุ่มนั่นจับเย็ดแบบประกบหน้าประกบหลัง  โดยไอ้แม็กกำลังนอนหงาย และถูกคะนิ้งขึ้นขี่คล่อมและควบม้าแบบที่กำลังทำกับผมอยู่นี่...แต่เธอทอดร่าง..นอนทาบเบียดอกตูมเต่งกับแผงอกกำยำของมัน แล้วเธอก็ยกก้นกอยขาวเด้งลอยโด่ง โดยมีร่างล่ำสันของไอ้นิกก็ขึ้นประกบคล่อม แล้วมันก็สอดควยใหญ่ยาวเข้าไปในรูก้นสีชมพูของเธอ...แล้วทั้งสามก็“ขโยก โยก และกระเด้า  สอดประสานจังหวะ แบบเราสามคนอย่างเมามัน”   
อา.. มันเป็นท่าที่เรียกว่า “แซนด์วิช”  อย่างที่เคยเห็นประจำในหนังโป๊ AV ญี่ปุ่นนั่นเอง
“อึ๊ย...ย....ว๊าย....แยงก้น..นิ้ง..บะ..แบบนี้..ทำไม..ซี๊ด..ด.....พี่ต้องขา...ซี๊ด...ด......ไปจำมาจากที่ไหนเนี่ย...อู๊ย..ย...อ๊า...ซ...ซ”  คะนิ้งยิ่งครางหนักเมื่อผมชำแรกนิ้วเข้าไปลึกอีกโดยอาศัยความลื่นจากเมือกเสียวของเธอเป็นตัวหล่อลื่น
“เสียวใช่ม๊า..คะนิ้งจ๋า....นี่ขนาดเป็นนิ้วนะ...อูว.....ถ้าเป็น...ของผู้ชายอีกอันนึง...สอดเข้าไป...นิ้งจะเสียวยิ่งกว่าอีก...สองคนช่วยกันทำ”  ผมกระซิบ พูดถึงการร่วมเพศแบบสองรุมหนึ่งหยั่งเชิงเธอ
“ว๊าย...ดูพูดเข้า...อูย..ย...จะให้คนอื่น...มาทำอะไรกับนิ้งได้ไง...ซี๊ด..ด”  เธอพูดเหมือนละเมอ
“ฮึ...ให้คนอื่นมาทำได้ไง...นึกรึว่าเราไม่รู้ว่าเมื่อคืนไปทำอะไรมา”  ผมคิด
“นี่...พี่มีของดีให้ดู....”  ผมพูดจบก็เอื้อมมือไปโต๊ะข้างเตียงหยิบรีโมทเปิดเปิดTV และเลือกเปิดดูหนัง x จาก External HDD แน่นอนว่าหนังที่ผมเลือกคือหนัง AV ญี่ปุ่นที่มี
ฉากนางเอกสาวสวยถูกสองชายหุ่นนักกีฬาทะลวงร่องรักพร้อมกันทั้งสองทาง
เมื่อฉากของหนังเริ่มฉายบนจอ LCD 47 นิ้ว ตรงปลายเตียง  ผมก็ให้คะนิ้งเปลี่ยนท่า จากหันหน้าเข้าหากันเป็นให้เธอลุกขึ้นหันหน้าไปทางTV แล้วค่อยๆ หย่อนกลีบสวยลงมาสวมตอผมใหม่
อา...นี่เป็นครั้งแรกเลยครับที่เราสองคน ดูหนัง X ด้วยกัน ในขณะที่เอากันไปด้วยมันได้อารมณ์ดีเหลือหลาย ระหว่างที่สองตาดูหนังคะนิ้งก็ยังคงขยับสะโพกโยกให้แท่งควยของผมมุดเข้าออกในร่องรักอย่างต่อเนื่อง
คะนิ้งมองภาพบนจออย่างสนใจ  นางเอกที่แสดงคือ เอมิริ อิชิโนเซะ นางเอก AV ตัวท๊อปของวงการกำลังถูกดาราหนุ่มหุ่นกำยำผิวแทนเข้มแบบนักกีฬาสองคน เข้าโจมตีเล้าโลมบนล่างนัวเนียไปหมด
นั่น...ไอ้หนุ่มหุ่นล่ำจับเธอโก้งโค้งแล้วประกบหลังเสียบทวนทะลวงในท่า Doggy แล้ว มีหรือที่ไอ้หนุ่มยุ่นหุ่นล่ำอีกคนจะปล่อยให้ปากเธอว่าง...มันขึ้นไปสอดควยแท่งยาวเข้าริมฝีปากรูปสวยให้เธอดูดด๊วบๆๆ
“ว้าย...มีผู้ชาย...สองคนเลยเหรอ...ซี๊ด..ด”   เธออุทาน 
สอยกันในท่านั้นครู่หนึ่งนางเอกผิวขาวปานหยวกกล้วยก็ถูกจับเปลี่ยนท่าในขึ้นไปขี่คล่อมร่างกำยำของพระเอกเบอร์หนึ่งแล้วค่อยๆหย่อนก้นลงให้สองกลีบสวมตอแท่งเขื่อง ...ซร๊วบ..บ 
แล้วนางเอกสาวร่างอรชรก็ขี่ควบร่างไอ้หนุ่มล่ำอย่างกับกำลังควบม้าตัวใหญ่  เสียงคราง..อิ๊ อ๊ะคิมูจิ๊..ดังตลอดจนเวอร์ตามสไตล์หนังโป๊ญี่ปุ่น ครู่หนึ่งนางเอกสาวก็ถูกพระเอกเบอร์สองผลักให้ก้มราบทาบไปกับอกของไอ้หนุ่มที่ถูกขี่ควบอยู่ก้อนขายลอยเด่น แล้วไอ้แระเอกเบอร์สองก็ขึ้นคล่อมประกบ มันเอาน้ำลายรูดควยมันสองสามที..แล้วจ่อที่หูรูดรูก้นของนางเอกสาว..แล้วกด..อัดบั้นเด้าเข้าไป...
“อึ๊...อ๊า...” นางเอกสาวร้องเพียงแค่นั้นก็เกร็งกระตุก เมื่อไอ้หนุ่มมันสอดควยลำใหญ่เข้าไปได้สำเร็จ
“ว้าย...ย...เข้าไปได้ไง..สองคนแบบนี้...”  คะนิ้งอุทาน
“อยากลองมั๊ยล่ะ....เห็นไหมล่ะว่านางเอกเขาเสียวแค่ไหน...อา...ซี๊ด...ด...”  ผมกระซิบบอก
“บ้า...ไม่เอาหรอก..ซี๊ด..ด...ด...อู๊ย..ย...ย...” คะนิ้งครางเมื่อผมเด้งสะโพกสวนแท่งควยเข้าโพรงกระชับ
“นี่ไง..แบบเนี้ย..”  ผมพูดแล้วผลักหลังเธอเบาๆ  คะนิ้งเสียหลักคะมำลงไปวางข้อศอกทั้งสองบนเตียงแน่นอนว่าท่านั้นทำให้ก้นเธอลอยสูงขึ้น ผมชิงจังหวะนั้นสอดนิ้วเข้าไปในรูก้นของเธอทันที  คราวนี้ไม่ใช่แค่ข้อสองข้อแต่เข้าพรวดทีเดียวมิดถึงโคนนิ้ว
“ว๊าย...ย...พี่ต้อง...ทำอะไร..แบบนี้...อึ๊ย...ไม่เอา..ซี๊ด...ด...ด...ไม่เอานะคะ...เอานิ้วออกไป..ซี๊ด...ด...ด”    คะนิ้งร้องลั่น เพราะไม่เคยถูกผมทำอะไรพิเรนทร์แบบนี้มาก่อน
“อ๋อ..ไม่ชอบนิ้ว....คงอยากให้เป็นควยไอ้แม็กกับไอ้นิกล่ะสิท่า...ฮึ่ม..ม”  ผมคิดคำรามในใจ
ผมไม่ฟังเสียงเธอแล้วตอนนั้นจินตนาการของผมมันเสริมอารมณ์เงี่ยนของตัวเองจนสุดๆ 
ผมคิดไปว่า ในขณะที่คะนิ้งกำลังถูกผมกระเด้าควยใส่กลีบเนื้ออยู่นี้  ยังมีชายแปลกหน้าทะลวงควยลำยาวใหญ่ใส่ประตูหลังแธอไปด้วย
ผมขยับตัวลุกขึ้นแล้วประกบอัดบั้นท้ายสอดใส่ควยใส่เธอในท่า Doggyโดยที่ผมใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้มือซ้ายแหวกแก้มก้นเธอให้ถ่างออกเพื่อให้ผมได้สอดใส่นิ้วนี้เข้ารูก้นเธอได้ถนัดขึ้น
ผมกระเด้าเย็ด ซอยควยใส่กลีบหีของคะนิ้งจนเสียงดังปั่บๆๆๆ ในขณะที่นิ้วชี้ของผมก็หมุนควงเข้าออกประตูหลังเธอแบบไม่ขาดตอน
เสียงครางซี๊ดซาดของเราสองคนกับนักแสดงญี่ปุ่นใน TV ดังแข่งกันตลอดเวลา
“ซี๊ด..ด...อูย...ย...นิ้งจ๋า...เป็นไง...โดนเย็ดสองรู...เสียวไหม....ซี๊ด...อูย...ย.....อา” ผมครางกระเส่า  ผมใส่คำหยาบเข้าไปเพื่อกระตุ้นอารมณ์
“อ๊าย...พี่ต้อง...ซี๊ด..ด...สะ...เสียว...เสียวค่ะ..โอย...นิ้ง...นิ้ง...”   เธอครางตะกุกตะกัก สองรูขมิบตอดแสดงว่าน่าจะใกล้ถึงจุดสุดเสียว
ผมกระทั้นบั้นเด้า กระแทกให้ควยเข้าไปสุดลึกส่วนลำนิ้วก็ชัดเข้าออกแถมบิดควงอีกช่องทางรัก
“เสียวมั๊ย....อยากโดนแบบในหนังมั๊ย.....ฮึ......ซี๊ด...ด...อยากโดนสองควย...เย็ดสองรูมั๊ย...ซี๊ด...ด...นี่ๆ..ๆ..ๆ...อื้อ..ๆๆ”
“เสียวค่ะ....ซี๊ด.ด...พี่ขา..นิ้งๆ...โอ๊ย..ย...ซี๊ด..ด.......อ๊าย...ย...เสียวเหลือเกิน” 
“บอกพี่มานะ...อูย...เมื่อคืน...นิ้ง....ไปโดนใครเย็ดมา...รึเปล่า...อูย...ซี๊ด...ด...ด...” ผมถามคำถามที่อยากถาม แล้วกระทั้นแรงขึ้นอีก
“ซี๊ด..ด...อ๊า..ๆ...ๆ...ทำไม....ถาม...ๆ...ถามนิ้ง..อย่างนี้คะ..ซี๊ด..ด...อ๊าย...ย...พี่..อู๊ย..ย...อ๊า..ๆ...ๆ...ๆ...”
“บอกซี่...บอกมา...นะ...นิ้ง...บอกซี่ว่า...ว่านิ้ง...โดนคนอื่นเย็ดมา...บอกพี่ซี่...อูย...พี่อยากได้ยิน...อูย...พี่จะ...ไม่ไหวแล้ว...นะ...ๆ..พูดมา...นะ..อูย...ย...ซี๊ด....ด....”  ผมครางกระเส่า ขอร้องให้เธอพูดสิ่งที่ผมอยากได้ยิน   อารมณ์ตอนนั้นมันขึ้นสุดๆแล้ว
ฮูว.... ทำไมนะ..จินตนาการว่าเมียโดนคนอื่นเย็ดมันถึงเสียวเงี่ยนได้ขนาดนี้ และก็ไม่น่าเชื่อที่คะนิ้งยอมพูดออกมา เดาว่าเธอคงเสียวเงี่ยนอารมณ์ไปด้วยก็เพราะในหนังก็เย็ดแบบสองรุมหนึ่งกันสุดๆส่วนเธอก็โดนทั้งควยผมในประตูหน้าและนิ้วผมในประตูหลังแบบนี้.....รึว่าเธอเอาเรื่องจริงมาพูดก็ไม่รู้
“ซี๊ด..ด...ด...ค่ะ...พี่ต้องขา...เมื่อคืน..นิ้ง..นิ้ง...โดน...อู๊ย...ย...โดนเย็ด...ทั้งข้างหน้า...ซี๊ด...ด....ด...ข้างหลัง...เลย...อ๊า..ย...ซี๊ด....ด...ด....อ๊า...”  คะนิ้งครางออกมาลั่น
“ดีจ้ะ...นั่นล่ะ...พูดมา....ซี๊ด...ด....พี่อยาก...ได้ยิน....ดีเหลือเกิน...มันส์ที่สุดเลยเมียจ๋า...อูย..ย..” ผมเด้งบั้นเด้าถี่ยิบ  ตามด้วย เปลี่ยนท่า จับคะนิ้งพลิกนอนหงายยกสองขาขึ้นจนเข่าชิดอก แล้วแทรกตัวทาบกลาง กดจรวดลงกลางเป้าหมายที่ลอยเด่นเห็นเป็นพูทุเรียน
“มันเย็ดเก่งมั๊ย....มันส์มั๊ย..นิ้งมันส์มั๊ย...ซี๊ด...ด....ด.”
ซี๊ด..ด....เก่งค่ะ...เย็ดเก่ง...โอย...ทั้งคู่เลย...คะนิ้ง..เสียวมาก....อ๊าย...ย...”   
ยิ่งเธอปลุกอารมณ์ผมผมก็ยิ่งบิดควงทั้งควยทั้งนิ้วแบบสุดๆ เล่นเอาคะนิ้งเสียวแอ่นสะโพกร่อนไม่ติดเตียงไปเลยทีเดียว
“ฮูย...จริงเหรอ...อูย.....ควย...ควยมัน..ใหญ่...กว่าพี่มั๊ย....ซี๊ด...ด...อา...”
“ซู๊ด...ยะ..ใหญ่ค่ะ...ควยใหญ่มากเลย...อ๊าย..ย...” 
เธอยิ่งตอบมาเท่าไหร่มันก็ยิ่งเป็นสิ่งที่ผมอยากได้ยินมากเท่านั้น
“แล้วมัน...อ๊ะ...มัน...น้ำแตก...ข้างใน....มดลูด..ซี๊ด...ด...คะนิ้ง...รึเปล่า..โอย...นิ้งจ๋า...พี่..ไม่ไหวแล้ว..อา”
แล้วประโยคที่คะนิ้งพูดว่า“ค่ะ....พวกเขา...ปล่อยน้ำเข้า...ไปในมดลูกนิ้งเลยด้วย...ซี๊ด...ด....”  ก็พาให้อารมณ์เงี่ยนของผมไปถึงที่สุด กระฉูดน้ำเงี่ยนใส่โพรงแน่นและอุ่นของเมียรักอย่างท่วมท้น...และแทบจะพร้อมกันเลย.. คะนิ้งก็ขมิบร่องกลีบตอดมุบๆร่างเกร็งกระตุกถึงฝั่งฝันไปเหมือนกัน
ร่างของเราทั้งสองกอดก่ายกันอย่างเหนื่อยอ่อน....อา...เป็นการร่วมรักที่พิเศษสุดในรอบสามปีเลยทีเดียว....
ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า   เรื่องลามกบัดสีเช่นนี้จะเกิดขึ้นกับชีวิตของเราได้  เพียงแค่เพราะความขาดสติและพลาดพลั้งไปแค่ครั้งเดียว....กลายเป็นความลับที่จะต้องอยู่กับเราไปจนตาย....มันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถปรึกษากับใครได้ด้วยสิ  และคงต้องเป็นความลับไปอีกนานแสนนาน...

แต่ความอัดอั้น สะสมหนักเข้า ไม่ระบายมันก็อึดอัด เขียนไดอารี่ก็ไม่ได้เดี๋ยวมีคนมาอ่านเจอ...งั้น...ขอระบายกับเพื่อนๆ ที่ไม่รู้จักในโลกไซเบอร์นี้ก็แล้วกันอย่างน้อยก็ได้เล่าให้ใครฟัง และก็หวังว่านะคะ...หวังว่าคงจะมีคนเข้าใจ...ก็หวังอีกด้วยว่า....จะมีใครสักคนให้ข้อแนะนำหรือให้แนวคิดอะไรกลับมาบ้าง.....นะคะ.....

