i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)

i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)

 • 8 ตอบ
 • 19324 อ่าน
*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3504
 • 2869
  • ดูรายละเอียด
i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)
« เมื่อ: ธันวาคม 24, 2017, 04:42:03 pm »
i love ครอบครัว:::::1
รายงานของมด   ครอบครัว    อันอบอุ่นและค่อนข้างสมบูรณ์แบบ มีด้วยกัน4คน พ่อ แม่ ลูกสาว และน้องชาย. ครอบครัวเราเพียบพร้อมพอสมควร และค่อนข้ามมีฐานะ พ่ออายุ45 แม่44 น้องชาย16 ส่วนเรา23 เราเรียนจบแล้ว ทำงานที่ บ.แห่งหนึ่งค่อนข้างดี ช่วงนี้เราลาพักร้อน 1 เดือน น้องชายเราเรียนชั้นม.4 ใกล็จะเปิดเทอมแล้ว พ่อทำงานที่ สถาบันการเงินแห่งหนึ่ง เป็น ผจก.ใหญ่มีลูกน้องมากมาย แม่เราทำงานธนาคาร เป็นหัวหน้าการเงิน และบ้านเรายังมีแม่บ้านหนึ่งคน ชื่อศรี อายุประมาณ 35ปีเป็นคนเหนือ ผิวขาวสวยรูปร่างพอเหมาะ มีลูกสาวชื่อแดงอายุ14 ส่วนสามีแกเสียตั้งแต่แดงยังเล็กๆแกเลยไม่ได้แต่งงานใหม่ พวกเราพักที่บ้านหลังใหญ่ ส่วนพี่ศรีกับลูกพักที่ห้องด้านหลังใกล้สระน้ำ เราอยู่กันอย่างราบรื่นจนวันหนึ่ง
" คุณแมว...คุณแมวคะ...!!! มาอยู่นี่เอง"
 "คะพี่ศรีมีอะไรหรอ.." " ทำอะไรอยู่คะ ได้เวลาทานข้าวแล้วค่ะ
 " ที่โต๊ะอาหาร พ่อกับน้องชายนั่งรออยู่ก่อนแล้ว
" แหมทำอะไรอยู่จ๊ะลูกสาวของพ่อ.."
 " เดินเล่นค่ะพ่อ " " มาพี่แมว วันนี้มีแกงจืดที่พี่ชอบด้วย"
 "และของเราล่ะมีหรือเปล่า" "มีครับของผมมีไข่ยัดใส้ด้วยล่ะ......"
 "อ้าว แล้วแม่ไปไหนล่ะมด" "มาแล้วๆ
" แม่ถือถ้วยต้มยำมาดด้วยแล้วพวกเราก็นั่งทานอาหารกันตามปกติทุกวัน

คืนหนึ่ง พ่อกับแม่ไปงานเลี้ยงที่ทำงานพ่อ ปล่อยให้แมวกับน้องอยู่กันสองคน ซึ่งเป็นปกติที่พ่อกับแม่จะออกไปงานเลี้ยงที่ทำงานพ่อทุกๆเดือน..เสียงเรียกพี่แมว..พี่แมว...มาจากชั้นบน "อยู่นี่....ดู TV อยู่ "
 "แหม..นึกว่าอยู่ในห้อง ผมว่าจะให้พี่ช่วยผมทำรายงานหน่อย"
"เอาซิ..พี่ว่างพอดี เกี่ยวกับอะไรล่ะ." " การท่องเที่ยวครับ ผมต้องส่งอาทิตย์หน้านี้แล้ว ผมว่าจะเปิดใน INTERNET ค้นหาข้อมูลก่อน..."
 "เอาอย่างนี้ดีกว่า พี่ว่า เปิดดูจาก TV ก็ได้ บ้านเรามีจานดาวเทียมของต่างประเทศ แล้วเราอัด VDO ไว้.."
" ก็ได้ครับ "
หลังจากเตรียมตัวเรียบร้อยแล้ว น้องชายก็เปิดดูรายการ TV ไปเรื่อยๆ...
จนมาเจอรายการหนึ่งจากต่างประเทศ เป็นหนัง X ... ผู้ชายกำลังนอนหงาย และให้ผู้หญิงนั่งคร่อมโดยหันหน้ามา. แล้วค่อยๆหย่อนตัวลงมา ซึ่งเป็นภาพที่แมว และน้อง ไม่เคยดูมาก่อน ขนาดของ
ผู้ชายยาวพ้นกำมือของผู้หญิงมาพอสมควร แต่ผู้หญิงก็นั่งลงมาจน มันหายเข้าไปหมด.....
" มด..เปิดอะไรน่ะ ." " ปะ ปะ ปล่าวพี่..." น้องชายตอบด้วยเสียงแปลกๆ
" พี่แมว....มันใช่หนังแบบนั้นหรือเปล่า." " ไม่รู้ซิ...!!! พี่ไม่เคยดู(จริงๆแล้วเคยดูมาก่อน)"
 " งั้นเราลองดูนะพ่อกับแม่ไม่อยู่ด้วย " " อะ..อือ.........ตามใจ!!!!!! "
ด้วยความยาวของท่อนเอ็น ทำให้ผู้หญิงต้องโหย่งตัวขึ้นลงๆ ทำให้เห็นความมันวาวของท่อนเอ็นอันใหญ่ ที่ถูกกลืนเข้าออก อย่างสะใจของฝ่ายหญิง จนกลีบที่อูมอิ่มปลิ้นเข้าออกตามจังหวะที่ขย่มอย่างเมามัน เนินเนื้อถูกตัดแต่งขนอย่างสะอาดเรียบร้อยเป็นรูปสามเหลี่ยม นมมีขนาดใหญ่ตามสัดส่วนของทางยุโรบ แต่ก็สมส่วนกับความโค้งมนของรูปร่าง เอวคอด ก้นงอนและแอ่นออกมาทางด้านหลัง ด้วยความขาวของสะโพกและก้น ทำให้ดูโดดเด่น ตัดกับฝ่ายชายผิวคล้ำมีขนเรียบติดกับผิว ยิ่งทำให้ท่อนเอ็นดูยาวมากขึ้น ฝ่ายชายก็ไม่อยู่เฉย เอื้อมมือมาบีบนมอันสวยงามที่ใหญ่เต็มไม้เต็มมือ พักหนึ่ง
.....ฝ่ายหญิงลุกขึ้นยืนคร่อมหน้าของฝ่ายชาย และขยับโคกสวาทให้มาอยู่ในที่ๆพอดี ฝ่ายชายก็แลบลิ้นออกมาเลียตามรอยแยกที่เปียนชุ่มไปด้วยเมือกอันหอมหวาน ราวกับว่าอดน้ำมาหลายวัน
.....แยงลิ้นฉกไปที่แคมทั้งสอง ฝ่ายหญิงร้องออกมาด้วยความรู้สึกที่สะใจจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้...จึงก้มลงมาคว้าท่อนเอ็นมาอมและเลียอย่างดูดดื่ม... ซ...ซ... ซี๊ด.
.........เสียงสูดปากจากข้างๆ " เป็นอะไรหรอมด.."
" เปล่าครับพี่แมว มันเหมือนจะเป็นลมยังไงไม่รู้ ใจมันสั่นๆ....แปลกๆๆ " แมวรู้ว่า มดเริ่มมีความรู้สึกบ้างแล้ว " ไหน..ไม่สบายหรือเปล่า " ว่าแล้วก็เอื้อมมือมาจับที่หน้าอกของมดเพื่อดูว่าใจสั่นหรือเปล่า ใจของน้องเต้นแรงมาก
 " มดเป็นอะไรมากมั้ย.. ไหนนอนลง เดี๋ยวพี่จะไปเอายามาให้
" ว่าแล้วก็ลุกขึ้นเพื่อที่จะให้น้องนอนได้สะดวก พอมดลุกขึ้น เป้ากางเกงของน้องชายก็ตุงอย่างเห็นได้ชัดเจน
 " เป็นอะไรหรอมด ทำไมมันเป็นอย่างนี้ ขอพี่ดูหน่อยซิ.....
" ว่าแล้ว ก็เอื้อมมือไปดึงกางเกงผ้าร่มของมดออก แล้วท่อนเอ็นของมด ก็เด้งออกมาจนเกือบจะถูกหน้าแมว ซึ่งมันมีขนาดใหญ่เกินตัวและมีขนขึ้นนิดหน่อย พร้อมกับมีน้ำใสๆเยิ้มออกมาจากทางปลายท่อนเอ็น
 " พี่แมว...มันปวดยังไงไม่รู้..!!! " " ยังไงหรอ "
" ไม่รู้ซิ " ว่าแล้วแมวก็เอามือไปจับท่อนเอ็นของน้องที่กำลังผงก งึกๆ...มากำไว้ แล้วรูดเข้า-ออก จนมดครางออกมาอย่างลืมตัว พร้อมกับแอ่นตัวอย่างเคลิบเคลิ้ม แล้วอยู่ๆน้ำกามของมด ก็พุ่งออกมาอย่างแรงจนเปื้อนหน้าของแมว
" เป็นไงบ้างหายปวดหรือยัง.." " หายแล้วครับดีจังเลยพี่แมว ผมชอบจัง แล้วพี่แมวไม่ปวดบ้างหรอ "
 " ไม่หรอก... " ว่าแล้วแมวก็ลุกไปเพื่อทำความสะอาด โดยไม่ทันได้สังเกตุว่าพี่ศรีแอบดูอยู่ที่ข้างประตู แมวเดินขึ้นไปบนห้อง เปลี่ยนเสื้อผ้าเข้าห้องน้ำทำความสะอาดร่างกายขณะที่ถูสบู่ก็อดนึกถึงภาพท่อนเอ็นของมดที่อยู่ในกำมือมันใหญ่กำลังดี " เกือบที่จะอดใจไม่ได้แล้วเชียว " นึกแล้วก็เอื้อมมือมาลูบไล้ตามเนื้อตัวก่อนที่จะเอามือไปคลึงที่ยอดปทุมถันทั้งสองข้างและเอามือลงมาเขี่ยที่แนวร่องน้ำอันชุ่มไปด้วยความเสียวกระสัน จนแมวไม่สามารถจะทนต่อไปได้ ก่อนที่จะนั่งลงอย่างหมดแรง.....และแล้ววันนั้นก็ผ่านไปโดยมด ไม่ได้ทำรายงาน.....
วันรุ่งขึ้นหลังจากทานข้าวเช้ากันพร้อมหน้า พ่อก็บอกว่า เดี๋ยวเช้านี้พ่อกับแม่จะไป
ซื้อของที่ห้างฯกันหน่อย แมวกับมดจะไปด้วยมั้ย ไม่ไปครับ..มดยังไม่ได้ทำรายงานเลยเดี๋ยวจะเสร็จไม่ทันส่งอาจารย์ แล้วแมวล่ะ ไม่ค่ะพ่อ คนเยอะแมวไม่อยากเดิน " ศรี เดี๋ยวเราเก็บถ้วยชามทำความสะอาดเสร็จแล้วขึ้นไปทำความสะอาดที่ห้องชั้นหน่อยนะ เริ่มมีฝุ่แล้ว " ว่าแล้วพ่อกับแม่ก็ออกไปห้างฯกันสองคน
แมวนั้งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ที่โต๊ะหลังบ้านติดกับห้องพี่ศรี แมวชอบมานั้งที่นี่ อากาศเย็นดีหลังห้องพี่ศรีเป็นสนามหญ้ากว้างติดกันมีสระน้ำทำให้ลมพัดได้สะดวกแมวนั่งอ่านหนังสือพิมพ์เพลินๆ ก็ได้ยินเสียง
 " พี่แมวช่วยมดทำรายงานหน่อยซิเดี๋ยวเสร็จไม่ทันนะ " เสียงมดพูดออกมาหลังตึก..... " เอาซี
" ว่าแล้วก็เข้าไปในห้องของแมวซื่งห้องแมวมี COMPUTER โดยมดใช้วิธีค้นหาจาก INTERNET ในระหว่างที่รอพี่แมวเปิด COMPUTER มดก็หันไปเห็นหนังสือเล่มหนึ่งซุกไว้ใต้หมอนจึงหยิบมาเปิดดู แมวหันมาเจอ
" มดทำอะไร......!!! "
" หนังสืออะไรพี่....ซื้อมาจากไหน " " เปล่าไม่ใช่ของพี่หรอกยืมแพื่อนมาอ่านเล่น
" ภานในหนังสือมีแต่รูปของหญิงชายในท่าทางต่างๆที่กำลังร่วมรักในอริยาบทที่แปลกๆ
 " พี่แมวๆเคยทำแบบในหนังสือมั้ย " " มดถามทำไมหรอ..!!! "
" คือมดอยากลองดูบ้าง แต่มดไม่กล้าออกไปเที่ยว กลัวติดโรค. "
 " ดีแล้วมดเดี๋ยวนี้มันอันตราย " " ทำไมมดไม่ช่วยตัวเองล่ะ " " มดทำไม่เป็น ไม่เคยทำ "
" จริงหรอ " แมวอมยิ้มถ้ามดอยากบอกพี่ซิพี่จะสอนให้ " แล้วพี่แมวเคยช่วยตัวเองมั้ย "
 " ถามทำไมหรอ อย่ารู้เลยเราเดี๋ยวใจแตก " "ผมอยากทำแบบเมื่อวานนี้จัง พี่แมวสอนหน่อยซิ
 " เดี๋ยวพี่ทำแบบเมื่อวานให้เอาม้ย ดีครับพี่ .......
ว่าแล้วแมวก็ให้มดถอดกากเกงออก " มดนอนบนเตียงนะ เดี๋ยวพี่จะสอนให้
" แมวเอามือไปลูบที่ท่อนเอ็นของมด " อืม......มันใหญ่พอตัวนะของเราเนี่ย ขนก็เริ่มแยอะแล้วด้วย
 " แล้วก็เอามืออีกข้างไปคลึงเล่นที่ร่องก้นลากขึ้นมาจนถึงโคน ก่อนที่จะกำท่อนเอ็นรูดขึ้นลงจนมดทนไม่ไหว น้ำกามของมดพุ่งออกมาเปียกเต็มมือแมว แมวเลยลุกไปเอาผ้ามาเช็ดมือให้สะอาด
" เป็นไงบ้างมด " " ดีครับพี่ แต่ผมยังไม่เคยเห็นของผู้หญิงจริงๆซักที ผมขอดูของพี่ได้มั้ย......"
" มดอยากดูแน่หรอ " ว่าแล้วแมวก็ลุกขึ้น แล้วค่อยๆถอดเสื้อผ้าจนหมดแล้วบอกมดว่า
" เป็นไงพี่ถอดหมดแล้ว มดทำไมไม่ถอดให้หมดบ้างล่ะ
" มดเลยถอดเสื้อออกและแล้วมดกับแมวก็เนื้อตัวล่อนจ้อน มดมองที่โคกเนินของแมวที่มีขนขึ้นพองาม นมของแมวก็มีสีชมพูขนาดกำลังพอดีมือ มดสังเกตุดูว่ามีน้ำแฉะไหลออกมาจากเนินสามเหลี่ยมด้วย
" พี่แมวปวดเยี่ยวหรอ "
" เปล่าหรอกพี่เสียวตั้งแต่เห็นท่อนเอ็นของมดแล้วพี่ก็เริ่มมีอารมณ์เหมือนกัน มดอยากลองจับดูมั้ย "
 " ได้หรอครับ " " ได้ซิ...... " ว่าแล้ว แมวก็เดินไปให้มดที่นอนอยู่ " เอาเลยจับตามสบาย
 " มดได้โอกาศค่อยๆลูบมือบนเนินเนื้ออันโหนกนูน ก่อนที่จะเอานิ้วกลางกดลงไปในร่องหลืบอันเปียกชุ่มจากไฟระคะ ก่อนที่แมวจะก้มลงเอาปากอมท่อนเอ็นของมดและเอามือกำรูดส่วนโคน ปากก็ดูดอย่างอเร็ดอร่อย
" มด.....มดช่วยเลียของพี่ได้มั้ยแบบใน TV เมื่อวานนี้ไง" " ได้ครับ
" สิ้นเสียงแมวยกขาคร่อมหน้ามดแล้วก้มหน้าลงไปอมท่อนเอ็นต่อในท่วงท่า 69
มดมีน้ำอดน้ำทนพอสมควรเพราะเสร็จมาแล้วแต่แมวเริ่มที่จะทนไม่ได้ เพราะลิ้นของมดได้เลียไปที่แคมท้งสองข้าง พร้อมกับเอาลิ้นแยงเข้าไปในร่อง จนน้ำสวาทไหลเยิ้มออกมาเปื้อนเต็มปากมด...
 แมวทนเกือบไม่ไหว ปล่อยปากออกจากท่อนเอ็นที่แข็งและกำลังผงกหัวบานอันแดงเถือก
" พอก่อนมด...... พ..พ..พี่ทนไม่ไหวแล้ว " " ทำไมหรอผมกำลังมันส์อยู่พอดี "
" เอาอย่างนี้ดีกว่า เดี๋ยวพี่นั่งทับมดเอง " แมวหันหน้ากลับมา เอื้อมมือมากำท่อนเอ็นไปจ่อที่ร่องสวาท แล้วค่อยๆกดลงมาอย่างช้าๆ " อูย......ซี๊ด......มันคับจัง ของเราใหญ่มากเลยนะ
อูย...... " มดเอามือไปบีบนมทั้งสองข้าง แมวก้มตัวลงมา มดอ้าปากดูดหัวนมสีชมพูที่ตั้งชันเพราะความกระสันต์ ใช้ลิ้นเลียรอบๆหัวนมและใช้ปากประกบจูบพร้อมกับแลกลิ้นกันอย่างเมามัน แมวยกก้นขึ้นแล้วโยกเนินสวาทอย่างกับควบม้าแล้วกดลงมาอย่างเร็วทำจนรู้สึกเสียวที่ร่องสวาท " ม... ม.. มด.....พี่ทนไม่ไหวแล้ว "
" ผมเหมือนกันครับ งั้น เรามาเสร็จพร้อมกันนะ " แล้วแมวก็ขย่มท่อนเอ็นอีกพักใหญ่ ก่อนที่จะกดเนินสามเหลี่ยมเพื่อให้มันเบียดกับท่อนเอ็นให้มิด และขยี้โคกเนินอันเฉอะแฉะกับท่อนเอ็น พอดีกับมดเอามือไปรั้งเอวของแมวเพื่อจะเด้งตัวขึ้นสวนกับแมวที่กำลังบดเม็ดเสียวจนมดรู้สึกได้ว่ามันตอด ตุบๆ " อ....โอ้ย...พี่แมวผมไม่ไหวแล้ว
" มดได้เด้งก้นขึ้นก่อนที่จะกระฉูดน้ำรักออกมา จนแมวรู้สึกเสียววูบในท้อง แมวก็กรีดร้อง " โอว....อ...อ..อาาา...ซี้ด......" ก่อนที่จะบดเม็ดเสียวเป็นครั้งสุดท้ายแล้วก็ล้มตัวนอนทับกันโดยที่ยังมีท่อนเอ็นเสียบคารูอยู่.....!!!!!!! " มด...พี่เสียวมากเลย..... เสียวกว่าตอนที่พี่ช่วยตัวเองอีก "
" ผมเหมือนกันครับพี่ " ว่าแล้วมดก็ประคองหน้าแมวมาหอมแก้มและจูบปากอย่างช้าๆเพื่อเป็นการขอบคุณ...แมวก็จูบตอบอย่างอ้อยอิ่ง โดยยื่นลิ้นออกมาเพื่อให้มดแลกลิ้น อยู่ๆแมวก็รู้สึกถึงความคับตึงอีกครั้ง.
" อะไรกันมดอีกแล้วหรอ...!!! พอแล้วเดี๋ยวไปอาบน้ำกันดีกว่า" ว่าแล้วก็ยกตัวขึ้นมดมองตาม เห็นชัดเจนว่ารูสวาทของแมวนั้นแดงจากการกระแทก และมีน้ำรักของมดไหลออกมา......ยิ่งเพิ่มความอยากให้มดมากขึ้น..
" พี่แมว.......มดอาบด้วยคน " แล้วก็ลุกตามแมวเข้าห้องน้ำโดยท่อนเอ็นแข็งโด่อยู่

2ความสุขที่                   มองเห็น                                                                                        ภายใต้ฝักบัว แมวกำลังล้างทำความสะอาดร่างกาย มดเข้ามาข้างหลังเอามือมากอดโดยมีท่อนเอ็นมาเสียบที่ร่องก้นและเอามือมาลูบที่เต้านมทั้งสองข้าง แมวหันหน้ามาเจอมดทำท่าทางออดอ้อน " อะไรกันมีแรงอีกหรอ..มด "
 " ผมเห็นหุ่นพี่แล้วมีอารมณ์ดีจังขอผมอีกนะ
 " โดยไม่รอคำตอบ จับแมวยกขาไปวางบนอ่างอาบน้ำแล้วให้แมวก้มลงอยู่ในท่าโก้งโค้ง
.......ก่อนที่จะเอาท่อนเอ็นเสียบเข้าไปในรูของแมวซึ่งเข้าได้โดยไม่ยากนัก
 " อ...อ...อูย...เสียวจังมด..." แมวแอ่นก้นขึ้นเพื่อให้ท่อนเอ็นเข้าได้สะดวก มดได้ท่าที่เหมาะเอามือมาจับเอวของแมวให้พอดีและเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆ " ซู๊ด......มันส์...ดีจังเลยพี่..
" ว่าแล้วก็เพิ่มความเร็วในการซอยถี่ขึ้น แมวเอื้อมมือไปจับก๊อกน้ำเพื่อให้ตัวเองมั่นคง และเด้งกลับสวนกับมดที่กระแทกสวนมาอย่างสะใจ
พ่อกับแม่กลับมาบ้านพร้อมกับซื้อของมาฝากมดกับแมว แต่มองหาใครไม่เจอ.
" ศรี ไปไหนกันหมด "พ่อ...ถาม " แม่ว่าสงสัยอยู่ข้างบนมั้งท่าจะช่วยกันทำรายงานอยู่ "
 " ศรีขึ้นไปตามซิ บอกว่าชั้นสองคนกลับมาแล้ว "
 " ค่ะเดี๋ยวศรีไปตามคุณทั้งสองลงมา " " ไม่ต้องแล้วเดี๋ยวเราเอาถุงนึ้ขึ้นไปให้แมวกับมดดีกว่า เผื่อกำลังทำรายงารจะได้ไม่ไปขัดจังหวะ " แม่ยื่นถุงให้ศรี ศรีเดินไปดูที่ห้องมดก็ไม่เจอเลยเดินมาที่ห้องแมว เปิดประตูเข้าไปได้ยินเสียงฝักบัวพร้อมกับภาพมดกำลังกระเด้าแมวโดยแมวอยู่ในท่าโก้งโค้งหันหลังออกมาทางประตูโดยที่ทั้งสองไม่ได้รับรู้ถึงการมาของพี่ศรีลย เนื่องจากกำลังมันส์ในการซอยสวาท บวกกับเสียงฝักบัวที่เปิดอยู่ พี่ศรีตกใจรีบเดินออกจากห้อง ก่อนที่จะหันหลังกลับได้ยินเสียงแมวพูดออกมา
" มด.....พี่มันส์จัง มดเอาเก่งมากเลย " " พี่แมวก็เก่งเหมือนกันผมชอบ
" พี่ศรีได้ยินรีบหลบที่ผนังห้องเพื่อดูว่าเหตุการณ์จะจบอย่างไร
 " ซ...ซ... ซี๊ด......พี่แมวผมจวนแล้ว " " อย่าเพิ่งนะมดพี่อยากกินน้ำของมดรอให้พี่เสร็จก่อนนะอีกเดี๋ยวเดียว มดซอยเร็วๆเลยพี่ไกล้แล้ว ซ...ซ....ซี๊ด....." เสียงแมวสูดปากทำให้ศรีที่แอบดูอยู่รู้สึกแปลกๆเพราะตั้งแต่เกิดก็ไม่เคยเห็นคนเอากันต่อหน้าซักครั้งและศรีก็ว่างเว้นจากอย่างว่ามานานมาก จากตอนแรกที่จะว่ากล่าว เลยรู้สึกแปลกอย่างบอกไม่ถูก จนอดไม่ได้ที่จะเอามือมาถูที่ร่องไม่ได้
" ส....ส..เสียวมากเลยมด พ..พ..พี่ เสร็จแล้ว " มดรีบซอยอย่างถี่ยิบเพื่อให้ แมวเสร็จ " อ....อ...โอ้ยพี่แมว...ม...ม..มดจะแตกแล้ว..!!! " แมวรีบหันกลับมานั่งลงคว้าท่อนเอ็นของมดซึ่งกำลังแข็งตัวเต็มที่ ทำให้พี่ศรีที่แอบอยู่มองเห็นถึงความแข็งแรงที่แอบซ่อนในตัวมดได้ชัดเจน
แมวนั่งลงคว้าท่อนเอ็นที่แข็งและเต็มไปด้วยเมือกน้ำสวาทมาเข้าปากที่อ้ารอ และอมจนถึงโคนก่อนที่มดจะจับหัวแมวกดเข้าออก "โอ้วว.....พี่แมวผม โอ้ย....น้ำผมแตกแล้ว....!!!!! " และแมวก็ดูดน้ำที่มดพุ่งออกมาจนหมดและลุกขึ้นมายืนกอดกันอย่างแนบแน่นโดยที่ทั้งคู่ไม่
ทันสังเกตุเห็นพี่ศรีเดินออกจากห้องไปด้วยใจที่ตื่นเต้นกับภาพที่เห็น....!!!
เป็นไงบ้างมดกับแมวทำอะไรอยู่.....คุณผู้ชายถามพี่ศรีโดยไม่ละสายตาจาก TV ไม่อย่างนั้นจะเห็นสีหน้าพี่ศรีแปลกๆ " เปล่าไม่ทำไม
หรอกค่ะ " คุณผู้ชายถามโดยไม่สนใจคำตอบ... ในเวลาอาหารเย็นเป็นปกติที่ทุกคนจะมาทานอาหารพร้อมกัน มดกับแมวมีอาการร่าเริงมากจนพ่ออดถามไม่ได้ว่า " เป็นอะไรกันพี่น้องคู่นี้สงสัยทำรายงานเสร็จแล้วซิ..
" " ครับ..." มดตอบอมยิ้ม.......
คืนนั้นหลังจากแยกย้ายกันเรียบร้อย ศรีก็นึกถึงภาพที่เห็นแต่ไม่กล้าบอกคุณผู้ชายถามเพราะกลัวคุณมดกับคุณแมวจะโดดดุเลยนึกถึงภาพมดกำลังยืนกระเด้าแมวอย่างเมามันอยู่ในจินตนาการ และยิ่งนึกถึงท่อนเอ็นของมดด้วยแล้วทำให้อดที่จะเกิดอารมณ์ขึ้นมาไม่ได้ ว่าแล้วศรีก็ใช้นิ้วแทนท่อนเอ็นเขี่ยที่โคกสวาทที่ห่างเหินจากการล่วงล้ำมานานจนลืมตัวส่งเสียงออกมาและหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย
หลังจากที่แมวอาบน้ำเข้าห้องนอนเรียบร้อยก็เหลือบไปเห็นถุงกระดาษวางอยู่ที่ข้างหัวเตียงพอเปิดดูพบว่าเป็นเสื้อผ้าเลยถือถุงออกมาจากห้อง เพื่อจะถามแม่ว่าเป็นของแม่รึเปล่า ออกจากห้องมาก็ได้ยินเสียงร้องครวญครางจากข้างล่าง เลยเดินมาดู พบแม่กำลังนั่งบนโซฟาอ้าขาออกโดยมีพ่อกำลังก้มหน้าอยู่ที่โคกเนินอันอวบอัดโดยพ่อกำลังเลียโคกสวาทอย่างอร่อยโดยที่ทั้งคู่เปลือยกาย แมวตกใจรีบเดินไปหามดที่ห้องเพื่อที่จะบอกมดว่าเห็นอะไรมา
 " มด...มดๆ นอนยัง " " พี่แมวมีอะไรหรอ...
" " ตามพี่มาพี่มีอะไรให้ดู " มดเดินตามแมวออกมาจากห้อง และทั้งคู่ก็ได้ยินเสียงและเห็นแม่กำลังขย่มอยู่บนตัวพ่อที่นอนแอ่นตัวเพื่อรองรับการกระแทกอยู่บนโซฟา...ทั้งคู่นั่งดูที่ราวบันได พ่อกับแม่ไม่รู้ตัวว่ามีคนแอบดูอยู่ พ่อรีบกระเด้งตัวเพื่อให้แม่เสร็จเร็วขึ้น
" ซ......ซ......ซูด.....โอย....ม....มันส์จัง แม่ใกล้แล้ว โอ้ย........เสร็จแล้ว.....!!!!.
 " แม่รีบลุกขึ้นทำให้มองเห็นถึงรูที่กลวงโบ๋ " เดี๋ยวแม่โก้งโค้งให้นะ
" แล้วแม่ก็ก้มตัวคุกเข่าบนโซฟาทำให้โคกเนินแอ่นออกมาทางด้านหลังอย่างชัดเจน พ่อลุกขึ้นบ้าง ทำให้แมวมองเห็นท่อนเอ็นอันใหญ่โตและยาวที่มีเมือกและน้ำสวาทเปื้อนอยู่ ทำเอาแมวรู้สึกเสียวที่เนินสวาทบ้าง ก่อนที่จะเอื้อมมือมาจับท่อนเอ็นของมด ส่วนมดก็เอามือมาเขี่ยที่เม็ดเสียวของแมวที่เปียกน้ำอย่างชุ่ม. พ่อเอาท่อนเอ็นเสียบไปที่ด้านหลังและซอยอย่างเร็วทำให้แม่เสียวขึ้นอีก " อ..อ..อูย....ส.เสียวมากเลย....ซ...ซูด......โอ้ย...ใกล้ยังแม่จวนแล้วนะ " พ่อชักท่อนเอ็นเข้าออกอย่างเมามันส์ก่อนที่จะดึงออกมา พ่อจับแม่หันมาและนำไปจ่อที่ปากแม่ รูดเข้าออกอีกเดี๋ยวเดียวก็น้ำแตกพุ่งออกมาเต็มที่หน้าแม่และแม่ก็ดูดความสะอาดด้วยปากจนสะอาดหมดจด มดกับแมวเห็นภาพทำให้เกิดอารมณ์จึงชวนกันเข้าไปที่ห้องและเริ่มบรรเลงเพลงกามกันอย่างสนุก....
วันต่อมา ที่โต๊ะอาหาร พ่อมองแมวกับมดแปลกๆแม่ก็เหมือนกัน ส่วนแมวกับมดก็เขินๆ จนทานอาหารเรียบร้อย พ่อชวนทุกคนไปเล่นน้ำที่สระน้ำหลังบ้าน โดยแมวใส่ชุดทูพีช สายรัดเล็กๆทำให้นมทั้งสองข้างล้นออกมา กางเกงว่ายน้ำก็เล็กจนเกือบจะปิดไม่มิดแต่ก็มองเห็น
ร่องรอยของกลีบเนื้อทำให้เห็นว่าแมวนั้นโตมากโดยเฉพาะโคกเนินนั้นอวบอูมจนเป็นร่องกลีบและนมก็แน่นเบียดกันจนล้นออกมา ส่วนมดก็นุ่งกางเกงทำให้มองเห็นท่อนเอ็นที่นอนนิ่ง กะได้ว่าถ้ามันแข็งคงมีขนานที่ใหญ่พอควร
พ่อกับแม่อยู่ในสระรออยู่แล้ว แม่ใส่ชุดว่ายน้ำแบบเดียวกับแมวแต่รูปร่างแตกต่างกันที่แม่มีสะโพกที่ผายมากกว่าและนมก็ใหญ่กว่าแมวเล็กน้อย มดกับแมวลงตามกันมา ก่อนที่จะเล่นสาดน้ำกันทั้งครอบครัว และชวนกันเล่นบอล จึงแบ่งข้างกันโดยพ่อคู่กับแมว ส่วนมดอยู่กับแม่
มดตีบอลไปใส่แมวๆเสียหลักเกือบล้ม พ่ออยู่ข้างหลังรีบโอบกอดแมวไม่ให้ล้มลงทำให้ก้นอันเต่งตึงไปโดนท่อนเอ็น แมวรับรู้ได้ว่ามันเริ่มขยายตัวทีละนิดๆ แมวตีบอลกลับไปแม่กับมดแย่งกันรับลูกบอล มดเข้าทำไห้มือทั้งสองไปโดนที่นมอันมีขนาดใหญ่กว่าพี่แมว แม่รับรู้ได้เหมือนกันว่ามดเจตนาแต่ไม่ได้ติดใจอะไร เล่นกันจนบ่ายคล้อยเลยชวนกันขึ้นบนขอบสระเพื่ออาบแดด พ่อเอาโลชั่นกันแดดมาทาให้แม่ ด้วยความสัมผัสกับสะโพกที่ผายรวมถึงที่มีอารมณ์กับบั้นท้ายของแมวทำให้ท่อนเอ็นของพ่อแข็งและนูนออกมาชัดเจน ทำให้แมวมองจนแม่เอ่ยปากว่ามองอะไร แมวหลบสายตาก่อนที่จะเดินขึ้นบ้านโดยมีมดเดินตาม.... แม่ได้เล่าถึงแมวกับพ่อว่า " ลูกเป็นสาวมากแล้วเราควรจะบอกลูกถึงการแต่งกายและการวางตัวก่อนที่จะมีเรื่องไม่งามเกิดขึ้นนะพ่อ " " พ่อว่าไม่มีอะไรหรอกธรรมดาน่ะ "
" แม่ว่าถ้างั้นต้องไปกับคุยกับลูกหน่อยก็ดี " ว่าแล้วพ่อก็ลุกตามไปที่ห้องแมวเพื่อที่จะคุยถึงเรื่องที่คุยกัน....

