พ่อผัวขี้เหงากับลูกสะใภ้ร้างสวาท ตอนจบ ตาชาติเก็บตก

พ่อผัวขี้เหงากับลูกสะใภ้ร้างสวาท ตอนจบ ตาชาติเก็บตก

 • 57 ตอบ
 • 20946 อ่าน
*

ออฟไลน์ นีโอ

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 5451
  • ดูรายละเอียด
คุยก่อนอ่าน

เห็นหลายท่านเรียกร้องอยากจะอ่านตอนจบ เมื่อขอมามากๆก็เลยนำมาลงให้อ่านกัน
พยายามแก้คำผิดและจัดวรรคตอนให้อ่านง่าย แต่ช่วงนี้สายตากำลังแย่ อยู่แม่สอดมองกรุงเทพไม่เห็นแล้ว
หากมีข้อผิดพลาดอะไรก็ต้องขออภัยด้วย
ขอให้อ่านกันอย่างมีความสุข หากอยากพูดคุย ถามไถ่ หรือแซวอะไรก็เชิญที่ช่องคอมเม้นท์ได้
พบกันอีกครั้ง ในผลงานลำดับต่อไป

ด้วยไมตรีจิต นีโอ


พ่อผัวขี้เหงากับลูกสะใภ้ร้างสวาท

ตอนจบ  ตาชาติเก็บตก 


~ 2011, 16:19 PM Post #3
“อู้ย.ย..ย.ย.ย์....ดูดนมเมียให้แรงๆอีกสิจ๊ะ....ผัวจ๋า...ซื้ด.ส.ส.ส.ส.ส.ส.ส์...อย่างงั้น.น.น.น์..เมียชอบ.บ.บ.บ์..”

เสียงของนางอรร้องครางสั่นครือ  เมื่อตาชาติเริ่มเล้าโลมอีกครั้งด้วยการลูบไล้สองมือไปบนร่างอันขาวเนียนของนางแล้วก็ดูดนมขนาดใหญ่ราวหิวกระหาย   ตาชาติทั้งดูดทั้งเคล้นเหมือนจะให้มันแหลกคามือมันยังไงอย่างนั้น  สลับเต้าซ้ายมาเต้าขวา  นางอรเองแม้นวันนี้จะโดนชุดใหญ่ไปหลายดอก  แต่ก็เหมือนไม่รู้จักอิ่มชักชวนตาชาติเล่นต่อจนน้ำท่าเปรอะเลอะฟูกที่นอนเต็มไปหมด  นางหญิงที่แอบดูอยู่ใจสั่นขาสั่นที่ซอกขาน้ำบางอย่างซึมออกมาจนชุ่มเป้ากางเกงใน  เต้านมตัวเองก็แข็งเป็นไตหัวนมชี้พุ่งทันที  นางหญิงยังคงจับจ้องมองทั้งสองร่างที่กำลังเคลื่อนไหวไปตามกลกามชนิดตาไม่กระพริบ  บางครั้งยื่นหน้าเข้าไปดูเพื่อให้เห็นชัดๆยามทั้งสองพลิกเลยช่วงสายตาและต้องรีบหลบกลับเมื่อทั้งเลื่อยเคลื่อนกายกลับมาที่เดิม...
         
 “ โอ้ย...ย.ย.ย.ย.ยย.ย.ย์... ซี้ด..ส..ส.ส.ส.ส.ส.ส.ส์...อู้ว.ว.ว.ว.ว.ว์ “
“ นังอร.... เอ้ย... นมเอ็งเนี่ยมันถูกใจข้าจริงๆ...จั๊บ..จั๊บ…..ทั้งใหญ่ทั้งแข็งสู้มือ..บีบเคร้นได้สะใจจริงๆ....”
 “ อู้ย..ย.ย.ย..ย.ย.ย.ย์..... ถ้าชอบก็ดูดหนัก ๆ ซิ ผัวจ๋า.......อา....ร์...อ้า...ร์.... “   นังอรเองก็ไม่ได้ให้ตาชาติดูดนมตนอยู่ข้างเดียว    นางเอื้อมมือลงไปจับกำท่อนดุ้นมโหฬารของตาชาติ    พร้อมกับรูดเล่นหนักๆเพื่อให้ตาชาติเสียวเล่นๆบ้าง 
“ อูย..ย..ย...ย์ เบา ๆ อ้า..ร์..รูดแรงๆ.... ข้าก็เสียวเหมือนกันนะ.... “
 “ โอ้ว..ว..ว์...อื่อ.อ.อ.อ.อ..... เสียวแล้วหรอ...แต่เมียชอบนะ..จับทีไรมันเสียววูบๆอยากให้เข้าหีไวๆ  เมียติดใจควยนี้จริงๆ  ติดใจตั้งตอนโดนเย็ดครั้งแรก  ทั้งแสบทั้งเสียวเหลือเกิน....รู้สึกเหมือนหีนี่แทบฉีกทุกทีเชียว..อ้า..ร์...อื่ออ.อ.ออ์..” นางอรบอกเสียงกระเส่าแอ่นกายสะท้านยามตาชาติขบหัวนมแรงๆ..
         
นางหญิงแอบดูอยู่ใจระทึกและพอเห็นดุ้นของตาชาติเต็มๆตานางถึงกับตาค้างแล้วรีบเอามือปิดปากของตัวเอง  ดุ้นขนาดมหึมาใหญ่โตจนไม่น่าเชื่อว่ามันจะเป็นของคน  นางทั้งโดนทั้งเห็นดุ้นมาก็ไม่ใช่น้อยๆ  แต่ไม่เคยเจอดุ้นของใครใหญ่ขนาดนี้มาก่อน  นางอรจับคลำลูบไล้อย่างหลงใหล  ส่วนตาชาติหลังจากดูดนมจนหนำใจแล้วก็ค่อย ๆ เลื่อนตัวมันลงมา จูบเลียไปที่หน้าท้อง แล้วเรื่อยลงไปจนถึงโคกสวาทที่โหนกอูมใหญ่โตเหมาะสมจะโดนดุ้นของตาชาติ 

 แกจับสองขาของนางอร ตั้งชันเข่าขึ้นแล้วแบะออก ทำให้โคกของนางอรมันอ้าออกอวดกลีบอันแดงฉ่ำ ที่ตอนนี้มันแฉะเยิ้มอยู่  นางอรเองเป็นคนหน้าผากกว้างตามตำราว่าหญิงหน้าผากอย่างนี้จะมีโคกใหญ่  ซึ่งก็เป็นจริงแต่ทว่ากลับอาภัพตรงที่ร่องสวาทของนางดันบานใหญ่ไปด้วยจนผัวทิ้งไปอย่างน่าเห็นใจ  ทว่าฟ้าดินก็ยังไม่โหดร้ายกับนางที่ประทานให้คนใกล้ตัวที่เป็นพ่อผัวอย่างตาชาติมาซับพอร์ตได้ทัน  ดังนั้นทั้งสองจึงเป็นคู่ที่เหมาะเจาะราวผีจับยัดในขนาดที่เรียกว่า “ ใหญ่ฟัดใหญ่ ”
         
 “ โอ้ว..ว..ว ....อูย ..ย.ย.ย.ย.ยย์.....อื่ย.ย.ยย...โอ้ว.ว.ว.ว.ว์.....”
         
นางอรร้องครางเสียงสั่นเมื่อตาชาติเริ่มใช้ลีลาชิวหาพาเพลิน  กลยุทธที่ตาชาติใช้แต่ละครั้งช่างพลิกแพลงและตรึงใจ  นางอรเองก็ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ล่อกับตาชาติ  เพราะไม่รู้ว่าว่าแกจะมาลีลาไหน  ตาชาติมาคราวนี้เอา นิ้วแหวกกลีบแคมออก พร้อมกับก้มลงดูดเลียลงไปกลางรูเฉี่ยวโดนเม็ดเสียวเข้าอย่างจัง แกดูดมันเม้มมันเน้นทั้งกลีบทั้งแคมทั้งเม็ด มันสร้างความเสียวสุด ๆ ให้กับนางอรไม่น้อย  นางอรนอนหงายตัวสั่นขาสั่นอยู่บนฟูกดิ้นพล่านๆลุกขึ้นนั่งแล้วทิ้งตัวนอนหงายสลับอยู่อย่างนั้น  ตาชาติไม่ได้ดูดเลียอย่างเดียว  แกยังเอานิ้วมันแยงเข้าไปอีก สองนิ้ว แยงๆ คว้าน ๆ  นางหญิงที่แอบดูอยู่ตาโตจับจ้องไม่ละ  เห็นนางอรเสียวอย่างนั้นนางก็พลันให้นึกอิจฉา  ตั้งแต่ตัวนางโดนเย็ดมายังไม่เคยแสดงท่าทางอย่างนั้นเลย  ที่ทำๆมาก็แค่เสแสร้งแกล้งเอาใจคนล่อเท่านั้น  นึกๆแล้วก็อยากโดนตาชาติเย็ดบ้างจริงๆ
         
“ อา...ร์...อู้ว.ว.ว..วว์...อื้อ.อ.อ.อ.อ.อ..อ้าย.ย.ย์....ซึ้ด.ส..ส.ส.ส.ส.ส์...ผัวจ๋า...อ้า..ร์...อ้า...ร์...เน้นๆอย่างนี้...อ้า..ร์เมียเสียวจนขนลุกทั้งตัวเลย.ย.ย์...โอ้ว.ว.ว.ว.ว์...ปากและลิ้นดีอะไรขนาดนี้.....เสียว.ว.ว.ว์...จริง.ๆ.ๆ.ๆ....อ้า...ร์...ซื้ด..ส..ส.สส์”
 “ เสียวใช่ไหม....เสียวใช่ไหม...แผล่บ...แผล่บ....แผล่บ....ถ้าเสียวถ้าชอบจะเลียให้ซีดเลย...แผล่บ..แผล่บ....”
   “ ซื้ด.ส.ส.ส.ส.สส..ส์ .. เสียว  ว ว ว ว วว ...ว์....  โอย โอย ..”   นางอรเองเจอลิ้นของตาชาติฉกสารพัดลีลา ก็เสียวจนก้นลอยไม่ติดฟูก  แต่ตาชาติก็ยังเน้นไม่มีผ่อน  นางหญิงเสียววูบที่ร่องรูของตนจนต้องเอื้อมมือไปจับ  หน้าของนางแดงซ่าน ใจเต้นรัว  ขาสั่นจนจะทรงตัวไม่ไหว
“ อื่อ.อ.อ.อ...แผล่บ..แผล่บ...แผล่บ....ง้ำ..ง้ำ...ง้ำ....น้ำหีเอ็งนี่รสชาติมันดีจริงๆ  ไหลมาไม่ขาดสายเลย....” ตาชาติก้มหน้าก้มตาดูดเลียไม่หยุด  ท่าทางเหมือนชอบดูดน้ำจากตรงนั้นเหลือเกิน 
 “ โอย พี่ อูย.ย..ย..ย์....ซิ้ด..ส..ส.ส.ส.ส์  มะ ไม่ไหวแล้ว...ผัวจ๋า..... อู้ย.ย.ย.ย.ย.ย.ย.ย์...เมียเสียวจนจะน้ำแตกอีกแล้ว.ว.ว.ว์..ซื้ด.ส.ส.ส.ส์ ….”   ยิ่งได้ยินเสียงร้องตาชาติยิ่งดูดเลีย พลิกลิ้นไปมา ตวัดเลียจนติ่งเสียวของนางอรสั่นระริก
 นางอรผวาลุกขึ้นนั่งเอามือดันหน้าของตาชาติพลางบอกเสียงหอบๆ “ โอ้ย โอ้ย  ผัวขา..พอแล้ว... เย็ดเมียเถอะ..นะ..เย็ดเมียได้แล้ว..มันคันรูเหลือเกินอยากจะโดนควยใหญ่ๆเต็มทีแล้ว... “
         
 นางอรตอนนี้ลืมตัวสิ้นอายกระหายอยากจะถูกตาชาติจับท่อนดุ้นยัดใส่เสียที   เพราะว่านางเสียวจนตัวสั่น แข้งขาอ่อนไปหมดแล้ว  ตาชาติก็แสนรู้เชิงรีบสนองตอบเพราะแกเองก็อยากเต็มประดาแล้ว  น้ำท่าของแกถูกกักเก็บมานาน แม้นว่าวันนี้จะจัดใส่มาหลายยกแต่ดูแกก็ไม่อ่อนร้าโรยแรงเลย  กลับคึกยิ่งกว่าหนุ่มๆเสียอีก นางหญิงเองที่แอบดูอยู่ชักทนไม่ไหว เผลอล้วงมือเข้าไปในเป้ากางเกงของตัวเองอย่างไม่รู้ตัว  นางใช้นิ้วแหย่ไปที่ร่องเสียวของตัวเองและสะกิดติ่งที่ยื่นออกมา  ซึ่งในยามนี้มีน้ำซึมออกมาจนฉ่ำร้อนไปหมดทั้งเป้า
         
 “ ข้าจะเอาควยใส่  แล้วเย็ดเอ็งเลยนะ  นังอร ข้าจะเย็ดเอ็งแล้ว  เอ็งพร้อมหรือยัง....”  ตาชาติกระซิบถามคู่สวาท
นางอรนอนหลับตาพริ้มพยักหน้า “ใส่มาเลยผัวจ๋า...เมียอ้าขาแหกหีรออยู่แล้ว.ว.ว์.อื่อ.อ.อ..ฮื่อ.อ.อ..อ์...”
         
ตาชาติขยับตัวลุกขึ้นนั่งยอง ๆ ที่หว่างขาของนางอร  แล้วยกขาทั้งสองข้างคล้องแขนของตัวแกไว้ แล้วดันให้โย้ไปข้างหน้า ท่านี้ทำให้สะโพกของนางอรแอ่นลอยขึ้น   เนินนางของนางอรถูกยกให้ลอยได้ระดับท่อนดุ้นของตาชาติพอดิบพอดี  ตาชาติขยับให้ปลายหัวหยักเข้าจ่อตรงทางเข้าและดุนๆให้มันเข้าไปน้อยๆ  นางอรหลับตาพริ้มตื่นเต้นระคนเสียวๆที่กำลังจะถูกท่อนดุ้นทะลวงอีกครั้ง  ตาชาติร้องเตือนครั้งสุดท้าย
         
 “ ข้าจะเย็ดเอ็งแล้วนะ....นังอร...เอ็งพร้อมหรือยัง ...ควยของข้าจะเข้ารูหีของเอ็งแล้วเตรียมตัวนะ... ข้าจะเย็ดแล้วนะ….”
 “ อู้ย จะเย็ดก็รีบๆเย็ดสักทีซิ... อู้ย..ย.ย..ย.ย.ย์...แหกขารอตั้งนานแล้ว..อะ... ว้าย...อะ...อา..ร์... อาร์ ….เข้ามาแล้วหรอ.อ.อ.อ์...อึ๊ก.ก.ก.ก์..อู้ว.ว.ว์..ใส่มาแล่ว.ว.ว์..อ้าว.ว.ว.ว์...”
         