แนะนำตัวกันก่อนเลยค่ะ  ชื่อคะนิ้งนะคะไม่ใช่เด็กสาวๆแล้วล่ะค่ะ ครบรอบวันเกิดเดือนหน้านี่ก็อายุ 26 ปีแล้วค่ะ ดั้งเดิมเป็นคนเชียงใหม่แต่ตอนนี้มาอยู่กับครอบครัวในกรุงเทพ  คะนิ้งแต่งงานได้ 3 ปี แล้ว  สามีที่แสนดีของคะนิ้งชื่อพี่ต้อง มีลูกชายด้วยกันคนหนึ่งเพื่งจะอายุได้ขวบเศษ
พี่ต้องเขาเป็นตี๋หล่อนะคะ ผิวขาวดูสะอาด ไรหนวดเขียวครึ้มดูเกาหลีเชียวล่ะมีอาชีพเป็นวิศวกร เงินเดือนก็มากโขอยู่  ส่วนคะนิ้งเป็นหัวหน้าฝ่ายต้อนรับประจำโชว์รูมรถยนต์นำเข้าของญี่ปุ่นระดับหรูหราแห่งหนึ่ง 

จริงๆแล้ว พี่ต้องก็ไม่อยากให้คะนิ้งทำงานหรอกนะเพราะลำพังเงินเดือนพี่เขาก็เลี้ยงดูครอบครัวได้สบายๆ แต่คะนิ้งไม่ชอบอยู่บ้านเฉยๆพอดียัยแอมเพื่อนสนิทที่ทำงานอยู่ก่อนแต่เธอเป็นเลขาฯ ผู้จัดการชวนมา คะนิ้งห็นใกล้บ้าน  เงินเดือนก็โอเค ไม่ต้องทำไรมากด้วย     แค่ยิ้มหวานๆ คะๆ ขาๆ เท่านั้นเองแถมบางทียังได้เปอร์เซ็นต์จากการแนะนำลูกค้าให้มาซื้อรถขากพวกเซลด้วย

ขอเล่าตอนเจอกันกับพี่ต้องครั้งแรกนิดนึงนะคะ คือไม่อยากบอกเลยว่าตัวเองก็หน้าตาดีระดับหนึ่งเลยนะ     ก็ระดับดาวคณะศิลปะศาสตร์ มช.นะค่ะ  ปีนั้นถูกคัดเลือกให้ไปประกวดเทพีบุปผชาติเชียงใหม่ประกวดกันสิบกว่าคน  คะนิ้งได้รองอันดับสอง เลยต้องนั่งไปบนขบวนรถที่วิ่งรอบเมืองกับตัวเทพีและรองอันดับหนึ่งเจอพี่ต้องก็ตอนนั่งบนรถนั่นล่ะคะพี่เขาไปติดต่องานที่เชียงใหม่และแวะมาเที่ยวงานพอดี  เห็นถือกล้องตัวใหญ่อย่างมืออาชีพทีเดียวแล้วก็จ้องมาถ่ายแต่คะนิ้งคนเดียว  จนเทพีตัวจริงกับรองอันดับหนึ่งค้อนขวับ

เจอกันครั้งแรกวันนั้น ก็แอบถูกใจพี่เขาเลยนะคะ เสร็จงานประกวด ก็ไปเจอกันโดยบังเอิญอีกที่มช. จริงๆ แล้วไม่บังเอิญหรอก เขามาสารภาพว่าไปดักเฝ้าที่หน้าคณะอยู่หลายวัน  จากนั้นพี่เขาก็มาเทียวไล้เทียวขื่อพ่อแม่ของคะนิ้งก็ชอบเขานะคะ เพราะเขาเป็นคนสุภาพและเป็นสุภาพบุรุษให้เกียรติคะนิ้งมากๆ  พอแต่งงานปุ๊บก็ย้ายมากรุงเทพเลย 

ครอบครัวของเรามีความสุขมากๆไม่ว่าจะเรื่องเงิน เรื่องงาน หรือเรื่องชีวิตสมรส เข้าทำนอง “ลูกก็แสนดีสามีก็น่ารัก”  ...แต่แล้วชีวิตที่เคยสงบสุขมันก็เกิดปัญหาขึ้นมาจนได้  ปัญหามันไม่วิ่งเข้ามาหานะคะ คะนิ้งเองนั่นล่ะที่วิ่งเข้าไปหามันเพราะความคิดที่แสนพิเรนทร์ แท้ๆเชียว......เฮ้อ...ขอถอนใจอีกที.......เรื่องมีอยู่ว่า
คะนิ้งมีกลุ่มสาวๆเพื่อนซี้ที่จบจาก มช. ที่ยังติดต่อ นัดเที่ยว นัดกินข้าวกันเป็นประจำแทบทุกอาทิตย์ด้วยกัน7 คน ประกอบด้วย  ปิ๋ม จูน  โอ๋  ใบเฟิร์นกุ๊ก แอม แล้วก็ตัวคะนิ้ง  6สาวนั่นเป็นคนกรุงเทพแต่เอ็นท์ติด มช.  มีคะนิ้งคนเดียวนั่นล่ะที่เป็นสาวเชียงใหม่แท้ๆ

ในบรรดาพวกเราก็มีที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว 3 คน คือ คะนิ้ง โอ๋ และกุ๊ก  ที่เหลือก็มีคู่รักที่กำลังดูใจกันอยู่แล้วทั้งนั้นเพียงแต่จะแต่งหรือไม่แต่งเท่านั้นเอง แต่ที่น่าห่วงสุดว่าจะมีคู่แท้กับเขาไหมก็คือยัยปิ๋มก็เธอเปลี่ยนคู่ควงบ่อยเหลือเกิน คงเป็นผลพวงมาจากที่เธอไปจบปริญญาโทจากอเมริกามาเลยมีความคิดและความประพฤติแบบสาวฝรั่งจ๋า และด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเดียวของนักธุรกิจใหญ่มีทรัพย์สินมหาศาล   ทำให้ยัยปิ๋มดูจะไม่แคร์กับเรื่องหาค่งหาคู่ซักเท่าไหร่

แล้วปีนี้พวกเราได้ข่าวดีจากยัยจูน เธอกำลังจะแต่งงานกับพี่น๊อต ผู้กองขี้เก๊กลูกชายนายพลที่หนั้นกันไว้เมื่อปีกลาย ยัยปิ๋มก็เป็นตัวตั้งตัวตีเหมือนเคยกับงานเลี้ยงสละโสด  ที่ปกติเราก็กินเลี้ยงกันที่ร้านอาหารหรูๆย่านทองหล่อ หรือไม่ก็เอกมัย แต่คราวนี้ยัยปิ๋มบอกว่าจะจัดที่คอนโดของหล่อนเอง  พวกเรายังคุยๆ กันว่าจัดที่คอนโดยัยปิ๋มมันจะสนุกเหรอ.....ซึ่งยัยปิ๋มการันตีว่าเหล้าไวน์เพียบ แถมมีโชว์พิเศษที่พวกเราจะสนุกแบบไม่มีวันลืมเลือน....

คะนิ้งขออนุญาตพี่ต้องไปงาน ตอนแรกพี่เขาจะขอตามได้วยแต่ยัยปิ๋มบอกว่างานนี้เฉพาะสาว ๆ เท่านั้น พี่ต้องเขาก็โอเค อนุญาตให้ไปแถมยังสั่งว่าห้ามกลับบ้านด้วยให้ค้างคอนโดยัยปิ๋มไปเลยเพราะกลัวว่าคะนิ้งจะเมาแล้วขับ
ตัดมาวันจัดงานเลยนะคะ..... ...
.ช่วงที่ไม่สำคัญนัก คะนิ้งจะเล่าแบบผ่านๆไม่ลงรายละเอียดนะคะ................
ในห้องของคอนโด ขนาด 200 ตร.ม. ราคาร่วมสิบล้านของยัยปิ๋ม พวกเรา 7 สาวเฮฮาปาร์ตี้กันเต็มที่ เปิดเพลงดังลั่น ไม่ต้องเกรงใจใคร เพราะชั้นหนึ่งๆ มีแค่ 4 ยูนิตเท่านั้น และบนชั้น 16 นั้น   ยูนิตข้างเคียงอีก 3 ยูนิต ยังว่างอยู่ไม่มีเจ้าของ
อาหาร ยัยปิ๋มสั่งมาอย่างดี จากร้านอาหารใกล้ๆ ส่วนเหล้าไวน์ เต็มตู้ เปิดดื่มได้ไม่อั้นจริงๆแรกๆ ก็สนุกกันดี ดื่มไป ฟังเพลงไป และเม้าท์นินทาชาวบ้านไป  แต่พักใหญ่ พอเริ่มเมา เริ่มตึงๆ กันแล้ว ก็เริ่มเบื่อยัยโอ๋กับ      ยัยกุ๊กบ่นกะปอดกะแปดว่าทำไมไม่ไปผับที่เอกมัย 

“ไม่มีผู้ชายหล่อๆให้ได้บริหารเสน่ห์กันบ้างเลย”  ยัยโอ๋คุณแม่ลูกสองว่าอย่างนั้น 
“ไหนแกว่ามีโชว์อะไรไง...นี่แก..อย่าบอกนะเอามายากลมาให้ดู...ชั้นกลับจริงๆด้วย”  ใบเฟิร์นบ่นบ้าง
แต่แล้วพักหนึ่ง ยัยปิ๋มก็วิ่งหน้าตาตื่นมาบอกพวกเรามาว่า   “ตำรวจมา !!!”

“ฮะ...ตำรวจ...ตายล่ะ” พวกเราร้องพร้อมๆ กันแล้ววิ่งหาที่จะซ่อนตัวทำราวกับว่าพวกเรานั่งเล่นป๊อกเด้งกันอยู่อย่างนั้น   แล้วพอก็ตั้งสติได้ ก็เห็นตำรวจในเครื่องแบบรูปร่างสูงใหญ่สองคนเดินเข้ามา
“ทุกคน...อย่าขยับ” ตำรวจหนุ่มตะโกนบอกพวกเรา

คะนิ้งมองดูตำรวจสองคนนั่นก็ว่ามันแหม่งๆ เพราะดูหน้าตาหล่อเหลาผิดจากตำรวจทั่วไปเครื่องแบบดูแปลกๆยังไงไม่รู้  แต่แล้ว  พวกเราก็กรี๊ดกันลั่นเมื่อเห็นสองตำรวจหนุ่มหล่อเริ่มเต้นยักย้ายตามจังหวะเพลง....
ใช่แล้ว...เป็นโชว์พิเศษที่ยัยปิ๋มบอกนั่นเอง

พวกยิ่งเรากรี๊ดกันลั่น เพราะโชว์นั่นไม่ใช่มาเต้นๆ กันธรรมดาเพราะเพียงไม่นานพ่อหนุ่มรูปหล่อนั่นก็สลัดผ้าผ่อนออกจนเกลี้ยงตัว ใบหน้าอันหล่อเหลาเรือนร่างกำยำและท่อนลำอันใหญ่ยาว ทำเอาพวกเรากรี๊ดกันลั่น

คะนิ้งแอบถ่ายคลิปมาด้วยนะคะ กะว่าจะเอาไว้แกล้งพวกสาวๆว่าตอนเมาทำอะไรกันบ้าง ไม่ได้เจตนาร้ายต่อเพื่อนเลยนะคะ แค่สนุก เล่นๆ ขำๆ
สองหนุ่มรูปหล่อ เต้นโชว์แบบไม่หวงเนื้อหวงตัวเลยค่ะ ยอมให้พวกเราจับคลำกันได้หนุบหนับสนุกสนานคะนิ้งไม่กล้าหรอกนะคะ เกรงใจอ่ะ...แต่ก็แอบจับแก้ม จับกล้ามอก กล้ามแขน แต่เพื่อนๆ สิ คะ จับของรักของหวงของสองหนุ่มกันแบบจะๆ แจ้งๆ   อ้อ ลืมบอกไปค่ะว่าสองหนุ่มหล่อนั่นชื่อ แม็กกับ นิก เป็นนักมวยไทยด้วยนะคะ เห็นว่ามาหาลำไพ่พิเศษ

หลังๆ ชักไปกันใหญ่ค่ะจากจับด้วยมือ..กลายเป็นใช้ปาก...ยัยปิ๋มนั่นล่ะเป็นตัวนำ...พอทำให้เพื่อนดูเพื่อนๆที่เมาก็เริ่มจะกล้าบ้าง.....ยัยโอ๋คุณแม่ลูกสองนั่นก็ตัวดี....ตัวนำเพื่อนเหมือนกัน....แผลบเดียว...เพื่อนสาวทั้ง6 ของคะนิ้งก็ได้กินไส้กรอกสโมคกี้ไบท์ของนายแม็กและนายนิกทันทั่วหน้า...
เห็นแล้วไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่าพวกเธอจะเป็นกันได้ขนาดนี้.....สาวที่มีสามีแล้วก็พอทำเนานะคะ....แต่พวกที่ยังไม่แต่งงานนี่สิ...โดยเฉพาะยัยใบเฟิร์น...คะนิ้งคิดว่าเธอจะไม่เคยเรื่องอย่างว่าเลยด้วยซ้ำ....แต่นะคะ...เธอใช้ปากดูดให้นายนิกค่ะ...โดยมีเพื่อนคอยเชียร์คอยสอน...เฮ้อ...

สุดท้าย..ยัยปิ๋มมาแอบเห็นว่าคะนิ้งไม่ยอมเล่นเกมลามกกับเธอด้วย...เลยลากให้คะนิ้งไปร่วมวงกินไส้กรอกใหญ่เบ้อเร่อของนายแม็ก..คะนิ้งไม่ยอมก็ขู่ว่าจะโกรธ...ไม่คุยด้วย.....เฮ้อ...ทำไงดี...สุดท้ายคิดอุบายได้...ก็ห้องมันมืดนี่...คะนิ้งทำทีเป็นใช้ปากให้เขา...แต่จริงๆใช้มือจับไว้แล้วผงกหัวขึ้นๆ ลง ผมคะนิ้งยาวอยู่แล้วนี่คะ เลยบังมิด ไม่เห็นหรอกว่าคะนิ้งไม่ได้ใช้ปากจริงๆ

แต่ยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ...คะนิ้งไม่เคยใช้มือจับแท่งลำรักของชายอื่นมาก่อนเลยนอกจากของพี่ต้อง....ของนายแม็กใหญ่และยาวมากเลยค่ะ...นึกมันเขี้ยวอยากจะกัดสักทีเหมือนกันแต่ไม่กล้าอ่ะ....ไม่อยากผิดต่อพี่ต้องค่ะ....
พอเสร็จจากอุบายดังกล่าว คะนิ้งก็รีบวิ่งหนีไปเข้าห้องน้ำ...แก้ผ้าผ่อนออกเรียบร้อย....ตั้งใจจะอาบน้ำอาบท่านอน...เพราะเมาจนจะไม่ไหว...และถ้ายังอยู่ในกลุ่มสาวๆคงโดนบังคับให้ทำพิเรนทร์อีกแน่ๆ

แล้วคะนิ้งก็ฉุกคิดขึ้นได้ว่าลืมกระเป๋าชุดชั้นในไว้ในรถ.....คะนิ้งทำไงรู้มั๊ยคะ....เอ่อ...ความพิเรนทร์นี่ล่ะค่ะที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด.....คะนิ้งเพียงแค่สวมชุดคลุมอาบน้ำบนร่างเปลือยเปล่าอย่างนั้นแล้วเดินออกจากห้องลงไปที่รถที่จอดในอาคารจอดรถหลังคอนโด....คิดว่าแป๊บเดียวไงคะ
พอเดินถึงรถ...อ้าว...ลืมกุญแจ...รีบกลับไปที่ห้อง...ทั้งเคาะทั้งทุบประตู....ไม่มีใครเปิดเลยค่ะ...คงกำลังมันส์กันระเบิด....ทำไงดี....ปวดฉี่อีก....จะไปขอเข้าห้องคนอื่นเขาคงไม่ให้แน่ๆ....นึกๆๆ...ว่าเห็นห้องน้ำที่ไหนบ้าง

“สระว่ายน้ำ” คะนิ้งนึกถึงสระว่ายน้ำที่อยู่ชั้น 10 แล้วคะนิ้งก็ลงลิฟท์ไปชั้น 10 จัดแจงปลดทุกข์เบาเรียบร้อย
คะนิ้งเดินออกมาที่สระว่ายน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบและค่อนข้างมืดเพราะไฟในสระและรอบๆสระ     ไม่เปิด