   

3 ความสัมพันธ์ในครอบครัว                                                                                        ไปถึงที่ห้องแมว พ่อกับแม่ได้ยินเสียงครวญครางมาจากในห้อง จึงค่อยๅเปิดประตู มองเห็นแมวกำลังนั่งขย่มท่อนเอ็นของมดที่แข็งโด่อย่างเมามันส์....นมคู่งามต่างเด้งรับกับจังหวะที่ขึ้นลงโดยที่มดนอนจับก้นแมวให้มันกระแทก โดยไม่ทันสังเกตุว่าพ่อกับแม่แอบดูอยู่ ทำให้พ่อเกิดความรู้สึกคับตึงที่กางเกงว่ายน้ำ แม่เกิดความรู้สึกตื่นตัวจนแฉะเมื่อมองที่ท่อนเอ็นจนอดไม่ได้ที่จะเอามือไปกดที่ปุ่มเสียวของตัวเอง พ่อเปิดประตูเข้าไป ทำให้แมวที่นั่งทับท่อนเอ็นอยู่ตกใจรีบยกตัวออก ทำให้พ่อกับแม่มองเห็นเนินเนื้อที่มีขนขึ้นพองามเป็นรูโบ๋ และท่อนเอ็นของมด
ที่ตั้งโด่ " ทำอะไรกันน่ะ...!!!!! "
" แม่.....พ่อ....!!!!! " มด กับ แมว อุทาน พร้อมกัน แมวเอื้อมมือไปคว้าเสื้อผ้า แต่พ่อห้ามไว้ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น แม่นั่งลงข้างมดที่นั่งงอขา แมวเอามือปิดนมแต่ไม่สามารถปิดได้หมด พ่อถามว่าทำไมทำอย่างนี้ มดบอกว่ามดเป็นคนชวนพี่แมวเพราะว่า มดไม่กล้าไปเที่ยว มดกลัวติดโรค และเมื่อวานเราเห็นพ่อกับแม่กำลัง อ..อ...เอ่อ....
 ทำอะไรที่บนโซฟา ทำให้มดกับพี่แมวอยากทำบ้าง แม่ได้ยินทำให้หน้าแดง พ่อรู้สึกตัวได้ว่าตอนนี้ท่อนเอ็นมันเริ่มแข็งตัวเต็มที่ยิ่งโดยมีแมวนั่งเปลือยกายอยู่ข้างหน้า แมวสังเกตุเห็นความผิดปกติที่ท่อนเอ็นของพ่อที่ตุงที่กางเกง พ่อลุกขึ้นบอกว่าเดี๋ยวค่อยคุยกันทีหลังตอนนี้แต่งตัวและแยกย้ายกันได้แล้ว ว่าแล้วแมวก็ลุกขึ้นใส่กางเกงยิ่งทำให้พ่อมองเห็นกลีบเนื้อที่อูมอวบและมีน้ำไหลออกมาตามร่องหลืบ ส่วนนมก็แอ่นออกมาจนเกือบจะโดนหน้าพ่อ มดก็ลุกขึ้นแต่งตัว แม่มองตามเห็นท่อนเอ็นที่อ่อนแต่แฝงไปด้วยความยาวและมีน้ำเยิ้มออกมาจากทางปลาย
หลังอาหารเย็นที่เงียบ จนศรีอดสงสัยไม่ได้ว่ามีอะไรเกิดขึ้น พ่อเรียกแมวมาคุยในห้อง โดยให้แม่ไปคุยกับมดที่ห้อง พ่อนุ่งกางแกงแพรเสื้อกล้ามนั่งบนเตียงส่วนแมวนั้งที่พื้น พ่อถามถึงความรู้สึกต่างๆที่ได้ทำลงไปจนแมวละอายใจ ก้มลงกราบที่ตักพ่อและซบลงร้องให้
แมวเกิดความรู้สึกได้เมื่อซบที่ตักทำ พ่อนึกถึงที่แมวเปลือยกายตอนกลางวัน ทำให้ท่อนเอ็นแข็งตัว แมวรับรู้ได้ที่มันใหญ่ขึ้นมาจนมาถูกแก้มที่ซบอยู่ แมวเงยหน้ามองพ่อและแมวบอกว่า พ่อก็รับรู้ถึงการมีอารมณ์เหมือนกัน ถ้าอย่างนั้นให้แมวทำให้พ่อเป็นการขอโทษแล้วกัน แมวเอามือลูบที่ท่อนเอ็นโดยไม่ต้องขอ เอื้อมมือไปดึงกางเกงแพรออกทำให้พบกับความใหญ่ที่ดูชวนให้ทำเป็นอย่างมาก แมวเอาปากมาอมท่อนเอ็นไว้และค่อยๆเลียที่หัวบาน ดูดและอมสลับไปมาทำให้พ่อไม่สามารถควบคุมอาการได้จึงลุกขึ้นถอดกางเกงแพรออก แมวคุกเข่าเอามือกำท่อนเอ็นและนึกเปรียบเทียบกับมดว่ามันแตกต่างกันมากโดยเฉพาะความใหญ่ พ่อถอดเสื้อแมวออกและเอามือมาเค้นที่เต้านมที่หัวนมชูตั้งเต่งตึง พ่อดึงตัวแมวลุกขึ้นจับแมวถอดเสื้อผ้าจนหมดและยืนประกบปากแลกลิ้นกันโดยแมวยืนคร่อมท่อนเอ็นและหน้าอกเบียดกับแผงอกที่มีขนหน้าอกขึ้นเต็ม พ่อจับแมวนอนลงเอามือค่อยๆลูบไปทั่ว และหยุดที่โคกเนินที่มีขนขึ้นเป็นระเบียบและมีน้ำเอ่อออกมาก่อนที่จะจับแยกขาใช้ลิ้นลากจากท้องน้อยไปหาร่องน้ำ แมวทนไม่ได้ที่เจอกับลีลาการใช้ลิ้นอันเก่งกาจจนแมวต้องยกก้นขึ้นตลอด พ่อแยงลิ้นเข้าออก และฉกไปที่ติ่งทำให้แมวสดุ้ง
" ม..แมวทนไม่ไหวแล้ว ช่วยแมวด้วย " ด้วยประสบการณ์ที่มีมากพอ พ่อใช้เวลาปลุกอารมณ์ให้มากเพื่อทำให้แมวอยากมากๆแล้วขึ้นคร่อม ก่อนที่จะกำท่อนเอ็นไปถูที่ร่องน้ำจนหัวบานเปียกไปด้วยเมือกสวาทและค่อยๆดันมันเข้าไปช้าๅๅ แมวอ้าขาออกเพื่อให้เข้าได้สะดวกยิ่งขึ้น พ่อค่อยๆกดจนเอ็นอันใหญ่เข้าไปหมดก่อนที่จะเริ่มกระเด้า แมวก็ไม่ยอมเด้งรับอย่างไม่กลัวเจ็บ แมวแอ่นโคกขึ้นเพื่อให้ท่อนเอ็นกดบดกับเนินอย่างสนิท พ่อจับขาแมวขึ้นพาดบ่าทั้งสองข้าง ยิ่งทำให้โคกสวาทนูนเด่นยิ่งขึ้นพร้อมกับก้มลงจูบปากแลกลิ้นและเริ่มซอยช้าๆเพื่อทำให้เกิดความมันส์มันทวีคูณ จนแมวเสียวมากร้องบอกให้ซอยเร็วขึ้น พ่อกระเด้าอยู่พักใหญ่ก็ถอนท่อนเอ็นออก จนแมวสูดปากเสียดาย พ่อจับแมวทำท่าโก้งโค้งเอาท่อนเอ็นเสียบทางด้านหลังและเอื้อมมือไปเคล้นที่เต้านมทั้งสองข้าง แมวเริ่มทนไม่ไหว
" พ่อ ม....ม..ม...แมว ส...ส...เสียวมากเลย....แมวจะเสร็จนะ.....โอ้ย.........เสร็จ แล้ว
" พ่อซอยต่ออีกครู่แล้วถอนตัวออกมานอนลงและให้แมวนั่งคร่อม แมวค่อยๆหย่อนตัวคร่อมท่อนเอ็นที่แข็งมากๆ แมวค่อยๆบี๊ ขยี๊เนินโคกสวาทกับท่อนเอ็นจนเริ่มเสียวอีกรอบ แมวโหย่งตัวขึ้นลงให้ท่อนเอ็นเสียบเข้าออก แมวก้มมองเห็นกลีบเนื้อผลุบเข้าออกตามจังหวะที่ขย่มตัว พ่อเอามือมาจับนมและรั้งแมวก้มลงมาเพื่อดูดนม แมวก้มลงแต่ก้นไม่ยอมก้มลงกลับเร่งกระแทกใส่ท่อนเอ็นอย่างเมามัน พ่อเริ่มที่จะไม่สามารถควบคุมเกมได้จึงบอกแมวว่าน้ำจะแตกแล้ว แมวเลยเร่งเครื่องทั้งกระเด้าและขยี้บดโคกเนินกับท่อนเอ็นจนพ่อกระฉูดน้ำใส่ท้องจนแมวรู้สึกเสียววาบ และแมวก็เสร็จตามโดยที่พ่อรู้สึกถึงแรงตอดตุบจากโคกสวาท.........
ที่ห้องมด แม่กำลังคุยถึงเหตุการณ์ว่าทำไม่มด ไม่ช่วยตัวเองเวลามีอารมณ์ จะได้ไม่ต้องทำเรื่องแบบนั้น มดว่าทำไม่เป็นมดไม่เคยทำ ไม่รู้จะทำอย่างงัย เอาอย่างนี้แม่จะบอกให้ แม่ให้มดลุกขึ้นถอดกางเกงออก เอามือไปจับที่ท่อนเอ็น มันค่อยๆเริ่มแข็งตัว แม่นึกในใจว่าขนาดไม่ได้แพ้ของพ่อเลยจะต่างที่ความยาวเล็กน้อย แม่กำท่อนเอ็นไว้ในมือและรูดเข้าออก มดครางออกมาอย่างลืมตัว ภายใต้ชุดนอนอันบอบบางของแม่ ทำหัวนมตั้งชันออกมาจนมดสังเกตุเห็น แม่อดที่จะสูดปากออกมาเบาไม่ได้ " แม่เป็นอะไรหรอ "
" เปล่าหรอก...แม่ไม่เคยเห็นของใครนอกจากของพ่อเท่านั้นมันทำให้แม่รู้สึกแปลกๆ
 " มดบอกแม่ว่าแม่ทำให้พ่อแบบไหนช่วยสอนมดได้มั้ย
" ได้ซิถ้ามดอยากเรียนรู้ " ว่าแล้วแม่ก็เอาปากไปอมที่หัวบานและค่อยๆรูดปากเข้าออกจนถึงโคน แม่อมและดูดด้วยความชำนาญ แม่แลบลิ้นเลียตั้งแต่โคนจรดปลายและอมหัวบานไว้ในปากและเอามือรูดเข้าออกจนมดอดที่จะแอ่นตัวดันท่อนเอ็นเข้าไปให้มันลึกๆแม่รีบเอาปากออกถามมดว่าเคยทำให้ผู้หญิงมั้ย
 " อะไรหรอ" มดถามกลับ แม่ลุกขึ้นแล้วนั่งลงบนที่นอนยกขาทั้งสองข้างขึ้นมาแม่เลิกชุดนอนขึ้นไปถึงเอว อวดความเต่งตึงของโคกที่มีขนขึ้นเต็มและมีเมือกเปียกอยู่ มดอุทานออกมา
 " โอ้โหทำไมมันใหญ่จังแม่จะให้มดทำอะไร "
" แม่จะให้มดเลียดูบ้างจะได้รู้ว่าผู้หญิงชอบให้เลียตรงไหน
 " และมดก็คุกเข่าลงเอามือไปเขี่ยที่เนินสวาทก่อนที่จะเอานิ้วกลางแห่ยเข้าไปและเอาออกมาดูด แล้วค่อยๆแลบลิ้นเลียที่แคมทั้งสองข้าง แค่นี้ก็ทำให้แม่เสียวมาก
มดเลียที่ติ่งสวาทจนแม่บอกว่าพอก่อน มดลุกขึ้นอีกครั้ง แม่เปลี่ยนท่าเป็นโก้งโค้งให้มดขึ้นขี่ มดค่อยๆดันท่อนเอ็นเข้าไปช้าๆจนสุดยิ่งทำให้แม่สูดปาก แล้วก็เริ่มสาวเป็นจังหวะ แม่ไม่ยอมถอยกระเด้งก้นรับกับจังหวะที่มดกระแทกเข้ามา " ส....ส... เสียวมากเลยมดๆเก่งไม่แพ้พ่อเลยนะ อ...อูย สงสัยของแม่จะพังแล้วมั้งมดเล่นไม่หยุดกระเด้าเลยนี่ " มดได้ยินยิ่งเร่งจังหวะกระเด้ามากขึ้น " โอยมด แม่จะเสร็จแล้วนะ โอย........แม่เสร็จแล้ว........
" มดยังเด้าต่อไปแม่เริ่มเสียวขึ้นมาอีก แม่บอกให้มดเปลี่ยนท่าดีกว่า ว่าแล้วแม่ก็ให้มดนอนลงแม่รีบขึ้นคร่อมโดยไม่ให้ขาดตอนแม่กดตัวลงไปทีเดียว มดสดุ้งเด้งตัวสวนขึ้นมาแม่ก็เริ่มขย่มตออย่างมันส์ มดมองเห็นแม่จากท่านี้อย่างชัดเจนเอื้อมมือไปบีบนมเล่นทั้งสองข้างและเอามือลูบที่หน้าท้องเล่น แม่เริ่มบดและกดโคกสวาทอย่างแรงมดสามารถรู้สึกถึงแรงตอดของแม่ได้ แม่ขย่มอีกครู่ก็บอกว่า "มด แม่จะเสร็จอีกแล้วนะ "
" ครับมดก็เหมือนกัน " และมดก็เด้งรับอย่างเร็ว ก่อนที่จะพ่นไอสวาทออกมาใส่รูที่เปียกเยิ้ม ส่วนแม่ก็เกร็งจนโหนกเนื้อที่บี้เบียดกับโคนท่อนเอ็นกระตุกแล้วก็ฟุบบนร่างของมด......
ตอนเช้าที่โต๊ะอาหารทุกคนไม่ได้เอ่ยปากถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ต่างทำตัวปกติโดยไม่บอกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืน หลังจากทานอาหารเรียบร้อย พ่อชวนแม่คุยถึงเรื่องที่ไปคุยกับมดว่าเป็นอย่างงัยบ้าง แล้วพ่อล่ะคุยกับแมวเหมือนกันไม่ใช่หรือ พ่อว่าคุยแล้วก็รู้เรื่องดี แม่ล่ะ เหมือนกับพ่อนั่นแหละไม่มีอะไรหรอก..... คืนนั้น พ่อนึกถึงภาพแมวที่สุด SEX แม่ก็นึกถึงภาพมดที่มีเรี่ยวแรงเหลือเฟือ จนทำให้ทั้งคู่เกิดอารมณ์ไคร่ จึงเปิดเกมสวาทโดยนึกถึงหน้าของมดกับแมว พ่อกับแม่ต่างรีบถอดเสื้อผ้าและพากันขึ้นเตียงต่างบรรเลงเพลงชิวหาในท่า69 โดยมีแม่อยู่ข้างล่าง
พ่อเอามือเปิดกลีบสวาทเพื่อให้ลิ้นไชชอนได้สะดวกแม่เอามือกำท่อนเอ็นรูดและลิ้นเลียที่รอบๆหัวบานอย่างอร่อย
มดกับแมวคุยกันถึงเรื่องเมื่อคืนว่ามีอะไรบ้าง ทั้งสองต่างเล่าให้กันและกันฟังจนเกิดอารมณ์ร่วมตามคำบอกเล่าจึงบรรเลงเพลงสวาทกันแต่คราวนี้ทั้งสองพากันไปที่ห้องมดที่ติดอยู่กับห้องแม่ ทั้งคู่เดินผ่านห้องแม่ได้ยินเสียงจากในห้องรู้ว่าเป็นเสียงสวาท จึงเปิดประตูเข้าไปหวังว่าจะทำให้พ่อกับแม่ตกใจ เปิดเข้าไปพบแม่กำลังก้มดูดแท่งเอ็นอย่างอร่อย แม่ตกใจรีบลุกขึ้นยิ่งทำให้เห็นนมกับโคกเนินที่แบะอ้าออกอย่างเด่นชัด ไม่เป็นไรครับพอดีมดกับพี่แมวเดินผ่าน ได้ยินเสียงเลยเปิดเข้ามา แม่หันมองพ่อๆพยักหน้าให้แม่ๆเลยเอ่ยปากให้ทั้งสองมาระบายอารมณ์ที่ห้องเดียวกันก็ได็ ว่าแล้วมดก็เดินไปกอดแม่ ส่วนแมวเดินไปจับท่อนเอ็นพ่อมากำไว้ มดแลกจูบกับแม่และถอดเสื้อผ้าออก แม่รีบอมท่อนเอ็นของมดๆหันไปมองพี่แมวๆกำลังถอดเสื้อผ้าเช่นกัน แมวยืนโก้งโค้งให้พ่อซอยท่อนเอ็น " อ...อ..อูยส์....เสียวจังเลยพ่อ...."
" พ่อก็เสียวเหมือนกันแมว " ส่วนมดนอนลงแม่กำลังโหย่งตัวคร่อมเนินกับหน้ามดให้มดแลบลิ้นเลีย
" ซ....ซูด......เสียวมากเลยมด....."
" แม่ดูดให้มดบ้างซี... " แม่หันหลังก้มลงคว้าท่อนเอ็นทั้งดูดและอมจนมิดโคนก่อนที่จะลุกมาขย่มตอ แมวเปลี่ยนท่าจากโก้งโค้งมาเป็นนอนหงายเอาขาพาดบ่าทำให้ท่อนเอ็นยิ่งเข้าได้ลึก แมวร่อนและส่ายเอวยิ่งทวีความเสียวให้กับพ่อมาก ด้วยความที่อยู่กันสี่คนทำให้เพิ่มความเสียวมากขึ้นเพราะหันไปก็เจออีกคู่กำลังเปลือยกายอยู่มันทำให้ทั้งสี่คนเกิดความรู้สึกว่าจวนจะทนไม่ได้ พ่อรีบซอยจนเกิดเสียงดัง แม่หันมามองยิ่งทำให้แม่เสียวมากขึ้น แม่ทนไม่ไหวชิงเสร็จก่อน แมวก็เกร็งจนน้ำแตกก่อนพ่อ มดเลยจับแม่นอนลงและนั่งคร่อมหน้าและชักว่าวอย่างเร็ว พ่อเห็นเลยทำตามโดยจับแมวอ้าปากรอ และทั้งพ่อกับมดก็เกร็งจนสุดๆ จึงฉีดน้ำรักออกมา มดไปฉีดที่หน้าแม่ ส่วนพ่อฉีดเข้าไปในปากแมวจนหยดสุดท้ายก่อนที่ทั้งสี่คนจะนอนเรียงกันบนที่นอน.....อย่างหมดแรง..!!!!! คืนนั้นทั้งสี่ได้ปรนเปรอสวาทให้แก่กันและกันโดยไม่ต้องปิดบังความรู้สึกกันอีกต่อไป.........

   

4        รับน้องใหม่                                                                                        รุ่งเช้าแม่ตื่นมาพบพ่อกำลังเย่อกับแมวโดยแมวนอนหงายในท่าธรรมดา ส่วนมดก็เอาท่อนเอ็นไปจ่อปากเพื่อให้แมวดูดเลีย " แหมเริ่มแต่เช้าเลยนะ " "มาร่วมด้วยกันมั้ยแม่
" พ่อเอ่ยปากถาม ทั้งๆที่กำลังซอยกระเด้าอยู่ แมวก็เสียวแต่ไม่สามารถส่งเสียงได้ๆแต่ครางออกมาเพราะมีท่อนเอ็นของมดคาอยู่ที่ปาก
 " โอ้ย......พี่แมว มดเสร็จแล้วนะ
" มดรีบกดท่อนเนื้อเข้าไปในปากเพื่อให้น้ำฉีดลึกๆ แมวกลืนน้ำจนหมดและเอาปากออกส่งเสียงครางได้สะดวก
" อ.. อ....อูย ซูดดดด.....เร่งเร็วๆเลย แมวจวนแล้ว
" พ่อเร่งเครื่องเต็มที่ สาวท่อนเอ็นเข้าออก แมวเกร็งโคกสวาทรับจนเสร็จ " โอ๊ย.....แมวเสร็จแล้ว " พ่อเอาท่อนเอ็นออกมาชักสองสามที และฉีดน้ำออกมาแต็มที่หน้าท้องแมว พ่อหันมาดูแม่ แต่ไม่เห็น หันไปที่ห้องน้ำ ได้ยินเสียงฝักบัวเปิดแต่ไม่ดังเท่ากับเสียงสูดปากของมดที่เล็ดลอดออกมา....
" สงสัยมดกำลังอาบน้ำอยู่นะแมว " ก่อนที่จะหัวเราะฮึฮึ........และอมยิ้มให้กัน..................
บ่ายคล้อยกว่าที่ทุกคนจะออกจากห้อง ต่างมีหน้าตายิ้มแย้มกัน จนศรีอดผิดสังเกตุไม่ได้ ศรีคิดว่าจะต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่นอน เย็นวันนั้นหลังจากที่ทุกคนทนข้าวเย็นกันเรียบร้อย ศรีขออณุญาตพาลูกไปดูหนังที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พวกเราเลยอยู่กันโดยไม่มีคนนอกทำให้มดเกิดความคิดชวนทุกคนไปเล่นน้ำที่สระ หลังบ้าน ด้วยความที่เหมือนข้าวใหม่ปลามันทุกคนตกลงที่จะเล่นน้ำกัน แต่คราวนี้ทุกคนจะไม่ใส่ชุดว่ายน้ำแต่จะเปลือยกายเล่น ยิ่งทำให้เกิดความคึกคะนองในใจอย่างมาก มดจับคู่กับแมวโดยให้แมวยืนพิงขอบสระโก่งตัว แม่ไม่น้อยหน้าให้พ่อนั่งที่ขอบสระและแม่อยู่ในน้ำ ยืนอมท่อนเนื้อโดยพ่อเอื้อมมือมาเล่นนมของแมวที่อยู่ข้างๆ ทั้งสองคู่ต่างสลับคู่และเปลี่ยนท่ากันตามใจชอบ น้ำในสระกระเด็นเซ็นซ่านตามจังหวะและแรงกระเด้า มีแต่เสียงหัวเราะดังระร่วนปนกับเสียงสูดปากร้องครวญครางแข่งกับแสงอาทิตย์ที่จวนจะลับขอบฟ้าโดยไม่แยแสกับแสงสว่าง จนเริ่มที่จะแช่น้ำนานเกินไป พ่อจูงมือแมวขึ้นมาเอาบนนั่งที่เก้าอี้อาบแดด ส่วนแม่ก็กำลังนั่งขย่มตอเนื้อที่ขอบสระ ทั้งหมดไม่ได้รู้เลยว่าการกระทำต่างๆนั้นได้ถูกสายตาของศรีและลูกจ้องมองอย่างไม่กระพิบจากภายในห้องนอนข้างสระน้ำ โดยศรีแกล้งออกจากบ้านเพื่อที่จะพาลูกไปดูหนัง ศรีย้อนพาลูกกลับมาบ้านเพื่อจะค้นหาความผิดปกติ เป็นเวลาเดียวที่ทุกคนเล่นน้ำและส่งเสียงดังทำไห้ไม่ได้ยินเสียงการกลับมาของศรีและลูก ทั้งสองแอบดูภาพที่ไม่สามารถบรรยายความรู้สึกได้ เพราะมันออกมาเป็นอารมณ์ตลอดเวลา เหมือนกับว่าครอบครัวนี้เต็มไปด้วยพลังแห่งกามรมณ์ที่สามารถสร้างออกมาได้ตลอด ด้วยความห่างจากเรื่องนี้มานาน ศรีอดที่จะสูดปากตามความรู้สึกที่ก่อขึ้นในร่างกายไม่ได้ ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียวที่เนินสวาทจนอดไม่ได้ที่จะคิดว่าตัวเองเป็นคุณแมว กำลังนอนให้คุณผู้ชายซอยท่อนเอ็นอย่างเมามันส์ ส่วนแดงผู้เป็นลูกสาวก็ไม่เคยพบเคยเห็นเรื่องแบบนี้ทำให้เกิดอาการใจสั่น โดยธรรมชาติความสาวที่เริ่มมีในตัวบังคับให้แดงล้วงมือเข้าในกางเกงใช้นิ้วเขี่ยเล่นเนินที่ยังไม่มีขนขึ้น ยิ่งเล่นก็ยิ่งเพลินจนเกิดอาการเกร็งทำให้ขาที่ยืนพิงประตูสั่นไปถูกชั้นวางแจกันหล่น " เพล้ง " เสียงแตกของแจกัน ทำให้ทุกคนหันไปมองที่ห้องศรี เห็นศรีกับลูกที่แอบอยู่ ด้วยความตกใจ พ่อรีบเอาท่อนเอ็นที่เสียบเนินของแมวออก เดินไปที่หน้าต่างทั้งๆที่เปลือยกาย พ่อเรียกศรีกับลูกออกมาจากห้อง ศรีกับลูกเดินตามออกมาตัวสั่นด้วยความกลัวความผิด " ทำไมอยู่ที่นื่ ไหนว่าจะออกไปดูหนัง "
 " ค...ค..คือว่า ตั๋วมันเต็มค่ะ เลยกลับมา พอดีได้ยินเสียงที่สระน้ำเลยมาดู ก็เลยเห็น บ...บ...แบบนี้ "
 " เอายังไงดีแม่
 " พ่อหันมาถาม " เอาอย่างนี้ละกัน ไหนๆ ศรีก็เห็นพวกเราทำอะไรกันหมดแล้ว ถ้าศรีเอาไปพูดคงไม่ดีแน่ ศรีคงต้องมาเป็นพวกเดียวกับเราแล้วล่ะ ดีมั้ยพ่อ "
" ดีๆ จะได้ไม่ต้องกลัวว่าเราจะเอาไปพูดที่อื่น
 " แล้วพ่อกับมดก็ช่วยกันจูงมือศรีกับลูกมาที่สระน้ำ และช่วยกันจับสองแม่ลูกแก้ผ้าจนหมดโดยที่ศรีกับแดงยืนเฉยๆเพราะทำอไรไม่ถูกแล้ว ศรีไม่เท่าไรเพราะเคยผ่านเรื่องแบบนี้มาแล้วทำให้พอที่จะวางตัวได้ไม่เคอะเขินเท่าไร ผิดกับแดงที่ไม่เคยมาก่อน ยืนตัวสั่นโดยมีมดกับแมวมาช่วยกันลูบไล้ที่นมและเนินเนื้อที่ยังไม่มีขนขึ้นเลย ส่วนศรีถูกพ่อจับให้อมท่อนเอ็นจนเต็มปากไม่สามารถร้องอะไรออกมาได้ ซักพัก ศรีเริ่มปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้เริ่มเอามือมากำและรูดท่อนเอ็นเล่นโดยที่พ่อยืนจูบกับแม่อยู่ พ่อเสียวมาก จึงบอกให้ศรีโก้งโค้งและจับเอาท่อนเอ็นมาถูที่ร่องเสียวโดยมีแม่มาช่วยกันเล่นนมของศรีที่ยังไม่คล้อยสักเท่าไร พ่อค่อยๆดันท่อนเอ็นเข้าไปช้าๆ ร่องหลืบมันคับนิดหน่อยเพราะห่างจากการใช้งานมานานแต่ก็เข้าไปจนมิด ก่อนที่จะคว้านแท่งเนื้อ จนศรีซู้ดปากอย่างคนอดอยาก พ่อเริ่มกระเด้าเป็นจังหวะแต่หนักหน่วง
............... มด จับแดงนอนลงบนที่อาบแดด แมวมาช่วยเลียที่หัวนม โดยหวังว่าแดงจะได้ไม่เจ็บจากการเปิดบริสุทธ มดให้แดงถ่างขาออกและใช้ความสากของลิ้นลากผ่านหน้าท้องที่เรียบแบนไปที่ร่องน้ำที่เริ่มจะมีน้ำซึมออกมาบ้างแล้ว แมวก้มลงดูดและเลียที่นมทั้งสองข้างจนแดงเริ่มมีอาการร่อนเอวตามจังหวะที่มดฉกเลีย มดรู้ว่าได้ถึวเวลาที่จะเปิดประตูแห่งความสาว มดค่อยๆดันท่อนเนื้อเข้าไปช้าๆ ช้าๆ แดงมีอาการเกร็งนิดนึง แต่แมวก็ช่วยบรรเทาความเจ็บด้วยการเลียและเคล้นที่นมทั้งสองข้าง แม่ก็มาช่วยอีกคนเพียงเพื่อที่จะให้มดได้ลิ้มความสาวบริสุทธ แม่กับแมวต่างผลัดกันเลียแลดูดนมทั้งสองข้างจนแดงลืมไปว่ากำลังจะถูกเสียบด้วยท่อนเอ็น รู้อีกทีมดก็กดท่อนเอ็นเข้ามาจนมิดและเริ่มซอยอย่างช้าๆ แดงมีอาการแอ่นโคกขึ้นรับกับจังหวะการลงของท่อนเอ็น มดซอยถี่ขึ้นเมื่อเห็นแดงมีอาการตอบสนอง
 " ส...ส...ส..เสียวมากเลยคุณมด "
 " ซี๊ด.........แดงปวดเยี่ยวมาก แดงเยี่ยวจะออกเล้ว " มดหันมามองหน้าแมวกับแม่แล้วอมยิ้มที่แดงพูดออกมา มดเริ่มซอยเร็วขึ้นๆ " โอ้ย คุณมดช่วยแดงด้วย
" แดงกรีดร้องด้วยความเสียวสุดๆจนก้นลอยจากพื้นและเกร็งค้างไว้โดยที่ไม่สนใจว่ามดยังกระเด้าไม่หยุด ด้วยความสดใหม่ของแดงมันทำให้คับและรูดที่หัวบานมาก มดไม่สามารถทนต่อความเสียวต่อไปได้ จึงรีบซอยเร็วๆและกดแช่ไว้ก่อนที่จะมีน้ำพุ่งออกมาเปรียบกับท่อน้ำที่มีแรงดันแต่มีรูระบายได้นิดเดียวทำให้มันฉีดแรง
" อูย ซ....เสียวจัง " มดแช่ไว้จนแน่ใจว่าเนินเนื้อของแดงได้ดูดน้ำไปทุกหยาดหยด จึงลุกออกมา ทำให้เห็นร่องรอยความสาวที่สดใหม่ เป็นรอยเลือดไหลออกมาผสมกับน้ำสวาทที่มดมอบให้........ เสียงแดงที่ส่งเสียงครางยิ่งทำให้ศรีรู้ว่าต่อจากนี้จะมีความสุขมาให้ตลอด เพียงแค่คิดก็ยิ่งเพิ่มความเสียวเป็นทวีคูณ ตอนนี้ศรีอยู่ในท่านั่งขย่มตอของคุณผู้ชาย โดยหันหลังให้ เสียงสูดปากของศรีทำให้แม่กับแมวเดินไปหา แมวนั่งยองๆบนหน้าพ่อให้พ่อได้เลียร่องเสียวที่เปียกชุ่มจากการที่ช่วยมดก่อนหน้านี้ แม่ไม่ยอมว่าง เดินไปให้ศรีช่วยใช้ปากโดยแม่ยืนจับแคมทั้งสองอ้าออก ทั้งศรี แม่ แมว พ่อ ต่างกันแข่งส่งเสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุข มดเริ่มตื่นตัวเดินเข้ามาทางด้านหลังแม่ จับท่อนเอ็นแทรกเข้าในกลีบเนื้ออันอวบอูม มดกระเด้าอย่างเร็วเพราะภาพที่เห็นมันได้อารมณ์มาก มดเอามือโอบนมที่อยู่ข้างหน้าและกระแทกตัวสวนกลับจนแม่ครางออกมา " มด แม่เสียวมาเลย มดช่วยซอยเร็วๆได้มั้ย
" ว่าแล้วมดก็กระเด้าเร็วขึ้นและเน้นการกดร่อนท่อนเอ็นจนแม่แอ่นก้นกลับมา
กระแทกสวนทาง จนแม่เกร็งก้นบีบรัดท่อนเอ็นจนเสร็จ มดรีบสาวเข้าออดจนสุดโคนก่อนจะพ่นน้ำออกมา ถึงจะมีน้อยแต่แม่ก็รู้ถึงความแรงที่มันพุ่งออกมาสัมผัสภายในได้. ศรีขยี้โคกเสียวกับโคนท่อนเอ็นและบดโหนกเนื้อกับปอยขนที่คุณผู้ชายมีจนเสียวสุดๆ " โอ้ย ศรีเสร็จแล้ว "
พ่อรีบจับศรีลุกขึ้นแล้วให้แมวก้มลงมาอมและดูดแรงๆ