ร้องบอกยังไม่ทันขาดคำ  นางอรก็เจอตาชาติอัดกระแทกดุ้นลงไปจนมิดยันโคนทันที  มันสามารถทะลวงเข้าทีเดียวได้ก็เพราะวันนี้ร่องรูของนางอรมันโดนมาหลายรอบแล้วทำให้น้ำรักครั้งแล้วครั้งเล่าที่สาดใส่กันช่วยหล่อลื่น  และอีกอย่างของดีของทั้งสองคนก็เริ่มคุ้นชินกันจนเข้าที่เข้าทางแล้ว   แต่กระนั้นนางอรก็ยังมีอาการจุกแน่นแสบเสียวไม่คลาย ส่วนตาชาติก็ยังรู้สึกถึงความคับแน่นที่ยังคงบีบรัดท่อนดุ้นของแกไม่ลดหย่อน
         
 “ อ้าก.ก.ก.ก.ก์...มันยังแน่นเหลือเกินนะนังอร..อื่อ.อ.อ..ทั้งตอดทั้งรัดจนข้าจะขยับแทบไม่ไหวเลยย.ย.ย์...อ้า..ร์..อ้า.ร์.. ..” ตาชาติค่อย ๆ ถอนท่อนดุ้นใหญ่ยาวของแกกลับออกมาช้าๆ  นางอรเองก็รีบยกสะโพกแอ่นตามขึ้นมาเหมือนกลัวว่าท่อนดุ้นนั่นจะหลุดหนีจากไป  พอได้ระยะตาชาติก็กดกระแทกกลับลงไป
  “ โอ้ว..ว..ว์..อื่อ.อ.อ.อ.อ์... ..”
ตาชาติค่อยๆเริ่มขยับช้า ๆ  แรกนางอรก็แอ่นตามเรื่อยๆ แต่พอตาชาติเร่งจังหวะ จากช้าเป็นเร็วขึ้นเร็วขึ้น นางอรก็ได้เกร็งรับอย่างเดียว  แต่นางเองก็ไม่ลดละพยายามหาทางตอบโต้  พอมีช่องว่างนาง ก็ทั้งแอ่นทั้งส่ายสู้  “ โอ้ย... โอ้ย.... ซื้ด.ส.ส.ส.ส.ส์...อ้า..ร์..อู้ว.ว.ว.ว์....อื่อ.อ.อ.อ..โอ้ว..ว์...โอ้ว.ว.ว.ว.ว์....”
 “ อื้อ..อ์..อึ้อ..อ์ อื้อ..อ์..อึ้อ..อ์ อื้อ..อ์..อึ้อ..อ์ อื้อ..อ์..อึ้อ..อ์….”
จั๊ก...จั๊ก...จั๊ก....จั๊ก...จั๊ก...จั๊ก....จั๊ก...จั๊ก...จั๊ก....จั๊ก...จั๊ก...จั๊ก....จั๊ก...จั๊ก...จั๊ก...

ยามนี้ในห้องนั้นไม่มีเสียงอะไรมากกว่านี้   ตาชาติโหมแรงที่มีกดกระแทกใส่นางอรจนเนื้อตัวสั่นฟูกแทบยุบติดพื้น  นางหญิงแหย่ของตัวเองไปดูหนังสดไป  แต่พอเจอภาพอันดุเดือดที่ตาชาติกำลังกดกระแทกใส่นางอรไม่ลืมหูลืมตา  ชนิดมีแรงเท่าไหร่แกอัดลงไปไม่ยั้ง นางหญิงถึงกับแช่นิ้วคารูแล้วอ้าปากหวอมองตาเขม็งรำพึงในใจว่าอะไรจะดุเดือดปานนั้น ฝ่ายนางอรเองก็เสียวก็มันจนตัวสั่น  ผวาขึ้นกอดคอตาชาติไว้แน่น  ตาชาติออกลีลาโยกแล้วแทงจนนางอรร้องเสียงดังไม่ขาดปากสักพักใหญ่ๆ  แกก็ปล่อยให้ขาข้างขวาของนางอรตกลงลงข้าง ๆตัว  พลางขยับให้ร่างของนางอรนอนตะแคง  จับขาข้างหนึ่งหนีบไว้ที่ซอกแขนของตนก่อนจะจะนั่งคุกเข่าคร่อมขาข้างซ้ายของนางอร  แล้วอัดใส่ในท่านั่งขวางแบบเต็มกำลัง นางอรเจอท่านี้เข้าก็แหกปากร้องลั่นสองมือรีบไล่คว้าหาที่ยึด
         
“ โอ้ย.... โอ้ย..โอ้ย..โอ้ย..ผัวจ๋า...ผัวจ๋า...เสียวสะใจเมียเหลือเกินท่านี้..อ้า..ร์..อ้า..ร์...เข้าท่านี้..สุดยอด..ดด์...ซื้ด.ส.ส.ส.ส์ ...”
“ อ้า..ร์... อ้า...ร์...ชอบใช่ไหม..เอ็งไม่ต้องกลัวนังอร..ข้ายังมีท่าไว้เย็ดเอ็งอีกหลายท่า...นี่เอ็งยังโดนไม่ถึงครึ่งที่ข้ามีเลย..อ้า..ร์..อ้า..ร์..ฮ้า..ร์..ฮ้า..ร์......”
 “ฮู้ว.ว.ว.ว์....ซื้ดส.ส.ส..ส.ส.ส์..นอกจากควยใหญ่แล้วยังเย็ดเก่งอีกต่างหาก..โอ้ย..โอ้ย..โอ้ย..เย็ดได้เสียวสะใจ...ถึงใจอย่างนี้อีอรตายคาควยก็ยอม..ฮ้า..ร์..ฮ้า...ร์......”
“...ซี๊ด...ส..ส..ส..ส..ส...ส..ส...ส์...อา..ร์...อา..ร์...เดี๋ยวเอ็งเตรียมเจอ..ท่าต่อไปได้เลย..ฮ้า..ร์..ฮ้า..ร์...”
         
ทั้งสองเริงสวาทกันโดนไม่สนใจใครเพราะว่าบ้านมันอยู่ห่างจากบ้านคนอื่นมาก  แต่หารู้ไม่ว่าการล่อกันทั้งรอบเช้าและรอบบ่ายมีคนมาแอบดูถึงสองคน  เจ้าไวไฟที่ได้มาเห็นตอนเช้านั้นกลับไประบายกับนางหญิงเรียบร้อยสบายตัวไปแล้ว  แต่นางหญิงสินอกจากค้างกับเจ้าไวไฟมาแล้วยังมาเจอภาพการร่วมรักอันเผ็ดร้อนกระตุ้นเพิ่มอีก  นางล้วงนิ้วเข้าซอกหลืบรัวเร็วเพื่อผ่อนคลายความกระหาย  นิ้วเดียวไม่สะใจนางยัดใส่ไปถึงสามนิ้วเลย  ยิ่งเห็นตาชาติอัดท่อนดุ้นมหึมาเข้ารูนางอรนางยิ่งอยากโดนบ้างใจจะขาด    ยิ่งตาชาติขยับโยก หน้าตาของนางอรก็ยิ่งแสดงออกถึงความเสียว  พอยิ่งเสียวนางอรก็ยิ่งร้องดัง  แถมตาชาติยังไม่ยอมหยุดในท่านั้น  แกจับสองขาของนางอรมาพาดเอวอีกครั้งแล้วโชว์พลังด้วยการรั้งเอวคอดของนางแล้วยกตัวยืนขึ้นพลางดันร่างนางอรไปติดข้างฝา  แล้วก้มลงดูดเลียเต้านมของนางอร  จากนั้นก็กระเด้าใส่อย่างรวดเร็วรุนแรง นางอรเองถึงถูกอัดติดข้างฝาก็พยายามเด้งกลับมาเท่าที่ทำได้  เสียงกระแทกเสียงร้องดังแข่งกันระงมห้อง

ฝ่ายนางหญิงเองก็รัวนิ้วใส่ช่องสวาทของเองใหญ่  มันเสียวจนนางหมดแรงยืนต้องทรุดลงนั่งพิงขอบประตู  ความรู้สึกทั้งแสบทั้งเสียว ระหว่างนั้นก็หลับตาจินตนาการคิดว่ากำลังโดยท่อนดุ้นยักษ์ของตาชาติกระทุ้งเอา แม้นสามนิ้วของนางจะไม่เท่าไอ้ท่อนดุ้นมโหฬารแต่มันก็พอแก้ขัดได้ในยามนี้  ไม่นานน้ำเสียวของนางก็แตกซ่า  นางเกร็งตัวอยากกรีดร้องออกมาบ้างเวลาได้ขึ้นสวรรค์ แต่ก็ไม่กล้าปล่อยเสียวเต็มที่เพราะกลัวตาชาติกับนางอรจะได้ยิน จึงต้องใช้มืออุดปากของตัวเองเอาไว้   นางหญิงได้ถึงสวรรค์ไปแล้วด้วยนิ้วของตัวเองแล้ว  แต่ก็ยังได้ยินเสียงในห้องที่ยังไม่จบ  นางก็โผล่หน้าไปแอบดูต่ออีก ทั้งสองคนยังล่อกันอยู่ไม่เลิก..

ตาชาติจับนางอรหันเข้าข้างฝาให้โก้งโค้งกระดกก้นมาหา  แล้วตาชาติก็จับท่อนดุ้นของแกยัดใส่ด้านหลัง  พอจับใส่สุดดุ้นแกก็จับเอวของนางอรกระแทกอย่างหนักหน่วงรุนแรงทันที   ทั้งเร็วถี่ยิบ ทั้งรุนแรงราวจะอัดให้เละ จนร่างของนางอรสั่นเฮือกๆ  นางหญิงแอบดูถึงกับตาค้างทึ่งในพละกำลังและลีลาของตาชาติจริงๆ  และก็ทึ่งอย่างไม่น่าเชื่อ ว่าคนอายุขนาดตาชาติจะเอาได้อึดได้ทนขนาดนั้น  นึกแล้วให้เสียดายทำไมเจ้าไวไฟไม่เอาไปสักครึ่ง ถ้าทำได้สักครึ่งมันจะเป็นชายสมบูรณ์แบบคนหนึ่งทีเดียวแล้วนางก็ไม่ต้องมาแอบดูแอบเสียวเอานิ้วเกี่ยวเบ็ดจิ๋มของตัวเองอย่างนี้...

“โอ้ย... .ย....ย.....ย์.....ผัวขา...ซี๊ด..ส.ส..ส.ส.ส.ส์...ท่านี้เสียวเหลือเกิน...อู้ย...ย...ย.....ย์...ทำไมผัวเก่งอย่างนี้.......กระแทกแรงๆ เลยผัว..อะ..ขา...อู้ย..ย....ย..ย์...โอ้ย..ย..ย..ย์...ซี๊ด..ส.ส.ส..ส.สส์...เสียวเหลือเกิน...ผัวขา...เมีย ไม่ไหวแล้ว...โอ้ย..ย..ย..ย์..น้ำจะแตก...ออก...ออกมาอีกแล้ว..ว...ว....ว์......”
“ข้าก็ไม่ไหวแล้ว...อู้ว..ว..ว..ว์......โอ้ย..ย..ย..ย์...ไม่ไหวแล้ว..จะ.แตกแล้ว..ว..ว..ว์......”
 “ โอ้ย โอ้ย  เร่งเลย..เร่งเลย...ผัวเร่งอีก..เร่งอีกสิ...เมียจะออกแล้ว ….”
 “ ข้าด้วย เมียจ๋า.... ข้าก็ออกด้วย..เร่งละนะ...อ้า..ร์..อ้า..ร์...อ้า..ร์.......”
 “ อู้ย... อู้ย..... ออกแล้ว...น้ำของเมียแตกแล้ว.ว.ว.ว์..อ้า..ร์...ฮ้า..ร์...แตก..ออกมาแล้ว.ว.ว.วว์....”
 “ ข้าก็แตกด้วย...ฮ้า.ว.ว.ว.ว..ววว์...แตกออกมาแล้ว.ว..วว์...โอ้ว.ว.ว.ว.ว.วว์.....โอ้ว.ว.ว.ว.ว.วว์.....โอ้ว.ว.ว.ว.ว.วว์.....อื้อ.อ.อ...โอ้ว.ว.ว.ว.ว.วว์.....โอ้ว.ว.ว.ว.ว.วว์.....ฮ้า...ร์....”
         
 ทั้งสองต่างก็ถึงที่หมายพร้อมกัน ตาชาติเกร็งร่างกระตุกจับเอวของนางอรมั่นปักหลักฉีดน้ำของตัวเองพุ่งเข้าไปในรูของนางอร จนหมดกระบอกดุ้นมันมากมายกระทั่งล้นออกมา เลอะเปรอะกลีบแคมไปและช่วงขาไปหมด ตาชาติกดแช่ไว้อย่างนั้นจนซึมซับความเสียวซ่านได้สุดขั้วแล้วจึงกอดร่างของนางอรให้ลงนอนบนฟูกทั้งที่ท่อนดุ้นยังคาอยู่อย่างนั้น   นางหญิงเองแอบดูถึงตอนนี้เห็นว่าทั้งสองหยุดแล้ว   จึงรู้ว่าทั้งสองได้เสร็จสมอารมณ์หมายไปแล้ว  นางกลัวว่าทั้งสองจะเห็นนางเข้าจึงค่อย ๆ ย่องหลบลงจากเรือนมา...

นางหญิงม่ายสาวปั่นจักรยานออกมาจากบ้านตาชาติ  ความรู้สึกของนางบอกไม่ถูกมันปั่นป่วนสับสนไปหมด  นึกถึงไอ้ท่อนดุ้นยักษ์ของตาชาติแล้วให้คันในร่องจิ๋มยิ่งนัก  ภาพของนางอรที่ร้องดิ้นแบบไม่เก็บอาการด้วยความมันความเสียวช่างเป็นที่น่าอิจฉาเสียนี่กระไร  นางหญิงปั่นสองล้อมาถึงตลาดเมื่อไหร่ไม่รู้ตัว  นางเดินเข้าไปเลือกชื้อของด้วยจิตใจที่ว้าวุ่นเห็นอะไรเป็นแท่งๆยาวๆไม่ว่าไส้กรอก มะเขือยาว ฟัก แฝง แตงกวา ฯลฯ ก็หลอนเห็นเป็นภาพดุ้นของตาชาติซ้อนไปหมด  เรียกว่าเป็นภาพติดตาเลยที่เดียว....

หลังเลือกชื้อของด้วยจิตใจว้าวุ่นเสร็จ  นางหญิงก็ปั่นจักรยานกลับมาจากตลาด  พอถึงบ้านก็ให้งุ่นง่ามหงุดหงิดเต็มกำลังเอาของไปเก็บในครัวใต้ถุนบ้านแล้วก็มานั่งที่ร้านไม้เพื่อสงบสติอารมณ์  แต่กามกำหนัดมันรุมเร้าให้ทนแทบไม่ไหว  ความอยากตอนนี้มันรุมเร้าจนอยากหาอะไรใหญ่ๆมาทิ่มให้มันหายคันเสียจริงๆ  พอนึกถึงเจ้าไวไฟได้นางก็เดินขึ้นบันไดไปดู  เจอเจ้าไวไฟยังนอนหลับแก้ผ้าอยู่  เห็นท่อนของมันหลับใหลเหลือขนาดอันเท่าหัวแม่โป้งเท้าของมัน  นางหญิงถอนหายใจ  คิดว่า..เอาวะ!!! ถึงเล็กกว่าก็ขอใช้กระแทกแก้ขัดให้มันหายๆเงี่ยนไปก่อน...

