เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา

เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา

 • 488 ตอบ
 • 17339 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilza2010

 • Full Member
 • **
 • 60
 • 669
 • ความหื่นมันอยู่ในสายเลือด คิก คิก
  • ดูรายละเอียด
เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 12:49:43 am »
รูปภาพ/ตัวละคร/เนื้อเรื่อง เป็นเพียงเรื่องสมมติแต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

ตัวละครในเรื่อง

"เสี่ยชัย" พ่อนายอ้วน เป็นผู้วางแผนฆ่าลุงป้าของนายกร และร่วมมือกับไออ้วนข่มขืนแฟนตอน ม.ต้น ของพระเอก

"ศักดิ์" รุ่นพี่หน่วยรบพิเศษที่สนิทกับพระเอก อาศัยอยู่ที่เชียงราย

"ลินดา" คนที่บอกว่าเป็นญาติของนายกร


ปล. ที่เสี่ยชัยตายง่ายเพื่อปูทางเนื้อเรื่องครับ จริงๆ คิดไว้ 2 แบบ

แบบแรกเป็นการแก้แค้น แต่ไปๆมาๆ เอาเป็นตัวปูทางดีกว่า

ส่วนนายอ้วนอีกนานกว่าจะมีบท แต่นายกรจะเอาคืน หรือโดนอีกต้องเดากันเอาเองครับ


.....................................

“กรตัดสินใจจะทำอะไรต่อในอนาคตกันจ๊ะ”

ลินดาเอ่ยถามหลานชายคนใหม่ หลังจากเห็นเขายืนนิ่งเงียบมาเกือบ 5 นาทีแล้ว เธอรู้ดีว่าเขาอาจไม่เชื่อเรื่องทั้งหมดที่เธอเล่า สาวสวยปล่อยให้เขาใช้ความคิดตามลำพัง

“ผมอยากจะลองไปตามหาแม่ดู แต่ผมคงต้องขอเวลาสักพักในการเคลียร์เรื่องส่วนตัวหน่อยนะครับ อาลินดา”

ชายหนุ่มพูดพร้อมกับตัดสินใจแล้ว อย่างน้อยเขาอยากจะลองเดิมพันความเสี่ยงในการตามแม่ดูสักครั้ง แม้ว่ามันจะมีโอกาสเพียงน้อยนิดก็ตาม เขาทราบดีว่าสหรัฐอเมริกามันกว้างใหญ่เกินกว่าจะหาใครคนหนึ่งตามลำพัง แต่เขาไม่ยอมเสียใจในภายหลังแน่เมื่อมีโอกาสที่จะตามหามารดาบังเกิดเกล้า

“จุ๊ฟ!! แบบนี้ซิถึงจะสมเป็นหลานของอา”

ลินดากล่าวชม พร้อมกับแก้มขวาของหลานชาย จนชายหนุ่มอดหน้าแดงมิได้ เป็นครั้งแรกเลยที่เขารู้สึกแพ้ทางหญิงสาว หัวใจของเขาเต้นระส่ำไม่เป็นจังหวะเมื่ออยู่ต่อหน้าเธอ   

‘เอาอีกแล้ว ใจเย็นไว้น้องชาย ยุบหนอ พองหนอ เอ้ย!! อย่าโตหนอ ไม่ตื่นหนอ จงหลับหนอ’

กรพยายามสงบสติละทิ้งความคิดฟุ้งซ่านอย่างสุดความสามารถ ทว่าเมื่อเจอคุณอาคนสวยคล้องแขนพาเขาไปนั่งที่โต๊ะอาหาร กลิ่นหอมหวานจากเรือนร่างขาวเนียนมันยังตราตรึงอยู่ในจมูก ความรู้สึกนุ่มนิ่มที่สัมผัสกับทรวงอกเต่งตึง มันเผลอทำให้ท่อนเอ็นเขาแอบตื่นตัวเล็กน้อย

โชคดีหลังจากที่ได้รับประทานอาหารแล้ว ความคิดฟุ้งซ่านเริ่มจางหายไป เขาเล่าเรื่องในอดีตให้คุณอาฟัง เธอก็ผลัดเล่าเรื่องพ่อแม่ของเขาให้ฟังเหมือนกัน สาวสวยรู้สึกว่าวันนี้เธอมีความสุขมากที่สุดในรอบหลายปี การได้เจอหลานชายทำให้เธอสัมผัสกับคำว่า “ครอบครัว” อีกครั้ง

