ทวงคืน(ครูน้ำ)(ฉบับสมบูรณ์) โดยท่าน เดินไม่ทันเงา (copy)

ทวงคืน(ครูน้ำ)(ฉบับสมบูรณ์) โดยท่าน เดินไม่ทันเงา (copy)

 • 19 ตอบ
 • 18467 อ่าน
*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3489
 • 2867
  • ดูรายละเอียด
ทวงคืน(ครูน้ำ)(ฉบับสมบูรณ์)


โดยท่าน เดินไม่ทันเงา

------------------------------------------------------------------------------------------
 

......เรื่องนี้ยังไม่รู้เลยว่าจะจบอย่างไร บังเอิญผมได้ฟังพี่สาวของแฟนเล่าบอกว่าเธอเจอคนโรคจิตโทรฯมาแทะโลมหยาบคายบ่อยครั้ง เธอตกใจมากครั้งแรก แต่เธอก็ตั้งสติด่ากลับไปหลายคำ แต่อย่างที่เรารู้...คนโรคจิตมันกลับชอบคำด่า มันยิ่งโทรฯมากวนด้วยคำหยาบคายและขอร่วมเพศมากขึ้น สามีของพี่สาวแฟนโกรธมากคอยรับโทรฯจนไม่ต้องทำงานกันทีเดียว สามีพี่สาวแฟนได้โอกาสคุยและด่ามันไปหลายคำ มันกับเฉยและแอบโทรฯมาหาพี่สาวแฟนบ่อยๆ ผมลองให้พี่สาวแฟนเล่ารายละเอียดคำพูดของมัน...โอวว...มันยั่วอารมณ์เพศแบบรุนแรง...คือการขอร่วมเพศมันพูดถึงรูปร่างพี่สาวแฟนที่ขาวอวบ และท่วงท่าที่มันจะทำไห้แบบสุดยอดเลย ผมฟังธอพูดแล้วอดยิ้มในใจไม่ได้ว่า ไอ้คนนี้มันต้องอยู่ไม่ไกลมันต้องเคยเห็นพี่สาวแฟนถึงได้บอกรูปร่างแบบนั้น มันพูดถูกหลายอย่างเกี่ยวกับสรีระพี่สาวแฟน ผมบอกเธอไปว่ามันคงเป็นคนที่เคยเห็นอี๊นั่นแหละ มันถึงบอกและโทรฯมาเจอบ่อยๆ ผมได้ฟังผมก็จับเอามาเขียนเป็นเรื่อง"ทวงคืน"

......ครูน้ำยืนเคียงข้างกับครูดิเรกสามีที่พึ่งแต่งงานกันไม่ถึงสามวัน ทั้งสองยืนอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าจับคุมตัวในคดียาเสพติด ทั้งสองแทบเป็นลมอยู่ตรงนั้นเมื่อรู้ว่ารถที่ทั้งสองยืมมาจากเพื่อนนั้นมียาเสพติดชนิดยาบ้าอยู่กว่าสองพันเม็ด ตำรวจควบคุมตัวพร้อมกับสอบสวน ครูน้ำนั้นได้แต่ร้องไห้ ดิเรกสามีแทบจะเป็นบ้า เขาเสียใจที่ถูกเพื่อนรักหลอกเอา ครูดิเรกเป็นคนดี เรียนหนังสือเก่งมากแต่ฐานะทางบ้านแย่เขาจึงต้องมาเรียนด้านครู เขามาหลงรักครูน้ำก็เมื่อมาเรียนด้วยกัน ครูน้ำสวยและน่ารัก เธอเป็นอดีตดาวของมหาวิทยาลัย ดิเรกเรียนจบก็มาเป็นครูที่บ้านเกิด ดิเรกชวนน้ำแฟนสาวมาใช้ชีวิตที่นี่ ดิเรกทวงความรักที่เขาสัญญากับน้ำว่าเมื่อเรียนจบเขาจะขอเธอแต่งงาน ครูน้ำเธอยอมรับรักของดิเรกก็เพราะรู้ว่าดิเรกเป็นผู้ชายที่ดี เป็นคนที่รักเธอจริง ในชีวิต ครูน้ำเคยมีผู้ชายหลายคนมาสนใจเธอ มาหลงรักและชอบเธอ ทุกคนดีไม่เท่าดิเรก ครูน้ำมอบใจมอบกายให้กับดิเรกอย่างเต็มใจ งานแต่งจัดอย่างง่ายๆตามเศรษฐกิจพอเพียง ชีวิตคู่เริ่มจากที่นี่ เริ่มจากการเป็นครูสอนหนังสือที่บ้านเกิดของดิเรก.
...........หลังการแต่งงาน ดิเรกชวนน้ำไปกราบญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายในวันหยุด ดิเรกเอ่ยยืมรถจากเพื่อนของเขาที่สนิดกันมาก รถปิคอัพใหม่เอี่ยมที่เพื่อนอย่างวิชัยพึ่งซื้อมา ดิเรกดูเกรงใจแต่เขาก็ไม่มีทางเลือก
.....วิชัย/..เฮ้ยย..ไม่เป็นไรดิเรก...นายเป็นเพื่อนฉันนะ...เอาเลยรถว่างไม่ได้ไปไหน...แต่นายไปราชบุรีฉันขอฝากน้ำพริกแกงไปฝากเพื่อนฉันหน่อยนะ...มันอยู่ใกล้บ้านญาติแกนั่นแหละ.
.....ดิเรก/..เฮ้ย..ได้สิเอามาเลยฉันเอาไปได้.
............ดิเรกดีใจที่เพื่อนรักให้ยืมรถ เขาขับมารับน้ำที่บ้านพักแล้วก็ออกเดินทางกันเลย ดิเรกเตรียมของฝากไปให้กับญาติๆ รถวิ่งถึงด่านทางหลวง ดิเรกถูกค้นและพบยาบ้าจำนวนมากในถุงน้ำพริกแกงนั้น ดิเรกพยายามอธิบาย พยายามบอกตำรวจ แต่ดูเหมือนไม่มีทางเป็นอย่างอื่น ดิเรกถูกจับและน้ำก็เช่นกัน ทั้งสองคนถูกนำมาที่สถานีฯ ดิเรกพยายามโทรฯหาวิชัย พยายามบอกตำรวจถึงเรื่องจริงทั้งหมด แต่ตำรวจดูไม่เชื่อและไม่ให้เกียรติเขาด้วยซ้ำ การเป็นครูหมดลงในเวลานั้น น้ำร้องไห้แทบเป็นลม เธอไม่อยากเชื่อว่าชีวิตเธอจะมาพบเหตุการณ์เลวร้ายแบบนี้
............วิชัยเพื่อนรักรู้ตัวก่อนที่ตำรวจจะมา เขาหนีไปได้พร้อมเงินปล่อยให้ครอบครัวของเขาอยู่ที่บ้าน ตำรวจสอบละเอียดทุกคนรวมถึงญาติๆของดิเรกและน้ำ ดิเรกหมดสิ้นอิสระภาพ เขาถูกคุมขัง เขาแทบบ้า น้ำนั้นได้แต่ร้องไห้ เธอพยายามติดต่อคนมาช่วย เพื่อนๆรวมถึงญาติพี่น้องรู้ว่าทั้งสองคนไม่ใช่นักค้ายาบ้าแต่ตำรวจไม่คิดแบบนั้น คืนแรกในห้องขัง ดิเรกชิงฆ่าตัวตายด้วยความอายและผิดหวังในชีวิต เขาทิ้งน้ำเมียรักไว้เพียงลำพัง เมียที่พึ่งแต่งงานกันเพียงสามวันเท่านั้น
............น้ำร้องไห้เสียใจในพรมลิขิตชีวิต เธอเสียใจที่พรมลิขิดมาแกล้งเธอ ความดีที่เธอเคยทำ ความดีที่ดิเรกเคยก่อ ทำไม ทำไม มันช่วยอะไรไม่ได้เชียวหรือ น้ำก้มหน้ารับกรรมที่เธอไม่ได้ก่อ ญาติๆของเธอพยายามหาเงินมาประกันตัวเธอออกมา ออกมาสู้กับความจริง น้ำได้รับอิสระ แต่เธอต้องเสียสามีไปโดยไม่มีวันคืน น้ำถูกออกจากการเป็นครูโดยไม่มีการไต่สวน เธอถูกสังคมลงโทษอย่างหนัก สังคมตราหน้าเธอคือนักค้ายาเสพติด น้ำทั้งเสียใจและเก็บความรู้สึกที่เลวร้ายอัดแน่น น้ำยังต้องหางานทำเพื่อสู้กับชีวิต ญาติเธอมารับเธอกลับไปแต่น้ำยังไม่อยากจากที่นี่ น้ำอยากแก้แค้น อยากทำสิ่งเลวร้ายประชดชีวิต อยากทำชั่วอย่างที่พรมลิขิตต้องการ คนดีอยู่ไม่ได้ก็ชั่วให้มันเต็มที่ไปเลย.
............น้ำไปทวงถามความจริงกับครอบครัววิชัยผู้ซึ่งทำร้ายเธอกับสามี พ่อและแม่วิชัยนั้นดูรู้ว่าวิชัยทำอะไรอยู่ รู้ว่าวิชัยอยู่ไหนแต่เขาปิดปากแน่น ครอบครัววิชัยเป็นครอบครัวใหญ่ รายได้คงมาจากยาบ้าแน่นอน วิชัยมีพี่ชายที่เป็นเจ้าของอู่รถยนต์ในเมือง พี่ของวิชัยมีครอบครัวที่ดูอบอุ่น มีเมียที่สวยน่ารัก มีลูกเล็กๆสองคน วิชัยยังมีน้องชายอีกคน น้องชายที่ดูไม่สมประกอบทางสมอง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อายุก็ยี่สิบแล้วแต่ดูเหมือนเด็กในบางครั้ง น้องชายคนนี้ไม่ทำงาน ได้แต่เที่ยวไปวันๆ ใบหน้าก็ช่างเหมือนวิชัยอย่างไงอย่างงั้น พ่อของวิชัยอายุมากแล้วแต่ยังไม่ยอมแก่ แม่นั้นเข้าวัดฟังธรรมแล้ว ธุรกิจในครอบครังก็ไม่เห็นมีอะไรนอกจากอู่ของพี่ชายวิชัยเท่านั้น

.....วิชา..เป็นชื่อพี่ชาย
.....อิงอร..เป็นชื่อเมียของวิชา
.....วุธ..เป็นชื่อของน้องชายที่เอ๋อๆ
.............พ่อกับแม่นั้นดูไม่มีอำนาจอะไรในบ้าน ทุกอย่างอยู่กับวิชาและเมียสาว น้ำได้รับการปฏิเสธจากครอบครัวนี่ในทุกเรื่อง ปฏิเสธสิ่งที่น้ำถาม วิชาดูเฉยแต่เขาก็อดสนใจในเรือนร่างของน้ำไม่ได้ อย่างที่บอกว่าน้ำเป็นอดีตดาวมหาวิทยาลัย เธอทั้งสวยและสาวถึงแม้จะแต่งงานแล้ว แต่มันเป็นการแต่งงานที่มีอายุสั้นที่สุด เวลาสามวันมันไม่ทำให้น้ำบุบสลายตรงไหน น้ำยังสวยไม่จางเฉกเช่นเดิม แต่เวลานี้ก็มีเพียงความรู้สึกที่ทำให้น้ำดูหมอง ดูเศร้า ดูไม่สดใสเหมือนเช่นก่อน รอยบวมช้ำของดวงตาที่ผ่านการร้องไห้มาอย่างมากมาย แววตาที่ดูท้อแท้ ร่างกายที่ดูอิดโรย แต่ใจเธอนั้นยังเข้มแข็งถึงแม้จะเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ
.....วิชา/..ผมไม่รู้จะช่วยคุณอย่างไร...ผมไม่รู้จริงๆว่าวิชัยทำแบบนี้...เงินทองของวิชัยก็ไม่ได้อยู่กับผม
.....น้ำ/..น้ำไม่ต้องการเงิน...น้ำอยากได้งานทำ...น้ำกลับไปเป็นครูไม่ได้แล้ว..ไม่รู้จะไปทางไหน...คุณวิชาช่วยให้งานน้ำทำก็ได้
.............มันไม่ใช่แค่งานหรอกที่น้ำต้องการ น้ำต้องการเข้ามาในครอบครัวนี้ ก็เพื่อแก้
แค้น น้ำต้องการสอนให้คนในครอบครัวนี้รู้จักความเจ็บปวดบ้าง รู้จักการสูญเสียสิ่งที่เขารัก น้ำแสดงอาการออดอ้อนด้วยคำพูด แสดงดวงตาที่บอกความเจ้าชู้จนวิชาเริ่มสนใจ เริ่มอ่อนลงกับน้ำ อิงอรนั้นไม่อยากได้เธอเลย เธอบ่นกับสามีแต่เสียงเธอไม่สามารถห้ามวิชาได้
.....วิชา/..เอางี้นะ...คุณมาทำงานที่อู่รถผม...คอยดูแลคนงานในอู่เกี่ยวกับเวลามาทำงาน..เอาแค่นี้ก่อนเดียวผมคอยสอนภายหลัง.
.....น้ำ/..ขอบคุณคะคุณวิชา
.............อิงอรมองค้อนน้ำอยู่นานก่อนที่จะไปจากตรงนั้น เธอไม่ถูกชะตากับผู้หญิงคนนี้จริงๆ ทั้งความสวยที่แทบมาบิดบังเธอ ความสาวที่ดูน่าสนใจ อิงอรกลัวสามีเธอจะใจอ่อนและหลงเสน่ห์เข้า อิงอรเธอนั้นใช่ว่าจะไม่สวยแต่เธอยอมแพ้ในความสาว เธอมีลูกแล้วสองคน วัยก็แก่กว่าเกือบห้าปี ดูแล้วเธอแพ้น้ำแน่นอน แต่อิงอรเธอมีเงิน เธอมีเวลากับเรือนร่างมากกว่าน้ำ เธอปรุงแต่งเรือนร่างให้ดูน่ามอง ดูน่าสัมผัสเมื่อเธออยู่ในชุดยีนส์สวยแบบทันสมัย อิงอรชอบเหลือเกินกับการแต่งกายโป๊นิดๆอวดสรีระ ชอบเห็นสาตาหนุ่มมองจ้องเธอ บ่อยครั้งที่ช่างในอู่แอบมองเธอจนเธอรู้สึกภูมิใจใรเรือนร่าง
.....น้ำ/..คุณวิชาให้น้ำเริ่มงานเมื่อไหร่ค๊ะ.
.....วิชา/..พรุ่งนี้สิ...
.....น้ำ/..ขอบคุณคะคุณวิชา.
............น้ำดูเข้ากับคนง่าย เธอทำงานได้การตอบรับจากเพื่อนร่วมงานดี อีกทั้งครอบครัวของวิชาทั้งพ่อและแม่ก็ชอบเธอ อิงอรดูไม่เช่นนั้นแต่เธอก็ทำใจแล้ว บ่อยครั้งที่น้ำกับอิงอรมีความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องงาน แต่น้ำก็สงบเพื่อความวันข้างหน้า อิงอรจึงดูเหมือนจะข่มน้ำไว้แบบนั้น น้ำได้รับการไว้ใจเมื่อเธอทำงานผ่านไปนานขึ้น น้ำได้มีโอกาสเข้าไปในบ้านคุณวิชาบ่อยๆ เข้าไปช่วยงานนอกเหนือในอู่ น้ำแสดงความมีน้ำใจจนทุกคนรักเธอ พ่อที่ดูแก่วัยแต่กับน้ำ พ่อดูสนใจมากกว่านั้น พ่อแอบมองน้ำบ่อยครั้งยามที่เธอมาที่นี่ พ่อแอบมองก้นงอนงามในกางเกงยีนส์คับรูปร่างยามที่น้ำสวมใส่ เสื้อรัดรูปอวดโชว์สะรีระสาวอย่างน่าสพรั่ง นมอวบเต่งตึงดูน่ามองยิ่งนัก