นางหญิงเดินเข้าไปนั่งข้างๆเจ้าไวไฟพลางสะกิด “พี่...พี่..ไวไฟ.....”
“ฮื่อ.อ.อ.อ.อ.....” เจ้าไวไฟพลิกกายหันหลบไปนอนต่อ นางหญิงให้ขัดเคือง สะกิดเรียกอีก
“พี่ไวไฟ....พี่ไวไฟ.....”
เจ้าไวไฟหงุดหงิดปัดมือนางหญิงแล้วดุกลับ “อะไรวะ...อย่ากวนสิ...คนจะนอน....”
“ฮื่อ.อ.อ.อ.อ.อ......” นางหญิงเม้มปากทำหน้าไม่พอใจแล้วนั่งกอดเข่ามองเจ้าไวไฟที่นอนต่ออย่างไม่รู้เรื่อง

แต่ความอยากทำให้นางหญิงสะกิดเรียกเจ้าไวไฟอีกครั้ง “พี่...พี่...พี่ไวไฟ..อ่ะ......”
“โว้ย..ย..ย.ย...คนจะนอนเรียกทำไม....รำคาญจัง..จะไปไหนก็ไป...” เจ้าไวไฟตะโกนบอกอย่างไร้เยื่อใยแล้วกลับไปนอนต่อ
นางหญิงเม้มปากลุกขึ้นยืน มองร่างคู่นอนคนล่าสุดอย่าเคืองๆ “เฮอะ...กูไม่ง้อมึงก้อด้าย...”

ว่าแล้วนางก็กระทืบเท้าปังๆลงจากบ้านมาที่ใต้ถุนอย่างไม่สบอารมณ์  นางหอบหายใจฮื้ดๆแล้วมองไปที่ครัวพลางรำพึงกับตัวเอง  “ของมึงก็ใช่ว่าจิ้มแล้วกูจะหายเงี่ยนเสียเมื่อไหร่  มึงไม่ทำให้...กูเอาอย่างอื่นทำเองก็ได้ ...”

พึมพำจบแล้วนางหญิงก็เดินกระแทกส้นเข้าไปในครัวแล้วหยิบถุงใส่แตงกวาออกมา  นางล้วงหาเพื่อเลือกดูและคะเนขนาดให้ใกล้เคียงกับของตาชาติ  แต่มันก็เล็กกว่าทั้งนั้น  จนนางเลือกขนาดที่เกือบๆจะใกล้เคียงได้ก็จับไว้มั่นพลางจ้องมองตาวาว และมีรอยยิ้มน้อยๆที่มุมปาก  “ ไม่ใช่ดุ้นแฟน  แต่ก็ใช้แทนกันได้  กูไม่ง้อมึงแล้ว..ไอ้ไวไฟ...”

บอกกับตัวเองแล้วนางหญิงก็เดินตรงไปยังห้องน้ำทันที   เมื่อเข้าไปแล้วปิดประตูเสร็จนางก็รีบถอดกางเกงออกช่วงล่างขาวแน่นเนื้อออกมาท้าทายแดดลม  นางค่อยๆเอาปลายแตงกวาด้านที่ใหญ่และทู่ๆดูคล้ายท่อนดุ้นนั่นมาแตะที่ริมฝีปากแล้วแลบลิ้นเลียจินตนาการว่าเป็นดุ้น และเป็นดุ้นของตาชาติด้วย  นางค่อยๆลากมันลงมาจากลิ้มฝีปากผ่านร่องอกไล่ต่ำลงไปจนถึงสะดือ เลยหน้าท้องลงไปจนล่วงถึงพงหญ้าสีดำสะอาดแต่ค่อนข้างรกพอดู  นางลากเอาส่วนหัวถูไล้ผ่านร่องแคมจนถึงร่องทางสวรรค์  พอได้จังหวะนางก็ยัดใส่เข้าไปจนเกือบสุดอันเหลือปลายไว้พอจับ  นางผวาหลับตาพริ้มมันทั้งเย็นทั้งเสียว และพยายามคิดว่ากำลังโดยท่อนดุ้นของตาชาติ...

นางหญิงกัดฟันหลับตาอ้าปากหวอ  นางเอาดุ้นแตงกวาบี้ขยี้ช่องเสียวแรงๆจนกระทั่งเมือกลื่นๆไหลออกมาเต็มร่อง  สองกลีบแคมอ้าอมเจ้าท่อนแตงกวาไว้บวมเป่ง  ยิ่งนางขยี้แรงขึ้นเร็วขึ้นน้ำเมือกก็ไหลทะลักออกมาไม่ขาดสายจนเยิ้มลงง่ามก้น มือหนึ่งของนางเกาะข้างฝายึดตัวไว้  อีกมือก็จับดุ้นแตงกวาแหย่รัวเข้าออกร่องเสียวของตนไม่หยุด  ยามมองเห็นร่องเสียวเปิดอ้าซ่ามีดุ้นแตงกวาผลุบเข้าออกตามแรงมือของตน นางหญิงรู้สึกว่ามันวาบหวิวเสียวสุดตัว  ยิ่งสาวเข้าสาวออกก็ยิ่งมันในอารมณ์อารมณ์  นางหญิงสัมผัสความเสียวแล้วหลับตากัดฟันแน่น เกร็งตัวแข็ง ร้องครางออกมาเบาๆ

“ฮื่อ.อ.อ.อ...ฮ้า..ร์...ฮ้า..ร์...ฮื่อ.อ.อ.อ...ฮ้า..ร์...ฮ้า..ร์...ฮ้า..ร์...ฮ้า..ร์......”
         
นางหญิงแหย่เข้าออกหนักๆจนขาสั่นต้องทรุดตัวลงนั่ง แต่มือก็ยังรัวไม่หยุด  พลางบีบขยำที่หน้าอกตัวเองแรงๆเพื่อเร่งอารมณ์   พอเหลือบมองมือตัวเองที่สาวเจ้าแตงกวาเข้าๆออกๆในร่องสวาทแล้วให้เสียวขึ้นเป็นเท่าทวี  และถ่างขาออกกว้าง เอาดุ้นแตงกวาโยกขึ้นมาขยี้ร่องติ่งเสียว  มันแสบสุขเสียจนนางล้มดิ้นกลิ้งตัวไปมาด้วยความเสียวสุดเสียว จนกระทั่งความอัดอั้นมันถั่งโถมนางหุบขาเข้ามาหนีบดุ้นแตงกวาเอาไว้นั้นแน่น พยายามให้มันเสียดสีที่ร่องให้แรงที่สุด  นางรัวมือชักเร็วจี๋เพียงครู่เดียวเท่านั้นนางก็ผวา ปล่อยน้ำเสียวของตัวเองออกมา  นางกระตุกกายอ้าปากร้องครางไร้เสียงหลับตาพริ้มละมือจากดุ้นแตงกวาให้คาอยู่อย่างนั้น  ภายในโพรงตอดดุ้นแตงกวาตุ๊บๆ  ส่วนตัวนางนั่งแผ่พิงฝาห้องน้ำหอบสิ้นแรงรู้สึกเหมือนตัวเองล่องลอยอยู่ในสวรรค์  ความเสียวสุขสุดยอดก็เกิดขึ้นสาสมใจจากดุ้นแตงกวาในมือของนาง.....

ตกเย็นวันนั้นเจ้าไวไฟตื่นขึ้นมา  หลังจากอาบน้ำอาบท่ากินข้าวกินปลาเสร็จมันก็แต่งตัวด้วยชุดหล่อแล้วทำท่าจะออกไปข้างนอก  นางหญิงล่วงรู้ได้ทันทีว่าคืนนี้มันคงไม่กลับมานอนบ้านกับนางเป็นแน่แท้  ให้นึกเสียดายที่ดันตัดสินใจผิด เห็นมันมีคุณสมบัติรูปหล่อพ่อรวยพูดจาดีตอนมาจีบใหม่ๆ  แถมยังมาคอยเฝ้าเอาอกเอาใจสารพัดจนนางเคลิ้มใจอ่อนยอมให้มันจิ้มจุ่ม   พอให้มาอยู่ด้วยกันฉันผัว – เมียกลายๆไม่ทันไรก็ออกลายคล้ายหมดโปรโมชั่น เริ่มจะเผยสันดานไม่เอาไหนให้เห็นจนหมดสิ้น และคาดว่าในไม่ช้าก็คงมีการเซลล์หรือไม่ก็ต้องโละทิ้งกันแน่ๆเพราะไร้คุณภาพเหลือเกิน...

นางหญิงเดินมาที่หัวกระไดเอ่ยถามเจ้าไวไฟที่แต่งตัวหล่อใส่น้ำหอมฟุ้ง  และกำลังนั่งใส่รองเท้าคู่เก่งอยู่  “ จะออกไปไหนหรอพี่ไวไฟ?...”
“ไปบ้านเจ้าเจ๋ง  มันนัดไปกินเหล้า...” เจ้าไวไฟตอบแบบไม่หันมามอง
“กินเหล้ากันอีกแล้ว?...”
เจ้าไวไฟตอบแบบเบื่อๆ “ทำไม..ไปกินเหล้าแค่นี้มีปัญหาหรอ?”
“ไม่มีหรอก  แต่ฉันอยากให้พี่ทำการทำงานบ้าง  พี่วันๆเอาแต่ตะลอนๆเที่ยวเล่นกินเหล้าอยู่อย่างงี้  แล้วฉันจะฝากผีฝากไข้อะไรกับพี่ได้ล่ะนี่..”
“ทำไมจะไม่ได้  พ่อของข้ารวยอยู่แล้วกิน - ใช้เท่าไหร่ชาตินี้ก็ไม่มีหมด  เงินของข้าหมดเมื่อไหร่ก็ไปขอพ่อได้ตลอดเวลา  จะต้องทำงานทำไมให้เหนื่อยวะ?”
นางหญิงส่ายหัว แสนชิงชังในความคิด “.....แล้ววันนี้จะกลับเมื่อไหร่?....”
“ไม่รู้...แล้วแต่เจ้าเจ๋ง  ว่ามันจะเลี้ยงแค่ไหน  มันถูกหวยด้วยคงกินกันยาว...”

นางหญิงรู้ว่าคุยไปก็เปลืองน้ำลายเปล่าหันหลังเดินหนี  แต่เจ้าไวไฟก็เรียกไว้ “เดี๋ยว...นังหญิง...”
“มีอะไร?...” นางหันมามองด้วยหางตา
“มีเงินให้ข้าบ้างไหม...ขอสัก ๒๐๐ ดิ....” เจ้าไวไฟบอกหน้าด้านๆ
นางหญิงจ้องมองเขม็ง “ไม่มี...เหลืออยู่ไม่ถึงร้อย  จะเอาไว้ชื้อกับข้าวกินพรุ่งนี้....”
“อะไรวะ...ให้ไป ๒,๐๐๐ หมดแล้วหรอ?..” เจ้าไวไฟถามเสียงขุ่น
“โห้.....ให้มาตั้งแต่เดือนที่แล้ว  แถมยังมาขอทีละร้อย – สองร้อยประจำ  ยังมีหน้ามาทวงอีกหรอ?” นางหญิงเถียงทันที
เจ้าไวไฟส่ายหัวเซ็งๆ “เออๆๆๆ  ไม่มีให้ก็ไม่มีสิ  พูดมากไปได้  เดี๋ยวพรุ่งนี้ข้าไปขอพ่อเองก็ได้....”

คุยเสร็จเจ้าไวไฟก็เดินไปที่รถมอเตอร์ไซค์พลางสตาร์ทขับขี่ออกไปโดยไม่สนใจนางหญิง  ม่ายสาวมองตามอย่างหน่ายๆ  พลางถอนหายใจที่คิดผิด   และสงสัยว่าไม่รู้ตอนนั้นผีนรกตัวไหนมันมาดลใจให้นางไปเลือกเจ้าไวไฟมากระทุ้งหอยของนางให้เจ็บเปล่าๆทำไมก็ไม่รู้  นึกแล้วก็สงสารตัวเองอยู่เฉยๆก็ดีอยู่แล้วไม่น่าเอาหอยมาให้เจ้าไวไฟทรมานเลย   

คิดถึงอดีตเคยผิดหวังกับผัวเก่าคนหนึ่งแล้วที่มาแนวเดียวกันเลย  เป็นลูกคนมีเงินออกปากจะเลี้ยงดูนางอย่างดีเอาอกเอาใจไม่ให้ขาด  พออยู่ๆกันไปก็เอาแต่เที่ยวเตร่กินเหล้า  เท่านั้นยังไม่พอเรื่องบนเตียงก็ไม่เอาอ่าวเอาท่า  จับนางแก้ผ้าก็ควานเอาดุ้นจ่อหารูพอเจอก็ดันพรวดแล้วทิ่มๆตำๆ  ยังไม่ทันไปถึงไหนก็พ่นน้ำปริ้ดๆหมดฤทธิ์หลับเป็นตาย  ซ้ำร้ายเวลากินเหล้าเมาก็ชอบเอาเรื่องนางไปคุยว่าเวลาล่อแล้วใช้สารพัดท่ากับนางจนร้องครางดิ้นเร่าๆ หลายคนที่ฟังก็เชื่อพากันอิจฉามันและเล่าลือว่านางเป็นคนร้อนสวาท  ส่วนผัวของนางได้ทีก็คุยอย่างภูมิใจว่าตัวเองโชคดีที่ได้เมียสวยหุ่นดีลีลาจัดจ้านแต่มันก็เหนือกว่าที่มีลีลาเด็ดมัดใจเมียไว้ได้

 แล้วความอดทนของคนเราย่อมมีวันสิ้นสุด   เมื่อเหลือทนในพฤติกรรมเต็มทนแล้วนางจึงขอเลิกกับมัน  พอเจ้าผัวขี้คุยนั่นถูกนางบอกเลิกและไล่ส่งก็ทำสำนึกตามมาง้องอนขอคืนดีและหาโอกาสปลุกปล้ำนางทุกครั้งที่เมามา  แต่นางก็ไม่ยอมจนครั้งสุดท้ายเดินมาหาอีท่าไหนก็ไม่รู้ตกคลองจมน้ำตายไปก่อนจะมาถึงบ้านของนาง  พอรู้ข่าวนางหญิงก็ไม่ได้เสียอกเสียใจอะไร รู้สึกปลอดโปร่งโล่งใจเสียอีกที่ไม่มีใครมากวนใจให้รำคาญ

นางหญิงคิดๆแล้วในไม่ช้าคงได้กลับไปอยู่ลำพังอีกเป็นแน่   นางเดินไปเก็บกวาดปัดถูบ้านไปตามเรื่อง  พอฟ้ามืดก็อาบน้ำล้างตัวกางมุ้งปิดประตูหน้าต่างบ้านเข้านอนตามปรกติ  แต่พอหัวถึงหมอนแล้วหลับตาภาพท่อนดุ้นของตาชาติก็ฉายออกมาให้เห็น  แล้วภาพร่วมรักอันแสนดุเดือดระหว่างตาชาติกับนางอรก็ฉายชัดให้เห็นราวกำลังดูหนังเอวี..อีก  เสียงร้องเสียงครางช่างดังติดหูราวมนต์สะกดจิต  นางคิดถึงแล้วชวนให้หวั่นไหวเสียวสยิว  อยากจะโดนอย่างนางอรบ้างจริงๆ  นางคิดว่าถ้าโดนคงจะเสียวสุขไม่เบา  แต่ว่านางก็ได้แค่คิด  พยายามข่มตาให้หลับแต่จิตก็ยังฟุ้งซ่านฝันถึงภาพนั้นไม่จาง  จนเลยเที่ยงคืนไปเสียงไก่ขันเจื้อยแจ้วเยือกเย็นนางจึงข่มตาหลับลงได้....