เวลาความสุขมักผ่านไปรวดเร็วเสมอ เพียงแปปเดียวเรือมาจอดที่ท่าเรืออีกครั้ง ใบหน้าของลินดาแดงก่ำด้วยฤทธิ์ของไวน์ เธอได้ดื่มฉลองการที่ได้เจอกับเขา ร่างงามเดินส่ายไปส่ายมาคล้ายคนเมา จนหลานชายสุดที่รักต้องเข้าไปประคองไม่ให้คุณอาล้มกระแทกพื้น

“กรจ๋า........คืนนี้เราต้องไปนอนเป็นเพื่อนอาน่ะรู้มั้ย” เสียงหวานใสพูดแบบไม่ค่อยมีสติ

“ผมว่าคุณอากลับบ้านไปนอนพักดีกว่านะครับ” กรรีบปฏิเสธทันที เขาประคองร่างลินดาลงมาถึงรถคันหรู

“ม่ายอ้าว........กรต้องไปนอนกับอาน้า”

“มันคงไม่เหมาะมั้งครับ”

“ฮือๆๆๆ........มีหลานชาย หลานก็ม่ายรัก.........แงๆๆๆๆ” ลินดาร้องไห้เหมือนเด็กน้อย ใครจะคาดคิดว่าสาวแกร่งแบบเธอ เวลาเมาจะเปลี่ยนนิสัยคล้ายเด็กน้อยเอาแต่ใจแบบนี้ กรยืนลังเลมองดูใบหน้าของอาสาวด้วยความสงสาร

“ตกลงครับ” ชายหนุ่มรับคำอย่างว่าง่าย

“เย้!! กรน่ารักที่สุดเลย ม๊วฟ!! ม๊วฟ!!”

ลินดากล่าวชมก่อนจะให้รางวัลเขาหอมแก้มซ้ายขวา จนชายหนุ่มยืนตัวค้างกับการกระทำของเธอ จะบอกว่าไม่มีความสุขก็เหมือนโกหกตัวเอง เขาอมยิ้มกับนิสัยเป็นเด็กของอาสาวสุดสวย ก่อนเธอบอกให้คนชับรถพาเธอไปที่คอนโด ค่ำคืนนี้เขาต้องไปนอนค้างคืนกับคุณอาคนใหม่

..................................................................


ลินดา

ณ คอนโดสุดหรูของลินดา

“อือออออ”

ร่างงามส่งเสียงสะลึมสะลือเบาๆ เปลือกตางอนงามค่อยๆ ลืมตาขึ้นมาอย่างยากลำบากด้วยฤทธิ์ค้างจากไวน์ เธอมองไปรอบแล้วต้องสะดุ้งตกใจ สายตามองเห็นร่างสูงโปร่งนอนอยู่กายเธอ สาวสวยต้องฝ่ายหน้าแดงเมื่อรู้ตัวว่าตนเองเป็นฝ่ายนอนกอดเขา

“แจนจ๋า.....อือออออ.............อืมมมม” 

หนุ่มกรที่นอนเคลิ้มฝันหวานถึงดาวมหาลัยสาวสุดเอ็กซ์ เธอมายั่วยวนเขาถึงเตียงนอน เขาเลยจูบปากเรียวงามอย่างหื่นกระหาย ลิ้นสากตวัดสอดแทรกในปากเธอ สาวสวยตอบรับการแลกลิ้นอย่างร้อนร่าน ในความเป็นจริงลินดาหลับตาพริ้มเคลิบเคลิ้มกับลีลาการจูบของหลานชาย แม้เธอจะเคยมีแฟนมาแล้วหลายคน แต่ไม่เคยมีครั้งใดที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์มากขนาดนี้มาก่อน

ในความฝันแจนผลักเขาลงนอนบนเตียง เธอต้องการให้เขาเล่นเกมโดยใช้เชือกมัดแขนและขาไว้กับเตียง จากนั้นร่างงามเดินไปหยิบของในโต๊ะที่ตรงมุมห้อง ดวงตาเขาต้องเบิกตาโพรงด้วยความตกใจ ในมือของสาวสวยถือมีดอีโต้เดินมา แววตาของเธอแสดงถึงความโกรธแค้น ก่อนเธอจะลงมือฟันใส่น้องชายเขาเต็มแรง

ฉับ!! เฮ้ย!!