.....น้ำ/..พ่อค๊ะ...พ่อจะเอาขนมใส่ไส้หน่อยมั๊ยค๊ะ...ยังร้อนๆอยู่เลยน้ำพึ่งซื้อมา.
.....พ่อ/..อืมม...ดีเหมือนกัน...หนูคนนี้เอาใจคนแก่เก่งจังนะ.
.....น้ำ/..ยังไม่แก่เลยพ่อ...พ่อยังดูแข็งแรง...แข็งแรงมากๆเลยคะ.
.....พ่อ/..อืมม...อย่าโกหกคนแก่เลยหนู...หนูนี่พูดจาฉอเลาะออเซาะเก่งจริงๆ...
..............น้ำหยิบขนมใส่ไส้ตักใส่จานเล็กๆสองชิ้น น้ำเอื้อมมือหยิบช้อนตักเหมือนจะป้อน พ่อเองดูเกรงใจเธอ พ่อพยายามทำเอง ไม่อยากรบกวนเธอแบบนั้น แต่น้ำก็ทำอย่างที่เธอตั้งใจ น้ำป้อนขนมใส่ปากพ่อจนท่านอดดีใจไม่ได้ น้ำยิ้มและชวนพ่อคุยอย่างกันเอง พ่อรู้สึกดีมากๆกกับน้ำ พ่อเริ่มพูดคุยหลายเรื่อง พ่อชวนเธอให้มาที่บ้านนี้บ่อยๆ น้ำเริ่มมารยาหญิงด้วยการนั่งเบียดร่างพ่ออีกนิด น้ำตักขนมป้อนจนหมดจาน น้ำส่งน้ำดื่มให้พ่อพร้อมกับชำเลืองสายตาหวาน คนแก่เมื่อถูกหญิงสาวเอาใจ และพูดหวานเสนาะหูก็เล่นเอาเคลิ้มไม่น้อย น้ำยังคงอ้อนวาจาหวาน น้ำพยายามนั่งเบียดใกล้ กลิ่นหอมจากกายเธอสัมผัสโสดประสาทพ่อเอามากๆ พ่อเองก็เริ่มตื่นเต้น พ่อเริ่มรู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้นอีกมาก น้ำในชุดยีนส์เสื้อยืดแขนกุดอวดโชว์ไหล่ขาว เสื้อยืดรัดรูปอวดเห็นรูปร่างที่อวบแน่น นมทั้งสองเต้าดูเต่งดันทรงจนน่าสัมผัส พ่อแอบจ้องมองเธอเช่นกัน ผู้ชายร้อยทั้งร้อยไม่ว่าแก่หรือหนุ่มยามที่ใกล้หญิงสาวแสนสวยอย่างนี้มีหรือจิตใจจะไม่สดชื่น สายตาพ่อก้มมองร่องอกที่อวดเห็นเนินเนื้อขาวเนียน เนินเนื้อทีอวบอิ่ม โอวว คนแก่อย่างพ่อก็คึกคักไม่น้อย
.....น้ำ/..พ่อค๊ะ..เดี๋ยวน้ำเอาจานไปเก็บก่อนนะค๊ะ
.............น้ำลุกเดินอวดแผ่นหลังและก้นงอนงามอย่างยั่วอารมณ์ ก้นส่ายไปกับช่วงจังหวะเดิน ก้นอวบงอนช่างน่าเหลือเกินจริงๆ เอวเสื้อลอยจนเห็นเนินเนื้ออวบอิ่มเหนือเอว มันเนียนสวย โอยย คนแก่อย่างพ่อก็แทบคลั่งเช่นกัน น้ำเดินมานั่งเคียงข้างพร้อมกับยกแก้วน้ำดื่มให้พ่อ แขนและตัวเธอเบียดกายพ่อจนรู้สึกสั่นเทา เนื้อนวลงามของหญิงสาวสัมผัสตัวแบบนี้ โอยย ใจจะขาดกับอารมณ์ พ่อแทบอั้นความรู้สึกไม่อยู่ พ่อก้มมองร่องอกเธออีก มองจนน้ำรู้สึกได้ถึงสายตาคู่นั้น น้ำแกล้งเบียดร่างพ่ออีกนิดแล้วดันทรงที่ตั้งเต้าสัมผัสแขนพ่อ โอวว...พระเจ้าช่วยด้วยเถิด...พ่อเริ่มเสียวถึงก้นบึ้ง มือสั่นเทาด้วยความสุขซาบซ่าน แววตาพ่อบอกอารมณ์เหลือเกิน ใบหน้าที่เหี่ยวย่นเริ่มแสดงอาการออกสีแดงซ่าน พ่อเริ่มหายใจแรงเมื่อโอกาสเปิดแบบนี้
.....พ่อ/..หนูสวยมากนะ...พ่อเองยังชื่นชมความสวยของหนูเลย
.....น้ำ/..ขอบคุณคะพ่อ...น้ำก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง..อยากจะแต่งตัวสวยอย่างอิงอรบ้างก็ไม่มีเงินทำอย่างอิงอรแบบนั้น...อยากจะได้อะไรก็ต้องรอเก็บเงิน..อยากจะซื้อเครื่องสำอางบำรุงผิวพรรณก็ต้องรอเงินก่อน..ชีวิตของน้ำลำบากคะ
.....พ่อ/..อิงอรเขาแต่งตัวเก่ง...เขาสวยทุกวัน...แต่หนูก็สวยนะ..สวยอย่างธรรมชาติ...แต่ถ้าหนูอยากได้เงินไปซื้อของแบบนั้น...เอาสิพ่อให้...
............พ่อลุกเดินไปในห้องพร้อมกลับออกมาด้วยซองกระดาษสีขาว ซองที่มีเงินอยู่กว่าหมื่น พ่อส่งให้เธอพร้อมกับเอามือจับมือน้ำไว้แน่น พ่อส่งสายตาบอกความรู้สึก พ่อยิ้มแล้วบีบมือน้ำเบาๆ
.....พ่อ/..เอาเงินนี่ไปนะพ่อให้...ไปซื้อของอย่างที่ใจหนูต้องการ
.....น้ำ/..อุ๊ย...น้ำเกรงใจคะพ่อ...น้ำไม่อยากรบกวนพ่อนะค๊ะ.
.....พ่อ/..เอาเถอะ...พ่อให้...ถ้าไม่พอก็มาเอาได้อีกนะ...อยากได้อะไรก็บอกแล้วกัน
............น้ำก้มกราบที่ตักพ่อพร้อมๆกับที่พ่อเอามือลูบหัวเธอเบาๆ พ่อเอามือจับพวงแก้มเธอ จับคางเธอเชยขึ้น พ่อยิ้มและสัมผัสริมฝีปากน้ำเบาๆด้วยมืออันสั่นเทา
.....พ่อ/..หนูสวยจริงๆ...หนูทำให้พ่อดูเป็นหนุ่มขึ้นนะ
.....น้ำ/..ก็พ่อไม่แก่สักหน่อย...ดูสิยังแข็งแรงอยู่เลย...กล้ามแขนก็ยังมีให้เห็น
............น้ำพูดพร้อมกับเอามือจับแขนพ่อแบบนั้น น้ำบีบแขนพ่อเบาๆและอิงตัวแนบน้อยๆ พ่อแทบอดใจไม่ไหว พ่อต้องเอาจมูกสูดดมความหอมของปอยผมเธอ พ่อยิ้มและเชยคางน้ำอีกครั้ง พ่อจ้องเธอพร้อมกับค่อยๆก้มลง น้ำรู้ว่าพ่อต้องการอะไร เธอฉลาดที่จะเอียงหลบ น้ำยิ้มให้พ่อแล้วจะลุกออก พ่อดึงมือเธอแล้วจับเอวเธอฝืนไว้ พ่อดึงร่างเธอมากอดเบาๆพร้อมกับหอมแก้มเธอดังฟอด.
.....น้ำ/..อุ๊ย!!...พ่อทำอะไรน้ำค๊ะ...แนๆ...ไม่เอาคะแบบนี้...เดี๋ยวใครเห็นไม่ดี
.....พ่อ/..ก็พ่อทนไม่ไหวนี่...หนูสวยออกอย่างนี้..หอมไปทั้งตัวเลย
.............พ่อรั๊งเอวเธอแล้วหอมแก้มเธออีกครั้ง พ่อสูดดมความหอมพร้อมกับเอื้อมมือสัมผัสอกเธอเบาๆ น้ำสะดุ้งเฮือกอย่างไม่ทันตั้งตัว น้ำพยายามหนีแต่พ่อรั๊งตัวเธอแน่น พ่อจับนมเธออีกครั้งแล้วบีบคลึงมือจนน้ำรู้สึก
.....น้ำ/..อย่าคะพ่อ...เดี๋ยวใครเห็นไม่ดีนะค๊ะ...ปล่อยน้ำเถอะคะ...นะค๊ะ...อืมมม
.....พ่อ/..พ่อขอนิดนึงนะหนู...นะ...ขอหอมอีกที....
.............พ่อดึงตัวเธอมากอดแล้วหอมแก้มอีกที ทั้งหอมทั้งบีบมือคลึงนมจนน้ำสะดุ้ง น้ำเบี่ยงตัวหนีแต่ก็ถูกพ่อจับนมบีบหลายครั้ง น้ำลุกเดินจากพร้อมกับเงินซองนั้น

.............ที่อู่รถ....น้ำยังใช้เสน่ห์สาวด้วยแววตาหวานฉ่ำยามที่คุณวิชาอยู่คนเดียวไม่มีอิงอรอยู่ด้วย น้ำพยายามหาโอกาสอยู่กับคุณวิชาลำพังบ่อยครั้ง แววตาที่ส่งให้มันช่างเชื้อเชิญเหลือเกิน รูปร่างที่อวบอัด นมที่อวบเต่งตึง มันช่างน่าสัมผัสเสียนี่กระไร วิชามีหรือจะไม่ชอบ วิชาเองก็อยากลองแบบนั้นอยู่เช่นกัน
.....น้ำ/..คุณวิชาค๊ะ...นี่เป็นวันทำงานของเดือนนี้คะ...น้ำฝากให้คุณอิงอรด้วยนะค๊ะ
.....วิชา/..อืมม..ได้สิ....
.............วิชารับเอกสารพร้อมกับสายตาเขาที่จ้องมองน้ำ สายตาที่มองร่องอกเธอยามที่เธอยืนข้างแบบนี้ วิชาจ้องเนินอกขาวเนียน จ้องมองเสื้อที่รัดรูป อุยย...มันบอกถึงความอวบใหญ่ภายในเสื้อนั้น มันช่างอวบอิ่ม อืมม สวยมากจริงๆ
.....วิชา/..นี่น้ำ...เธอไม่ค่อยแต่งตัวเลยนะ...ผมเห็นน้ำกับเสื้อผ้าแบบนี้หลายครั้งแล้ว
.....น้ำ/..ก็น้ำไม่มีเงินซื้อนี่ค๊ะ...น้ำต้องประหยัดมากๆคะ....เดี๋ยวนี้อะไรก็แพงไปหมด...เสื้อผ้าสวยๆอยากได้แต่ก็จนปัญญาจะซื้อ...อยากเสริมความงามให้กับตัวเองกับการซื้อเครื่องสำอางปะทินผิวก็ยังต้องอดเลย
.....วิชา/..อืมม...เอางี้สิ...วันไหนผมว่างผมจะพาน้ำไปซื้อเองเอามั๊ย.
.....น้ำ/..ดีหรือค๊ะ...เดี๋ยวคุณอิงอรรู้เข้าจะไม่ดีนะค๊ะ.
.....วิชา/..ก็อย่าให้รู้สิน้ำ...เอาน่าแล้วผมจะพาไปแล้วกันนะ
.....น้ำ/..ขอบคุณคะคุณวิชา...
..............น้ำส่งยิ้มขอบคุณพร้อมกับแววตาออดอ้อนจนวิชาแทบอยากเข้าไปสัมผัสเธอ น้ำเธอทั้งสวยทั้งฉอเลาะจนวิชาแทบอดใจไม่ไหว ความสวย ความสดใสของแววตาทำให้วิชาเริ่มหลงเสน่ห์ น้ำเริ่มจริตอีกนิด แววตาอ้อนอีกหน่อย อุยย เท่านี้วิชาก็เริ่มเข้าข้างตัวเองมากมาย เขานึกไปไกลว่าจะได้เชยชมน้ำสาวสวย
.............วิชาลุกจากที่นั่งตรงนั้น สายตามองหาเมียสาว เขาเขยิบร่างมาใกล้น้ำอีกนิด มือจับแขนเธอไว้พร้อมกับดึงเบาๆ ร่างของน้ำถลาเล็กน้อย ตัวแนบใกล้จนกลิ่นไอความหอมของหญิงสาวสัมผัส วิชาอดใจไม่ไหวต้องหอมเธอเบาๆ
.....น้ำ/..อุ๊ย!...อย่าคะ...คุณวิชาอย่าสิค๊ะ
.....วิชา/..ผมทนไม่ไหวจริงๆน้ำ...น้ำสวยมากนะ...สวยจนผม....อืมมม...
.....น้ำ/..อย่าคะ..ดูสิ...อุ๊ย...อย่าจูบสิค๊ะ...อุ...น้ำ...อย่าคะคุณ..อย่า...ดูสิ..เอาอีกแล้ว..อย่าจูบสิ..อุยย...อุวว...อย่านะค๊ะ....คุณ...อุ๊ย...อย่าคะ...
.............วิชาอดใจไม่อยู่จริงๆ...เขาทั้งจูบและสัมผัสตัวเธอเหลือเกิน มือบีบคลึงนมเธอพร้อมกับเลื่อนลงจับก้นเธอบีบกอดไว้ น้ำดิ้นฝืนตัวแต่คุณวิชาก็กอดแน่น...ทั้งกอดทั้งจูบ มือซุกซนสัมผัสทั่ว มือข้างหนึ่งบีบนมเธอ อีกข้างกดสัมผัสตรงหว่างขาเธอเบาๆ....
.....น้ำ/..อย่าคะ..อุยย..ดูสิ..ไม่นะคุณ...อย่าจับ..อุยย..คุณ..อย่าสิ...อุวว...อย่าจับแบบนั้นสิค๊ะ..อุ๊ย...น่าเกลียดนะ..อย่าคะ..ดูสิ..จับของน้ำแบบนี้อีกแล้ว...อุ๊ย....อย่า...
.............วิชากอดร่างเธอพร้อมกับจูบเธออย่างดูดื่ม..มือจับคลึงบีบนมเธอจนเธอสั่นไปไม่
น้อย น้ำฝืนตัวและผลักร่างคุณวิชาออกไป....น้ำวิ่งหลบออกไปนอกห้อง อืมม...เกือบไปเหมือนกันน้ำคิดแบบนั้น เธอหวังแค่ยั่วสวาสคุณวิชา ยั่วอารมณืเขาให้ลุกโชน แต่ดูเหมือนเธอเองกับถูกยั่วสวาส การสัมผัสกอดจูบเธอห่างหายตั้งแต่สามีเธอตายจากไป แต่อย่าว่าเลย สามีเธอก็ได้สัมผัสและทำรักกับเธอเพียงแค่สามวัน แต่ก็เป็นสามวันที่เธอหลงไหล ลีลาร้อนรักของสามีเธอนั้นรุนแรง น้ำชอบแบบนั้น ชอบความเร้าใจ ชอบอารมณ์เร่าร้อน ชอบการสัมผัสอย่างตื่นเต้น เธอจำได้ว่าคืนก่อนที่สามีเธอจะตายจากไป คืนนั้นเธอกับสามีทำรักกันสองครั้ง ทั้งที่เธออยู่ข้างบนและอยู่ข้างล่าง เธอจำได้ถึงเสียงคร่ำครวญอย่างมีความสุข เธอจำได้ถึงการออรัลอย่างรัญจวน น้ำเสร็จทั้งข้างบนและข้างล่าง น้ำจำรสชาดของน้ำรักจากสามี จำภาพที่สามีเธอพุ่งฉีดน้ำกามใส่ร่างเธอ จำภาพที่เธอดูดกลืนน้ำนั้น โอววว...มันช่างรัญจวนเหลือเกิน

.............เช้าวันนี้ที่โต๊ะทำงานในอู่ของน้ำมีกระดาษชิ้นเล็กๆวางไว้ เป็นข้อความบอกรักเธอชอบเธอของผู้ชายคนหนึง เขาเขียนเนื้อหาดูหยาบคายสักหน่อย บางตอนบอกว่าเขาอยากร่วมรักกับเธอ น้ำรู้สึกงงกับจดหมายชิ้นนี้ แต่เธอเข้าใจได้ว่าคงเป็นช่างในอู้รถแห่งนี้แน่นอน ท้ายจดหมายยังบอกอีกว่า"ถ้าคุณน้ำมีความต้องการผมรออยู่นะครับ"....บ้ามั๊ยแบบนี้ น้ำคิดในใจว่านายคนนี้ต้องบ้าแน่ๆ แต่น้ำก็ยังคิดเข้าข้างตัวเองว่า เขาคนนี้คงหลงรักเธอมากๆแน่ถึงทำแบบนี้ได้
.............คุณวิชาเดินมาหาน้ำที่โต๊ะ เขายื่นรายการสั่งของที่ร้านสีพร้อมบอกให้เธอช่วยจัดการแทนที คุณวิชาต้องไปประชุมกับบริษัทฯประกัน คุณวิชาบอกให้น้ำโทรฯสั่งพร้อมกับช่วยเช็คของเมื่อทางร้านมาส่ง วิชาพูดพร้อมกับก้มลงมากระซิบที่หูน้ำเบาๆ วิชามองเหลียวรอบข้างก่อนที่จะพูดว่า"วันหยุดนี้ผมพาไปซื้อของนะ" วิชากำลังจะเดินจากพร้อมกับเอื้อมมือมาบีบมือน้ำเบาๆ
.............น้ำยิ้มกับตัวเอง " นี่คุณวิชากำลังจะติดเบ็ดเธอแล้ว"...........น้ำจัดการโทรฯสั่งสินค้าตามที่รับมอบหมาย เสียงโทรฯเข้ามาที่โต๊ะเธอทำงาน
.....น้ำ/..สวัสดีคะ...น้ำพูดสายคะ
.............เสียงในสายดูสั่นๆ เป็นเสียงผู้ชายที่ไม่คุ้นหู เสียวพูดเหมือนกำลังจะบอกอะไรเธอ เสียงเหมือนคนบอกอารมณ์ไม่ถูก น้ำจับใจความไม่ได้
.....น้ำ/..ว่าไงค๊ะ...จะติดต่อเรื่องอะไรค๊ะ...
.............เสียงนั้นดูแหบแห้งและกระซิบเบาๆ เสียงสั่นๆและเริ่มพูดออกมาอย่างชัดขึ้น...คุณน้ำหรือครับ...ผมเห็นเวลาคุณใส่กางเกงยินส์แล้วผมรู้สึกชอบมาก สวยมากครับ คุณน้ำรู้มั๊ย ก้นคุณน้ำดูอวบอิ่มน่าถนอม น่าสัมผัส ยามที่คุณน้ำเดินผมแทบอยากเข้าไปหา เข้าไปลูบสัมผัสก้นสวยของคุณ อืมมม...คุณน้ำครับ ...ผมจ้องมองคุณทีไร...ผมรู้สึก....อืมม...มีความต้องการคุณเหลือเกิน....อยากร่วมรักกับคุณ...อยากจูบคุณ...อยากจูบตรงไหนรู้มั๊ยครับ....ผมอยากจูบคุณที่เนินหีของคุณสิครับ...ผมรู้นะว่ามันใหญ่มาก....ทั้งอวบทั้งนูน...หีคุณน้ำคงสวยน่าเลีย...น่าดูด....โอยยย...คุณน้ำครับ...ผมอยากเลียหีคุณจริงๆ...ผมจะเลียให้คุณน้ำเสียวซ่าน....ผมจะเอาลิ้นดุนเม็ดคุณน้ำ..ดุนแล้วดูดแรงๆจนคุณน้ำแทบขาดใจ....คุณน้ำครับ...อยากให้ผมทำหรือเปล่าครับ..บอกผมสิ..บอกผม....อุยยย....ฮ่า.....อุยยย...ฮ่า...ฮ่า...
.....น้ำ/..อุ๊ย!...นี่คุณเป็นโรคจิตหรือ...บ้าพูดบ้าๆนะ...ไม่นะน้ำจะวางสายแล้ว....บ้าจริงๆ
.............เสียงนั้นดูรนราน....เขาคนนั้นรีบบอกกับเธอว่า...เดี๋ยวสิครับ...เดี๋ยว....คุณน้ำไม่อยากให้ผมช่วยคุณน้ำให้สุขหรือ....เถอะครับ....ผมจะเลียหีคุณน้ำ..เลียให้คุณสุขจริงๆ...คุณน้ำจะชอบ...รู้มั๊ย....เวลาผมเลียหรคุณน้ำ...คุณน้ำจะเสียวข้างในหีมากๆ...น้ำกามก็จะไหลริน...โอยย...เวลานั้นผมจะดูดหีคุณน้ำ...ดูดเบาๆแล้วขบเนื้อกลีบแคม...ดูดเม็ด...โอวว..ไม่สิ...เขาเรียกว่าแตดใช่มั๊ยตรงนั้น....อุยย..ผมจะดูดเม็ดแตดคุณน้ำ...ดูดแรงๆจนคุณน้ำสั่นเสียวไปทั้งตัว....อุยยย....เวลาผมกลืนกินน้ำกามของคุณน้ำ...คุณน้ำคงเสียวเกร็งหีเหลือเกิน...คุณน้ำคงกดหัวผมแน่นกับหีคุณน้ำ....คุณน้ำต้องการแล้วใช่มั๊ย...ฮ่า...ฮุยยยยยย....ซีดดด....บอกผมสิว่าต้องการให้ผมดูดหีคุณเหลือเกิน...ฮ่า...อุยยย....ฮ่า..