   

5        ความรู้สึกที่ค้างคา                                                                                        แมวดูดแรงจนทำให้พ่อต้องแอ่นก้นตามแรงดูดจนท่อนเอ็นเกือบจะเข้าไปในปากทั้งหมด และคืนนั้นทั้งหมดไม่ได้สนใจเวลาว่าจะผ่านไปนานเท่าไร รู้แต่ว่าความกระสันเสียวที่มีมานั้นมันช่างหวานหอมจนไม่อยากจะหยุด............
หลังจากการที่มดและครอบครัวได้ผ่านคืนอันแสนหวานและสดชื่น จนแทบจะบอกได้ว่าตอนนี้ทุกคนในบ้านต่างพร้อมที่จะนำเสนอกลเม็ดลีลาท่าทางโดยไม่ต้องแคร์ว่าทุกคนจะรู้สึกอย่างไร ทุกคน สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยเฉพาะพ่อ ชอบที่จะอยู่กับแดงและแมว และแม่ก็ง่วนกับมดและศรี จนมดลืมเรื่องทำรายงานของมดที่จะต้องส่งอาจารย์ไปสนิท จนถึงวันที่ต้องส่งรายงาน ทำให้มดถูกอาจารย์แก้ว อาจารย์สาวที่โรงเรียนเรียกมดมาตำหนิ โดยอาจารย์แก้วได้ส่งจดหมายเชิญผู้ปกครองให้มาพบที่โรงเรียนโดยแจ้งว่า มดมักหลับในเวลาเรียนบ่อย อาจทำให้มดไม่สามารถเข้าใจเนื้อหาทันเพื่อนๆ ซึ่งจะมีผลต่อคะแนนสะสมปลายภาคได้ หลังจากที่แม่ได้อ่านจดหมายเชิญผู้ปกครอง แม่ก็อมยิ้ม “ไม่เป็นไรหรอกมด แม่เข้าใจ มดจะเอาเวลาที่ไหนไปทำรายงานล่ะ กลับมาก็แทบจะไม่ได้นอนอยู่แล้ว” ว่าแล้วแม่ก็ปลอบใจมดด้วยการเรียกศรีกับแดงมาช่วยกัน ทำให้มดไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่นอีกนอกจาก กลีบเนื้อของแม่ที่นั่งคร่อมหน้าห่างจากริมฝีปากเพียงแค่แลบลิ้นออกมาก็สามารถทำให้ติ่งเนื้อสั่นไหวได้ ส่วนศรีกับแดง ก็ผลัดกันอมท่อนเอ็นที่อยู่ในมือที่แย่งกันรูดพร้อมกับคลึงเล่นที่พวงสวาทที่มดกระดกก้นทุกครั้งที่มีการรูด จนท่อนเอ็นกระตุกตามแรงเกร็งของมดโดยที่มดไม่สามารถส่งเสียงออกมาได้ มีแต่เสียงแม่ที่สูดปากตามจังหวะที่ลิ้นของมดเลียไปตามกลีบเนื้อรอบๆติ่งเสียวจนแม่อดไม่ได้ที่จะกดเนินเนื้อให้แนบแน่นกับปากของมดทำให้มดไม่สามารถแลบลิ้นออกมาได้ มดทำได้แต่เพียงใช้ลิ้นดุนที่ติ่งเสียวยิ่งเพิ่มความกระสันให้กับแม่อย่างมาก ศรีอดใจไม่ไหวลุกขึ้นล้วนั่งคร่อมท่อนเอ็นที่แข็งจนไม่สามารถจับให้มันเอนนอนได้ ศรีกดกลีบเนื้ออันอวบอูมลงอย่างเร็ว จนอดไม่ได้ที่จะสูดปากออกมาเพราะมันได้รูดเอากลีบเนื้อผลุบเข้าไป ยิ่งทำให้แน่นจนมดครางอืม
...ออกมา ศรีขยี้โคกสวาทอย่างแรงเพื่อให้ติ่งเสียวถูกับโคนท่อนเอ็นและแดงก็เอามือไปลูบที่พวงสวาทของมดที่มันกำลังเคลื่อนที่เหมือนกับว่ามันกำลังปั้มน้ำกามอย่างเต็มที่ตามจังหวะที่ศรีขย่มตัว แดงมองศรีที่ขย่มท่อนเอ็นอย่างกับกลัวว่ามันจะหลุดออกมาทำให้แดงเห็นคราบน้ำจากกลีบเนื้อของศรีออกมาอย่างมาก
 “อูย.....ศรีจวนแล้วค่ะคุณมด...” แรงกระแทกที่กดลงมาบวกกับน้ำกามของศรีที่เอ่อออกมาอย่างมากทำให้เกิดเสียงดัง แม่หันมาบอกมดว่า
“มด ....อ..อย่า....พ..เพิ่งเสร็จ น..นะ รอออกกับ แม่นะ” มดตอบไม่ได้เพราะแม่บดโคกเนื้อเข้ามาเต็มๆปาก “โอ๊ย...คุณมด ...ศ... ศรีเสร็จแล้ว” ว่าแล้วศรีก็กระแทกโคกเนื้อที่อูมแดงและฉ่ำไปด้วยเมือกสวาทลงมา ก่อนที่จะกดแช่ไว้จนแรงตอดที่ส่งมาจากการกดครั้งสุดท้ายค่อยๆคลายตัวออก แม่พยักหน้าให้ศรีลุกขึ้น ศรีเสียดายแต่จำใจต้องลุกแรงดูดจากโคกเนื้อของศรีที่อมท่อนเอ็นอยู่ทำให้เกิดเสียงดังสวนกับท่อนเอ็นที่รูดสวนออกไป แดงเอื้อมมือไปคว้าท่อนเนื้อที่เปียกคราบสวาทของศรี ก่อนที่คุณผู้หญิงจะพูดอะไรแดงก้มลงไปเลียที่ปลายอันแดงก่ำและบานเต็มที่ และเอามือไปชักท่อนเอ็นที่กระตุกตามจังหวะการชัก ศรีรู้ว่าแดงอยากมาก แต่กลัวจะขัดจังหวะคุณผู้หญิง จึงเอามือไปเขี่ยที่ติ่งของแดง “อูย...แม่....ดะ...ด...แดงเสียวจังเลย”
ศรีเขี่ยนิ้วเร็วขึ้นแดงก็นั่งเกร็งก้นจนอดที่จะเด้งสวนกับนิ้วของศรีผู้เป็นแม่ไม่ได้ แดงก้มลงไปอมท่อนเอ็นของมดจนมิดโคนและยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับมดอย่างมาก เมื่อเวลาที่ศรีเขี่ยติ่งของแดง มันยิ่งทำให้แดงเสียวจนเกือบจะทนไม่ไหว แต่แดงอมท่อนเอ็นอยู่จึงไม่สามารถร้องออกมาได้ๆแต่เพิ่มแรงดูดท่อนเอ็นที่อยู่ในปากอย่างลืมตัว มดเกือบที่จะทนไม่ได้กับการดูดและอมอย่างลืมตัว ดีที่แดงยังไม่สามารถควบคุมอารมณ์ให้นานตามที่ตัวต้องการได้แดงเสียวจนถอนปากออกมา “อูย......สะ เสร็จแล้วแม่....โอ้ย....
” ว่าแล้วแดงก็เกร็งก้นตามนิ้วของศรีที่เขี่ยอย่างไม่หยุดโดยที่แดงกระตุกตามนิ้วอย่างตลอด คุณผู้หญิงเห็นแดงเสร็จแล้ว รีบหันมานั่งคร่อมท่อนเอ็นที่พร้อมจะพ่นน้ำกามออกมาตลอดเวลา แม่ขย่มอย่างเมามัน มดสูดปากออกมา
 “แม่....มดจะออกแล้ว” “รอเดี๋ยวมด แม่....จวนแล้ว
” ว่าแล้ว แม่หยุดขย่มท่อนเอ็นแต่เปลี่ยนมาบดโคกเนื้อที่อูมและปลี้นออกมากับปอยขนของมดอย่างแรงจนน้ำสวาทที่เยิ้มเปียกปอยขนของมดกับแม่ขยี้กันจนเกิดเสียง จนทำให้มดทนไม่ไหวแอ่นท่อนเอ็นขึ้นสวนกับโหนกเนื้อที่แม่บี้บดลงมาอย่างแรงราวกับว่ามันจะรวมเป็นเนื้อเดียวกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะร้องออกมาสวนกับน้ำกามที่ผ่านการปั้มมานานฉีดเข้าไปในรูสวาทที่มดจับเอวแม่กดลงมาทำให้แม่เสียวกระตุกอีกครั้งตามจัวหวะแรงพุ่งเป็นจังหวะๆ
รุ่งเช้า แม่แต่งตัวเพื่อที่จะไปกับมดฐานะผู้ปกครอง เจอแมวนั่งรออยู่ก่อนแล้ว โดยมีพ่อนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ข้างๆ “อ้าว แมววันนี้จะไปไหนหรอ แต่งตัวแปลกๆ”
“ไปทำงานซิค่ะแม่ หมดวันลาพักร้อนแล้ว” พ่อวางหนังสือพิมพ์ลงและเอื้อมมือมาลูบนมของแมวเบาๆ “เสียดายนะแมวน่าจะลาต่ออีกหน่อย” “ไม่เห็นเป็นไรนี่ค่ะพ่อ เดี๋ยวตอนเย็นแมวก็กลับมาอยู่แล้ว”
“พ่อเตรียมรับมือแมวด้วยนะ” ว่าแล้วแมวก็เอามือไปลูบที่เป้ากางเกงที่ตุงออกมาอย่างเห็นได้ชัด “พ่อ วันนี้แม่จะไปพบอาจารย์ของมดหน่อยนะและจะเลยไปหาเพื่อนหน่อยอาจกลับเย็นนิดนึง”
“อ้าว...แล้วพ่อจะอยู่กับใครล่ะเนี่ย.” “พ่อก็ให้พี่ศรีกับแดงมาช่วยนวดรอเวลาแมวกับแม่กลับมาก็ได้นี่” “ก็ได้....แล้วกลับมาเร็วๆล่ะทั้งแม่และลูก” พ่อพูดก่อนที่จะอมยิ้มและอ่านหนังสือพิมพ์ต่อ... มดเดินลงมาจากชั้นบน เห็นทุกคนนั่งพร้อมหน้าเลยรีบเข้ามานั่งแจมก่อนที่จะชวนแม่ให้รีบไปก่อนที่รถจะติดไปมากกว่านี้....
“แมว.....เป็นไงบ้างลาพักร้อนไปหลายวัน ดูมีน้ำมีนวลขึ้นนะเนี่ย...
.” ออย เพื่อนที่ทำงานทักอย่างคิดถึง “แมว..พี่เอเค้าบ่นคิดถึงแมวมากเลยนะทำไมแมวไม่ติดต่อมาเลยล่ะ” พี่เอคือพี่ชายของออยที่ตามจีบแมวอยู่นานจนแมวเกือบจะเสร็จเอหลายครั้ง ขาดแต่จังหวะและโอกาสเท่านั้นที่ไม่ลงตัว “คือว่าเรามัวแต่อยู่กับบ้านอยากพักผ่อนให้เต็มที่ เลยไม่ได้ติดต่อใครเลย ขอโทษนะออย.”
 “งั้นเย็นนี้ไปทานข้าวที่บ้านเรานะแมวเดี๋ยวจะโทรบอกพี่เอให้นะ” ว่าแล้วออยก็โทรหาพี่ชายโดยไม่รอคำตอบจากแมว ที่จริงแล้วแมวก็คิดถึงพี่เอเหมือนกัน เพียงแต่วันหยุดที่อยู่บ้านมันทำให้แมวลืมไปว่า มีพี่เออยู่อีกคน ออยกับพี่เอพักกันอยู่แค่สองคนที่คอนโดหรู ส่วนพ่อกับแม่อยู่ที่เชียงใหม่ ไม่ค่อยได้ลงมาเที่ยวหา นานๆจะลงมาเที่ยวหาสักครั้ง เย็นวันนั้นพี่เอขับรถมารับแมวกับออยที่ทำงานก่อนที่จะแวะไปซื้ออาหารและเครื่องดื่มไปช่วยกันทำที่คอนโดด้วยอารมณ์สดชื่น แมวโทรกลับบ้านเพื่อจะบอกว่าวันนี้จะกลับค่ำหน่อย แต่ไม่มีใครรับสาย แมวเลยกลับไปช่วยออยทำอาหารต่อ
เสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้นจากการโทรของแมวไม่ทำให้พ่อละจากการกระทำได้เพราะมัวแต่ยืนกระเด้าแดงที่โซฟาอย่างเมามันโดยศรียืนลูบหน้าอกอยู่ข้างๆ ด้วยความฟิตที่แดงยังเป็นวัยรุ่นทำให้คุณผู้ชายมันส์กับการซอยท่อนเอ็นที่ครูดกับกลีบสวาทที่แดงแอ่นก้นสวนกลับการกระแทก ศรีทนไม่ไหว นั้งลงที่โซฟายกขาขึ้น ทำให้โหนกเนื้อที่ดูอูมเป็นพลูแอ่นออกมา คุณผู้ชายไม่รอช้าถอนท่อนเนื้อออกจากโคกเนื้อที่อัดเป็นกลีบของแดงมาที่ศรี ทำให้เห็นท่อนเอ็นที่แข็งผงกหัวอันบานและเปื้อนด้วยเมือกสวาท แล้วเอาขาของศรีพาดบ่าทั้งสองข้าง ยิ่งทำให้โหนกเนื้อมันแอ่นสู้อย่างเต็มตาราวกับท้าทาย ก่อนที่จะกดลำแท่งอันมันวาวจมลงไปมิดหายจนมิด ศรีรู้สึกว่ามันคับแน่นมากทำให้ต้องขยับโหนกสวาท ศรีเริ่มที่จะร่อนและส่ายก้นไปมายิ่งเพิ่มความกระสันให้กับคุณผู้ชายมาก การที่ศรียิ่งร่อนและเด้งรับมากเท่าไร แรงที่โหมกลับยิ่งหนักหน่วงพร้อมกับการบดขยี้ของท่อนเอ็นอย่างรุนแรง ด้วยประสบกามที่คุณผู้ชายผ่านมามากกว่าทำให้ศรีผวาทุกครั้งที่มีการบดและควงท่อนเอ็นสวนกับแรงเด้งที่ศรีร่อนก้นรับกับจังหวะการบด ทำให้ศรีทนไม่ไหว ร้องออกมาอย่างลืมตัว “โอ้ย....เอาแรงๆเลยค่ะ...ศะ..ศรี...จวนแล้ว” สิ้นเสียง ศรียกก้นขึ้นจนสุดแรงและเกร็งค้างไว้ โดยที่คุณผู้ชายกระแทกลงมาอย่างไม่หยุด ยิ่งทำให้ศรีทวีความเสียวเป็นทวีคูณ จนต้องครางออกมา คุณผู้ชายเห็นศรีเกร็งจนอ่อนแรง ก็ลงนั่งบนโซฟาและให้แดงที่ยืนมองอย่างฉ่ำเยิ้มนั่งลงคร่อมบนตัก แดงเอามือจับที่บ่าคุณผู้ชาย และขย่มก้นลงมาไม่กี่ครั้งก็ร้องออกมาอย่างดังเพราะอั้นมานานที่เห็นแม่ถูกคุณผู้ชายซอยเต็มๆตา แดงฟุบที่บ่าและหอบราวจะขาดใจพักนึง แดงลุกจากตักคุณผู้ชาย เห็นท่อนเอ็นยังแข็งโด่ แดงก็เอามือไปชักและสลับกับการดูดท่อนเอ็นโดยศรีเข้ามาช่วยอีกแรง
หลังจากเตรียมอาหารเรียบร้อย ทุกคนต่างนั่งอมยิ้ม พี่เอมองแมวอย่างมีเลศนัย ออยรู้ทันลุกไปหยิบไวน์ที่แช่เย็นมารินให้ทั้งสอง พร้อมกับจุดเทียนที่เตรียมไว้
“ออยไม่ทานด้วยกันหรอ” พี่เอถามดักคอ “ไม่ล่ะพี่เอ เดี๋ยวออยจะออกไปเช่าหนังมาดูหน่อย พี่เอกับแมวทานก่อนเลยไม่ต้องรอนะ”
“อะไรกันยายออย ชวนเค้ามาแท้ๆดันหนีไปได้” “ไม่เป็นไรหรอก หรือว่าแมวไม่กล้าอยู่กับพี่”
 “เปล่าค่ะแมวไม่ได้หมายความอย่างนั้น”
“งั้นออยไปก่อนนะ” ว่าแล้วออยก็ออกจากห้อง ที้งให้ทั้งสองนั้งมองกันหน้าราวกับรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป หลังจากอาหารและไวน์ผ่านไปเรียบร้อยทั้งคู่ชวนกันมาที่ระเบียงคอนโดที่อยู่ชั้นที่18 ด้วยฤทธิ์ไวน์ครึ่งขวดทำไห้แมวอดที่จะทีอาการเซนิดๆ พี่เอจึงประคองแบบโอบกอดและยืนมองวิวของเมืองกรุง ด้วยความคิดถึงที่พี่เอมีให้แมว ทำให้มือโอบกระชับแน่นขึ้น และก้มมาหอมที่แก้มโดยแมวก็ไม้ได้ปัดป้องอะไร กลับผเยอปากรอรับจูบที่พี่เอค่อยๆบรรจงจูบช้าๆ ต่างแลกลิ้นที่มีรสชาติของไวน์อ่อนๆที่ติดปลายลิ้น มือของพี่เอค่อยๆเอื้อมไปใต้เสื้อที่แมวสวมใส่ และไปหยุดที่ฐานอกที่กระเพื่อมตามแรงหายใจที่รู้ว่าอีกไม่นาน มันจะถูกถอดออกโดยมือของพี่เอ ยอดปทุมถันเริ่มที่จะแข็งตัวตามการลูบและการบีบเบาๆ พี่เอเอื้อมมือปลดตะขอออกทำให้อกที่งอนพุ่งออกจากบราตัวจิ๋ว นิ้วที่ค่อยๆไล้จากหลังมาที่ยอดอก ทำให้ปทุมถันตื่นตัวเต็มที่ยอดอกแข็งเป็นไต พี่เอเอามือออกแล้วปลดกระดุมทีละเม็ดจนเปิดให้เห็นหน้าอกอันขาวนวลตัดกับแสงของจันทราที่ส่องมายังระเบียง เสื้อที่ถอดออกถูกวางที่พื้น พี่เอไม่ยอมหยุดแค่นั้น ยังก้มลงมาดูดที่ยอดอกที่ชูชันท้าทายกามรมณ์ที่พร้อมจะพวยพุ่งออกมา และเอามือจับแก้มก้นทั้งสองที่เกร็งตามจังหวะของการหายใจ พี่เอเริ่มปลดตะขอกระโปรงและค่อยๆรูดออก ทำให้เห็นกางเกงในตัวจิ๋วที่แทบจะปิดโหนกเนื้อไม่มิดยิ่งทำให้พี่เอหายใจแรงขึ้นจนแทบจะควบคุมอาการไม่ได้ แมวรู้แล้วว่าพี่เอมีความอยากมากที่เห็นโคกสวาทที่นูนออกมาอย่างนี้ แมวจึงช่วยพี่เอถอดเสื้อออกทำให้เห็นกล้ามที่แผงอกบวกกับหน้าท้องที่มีขนหน้าอกลามมาจนหายไปในขอบกางเกง แมวเอามือปลดเข็มขัดและถอดกางเกงออกล้วงไปในกางเกงในที่ตุงออกมา แมวนั่งคุกเข่ารูดกางเกงในลงมาทำให้ท่อนเอ็นเด้งออกมา มันบอกถึงความต้องการที่พี่เอมีอย่างมากเพราะมันแข็งและกระดกตามจังหวะที่เสียว แมวเอามือสัมผัสทำให้รู้ว่ามันอุ่นและใหญ่กว่าของพ่อแถมยาวกว่านิดหน่อย ทำให้แมวอดที่จะเสียวที่เนินสวาทไม่ได้ถ้ามันเข้ามาอยู่ภายใต้การควบคุมของแมวแต็มที่ แมวค่อยๆรูดท่อนเอ็นทำให้ส่วนหัวที่บานโผล่ออกมาจากหนังที่หุ้ม แมวค่อยๆใช้ลิ้นเลียที่รอบๆรอยหยักและอมส่วนหัวเข้าไปในปากพร้อมกับใช้ลิ้นดุนเบาๆยิ่งเพิ่มความเสียวเป็นทวีคูณ “อูย....แมวพี่เสียวจัง...
.” แมวไม่ตอบ แต่กลับยิ่งอมเข้าไปให้ลึกกว่าเดิมจนเกือบถึงโคนที่มีปอยขนขึ้นเต็ม แมวเอามือไปเล่นที่พวงสวรรค์ของพี่เอ ยิ่งทวีความเสียวอย่างมาก พี่เอทนความเสียวไม่ไหวใช้มือจับหัวแมวและรั้งให้รูดเข้าออกเปรียบกับพี่เอยืนกระเด้าโดยมีแมวนั่งอมอยู่ แมวดันเอวพี่เอเอาท่อนเอ็นออกจากปากก่อนที่พี่เอจะน้ำกามแตกเสียก่อน และลุกขึ้นยืนพี่เอมองตาม แมวค่อยๆถอดกางเกงในตัวจิ๋วออกและยืนยกขาเยียบที่ขอบระเบียงทำให้เห็นความชุ่มชื้นที่เอ่อออกมาอย่างเปียกชุ่ม พี่เอราวกับรู้ว่าจะต้องทำอะไรต่อไป นั่งลงที่ใต้โหนกเนื้อและแลบลิ้นฉกเลียที่ติ่งสวาทอย่างเร็วและแม่นยำ เพียงแค่นี้ก็ทำแมวก็ยืนแทบไม่อยู่อดที่จะแอ่นโคกและใช้มืออ้ากลีบทั้งสองออกทำให้ติ่งเนื้อยื่นออกมาสัมผัสกับปลายลิ้นได้เต็มที่ ด้วยฤทธิ์ของไวน์ทำไห้แมวรู้สึกว่ายากจะควบคุมอาการต่อไปได้
 “พี่เอ...ม..ม..แมวเสร็จแล้ว” แมวยืนกระตุกอยู่สองสามครั้ง
“พี่เอเก่งจังเลย” แมวดึงพี่เอมาจูบปาก และหันไปจับราวระเบียงที่อยู่ด้านข้าง พี่เอยืนประกบข้างหลังทำให้ท่อนเอ็นพาดไปตามร่องก้นที่งอนออกมา แมวอ้าขาออกจากกันเพื่อให้ความกำยำขอท่อนเอ็นได้แทรกเข้ามาในร่างกายได้สะดวก พี่เอค่อยๆจับท่อนเอ็นเขี่ยที่ปากถ้ำเพื่อกระตุ้นเล็กน้อยก่อนที่จะดันเข้าไปในทางที่คับแคบและเปียกชื้น ซึ่งสวนทางกับเสียงสูดปากของทั้งสองที่ครางออกมา พี่เอเอื้อมมือมาเล่นที่หน้าอกทั้งสองข้าง แมวหันหน้ากลับมาจูบปาก ก่อนที่จะสูดความเสียวที่พี่เอบรรจงสอดใส่ไปในร่องหลืบอย่างช้าๆ พี่เอยืนกระเด้าจากท่าโก้งโค้งที่มีแมวยืนจับราวระเบียงกระเด้งสวนเป็นจังหวะ.. เกือบสองชั่วโมงผ่านไปออยคิดว่าคงถึงเวลาที่จะกลับคอนโดได้แล้วจะได้พาแมวไปส่งบ้านด้วย จริงแล้วออยไม่ได้ไปที่ไหนหรอก เพียงแต่ลงมาที่ร้านอาหารชั้นล่างเท่านั้น ว่าแล้วก็เดินไปกดลิฟท์ขึ้นไปเพื่อรับพื่อนสาวไปส่งที่บ้าน ออยเปิดประตูเข้าไปในห้องพบเพียงห้องที่มืดปราศจากแสงไฟ เห็นเพียงเงารางๆจากระเบียงนอกชาน ออยค่อยๆเดินไปที่ระเบียงกะว่าจะทำให้ทั้งคู่ตกใจ แต่กลับตกใจเสียเองจากเสียงครางจากแมวที่ครางแข่งกับพี่เอ ภาพที่อยู่ข้างหน้าทำให้ออยยืนเกร็ง พี่เอนอนที่พื่นระเบียงโดยมีแมวนั่งคร่อมโดยหันหน้ากลับหัวหลับหาง แมวกำท่อนเอ็นในมือรูดสลับกับการก้มลงดูด ส่วนพี่เอกำลังยกหัวขึ้นให้ปากจรดกับโคกสวาทที่อยู่ข้างบน เพียงแค่ผ้าม่านบางๆกั้น และประตูระเบียงก็ไม่ได้ปิดทำให้ออยรับรู้ถึงความกระสันที่ทั้งคู่แลกให้กันและกัน ออยนั้งลงแอบที่โซฟาข้างผนังมองดูอย่างตื่นเต้น ยิ่งเสียงร้องที่แมวส่งเสียงออกมามันยิ่งทำให้ ออย อดที่จะเอามือล้วงไปในกางเกงที่เริ่มเปียกตามความตื่นเต้นที่เห็นข้างหน้า ออยเห็นท่อนเอ็นของพี่เอที่แข็งโด่ในมือของเพื่อนสาวมันทำให้อดคิดไม่ได้ว่าถ้าเป็นเราเองจะเป็นอย่างไรแค่นี้ก็ทำให้ใจที่ร้อนรุ่มอยู่แล้วยิ่งร้อนไปด้วยกามรมณ์จนระเบิดออกมาด้วยแรงสวาทที่อยากได้รับจากพี่เอเสียแล้ว......
แมวโหย่งตัวลงบนท่อนเอ็นที่ตั้งขึ้นจากการจับของตัวเอง แมวค่อยๆกดให้โคกเนื้ออมท่อนเอ็นจนมิดก่อนที่จะขย่มขึ้นลงอย่างเมามันส์ พี่เอจับเอวของแมวรั้งไว้ราวกับว่ากลัวแมวจะลุกขึ้นหนี ตรงกันข้ามแมวกลับขยี้โคกสวาทบดลงกับปอยขนจนติ่งเสียวถูไถกับโคนท่อนเอ็นจนแทบมองไม่เห็นแท่งเนื้อที่เกร็งจนแข็งโด่ ออยมองดูท่อนเอ็นของพี่เอที่ถูกกลีบเนื้อของแมวดูดหายเข้าไปอย่างอดไม่ได้ที่จะเอามือเขี่ยที่โคกสวาทของตัวเองก่อนที่จะกระตุกเป็นระยะๆและค่อยๆลุกออกไปจากห้องโดยกดล๊อกประตูห้องก่อนออกไป
ติ๊งหน่อง.........เสียงออดที่ประตูทำให้พี่เอกับแมวรู้ว่าออยกลับมาแล้ว ด้วยความรีบร้อนเพราะกลัวว่าออยจะสงสัย แมวรีบลุกขึ้นโดยไม่สนว่าพี่เอยังอารมณ์ค้างอยู่ ลุกขึ้นสวมเสื้อผ้าและรีบให้พี่เอแต่งตัวก่อนที่จะมานั่งบนโซฟา ทำเป็นดูTV ส่วนพี่เอรีบเดินไปเปิดประตูรับน้องตัวดีที่มาผิดจังหวะ ออยทำหน้าแปลกๆเมื่อพี่เอมาเปิดประตู ออยก้มมองแวบเดียวที่เป้ากางเกงของพี่เอ สังเกตุเห็นความตุงยังซ่อนอยู่ภายใน แปลว่าพี่เอยังไม่เสร็จ ออยเดินไปบอกกับแมว “ดึกแล้วแมวจะกลับเลยมั้ยเดี๋ยวออยกับพี่เอจะไปส่ง” “ดีเหมือนกัน งั้นแมวกลับเลยนะพี่เอ” ว่าแล้วแมวก็ลุกขึ้นเดินตามออยที่นำหน้าไปทางประตู
ที่รถ...ทุกคนต่างนิ่ง แมวไม่ได้พูดอะไร ส่วนพี่เอก็ขับรถโดยไม่ได้พูดจา ส่วนออยก็นึกถึงแต่ภาพและเสียงที่เห็นจนอดที่จะหนีบขาเพื่อบรรเทาความเสียวให้คลายลงไป หลังจากส่งแมวที่บ้านแล้ว
ออย อดที่จะสงสารพี่ชายไม่ได้ที่อารมณ์ยังค้างอยู่แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรไปมากกว่าการเฉย ออยนึกในใจว่าดีแล้วเราอุตส่าห์เปิดโอกาสให้จู๋จี๋กันสองคน แต่ไม่นึกว่าจะเลยเถิดถึงขนาดนี้ คิดไปก็เหมือนว่าหวงพี่ชายตัวเองยิ่งได้เห็นภาพที่พี่เอกำลังทำกับแมวยิ่งไม่ชอบใจ.....แต่ก็ทำอะไรไม่ได้....
3ทุ่มเกือบครึ่ง แมวเดินเข้าบ้าน พบแม่กับมดและพ่อกำลังพูดกันถึงเรื่องที่ไปพบอาจารย์ที่โรงเรียน
 “กลับมาแล้วหรอ” “ค่ะแม่...พอดีแมวแวะไปบ้านเพื่อน แมวโทรมาที่บ้านแต่ไม่มีใครรับสาย คงไม่มีใครอยู่”
“ไม่มีใครที่ไหนล่ะ พ่อเรามัวแต่ขลุกอยู่กับศรีน่ะซิ” แม่บอก
 “พ่อได้ยินแล้วแต่ยังไม่ทันได้ลุกไปรับสายกำลังติดพันอยู่”
 “แหมพ่อคงจะสนุกเต็มที่เลยซินะ....น่าอิจฉาจังเลย งั้นแมวขอตัวไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน ทำงานวันแรกเหนื่อยเอาการ” ว่าแล้วแมวก็เดินขึ้นไปบนห้อง โดยพ่อกับแม่และมดมองตากันแบบแปลกๆว่าวันนี้แมวเป็นอะไร “แม่งั้นมดขึ้นไปที่ห้องก่อนนะ แม่คุยกับพ่อสองคนละกัน มดไปล่ะ”