ชายหนุ่มสะดุ้งตื่นโดยอัตโนมัติ ขนลุกชูชันไปทั่วร่างกาย ใบหน้าของเขามีหยาดเหงื่อไหลซึมออกมา ลินดาเองก็ตกใจไม่แพ้กันที่จู่หลานชายเธอลุกพรวดขึ้นมา เธออดเสียดายรสจูบอันหวานฉ่ำของเขามิได้

“กรเป็นอะไรเหรอป่าว อยู่ดีๆ ตะโกนออกมาอาตกใจหมดเลย” ลินดาถามด้วยความห่วงใย

“ไม่เป็นไรครับอา ผมแค่ฝันร้ายนิดหน่อย” กรบอกปัด แต่ใบหน้าของเขายังเต็มไปด้วยเหงื่อ

“ว่าแต่ทำไมถึงมานอนบนเตียงเดียวกับอา แถมยังเปลือยท่อนบนแบบนั้นละ”

เสียงหวานใสเอ่ยถามอย่างอายๆ ใบหน้าของเธอร้อนผ่าว เมื่อหญิงสาวตื่นขึ้นมาเธอเห็นเขามานอนอยู่บนเตียงข้างกายเธอ แถมยังใส่แค่เพียงกางเกงในตัวเดียวอีกด้วย

“อาจำเรื่องราวเมื่อคืนไม่ได้เลยเหรอครับ”

“เอ่อ…..อาจำได้รางๆ ว่าอาดื่มไวน์เข้าไปมาก จากนั้น……อาก็จำอะไรไม่ได้แล้วอ่ะ…..แฮ่ะๆๆ” สาวสวยหัวเราะเบาๆ อย่างน่ารัก

“ช่างมันเถอะครับ” ชายหนุ่มพูดอย่างปลงๆ

“แหม!! อย่าทำตัวมีความลับกับอาแบบนั้นซิ เล่ามาเลยนะว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น”

ลินดากระโดดมานั่งคร่อมตักเขาอยางลืมตัว ใบหน้าของเธอห่างจากเขาไม่ถึงคืบ สายตาของเธอจ้องมองเขาเหมือนข่มขู่ให้บอกเรื่องราวทั้งหมด กรอมยิ้มกับความน่ารักของเธอ เขาอยากจะบอกจริงๆ เลยว่าสายตาคู่นั้นมันน่ามองมากกว่าน่ากลัวเสียอีก

.....................................................................

ย้อนกลับเมื่อคืนนี้ หลังจากที่ลินดาบังคับให้นายกรขับรถมาส่ง แถมเธอต้องการให้หลานชายคนใหม่นอนค้างเป็นเพื่อนอีก ในตอนแรกนายกรเมื่อมาส่งหญิงสาวถึงห้องแล้ว ตั้งใจจะกลับโรงแรมในทันที เธอคุณอาคนสวยดันอ้วกใส่เสื้อเขาเต็มๆ ทำให้เขาต้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสียก่อน แต่ดูเหมือนจะโชคร้ายเพราะห้องลินดาไม่มีชุดของผู้ชายเลย

“เฮ้อ คุณอาคออ่อนเกินไปแล้ว” กรบ่นอย่างเซ็งๆ เขาเดินออกมาห้องน้ำ พร้อมเช็ดหน้าก่อนนุ่งกางเกงขาสั้น

“กรจ๋า.........อาปวดเมื่อยไปหมดเลย..........กรนวดให้อาหน่อยได้ไหม” เสียงหวานใสเอ่ยแบบไม่มีสติ เขาส่ายหน้าเบาๆ ก่อนจะเดินไปที่เตียงพร้อมจัดท่าท่างให้คุณอาคนสวยได้นอนอย่างสบายๆ