.....น้ำ/..นี่คุณเป็นใคร...ทำไมถึงโทรฯมาพูดแบบนี้กับน้ำ...บ้ารึเปล่า....บ้ามากๆ....คุณอยู่ที่ไหนถึงได้รู้จักน้ำ....คุณเป็นใครบอกมานะ...
..............เสียงชายคนนั้นหัวเราะเบาๆพร้อมกับพูดเสียงสั่นอีกครั้ง....ผมเป็นคนที่หลงรักคุณน้ำสิครับ....คุณน้ำทั้งสวยทั้ง....อืมม...รูปร่างคุณอวบเหลือเกิน...ขาวและอิ่มอวบไปทั้งร่าง...ผมหลงไหลคุณจริงๆ...อยากเหลือเกิน........เสียงขาดหายไปครู่พร้อมกับคำพูดต่อไปว่า....คุณน้ำรู้มั๊ยว่าตอนนี้ผมทำอะไรอยู่....ผมกำลังเอามือรูดควยอย่างเสียวเหลือเกิน....ผมขอนะ..ขอเอาควยสอดเข้าหีคุณน้ำ...เร็วสิครับ...คุณน้ำอ้าขาสิ..อ้ากว้างๆ...โอยย...ผมจะสอดควยเข้าแล้วนะ...อุยยย...หีคุณน้ำตอดดีจริงๆ....อุวว....น้ำแฉะดีครับแบบนี้...ผมชอบเหลือเกิน....คุณน้ำอ้ากว้างๆอีกครับ...อุยย...ผมกดแรงๆแล้วนะ..แรงๆ....อุยย...หีคุณน้ำตอดเหลือเกิน...ตอดควยผมเสียวไปหมดแล้ว....ซีดดด.....
..............น้ำถึงกับอึ้งในคำพูดและเสียงร้องคร่ำครวญของเขาคนนี้ น้ำนั่งเกร็งไปทีเดียว มันบอกไม่ถูกว่าลึกๆเธอคิดอย่างไร น้ำเงียบและนั่งฟังเขาพรรณาออกเป็นวลีหยาบๆ คำพูดถึงการเสพกามอย่างร้อนแรง เขาร้องบอกเธอด้วยวาจาถึงการสอดเข้าของควยอันใหญ่ เขาบอกถึงการตอดรัดของช่องคลอดเธอ โอววว...น้ำถึงกับซาบซ่านในความรู้สึก มันบ่งบอกถึงราคะที่แอบซ่อนในใจเธอ การขาดความสุขในรสกามที่เธอเคยรับจากสามี การขาดความอบอุ่นในบทพิศสวาสที่สามีเคยปรนเปรอ น้ำถึงกับครางไปกับเสียงที่ได้ยิน น้ำนั่งหนีบขาแน่น มือค่อยๆเลื่อนลงสัมผัส น้ำบีบเนินสวาสตัวเอง มันบอกความรู้สึกว่าเธอกำลังเสียว เธอกำลังต้องการอย่างที่ชายคนนั้นพูด.
.....น้ำ/..พอเถอะ..พอแล้ว...ไม่นะ..หยุดได้แล้ว...หยุดได้แล้ว...
..............เสียงเขาคนนั้นกับพร่างพรูออกมาอีกเป็นบทพิศสวาสอันเร่าร้อน...เสียงแหบเบาๆบอกถึงการเสพสุข...โอว...คุณน้ำครับ...ผมเสียวเหลือเกิน....อุยย...หีคุณน้ำตอดผมใหญ่เลย...ตอดจนควยผมน้ำจะออกอยู่แล้ว....อุยย..อย่าพึ่งนะ...ยังไม่อยากเสร็จ...ยังอยากเอาคุณน้ำนานๆ...เอานานๆ...มันเสียวไปหมดแล้ว..ควยผมแทบอดกลั้นไม่ไหวจริงๆ...อุยย...คุณน้ำ...ผมกระแทกหีคุณแรงๆได้มั๊ย...โอว...ผมเสียวใจจะขาดอยู่แล้ว...อืมม...นะครับ..ผมขอเอาหีคุณแรงๆ..แรงๆ...อุยย..ดูสิ..ยิ่งกระแทกแรงๆยิ่งสุขเหลือเกิน...หีคุณน้ำช่างคับแน่น...มันแน่นจนผมแทบทนไม่ไหว...ยิ่งเอายิ่งเสียว..ยิ่งกดควยลึกๆยิ่งสุข...คุณน้ำครับ..ผมจะขาดใจอยู่แล้ว...อุยย...คุณน้ำ...อ้ากว้างๆสิครับ..กว้างอีก...อุวว..ผมจะกระแทกหีคุณน้ำแรงๆนะครับ..อยากกระแทกเหลือเกิน..มันสุขจริงๆแบบนี้....คุณน้ำ..คุณสุขมากมั๊ย...บอกผมสิ..บอกผมว่าคุณสุขมากหรือเปล่า...ชอบมั๊ย...ชอบให้ผมกระแทกหีคุณแบบนี้....ฮุยย....ซีดด.....เสียวเหลือเกิน....คุณน้ำ...
..............น้ำสั่นไปหมด.มือเท้าเย็นเฉียบเมื่อได้ฟังคำพูดอย่างนี้ มันสะท้านในใจ มันได้อารมณ์อย่างไม่ได้ตั้งใจ มันเสียว เสียวข้างใน น้ำรู้ตัวว่าช่องคลอดเธอตอดรัดตุบๆ น้ำไหลเยิ้มช่องคลอด น้ำนั่งเกร้งไม่ตอบเขาแต่เธอกับบนั่งหนีบขา หนีบจนช่องคลอดรัดแรงๆ มือเธอเลื่อนบีบนมตัวเอง บีบคลึงจนเสียวไปหมด มือเลื่อนลงอีกแล้วค่อยๆบีบเนินระหว่างขา น้ำต้องอ้าขากว้างด้วยความรัญจวน มือบีบคลึงเนิน...คลึง...มันเสียวเหลือเกิน.
..............เสียงชายคนนั้นปลุกความรู้สึกเธออีก...เขาพร่างพรูบทสวาสบาดลึก...เขาบอกเขากำลังเอาควยกดเข้าออกในหีแบบแรงๆ...อุยยย...คุณน้ำครับ...ผมควยใหญ่มั๊ย..ใหญ่ถูกใจคุณน้ำใช่มั๊ย...บอกผมสิ...บอกผมว่าคุณชอบควยใหญ่ของผม...ชอบให้ผมเอาควยกระแทกแรงๆ...พูดสิ..พูด...ผมรู้ว่าคุณน้ำกำลังเงี่ยนมากๆ...เงี่ยนจนหีตอดไปหมดแล้ว...สิครับบอกผม...บอกว่าคุณเงี่ยนเหลือเกิน..อยากให้ผมเย็ดคุณแรงๆ...บอกสิ..บอก....
.....น้ำ/..ไม่คะ..ไม่...อุยย....ซีดด...คุณ...โอยย...ทำไมคุณทำแบบนี้...โอว...ฮ่า....ซีดด....น้ำ....อืยย....
................เขารู้ว่าน้ำกำลังสุขที่ได้ฟัง...ชายคนนั้นชวนน้ำให้อ้าปากอมควยของเขา...อุยยย....คุณน้ำ...อุยย..ผมอยากเหลือเกิน...อุวว..คุณน้ำอ้าปากสิครับ..อ้า....อุยย...อมนะครับ..อมควยผม...ดูดเลย...อืมม..ดูดอมเข้าไปลึกๆ...โอวว...ดีจริงๆ...เสียวควยเหลือเกิน...อุยย...น้ำดูดแรงๆ..ดูดอีกสิ..ดูดควยผมแรงๆ...ดูดลึกๆ....โอวว..เสียวเหลือเกิน...เสียว....คุณน้ำเลียผมนะครับ..เลียพวงอันฑะผม...ดูดครับ..ดูดด้วยแบบนั้น...โอววว...สุขเหลือเกินคุณน้ำ....ผมสุขจริงๆ....
.....น้ำ/..อุ...ฮุย....ทำไม...โอยย...ซีดด...คุณ...น้ำ...ฮ่า...ซีดดดด......
...............น้ำคลึงตัวเองแล้วสอดนิ้วเข้าข้างใน อืมมม มันแทบขาดใจจริงๆ น้ำขมิบช่องคลอดแรงๆพร้อมกับนิ้วกดเข้า น้ำเอาปลายนิ้วเขี่ยแล้วบี้เบาๆที่เม็ดเสียว เธอเอานิ้วถูขึ้นลงถี่ๆ...อุยย....น้ำเกร็งไปหมด มันเสียวจนแทบขาดใจอยู่แล้ว อุยยย....ซีดด...เธอครางออกมาอย่างลืมตัว มันสุขเหลือเกิน...น้ำไหลแฉะมากมาย...ช่องคลอดตอดรัดแรงๆจนเธอถึงกับร้องครางแล้วหรั่งน้ำออกมา....ฮ่า...ฮ่า....ซีดด....น้ำเกร็งกระตุกพร้อมกับพิงหลังกับเก้าอี้....
...............เสียงชายคนนั้นแหบลงอีกพร้อมกับเสียงสั่นเครือ เสียงเร่งเร้าบอกถึงการถึงจุดสุดยอด....อุยย..คุณน้ำ...คุณน้ำ....ผม...อุยยย...น้ำผมแตกแล้ว...โอววว....อุยย...หีคุณดูดเหลือเกิน...อะ....อุยย....ผม..ผม....คุณน้ำ...ผมน้ำแตกแล้ว....อุยย....ผมกดควยไว้นะครับ...อย่าพึงเอาออก...ผมกำลังสุข....อุยยย...หีคุณตอดควยผมดีเหลือเกินคุณน้ำ....เสียว..เสียวจริงๆ...
..................น้ำต้องรีบวางสายทันทีเมื่อเธอถึงจุดไคล์แม็คซ์ มันเสียวสั่นไปทั้งตัว มันซาบซ่านที่ไม่เคยสัมผัส น้ำไหลแฉะช่องคลอดไปหมดแทบไหลเยิ้มออกมาข้างนอก น้ำสุขไปกับชายโรคจิตอ่างไม่รู้ตัว น้ำนั่งหายใจแรงๆเมื่อผ่านความสุขแบบไม่ตั้งใจ มือเท้าเย็นเฉียบ เธอมองรอบข้างไม่เห็นใครอยู่แถวนั้น.....


****************************************


ทวงคืน.....๒
August 17 2007 at 10:32 AM เดินไม่ทันเงา  (no login)

--------------------------------------------------------------------------------
 


..............ถึงแม้เช้านี้จะเป็นเช้าวันหยุดของวันอาทิตย์ น้ำรีบแต่งตัวสวยรับวันสบายๆเพื่อออกไปหาพ่อของวิชา ที่บ้านพักของครอบครัววิชาดูเงียบเหลือเกินวันนี้ น้ำรู้ว่าวิชาชอบพาครอบครัวไปเที่ยวที่ต่างๆในวันหยุดสุดสัปดาห์ ทั้งนอกเมืองและห้านสรรพสินค้า น้ำไม่ลืมซื้อของติดมือมาฝากพ่อของวิชาเช่นเดิม ขนมหวานที่พ่อชอบแต่ต้องเป็นขนมไทยเท่านั้นนะ ทั้งตะโก้ ฟักทองสังขหยา ปะกิมไข่เต่าหรือแม้แต่ขนมหม้อแกง ขนมพวกนี้พ่อดูชอบมากๆ น้ำซื้อที่ดูง่ายทานสบายๆอย่างขนมตะโก้แห้ว
.....น้ำ/..สวัสดีคะพ่อ....วันนี้เด็กๆไปไหนกันหมดค๊ะ.
.....พ่อ/..เขาไปเที่ยวกันข้างนอก...แล้วน้ำล่ะมีอะไรหรือเปล่าหรือมาเยี่ยมคนแก่อย่างพ่อ.
.....น้ำ/..มาเยี่ยมพ่อคะ....น้ำเอาขนมตะโก้แห้วมาฝากพ่อด้วยนะค๊ะ...อร่อยมากคะร้านนี้...
.....พ่อ/..อืมม...หนูนี่ช่างรู้ใจและเอาใจคนแก่ดีจริงๆ...น้ำเธอน่ารักมากนะที่ไม่ลืมคนแก่ๆอย่างพ่อ
.....น้ำ/..แก่อะไรค๊ะ...น้ำก็บอกแล้วว่าพ่อยังไม่แก่เลย....ยังแข็งแรงมากๆด้วย....เดี๋ยวน้ำเอาขนมไปใส่จานก่อนนะค๊ะ.
..............พ่อมองตามร่างของน้ำที่เดินเข้าไปในครัว หญิงสาวที่แสนสวย หญิงสาวที่ช่างเอาใจเก่ง เธอสวยเหลือเกิน สวยไปทุกสัดส่วน พ่อจ้องมองอย่างครุ่นคิด คิดถึงความสุขถ้าพ่อได้รับจากเรือนร่างของเธอคนนี้ น้ำมีสัดส่วนช่างยัวอารมณ์เพศชายจริงๆ ทั้งอวบอั๋นไปทุกส่วน ก้นงอนอย่างที่พ่อชอบ สะโพกผายสวยรับกับกางเองที่เธอสวมใส่ อืมม ยิ่งวันนี้น้ำแต่งตัวสบายๆ กางเกงขาสั้นหลวมๆแต่อวดโชว์เรียวขาขาวๆ โคนขาดูอวบอิ่ม สะโพกดูผายรับ อืมมม....เสื้อเอวลอยดูเห็นสะดือเล็กๆ โอวว..ช่างน่ามองยิ่งนัก รูปร่างแบบนี้ สะโพกงามแบบนี้ อืมม ก้นงอนแบบนี้ ดูสิ สะดืออวดอีกแล้ว.
.....น้ำ/..พ่อค๊ะทานเยอะๆนะค๊ะ...พ่อต้องชอบคะ...หวานหอมอร่อยมาก.
.....พ่อ/..อืมม...ขอบใจหนูน้ำมากนะที่เอาขนมมาให้พ่อทานบ่อยๆ...คนแก่ก็อดดีใจไม่ได้จริงๆ
.....น้ำ/..พ่อค๊ะ...วันนี้น้ำมาหาพ่อลำบากมากเลย....รถเมล์มันน้อยแถวที่น้ำอยู่...น้ำเช่าบ้านเขาอยู่คะ..นี่เขาจะไล่ไม่ให้เช่าแล้ว เขาจะเอาบ้านคืน
.....พ่อ/..ทำไมล่ะ...เขาจะเอาคืนทำไม.
.....น้ำ/..เขาบอกจะเอาที่ไปปลูกตึกขาย...น้ำไม่รู้จะไปอยู่ไหน...จะหาเช่าเดี๋ยวนี้ก็แพง...ถ้ายิ่งใกล้อู่ยิ่งแพง....แต่วันก่อนน้ำไปดูทาวเฮาส์แถวใกล้ๆอู่คุณวิชานะค๊ะ...สวยมากคะ...ขายไม่แพงเอาเข้าธนาคารได้...แต่เขาต้องให้เราจ่ายเงินดาวน์ก่อนสองแสนที่เหลือเจ็ดแสนเข้าธนาคารผ่อนเอา....น้ำต้องหาเงินก่อนถึงจะได้อยู่ที่ดีๆ
.....พ่อ/..อืมม..ราคาก็ตกเก้าแสนสินะ...วันนี้พ่อว่างพาพ่อไปดูหน่อยสิ.
..............น้ำพาพ่อไปดูทาวเฮาส์หลังงามที่เธอหมายปองด้วยการนั่งรถแท๊กซี่ จริงอย่างที่ว่า ทาวเฮาส์อยู่ไม่ไกลจากอู่ของคุณวิชามากนัก บ้านสวยทีเดียว น้ำพาพ่อเดินชมภายในบ้านโดยที่มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายพาชมเช่นกัน
.....พ่อ/..ถ้าหนูน้ำอยากได้พ่อให้สองแสนเอาไปดาวน์ส่วนผ่อนหนูน้ำต้องจัดการเองนะ.
.....น้ำ/..จริงหรือคะพ่อ....อุ๊ย...นี่น้ำไม่ได้ฝันนะค๊ะ...
.............พ่อยืนยิ้มที่เห็นอาการดีใจออกนอกหน้าของน้ำแบบนั้น พ่อมองไปที่พนักงานขายที่ยืนยิ้มเช่นกัน น้ำเดินเข้าไปหอมแก้มพ่อดังฟอดแล้วก็จูงมือพ่อเดินไปที่ห้องฝ่ายขาย พ่อทำจองพร้อมดาวน์ด้วยเช็คสองแสนบาท