“ทำไงดีหว่าเรา...” คะนิ้งยืนคุร่นคิดว่าถ้าขึ้นไปแล้วไม่มีคนเปิดให้อีกจะไปนอนไหน จะกลับบ้าน..กลับยังไง..กุญแจรถไม่มี...จะโทรหาพี่ต้องให้มารับ...โทรศัพท์มือถือก็ไม่มี....ทำไมซวยงี้หว่า....คะนิ้งนึกโทษตัวเองน่าดู

“จะว่ายน้ำเหรอครับ” เสียงทุ้มๆของผู้ชายดังขึ้นข้างหลัง ทำเอาคะนิ้งสะดุ้ง หันหลังไปมอง ก็เห็นเป็นหนุ่มใหญ่ อายุราวๆ 40 รูปร่างสูงใหญ่ อยู่ในชุดทะมัดทะแมง
เขาแนะนำตัวว่าชื่อ นายสน เป็นหัวหน้า รปภ.ของคอนโดนี้
“เออะ..ปล่ะ...เปล่าค่ะ..” คะนิ้งปฏิเสธ แล้วบอกไปว่ามานอนค้างกับเพื่อน..เห็นสระน้ำสวยก็เลยเดินลงมาดู 

“จริงๆ สระปิดแล้ว แต่จะลงก็ได้นะครับ ผมแต่ผมเปิดไฟให้ไม่ได้นะครับ ”รปภ.หนุ่มใหญ่เอ่ย

“มะ ไม่ล่ะค่ะ ... เดี๋ยวคะนิ้ง...จะขึ้นห้องแล้วค่ะ”  คะนิ้งโกหก

“ขึ้นห้องดีกว่าครับ อากาศเย็นอย่างนี้...มายืนตากลมเดี๋ยวจะไม่สบายนะครับ...ยุงก็เยอะ”  เขาพูดด้วยความห่วงใย เสียงสุภาพมากๆ

“นั่นสิคะ..ยุงชุมจริงๆด้วย...จะทำไงดี” คะนิ้งก็ชักกังวลว่าคืนนี้จะทำยังไง จะซุกหัวนอนที่ไหนแต่ก็ยังคิดว่าอีกสักพักจะลองขึ้นไปเคาะประตูเรียกพวกเพื่อนๆ อีกที

“งั้น ผมไปก่อนนะครับ” นายสน เอ่ยลา คะนิ้งเรียกเขาไว้แล้วเล่าความจริงให้ฟังไปบางส่วนว่ามาห้องเพื่อนแต่ออกมาเอาของแล้วลืมกุญแจรถ กุญแจห้อง ไปเคาะเขาก็ได้ยิน  แต่ไม่ได้เล่าในส่วนที่ว่ามีโชว์เต้นอะไรนั่นนะคะ

เอางี้...ไปนอนห้องผมไหมครับ...เอ่อ...ผม..ผมหมายถึง...ไปรอที่ห้องผมก่อนไหม..แล้วผมจะให้คนไปเรียกให้...คุณคนสวยจะได้ไม่ต้องขึ้นไปเอง.”รปภ.หนุ่มใหญ่เสนอน้ำใจ

นึกในใจว่าจะดีเหรอ..แต่ก็ไว้ใจท่าทีของเขา...ก็เลยเดินตามเขาไปที่ห้องพักรปภ.ที่อยู่ตรงรอยต่อระหว่างคอนโดกับอาคารจอดรถ

“ห้องเล็กนิดเดียว ...มีกลิ่นอับๆ สาบๆ ด้วย”  คะนิ้งคิด ขณะเดินเข้าไปแล้วเขาก็เชื้อเชิญให้นั่งบนเตียงขนาด 5 ฟุต ที่มีฟูกนอนเก่าๆ... อูย..ไม่อยากจะคิดเลยค่ะว่า...คราบเหลืองๆตรงกลางเตียงนั่นเป็นคราบอะไร

“...คุณชื่ออะไรครับ..มาพักห้องใครเหรอครับ”  เขาตั้งคำถาม ขณะยืนหยิบอุปกรณ์ชงกาแฟที่หลังตู้เย็น

“เอ่อ..คะนิ้งค่ะ...มาห้อง..เอ่อ....ทำไมต้องถามล่ะคะ...ดิฉันไม่ใช่ขโมยนะ”   คะนิ้งตอบชื่อเล่นจริงๆไป แล้วก็ฉุกคิดขึ้นได้ว่าทำไมต้องตอบคำถามเขาหมดด้วย

“อ๋อ...เปล่าๆ ..ผมแค่ชวนคุยน่ะครับ...ผมไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย”  เขาพูดแล้วก็หันมา ในมือถือถ้วยกาแฟ แล้วส่งให้  “ดื่มชาอุ่นๆหน่อยนะครับ“

คะนิ้งรับถ้วยจากมือเขาแล้วจิบตามมารยาท ระหว่างนั้นเราก็คุยกันไปเรื่อยเปื่อย คะนิ้งค่อนข้างไว้ใจเพราะนายสนท่าทางสุภาพดี หน้าตาธรรมดาๆ แบบคนอีสานผิวเข้มเกรียมแดด
เขาบอกว่าเป็นคนสุรินทร์ เคยทำนาทำไร่แต่เป็นหนี้เลยมาหางานทำในกรุงเทพแรกๆ ก็เป็นกรรมกรก่อสร้าง ตอนหลังได้งาน รปภ. ทำมาหลายที่ และมาทำงานที่คอนโดนี่ได้ปีกว่าๆ

นั่งคุยกันได้สักพัก “อื้อ...ทำไมนะ.. ทำไม....จู่ๆ คะนิ้งถึงรู้สึก.....อยากจะ....ซ...ซ...ซซ....”   คะนิ้งคิดถามตัวเองด้วยตรงจุดซ่อนเร้นมันรู้สึกแปลกๆรู้สึกมันเต้นตุบๆ  ใจหวิวๆเกิดแรงปรารถนาทางเพศขึ้นมาเฉยๆ

ทั้งที่ในสถานการณ์สุดล่อแหลมในคอนโดยัยปิ๋ม...ที่มีสองนักเต้นร่างกำยำที่ทั้งหล่อล่ำแก้ผ้าเต้นอวดความแกร่งของเรือนร่างให้ลูบไล้ อวดความยาวใหญ่ของความเป็นชายให้ล้วงจับอย่างเต็มที่แต่คะนิ้งก็สามารถยังข่มใจไม่เตลิดเปิดเปิงไปเหมือนกับเพื่อนๆ สาวๆ ได้ 

แต่ ณ ตอนนี้...ในห้องแคบๆ กลิ่นอับๆ ที่มีเตียงเก่าๆ กับ นายสน รปภ.หนุ่มใหญ่ที่หน้าตาธรรมดาๆ คนนี้.....อื้อ...ทำไม...คะนิ้งรู้สึกกำหนัดขึ้นมาได้....อือ...อยากมีเพศสัมพันธ์กับเขาเหลือเกิน...

“อา...ตรงนั้น”  คะนิ้งกำลังนึกถึงในส่วนลึกของร่องหลืบ..อุย...ทำไมมันรู้สึกยุบๆ ยิบๆราวกับมีหนอนตัวเล็กๆ หลายสิบตัว..เลื้อยชอนไชอยู่.....อุย.....ย.....ซี๊ด...ด....ด...มันอดไม่ได้จริงๆ...ที่ต้องขมิบร่องกลีบตรงหว่างขาเป็นจังหวะ...แล้วคะนิ้งก็รู้สึกถึงความเปียกชื้นที่ร่องกลีบ...อึย...ย.....เมือกเสียวมันซึมออกมาแล้ว...รู้สึกชัดเลยค่ะว่าระหว่างร่องกลีบมันลื่นๆ..คะนิ้งต้องเกร็งหนีบต้นขาให้ชิดกันแน่นและบางจังหวะก็ขยับให้ต้นขาทั้งสองข้างบดเบียดกันไปมา   นี่ ไม่รู้ว่าเขาจะดูอาการของคะนิ้งออกหรือเปล่า 

แล้วคะนิ้งก็นึกถึงน้ำชาอุ่นๆที่เขาให้ดื่ม...ใช่แน่ๆ...เขาต้องใส่อะไรไปในนั้นแน่ๆ...อา...ไม่งั้น..เราคงไม่เป็นแบบนี้....ใช่...เขาคงใส่ยาปลุกเซ็กส์ลงไปแน่ๆ... คะนิ้งนึกถึงยาปลุกเซ็กส์ที่เคยได้ยินมาว่าผู้ชายจะแอบใส่ให้ผู้หญิงดื่มแล้วผู้หญิงก็จะเกิดอารมณ์ยอมให้พาไปหลับนอนโดยง่าย......

”บ้าจริงๆ เรา...ไม่น่าไปกินเลย...ทำไงดี”    คะนิ้งนึกโกรธตัวเองที่ไม่ระวังตัว

“เงี่ยนรึยังครับ”  คำถามที่ใช้คำหยาบคายของเขาทำเอาคะนิ้งสะดุ้งความหมายของคำๆนี้ รู้ค่ะว่าหมายถึงอะไร แต่ด้วยเพราะผ่านการอบรมมาดี คำพูดหยาบๆแบบนี้ ไม่เคยพูดออกจากปากเลย แต่ยอมรับนะว่าได้ยินคำหยาบระดับนี้ทีไรมันเกิดอารมร์แปลกๆ ทุกที

“อ่ะ...น่ะ...นายสนถาม...ว่าอะไรนะคะ”  คะนิ้งถามเขากลับด้วยไม่เชื่อหูตัวเองว่าเขาจะถามคำถามนั้นจริงๆ

“ผมถามคุณนิ้งว่า...เอ่อ...ง่วงรึยังครับ”  นายสนพูดช้าๆแล้วอมยิ้ม

“ง่วงเหรอ...เขาถามว่าง่วงรึยังเหรอ...ที่ได้ยินมะกี้ไม่ใช่คำว่าง่วงนี่” คะนิ้งคิดขัดแย้ง

ใจน่ะอยากจะตอบคำถามแรก..ที่ได้ยินไปเองหรือเปล่า...นั่นมากกว่า...ว่า   “ค่ะ...เงี่ยนค่ะ”ใจคิดถึงคำหยาบนั้นและอยากจะพูดออกไปจริงๆ

แต่เมื่อเขาบอกว่าเขาถามว่าง่วงไหม คะนิ้งเลยบอกเขาไปว่ายังไม่ง่วงและอยากจะขออาบน้ำชำระร่างกาย  โดยตั้งใจว่าน้ำเย็นๆน่าจะช่วยแก้ฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กส์ได้บ้าง  ตั้งใจว่าพอได้สติเต็มที่ก็จะหาช่องทางหนี

นายสนชี้บอกทางไปห้องน้ำ ซึ่งอยู่ด้านในของห้อง คะนิ้งที่เห็นประตูสองบาน ระหว่างประตูสองบานมีอ่างล้างหน้าเล็กๆและกระจกเงาติดอยู่

คะนิ้งเดินและเปิดเข้าไปดูทีละบานก็พบว่าห้องหนึ่งเป็นห้องส้วมและอีกห้องเป็นห้องอาบน้ำขนาดประมาณเมตรครึ่งคูณเมตรครึ่งได้ มีฝักบัวกับถังน้ำพลาสติกและขัน มีขวดสบู่เหลวและแชมพูวางที่พื้น ตรงผนังมีที่เสียบแปลงสีฟัน มีแปลงสีฟันขนบานๆ  เสียบอยู่สองอันแสดงว่านายสนไม่ได้นอนในห้องนี้คนเดียว

คะนิ้งถอดเสื้อคลุมผ้าขนหนูออก หาที่จะแขวนก็ไม่มี เลยต้องเปิดแง้มประตูออกไปก็เจอที่แขวนอยู่ตรงอ่างล้างหน้าแขวนชุดคลุมเสร็จ ก็ชะโงกไปแอบมองนายสนก็เห็นเขาเปิดดูของในตู้เย็นและในขณะที่กำลังใช้มือถอดเสื้อ รปภ.ออกไปด้วย  คะนิ้งก็ผลุบกลับเข้ามาในห้องน้ำแล้วจะล๊อคประตู... อ้าว..ไม่มีกลอนซะอย่างนั้น

คะนิ้งเปิดฝักบัวให้น้ำราดรดใบหน้า หน้าอกทั้งคู่ และตลอดเรือนร่างเปลือย...อา...น้ำเย็นๆค่อยเรียกสติกลับมาบ้าง แล้วคะนิ้งก็ก้มหยิบแชมพูบีบใส่มือแล้วชโลมตั้งแต่กลางศีรษะและไปตามเส้นผมตลอดความยาวฟองชมพูไหลลงมาที่ใบหน้าจนต้องหลับตา สองมือขยำเส้นผมจนถ้วนทั่วแล้วก็เปิดฝักบัวให้น้ำล้างฟองออกผมและใบหน้าจนหมด

“อุ๊ย...ว๊าย....นายสน !!! เข้ามาทำไม ?! ”  คะนิ้งสะดุ้งสุดตัว ร้องลั่น  เมื่อลืมตาขึ้นมาแล้วพบนายสนที่อยู่ในสภาพเปลือยกายมายืนอยู่ข้างๆ คะนิ้งตะลึงมอง ร่างกำยำแบบคนใช้แรงงาน... ผิวดำแดงเกรียมแดดมีลายสักรูปเสือเต็มแผงอกหนา....อดไม่ได้ที่จะละสายตามองต่ำ...แต่ยังไม่ทันที่คะนิ้งจะได้เห็นช่วงล่างของเขา

นายสนก็ปราดเข้ามาประชิด สองมือจับหัวไหล่ของคะนิ้ง แล้วใช้ร่างหนาๆ ดันจนหลังคะนิ้งติดกำแพงแม้นคะนิ้งจะใช้ทั้งสองมือผลักไสแต่ก็สุดจะต้านทานกำลังของเขาได้  เมื่อเขาก้มหน้าลงมา คะนิ้งก็หันหน้าเบี่ยงหนี แต่ก็ไม่อาจฝืนแรงมือของเขาที่จับเชยคางให้หันไปประจันหน้ากับเขาได้

“ว้าย...นายสน....มะ...ม่าย...นะ...อุ๊บ..บ”  คะนิ้งพูดได้เพียงนั้น  เพราะนายอ้าริมฝีปากหนาๆ คล้ำๆ ประกบกับริมฝีปากของคะนิ้ง....แล้วเขาสอดลิ้นสากหนาเข้ามา...ตวัดควานในกระพุ้งปากและสอดกระวัดพันลิ้นเรียวเล็กของคะนิ้งเป็นพัลวัน...อย่างตะกละตะกลาม....อา...ซี๊ด...ด....ด...... ผิดไหมคะ..? ...ถ้าจะบอกว่า...มันช่างซ่านเสียวเหลือเกิน

“อือ..อ....ซ....ซ.....อื๊อ..อ......อุ๊บ..บ....บ...ซ..ซ”   นั้นคือเสียงของคะนิ้งที่เล็ดรอดออกมาได้

ไม่เพียงแค่นั้น...นายสนยังใช้สองมือประกบกับเต้านมทั้งสองข้างของคะนิ้งแล้วบีบเคล้นเดี๋ยวเบาเดี๋ยวหนัก  คะนิ้งพยายามส่ายอกหนีแต่กลับกลายเป็นส่ายรับการบีบคลึงของเขา

พลันก็ต้องสะดุ้งยึกเมื่อเขาใช้ปลายนิ้วชี้และนิ้วโป้งบี้คลึงเม็ดหัวนมที่ชูแข็ง....พร้อมๆกัน...ทั้งสองข้าง...อ๊าย..ย....มันเจ็บเล็กๆผสานกับความเสียวจี๊ด

“อึ๊...อึ๊..ซ....ซ....ซ..” ความเสียวแสยงทำให้คะนิ้งเกร็งตัวและเขย่งขา ยินบนปลายเท้าจนน่องเกร็ง

ไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน...ยามที่คะนิ้งจุมพิตดูดดื่มกับพี่ต้อง...พี่เขาก็จะทำอย่างทะนุถนอม..รักใคร่...ไม่เร่งเร้า...และคะนิ้งก็จะได้กลิ่นตัวสะอาดๆ  ผสานกลิ่นอาฟเตอร์เชฟอ่อนๆ จากตัวพี่เขาเสมอ

แต่นี่...ตัวของนายสน...มีแต่กลิ่นบุหรี่...กลิ่นเหงื่อไคล....กลิ่นสาบ...กลิ่นรักแร้.....กลิ่นที่ไม่สะอาดแบบนั้นทำไมมันถึงปลุกเร้าความต้องการของคะนิ้งได้ขนาดนี้....มันต้องเป็นเพราะฤทธิ์ยาแน่ๆ...คะนิ้งนึกโทษยานั่นอีก

เพียงไม่กี่นาที....จากที่ดิ้นรนผลักไสในตอนต้น ก็ค่อยๆ ผ่อน อ่อนโอน.....และในที่สุด...ตอนนี้คะนิ้งก็โอบสองมือสอดกอดรัดร่างของเขาแน่นพร้อมทั้งเผยอริมฝีปาก ประกบจูบแลกลิ้นกับเขาราวกับคู่รัก แอ่นอกให้บีบ..เค้นและคลึงอย่าสมใจ

“ซี๊ด...ด...นายสน.....อา...ซี๊ด...ด....ด...นายสน..อย่า..ทำอย่างนี้เลย...คะนิ้ง..มีสามีแล้ว..อา..ซ...ซ”  คะนิ้งเผลอครางออกมาด้วยความเสียวเหลือเกินเมื่อเขาถอนริมฝีปากออกแล้วก้มลงไปใช้ปากและลิ้นสลับดูดเลียเต้านมและหัวนมทั้งสองข้าง

นายสนไม่ตอบอะไรสักคำ  คงเพราะปากของเขาไม่ว่างจากการลิ้มชิมรสอร่อยกับดอกบัวคู่งามและเม็ดบัวที่เต่งแดงราวกับทับทิมสีชมพูใสทั้งสองนั่น

โดนเข้าไปแบบนั้น....มันก็อดไม่ได้ที่คะนิ้งจะต้องแอ่นอก...ระแน่แน่น...กับปากหนาๆและลิ้นสุดสากของนายสน.ที่กำลังรัวลิ้นบ้าง สลับกับเลีย ดูดบ้างช้า ๆ. และใช้ฟันขบหัวนมเบาๆ บ้าง...

