เสียวสวาทกับหนุ่มบริการ(copy)

เสียวสวาทกับหนุ่มบริการ(copy)

 • 1 ตอบ
 • 7141 อ่าน
*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3480
 • 2863
  • ดูรายละเอียด
เสียวสวาทกับหนุ่มบริการ(copy)
« เมื่อ: ธันวาคม 11, 2017, 08:28:03 am »
   เรื่องของความเงี่ยนว่านเป็นอาการที่มักจะเกิดกับผู้ที่อยู่เปล่าเปลี่ยวเดียวดายเสมอ โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในวัยกำหนัดสาวหนุ่มด้วยแล้วเรื่องของความต้องการที่จะได้รับรสของความเสียวซ่านย่อมจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหน ทั้งเช้าสายบ่ายเย็นหรือว่าดึกดื่นค่ำคืน...โดยเฉพาะในเวลาหลังที่กล่าวมานี้มันเป็นเวลาที่สามารถทำให้เกิดความเงี่ยนง่านได้เป็นอย่างมากกว่าเวลาอื่น...
   สาวสวยอย่าง "นุชนารถ" ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เกิดอาการเช่นที่ว่านี้ออกจะบ่อยมากเป็นพิเศษ ด้วยเหตุที่หล่อนต้องจากบ้านเมืองมาเล่าเรียนถึงเมืองนอกเมืองนาอย่างฮ่องกง เมืองที่เป็นสวรรค์ของคนที่ชอบช็อปปิ้ง ดินแดนที่ลือชื่อในด้านธุรกิจ ที่นุชนารถต้องมาเรียนรู้เรื่องการบริหารธุรกิจเพื่อกลับไปบริหารงานในบริษัทของผู้เป็นพ่อที่กรุงเทพเมื่อหล่อนเรียนจบหลักสูตร
   ด้วยวัยเพียง 20ปี หมาดๆของนุชนารถที่ต้องจากบ้านมาอาศัยอยู่เพียงลำพังในอพาร์ทเม้นท์ที่พ่อของเธอเช่าให้อยู่ ซึ่งไม่ห่างจากโรงเรียนมากนัก แม้ว่ามันจะเป็นย่านชุมชนที่มีผู้คนขวักไขว่ก็ตาม แต่ความโดดเดี่ยวเดียวดายที่ต้องอยู่เพียงลำพังในห้องสี่เหลี่ยมที่มีอาณาบริเวณไม่มากนัก ทำให้นุชนารถเกิดความเหงาทุกครั้งที่กลับจากวิทยาลัยมาที่พัก
   ในตอนแรกๆที่หล่อนมาอยู่ฮ่องกงใหม่ มันช่างตื่นเต้นไม่น้อยเลยที่ได้เห็นแสงสีของความเจริญที่สว่างจ้าทั้งกลางวันและยามราตรี มันเหมือนกับผู้คนเมืองนี้ไม่มีการหลับนอนกันเสียเลย และบ่อยครั้งที่นุชนารถแทรกตัวเข้าไปอยู่ในความเจริญนั้นครั้งแล้วครั้งเล่า จนบัดนี้เธอเกิดความเบื่อหน่ายในสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก เบื่อการช็อปปิ้ง...การเที่ยวเตร่ในยามราตรีของเกาะสวรรค์แห่งนี้เป็นอย่างมาก
   จะมีเพียงอย่างเดียวที่ทำให้นุชนารถเกิดความเพลิดเพลินขึ้นมาได้บ้างก็เห็นจะเป็นหนังที่ฉายอยู่ตามโรงทั่วไปที่สร้างความเร้าใจให้สาวน้อยได้เป็นอย่างมาก เพราะโรงหนังที่ฮ่องกงฉายนั้นส่วนใหญ่จะเป็นหนังเรทอาร์ หรือไม่ก็เป็นหนังเรทเอ็กซ์เอาเสียเลยซึ่งจะมีไม่บ่อยนัก แต่หากมีฉายครั้งใดภายในโรงหนังแห่งนั้นจะต้องมีนุชนารถเข้าไปนั่งดูอยู่อย่างแน่นอน ที่เป็นเช่นนั้นเพราะเธอต้องการที่จะเรียนรู้ในลีลาของเกมกามที่ดาราแสดงกันอย่างถึงพริกถึงขิง ไม่เพียงแต่เป็นดาราในฮ่องกงเท่านั้น ยังมีหนังญี่ปุ่น และหนังจากอเมริกาให้ได้เลือกดูกันอย่างอิสระตามความชอบของใครได้อย่างสบายมาก
   การดูหนังประเภทเร่าร้อนอย่างนี้มันช่วยให้สาวน้อยจากเมืองไทยได้ผ่อนคลายความเครียดจากการที่ต้องเรียนอย่างหนักลงไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นการผ่อนคลายแล้ว...มันยังทำให้นุชเกิดความรู้สึกแปลกๆภายในร่างกายที่กระแสเลือดไหลเวียนจนหล่อนต้องใช้ปลายนิ้วช่วยบำบัดความใคร่ให้กับตัวเองเสียทุกครั้งที่กลับมาจากการดูหนัง และมันทำให้หล่อนเกิดความซ่านเสียวจนหลับไปอย่างง่ายดายด้วยความอิ่มเอิบความสุข

   ในคืนวันนี้ก็เช่นกัน สาวน้อยนุชนารถได้เข้าโรงหนังเพื่อดูโปรแกรมสำคัญที่มีการฉายหนังเอ็กซ์จอใหญ่ และแต่ละฉากที่หล่อนได้ดู มันเป็นการสมสู่กันอย่างดุเดือดจนนุชนารถถึงกับนั่งตัวแข็งทื่อ จ้องมองภาพในจออย่างชนิดที่สองตาของหล่อนแทบจะไม่กระพริบเอาเสียเลย ยิ่งดูภาพในจอที่ล่อกันอย่างออกรสชาติ มันยิ่งสร้างความอยากให้กับนุชนารถเป็นอย่างมากจนทั่วทั้งหลืบรูของหล่อนฉ่ำเยิ้มไปด้วยหยาดแห่งความกระสันที่มันหลั่งออกมาอย่างมากมาย มันเป็นความทรมานที่หล่อนต้องนั่งหนีบขาจนแน่นตลอดเวลาที่ดูหนัง และยิ่งหนีบสองขาเข้าหากันมากเท่าไหร่สองกลีบหีของหล่อนก็เกิดการเสียดสีจนหล่อนดูหนังแทบจะไม่รู้เรื่อง เพราะความเสียวที่พรั่งพรูเข้าสู่ปลายแตดจนหล่อนเย็นสันหลังวูบวาบทุกครั้งที่เห็นท่อนควยของดาราหนุ่มทะลวงรูหีของดาราสาวเข้าๆออกๆอย่างชัดแจ๋วเต็มจอ
