บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)

บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)

 • 218 ตอบ
 • 9859 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 10:25:34 am »
   
      คุณนายสุหลังจากมาเยี่ยมเยือนไอ้ยักษ์คงและพักบ้านสาวพิมก็ให้ติดอกติดใจเกมส์กามของแก็งค์หื่นบ้านนายิ่งนัก  ยิ่งได้รู้จักสองสาวพิม-ต่าย ก็ถูกจริตพูดคุยกันได้ทุกเรื่องโดยเฉพาะสาวต่ายลูกหนี้สามีตนที่คุยถูกชะตากันเหมือนพี่น้อง 

     “พี่สุพาเสี่ยมาพักบ้านน้องบ้างซิค่ะรับรองต้อนรับอย่างถึงใจ อิอิ ” สาวต่ายชวนพี่สาวคนใหม่ 
     “ไว้อาทิตย์หน้านะ เห็นบอกจะไปเยี่ยมพี่ชายในอำเภอวันสองวัน บ่นคิดถึงน้องต่ายเหมือนกัน คราวก่อนก็มาไม่ถึงบ้านน้องต่าย เจอน้องพิมแทบคลานกลับบ้านอิอิ ” คุณนายสุนินทาสามีจอมหื่นอย่างออกรส 
     “พี่สุก็ใช่ย่อยนะค่ะได้ข่าวลุงคำกับพี่ยักษ์ก็แทบหมดแรง ” 
     “ก็พูดไปน้องต่าย พี่อายนะ” คุณนายสุอายหน้าแดงจริงๆด้วยไม่เคยพูดคุยเรื่องแบบนี้กับใครตรงๆมาก่อน มีกับกลุ่มสองสาวบ้านนานี่แหละที่พูดคุยเรื่องใต้สะดือแบบนี้เหมือนเป็นเรื่องทั่วไปๆ  ไม่เขินอาย 
     “ไม่ต้องอายหรอกค่ะพี่สุ ความสุขของเรา ไม่เดือดร้อนใคร อีกอย่างมันเป็นเรื่องธรรมชาติของเรา และรับรองมันเป็นความลับของพวกเรา ”   
     “จ๊ะ ” คุณนายสุยิ้มหน้าบาน 
     “แม่ต่ายๆเราไปเล่นน้ำกัน ” ไอ้โชคลูกนอกไส้จอมหื่นวิ่งปุเลงๆดึงมือสาวต่าย คุณนายสุชวนไปเล่นน้ำ 

      คุณนายสุนึกสนุกอยากเล่นน้ำบ้างก็รีบลุกตามสองแม่ลูกตรงดิ่งไปลำธาร หลังบ้านสาวต่าย   สองสาวสองวัยพร้อมเด็กโข่งวัยฉกรรจ์ เปลือยร่างอวดทรวดทรงอย่างไม่ต้องอายใครด้วยรู้ว่าไม่มีใครมาแอบดูหรือแวะเวียนมาแน่ ๆ คุณนายสุผิวขาวผ่องยังกับสาวๆวัย 30  สาวต่ายถึงจะดูคล่ำไปบ้างก็นวลเนียนด้วยสีผิวแทน  สองวัยสองสีผิวที่แตกต่างแต่ขับเน้นให้ความเซ็กซี่เพิ่มความสวยงามให้ป่าเขาอย่างลงตัว 

      ไอ้โชคเปลือยทั้งตัววิ่งไปมาในน้ำมังกรขนาดยาวใหญ่ห้อยโตงเตงไปมา สาวต่ายชินกับภาพแบบนี้จนไม่รู้สึกอะไรแล้วต่างกันกับคุณนายสุที่ไม่เคยเจอะเจอแบบนี้มาก่อน ทำเอาจ้องมังกรเจ้าโชคไม่วางตา  สาวต่ายรู้ทันจึงสัพยอกพี่สาวคนใหม่ 

    “สนใจละซิพี่สาวเรา”  คุณนายสุอายหน้าแดง
    “ก็มันยาวขนาดนั้น ลูกชายน้องต่ายนี้ เอ้อๆๆๆเคยๆๆกันแล้วใช่มั้ย ” 
    “เคยเย็ดกันแล้วค่ะ อิอิ” สาวต่ายต่อคำให้ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้คุณนายสุฟัง 
    “คงเสียวน่าดู ”