   

6        น้องออยผู้น่ารัก                                                                                        พูดจบมดเดินขึ้นไปบนห้อง “พี่แมวๆ.....มดเข้าไปได้มั้ย...พี่แมว..”
“เข้ามาซิ” มดเปิดประตูห้องเข้าไปเจอแมวนุ่งผ้าเช็ดตัวกำลังจะอาบน้ำ
 “เป็นอะไรหรอพี่แมว วันนี้ดูแปลกๆ” “ไม่มีอะไรหรอก อาบน้ำกับพี่มั้ย” แมวชวนพลางนึกในใจว่าดีเหมือนกันอย่างน้อยมดคงช่วยให้ความต้องการที่ยังค้างอยู่หายไปได้ “งั้นเดี๋ยวมดถูหลังให้นะ
” มดแก้ผ้าออกและเดินตามแมวเข้าไปในห้องน้ำ แมวเปิดฝักบัว น้ำเย็นที่รดร่างกายไม่ได้ทำให้ความกระสันที่มีอยู่เบาบางลงไปแต่กลับทำให้เพิ่มขึ้นเพราะเวลานี้มดเข้ามาโอบทางด้านหลังเอามือช้อนที่ทรวงอกทั้งสองข้างส่วนท่อนเอ็นที่แข็งโด่ก็พาดไปตามร่องก้น แมวแอ่นก้นออกมาเพื่อให้มันได้สัมผัสกับความอุ่นที่ท่อนเอ็น มดคลึงที่ยอดปทุมถันทั้งสองข้างมันยิ่งทวีความต้องการของแมวให้กระจายออกมาด้วยเสียงที่ครางอย่างมีความสุข แมวหันหน้ามาจูบปากกับมดที่ยื่นหน้าไปหา ยิ่งทำให้ความต้องการปะทุขึ้น แมวยกขาขึ้นไปพาดที่ขอบอ่างน้ำทำให้พลูเนื้อที่เปียกชุ่มไปด้วยคาวกามรมณ์ที่พี่เอมอบให้มันยิ่งทำให้พลูเนื้อดูอวบอิ่ม มดค่อยๆจับเอาท่อนเอ็นแทรกเข้าไป แมวก้มตัวลงทำให้มดกดท่อนเอ็นเข้าไปจนสุด มดจับเอวของแมวรั้งไว้ก่อนที่จะกระเด้าท่อนเอ็นอย่างเมามันส์ ต่างคนต่างร้องแข่งกับเสียงน้ำฝักบัวที่ไหลรดลงมา แมวเด้งตัวสวนทางกับมดที่ส่งแรงทั้งหมดไปที่ท่อนเอ็น แมวส่งเสียงครางออกมา
“อูย....มด พี่เสียวมากเลย มดเร่งมือหน่อย อูย....
” มดสงสัยว่าทำไมคราวนี้พี่แมวเสียวมากจังทั้งๆที่เพิ่งจะเริ่มเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป ทำได้แต่เพิ่มความเร็วในการซอยและความหนักหน่วงของแรงกระแทกให้มากขึ้น มันยิ่งทำให้แมวสุดที่จะกลั้นความเสียวต่อไปได้
“โอ้ย.....ม.. ม..มด พี่จะเสร็จแล้ว......โอ้ย......
.” ว่าแล้วแมวก็ยืนกระตุกสองสามครั้ง โดยที่มดรับรู้ถึงการตอดรัดอย่างแรงที่ปลายท่อนเอ็น มดยังไม่ยอมหยุดจากการกระเด้า เพียงแต่ผ่อนจังหวะการซอยให้ช้าลง มดเอามือเอื้อมไปลูบไล้ที่นมทั้งสองข้าง บีบที่ยอดอกเบาๆจนแมวเริ่มที่จะมีอาการอีกครั้ง แต่คราวนี้แมวยืดตัวขึ้นทำให้ท่อนเอ็นที่มดกำลังซอยอยู่หลุดออก “ไปที่เตียงนอนดีกว่าพี่ว่า” มดไม่พูดอะไรได้แต่เดินตามไปที่เตียงทั้งๆที่ตัวเปียกอยู่ แมวนอนลงที่เตียงยกขาขึ้น แค่นี้มดก็รู้ว่าควรทำอะไรต่อ มดยกขาทั้งสองพาดที่บ่าและจับเอาท่อนเอ็นใส่ลงไปในโคกที่นูนเด่นออกมา มดเร่งจังหวะการกระเด้า
 “ซ...ซูด....มันส์จังพี่แมว...
” แมวไม่ตอบ มีแต่เสียงสูดปากตามจังหวะที่มดกระแทกลงมา แมวเริ่มที่จะร่อนเอวส่ายไปมา มันยิ่งเพิ่มรสชาติความเสียวให้แก่ทั้งสอง มดกดท่อนเอ็นจนมิดและคว้านท่อนเอ็นให้ควงแข่งกับแมวที่ร่อนก้นไปมา “พี่แมว...มดจวนแล้วนะ..” “เอาเลยมด ซอยเร็วๆเลยจะได้เสร็จพร้อมกัน”
ว่าแล้วมดก็เร่งจังหวะการซอยโดยดึงช่วงจังหวะการซอยจนเกือบสุดปลายและดันกลับมาอย่างเร็ว แมวก็ร่อนก้นส่ายไปมา เพียงชั่วครู่
“โอ้ย....พ...พ..พี่แมว...มด...ออกแล้ว...
” สุดเสียง มดกดท่อนเอ็นให้บดกับโคกของแมวจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกันและบดขยี้ก่อนที่จะพ่นน้ำกามออกมา แค่นี้ก็ทำให้แมวกรีดร้องออกมาอย่างลืมตัว แมว
สดุ้งกับแรงฉีดน้ำกามที่พุ่งออกมา ธรรมชาติของการเกร็งส่งผลให้โหนกเนื้อที่อูมและแอ่นตามแรงกดที่ขาทั้งสองข้างตอดอย่างแรงจนมดต้องร้องออกมาอีกครั้ง “โอย...พี่แมว วันนี้มันส์จริงๆเลย ของพี่แมวตอดแรงมากเลย” แมวอมยิ้ม ยื่นหน้าไปจูบมด ก่อนจะยกขาลงมาและนอนแผ่บนที่นอนโดยมีมดนอนกอดอยู่ข้างๆ
“ทำไมวันนี้พี่แมวดูแปลกๆ มีอะไรให้มดช่วยบอกได้นะ” มดพูดขึ้นมาหลังจากที่นอนพักเหนื่อยเรียบร้อย
“วันนี้ที่พี่ไปทำงาน มดจำพี่ออยได้มั้ย” “จำได้ทำไมหรอ”
“พี่ออยชวนพี่ไปทานข้าวที่บ้านและพี่ก็พบกับพี่เอแฟนพี่ที่เป็นพี่ชายพี่ออย และเราก็มีอะไรกันแต่ยังไม่เรียบร้อย พี่ออยเข้ามาขัดจังหวะก่อน พี่เลยรู้สึกว่าอารมณ์ค้างกลับมาบ้านนี่แหละ”
“พี่แมวให้ผมจัดการพี่ออยให้มั้ยล่ะ เดี๋ยวผมช่วยเต็มที่เลย
” มดตอบพลางใช้มือลูบที่โหนกเนื้อของพี่สาว ทำให้อดนึกไม่ได้ว่าถ้าเป็นพี่ออยจะเป็นอย่างไร เพียงแค่คิดก็ทำให้ความตื่นตัวกลับมาอีกครั้ง
“อะไรกันมด คิดอะไรอยู่เนี่ย ทำไมมันแข็งเร็วจัง”
“ผมคิดว่าถ้าเป็นพี่ออยผมจะทำยังงัยดี”ว่าแล้วมดก็แทรกตัวเข้าที่หว่างขาทั้งสองข้างของแมว ก่อนที่จะก้มลงใช้ลิ้นแยงแทรกผ่านพลูเนื้อที่อูมแดง........
ออยกับพี่เอ กลับถึงบ้านแต่ทั้งสองยังไม่ได้คุยอะไรกันนอกจากสบตาและยิ้มเจื่อนๆ พี่เอไม่สบายใจที่อารมณ์ยังค้างอยู่ จึงบอกกับน้องสาวว่า “ออย เดี๋ยวพี่จะไปอบซาว์น่าก่อน เสร็จแล้วพี่จะตามไป”
“ออยไปด้วยคน ออยขี้เกียจอยู่บ้านคนเดียว” “ตามใจ” พี่เอกล่าวอย่างอมยิ้มนึกในใจว่ายังไงออย ก็ไม่ใช่ใครอื่น น้องคงไม่รู้หรอกว่าพี่กำลังทำอะไรกับเพื่อนสาวอยู่ แล้วทั้งคู่ก็เปลี่ยนเสื้อผ้าที่สโมสรของคอนโด 4ทุ่ม สโมสรปิดการให้บริการแล้ว คงมีแต่สองพี่น้องเท่านั้นที่เข้ามาจึงทำให้ออยรู้สึกว่ามันเงียบกว่าปกติ “พี่เอเดี๋ยวออย ขอเข้าไปอบซาว์น่ากับพี่เอนะ ออยไม่อยากอยู่คนเดียว มันวังเวงยังไงไม่รู้” “จะดีหรอ”
“ไม่เป็นไรหรอกพี่น้องกันไม่เห็นเป็นไรเลย” ว่าแล้วออย ก็จูงมือพี่เอเดินนำเข้าไปในห้องอบ หลังจากโดนความร้อนของไอน้ำที่ระเหยออกมา มันกลับเร่งความร้อนในร่างกายของออย พุ่งตามอุณหภูมิ ยิ่งมองเห็นภาพที่พี่เอถูกแมวขย่มอย่างเมามัน ก็ทำให้ความคิดเตลิดไปกันใหญ่ ออยหันหน้ามองพี่เอที่ตอนนี้นั่งหลับตาพิงกับผนังห้อง ออยมองเหงื่อที่ไหลจากแผงอกย้อยมาที่ขอบผ้าเช็ดตัวที่พี่เอนุ่งอยู่มันยิ่งทำให้ออยเกิดความอยากกระสันขึ้นมา ลมหายใจที่พี่เอปล่อยออกมา ออยรู้สึกราวกับว่ามันเป็นอาการของคนที่อยากระบายอารมณ์ที่คั่งค้างแต่ไม่สามารถทำอะไรได้
“พี่เอ.....เสร็จแล้วเราไปว่ายน้ำต่อดีมั้ย จะได้ล้างเหงื่อกันด้วย”
“อืม......” พี่เอไม่ตอบอะไรอีก นอกจากหลับตานึกถึงแต่แมวยั่วสวาทที่กำลังโยกกลีบที่อวบอิ่มถูไถที่ท่อนเอ็น เพียงแค่นึก ท่อนเอ็นก็ลุกโด่ พี่เอรีบขยับผ้าเช็ดตัวเพื่อปกปิดอาการ แต่หารอดพ้นสายตาที่ออยหลือบมองอยู่ตลอดเวลาไม่ได้ หนึ่งชั่วโมงผ่านไป ออยรู้สึกวูบวาบแทบทนไม่ได้ที่ได้แต่นั่งมองรูปร่างที่นุ่งเพียงผ้าเช็ดตัวของพี่เอ ยามนี้ออยอยากทำอะไรสักอย่างเพื่อจะได้คลายอาการเสียวที่ทวีมากขึ้นๆ
“พี่เอพอแล้วเนาะ อบนานๆไม่ดีหรอก ไปว่ายน้ำกันดีกว่า” พี่เอลืมตาขึ้น เห็นออยกำลังขยับผ้าเช็ดตัวที่คลายออกให้กระชับขึ้น ทำให้เห็นท่อนขาที่เรียวและเนินอกที่ล้นออกมา ออยสังเกตเห็นว่าพี่เอเหลือบมองก็แกล้งทำเป็นขยับผ้าเช็ดตัวใหม่ แค่นี้ก็ทำให้ใจของพี่เอที่คิดถึงแต่เรื่องตอนหัวค่ำเต้นไม่เป็นจังหวะส่งผลให้ท่อนเอ็นแข็งยิ่งโด่ ไม่ทันได้ระวังตัวทำอะไร ออยก็ดึงมือให้ลุกขึ้น ทำให้ท่อนเอ็นที่แข็งตุงออกมาอย่างชัดเจน ออยแกล้งทำเป็นมองไม่เห็น รีบดึงมือพี่เอ แล้วเดินออกจากห้องอบซาว์น่าไปที่สระน้ำที่อยู่อีกห้องนึง. “เดี๋ยวก่อนออย เราไม่ได้เตรียมชุดว่ายน้ำมากันเลยจะว่ายยังไงล่ะ” ออยอึกอักนิดนึง “ก็นุ่งกางเกงในก็ได้นี่พี่เอ ไม่มีใครอยู่แล้วป่านนี้ 5ทุ่มกว่าไม่มีใครลงมาเล่นน้ำหรอก” พี่เอหันมองไปรอบๆพบแต่ความเงียบ จริงอย่างที่ออยว่า ป่านนี้คงไม่มีใครลงมาเล่นน้ำหรอก ธรรมดา 3ทุ่มก็ไม่มีใครมาใช้บริการกันแล้ว “ตามใจ งั้นพี่ลงสระเลยนะ”พูดจบพี่เอปลดผ้าเช็ดตัวออกเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว ถึงการพูดคุยจะทำให้อารมณ์ของพี่เอผ่อนคลายลงไป แต่ออยยังมองเห็นถึงความแข็งแรงที่ตุงอยู่ในกางเกงใด้ พี่เอค่อยๆก้าวลงไปในสระ “อ้าวยายออย หลอกให้พี่เล่นน้ำคนเดียวนี่ ไหนว่าจะเล่นด้วยกันไง” ออยรู้สึกเขิน ถึงจะเป็นพี่น้องกัน แต่ออยก็ไม่เคยให้พี่เอเห็นสภาพที่ตัวเองนุ่งชุดชั้นในบางๆ กับ บราตัวจิ๋ว “อะไรยายออย ถ้าไม่เล่นพี่จะขึ้นแล้วนะ” พี่เอทำท่าจะขึ้นจากสระ
“ค่ะพี่เอ...ออยจะลงไปแล้ว...” ออยถอดผ้าเช็ดตัวออก ทำให้ห็นกางเกงในแบบจีสติงสีขาว ด้านหน้าเป็นลูกไม้บางๆที่บางจนแทบไม่ได้ช่วยปิดบังไรขนที่อยู่ภายใต้จากการนุ่งเลย ก้นอันงอนก็ขาวเนียนปราศจากริ้วรอยต่างๆ หน้าท้องที่แบนราบยิ่งช่วยส่งให้โคกที่อยู่ภายในดูเด่นขึ้นมา บราตัวจิ๋วขับดันเนินอกออกมาอย่างเด่นชัด พี่เอจ้องมองอย่างลืมตัว “มองอะไรพี่เอ ออยเขินนะ”
 “แหม....ออยโตขึ้นมากเลยนะเนี่ย ” ออยชวนพี่เอว่ายน้ำเล่นเพื่อแก้เขิน
“พี่เอ...ว่ายน้ำแข่งกันดีกว่า ใครถึงฝั่งนั้นก่อนชนะ”
 “เอาซิ” ว่าแล้ว ออยก็ว่ายนำออกไปก่อน เพียงแค่อยากรู้สึกชนะเท่านั้นเอง แต่ด้วยความรีบร้อนทำให้ตะคริวกินที่เท้า
“โอ้ย” เสียงร้องทำให้พี่เอรีบมาประคอง “เป็นไงบ้างออย” พี่เอพูดด้วยความเป็นห่วง มือพี่เอช้อนที่ต้นขาทั้งสอง ทำให้มือของออยต้องคว้าคอพี่เอไว้กันล้ม ทำให้อกของออยเบียดกับแผงอกของพี่เอโดยไม่ตั้งใจ ออยรู้ได้ถึงการถอนหายใจที่พี่เอปล่อยออกมา พี่เอพาออยมาที่ขอบสระพยุงให้ขึ้นไปนั่ง ออยนั่งเอามือกุมที่เท้าเพราะเกร็งจากการเป็นตะคริว พี่เอรีบช่วยบีบนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ยิ่งนวด เสียงหายใจของออยยิ่งดัง พี่เอแอบชำเลืองมองที่ร่างอันขาวเนียนของน้องสาว บราที่สวมใส่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการว่ายน้ำ ด้วยความบางและเปียกน้ำทำให้พี่เอมองเห็นยอดอกที่นูน ดันออกมา ยิ่งที่กางเกงในลูกไม้ตัวจิ๋วด้วยแล้วยิ่งมองเห็นไรขนที่เรียงเป็นระบียบตามรอยเปียกน้ำได้ชัดเจน พี่เอมองจนลืมไปว่าออยนั่งหน้าแดงด้วยความอายที่ถูกพี่ชายมองด้วยสายตาที่กระสันต์สวาท ออยกระตุกขาเพื่อเรียกสติพี่เอกลับมา พี่เอรู้สึกตัวรีบบีบขาของน้องสาวโดยไม่สนใจว่าตะคริวที่เป็นนั้นอยู่ที่เท้า แต่กลับเลื่อนมือขึ้นมาจนถึงต้นขาห่างจากกางเกงในลูกไม้ตัวจิ๋วแค่คืบ ตอนนี้ออยรู้สึกว่าร่างกายมันร้อนวูบวาบไปหมด ยิ่งได้สัมผัสกับมือพี่เอที่พยามไล้ไปตามเรียวขาแล้ว ทำให้กางเกงในตัวจิ๋วที่เปียกน้ำจวนจะแห้ง กลับเปียกชุ่มด้วยน้ำที่ซึมออกจากกลีบเนื้อ จนมองได้โดยง่าย
“พี่เอ...พยุงออยขึ้นไปที่ห้องหน่อยซิ ออยเดินไม่ถนัด..
” ออยพูดแทรกเพื่อตัดความรู้สึกที่ปั่นป่วนอย่างบอกไม่ถูก พี่เอลุกยืนขึ้นทำให้สายตาของออยเห็นเป้ากางเกงที่แข็งนูนออกมาพอดี ออยรู้สึกว่าตอนนี้เรี่ยวแรงมันหายไปหมดคงเหลือแต่ความกระสันเสียวที่แทนที่เข้ามา พี่เอเอื้อมมือดึงออยลุกขึ้น พร้อมกับเข้ามาประคองใต้วงแขน ด้วยความตื่นกับการกระทำของตัวเอง ออยมีอาการสั่นนิดๆ “เป็นไงบ้างออย ให้พี่อุ้มมั้ย..” “ไม่เป็นไรค่ะพี่เอ ออยพอเดินไหว” ออยค่อยๆกระเผลกขาทีละข้างทำให้ต้นขาไปเบียดกับท่อนเนื้อที่แข็งของพี่เอเต็มที่ ด้วยความที่ไม่ได้เป็นกางเกงว่ายน้ำ ขอบกางเกงในของพี่เอก็ร่นขยับทำให้ท่อนเอ็นส่วนปลายที่ผงาดอยู่แล้วโผล่ออกมา ทำให้ออยเผลออุทานออกมา “พี่เอ...
” ออยเงยหน้ามองพี่เอด้วยอาการแปลกๆ ส่วนพี่เอก็อายที่อยู่ๆ ออยก็มาเห็นท่อนเอ็นที่แข็งเต็มที่ ออยไม่พูดอะไรต่อ ได้แต่เอื้อมมือไปจับท่อนเอ็นที่โผล่พ้นออกมาช้าๆ “อ...อ...ออย ท...ทำอะไรน่ะ...”
 “พี่เอ....ออยรู้นะว่าพี่เอคิดอะไรอยู่ ออยเห็นใจพี่เอนะ” ออยพูดไปพลางก็กำท่อนเอ็นรูดในมือเบาๆ ตอนนี้ไม่มีอะไรอีกแล้วที่จะปิดความรู้สึก “ออยอยากช่วยพี่เอนะ” ว่าแล้วออยก็นั่งลงเอามือรูดกางเกงในลงมาจนสุด ทำให้ท่อนเอ็นผงาดออกมาอย่างอิสระ ออยตื่นตากับภาพที่เห็นเป็นอย่างมากไม่นึกว่าภาพที่เห็นที่ระเบียงกับตอนนี้มันแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ท่อนเอ็นที่อยู่ในมือตอนนี้มันดูกำยำและแข็งแรงกว่าแต่ก็แฝงถึงความอุ่นไปด้วยไอสวาทที่พร้อมจะพวยพุ่งออกมา ออยใช้ลิ้นค่อยๆเลียที่ส่วนปลายก่อนที่จะอ้าปากอมทีละนิดๆ พี่เอไม่ได้ขัดขวางการกระทำนี้ เพราะเพียงแค่การทรงตัวให้นิ่งๆก็ยากที่จะบังคับได้ ออยเลียไปทั่วท่อนเอ็นและใช้มือรูดเบาๆ ออยรู้สึกว่ามันมีแรงกระตุกจากเอวของพี่เอ ออยลุกขึ้นยืนมองหน้าพี่เอแล้ว
อมยิ้มเล็กน้อย “พี่เอ...ออยว่าเราไปเล่นน้ำต่อดีกว่านะ..
.” พี่เอไม่พูดอะไรได้แต่เดินตามออยที่กระเผลกขานำไปก่อน ในสระน้ำ ออยยืนที่ขอบสระโดยมีพี่เอยืนข้างหน้าโดยปราศจากกางเกง ท่อนเอ็นที่แข็งโด่ชี้โดนที่หน้าท้องของออย ออยคิดว่าถึงขนาดนี้แล้วคงไม่ต้องเหนียมอายอะไรกันอีก ออยกำท่อนเอ็นที่กระดกอยู่ในน้ำมารูดเพื่อกระตุ้นกามอารมณ์ของพี่เอให้กระเจิงต่อ พี่เอโอบมือไปกอดที่ใต้วงแขนและรั้งตัวออยเข้ามาบรรจงจูบปากเบาๆ มือที่โอบกอดลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังที่เรียบเนียน จนลงมาถึงสะโพกที่ผายงอนตามวัยสาว ออยแอ่นก้นสะท้านไปตามแรงมือ พี่เอหยุดตรงที่แก้มก้นทั้งสองก่อนที่จะรั้งเข้ามาเบียดชิด ทำให้ท่อนเอ็นแนบไปกับหน้าท้อง มือทั้งสองกลับรั้งเข้ามา มันทำให้ยอดอกที่ชูชันเบียดกับแผงออกที่หายใจอย่างไม่เป็นจังหวะ พี่เอปลดตะขอบราตัวเล็กโดยสายตายังจ้องมองที่ใบหน้าที่แดงไปด้วยอารมณ์สวาทของออย พี่เอใช้ริมฝีปากขบเบาๆที่ยอดปทุมถัน มือทั้งสองข้างค่อยๆคลึงเคล้นอย่างแผ่วเบา ออยสูดปากออกมาโดยไม่รู้ตัว พี่เอค่อยๆเลื่อนตัวลงไปในน้ำ มือของพี่เอจับขอบกางเกงในตัวจิ๋วรั้งลงไปข้างล่างยิ่งทำให้ออยไม่สามารถควบคุมอะไรได้อีกนอกจากการยกขาเพื่อช่วยให้มันเป็นอิสระไวๆ พี่เอจับขาของออยอ้าออกเล็กน้อย ก่อนที่จะแทรกท่อนเอ็นไปจรดกับพลูเนื้ออันอูมอิ่ม ออยสะท้านกายไปตามแรง ออยอดที่จะโอบคอพี่เอไว้ไม่ได้ พี่เอบรรจงจูบที่แก้มและมาหยุดที่ริมฝีปากที่เผยอรอรับการควบแน่นของร่างกายที่กำลังจะเกิดขึ้น พี่เอใช้ปลายท่อนเอ็นเขี่ยที่ร่องสวาทเพื่อให้ออยรู้ตัว “อ...อืม์...
” ไม่มีการปฎิเสธ มีแต่เสียงครางที่บางเบาลอดมาจากลำคอ พี่เอค่อยๆดันให้ท่อนเอ็นผ่านเข้าไปด้วยความยาก....แต่ด้วยความที่ออยเห็นพี่เอถูกแมวเพื่อนสาวขย่ม มันทำให้ออยกล้าที่จะยกขาอีกข้างขึ้น จึงทำให้ออยไม่ได้ยืนด้วยตัวเอง พี่เออุ้มออยเดินไปที่บันไดลงสระน้ำ พาออยมานั่งลงโดยมีขาทั้งสองของออยโอบอยู่ที่เอว พี่เอค่อยดันท่อนเอ็นอีกครั้งแต่คราวนี้ออยไม่สามารถขยับร่างกายถอยไปไหนได้อีกเพราะขาทั้งสองข้างแทบจะขึ้นไปเกยบนบ่าของพี่เออยู่แล้ว พลูเนื้อที่ยื่นออกมาทำให้พี่เอก้มลงมามองอย่างอดไม่ได้ ก่อนที่จะเปลี่ยนใจก้มลงใช้ลิ้นค่อยๆเลียที่รอยแยกที่มีขนขึ้นอย่างเป็นระเบียบ ทำราวกับว่ามันหอมหวาน ลิ้นของพี่เอทำให้ออยครางออกมา
“....ซ..ซี...ซี๊ดด..... พี่เอ.....ออยเสียวจังเลย......
” ออยเอามือรั้งที่หัวพี่เอไว้ เหมือนกับกลัวว่าพี่เอจะหยุดทำ ตอนนี้ออยไม่สามารถเก็บอาการอีกต่อไป ความรู้สึกที่เกิดขึ้นจริงบวกกับความเสียวที่สะท้านภายในถูกขับออกมาด้วยธารสวาทที่เอ่อออกมาสัมผัสปลายลิ้น พี่เอไม่ปล่อยให้กระแสสวาทผ่านไปโดยปล่าวประโยชน์ พี่เอจับท่อนเอ็นค่อยๆดันเข้าไป ด้วยความที่ไม่เคยมาก่อน ออยอดที่จะสูดปากระคนกับความเจ็บแปลบแต่มันก็เพียงครู่เดียว ความกำยำของท่อนเอ็นก็หายเข้าไปในกลีบเนื้อที่อูมออกมา ตอนนี้ออยรู้สึกคับตึงที่ท้องน้อย พี่เอเริ่มขยับเอวช้าๆสลับกับการก้มลงขบที่ยอดถันเบาๆ การกระทำของพี่เอมันช่วยกระจายความคับตึงที่เกิดขึ้นได้มาก พี่เอใช้มือจับที่สะโพกออยให้อยู่กับที่ ขาของออยตวัดรัดที่เอวโดยอัตโนมัติ การเคลื่อนที่ของท่อนเอ็นมันทำให้ออยสูดปากแข่งกับเสียงน้ำที่กระเพื่อมอย่างไม่เป็นจังหวะ “ออย....ชอบมั้ย...
” ออยไม่ตอบได้แต่พยักหน้า พี่เอเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น โดยเริ่มจากการดึงท่อนเอ็นออกมาจนเกือบจะสุดและค่อยๆดันกลับเข้าไปจนมิดโคน ยิ่งทวีความเสียวให้ออยอย่างมาก พี่เอดันตัวจนแนบติด ใช้มือกุมที่ก้นทั้งสองข้างอุ้มออยขึ้นมาโดยไม่ยอมให้ท่อนเอ็นหลุดออก พี่เอค่อยๆก้าวขาเดินขึ้นจากสระน้ำพาออยนอนลงที่ขอบสระจับขาที่โอบรอบเอวมาพาดที่บ่าทั้งสองข้าง ท่วงท่านี้ทำให้กลีบเนื้อที่อวบอูมปลิ้นออกมาอย่างชัดเจน พี่เอขยับเอวซอยเข้าออกด้วยอารมณ์ที่พุ่งพล่านเมื่อเห็นกลีบสวาทผลุบเข้าออกตามจังหวะแรงดันของท่อนเอ็น เสียงร้องที่ครวญครางออกมามันยิ่งกระตุ้นความกระสันเสียวให้พี่เออย่างมาก ออยสูดปากครั้งแล้วครั้งเล่าก็ยังไม่บรรเทาความเสียวให้เบาบางลงได้ พี่เอบดขยี้ท่อนเอ็นแทนการสาวเข้าออก มันทำให้ออยทนไม่ไหวกับการที่ถูกท่อนเอ็นเข้าไปคว้านอยู่ภายในร่องสวาท
 “...พ..พ...พี่อ...เอ...ออยทนไม่ไหวแล้ว....” “โอ....โอย....พี่เอ.......อ...อ.ออย” พี่เอเร่งจังหวะการบดขยี้ ก่อนที่จะกดท่อนเอ็นให้เบียดกับโหนกเนื้อและเกร็งก้นจนทำนบที่อั้นไว้ตั้งแต่ตอนหัวค่ำ พุ่งออกมาเป็นระรอกๆ ออยครางออกมาตามจังหวะแรงพุ่งของกระแสน้ำกามที่ฉีดไปทั่วร่าง...
“อืม..ม.....พี่เอ ...ออยมีความสุขมากเลย...” ว่าแล้วก็รั้งหน้าพี่เอลงมาจูบดูดดื่ม “ออย.....ไม่โกรธพี่หรอที่ทำอย่างนี้...” ออยยิ้มด้วยน้ำตาที่เอ่อออกมาอย่างมีความสุข “ออยไม่โกรธหรอก
ออยอยากให้พี่เอมีความสุขมากๆ และออยไม่เสียใจด้วย” พี่เอรู้ถึงความจริงที่ออยแสดงออกมาจึงก้มลงจูบที่
ยอดอกทั้งสองข้างเบาๆ และเลยมาที่ริมฝีปากอันอ่อนนุ่มที่เผยอรอรับการจูบอย่างเต็มใจ......