   ภาพทั้งหมดมันยังวนเวียนอยู่เบื้องหน้าของนุชนารถทั้งๆที่หล่อนกลับจากการดูหนังมาถึงอาพาร์ทเม้นท์แล้วก็ตาม...ยิ่งคิด...ยิ่งนึกถึงภาพการเย็ดของพระเอกนางเอกในเรื่องที่ดุดันมันส์หยด ยิ่งทำให้นุชนารถถึงกับตัวเย็นชา สองขาของหล่อนสั่นระริกด้วยเหตุที่รูหีของหล่อนตอนนี้มันขับเมือกเยิ้มฉ่ำออกมาอีกแล้ว...มันเกิดขึ้นพร้อมกับความเงี่ยนง่านในอารมณ์ของหล่อนที่ต้องการลิ้มลองความเสียวสุดยอดอย่างที่หล่อนเคยทำให้กับตัวเองมาตลอด
   เมื่อครั้งที่อยู่ในโรงหนังหล่อนทำอะไรได้ไม่มากนัก...เพียงแค่เบียดสองขา เข้าหากันก็สามารถทำให้หล่อนเกิดความกระสันเสียวได้ในระดับหนึ่ง แต่มันยังไม่ถึงใจในความต้องการที่หล่อนอยากจะให้มันเป็น และยิ่งตอนนี้หล่อนอยู่เพียงลำพังในห้องนอน เมื่อความต้องการมันเกิดขึ้นอย่างนี้ มีหรือที่นุชนารถจะไม่ยอมทำให้เสียวซ่านอย่างที่ใจหล่อนต้องการ
   สองมือของหล่อนสั่นระริกเมื่อปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจนเหลือแต่ตัวเปล่าเปลือยที่หน้ากระจกบานใหญ่อันเป็นที่ที่หล่อนใช้เสริมสวยให้กับตัวเองทุกวัน...แต่วันนี้นุชนารถใช้กระจกบานใหญ่บานนี้ส่องดูเนินหีของตัวเองที่โหนกนูนเหมือนกระดองเต่าตัวเขื่อง มันเป็นครั้งแรกที่นุชนารถเพ่งพินิจพิจารณาเนินเนื้อของหล่อนอย่างแจ่มชัดก็ในวันนี้เอง เพราะทุกครั้งนั้นหล่อนเพียงแค่ลูบคลำทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่วันนี้หล่อนต้องการที่จะดูให้รู้ว่าเนินหีของหล่อนจะสวยสู้ของแม่นางเอกหนังที่หล่อนได้ดูมาหรือไม่...
   "ของเราสวยกว่าตั้งเยอะ...จะแพ้กันก็ตรงที่หมอยของหล่อนสีทองเท่านั้นเอง..."
   นุชรำพึงกับตัวเองในขณะที่ยกขาข้างหนึ่งขึ้นไปเหยียบบนโต๊ะเครื่องแป้งจนสองแคมหีแบะอ้าออกจนเห็นช่องหลืบของหล่อนที่ถูกเบียดเสียดเป็นสีชมพูสดปลั่งอวดความฉ่ำเยิ้มที่อาบชโลมไปทั่วรู...
   หล่อนลูบคลำเส้นหมอยละมุนที่ดกดำพองามทั่วทั้งเนินหีและที่สองกลีบส้มโอหนานูนเป็นคันคูที่เผยอออกจนเห็นเม็ดแตดสีสดที่เขม็งตัวชูชันสั่นระริกอย่างท้าทายเจ้านายของมันเอง
   ไม่ต้องก้มมองให้เมื่อยคอ ภาพในกระจกบานใหญ่ทำให้หล่อนเห็นเรือนร่างของตัวเองชัดแจ๋วโดยเฉพาะสองกลีบหีที่อ้าออกจนเห็นจงอยแตดสั่นระริกที่หล่อนต้องการที่จะบดขยี้มันเพื่อสร้างความเสียวซ่านให้กับตัวเองอย่างที่ใจต้องการในขณะนี้อยู่แล้ว...
   "อูยซ์ซ์...โอวซ์ซ์...ซี๊ดดดด..."
   เสียงสั่นกระเส่าหลุดออกจากปากเรียวสวยของนุชนารถเมื่อปลายนิ้วสัมผัสเสียดสีกับติ่งแตดเข้าอย่างจัง...มันเป็นความเสียวที่ทำให้หล่อนถึงกับขาสั่นยืนแทบไม่อยู่ในตอนแรกที่ปลายนิ้วสะกิดที่ปลายแตดเป็นครั้งแรก...
   "ไม่ไหวแล้ว...เสียวเหลือเกิน..."
   หล่อนหลุดปากมาอีกครั้งอย่างสารภาพกับตัวเองที่เกิดความเสียวจนต้องหยุดปลายนิ้วเอาไว้ชั่วคราวเพื่อที่จะมานอนแยงหีเล่นเสียวให้กับตัวเองอีกครั้งอย่างสุดมัน...
   "อูวซ์ซ์...อร่อยรูหีดีเหลือเกิน...ทำไมมันถึงเสียวอย่างนี้...อูวซ์ซ์...ซี๊ด..."
   นุชนารถละล่ำละลักออกมาเมื่อความเสียวที่เกิดจากปลายนิ้วของตัวเองพุ่งเข้าสู่ความสุดยอดอย่างที่หล่อนต้องการในเพียงไม่กี่นาที...ทั้งร่างของหล่อนสั่นกระตุกเหมือนกับถูกไฟช็อตเมื่อเกิดความเสียวสุดยอด...สองมือของหล่อนทำหน้าที่กันอย่างประสานสอดคล้อง มือหนึ่งทำการแหวกแยกสองกลีบหีให้ออกห่าง มืออีกข้างก็ทำหน้าที่ทั้งชอนทั้งไชในรูหีพร้อมๆกับบดขยี้เม็ดแตดอย่างไม่ยอมปล่อยให้ห้วงเวลาหฤหรรษ์นั้นผ่านไปอย่างไร้ค่าเลยทีเดียว...