..............บนรถแท๊กซี่ที่น้ำและคุณพ่อนั่งกลับบ้าน น้ำนั่งเบียดกับพ่อที่เบาะหลัง มือน้ำกอดกุมมือพ่อและมาไว้ที่กึ่งตัก น้ำแสดงออกถึงความสุขที่เธอพึ่งได้รับเงินก้อนใหญ่สำหรับการดาวน์บ้าน นี่เป็นขั้นแรกของการเอาเงินออกมาจากตระกูลนี้ น้ำไม่เคยลืมความเจ็บปวดที่เธอต้องจากกันกับสามีที่เธอรัก จากกันอย่างไม่มีวันหวนคืน ทุกคืนเธอต้องหลับทั้งน้ำตา เห็นก็แต่หน้าสามีที่เคยสัมผัสเท่านั้นในห่วงคิด วันนี้น้ำกำลังแก้แค้น ทวงความสุขที่เธอควรได้รับ เอาเงินจากคนในบ้านนี้ มากเท่าไรก็ได้ แต่ต้องมากที่สุด ต้องทำให้คนที่นี่เจ็บ เจ็บที่สุด.
..............น้ำสะดุ้งเหมือนเป็นการปลุกเธอให้ตื่นจากความเคียดแค้น น้ำรู้สึกเสียวที่เรียวขาเมื่อพ่อเอามือข้างนั้น มือข้างที่น้ำกุมไว้ลูบไล้ขางามเธอ ท่อนแขนล่างของพ่อที่กึ่งวางบนตักถูกแรงพ่อกด กดเนิบๆกับหว่างขา โอวว..มันสัมผัสถูกเนินเธอเข้า น้ำขนลุกตั้ง เธอเหลียวมองหน้าพ่อช้าๆ น้ำเห็นรอยยิ้มที่พ่อหยิบยื่น พ่อกดมือลงอีก มือนั้นลูบขาเธอ ลูบไล้อย่างชำนาญ ฝ่ามือเหี่ยวย่นลูบไล้ไปมาที่เรียวขา ลูบและบีบเบาๆ อืมม น้ำถึงกับสั่นไปเหมือนกัน พ่อเลื่อนฝ่ามือ ค่อยๆลูบและเลื่อนสัมผัสเนินเธอ บีบเบาๆที่เนินหว่างขา ฮุยย....น้ำกดมือพ่อไว้แบบฝืนๆ น้ำพยายามป้องกันตัวแต่เธอก็ถูกพ่อกดมือบีบอีก บีบเหมือนจับเนินเธออย่างจงใจยิ่งขึ้น น้ำทำเสียงจุๆเหมือนปรามพ่อแต่ดูพ่อเฉยและยังคงบีบมือกับเนินสวยของเธอไม่หยุด พ่อเอาท่อนแขนกดเหมือนแบะขาเธอกว้างอีกนิด พ่อกดมือแล้วบีบคลึงช้าๆ บีบแล้วกดนิ้วให้สัมผัส อืมม..น้ำต้องป้องมือหนี พ่อยิ้มให้เธอพร้อมกับเอามือลูบไล้ ลูบเรียวขาอีกครั้ง ลูบไปมา กดมือที่เนินนุ่มๆ อืมม...พ่อกดมือที่เรียวขาลากขึ้นโคนขาบน บีบอีก ลูบไล้ อืมม...น้ำสั่นไปเหมือนกัน พ่อเล่นจู่โจมแบบนี้....น้ำเผลอตัวเหมือนรู้ว่าพ่อเพียงเท่านี้เธอก็เลยไม่ยั๊งมากนัก แต่...แต่พ่อกับกดมือลงอีกนิดแล้วลากฝ่ามือเลิกขอบกางเกงเธอ อืมม...พ่อเริ่มสอดนิ้วเข้าสัมผัสโคนขาหนีบด้านหน้า มันเกือยโดนกลีบเนื้อที่แอบอยู่ในบิกีนี พ่อกดปลายนิ้วโดนบ้างเบาๆ พ่อล้วงสอดมือเข้าอีก อืมม...ทีนี้นิ้วสัมผัสถูกกลีบเนื้อข้างในทำเอาน้ำสะดุ้ง น้ำกดมือพ่อไว้ไม่ให้เคลื่อนแต่พ่อก็ทำอย่างที่พ่อตั้งใจ พ่อกดนิ้วถูกกลีบและพยายามสอดปลายนิ้วให้ถูกกลางร่อง โอ๊ะ..น้ำสะดุ้งอีกเมื่อนิ้วพ่อสัมผัสร่องกลาง พ่อกดถูเบาๆ ปลายนิ้วเขี่ยโดน...อุยยย...ซีดด....มันเสียววูบที่ร่องเนิน พ่อทำเอาน้ำต้องหนีบขา พ่อยังเพลินแบบนั้น พ่อกดมืออีก กดบีบลูบ มือเริ่มต้นใหม่อีกครั้งกับการสัมผัสกลีบ พ่อแยงนิ้วเบาๆ พ่อถู พ่อเขี่ย โอวว มันเสียวเหลือเกิน น้ำเหลียวมองพ่อ น้ำปรามพ่อด้วยสายตา น้ำกดมือพ่อไว้ กดฝืนไม่ให้ทำ.
..............เมื่อถึงบ้าน...พ่อเดินจูงมือเธอเข้าข้างใน ทั้สองเดินสวนทางกับวุธน้องชายคนเล็กของคุณวืชา วุธที่ดูเอ๋อๆในบางครั้ง เขาไม่มองหน้าทั้งพ่อและน้ำที่เดินเข้าบ้าน วุธออกไปข้างนอกเหมือนไม่สนใจ เมื่อเข้าบ้านข้างใน พ่อดึงร่างน้ำมากอด พ่อหอมแก้มเธอเบาๆ หอมซุกซอนปากไปทั่ว น้ำดีดดิ้นเอาตัวรอด อืมม...น้ำสียวไปทั้งตัวเมื่อถูกสัมผัสแบบนี้ พ่อชายแก่ที่เธอหลอกล่อเอาเถิดอยู่อย่างตั้งใจกลับมาสัมผัสเธอแบบนี้ พ่อกอดแน่นขึ้น มือเริ่มเปะปะไปทั่วตัวเธอ พ่อเลื่อนมือลงบีบก้นเธอพร้อมกดร่างเธอแนบชิด โอวว...พ่อมีอาการแข็งตัวจนเธอสัมผัสรู้ เนินสวาสเธอกดเบียดกับสิ่งนั้น มันดันดุบๆจนเธอสะท้าน น้ำดันร่างพ่อออกแล้วพยายามห้าม
.....น้ำ/..อย่าคะเดี๋ยวใครเห็นนะค๊ะ.....อย่าคะพ่อ..อย่า....อืมมม
.....พ่อ/..พ่อขอสุขสักครั้งได้มั๊ยหนูน้ำ...พ่อทนไม่ไหวแล้วนะ...อืมม....
.....น้ำ/..อย่าพึ่งสิค๊ะพ่อ....อุยย....พ่อรอก่อนได้มั๊ย...รอให้น้ำเข้าไปอยู่ที่บ้านหลังนั้น...รอให้น้ำพร้อมอีกนิดนะค๊ะ...อืมม....นะค๊ะ...อุยย...
.....พ่อ/..พ่อจะรอไม่ไหวนะสิหนูน้ำ...หนูสวยมาก..สวยเหลือเกิน....
.....น้ำ/..อีกนิดเดียวเอง...นะค๊ะ...ให้น้ำย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านนั้นก่อน...แล้วน้ำจะให้พ่อ....นะค๊ะ...อืมม...นะค๊ะ..ปล่อยเถอะคะพ่อ...นะ...นะ...
...............พ่อกอดเธอแน่น...หอมแก้มเธอพร้อมกับพยายามจูบปากเธอ น้ำฝืนหนีแล้วเบี่ยงตัวออกมา น้ำดึงมือพ่อมานั่งข้างๆแล้วพูดกระซิบเหมือนออดอ้อนหว่านเสน่ห์สาว พ่อยิ้มให้เธอพร้อมกับการนั่งพูดคุย วันนี้น้ำชนะใจคนในบ้านหลังนี้ไปได้อีกขั้นหนึ่ง.


..............เช้าวันจันทร์อันยุ่งเหยิง น้ำรีบออกจากบ้านพักไปทำงานตามปกติ วันนี้น้ำสวยใสกว่าทุกวันด้วยเสื้อผ้าชุดใหม่ น้ำสวมกางเกงสีขาวรัดรูปกับเสื้อยืดเข้ารูปแขนยาวตัวใหญ่เป็นผ้าริ๊วหยัก เสื้อยาวคุมมาถึงสะโพกกลมมนของเธอยิ่งดูน่ามอง วันนี้น้ำเหมือนจงใจอวดเรือนร่างภายใต้เสื้อผ้าเข้ารูปแบบนี้ ลองนึกดูสิครับ....กางเกงเข้ารูปสีขาวยามที่สวมใส่มันจะอวดเห็นและเน๊นเรือนร่างช่วงล่างขนาดไหน บิกีนีที่ใสยู่ข้างในมันดันเนื้อผ้าให้เห็นรอยรูปเหลือเกิน จินตนาการไปถึงไหนต่อไหนสำหรับคนที่เห็น ก้นของน้ำงอนกลมมนขนาดนั้นมันยิ่งยั่วอารมณ์สายตายิ่งนัก เสื้อที่เข้ารูปเป็นผ้ายืดเนื้อผ้ามีรายพริ่ว เวลาสวใส่มันรักเนื้อตัวของเธอจนเห็นทรวดทรง เห็นบราข้างในบางๆ เนินอกอวบยิ่งเห็นชัด เสื้อที่ยาวคุมสะโพกมันรัดสะโพกให้เห็นความสวยของเอวและสะโพกกลมมน น้ำมาถึงที่อู่ก็เล่นเอาสาย แต่ความสวยของเธอก็เรียกสายตาคนงานและคุณวิชาต้องเหลียวมองจนลืมการมาช้าสำหรับวันนี้
.....น้ำ/..คุณวิชา...น้ำขอโทษคะที่มาสายวันนี้.
.....วิชา/..อืมม...ไม่เป็นไร...บ้านอยู่ไกลนี่นะ
.....น้ำ/..คะ...แต่ตอนนี้น้ำไปดูบ้านทาวเฮาส์ไว้หลังหนึ่งคะ...ต่อไปคงไม่สายแล้ว
.....วิชา/..เหรอ...อยู่ใกล้ๆอู่หรือครับ.
.....น้ำ/..คะ...น้ำได้แต่เอาเงินดาวน์ไว้และเข้าธนาคาร...ก็ไม่รู้ว่าคุณวิชาจะให้น้ำทำงานนานรึเปล่าเลย...ถ้าไม่นานน้ำผ่อนต่อไม่ไหวแน่....กลัวเหมือนกันคะ.
.....วิชา/...อืมม...ผมก็ต้องให้น้ำทำงานที่นี่นั่นแหละ...จะไม่ให้ทำได้อย่างไร....น้ำ...ไว้พาผมไปเที่ยวดูบ้านของน้ำบ้างสิครับ.
...............น้ำยิ่มรับคำขอของคุณวิชาและพยักหน้ารับรู้ว่าเธอจะพาไป น้ำเดินไปที่โต๊ะทำงานด้วยความเชื่อมั้น รูปร่างเธอถูกสายตาคุณวิชาจับจ้อง คุณวิชามองโลมเลียรูปร่างเธอเหลือเกินเวลานี้ มันช่างยั่วอารมณ์จริงๆกับกางเกงรัดรูปที่อวดเน๊นก้นงอนงาม...อุวว...ดูสิ...บิกีนีข้างในอวดเห็นร่องรอยของขอบรัก เห็นจนทราบว่าบิกีนีมันช่างเว้าสูง เว้าสูงจนสามารถจินตนาการได้เลยว่า...ถ้าเธอสวมใส่เฉพาะบิกีนีแล้วหันมา...โอวว..คงเห็นความนูนของโหนกงามนั้น....คงเห็นไรขนปุยสีดำที่น่าดกงามแพรมออกมาจากขอบบิกีนี...คงเห็นเนื้อเนียนใกล้กลีบงามคู่นั้น....โอวว...ส่วนด้านหลัง...แน่นอนที่จะเห็นแก้มก้นสวยของเธอโผล่ออกมายั่วสายตา....เห็นร่องก้นสีขาวน่าสัมผัส..น่าลูบไล้....โอวว...ใจหวิวๆไปกับมโนภาพที่ร่ายในอารมณ์เหลือเกิน.
...............คุณวิชามองเธอจนแทบอดใจไม่อยู่ คุณวิชารู้ว่าตอนนี้ท่อนลำของเขาแข็งจริงๆ แข็งจนปวดร้าวไปหมดแล้ว โอวว...หญิงสาวคนนี้รูปร่างและท่าทางช่างเรียกอารมณ์ไคร่เสียเหลือเกิน คุณวิชาเกิดอารมณืมากมาย อยากเสพสุขจนใจแทบขาด เมื่อคืนเขาก็ไม่ได้ร่วมรักกับเมียสาวอย่างอิงอร โอวว...อยากจริงๆ คุณวิชานั่งนิ่งๆเก็บความรู้สึก...เขากำลังทรมารกับอารมณ์กำหนัด...เขากำลังอยากเสพสุขมากๆ....คุณวิชาเดินออกไปด้านนอกแล้วหยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบดับอารมณ์ แต่มันช่วยไม่ได้จริงๆ ความต้องการมันมากมาย อิงอรขับรถเข้ามาที่อู่หลังจากไปส่งลูกน้อยที่เนอร์สซีรี อิงอรก้าวเดินยิ้มให้สามีเหมือนทุกวันแต่สายตาสามีดูแวววาว ดูประกายอย่างบอกไม่ถูก คุณวิชาทิ้งก้นบุหรี่ลงพื้นพร้อมมองอิงอรเมียสาวที่กำลังก้าวเดินผ่านตัวเขาไป
.....วิชา/..อร...วันนี้ดูเซ็กซี่จังนะ....กางเกงรัดเสียเห็นความอวบเชียว....
.....อิงอร/..ชอบรึเปล่าล่ะ....นึกว่ามีลูกแล้วจะไม่สนใจเสียอีก.
.....วิชา/..ชอบสิ...ใครจะไม่ชอบ...เมียสวยและอวบอิ่มแบบนี้...ทั้งสวยทั้งงามไปทั้งเรือนร่าง....ผมชอบนะเวลาอรใส่กางเกงรัดรูปแบบนี้...มันได้อารมณ์...และความรู้สึกจริงๆ...นี่อร...นมคุณทำไมวันนี้มันดันตั้งชูจริงๆ....เสริมอะไรรึเปล่า...
.....อิงอร/..ไม่ได้เสริมเพียงแต่ใส้ดันทรง...ชอบหรือแบบนี้.
.....วิชา/..ชอบสิอร....นี่อรรู้มั๊ยว่าผมมีอารมณ์กับคุณมากๆแล้วตอนนี้.
.....อิงอร/..อุ๊ย!...บ้าหรือ....ตอนเช้าเลยหรือ....นี่เรากำลังจะทำงานกันนะ...
.....วิชา/..อืมม...ไม่เห็นเป็นไรเลย...วันนี้ผมก็ว่างด้วย...เถอะนะอร...ไปเถอะเราไปมีความสุขกันที่บ้าน....
.....อิงอร/..นี่...คุณวิชา...ไม่อายหรือถ้าใครรู้...ทำไมเกิดอารมณ์มากจังวันนี้...อดใจไว้คืนนี้นะค๊ะ...คืนนี้อรจะทำให้วิชาร้องคร่ำครวญเลย...อรจะให้วิชาสุขเป็นสองเท่าจริงๆ..นะ..นะ..
.....วิชา/..ผมจะรอไม่ไหวเอานะอร...ดูสิอรสวยแบบนี้...และดูสิก้นของอรยั่วผมจริงๆ...อยากมากเลยอร...อยากสอดเข้าแล้ว..เข้าแล้วโยกเบาๆอย่างที่อรชอบ...อรชอบไม่ใช่หรือที่จะให้ผมสอดเข้าด้านหลังในท่ายืนแล้วให้ผมบีบคลึงนมคุณทั้งสองแล้วก็โยกเอวดันท่อนลำของผมเข้าลึกๆแล้วเข้าลึกๆ...ผมอยากทำแบบนั้นจริงๆนะอร....อรจ๊ะ...แล้วถ้าผมชวนคุณไปที่ห้องทำงานแล้วล๊อคห้องไว้...ผมจะวางคุณบนโต๊ะทำงานแล้วเปลือยร่างคุณ....อร...ผมจะค่อยๆโลมเลียเนินสวยของอร...ค่อยๆดูดแคมกลีบที่ช่างงามเหลือ...ค่อยๆดุนลิ้นกับเม็ดติ่งที่คุณชื่นชอบเวลาผมดูดติ่งนั้น...ผมจะดูดติ่งให้อรเสียว..ดูดขบงับเบาๆแล้วสอดลิ้นเข้าร่องงาม...ผมจะดูดกลืนน้ำที่ฉ่ำเยิ้ม...น้ำที่ไหลซึมจนผมดูดกลืนอย่างชื่นชอบ....
.....อิงอร/..คุณ...อุยย...ดูสิพูดแบบนี้ทำไม...พูดจนอร...อืมมม...อรเสียวแล้วนะค๊ะ...พูดแบบนี้อรแย่เลย....วิชา...อืมม...อรแฉะแล้วคะ...แฉะจริงๆ....ข้างในสั่นไปหมดแล้ว...เสียวข้างในมากเลยวิชา...เสียว...
.....วิชา/..ไปนะครับ...ไปในห้อง...
.....อร/..อืมม...ปิดล๊อคประตูดีๆนะเดี๋ยวใครเข้ามาเห็นอายแย่เลย