   


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 24, 2017, 04:47:42 pm โดย 7946410 »

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3504
 • 2869
  • ดูรายละเอียด
Re: i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2017, 04:44:48 pm »
7        ความลับที่มีคนรู้                                                                                        รุ่งเช้า พี่เอโอบกอดออยที่นอนอยู่บนเตียงอันหนานุ่มท่ามกลางความเย็นของแอร์ที่พ่นไอเย็นออกมา แต่หาใช่เป็นเตียงของออยไม่ “ต่อไปนี้..ออยมานอนที่ห้องพี่ทุกวันเลยนะ พี่ไม่อยากห่างจากออยเลย” พูดพลางมือก็ลูบไล้ไปทั่วร่างกายของออยที่ปราศจากเสื้อผ้า ยิ่งจุดประกายความกระสันต์ให้กลับมาลุกโชนได้โดยง่าย นับจากนี้คงไม่มีอะไรที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองแนบแน่นไปกว่ากามรมณ์ที่พร้อมจะแสดงออกได้อีกแล้ว
“แมว...มด... วันเสาร์นี้ชวนเพื่อนมาที่บ้านซิ พ่อจะจัดปาร์ตี้ซักหน่อย” แมวกับมดทำหน้างง...!!! “ปาร์ตี้อะไรคะพ่อ” “ก็ไม่มีอะไรหรอก แค่ฉลองวันครบรอบแต่งงานพ่อกับแม่ ไม่ได้เชิญใครเป็นพิเศษ จะมีก็แต่พวกเรากับเพื่อนๆนะ” “แม่ว่าพ่อเราอยากทำอะไรพิเรนทร์ๆละซิ ถึงได้ชวนเพื่อนๆลูกมาเนี่ย” พ่อไม่ตอบเอาแต่อมยิ้ม “เดี๋ยวแมวไปก่อนนะ สายกว่านี้กลัวว่ารถจะติด” “พี่แมวงั้นมดติดรถไปด้วย” มดรีบลุกตามแมวที่เดินนำหน้าไปก่อน “พี่แมว...ดีเลย พี่แมวจะได้ชวนพี่ออยกับพี่เอมาที่บ้านด้วย เดี๋ยวมดจัดการพี่ออยเอง พี่แมวไม่ต้องห่วง” “แหม....ทำเป็นพูด” แมวยิ้มที่มุมปาก ก่อนที่จะนึกในใจว่าถ้าเป็นอย่างที่พูดคงสนุกดีพิลึก......
ที่ทำงาน แมวทักทายออยตามปกติ แต่ออยอดที่จะรู้สึกอายตัวเองไม่ได้ทำให้แมว
ทักว่าออยดูแปลกๆ “ไม่มีอะไร ออยสบายดี” “ออย....เสาร์นี้ที่บ้านแมวมีปาร์ตี้ ออยกับพี่เอไปด้วยกันนะ” ออยคิดในใจ ช่วงนี้ออยแทบไม่อยากไปไหน นอกจากจะอยู่กับพี่เอ แต่ก็ไม่สามารถปฎิเสธได้ จึงรับปากแมวว่าจะชวนพี่เอไปด้วยกัน ตลอดทั้งวัน แมวสังเกตอาการของออยที่เปลี่ยนไปราวกับว่ากำลังมีความรักแต่ก็ไม่ได้ทักอะไรออกไป ตกเย็นแมวแกล้งทำเป็นว่ายังไม่กลับบ้าน ขอเคลียร์งานอีกหน่อย เพื่อจะคอยจับผิดที่ออยมีอาการแปลกๆ แมวเดินตามออยไปที่ลานจอดรถโดยไม่ให้ออยรู้ตัว ออยเดินไปที่สุดมุมตึกของลานจอดรถ แมวเห็นพี่เอรออยู่ในรถ ออยเปิดประตูเข้าไปนั่งข้างๆ ก่อนที่จะหอมแก้มพี่เอ “อะไรกันทำไมออยทำแบบนี้” แมวนึกในใจ พี่เอปรับเบาะนั่งของออยเอนลง แมวรีบย่องไปที่รถคันข้างๆ แมวเห็นพี่เอก้มลงจูบที่เนินออกของออย มือก็ล้วงไปที่ใต้กระโปรง ออยทำปรือก่อนที่จะรูดซิบกางเกงพี่เอออก ออยยกตัวก้มลงดูดที่ท่อนเอ็นอย่างอเร็ดอร่อย ก่อนที่จะถลกกระโปรงยกตัวขึ้นคร่อมพี่เอที่นอนตรงที่นั่งคนขับ ออยขย่มอย่างลืมตัวซึ่งแตกต่างจาก เพื่อนสาวที่แมวรู้จักมาก่อน เพียงแค่นี้แมวก็รู้แล้วว่า อะไรทำให้ออยเปลี่ยนไป เสียงรถที่ขับลงมาจากลานจอดรถชั้นบนทำให้ออยหยุดนิ่ง ออยรีบลุกออกมาจากตัวพี่เอ จัดแต่งเสื้อผ้าให้เรียบร้อย แมวคิดว่าคงจะยังไม่เสร็จหรอก คงต้องไปต่อกันที่อื่นแน่นอน คิดได้แค่นี้ พี่เอก็รีบขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว........
“มด...เตรียมรายงานเรียบร้อยรึยัง ใกล้ครบกำหนดที่อาจารย์นัดไว้แล้วนะ” “จวนแล้วครับอาจารย์” มดตอบอาจารย์แก้ว อาจารย์ที่ควบคุมดูแลรายงานที่มดต้องทำส่ง “เธอมีอะไรที่ติดขัดไม่สามารถทำได้หรือเปล่า บอกล่วงหน้ามานะ อาจารย์จะได้จัดหาข้อมูลให้ “ก็นิดหน่อยครับ แต่ผมกะว่าเสาร์นี้จะนั่งหาข้อมูลเพิ่ม อาจารย์ว่างมั้ยครับ” มดถามทีเล่นทีจริง “ทำไมหรอ” “เผื่ออาจารย์ว่างผมจะได้ชวนอาจารย์ไปที่บ้านผม เสาร์นี้พ่อกับแม่ผมเค้าจัดปาร์ตี้ครบรอบวันแต่งงาน อาจารย์จะได้พูดคุยกับพ่อแม่ผมได้สะดวก และอาจารย์จะได้ตรวจรายงานที่ผมเตรียมส่งก่อนด้วย” “อืม.......ดีเหมือนกัน อาจารย์จะได้พบปะกับพ่อแม่ของเธออด้วย” “งั้นผมเชิญอาจารย์เป็นแขกของผมเลยนะครับ” มดดีใจ อย่างน้อยอาจารย์แก้วก็ยังไม่แก่มากมายนักอย่างมากก็ห่างกับพี่แมวไม่กี่ปี คงไม่ลำบากที่จะพูดคุยกันได้
หลังจากขับรถออกมาพี่เอยังมีอาการค้างอยู่ แต่บนท้องถนนที่เต็มไปด้วยรถรา พี่เอไม่สามารถพาออยไปถึงที่หมายได้ดังใจต้องการ ได้แต่รอเวลาให้ผ่านไปช้าๆ ออยกลับไม่รอให้เวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ ออยใช้มือลูบที่เป้ากางเกงที่ตุงออกมาด้วยพลังของอารมณ์ที่คั่งค้าง “ออยอยากช่วยพี่เอจัง” ออยบอกพลางลูบที่ท่อนเอ็นที่ตุงเต็มที่ “ให้ออยช่วยนะพี่เอ” “ทำยังไงออย รถไม่ยอมขยับเลยพี่อยากกลับบ้านแย่แล้ว ยิ่งเห็นออยแบบนี้ละก็ พี่จะทำทั้งคืนเลย” พี่เอตอบก่อนที่จะเอามือบีบที่นมเบาๆ “เดี๋ยวออยทำให้เอง” ออยปลดซิบลงทำให้เห็นท่อนเอ็นโผล่ออกมาจากขอบกางเกงใน ออยก้มลงใช้ไรฟันขบเบาๆที่รอยหยัก พี่เอมองออกไปนอกรถ กลัวว่าจะมีใครเห็น แต่ตอนนี้มันทุ่มกว่าแล้ว มีแต่แสงไฟหน้ารถส่องกระทบกัน ทำให้ภายนอกมองมาได้ไม่ถนัดนัก พี่เอเอนหลังพิงกับเบาะรถโดยมีออยก้มลงอมท่อนเอ็นอย่างอเร็ดอร่อย ออยใช้มือชักท่อนเอ็นขึ้นลงเป็นจังหวะสลับกับก้มดูดแรงๆ ออยอมท่อนเอ็นจนถึงโคน กลิ่นสาบของไอรักที่ติดมาจากตอนเย็นทำให้ออยรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากบวกกับการกระทำที่ท้าทายกับการพบเห็นยิ่งกระตุ้นอารมณ์ออยให้กระเจิง ออยดูดท่อนเอ็นแรงเบาสลับกัน จนพี่เอไม่สามารถทนต่อไปได้ พี่เอกดหัวออยให้ลงไปจนสุด แล้วพ่นไอสวาทออกมาใส่ปากที่อมท่อนเอ็นไว้ ออยไม่ยอมยกหัวออก แต่กลับกลืนน้ำที่พี่เอพ่นออกมาและดูดทำความสะอาดจนหมดจดจนท่อนเอ็นที่แข็งกร้าวกลายเป็นอ่อนนุ่มคาปาก ออยเงยหน้ามองพี่เอแล้วอมยิ้ม ปี้นๆ.......เสียงบีบแตรจากคันหลังทำให้เอรีบขยับรถโดยที่ยังไม่ทันได้รูดซิบกลับ ทั้งคู่มองหน้ากันแล้วหัวเราะออกมาให้กับความตื่นเต้นที่ผ่านไปด้วยดี.....
แมวนึกถึงแต่ภาพที่ลานจอดรถ นึกย้อนหลังว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อไรกันนะ วันก่อนเรายังอยู่กับพี่เอไม่เห็นว่าออยจะมีอาการหวงแหนอะไร แล้วเหตุการณ์นี้เกิดตอนไหนเนี่ย คิดแล้วก็นึกถึงตัวเองกับมด แมวก็รูสึกว่าอยากให้ถึงวันเสาร์ไวๆ จะได้ค้นหาความจริงอะไรบางอย่าง หลังจากที่มดได้เชิญอาจารย์แก้วไปที่งานปาร์ตี้แล้ว มดโทรไปบอกแม่ทันที “แม่ครับ ....เสาร์นี้มดชวนอาจารย์แก้วไปที่บ้านเราด้วยนะครับแม่..” “เอาซิลูก....เผื่อวันหน้ามีอะไรจะได้ไหว้วานกันได้สะดวกใจ แล้ววันนี้เราจะกลับบ้านกับแม่หรือเปล่า พอดีเย็นนี้แม่จะไปธุระแถวนั้นหน่อย ” “ดีครับ...มดขี้เกียจเบียดกันขึ้นรถ เดี๋ยวมดรอแม่ที่โรงเรียนนะครับ.” “งั้นเย็นนี้เจอกันนะ” “ครับแม่......หวัดดีครับ” มดวางสายโทรศัพท์อย่างอารมณ์ดี อาจเป็นเพราะเสาร์นี้คงมีอะไรบางอย่างอยู่ในใจที่มดรออยู่ 6โมงเกือบครึ่ง มดรอแม่ที่สนามบาสฯ อากาศเรื่มที่จะมืดครึ้มจากเมฆฝน นักเรียนต่างรีบกับบ้านกันเกือบหมด เสียงโทรศัพท์ทำให้มดละสายตาจากเมฆฝนที่กำลังตั้งเค้า “แม่หรอครับ มดอยู่ที่อัฒจันทร์สนามบาสฯ เดี๋ยวมดจะเดินไปรอที่ประตูหลังนะ แม่ขับเลยมาทางนี้เลยดีกว่า ประตูหน้ารถติดมากเดี๋ยวถึงบ้านเย็น ครับมดกำลังจะไป” มดเดินมารอที่ประตูหลัง บรรยากาศตอนนี้มีลมกรรโชกเป็นระยะๆ แม่ขับรถมาถึง มดเปิดรีบประตูเข้าไป “พอดีเลยแม่” “อะไรพอดีกันจ๊ะ” “ก็ฝนสิแม่ ถ้ามาช้ากว่านี้” ยังไม่ทันขาดคำ ฝนก็ตกลงมาพรำๆ “มดว่าแล้ว” “เก่งจังเลยลูกคนนี้” “แม่ครับ....สงสัยรถจะติดมากเลยดูซิ” แม่มองตาม อากาศกำลังครึ้มฝนมาเต็มที่ “แม่จอดรถรอให้ฝนซาซักพักดีกว่า มดขี้เกียจไปติดบนทางด่วน” “เอางั้นเลยหรอ.....อืม์.....ตามใจ” ว่าแล้วแม่ก็หยุดรถ แม่ติดเครื่องเปิดเพลง รอให้ฝนซา เพื่อจะได้ไปต่อหลังจากขับออกมาจนเกือบจะถึงประตูทางออกโรงเรียน ความเย็นของแอร์ในรถมำให้แม่บ่นออกมา “หนาวหรอครับแม่” “อืม....อากาศมันเย็นน่ะ มือแม่เย็นหมดแล้ว......” มดเอามือแม่มาบีบนวดเพื่อให้มันดีขึ้น “เป็นไงแม่ ดีขึ้นยัง” “ยังเลย” งั้นมดจะช่วยให้แม่อุ่นขึ้นนะ พูดจบมดล้วงมือเข้าไปในคอเสื้อที่ออกจะกว้างเล็กน้อย “อุ๊ย อะไรกันเด็กซน” แม่เปล่าปัดป้อง “ระวังมีใครเห็นนะ นี่ไม่ใช่ที่บ้านนะมด” แม่บอกพลางหันไปมองรอบๆ พบแต่ความว่างเปล่า มดเอามือบีบเล่นที่อกทั้งสองข้าง และเอามือบี้ที่ยอดถันเบา “มดอย่าเล่นอย่างนี้ซิ ม...แม่เสียวนะ” “มดไม่ได้เล่น แม่จะได้ไม่หนาวไง.” มดปลดกระดุมเสื้อออกทำให้เห็นนมที่ได้รูปล้นออกมาจากบราตัวจิ๋ว “วันนี้แม่หอมจัง” เสียงที่แม่ได้ยินค่อนข้างเบา เพราะมดมัวแต่ซุกหน้าอยู่ที่ร่องอกที่เบียดกันจากบราเซียสีแดงตัดกับเนินอกที่ขาวนวล “อืม์.....ดีจังเลยมด...อืม์...อ...” มดปลดบราออกจากกันโดยใช้มือบีบที่ตะขอที่อยู่ด้านหน้า มดใช้ลิ้นเขี่ยที่ยอดถันอย่างแผ่วเบา ทำให้ปลายยอดอกชูชันออกมาชัดเจน แม่แอ่นอกออกมาโดยเอนตัวนอนกับเบาะรถ มดไช้มืออีกข้างล้วงเข้าไปที่ใต้กระโปรงที่สั้นพอประมาณ มดลูบที่โหนกเนื้อเบาๆเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของแม่ แม่ค่อยๆอ้าขาออกจากกัน มดใช้นิ้วเบียดกับขอบกางเกงในตัวจิ๋ว เขี่ยนิ้วกับรอยแยกที่เริ่มจะเปียกชุ่มจากไอรัก แม่ใช้มือช่วยดึงกระโปรงขึ้นมาที่เอว มดเอามือออกและค่อยๆรูดกางเกงในออกมา เพียงแค่นี้มันก็ทำให้มดได้อารมณ์มากขึ้นกับภาพที่แม่เอนหลังพิงเบาะรถโดยไม่ได้นุ่งอะไรเลย มดใช้มือแหย่ที่ร่องสวาทโดยมีริมฝีปากดูดอยู่ที่ยอดอกและมืออีกข้างก็เคล้นที่ปทุมถัน “มด.....ระวังใครมาเห็นนะลูก” แม่กลัวจะมีใครมาเห็นเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ทำอะไรกันนอกบ้าน “อืม์.....ไม่มีใครหรอกครับ....” มดตอบโดยไม่เงยหน้าขึ้นมา แม่เอื้อมมือไปบีบที่ท่อนเอ็นที่แข็งอย่างเตรียมพร้อม มดช่วยแม่โดยลุกมารูดซิบลงงัดท่อนเอ็นออกมา มือของแม่รูดและบีบเบาๆที่ส่วนปลายทำให้ท่อนเอ็นมันกระดกตามแรงบีบ “มด....แม่ไม่ค่อยถนัด แม่เมื่อยมือ” มดเงยหน้าขึ้นมามองออกไปรอบๆ ตอนนี้ฝนยังตกลงมาพอสมควร ไม่มีใครอยู่แถวนั้นมีแต่แสงไฟโคมรั้วโรงเรียนที่ส่องสว่างเข้ามาในรถ “ไปที่เบาะหลังดีกว่าแม่” มดบอกหลังจากแน่ใจว่าไม่มีอะไรผิดปกติ “จะดีหรอ” แม่ตอบแต่ไม่ได้ปฎิเสธ แม่ลุกข้ามไปที่เบาะหลังตามที่ลูกชายบอก ตอนนี้แม่มีเพียงเสื้อที่ใส่คลุมไว้เท่านั้นและกระโปรงที่ร่นมาที่เอวโดยมีกางเกงในกองอยู่ที่เท้า มดปีนข้ามมาหาแม่ จับแม่นอนลงตามแนวนอนของเบาะรถ แม่นอนหงายยกขาอ้าออก มดก้มลงจูบพลูเนื้อที่อูมปลิ้นออกมา
อาจารย์แก้วรีบขับรถออกจากบ้านมาที่โรงเรียน วันนี้เป็นเวรของอาจารย์แก้วที่ต้องอยู่โรงเรียนเพื่อตรวจความเรียบร้อย อาจารย์แก้วขับรถฝ่าสายฝนมาตามทาง ลัดเลาะมาเรื่อยๆจนถึงทางเข้าโรงเรียน “เอ๊ะ...นี่มันรถแม่ของนายมดนี่นา..” อาจารย์แก้วพึมพำออกมา “ทำไมจอดอยู่ที่นี่ หรือว่ารถจะเสีย” อาจารย์แก้วพยายามมองไปที่รถแต่ก็ไม่เห็นใคร จึงจอดรถข้างทางและเอาร่มกางออกก่อนที่จะเดินไปดู ภายในรถแม่กำลังร้องออกมาด้วยเสียงครวญคราง จากการขย่มท่อนเอ็นที่ผลุบเข้าออกโดยมดนอนลงที่เบาะเอื้อมมือไปเล่นนมทั้งสองข้างที่แกว่งอยู่ข้างหน้าจากแรงขย่ม แม่สูดปากจากรสชาดของท่อนเอ็นที่รูดเอากลีบเนื้อลู่ไปตามจังหวะ
อาจารย์แก้วแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ภาพข้างหน้าทำให้อาจารย์แก้วตะลึงถึงแม้จะมองไม่ชัดเจนเท่าไรเพราะมีน้ำฝนกระทบกับกระจกรถแต่ก็ประกอบเป็นรูปร่างได้แจ่มชัดจากการเคลื่อนไหว อาจารย์แก้วดูออกว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นภายในรถ ทำไมแม่ของมดถึงทำแบบนี้ได้ มดเป็นลูกแท้ๆรึเปล่า อาจารย์แก้วอดคิดไม่ได้ อาจารย์แก้วรีบหุบร่มที่กางออกเพราะกลัวว่าทั้งคู่จะมองออกมาเห็น แม่ควบท่อนเอ็นอย่างเมามันส์ แรงกระเด้าที่มดเด้งสวนมาทำให้แม่เสียวอย่างบอกไม่ถูก แม่กดโคกสวาทลงแช่ไว้และบดขยี้โหนกที่เปียกจากไอรักที่เอ่อมา เสียงที่เกิดขึ้นยิ่งเร่งเร้าอารมณ์ให้แม่ร้องอย่างลืมตัว “ม...ม...มด แม่เสียวจัง แม่จะเสร็จแล้วนะ” สุดเสียง แม่ไม่รอให้มดตอบ “โอ....โอ้ย........มะ....มด..” แม่แอ่นก้นออกและเด้งสวนกลับบดกลีบเนื้อให้แนบแน่นจนสุดโคน แม่กระตุกร่างที่เกือบเปลือย แอ่นอกสู้กับมือที่บีบเคล้นนมทั้งสองข้าง แม่ล้มตัวลงนอนฟุบที่อกมด “แม่เสร็จแล้วหรอ” “อืม์....” แม่ไม่ตอบได้แต่ครางออกมาทางลำคอ ครู่นึงแม่ลุกขึ้น เอามือจับที่ท่อนเอ็นที่ยังแข็งอยู่รูดเข้าออก และใช้ปากเลียทำความสะอาดคราบไอรักที่ตัวเองปล่อยออกมา แม่อมจนเกือบถึงโคนใช้และมือเล่นที่พวงสวรรค์
สลับกับลากนิ้วที่ร่องก้น มดกระดกก้นขึ้นตามแรงดูด อาจารย์แก้วยืนมองกลางสายฝน ในหัวมีแต่ความสับสน ทำไมแม่กับลูกชายถึงทำแบบนี้ แต่ความคิดที่สับสน หาได้กลบความรับรู้จากภาพของการกระทำ อาจารย์แก้วยืนตากฝนดูทั้งสองคน แต่กลับสั่นจากความรู้สึกที่ได้รับ ถึงแม้ทั้งคู่เป็นแม่ลูกกันแต่ลีลารักที่เกิดขึ้นเหมือนกับว่าทั้งสองกระหายสวาทเกินกว่าคนรัก ทำไมมันช่างร้อนแรงเหลือเกิน อาจารย์แก้วรู้สึกถึงความอุ่นที่แผ่ออกมาจากในร่างกาย ทำไมน้ำฝนที่ตกลงมาไม่ได้สร้างความหนาวเหน็บเลย กลับสร้างแต่ความร้อนรุ่มในใจ แม่กระแทกท่อนเอ็นรูดเป็นจัวหวะโดยอมส่วนปลายไว้ในปากสลับกับการใช้ลิ้นดุน “...ม...แม่ครับ. มดเกือบแล้ว...” แม่เร่งการกระแทกท่อนเอ็น มดยกก้นขึ้น ก่อนที่ไอน้ำจะพวยพุ่งออกมา แม่รีบอมไว้ราวกับว่าเสียดาย แต่แรงขับดันก็พุ่งไอรักออกมาก่อนที่ริมฝีปากจะไปถึง อาจารย์แก้วเห็นไอสวาทที่พวยพุ่งออกมา ถึงจะไม่ชัดเจนแต่ก็เดาออกว่ามัดต้องแรงมากถึงพุ่งออกมาได้ขนาดนี้ แม่รีบดูดกลืนน้ำกามที่ลูกชายพ่นออกมาอย่างหมดจด อาจารย์แก้วรู้ตัวว่าต้องรีบออกไปก่อนที่ทั้งสองจะลุกขึ้นมา ว่าแล้วก็เดินกลับไปที่รถ ค่อยๆถอยรถออกไป “เป็นไงล่ะ แหย่แม่จนได้เรื่อง” แม่พูดติดอมยิ้ม แม่ก้มดูดที่ท่อนเอ็นอีกครั้งเพื่อแกล้งมด ตอนนี้มันอ่อนตัวอยู่ในปากของแม่อย่างสงบ แม่ลุกนั่งดึงกระโปรงกลับเข้าที่แต่ก็ยังไม่ได่ใส่กางเกงใน แม่ปีนกลับมาที่เดีม มดใส่กางเกงเสร็จ ปีนมานั่งที่เบาะหน้า “ฝนเริ่มเบาแล้ว...กลับบ้านได้ยังมด....” แม่พูดแซวก่อนที่จะเคลื่อนรถออกจากรั้วโรงเรียน

;;;อ่านแล้วถ้าชอบช่วยตอบความรู้สึกเพื่อส่งกำลังใจด้วยนะครับจะได้เอาตอนต่อไปมาลงให้ รับรอง
ไม่ได้ก๊อปที่ไหนมาpost แน่นอน;;;

   