“ฮือออออ...........กรไม่รักอาเหรอ..........นวดให้อาหน่อยน้า” คุณอาคนสวยพูดไปร้องไห้ไป ชายหนุ่มได้แต่ยิ้มขำ ก่อนพูดกับเธอว่า “ตกลงครับ”

“เย้....หลานอาใจดีที่สุดเลย” ลินดาพูดแบบไม่มีสติ ก่อนเธอพลิกตัวนอนหันหลังให้เขา ชายหนุ่มถอนหายใจเล็กน้อย เสน่ห์ของคุณอาเขามันมีมากเกินไปจริงๆ สัดส่วนเว้นโค้งรูปร่างของเธอทำให้เธอติดอันดับนักธุรกิจสาวสวยระดับต้นๆ ของประเทศไทย

ขณะที่หลานชายกำลังจะนวด คุณอาคนสวยดันเอ่ยห้ามเขาก่อน เธอลุกขึ้นค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกจนเหลือเพียงชุดชั้นในสีขาว ที่ปกปิดสิ่งเร้นลับเอาไว้เท่านั้น กรได้แต่ถามว่าทำไมเธอต้องถอดเสื้อผ้าออก คำตอบที่ได้คือเธอรู้สึกอึดอัด และเวลาไปนวดเธอถอดเสื้อผ้าออกอยู่แล้ว

“ตามใจคุณอาเลยครับ” กรพูดขึ้น พร้อมกลืนน้ำลายเล็กน้อย เขาจ้องมองแผ่นหลังขาวเนียนของคุณอาคนสวย มันเป็นเนื้อเนียนใสไร้รอยตำหนิ แถมผิวของเธอยังเต่งตึงไม่แพ้วัยรุ่นอีกด้วย มองเพียงแวบเดียวเขาก็รู้ว่าคุณอาคนสวยดูแลตัวเองดีมากเพียงใด

“กร.....นวดให้อาได้เลยจ๊ะ” สาวสวยนอนหลับตาพริ้ม รอให้หลานชายนวดให้เธออยู่บนเตียง

กรเลิกคิดฟุ้งซ่าน เขาลูบไล้และนวดหัวไหล่และแผ่นหลังของคุณอาไปเรื่อยๆ พร้อมกับชวนเธอคุย เพื่อให้เขาเองไม่คิดฟุ้งซ่านไร้สาระ สาวสวยนอนหลับตาท่าทางสบายตัวอย่างมาก สองอาหลานพูดคุยกันอย่างเพลิดเพลิน นายกรนวดไหล่และแผ่นหลังหนักเบาอย่างชำนาญ

อีกสองความสามารถที่นายกรชำนาญเชี่ยวชาญ คือ การทำอาหารกับการนวด พร้อมหวนนึกถึงเหตุการณ์ตอนที่เขาต้องไปคุ้มครองครอบครัวของคุณป้าคนหนึ่งเกือบ 3 เดือน ตอนนั้นเขาต้องอาศัยอยู่กับคุณป้ากับคุณลุง โดยที่ทั้งสองเองก็เริ่มจะแก่ตัวแล้ว และพวกเขามีทรัพย์สินมากมาย แต่หลานชายตัวดีดันอกตัญญู พยายามข่มขู่และจ้างคนมาทำร้ายคุณลุงกับคุณป้า

โดยตอนนั้นเขากำลังฝึกพิเศษอยู่แถวนั้น เลยได้ให้ความช่วยเหลือและสุดท้ายเขาได้ไปพักอยู่ที่บ้านของคุณลุงและคุณป้า ซึ่งคุณป้าเธอนั้นเชี่ยวชาญในการทำอาหารเป็นอย่างมาก และเขาที่อาศัยอยู่บ้านของพวกท่านจึงอยากตอบแทนบ้าง เขาเลยให้คุณป้าสอนทำอาหาร ส่วนฝีมือการนวดเขาได้จากคุณลุง สามีของคุณป้านั่นเอง

“คุณอามีน้ำมันอโรมาไหมครับ” กรถามคุณอาคนสวย เธอนอนหลับตาพริ้มแล้วผงกศีรษะเบาๆ พร้อมชี้นิ้วมือไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง เขาเดินไปหยิบน้ำมันอโรมาก่อนเปิดฝาออกมา มันมีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ แต่เขาไม่รู้ว่ามันคือดอกไม้พันธุ์ใด