..............วิชาเดินผ่านโต๊ะของน้ำพร้อมกับเหลียวมองมาที่น้ำเล็กน้อย อิงอรเดินตามหลังเข้าไปข้างในห้อง เสียงประตูปิดล๊อคอย่างไม่เคยจนทำให้น้ำต้องหันไปมอง.......แทบจะอดทนไม่ไหวกับอารมณ์ที่ครุกรุ่นมากมายของวิชา อารมณ์และราคะที่เร่าร้อนแทบไม่มีพิธีการใดๆเลยนอกจากการกอดรัดซึ่งกัน อิงอรกอดและทึ้งเสื้อผ้าสามีออกอย่างรวดเร็ว เธอร้อนแรงไม่แพ้เลยจริงๆ ทั้งกอดทั้งจูบมือก็ดึงเสื้อผ้าสามีหลุดวางกอง วิชากอดจูบอรอย่างดูดดื่มมือล้วงคลึงเรือนร่างที่อวบอิ่ม วิชายิ่งเร่าร้อนอีกมากเมื่อเห็นเมียสาวเปลือยร่างอวดเห็น การร่วมรักแบบนี้มันช่างน่าตื่นเต้น.....โอวว...ใครจะคิดนะว่าผู้ชายร่างอ้วนออกท้วมมากๆอย่างวิชา ใบหน้าออกไปทางจีนฮ้อแบบนี้จะมีเมียสวยขนาดอิงอร และที่น่าอิจฉามากขึ้นก็อิงอรเธอทั้งสวย ทั้งร้อนแรงในท่วงท่า ลีลาเสพกามเธอสุดพรรณาจริงๆ รูปร่างที่อวบอั๋น ผิวที่เนียนขาว โอวว มันยั่วอารมณ์เพศเสียเหลือเกิน.
.....วิชา/..ผมทนไม่ไหวแล้วอร...อุยย...เร็วๆครับ..เร็วๆ...อืมมม....
.....อิงอร/..อุว...ซีดด....จูบอีกสิคุณ...จูบ...อืมม...ซีดดด...เสียวจังเลยคุณ...วันนี้อรอยากเหลือเกิน...สุขจริงๆแบบนี้...อืมมมจูบแรงๆ..อื้มม..อุว....อุ...ฮ่าย...ฮา...อุว....
...............วิชากอดจูบอย่างร้อนแรงมือเขาล้วงบีบคลึงนมสวยทั้งสองข้างอรเมียรัก ปากพรมจูบลิ้นดุนดันข้างในปากจนอรครางกระเส่า อรผวากอดวิชาทันทีเมื่อถูกวิชาสัมผัสเนินสวาส วิชาสอดนิ้วคลึงบี้เบาๆที่เม็ดติ่ง โอวว..แบบนี้สิที่อรชอบเหลือเกิน วิชาก้มงับหัวนมเมียสาวพร้อมกับโลมเลียดูดหัวนมเล็กๆนั้น
.....อร/..โอวว..เสียวเหลือเกินคุณ...เสียวจริงๆ....ซีดด....ดีจังคะ..ดี...อืมม..นิ้วคุณสอดลึกๆสิค๊ะ..อุยย...ฮ่าย...เสียวคะ..เสียว....อืมมม...กดลึกๆคะคุณ..กดลึกๆ...อุยย..ดี...เสียวเหลือเกิน...เสียว...ซีดด....อุยยย...อีกคะ..อีก...เอานิ้วถูสิ..โอวว...ดีคะ...อุยยย..ถูคะถู....อืมมม...สุขเหลือเกิน...ซีดด....ลึกๆคะลึกๆ....อืมมม...
...............วิชาดูดนมเธอพร้อมกับบีบคลึง มือข้างนั้นก็ล้วงนิ้วถูจนอรร้องสั่นสะท้าน อรยืนแอ่นให้สามีเคล้าคลึงอย่างสุขสม ปากร้องคร่ำครวญ เนินแอ่นเร่ายั่วอารมณ์ อรครางอย่างครางดังเมื่อวิชาก้มดูดนมแรงๆ โอยย....อรกดหัวสามีแน่นกับอก ปากร้องคร่ำครวญถวิล
.....วิชา/..อร...นอนบนโต๊ะสิ...ผมจะทำให้คุณสุขและเสียวจนแทบขาดใจเลย....
.....อิงอร/..อืมม...ซีดด..แค่นี้อรก็แทบขาดใจอยู่แล้ว...อุยย...คุณค๊ะ...ค่อยๆเลียของอรนะ...แล้วดูดเม็ดติ่งนั้นเบาๆ..อรชอบคะแบบนั้น..เสียวจริงๆ....อืมม
...............อิงอรนอนแยกขาอวดร่องหลืบที่แสนงามบนโต๊ะตัวนั้น อรเอามือแหวกกลีบช้าๆเหมือนเชื้อเชิญ ปลายนิ้วเขี่ยถูเบ่ๆ ถูขึ้นลงจนเห็นคราบน้ำไหลแฉะ ปลายนิ้วเขี่ยที่ติ่ง เขี่ยถู โอววว วิชาจ้องมองด้วยใจเต้นแรง เมียสาวอวดท่วงท่าลีลาร้อนแบบนี้ทำให้เขากระสันจนแทบยืนไม่ติด วิชาก้มเลียที่มือนุ่มๆของเมียสาวที่ปิดบังเนินโหนกแบบนั้น วิชาดูดนิ้วเธอเบาๆแล้วระรัวลิ้นเลียปลายนิ้ว วิชาค่อยๆเลียลงที่แคม เลียอีกทั้งสองกลีบแล้วอมดูดเม็ดติ่งเบาๆ
.....อิงอร/..โอ๊ะ...อุยย..เสียวคะคุณ..อรเสียว...สุขจริงๆคะคุณ..อรสุขเหลือเกิน..ดูดอีกนะ..ดูดอีก..อืมม...โอยย...เสียว...อร...อุยย..ดูดอีก..ดูดอีก....อุยย..ดีเหลือเกิน..ดีคะ...ซีดดด....อุยย....ฮ่าย...ฮ่าย....โอว....
...............วิชาดูดเม็ดติ่งอรจนเธอร้องคร่ำครวญ..อรนอนอ้าขอแล้วยกก้นลอยเด้งรับกับปากสามี เธอเอานิ้วแหวกกลีบบานรั๊งให้วิชาดูด...อุยย อรเด้งและส่ายก้นเร่าๆ มันจะขาดใจเสียให้ได้กับถูกทำแบบนี้ อรแอ่นเนินร่อนพร้อมกับมือทั้งสองยกขากว้าง มันทั้งเสียวทั้งสุขกับอารมณ์กำหนัด
.....อิงอร/..อุยย...อรจะขาดใจอยู่แล้วคุณ...อุยย...ฮ่ายยย....สุขเหลือเกิน.....ซีดด....อืมมม....ดูด...โอ๊ะ...อุยยย...เสียวคะ..เสียว...ซีดดด....คุณเอาเถอะคะไม่ไหวแล้ว..ใส่เถอะคุณ...อร..อุยย..ทนไม่ไหวแล้ว...เร็วๆคะ..เร็วๆๆ...ใส่เลย..เอาเลย..ไม่ไหวแล้วอยากจริงๆ..อยากให้ใส่จริงๆ...ซีดด...
...............วิชาลุกยืนพร้อมกับจับหัวบานสอดเข้ากลีบเมียสาว เขาดันมันช้าๆ...อุยยย...ฮ่ายยย...เสียงอิงอรร้องครวญครางอย่างรัญจวน วิชากดเข้าลึกแล้วกดจนท่อนลำมิดถึงโคน อุยย...ซีดด...เสียงเมียสาวเร่าๆในอารมณ์ อรร้องคร่ำครวญพร้อมกับแยกขาให้วิชากดลึกๆ อรเอามือทั้งสองช้อนใต้ขาทั้งสองข้างแล้วแบะขากว้างให้สามีกดแรงๆ ซีดด...ฮ่ายยย....อรร้องโหยเมื่อวิชากดถี่ๆ วิชาทั้งโยกทั้งดันมิดโคน อรร้องส่ายโยก ปากสั่นรัญจวนจนแทบขาดใจกับความเสียว
.....อิงอร/..อุยย...ไม่ไหวแล้วคุณ..อรจะทนไม่ไหวแล้ว...อุยย...ซีดด..เร็วๆคะ..เร็วๆ...อุยย....ลึกๆ..ลึกๆ...อุยย...เร็วๆ...เอาเร็วๆเลย..เร็วๆ...ทนไม่ไหวแล้ว..เร็วคะ....อุยยย
................อิงอรร้องเร่าๆจนแทบเสียงแหบแห้ง เธอเด้งเนินรับเหลือเกิน เอวเธอส่ายเป็นวงๆรับการกดเข้าของสามี ปากร้องครวญ มือยกขาเร่าๆ วิชาเอามือจับเมียแบะขาแล้วกดซอยถี่จนอรร้องลั้น..มันเสียวจนแทบหยุดหายใจ มันซาบซ่านลึกๆ
.....อิงอร/..โอ๊ะ...คุณอรไม่ไหวแล้ว..อุวว...เร็วๆ...เร็วๆ....อุยย..อร...ฮ่ายยย...อร...อะ....ฮ่ายยยย....อร....
................อิงอรร่างเกร็งกระตุกถี่ๆเมื่อจุดไคลแม็คซ์พร่างออกมา น้ำกามแตกพรูไหลเยิ้มร่องหลืบ ช่องคลอดตอดรัดท่อนเนื้อสามีจนเขาเสียวซ๋าน อรขมิบรูกลีบแรงๆจนวิชาสั่นสะท้าน ท่อนเนื้อถูกรัดขมิบช่างเสียวเหลือเกิน
.....อิงอร/..อย่าพึ่งเอาออกนะค๊ะคุณ...เอาไว้แบบนี้...อรยังเสียวอยู่เลย...อืมม..กดลึกๆคะคุณ..กดเอาไว้....อรขมิบเสียวไหมค๊ะ...ข้างในอรมันเสียวจนทนไม่ไหว..ต้องขมิบถึงจะสุขมากคะ...ดีมั๊ยคุณแบบนี้...
.....วิชา/..ผมจะทนไม่ไหวแล้วนะ...อรผมอยากเสร็จแล้ว..อยากทำอีก..นะอร..
.....อิงอร/..เดี๋ยวสิค๊ะ..เดี๋ยวอรทำให้คุณเอง...
.....วิชา/..อุยย...ผมทนไม่ไหวนะครับ...เอาเถอะ...ให้ผมทำต่อเถอะทนไม่ไหวแล้ว...
.....อิงอร/..วิชา..นั่งที่เก้าอี้สิ...ใช่นั่นแหละ...เดี๋ยวอรทำให้นะค๊ะ.
................อิงอรค่อยๆก้มลงแล้วอ้าปากดูดให้สามี เธออ้าอมดูดจนวิชาร้องคราง อรดูดรูดขึ้นลง ลิ้นเลียระรัวที่อันฑะ อรอมแล้วขบเบาๆ อมดูด ดูดที่หัวบานแล้วรูดขึ้นลง รูดอม ดูดอีก มือเธอกำรูดช้าๆ ปากเธออมแล้วดูด อรเงยมองหน้าสามีที่กำลังเสียว มองเห็นวิชากำลังห่อปากครางเบาๆ อรอ้าปากอมลึกๆ ดูดหัวบานจนวิชร้องคร่ำครวญ
.....อิงอร/..สุขมากมั๊ยคุณ...ชอบนะค๊ะ...อืมม....อรเสียวอีกแล้ว...อรทำให้นะ...
...............อิงอรก้าวขาคร่อมตัวสามีแล้วเขยิบตัวขึ้นนั่งทับ มือเธอกำท่อนเนื้อแข็งตั้งแล้วกดกลีบลงช้าๆ...โอ๊ะ...อุยย....ท่อนหัวมุกเข้าจนเธอสั่นระริก อรกดลงอีกทีจนมันเข้าถึงโคน อรครางเบาๆแล้วโยกเอวร่านสะโพกไหว มือกดไหล่วิชาแน่นแล้วยกก้นลอยกระแทกลง อีก อีก ยิ่งกระแทกยิ่งเสียวจนเธอครวญ นมสองเต้าสั่นไหว หัวนมแข็งชูหัวน่าขบดูด วิชาเอามือทั้งสองบีบคลึงแล้วอ้าปากงับดูดหัวนมแน่น ปลายลิ้นเขี่ยไหวๆจนอรครางกระเส่า อรยกก้นกดเข้าแรงๆหลายๆครั้ง มือกดไหล่สามีพร้อมโยกเอวส่ายสะโพก ทั้งโยกทั้งร่อนจนวิชาอแทบขาดใจ อรกดเอวลงแนบแล้วโยกเอวเป็นวงๆ อุยยย ท่อนเนื้อมันคับดันข้างในระริก อรขมิบกลีบลึก ช่องคอดรัดแน่น วิชากดมือบีบนมทั้งสองแล้วดูดแรงๆที่หัวนมจนอรร้องคราง เอวเธอยิ่งกดส่าย มือเธอกดไหล่จิกเนื้อจนแดงช้ำ เอวร่อน ร่อน โอวว วิชาร้องคร่ำครวญ ปากอ้างับหัวนมแน่น มือบีบนมเมียสาวคลึง ท่อนเนื้อแข็งพองโตจนอรร้องเสียวซ่าน อรโยก วิชากดเอวเมียกระแทก อุยยซีดด....
.....อิงอร/..โอยย....ฮ่ายยย....เสียวเหลือเกิน..เสียวคะ..เสียว....อีกนะ..อีก..อรใกล้อีกแล้ว...ทำไมสุขอย่างนี้...สุขเหลือเกิน....
.....วิชา/..อร..ผม..ไม่ไหวแล้วนะ...ผม...อุยย..จะออกแล้วนะอร..จะออกแล้ว...ซีดด....อุยย...อรโยกแรงๆ..แรงๆ....ผมจะไม่ไหวแล้ว...จะออกแล้วอร..อร.....ออกแล้ว...อรโยกแรงๆ..แรงๆอร..แรงๆ..ผะ...ผะ....ผม..อุยย...
...............วิชาฉีดน้ำกามพุ่งข้างในจนอรสะดุ้ง มันร้อนผ่าวไปทั้งร่องกลีบ อิงอรขมิบรูอีกครั้งอย่างรัญจวน มันเสียวอะ เสียวเหลือเกิน อิงอรขมิบถี่ๆแล้วกดแรงๆ อิงอรโยกอีก โยก เสียงน้ำกามที่แตกฟ่องมันรอดออกมาอย่างน่าฟัง อรนั่งโยกแรงๆจนวิชาต้องกอดเธอ
.....อิงอร/..สุขมากนะค๊ะคุณ...อรสุขเหลือเกินวันนี้
.....วิชา/..อรจ๊ะ...คุณเก่งมากนะ...เก่งเหลือเกิน...ผมรักคุณจริงๆ....รักมากด้วย.

...............สองวันต่อมาน้ำบอกชวนคุณวิชาไปเที่ยวบ้านหลังนั้น เธอออกตัวว่ายังไม่มีอะไรเลย บ้านยังไม่ได้เข้าอยู่แต่อีกไม่นานนัก วิชาขับรถพาน้ำไปที่นั่น วิชาแอบมองเรือนร่างน้ำบ่อยครั้ง แอบมองร่องอกเสื้อที่โชว์เนียนอกขาว น้ำพาวิชาเดินดูทั่วๆและก็ทำท่าเอียงอายเมื่อร่างทั้งสองยืนใกล้ชิด กลิ่นหอมของน้ำปลุกความรู้สึกวิชาไม่น้อย มันหอมรัญจวนใจบอกไม่ถูก วันนี้น้ำยังคงแต่งตัวรัดรูปอย่างที่เธอชอบ กางเกงสีขาวที่รัดแน่นเนื้อดูเป็นอะไรที่น้ำชอบสวมใส่ เสื้อวันนี้ถึงแม้จะเป็นเสื้อยืดธรรมดาแต่มันก็รัดติ้วจนเห็นขอบบราสวยน่ารัก ด้านหน้าอกเนินนมที่แบะคอเสื้อมันก็ช่างเรียกสายตาจริงๆ วิชาเดินตามหลังเธอเหมือนต้องการสำรวจบั้นท้ายสวยของน้ำ สายตาวิชาจับจ้องที่ก้นงอน มองจ้องเห็นร่องรอยบิกีนีที่เว้าสูง เห็นและจินตนาการว่าแก้มก้นเธอโผล่แบบนั้น เนื้อช่างแน่นเหมือนปูสาว โอวว นึกภาพเห็นจนอารมณ์ไคร่พร่างพรู วิชาแอบมองบ่อยครั้ง เขาเดินเบียดก็หลายหน
.....น้ำ/..สวยมั๊ยคะคุณวิชา..บ้านของน้ำ
.....วิชา/..สวยครับ...แพงรึเปล่านี่
.....น้ำ/..ก็พอได้นะค๊ะราคา...แต่งวดสิ...น้ำต้องหาเงินไว้ผ่อนหลายพัน..ต้องประหยัดมากๆ...ต้องงดการแต่งตัวลง...
.....วิชา/..ถ้าไม่พอหรือขาดก็บอกนะ...ผมจะช่วย
.....น้ำ/..อุ๊ย....ไม่เป็นไรคะ....น้ำพออดและประหยัดได้คะ...งวดหกพันกว่าๆพอสู้คะ
.....วิชา/..อืมม..น้ำ...ถ้าไม่คิดมากนะ...ผมช่วยน้ำได้นะเงินก้อนนี้
.....น้ำ/..อุ๊ย..อย่าคะ...เดี๋ยวคุณอิงอรรู้เข้าไม่ดี
.....วิชา/..อืมม..ไม่เป็นไร..เป็นว่าผมจัดการเงินก้อนนี้ให้คุณทุกเดือนแล้วกัน...ไปเรากลับกันนะครับ
................วิชาชำเรืองมองน้ำเกือบตลอดเส้นทางกลับอู่ วันนี้เขาเสี่ยงมากที่ให้น้ำนั่งหน้ารถ อิงอรไม่อยู่ดูวิชากล้าทำแบบนี้ รถจอดพร้อมกับการก้าวลงของน้ำ วิชายังคงชื่นชอบการมองก้นสวยของน้ำแบบนั้น มองจนเธอเข้าไปในอู่ วิชาดูคิดและพยายามหาทางได้ตัวน้ำหญิงสาวเป็นของเขา วิชาแอบมองเธอทางกระจกและมองใบหน้าหวานๆของน้ำที่นั่งทำงาน

------------------------------------------------------------------------------------------
 

......เรื่องนี้ยังไม่รู้เลยว่าจะจบอย่างไร บังเอิญผมได้ฟังพี่สาวของแฟนเล่าบอกว่าเธอเจอคนโรคจิตโทรฯมาแทะโลมหยาบคายบ่อยครั้ง เธอตกใจมากครั้งแรก แต่เธอก็ตั้งสติด่ากลับไปหลายคำ แต่อย่างที่เรารู้...คนโรคจิตมันกลับชอบคำด่า มันยิ่งโทรฯมากวนด้วยคำหยาบคายและขอร่วมเพศมากขึ้น สามีของพี่สาวแฟนโกรธมากคอยรับโทรฯจนไม่ต้องทำงานกันทีเดียว สามีพี่สาวแฟนได้โอกาสคุยและด่ามันไปหลายคำ มันกับเฉยและแอบโทรฯมาหาพี่สาวแฟนบ่อยๆ ผมลองให้พี่สาวแฟนเล่ารายละเอียดคำพูดของมัน...โอวว...มันยั่วอารมณ์เพศแบบรุนแรง...คือการขอร่วมเพศมันพูดถึงรูปร่างพี่สาวแฟนที่ขาวอวบ และท่วงท่าที่มันจะทำไห้แบบสุดยอดเลย ผมฟังธอพูดแล้วอดยิ้มในใจไม่ได้ว่า ไอ้คนนี้มันต้องอยู่ไม่ไกลมันต้องเคยเห็นพี่สาวแฟนถึงได้บอกรูปร่างแบบนั้น มันพูดถูกหลายอย่างเกี่ยวกับสรีระพี่สาวแฟน ผมบอกเธอไปว่ามันคงเป็นคนที่เคยเห็นอี๊นั่นแหละ มันถึงบอกและโทรฯมาเจอบ่อยๆ ผมได้ฟังผมก็จับเอามาเขียนเป็นเรื่อง"ทวงคืน"

......ครูน้ำยืนเคียงข้างกับครูดิเรกสามีที่พึ่งแต่งงานกันไม่ถึงสามวัน ทั้งสองยืนอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าจับคุมตัวในคดียาเสพติด ทั้งสองแทบเป็นลมอยู่ตรงนั้นเมื่อรู้ว่ารถที่ทั้งสองยืมมาจากเพื่อนนั้นมียาเสพติดชนิดยาบ้าอยู่กว่าสองพันเม็ด ตำรวจควบคุมตัวพร้อมกับสอบสวน ครูน้ำนั้นได้แต่ร้องไห้ ดิเรกสามีแทบจะเป็นบ้า เขาเสียใจที่ถูกเพื่อนรักหลอกเอา ครูดิเรกเป็นคนดี เรียนหนังสือเก่งมากแต่ฐานะทางบ้านแย่เขาจึงต้องมาเรียนด้านครู เขามาหลงรักครูน้ำก็เมื่อมาเรียนด้วยกัน ครูน้ำสวยและน่ารัก เธอเป็นอดีตดาวของมหาวิทยาลัย ดิเรกเรียนจบก็มาเป็นครูที่บ้านเกิด ดิเรกชวนน้ำแฟนสาวมาใช้ชีวิตที่นี่ ดิเรกทวงความรักที่เขาสัญญากับน้ำว่าเมื่อเรียนจบเขาจะขอเธอแต่งงาน ครูน้ำเธอยอมรับรักของดิเรกก็เพราะรู้ว่าดิเรกเป็นผู้ชายที่ดี เป็นคนที่รักเธอจริง ในชีวิต ครูน้ำเคยมีผู้ชายหลายคนมาสนใจเธอ มาหลงรักและชอบเธอ ทุกคนดีไม่เท่าดิเรก ครูน้ำมอบใจมอบกายให้กับดิเรกอย่างเต็มใจ งานแต่งจัดอย่างง่ายๆตามเศรษฐกิจพอเพียง ชีวิตคู่เริ่มจากที่นี่ เริ่มจากการเป็นครูสอนหนังสือที่บ้านเกิดของดิเรก.
...........หลังการแต่งงาน ดิเรกชวนน้ำไปกราบญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายในวันหยุด ดิเรกเอ่ยยืมรถจากเพื่อนของเขาที่สนิดกันมาก รถปิคอัพใหม่เอี่ยมที่เพื่อนอย่างวิชัยพึ่งซื้อมา ดิเรกดูเกรงใจแต่เขาก็ไม่มีทางเลือก
.....วิชัย/..เฮ้ยย..ไม่เป็นไรดิเรก...นายเป็นเพื่อนฉันนะ...เอาเลยรถว่างไม่ได้ไปไหน...แต่นายไปราชบุรีฉันขอฝากน้ำพริกแกงไปฝากเพื่อนฉันหน่อยนะ...มันอยู่ใกล้บ้านญาติแกนั่นแหละ.
.....ดิเรก/..เฮ้ย..ได้สิเอามาเลยฉันเอาไปได้.
............ดิเรกดีใจที่เพื่อนรักให้ยืมรถ เขาขับมารับน้ำที่บ้านพักแล้วก็ออกเดินทางกันเลย ดิเรกเตรียมของฝากไปให้กับญาติๆ รถวิ่งถึงด่านทางหลวง ดิเรกถูกค้นและพบยาบ้าจำนวนมากในถุงน้ำพริกแกงนั้น ดิเรกพยายามอธิบาย พยายามบอกตำรวจ แต่ดูเหมือนไม่มีทางเป็นอย่างอื่น ดิเรกถูกจับและน้ำก็เช่นกัน ทั้งสองคนถูกนำมาที่สถานีฯ ดิเรกพยายามโทรฯหาวิชัย พยายามบอกตำรวจถึงเรื่องจริงทั้งหมด แต่ตำรวจดูไม่เชื่อและไม่ให้เกียรติเขาด้วยซ้ำ การเป็นครูหมดลงในเวลานั้น น้ำร้องไห้แทบเป็นลม เธอไม่อยากเชื่อว่าชีวิตเธอจะมาพบเหตุการณ์เลวร้ายแบบนี้
............วิชัยเพื่อนรักรู้ตัวก่อนที่ตำรวจจะมา เขาหนีไปได้พร้อมเงินปล่อยให้ครอบครัวของเขาอยู่ที่บ้าน ตำรวจสอบละเอียดทุกคนรวมถึงญาติๆของดิเรกและน้ำ ดิเรกหมดสิ้นอิสระภาพ เขาถูกคุมขัง เขาแทบบ้า น้ำนั้นได้แต่ร้องไห้ เธอพยายามติดต่อคนมาช่วย เพื่อนๆรวมถึงญาติพี่น้องรู้ว่าทั้งสองคนไม่ใช่นักค้ายาบ้าแต่ตำรวจไม่คิดแบบนั้น คืนแรกในห้องขัง ดิเรกชิงฆ่าตัวตายด้วยความอายและผิดหวังในชีวิต เขาทิ้งน้ำเมียรักไว้เพียงลำพัง เมียที่พึ่งแต่งงานกันเพียงสามวันเท่านั้น
............น้ำร้องไห้เสียใจในพรมลิขิตชีวิต เธอเสียใจที่พรมลิขิดมาแกล้งเธอ ความดีที่เธอเคยทำ ความดีที่ดิเรกเคยก่อ ทำไม ทำไม มันช่วยอะไรไม่ได้เชียวหรือ น้ำก้มหน้ารับกรรมที่เธอไม่ได้ก่อ ญาติๆของเธอพยายามหาเงินมาประกันตัวเธอออกมา ออกมาสู้กับความจริง น้ำได้รับอิสระ แต่เธอต้องเสียสามีไปโดยไม่มีวันคืน น้ำถูกออกจากการเป็นครูโดยไม่มีการไต่สวน เธอถูกสังคมลงโทษอย่างหนัก สังคมตราหน้าเธอคือนักค้ายาเสพติด น้ำทั้งเสียใจและเก็บความรู้สึกที่เลวร้ายอัดแน่น น้ำยังต้องหางานทำเพื่อสู้กับชีวิต ญาติเธอมารับเธอกลับไปแต่น้ำยังไม่อยากจากที่นี่ น้ำอยากแก้แค้น อยากทำสิ่งเลวร้ายประชดชีวิต อยากทำชั่วอย่างที่พรมลิขิตต้องการ คนดีอยู่ไม่ได้ก็ชั่วให้มันเต็มที่ไปเลย.
............น้ำไปทวงถามความจริงกับครอบครัววิชัยผู้ซึ่งทำร้ายเธอกับสามี พ่อและแม่วิชัยนั้นดูรู้ว่าวิชัยทำอะไรอยู่ รู้ว่าวิชัยอยู่ไหนแต่เขาปิดปากแน่น ครอบครัววิชัยเป็นครอบครัวใหญ่ รายได้คงมาจากยาบ้าแน่นอน วิชัยมีพี่ชายที่เป็นเจ้าของอู่รถยนต์ในเมือง พี่ของวิชัยมีครอบครัวที่ดูอบอุ่น มีเมียที่สวยน่ารัก มีลูกเล็กๆสองคน วิชัยยังมีน้องชายอีกคน น้องชายที่ดูไม่สมประกอบทางสมอง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อายุก็ยี่สิบแล้วแต่ดูเหมือนเด็กในบางครั้ง น้องชายคนนี้ไม่ทำงาน ได้แต่เที่ยวไปวันๆ ใบหน้าก็ช่างเหมือนวิชัยอย่างไงอย่างงั้น พ่อของวิชัยอายุมากแล้วแต่ยังไม่ยอมแก่ แม่นั้นเข้าวัดฟังธรรมแล้ว ธุรกิจในครอบครังก็ไม่เห็นมีอะไรนอกจากอู่ของพี่ชายวิชัยเท่านั้น