   
   แม้ว่าความเสียวที่เกิดขึ้นนั้นมันจะเป็นที่พออกพอใจของนุชนารถแล้วก็ตาม แต่ภาพจากหนังที่หล่อนเห็นท่อนควยใหญ่ยาวของพระเอกที่แทงกระทุ้งเข้ารูหีของนางเอกอย่างสุดลำนั้น มันทำให้หล่อนต้องการอยากจะรู้รสชาติของมันเป็นที่สุด และในเวลานี้หล่อนเองก็ชักนึกเบื่อที่จะเล่นเสียวให้กับตัวเองเต็มแก่แล้วเหมือนกัน...
   "เมื่อไหร่นะเราจะได้เจอกับควยจริงๆเสียที..."
   ความจริงแล้วนุชนารถไม่ใช่ผู้หญิงที่ไม่สวยหรือว่าไร้เสน่ห์แต่อย่างใด ทั่วทั้งร่างของหล่อนล้วนแต่สะสวยได้รูปทรง นับตั้งแต่ใบหน้ารูปไข่ที่ประดับด้วยริมฝีปากเรียวบางสวยน่าจูบ สองแววตาที่หวานคม และปลายจมูกเรียวแหลมน่ารักน่ามองเป็นยิ่งนัก...ยิ่งใครได้เห็นสองเต้าเต่งของหกล่อนที่ไม่ใหญ่ไม่โต กำลังพอเหมาะมือขนาด 35นิ้ว เอวคอดกิ่วน่ากอด ยิ่งไปกว่านั้นสะโพกขนาด 37นิ้วของหล่อนยังประดับด้วยเนินหีที่โคกนูนน่าเย็ดเป็นยิ่งนัก...โดยเฉพาะสองพูหีที่เบียดเสียดกันอย่างแนบสนิทยามที่แหวกแหกออกจะเห็นเม็ดแตดติ่งสีสดน่าเลียเป็นอย่างยิ่ง...นั่นคือสิ่งที่หล่อนหลงใหลในความวิเศษของมันที่ทำให้หล่อนเกิดความเสียวซ่านจนสุขสมทุกครั้งที่หล่อนต้องการ...
   มันน่าแปลกเป็นอย่างมากที่สาวสวยอย่างเธอไม่มีหนุ่มหน้าไหนกล้าเข้ามาจีบ ไม่ว่าจะเป็นที่เมืองไทยหรือในเมืองฮ่องกง ที่เป็นเช่นนี้เพราะเรือนร่างของหล่อนมันช่างเหมือนสตรีที่สูงศักดิ์จนชายธรรมดาทั่วไปเห็นแล้วไม่กล้าเทียบชั้นขึ้นไปเคียงคู่ มันช่างเป็นความสวยที่อาภัพเหลือเกิน ทั้งๆที่นุชนารถเองต้องการที่จะมีแฟนเหมือนอย่างเพื่อนสาวของหล่อนมี แต่มันก็ดูเหมือนจะยากเย็นเป็นอย่างมากสำหรับเธอ...
   
   โชคยังไม่ร้ายเกินไปนักสำหรับสาวน้อยที่ต้องการอยากจะรู้รสควยในยามนี้ เพราะที่ฮ่องกงนั้นมีหนุ่มนานาชาติที่เป็นหนุ่มบริการทางโทรศัพท์ที่คอยช่วยบำบัดความใคร่ให้กับพวกสาวแก่แม่ม่ายนักธุรกิจที่เครียดจากงานด้วยเกมกามอันสุนทร และมีแอดลงในโฆษณาในนิตยสารทั่วไปเหมือนกับเป็นการขายสินค้าเลยทีเดียว...
   มันเป็นการตัดสินใจครั้งแรกของสาวน้อยที่เคยอ่านเห็นในนิตยสารหลายครั้งแล้ว หล่อนชั่งใจมาเป็นเวลานับเดือนกับการที่จะใช้บริการของหนุ่มเหล่านั้น เมื่อความต้องการมันเดินทางมาถึงทางตันเข้าอย่างนี้แล้ว มีทางเดียวที่หล่อนจะได้รู้รสชาติของควยคือหล่อนต้องเรียกหนุ่มบริการให้มาหา...
   "วันนี้ล่ะ เจ้าหล่อนจะโดนควยแทงแล้ว...ระวังตัวให้ดีเถอะ..."
   นุชเอ่ยกับเนินหีของตัวเองในระหว่างที่หล่อนฟอกครีมอาบน้ำทำความสะอาดทั้งที่ปุยหมอยและทั่วรูหีอย่างปราณีตที่สุดเท่าที่หล่อนจะทำได้เพื่อไม่ให้เกิดกลิ่นไม่สะอาด ซึ่งเรื่องนี้หล่อนจะพิถีพิถันอยู่เป็นกิจวัตรประจำวันอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้มันเป็นครั้งที่พิเศษกว่าวันธรรมดาเป็นอย่างมาก และนอกเหนือจากความสะอาดแล้ว น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆยังถูกฉีดพรมไปทั่วเนินหีและที่ซอกก้นอย่างปราณีตเช่นกัน...
   
   นุชนารถใช้เวลาในการทำความสะอาดเรือนร่างนานเท่าไรก็ไม่อาจล่วงรู้ได้ พอหล่อนก้าวออกจากห้องอาบน้ำเท่านั้นเองก็ต้องเดินไปเปิดประตูเพื่อต้อนรับไอ้หนุ่มที่หล่อนโทรเรียกเขามา...
   "หล่อไม่เบาเลย...สูงสง่า เท่มาก...เหมือนอย่างในรูปที่ลงในหนังสือเลย..."
   นุชมองเขาด้วยสายตาชื่นชมในความเท่หล่ออย่างที่หล่อนต้องการ และเขายังดูสะอาดสะอ้านอีกต่างหาก
   "สวัสดีครับคุณผู้หญิง..."
   ไอ้หนุ่มเอ่ยเสียงนุ่มเป็นภาษาไทยที่ไม่ค่อยจะชัดนักในการทักทายครั้งแรก ที่ทำให้นุชเกิดความแปลกใจ...
   "สวัสดีค่ะ...ทำไมคุณพูดภาษาไทยได้ล่ะคะ..."
   "ผมเคยไปอยู่เมืองไทยมานานหลายปีก่อนที่จะมาอยู่ที่นี่ครับ..."
   น้ำเสียงที่บ่งบอกถึงความเป็นคนที่สุภาพเรียบร้อนจนนุชเกิดความสบายใจที่ได้รู้จักกับไอ้หนุ่มที่จะมาช่วยให้หล่อนรู้รสชาติของท่อนควยอย่างที่หล่อนต้องการ
   "ผมชื่อจอห์นครับ...คุณชื่ออะไรล่ะ..."