นายกรใช้น้ำมันอโรมากลิ่นหอมอ่อนๆ ลูบไล้และนวดที่ไหล่และแผ่นหลังของคุณอาคนสวยอีกครั้ง เขาเริ่มชโลมน้ำมันไปทั่วแผ่นหลังขาวเนียน ผิวพรรณของเธอไม่แพ้สาววัยรุ่นอย่างแจนเลย ลีลาการนวดของหลานชายคนใหม่ทำให้ลินดานอนอย่างสบายตัว

“อืออออ............กรนวดเก่งจังเลย” ลินดาเอ่ยปากชมหลานชาย

มือหยาบกร้านเริ่มนวดลงต่ำมาเรื่อยๆ จนถึงเอวและเนินสะโพก นายกรกลืนน้ำลายเล็กน้อย แล้วนวดคลึงเคล้นไปที่เนินสะโพกอยู่เนินนาน เขาสัมผัสได้ถึงความหยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อเป็นอย่างดี นายกรใช้เทคนิคต่างๆ ที่เคยได้เรียนรู้จากคุณลุงอย่างสุดฝีมือ

ลินดานอนหายใจเริ่มหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ เธอหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข เทคนิคการนวดของหลานชายไม่แพ้หมอนวดในสปาเลย นายกรเริ่มเทน้ำมันลงในมือก่อนลูบไล้บริเวณเนินสะโพก กางเกงในตัวจิ๋วเริ่มเปียกเยิ้มจนสามารถมองเห็นกล้ามเนื้อที่ซุกซ่อนด้านในได้ลางๆ

“ผิวคุณอาเนียนจังเลยครับ” กรอดใจไม่ไหวต้องเอ่ยปากชม เขาคลึงเคล้นตรงก้นของคุณอาคนสวย จนก้นเธอบิดย้วยไปมา ชายหนุ่มใช้ฝ่ามือถ่ายน้ำหนักเบาอย่างชำนาญ ตอนนี้ไม่มีเสียงพูดคุยอีกแล้ว เขาได้ยินแต่เสียงหายใจของลินดา เธอนอนหลับตาปี๋ ปล่อยให้เขานวดอย่างเพลิดเพลิน

มือชายหนุ่มเริ่มลงต่ำไปอีก จนนิ้วของเขาไปคลึงที่ก้นกบของคุณอาเบาๆ เขาใช้นิ้วโป้งไปกดที่ก้นกบบริเวณบนสุดของร่องก้นแล้วนวดคลึงวนเบาๆ บางครั้งชายหนุ่มแกล้งบีบเคล้นสะโพกแบบรุนแรงๆ จนคุณอาคนสวยสะดุ้ง

“อย่าแกล้งอาซิ” ลินดาด้วยเสียงเบาหวิว ตอนนี้เธอรู้สึกร่างกายร้อนวูบวาบไปหมด

“ครับ” ชายหนุ่มตอบสั้นๆ ก่อนหยุดมือแล้วไปหยิบหมอนใบเล็กมาสอดที่ท่อนล่างของคุณอาคนสวย จนก้นขาวผ่องลอยเด่นขึ้นมาอวดโฉม แล้วสอดปลายหัวแม่มือเข้าไปกดคลึงบริเวณร่องก้นจนกางเกงในตัวจิ๋วมันขยับเลื่อนต่ำลงทีละน้อย นายกรจ้องมองเรือนร่างของคุณอาอย่างชุ่มชื้นหัวใจ ผิวที่ขาวเนียนมันทำให้หัวใจเขาเต้นเร็วระรัวยิ่งกว่าปืนกล

กรนวดไปเรื่อยๆ จนร่องก้นของคุณอามันโผล่พ้นขอบกางเกงในตัวจิ๋วเกือบครึ่งแล้ว เขาเกือบเห็นสิ่งเร้นลับที่ซุกซ่อนอยู่ในกางเกในเสียแล้ว นิ้วของชายหนุ่มสัมผัสร่องลึกกลางแก้มก้น ร่างงามนอนด้วยความปั่นป่วน บรรยากาศตอนนี้มันสร้างอารมณ์แปลกประหลาดให้สองอาหลาน