.....วิชา..เป็นชื่อพี่ชาย
.....อิงอร..เป็นชื่อเมียของวิชา
.....วุธ..เป็นชื่อของน้องชายที่เอ๋อๆ
.............พ่อกับแม่นั้นดูไม่มีอำนาจอะไรในบ้าน ทุกอย่างอยู่กับวิชาและเมียสาว น้ำได้รับการปฏิเสธจากครอบครัวนี่ในทุกเรื่อง ปฏิเสธสิ่งที่น้ำถาม วิชาดูเฉยแต่เขาก็อดสนใจในเรือนร่างของน้ำไม่ได้ อย่างที่บอกว่าน้ำเป็นอดีตดาวมหาวิทยาลัย เธอทั้งสวยและสาวถึงแม้จะแต่งงานแล้ว แต่มันเป็นการแต่งงานที่มีอายุสั้นที่สุด เวลาสามวันมันไม่ทำให้น้ำบุบสลายตรงไหน น้ำยังสวยไม่จางเฉกเช่นเดิม แต่เวลานี้ก็มีเพียงความรู้สึกที่ทำให้น้ำดูหมอง ดูเศร้า ดูไม่สดใสเหมือนเช่นก่อน รอยบวมช้ำของดวงตาที่ผ่านการร้องไห้มาอย่างมากมาย แววตาที่ดูท้อแท้ ร่างกายที่ดูอิดโรย แต่ใจเธอนั้นยังเข้มแข็งถึงแม้จะเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ
.....วิชา/..ผมไม่รู้จะช่วยคุณอย่างไร...ผมไม่รู้จริงๆว่าวิชัยทำแบบนี้...เงินทองของวิชัยก็ไม่ได้อยู่กับผม
.....น้ำ/..น้ำไม่ต้องการเงิน...น้ำอยากได้งานทำ...น้ำกลับไปเป็นครูไม่ได้แล้ว..ไม่รู้จะไปทางไหน...คุณวิชาช่วยให้งานน้ำทำก็ได้
.............มันไม่ใช่แค่งานหรอกที่น้ำต้องการ น้ำต้องการเข้ามาในครอบครัวนี้ ก็เพื่อแก้
แค้น น้ำต้องการสอนให้คนในครอบครัวนี้รู้จักความเจ็บปวดบ้าง รู้จักการสูญเสียสิ่งที่เขารัก น้ำแสดงอาการออดอ้อนด้วยคำพูด แสดงดวงตาที่บอกความเจ้าชู้จนวิชาเริ่มสนใจ เริ่มอ่อนลงกับน้ำ อิงอรนั้นไม่อยากได้เธอเลย เธอบ่นกับสามีแต่เสียงเธอไม่สามารถห้ามวิชาได้
.....วิชา/..เอางี้นะ...คุณมาทำงานที่อู่รถผม...คอยดูแลคนงานในอู่เกี่ยวกับเวลามาทำงาน..เอาแค่นี้ก่อนเดียวผมคอยสอนภายหลัง.
.....น้ำ/..ขอบคุณคะคุณวิชา
.............อิงอรมองค้อนน้ำอยู่นานก่อนที่จะไปจากตรงนั้น เธอไม่ถูกชะตากับผู้หญิงคนนี้จริงๆ ทั้งความสวยที่แทบมาบิดบังเธอ ความสาวที่ดูน่าสนใจ อิงอรกลัวสามีเธอจะใจอ่อนและหลงเสน่ห์เข้า อิงอรเธอนั้นใช่ว่าจะไม่สวยแต่เธอยอมแพ้ในความสาว เธอมีลูกแล้วสองคน วัยก็แก่กว่าเกือบห้าปี ดูแล้วเธอแพ้น้ำแน่นอน แต่อิงอรเธอมีเงิน เธอมีเวลากับเรือนร่างมากกว่าน้ำ เธอปรุงแต่งเรือนร่างให้ดูน่ามอง ดูน่าสัมผัสเมื่อเธออยู่ในชุดยีนส์สวยแบบทันสมัย อิงอรชอบเหลือเกินกับการแต่งกายโป๊นิดๆอวดสรีระ ชอบเห็นสาตาหนุ่มมองจ้องเธอ บ่อยครั้งที่ช่างในอู่แอบมองเธอจนเธอรู้สึกภูมิใจใรเรือนร่าง
.....น้ำ/..คุณวิชาให้น้ำเริ่มงานเมื่อไหร่ค๊ะ.
.....วิชา/..พรุ่งนี้สิ...
.....น้ำ/..ขอบคุณคะคุณวิชา.
............น้ำดูเข้ากับคนง่าย เธอทำงานได้การตอบรับจากเพื่อนร่วมงานดี อีกทั้งครอบครัวของวิชาทั้งพ่อและแม่ก็ชอบเธอ อิงอรดูไม่เช่นนั้นแต่เธอก็ทำใจแล้ว บ่อยครั้งที่น้ำกับอิงอรมีความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องงาน แต่น้ำก็สงบเพื่อความวันข้างหน้า อิงอรจึงดูเหมือนจะข่มน้ำไว้แบบนั้น น้ำได้รับการไว้ใจเมื่อเธอทำงานผ่านไปนานขึ้น น้ำได้มีโอกาสเข้าไปในบ้านคุณวิชาบ่อยๆ เข้าไปช่วยงานนอกเหนือในอู่ น้ำแสดงความมีน้ำใจจนทุกคนรักเธอ พ่อที่ดูแก่วัยแต่กับน้ำ พ่อดูสนใจมากกว่านั้น พ่อแอบมองน้ำบ่อยครั้งยามที่เธอมาที่นี่ พ่อแอบมองก้นงอนงามในกางเกงยีนส์คับรูปร่างยามที่น้ำสวมใส่ เสื้อรัดรูปอวดโชว์สะรีระสาวอย่างน่าสพรั่ง นมอวบเต่งตึงดูน่ามองยิ่งนัก

.....น้ำ/..พ่อค๊ะ...พ่อจะเอาขนมใส่ไส้หน่อยมั๊ยค๊ะ...ยังร้อนๆอยู่เลยน้ำพึ่งซื้อมา.
.....พ่อ/..อืมม...ดีเหมือนกัน...หนูคนนี้เอาใจคนแก่เก่งจังนะ.
.....น้ำ/..ยังไม่แก่เลยพ่อ...พ่อยังดูแข็งแรง...แข็งแรงมากๆเลยคะ.
.....พ่อ/..อืมม...อย่าโกหกคนแก่เลยหนู...หนูนี่พูดจาฉอเลาะออเซาะเก่งจริงๆ...
..............น้ำหยิบขนมใส่ไส้ตักใส่จานเล็กๆสองชิ้น น้ำเอื้อมมือหยิบช้อนตักเหมือนจะป้อน พ่อเองดูเกรงใจเธอ พ่อพยายามทำเอง ไม่อยากรบกวนเธอแบบนั้น แต่น้ำก็ทำอย่างที่เธอตั้งใจ น้ำป้อนขนมใส่ปากพ่อจนท่านอดดีใจไม่ได้ น้ำยิ้มและชวนพ่อคุยอย่างกันเอง พ่อรู้สึกดีมากๆกกับน้ำ พ่อเริ่มพูดคุยหลายเรื่อง พ่อชวนเธอให้มาที่บ้านนี้บ่อยๆ น้ำเริ่มมารยาหญิงด้วยการนั่งเบียดร่างพ่ออีกนิด น้ำตักขนมป้อนจนหมดจาน น้ำส่งน้ำดื่มให้พ่อพร้อมกับชำเลืองสายตาหวาน คนแก่เมื่อถูกหญิงสาวเอาใจ และพูดหวานเสนาะหูก็เล่นเอาเคลิ้มไม่น้อย น้ำยังคงอ้อนวาจาหวาน น้ำพยายามนั่งเบียดใกล้ กลิ่นหอมจากกายเธอสัมผัสโสดประสาทพ่อเอามากๆ พ่อเองก็เริ่มตื่นเต้น พ่อเริ่มรู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้นอีกมาก น้ำในชุดยีนส์เสื้อยืดแขนกุดอวดโชว์ไหล่ขาว เสื้อยืดรัดรูปอวดเห็นรูปร่างที่อวบแน่น นมทั้งสองเต้าดูเต่งดันทรงจนน่าสัมผัส พ่อแอบจ้องมองเธอเช่นกัน ผู้ชายร้อยทั้งร้อยไม่ว่าแก่หรือหนุ่มยามที่ใกล้หญิงสาวแสนสวยอย่างนี้มีหรือจิตใจจะไม่สดชื่น สายตาพ่อก้มมองร่องอกที่อวดเห็นเนินเนื้อขาวเนียน เนินเนื้อทีอวบอิ่ม โอวว คนแก่อย่างพ่อก็คึกคักไม่น้อย
.....น้ำ/..พ่อค๊ะ..เดี๋ยวน้ำเอาจานไปเก็บก่อนนะค๊ะ
.............น้ำลุกเดินอวดแผ่นหลังและก้นงอนงามอย่างยั่วอารมณ์ ก้นส่ายไปกับช่วงจังหวะเดิน ก้นอวบงอนช่างน่าเหลือเกินจริงๆ เอวเสื้อลอยจนเห็นเนินเนื้ออวบอิ่มเหนือเอว มันเนียนสวย โอยย คนแก่อย่างพ่อก็แทบคลั่งเช่นกัน น้ำเดินมานั่งเคียงข้างพร้อมกับยกแก้วน้ำดื่มให้พ่อ แขนและตัวเธอเบียดกายพ่อจนรู้สึกสั่นเทา เนื้อนวลงามของหญิงสาวสัมผัสตัวแบบนี้ โอยย ใจจะขาดกับอารมณ์ พ่อแทบอั้นความรู้สึกไม่อยู่ พ่อก้มมองร่องอกเธออีก มองจนน้ำรู้สึกได้ถึงสายตาคู่นั้น น้ำแกล้งเบียดร่างพ่ออีกนิดแล้วดันทรงที่ตั้งเต้าสัมผัสแขนพ่อ โอวว...พระเจ้าช่วยด้วยเถิด...พ่อเริ่มเสียวถึงก้นบึ้ง มือสั่นเทาด้วยความสุขซาบซ่าน แววตาพ่อบอกอารมณ์เหลือเกิน ใบหน้าที่เหี่ยวย่นเริ่มแสดงอาการออกสีแดงซ่าน พ่อเริ่มหายใจแรงเมื่อโอกาสเปิดแบบนี้
.....พ่อ/..หนูสวยมากนะ...พ่อเองยังชื่นชมความสวยของหนูเลย
.....น้ำ/..ขอบคุณคะพ่อ...น้ำก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง..อยากจะแต่งตัวสวยอย่างอิงอรบ้างก็ไม่มีเงินทำอย่างอิงอรแบบนั้น...อยากจะได้อะไรก็ต้องรอเก็บเงิน..อยากจะซื้อเครื่องสำอางบำรุงผิวพรรณก็ต้องรอเงินก่อน..ชีวิตของน้ำลำบากคะ
.....พ่อ/..อิงอรเขาแต่งตัวเก่ง...เขาสวยทุกวัน...แต่หนูก็สวยนะ..สวยอย่างธรรมชาติ...แต่ถ้าหนูอยากได้เงินไปซื้อของแบบนั้น...เอาสิพ่อให้...
............พ่อลุกเดินไปในห้องพร้อมกลับออกมาด้วยซองกระดาษสีขาว ซองที่มีเงินอยู่กว่าหมื่น พ่อส่งให้เธอพร้อมกับเอามือจับมือน้ำไว้แน่น พ่อส่งสายตาบอกความรู้สึก พ่อยิ้มแล้วบีบมือน้ำเบาๆ
.....พ่อ/..เอาเงินนี่ไปนะพ่อให้...ไปซื้อของอย่างที่ใจหนูต้องการ
.....น้ำ/..อุ๊ย...น้ำเกรงใจคะพ่อ...น้ำไม่อยากรบกวนพ่อนะค๊ะ.
.....พ่อ/..เอาเถอะ...พ่อให้...ถ้าไม่พอก็มาเอาได้อีกนะ...อยากได้อะไรก็บอกแล้วกัน
............น้ำก้มกราบที่ตักพ่อพร้อมๆกับที่พ่อเอามือลูบหัวเธอเบาๆ พ่อเอามือจับพวงแก้มเธอ จับคางเธอเชยขึ้น พ่อยิ้มและสัมผัสริมฝีปากน้ำเบาๆด้วยมืออันสั่นเทา
.....พ่อ/..หนูสวยจริงๆ...หนูทำให้พ่อดูเป็นหนุ่มขึ้นนะ
.....น้ำ/..ก็พ่อไม่แก่สักหน่อย...ดูสิยังแข็งแรงอยู่เลย...กล้ามแขนก็ยังมีให้เห็น
............น้ำพูดพร้อมกับเอามือจับแขนพ่อแบบนั้น น้ำบีบแขนพ่อเบาๆและอิงตัวแนบน้อยๆ พ่อแทบอดใจไม่ไหว พ่อต้องเอาจมูกสูดดมความหอมของปอยผมเธอ พ่อยิ้มและเชยคางน้ำอีกครั้ง พ่อจ้องเธอพร้อมกับค่อยๆก้มลง น้ำรู้ว่าพ่อต้องการอะไร เธอฉลาดที่จะเอียงหลบ น้ำยิ้มให้พ่อแล้วจะลุกออก พ่อดึงมือเธอแล้วจับเอวเธอฝืนไว้ พ่อดึงร่างเธอมากอดเบาๆพร้อมกับหอมแก้มเธอดังฟอด.
.....น้ำ/..อุ๊ย!!...พ่อทำอะไรน้ำค๊ะ...แนๆ...ไม่เอาคะแบบนี้...เดี๋ยวใครเห็นไม่ดี
.....พ่อ/..ก็พ่อทนไม่ไหวนี่...หนูสวยออกอย่างนี้..หอมไปทั้งตัวเลย
.............พ่อรั๊งเอวเธอแล้วหอมแก้มเธออีกครั้ง พ่อสูดดมความหอมพร้อมกับเอื้อมมือสัมผัสอกเธอเบาๆ น้ำสะดุ้งเฮือกอย่างไม่ทันตั้งตัว น้ำพยายามหนีแต่พ่อรั๊งตัวเธอแน่น พ่อจับนมเธออีกครั้งแล้วบีบคลึงมือจนน้ำรู้สึก
.....น้ำ/..อย่าคะพ่อ...เดี๋ยวใครเห็นไม่ดีนะค๊ะ...ปล่อยน้ำเถอะคะ...นะค๊ะ...อืมมม
.....พ่อ/..พ่อขอนิดนึงนะหนู...นะ...ขอหอมอีกที....
.............พ่อดึงตัวเธอมากอดแล้วหอมแก้มอีกที ทั้งหอมทั้งบีบมือคลึงนมจนน้ำสะดุ้ง น้ำเบี่ยงตัวหนีแต่ก็ถูกพ่อจับนมบีบหลายครั้ง น้ำลุกเดินจากพร้อมกับเงินซองนั้น