8        เตรียมความพร้อม                                                                                        อาจารย์แก้วนึกถึงแต่ความเร้าร้อนที่ทั้งสองแสดงออกมา จนขับรถมาถึงประตูหน้าโดยไม่รู้ตัว อาจารย์แก้วจอดรถที่ลานจอดรถของครูเวร ก้าวเดินออกจากรถด้วยความสับสน ในหัวคิดถึงแต่เรื่องของลูกศิษย์ ทำไมๆๆ..... แม่ของมดที่เคยพบและพูดคุยก็ดูเรียบร้อยดี แต่ทำไมวันนี้มัน..... แค่คิด ความเป็นห่วงลูกศิษย์ก็เกิดขึ้น “ต้องจัดการเรื่องนี้ให้ได้ ขึนปล่อยไว้อาจเกิดเรื่องที่ไม่งามถ้าพ่อของมดรู้เรื่องเข้า” อาจารย์สาวคิดอย่างกลุ้มใจ
เวลาผ่านไปโดยที่อาจารย์แก้วยังไม่ได้เรียกมดมาคุยถึงเรื่องดังกล่าว จวบจนวันศุกร์เย็นก่อนงานปาร์ตี้ อาจารย์แก้วก็พบกับแม่ของมดโดยบังเอิญ “สวัสดีค่ะคุณแม่” อาจารย์สาวกล่าวทักทายเมื่อเจอกันที่ลานจอดรถหน้าอาคารเรียน
“สวัสดีค่ะอาจารย์ เห็นมดบอกว่าเชิญอาจารย์แล้วใช่มั้ยค่ะเรื่องงานปาร์ตี้วันเสาร์นี้ อาจารย์อย่าลืมไปให้ได้นะคะ” คุณแม่กล่าวอย่างยิ้มแย้มปราศัย “ค่ะคุณแม่ แล้วงานเริ่มกี่โมงคะ” “ประมาณทุ่มตรงค่ะ แต่ถ้าอาจารย์มีเวลาอาจารย์ไปก่อนเวลาก็ได้นะคะ” “ได้ค่ะเดี๋ยวหนูอาจจะไปช่วงบ่ายๆเผื่อจะได้มีเวลาพูดคุยกับมดเรื่องการทำรายงานด้วยค่ะ คงไม่เป็นการรบกวนนะคะ” “โอ้ย ไม่หรอกค่ะ ถ้าอย่างไรอาจารย์ต้องไปให้ได้นะคะ” “แม่ๆ....” เสียงมดร้องเรียกมาจากข้างหลังอาจารย์แก้ว “อ้าวมด มาพอดีเลย แม่กำลังคุยกับอาจารย์แก้วเรื่องงานปาร์ตี้ที่บ้านเราพอดี” “สวัสดีครับ” มดสวัสดีอาจารย์แก้วอย่างอารมณ์ดี “อาจารย์ต้องไปให้ได้นะครับ” “จ๊ะ แล้วเจอกันที่บ้านเรานะ งั้นหนูขอตัวก่อนนะคะคุณแม่” “ค่ะ สวัสดีค่ะอาจารย์” แม่กล่าวปิดท้าย ก่อนที่จะพามดเดินออกไป อาจารย์แก้วมองตามอย่างแปลกๆ ทำไมแม่ลูกคู่นี้เวลามองภายนอกก็ปกติดีแต่ทำไมวันนั้น............
“พรุ่งนี้ออยมีชุดรึยัง” พี่เอถามกลัวว่าน้องสาวจะลืม “ชุดไปงานที่บ้านแมวหรอคะพี่เอ” “จ้ะ แล้วออยใส่ชุดอะไรหรอ” ออยไม่ตอบเดินไปที่ห้องหยิบชุดกระโปรงลูกไม้สีครีมที่เปิดหลังจนถึงเอวมาให้พี่เอดู “โอ้โหออยๆจะใส่ชุดนี้ไปหรอ” พี่เอมองดูชุดที่ออยถือมา ลองใส่ดูสิ เดี๋ยวพี่จะช่วยดูให้ว่ามันโป้หรอเปล่า ออยเดินไปที่ห้องแต่งตัวเพื่อจะลองชุด “ไม่ต้องหรอก เปลี่ยนที่นี่ก็ได้ไม่ต้องอายพี่หรอก” พี่เอพูดโดยโอบกอดน้องสาวทางด้านหลัง “ไม่เอาหรอกออยเขินนี่” “งั้นมานี่....เดี๋ยวพี่จะช่วยเปลี่ยนให้” พูดจบ พี่เอปลดกระดุมเสื้อที่เป็นแบบชุดนอนยาวคลุมเข่าตัวเก่งที่น้องสาวชอบใส่นอน ออยเขินเล็กน้อยแต่ไม่ได้ปัดป้องอะไร พี่เอปลดกระดุมลงมาเรื่อยๆ เผยให้เห็นเนินอกที่ขาวนวลปราศจากบราเซียห่อหุ้ม ยอดอกพุ่งออกมาท้าทายกับไอเย็นของแอร์ภายในห้อง พี่เอปลดชุดนอนของออยลงมากองที่พื้น มีแต่อันเดอร์แวร์ตัวจิ๋วลายลูกไม้ที่บางพอจะมองเห็นไรขนที่หลบอยู่ข้างใน พี่เอเอามือลูบที่สะโพกทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบา ยื่นหน้าไปสัมผัสกับหน้าท้องที่เรียบเนียน ลมหายใจอุ่นๆที่พ่นออกไป กระทบกับร่างกายที่เกือบเปลือยยืนสู้กับไอเย็นยิ่งทำให้ออยยืนเกร็งอย่างเสียวสะท้าน พี่เอค่อยๆดึงปราการสุดท้ายออก จมูกของพี่เอเกือบจะชนกับเนินเนื้อที่ดูอวบอิ่มข้างหน้า พี่เอสูดหายใจเข้าโดยฝังจมูกที่ซอกขาของออย “พี่เอ...ไหนว่าจะช่วยออยเปลี่ยนชุดไง” ออยกล่าวออกมาโดยมีมือวางไว้ที่บ่าของพี่เอ
พี่เอไม่ตอบ ดันตัวน้องสาวไปที่เตียง ออยถอยหลังนั่งลงที่เตียงและนอนลงราวกับรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พี่เอจับขาของน้องสาวยกขึ้นบนที่นอน แล้วซุกหน้าลงที่พลูเนื้อที่นูนเด่นออกมา จมูกที่แนบชิดสูดไอรักที่เริ่มจะซึมออกตามกลีบเนื้อ ลิ้นที่อ่อนไหวลากผ่านไปตามร่องหลืบ ความชุ่มชื่นเริ่มก่อตัวตามเสียงที่ครวญคราง ปลายลิ้นที่อ่อนไหวสั่นระรัวกับติ่งเนื้อ ออยได้แต่สูดปากให้กับความกระสันที่เกิดขึ้นโดยปลายลิ้นของพี่ชาย มือที่วางข้างกายยกมากดหัวของพี่เอโดยไม่รู้ตัว ความเสียวที่เกิดขึ้นทำให้กระแสสวาทปล่อยออกมาเต็มที่จนเปียกเยิ้ม “โอย.....พี่เอ...ออยเสียวจังเลย...” “ซิ๊ด.ด..ด...ออยทนไม่ไหวแล้วพี่เอ...” พี่เอไม่สนใจต่อความต้องการของน้องสาว กลับเร่งตวัดปลายลิ้นให้เร็วขึ้น มือของพี่เอทั้งสองข้างช้อนไปใต้ก้นที่แอ่นขึ้นตามจังหวะการตวัดลิ้น ทำให้ออยไม่สามารถขยับเอวไปไหนได้เพราะพี่เอกดหน้าลงไปติดกับโหนกเนื้อ ใช้ลิ้นดุนที่โคกสวาทอย่างเร็ว “โอ้ย พี่เอ อ....อ...ออยเสร็จแล้ว....โอะ....” ออยกรีดร้องออกมาอย่างลืมตัว ออยกดหัวพี่เอให้จมกับโคกสวาทที่แอ่นสู้จนแรงกระตุกค่อยๆผ่อนคลายออก พี่เอเงยหน้ามองน้องสาวยิ้มๆ พี่เอลุกยืนขึ้น ออยมองเห็นความคับตึงที่อยู่ใต้กางเกงตุงออกมา ออยลุกขึ้นใช้มือดึงกางเกงนอนที่พี่เอนุ่งมากองที่พื้น ท่อนเอ็นที่พร้อมรบ ผงาดออกมาให้ออยได้ยลโฉม พี่เอล้มตัวลงนอนแทนที่ ออยลงนั่งข้างๆใช้มือรูดท่อนเนื้อเบาๆ ความเสียวที่มีอยู่เก่าทำให้ส่วนปลายมีน้ำเยิ้มออกมา ออยก้มลงดูดที่ปลายเอ็น ความอุ่นในปากส่งผลให้พี่เอครางออกมา ออยรูดท่อนเอ็นเร็วขึ้นสลับกับการดูดและอม ออยลากลิ้นที่อ่อนนุ่มไปทั่ว มือที่ว่างก็เล่นที่พวงสวรรค์ พี่เอสูดปากจากการกระทำของน้องสาวตัวเอง มือของพี่เอ เอื้อมมาเล่นที่อกของน้องสาวที่เบียดกับต้นขา “ออย....เราขึ้นมาดีกว่า..” พี่เอบอกอย่างแผ่วเบา ออยรู้ดีว่าพี่เอต้องการอะไร ออยค่อยๆยกขาคร่อมตัวพี่ชาย จับท่อนเอ็นตั้งขึ้นก่อนที่จะขยับพลูเนื้อไปจรด ค่อยๆกดตัวลงมาทีละนิดๆ จนมันผลุบหายไปจนหมด ความเสียวแผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย ออยนั่งนิ่งเก็บความรู้สึกที่กระจายออกมาจากกลีบเนื้อ เสียงสูดปากในลำคอบอกได้ว่ามันพร้อมที่จะเริ่มขึ้น ออยขยับก้นช้าๆเป็นจังหวะ การขยับที่เหมือนกับการบดขยี้ระหว่างโหนกเนื้อกับโคนท่อนเอ็น ทำให้ติ่งเนื้อสัมผัสกับปอยขนอย่างเบียดเสียด ออยไม่ยอมยกตัวขึ้นขย่ม เอาแต่ขยี้ความเสียวไปเรื่อยๆ เหมือนว่ากำลังเพลินกับอารมณ์ไคร่ที่มอบให้แก่กัน พี่เอเอามือจับที่อกทั้งสองข้างลูบไล้ตามจังหวะการขยับตัว ยอดอกแข็งชูชันต่อสู้กับอารมณ์ที่เตลิด พี่เอลดมือลงมาที่เอว รั้งให้น้องสาวโน้มตัวลงมา อกของออยเบียดกับอกของพี่ชาย ออยเงยหน้าจูบกับพี่เออย่างอ้อยอิ่ง มือของพี่เอลูบอยู่ที่แก้มก้นทั้งสองข้าง ท่อนเอ็นที่นอนราบไปกับร่างกายถูกห่อหุ้มด้วยกลีบเนื้อที่อูมอิ่ม ออยมีอาการสั่นที่สะโพกเล็กน้อย เพราะท่านี้มันทำให้ความคับตึงมีมากขึ้น ออยทนกับความเสียวไม่ไหวยกตัวขึ้นแล้วโยกตัวเป็นจังหวะ ก่อนที่จะเริ่มขย่มตัวทิ้งน้ำหนักลงมาที่ท่อนเอ็น อกที่ได้รูปกระเด้งสวนทางกับแรงขย่ม พี่เอประคองอกทั้งสองข้างบีบเคล้นที่ยอดอกสลับกับการเด้งตัวสวนทางที่ออยทิ้งตัวลงมา แรงขย่มตัวของออยทำให้กลีบเนื้อผลุบเข้าออก คราบไอสวาทที่ขับออกมาทำให้เกิดเสียงดัง “พี่เอ ออยมันส์จัง” “เต็มที่เลยออย เราเอาให้เสร็จเลยนะ เดี๋ยวพี่จะรอก่อน” พี่เอเร่งจังหวะการเด้งสวน ออยก็ขย่มไม่ยอมหยุด เหงื่อไหลออกมาสู้กับไอเย็นของเครื่องปรับอากาศ “พี่เอ ออยทนไม่ไหวแล้วนะ” ออยบดขยี้โคกเนื้อกับท่อนเอ็นเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะกระตุกก้นที่แอ่นตามการบีบรัดของกลีบพลูเนื้อ พี่เอยังคงเด้งสวนกลับไปเรื่อยๆเพื่อไม่ให้น้องสาวขาดจากห้วงอารมณ์ พี่เอค่อยๆจับออยนอนคว่ำลงในท่าคุกเข่า เสียงต้นขากระทบกับก้นที่งอนแอ่นออกมา ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของสองพี่น้องอย่างควบคุมไม่ได้ ออยก้มหน้าลงที่หมอนใช้มือจิกบนที่นอนเกร็งก้นรับแรงกระแทกที่ใส่ลงมาสม่ำเสมอ แต่หาได้เจ็บปวดไม่ มีแต่ความเสียวแผ่ซ่านไปทุกอณูของร่างกาย ท่อนเอ็นที่เด้งเข้ามานั้นมันได้นำความกระสันต์เสียวพุ่งตามเข้ามา ออยพอใจกับท่าทางที่เป็นอยู่ ออยก้มลงซุกหน้าติดกับหมอนแต่แอ่นหลังดันกลีบเนื้อที่เป็นพลูออกมาแทนยิ่งทำให้ท่อนเอ็นที่วิ่งเข้าออกถูกชโลมด้วยไอรักที่ขับออกมาอย่างไม่มีวันหมด “ออย พี่จวนแล้วนะ.. ออยล่ะ..” “ออยเสียวจังพี่เอๆเร่งซอยเร็วๆเลยออยเกือบแล้ว...อูย ย ย...” พี่เอเร่งกระแทกก่อนที่จะกดท่อนเอ็นให้เบียดติดกับกลีบเนื้อที่น้องสาวแอ่นออกมา และส่ายก้นคว้านท่อนเอ็นที่จมมิดอยู่ภายใน “อูย.....พี่เอ ออยเสร็จล..ล...แล้ว...” พี่เอรีบดึงท่อนเอ็นออกมาจนสุดและกระเด้งกลับไปกดอย่างแนบสนิทกับก้นแอ่นออกมา สายธารสวาทก็พวยพุ่งออกมาเป็นจังหวะๆ ออยรับรู้ถึงแรงดันของน้ำที่ฉีดเข้าไปในร่องหลืบ กลีบที่แดงช้ำจากการกระแทกไม่ได้บ่งบอกว่าเจ้าของเจ็บปวด มีแต่การบีบรัดเท่านั้นที่สัมผัสได้จากแรงดูดที่ท่อนเอ็นได้รับ......
;;;;;;ช่วยกันออกความเห็นหน่อยนะคร้าบ จะได้มีแรงฮึกเหิมต่อกันไปๆๆๆๆๆๆๆ;;;;;;; :-)

   

8        วันที่รอคอย                                                                                        พ่อกำลังนึกแต่ภาพเหตุการณ์ที่ใกล้เข้ามา จนไม่ทันสังเกตุเห็นแมวเดินมา “ทำไมมานั่งที่นี่คะพ่อ” “อ้าว....แมว มาไม่ให้ซุ่มให้เสียง” “พ่อคิดอะไรอยู่หรอคะทานข้าวเสร็จก็เดินออกมาเลย” แมวเดินมานั่งที่ซุ้มข้างๆกับสระน้ำ นั่งลงมองหน้าพ่อที่นั่งอมยิ้มอยู่ “พ่อคิดว่าพรุ่งนี้จะเตรียมต้อนรับเหล่าบรรดาแขกๆยังไงดี สงสัยต้องเตรียมดินเนอร์ข้างสระน้ำไว้ดีกว่า แมวเห็นด้วยมั้ย” “ฮั่นแน่ พ่อมีแผนอะไรรึเปล่า บอกแมวก่อนนะจะได้เตรียมตัวถูก..” แมวพูดพลางอมยิ้ม “แหม....มาอยู่กันที่นี่เองสองคนพ่อลูก” แม่เดินเข้ามา “นึกว่าหายไปไหนกัน” “แม่คะ....แล้วมดไปไหนล่ะเนี่ย” “เห็นบอกว่าจะรีบเตรียมเรื่องรายงานให้เรียบร้อยก่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้อาจารย์แก้วจะมาที่บ้านเราด้วย มดกลัวว่าจะไม่เรียบร้อยเลยกะว่าจะทำให้เสร็จคืนนี้ แล้วมานั่งคุยอะไรกันอยู่หรอ” “พ่อกำลังคิดว่าพรุ่งนี้เราจัดดินเนอร์กันที่สระน้ำดีมั้ย เผื่อจะได้เล่นน้ำกันด้วย แม่เห็นว่าไง” “สงสัยมีแผนอะไรอยู่ในใจแน่นอน แม่ว่า” แม่พูดพลางโอบกอดที่เอวของพ่อ “แมวก็สงสัยอย่างที่แม่คิดเหมือนกัน” แมวหันไปซบที่ไหล่และโอบกอดที่เอวของพ่อเช่นกัน ทำให้พ่อถูกขนาบด้วยสาวสองวัยที่ต่างกัน อกที่อวบอัดของสองสาวเบียดที่แขนทั้งสองข้าง พ่อเริ่มตื่นตัวกับแรงกระตุ้นจากภายนอก “พ่อกำลังคิดถึงวันนั้นใช่มั้ย วันที่เราเล่นน้ำกัน แม่คิดแล้วอดตื่นเต้นแทนเนาะ” พ่อไม่ตอบได้แต่เอามือลูบที่ต้นขาของสองสาว บรรยากาศยามเย็นทำให้ความรู้สึกเหนื่อยล้าที่รับมาทั้งวันผ่อนคลายออกด้วยกายสัมผัสอย่างอัตโนมัติ ท่อนเอ็นที่อยู่ในกางเกงแพรของพ่อเริ่มที่จะมีอาการแข็งนูนออกมา โดยไม่ต้องสื่อสารกันอีกแมวก็รู้ว่าตอนนี้ควรทำอย่างไร “แม่คะ...แมวว่าเรามาช่วยกันปราบเจ้านี่กันดีกว่า” แมวชี้นิ้วไปที่ต้นเหตุ แม่ไม่ตอบ
กลับดึงปมกางเกงแพรออก ทำให้เห็นท่อนเอ็นตั้งโด่อย่างท้าทายโดยพ่อเอนหลังพิงกับพนักอย่างสบายอารมณ์ แม่กำท่อนเนื้อที่มีชีวิตรูดเข้าออก ส่วนแมวกำลังแลบลิ้นเลียที่ส่วนปลายที่โผล่พ้นมือแม่ออกมา พ่อเอามือลูบที่แผ่นหลังของทั้งสอง และเลยมาที่เนินออกที่สัมผัสได้จากข้างๆ พ่อปลดตะขอบราเซียออกด้วยมือข้างเดียว เพียงแค่นี้ สองสาวแม่ลูกก็ลุกขึ้นถอดเสื้อออกจากร่างกายพร้อมกัน แมวลุกขึ้นยืนถอยกางเกงนอนออกคงเหลือแต่กางเกงในตัวจิ๋วที่สายรัดหายไปกับร่องก้นโชว์แก้มก้นอันเต่งตึงและขาวนวล พ่อมองลูกสาวอย่างกระหายใคร่อยากในกามรมณ์ หน้าอกที่สวยงามได้รูป ยอดอกที่ชูชันอย่างท้าทาย รับกับสะโพกที่ผายงอน ทำให้ท่อนเอ็นที่แม่กำลังดูดอมอยู่นั้น กระตุกไปตามจังหวะการเต้นของหัวใจ ผสมกับความเสียวที่แม่ส่งออกมาจากริมฝีปากที่เรียวบางสลับกับการขบเม้มเบาๆที่ส่วนปลาย อดที่จะทำให้พ่อต้องสูดปากออกมาไม่ได้ “อูย....แม่ ....พ่อเสียวจัง” แมวขยับไปนั่งข้างๆ ดันยอดออกที่ตั้งชันยื่นไปเกลี่ยทั่วใบหน้าของพ่อ กลิ่นสาบสาวที่ได้รับทำให้พ่อเผยอปากหันไปตามยอดอกที่ผ่านไปมา พ่อใช้ลิ้นเลียที่ปลายอกของแมวที่ยื่นเข้ามาที่หน้า พ่อเม้มที่เม็ดทับทิมสีชมพูที่มันตั้งชันออกมา ใช้มือเล่นที่ปทุมถันทั้งสองข้าง สลับกับซุกหน้าที่กลางอกเพื่อสูดดมไอสวาท พ่อเอามือลงมาที่สะโพกของลูกสาวที่แอ่นอย่างท้าทาย ลากนิ้วไปตามร่องก้นที่สายอันเดอร์แวร์มันจมหายไป แมวหันหลังกลับ ยกขาขึ้นไปเหยียบกับที่นั่งทำให้โคกสวาทนูนออกมาอย่างชัดเจน พ่อใช้นิ้วลากผ่านตั้งแต่ขอบอันเดอร์แวร์ลงไปจนจรดกับพลูเนื้อที่ยื่นออกมาทางด้านหลัง พ่อขยับใยผ้าบางๆที่หุ้มกลีบเนื้อออก ก่อนที่จะดันนิ้วกลางเบียดแทรกเข้าไป มันเข้าไปโดยง่าย เพราะกลีบเนื้อมันชุ่มไปด้วยไอสวาทที่เจ้าของผลิตออกมาราวกับจะบอกว่ามันพร้อมแล้ว แม่ใช้ลิ้นดุนที่ปลายท่อนเนื้อเป็นจังหวะ พ่อใช้มือที่ว่างอยู่ลูบที่อกของแม่ที่เบียดอยู่บนต้นขา พ่อหลับตาให้กับอารมณ์ที่ลุกโชน แม่เร่งจังหวะอารมณ์ด้วยการกำท่อนเนื้อรูดเข้าออกอย่างเร็วแต่เต็มไปด้วยลีลาและชั้นเชิงสลับกับการอมจนสุดโคนและค่อยๆรูดออกไปมารวมถึงการลูบไล้ที่พวงสวาทคลึงเล่นจนพ่อทนไม่ได้ “แม่....พ....พอก่อน เดี๋ยวพ่อทนไม่ไหว...” แม่หยุด เงยหน้ามองพ่อแบบอมยิ้ม แม่ลุกขึ้นยืนถอดกางเกงออกโดยรูดกางเกงกับชั้นในตัวจิ๋วลงไปกองที่พื้น แม่ก้าวขึ้นไปบนที่นั่งยกขาไปพาดกับพนักพิงที่พ่อนั่งพิงอยู่ แม่ยื่นร่องหลืบอันอูมอิ่มที่ผ่านการดูแลโดยการตบแต่งและเก็บรายละเอียดตลอดเวลา ไรขนขึ้นเป็นระเบียบกับกลิ่นหอมเฉพาะที่ ทำให้พ่อต้องยื่นปากมาประกบและใช้ลิ้นแยงเข้าไปข้างในหลืบที่ซ่อนไปด้วยไอสวาท การฉกลิ้นและบดเน้นที่จุดกระสันต์นั้นทำให้แม่ครางออกมาจากลำคออย่างอดไม่ได้ แม่จับหัวพ่อกดลงที่โคกเนื้ออย่างแนบแน่น ซึ่งก็ไม่ผิดแปลกเท่าไร เพราะพ่อก็ใช้มือทั้งสองรั้งที่แก้มก้นทั้งสองข้างราวกับกลัวว่าแม่จะแยกออก พ่อไม่สามารถทำอะไรได้ไปกว่าการระรัวลิ้นกับติ่งเนื้อที่เบียดอยู่กับริมฝีปากของตัวเองได้ แมวหันมานั้งยองๆที่หว่างขาของพ่อ และใช้มือกำท่อนเอ็นที่ผงกหัวตามจังหวะความรู้สึกที่ส่งออกมา แมวดูดและอมจนมันหายเข้าไปในปากจนสุดโคน ก่อนที่จะรูดออก เพียงแค่ริมฝีปากที่เม้มรัดกับท่อนเอ็น พ่อก็เจอกับไรฟันของลูกสาวที่ขบเบาๆตรงรอยหยัก ทำให้พ่อสดุ้งกับความเสียวที่กระตุกออกมาโดยไม่ตั้งตัว “อุ๊ย......แมวทำอะไร....พ...พ่อเสียวจัง” พ่อพยามส่งเสียงพูดออกมาด้วยความลำบาก แมวไม่ตอบ กลับเร่งจังหวะการดูดสลับกับการกำรูดท่อนเอ็น “โอย......พ่อ แม่เสียวมากเลย แม่จะทนไม่ไหวแล้วนะ” เสียงของแม่ บ่งบอกว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ พ่อรีบดันแม่ออกมาและจับแม่นั่งลงบนตักที่มีท่อนเอ็นตั้งรออยู่ แมวขยับออกมาให้แม่นั่งได้ถนัด แม่เอื้อมมือไปจับที่พนักพิงให้มั่นมือก่อนที่จะขย่มอย่างรีบเร่ง แม่เกือบจะไม่ได้ขย่มเลย เป็นเพียงการบดพลูเนื้อที่เปียกแฉะให้เบียดกับท่อนเอ็นที่ผลุบหายไปจนมิด พ่อใช้มือบีบเคล้นที่อกทั้งสองข้างสลับกับดูดที่ยอดปทุมถัน แม่บี้บดกลีบเนื้อที่เริ่มแดงจากธารสวาทในร่างกายได้ไม่นาน แม่ก็กระแทกก้นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะครางออกมา “อ....อืม..ม...ม...อูยส์..........” แรงตอดของพลูเนื้อบีบรัดท่อนเอ็นจนพ่อรับรู้ได้ แม่รีบยกตัวออกมาจากตักของพ่อ น้ำธารสวาทของแม่ที่ชโลมท่อนเอ็นนั้นมันมากจนเห็นท่อนเอ็นเป็นมันเลื่อม แมวที่นั่งดูอยู่ข้างๆ ได้แต่นั่งเขี่ยที่ติ่งเนื้อและกลีบแคมทั้งสองข้าง มองดูอาการของแม่ที่เกร็งจนแมวเกือบที่จะเสร็จตามไปกับนิ้วที่เรียวยาวของตัวเอง พ่อเห็นลูกสาวนั่งมองก็รีบลุกมาจับขาทั้งสองข้างของแมวยกพาดที่บ่า แม่จับที่ท่อนเอ็นของพ่อให้จ่อกับร่องของพลูเนื้อที่ชุ่มไปด้วยไอรักของลูกสาว พ่อกดดันท่อนเอ็นเข้าไปโดยไม่ยากนัก พ่อรักษาจังหวะการกระแทกเป็นระยะๆสลับกับการบดคว้าน ยิ่งกระตุ้นความกระสันต์เสียวให้แก่ลูกสาวเป็นยิ่งนัก แมวไม่สามารถเด้งรับกับท่อนเอ็นได้เพราะเพียงการได้แต่นั่งพิงนั้นก็แทบจะไม่สามรถทรงตัวได้ถนัด แต่ก็ไม่สามารถหลบหนีความกระสันต์ที่ผู้เป็นพ่อส่งมาให้พร้อมกับท่อนเอ็นที่รูดเข้าออกจนกลีบเนื้อนั้นผลุบเข้าออกไปตามจังหวะ แมวไม่สามารถทนต่อความเสียวที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องได้นานไปกว่านี้ แมวรั้งคอพ่อลงมาจูบปากเพื่อบรรเทาความเสียว แต่กลับเหมือนยิ่งกระพือความเสียวให้พุ่งยิ่งขึ้นเมื่อพ่อบรรจงจูบปากอย่างนิ่มนวล ตรงกันข้ามกับการบดคว้านที่เอวของพ่อนั้นหากลับได้เชื่องช้าไม่ แม่นั่งลงข้างๆใช้มือช่วยคลึงเคล้นที่ปทุมถันทั้งสองข้างของลูกสาวที่กระเพื่อมตามแรงกระแทก แม่ใช้นิ้วบี้ที่ยอดอกที่พุ่งออกมายิ่งทำให้แมวมาถึงจุดที่ไม่สามารถควบคุมได้อีกแล้ว “พ่อ....แมวจะถึงแล้ว” แมวถอนปากออกมาบอกผู้เป็นพ่อให้รับรู้ว่าถึงเวลาแล้ว พ่อเร่งจังหวะการซอยให้เร็วขึ้น ก่อนที่จะกดท่อนเอ็นเข้าไปจนมิด และลาวาแห่งธารสวาทก็พวยพุ่งออกมา ด้วยความคุกรุ่นที่อัดอั้นจากภายใน ทำให้แรงฉีดของมันพุ่งแรงๆจนแมวร้องออกมาอย่างสะใจกับกายสัมผัสที่ตอดรัดท่อนเอ็นอย่างมีความสุข.............
เช้าวันเสาร์อันสดชื่น ความตื่นเต้นทำให้ทุกคนในบ้านตื่นแต่เช้าเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะต้อนรับแขก แมวรีบไปจัดหาเสื้อผ้า พ่อกับแม่และศรี ช่วยกันเตรียมเรื่องสถานที่ มดดูแลเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม จน 11โมงเช้า “.....ปี๊นๆ” เสียงแตรรถ “แดงออกไปดูซิว่าใครมา” มดใช้แดงที่มาช่วยจัดอาหารว่างในครัว “มาหาใครคะ” “ชั้น...อาจารย์แก้วจ๊ะ” “อ๋อ....อาจารย์แก้วเอง คุณมดบอกไว้แล้วค่ะ” ว่าแล้วแดงก็เปิดประตูให้อาจารย์แก้วขับรถเข้ามา อาจารย์แก้วจอดรถเรียบร้อยก็เดินตามแดงเข้าไปในบ้าน “คุณผู้หญิงคะ.....อาจารย์แก้วมาแล้วค่ะ” “สวัสดีค่า....อาจารย์ แหมนึกว่าอาจารย์จะไม่มาซะแล้ว พอดีกำลังช่วยกันจัดโต๊ะเตรียมไว้อยู่พอดี” “เอ่อ.....หนูมาเร็วไปหรือเปล่าคะ” “โอ้ย...ไม่หรอกค่ะ พอดีเลย จะได้ทานอาหารเที่ยงและคุยกันพลางๆก่อน แดงเดี๋ยวไปตามคุณมดนะบอกว่าอาจารย์แก้วมาแล้ว” “ได้ค่ะ” แดงรีบวิ่งไปตามคุณมดที่ห้องครัว “ใครมาหรอแดง” “อาจารย์แก้วค่ะ คุณผู้หญิงให้แดงมาตามคุณมดด้วยค่ะ” มดได้ยิน รีบล้างมือและออกไปต้อนรับอาจารย์สาวสุดสวยทันที “สวัสดีครับอาจารย์” มดกล่าวทักทายอาจารย์แก้ว “หวัดดีจ๊ะ เป็นไงบ้าง รายงานติดขัดอะไรมั้ย อาจารย์มาก่อนเวลาเผื่อจะได้ช่วยตรวจรายละเอียดให้ก่อนจะได้ไม่ฉุกละหุก” “เชิญอาจารย์ตามสบายนะคะ” คุณผู้หญิงบอกกล่าวกับแขกอย่างกันเอง “ขอบคุณค่ะ” แล้วแดงกับคุณผู้หญิงก็เดินไปที่ห้องครัวเพื่อช่วยกันเตรียมอาหารต่อ “ผมทำเกือบสมบูรณ์แล้วครับติดแต่ว่ายังไม่ได้ตรวจทานรายละเอียด ถ้ายังไงอาจารย์จะตรวจก่อนก็ดีครับ ผมจะได้ Print ทีเดียว” “ได้ซิ....แล้วComฯอยู่ไหนหรอ” “เอ่อ...พอดีผมพิมพ์ที่ห้องพี่แมวครับ” “มันจะดีหรอ อาจารย์เป็นคนนอกจะขึ้นไป......” “ไม่หรอหค่ะ ถือซะว่าอาจารย์มาช่วยมดเรื่องการเรียนซิค่ะ” คุณผู้หญิงนำของว่างมาให้ ทันได้ยินอาจารย์แก้วออกตัวพอดี “ถ้าอาจารย์ไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรนะคะ มดไม่ต้องรบกวนอาจารย์ก็ได้เดี๋ยวอาจารย์จะลำบากใจ” มดยังไม่ทันได้เอ่ยปากว่าอะไร อาจารย์แก้วก็ชิงพูดก่อน “ไม่เป็นไรค่ะถ้าคุณแม่ไม่ว่าอะไรเดี๋ยวหนูจะขึ้นไปตรวจให้ก็ได้” มดได้ยินจึงรีบเอ่ยปากชวน “อย่างงั้นอาจารย์ทานของว่างเสร็จแล้ว ผมจะพาอาจารย์ขึ้นไปนะครับ” “ได้ซิ” อาจารย์แก้วตอบแบบอมยิ้มเล็กน้อย พลางนึกในใจว่าถ้ามีโอกาสคงได้ถามถึงความสัมพันธ์ ระหว่างมดกับแม่ได้อย่างสะดวก
แมวกลับมาจากห้างหลังจากได้เสื้อผ้าที่จะใส่ในงานเรียบร้อย แมวมองเห็นรถที่จอดอยู่จึงถามกับแดงที่ออกมาเปิดประตูรับ “รถใครหรอแดง” “รถอาจารย์แก้วค่ะคุณแมว แขกของคุณมดค่ะ” แมวไม่ตอบ แต่พยักหน้ารับ มีแต่รอยยิ้มเท่านั้นที่แดงเดาออกว่าคุณมดอารมณ์ดี ภายในห้องที่จัดอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย รูปภาพที่ตกแต่งตามผนังผสมกลมกลืนเข้ากับวอลเปเปอร์ได้อย่างลงตัว กลิ่นหอมอ่อนๆที่ออกมาจากเครื่องฟอกอากาศรับกับไอเย็นของแอร์คอนดิชั่น จนอาจารย์แก้วอดที่จะผ่อนคลายอิริยาบถออกมาไม่ได้ มดชวนอาจารย์แก้วคุยถึงเรื่องต่างๆเพื่อให้อาจารย์แก้วจะได้ไม่เกร็งกับสถานที่ “อาจารย์แก้วดูไม่เหมือนอาจารย์เลยนะครับ” “ทำไมหรอ” อาจารย์แก้วถามอย่างอารมณ์ดี “ก็ผมดูแล้วอาจารย์ยังดูเหมือนนักเรียนรุ่นพี่มากกว่า บางทีรุ่นพี่บางคนดูจะแก่กว่าอาจารย์อีกครับ” อาจารย์แก้วยิ้มที่ลูกศิษย์เอ่ยปากชมซึ่งๆหน้า “พี่แมวผมก็คงอายุไล่ๆกับอาจารย์มั้งครับ” “พี่เราอายุเท่าไรหรอ” อาจารย์แก้วถามโดยไม่เงยหน้ามามอง เพราะมัวแต่เปิดหนังสือสารคดีต่างๆบนโต๊ะข้างหัวเตียง เพื่อรอมดเปิด Computer “เดือนหน้าพี่แมวก็ครบ 24แล้วครับ และอาจารย์บอกผมได้มั้ยครับว่าของอาจารย์เท่าไร” มดถามแบบกำกวม แต่อาจารย์แก้วหาได้สงสัยไม่ “งั้นคงเกิดปีเดียวกับอาจารย์แค่คนละเดือนเท่านั้นเอง” “ถ้าอย่างนั้นผมเรียกอาจารย์ว่าพี่ได้มั้ยครับ เวลาที่เจอกันข้างนอก” อาจารย์แก้วไม่ตอบได้แต่พยักหน้าไปตามคำถามของมด เพราะตอนนี้สายตาอาจารย์เจอกับภาพฝรั่งชายหญิงสองคนกำลังร่วมรักกันอย่างโจ่งแจ้ง อาจารย์แก้วรีบเงยหน้าขึ้นมาเพื่อมองว่ามดหันมามองหรือเปล่า ดีที่ว่ามดไม่ได้หันมามองจึงทำให้อาจารย์แก้วสบายใจในระดับหนึ่ง อาจารย์แก้วแอบเปิดดูหนังสือที่สอดไส้ภายใต้สารคดีท่องเที่ยวของเมืองนอก แรงขับดันจากเรื่องที่ตั้งใจจะมาพูดกับมดในเรื่องนั้น กลับมาอยู่ในมือตอนนี้ สีหน้าและท่าทางของนางแบบก็แสดงออกอย่างได้อารมณ์ ท่อนเอ็นที่ยาวใหญ่บ่งบอกถึงพลังของความแข็งแรง ชุ่มเมือกที่เคลือบท่อนเนื้อถูกขับมาจากกลีบเนื้อที่อูมอวบ อาจารย์แก้วมองราวกับว่ามันเคลื่อนไหวได้ อารมณ์ภายในร่างกายมันได้ตอบสนองออกมาจนเจ้าของรับรู้ว่ามันซึมออกมาชัดเจน ไอรักที่ขับออกมาชุ่มเต็มกางเกงในตัวจิ๋วทำให้อาจารย์แก้วนั่งอย่างไม่เป็นสุข มดแอบมองกระจกที่ตั้งบนโต๊ะ Computer ก็พอจะเดาออกว่าอาจารย์แก้วคงต้องเปิดเจอกับหนังสือที่พี่สาวซ่อนไว้แน่ เพราะตอนนี้ใบหน้าที่ขาวสวยถูกฉีดด้วยเลือดสาวจนแดงชัด มดรีบเอ่ยปากเพื่อขัดจังหวะ “พี่แก้วครับ.....มดเปิดไฟล์เรียบร้อยแล้ว” พูดจบมดก็ทิ้งเวลาหันมาหาเพื่อให้พี่สาวคนใหม่มีเวลาเก็บหนังสือไว้ที่เดิม เป็นไปตามคาด พี่แก้วคนสวยพับหนังสือเก็บไว้ที่เดิม ทำหน้าให้เป็นปกติ ลุกเดินไปที่โต๊ะทำงาน “มดเดี๋ยวอาจารย์จะตรวจโครงร่างของรายงานเฉยๆนะ อย่างน้อยมดจะได้จับโครงเรื่องถูก” “ครับ...ไหนอาจารย์ว่าให้ผมเรียกว่าพี่แก้วได้ไงครับ ทำไมอาจารย์ยังแทนตัวว่าอาจารย์อยู่เลย” “ได้จ๊ะ....เรียกพี่แก้วก็ได้ แต่เฉพาะเวลาที่ไม่มีนักเรียนคนอื่นอยู่นะ” มดยิ้มให้กับคำตอบที่ได้รับ พี่แก้วตรวจรายงานจนเรียบร้อยก็หันมามองเวลาที่ข้อมือ “โอโห......บ่ายโมงครึ่งแล้วหรอ” “พี่แก้วหิวหรือยังครับ เดี๋ยวมดจะลงไปเอาอาหารมาให้บนนี้ดีกว่า” พูดจบมดทำท่าลุกขึ้นเพื่อจะเดินออกจากห้อง “ไม่ต้องหรอกมด เดี๋ยวอาจารย์....เอ่อ พี่ลงไปดีกว่ามันหน้าเกลียดเป็นแขกมาทำเป็นบ้านตัวเองจะดูไม่ดี” “ไม่หรอกครับพี่แก้ว พี่แก้วรอที่นี่แหละเดี๋ยวมดจัดการเอง” ว่าแล้วมดเดินออกจากห้องโดยไม่ลืบปิดประตูห้องโดยแอบกดปุ่มล๊อคประตูไว้ หลังจากมดออกจากห้องไปเรียบร้อย พี่แก้วก็เดินไปหยิบหนังสือเล่มเดิมมา เปิดดูอีก ภาพที่เห็นเป็นภาพหญิงสาวทรงโต อ้าปากดูดท่อนเนื้อที่เกร็งแข็งโด่ มุมปากคราบสวาทไหลลงมาที่คางอย่างชัดเจน แรงดูดที่แสดงออกมามันแรงจนเห็นรอยบ๋อมที่แก้ม พี่แก้วมองราวกับว่าเป็นหญิงคนนั้น เพราะตอนนี้พี่แก้วได้เผยอปากออกเหมือนได้ทำด้วยตัวเอง หน้าถัดไปเป็นภาพของหญิงสาวคนเดิมนั่งคุกเข่าก้มตัวลงจนเห็นพลูเนื้อปลิ้นออกมาด้านหลัง โดยมีผู้ชายจับท่อนเอ็นจรดที่กลางกลีบเนื้อและทำสีหน้าเหมือนกับเจ็บปวด