ฝ่ามือของนายกรขยับเลื่อนบีบนวดไปมาจนกางเกงในแทบจะหลุดอยู่แล้ว ตอนนี้ร่างงามอวดความขาวผ่องของสะโพกสวยเต็มตา ร่องก้นของคุณอาเปียกชุ่มด้วยน้ำมันอวบอิ่ม เขามองก้นที่สวยไรที่ติอย่างเพลิดเพลินตา คุณอาคนสวยเผลอร้องครางเบาๆ อย่างมีความสุข

“อืออออออ...............กรจ๋า........หลานนวดลึกไปแล้ว.....อือออ” เสียงหวานใสร้องครางเบาหวิว เสียงของเธอมันยิ่งทำให้ชายหนุ่มตื่นเต้น มือหยาบกร้านกดคลึงบนแก้มก้นทั้งสองข้างสลับการใช้หัวแม่มือกดไล่ตามร่องก้น บางจังหวะเขาแกล้งคุณอาคนสวยโดนดันนิ้วโป้งเข้าไปจนเกือบเข้าร่อง

ในที่สุดบรรยากาศมันถึงจุดที่อารมณ์ของทุกคนร้อนแรงถึงขีดสุด เมื่อนายกรทนไม่ไหวเขาจึงขออนุญาตคุณอาคนสวย ถอดกางเกงในออก โดยให้เหตุผลว่ามันเกะกะขว้างทางในการนวด ทว่าไม่มีเสียงตอบรับกลับมา ก่อนชายหนุ่มจะมองใบหน้าคุณอาคนสวย ที่บัดนี้เธอเผลอนอนหลับไปเป็นที่เรียบร้อย

“เฮ้อ เกือบห้ามใจไม่ไหวแล้วตู โชคดีที่อาลินดาหลับไปก่อน” กรเป่าปากด้วยความโล่งอก แต่ในใจลึกๆ ก็อดเสียดายไม่ได้ เพราะบรรยากาศกำลังพาไปเลย เขาเดินเข้าไปในห้องน้ำแล้วหยิบผ้าชุบน้ำ ก่อนเช็ดตัวทำความสะอาดให้คุณอาคนสวย  จากนั้นไม่นานความเหนื่อยล้าทำให้ชายหนุ่มตัดสินใจนอนลงบนเตียง ทำให้ค่ำคืนแสนอันตรายผ่านไปอย่างราบรื่น ไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้น

....................................................................

ตัดกลับมาเวลาปัจจุบัน

ลินดากระโดดมานั่งคร่อมตักเขาอยางลืมตัว ใบหน้าของเธอห่างจากเขาไม่ถึงคืบ สายตาของเธอจ้องมองเขาเหมือนข่มขู่ให้บอกเรื่องราวทั้งหมด กรอมยิ้มกับความน่ารักของเธอ เขาอยากจะบอกจริงๆ เลยว่าสายตาคู่นั้นมันน่ามองมากกว่าน่ากลัวเสียอีก

ก่อนที่ชายหนุ่มจะเล่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดเมื่อคืนให้คุณอาฟัง โดยที่สองอาหลานยังอยู่ในท่าหวาดเสียวเช่นเดิม ใบหน้าของลินดาเริ่มแดงซ่านทีละน้อย เธอไม่คิดเลยว่าเมื่อคืนเธอจะกระทำเรื่องน่าอายไปมากขนาดนั้น ซึ่งเขาไม่ได้คิดอะไรก่อนพูดขึ้นว่า “นิดหน่อยเองครับอา ไม่ต้องขอโทษผมหรอก”

“จ้า….อุ้ย!!”