.............ที่อู่รถ....น้ำยังใช้เสน่ห์สาวด้วยแววตาหวานฉ่ำยามที่คุณวิชาอยู่คนเดียวไม่มีอิงอรอยู่ด้วย น้ำพยายามหาโอกาสอยู่กับคุณวิชาลำพังบ่อยครั้ง แววตาที่ส่งให้มันช่างเชื้อเชิญเหลือเกิน รูปร่างที่อวบอัด นมที่อวบเต่งตึง มันช่างน่าสัมผัสเสียนี่กระไร วิชามีหรือจะไม่ชอบ วิชาเองก็อยากลองแบบนั้นอยู่เช่นกัน
.....น้ำ/..คุณวิชาค๊ะ...นี่เป็นวันทำงานของเดือนนี้คะ...น้ำฝากให้คุณอิงอรด้วยนะค๊ะ
.....วิชา/..อืมม..ได้สิ....
.............วิชารับเอกสารพร้อมกับสายตาเขาที่จ้องมองน้ำ สายตาที่มองร่องอกเธอยามที่เธอยืนข้างแบบนี้ วิชาจ้องเนินอกขาวเนียน จ้องมองเสื้อที่รัดรูป อุยย...มันบอกถึงความอวบใหญ่ภายในเสื้อนั้น มันช่างอวบอิ่ม อืมม สวยมากจริงๆ
.....วิชา/..นี่น้ำ...เธอไม่ค่อยแต่งตัวเลยนะ...ผมเห็นน้ำกับเสื้อผ้าแบบนี้หลายครั้งแล้ว
.....น้ำ/..ก็น้ำไม่มีเงินซื้อนี่ค๊ะ...น้ำต้องประหยัดมากๆคะ....เดี๋ยวนี้อะไรก็แพงไปหมด...เสื้อผ้าสวยๆอยากได้แต่ก็จนปัญญาจะซื้อ...อยากเสริมความงามให้กับตัวเองกับการซื้อเครื่องสำอางปะทินผิวก็ยังต้องอดเลย
.....วิชา/..อืมม...เอางี้สิ...วันไหนผมว่างผมจะพาน้ำไปซื้อเองเอามั๊ย.
.....น้ำ/..ดีหรือค๊ะ...เดี๋ยวคุณอิงอรรู้เข้าจะไม่ดีนะค๊ะ.
.....วิชา/..ก็อย่าให้รู้สิน้ำ...เอาน่าแล้วผมจะพาไปแล้วกันนะ
.....น้ำ/..ขอบคุณคะคุณวิชา...
..............น้ำส่งยิ้มขอบคุณพร้อมกับแววตาออดอ้อนจนวิชาแทบอยากเข้าไปสัมผัสเธอ น้ำเธอทั้งสวยทั้งฉอเลาะจนวิชาแทบอดใจไม่ไหว ความสวย ความสดใสของแววตาทำให้วิชาเริ่มหลงเสน่ห์ น้ำเริ่มจริตอีกนิด แววตาอ้อนอีกหน่อย อุยย เท่านี้วิชาก็เริ่มเข้าข้างตัวเองมากมาย เขานึกไปไกลว่าจะได้เชยชมน้ำสาวสวย
.............วิชาลุกจากที่นั่งตรงนั้น สายตามองหาเมียสาว เขาเขยิบร่างมาใกล้น้ำอีกนิด มือจับแขนเธอไว้พร้อมกับดึงเบาๆ ร่างของน้ำถลาเล็กน้อย ตัวแนบใกล้จนกลิ่นไอความหอมของหญิงสาวสัมผัส วิชาอดใจไม่ไหวต้องหอมเธอเบาๆ
.....น้ำ/..อุ๊ย!...อย่าคะ...คุณวิชาอย่าสิค๊ะ
.....วิชา/..ผมทนไม่ไหวจริงๆน้ำ...น้ำสวยมากนะ...สวยจนผม....อืมมม...
.....น้ำ/..อย่าคะ..ดูสิ...อุ๊ย...อย่าจูบสิค๊ะ...อุ...น้ำ...อย่าคะคุณ..อย่า...ดูสิ..เอาอีกแล้ว..อย่าจูบสิ..อุยย...อุวว...อย่านะค๊ะ....คุณ...อุ๊ย...อย่าคะ...
.............วิชาอดใจไม่อยู่จริงๆ...เขาทั้งจูบและสัมผัสตัวเธอเหลือเกิน มือบีบคลึงนมเธอพร้อมกับเลื่อนลงจับก้นเธอบีบกอดไว้ น้ำดิ้นฝืนตัวแต่คุณวิชาก็กอดแน่น...ทั้งกอดทั้งจูบ มือซุกซนสัมผัสทั่ว มือข้างหนึ่งบีบนมเธอ อีกข้างกดสัมผัสตรงหว่างขาเธอเบาๆ....
.....น้ำ/..อย่าคะ..อุยย..ดูสิ..ไม่นะคุณ...อย่าจับ..อุยย..คุณ..อย่าสิ...อุวว...อย่าจับแบบนั้นสิค๊ะ..อุ๊ย...น่าเกลียดนะ..อย่าคะ..ดูสิ..จับของน้ำแบบนี้อีกแล้ว...อุ๊ย....อย่า...
.............วิชากอดร่างเธอพร้อมกับจูบเธออย่างดูดื่ม..มือจับคลึงบีบนมเธอจนเธอสั่นไปไม่
น้อย น้ำฝืนตัวและผลักร่างคุณวิชาออกไป....น้ำวิ่งหลบออกไปนอกห้อง อืมม...เกือบไปเหมือนกันน้ำคิดแบบนั้น เธอหวังแค่ยั่วสวาสคุณวิชา ยั่วอารมณืเขาให้ลุกโชน แต่ดูเหมือนเธอเองกับถูกยั่วสวาส การสัมผัสกอดจูบเธอห่างหายตั้งแต่สามีเธอตายจากไป แต่อย่าว่าเลย สามีเธอก็ได้สัมผัสและทำรักกับเธอเพียงแค่สามวัน แต่ก็เป็นสามวันที่เธอหลงไหล ลีลาร้อนรักของสามีเธอนั้นรุนแรง น้ำชอบแบบนั้น ชอบความเร้าใจ ชอบอารมณ์เร่าร้อน ชอบการสัมผัสอย่างตื่นเต้น เธอจำได้ว่าคืนก่อนที่สามีเธอจะตายจากไป คืนนั้นเธอกับสามีทำรักกันสองครั้ง ทั้งที่เธออยู่ข้างบนและอยู่ข้างล่าง เธอจำได้ถึงเสียงคร่ำครวญอย่างมีความสุข เธอจำได้ถึงการออรัลอย่างรัญจวน น้ำเสร็จทั้งข้างบนและข้างล่าง น้ำจำรสชาดของน้ำรักจากสามี จำภาพที่สามีเธอพุ่งฉีดน้ำกามใส่ร่างเธอ จำภาพที่เธอดูดกลืนน้ำนั้น โอววว...มันช่างรัญจวนเหลือเกิน

.............เช้าวันนี้ที่โต๊ะทำงานในอู่ของน้ำมีกระดาษชิ้นเล็กๆวางไว้ เป็นข้อความบอกรักเธอชอบเธอของผู้ชายคนหนึง เขาเขียนเนื้อหาดูหยาบคายสักหน่อย บางตอนบอกว่าเขาอยากร่วมรักกับเธอ น้ำรู้สึกงงกับจดหมายชิ้นนี้ แต่เธอเข้าใจได้ว่าคงเป็นช่างในอู้รถแห่งนี้แน่นอน ท้ายจดหมายยังบอกอีกว่า"ถ้าคุณน้ำมีความต้องการผมรออยู่นะครับ"....บ้ามั๊ยแบบนี้ น้ำคิดในใจว่านายคนนี้ต้องบ้าแน่ๆ แต่น้ำก็ยังคิดเข้าข้างตัวเองว่า เขาคนนี้คงหลงรักเธอมากๆแน่ถึงทำแบบนี้ได้
.............คุณวิชาเดินมาหาน้ำที่โต๊ะ เขายื่นรายการสั่งของที่ร้านสีพร้อมบอกให้เธอช่วยจัดการแทนที คุณวิชาต้องไปประชุมกับบริษัทฯประกัน คุณวิชาบอกให้น้ำโทรฯสั่งพร้อมกับช่วยเช็คของเมื่อทางร้านมาส่ง วิชาพูดพร้อมกับก้มลงมากระซิบที่หูน้ำเบาๆ วิชามองเหลียวรอบข้างก่อนที่จะพูดว่า"วันหยุดนี้ผมพาไปซื้อของนะ" วิชากำลังจะเดินจากพร้อมกับเอื้อมมือมาบีบมือน้ำเบาๆ
.............น้ำยิ้มกับตัวเอง " นี่คุณวิชากำลังจะติดเบ็ดเธอแล้ว"...........น้ำจัดการโทรฯสั่งสินค้าตามที่รับมอบหมาย เสียงโทรฯเข้ามาที่โต๊ะเธอทำงาน
.....น้ำ/..สวัสดีคะ...น้ำพูดสายคะ
.............เสียงในสายดูสั่นๆ เป็นเสียงผู้ชายที่ไม่คุ้นหู เสียวพูดเหมือนกำลังจะบอกอะไรเธอ เสียงเหมือนคนบอกอารมณ์ไม่ถูก น้ำจับใจความไม่ได้
.....น้ำ/..ว่าไงค๊ะ...จะติดต่อเรื่องอะไรค๊ะ...
.............เสียงนั้นดูแหบแห้งและกระซิบเบาๆ เสียงสั่นๆและเริ่มพูดออกมาอย่างชัดขึ้น...คุณน้ำหรือครับ...ผมเห็นเวลาคุณใส่กางเกงยินส์แล้วผมรู้สึกชอบมาก สวยมากครับ คุณน้ำรู้มั๊ย ก้นคุณน้ำดูอวบอิ่มน่าถนอม น่าสัมผัส ยามที่คุณน้ำเดินผมแทบอยากเข้าไปหา เข้าไปลูบสัมผัสก้นสวยของคุณ อืมมม...คุณน้ำครับ ...ผมจ้องมองคุณทีไร...ผมรู้สึก....อืมม...มีความต้องการคุณเหลือเกิน....อยากร่วมรักกับคุณ...อยากจูบคุณ...อยากจูบตรงไหนรู้มั๊ยครับ....ผมอยากจูบคุณที่เนินหีของคุณสิครับ...ผมรู้นะว่ามันใหญ่มาก....ทั้งอวบทั้งนูน...หีคุณน้ำคงสวยน่าเลีย...น่าดูด....โอยยย...คุณน้ำครับ...ผมอยากเลียหีคุณจริงๆ...ผมจะเลียให้คุณน้ำเสียวซ่าน....ผมจะเอาลิ้นดุนเม็ดคุณน้ำ..ดุนแล้วดูดแรงๆจนคุณน้ำแทบขาดใจ....คุณน้ำครับ...อยากให้ผมทำหรือเปล่าครับ..บอกผมสิ..บอกผม....อุยยย....ฮ่า.....อุยยย...ฮ่า...ฮ่า...
.....น้ำ/..อุ๊ย!...นี่คุณเป็นโรคจิตหรือ...บ้าพูดบ้าๆนะ...ไม่นะน้ำจะวางสายแล้ว....บ้าจริงๆ
.............เสียงนั้นดูรนราน....เขาคนนั้นรีบบอกกับเธอว่า...เดี๋ยวสิครับ...เดี๋ยว....คุณน้ำไม่อยากให้ผมช่วยคุณน้ำให้สุขหรือ....เถอะครับ....ผมจะเลียหีคุณน้ำ..เลียให้คุณสุขจริงๆ...คุณน้ำจะชอบ...รู้มั๊ย....เวลาผมเลียหรคุณน้ำ...คุณน้ำจะเสียวข้างในหีมากๆ...น้ำกามก็จะไหลริน...โอยย...เวลานั้นผมจะดูดหีคุณน้ำ...ดูดเบาๆแล้วขบเนื้อกลีบแคม...ดูดเม็ด...โอวว..ไม่สิ...เขาเรียกว่าแตดใช่มั๊ยตรงนั้น....อุยย..ผมจะดูดเม็ดแตดคุณน้ำ...ดูดแรงๆจนคุณน้ำสั่นเสียวไปทั้งตัว....อุยยย....เวลาผมกลืนกินน้ำกามของคุณน้ำ...คุณน้ำคงเสียวเกร็งหีเหลือเกิน...คุณน้ำคงกดหัวผมแน่นกับหีคุณน้ำ....คุณน้ำต้องการแล้วใช่มั๊ย...ฮ่า...ฮุยยยยยย....ซีดดด....บอกผมสิว่าต้องการให้ผมดูดหีคุณเหลือเกิน...ฮ่า...อุยยย....ฮ่า..


.....น้ำ/..นี่คุณเป็นใคร...ทำไมถึงโทรฯมาพูดแบบนี้กับน้ำ...บ้ารึเปล่า....บ้ามากๆ....คุณอยู่ที่ไหนถึงได้รู้จักน้ำ....คุณเป็นใครบอกมานะ...
..............เสียงชายคนนั้นหัวเราะเบาๆพร้อมกับพูดเสียงสั่นอีกครั้ง....ผมเป็นคนที่หลงรักคุณน้ำสิครับ....คุณน้ำทั้งสวยทั้ง....อืมม...รูปร่างคุณอวบเหลือเกิน...ขาวและอิ่มอวบไปทั้งร่าง...ผมหลงไหลคุณจริงๆ...อยากเหลือเกิน........เสียงขาดหายไปครู่พร้อมกับคำพูดต่อไปว่า....คุณน้ำรู้มั๊ยว่าตอนนี้ผมทำอะไรอยู่....ผมกำลังเอามือรูดควยอย่างเสียวเหลือเกิน....ผมขอนะ..ขอเอาควยสอดเข้าหีคุณน้ำ...เร็วสิครับ...คุณน้ำอ้าขาสิ..อ้ากว้างๆ...โอยย...ผมจะสอดควยเข้าแล้วนะ...อุยยย...หีคุณน้ำตอดดีจริงๆ....อุวว....น้ำแฉะดีครับแบบนี้...ผมชอบเหลือเกิน....คุณน้ำอ้ากว้างๆอีกครับ...อุยย...ผมกดแรงๆแล้วนะ..แรงๆ....อุยย...หีคุณน้ำตอดเหลือเกิน...ตอดควยผมเสียวไปหมดแล้ว....ซีดดด.....
..............น้ำถึงกับอึ้งในคำพูดและเสียงร้องคร่ำครวญของเขาคนนี้ น้ำนั่งเกร็งไปทีเดียว มันบอกไม่ถูกว่าลึกๆเธอคิดอย่างไร น้ำเงียบและนั่งฟังเขาพรรณาออกเป็นวลีหยาบๆ คำพูดถึงการเสพกามอย่างร้อนแรง เขาร้องบอกเธอด้วยวาจาถึงการสอดเข้าของควยอันใหญ่ เขาบอกถึงการตอดรัดของช่องคลอดเธอ โอววว...น้ำถึงกับซาบซ่านในความรู้สึก มันบ่งบอกถึงราคะที่แอบซ่อนในใจเธอ การขาดความสุขในรสกามที่เธอเคยรับจากสามี การขาดความอบอุ่นในบทพิศสวาสที่สามีเคยปรนเปรอ น้ำถึงกับครางไปกับเสียงที่ได้ยิน น้ำนั่งหนีบขาแน่น มือค่อยๆเลื่อนลงสัมผัส น้ำบีบเนินสวาสตัวเอง มันบอกความรู้สึกว่าเธอกำลังเสียว เธอกำลังต้องการอย่างที่ชายคนนั้นพูด.
.....น้ำ/..พอเถอะ..พอแล้ว...ไม่นะ..หยุดได้แล้ว...หยุดได้แล้ว...
..............เสียงเขาคนนั้นกับพร่างพรูออกมาอีกเป็นบทพิศสวาสอันเร่าร้อน...เสียงแหบเบาๆบอกถึงการเสพสุข...โอว...คุณน้ำครับ...ผมเสียวเหลือเกิน....อุยย...หีคุณน้ำตอดผมใหญ่เลย...ตอดจนควยผมน้ำจะออกอยู่แล้ว....อุยย..อย่าพึ่งนะ...ยังไม่อยากเสร็จ...ยังอยากเอาคุณน้ำนานๆ...เอานานๆ...มันเสียวไปหมดแล้ว..ควยผมแทบอดกลั้นไม่ไหวจริงๆ...อุยย...คุณน้ำ...ผมกระแทกหีคุณแรงๆได้มั๊ย...โอว...ผมเสียวใจจะขาดอยู่แล้ว...อืมม...นะครับ..ผมขอเอาหีคุณแรงๆ..แรงๆ...อุยย..ดูสิ..ยิ่งกระแทกแรงๆยิ่งสุขเหลือเกิน...หีคุณน้ำช่างคับแน่น...มันแน่นจนผมแทบทนไม่ไหว...ยิ่งเอายิ่งเสียว..ยิ่งกดควยลึกๆยิ่งสุข...คุณน้ำครับ..ผมจะขาดใจอยู่แล้ว...อุยย...คุณน้ำ...อ้ากว้างๆสิครับ..กว้างอีก...อุวว..ผมจะกระแทกหีคุณน้ำแรงๆนะครับ..อยากกระแทกเหลือเกิน..มันสุขจริงๆแบบนี้....คุณน้ำ..คุณสุขมากมั๊ย...บอกผมสิ..บอกผมว่าคุณสุขมากหรือเปล่า...ชอบมั๊ย...ชอบให้ผมกระแทกหีคุณแบบนี้....ฮุยย....ซีดด.....เสียวเหลือเกิน....คุณน้ำ...
..............น้ำสั่นไปหมด.มือเท้าเย็นเฉียบเมื่อได้ฟังคำพูดอย่างนี้ มันสะท้านในใจ มันได้อารมณ์อย่างไม่ได้ตั้งใจ มันเสียว เสียวข้างใน น้ำรู้ตัวว่าช่องคลอดเธอตอดรัดตุบๆ น้ำไหลเยิ้มช่องคลอด น้ำนั่งเกร้งไม่ตอบเขาแต่เธอกับบนั่งหนีบขา หนีบจนช่องคลอดรัดแรงๆ มือเธอเลื่อนบีบนมตัวเอง บีบคลึงจนเสียวไปหมด มือเลื่อนลงอีกแล้วค่อยๆบีบเนินระหว่างขา น้ำต้องอ้าขากว้างด้วยความรัญจวน มือบีบคลึงเนิน...คลึง...มันเสียวเหลือเกิน.
..............เสียงชายคนนั้นปลุกความรู้สึกเธออีก...เขาพร่างพรูบทสวาสบาดลึก...เขาบอกเขากำลังเอาควยกดเข้าออกในหีแบบแรงๆ...อุยยย...คุณน้ำครับ...ผมควยใหญ่มั๊ย..ใหญ่ถูกใจคุณน้ำใช่มั๊ย...บอกผมสิ...บอกผมว่าคุณชอบควยใหญ่ของผม...ชอบให้ผมเอาควยกระแทกแรงๆ...พูดสิ..พูด...ผมรู้ว่าคุณน้ำกำลังเงี่ยนมากๆ...เงี่ยนจนหีตอดไปหมดแล้ว...สิครับบอกผม...บอกว่าคุณเงี่ยนเหลือเกิน..อยากให้ผมเย็ดคุณแรงๆ...บอกสิ..บอก....
.....น้ำ/..ไม่คะ..ไม่...อุยย....ซีดด...คุณ...โอยย...ทำไมคุณทำแบบนี้...โอว...ฮ่า....ซีดด....น้ำ....อืยย....
................เขารู้ว่าน้ำกำลังสุขที่ได้ฟัง...ชายคนนั้นชวนน้ำให้อ้าปากอมควยของเขา...อุยยย....คุณน้ำ...อุยย..ผมอยากเหลือเกิน...อุวว..คุณน้ำอ้าปากสิครับ..อ้า....อุยย...อมนะครับ..อมควยผม...ดูดเลย...อืมม..ดูดอมเข้าไปลึกๆ...โอวว...ดีจริงๆ...เสียวควยเหลือเกิน...อุยย...น้ำดูดแรงๆ..ดูดอีกสิ..ดูดควยผมแรงๆ...ดูดลึกๆ....โอวว..เสียวเหลือเกิน...เสียว....คุณน้ำเลียผมนะครับ..เลียพวงอันฑะผม...ดูดครับ..ดูดด้วยแบบนั้น...โอววว...สุขเหลือเกินคุณน้ำ....ผมสุขจริงๆ....
.....น้ำ/..อุ...ฮุย....ทำไม...โอยย...ซีดด...คุณ...น้ำ...ฮ่า...ซีดดดด......
...............น้ำคลึงตัวเองแล้วสอดนิ้วเข้าข้างใน อืมมม มันแทบขาดใจจริงๆ น้ำขมิบช่องคลอดแรงๆพร้อมกับนิ้วกดเข้า น้ำเอาปลายนิ้วเขี่ยแล้วบี้เบาๆที่เม็ดเสียว เธอเอานิ้วถูขึ้นลงถี่ๆ...อุยย....น้ำเกร็งไปหมด มันเสียวจนแทบขาดใจอยู่แล้ว อุยยย....ซีดด...เธอครางออกมาอย่างลืมตัว มันสุขเหลือเกิน...น้ำไหลแฉะมากมาย...ช่องคลอดตอดรัดแรงๆจนเธอถึงกับร้องครางแล้วหรั่งน้ำออกมา....ฮ่า...ฮ่า....ซีดด....น้ำเกร็งกระตุกพร้อมกับพิงหลังกับเก้าอี้....
...............เสียงชายคนนั้นแหบลงอีกพร้อมกับเสียงสั่นเครือ เสียงเร่งเร้าบอกถึงการถึงจุดสุดยอด....อุยย..คุณน้ำ...คุณน้ำ....ผม...อุยยย...น้ำผมแตกแล้ว...โอววว....อุยย...หีคุณดูดเหลือเกิน...อะ....อุยย....ผม..ผม....คุณน้ำ...ผมน้ำแตกแล้ว....อุยย....ผมกดควยไว้นะครับ...อย่าพึงเอาออก...ผมกำลังสุข....อุยยย...หีคุณตอดควยผมดีเหลือเกินคุณน้ำ....เสียว..เสียวจริงๆ...
..................น้ำต้องรีบวางสายทันทีเมื่อเธอถึงจุดไคล์แม็คซ์ มันเสียวสั่นไปทั้งตัว มันซาบซ่านที่ไม่เคยสัมผัส น้ำไหลแฉะช่องคลอดไปหมดแทบไหลเยิ้มออกมาข้างนอก น้ำสุขไปกับชายโรคจิตอ่างไม่รู้ตัว น้ำนั่งหายใจแรงๆเมื่อผ่านความสุขแบบไม่ตั้งใจ มือเท้าเย็นเฉียบ เธอมองรอบข้างไม่เห็นใครอยู่แถวนั้น.....ทวงคืน.....๒