“.โอย...ย....อาว...ว.....ซี๊ด...ด.......ทำไมเขาทำได้เสียวอย่างนี้นะ”  คะนิ้งนึกเปรียบเทียบกับลีลาของสามี..โอว...อ๊า..ซ...ซ.....เป็นอะไรที่...เทียบกันไม่ติดเลย

และแล้วเมื่อมันเสียวจนได้ที่ ร่างกายของคะนิ้งก็ออกอาการตอบโต้โดยอัตโนมัติ...คือจะเหมือนกับที่คะนิ้งทำให้กับพี่ต้อง  ยามที่เราโลมเล้าเคล้าคลอกันภายใต้สายน้ำจากฝักบัวตอนที่อาบน้ำด้วยกัน...แบบเดียวกันนี้ไม่มีผิด...คะนิ้งไม่คิดเลยว่าตัวเองจะกล้าทำกับชายอื่น...นั่นคือ...คะนิ้ง ...เอื้อมมือลงไป..ควานหา...ของรักของเขา

พลันที่มือของคะนิ้งสัมผัสถูกแท่งลำแข็งปั๋งราวกับทำด้วยไม้....คะนิ้งกุมมันไว้ในมือ...อา..มันแข็งมาก..อุ่นจนร้อยและ...อูย....มันอวบใหญ่มาก...ปลายนิ้วโป้งกับปลายนิ้วชี้ของคะนิ้งไม่ชนกัน..แสดงให้เห็นว่ามือของคะนิ้งกำมันไม่รอบ  มันใหญ่กว่าของพี่ต้องแน่นอน....

คะนิ้งกำมันหลวมๆ และรูดสัมผัสเบาๆ....รู้สึกได้ว่าผิวของมัน...อึ๋ย...ทำไมมันปูดๆโปนๆ..อุย.ย...มันยาวจังเลย...คะนิ้งกลืนน้ำลายเอื๊อกเมื่ออุ้งมือสัมผัสกับส่วนหัวที่มีสัณฐานรูปดอกเห็ดขอบหนาๆนั่น...

มันใหญ่...ใหญ่พอๆกับอะไรดี... คะนิ้งคิดแล้วพยายามจะเบี่ยงหน้าเพื่อก้มดูให้เห็นสิ่งที่อยู่ในมือ...

เหมือนนายสนจะอ่านใจออกว่าคะนิ้งคงอยากเห็นสิ่งที่มือจับ..เขาถอนใบหน้าออกจากหน้าอกของคะนิ้งแล้วถอยออกไปก้าวหนึ่ง เพื่อให้คะนิ้งได้เห็นสิ่งที่อยากเห็นให้เต็มตา

“ว๊าย...นายสน...นั่น...มะ..มัน”  อดร้องว๊ายไม่ได้ ก็เพราะเห็นแท่งทวนใหญ่เขื่องสีดำมะเมี่ยมไม่ต่างจากผิวกายของนายสน  มันกำลังกระดกหัวบานเป็นกระจังสีม่วงจนคล้ำ...หงึกๆ.....ตายละ...มันทั้งใหใหญ่และยาว ขนาดพอๆ กับของนายแม็ก ที่คะนิ้งได้ลูบคลำก่อนหน้านี้....แต่หัวโตกว่าและน่าสพรึงด้วยผิวของมันนั้นมีริ้วปูดโปนของเส้นเลือดใหญ่สีเขียวปั๊ดที่พันพาดเป็นลายริ้วตลอดลำ....

แค่เห็นมันก็เสียววาบวิบเข้าไปถึงไหนๆ ...ส่วนหัวรูปดอกเห็ดที่คะนิ้งกำคิดว่ามันใหญ่พอๆกับอะไรนั่น....เมื่อเห็นกับตาแล้วบอกได้เลยว่ามันใหญ่พอๆกับกำปั้นเด็กเลยล่ะ  “นี่ถ้ามันเข้าไป...ข้างใน....จนหมด...อึ๋ย...ย.....มัน...คง...ซี๊ด...ด”   คะนิ้งอดคิดอย่างเสียวแสยงใจไม่ได้ว่าถ้าเจ้างูสีดำหัวโตตัวยาวใหญ่นี้เข้าไปในโพรงรักของคะนิ้งจนสุดความยาว...มันจะรู้สึกอย่างไร 

“แค่ตอนหัวของมันผลุบเข้าไป...เราคงแย่แล้ว”  คิดแล้วก็เผลอไผล อดขมิบร่องเสียว ไม่ได้   

“ใหญ่กว่าของผัวคุณนิ้งมั๊ย....หือ...” นายสนถาม เสียงกระเส่า คะนิ้งไม่ตอบเขาและหลบสายตาหื่นกระหายราวกับเสือที่กำลังจ้องจะกินกระต่ายตัวน้อย 

“ผมอาบน้ำให้นะ...”  เขาพูดแล้วก้มลงหยิบขวดสบุ่เหลว...บีบใส่มือแล้วชโลมครีมกลิ่นหอมลงบนหน้าอกของคะนิ้ง ก่อนจะค่อยๆ ถูไถลูบไล้ฝ่ามือกับเรือนร่างของคะนิ้งแทบทุกส่วน

คะนิ้งกัดริมฝีปากยืนนิ่งราวกับเป้นเด้กน้อยให้พี่เลี้ยงอาบน้ำให้นึกถามในใจ..ทำไมเราไม่ขัดขืนเขา ?   

“คืนนี้...ผมจะเย็ดให้อร่อยควยไปเลย...ซี๊ด...ด...รับรองคุณนิ้ง...จะเด้งหี...เอวร่อน...ตูดไม่ติดพื้นเลย....อูย...ย....หีไฮโซ....บุญควย...ไอ้สนแท้ๆ ” นายสน ซึ่งโอบกอดร่างของคะนิ้งจากด้านหลังกระซิบคำหยาบคายที่ข้างหู คำหยาบแบบนี้ปกติคะนิ้งจะไม่ชอบฟังและไม่อยากได้ยินเลย...แต่ทำไมนายสนพูดแล้ว.....รู้สึกแปลกจัง

“อ๊ะ...ว้าย....ย......ซี๊ด...ด....นายสน...อย่ะ...อย่า...อู๊ย...ย...ม่ะ..ม่าย...นะ”  คะนิ้งห่อปากร้องครางเมื่อนายสนล้วงมือขวาลงไปตรงกลางหว่างขาแล้วสอดนิ้วกลางถูไถไปตามแนวร่องกลีบที่ชุ่มลื่นไปด้วยเมือกเสียว...แถมเขายังยังไถลนิ้วไปถูไถรูก้นอีกด้วย

คะนิ้งพยายามป่ายมือปัดมือของนายสน  แต่หาได้เป็นผลอะไรไม่  เพราะเขารุกรานร่างของคะนิ้งทุกรูปแบบ  ทั้งมือบนที่บีบคลึงเต้านม มือล่างที่ล้วงความร่องกลีบปากซุกไซร้และลิ้นสากโลมเลียซอกคอ....

โดนรุกสามจุดอย่างนี้...คะนิ้งอ่อนระทวยไปหมดทั้งตัว...ยอมรับว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เลิดเปิดเปิงไปกับความเสียวซ่านอย่างนี้ 

แล้วเหมือนจะจงใจแกล้งให้อารมณ์สะดุด...เขาเปิดฝักบัวให้น้ำราดชำระฟองสบู่จากตัวของคะนิ้งโดยที่ใช้มือลูบสัมผัสเพียงบางจุดเบาๆ ...จนฟองเกลี้ยง ....เหมือนจะให้คะนิ้งเกิดความโหยหาและเสียดายซะอย่างนั้น...

ซึ่งก็เป็นไปอย่างที่เขาคิด...เพราะตอนนั้นคะนิ้งรู้สึกเสียดายและกระหายความเสียวที่เกิดขึ้นแล้วหยุดไปเมื่อครู่จริงๆ

“ตาบ้า...หยุดทำไมนะ...กำลังดีๆอยู่เลย..อา..”

“คุณคะนิ้ง...อาบน้ำให้ผมบางซี่...เดี่ยวผมทำให้เสียวต่อให้”  เขาบอก แล้วส่งขวดสบู่เหลวให้  คะนิ้งรับมาแล้วบีบสบุ่ใส่มืออย่างว่าง่าย

“ฟอกเจ้านี่ก่อนเลยดีกว่า” นายสนพูดแล้วดึงมือของคะนิ้งให้ไปสัมผัสแท่งเนี้อของเขา

คะนิ้งจัดแจงชโลม ครีมอาบน้ำกับแท่งลำที่เกร็งกระดกนั่น  มันใหญ่โตล้นมือล้นไม้จริงๆ  และคะนิ้งว่ามันใหญ่กว่าของนายแม็กนั่นเสียอีก   คะนิ้งบีบคลำเจ้าปลาช่อนหัวโตนั่นมันอย่างมันเขี้ยวมือชโลมครีมจนทั่วหัวจรดโคนแล้ว คะนิ้งก็ใช้ทั้งสองมือรูดถอกหนังหุ้มสีคล้ำผลุบผลับตอนรูดลงสุดคะนิ้งก็รูดอย่างแรงจนหัวแดงเป่งทำเอานายสนสะดุ้งยึกหน้าเหย...

“โอย...คุณนิ้ง...อย่าถอกควยผมแรง...เจ็บคร๊าบ”  เขาร้อง

แต่คะนิ้งไม่ฟังแล้ว ก็กำลังมันเขี้ยว จึงกัดริมฝีปากและใช้มือรูดถอกแรงๆอย่างนั้นเหมือนเดิม พอเห็นนายสนเจ็บจริง เลยสงสาร ผ่อนความแรงลงแล้วเปลี่ยนเป็นรูดช้าๆและสลับจังหวะเดี๋ยวช้าเดี๋ยวเร็ว จนนายสนแอ่นก้น กระดกหน้ากระดกหลัง ปากครางอู้

“อุย..ซี๊ด..ด...อย่างนี้ล่ะ...อย่างนี้เลย....โอย.....อูย....ซี๊ด...ด....โอย...ดีจัง...เสียวหัวควยเหลือเกิน...โอย...ย..ซี๊ด...ด...ด.....คุณนิ้ง...โอย..ชักเร็วๆ....โอย...” 

ยิ่งเขาคราง คะนิ้งก็ยิ่งรูดมันเร็วขึ้น... เร็วขึ้น อย่างสะใจ  แล้วนึกในใจว่าถ้าทำให้เขาสำเร็จความใคร่เราก็อาจจะรอดจากการเป็นของเขาได้  คิดดังนั้นคะนิ้งก็เร่งมือสาวว่าวให้เขาถี่ยิบ.....เกิดเสียงดังฟั่บ..ๆ...ๆ...ๆ..ๆฟองบู่กลายเป็นครีมขาวฟอดเนื้อละเอียดอย่างกับวิปปิ้งครีมที่ใช้แต่งหน้าเค้ก

“โอ้..โฮ....โอย...ย....อูย...ย....พะ...พอ..เถอะ....ครับ.....ซี๊ด...ด....โอย...ๆ...ๆ....เดี๋ยวน้ำแตก...เสียดาย...พอแล้ว...อู๊ย...ย”  นายสนโก่งตัวออก พร้อมกับดึงมือคะนิ้งออกจากแท่งลำของเขาแล้วตักน้ำราดฟองฟอดนั่น

โอโห...คราวนี้...คะนิ้งว่า...มันแข็งและดูใหญ่กว่าเดิมอีกหัวสีม่วงอมแดงนั้นผิวตึงเปรี๊ยะเหมือนกับจะแตกเสียให้ได้...เส้นเลือดเขียวๆก็ยิ่งปูดโปนขึ้นไปอีก.

“มามะ...มาเย็ดกันเลยดีกว่า...อย่าเสียเวลาอีกเลยนะ..อย่าให้น้ำผมแตกแบบนี้เลย...ให้มันไปพุ่งปรี๊ดๆ...ฉีดใส่มดลูกคุณคะนิ้งดีกว่า....”  นายสนพูดแล้วก็เอื้อมมือไปคว้าผ้าขนหนูสีซอมซ่อมาเช็ดผม เช็ดตัว คะนิ้ง จนแห้งหมาดๆ แล้วเขาก็ช้อนแขนอุ้มร่างของคะนิ้งเดินตัวปลิวออกจากห้องน้ำแล้ววางร่างเปลือยของคะนิ้งบนฟูกเก่าๆนั่น

“นี่...นี่เรา...จะต้องตกเป็นของนายสน...จริงๆ...หรือนี่”  คะนิ้งคิดหวาดหวั่น และนึกถึงคำพูดของเขาเมื่อครู่

สายตามองนายสน ที่กำลังแสยะยิ้มและทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ  เขามองสำรวจความงามบนเรือนร่างของคะนิ้งครู่

หนึ่งก็ขยับขึ้นมานั่งคุกเข่าตรงปลายเท้าแล้วใช้สองมือแยกขาของคะนิ้งออกจากกันพร้อมๆกับจับให้พับเข่าแล้วยกแยกสูงขึ้น...คะนิ้งหลับตารู้ทันทีว่าเขาจะทำอะไร
“อู้..หู....จุ๊ ๆ..ๆ...ๆ...ๆ..อูว....หีสวยจัง...อื้อหือ....กลีบหียังปิดสนิท...ร่องหีแดงยังกะหีเด็ก.....มีผัวแล้วจริงๆเหรอนี่....ซี๊ด...ด....ไม่ไหวแล้ว...ขอเลียให้หายอยากหน่อยเถอะ”  เขาอุทานเสียงสั่น ...

แล้วตรงกลีบสาวของคะนิ้ง.....ก็รู้สึกเสียววูบวาบ... เมื่อถูกลิ้นสากของนายสนตวัดเลีย...อา...เขาเลียมันอย่างหื่นกระหายลิ้นหนาและสากลากโลมโนมเนื้อกลีบแคมที่เรียบเกลี้ยง...บางจัวหวะเขาก็ห่อลิ้นเป็นกรวยแหลมแหย่สอดเข้าไปในร่องกลีบกระชับ...ตวัดเลีย..ลากขึ้นลงตามแนวผ่า...และที่ต้องทำให้คะนิ้งเสียวเสียจนก้นกระดกคือ  นายสนลากลิ้นไปจิกเสียตรงฝีเย็บและรูก้นของคะนิ้ง...ลิ้นของเขาชอนไชมันอย่างไม่รังเกียจ...