รุ่งแจ้งแสงทองสาดส่องฟ้า  นางหญิงตื่นมาล้างหน้าล้างตาหุงหาข้าวปลาตามปรกติ  เจ้าไวไฟไม่กลับบ้านมาตามคาด  แต่นางก็ไม่ได้ใส่ใจ เพราะว่าคนอย่างมันไม่ใช่สิ่งจำเป็นในชีวิตของนางอีกแล้ว   พอสายๆ หลังทำงานบ้านเสร็จนางก็ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าสวมผ้าถุงเอาผ้าเช็ดตัวคลุมไหล่เดินไปอาบน้ำที่ห้องน้ำ  ระหว่างอาบน้ำชำระร่างกายอยู่  ตอนกำลังลูบสบู่ถูไถเนื้อตัวและล้างที่เนินดกดำอยู่นั้น พลันใจของนางก็คิดถึงท่อนดุ้นของตาชาติขึ้นมาเสียอย่างนั้น   ความรู้สึกอยากโดนดุ้นนั่นทิ่มแทงรุมเร้าขึ้นมาทันที  นางหลับตาเผลอลูบเนินเนื้อนั่นและกรีดนิ้วไปที่ร่องแยกอย่างลืมตัว  จากนั้นก็ใช้นิ้วขยี้แรงๆที่ติ่งแพล่มๆออกมาจนเกิดอาการเสียวซ่านแล่นวูบๆไปทั่วตัว..

ทว่าขณะที่นางกำลังเคลิ้มๆอยู่นั้นพลันก็ต้องสะดุ้งออกจากภวังค์ความเสียว  เมื่อมีเสียงบีบแตรรถดังถี่ๆพร้อมเสียงตะโกนเรียกชื่อเจ้าไวไฟ  นางแง้มประตูดูก็เห็นตาชาติยืนอยู่ตรงหน้าบ้านของข้างๆรถปิ๊ก – อัพของแกที่จอดอยู่  นางหญิงพอเห็นตาชาติมาก็เสียวหัวใจวูบ เพราะกำลังช่วยตัวเองโดยจินตนาการว่ามีแกเป็นคนกระทุ้ง  นางรีบตั้งสติตักน้ำราดตัวล้างฟองสบู่อย่างรวดเร็วและหยิบผ้าถุงมาสวมเอาผ้าเช็ดตัวคลุมไหล่เดินออกมารับหน้าตาชาติทันที...


ตาชาติเองที่ดั้นด้นขับรถมาหาเจ้าไวไฟเองก็เพื่อจะคุยเรื่องเกี่ยวกับนางอรเมียของมันที่ตอนนี้กลายมาเป็นเมียของแกแล้ว  พอมาถึงบ้านนางหญิงม่ายสาวพราวเสน่ห์เห็นเงียบเชียบก็ร้องตะโกนเรียกเพราะคิดว่าเจ้าไวไฟลูกชายของแกยังคงนอนกกนอนกอดนางหญิงอยู่  แต่เรียกอยู่นานก็ไม่มีเสียงขานรับจึงเดินเข้ามาในรั้วบ้านปากก็ตะโกนเรียกไม่ขาด...

“ไวไฟโว้ย....ไอ้ไวไฟ...เอ็งอยู่ไหม?...”
แต่ไม่ทันตะโกนต่อ นางหญิงก็เดินพาร่างอวบล้นทรงเสน่ห์เดินมาหาพร้อมขานรับ “ไม่อยู่จ๊ะพ่อ...”
ตาชาติหันไปมองเจอนางหญิงม่ายสาวเดินมาในชุดกระโจมอก ถึงกลืนน้ำลายยืนซึมไปพักใหญ่ๆ  แกเองก็เพิ่งเห็นนางหญิงจะๆกับตาวันนี้นี่เอง  นอกจากจะสะสวยหุ่นดี จริตจะก้านก็ยั่วยวนน่า....ยิ่งนัก แถมยังเรียกแกว่าพ่ออย่างเต็มปากเต็มคำ  พูดจานุ่มนวลน้ำเสียงออดอ้อนท่าทางเรียบร้อยอ่อนหวานอย่างงี้เอง  เจ้าไวไฟถึงหลงมาอยู่จนลืมบ้านลืมเมีย  แกคิดเสร็จแล้วจึงถามกลับ “แล้วมันไปไหนเล่านังหญิง?”
“เอ่อ.อ...ออกไปกินเหล้าตั้งแต่เมื่อวานยังไม่กลับมาเลยจ๊ะ...” นางหญิงตอบพลางลดสานตาลงต่ำไปจ้องตรงเป้าของตาชาติแทน  พลางนึกถึงภาพที่ตนเห็นเมื่อวานก็รู้สึกคันยิกๆที่ส่วนลับยิ่งนัก  ใจลึกๆเรียกร้องอยากโดนมาทิ่มตำให้หายรำคาญใจจริงๆ  แต่ก็ต้องทนข่มความรู้สึกเอาไว้...
ตาชาติขมวดคิ้วหน้าตาไม่พอใจ “ไอ้ลูกคนนี้ มันทำไมถึงสำมะเลเทเมาก่อเรื่องก่อราวอย่างนี้นะ...”
“เอ่อ.อ.อ.อย่าไปว่าพี่เค้าเลยนะพ่อ...เอ่อ..เดี๋ยวเค้าก็กลับมาเอง...” นางหญิงช่วยแก้ตัวให้
ตาชาติเดินเฉี่ยวนางหญิงไปนั่งที่แคร่ไม้ แต่สายตาก็จ้องล้วงลึกไปที่หน้าอกซึ่งมีผ้าถุงขมวดปมพันไว้หลวมๆ  แม้นจะมีผ้าเช็ดตัวคลุมไหล่แต่มันก็ไม่อาจบดบังสองเต้าที่ใหญ่โตนั้นไว้ได้หมด  ตาชาติกลืนน้ำลายลงคอเอื้อกๆแล้วนั่งลงทำวางท่าให้น่าเลื่อมใส “เอ็งคงรู้นะว่าข้ามาด้วยเรื่องอะไร?”
นางหญิงเดินตามมายืนไม่ห่างเท่าไหร่ กลิ่นสบู่ฉุยลอยตามลมมากระทบจมูกของตาชาติทำเอาแกรัญจวนใจบอกไม่ถูก นางหญิงทำหน้าเศร้าๆบอกตาชาติ  “รู้จ๊ะพ่อ..ว่าพ่อจะมาพูดเรื่องนังอรกะพี่ไวไฟใช่ไหม?..”
“เออ..รู้แล้วก็ดี  เอ็งก็รู้ว่าคนเค้ามีเมียแล้ว ทำไมเอ็งถึงไปพรากผัวเค้ามาได้  ไม่สงสารนังอรบ้างรึ?” ตาชาติเริ่มคุยแบบพ่อพระ
นางหญิงทำท่าเหมือนสำนึกผิด รู้อยู่เต็มอกว่าตาชาติทำท่าไปอย่างนั้นเอง เพราะได้เห็นกับตาเมื่อวานว่าตาชาติกระทุ้งนางอรจนหีแทบพังแบบจะๆ และนางเองก็กำลังอยากจะโดนบ้าง “ฉันเองก็ไม่ได้ตั้งใจ  แต่พี่ไวไฟเค้าตามตื้อฉันไม่หยุด  แล้วก็.......”
“แล้วก็....อะไรวะ???...” ตาชาติถามอย่างสงสัย
นางหญิงตอนนี้เบื่อเจ้าไวไฟเต็มทีแล้ว  จึงรีบใส่ไฟทันที “เค้าปล้ำฉันจ๊ะ  ฉันเลยต้องยอมๆไป  หากพ่ออยากได้เค้ากลับไปอยู่กับนังอรก็เอาตัวไปเลยนะ  แล้วอย่าให้เค้ามารังควาญฉันอีก  ที่เสียไปฉันไม่ถือหรอก ขอแค่กันเค้าให้ห่างๆฉันก็พอ...”
“หา...เอาอย่างงั้นเลยหรอ?”ตาชาติแทบไม่เชื่อหูของตัวเองที่เรื่องทางนี้มันจะจบง่ายๆอย่างนั้น
นางหญิงพยักหน้า เพราะว่าตัดใจได้นานแล้ว  “เอาอย่างงั้นแหละพ่อ..ช่วยฉันที..”
“อื่อ.อ.อ....” ตาชาติเม้มปากทำท่าคิดหนัก  หากนางหญิงไม่เอาเจ้าไวไฟจริงๆ  แล้วมันต้องกลับบ้านเรื่องของแกกับนางอรจะเอาอย่างไงดี  ไม่รู้ว่ามันจะยุ่งยากแค่ไหน  นึกๆแล้วแกก็ให้หวั่นใจ

“ตกลงเอ็งจะให้ข้าลากมันกลับบ้านหรอ?” ตาชาติถามหลังจากเงียบกันไปพักใหญ่ๆ
นางหญิงยืนยัน “ใช่จ๊ะ...”
“งั้นคงต้องรอเจ้าไวไฟกลับมาก่อนแล้วเราค่อยคุยเรื่องนี้กันนะ..” ตาชาติบอก..
นางหญิงพยักหน้ารับ “ก็ได้จ๊ะ..แต่ฉันขอไปแต่งตัวก่อนนะ...”
“เออ..ไปเหอะ...” ตาชาติบอก

นางหญิงเดินหันหลังจะขึ้นเรือน แต่ระหว่างเดินไปนางก็เกิดสะดุดล้มลงร้องเสียงหลง “โอ้ย.!!!!!”
“เป็นอะไรไปวะ...นังหญิง...” ตาชาติวิ่งเข้าไปดูอาการทันที
“ฉันเหยียบหนามไผ่จ๊ะ...อู้ย.ย.ย.ยย์..เจ็บจังเลย...” นางหญิงลุกขึ้นนั่งกุมไปที่ฝ่าเท้าเลือดสดๆไหลออกมาไม่น้อย
ตาชาตินั่งลงข้างๆ “ไหนขอข้าดูหน่อยสิ...”
“นี่จ๊ะ...” นางหญิงที่นั่งกับพื้นดินได้ทีจะยั่วตาชาติก็รีบยกขาให้ตาชาติดูฝ่าเท้าจงใจให้ผ้าถุงเปิดเพื่ออวดของดี  ตาชาติไม่ทันระวังสองตาจึงมองไปในผ้าถุงแล้วก็ตาเหลือกเมื่อได้เห็นเนินสวาทอวบอูมปกคลุมด้วยขนดำๆหนาแน่น  แกอ้าปากค้าง...
“อ้า.ร์....ร..ร.ร.ร.ร.ร.ร์.......”
นางหญิงเองเมื่อรู้ว่าตาชาติเห็นเป้าหมายแล้วแต่ก็แสร้งทำเป็นไม่รู้  เพราะตั้งใจจะยั่วตาชาติเป็นทุนอยู่แล้ว เมื่อได้โอกาสก็รีบขยี้  เพื่อจะได้ถูกตาชาติจับเย็ดแบบเสียวสุดๆอย่างนางอรบ้าง  นางจึงใช้มารยาเต็มที่ “อู้ย.ย.ย.ย์..พ่อจ๋า...ช่วยฉันหน่อยนะ.....ดึงหนามออกให้หน่อย....ฉันเจ็บเหลือเกิน...”
“อะ..เอ.อ.อ....ข้าจะดึงออกให้....” ตาชาติบอกเสียงสั่นจับข้อเท้าของนางหญิงไว้แต่ตายังจ้องเนินใต้ผ้าถุงไม่วางตา
นางหญิงเองก็ใช่ย่อย  แกล้งทำดึงชายผ้าถุงถลกขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวเพื่อให้ตาชาติเห็นของตนชัดๆ “อู้ย.ย.ย.ย์..พ่อจ๋า..ดึงหนามออกเร็วๆสิจ๊ะ..ปักคาอยู่อย่างนั้นฉันเจ็บนะ...พ่อมัวทำอะไรอยู่....”
ตาชาติเองท่อนเอ็นแข็งโด่ทันที  แต่พอเจอนางหญิงร้องทักก็รู้สึกตัวรีบมองที่ฝ่าเท้า “เอ่อ.อ.อ.อ..ข้าจะเอาออกให้นะ...”
“จ๊ะ..จ๊ะ...เร็วๆหน่อย..ฉันเจ็บจังเลย....” นางหญิงอ้อนเสียงกระเส่า

ตาชาติดึงหนามออกทันที  นางหญิงแสร้งทำเจ็บหนักหนาร้องลั่นผวาเข้ากอดแก  ปมผ้าถุงหลวมๆหลุดออก  ทำให้ชายผ้าถุงล่นลงไปเกือบๆถึงเอว  ตาชาติถึงตะลึงเมื่อเต้าใหญ่ขาวๆโผล่ออกมาถูไถร่างกายของแก  แม้นจะมองไม่ค่อยถนัดแต่ก็ปลุกกำหนัดให้แกทะลักพุ่งได้เหมือนกัน  “โอ้ย!!!! เจ็บจังเลย....”
ตาชาติกอดรับอย่างลืมตัวพลางปลอบ “เออๆๆๆ ข้าเอาออกให้แล้ว...อะ..เอ็ง...รีบขึ้นบ้านไปใส่ยาเถอะ...เดี๋ยวปล่อยไว้มันจะระบมแล้ว...แล้ว..อะ...เอื้อก.ก.ก.จะ..ปะ..เป็นบาดทะยัก....”
“อื่อ.อ.อ...จะ..จ๊ะ.....” นางหญิงบอกด้วยเสียงอย่างไรเดียงสา ผละออกจากอ้อมกอดของตาชาติที่แกจำใจปล่อยอย่างเสียดายในความนุ่มนวลเนียนของผิวพรรณและกลิ่นกายสาวที่หอมกรุ่น  ยามนี้เป้าของแกนั้น เจ้าท่อนดุ้นแทบจะทะลุออกมาเองแล้ว แกตัวงอลุกนั่งขยับอย่างลำบาก

นางหญิงผละออกมาจับชายผ้าถุงขมวดปมหลวมๆเจตนาให้ปิดคาดสองเต้าใหญ่ๆของตนแค่ครึ่ง  ตาชาติกลืนน้ำลายไม่ลงเสียแล้ว จ้องมองตาไม่กระพริบ  นางหญิงทำแสร้งลุกขึ้นยืนอย่างขัดๆ  ตาชาติก็ค่อยๆประคองเอาไว้  พอนางหญิงตั้งตัวยืนตรงก็ทำท่าก้าวเดินแล้วทรุดร้องเสียงหลงตามมารยาของนาง  “โฮ้ย.ย.ย.ย์!!!!”