   "อ้อ...นุชค่ะ...นุชนารถ หรือคุณจะเรียกฉันว่านุชอย่างเดียวก็ได้มันสั้นดี...เชิญคุณข้างในก่อนซีคะ...จอห์น..."
   สาวน้อยไม่วายตื่นเต้นเมื่อเห็นหน้าเขา...และจ้องมองทุกก้าวที่จอห์นก้าวเดินเข้ามาในห้องพักของหล่อน มาหยุดยืนที่หน้ากระจกซึ่งนุขเดินนำหน้าเขาเข้ามาก่อนแล้วเพื่อมองสำรวจความเรียบร้อยของตัวเองทั้งๆที่อยู่ในชุดที่มีแต่เพียงผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ที่ห่อหุ้มร่างกายอยู่เพียงผืนเดียว...
   "คุณอยู่คนเดียวเหรอ..."
   "ค่ะ นุชอยู่คนเดียว...อย่างที่คุณเห็นนี่ล่ะ...ถามทำไมเหรอคะ..."
   "ไม่มีอะไรหรอกครับ...ผมเห็นว่าคุณนุ่งเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียว...คุณคงเตรียมพร้อมอยู่แล้วใช่ไม๊ครับ...ก็ดีครับ คุณจะได้ไม่เสียเวลา..."
   ไอ้หนุ่มเอ่ยเมื่อมองสำรวจเรือนร่างของสาวน้อยที่ยืนตัวสั่นหน้าซีด แต่หล่อนพยายามฝืนยิ้มให้ไอ้หนุ่มในขณะที่เขาเองเริ่มถอดเสื้อผ้าออกจากร่างกาย...
   นุชจ้องมองจอห์นอย่างไม่คลาดสายตาในแต่ละชิ้นของเสื้อผ้าที่หลุดออกจากร่างจนเหลือแต่กางเกงในตัวน้อยที่ห่อหุ้มความกำยำเอาไว้แทบไม่มิด...ยิ่งมองเห็นเป้ากางเกงที่ตุงเต้าทำให้สาวน้อยที่อยากรู้รสถึงกับกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น เพราะเห็นท่อนควยที่ซ่อนอยู่ในกางเกงในตุงเปล่ง แล้วหล่อนก็ต้องใจหายวาบหลบสายตาที่จับจ้องอยู่ไปอีกทางด้วยอาการหวาดผวา เมื่อไอ้หนุ่มถอดกางเกงในตัวน้อยออกจนเห็นท่อนควยยาวห้อยลงเบื้องล่างโตงเตงน่าสยดสยองไม่น้อย...
   "ผมพร้อมที่จะบริการแล้วครับคุณนุช..."
   ไอ้หนุ่มยืนจังก้าที่หน้ากระจก ในมือกำท่อนควยกระทอกเข้าออกเพื่อปลุกมันให้ตื่น สายตาของเขาจ้องมองหญิงสาวที่ยืนตัวสั่นอยู่อย่างเห็นได้ชัด...
   "คุณไม่ต้องกลัวผมหรอกครับ...ผมเป็นของคุณตั้งแต่นาทีนี้เป็นต้นไป จนกว่าคุณจะไม่ต้องการผม เข้ามาหาผมซีครับคุณนุช..."
   เพียงไม่ถึงนาทีที่จอห์นกำท่อนควยกระทอก ความแข็งชันของลำควยก็สำแดงความใหญ่กำยำยาวเหยียดเต็มเก้านิ้วอย่างที่ได้ลงโฆษณาเอาไว้ไม่มีขาดมีเกิน...
   "หันหน้ามองควยผมซีครับ คุณต้องการอยากที่จะได้มันไม่ใช่เหรอ...มันเป็นของคุณนุชแล้วนะ..."
   ไอ้หนุ่มเอื้อมมือมาดึงมือของนุชที่ระริกสั่นด้วยอาการตื่นเต้นที่สุดในชีวิตของหล่อนที่ได้จับท่อนควยที่ยาวใหญ่เป็นครั้งแรก หล่อนแทบไม่เชื่อสายตาเลยว่านี่มันเป็นควยของคน มันเกือบเท่าควยม้าเอาเสียด้วยซ้ำ...ทั้งใหญ่และยาวจนมือของหล่อนกำมันไม่มิด
   นุชพยายามเบือนสายตามามองท่อนควยในมือของหล่อน ที่มันแข็งเหมือนกับท่อนไม้ที่หุ้มห่อด้วยหนังของมนุษย์ กระแสความอุ่นที่ท่อนควยทำให้สาวน้อยรู้สึกอบอุ่นไปทั่วฝ่ามือ...แต่ในกายของหล่อนนั้นมันร้อนระอุแทบจะเดือดด้วยอุณหภูมิแห่งความง่านเงี่ยนที่เกิดขึ้น...
   "คุณชอบควยของผมไม๊คุณนุช...มันใหญ่และยาวอย่างที่คุณต้องการรึเปล่า..."
   ไอ้หนุ่มพยายามถาม แต่นุชไม่อาจที่จะตอบได้ เพราะตอนนี้ในลำคอของหล่อนมันเหมือนกับมีก้อนอะไรสักอย่างมาจุกเอาไว้จนหล่อนพูดอะไรไม่ออกเอาเสียเลย...
   เมื่อหล่อนไม่ตอบ ไอ้หนุ่มก็เริ่มเปิดเกมกามในทันที...
   "ขอผมดูเรือนร่างของคุณหน่อยนะครับ..."
   จอห์นค่อยๆแกะผ้าเช็ดตัวที่ห่อหุ้มร่างเปลือยของนุชออกจนหล่อนล่อนจ้อนอวดความสวยของเรือนร่างต่อหน้าต่อตาไอ้หนุ่มบริการ ซึ่งมันเป็นครั้งแรกที่หล่อนเผยส่วนเร้นลับให้ผู้ชายได้เห็นอย่างเต็มตาอย่างนี้...
   "ดูคุณตื่นเต้นมากเลยนะครับ...ถ้าต้องการให้ผมทำอะไรก็บอกได้เลยนะครับ ผมเป็นทาสรับใช้คุณอยู่แล้ว..."
   จอห์นยื่นหน้าเข้ามากระซิบหลังจากที่เห็นความสวยของเนื้อสาวที่ขาวเนียนสะอาดสะอ้านไปทั่วทุกอณูเนื้อ ยิ่งเมื่อต้องกับแสงไฟสลัวภายสนห้องเข้าอย่างนี้ไอ้หนุ่มเองก็แทบจะอดใจเอาไว้ไม่ไหวเหมือนกัน...