“แผล่บ..ๆ....ซร๊วบ..บ...ซ...ซ....แผล่บ...ๆ..ๆ.ๆๆ” 

“อ๊ะ....อ๊าย....ย.....ซี๊ด...ด....นายสน...อ๊าย...นั่นมัน...รูก้น...มัน...สก...สกปรก...น๊า....ซี๊ด...ด...ด”   คะนื้งร้องปรามแต่ก้รู้สึกเสียวดีเหลือเกิน กับพี่ต้องพี่เขาไม่เคยทำอะไรแบบนี้ให้มาก่อนเลย

“อูย...ย....ผม..ผมไม่รังเกียจหรอกครับ...อูย...หีแน่นๆ หอมๆรูตูดก็สะอาดยังกับรูตูดเด็กอย่างนี้....ให้เลียทั้งคืนก็ได้ครับ...ซู๊ด...ด...แผล่บ...ๆ...ๆ...”   นายสน ถอนปากขึ้นมาพูดก่อนจะลงไปฉกเลียทั้งกลีบสาวและรูก้นของคะนิ้งต่อ

สุดจะอั้นจะทน...คะนิ้งเกร็งตัวยึกๆๆ..เกร็งขมิบ ทั้งรูช่องคลอดและรูก้น...จนเมื่อยไปหมด...ความเสียวจากส่วนสาวนั้นมันเกร็งเขม็งจนสุดจะทน....กระทั่งเขาจิกปลายลิ้นกับเม็ดเสียวส่วนสำคัญ

“อ๊ะ...อ๊าย...นายสน...ตรง...ตรงนั้น....ซี๊ด...ด...ด....นิ้ง...นิ้ง...อ๊ะ”  คะนิ้ง หายใจหอบ เกร็งขมิบร่องเสียวมุบๆๆเตรียมจะส่งตัวเองเข้าสู่ภาวะถึงจุดสุดยอด แต่แล้วนายสนก็ถอนปากและลิ้นออกซะอย่างนั้น 

“อย่าเพิ่งสิครับ.....เสียวยิ่งกว่าโดนผัวทำแบบนี้...คุณนิ้งต้องเสียวนานๆถึงจะคุ้ม”  เขาพูดแล้วยิ้ม

“อ่ะ...ดูดควยให้ผมบ้าง” นายสนพูดแล้วขยับเข่าขึ้นมาวางเสียบตรงใต้รักแร้ทั้งสองของคะนิ้งก่อนจะแอ่นให้แท่งลำดำใหญ่จ่อปลายหัวสีม่วงกับปากของคะนิ้ง

คะนิ้งมองสิ่งที่ลอยเด่นอยู่เหนือปลายจมูก  ตอนนี้หัวของมันชโลมด้วยเมือกใสๆ เหนียวๆ จนเป็นมันแผล็บและทำท่าจะย้อยหยด กลิ่นหอมอ่อนๆ ของสบู่ ผสมกับกลิ่นคาวจางๆ โชยออกมา คละเคล้ากลิ่นสาบหมักหมม จากพงขนดกดำตรงฐานจรวด  เพราะนายสนยังไม่ได้อาบน้ำมีเพียงแค่อวัยวะสำคัญเท่านั้นที่ได้รับการฟอกสบู่จนเอี่ยม

นายสน โน้มตัวลงไปแล้ววางมือทั้งสองข้างตรงข้างๆ ศีรษะของคะนิ้งแล้วกระดกให้ปลายหัวม่วงสัมผัสกับริมฝีปากของคะนิ้งแล้วถูไถปลายหัวบานกับริมฝีปากล่างและบน คะนิ้งต้องเผยอริมฝีปากนิดนึงปลายลิ้นสัมผัสรสชาติเค็มคาวของเมือกเหนียว

คะนิ้งหลับตา ....ยอมปล่อยให้นายสนดันมันเข้ามา...หัวบานเป็นดอกเห็ดผลุบผ่านริมฝีปากเข้ามาแล้ว...คะนิ้งต้องอ้าปากกว้างกว่าที่เคยทำ..เพราะมันใหญ่กว่าแท่งลำของพี่ต้องที่เคยสัมผัส....และเพราะความใหญ่ยาวของมัน...มันจึงเข้ามาได้แค่ครึ่งลำเท่านั้น..ปลายหัวโตของมันก็ค้ำคอหอยจนคะนิ้งระคายคอ...ขยอก..อ่อก..ๆ..

นายสนขยับบั้นเอวให้แท่งลำเครื่องเพศยาวใหญ่ มุดเข้าออกในปากของคะนิ้งแล้วเขาก็ครางอูยๆ    แม้นในห้วงคำนึงจะสำนึกว่าเป็นความผิดอย่างมหันต์ที่ยอมใช้ปากทำรักให้ชายอื่นที่ไม่ใช่สามี  แต่...มันเลยเถิดมาขนาดนี้แล้ว....

“ครั้งนี้...ครั้งเดียวนะคะพี่ต้อง...คะนิ้งจะไม่ทำอีก”  คะนิ้งสัญญากับตัวเอง ในขณะที่ปากกำลังขยอกดูดแท่งลึงค์ที่ล่วงล้ำเข้ามาในโพรงปากเป็นจังหวะ

“อูย...ย...ดีครับ...คิดซะว่าดูดควยให้ผัวนะครับ....อูย...แต่วันนี้...ควยผัวใหญ่หน่อย...โอย...นั่นล่ะ...นั่น...เลียตรงนั้น......ซี๊ด...ด...อูย...ซี๊ด...ด....ด....”   นายสน ครางอย่างพอใจ เมื่อคะนิ้งจิกลิ้นเสียตรงใต้คอหยักถี่ๆเพราะที่เวลาที่ทำให้พี่ต้องแบบนี้ พี่ต้องจะครางซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียวทุกที 

พักหนึ่ง นายสนก็โก่งสะโพกถอนแท่งลำออกจากปากคะนิ้งเสียงดังจ๊วบ..แล้วเขาก็ขยับยกเข่าทั้งสองข้างก้าวมาวางเข่าตรงข้างใบหูของคะนิ้ง โดยเขายังอยู่ในท่าคล่อมหน้าคะนิ้งอยู่ 

ในท่านั้นทำให้แท่งอวัยวะเพศของเขามันเลยปากคะนิ้งไป  จะมีก็เจ้าพวงไข่ห้อยๆ หนังย่นๆนั่นล่ะที่ตอนนี้ลอยอยู่เหนือใบหน้าพอดิบพอดี กลิ่นสาบเหงื่อแรงจัง ไม่เข้าใจว่าเขาทำแบบนี้แล้วคะนิ้งจะใช้ปากทำให้เขาต่อได้ยังไงกระทั่งได้ยินเขาพูด

“เลียสิครับ”  เขาบอก

“หือ..เลียอะไร..” คะนิ้งถาม

“เลียกระโปก....เอ๊ยไข่..เลียไข่หน่อยสิครับ”  เขาพูดแล้วย่อตัวลงเล็กน้อย   

คะนิ้งก็ไม่รู้ว่าโดนสะกดด้วยมนต์หรืออะไรยังไงแลบลิ้นออกไปเลียเจ้าพวงหนังห้อยๆ ที่มีไข่สองลูก หดขยับเคลื่อนตัวไปมา  มันเค็มๆ ย่นๆ ยี้ๆ ยังไงไม่รู้  ....

ไม่เคยนะคะ...คะนิ้งไม่เคยทำแบบนี้ให้พี่ต้องเลย...มีแต่ใช้ปากอมแท่งรักให้พี่เขาเฉยๆเลียไข่แบบนี้..ไม่เคยทำจริงๆ

“ซี๊ด..ด...เสียวดีครับ...นั่นล่ะ...เคยเลียไข่ให้ผัวมั๊ย”  เขาถาม

คะนิ้งไม่ตอบ เพราะปากไม่ว่าง ก็ลิ้นยังเลียไข่ให้เขาอยู่..จะพูดได้ไง....ตอนนั้นคะนิ้งคิดโทษยาปลุกเซ็กส์เพียงอย่างเดียวที่ทำให้เตลิดทำอะไรแบบนั้นได้....

ทีนี้..ด้วยอารมณ์ พาไปหรือไงนะ...แต่ก็คงเพราะฤทธิ์ยาอีกนั่นล่ะ....คะนิ้งอยากทำให้นายสนเสียวมากๆเลยแลบลิ้นตวัดเอ้อมไปเลียตรงด้านหลังพวงไข่ของนายสน...แล้วค่อยๆ สอดแยงลิ้นสูงขึ้นไป...กระทั่ง...ปลายลิ้นสัมผัสตรงนั้น....คงไม่ต้องบอกนะคะว่าเป็นอะไร....ทันทีที่ปลายลินชุ่มฉ่ำของคะนิ้งแตะถูกมัน...มันก็ขยิบยวบตอบรับทันที..ตามด้วยเสียโอดโอยด้วยความเสียวของนายสน.

“โอย...ซี๊ด....อุย..ย..อู๊ย...ย....ซู๊ด...ด....เลียรูตูดให้ด้วยเหรอครับ.......โอโห...ซี๊ด..ด....อูย.....ดีจังครับ..โอยวว....ซี๊ด..ด...ด...เกิดมาเพิ่งเคยโดน...กระหรี่ยังไม่กล้าเลียให้เลย...อูย...อู้..ฮู...เสียว...ๆ..ซี๊ด...ด....เสียวชิบ..”   นายสนหงายหน้าเริ่ดครางกระเส่า 

“อุย..สุดๆ...ซี๊ด...สุดๆเลยคร๊าบ..คนสวย..ซี๊ด...ด...ด.....อูย..ให้มันได้อย่างนี้...คืนนี้..เย็ดกันมันแน่”  นายสนพร่ำรำพัน

“พี่ต้องขา...คะนิ้งผิดไปแล้ว...คะนิ้งสัญญานะคะว่าคืนนี้จะเป็นคืนพิเรนทร์คืนแรกและคืนสุดท้าย...และคะนิ้งจะไปทำให้พี่ต้องแบบนี้บ้าง...นะคะ”  คะนิ้งพูดกับตัวเอง ในขณะที่ยังใช้ปากและลิ้นประเคนความเสียวให้รปภ.หนุ่มใหญ่ ที่กำลังร้องไม่เป็นภาษา

“โอย...ไม่ไหวแหล่ว...เสียวเหลือเกิน...ไม่นึกเลยว่าสวยไฮโซอย่างคุณ....จะเด็ดขนาดนี้..เย็ดกันเลยดีกว่า...อูย.ย.”  นายสน ขยับเลื่อนตัวลงมาอยู่ในถ้าควบคล่อมบนร่างของคะนิ้งแท่งลำยาวเหยียดจ่อหัวแดงอมม่วงตรงสะดือของคะนิ้งอย่างน่าเสียวไส้  คะนิ้งกระเดือกกลืนน้ำลาย...

“ใช่..ถ้ามันเข้าไปสุด...หัวของมันคงเข้ามาชนถึงสะดือแน่ๆ”  ..คะนิ้งคิดแหยงๆ

แล้วนายสนก็ค่อยๆ จับสองขาของคะนิ้งให้ยกถ่าง เขาสอดมือเข้าใต้ขาพับยกบังคับให้ต้นขาขาวๆของคะนิ้ง ถ่างออกกว้าง...คราวนี้...เขาคงไม่ลงลิ้นแล้วแน่ๆ...

“อึ๊ย..ย...” คะนิ้งร้องออกมานิดนึง  เมื่อรู้สึกตึงนิดหนึ่งตรงปากช่องคลอด   ใช่...เขาจรดปลายหัวบานกับช่องทางรักของคะนิ้งแล้ว....เขาพยายามถูไถหัวบานขนาดกำปั้นเด็กกับเมือกลื่นชื่นฉ่ำที่เอ่อตรงปากรู

พอรู้ว่าจะต้องโดนเข้าจริงๆ คะนิ้งกับรู้สึกต่อต้านขึ้นมาเฉยๆทั้งที่ที่ผ่านมาเมื่อครู่ ไม่ต้องบอกเลยว่าคะนิ้งยอมเป็นของเขาแน่ๆแต่..พอถึงวินาทีที่เขาจะสอดใส่...ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี...มันประดังประเดเข้ามา....ครอบครัว...พี่ต้อง...เจ้าตัวเล็ก...ชีวิตครอบครัวที่แสนจะสุข...มันจะต้องพังทลายเพราะความใฝ่ต่ำเพียงครั้งเดียวของคะนิ้งหรือ

“อึ๊..ซี๊ด...อูย...ซี๊ด...นายสน...อย่า..อย่านะ....คะนิ้ง...มีสามีแล้วนะคะ...นะ..จริงๆ..นี่ไง..”   คะนิ้งเอื้อมส่งมือซ้ายให้เขาดูแหวนแต่งงาน

นายสนใช้มือซ้ายจับมือซ้ายของคะนิ้งไว้  แล้วเขาก็ใช้มือขวาลงไปรูดเอาเมือกลื่นจากหัวบานๆของเขาเองแล้วเอาเมือกลื่นนั่นมาชโลมตรงนิ้วนางซ้ายที่ประดับแหวนเพชรนั่น  จากนั้นก็รูดแหวนสำคัญอันเป็นสัญลักษณ์ของการแต่งงานนั้นออกโดยง่ายแล้ววางมันบนโต๊ะหัวเตียง

“ไม่มีแล้ว...นี่ไงครับ...คุณนิ้งไม่มีสามีแล้ว...แต่คืนนี้...คุณนิ้งจะได้ผมเป็นผัวอีกคนหนึ่ง...รับรองว่าคุณนิ้งจะวิ่งมาหาผม...ให้ผมเย็ดทุกวัน”   เขาพูด

“ทำไมทำอย่างนี้....ซี๊ด...ด....ด....ด...น่ะ...นาย....นายสน...ซี๊ด..ด...อย่ะ..อย่าทำ...เลย...นะ......นะคะ...อ๊า..อย่านะ”  คะนิ้งร้องห้ามปราม และพยายามยักย้ายส่ายสะโพกหนี เพราะเริ่มได้สติ

แม้นตลอดเกือบชั่วโมงที่ผ่านมา คะนิ้งและนายสนจะโลมเล้ากันอย่างสุดๆแต่มันก็เป็นเพียงแค่เกิดขึ้นภายนอกร่างกาย..ภายในปากนี่ถือเป็นภายนอกด้วยใช่ไหมคะ? ซึ่งตอนนั้น...คะนิ้งเชื่อว่าคะนิ้งขาดสติขาดความยั้งคิด มันเมาๆ เบลอๆ....และใช่สิ..ฤทธิ์ยาของเขาด้วย...

พอถึงขั้นจะเลยเถิดไปถึงการร่วมเพศกันจริงๆ  ความยับยั้งชั่งใจของคะนิ้งก็กลับคืนมาร้อยเปอร์เซ็นต์         และคะนิ้งเข้าใจด้วยว่าฤทธิ์ยาของเขาก็คงหมดไปแล้วด้วย

แต่เขายังไม่ลดละความพยายาม เจ้าหัวบานนั่นก็ถูไถโดนเม็ดเสียวที่เต่งเป็นไตเต้นระริกจนเสียวจี๊ดต้องขมิบร่องรูยวบๆ ทุกครั้ง...แวบหนึ่ง...อยากให้มันเข้ามาซะเลย...แต่...ไม่นะ...ไม่....ขืนปล่อยต่อไปใจคงอ่อนอีกแน่..