      คุณนายสุกลืนน้ำลายลงคอ เมื่อสาวต่ายเล่าจบ ร่องรูใต้น้ำตอนนี้ถึงกับร้อนฉ่า คันในร่องยุบยิบๆ  สาวต่ายผู้เจนในเกมส์กามรู้ทันพี่สาวคนใหม่ตรงเข้ามาโอบกอดจูบไปที่สองเต้า อีกมือลูบไล้ไปที่ร่องรักคุณนายสาวใช้นิ้วสอดใส่ร่องสวาทที่มีน้ำฉ่ำอยู่ภายใน  คุณนายสาวไม่ทันตั้งตัวถึงกับสะดุ้งร้องครางเสียวสยิวทำอะไรไม่ถูกปล่อยให้สาวต่ายรุกล้ำตามอำเภอใจ
 
     “อุ๊ยๆๆน้องต่ายทำอะไรพี่”  สาวต่ายไม่ตอบคำเร่งซอยนิ้วใต้น้ำ ปากก็จูบประกบปากพี่สาวคนสวยอย่างร้อนแรง
      
      ไอ้โชคเห็นสาวต่ายผู้ที่มันรักเสมือนทั้งแม่ พี่สาว เมีย เพื่อนเล่นกำลังซอกไซร้พี่สาวคนใหม่ก็อยากจะเล่นด้วย  ตรงดิ่งมาหาคุณนายสุ
     “โชคเล่นด้วย ๆ ” คุณนายสุคว้าได้ท่อนรักขนาดยาวของไอ้โชคก็กำรุดอย่างสนุกสนาน ไอ้โชคหลับตาซุ๊ดปาก
    “หนุกๆๆๆจิงๆๆๆซิ๊ดดๆๆๆ” เกมส์กามในน้ำกำลังเข้มข้นบนตลิ่งก็ปรากฏชายหล่อเหลาตะโกนมา
    “เล่นน้ำกันสนุกไม่รอผมเลยนะ ”   
    “มาๆชัยมาเล่นน้ำกัน” ไอ้โชคร้องชวนชายลึกลับบนตลิ่งที่แท้ก็ไอ้ชัยสามีสาวต่ายนั้นเอง   

      ไอ้ชัยไม่ต้องรอให้เรียกซ้ำสองแก้เสื้อผ้ากระโจนลงน้ำมาสมทบ  คุณนายสุอายหน้าแดงย่อตัวหวังเอาน้ำใสบดบังร่างเปลือยของตน 
     “ไม่ต้องอายค่ะคุณพี่ คนกันเองทั้งนั้น ” ไม่รอให้คุณนายสาวตั้งตัวไอ้โชคก็เข้ามาแทรกร่างสองมือโอบเอวคุณนายสาวพร้อมดูดสองเต้าขาวผ่องขนาดใหญ่ของคุณนายสาว
    “โชคอยากดูดนม”

      มันตั้งหน้าตั้งตาดูดนมคุณนายสุแบบเอาเป็นเอาตาย คุณนายสุถึงกับเสียวไปทั้งร่างให้ไอ้โชคดูดสองเต้าอย่างอ่อนแรง ไอ้ชัยค่อยๆว่ายน้ำมาหาเมียสาว
     “มีคนมาขอซื้อควายเรา สองตัวจะขายมั้ยพี่ต่อลองราคาไม่เก่งต่ายลองไปต่อลองดีมั้ย”   
     “เอ...เอาไงดีแล้วทางนี้ล่ะ ” สาวต่ายพวักพะวง มองมาทางคุณนายสุกับไอ้โชคซึ่งตอนนี้กำลังดูดนมคุณนายสุอย่างกับเด็กอดอยากมา 
     “เดี่ยวพี่จัดการเองอิอิ  ปล่อยให้เสี่ยพงษ์เอากำไรจากเมียไปเยอะ วันนี้ขอคืนกำไรมั้ง อิอิ ” ไอ้ชัยคึกคัก
     “จ๊ะ...พ่อคุณ เดี่ยวเมียมานะ ” ไอ้ชัยบรรจงจูบเมียสาวที่ใจดีกับมัน
     “รีบๆมานะ”