   "คุณสวยเหลือเกิน...สวยกว่าสาวๆที่ผมเคยผ่านมาจริงๆ...ให้ผมให้ความสุขกับคุณเลยนะครับ"
   ลมหายใจอุ่นของไอ้หนุ่มพ่นออกมากระทบซอกคอของสาวน้อยจนหล่อนสะท้านและยิ่งหนาวเหน็บเมื่อไอ้หนุ่มประทับจูบที่ซอกคออย่างนุ่มละมุน สองแขนของเขาโอบรอบร่างสั่นระริกของนุชเอาไว้พอหลวมๆเพื่อให้กระแสอบอุ่นได้ไหลผ่านผิวสาวเข้าสู่ห้วงลึกในกายของหล่อน...ท่อนควยที่ถูกปล่อยจนเป็นอิสระ มันเสียดสีถูไถที่หน้าท้องของนุชจนหล่อนเกิดอาการซ่านสยิว...
   "เนื้อสาวคุณหอมเหลือเกินครับคุณนุช..."
   จอห์นเอ่ยขณะพรมจูบลงมาที่ไหล่ และเลื่อนต่ำลงมาที่สองเต้าเต่งของนุชที่หล่อนเกิดอาการสะท้านเฮือกเมื่อหัวนมของหล่อนถูกไอ้หนุ่มตวัดปลายลิ้นเล็มเลียเข้าอย่างละเลียดระริกลิ้น
   สาวน้อยซ่านเสียวขึ้นมาเป็นลำดับเมื่อโดนฟอนเฟ้นที่สองเต้าเต่งและร่างของหล่อนถูกดุนดันให้มานั่งที่โต๊ะเครื่องแป้งแอ่นอกเชิดรับการดูดอย่างเผลอตัว
   "อืมม์ม์ม์...อูวว์ว์ว์ว์..."
   เสียงจากอาการซ่านสะท้านที่นุชได้รับ...เมื่อจอห์นเลื่อนการฟอนเฟ้นลงมาที่ท้องน้อย...และเลื่อนลงมาที่เนินหีสวยของนุชที่ทำให้หล่อนสะท้านเฮือกสองมือจิกผมที่ท้ายทอยของไอ้หนุ่มแน่นในตอนที่ไอ้หนุ่มใช้สองมือแหกกลีบหีออกจนกว้าง เพื่อดำดิ่งปลายลิ้นแหลมลงเลียที่ปากรูและปลายแตด...ที่กำลังอาบเยิ้มไปด้วยหยาดเงี่ยนที่หล่อนหลั่งออกมาในตอนที่ไอ้หนุ่มดูเสองเต้าเต่ง
   "อูยย...คุณขา...นุช...นุชเสียว...อูยย ซี๊ดด...อย่าเลียหีตรงนั้น..."
   นุชเสียงสั่นเพราะเป็นครั้งแรกที่หล่อนโดนเลียหีที่ปลายแตด มันเป็นความเสียวที่หล่อนเองทนแทบไม่ไหว แม้ว่าก่อนหน้านี้หล่อนจะสร้างเสียวให้กับตัวเองด้วยปลายนิ้วมาแล้วก็ตาม แต่ความเสียวที่เกิดมันต่างกันราวฟ้ากับดิน หล่อนพยายามร้องห้ามจอห์น แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ...
   "น้ำหีของคุณหวานหอมเหลือเกินคุณนุช...ให้ผมเลียหีคุณเถอะนะ...อย่าห้ามผมเลย หีคุณอร่อยเหลือเกิน..."
   เสียงของไอ้หนุ่มที่คุกเข่าลงกับพื้นเพื่อซุกหน้าเข้าเลียรูหีของอีสาวสั่นเครือด้วยความเงี่ยนง่านไม่แพ้อีสาวเลยแม้แต่น้อย...จอห์นอยากจะยืนขึ้นแล้วเย็ดอีสาวเสียให้สมกับความเงี่ยน แต่ก็ต้องทำตามขั้นตอนที่จะต้องบริการเสียก่อนเพื่อความประทับใจของลูกค้าสาว...
   "รูหีคุณแดงน่าเย็ดดีเหลือเกิน...ผมจะทำให้คุณมีความสุขที่สุดเลยคุณนุช..."
   ไอ้หนุ่มเงยหน้าที่เยิ้มเปียกไปด้วยน้ำหีสบตากับอีสาวที่หล่อนเชิดหน้าครางเสียงสั่นกระดอนกระเด้าเอวแอ่นหีเข้าอัดหน้าของไอ้หนุ่มแน่น...
   "หยุดเลียก่อนคุณจอห์นขา...นุชเสียวจะขาดใจอยู่แล้ว..."
   "ก็ได้ครับ...ถ้าคุณต้องการ..."
   ไอ้หนุ่มตามใจสาวน้อยเพราะเขารู้ว่าอีสาวที่มาใช้บริการของเขาในครั้งนี้เป็นสาวซิงๆที่ยังสดเอามากๆ เพราะรูหีของหล่อนยังฟิตเอามากๆขนาดปลายลิ้นของเขายังแยงเข้ายากเลย...หล่อนยังเป็นสาวพรหมจรรย์เอาเสียด้วยซ้ำ...
   จอห์นจูบไซ้ขึ้นมาที่สองเต้าอีกครั้งเพื่อใช้นมของหล่อนเช็ดน้ำหีที่เปียกปอนที่หน้าของเขาจนหมดสิ้น แล้วเลื่อนขึ้นไปประทับจูบอย่างดูดดื่มที่ริมฝีปากอิ่มของนุช ทำเอาอีสาวต้องผวากอดเขาแน่นอย่างลืมตัว...ปลายลิ้นของไอ้หนุ่มแทรกเข้าไปควานในโพรงปากของหล่อน หยอกล้อเล่นกับปลายลิ้นของอีสาวจนหล่อนแทบจะหยุดหายใจเมื่อปลายลิ้นของหล่อนสัมผัสกับปลายลิ้นของเขา...
   "คุณจูบเก่งไม่เบาเลยนะ...ผมอยากให้คุณจูบอะไรบางอย่างจะโอเคไม๊..."