;;;;;;ช่วยกันออกความเห็นหน่อยนะคร้าบ จะได้มีแรงฮึกเหิมต่อกันไปๆๆๆๆๆๆๆ;;;;;;; :-)

   

9        ความฝันที่เป็นจริง                                                                                        “ก๊อก....ก๊อก...ก๊อก...” เสียงเคาะประตูทำให้พี่แก้วตื่นจากความเคลิบเคลิ้ม พี่แก้วรีบเก็บหนังสือไว้ที่เดิมและเดินมาเปิดประตู “อ้าว...มดล๊อคประตูด้วยหรอ” “ปล่าวครับสงสัยมือไปโดนเอง พี่แก้วทานคุกกี้นะครับ พอดีคุณแม่โชว์ฝีมือเอง” มดหยิบชามคุกกี้กับน้ำเย็นเจี๊ยบมาตั้งไว้บนโต๊ะ พี่แก้วทานเลยไม่ต้องเกรงใจนะครับ” มดคยั้นคยอเพราะกลัวว่าพี่แก้วจะเขิน มดแว่บมองที่โต๊ะบนหัวเตียงก็รู้ว่าพี่แก้วได้หยิบหนังสือมาอ่านอีกรอบ เป็นดังคาดไว้เสียงเคาะประตูคงทำให้พี่แก้วรีบจนวางหนังสือไม่เรียบร้อย ในระหว่างที่ทานคุกกี้ พี่แก้วอดที่จะนึกถึงเรื่องที่จะพูดกับมดได้ ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี ยิ่งเห็นภาพที่อยู่ในหนังสือด้วยแล้ว ทำให้เกิดความคิดที่สับสนไปมาระหว่างความรู้สึกกับคำพูดที่จะพูดออกมา ในที่สุดก็ตัดสินใจได้เพราะโอกาศที่จะพูดกันลำพังคงหายาก “มด.....พี่ถามจริงๆนะ มดรักแม่มากมั้ย” “ทำไมหรอครับพี่แก้ว” “คือพี่ดูแล้วมดต้องรักแม่มากๆเลยใช่มั้ย” “ใช่ครับ....เพราะว่าแม่ให้ผมทุกอย่าง จริงแล้วผมรักทุกคนเลย พี่แมวก็ดีมากคอยช่วยเหลือผมทุกครั้งที่มีปัญหา” “และพ่อล่ะ” “ดีเหมือนกันครับ แต่ผมจะสนิทกับแม่มากกว่า พี่แก้วถามทำไมหรอครับ” “คือพี่เห็นว่ามดดูท่าทางจะสนิทกับแม่ แบบ....ว่า.....อืม...” “อะไรหรอพี่แก้ว” “คือพี่ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี” มดมองสีหน้าพี่แก้วด้วยทีท่าแปลกๆ พี่แก้วมีสีหน้าครุ่นคิด “มีอะไรหรอพี่แก้ว” “มด.....เมื่อวันก่อนนั้น ตอนเย็นๆพี่กำลังจะไปเข้าเวรที่โรงเรียน พอดีพี่เห็นรถของแม่เราจอดอยู่ที่ประตูหลัง คือ...เอ่อ....” มดตกใจกับสิ่งที่ได้ยินแต่....ก็สามารถเก็บอาการได้โดยพี่แก้วไม่ทันได้สังเกตุ เพราะมัวแต่ก้มหน้าด้วยความอายที่จะพูดออกมา “คืออะไรหรอพี่แก้ว” “คือ.....คือพี่เดินเข้าไปดูว่าใช่รถแม่เราแน่หรือเปล่า แต่ตอนที่พี่เข้าไปใกล้ๆรถพี่เห็น....เห็นเรากับแม่กำลัง....” “กำลังอะไรครับ” มดถาม เพื่อให้พี่แก้วได้พูดในสิ่งที่เห็นออกมา “พี่เห็นมดกับแม่กำลัง..มีอะไรกันอยู่ที่เบาะหลัง.....คือว่าพี่ไม่ตั้งใจที่จะแอบดูหรอกนะ แต่มันเป็นเหตุบังเอิญมากกว่า” ความเงียบเข้ามาแทนคำพูดที่หยุดไป แต่มันทำให้พี่แก้วรู้สึกว่าตัวเองผิดที่พูดออกมา มดไม่ได้พูดอะไร การนั่งนิ่งๆยิ่งทำให้พี่แก้วอึดอัดกับการกระทำมากขึ้น “อากาศอบอ้าวจัง..พี่ขอตัวไปสูดอากาศที่ระเบียงหน่อยนะ” พี่แก้วพูดออกมาเพื่อตัดความเงียบ พี่แก้วเดินออกไปที่ระเบียงห้องซึ่งเป็นระเบียงยาวที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้ตามความชอบของหญิงสาวเจ้าของห้อง แมวเดินมาที่ห้องหวังพบกับอาจารย์แก้วอาจารย์สาวของน้องชาย เห็นแต่เพียงมดนั่งอยู่ตามลำพัง “อ้าว...มด อาจารย์แก้วไปไหนล่ะ” “ชู่ว......” มดแสดงอาการให้เงียบๆ และชี้มือไปที่ระเบียง พอทำให้แมวรู้เป็นนัยๆว่าอะไร “มีอะไรหรอมด” “อาจารย์แก้วเห็นมดกับแม่มีอะไรกันที่โรงเรียน....ตอนนี้มดกำลังคิดว่าจะทำยังงัยต่อไปดี” แมวเดาความรู้สึกได้ ครู่นึงแมวลุกไปกระซิบเบาๆให้มดได้ยิน ไม่มีใครรู้ว่าสองพี่น้องกระซิบอะไรกัน แต่หลังจากนั้นแมวกับน้องชายต่างลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าจนหมดและขึ้นไปบนเตียงนอนที่ทั้งสองเคยใช้เป็นสนามสวาทกับบ่อยๆ แมวจับน้องชายนอนบนที่นอนอันหนานุ่ม ก่อนที่จะเอามือไปกุมที่พวงสวาทที่มีปอยขนขึ้นพอประมาณ แมวกำท่อนเอ็นรูดเบาๆเผยให้เห็นส่วนปลายโผล่พ้นหนังหุ้มออกมา แมวอ้าปากจูบและอมที่ส่วนปลายอย่างแผ่วเบา ใช้ลิ้นเลียรอบๆรอยหยัก เพียงแค่นี้ก็สามารถทำให้มันผงาดขึ้นมาอย่างตั้งชันยิ่งมดรู้ว่าพี่แก้วอยู่ที่ระเบียงก็ยิ่งเพิ่มอารมณ์ความตื่นตัวได้ง่ายขึ้น มดจับพี่สาวหันก้นมาในท่ากลับหัวกลับหาง ทำให้กลีบเนื้อที่ปลิ้นอ้ารับกับแสงแดดยามบ่ายที่สาดส่องเข้ามาทางหัวเตียงที่ติดกับระเบียง เพียงแค่ปลายลิ้นที่ลากผ่านกลีบพลูที่อิ่มอวบ แมวก็สะดุ้งกับความเสียวที่แผ่ซ่านเข้ามาในร่างกาย เสียงร้องที่เล็ดลอดออกมาจากพี่น้องทั้งสองอย่างจงใจ ทำให้อาจารย์แก้วเดินมาที่ประตูระเบียงห้องที่ไม่สามารถปิดเสียงเรียกจากความอยากรู้อยากเห็นได้ไม่ยากนัก อาจารย์แก้วค่อยเลื่อนประตูอย่างเบามือ เพราะเพียงแค่ม่านบางๆที่กั้นกระจกประตูนั้นก็พอจะมองเห็นภาพคนสองคนที่อยู่บนที่นอนได้อย่างชัดพอควร อาจารย์แก้วตกใจกับภาพข้างหน้า มดกำลังใช้ลิ้นฉกแยงไปที่ร่องสวาทของพี่สาวอย่างเมามัน แมวก็ไม่ยอมแพ้ก้มลงอมที่ท่อนเอ็นจนมันหายไปในปากจนหมด ปทุมถันที่เบียดกับท่อนขาของน้องชายก็ปลิ้นออกมาทางด้านข้างทำให้เห็นถึงความสมบูรณ์ทางร่างกาย ในท่วงท่ากลับหัวกลับหางนี้ทำให้อาจารย์แก้วมองเห็นทุกอย่างๆชัดเจน อาจารย์แก้วรีบยืนเบียดกับมุมของเสาห้องเพียงเพราะความตื่นเต้นที่ได้เห็นการร่วมรักที่ชัดเจนราวกับว่าแสดงเอง แมวเงยหน้าขึ้นมา ใช้มือรูดท่อนเอ็นที่แข็งเป็นแท่งโด่ ทำให้อาจารย์แก้วตะลึงกับความเป็นชายของลูกศิษย์รุ่นน้อง ความชัดเจนของภาพทำให้อาจารย์สาวอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือมาลูบที่เป้ากางเกงอย่างลืมตัว ตอนนี้พลังของความต้องการที่แอบแฝงในร่างกายของอาจารย์สาวได้ขับออกมาอย่างล้นหลาม พลูเนื้อที่ซ่อนอยู่ข้างในได้ผลิตไอสวาทออกมาจนเปียกชุ่ม อาจารย์สาวใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงโดยไม่รู้ตัว ปลายนิ้วที่สัมผัสกับกลีบแคมที่ตื่นตัวขยับไปมาตามจินตนาการ เสียงครางที่ออกมาจากปากของแมวยิ่งทำให้อาจารย์สาวครางตามออกมาอย่างลืมตัว ลิ้นของน้องชายที่ลากผ่านปุ่มกระสันต์แต่ละครั้ง ส่งผลให้แมวกระดกก้นไปตามอารมณ์ ไอสวาทที่ออกมาของพี่สาวถูกน้องชายใช้ลิ้นเลียจนเอวของแมวสะบัดไปตามจังหวะของลิ้นที่ชำนาญการ ตอนนี้ทั้งสองรู้แล้วว่าอาจารย์แก้วกำลังแอบดูอยู่ที่ระเบียง จึงสะกิดกันและกัน ด้วยความช่ำชองเกมรัก แมวลุกขึ้นทำให้ใบหน้าที่แดงด้วยความเสียวยิ่งดูสวยงามยิ่งขึ้น นมที่ได้รูปทรงรับกับเอวที่คอดกิ่ว ยอดอกที่ชูชัน อยู่ในสายตาของอาจารย์สาวตลอดเวลา แมวขยับลงมานั่งที่กลางลำตัวของน้องชาย ค่อยๆบรรจงจับท่อนเนื้อที่แข็งแรงตั้งรับกับกลีบสวาทที่เปียกชุ่ม แมวจับมันถูไถกับกลีบแคมสองสามครั้ง ก่อนที่จะหย่อนก้นลงไปช้าๆ การกระทำทุกอย่างอยู่ภายใต้สายตาอาจารย์สาวทุกอิริยาบถ ด้วยความชัดเจนทั้งภาพและเสียง อาจารย์แก้วยิ่งปล่อยตัวให้กับกามรมณ์ที่กระจายไปทุกอณูภายในร่างกาย ตอนนี้ความอายถูกลืมชั่วขณะ มือที่เขี่ยกับจุดกระสันของร่างกายขยับระรัวจนร่างกายเกร็งด้วยความเสียวอย่างรุนแรง ด้วยความเสียวระคนกับความตื่นเต้นที่มีมาก ขึ้นทำให้อาจารย์สาวเสียหลักในการทรงตัวเพราะมือที่เข้าไปอยู่ ในกางเกงดึงกลับออกมาไม่ทัน อาจารย์สาวจึงถลาเข้ามาในห้องโดยยังมีมือติดอยู่ในกางเกง คู่สวาทสองพี่น้องต่างรีบลุกขึ้นจากที่นอนมาช่วยประคองอาจารย์สาวมาที่เตียง ด้วยความอายของอาจารย์ที่เหมือนกับการอยู่ผิดที่ผิดเวลา ทำให้อาจารย์แก้วนิ่งเงียบ แมวจึงตัดสินใจจูบเบาๆที่ต้นคอของอาจารย์ ความรู้สึกตัวกลับมาอีกครั้ง อาจารย์แก้วขัดขืนกับการจูบของแมวเล็กน้อย แมวรีบจับที่ใบหน้าของอาจารย์ให้นิ่งๆ และจูบปากอาจารย์ กว่าอาจารย์สาวจะหายจากการตะลึงที่ไม่เคยโดนใครจูบมาก่อนยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยกันแล้ว อาจารย์ถูกแมวชอนไชลิ้นไปทั่ว อารมณ์สวาทที่ยังมีเชื้ออยู่ถูกกระพือด้วยมือของน้องชายคนใหม่ที่คว้ามือของพี่แก้วให้มาจับที่ท่อนเอ็นของตัวเอง ความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสมันแผ่ไออุ่นออกมาเต็มอุ้งมือ พี่แก้วค่อยๆกำมือราวกับว่าจะกะขนาดของมัน ทรวงอกที่ไม่ได้ต้องมือชายมาก่อนถูกมดที่ยืนขนาบข้างลูบไล้ที่ยอดถันอย่างแผ่วเบาโดยที่พี่แก้วไม่รู้ตัวเลยว่ามือนั้นเข้ามาตั้งแต่เมื่อไร แมวใช้มือค่อยๆถอดกระดุมเสื้อของอาจารย์ออกทีละเม็ดๆจนเผยให้เห็นบราเซียสีชมพูที่เกาะอกดันเนินอกออกมาชัดเจน ท่อนเนื้อที่อยู่ในมือของพี่แก้วตอนนี้มันผงกตามจังหวะความแปลกใหม่ที่มดได้รับ การกำมือของพี่แก้วนั้นรับรู้ได้ว่ามดไม่ได้ยืนเฉยไม่ แต่กลับโยกเอวไปด้วย จึงไม่ต่างกับพี่แก้วได้รูดท่อนเอ็นที่แข็งเต็มมือตลอดเวลา มดปลดบราเซียออกจากทางด้านหลังด้วยมือเพียงข้างเดียว นมคู่งามได้รูปแต่อวบอิ่มออกมาสัมผัสกับไอเย็นของแอร์คอนดิชั่น แมวดันเพื่อนสาวคนใหม่ให้นอนลงกับที่นอน อาจารย์ขัดขืนเล็กน้อย แต่ก็ไม่สามารถฝืนตัวต่อไปได้ เพราะการที่นิ้วมือของมดมาบี้ที่ยอดอกที่กำลังชูชันนั้น มันได้ปลุกกระแสสวาทจากภายในร่างกายให้อาจารย์สาวเผลอกายไปกับอารมณ์ร่วมของสองพี่น้อง มดซุกใบหน้ากับอกที่อวบอิ่มของพี่แก้ว จมูกที่ซุกซนประสานกับลิ้นที่อ่อนไหวลากผ่านอกคู่งามทั้งสองข้าง เสียงหายใจที่สะท้านเป็นช่วงๆของพี่แก้ว ยิ่งทำให้มดได้ความรู้สึกที่วิเศษ แมวช่วยน้องชายด้วยการปลดตะขอกางเกงของเพื่อนสาว กางเกงลินินที่เรียบเนียนได้ถูกแมวร่นลงอย่างเบามือ มดลูบมือผ่านทรวงอกที่สั่นสะท้านลงมาที่หน้าท้องก่อนที่จะเบียดมือกับขอบกางเกงที่พี่สาวตัวเองกำลังกำลังช่วยปลด ชั้นในตัวจิ๋วแบบเต็มตัวผลักดันโหนกเนินให้ดูเด่นยิ่งขึ้น กลิ่นหอมของความสาวดึงดูดให้มดต้องเอาจมูกไปคลุกเคล้าที่หน้าท้องที่เจ้าของนอนหายใจอย่างขาดห้วง กามสวาทที่สองพี่น้องกำลังจัดให้เพื่อนใหม่ถูกกระทำอย่างต่อเนื่อง แมวหันมาจัดการกับอกที่อูมอิ่มหลังจากดึงกางเกงออกจากปลายเท้าของเพื่อนใหม่เรียบร้อย ปล่อยให้น้องชายจัดการกับชั้นในตัวจิ๋วที่แทบจะบางจนมองเห็นกลีบเนื้อที่ถูกกคลุมด้วยใยไหมสีดำขลับ ความกระสันสวาทถูกขับออกมาจนชั้นในสีชมพูทีบางอยู่แล้วมองเห็นถึงความเปียกชุ่มได้ชัดเจน แมวจูบที่ยอดอกเพื่อนใหม่ที่นอนหลับตาด้วยความเสียวอาย มืออีกข้างคลึงเคล้นที่ปลายถันอย่าแผ่วเบาแต่ปลุกอารมณ์ได้ดีเยี่ยม มดดึงปราการสุดท้ายออกได้ไม่ยากนัก เพราะตอนนี้อาจารย์สาวเริ่มคล้อยตามกับอารมณ์ของตัวเอง พี่แก้วอ้าขาออกตามมือที่ลูบมาจากปลายเท้า มดซุกหน้ากับพลูเนื้อที่อูมออกมายิ่งขึ้นเมื่อออกมาจากกางเกงชั้นใน ไรขนที่เป็นระเบียบดำขลับตัดกับกลีบเนื้อที่ขาวนวล เรียวขาที่ได้รูปยิ่งทำให้เห็นได้ว่าเนินสวาทนั้น มันอวบอูมกว่าแมวพี่สาวตัวเองยิ่งนัก กลีบเนื้อที่สนิทแนบบอกได้ว่ายังไม่มีอะไรล่วงล้ำมาก่อน ธารสวาทที่เจ้าของขับออกมามันมากมายจนชุ่มร่องเนื้อ

   
สุดยอดของสุดยอดเลยครับ ดีใจจังที่ได้เมนท์ตอบแทนคุณเป็นคนแรก ขอขอบคุณมากๆครับ ให้กำลังใจกันต่อไป

    ผมกำลังจะโพสครูเจ้าเล่ห์ตอนที่29 มาเห็นเรื่องของคุณโพสก่อนเลยต้องหลบทางให้คุณก่อน รูปนักเรียนหญิงชูสองนิ้วให้คุณขอให้คุณจงสู้ต่อไป หาเรื่องดีๆมาให้อ่านกันอีกน่ะครับ