      สาวต่ายแต่งตัวลวกๆ ชั้นในไม่ได้ใส่นุ่งผ้าถุงเสื้อคอกว้างเห็นเนินนมขาวผ่อง สะโพกที่อวบใหญ่น่าฟัดยิ่งนัก   กำลังจะพ้นตลิ่งก็ตกใจแทบร้องหวีดแต่มีมือหยาบหนามาปิดปากสาวสวยซะก่อนพร้อมลากตัวเข้าไปที่บนตลิ่ง มีแนวกกบังสายตาคนในลำธารไม่ให้เห็นถ้าไม่สังเกตดีๆ
 
     “ซุ๊ดๆๆอย่าส่งเสียงดังข้ามาดี ข้ามาขอซื้อควายบ้านไอ้ชัยเห็นมันมาทางนี้ ไม่นึกว่าจะได้ดูหนังสอฮาๆๆๆ ”  สาวต่ายหายตกใจ มองชายที่เอามือปิดปากตนจากที่ได้ยินคงเป็นคนซื้อควายที่สามีตัวเองบอก   
     “เอ็งเป็นลูกสาวบ้านไหนวะ มาเล่นน้ำเหรอ กูว่าวันนี้มึงไม่ได้เล่นแน่แต่จะได้ดูหนังสด โชคของมึงกับกูล่ะ มึงอย่าร้องนากูจะเอามือออก ”

      สาวต่ายคลายใจมันคงจะไม่เห็นตอนสาวต่ายแยกกับสามีในน้ำเลยนึกว่าเป็นคนมาเล่นน้ำ แถมยังไม่รู้ว่าตนคือเมียไอ้ชัยอีก 
     “จ๊ะ ๆฉันมาเล่นน้ำ ” สาวต่ายตามน้ำไปตามมัน 
     “สงสัยมันมาตามเมียมัน กูรอตั้งนานแอบมาเอากันนี้เองไอ้ชัย ฮาๆๆ แต่อีกคนใครว่ะนั้นคุ้นๆ ลูกไอ้อ้นหรือป่าวว่ะ ”

      ชายร่างสันทัดอายุคงห้าสิบกว่าๆราวคุณนายสุแต่ดูแก่กว่าด้วยเป็นคนใช้แรงกาย มือสากหนาบอกถึงงานหนักที่ทำ ผิวดำเป็นนิจมีแต่มัดกล้าม แถมท่อนรักคงจะไม่เบาด้วยสายตาที่สาวต่ายแอบจ้องมอง 

     “มึงดูๆ มันทำอะไรกันว่ะ กูเคยดูแต่ในหนังมันเย็ดกันสองต่อหนึ่ง กูอยากลองจริงๆ” มันละลายตาจากคู่สวิงในน้ำมาจ้องสาวสวยที่มันโอบไว้อยู่ 

      สองเต้าที่อวบใหญ่และสะโพกที่น่าฟัดตอนนี้ท่อนควยมันกำลังจ่ออยู่  ความขาวถึงจะสู้สาวในน้ำไม่ได้แต่รูปร่างความสวยไม่เป็นรองโดยเฉพาะอายุที่อ่อนกว่า  ท่อนรักมันถึงกับแข็งโด่ตุงกางเกงของมันทันที  สาวต่ายก็รับรู้ถึงสิ่งผิดปกติที่ตุงๆมาชนก้นของเธอแต่ก็แกล้งไม่รู้ไม่ชี้ เอ๋ยปากถาม 

     “น้าเป็นใคร มาทำอะไร” 
     “ข้าชื่อเดชอยู่บางยี่หุบ มาขอซื้อควายไอ้ชัย มันบอกจะถามเมียก่อนกูรอตั้งนานเลยมาตามหา โชคดีได้เห็นของดีเป็นของแถม ฮาๆๆๆ เอ็งชื่ออะไรว่ะนังคนสวย ”   