   นุชสงสัยในสิ่งที่เขาจะให้หล่อนจูบเป็นอย่างมาก...ใจของหล่อนคิดเอาไว้แล้วว่าไอ้หนุ่มจะต้องให้หล่อนจูบท่อนควยของเขาอย่างแน่นอน เพราะไอ้หนุ่มกดไหล่ของหล่อนให้ต่ำลงมาจนใบหน้าของนุชอยู่ในระดับเดียวกับท่อนควยที่ยื่นยาวโงนเงนอยู่เบื้องหน้าของหล่อน...มันใหญ่จนเกิดความสยดสยองในใจที่หล่อนได้เห็นอย่างใกล้ชิด และในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้านี้หล่อนจะต้องจูบและดูดท่อนควยมหึมาอันนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะตอนนี้ไอ้หนุ่มจับท่อนควยเอาปลายบานมาจ่อที่ปากของหล่อนถูไถไปมาที่ริมฝีปากอย่างเมามัน
   "ดูดควยให้ผมหน่อยซีครับ...คุณเป็นคนแรกที่ผมเต็มใจให้ดูดควยนะคุณนุช..."
   มันท้าทายความสามารถของนุชเป็นอย่างมากที่หล่อนจะได้รับรู้ว่าการดูดท่อนควยนั้นมันมันส์ขนาดไหน...และอีกอย่างหล่อนเคยได้เห็นนางเอกหนังเอ็กซ์ที่หล่อนดูจนรู้ขั้นตอนของการดูดและเลียลำควยมาก่อนแล้ว มันเลยเป็นเรื่องไม่ยากนักหากหล่อนจะทำ...
   "ของคุณทำไมช่างใหญ่เหลือเกิน..."
   อีสาวเอ่ยชมท่อนควยของไอ้หนุ่มหลังจากที่หล่อนพยายามทำใจเปิดรับความรู้ใหม่ที่จะได้รับในการเสียเงินและเสียตัวครั้งนี้...
   หัวถอกบานเบ่งสีชมพูอมน้ำตาลอ่อนถูกริมฝีปากของสาวน้อยที่อ้าออกจนสุดเพื่อคาบหัวควยของไอ้หนุ่มเข้าโพรงปาก แม้ว่ามันจะยากเย็นแต่นุชก็ทำได้สำเร็จ แต่ก็เพียงเวลาอันสั้นเท่านั้นหล่อนก็ต้องคายหัวควยออกจากปาก เพราะมันดันคอหอยจนหล่อนจะสำลอกออกมาเสียให้ได้
   "เอาแค่ดูดกับเลียก็พอแล้วครับ...เอามือของคุณกำกระทอกให้ด้วยซิ..."
   จอห์นเห็นว่านุชคงลำบากมากที่จะอมท่อนควยของตัวเองเหมือนอย่างที่พวกสาวๆรอบจัดเคยทำ เอาแค่เพียงต้องการให้หล่อนรู้ว่าการดูดควยนั้นเขาทำกันอย่างไรก็เพียงพอแล้วสำหรับสาวที่ต้องการหาประสบการณ์อย่างนุชที่จอห์นรู้ได้ในทันทีที่เขาสัมผัสหล่อน
   "คุณคงเพิ่งดูดควยเป็นครั้งแรกใช่ไม๊...ถ้าไม่เป็นผมจะสอนให้นะ..."
   "ควยคุณใหญ่เหลือเกิน...ฉันทำไม่ถนัดเลย..."
   คำหยาบคายที่อีสาวเพิ่งหัดพูด แม้ว่าหล่อนจะนึกกระดากปากอยู่บ้าง แต่มันก็ทำให้หล่อนรู้สึกว่าสิ่งที่หล่อนกำลังกำและดูดเลียอยู่นี่มันต้องเรียกว่าควยอย่างแน่นอน จะเรียกดอกจำปีหรือว่าไอ้จ้อนคงไม่เหมาะกับขนาดของมันอย่างแน่นอน...
   "คุณเก่งไม่เบาเลยนะ...ผมแทบไม่เชื่อว่าคุณเพิ่งจะดูดควยเป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ย..."
   "ทำไมเหรอคะ..."
   "ก็คุณทั้งดูด และเลียได้เก่งกาจเหลือเกิน...นี่ถ้าคุณมีผัว...มีหวังผัวคุณหลงตายอย่างแน่นอนเลย..."
   "ควยของคุณคงเย็ดผู้หญิงมาจนนับไม่ถ้วนแล้วใช่ไม๊..."
   "ยังไม่ถึงร้อยคนเลย ผมเพิ่งมาทำงานอย่างนี้เมื่อไม่กี่เดือนมานี่เอง...แต่ยอมรับว่าคุณน่าเย็ดกว่าทุกคนที่ผมเคยผ่านมา เพราะคุณทั้งสาวและสวยจนผมอยากจะมาเย็ดกับคุณทุกวันเลย...ถ้าคุณโอเค"
   "ไม่มีทางหรอก ฉันไม่มีเงินมากพอที่จะจ้างคุณทุกวันหรอก..."
   "ถ้าผมฟรีกับคุณล่ะ คุณจะว่ายังไง"
   "แล้วคุณจะเอาเงินที่ไหนมาใช้จ่ายล่ะ..."
   "นั่นมันเรื่องที่ผมจะจัดการเอง คุณไม่ต้องห่วงหรอก...เพียงแต่คุณโอเคให้ผมมาเย็ดกับคุณทุกวันเท่านั้นก็พอใจแล้ว...มาเย็ดกันดีกว่านะ...ผมเงี่ยนจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว..."
   จอห์นเห็นว่าถ้าขืนให้นุชดูดควยอีกต่อไป มีหวังเขาต้องน้ำแตกอย่างที่บอกแน่นอน และยิ่งเห็นว่าอีสาวเกิดความเงี่ยนง่านอย่างเต็มที่แล้วจึงเอ่ยชวนหล่อนเพื่อไม่ให้เสียเวลาเสียเลย...
   นุชนั้นไม่เคยผ่านเกมกามมาก่อน หล่อนเลยไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร แม้ว่าจะเยเห็นในหนังมาบ้าง แต่หล่อนก็เพิ่งจะโดนเข้ากับตัวเองในครั้งนี้...
   "คุณนอนตามสบายนะครับ...อย่าเกร็งเดี๋ยวจะเจ็บมาก..."
   ไอ้หนุ่มบอกให้หล่อนรู้เบื้องต้นในกาทำตัวให้สบาย แต่อีสาวเกิดอาการหวั่นไหวเป็นอย่างมากเมื่อเห็นท่อนควยที่หล่อนดูดเมื่อครู่มันถูกจับมาจ่อที่เนินหีของหล่อนในท่าที่หล่อนอนยกสองขาแหกออกเพื่อให้ลำตัวของไอ้หนุ่มแทรกเข้ามา
   จอห์นไม่ยัดควยเข้าในรูหีในทีเดียวเลย แต่เขาเอาหัวถอกถูไถที่ปากรูลื่นเพื่อชโลมน้ำเงี่ยนของอีสาวให้เปียกทั่วลำควยเสียก่อน...และในการเสียดสีนั้นสร้างความเสียวให้กับนุชขึ้นมาอีกครั้งจนหล่อนต้องซี๊ดปากลั่นเมื่อเม็ดแตดถูกถูด้วยหัวควย...