“ซี๊ด..ด..อ๊ะ..ๆ...ซี๊ด...ด...สะ...เสียว...พอ..พอแล้ว..ซี๊ด...ด...นายสน...อย่ะ..ถู..โอย...อย่าค่ะ...อ๊ะ...”  คะนิ้งร้องดังด้วยรู้สึกเจ็บและตึงวาบที่ปากช่องคลอด แสดงว่ามันกำลังมุดเข้ามาแล้ว  จึงตัดสินใจถีบขาอย่างแรง และสะบัดจนหลุดจากสองมือของนายสนที่พันธนาการสองขาของคะนิ้งไว้  แล้วคะนิ้งก็ไปนั่งห่อตัวกอดอกและพับเพียบบีบขาแน่นตรงหัวเตียง

“ทำไมล่ะครับ คุณนิ้ง...ผมทำไม่ดีเหรอ” เขาถามเสียงอ่อนโยน แล้วขยับไปนั่งตรงข้างเตียง

“นายสน.....คะนิ้งจะกลับไปที่ห้อง..” คะนิ้งพูดเสียงเฉียบ

“ทำไมล่ะครับ...เรามามีความสุขกันดีกว่า...ผมจะทำให้คุณนิ้งลืมสามีไปเลย”

“อย่าพูดแบบนี้นะ...คะนิ้งมีสามีแล้ว...คะนิ้งทำผิดต่อพี่เขาไม่ได้”

“ถ้างั้น...ให้ผม...เอ่อ...เลียหี..เอ๊ย...เลียของคุณคะนิ้ง..จนคุณคะนิ้งเสร็จ...แล้วคุณนิ้งก็...เอ่อ...ดูดควย..เอ้ย..อมควย...เอ้ย...ใช้ปาก..ให้ผม..จนผมเสร็จเลยได้ไหม”

..คะนิ้งนิ่งไปประมาณสิบวินาที...ก่อนจะตอบว่า   “ไม่” .

ที่นิ่งไปนั้น...ยอมรับนะคะว่า...กำลังว่าจะยอมทำอย่างที่เขาต่อรองดีไหม...แต่จิตฝ่ายดีมันบอกว่าไม่  คะนิ้งเลยต้องเด็ดขาดว่าไม่

ตอนที่สนทนากันนั่น อารมณ์ปรารถนามันมอดลงไปแล้วและคะนิ้งก็สังเกตว่าเจ้าท่อนลำของนายสนก็อ่อนตัวลงไป ไม่แข็งผงาดอีก

“ครับ...ไม่เป็นไรครับ...ผมไม่หักหาญใครอยู่แล้ว...เอาไว้คุณคะนิ้งต้องการผม..ผมก็ยินดีรับใช้นะครับ”  เขาพูดเสียงอ่อยแล้วสงชุดคลุมอาบน้ำให้   ทีท่าของเขาเปลี่ยนไปจากที่ดูหื่นกามแบบเมื่อครู่กลายเป็นสุภาพอ่อนน้อมแบบที่เจอกันในตอนแรกข้างสระว่ายน้ำ  โชคดีนะที่เขาไม่ดึงดันใช่กำลังข่มขืนเพราะถ้าเขาจะทำจริงๆคะนิ้งไม่มีทางสู้แรงของเขาได้แน่

“ขอบคุณค่ะ...ขอบคุณสำหรับ...ทุกอย่าง” คะนิ้งหน้าแดงเพราะนึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาในห้องน้ำและบนเตียงเก่าๆนี่แล้วรีบรับเสื้อคลุมจากมือเขา สวมใส่ทับร่างเปลือยแล้วรีบกึ่งวิ่งกึ่งเดินออกจากห้องแล้วขึ้นไปห้องยัยปิ๋มทางบันไดหนีไฟ   
พอขึ้นมาถึงห้อง คะนิ้งเคาะประตู ปังๆๆๆ ภาวนาขอให้มีคนเปิดเถอะ...และแล้วประตูก็เปิดออก คนที่เปิดคือชายหนุ่มคนที่ควบคุมเครื่องดนตรี...แต่ตอนนี้เขาอยู่ในสภาพเปลือยค่ะ..คะนิ้งมองอาวุธประจำกายที่ขนาดเขื่องพอสมควรของเขา...มันแข็งผงาด....และกระดกทักทาย...
คะนิ้งมองตาเขา...เขายิ้มให้แล้วชี้ที่อาวุธของเขาแบบเชิญชวน...คะนิ้งยิ้มให้แบบเสียไม่ได้... แล้วรีบเข้าห้อง
พอเข้ามา เขาก็ปิดประตูคะนิ้งมองตามเขา แล้วก็เห็นว่าเขาเดินไปหายัยกุ๊ก กับยัยแอม ที่อยู่ในสภาพแก้ผ้าล่อนจ้อนทั้งคู่นั่งอยู่บนโซฟาหนังขนาดสามที่นั่งข้างทางเข้าห้องหนังสือ  พอเดินเข้าไปยัยกุ๊กอ้าสองแขนโอบกอดร่างของเขา..ยัยแอมก็ทำท่าแบบยื้อแย่ง...อดไม่ได้ที่จะต้องแอบดู...
ทั่งสามคนกอดกันนัวเนีย  หนุ่มนิรนามดูดปากแลกลิ้นกับสองสามทีละคน...แล้วสองสาวก็สลับกันใช้ปากดูดเลียแท่งรักของเขา....สักพักหนึ่ง...แล้วคะนิ้งก็ใจหายวาบเมื่อเห็นยัยแอมกับยัยกุ๊กลุกขึ้นไปนั่งถ่างขาบนโซฟา 
แล้วชายหนุ่มไม่ทราบชื่อนั่นขยับออกมาแล้วค่อยๆจับแท่งอาวุธประจำกายนั่นสอดใส่ร่องกลีบของยัยกุ๊ก....เป็นการสอดใส่ที่ไร้ถุงยางด้วย...โอย.....แล้วก็เริ่มขยับเอวขยับสะโพกบรรเลงเพลงรักจนยัยกุ๊กหัวสั่นหัวคลอน ....แล้วก็ถอนออกมาทำแบบเดียวนั้นกับยับแอม....
โอย....ยัยกุ๊ก..ยัยแอม.....พวกแกเป็นอะไรกัน...ทำไมทำตัวสำส่อนแบบนี้.....นี่ถ้าพี่โอ๊ตกับพี่โชคมาเห็นคงช๊อคซีนีม่า......คะนิ้งนึกถึงพี่โอ๊ตหนุ่มธนาคารที่สวีทหวานคบหากับยัยกุ๊กมาปีกว่าๆ ..และพี่โชค...หนุ่มวิศวกรคนขยัน...ที่บอกว่ากำลังเก็บเงินมาสู่ขอยัยแอมแต่งงาน....
หลังจากที่นึกตำหนิความผิดพลาดของคนอื่น...
คะนิ้งก็ละอายใจเมื่อนึกถึงตัวเอง......เราไปด่าว่าคนอื่นได้อย่างไร......ในเมื่อเมื่อครู่.....เราก็เตลิดเปิดเปิงกับนายสน รปภ.คอนโด..ไปถึงไหนต่อไหน......ดีนะที่ยังไม่ถึงกับมีการสอดใส่ร่วมเพศ...”แค่ส่วนหัวของมันเข้าไปนิดเดียวเอง”   คะนิ้งนึกเข้าข้างตัวเอง...
แต่ก็บอกตามตรงเลยค่ะว่า ถ้าเมื่อสักครู่นายสนจะดึงมือยื้อไว้สักหน่อย...คะนิ้งก็ยอมไปแล้ว..และณ เวลานี้คะนิ้งคงอยู่ในสภาพไม่ต่างจาก ยัยกุ๊ก ที่กำลังโดนหนุ่มนิรนาม ขยับบั้นเอวสอดใส่อาวุธเข้าออกในช่องทางรักจนครางลั่นอยู่เป็น
แล้วนี่คนอื่นหายไปไหนหมด......คะนิ้ง มองในห้องโถงรับแขก ...มีแต่ขวดเหล้าขวดไวน์  จานอาหาร จานขนม เกลื่อนกลาด ..เอ...4 สาว  กับ 2หนุ่มนักเต้นหายไปไหนนะ   แต่คะนิ้งก็ไม่สนใจรีบเดินมุ่งหน้าไปยังห้องนอนใหญ่...ตั้งใจว่าจะไปอาบน้ำฟอกสบู่... ล้างคราบไคล..คราบน้ำลาย และคราบคาวของนายสนให้หมดไปจากร่าง...อือ...กลิ่นตัวแรงๆ ของเขายังติดจมูกอยู่เลย...
พอเปิดประตูเข้าไปในห้องนอนใหญ่... คะนิ้งก็ยืนมองตาค้าง...เมื่อเห็น.. 4 สาวกับ 2 หนุ่ม มารวมตัวทำกิจกรรมพิเรนทร์กันอยู่ที่นี่ขณะนั้นไม่มีใครเห็นคะนิ้งเข้ามาในห้อง เพราะห้องเปิดไฟแสงสลัว และคนทั้ง 6 ก็กำลังนัวใส่กันสุดๆ ...โอว...ที่เมื่อกี้เราทำกับนายสน...เทียบไม่ได้เลยนะกับกิจกรรมบนเตียงขนาดคิงไซส์นั่น
ยัยปิ๋มกับยัยโอ๋อยู่ในท่ากำลังโก้งโค้งโก่งก้น  โดยมีนายนิกประกบสอยบั้นท้ายที่โก่งงอนของสองสาวนั่นสลับกันทีละคน  ในขณะที่อีกด้านหนึ่งของเตียงใบเฟิร์นแอร์โฮสเตสสาวสวย กำลังนั่งยองๆ คล่อมใบหน้าของหนุ่มแม็กซึ่งนอนหงายอ้าซ่าไม่ต้องบอกก็รู้ว่าชายหนุ่มกำลังละเลงลิ้นกับส่วนเสียวของเธออยู่และใบเฟิร์นก็อยู่ในอาการเสียวสุดกู่ หงายหน้าเริ่ดปากครางซี๊ดซ๊าดอย่างสะใจ
คะนิ้งมั่นใจแน่นอนนะคะว่าใบเฟิร์นไม่แรดและไม่ฟรีเซ็กส์แบบยัยปิ๋มและก็เชื่อด้วยว่าเธอยังไม่เคยมีอะไรกับแฟนหนุ่มซึ่งก็คือพี่เอ็มเพื่อนพี่ต้องที่มาจีบอยู่ตั้งนาน...แต่นี่...กับหนุ่มนักเต้นที่เธอเพิ่งเจอกันครั้งแรกในคืนนี้...เธอกับพลีกายให้เขาละเลงลิ้นกับสวยสาวที่หวงแหนซะอย่างนั้น...และเชื่อเธอว่ามันไม่จบแค่นั้นแน่ๆ
ยิ่งไปกว่านั้นสิคะ...ยัยจูน...ว้าที่เจ้าสาวคนสวยกำลังทำอะไร...ในมือของเธอมีแท่งทวนตั้งตระหง่านของนายแม็กค่ะ...เธอกำลังใช้มือรูดสลับกับใช้ปากดูดแท่งไส้กรอกยาวเหยียดนั้นอย่างเอร็ดอร่อย....และคะนิ้งก็ต้องกลั้นหายใจ..เมื่อเห็นยัยจูนค่อยๆลุกขึ้นไปนั่งยองๆคล่อมส่วนกลางลำตัวของนายแม็กมือของเธอเอื้อมลงไปจับส่วนสำคัญของเขาแล้วเธอก็หย่อนก้นลงไปช้าๆ
“ซี๊ด..ด...ด...โอ..ว...” ยัยจูนหงายหน้า หลับตาคราง กระทั่งก้นของเธอลงไปนั่งแนบสนิทกับหน้าท้องแกร่งของนายแม็ก...ซึ่งแสดงว่าท่อนลำยาวมันเข้าไปจนสุดความยาวของมัน  เพียงครู่หนึ่ง  ยัยจูนก็ขยับบั้นเอว..เร่งจังหวะ...ควบขี่ร่างกำยำของนายแม็กราวกับนักรบหญิงบนหลังม้าตัวใหญ่  ..นี่หรือคือว่าที่เจ้าสาวที่กำลังจะแต่งงานในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้...
ว่าที่เจ้าบ่าวจะยังคงรับเธอเป็นคู่ชีวิตไหม..ถ้าได้มาเห็นลีลารักของว่าที่เจ้าสาวแบบนี้
เสียงครางกระเส่าเร่าร้อนของคนทั้ง 6 ทำเอาคะนิ้งใจเต้นไม่เป็นส่ำ  ภาพที่เห็นทำให้ส่วนลึกของท้องน้อยมันคันยิบยับ...ความกำหนัดแรงปรารถนามัยเกิดขึ้นอีกแล้ว....
“ดูซิ...เพื่อนเรายังทำกันขนาดไหน..แล้วทำไมเรา..จะ...จะลองบ้างไม่ได้”  จิตฝ่ายต่ำเริ่มครอบงำ
ไม่ไหว.....อยู่ในห้องนี้ไม่ได้แล้ว...คะนิ้งตัดสินใจเปิดประตูออกจากห้องไป...ภาพสุดท้ายที่คะนิ้งเห็นก่อนออกคือใบเฟิร์นกำลังถูกนายนิกจัดท่านอนหงาย...สองขาถูกยัยปิ๋มและยัยโอ๋ช่วยกันจับแยกกันกว้าง..แล้วนายนิกก็สอดร่างกำยำประกบทาบ....
แล้วเขาก็จับแท่งรักสอดใส่เข้ากลางหว่างสองกลีบของเธอ...
.”อ๊าย..ย....เบาๆ.....ซี๊ด...ด....เบาๆ....นะ...ใบเฟิร์น...ยัง..ไม่คะ...เคย...อ๊า...ย...”  เสียงครางขอความปราณีของใบเฟิร์นดังลั่น
คะนิ้งตรงไปยังห้องนอนอีกห้องหนึ่งถอดชุดคลุมแล้วหยิบผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำ ที่ตบแต่งแบบสุดหรูหราราคาแพงระยับ..
แต่ทำไมใจคะนิ้งคิดถึงห้องน้ำเล็กๆซอมซ่อ มีกลิ่นอับๆ ในห้องนอนของนายสนนั่น ...ไม่...เราจะไม่กลับไปอีก....   
คะนิ้งคิดขณะจะเปิดน้ำผสมในอ่าง  และคะนิ้งก็สะดุดที่นิ้วนางของตัวเอง...แหวนแต่งงาน!!!   “ตายล่ะ..ลืมไว้ในห้องนายสนนี่”  แหวนแต่งงานวงนี้สำคัญกับนิ้งมากถ้าหายไปล่ะตายแน่ๆ
ครู่หนึ่งของการครุ่นคิดร้อนรน คะนิ้งก็รีบสวมชุดคลุมผ้าขนหนู.....เดินออกจากห้อง...ลงลิฟท์มุ่งหน้าไปที่ห้องของนายสนอีกครั้ง...คะนิ้งตั้งใจว่าจะกลับไปเอาแหวน...ได้แล้วจะรีบกลับทันที....แค่นั่นจริงๆ....คราวนี้...ไม่ลืมเอากุญแจห้องติดมือไปด้วยค่ะ
“นายสน...นายสน” คะนิ้งกระซิบเบาๆ ขณะเปิดประตูเข้าไปในห้องนอนของเขาที่ปิดไฟมืดสนิท 
สักครู่สายตาเริ่มชินกับความมืดก็เห็นร่างของนายสนนอนอยู่บนเตียงเสียงกรนเบาๆ แสดงว่าเขากำลังหลับสนิท คะนิ้งถอนหายใจโล่งอกแล้วลำดับภาพตอนที่นายสนถอดแหวนออกจากนิ้ว...เขาวางที่ไหน
คะนิ้งเดินไปตรงโต๊ะเล็กๆ หัวเตียง ใช้มือคลำๆก็ไม่พบ...ตายล่ะ...หรือว่าเขาจะใส่ไว้ในกางเกง..คะนิ้งคิด...ก่อนจะค่อยๆคลำไปที่กระเป๋ากางเกงนอนขาสั้นที่นายสนสวมใส่อยู่  เสียงกรนยังดังอยู่แสดงว่าเขาไม่รู้สึกตัว   คะนิ้งคลำล้วงกระเป๋าทั้งสองข้าง และด้วยเพราะความมืดทำให้คะนิ้งคลำผิดคลำถูก...ไปโดนเอาเจ้าแท่งเนื้อที่กำลังหลับของเขา...ไม่ตั้งใจจริงๆนะคะ
แล้วเจ้าแท่งเนื้อของเขามันก็ร้ายกาจจริงๆ เพียงสัมผัสโดนนิดเดียวมันก็เริ่มขยายตัว...ฮือ...อ...คะนิ้งถอนหายใจเฮือก...อารมณ์กำหนัดจากภาพที่เห็นในห้องเมื่อครู่มันทำให้ใจปั่นป่วน...ผสานกับนึกถึงความสุขเสียวที่นายสนมอบให้นั้นมันก็ไม่ถึงที่สุด...
.อยากจะให้มันจบๆไปเสียจริงๆ ...ให้มันรู้ไปเลยว่ามี SEX กับ รปภ.มันจะสุขเสียวแค่ไหน..... ไม่ใช่ค้างๆคาๆ แบบนี้...เมื่อคิดดังนั้น....คะนิ้งก็ค่อยๆล้วงแท่งลำที่เริ่มผงาดง้ำของนายสนออกจากกางเกง แล้วเริ่มใช้มือรูดหนังหุ้มมันช้าๆกระทั่งมันผงาดใหญ่ เข้าใจว่าเพราะนายสนยังหลับ มันเลยไม่แข็งเต็มที่คะนิ้งก็เลยก้มลงไป...อ้าปาก...ดูดและเลียมัน...อย่างที่อยาก...อือ...แต่...คราวนี้...เอ....กลิ่นของมันแรงจัง.....เพิ่งล้างไปนี่นา.....แต่คะนิ้งก็ยังดูดเลียให้อย่างไม่รังเกียจ