ตาชาติรีบประคองไว้ทันที มือที่ประคองด้านหน้าจึงโดนสองเต้าเต็มๆ ตาชาติสูดลมหายใจเฮือกใหญ่ “ระวังหน่อยนังหญิง...แล้วนี่เอ็งเดินเองไหวไหมวะ??....”
นางหญิงทำท่าไร้แรง “ท่าทางจะไม่ไหวอ่ะ....พ่อ.จ๋า.....”
“เอ...แล้วทำไงดีวะ...”
นางหญิงแสร้งมอง “เอ่อ.อ.อ..ฉันวานพ่อช่วยอุ้มฉันขึ้นเรือนหน่อยได้ไหม?”
“เฮ้ย..มันน่าเกลียดนา....”
“ถ้าพ่อไม่ช่วย ฉันก็คง..โอ้ย.ย.ย..ยย์..”นางหญิงแสร้งออกเดินแล้วล้ม ตาชาติรีบเข้าไปประคองทันที
แกถอนหายใจหนักๆ  เพราะหากทำไปมากกว่านี้แกจะอดใจไม่อยู่  แต่ก็จำใจ “เอาละๆๆ ข้าจะช่วยอุ้มเอ็งขึ้นเรือนละกัน..”
“ขอบคุณจ๊ะพ่อ....” นางหญิงพูดพร้อมดวงตาส่อแววสมหวัง

ตาชาติช้อนมือไปอุ้มร่างอวบของนางหญิงขึ้นมา   ยามนี้แกได้สัมผัสร่างของนางหญิงแบบชิดใกล้  จิตใจของแกกระเจิงจนคุมไม่อยู่แล้ว และในหัวของแกตอนนี้คิดแต่เรื่องที่จะหาทางเย็ดนางหญิงให้ได้ แต่ก็ไม่กล้าแสดงออกตรงๆเกรงนางหญิงจะไม่เล่นด้วยแล้วจะด่าว่าแกเสียๆหายๆให้อายคนอื่นได้   ส่วนนางหญิงเองความจริงก็มิได้เจ็บปวดอะไรมากมายหรอก แต่นางกำลังหาโอกาสยั่วเพื่อที่จะให้ตาชาติเย็ดนาง  เพราะว่าอยากเจอของใหญ่ๆจึงออกอุบายว่าเจ็บปวดอย่างเหลือแสน  ไอ้ครั้นจะบอกตรงๆก็ยังละอายใจเกรงตาชาติจะไม่ได้คิดอย่างนางแล้วหาว่านางร่านผู้ชาย  ต่างฝ่ายเลยต่างสงวนท่าทีเพื่อรอจังหวะที่เหมาะสม  เรียกว่าจดๆจ้องดูเชิงกันไปก่อน   ดังนั้นตาชาติจึงจำต้องทนอุ้มนางหญิงเดินควยแข็งขึ้นเรือน  ฝ่ายนางหญิงเองก็หว่างขาแฉะไปหมดด้วยความอยากเบียดกายแนบตาชาติถูไถให้ท่าเต็มที่แต่ก็แนบเนียนไว้ทีเหมือนกัน

ตาชาติอุ้มนางหญิงมาวางไว้ที่ห้องแล้วถาม “เป็นไงบ้างนังหญิง ปวดมากไหม?”
“อู้ย.ย.ย.ย์..มันปวดเหลือเกิน  วานพ่อเอายาหม่องบนหลังตู้มาให้ทีสิ....” นางหญิงบอกเสียงอ่อนหวาน
“แล้วอยู่ตรงไหนวะ  ....” ตาชาติเดินผละไปที่ตู้แล้วมองหา “เออ..เจอแล้ว...มาให้ข้าช่วยทาไหม?”
พอตาชาติเอายาหม่องมาให้  นางหญิงก็ทำท่าพอใจมาก“เอาสิจ๊ะพ่อ..ช่วยฉันหน่อย..ปวดจนระบมไปหมด....มันปวดจริงๆ นี่จ้าพ่อทาให้ที”
“อื่อ.อ.อ...มา..ยื่นขามา ข้าจะเช็ดเลือดแล้วทายาหม่องให้.....”
พอตาชาติเช็ดเลือดแล้วทายาหม่องตรงแผลพลางบีบให้เบาๆ  นางหญิงก็บิดร่างไปมาทำทีเป็นเจ็บปวดเหลือล้น พลางพูดเสียงกระเส่าอ้อนวอน “พ่อจ๋า..อื่อ.อ.อ...บีบหนักๆหน่อย..อ้า..ร์....ตรงนั้นแหละฉันปวดมากเลย..อ้า..ร์...อ้า...ร์......”

ตาชาติแสนงุนงงในอาการของนางหญิง ที่ยามนี้ดีดดิ้นหลับตาพริ้มส่งเสียงกระเส่าร้องถึงนางจะเจ็บไม่มากแต่ก็แกล้งดิ้นรนเพื่อให้สมจริง   จนตาชาติมีอารมณ์หวิวๆไปด้วย  นางหญิงเมื่อขั้นแรกผ่านไปนางก็ยั่วต่อด้วยการส่ายร่างไปมาจนผ้าถุงที่ขมวดปมไว้หลุดออกและเลื่อนต่ำลงมาจนจนเห็นนมขาวอวบใหญ่ทั้งสองเต้าเต็มๆตา  และยังเลื่อนหลุดร่วงเลยลงไปจนถึงสะดือเห็นหน้าท้องขาวผ่องตาชาติมองตาลุกวาว เพราะได้เห็นนมของนางหญิงและหน้าท้องช่างนวลเนียนตาไร้รอยตำหนิไม่มีสะดุดแถมยังขาวจั๊วะน่าลงลิ้นไปทุกตารางนิ้วแบบชัดๆจะๆ

ภาพที่เห็นเต็มตาแบบไม่มีเซ็นเซอร์อย่างนี้ทำเอา ตาชาติท่อนดุ้นโด่ขึ้นอย่างไม่ต้องเรียกหา  สองมือบีบขยำนวดข้อเท้าอย่างไม่มีสมาธิเพราะมัวจดจ้องส่วนที่นางหญิงกำลังโชว์อยู่    ส่วนนางหญิงได้ทีที่ตาชาติตัวแข็งควยแข็งอยู่ก็แกล้งดิ้นจนผ้าหลุดเลื่อนลงไปอีก   ตาชาติจึงได้มองเห็นเนินเนื้อซอกสงวนแพร่มขนดำรำไรๆยั่วล้อสายตา  ดุ้นเนื้อมหากาฬของแกที่แข็งอยู่แล้วก็แข็งโด่เพิ่มขึ้นจนแทบระเบิด

นางหญิงเมื่อลงมือทำแล้วก็ต้องทำให้ถึงที่สุด  พลางนางก็เอามือตัวเองขยำนมให้ตาชาติดูแล้วทำสีหน้าท่าทางยั่วยวนเหมือนนางเอกในหนัง เอวี...ครางยั่วเสียงกระเส่า  “ซะ...ซี๊ด..ส.ส..ส.ส.ส.สส์....อู้ย.ย.ย.ย.ย.ย.ย์..พ่อบีบขาของฉันแล้วเพลินดีจัง บีบไปเรื่อยๆนะพ่อ   มันค่อยๆดีขึ้นแล้วจ้า   แต่พ่ออย่าเพิ่งไปนะ...   ฉันยังไม่หายดีหรอก.... เพียงแต่ปวดน้อยลงมาหน่อยเท่านั้น..... อู้ย.ย.ย.ย์..พ่อจ๋า...พ่อมองอะไร....มองนมของฉันหรอ...แล้วนมของฉันสวยไหม...สวยไหมพ่อ  ใหญ่..ขาว...อวบน่าขยำไหมเล่าจ๊ะพ่อจ๋า.......”
“.อืม…สวย นมเอ็งสวยมากเลยแล้วเอ็งขยำมันทำไมล่ะ หรือว่านมของเอ็งมันเป็นอะไร…หา...อะ...เอื้อก...” ตาชาติทำเป็นถามอย่างไร้เดียงสาทั้งๆที่รู้แก่ใจ  สองตาแกจ้องมองแทบทะลุเบ้า
 “ไม่รู้จ๊ะพ่อจ๋า........ฉันบีบแล้วมันรู้สึกสบาย...วานพ่อช่วยขยำให้หน่อยซิจ๊ะ อู้ย..ย.ย..ย.ย.ย์...พอบีบแล้วมันเสียวตรงนมแล้วตรงที่อื่นมันจะไม่ปวดเลย..มาสิพ่อจ๋า....มาขยำให้หน่อย...แต่พ่อต้องขยำเบาๆก่อนนะ อู้ย.ย.ย.ย.ย์…อื่อ.อ.อ...อู้ว.ว.ว์  ”  หญิงไม่เอ่ยปากชวนเปล่าๆเอื้อมมือมาจับสองมือของตาชาติไปขยำอกของตน   ถึงตรงนี้ทำเอาตาชาติปรุโปร่งแล้วว่านางหญิงต้องการอะไร    ถ้าไม่เข้าใจก็เรียกประเภทไม่ถูกแล้ว.....

เพราะความเก็บกดของนางหญิงและอยากเล่นกับของใหญ่ๆบ้าง  นางจึงระงับอารมณ์ไม่อยู่  ยั่วยวนเชื้อเชิญตาชาติอย่างไม่อายแล้ว   ตาชาติเองก็ไม่คิดปฏิเสธ  เพราะแค่เห็นด้วยตาก็อยากจับนมคลึงนมขาวใหญ่คู่นี้เหลือใจ  พอนางหญิงเชื้อเชิญแกก็รีบบีบขยำนมให้ทันที   ตาชาติบีบแบบรู้เชิงเบาๆแล้วนวดเคร้นนิ่มๆ  นางหญิงพอใจมากเพราะตอนนี้นางทำให้ตาชาติขยำนมของนางได้แล้ว  และต่อไปก็คือสิ่งที่นางต้องการมากๆคือให้ตาชาติเอาควยใหญ่ๆ มาเย็ดหีของนางให้หายจากอาการหงี่ๆเสียที   ส่วนตาชาติก็เคร้นนวดสองเต้าของนางหญิงแล้วเอานิ้วเขี่ยสะกิดหัวนมเบาๆ  นางหญิงครวญครางส่ายอกแอ่นขึ้นรับมืออย่างเสียวซ่านหายใจหนักๆและขาดห้วง....

“โอ้ย.ย..ย.ย.ย.ย์..ซี้ด..ส.ส.ส.ส.ส.ส์….พ่อจ๋า...มือของพ่อขยำนมได้เสียวดีจังเลย......พ่อคลึงไปเรื่อยๆนะ...ฉะ..ฉันเสียวนมเลยไม่ค่อยปวดแล้วโอย  ......  มันเสียวที่หัวนมดีจัง  ......   พ่อจ๋า......ขยำหนักๆทั้งสองมือเลย.....  พ่อ ขยำทั้งสองเต้าเลย...โอย.ย.ย.ย์…มันเสียวซ่านมันหัวใจดีจังเลยพ่อจ๋า..... โอ้ย..ย.ย.ย.ย์…มัน….สะ..เสียว.ว.ว์..อะ.. ซี๊ด..ส.ส.ส.ส.ส.ส์..”

ปากของนางพูดพร่ำไปเร้าอารมณ์ไปเรื่อย  ส่วนก้นของนางก็ส่ายไม่หยุดส่ายไปส่ายมาจนถีบผ้าถุงหลุดออกไปทางปลายเท้า แล้วร่างกายของนางก็ไม่เหลืออะไรห่อหุ้มมันอวดความอวบขาวให้ตาชาติใช้สายตาโลมเล้า  แต่จังหวะนั้นเอง มือของนางหญิงก็ล้วงไปในกางเกงของตาชาติ  และเมื่อล้วงไปแล้วไม่ต้องควานหาเลยเพราะสิ่งที่นางต้องการหาคือควยอันใหญ่ๆของตาชาตินั่นเองพอเจอแล้วนางก็จับหมับกำไว้แน่นมือ

ตาชาติถึงสะดุ้งมาถึงตอนนี้แกรู้แท้แน่แก่ใจแล้วว่านางหญิงต้องการอะไรจากแก  และแกเองก็ปรารถนาอยู่เช่นกัน  เมื่อต่างรู้กระจ่างชัดเจนในเจตนาก็ไม่ต้องอายอะไรกันแล้ว  สองตาของตาชาติจึงเพ่งจ้องมองทุกสัดส่วนที่เย้ายวนของนางหญิง  โหนกที่อวบอูม สองเต้าที่ล้นมือเต่งตึง  หน้าตาที่สะสวย  สมบูรณ์ไปหมด ช่างเป็นโชคดีของแกจริงๆที่ได้เห็นและยังโชคดีมากมายมหาศาลที่กำลังจะได้เย็ดอีกด้วย....

“พ่อจ๋า...ดูสิ.... ควยพ่อแข็งแล้ว...แข็งจริงๆ... พ่อเงี่ยนแล้วใช่ไหมพ่อ พ่อจ๋า ...อยากเย็ดหีแล้วใช่ไหม..แล้วดูพ่อหีของฉันซิ...พ่อดู หีของฉันแล้วเป็นไง   มันใหญ่พอไหม...เห็นแล้วมันน่าเย็ดไหมล่ะ..... เอาเลยพ่อถ้าอยากเย็ดก็เย็ดเลย ..ฉันเองก็เงี่ยนเต็มที...ฉันเองอยากเย็ดกับควยใหญ่ๆของพ่อมากๆเลยรู้ไหม..มาเข้ามา..มา.เย็ดฉันให้เหมือนที่เย็ดนังอรเลยนะ......”
“หา…นางหญิงนี่เอ็งรู้เรื่องนี้ด้วยหรอ?...” ตาชาติสะดุ้งที่นางหญิงรู้ความลับของแกกับนางอร
“รู้สิ..แต่พ่อไม่ต้องห่วง  ฉันไม่บอกใครหรอก  ขอแค่พ่อเย็ดปิดปากฉันด้วยควยของพ่อเท่านั้น..เรื่องนี้จะไม่มีใครอื่นรู้อีกเลย..เอาเลย..ถ้าไม่อยากให้ฉันบอกใครก็รีบๆเย็ดฉันสิ.....” นางหญิงเสนอข้อต่อรองแล้วเร่งเพราะเงี่ยนเต็มที
 ตาชาติยิ้มอย่างพอใจ  แล้วถอนหายใจหนักๆ  “ไม่ต้องรีบร้อนไปหรอกนังหญิงเอ้ย..ยังไงๆข้าก็ต้องเย็ดเอ็งแน่ๆ  เพราะเอ็งมันหีใหญ่นมใหญ่ดีจัง..เห็นแล้วมันช่างน่าเย็ดจริงๆเลย...ฮื่อ.อ.อ.อ.อ์...”
“ถ้าฉันน่าเย็ดก็เย็ดซิพ่อจ๋า...ฉันเองก็เงี่ยนอยากเย็ดกับพ่อเหมือนกันนี่แหละ   ฉันเห็นตอนพ่อเย็ดกับนังอรแล้วอยากโดนอย่างมันบ้างจังเลย   ควยของพ่อใหญ่โตเหลือเกินถ้าโดนพ่อยัดใส่แล้วกระเด้าคงจะมันน่าดู   ฉันถ่างขารอหัวควยใหญ่ๆของพ่ออยู่แล้ว มาเย็ดฉันเลยซี่....เร็วๆ...” นางหญิงเอ่ยชวนอย่างสิ้นอายเพราะอยากโดนจริงๆ

ตาชาติเมื่อถูกเชิญชวนจนถึงขนาดนี้แกก็ไม่คิดอะไรอีกแล้ว  ยิ่งได้เห็นโคกเนินของนางหญิงที่มันโหนกนูนน่าเอาท่อนดุ้นของแกทิ่มแทงแล้วกระเด้าให้น้ำเล็ดเสด็จสะเด่าเหลือเกิน    เท่านั้นยังไม่พอสองเต้าก็อวบใหญ่ขยำจนเต็มมือก็ยังไม่หมด  ตาชาติเริ่มลงมือแบบฟูล - ออฟชั่นทันที  แกเอื้อมมือไปลูบเนินสวาทของนางหญิงเป็นการทักทายทันที ตอนนี้พงหญ้าดกดำมันชุ่มชื้นฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำเมือกเหนียวๆ  ขณะที่นางหญิงก็ท่อนดุ้นของแก ปลิ้นหัวถอกออกมารูดเล่น  สายตาของนางจ้องมองหัวถอกไม่กระพริบแววตา   นางชื่นชมราวกับสมหวังหลังจากใฝ่หาสิ่งนี้มานานแสนนานเหลือเกิน...