      ไอ้เดชมองอย่างหื่นกาม มือที่ปิดปากสาวต่ายถึงจะปล่อยแล้ว  แต่อีกข้างก็รั้งโอบสาวต่ายไว้ไม่ให้ขยับไปไหน  ทำให้ร่างสาวต่ายแนบชิดติดกับมัน กลิ่นสาปสาวทำใจไอ้เดชสั่นไหวท่อนรักแข็งโด่ชนปั้นท้ายสาวสวย ประกอบกับภาพเสพสมในน้ำของไอ้ชัยกับคุณนายสาวไอ้โชค ทำให้มันมองสาวสวยที่มันโอบกอดอย่างหื่นกระหาย


      คุณนายสุหลังสาวต่ายขึ้นพ้นตลิ่งก็ถูกไอ้ชัยแหวกขาดูดเลียเนินสวาทอย่างหื่นกระหาย น้ำเงี่ยนล้นทะลัก  ด้านบนก็ถูกดูดล่างก็ถูกดูดทำเอาคุณนายสาวน้ำแตกเสร็จสมไปล่วงหน้า  ไอ้ชัยจับคุณนายสุโก้งโค้งให้ดูดท่อนรักไอ้โชค ส่วนตัวมันแหวกร่องสวาทคุณนายสุจากด้านหลังเสียบมังกรน้อยของมันจมมิดโยกสะโพกเย็ด

     “ซิ๊ดๆๆๆแรงๆจ๊ะชัยจ๊ะแรงๆ” คุณนายซิ๊ดปากไม่เต็มเสียงด้วยปากยังมีมังกรยักษ์ยาวใหญ่ของไอ้โชคคาอยู่ 
ไอ้เดชกับสาวต่ายแอบดูการเสพสมด้านล่างอย่างตื่นเต้น

      โดยเฉพาะไอ้เดชที่ไม่เคยเห็นภาพแบบนี้มาก่อนในชีวิตนอกจากในหนังที่มันเคยดู  มันค่อยๆใช้มือหยาบหนาของมันลูบไล้ขาอ่อนของสาวต่ายเบาๆเพื่อหยั่งเชิงด้วยกลัวไก่ตื่น เกิดสาวเจ้าร้องโวยวายมันไม่รู้จะทำยังไง จะให้ทุบตีฆ่าแกงมันคงไม่กล้าพอ ฆ่าวัวฆ่าควายมันทำได้แต่ให้ฆ่าคนโดยเฉพาะสาวสวยที่อยู่ตรงหน้ามัน มันคงทำไม่ได้ สาวต่ายผู้เจนกามารู้ว่าจะจัดการกับชายคนนี้ยังไง

      ด้วยอารมณ์ที่ค้างคาและกลิ่นแปลกใหม่จากชายแปลกหน้าทำเอาสาวต่ายเสียวภายในร่องรักยิบๆ เมื่อถูกไอ้เดชลูบไล้ขที่ต้นขาจนลามมาถึงหว่างขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่เกรงเป็นไร้เดียงสา

     “อุ๊ยพี่จะทำอะไรฉัน ซิ๊ดๆ”  ไอ้เดชฉันสาวไม่ได้ดุด่าว่าอะไรมันก็เบาใจ 
     “เอ็งช่วยข้าหน่อยเถอะว่า ดูไอ้3คนในน้ำมันเย็ดกันใหญ่ ข้าควยแข็งไปหมดแล้ว ”

      ไอ้เดชไม่พูดเปล่างัดท่อนสวาทขนาดพอเหมาะ เส้นเอ็นปูดโปนบงบอกถึงความอยากสุดๆของมัน ขนาดถึงจะไม่ใหญ่ยาวเท่าที่สาวต่ายเคยลิ้มลองมา แต่ความแกร่งยังกะท่อนไม้ของมันทำเอาสาวต่าย เสียวสยิวกายอยากลิ้มลองเหมือนกัน
 
     “พี่ก็ชักว่าวเองซิ ” สาวต่ายแกล้งอิดออด 
     “งั้นเอ็งช่วยเปิดนมให้ข้าดูหน่อยได้มั้ยนะๆๆข้าขอล่ะนึกว่าทำบุญ ”