 
ต่อให้ีกนิด ผมมีแค่นี้เหมือนกัน อิอิ

กลิ่นสาบสาวโชยออกมาจนรับรู้ได้ว่าเรือนร่างนั้นพร้อมที่จะเรียนรู้เรื่องราวของธรรมชาติแล้ว มดชิมน้ำรักจากธารสวาทของพี่สาวคนใหม่ เพียงแค่ปลายลิ้นที่สัมผัส อาการสั่นสะท้านก็กระจายไปทั่วร่างที่เปลือยเปล่า เสียงหายใจที่ขาดช่วงก็ทำให้รู้ว่าพี่แก้วกำลังปล่อยกายไปกับจินตนาการที่เป็นจริง ยอดถันที่ชูชันถูกแมวเม้มขบด้วยริมฝีปากและปลายลิ้น มดใช้นิ้วค่อยๆลากผ่านร่องน้ำที่ฉ่ำเยิ้ม “อ.... ..อืม” เสียงสูดปากที่เล็ดลอดออกมาจากโรฟันกับการเกร็งของพี่แก้วทำให้มดเงยหน้ามามองแมวผู้เป็นพี่สาว ตอนนี้อาจารย์สาวไม่รับรู้อะไรอีกต่อไปนอกเสียจากความกระสันต์สวาทที่แผ่ไปทุกอณู มันเหมือนกับว่าร่างกายได้ล่องลอยไปกับจินตนาการทุกอย่าง อาจารย์สาวรู้สึกเหมือนกับว่ามีอะไรมาถูไถที่กลีบแคมอย่างแผ่เบา ด้วยความชุ่มชื่นที่ขับออกมาทำให้อาจารย์รู้ว่าสิ่งที่รับรู้นั้นมันกำลังจะเข้ามาในร่างกายช้าๆจากแรงดันภายนอก ด้วยความคับตึงทำให้อาจารย์ต้องลืมตาขึ้นมาดูอย่างตื่นเต้น มดกำลังจับท่อนเอ็นที่แข็งแรงและเปียกไปด้วยเมือกสวาทของตัวเองกดดันเข้ามาโดยมีขาทั้งสองข้างถูกพาดไว้ที่ไหล่ทั้งสองของลูกศิษย์ตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ตัว การที่อยู่ในท่าอย่างนั้นกลีบที่อูมออกมามันเด่นชัดมากๆจดอดไม่ได้ที่จะอายตัวเอง มดค่อยๆที่จะสอดแทรกท่อนเอ็นลงมา แต่ด้วยความที่มันไม่มีอะไรเคยผ่านมาก่อนส่งผลให้อาจารย์สาวต้องขยับก้นส่ายไปมาเพื่อหลีกเลี่ยงความเจ็บ แมวเห็นอาการของเพื่อนสาวคนใหม่ก็เข้าใจดีว่ามันรู้สึกอย่างไร มือที่ว่างอยู่ก็ยื่นออกไปบีบเคล้นที่ทรวงอกที่กระเพื่อมตามแรงหายใจที่ผ่อนออกมาเป็นระยะๆ แมวค่อยๆประกบริมฝีปากที่เรียวบางได้รูปกับเพื่อนสาว ด้วยตัณหาอารมณ์ที่ซ่อนเร้น เพื่อนใหม่ก็เผยอปากรับตามอย่างเลี่ยงไม่ได้ ลิ้นที่ช่ำชองซอกซอนไปทั่วไรฟันของหญิงสาว ความสียวทำให้ต้องส่งปลายลิ้นออกมาแลกเปลี่ยนความนุ่มนวลอย่างเคลิบเคลิ้ม เพียงชั่วขณะ ท่อนเอ็นก็เข้าไปจนหมดโดยอาจารย์สาวแทบจะไม่รู้สึกเจ็บมากมายนัก นิ้วที่เรียวงามของแมวเอื้อมมาที่ปุ่มกระสันของเพื่อนใหม่อย่างรู้หน้าที่ แมวค่อยๆเขี่ยที่ปลายสุดอย่างนุ่มนวลโดยที่มดนั่งนิ่งๆ รสจูบของหญิงสาวด้วยกันมันทำให้ไม่ต้องปิดกั้นความต้องการกันอีกต่อไป ต่างคนต่างแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม เพื่อนสาวเริ่มรู้สึกตื่นตัวอีกครั้งหลังจากสัมผัสกับการแทรกเข้ามาของร่างกาย “อูย........ซ.....ซูด.....” มดเริ่มขยับท่อนเอ็นช้าๆอย่างเป็นจังหวะ การสาวท่อนเอ็นเข้าออกๆยิ่งทำให้พี่สาวคนใหม่ขยับก้นส่ายไปมาตามธรรมชาติของความเสียวที่ต้องแสดงออก แมวได้ยินเสียงที่อู้อี้ออกมาจากปากของเพื่อนสาวที่ครางออกมาได้ไม่ถนัดนัก แมวจับมือของเพื่อนสาวมาที่เนินสวาทของตัวเองที่นั่งอยู่ข้างๆ ด้วยสรีระธรรมชาติของร่างกายผู้หญิงด้วยกันเพื่อนสาวก็ใช้นิ้วเขี่ยที่โคกเนื้อที่เปียกชุ่มอย่างรู้ทัน แมวก็เสียวไม่แพ้กันกับการเขี่ยเล่นของอาจารย์แก้วสามารถทำให้แมวกระตุกได้เป็นระยะๆ มดเริ่มที่จะเร่งความเร็วขึ้นเป็นจังหวะ มดค่อยถอนท่อนเอ็นออกมาจนเกือบสุดก่อนที่จะค่อยๆแทรกกลับไป กลีบเนื้อที่อวบและอูมอิ่มลู่ไปตามแรงเบียดของท่อนเอ็นที่วิ่งเข้าออก มดดันท่อนเอ็นกลับจนมิดและบดขยี้กับโคกที่เป็นเนินงาม มดค่อยๆรั้งหัวไหล่ของพี่แก้วขึ้นมา แมวพอที่จะมองท่วงท่าที่มดแสดงออกมาได้อย่างรู้กัน แมวช้อนมือที่หลังของเพื่อนใหม่ให้ลุกนั่งตามที่น้องชายต้องการ ส่งผลให้มดกำลังถูกพี่แก้วนั่งทับท่อนเอ็นจนมิดโคน ด้วยท่านี้พี่แก้วก็สามารถขยับร่างกายได้ตามอำเภอใจ ความเสียวที่นั่งทับอยู่มันตอดรับเป็นจังหวะๆ มือของมดเอื้อมมาจับสะโพกที่ผายงอนให้ขยับ
พี่แก้วก็ขยับร่างกายตามอารมณ์มากกว่าที่จะขยับตามมือที่รั้งสะโพกไว้ มดมองเห็นนมคู่งามที่ได้รูปรับกับยอดอกที่ตั้งชันเด้งไปมาตามจังหวะการโยกตัว พี่แก้วใช้มือวางที่ท้องของมดเพื่อพยุงร่างเวลาขย่มตัว มดเอื้อมมือไปบีบจับที่นมคู่งามทั้งสอง ความตึงของปทุมถันมันทำให้อารมณ์ของเจ้าตัวกระเจิงทุกครั้งที่มดบีบเบาๆตรงส่วนปลาย พี่แก้วบดขยี้โคกเนินของตัวเองอย่างเมามันส์ “อูย......มด พี่เสียวจังเลย....มดช่วยพี่ด้วย......” มดไม่ตอบได้แต่แอ่นตัวขึ้นเพื่อส่งท่อนเอ็นให้มันเข้าไปให้ลึกยิ่งขึ้น “ซ.....ซิ๊ด.......... มด พี่......” ด้วยความขาวของผิวที่นวลเนียน ทำให้เห็นเลือดฝาดที่สูบฉีดไปทั่วร่างกายอย่างชัดเจน หน้าท้องที่เรียบเนียนทำให้มองเห็นไรขนที่มีเหงื่อซึมออกมาผสมกับคาวสวาทที่เปียกชุ่มไปทั่วปอยขน พี่สาวคนใหม่บดโคกเนินลงกับแท่งเนื้อของมดอย่างเมามันส์ เสียงกระแทกของปอยขนที่ชุ่มไปด้วยน้ำกามผสมกับเสียงครวญครางดังออกมาอย่างต่อเนื่อง แมวเริ่มที่จะเก็บอาการไม่ได้ ลุกขึ้นนั่งลงบนที่หน้าของน้องชายโดยหันหลังให้กับอาจารย์สาว แมวส่งธารสวาทที่ไหลเยิ้มออกมาให้ตรงกับเป้าหมายก่อนที่มดจะยื่นลิ้นที่กระหายน้ำออกมา แมวจับที่หัวเตียงเพื่อประคองร่าง อาจารย์สาวยิ่งตื่นเต้นกับภาพที่เห็นตรงหน้าเพียงแค่เอื้อม เอวของแมวที่คอดได้รูปกับร่องก้นที่ขาวเนียนบวกกับเสียงครางของแมวที่เปล่งออกมายิ่งทำให้อาจารย์สาวตื่นตากับอาการที่มองเห็น มดไม่สามารถจับที่สะโพกของพี่แก้วต่อไปได้เพราะต้องใช้มือมาเปิดกลีบสวาทของพี่สาวตัวเองที่มันเบียดกันจนปิดสนิทเพราะความอูมของโหนกเนื้อที่อยู่บนหน้า “ซ.....ซิ๊......ซิ๊ด.......โ...โอ...โอย......” เสียงครางของพี่แก้วตอนนี้ไม่ได้ทำให้พี่น้องทั้งสองหันมามองอย่างตอนแรก เพราะตอนนี้ทุกคนต่างสนใจกับอารมณ์ของตัวเองเป็นหลัก พี่แก้วก้มมองที่พลูเนื้อของตัวเองมองดูว่าทำไมมันช่างเสียวอย่างนี้ กลีบที่ผลุบเข้าออกมันกระตุ้นกามรมณ์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ พี่แก้วเริ่มขย่มอย่างเร็วและแรงขึ้น ส่วนแมวก็นั่งเกร็งจนขากระตุกเป็นระยะๆ ส่วนมดก็แทบจะไม่สามารถกลั้นทำนบอีกต่อไปได้ เสียงครางที่ต่างคนต่างเปล่งออกมายิ่งปลุกความกระสันต์ให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก มีเพียงแต่มดเท่านั้น เพราะตอนนี้ปากได้ประกบไปกับพลูเนื้อทั้งหมดจนไม่สามารถครางอะไรออกมาได้อีก มีเพียงแต่ลิ้นเท่านั้นที่มันสามารถขยับได้ไปตามช่องว่างระหว่างกลีบแคมทั้งสอง เพียงแค่คิด พี่แก้วก็ไม่สามารถทนต่อภาพที่รบเร้าอารมณ์ของตัวเองได้อีกต่อไป การทิ้งตัวลงมาครั้งสุดท้ายมันเน้นซะจนแทบจะละลายเป็นเนื้อเดียวกันระหว่างท่อนเอ็นกับกลีบเนื้อ “โอ้ย........” เพียงแค่เสียงร้องเท่านั้น พี่แก้วก็นั่งกระตุกร่างไปตามจังหวะการบีบรัดของกล้ามเนื้อที่ช่องท้อง ที่กำลังรีดน้ำกามที่พุ่งออกมาอย่างรุนแรง “อ....อูย..ส์....อ..อืม...อืมห์....” มดถอนปากออกจากกลีบพลูที่ฉ่ำเยิ้มเพื่อปลดอารมณ์ขั้นสุดท้ายอย่างเต็มที่ “อูยส...............” แมวครางออกมาอย่างพอใจ ถึงจะไม่สุดยอดพร้อมไปกับน้องชายแต่ก็เกร็งจนเสร็จทันเวลาพอดี ..........................................ความเงียบชั่วขณะที่กระจายไปทั่วห้องทำให้ได้ยินเสียงหายใจของอาจารย์สาวที่เพิ่งจะได้รับความสุขอย่างอิ่มเอม อาจารย์สาวรู้สึกตัวอีกครั้งว่าท่อนเนื้อที่หดตัวลงหลังจากที่พ่นไอสวาทออกมามันได้ขยายตัวขึ้นมาอีก “อุ๊ย....” แต่ความรู้สึกนั้นช้าไปกว่ามือที่มาจับที่ต้นขาทั้งสองข้าง แมวยกตัวออกจากใบหน้าของน้องชายและเดินเข้าไปที่ห้องน้ำเพื่อล้างคราบเหงื่อไคล แมวเดินไปทั้งๆที่เปลือยกายทำให้เห็นนมคู่งามที่กระเพื่อมตามจังหวะการเดิน อาจารย์สาวมองตามจนแมวเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ มดมองหน้าอาจารย์สาวอย่างชื่นชม ความขาวเนียนของอาจารย์ทำให้เห็นร่องรอยของความกระสันเสียวได้อย่างชัดเจน รอยแดงที่เกิดขึ้นจากเกมสวาททำให้กลีบแคมที่อวบอูมแดงอย่างเห็นได้ชัด อาจารย์สาวรู้สึกตัวว่าลูกศิษย์จ้องมองก็เขินอายกับการกระทำที่แสดงออกไป จะลุกหนีก็ทำไม่ได้เพราะลูกศิษย์เอามือมาจับที่ต้นขาไว้ ความอายที่ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจว่าจะต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้จึงทำให้ใบหน้าที่สวยงามแดงไปด้วยเลือดฝาดที่ฉีดออกมา มดรู้ดีว่าถ้าไม่พูดอะไรกันก็คงจะทำอาจารย์วางตัวลำบาก ไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่จะเอื้อมไปดึงมือของอาจารย์ที่กำลังปิดหน้าอกที่ล้นออกมาจากท่อนแขน ทำให้อาจารย์ต้องล้มตัวลงนอนโดยยังมีท่อนเอ็นที่ขยายเต็มที่คาอยู่ในร่องหลืบ หน้าอกที่อวบอิ่มสัมผัสกับแผงอกของลูกศิษย์ที่นอนอยู่ข้างล่าง “พี่แก้วครับ.....ๆ” “อืม......” พี่แก้วของลูกศิษย์อืมออกมาจากลำคอโดยหันหน้าซบที่ไหล่ของลูกศิษย์อย่างเหนียมอาย มดไม่พูดอะไรต่อแต่มือกลับไม่ได้อยู่นิ่ง มดลูบไปที่ก้นทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบา สลับกับการลูบไปทั่วตัวของพี่สาวคนงาม ไอเย็นของเครื่องปรับอากาศทำให้ร่างกายที่ผ่อนคลายจากกามสวาทเมื่อครู่เริ่มตื่นตัวอย่างรวดเร็ว มดรู้ว่าตอนนี้พี่แก้วเริ่มที่จะมีอารมณ์ร่วมไปกับกิจกามที่ยื่นให้อีกครั้งเพราะท่อนเอ็นที่อยู่ในซอกหลืบถูกบีบรัดโดยความเสียวของเจ้าตัวอย่างเป็นจังหวะ มดหันมาจูบเบาๆที่ลำคอของพี่แก้วทำให้พี่แก้วต้องเอียงหน้าหนี ทำให้ใบหน้ามาชนกันอย่างเลี่ยงไม่ได้ มดสบตาอย่างมีความหมายก่อนที่จะจูบที่ริมฝีปากอย่างนุ่มนวล ไม่มีปฏิกิริยาตอบรับจากพี่สาวคนสวย เพียงแค่การหลับตาพริ้มก็ทำให้มดรู้ดีว่าบทพิศสวาทได้เริ่มอีกครั้ง ลิ้นที่ดูนุ่มนวลของลูกศิษย์โลมไล้ด้วยความชำนาญจนอาจารย์ต้องเผยอปากรองรับอย่างลืมตัว มือที่ไม่อยู่นิ่งรั้งก้นที่เต่งตึงของพี่สาวพร้อมกับขยับร่างกายอย่างช้าๆเพื่อให้เกิดความเคลื่อนไหวของท่อนเอ็น การที่อยู่ในท่าที่นั่งคร่อมกึ่งนอนทำให้ปุ่มกระสันเบียดกับปอยขนที่ปกคลุมท่อนเอ็นที่ขยับเข้าออก ยิ่งทำให้อาจารย์ส่งเสียงครางออกมาอย่างลืมตัว มดค่อยๆพลิกร่างของอาจารย์ให้ลงมานอนแทนที่ข้างล่าง มดเริ่มเล้าโลมจากไหล่ที่สวยงามมาหยุดที่ทรวงอกคู่งามที่ยอดถันตั้งชันจากความเสียวที่มีผสมกับไอเย็นของแอร์คอนดิชั่น จมูกที่ซุกระหว่างทรวงอกสูดเอากลิ่นอายของความสาวร่วมกับมือที่คลึงเคล้นที่ยอดอกอย่างทนุถนอม ไรขนที่เรียงตามร่างกายต่างตั้งชันรับกับมือที่มาสัมผัสยิ่งปลุกความกำหนัดให้กระเจิงอย่างรวดเร็ว มดชิมที่ยอดอกทั้งสองข้างอย่างเพลิดเพลินท่อนเอ็นที่แข็งโด่ยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นให้กับอาจารย์สาวเป็นยิ่งนัก มดสูดกลิ่นสวาทที่ออกมาจากร่างอย่างแผ่วเบา ปลายจมูกถูไถไปตามร่างกายจากยอดอกมาที่ชายโครงเลยไปถึงเนินสาวที่ยั่วยวน ไรขนที่ราบเรียบ ถูกคราบรักที่ปล่อยออกมาทำให้มันดูยุ่งเหยิงราวกับความคิดที่สับสนของเจ้าตัว เวลาที่ลูกศิษย์กำลังซุกหน้ากับกลีบเนื้อที่อูมแดงจากการร่วมรักที่ผ่านมา ขาทั้งสองตั้งรับกับที่นอนกำลังหนีบเกร็งกับความเสียวที่แยงมาจากปลายลิ้น มดใช้ลิ้นอย่างชำนาญโดยไม่รังเกียจกับคราบรักของตัวเอง เสียงสูดปากที่ครางออกมาบ่งบอกว่าเจ้าของมีความสุข อาจารย์สาวหลับตากับความเพลิดเพลินที่ได้รับจากลูกศิษย์ จนไม่ทันเห็นเพื่อนสาวคราวเดียวกันที่ออกมาจากห้องน้ำมายืนดูอยู่ข้างๆ แมวออกมาจากห้องน้ำทั้งๆที่เปลือยกาย กลิ่นหอมอ่อนๆของสบู่เหลวทำให้อาจารย์ลืมตาขึ้นมาจากภวังค์ หยดน้ำที่เกาะพราวตามร่างกายกับความเย็นของอุณหภูมิห้องทำให้เห็นยอดอกของแมวตั้งชันอย่างชัดเจน แต่แมวไม่ได้เดินหนีไปไหน มีแต่รอยยิ้มที่ออกมาจากมุมปากส่งให้เพื่อนใหม่อย่างเชื้อเชิญ มดไม่ได้สนใจกับพี่สาวตัวเอง กลับนั่งลงที่ปลายเท้าของอาจารย์ก่อนที่จะจับท่อนเอ็นที่กระดกอย่างไม่เป็นทิศเป็นทางมาจรดเข้าที่ร่องหลืบ มดถูท่อนเอ็นกับกลีบสวาทราวกับจะบอกว่ามันจะเริ่มแล้วนะ ทุกครั้งที่ความแข็งของท่อนเอ็นแตะกับปุ่มกระสันต์ ทำให้อาจารย์กระตุกตามเป็นจังหวะ มดกดท่อนเอ็นลงไปช้าๆผ่านกลีบผาที่นูนชัน กลีบสาวที่ลู่เข้าไปตามท่อนเนื้อถูกปิดบังด้วยปอยขนของลูกศิษย์ที่กดทับตามลงมา แรงเสียดทานของผิวเนื้อมันบอบบางเกินกว่าที่จะปิดกั้นความเสียวที่มีอยู่ภายใน ทางออกทางเดียวคือเร่งความเสียดทานของท่อนเอ็นกับกลีบเนื้อให้รวมเป็นเนื้อเดียวกัน เสียงของอารมณ์ที่ปล่อยออกมาต่างแข่งกับจังหวะการเข้าออกของท่อนเนื้อที่ถูกชโลมด้วยคราบรัก “อ.....อ...โอย........” อาจารย์สาวไม่สามารถที่จะอดทนต่ออารมณ์อีกต่อไปได้ จังหวะการเข้าออกของท่อนเอ็นมันได้กระตุกความรู้สึกให้หลุดออกจากแรงต้านที่ร่างกายจะรับได้ “....โอ้ย” เสียงร้องของอาจารย์กับนิ้วที่จิกลงบนแผ่นหลังของมดทำให้รู้ว่าถึงเวลาแล้ว มดเกร็งที่ท่อนเอ็นและเร่งจังหวะการเข้าออกอย่างเร็วเพื่อจะได้ตามอาจารย์ ให้ทัน “ .....โอ้ย..........” มดกดท่อนเอ็นที่กำลังปล่อยน้ำกามให้จมไปกับกลีบเนื้ออย่างแนบสนิท แรงขับของน้ำกามถึงแม้จะไม่ฉีดแรงเท่ากับครั้งแรกแต่ก็ทำให้อาจารย์สาว สดุ้งรับอย่างได้อารมณ์ การตอดรัดของพลูเนื้อมันทำให้มดรู้ว่าพี่แก้วนั้นปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ “อืม............” เสียงครางในลำคออย่างมีความสุขของอาจารย์หลังจากที่ล้มตัวลงนอนกับแผ่นอกของลูกศิษย์โดยมือของมดโอบกอดไปที่ก้นทั้งสองข้าง บ่งบอกว่าได้รับความสุขอย่างล้นเหลือ อารมณ์ที่ผ่อนคลายทำให้ร่างกายเหนื่อยอย่างเห็นได้ชัด แมวเพื่อนสาวค่อยสะกิดอาจารย์สาวให้ตื่นจากภวังค์ ไม่มีความเหนียมอายอีกต่อไป พี่แก้วค่อยๆโหย่งตัวออกจากท่อนเอ็นที่คาอยู่ น้ำกามที่ลูกศิษย์มอบให้ต่างไหลออกมาจนเปื้อนท่อนเอ็นกับปอยขนของมด แมวจูงมือแก้วเดินไปที่ห้องน้ำเพื่ออาบน้ำทำความสะอาดร่างกายโดยมีน้องชายตัวดีค่อยๆเดินตามหลังไปติดๆ.............

บ่ายสองกว่าๆ........เสียงแตรรถของออยกับพี่เอก็ดังขึ้น แดงรีบวิ่งไปเปิดประตูรั้วให้สองพี่น้องเข้ามา ออยอยู่ในชุดรัดรูปกางเกงสีดำเสื้อโปโลสีแดงขับผิวที่ขาวให้ดูดียิ่งขึ้น พี่เอนุ่งกางเกงสแล็กสีครีมกับเสื้อลำลองแบบชายทะเล “...แมวอยู่มั้ยจ้ะ...” “อยู่ค่ะ.....คุณแมวอยู่ข้างบน เดี๋ยวแดงจะบอกให้นะคะ เชิญในบ้านก่อนค่ะ.” ออยเดินเกาะแขนพี่ชายเข้าไปในบ้าน พบแม่กับพ่อกำลังนั่งดูรายการโทรทัศน์อยู่ที่ห้องรับรอง “สวัสดีค่ะคุณพ่อคุณแม่..” ออยกล่าวทักอย่างคุ้นเคย “อ้าวหนูออย....แม่กำลังรออยู่พอดี.......เอ่อ....แล้ว......” แม่มองไปที่พี่เออย่างสงสัย “นี่พี่เอพี่ชายของออยเองค่ะ” “สวัสดีครับคุณพ่อคุณแม่..” “สวัสดีจ๊ะ...” แม่ตอบรับแทนโดยพ่อได้แต่นั่งยิ้มให้กับทั้งสองคน “ทานอะไรกันมาหรือยังเราสองคนน่ะ” พ่อถามอย่างเป็นกันเอง “เรียบร้อยแล้วครับ ผมคงไม่มาก่อนเวลามากนะครับ” “ไม่หรอกจ๊ะ รอเดี๋ยวนะเดี๋ยวแม่ให้เด็กขึ้นไปตามยายแมวลงมา อ้าวว่าแล้วก็มาพอดี” แมวกำลังเดินจับมือกับแก้วเพื่อนสาวคนใหม่ลงมาจากชั้นบนโดยมีน้องชายเดินตามมา “ออย พี่เอ มานานหรือยังคะ รอนานมั้ยเอ่ย ” “เด็กๆลงมาก็ดีแล้วจะได้นั่งคุยกันตามสบาย เดี๋ยวพ่อกับแม่ขอตัวก่อนนะ และอย่าลืมล่ะวันนี้ทุกคนต้องเต็มที่นะถ้าไม่เต็มที่แม่ไม่ยอมด้วย ” ว่าแล้วพ่อกับแม่ก็เดินขึ้นไปข้างบนปล่อยให้เด็กอยู่กันตามลำพัง “พี่เอ...นี่แก้ว เป็นอาจารย์ของมดที่โรงเรียนเพื่อนของแมว ส่วนแก้วนี่พี่เอพี่ชายของออยเพื่อนแมวที่ทำงานด้วยกัน “ยินดีที่ได้รู้จักครับ......เช่นกันค่ะ” “ยินดีค่ะที่ได้รู้จัก” แก้วตอบรับเพื่อนใหม่โดยมีสายตาของพี่เอมองอย่างมีเลศนัย แมวสังเกตเห็นความรู้สึกที่พี่เอแสดงออกมา ถึงจะมีความรู้สึกว่าไม่ชอบที่พี่เอทำอย่างนี้ แต่ก็จะให้ทำอย่างงัยได้ “ออย....เราว่าไปเดินดูสวนหลังบ้านดีกว่าเราเพิ่งจะเอาไม้ประดับมาลงออยช่วยติหน่อยซิ ” แมวเอ่ยปากชวนเพื่อนไปดู “ปล่อยพี่เอไว้ที่นี่แหละเดี๋ยวก็มาแล้ว” แมวดึงมือเพื่อนรักไปทางหลังบ้าน โดยปล่อยให้แก้วกับพี่เอและมดนั่งคุยกัน “พี่แก้วครับเดี๋ยวมดขอตัวขึ้นไปที่ห้องก่อนนะครับพอดีมดนึกได้ว่าลืมปิดแอร์” ว่าแล้วมดก็เดินขึ้นไปบนห้อง ปล่อยให้พี่แก้วอยู่กับพี่เอตามลำพัง “ คุณแก้วเป็นอาจารย์มานานหรือยังครับ” พี่เอชวนคุยแก้เขิน “ ได้ประมาณ 2ปีแล้วค่ะ” “แล้วทำไมมดถึงเรียกคุณแก้วว่าพี่ล่ะครับ” ......แก้วอายกับการที่จะตอบว่าทำไม “สงสัยคงคิดว่าเป็นพี่สาวอีกคนมั้งครับ ดูๆแล้วคุณแก้วคงอายุไล่ๆกับแมวพี่สาวเค้า...” พี่เอถามเองตอบเองโดยมีอาจารย์สาวนั่งอมยิ้มอย่างอายๆ บนห้องนอนใหญ่บนตึก พ่อกับแม่กำลังระเริงกามกันเต็มที่เพราะทั้งสองอดที่จะคิดล่วงหน้าไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในค่ำนี้ ท่วงท่าและลีลาที่แม่แสดงออก บ่งบอกได้ว่าแม่กำลังจินตนาการว่าได้ถูกพี่เอกระทั้นกระแทกอยู่ ส่วนพ่อก็คิดว่าแม่เป็นออยเพื่อนของลูกสาว ด้วยจินตนาการที่ไปไกลทั้งคู่ไม่สนใจว่าตอนนี้ลูกชายได้เปิดประตูเข้ามายืนมองอยู่ครู่ใหญ่ แต่มดก็ไม่ได้รบกวนอะไรไม่ คงเป็นเพราะว่าเพิ่งจะผ่านเกมสวาทมาใหม่ๆจึงออมแรงไว้เวลาข้างหน้าดีกว่าก่อนที่จะปิดประตูห้องเบาๆและเดินลงไปที่ห้องโถง..
“ออย......วันนั้นแมวเห็น....เอ่อ.....” “อะไรหรอแมว” ออยถามกลับด้วยความสงสัย “คือแมวไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี.....คือแมวเห็นออยกับพี่เอในลานจอดรถวันนั้นมัน.......มันดูออกว่าออยกับพี่เอกำลังทำ...อืมมมม.......” ออยเพื่อนสาวหน้าซีดราวกับคนทำความผิดแล้วถูกจับได้ “ออยรู้มั้ยว่าทำแบบนั้นมันไม่ดี......แมวหมายความว่าถ้าคนอื่นมาพบเข้ามันอาจทำให้ออยกับพี่เอมีปัญหาได้นะ” แมวพูดในแนวออกเชิงขู่นิดๆ “แมว......ออยขอร้องนะ แมวอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกกับใครนะ ออยขอร้อง” ออยจับมือของเพื่อนสาวพร้อมกับทำหน้าเศร้าราวกับขอความเห็นใจเพราะกลัวว่าแมวจะไปบอกใครๆ “แมวไม่พูดมากหรอกนะแมวรู้ว่าอะไรควรไม่ควร แต่แมวขอคุยกับพี่เอก่อนนะว่าพี่เอจะเอายังไง” ออยได้แต่พยักหน้าเพราะเพียงแค่ต้องการให้เรื่องนี้มันเงียบ แมวกับออยเดินกลับมาที่ห้องโถง เห็นพี่เอกับแก้วและมดกำลังคุยกันอย่างถูกคอบางครั้งก็มีเสียงหัวเราะออกมา “คุยอะไรกันอยู่จ๊ะ.....” แมวเอ่ยถามอย่างกันเองผิดกับออยที่มีสีหน้าวิตกกังวลจนพี่เออดสงสัยไม่ได้ “เป็นอะไรยัยออย ไม่สบายหรือเปล่า” “ปะ...ปล่าวค่ะ.....พอดีปวดหัวนิดหน่อย สงสัยข้างนอกมันร้อนพอเดินเข้ามาเจอแอร์เลยมึนหัว” ออยตอบแบบตกใจ “ ถ้าอย่างงั้นแมวว่าพี่เอพาออยไปพักข้างบนก่อนดีกว่าค่ะ ที่ห้องของแมวก็ได้ ออยเคยมานอนเล่นบ่อยๆไม่ต้องเกรงใจหรอก” แมวบอกพลางดันตัวของออยให้เดินนำหน้าขึ้นไปบนห้องโดยมีพี่เอเดินตามไปห่างๆ เดี๋ยวแก้วรอสักครู่นะแมวไปส่งออยที่ห้องก่อน ว่าแล้วแมวก็เดินตามสองพี่น้องไป ปล่อยให้อาจารย์สาวอยู่กับลูกศิษย์กันสองคน “พี่แก้วครับ...ดู TV มั้ยครับเดี๋ยวมดเปิดให้ดู” พี่แก้วไม่ตอบ แต่พยักหน้าและอมยิ้มให้กับน้องชายคนใหม่อย่างกันเอง มดเปิดรายการที่เคยดูกับพี่แมวครั้งแรกจนเกิดเรื่องราวต่างๆตามมา แต่ทว่าตอนนี้รายการ TV มันมีโฆษณาจึงไม่มีภาพอย่างว่าฉายออกมา มดขยับมานั่งใกล้ๆกับพี่แก้ว มดเอนหลังกับพนักพิงอย่างปล่อยอารมณ์ พี่แก้วก็นั่งมองกับโฆษณาต่างประเทศที่แปลกตาบางครั้งก็มีภาพวาบหวิวสลับกับการเชิญชวนต่างๆนา พี่แก้วตื่นตากับรายการต่างประเทศอาจเป็นเพราะว่าในบ้านเราหาดูไม่ค่อยได้กับภาพแปลกๆ สักพักก็มีหนังเป็นเรื่องยาวมาให้ดูเป็นเรื่องเกี่ยวกับการมี SEXหมู่ ในกลุ่มนักเรียน พี่แก้วนั่งดูอย่างเงียบๆ มีแต่เสียงหายใจที่ขาดช่วงเป็นระยะๆ นักเรียนในชั้นกำลังแสดงบทกามกันอย่างเมามันส์ อารมณ์และสีหน้าการแสดงออกมันช่างเร้าอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง นักเรียนสาวชาวเอเชียกำลังกำท่อนเอ็นเพื่อนชายผิวดำที่มีขนาดที่ยาวและกำได้ไม่มิดรูดเข้าออกสลับกับการดูดอมอย่าง
อร่อยโดยมีเพื่อนชายอีกคนกำลังโยกท่อนเอ็นที่ดำขลับผลุบเข้าออกจากร่องหลืบที่สีผิวตัดกันอย่างชัดเจน เสียงครวญครางอย่างได้อารมณ์สะกดให้พี่แก้วนั่งมองอย่างตื่นตาจนไม่ทันสังเกตว่ามดขยับมานั่งเบียดโดยมีมือมาวางที่ต้นขาอย่างไม่รู้ตัว พี่แก้วหันมามองโดยไม่เอ่ยปากว่าอะไรนอกจากคอยเหลืบตามองไปรอบๆราวกับว่ากลัวคนจะมาเห็น “พี่แก้ว...ผมว่าเราไปเดินเล่นที่สระน้ำกันดีกว่าครับ” มดไม่พูดเปล่า แต่ได้เอามือลูบที่ต้นขาเลยมาจนถึงหน้าท้องของพี่แก้ว ตอนนี้อารมณ์ของทั้งคู่ต่างตื่นตัวกับกิจกามใหม่ของกันและกัน ก่อนที่มดจะจูงมือพี่แก้วเดินหายไปที่สระน้ำหลังบ้าน
“ออย... ออยนอนพักก่อนนะ เดี๋ยวแมวจะพาพี่เอเดินเล่นรอบๆบ้านแล้วจะพามา
ส่งนะจ๊ะ” แมวบอกเพื่อนสาวอย่างกันเองโดยไม่ต้องรอให้ออยอนุญาต แมวก็จูงมือพี่เอออกจากห้องโดยมีสายตาของเพื่อนสาวมองตามอย่างระแวงกับความลับที่จะไม่ลับอีกต่อไป
ที่สระน้ำในเวลาเย็นๆ แสงแดดเริ่มลับหายไปกับยอดตึกที่ตระหง่านบดบังแสงอาทิตย์ยามเย็น ลูกศิษย์หนุ่มกับอาจารย์สาวกำลังใช้กายสัมผัสอย่างตื่นเต้น มือที่ลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังเลยมาจนถึงยอดอกที่ตั้งชันรอรับการปลดปล่อย ซุ้มที่นั่งใต้เงาของต้นไม้ที่แทบจะไร้แสงในฤดูหนาวมันกระตุ้นให้ทั้งสองปล่อยการแสดงออกมาเต็มที่ ทั้งคู่ต่างช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจากร่างกาย มดยืนกอดร่างกายที่เปลือยเปล่าของพี่แก้วจากทางด้านหลังโดยมีท่อนเอ็นที่แข็งนาบไปกับร่องก้นของพี่แก้ว มือที่คลึงเคล้นอกทั้งสองข้างกับลมหายใจที่รดต้นคอมันช่างได้อารมณ์อะไรเช่นนี้ มือที่โอบต้นคอของพี่แก้ว ได้รั้งใบหน้าของลูกศิษย์มาจูบอย่างบรรจง มดลดมือมาจับที่สะโพกผายได้รูปของพี่แก้ว ก่อนที่จะจับท่อนเอ็นมาถูไถไปกับร่องก้นที่ยกรอรับการสอดแทรกของความสุข มดค่อยๆจับขาทั้งสองให้แยกจากกันโดยพี่แก้วก้มลงจับที่พนักพิงโดยธรรมชาติ มดค่อยๆกดท่อนเอ็นแทรกผ่านกลีบเนื้อที่ฉ่ำไปด้วยน้ำกามที่ขับออกมารอรับ กลีบเนื้อที่อูมอวบดูเป็นพลูที่สวยงามเมื่อยามที่มันเบียดกับท่อนเอ็นที่ผลุบเข้าออกเป็นจังหวะ เสียงสูดปากของพี่แก้วดังสลับกับจังหวะการกระแทกของท่อนเอ็นที่แข็งแรง มือที่รั้งสะโพกกระแทกจนอกคู่งามขยับไปตามแรง ทั้งสองต่างเร่งจังหวะของกามรมณ์โดยไม่ทันดูว่ามีสายตาของพี่เอกับแมวแอบจ้องมองอยู่ แมวกับพี่เอต่างแอบดูการกระทำของลูกศิษย์กับอาจารย์สาว เสียงครางที่ออกมาจากทั้งคู่มันได้ปลุกเร้าอารมณ์ให้ทั้งสองได้อย่างมาก มดเร่งจังหวะการกระแทกท่อนเอ็นก่อนที่จะดึงออกมาโดยมีพี่แก้วหันมาจับท่อนเอ็นที่กำลังจะปะทุไอสวาทออกมา และจับมันเข้าไปในปากก่อนที่จะอมและดูดท่อนเอ็น “โอ้ย.....พี่แก้ว...” มดกดรั้งศรีษะของพี่แก้วให้อมท่อนเอ็นจนมิดโคน และกระตุกเอวก่อนที่จะฉีดน้ำกามเข้าไปในปากโดยมีพี่แก้วกำลังใช้มือรีดน้ำกามที่ฉีดออกมาจากท่อนเอ็นและดูดจนมันอ่อนตัวคากับปากของพี่แก้วเอง ทุกอิริยาบถหาได้รอดพ้นสายตาของแมวกับพี่เอไม่ แมวสังเกตเห็นพี่เอมองด้วยสายตาที่แทบจะไม่เชื่อว่าจะมีแบบนี้เกิดขึ้น เรือนร่างที่สวยงามได้รูปของอาจารย์สาวกับทรวงอกที่ชูชันมันยิ่งปลุกกำหนัดในกายได้ดียิ่ง น้ำกามของอาจารย์สาวที่ขับออกมามันทำให้พลูเนื้อเปียกชุ่มจนเห็นได้ชัดเจน ท่อนเนื้อที่แข็งภายใต้กางเกงของพี่เอมันพองโตจนดูนูนออกมา


*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 11:24:15 am »
ยังไม่จบมีอีกไหมครับ  อ่านสนุกดีครับ 

*

ออฟไลน์ yasa_ud

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:20:40 pm »
แนวนี้หาอ่านยากครับ อ่านที่ไรสนุกทุกที

*

ออฟไลน์ minmomo

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:31:11 pm »
ถามหน่อยครับ thaitarzan นี้ติดตามได้ที่ไหนอะ

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1278
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2017, 11:05:26 am »
ให้ไปเลยแบบไม่ต้องลังเลใจ 100 ไหทองคำ เนื้อเรื่องการเดินเรื่อง หาทีติไม่เจอเลยครับอ่านกันแบบจุใจกราบงามๆเลยครับขอบคุณมากๆ ขอเป็นแรงใจให้ท่านนักประพันธ์คน (ไม่รู้จะพูดยังไงดีมันเยี่ยมจริงๆ )

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1023
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2017, 11:02:02 am »
เอากันทั้งครอบครัวรวมทั้งคนใช้ สนุกกันสุดๆเลยครับ

*

set_square

Re: i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 12:23:03 am »
ครอบครัวนี้รักกันดีนะ

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: i love ครอบครัว 1-9 โดยท่าน thaitarzan(copy)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2019, 01:03:07 pm »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