ลินดาอุทานเบาๆ มันมีอะไรบางอย่างมากระตุกเบียดเสียดที่บริเวณก้นของเธอ สาวสวยรู้สึกร้อนวูบวาบเมื่อสัมผัสกับท่อนเอ็นของหลานชาย กรมีความรู้สึกไม่แตกต่างจากหญิงสาว กลิ่นหอมจากเรือนร่างขาวเนียน รวมทั้งเขาหวนนึกภาพยามค่ำคืนที่เขาได้ถอดชุดราตรีเช็ดตัวให้กับเธอ บนร่างงามมีเพียงชั้นในสีดำปกปิดไว้เท่านั้น

“อาลิน เป็นอะไรเหรอป่าวครับ”

ชายหนุ่มแกล้งถาม สุดท้ายเขาทนไม่ไหวต้องเป็นฝ่ายแอ่นเอวช้าๆ บดขยี้ท่อนเอ็นกับร่องสวาทของเธอ แม้ว่าจะมีเนื้อผ้าขวางกั้นอยู่ก็ตาม ลินดาเองก็ไม่ได้ขัดขืนหรือร้องโวยวายอะไร ร่างงามปล่อยตัวไปตามธรรมชาติ เธอหลับตาพริ้มปล่อยให้หลานชายทำตามอำเภอใจ ลึกๆ แล้วเธอเองก็รู้สึกดีกับการกระทำของเขาเช่นเดียวกัน     

“อืออออ…………อูยยยยยย………..อาไม่เป็นไรจ๊ะ”

ลินดาพยามยามกลั้นเสียงครางอย่างสุดความสามารถ ชายหนุ่มอดยิ้มกับท่าทีของอาสาว ทว่าความสุขมักผ่านไปเร็วเสมอ

กริ๊ง!! กริ๊ง!!

เสียงโทรศัพท์มือถือลินดาดังขึ้น ทำให้ร่างของทั้งคู่เด้งออกจากกันโดยอัตโนมัติ หญิงสาวลุกขึ้นไปหยิบมือถือในกระเป๋า กระนั้นนัยน์ตาดำขลับอดชำเลืองมองอาวุธคู่กายเขาที่แข็งผงาดซ่อนอยู่ในกางเกงในมิได้

‘ทำไมมันใหญ่เกินตัวขนาดนั้นนะ เพียงแค่แปปเดียวเราถึงกับแฉะเลย ว๊าย!! คิดบ้าอะไรเนี่ยนั่นมันหลายชายแท้ๆของแกนะ’ ลินดาคิดในใจด้วยความสับสน ก่อนจะเดินไปคุยโทรศัพท์ที่ห้องน้ำ

ชายหนุ่มมองอาสาวที่ใส่ชุดทำงาน เธอมีประชุมด่วนต้องรีบไปประชุมที่บริษัท ส่วนตัวเขาก็แต่งตัวเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มบอกลาเธอกลับเชียงใหม่ ก่อนจากกันลินดาเดินมาหอมแก้มซ้ายขวาเขา พร้อมกับอวยพรให้เขาเดินทางโดยปลอดภัย สองอาหลานต้องแยกจากกัน ทว่ามันมีอะไรบางอย่างที่ฝังลึกเขาไปในหัวใจทั้งสองดวงเรียบร้อยแล้ว

…………………………………………………

กรนั่งเครื่องบินกลับไปเชียงใหม่ เขาไปที่บ้านพักบอดี้การ์ดเพื่อเก็บข้าวของ เมื่อไปถึงเขาเห็นบอดี้การ์ดหลายคนอยู่ในบ้าน ดูเหมือนว่าของใช้ส่วนตัวเขาจะถูกเก็บให้เรียบร้อย ตอนแรกเขาคิดจะเข้าไปทักทายแจนด้วย แต่ว่าเมื่อเห็นสายตาที่ไม่เป็นมิตรของเหล่าบอดี้การ์ด เขาเลยต้องยอมตัดใจที่จะเข้าไปพบเธอ

สุดท้ายเจ้าสองตัวแสบที่นอนอยู่มุมบ้าน ทันทีที่พวกมันเห็นเขามันวิ่งออกมาด้วยความดีใจ แต่โชคร้ายมันโดนล่ามโซ่ไว้กับเสาบ้าน ก่อนจะตัดสินใจนำพวกมันกลับไปที่บ้านพักที่เขาอยู่ เขาเลือกที่จะฝากให้พี่ศักดิ์ดูแลเลี้ยงดูเจ้าวันทู แทนที่จะเป็นแจนเพราะเขาเกรงว่าเธออาจจะไม่มีเวลาว่างพอ อย่างน้อยเขาฝากเจ้าสองตัวไว้ที่หน่วยรบพิเศษมีคนดูแลแน่นอน