      สาวต่ายเห็นความซื่อของไอ้เดชก็ให้เห็นใจ ค่อยๆปลดเสื้อคอกว้างออกเผยให้เห็นสองเต้าเต่งตึง ขนาดใหญ่  ไอ้เดชเห็นแบบนั้นก็ใช้มือชักมังกรคู่กายมือเป็นระวิง น้ำใสๆซีมออกหัวบานฉ่ำ เป็นภาพที่สาวต่ายถึงกับใช้มือล้วงไปใต้ผ้าถุงตัวเองใช้สองนิ้วควานไปในร่องสวาทของตัวเองตกเบ็ดตรามไอ้เดชบ้าง อีกมือขยำนมหลับตาครางเบาๆ

     “ซิ๊ดๆๆๆๆ”

      คุณนายสุถูกไอ้ชัยโยกเย็ดจนน้ำแตกคารูร่อง ส่วนไอ้โชคก็พ่นน้ำใส่ปากเธอจนล้นเอ่อ แต่สองหนุ่มยังไม่หยุดแค่นั้นคุณนายสาวถูกสองหนุ่มลากไปนอนที่โขดหินขนาบหน้าหลังประกบเย็ดคุณนายสุ

     “ซิ๊ด ๆๆๆดีมากๆๆเสียวอะไรอย่างนี้ ” ไอ้เดชเห็นสาวต่ายตกเบ็ดช่วยตัวเองก็ได้ที
     “ขอข้าดูดนมเอ็งหน่อยนะ” ไม่รอให้สาวต่ายออนุญาตมันก็ซุกหน้าดูดเลียสาวต่ายทันที 

      สาวต่ายแอ่นอกรับการดูดเลียจากไอ้เดชอย่างเต็มใจ สองมือหยาบหนาของมันถลกผ้าถุงของสาวต่ายไปที่ปลายเท้า มันเห็นเนินโนกของสาวต่ายถึงกับตาโต มันช่างอวบอูมน่าลิ้มลองจริงๆ  สาวต่ายรู้ทันไอ้เดชรีบตะคลุบท่อนลำที่แข็งยังกับท่อนไม้เข้าปากดูดเลียตั้งแต่โคนยันปลายทันที 

     “ซิ๊ดๆๆๆๆเสียวๆๆเบาๆเอ็งอย่าดูดแรงข้าจะแตกๆ”

      ไอ้เดชไม่เคยถูกสาวดูดท่อนรักมาก่อน มาเจอลีลาระดับสาวต่ายถึงกับหน้าตาบูดเบี้ยว น้ำแตกทำนบทะลายทันที น้ำขาวข้นพ่นใส่เต็มปากสาวต่าย สาวต่ายดูดกลื่นหมดเกลี้ยงไม่มีเหลือ ไอ้โชคไอ้ชัยเปลี่ยนท่าสลับหน้าหลังคุณนายสุ สารพัดท่าถูกงัดออกมาใช้หมด เสียงร้องครางระงมคุ้งน้ำแบบไม่ต้องกลัวใครได้ยิน  โดยหารู้ไม่ว่ากำลังมีอีกคู่กำลังโยกเย็ดกันข้างบนตลิ่งใกล้ ๆ คู่ของตน  ไอ้เดชหลังน้ำแตกก็นอนแผ่หลากับพื้น สาวต่ายกำลังจะสวมเสื้อก็ถูกไอ้เดชรั้งไว้

     “ขอข้าทำให้เอ็งบ้างนา ” ไม่รอให้สาวอนุญาต ก็ผลักสาวต่ายนอนราบแยกขาอวบขาวซุกหน้าไปที่ร่องสวาทสาวต่ายทั้งดูดทั้งเลียไปทุกซอกทุกมุม  สาวต่ายถูกพลิกหน้าพลิกหลังดูดเลียไปทั้งเรือนร่าง
     “หอมจริงๆหีเอ็งก็หอมไปหมด นมก็ใหญ่  อีแก่เมียข้าสู้เอ็งไม่ได้เลย ” ไอ้เดชท่อนเนื้อของมันแข็งขึ้นมาอีกครั้ง มันบรรจงจ่อท่อนรักของมันที่ร่องสวาทสาวต่ายที่ตอนนี้น้ำเงี่ยนฉ่ำเยิ้มเต็มร่อง 
     “อุ๊ยพี่ๆๆๆอย่าๆๆซิ๊ดๆๆเบาๆนะ” สาวต่ายร้ำร้องแต่ก้นยกลอยเด้งรับการกดท่อนสวาทของไอ้เดช  ไอ้เดชกดท่อนรักจมมิดหายไปในร่องสวาทสาวต่ายทันทีพร้อมรับรู้การตอดรัดภายในร่องสวาทอย่างรุนแรง
 