   "อูยยยยย...ซี้ดดดด...โอววววว..."
   มันเสียวยิ่งกว่าที่โดนปลายลิ้นของจอห์นที่เลียเม็ดแตดของหล่อนเสียอีก เพราะที่หัวถอกมันมีความร้อนระอุอยู่อย่างมากมาย เมื่อถูกเสียดสีอย่างแรงเข้าอย่างนี้นุชถึงกับส่ายร่อนโหนกหีลอยขึ้นรับอย่างลืมตัว
   "อูยยย...เอาควยเข้าไปเลยจอห์นขา...นุชเสียวเหลือเกินแล้ว..."
   ไอ้หนุ่มรอคำนี้มานานแล้ว...มันเป็นเสียงสั่นที่อีสาวเองก็ตื่นเต้นไม่น้อยที่รูหีของหล่อนจะโดนท่อนควยอัดแน่นเข้าอย่างที่หล่อนต้องการ...ไอ้หนุ่มกดหัวควยจ่อเข้าที่รูหีของอีสาวที่หล่อนเองชะโงกหน้ามามองด้วยใจไหวหวั่น
   "อูย...จอห์นขา...อย่าทำแรงนะ นุชยังไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน..."
   "ผมรู้แล้ว...รูหีของคุณฟิตแน่นดีเหลือเกิน..."
   หัวถอกถูกอัดลงไปในรูหีของอีสาวที่หล่อนกรีดเสียงร้องออกมาอย่างหมดอายเมื่อหัวถอกเดินทางผ่านปากทางเข้าไปได้แค่คอคอดเท่านั้น...
   "อูยยย...จอห์นขา...เอามันออกมาก่อน นุชจะขาดใจอยู่แล้ว...เอาออกก่อน..."
   มันไม่ใช่ควยแต่เพียงอย่างเดียวที่กำลังดำดิ่งเข้ารูหีของนุช...มันยังมีเม็ดมุกอีกเม็ดที่จอห์นฝังเอาไว้ที่หัวควยเพื่อสร้างความเสียวซ่านให้กับสาวน้อยสาวใหญ่ที่ต้องการความมันส์อย่างสุดขีดยามที่ได้เย็ดกับเขา...และครั้งนี้นุชที่อยากได้รับรู้รสชาติของควย หล่อนถึงกับกรีดเสียงร้องออกมาอย่างสุดเสียง เมื่อหัวถอกพาเม็ดมุกมุดเข้ารูหีของหล่อนจนมิดเงี่ยง...
   "อย่าเอาออกเลยคุณนุช ทนอีกหน่อยนะเดี๋ยวคุณจะรู้ว่าการเย็ดน่ะมันมันส์ขนาดไหน..."
   "ไม่ต้องเอาออกก็ได้ค่ะ...แต่จอห์นอย่าทำแรงนะ นุชเจ็บเหลือเกิน...อูยย...ซี๊ด..."
   "ชะโงกหน้ามามองหีคุณคาบท่อนควยผมซีครับ มันน่ารักดีเหลือเกิน..."
   ไอ้หนุ่มดึงให้นุชชะโงกหน้ามาดูท่อนควยขนาดใหญ่ที่ไอ้หนุ่มมันดันเข้ารูหีของนุชทีละนิดละน้อยเพื่อไม่ต้องการให้อีสาวเกิดความเจ็บปวดที่ปากรูของหล่อน...
   "อูย...ไม่ไหวแล้วจอห์นขา...มันแน่นเหลือเกิน...เอามันเข้าไปสุดรึยังคะ..."
   "ยังเลยครับแค่เพียงครึ่งเดียวเท่านั้นเอง...ผมจะดันให้มันเข้าหมดเลยนะครับ..."
   "ว้ายยยย...อูยยยย...โอซซซซซ์ซ์..."
   นุชกรีดเสียงร้องออกมาอย่างไม่เป็นภาษาคนอีกครั้งเมื่อท่อนควยของจอห์นมุดเข้ารูหีของหล่อนอย่างไม่มีอะไรเหลือหรอ...ความยาวเก้านิ้วเข้าไปอัดแน่นในรูแคบจนเนื้อเยื่อฉีกขาดยับเยิน น้ำตาของอีสาวไหลพรากออกมาอย่างมากมายด้วยความเจ็บระคนเสียวอย่างแยกกันไม่ออก
   สองมือของนุชไขว่คว้าหาที่ยึดเหนี่ยวทึ้งผ้าปูที่นอนที่หัวไหล่ของไอ้หนุ่มจนแน่น เมื่อไอ้หนุ่มออกแรงกระทุ้งกระแทกท่อนควยเข้าสู่รูหีของนุชอย่างหนักหน่วงเมื่อหล่อนคลายความเจ็บลงไปมากแล้ว..
   "อูย...อร่อยควยเหลือเกิน...คุณนุชต้องให้ผมมาเย็ดคุณทุกวันเลยนะครับ...หีคุณดูดควยดีเหลือเกิน...อูวซ์ซ์..."
   "โอวซ์ซ์...จอห์นขา...นุชเสียวเหลือเกิน...อย่าเย็ดนุชแรงอย่างนี้...มันทั้งเจ็บและเสียวเหลือเกิน...อูย...ซี้ดดด..."
   "คุณต้องให้ผมมาเย็ดคุณอีกนะ..."
   "ได้ค่ะได้...คุณจะมาเย็ดนุชเมื่อไหร่ก็ตามสบายเลยนะ...นุชยอมแล้ว...โอย...มันส์เหลือเกิน...คุณจอห์นเย็ดมันส์ดีเหลือเกิน...นุช...นุช...อูวซ์ซ์...จอห์นขา...นุช...นุช..."
   "คุณใกล้จะเสร็จแล้วใช่ไม๊...ผมจะเย็ดแรงๆนะ คุณนุชยังเจ็บอยู่หรือเปล่า"
   "ไม่แล้ว นุชไม่เจ็บแล้ว...เย็ดแรงๆได้เลยจอห์นขา...เอาให้สุดควยเลย...นุชเสียวจะขาดใจอยู่แล้ว...มันจะเสร็จแล้ว จอห์นขา...นุช...นุช..."