ขณะขับรถไปยังบ้านพักของรุ่นพี่ในหน่วยรบพิเศษ ความคิดในหัวมันตีกันวุ่นวายไปหมด ใจหนึ่งเขาอยากอยู่ประเทศไทย ไม่สนใจคำพูดของลินดา แต่ทว่าจากข้อมูลที่รุ่นพี่สืบมาให้คำพูดของลินดาเชื่อถือได้มากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถสืบข้อมูลลึกๆ ได้ แต่ข้อมูลเบื้องต้นจากคดีในอดีตมันบ่งบอกว่าคำพูดของเธอเป็นจริง

‘จะอยู่ไทย หรือลองไปอเมริกาดีนะ’ กรคิดในใจ

.................................................

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ cdot

 • Junior Member
 • ***
 • 587
 • 276
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 01:09:43 am »
ไปเมกาเถอะ ผมลุ้นให้ได้อาคนนี้จริงๆเลย >__<


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 23, 2017, 01:20:05 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Senior Member
 • ****
 • 908
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 01:22:58 am »
ตอนนี้นายกรดันตื่นมาซะก่อน แต่คุณอาก็น่าจะอยากลองของกับนายกรอยู่เหมือนกันนะ

*

ออฟไลน์ tanakong

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 01:38:05 am »
นั้นอาแกนะกร จะเอาหมดเลยหรือไง

*

parameter

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 01:38:39 am »
อยุ่ไทยกินแจนก่อน

*

ออฟไลน์ sweetlove1234

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 01:42:46 am »
ไปเก็บไอ้สองตัวนั่นด้วยคนับ
บังอาจยกเลิกงานคุ้มครอง

*

pk170

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 01:47:23 am »
ไปเมกาเพื่อลองสาวแหม่นเถอะกร

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 01:49:36 am »
กรคิดว่าน่าจะอยู่เมืองไทยต่อนะ

*

ออฟไลน์ nat.chu

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 01:50:22 am »
ไปอเมริกาจะได้มีบทสยิวกิ้วกับฝรั่งตาน้ำข้าวบ้าง

*

ออฟไลน์ nut2559

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 02:00:06 am »
เจ้าวัน เจ้าทรูจากสาวๆๆมาอยู่ดงตีนชะแล้ว

*

ออฟไลน์ cannavaro

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 243
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 02:06:16 am »
น่าเสียดาย สามคุณหนูเนอะ หากว่ากรเลือกจะไปตามหาแม่จริงๆ อิ อิ

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 02:07:31 am »
เดาว่าคงไม่ได้ไป เพราะข่าวล่าสุดตั้งหลายปีแล้ว
ปัจจุบันอาจแอบกลับมาไทยแล้วก็เป็นได้

ส่วนเรื่องของคุณอานั้น.... รออ่านตอนหน้าละกันไม่กล้าเดา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 23, 2017, 02:20:30 am โดย grozothe »

*

ออฟไลน์ testman

 • Gold Member
 • *****
 • 1123
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 02:09:50 am »
ตอนแรกเหมือนใกล้จะจบแล้วจริง ๆ  แต่พออ่านตอนนี้ เหมือนเรื่องพึ่งจะเริ่มเอง ดูเหมือนพระเอกเราต้องตามหาอดีตอีกไกล รบกวนคนเขียนอย่าให้พระเอกเราต้องไปถึงแกรน์ไลน์เลยนะครับ กลัวคนอ่านจะรอนานขนาดนั้นไม่ไหวกว่าจะจบ

*

ออฟไลน์ Bomfunsex

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 02:21:55 am »
เกือบไปแล้วนะอาลินดา ซักวันต้องเสร็จหลานชายแน่ๆ รอลุ้นเลยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 23, 2017, 02:22:17 am โดย Bomfunsex »

*

ออฟไลน์ aerials01

 • Junior Member
 • ***
 • 306
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 21 คุณอา
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 02:29:12 am »
 ::Glad:: เย้ตอนใหม่มาแล้วกำลังลุ้นเลยครับว่าพระเอกของเราจะจัดการอย่างไร  ::Thankyou::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