“ฮือ...ซี๊ด...ด....อุย......ใคร...อูย...”   เสียงเขาพึมพำ คงรู้สึกเสียวขึ้นมาแล้วสิ 
อะไรไม่รู้ที่ครอบงำคะนิ้งในเวลานั้นคะนิ้งไม่ปล่อยให้เขาพูดอะไรอีกแล้ว คะนิ้งขยับลุกขึ้นแล้วเป็นฝ่ายรุกประกบปากกับปากของเขาและดูดแลกลิ้นกับเขาเป็นพัลวัน...กลิ่นบุหรี่...กลิ่นกาย...กลิ่นสาบของเขากระตุ้นความกำหนัดได้อย่างสุดยอดเหมือนเดิมเลย....อา....เขาแลกลิ้นตอบโต้...คะนิ้งสลัดชุดคลุมผ้าขนหนูออกแล้วขึ้นขี่คล่อม....จะทำอย่างที่ยัยจูนทำกับหนุ่มแม็กที่ได้เห็นเมื่อครู่

เอื้อมมือไปจับแท่งรักของเขาให้ตั้งตรงกับช่องทางรัก..หัวของมันเกลี่ยกับสองกลีบและเม็ดเสียวจนคะนิ้งขนลุก
แท๋งลำรักของชายอื่นที่ไม่ใช่สามี....คะนิ้งกำลังจับมันสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดของเราเอง....นี่เรากำลังเป็นหญิงไร้ยางอายขนาดนี้........พี่ต้องขา.....คะนิ้งขอโทษ...คะนิ้ง..อยาก....อยากร่วมเพศกับนายสนคนนี้....เหลือเกิน.........
ปากทางรักตึงวาบ...หัวถอกบานของมันผลุบเข้าไปแล้ว...

อืยยย  ตึงจังเลย.....อ๊าย...ย...ย.....คะนิ้งกดสะโพกลงไป  ความยาวใหญ่ค่อยๆมุดเข้ามาในช่องทางรักที่คับแน่น...เกือบครึ่งของความยาว....อูย...มันแน่นเหลือเกิน.....ปีกเงี่ยงหัวถอกบาน....ครูดผิวเนื้ออ่อนๆในรูช่องคลอดสร้างความกระสันต์จนคะนิ้งขนลุกถึงท้ายทอย...ซี๊ดด...ด....ดด.......ซซซซ

“พรึบ..บ...”   ไฟในห้องเปิดสว่างโล่
“เฮ้ย”  เสียงร้องเฮ้ยดังมาตรงประตูทางเข้าห้อง
“ว๊าย...”  เสียงร้องของคะนิ้ง ด้วยความตกใจหันไปมองที่มาของเสียงร้อง
“ไอ้ด้วง มึงเอาผู้หญิงมาเย็ดในห้องอีกแล้วเหรอ...ไอ้ห่านี่” เสียงนายสนร้องดัง

“ว๊าย นายสน” คะนิ้งร้องเหมือนเห็นผี ที่เห็นนายสนในชุด รปภ.เข้าใจว่าเพื่งไปตรวจความเรียบร้อยมา คะนิ้งหันขวับไปมองของคนที่นอนบนเตียงที่คะนิ้งกำลังจับความเป็นชายของเข้าไว้ในมือและกำลังจะส่งมันเข้าสู่ช่องทางรักของตัวเอง
เป็นชายหนุ่มอายุราวๆ 35 ได้เขานอนมองคะนิ้งอย่าง งงๆ เหมือนกันที่จู่ๆ ก็โดนมาลักหลับแบบนี้

“พี่สน..ผมไม่รู้เรื่องนะ...ผู้หญิงคนนี้...ใครก็ไม่รู้จู่ๆก็เข้ามาปล้ำผม”   ชายหนุ่มร้องบอก ฟังจากคำพูดก็รู้ว่าเป็นลูกน้องรปภ.ของนายสน 
คะนิ้งรีบลุกจากที่นั่งขี่คล่อมร่างของชายหนุ่มแท่งลึงค์หลุดออกจากช่องกระชับเกิดเสียงดัง...พล๊อบ..
คะนิ้งรับคว้าชุดคลุมมาปกปิดหน้าอกและของสงวนแต่ไม่ได้สวมใส่

นายสนสะแยะยิ้มแบบมีชัย  “คิดถึงผมเหรอครับ...คุณนิ้ง”  เขาพูดแล้วเดินเข้ามาหาพร้อมกับเชยคางคะนิ้งขึ้นมองตาเขา
แล้ว...คะนิ้งนั่นล่ะค่ะที่เป็นฝ่ายโน้มคอเขาลงมาแล้วประกบปากจูบกบเขาอย่างเร่าร้อนสองมือทิ้งผ้าขนหนูลงกองกับพื้น 
แล้วใช้สองมือนั้นแก้เข็มขัดและกางเกงของนายสนออกด้วยอาการหื่นกระหายมากด้วยความใคร่  ต่อหน้านายด้วงลูกน้องของนายสนที่นั่งดูอยู่ด้วยความระทึกใจ

กางเกงถูกรูดออกจากร่างพร้อมกับที่นายสนถอดเสื้อยืดสีมอๆ ออก ร่างกำยำของเขา แท่งลำแกร่งของเขาอวดสายตาของคะนิ้งอีกครั้งคะนิ้งคุกเข่าลงต่อหน้าเขาราวกับเป็นทาส แท่งลำหัวบานสีม่วงคล้ำชี้หน้าท้าทาย

คะนิ้งหลับตา....อ้าปากกว้างแล้วขยอกดูดมันอีกครั้ง...อา....ดูดเลียมันอย่างโหยหา....ปลายลิ้นตวัดเลียจุดเสียวใต้คอหยักทำเอารปภ.หนุ่มใหญ่ครางซู๊ด.....ลืมตาขึ้นมาก็พบแท่งลำเขื่องของนายด้วงที่มีขนาดย่อมกว่าของนายสนเพียงเล็กน้อยจ่อชนที่พวงแก้ม...คะนิ้งเงยหน้าขึ้นสบตานายสน เหมือนจะขออนุญาตใช้ปากให้ลูกน้องของเขา...นายสนเหมือนรู้..เขาพยักหน้าแล้วพูดว่า...คุณคะนิ้ง...ดูดควยให้ไอ้ด้วงมันด้วยสิ...

“ไอ้ด้วงเอ๊ย...คืนนี้ล่ะบุญควยของมึงจริงๆ....มึงกำลังจะได้เย็ดนางฟ้า”
“อย่างสวยเลยพี่  ...อูย...เคยแต่เย็ดกระหรี่สนามหลวง...  เป็นบุญควยแท้ๆ กู” เสียงนายด้วงพูดอย่างดีใจ

คะนิ้งยอมให้ชายหนุ่มรุ่นน้องประคองป้อนแท่งรักของเขาเข้ามาในปาก...ขยอกดูด อม อย่างเอร็ดอร่อย...อย่างไม่รังเกียจกลิ่นควยที่ไม่ได้ล้างมาทั้งวัน
“โอว.....นางฟ้า.เลียขี้เปียกกูซะเกลี้ยงเลย” 

คะนิ้งก็หันไปจัดการกับของนายสนบ้างแต่ทำให้ได้เพียงไม่นอน นายสนก็อุ้มคะนิ้งขึ้นไปวางนอนหงายบนเตียง
“อูย....ขอเลียหีก่อนเลยนะ....ยังอร่อยไม่หาย...”  เขาพูดขณะใช้สองมือจับสองขาคะนิ้งถ่างออกกว้างแล้วลงไปประกบปากลงลิ้นกับสองกลีบอีกครั้ง นายด้วงก็มาจัดการกับหน้าอกหน้าใจของคะนิ้ง เขาใช้มือบีบตะโบม ใช้ปากและลิ้นโลมเลียสองเต้าอล่างและเม็ดทับทิมสีชมพูอย่างมันเขี้ยวสร้างความเสียวจี๊ดให้กับคะนิ้งทั้งส่วนบนและส่วนล่าง จนสติเตลิด

“ซี๊ด...ด...อู๊ย....นาย..นายสน...นายด้วง....ซี๊ด...ด....คะนิ้ง..เสียว..สะ..เสียว”  คะนิ้งร้องครางมือจิกผ้าปูที่นอนแน่นลิ้นสากของนายสนที่ตวัดแยงร่องกลีบและจิกเขี่ยยิกที่เม็ดเสียว ส่วนนายด้วงก็ใช้ฟันขบกัดเม็ดหัวนมเบาๆมันซ่านสะใจเหลือเกิน มันเสียวจนขนลุกไปทั้งร่าง

“ท่านี้บ้าง...ผมเคยดูในหนัง”  เขาพูดจบ ก็สะกิดให้นายด้วงออกไปยืนรูดแท่งลำดูอยู่ข้างๆแล้วเขาก็พลิกตัวมาคล่อมร่างคะนิ้งในลักษณะกลับหัวกลับหาง แน่นอนว่าในท่านี้แท่งลำใหญ่ของเขากวัดแกว่งอวดความแข็งอยู่ตรงริมฝีปากพอดี  ไม่ต้องบอกต้องสอนแล้ว เพราะท่า 69 นี่คะนิ้งกับพี่ต้องก็เคยทำกันอยู่

คะนิ้งผงกหัวขึ้นอ้าปากดูดหัวบานสีคล้ำขยอดดูดเลียแท่งผิวปูดโปนอย่างกระหายในขณะที่นายสนฝังหน้าลงไปกลางกว่างกลีบเสียวของคะนิ้งและละเลงลิ้นแบบที่เขาถนัดที่สุด

เสียวที่สุดเสียวจนอยากจะร้องกรี๊ดดังๆ แต่ก็ทำไม่ได้เพราะในปากของคะนิ้งมีแท่งลำของนายสนอยู่การกระบายความเสียวจึงทำได้เพียงขยอกมันดูดจนแก้มตอบ
“อูย..ซี๊ด....โอย....คุณคะนิ้ง....
ดูดควยเก่งเหลือเกิน..โอย...เสียวใจจะขาด...อา...ซี๊ด...ด”   นายสนถอนปากออกมาครางอู้ แล้วขยับบั้นเอวอัดแท่งรักของเขาเข้าปากคะนิ้งจนแทบจะสำรอกเพราะมันดันเข้าไปจนสุดคอหอย 
พักหนึ่งเขาก็ยกสะโพกถอนมันออกจากปากของคะนิ้งแล้วเขาก็ขยับขึ้นนั่งยองคราวนี้หย่อนก้นเต็มๆใส่หน้า  คะนิ้งเลย
“เลียตูดอีกทีนะครับ...ยังติดใจไม่หาย...อูย.......”   เขาบอก
แล้วคะนิ้งก็ทำให้เขาลิ้นชุ่มฉ่ำของคะนิ้งที่กวาดเลียรอบๆ รูก้นของนายสน ทำเอาร่างกำยำนั่งยักแย่ยักยันครางลั่นด้วยความเสียว

และแล้ว...มันก็ถึงเวลาค่ะ...คะนิ้งมองตานายสนขณะที่เขาประคองร่างคะนิ้ง..วางบนเตียง..จัดท่าให้นอนหงาย..แล้วใช้สองมือสอดใต้ขาพับ..จับสองขาของคะนิ้ง..แยกออกแล้วดันจนชิดอก....
“นายสน...เบาๆ...นะคะ....ของนายสน..น่ากลัว....คะนิ้งกลัว...คะนิ้ง...มีสามีแล้ว...กลัวเขารู้”  คะนิ้งรำพันบอกเขา เขายิ้มให้แล้วบอกว่าจะทำแบบนุ่มนวลรับรองว่าจะไม่มีอะไรฉีกขาดเสียหาย

“เดี๋ยว...นาย...นายสน...ไม่ใส่ถุงยาง...เหรอ...นะ..ใส่เถอะ...คะนิ้งกลัว..ท้อง...”  จริงๆ จะบอกว่ากลัวติดโรคแต่ก็ไม่กล้า
“ใส่ก็ไม่มันส์สิครับ...ใส่ทำไม...เดี๋ยวผมเอามาออกข้างนอกนะครับ...รับรองไม่ท้อง”  เขาบอก
แต่คะนิ้งนึกถึงคำพูดของเขาที่ว่า “ให้น้ำผมแตกแบบนี้เลย...ให้มันไปพุ่งปรี๊ดๆ...ฉีดใส่มดลูกคุณคะนิ้งดีกว่า”ก็แว่บขึ้นมา  ใจนึกแสยงว่าเขาจะทำแบบนั้นจริงๆไหมตอนนี้ไม่ใช่ระยะปลอดภัยเสียด้วยสิ...เฮ้อ...เอาไว้ค่อยว่ากันละกัน...ตอนนี้...ไม่ไหวแล้ว....

คะนิ้งหลับตา....อึ๊..ย....ย.....ตึงวาบ...ตรงนั้น...
”อ๊ะ...ๆ.....นายสน...น่ะ...นายสน...อ๊าย....เจ็บ...บ.....อึ๊”
หัวบานขนาดกำปั้นมันกำลังแหวกเข้ามา...โอย...ย......

“อย่าเกร็งนะ...เข้าแล้ว...อูย....หีแน่น...อย่างแน่น...ซี๊ด...ด....อย่าเพิ่งขมิบ...โอย...ย....ผ่อน...ก่อน..โอว”  เขากระซิบกำกับขณะที่คะนิ้งรับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ที่กำลังเข้ามาทีละนิ้ว...มันตึง มันเจ็บมันเสียว มันตื่นเต้น....ผสมปนเปไปหมด  ในร่องรูมันทั้งอึดอัด...ตึงแน่นระคนเสียว..จนบอกไม่ถูก
นายสน ค่อยๆดันเข้ามา มันแหวกเข้ามา...

คะนิ้งพยายามถ่างอ้าขาจนสุดล้า...กัดริมฝีปากแน่น...อา....แท่งเพศของชายอื่น...มันเข้ามาในช่องคลอดของเราแล้ว.....เข้ามาแล้ว...อ๊า....อ๊ะ...มันเข้ามาจนสุดแล้ว...คะนิ้งรู้สึกได้เพราะมันชนกับมดลูก...กึ๊ก.....พี่ต้องขา...คะนิ้งขอโทษ...คะนิ้งนึกถึงใบหน้าสามีที่แสนดี...เขาจะคิดอย่างไรนะถ้ามาเห็นเมียตัวเองนอนอ้าซ่าให้ชายอื่นทำรักแบบนี้

“มิดแล้วคุณคะนิ้ง...อูย...ซู๊ด...ประแทกมดลูกเลยมั๊ย...โอย...หีคุณสุดยอด...รัดควยผมแน่นดีเหลือเกิน...ซู๊ด...ด” 
นายสนแช่มันครู่หนึ่งก่อนจะค่อยๆ หมุนบดสะโพกทั้งที่แท่งรักของเขาจมอยู่ในช่องคลอดของคะนิ้งจนมิดอย่างนั้นอูย..มันเสียวค่ะ...ของๆ เขามันเต็มที่เต็มทางเหลือเกิน....