   "พั่บ...พั่บ...พั่บ...พั่บ..."
   เสียงของโหนกหีถูกโคนควยกระแทกดังสนั่นเมื่อไอ้หนุ่มกระแทกท่อนควยอัดรูหีของนุชอย่างหนักหน่วงไร้ความปราณีอีกต่อไปแล้ว...เพราะหล่อนเองก็ร้องขอให้เขากระหน่ำอย่างแรง เพราะหล่อนกำลังจะขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดอยู่อีกไม่กี่วินาทีข้างหน้านี้แล้ว...
   "ว้าย...จอห์นขา...นุช...นุช...อูยย...ซี้ดดดด...โอวซ์..."
   ร่างของอีสาวสั่นกระตุกเมื่อความเสียวสุดยอดบังเกิดขึ้นกับหล่อนในครั้งแรก นุชผวาเข้ากอดร่างล่ำสันของไอ้หนุ่มแน่นกรีดร้องเสียงแหลมออกมาอย่างไม่เป็นภาษาคนด้วยความเสียวสุดชีวิตที่หล่อนได้ลิ้มรสควยที่เป็นควยอย่างแท้จริงในครั้งนี้..ทั่วทั้งรูหีของหล่อนตอดรัดท่อนควยของไอ้หนุ่มเป็นจังหวะถี่กระชั้น
   "คุณอย่าเอาน้ำออกข้างในนะ นุชกลัวท้อง..."
   "ไม่ต้องห่วงหรอกคุณนุช...ผมยังไม่ออกง่ายๆหรอก...ถ้าออกเมื่อไหร่ผมจะเอาควยให้คุณดูดอีก..."
   "คุณยังอีกเหรอ..."
   "ยังหรอก ผมเพิ่งเริ่มเสียวเท่านั้นเอง...เราเปลี่ยนท่าเย็ดกันใหม่นะ คุณจะได้มันส์กว่านี้อีก..."
   นุชไม่ตอบเพราะอาการที่เป็นอยู่นี้หล่อนก็แทบขาดใจตายคาควยอยู่แล้ว...และยิ่งไอ้หนุ่มพลิกแพลงจากท่านั้นมาท่านี้หลายต่อหลายท่าเหมือนอย่างที่นุชเคยเห็นในหนัง...บัดนี้หล่อนมาเล่นเสียเอง...และในท่าที่หล่อนต้องขึ้นขย่มอยู่ด้านบนด้วยแล้วมันยิ่งสร้างความเสียวซ่านให้กับหล่อนเป็นอย่างมากที่เห็นเงาของตัวเองในกระจก...และเห็นท่อนควยใหญ่ยาวของจอห์นอัดแน่นที่รูหีของตัวเองอย่างชัดแจ๋ว...มันเลยเป็นเครื่องกระตุ้นให้นุชเกิดความเสียวสุดยอดออกมาอีกครั้งอย่างต่อเนื่องและเร็วกว่าครั้งแรกเสียอีก...
   "นุช...นุช...เสร็จอีกแล้ว...เมื่อไหร่คุณจะเสร็จเสียที นุชทนต่อไปไม่ไหวแล้ว..."
   คุณต้องเสร็จอีกครั้ง แล้วผมจะยอมให้น้ำออก...โอเคไม๊...มา ผมจะทำให้..."
   ไอ้หนุ่มจัดท่ากวางเหลียวหลังกระทุ้งท่อนควยเข้าๆออกๆอย่างสุดลำอีกครั้ง คราวนี้นุชถึงกับกรีดเสียงร้องเมื่อหัวถอกกระทุ้งโดนปากมดลูกเข้าอย่างจังหลายครั้งติดต่อกัน ทั้งร่างของนุชกระดอนกระเด้งตามแรงกระแทกกระทุ้งของจอห์น อีกเพียงไม่กี่นาทีอีสาวก็ผวาแอ่นร่างกรีดเสียงร้องออกมาอย่างสุดเสียงเมื่อความเสียวของหล่อนระเบิดอีกครั้ง...อันเป็นครั้งที่สามแล้วกับเกมกามอนแสนทรหดที่นุชได้รับอย่างสมใจอยากของหล่อน...
   "อูยยย...หีคุณดูดควยดีเหลือเกิน...ผมจะออกแล้ว..."
   "เอามันออกมาเลย จอห์นขา...เอามันออกมาเลย..."
   อีสาวเสียงสั่นละล่ำละลักออกมา แล้วรีบคว้าท่อนควยของไอ้หนุ่มมากระทอกพร้อมกับห่อปากดูดหัวควยอย่างแรงจนแก้มตอบแก้มตุ่ย...อย่างชนิดเอาเป็นเอาตายเลยทีเดียว...
   ไอ้หนุ่มเองก็เสียวหัวควยจนหน้าเหยเก กระดอดเอวกระเด้าซอยควยเข้าปากของนุชอีกไม่กี่ที หัวกะทิข้นคลั่กก็กระฉูดออกมาเข้าปากของนุชจนหล่อนสำลักน้ำเงี่ยนของไอ้หนุ่มจนน้ำตาไหลพราก...แล้วดูดอมหัวควยของไอ้หนุ่มคาปากอยู่อย่างนั้นจนมันอ่อนตัวลง

   ทั้งสองเคล้าคลอกันตลอดคืน เกมกามที่ไอ้หนุ่มสร้างความประทับใจให้กับนุชจนหล่อนต้องยอมให้เขาเย็ดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ว่าหล่อนจะเจ็บรูหีสักเพียงใดก็ตาม แต่ความมันส์ที่ได้รับมันคุ้มกับความเจ็บระบมนั้นเป็นอย่างมาก...
   "เพิ่งรู้เดี๋ยวนี้เองว่ารสชาติของควยนั้นมันมันส์อย่างนี้นี่เอง..."
   สาวนุชนอนซุกหน้าเคล้าคลออยู่กับท่อนควยของไอ้หนุ่มแทบจะทุกครั้งที่หล่อนโดนไอ้หนุ่มเย็ดอย่างช่ำควยในแต่ละครั้งหลังจากที่รูหีของหล่อนหายเจ็บระบมและขยายออกกว้างพอที่จะรับท่อนควยของไอ้หนุ่มได้อย่างสบายกว่าครั้งแรกมากมายนัก*

ออฟไลน์ สมพร จิตร

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวสวาทกับหนุ่มบริการ(copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2019, 11:11:59 pm »
ลุงพล ทำไมแรงดี น้องนาถ ใบเฟิร์น แล้วมาจบที่น้องโดนัท....สุดยอด
 ::Shy::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