     “ซิ๊ดๆๆๆพี่เดชๆๆๆโยกแรงๆจ๊ะแรงๆๆๆ” ไอ้เดชโยกเย็ดสาวต่ายเอวไม่ติดพื้น 
     “มันควยจริงๆๆฟิตอะไรอย่างนี้ ” สาวต่ายถูกท่อนควยของไอ้เดชแทงจมมิด ถึงจะไม่ใหญ่ยาวแต่แข็งยังกะท่อนไม้ทำเอาสาวต่ายเสียวมดลูกจนขมิบร่องหลืบตลอดเวลา
      
      สองขากอดรัดเอวไอ้เดชแน่น  สองมือโอบคอพร้อมดูดปากแลกลิ้นกับไอ้เดชอย่างร้อนแรง ไอ้เดชก็กระหน่ำเย็ดสาวตายเสียงดังสนั่น 5 คนสองคู่ต่างเสพสมกันภายใต้สายลม สายธารอย่างถึงพริกถึงขิง สาวต่ายไอ้เดชหลังเสร็จสมก็แอบไปจัดหนักกันในป่ากล้วยอีกหลายยก  ทำเอาไอ้เดชขาอ่อนเดินกลับบ้านแทบไม่ไหวควายก็ไม่ได้ แต่ยิ้มขาอ่อนกลับบ้าน 

      ไอ้ชัยไอ้โชคหลังตัวเบาก็พาคุณนายสุกลับบ้าน โดยมีสาวต่ายทำข้าวเย็นรออยู่บนบ้านอย่างอารมณ์ดีเพราะได้ปลดปล่อยลองของใหม่ไปหลายรอบ เฒ่าอ้นมาสมทบหลังข้าวเย็นพกสาโทหมักเองมาเป็นไหๆ พร้อมปลาช่อนตัวใหญ่ วงเหล้าบ้านนาก็จัดขึ้นง่ายๆ ที่เรือนชาน สองสาวสองวัยนั่งบริการกับแกล้มบ้าง ยกแก้วเองบ้างเป็นที่คลื่นเครง เฒ่าอ้นมองคุณนายสุไม่วางตากระซิบถามไอ้ชัยหลานรัก

     “คุณนายท่าจะเด็ดไม่ใช่เล่นนามึง” ไอ้ชัยยกนิ้วการันตี
     “สุดยอดลุงเด็ดไม่แพ้เมียฉัน กินกันไม่ลง เสียอย่างเดียวครางดังลั่นทุ่งเลยลุง”   
     “แบบนี้ละกูชอบ ได้อารมณ์ดีว่ะ ฮาๆๆๆ” เฒ่าอ้นชอบอกชอบใจ กลืนน้ำลายลงคอมองขาอ่อนคุณนายสุคนสวยอย่างหื่นกระหาย 
     “เดี่ยวฉันเปิดเกมส์ ลุงคอยตามนะ” ไอ้ชัยกระซิบบอกลุงจอมหื่น   
     “จัดไปไอ้หลานรัก” สาวต่ายสาระวนอยู่ในครัว คุณนายสุ ยกกับแกล้มตามไปร่วมวงกับเหล่าจอมหื่นแห่งบ้านนา 
     “ฮู้ๆๆนังคนสวยๆ” เสียงเรียกมาจากป่ากล้วยหลังบ้านซึ่งติดกับเรือนครัว สาวต่ายให้นึกแปลกใจเงาตะคุ่มๆ หลังต้นกล้วยเสียงคุ้นๆเหมือนเคยได้ยินที่ไหนมาก่อน 
     “ข้าเอง ๆเดช ” มันบอกชื่อพร้อมค่อยๆย่องเหลียวซ้ายขวามอย่างระวังพร้อมชายวัยไล่ๆกันอีกคน
     “น้ามาทำอะไรมืดๆค่ำ ยังไม่กลับบ้านเหรอ ” สาวต่ายถามอย่างแปลกใจเพราะไอ้เดชกลับไปตั้งแต่หัวค่ำ
     “กระเป๋าสะตังก์ข้าหล่นหายนะซิ สงสัยจะหล่นแถวๆ ป่ากล้วยละว่ะ  แล้วเองมาทำอะไรบ้านไอ้ชัย คนเยอะเลยวะ ” ไอ้เดชถามอย่างสงสัย 
     “เอ้อๆฉลองวันเกิดพี่ชัยนะจ๊ะ สาวต่ายโกหกมั่วๆเพราะคิดอะไรไม่ออก ” 
     “อ่อๆ มิน่าตั้งวงกันใหญ่ เอ็งมีไฟฉายให้ข้ายืมหน่อยมั้ย ของข้าติดมาไฟมันคงอ่อน ติดๆดับ ”