“ โอ้โห…พ่อจ๋า ควยพ่อใหญ่จริงๆ... ซี๊ด..ส.ส.ส.ส.ส์..แค่จับก็เสียวแล้ว…ถ้าเย็ดจริงๆ ซี๊ด ..ส.ส.ส.ส์...คงมันน่าดู เอาเลยพ่อเอาหัวถอกของพ่อเย็ดฉันเลยนะ.... ฮื่อ.อ.อ.อ.อ...แค่รู้ว่าจะโดนก็อดใจแทบไม่อยู่แล้ว.ว.ว.ว.ว์...ฮื่อ.อ.อ..ฮื้อ.อ.อ.อ.อ์....”
 “หีของเอ็งมันอวบมันอูมดีจริงๆ   ถ้าได้เย็ดได้กระเด้าคงเด้งสู้น่าดู   อู้ย.ย.ย.ย์..แค่เห็นข้าก็ใจสั่น  ได้จับได้ลูบก็มือเย็นตีนเย็นเลย....ฮื่อ.อ.อ.อ...ฮื้อ.อ.อ.อ..อยากจะเย็ดจนอดใจแทบไม่ไหวแล้ว.ว.ว.ว์.....” ตาชาตินั่งลูบโคกของนางหญิงไปพูดไป
 “ก็จะทนเงี่ยนอยู่ทำไมล่ะพ่อจ๋า... ฉันน่ะ...นอนแหกรออยู่นี่ไง    รีบๆทำเสียทีเหอะ   ฉันเองก็อยากใจจะขาดอยู่แล้ว   มัวลูบมัวคลำอยู่ได้เสียเวลา   อยากจับอยากดูเอาไว้เย็ดฉันเสร็จก่อนค่อยทำก็ได้   มาเร็วๆอย่าให้รอนาน...  ”
“งั้นก็ได้เลยนังหญิง  เอ็งเงี่ยนข้าก็เงี่ยน เรามาปลดปล่อยความเงี่ยนให้กันเดี๋ยวนี้เลย...”

พูดเสร็จตาชาติก็ลุกขึ้นยืนถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก  พอกางเกงในถูกรูดลงปลายเท้าของแก  เจ้าดุ้นของแกก็ออกมาโชว์ความใหญ่หัวบานให้นางหญิงได้เห็นเต็มๆ    นางมองตาเยิ้มด้วยความพอใจ พลางถ่างอ้าขาออกรอให้ตาชาติเสียบได้เต็มที่ ขณะที่ตาชาติก็เข้ารีบเข้านั่งแทรกตรงกลางหว่างขาของนาง   แล้วจับเอาหัวถอกลากผ่านกลางกลีบแคมซึ่งนางหญิงถ่างให้อย่างเดียวไม่พอ  ยังเอาแหวกแหกให้จนเห็นรูลึกกลวงโบ๋ล่อตาล่อใจ    ตาชาติเองก็ใจเย็นแกล้งยั่วให้นางอยากขึ้นไปอีกโดยเอาส่วนปลายเขี่ยเม็ดเสียวที่สดแดงเรื่อๆของนางเล่น

 “โอ้ย..ย.ย.ย.ย.ย์...พ่อจ๋า..จะมาถูหีของฉันเล่นทำไม ใส่ๆเสียทีสิ....ฉัน...ฮึ้ย.ย.ย.ย.ย์...อยากจนน้ำจะท่วมรูอยู่แล้ว  ทรมานฉันอย่างนี้สนุกหรอ.อ.อ.อ...ถ้าไม่ใส่ให้เดี๋ยวฉันจะจับใส่เองเลยนะ... ”
“ฮึ..ฮึ...ฮึ...ใจร้อนจังนะนังหญิง  อยากโดนควยของข้าจนตัวสั่นเลยหรือไง  ถ้าอย่างงั้นก็เตรียมตัวได้เลย...ข้าจะจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้เอ็งจนต้องร้องชีวิตทีเดียว!...”

ตาชาติเริ่มเดินหน้าอย่างช้าๆและใจเย็นๆ  กดหัวถอกลงกลางร่องรูของนางหญิง   พอส่วนหัวรุกล้ำเข้าไปนางถึงกับสะดุ้งสองมือขยำผ้าปูที่นอนเพราะมันคับแน่น   แต่ด้วยความอยากของนางที่มีอยู่ท่วมท้นนั้น  ทำให้ไม่สนใจให้ตาชาติเล้าโลมให้เกิดอารมณ์  เพราะอารมณ์เท่าที่มีก็แทบระเบิดอยู่แล้ว  ทว่าด้วยความใหญ่โตเกินคนของควยตาชาติแม้ว่านางจะถูกเย็ดมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ความช่ำชองของจิ๋มก็ยังไม่พอให้ควยของตาชาติผ่านเข้าได้ง่ายๆ

“ โอ้ย..พ่อจ๋า มันจะเข้าได้ไหมเนี่ย มันคับคับมากเลย...พ่อ ...โอ้ย.ย.ย.ย์..รู้สึกเหมือน..รูจะแหก...แล้วหีของฉันจะฉีกไหมนี่ แต่ก็เสียวท้าทายดี..อย่าหยุดนะ.... กดเข้าไปเหอะพ่อ ฉันยังทนได้...อื่อ.อ.อ.อ.อ.อ์…เข้าไปเยอะหรือยัง ซี๊ด..ส.ส.ส..ส์ ทั้งเสียว ทั้งเจ็บรูจริงๆ..อื้อ.อ.”
“เพิ่งเข้าไปนิดเดียวแหละ....นังหญิง...หีของเอ็งมันเพิ่งอมได้แค่หัวหยักเท่านั้นเอง...ทนไหวไหมล่ะ   ถ้าไม่ไหวข้าจะเอาแค่ถูแตดเอ็งให้หายอยากก็ได้นะ...อะ...อื้อ.อ.อ.อ...อึ๊บ...อึ๊บ....”
“ มะ...ไม่เอาพ่อต้องเย็ดฉันให้เข้ามิดควยเลยนะ แค่ถูแตดไม่ถึงใจหรอก ยัดเข้าไปเหอะ  ถึงหีจะฉีกจะแหกอย่างไงฉันก็ยอมขอให้ได้เย็ดกับควยใหญ่ๆของพ่อก็แล้วกัน....ถ้าเข้าไปสุดแล้ว   ก็กระแทกมาเลยฉันทนได้...นังอรมันยังทนไหวเลย...ฉันไม่ยอมแพ้นังอรหรอก...โอ้ย..ย.ย.ย.ย.ย์….แต่ว่ามะ..มันทั้งคับทั้งเสียว อื้ม.ม.ม.ม.ม.ม์…อู้ว.ว.ว.ว์...รู้สึกเหมือนเข้าไปอีกนิดแล้วใช่ไหม..อะ.. ซี๊ด..ส.ส..ส.ส.ส์...”

นางหญิงร้องครางกระเส่าปนเจ็บปวดด้วยความคับแน่นภายในร่องรู ตาชาติเองก็ชักจะสงสาร แต่ตัวเองก็เงี่ยนแสนเงี่ยน  จะยอมถอยก็ใช่ที่เมื่อนางหญิงยังมีใจสู้ไม่ถอย  แกก็เลยไม่ถอยเช่นกัน  นางหญิงเองก็พยายามหาทางช่วยให้มันเข้าๆเสียทีโดยการกอดเอวของตาชาติแล้วยกเนินแอ่นรูขึ้นรับท่อนดุ้นเพื่อให้มันจมลงมาให้ได้  นางกัดฟันกรอดเพราะมันทั้งคับและเจ็บน้ำตาซึมออกมา  แต่นางเองก็ตั้งใจแล้วว่ายังไงเสียต้องให้หัวถอกใหญ่เข้าไปตุงอยู่ในรูหล่อนให้ได้   จึงไม่ปริปากแม้ว่ามันจะคับจนรูแทบฉีก   ตาชาติเองก็เหงื่อตกแล้วในใจยอมรับว่ารูของนางหญิงยังคับแน่น เหมือนกับไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน   ตาชาติพยายามค่อยๆกดดุ้นยักษ์ของตนช้าๆค่อยๆเลื่อนจมลึกเข้าไปอย่างทรมานใจ  กระทั่งมันล่วงผ่านไปได้ลงไปจนเกือบถึงครึ่ง ตาชาติจึงหยุดแล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่ๆ

 “ แน่ใจนะว่าเอ็งยังไหวนังหญิง  ถ้าเอ็งเจ็บมากๆก็อย่าฝืนนะ  ไว้รอเอ็งพร้อมค่อยมาทำกันใหม่ก็ได้..” ตาชาติเอ่ยถามอย่างเห็นใจ  เมื่อเห็นอาการและสีหน้าของนางหญิงไม่สู้ดี.
“วะ...ไหวสิ....พ่อจ๋า...ฉันพร้อมมาตั้งนานแล้ว พ่อรีบๆใส่ๆเข้ามาเหอะ...แล้วจะได้กระเด้าใส่ฉันเสียที  ฉันรอความมันส์ตอนนั้นอยู่..เร็วๆพ่อจ๋า..อัดเข้ามาเลย...” นางหญิงยืนยันเสียงแข็ง

“อื่อ.อ.อ.อ..อึ๊บ..อึ๊บ..มันเข้าลำบากมากๆรูของเอ็งนี่มันไม่น่าฟิตขนาดนี้เลย..อะ..อ้า..ร์...อ้า..ร์...เขาคุยกันว่าเอ็งมันลีลาจัดจ้านผ่านควยมาอย่างโชกโชนแล้วทำไมเหมือนท่าทางเอ็งนี่จะโดนควยมาไม่บ่อยเลยนะ..อะ..อ้า..ร์..เข้ายากจริงๆ...” ตาชาติเริ่มชวนคุยเพื่อให้นางหญิงเพลินและผ่อนคลาย ประมาณว่าเผลอเมื่อไหร่เสียบมิดๆ

“ก็เพราะมีผัวแต่ละคนมันปากหมาแถมขี้คุยนะซิ   มันเย็ดฉันทุกคืนที่ไหน แถมควยแต่ละคนก็เล็กกว่าของพ่ออย่างกับเด็กประถมกับมหาลัยทั้งนั้น พี่ไวไฟก็ด้วยพ่อให้มาน้อยจัง  มันถึงเสียบเข้าไปได้อย่างง่ายๆทุกคน  และแต่ละคนก็น้ำแตกออกเร็วทั้งงั้น ขึ้นมาข้างบนกระเด้าหีของฉันไม่กี่ทีเอง  แป๊บเดียว น้ำก็แตกออกมาเต็มรูหีแล้ว   บางทีฉันยังไม่ทันรู้สึกตัวเลยด้วยซ้ำมันก็น้ำแตกเฉยเลย  ฉันเห็นของพ่อแล้วถึงอยากเย็ดกับพ่อยังไง...โอ้ย..ย.ย.ย.ย์… พ่อจ๋าแอบเสียบทีเผลอหรอ...อ้า..ร์..เข้าเกือบมิดหรือยังล่ะ   ฉันคับรูเหลือเกิน..อ้า..ร์..อ้า..ร์....” เผลอคุยไปเรื่อยๆ ตาชาติก็อัดเข้าอีกเบาๆ  นางหญิงหยุดพูดร้องเสียงสั่น..

“อื่อ.อ.อ..อ....เกือบแล้วล่ะ   มันเข้าไปเกือบมิดแล้วเอ็งเจ็บรูมากไหมล่ะ  ข้าจะได้ถอดควยออกมาให้เอ็งได้พักก่อน....”
 นางหญิงรีบกอดรั้งเอวไว้ทันที พลางร้องห้ามเสียงหลง “ อะ...อย่านะพ่อ.... อย่าถอดออกเด็ดขาด  ใส่เข้ามาให้มิดเลยพ่อ ฉันกำลังได้ทีเลย...ซี๊ด..ส.ส.ส..ส.ส.ส.ส์…แค่เสียบมาก็เสียวแล้ว..อ้า..ร์..อ้า..ร์.. ซี๊ด..ส.ส..ส.ส.ส.ส์...”

ตาชาติเองก็ถามไปอย่างงั้น   เรื่องจะให้แกล้มเลิกตอนนี้ไม่มีทาง  แกใช้วิธีโยกท่อนดุ้นของแกไปมาชักเบาๆเพื่อเรียกน้ำเมือกของนางหญิงออกมาให้มากที่สุด  เพื่อเป็นสิ่งช่วยหล่อลื่นให้แกผ่านด่านนี้ไปได้สะดวก  และสักพักแกก็สัมผัสได้ว่าทั่วทั้งนอกและในรูของนางหญิง กำลังเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ออกมาชโลมแกจึงกดพรวดเดียวจนมิดสุดด้ามเลย  นางหญิงพอดุ้นยักษ์ก็ตาชาติล่วงผ่านไปทั้งลำ นางก็ผวาร้องลั่น   “ว้าย พ่อจ๋า...เข้ามิดแล้วใช่ไหม..อ้า...ควยของพ่อเข้าลึกจัง...อ้า...ร์...เข้าไปกระแทกมดลูกของฉันเลย... ซี๊ด.ส.ส.ส.ส.ส์..อู้ย.ย.ย.ย์.. อู้ยย.ยย.ย.ย์..อู้ย..ย์...จุก..เจ็บ..แต่สะใจจริงๆ....”