นายสนเริ่มขยับเอวแล้ว...“อ๊ะ...เบาๆ นะ...คะนิ้ง...เจ็บ...อูย...ซี๊ด...ด”   คะนิ้งร้องเตือนเขา
นายสนถอนออกไปเรื่อยๆอูย..คะนิ้งแอ่นสะโพกลอยตาม และไม่ทันจะตั้งตัวนายสนก็ทิ้งสะโพกดันกลับเข้ามาจนสุด “อึ๊ย...ย....”   สะดุ้งเพราะปากมดลูดถูกยัน ยังไม่ทันจะร้องเตือนออกไปเลย...ทีนี้นายสนมาเป็นชุด

“ผับ..ๆ...ๆ...ๆ...ๆๆๆ....อา...ซี๊ด...ด...ๆ...ๆ...อา...โอว...ๆ...ๆ....เย็ดมันควยเหลือเกิน..อูย.ๆ...ๆ.....เดี๋ยวนะไอ้ด้วง...ให้กูออกก่อน...อูย..ๆ...ๆ”  นายสนรำพัน ขณะควบสบัดบั้นเอวอัดสะโพกดันแท่งลำรักเข้าไปในช่องคลอดของคะนิ้ง

แท่งลำยาวใหญ่ที่มุดเข้าออกในช่องทางรักของคะนิ้งนั้นมันเป็นจังหวะที่หนักแน่น ทุกครั้งที่เข้าออกมันเข้าจนสุดและออกจนสุด ความยิ่งใหญ่และผิวที่ปูดโปนมันครูดผนังเนื้ออ่อนจนคะนิ้งต้องเด้งสะโพกรับจนก้นไม่ติดพื้นรู้สึกตึงตรงช่องคลอดจนเหมือนจะฉีกขาด แต่ความเสียวที่ถาโถมมันแผ่ซ่านไปทั้งร่างจนสุดบรรยาย

“อ๊ะ...ๆ......ๆ....ๆ.....ๆ.....ซี๊ด..ด..ๆ...นาย....นาย...สน...ๆ....อ๊า...ๆ....เสียว....เสียวเหลือเกิน...อ๊าย..ๆ..ๆ“
“เสียว.....เสียวอะไรครับ...บอกมาสิครับ...บอกผัวมา.......”
“เสียว...เสียวหี...เสียวหีค่ะ...ผัวขา...เย็ดแรงๆ......อ๊าย...ๆ....ๆ...”อารมณ์เสียวสุดกู่ทำให้คะนิ้งตอบเป็นคำหยาบคายอย่างได้อารมณ์ที่สุด
แท่งลำของรปภซหนุ่มใหญ่มันช่างเหมือนแท่งมายากลที่สร้างสรรค์ความเสียวได้อย่างสุดมหันต์เหลือเกิน     

คะนิ้งลืมนึกถึงพี่ต้องไปเสียสนิท...ในห้วงคำนึงนั้นมีแต่นายสน...นึกอยากแต่จะทำรักกับนายสนเพียงอย่างเดียว....และนึกด้วยว่าจะต้องกลับมาให้นายสนมอบความสุขให้อีกแน่ๆ..

“อ๊า...ย...นายสน..ขา....ผัวขา....เมีย..จะแย่แล้ว...ซี๊ด..ด...ๆ...ๆ...ฮ๊า..ย.....”  ความซาบซ่านสุดๆอันเนื่องมาจากเม็ดเสียวถูกสันแท่งเพศใหญ่ยักษ์ของนายสนถูไถถี่ยิบมันถึงจุดเขม็งเกร็งแล้ว

นายสนซึ่งรอจังหวะอยู่ก็ขยับบั้นเอวเร่งกระทุ้ง หมุนซ้าย หมุนขวาอย่างชำนาญคะนิ้งส่ายสะโพกตามไว่ไหวแล้วค่ะ...ไม่ไหวแล้ว...ในที่สุดก็ต้องเกร็งไปทั้งร่าง....
“อ๊าย.................ย........................ย.........”  คะนิ้งร้องเสียงยาว....ภายในมันตอดยุบยิบ...เสียวถึงที่สุดๆแล้ว...มันเสียวจนน้ำหูน้ำตาไหลเลยเชียวค่ะ

“อูย...ย...รอด้วย...รอผมหน่อย...อูย..ผม..ๆ...ๆ..ก็..ซี๊ด...ด...ด....”   นายสนเอื้อมสองมือสอดใต้สะโพกของคะนิ้ง จับยึดและดึงรั้งเข้าหาตัวแบบเน้น ๆ  ในขณะที่ตัวเองก็กระเด้าสวนเข้ามา  คะนิ้งดูออกแล้วว่าเขาใกล้ถึงจุดสุดยอดแน่ก็เลยร้องเตือนให้เขาหลั่งข้างนอก
“อูย...ผัวจ๋ะปล่อยน้ำแตกข้างนอกนะอย่าแตกข้างในนะ เมียกลัวท้อง........ ซู๊ด...ด....”
“อูย...ไม่....ไม่ทันแล้ว....ออก..แล้ว...ออกแล้วคร๊าบท้องกับผัวนะ....อูย...ย...เอาไปเลย...ซู๊ด...ด....”   
นายสนร้องลั่น ขณะกระแทกแท่งรักเข้ามาเน้นๆสามสี่ครั้ง ร่างกำยำเกร็งกระตุกถึงจุดสุดยอด
วินาทีนั้นภายในโพรงอุ่นกระชับรับรู้ถึงแรงกระฉูดของน้ำรักข้นเหนียวที่ฉีดเข้ามาเป็นระลอก

“โอ๊ะ...ว๊าย...”   คะนิ้งจะทำอะไรได้อีกตอนนั้น...นอกจากได้แค่ร้องด้วยความตกใจ 
น้ำรักของชายอื่น....มันร้อนผ่าว...ท่วมท้น....อยู่ในช่องคลอดและมดลูกของคะนิ้ง.....
นายสนเป่าปากแล้วถอนแท่งลึงค์ยาวใหญ่ของเขาออกไป เสียงดัง พล๊อบ...คะนิ้งรู้สึกถึงน้ำรักของนายสนที่กระฉูดราดเข้าไปในมดลูกเมื่อครู่ไหลทะลักย้อนออกมาจากช่องคลอดเป็นสายออกมาจนเปียกไปถึงร่องก้นคะนิ้งถอนหายใจด้วยความรู้สึกโล่งแต่เพียงไม่กี่วิ สองขาของคะนิ้งก็ถูกจับพาดบ่านายด้วง 

“อุ๊ย...ว๊าย...ย...ไม่นะ..นายด้วง...ไม่เอา...คะนิ้งพอแล้ว....”   คะนิ้งพยายามถีบสลัดให้หลุดจากสองมือของรปภ.หนุ่มที่จับขาของคะนิ้งไว้ แต่แล้ว...ก็สิ้นหวัง เมื่อนายสนเข้ามาช่วย

นายสนมาสอดตัวนั่งด้านซ้อนด้านหลังคะนิ้งแล้วเขาก็ใช้สองมือโอบอ้อมมาประกบจับต้นขาของคะนิ้งให้แหวกอ้าออก ท่านั้นทำให้ต้นขาบังคับบีบแขนคะนิ้งจนขยับไม่ได้...แล้วคะนิ้งก็กลายเป็นเป้านิ่งให้นายด้วงจ่อปลายหัวถอกบานสีคล้ำกับหว่างกลีบแดงระเรื่อ ที่ตอนนี้มีคราบน้ำกามขุ่นคลั่กเหมือนน้ำนมข้นลาดเลอะอยู่เต็ม

แล้วความแข็งเขม็งอวบใหญ่ก็สอดแหวกเข้ามาโดยไม่รังเกียจความเลอะเทอที่ลูกพี่หลั่งเอาไว้

“อูย...ย.....หีฟิตจริงๆพี่สน...ขนาดมีน้ำควยพี่เต็มเลยนะเนี่ย...”  นายด้วง อุทาน ด้วยความเงี่ยนขณะกดแท่งลึงค์เข้าไปในร่องกลีบของคะนิ้งทีละนิ้ว กระทั่ง...มิดด้าม...

เมื่อปลายหัวบานดันเข้าสุดจนถึงปากมดลูก

“อืยย...ย..ซี๊ด...ด..”คะนิ้งเผลอใช้สองมือจิกหัวไหล่ของนายด้วงแน่น 

นายด้วง ไม่มีลีลาอะไรมากนักเขายืนกระเด้าคะนิ้งในท่านั้นโดยมีลูกพี่จับล๊อดตัวคะนิ้งเป็นเป้านิ่งให้ลูกน้องตัวดี ยืนซอยบั้นเอวยิก  เสียงดัง ปั่กๆๆๆๆๆๆๆ 

“อูยยย...ซี๊ด...ด...โอย....เสียวควยชิบหาย...”

“โอย...นายด้วง...ซี๊ด..ด...ด...ซ..ซ.....เบาๆ...โอย...อย่า...อย่า...กระทุ้ง...อ๊ายยย”   คะนิ้ง ร้องลั่น เพราะนายด้วงจะขยับบั้นเอวเน้นๆ เป็นแนวกระทุ้งเสียมากกว่าถึงจะเสียงแต่มันก็จุกและเจ็บระคนกัน 

น่าละอายชะมัดที่คะนิ้งก็รู้สึกเสียวไปกับเขาด้วย งกระทุ้งเข้าออกจนนับไม่ทันอย่างนั้น....ไม่นานหรอกค่ะคะนิ้งก็เสร็จสมถึงที่หมาย

“อูย...อูย...พี่สน....จับแน่นๆ นะ ผมจะ...จะออกแล้ว...อูย...ย...โอย....”  นายด้วงร้องลั่นกระฉูดน้ำเหนียวฉีดมดลูกคะนิ้งไปอีกคน  แล้วนายด้วงก็ถอนสมอออกล้มตัวลงนอนหมดแรงบนเตียง

เกมกามไม่จบแค่นั้นหรอกนะคะ.....คืนนั้นคะนิ้งโดนทั้งนายสนและนายด้วง สลับกันมอบความเป็นสามีให้อีกคนละครั้ง แล้วก็หลับสลบไสลเป็นตายยันเช้า...กลางอ้อมกอดขอ2 รปภ.นั่นเลยล่ะค่ะ....


พอเช้า รู้สึกตัว...คะนิ้งก็รีบกลับไปที่ห้อง...ไขกุญแจ เปิดเข้าไป.....ภาพแรกที่เห็นคือหนุ่มนักดนตรีกับยัยแอมและยัยกุ๊กนอนก่ายกันในสภาพเปลือยบนพื้นห้องนั่งเล่น  เปิดประตูเข้าไปห้องนอนใหญ่  เข้าไปเจอยัยปิ๋ม ยัยใบเฟิร์น ยัยโอ๋ สามสาวนอนสลบไสล .....คะนิ้งเกรงใจไม่อยากให้ตื่นเลยเดินออกมาแล้วไปที่ห้องนอนอีกห้อง

พอเปิดเข้าไป...ก็พบ...ภาพของยัยจูนว่าที่เจ้าสาวคนสวย..อยู่ในท่าคลานเข่าอยู่บนเตียง  มีนายนิกคุกเข่าป้อนแท่งลำใหญ่ใส่ปากในขณะที่บั้นท้ายของเธอมีนายแม็กกำลังหลับตาพริ้มอัดกระแทกเสียงดังปับๆๆๆๆ

“ว๊าย...คะนิ้ง....อย่าเพิ่งเข้าม๊า...”   ยัยจูน ถอนปากออกจากแท่งลำของนายนิกแล้วร้องตกใจ 

“มาสนุกด้วยกันมั๊ยครับ”  นายแม็กชวน   ส่วนนายนิกก็หันมายิ้มแล้วกวักมือ

“เอ่อ.....ม่ะ...ไม่ล่ะค่ะ...ไว้วันหลังละกัน”   คะนิ้งรีบหันหลังแล้วปิดประตูทันที

“ดูซิ...ยัยจูน...แกจะแต่งงานอยู่แล้วนะเนี่ย...แล้วมั่วซะขนาดนี้...”

คะนิ้งเลยตัดสินใจมาอาบน้ำในห้องนอนใหญ่  คะนิ้งใช้เวลานานพอสมควรกับการชำระล้างร่องหลืบจุดซ่อนเร้น เพราะน้ำรักของหนุ่ม รปภ.ทั้งสองที่หลั่งทิ้งไว้ข้างในมันมากพอสมควร

พอเปิดประตูห้องน้ำออกมาก....ก็เผชิญหน้ากับนายนิก หนุ่มนักเต้น ที่อวดหุ่นเปลือยแน่นเฟิร์มแบบนักมวยอยู่ตรงหน้าประตู  คะนิ้งเหลือบตาลงมองแท่งลึงค์ขนาดเขื่องที่กระดกงึกๆ  มันเป็นลำตรง เรียวยาวและปลายหัวบานเป็นสีชมพูดูสะอาด ต่างจากของนายสนและนายด้วงที่มันดำทะมึนหัวบานใหญ่และมีเส้นเลือดปูดโปน

คะนิ้ง...เม้มปาก...

“ผมมองคุณอยู่คนเดียวเลยนะ....คุณคนสวย...ผมยังไม่ได้เอาน้ำออกกับใครเลย.....ขอออกกับคุณนะ”  หนุ่มนิกเอ่ย แล้วเข้ามาประชิดดึงผ้าเช็ดตัวออกจากร่างของคะนิ้ง.....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 24, 2017, 03:14:45 pm โดย drof666 »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด


 
      การตอบ รีพลายอย่างพอเหมาะพอควร ถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมาถ้าไปด่าเหน็บแนมไม่เหมาะสม จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub (Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก ห้ามใช้ทุกกระดานในเวป)
,ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เปล่าๆเฉยๆ)
emo  เปล่าๆ รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ มักง่ายต่างๆ
จะโดนแบนทันที 6 เดือน คราต่อไป
แบนเพิ่มขึ้นหรืออาจจะหายเมื่อคุณไม่ปรับปรุงการการรีพลายตอบ

และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน หรือ กด อ้างอิงของไรต์มา อาจโดนพักใช้ได้ทันทีเหมือนกัน เมื่อคุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ หรือเโชว์เกรียน ระวังหน่อยถ้าถูก pm เตือนแล้วครั้งต่อไปจะแบน รู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบแบบนั้นได้ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิด กฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

                                                   *.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ หรือส่งคำเตือนไปที่ pm คุณ
จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ เพราะอาจโดนแบนทันที 6 เดือน....

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.
………………………………………………………………………………………………………

*

ออฟไลน์ alaaum

 • Junior Member
 • ***
 • 537
 • 66
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ ลุ้นต่อกะน้องนิ้งเลย

*

ออฟไลน์ sainsain

 • Senior Member
 • ****
 • 793
 • 790
  • ดูรายละเอียด
เย้ยขาดตอนจ้าขอต่อหน่อยเอิ้กๆ

*

ออฟไลน์ sofee

 • Junior Member
 • ***
 • 369
 • 85
  • ดูรายละเอียด
กำลังลุ้นเลย
สนุกมากๆ ครับ

*

ออฟไลน์ Saraa Sp

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ผู้แต่งเค้าบอกว่า จบแบบนี้ให้ไปจินตนาการต่อเอาเองครับ

*

ออฟไลน์ mr_nt9

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 77
  • ดูรายละเอียด
ได้ฟิลสุดๆ เสียน้ำเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ starfucker

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 244
  • ดูรายละเอียด
นิ้งเพลินเลยนะนิ้งนะ

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 228
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วอยากเป็นนายสนเลย นิ้งนะนิ้งจะไปเอาแหวนแต่งงาน สรุปว่าไม่ได้แหวน แต่ได้สามีเพิ่ม 555 ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

อ่านเพลินเหมือนกันครับ
ลุ้นเลยว่าจะโดนเพิ่มรึเปล่า

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 179
  • ดูรายละเอียด
เละเลยนิ้งยิ่งกว่าที่ผัวหนูคิดอีก ไม่ใช่แค่ 2 ซะแล้วสุดยอดครับ มีตอนต่ออีกไหมนะ

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Senior Member
 • ****
 • 815
 • 172
  • ดูรายละเอียด
แม่คะนิ้งโดน รปภ.ซะอ่วมเลย ทีผมเป็น รปภ ไม่เจออย่างนี้จะเบิร์นอย่างเดียว

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 226
  • ดูรายละเอียด
จินตการต่อไม่ไหวเลยครับ
ท่านพงษ์เทพ มาแต่งต่อเถอะครับ กำลังมัน

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
อึดเกินนะพ่อคู๊ณ นายนิก เอามาทั้งคืน บอกว่าไม่ได้แตกกับใครเลย นับถือๆ

*

darkangel

รอตอนต่อไปครับ สะดุดจริง มาจบแบบขาดตอน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