      ไอ้เดชเคาะไฟฉายกับมือไปมา ชายที่มาด้วยอีกคนไม่พูดไม่จาเพราะมั่วแต่ตะลึงในความสวยของสาวต่าย โดยเฉพาะเสื้อคอกว้างที่เผยให้เห็นร่องนมขาวอวบนั้นทำเอามันเป้ากางเกงตึงทีเดียว
 
     “ไอ้เดชเอ็งรู้จักคนสวยๆแบบนี้ด้วยเหรอวะ งามยังกะนางฟ้า” มันกระซิบถามไอ้เดช
     “มันเป็นบุญวาสนาของข้าโว๊ย ฮาๆๆ”

      ไอ้เดชรู้สึกภาคภูมิใจในบุญวาสนาตอนกลางวัน กลิ่นสาวสวยยังติดจมูกมันถึงบ้าน มันไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้เจอนางฟ้าของมันอีกครั้งในคืนนี้ สาวต่ายรู้ว่ามีสายตาอีกคู่จ้องเนินนมของตัวเองอยู่ก็ใจเต้นแรงถือโอกาสไปหาไฟฉายให้ไอ้เดช คุณนายสุหลังยกแก้วไปแก้วที่ 3 สาโทเฒ่าอ้นก็ออกฤทธิ์พูดอ้อแอ้ ๆ ผ้าถุงถลกเผยขาอ่อนขาวๆให้เฒ่าอ้นใจเต้นแรง 

      ไอ้โชคไม่ต้องพูดถึงด้วยความที่มันตัวโตนิสัยเด็กก็อ้อนจะดูดนมพี่สาวคนใหม่อย่างเดียว มันทั้งจับทั้งล้วงเสื้อคอกระเซ้าคุณนายสาว  คุณนายสุต้องคอยดุคอยปรามตลอด แต่ก็ดุไปหัวเราะไปด้วยรู้ว่ามันจิตไม่ปกติ ถือเป็นบุญตาเฒ่าอ้นผู้เป็นพ่อที่คอยชมนมคู่ใหญ่ขาวอวบของคุณนายสาว แก้วสี่แก้วห้าคุณนายสาวก็แทบจะครองสติไม่อยู่ ไอ้ชัยเข้ามาประคองกอดคุณนายสาวไม่ได้ว่าอะไรด้วยของเคยๆกันตั้งแต่กลางวันบวกกับอาการเมาสาโทของเฒ่าอ้นด้วย 

      ไอ้โชคก็ถือโอกาสงามๆเข้ามานอนบนตักสองมือล้วงไปใต้เสื้อบีบนมซุกหน้าไปดูดเล่นอย่างสนุกสนาน  สามชายลืมน้องต่ายเมียสาวคนสวยของไอ้ชัยเสียสนิท ด้วยมีของเล่นใหม่มาให้เล่นถึงบ้าน สาวต่ายหลังได้ไฟฉายก็บอกกับสามีในวงเหล้าว่าจะไปหาของ พร้อมเดินเลี่ยงลงหลังบ้านมาหาไอ้เดชและเพื่อน ที่แอบรออยู่ในดงกล้วย  ไอ้เดชใจเต้นระทึกที่จะได้อยู่ใกล้ๆสาวสวยซึ่งตอนกลางวันมันได้มีบุญเสพสมด้วย ลีลากามของสาวต่ายทำให้ไอ้เดชชาตินี้ก็ไม่มีวันลืม 