ตาชาติผู้มีประสบการณ์ผ่านเรื่องเย็ดมาอย่างโชกโชน เมือส่งเจ้าท่อนดุ้นเกินมนุษย์เข้ารูของนางหญิงได้แล้วแกก็ไม่เร่งร้อนอะไร  คงชักเข้าชักออกช้าๆสั้นๆ เพื่อกระตุ้นยั่วความเงี่ยนง่านให้นางหญิงเสียวจนสุดทน   นางหญิงขมิบรูถี่ยิบเพราะเกิดอารมณ์สมหวังดั่งใจ  น้ำภายในไหลออกมาไม่หยุด พอตาชาติยกท่อนดุ้นขึ้นนางก็ยกสะโพกตามแล้วส่ายไปมา  สองมือกอดคอตาชาติสบตามองหน้าด้วยสายตาหยาดเยิ้มชื่นชม  ตาชาติเองก็ตอบสนองอย่างถึงใจด้วยการกระแทกใส่ที่เริ่มกระชั้นและหนักขึ้นเรื่อยๆ   แต่ละครั้งแต่ละดอกช่างสะใจนางหญิงมากนัก  ทุกครั้งที่ถูกกระแทกและงัดเสยเข้าลึกนางหญิงหลับตาผวา ห่อปากร้อง...ซี๊ด.ส์....ด้วยความมันสะใจ 

“ซื้ด..ส..ส.ส.ส.ส.ส์..พะ....พ่อจ๋า.... พ่อเข้าใจเย็ดจริงๆ.... โอ้ย..ย..ย.ย.ย์..เวลาพ่อกระเด้าควยเข้าหีฉันแต่ละที..มันเสียวสุดๆไปเลย....อู้ว.ว.ว.ว์..ทำไมเย็ดเก่งจังเลย...อ้า..ร์..อ้า..ร์... เย็ดไปเรื่อยๆนะพ่อขา....อย่ารีบน้ำแตกไปก่อนนะ..ฉันกำลังเพลิน..อ้า..ร์...อย่างนั้น..กระแทกหนักๆ..บดหนักๆ..อ้า..ร์.....มันคับแน่นถึงใจดี พ่อจ๋า  ...ตั้งแต่โดนควยมาเพิ่งมีหนนี้แหละ..ที่โดนเย็ดแล้วสะใจดีจัง..อ้า..ร์..อ้า..ร์...อู้ย.ย.ย.ย.ย์....อู้ย..ย.ย.ย.ย.ย์.…อู้ยย.ย.ย.ย.ย์…ซี๊ด.ส.ส.ส์..อื้ม.ม์...โอ้ว.ว.ว.ว์.....”
“เอ็งชอบให้ข้าเย็ดใช่ไหมนังหญิง..อ้า..ร์..อ้า...ร์..งันเอ็งต้องเจอชุดนี้...รับรองว่าเอ็งโดนชุดนี้แล้ว..เอ็งจะลืมบรรดาควยๆที่เอ็งเจอมาทั้งหมดเลย..อ้า..ร์..อ้า...ร์....”

 บอกเสร็จตาชาติก็จัดชุดพิเศษให้นางหญิง  แกแทงแยงซ้ายแยงขวาแล้วเอาสองแขนสอดเข้าใต้ขาพับของนาง  ก่อนจะยกขึ้นโย้เนินสวาทที่อุดมด้วยขนดกดำให้ลอยเด่น แกกระแทกใส่ด้วยใช้สูตร ซ้ายห้า ขวาเจ็ด  กลางสิบสอง บางครั้งก็ควงสว่านหมุนท่อนดุ้นของแกในรูจนน้ำกระฉอก  นางหญิงเจอสูตรเด็ดนี้เข้าไปถึงกับดิ้นสองมือตะกายอากาศเพราะตั้งแต่เจอควยมาไม่เคยเจอใครเย็ดแบบนี้มาก่อน

“โอ้ย..โอ้ย.. พ่อจ๋า.... พ่อเย็ดเก่งจริงๆ .....แถมยังอึดน้ำออกช้าด้วย..โอ้ย…โอ้ย…อู้ย..แต่ละสูตรแต่ละท่า..มันจังเลย..อู้ย.ย.ย.ย์...เย็ดนานๆนะ..ให้ฉันเสียวนานๆ....อู้ว.ว.ว.วว์.......”
“ไม่ต้องกลัวนังหญิง  ข้ายังเย็ดเอ็งได้อีกนานกว่าน้ำของข้าจะแตก...รับรองว่าเอ็งแตกสอง – สาบรอบข้าก็ยังเย็ดเอ็งได้อยู่เลย..ฮึ๊..ฮึ๊..ฮึ๊.....”

 ตาชาติจับสองขาของนางหญิงถ่างออกไปกว้างสุดเท่าที่จะกว้างได้   แกทาบตัวลงมาแนบร่างของนางหญิง อกเหี่ยวๆของแกบี้บดไปกับอกอวบๆแน่นเนื้อทั้งสองเต้า  แล้วก็ซอยสั้นถี่ยิบใส่ร่องรูของนางหญิง  นางหญิงเจอสูตรนี้เข้าหลับหูหลับตากัดฟันกรอดๆ  เสียวจนขนหัวลุก  นางครางเสียงสั่นคล้ายๆคนพูดขณะถูกจับเขย่าตัว  เพราะร่างนางสั่นพั่บๆตามแรงซอยอันเหลือเชื่อว่าจะทำได้ของตาชาติ   แกกอดร่างของนางหญิงแน่นจนสองเต้านมอวบของนางถูกอกแห้งๆของตาชาติเบียดปลิ้นออกด้านข้าง  แต่นางก็นอนถ่างขาอ้าอย่างเต็มที่รับแรงกระหน่ำอย่างไม่หวั่น  และมันส์ไปด้วยอย่างเต็มใจ....

 “พ่อจ๋า....ทำไมพ่อเย็ดเก่งอย่างนี้ ฉันน้ำจะแตกแล้วนะ...อะ..น้ำจะแตกแล้ว..แล้ว..ว.ว.ว์. พ่อล่ะ....น้ำจะออกหรือยัง..อ้า..ร์..อั๊ก..อั๊ก..อั๊ก...โอ้ว.ว.ว์....โอ้ว.ว.ว์.....โอ้ว.ว.ว์.....โอ้ว.ว.ว์” นางหญิงร้องถามเสียงกระท่อนกระแท่นเพราะแรงกระแทกของตาชาติทำร่างของนางไม่อยู่นิ่ง
“..อะ..เอ็งจะน้ำแตกแล้วหรอ...อ้า..ร์..อ้า..ร์...ได้ข้าจะเร่งให้...ข้าจะให้เอ็งน้ำแตกเสียวน้ำแตกแบบไม่เคยเจอเลย..อะ..อะ..อะ..อึ๊ก..อึ๊ก..อึ๊ก..น้ำเอ็งออกเยอะก็จริงแต่มันก็ยังคับอยู่  เอ็งต้องโดนควยของข้าบ่อยๆ  แล้วหีของเอ็งมันจะได้ชินเหมือนนางอร...อะ..อื่อ.อ.อ...เอ็งรู้ไหมข้างในของเอ็งมันแน่นจนข้าชักเข้าออกแต่ละที..น้ำแทบแตกอยู่เรื่อย..อู้ว.ว.ว์..เสียวโว้ย.ย.ย.ย์”
 “เสียวมากเลยโว้ย.ย.ย.ย์....อู้ว.ว..ว.ว์ เย็ดกับใครมาก็ยังไม่มันเท่ากับเย็ดกับควยพ่อเลย ....พ่อเย็ดไวๆหน่อยนะ..ตอนนี้ฉันเสียว..ฉันเสียว...โอ้ย...ให้ไว...ให้ไวกว่านี้หน่อย....ทำไมเสียวจนาดนี้....อื่อ.อ.อ.อ..... โอ้ย เสียว.ว.ว.ว.ว์...หมดทุกท่าทุกทีที่โดนเลย....เสียวจังเลย...อู้ว.ว.ว.ว์...ไอ้แก่ควยใหญ่...เย็ดกูเข้า..เย็ดกูเข้า...เย็ดไวไว..แรงของมึงมีเท่าไหร่กระเด้าเย็ดกูมา..อ้า..ร์...อ้า..ร์..กูน้ำจะแตก..กูเหมือนน้ำจะแตกแล้ว...ว.ว.ว.ว์....เย็ดไวไว...น้ำจะแตกแล้ว.ว.ว.ว.ว์…..”

นางหญิงพูดพลางยกก้นลอยสวนส่ายไปมากระแทกรับดุ้นของตาชาติ  สองมือกอดคอของตาชาติไว้แน่น  ด้วยความเงี่ยนง่านใกล้จะถึงจุดหมายแบบที่นางใฝ่หานางจึงลืมตัวร้องบอกกับพ่อผัวอย่างหยาบคายหมดอาย   นางเด้งหีรับควยของตาชาติดังผั่บๆ  ด้วยความเสียวกระสันต์อย่างที่สุดภายในโพรงขมิบตอดควยเป็นจังหวะ อย่างรุนแรงเมื่อน้ำเสียวใกล้แตกออกมา มันอัดอั้นและรุมเร้าจนใจสั่นหวิวๆ  อาการนั้นทำให้ตาชาติเสียวหัวควยวาบๆ  แกรู้ว่าน้ำควยตัวเองก็ใกล้ออกแล้วเช่นกันจำต้องเร่งความเร็วในตอนนี้   ด้วยเกรงว่าเกิดถึงทีหลังนางหญิงอาจจะต้องเริ่มต้นใหม่ รอบนี้จะค้างไปเสียเปล่า

  “ อู้ย..ย..ย์...ซี้ด.ส.ส..ส์... อู้ย..ย...ย....ย์.. โอ้ย..ย...ย์... โอ้ย..ย...ย...จะออกแล่ว.ว.ว์..จะออก...แล่วว.ว..ว์..กระแทกหนักไอ้แก่ควยโต...กระแทกเข้ามา...ไม่ต้องกลัวว่าหีกูจะพัง..เอาเลย..มึงมีแรงเท่าไหร่กระแทกเข้ามา....” นางหญิงตอนนี้มันจนถึงขีดสุดแล้ว  พ่นคำหยาบคายออกจากปากอย่างลืมตัว  และร้องครางออกมาแบบไม่กลัวใครได้ยิน  ตาชาติเองก็เสียวไม่แพ้กัน มีแรงเท่าไรแกอัดกระแทกลงไปสุด ๆ
 “ อู้ย.ย.ย.ย.ย.ย.ย์... อีกนิด..ไอ้แก่....อีกนิด..เอาควยใหญ่ๆกระแทกแรงอีกนิด... เมื่อกี้...กูจะ .. จะ .. “
 “ จะออกใช้ไหมอีหญิง... รอกูเดี๋ยวนะ  มึงกลั้นไว้นะ กลั้นไว้ก่อน...รอแตกพร้อมๆกู....อ้า..ร์..อ้า..ร์....”
  “ โอ้ย..ย..ย.ย.ย์....กูรอ ไม่ไหวแล้ว  กูกลั้นไม่ไหวแล้ว ....อา...ร์...โอ้ว.ว.ว.ว์...อ๋า กะ .... กู ... อ ... อ.... น้ำแตก..ออก.. แล้ว ออก แล้ว อา...น้ำแตก.ออกมาแล้ว.ว.ว.ว.ว.ว์ โอย ย.ย.ย..ย.ย์....ฮู้ว.ว.ว.ว์...”  นางหญิงมันทนเสียวไม่ไหว  จึงน้ำแตกออกมาก่อน   นางนอนนิ่งแต่ตาชาติก็ซอยยิกๆ  ติดพันอยู่อย่างนั้น
“ อู้ย ย.ย.ย์...ฮึ๊ก.ก.ก์...ฮึ๊ก.ก.ก์ ...ฮึ๊ก.ก.ก์..อีหญิงเอ้ย..อีหญิง..อะ... เอ้ย ..กูก็จะ...จะออกแล้ว จะออกแล้ว...อะ..ออก..แล้ว.ว.ว์..โอ้ว.ว.ว.ว์...ขมิบหีรับน้ำของกูด้วย..ฮ้าว.ว.ว์..อู้ว.ว.วว์....อึ๋ย...อึ๋ย..อึ๋ย.....” 

 ในที่สุดตาชาติก็พ่นพิษออกมาจนได้ แกพ่นน้ำกามเข้าไปในรูหีของนางหญิงอย่างทะลักทะล้น  นางหญิงสัมผัสได้ถึงความอุ่นซ่านวูบเข้าไปข้างในร่องโพรง   น้ำมากมายนั่นไหลล้นปนออกมานอกรูไม่รู้ว่าของใครเป็นของใคร  นางหญิงยังคงนอนนิ่งรับความซาบซ่านหลับตาพริ้มซึมซาบกับความสุขนั้นให้ตราตรึงใจ  รู้สึกสุขสมในสิ่งที่ใฝ่หามาเนิ่นนาน ทั้งสองนอนกอดกันแน่น  ตาชาตินอนทับร่างนางหญิงสัมผัสเรือนร่างนุ่มๆพลางหายใจหอบเหนื่อย  นางหญิงเองก็เหนื่อยไม่แพ้กัน
         
 “ นังหญิงเอ้ย... หีของเอ็งมันเย็ดดีเหลือเกิน... โอ้ย...ดูดิ..ยังตอดอยู่ไม่หยุดเลย....อูย.ยย์” ตาชาติเอ่ยบอกหลังพอมีแรงพูดได้
 “ อา..ร์...พ่อจ๋า...ควยของพ่อก็เบาๆที่ไหน..อ้า..ร์  เย็ดจนเสียวสุขแบบไม่เคยเจอมาก่อนเหมือนกัน ..ฮื่อ.ออ.อ..”
 “ถ้าอย่างงั้นวันนี้... ข้าจะขอเย็ดเอ็งให้สะใจข้าเลยนะ แล้วค่อยคุยเรื่องเจ้าไวไฟต่อว่าจะเอาอย่างไง?..”
 แดงได้ยินอย่างนั้น ก็รีบตอบ “ไม่คุยแล้ว..ฉันไม่เอามันแล้ว...”
“อ้าว.ว.ว.ว์..แล้วเอ็งจะเอาอย่างไงต่อล่ะ?..”
นางหญิงกระแซะเข้าอกเหี่ยวๆของตาชาติพลางอ้อน “ก็จะเอาพ่อทำผัวนี่แหละ...หามานานแล้วคนที่เย็ดสะใจอย่างนี้  ถ้าพ่อสัญญาว่าจะมาเย็ดฉันบ่อยๆ  ฉันจะไม่ให้ใครมาเย็ดอีกเลย...”
“เอ่ออ.อ...” ตาชาติทำท่าคิดหนัก
นางหญิงยังอ้อนต่อ “นะๆๆๆๆ..พ่อนะ....เอาฉันเป็นเมียเก็บสักคนนะ  ถ้ามาเย็ดที่นี่ไม่ได้ ก็ใช้คนมาตาม  ฉันจะเอาหีใส่พานไปถวายให้เย็ดถึงบ้านเลย...”
ตาชาติถอนหายใจ หนักใจในข้อเสนอของนางหญิง  “เอาอย่างนั้นก็ได้..ว่าแต่เอ็งต้องห้ามเรียกข้าว่าพ่ออีกนะ...”
“ฉันรู้จ๊ะ   ต่อไปนี้จะไม่เรียกว่าพ่อแล้ว...” นางหญิงบอก
ตาชาติยิ้มอย่างพอใจ พลางถาม “แล้วรู้ใช่ไหม...ว่าจะให้เรียกว่าอะไร?”
“รู้สิ...เรียกว่าผัวไง...มาสิ..มาเย็ดเมียอีกรอบสิจ๊ะ...ผัวจ๋า......”
“ได้เสมอ...นังหญิง...ว่าแต่เอ็งจะไม่ไปล้างหีก่อนหรอ...”ตาชาติถามเพราะท่อนดุ้นใหญ่ยักษ์ของแกยังคารูอยู่  น้ำกามไหลนองออกมาเปรอะทุกซอกตรงหน้าขาของทั้งสอง
ตาชาติทำท่าจะขยับถอนตัวออก  นางหญิงดึงรั้งไว้ “เดี๋ยว...แช่ควยคาหีไว้อย่างนี้แหละ   พอเมียเงี่ยนขึ้นมาอีก   ผัวก็กระเด้าต่อเลยไม่ต้องเสียเวลาจับใส่ดีไหม?..”
“ก็ดี..เวลาเห็นควยของข้าคาอยู่ในรูหีแล้วมันได้อารมณ์ดีวะ   แล้วมันก็รู้สึกสบายหัวควยดีด้วย เสียวทุกที่เวลาที่หีของเอ็งตอดอยู่ข้างในนะ...” ตาชาติกดร่างทับตัวของนางหญิง  แล้วแช่ท่อนดุ้นของตนไว่อย่างเก่า

“ว่าแต่ตอนนี้หายเหนื่อยหรือยัง..ผัวจ๋า....?” นางหญิงกระซิบถามหลังเวลาผ่านไปพักใหญ่ๆ เหงื่อไคล้ทั้งสองแห้งลงแล้ว
ตาชาติยิ้มอย่างมีความหมายในเชิงกามา “เอ็งอยากโดนอีกแล้วหรอ?”
“จ๊ะพ่อ.....จัดมาเลย!....”