     “ฉันไปช่วยหาจ๊ะ” สาวต่ายส่องไฟฉายเดินนำหน้า ไอ้ชัยและเพื่อนเดินตามตาจ้องสะโพกอวบน้ำลายแห้งคอ ท่อนรักแข็งโด่กันทั้งสองคน   

 

              ไอ้เดชกับเพื่อนกอดคอลากสังขารกลับบ้านแข้งขาอ่อนไปตามๆกัน  ส่วนสาวต่ายยิ้มแก้มปริอารมณ์ดีแอบไปนอนเอาแรงในห้อง ปล่อยให้คุณนายสุและสามีตัวเองพร้อมสองพ่อลูกเฒ่าอ้นไอ้โชคนอนกอดก่ายหมดแรงกลางเรือนชานสลบไสล แผ่หราหมดสถาพด้วยโดนคุณนายสุดูดน้ำแทบหมดตัว.

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 27, 2017, 01:10:01 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ ๋GEORGE

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 10:37:12 am »
ได้ผัวเพิ่มอีกคนแน่ๆสาวต่าย คราวนี้จะโดนไซด์ไหนกันน้า
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 27, 2017, 10:49:52 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 715
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 10:39:42 am »
 ::JubuJubu::มีตัวละครเพิ่มอีก หนึ่ง คุณนายสุ รับรอง บานแน่ ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ err

 • Veteran Member
 • ******
 • 1972
 • 908
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 10:52:10 am »
โชคดีจริงๆควายยังไม่ได้ซื้อ
แต่ได้ฟัดเจ้าของควาย

*

ออฟไลน์ diaby

 • Legend Member
 • *******
 • 2060
 • 1870
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 10:58:46 am »
ตัวละครใหม่ เจ้าเดชคงมีลีลาสวาทใหม่ๆให้พวกเราคอยติดตามต่อไป ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1052
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 11:31:13 am »
สาวต่ายนี่ร่านสวาทสุกๆขนาดโดนทั้งกลางวันกลางคืนยังยิ้มสบายๆ

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1826
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 11:33:41 am »
ทั้งนายเดชกับนายชัย คงได้มาซ้ำ คุณนายสุกับสาวต่ายอีกแน่::Orz::

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3038
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 12:29:09 pm »
คนซื่อหมู่บ้านนี้นิยามไม่ถูกเลยย แต่ละคนเด็ดๆทั้งนั้น ทั้งหื่นทั้งอึด ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5606
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 12:34:54 pm »
สงสัยสาวต่ายไปช่วยหากระบอกไฟฉายอันใหญ่ในป่ากล้วย ::HoHo::

*

ออฟไลน์ sp502

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 12:46:31 pm »
ได้เจ้าเดชมาเพิ่มอีกคน คราวนี้ก็สนุกกันใหญ่ เพราะแต่ละคนเด็ดๆทั้งนั้น ทั้งหื่น ทั้งอึด แต่น่าจะมีมาเพิ่มอีกเรื่อยๆแน่ๆ

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 558
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 12:53:14 pm »
ขอบคุณมากครับ บทบรรยายเขียนได้สนุกเร้าใจ เห็นภาพชัดเจน จนอยากไปอ่านตั้งแต่ตอนแรกๆครับ ขอบคุณมากครับ

*

toto65

Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 01:48:59 pm »
เป็นความโชคดีของคนมาซื้อควายไป   

*

ออฟไลน์ anutit9119

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 02:11:30 pm »
เข้าใจหาตัวละครมาเพิ่มทำให้เรื่องไม่ซ้ำซาก ผู้อ่านเดาเรื่อง ๆ ไม่ออก การดำเนินเรื่่องรวดเร็วสนุกมาก ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ beeriero

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 399
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 02:41:31 pm »
หมู่บ้านนี้อยู่ไหนจะไปซื้อควายบ้าง

*

ออฟไลน์ kazu36

 • Veteran Member
 • ******
 • 1609
 • 775
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 22 (ให้ทาน)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 03:13:50 pm »
ได้เก็บสกอร์เพิ่มอีกหลายราย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