ตาชาติขยับร่างขึ้นนั่งแล้วสอดขาเข้าไปใต้ขาอ่อนขาวผ่องของนางหญิง  แล้วดึงให้นางลุกนั่ง   พอขึ้นมานั่งได้นางหญิงก็ได้เห็นหีของตัวเองมีดุ้นควยอันเขื่องคาอยู่ก็ถึงกับห่อปากครางซู้ดส์ด้วยความเสียว  พอตาชาติจับเอวคอดของนางเลื่อนให้ท่อนดุ้นมุดเข้ามุดออก นางหญิงก็ตาโตด้วยความตื่นเต้น “โอ้ย.ย.ย.ย.ย์..เห็นแล้วเสียวไส้...ควยอันใหญ่ขนาดนี้มันเข้าไปในหีของฉันได้อย่างไงเนี่ยะ โอ้ย.ย.ย.ย์...ผัวจ๋า…หีปลิ้นไปหมดเลย...แต่ควยใหญ่อย่างนี้ก็ดีนะ...อึ้ย.ย.ย.ย์... ซี๊ด.ส.ส..ส.ส.ส.ส.ส์... อื่อ.อ.อ.อ..พี่กระเด้าใส่เลย อยากเห็นเวลาควยเข้าหีมันจะน่าดูน่าเสียวแค่ไหน.. ซี๊ด..ส.ส.สส์...อู้ย..ย.ย.ย.ย.ย.ย์.....เสียวมากเลย…โอ้ย โอ้ย ควยมันคลูดขอบแตดเสียวดีจัง...ซี๊ด.ส.ส.ส.ส์.. ซี๊ด.ส.ส.ส.ส์...ทนดูไม่ไหวแล้ว ขย่มหีให้ให้ฉันอีกทีซิ...อู้ย.ย.ยย...ขย่มให้น้ำแตกคารูอีกรอบเลย...ซี๊ด.ส.ส.ส.ส.ส.ส์.... โอ้ย…”
“ถ้าเอ็งอยาก เอ็งก็ได้แน่นังหญิง  เตรียมตัวนะ....”


ว่าแล้วตาชาติก็พลิกกายกดร่างของนางหญิงให้นอนหงายกลับลงมา ส่วนตาชาติคุกเข่ากดทับอยู่ข้างบนอีกครั้ง  พอเข้าที่แกก็กระหน่ำควยเร็วขึ้น   นางหญิงผวาหลับตาหลังแอ่นเอื้อมมือมาโอบกอดคอของตาชาติไว้แน่น พลางยกสะโพกขึ้นมารับไม่หยุด   และยังปักหลักด้วยการใช้สองเท้ายันที่นอนไว้เป็นหลัก  เพื่อจะได้เด้งสู้แล้วยกสะโพกอย่างสุดเหวี่ยง   ตาชาติเองเห็นได้ทีก็กระแทกแรงขึ้น  จนนางหญิงครางลั่น   “ โอย…ผัวจ๋า พ่อเย็ดหนูโอย..แรงๆ แรงๆ อีกหน่อย  เมียไม่เจ็บแล้ว แต่มันจนเนื้อตัวสั่นไปหมดเลย ...กระแทกลึกๆเลย  อ้า..ร์...อย่างนั้น...กระแทกเร็วๆ...ซี๊ด.ส.ส.ส.ส์... อู้ย.ย.ย.ย.ย์ อู้ย..ย  ย  ย์ โอ้ย…โอ้ย..โอ้ย...มันจริงๆโว้ย.ย.ย.ย.ย์....ซี๊ด..ส.ส.ส.ส.ส.ส.ส์........”<>::<>::<>::<>::<>::<>::<>::<>::<>::<>::<>::<>::<>::<>::<>::<>


ขณะที่ทั้งสองกำลังระเริงกามกันอยู่ในห้องอย่างลืมโลกนั้น  ข้างนอกห้องเจ้าไวไฟที่เพิ่งกลับจากบ้านเพื่อนของมันได้ยืนอยู่และมองดูการกระทำของทั้งสองด้วยแววตาที่ปวดร้าว  ไม่มีใครรู้หรือสนใจว่ามันกลับมาเมื่อไหร่  และยืนดูอยู่นานแค่ไหน  แต่สีหน้าแววตาของมันปวดหัวใจแป๊บๆที่พ่อของมันแอบมาล่อเมียของมันเวลาเผลอถึงสองคนเข้าไปแล้ว  และยิ่งเห็นนางหญิงทั้งร้องทั้งร่อนอย่างไม่เคยเห็นมาก่อนมันก็ปลงตก  เพราะไม่ว่าจะเป็นนางอรหรือนางหญิงเจอควยของตาชาติเข้าไปเป็นร้องเป็นร่านแสดงท่าทางออกมาราวกระหรี่มืออาชีพ   เจ้าไวไฟมันค่อยๆก้าวถอยห่างออกมาจากตรงนั้นอย่างเงียบๆแล้วย่องลงเรือนจากไปอย่างเบาๆด้วยความรู้สึกสุดแสนเศร้าและสะเทือนใจ...อย่างถึงที่สุด

หลังจากนั้นเจ้าไวไฟก็ไม่ได้แวะกลับไปหานางหญิงอีกเลย  มันแอบมาหาพ่อของมันแล้วขอเงินก้อนใหญ่ก้อนหนึ่งพร้อมให้เหตุผลว่าจะเอาไปเป็นทุนค้าขาย  ตาชาติถามไถ่สอง – สามคำก็ให้ไปตามเคย  เจ้าไวไฟย้ายไปเช่าบ้านอยู่อีกหมู่บ้านและค้าขายเล็กๆน้อยๆพอเลี้ยงตัวได้ ซึ่งมันก็กลับตัวกลับใจเลิกเที่ยวเลิกกินเหล้าเมายาเด็ดขาด ตั้งใจทำมาหากินเลี้ยงตัวไปวันๆ   หลังจากนั้นไม่นานมันก็ได้เมียใหม่เป็นเด็กสาววัยรุ่นที่เข้าอกเข้าใจมันดี   และจากการกลับตัวของเจ้าไวไฟไม่ช้ามันก็สามารถปลูกบ้านหลังเล็กๆบนที่ดินซึ่งงอกเงยจากน้ำพักน้ำแรงของมันจนได้  ซึ่งมันก็ใช้ชีวิตอย่างพอเพียงมีสติและสตางค์สืบมาอย่างปรกติสุขตามอัตภาพ


สำหรับนางหญิงเองแม้ว่าเจ้าไวไฟไม่โผล่หัวกลับมาให้เห็นนับจากวันนั้น  นางก็ไม่อนาทรร้อนใจอะไรเลยเพราะได้ตาชาติแวะเวียนมาหาคอยส่งส่วยให้ประจำ  นับวันนางหญิงก็ยิ่งเปล่งปลั่งสมบูรณ์ด้วยเลือดฝาดกว่าแต่ก่อนเสียอีก  เช่นเดียวกับนางอรก็อิ่มเอิบผ่องใสเพิ่มขึ้นทุกวัน  ตาชาติแวะเวียนมาหานางหญิงไม่นานเท่าไหร่ก็มารับเข้าไปอยู่ที่บ้านด้วย เมื่อความจริงจึงถูกเปิดเผยด้วยตัวของแกเอง นางอรได้รู้ความจริงในตอนแรกก็โกรธมาก...ดูซิกระหน่ำนางอยู่ทุกคืนยังไม่รู้ไปเอาเรี่ยวเอาแรงมาจากไหนอีก ยังแอบไปกินเมียใหม่ลูกชายอีกคนจนเกลี้ยงครัว  แต่แล้วนางอรก็ต้องโอนอ่อน เพราะการรุกเร้าโดยฉับพลันของผัวเฒ่า ที่รู้ว่าในขณะที่ประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะอารมณ์ของนางอรถึงจุดสุดยอดนั้นจะขออะไรก็ได้ และความที่นางอรยังอยากให้ผัวเฒ่าอยู่นาน ๆ  หากต้องเสียพลังคืนละสองสามรอบ มีหวังต้องเฉาตายในเร็ววัน

ในเมื่อไหนๆก็ไหนๆแล้ว  นางอรจึงไม่อยากจะต่อความยาวอะไร ยินดีต้อนรับนางหญิงมาร่วมชายคา นางอรคิดว่าเอาเวลาที่ไปทะเลาะเบาะแว้งให้ตาชาติรำคาญใจมาปรองดองจัดเวรใช้ผัวร่วมดีกว่า  เรียกว่าแบ่งกันกินแบ่งกันใช้ประสาพี่ๆน้องๆ สลับกันคืนละคน ในเดือนหนึ่งยังได้คนละสิบห้ารอบพอหายอดอยากปากแห้งทั้งคู่ แล้วเดือนหนึ่งยังมีเวลาให้ผัวเฒ่าพักอีกสองถึงสามคืนเสียอีก ไม่ต้องให้โทรมจนเกินไปจะได้เก็บไว้ใช้งานกัน...นาน...นาน...

นับจากนั้นมาสองสาวต่างผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันรับใช้ตาชาติอย่างลงตัว ไม่มีแย่งกันกินหรือทะเลาะเบาะแว้งให้ตาชาติต้องวุ่นวายขายปลาช่อน

ส่วนเจ้าไวไฟ มันก็ไม่ได้ทอดทิ้งหรือลืมพ่อของมันด้วยความโกรธแค้นแต่อย่างใด  ไม่ว่ามันจะไม่เอาถ่านไม่เอาขี้เถ้าอย่างไงมันก็ยังมีสำนึกรักและเคารพบิดามารดาเสมอ  เมื่อมีเวลาว่างมันก็แวะมาเยี่ยมมาหาพูดคุยไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบตามประสา  แต่ที่น่าแปลกใจคือเจ้าไวไฟมักมาหาพ่อมันตามลำพัง  มันไม่เคยพาเมียใหม่ของมันมาเยี่ยมพ่อของมันบ้างเลย  ไม่ว่าตาชาติจะรบเร้าให้พาเมียมันมาให้แกเห็นหน้าบ้างเพียงไรมันก็อ้างต่างๆนานาบอดปักไปเรื่อย  จนกระทั่งทุกวันนี้เจ้าไวไฟก็ยังไม่ยอมพาเมียใหม่ไปให้พ่อของมันเห็นหน้าสักครั้งหนึ่ง และก็คงไม่คิดจะพามาหาอย่างแน่นอน

แล้วเรื่องราวทั้งหลายทั้งปวงก็จบลงอย่างมีความสุขถ้วนหน้าไม่มีดราม่าอะไรให้ยืดยาวแต่เพียงเท่านี้เอง


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 03, 2017, 01:36:16 pm โดย นีโอ »

*

ออฟไลน์ tanee

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 404
  • ดูรายละเอียด
พาไปก็กลัวจะซ้ำรอยเดิมนะสิ


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2018, 04:00:53 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ savana911

 • Senior Member
 • ****
 • 815
 • 290
  • ดูรายละเอียด
เข้าใจเหตุผลที่ไวไฟไม่กล้าพาภรรยามาเจอพ่อ กลัวโดนพ่อสอยไปอีกคนครับ ขอบคุณครับท่าน นีโอ

*

ออนไลน์ pamaaeng

 • Senior Member
 • ****
 • 603
 • 347
  • ดูรายละเอียด
ตาชาติ เหมาเรียบ ....
เจ้าไวไฟก็เลยไม่กล้าพาเมียสาวมาเจอพ่อ  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ drof666

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 977
 • 596
  • ดูรายละเอียด
ขืนพาเมียใหม่ก็เสร็จควยพ่อมันอีก ::Shy::

*

ออนไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2007
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
ดูรูปเมียใหม่แล้ว ถ้าโดนของพ่อชาติเข้สคงฉีกทะลุไปข้างหลัง เก็บไว้ดีละครับพี่ไว ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ premz

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 214
  • ดูรายละเอียด
ใหญ่ฟัดใหญ่ อย่างกันหนังเฉินหลงเลย 555

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3159
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
ดีแล้วครับที่ไม่พาคนใหม่มาเจอพ่อไม่งั้นเสร็จพ่อไปอีกคนแน่ๆ ครับพี่ไวไฟ

*

ออฟไลน์ thep59

 • Gold Member
 • *****
 • 1454
 • 638
  • ดูรายละเอียด
พามารู้จักเดี๋ยวก็โดนพ่อสอยไปอีกคนนะครับ เข้าใจเหตุผลที่ไวไฟไม่กล้าพาภรรยามาเจอพ่อเลย
 ขอบคุณท่าน นีโอ ครับ

*

ออฟไลน์ keatmano

 • Senior Member
 • ****
 • 819
 • 259
  • ดูรายละเอียด
พาไปก็คงไม่เป็นไรหรอก ... ขนาดไม่น่าจะเข้ากันได้นะ  ::Hmmm::

*

ออฟไลน์ spr566

 • Gold Member
 • *****
 • 1084
 • 336
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณท่านนีโอที่มาขมวดตอนจบไม่ทิ้งให้ค้างคาในอารมณ์อย่างบางเรื่องของบางผู้แต่ง

*

ออฟไลน์ verbatim

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 144
  • ดูรายละเอียด
พามา อาจมีโดนนะ อิอิ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ notejung83

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 213
  • ดูรายละเอียด
ถ้าไวไฟพาเมียใหม่มากลัวจะเสร็จพ่อ

*

ออฟไลน์ gfthebc

 • Junior Member
 • ***
 • 339
 • 4
  • ดูรายละเอียด
ถ้า​พ่อ​ได้​เจอ​เมีย​ใหม่​ของ​เจ้า​ไว​ไฟ​มี​หวัง​เจ้า​ไว​ไฟ​ได้​เสีย​เมีย​ให้​พ่อ​ไป​อีก​คน​ละ​ครับ​

*

pinmonkey

เปิดโอกาสให้พ่อผัวเย็ดปิดปากนี่ คงเหลืออดแล้วจริงๆนะน้องหญิง ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