--------------------------------------------------------------------------------
 


..............ถึงแม้เช้านี้จะเป็นเช้าวันหยุดของวันอาทิตย์ น้ำรีบแต่งตัวสวยรับวันสบายๆเพื่อออกไปหาพ่อของวิชา ที่บ้านพักของครอบครัววิชาดูเงียบเหลือเกินวันนี้ น้ำรู้ว่าวิชาชอบพาครอบครัวไปเที


*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3489
 • 2867
  • ดูรายละเอียด
ทวงคืน.....๓

--------------------------------------------------------------------------------
 
..............คืนนี้น้ำนอนเหงาและเดียวดายกับความเศร้าที่เธอนับวัน บ้านหลังนี้อีกไม่นานเธอก็ต้องย้ายไปอยู่ที่บ้านหลังใหม่ บ้านที่เธอหลอกเงินมาจากตระกูลที่ทำให้เธอและสามีต้องพรากจากกันตลอดชีวิต น้ำนอนมองเพดานห้อง น้ำตาไหลพรากด้วยความคิดถึงสามีที่ลาจาก สามีที่แสนดี เธอต้องจากเขาอย่างไม่มีวันหวนเจอเพราะเพื่อนที่สามีเธอไว้ใจ วิชัยน้องชายของคุณวิชาและลูกชายของคุณพ่อที่เธอกำลังหลอกเขาอยู่ในขณะนี้.
..............น้ำโทรฯบอกพ่อถึงการย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ในอีกสองวัน พ่ออาสาหารถและคนงานมาช่วยเธอ ทุกอย่างดูดีและเรียบร้อยดั่งที่หวังไว้ พ่อยังอยู่ที่บ้านน้ำ ยังคอยดูแลสิ่งที่ขาดเหลือ พ่ออยากซื้อหาเครื่องนอนชุดใหม่และเฟอร์นิเจอร์ที่ดูสดใสกว่าที่มีอยู่ น้ำตามใจทุกอย่างเพราะนี่เป็นผลพอยได้ไม่ใช่หรือ คนงานกลับเกือบหมดเหลือคนสนิดที่คอยขับรถให้พ่อเท่านั้น
.....พ่อ/..พรุ่งนี้พ่อจะให้เขามาส่งนะชุดรับแขกและเตียงนอนหลังใหม่
.....น้ำ/..คะพ่อ...พ่อเหนื่อยหรือเปล่าค๊ะ
.....พ่อ/..อืมม..นิดหน่อย....หนูน้ำ...อย่าลืมสัญญานะ
..............น้ำสะดุ้งเมื่อถูกทวงถามสัญญาใจที่ให้ไว้กับพ่อ ถ้าเข้าบ้านหลังใหม่แล้วเธอจะยอมเป็นของพ่อ น้ำมองหน้าพ่ออย่างเสียมิได้ และน้ำก็พยักหน้ารับพร้อมกับเอ่ยถามพ่อถึงวิชัย พ่อดูเงียบและจะเดินกลับออกไปจากบ้าน
.....พ่อ/..หนูน้ำ..อย่าพูดถึงวิชัยอีกนะ
.....น้ำ/..แล้วพ่อไม่คิดถึงวิชัยหรือค๊ะ.
.....พ่อ/..ไม่..พ่อไปละ....
..............น้ำรู้ว่าพ่อต้องรู้แน่ๆเกี่ยวกับที่อยู่ของวิชัย วิชัยยังต้องติดต่อมาหาพ่อแน่นอน แต่ถ้าพ่อไม่พูด เธอก็ไม่สามารถตามวิชัยเจอ น้ำสะดุ้งคิดถึงวุธน้องชายคนเล็กของตระกูล...ใช่..วุธไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร เป็นคนไม่ค่อยสมประกอบทางปัญญา แต่อย่างน้อย วุธอาจรู้หรือเห็นอะไรบ้างก็ได้..........เสียงโทรฯเข้ามาจากคุณวิชา น้ำรีบรับพร้อมเอ่ยคำหวานออดอ้อนเขา น้ำยังต้องการเงินจากวิชาอีกมาก เงินที่เธออยากได้มาทดแทนสิ่งที่เธอต้องเสียไป อยากทวงคืนถึงความสุขที่เธอต้องขาดไปจากการที่เธอต้องเสียสามีสุดที่รัก
.....วิชา/..ผมกำลังไปที่บ้านนะน้ำ...ต้องการอะไรหรือเปล่าครับ
.....น้ำ/..ไม่มีคะคุณวิชา...คุณวิชามาเที่ยวก็ดีใจแล้วคะ
..............น้ำรู้ว่าวิชากำลังติดเบ็ดที่เธอล่อ วิชามีเงินมากมายที่เธอน่าจะเอามาเป็นของเธอบ้างไม่มากก็น้อย วิชากลัวเมียคืออิงอรมาก แต่เขาก็ยังอยากลองรักกับน้ำแบบนี้ น้ำยืนรอรับคุณวิชาที่หน้าบ้าน เธอยิ้มเมื่อเห็นรถเขาจอดที่หน้าบ้าน
.....น้ำ/..สวัสดีคะคุณวิชา...เชิญคะ
.....วิชา/..วันนี้น้ำสวยจังนะ.
.....น้ำ/..ขอบคุณคะ...เห็นหน้าคุณวิชาก็ได้รับคำหวานเลยนะค๊ะ
.............น้ำพาวิชาเดินเข้าในบ้านพร้อมยกน้ำหวานเสริฟเพื่อครายร้อน วิชาเดินรอบๆบ้าน เขาพอใจกับบ้านหลังนี้มาก เขาชมว่าสวยและกระทัดรัดเหมาะสำหรับน้ำมากๆ วิชาหยิบยื่นซองให้เธอพร้อมกับรอยยิ้ม
.....น้ำ/..อะไรค๊ะคุณวิชา.
.....วิชา/..ผมอยากเอาเงินก้อนนี้ให้น้ำไปซื้อของเข้าบ้าน...อยากได้อะไรก็ซื้อแล้วกัน...คงพอนะครับแสนถ้วน.
.....น้ำ/..อุ...มากเกินไปรึเปล่าค๊ะ.
.....วิชา/..ไม่หรอกน้ำ...ผมกลัวไม่พอด้วยซ้ำ
.............น้ำเดินเข้ามาใกล้พร้อมยกมือไหว้อย่างนอบน้อม วิชายิ้มและเชยคางเธอชึ้นช้าๆ วิชาพยายามก้มจูบเธอแต่น้ำเอี้ยวหลบ วิชาไม่รอช้าเขาดึงตัวเธอเข้ามากอดพร้อมกับจูบเธอเบาๆ วิชาสอดลิ้นเข้าในปากเธอจนเธอสะดุ้ง น้ำดันตัวเขาแต่ก็ลำบากเมื่อวิชายื้อไว้ วิชาจูบเธอพร้อมเอื้อมมือสัมผัสเอวแล้วเลื่อนลงล่าง วิชากดตัวเธอแนบเข้าหาพร้อมกับการสอดลิ้นจูบอย่างดูดดื่ม น้ำฝืนและดันตัวเขาอีกครั้ง น้ำสั่นไม่น้อยเมื่อถูกจู่โจมแบบนี้ ทั้งกอดทั้งจูบและลูบไล้เรือนร่างเธอ มือวิชาที่กดก้นเธอแนบกับเขา..โอวว...เนินเธอกดสัมผัสกับท่อนเนื้อที่แข็งตัวในร่มผ้า น้ำรู้ว่ามันคืออะไรของวิชา เธอพยายามหนีแต่ก็สู้แรงไม่ไหว วิชาทั้งกอดทั้งจูบและลูบไล้จนน้ำยืนแทบไม่ติด
.....น้ำ/..พอเถอะคะคุณวิชา...เดี่ยวคุณอรรู้แย่เลย
.....วิชา/..อืมม..ไม่หรอก...อรไม่รู้ว่าผมมาหาคุณ...น้ำ...ผมคิดถึงคุณเหลือเกิน...
.....น้ำ/..อย่าคะ..อุ๊ย!...พอเถอะ...อืมม...อุว...นะค๊ะพอเถอะ...อุยย..ดูสิ..จับอีกแล้ว..อย่าสิค๊ะ..อย่าจับของน้ำตรงนั้น...อุว....อืยย...อย่าคะ..
.............วิชากอดและจูบน้ำอีกครั้ง มือเขาลุกไล่เรือนร่างเธอจนเธอสั่นไปทั้งตัว ขนลุกซู่เมื่อน้ำถูกวิชาจับนมบีบเบาๆแบบนั้น มือวิชากดคลึงจนน้ำสั่นไหว ปากก็ถูกจูบดุนดันลิ้นจนน้ำเองก็เสียวไม่น้อย มือเธอดันตัวเขาแรงๆ อุวว....น้ำเสียวอีกทันทีเมื่อถูกวิชาเลื่อนมือจับก้นเธอกดกับตัวเขา ท่อนเนื้อที่แข็งมันดุนเนินเธอจนเธอเสียวสะท้าน น้ำสั่นไปกับการสัมผัสที่วิชาปรุงแต่ง
.............เสียงโทรฯเรียกเข้ามายังเครื่องวิชาจนเขาหงุดหงิด เขาต้องรับเพราะนั่นเป็นเบอร์ของอิงอร เขารับคำและกลับออกไปอย่างโมโห น้ำถึงกับถอนหายใจเมื่อเธอหลุดบ่วงตรงนั้นได้ แต่เธอก็เสียวซ่านไม่น้อยที่โดนวิชาทำแบบนั้น การห่างหายเซ็กซ์กับผู้ชายอย่างที่เคยสัมผัสกับสามี นี่เป็นครั้งแรกที่เธอถูกกระทำแบบนี้ มันรัญจวนและซาบซ่านจริงๆ ถึงแม้เธอจะปฏิเสธวิชาแต่การสัมผัสตัวเธอแบบนั้น...โอววว...มันเสียวสะท้าน...เธอยอมรับว่าถ้านานกว่านี้ เธอคงต้องเป็นของวิชาแน่นอน น้ำรู้สึกได้ถึงความแฉะเยิ้มของร่องหลืบข้างล่าง มันสั่นและขมิบเหลือเกินเมื่อถูกทำแบบนั้น
.............และเมื่อจิตใจกลับมา น้ำนึกถึงวุธน้องชายคนเล็กของวิชา เธอต้องการไปพบเขาและหลอกถามถึงวิชัย น้ำอยากรู้ว่าวิชัยอยู่ที่ไหน น้ำรีบนั่งแท๊กซี่ไปที่บ้าน เธอมีเวลาไม่มากสำหรับวันนี้เพราะพรุ่งนี้เธอต้องเข้าทำงานตามปกติ เธอจะลางานอีกดูไม่ดีแน่ ที่บ้านของพ่อวันนี้ดูเงียบๆ พ่อไปไหนนะถึงไม่เห็นที่พ่อเคยนั่ง วุธนั้นก็ดูเหมือนไม่อยู่เพราะห้องของวุธเหมือนปิดล๊อค น้ำเดินไปที่หน้าประตูพร้อมกับแนบหูฟัง น้ำดันประตูเปิดช้าๆ
.....น้ำ/..เอ๊ะ..ไม่ได้ล๊อคหรือ
.............เสียงเงียบมีแสงแดดสาดเข้ามาพอเห็นที่นอนที่ดูเรียบร้อย หมอนที่วางเป็นระเบียบ ของใช้ส่วนตัวของวุธถูกจัดวาง ไม่มีอะไรมากนักในห้องนี้ น้ำมองไปที่ประตูห้องน้ำข้างใน น้ำสะดุ้งเมื่อบานประตูเปิดออกมาพร้อมกับร่างของวุธที่ห่อหุ้มกายด้วยผ้าเช็ดตัวสีขาว วุธเดินออกมาพร้อมกับมองมาที่เธอ
.....วุธ/..เข้ามาทำไม
.....น้ำ/..อุยย...ขอโทษนะ...เออ..พอดีน้ำเข้ามาในบ้านแล้วไม่พบใคร.
.....วุธ/..ออกไปซะ....
.....น้ำ/..เดี๋ยวสิวุธ...ทำไมเกลียดน้ำเหรอ...ขอคุยด้วยสินะ
.....วุธ/..คุยอะไร..ไม่มีเรื่องคุย...ออกไปนะ...ออกไป...
.....น้ำ/..เดี๋ยวสิวุธ...พ่อไม่อยู่หรือจ๊ะ....แล้วคนอื่นๆล่ะวุธ
.....วุธ/..พ่อไม่อยู่....ออกไปเดี๋ยวนี้ไปๆๆ
.....น้ำ/..เดี่ยวสิวุธ...มานี่สิมานั่งตรงนี้...น้ำเช็ดผมวุธให้นะ...ผมวุธเปียกมากเลยพึ่งสระผมเหรอจ๊ะ...มาสิน้ำช่วยให้นะ
...............น้ำพูดพร้อมเดินไปหาวุธใกล้ๆ น้ำพาวุธมานั่งที่เตียงแล้วเธอเอาผ้าผืนเล็กๆที่วางตรงชั้นมาเช็ดผมที่เปียก วุธดูเหมือนเด็ก เขาดูเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ดูสิแววตาดูสงบลงเมื่อน้ำเช็ดผมที่เปียกให้ กลิ่นยาสระผมหอมโชย ร่างของวุธดูเปียกเหมือนไม่เช็ดตัวออกมาเลยจากห้องน้ำ ตัววุธไม่ใหญ่โตอะไร ตัวเล็กๆหน้าออกตี๋เอ๋อๆ รูปร่างผอมบางผิวขาวมากๆ ตัวเปียกด้วยหยาดน้ำเกาะกุมตัว น้ำเช็ดตัวทั้งด้านหน้าและหลัง ผมดูแห้งชื้นขึ้น น้ำยืนเช็ดตัวเขาพร้อมกับก้มมองดูท่าทางของวุธที่ดูนิ่งขึ้น วุธนั่งเหมือนเด้กน้อย เขาก้มหัวให้น้ำเช็ดอยู่แบบนั้น.
.....น้ำ/..ดีแล้วนะแบบนี้วุธ...ทีหลังต้องเช็ดตัวก่อนออกมาจากห้องน้ำนะเดี๋ยวไม่สบาย
.....วุธ/..อืมม
.....น้ำ/..วุธ...ยกแขนสิ...ดีจะ..อืมม..ทั้งสองข้างเลย....
...............น้ำเช็ดตัววุธจนแห้งแล้วก้มมองเขาอยู่นาน....โอวว...นี่อะไรกัน เธอต้องมาเช็ดตัวผู้ชายที่ไม่ใช่ญาติหรือสามีเธอเลย น้ำฉุกคิดว่าเธอกำลังทำอะไร น้ำมองดูตังวุธที่นั่งนิ่ง มองเห็นบางอย่างในร่มผ้าที่แอบซ่อน มันดูตุงดันเนื้อผ้าขึ้นมา น้ำสะดุ้งกับสิ่งที่เห็น นี่มัน โอวว...นี่เธอมาสัมผัสร่างผู้ชายในห้องนอนของผู้ชายแบบนี้หรือ แล้วนั่น...อุยย..มัน...แล้ววุธทำไมถึง....อุยย...ดูสิ...วุธทำไมถึงแข็งแบบนั้นในเมื่อเธอยังไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากสัมผัสตัวเขาเท่านั้น และการเช็ดตัวก็ไม่ได้ถูกต้องตรงนั้นเลย...แต่..อุยย...ทำไมมันแข็งจนดันผ้าเห็นแบบนั้น
..............น้ำก้มมองสิ่งนั้นด้วยแววตารนราน เธอร้อนวูบไปทั้งตัว หน้าเธอต้องแดงแน่ๆเพราะเธอรู้สึกได้ว่ามันร้อนผ่าว น้ำพยายามมองหน้าวุธที่ก้มแอบ น้ำจ้องมองตรงนั้นอีกครั้ง โอยย...นี่เราทำไมถึงคิดแบบนี้นะ เมื่อครู่ก็เกือบโดนคุณวิชาสอนบทพิศสวาสเสียจนเกือบเสียตัว แล้วนี่ก็ยังมาเจอสิ่งนี่อีก...แต่...ก็ดีนะว่าวุธไม่เหมือนคนปกติ ไม่เหมือนผู้ชายอย่างพ่อหรือวิชาไม่เช่นนั้นเธอคงถูกข่มขืนไปแล้ว หรือไม่ก็สมยอมไปกับอารมณ์อย่างที่คุณวิชามอบให้ น้ำยอมรับว่าอารมณ์แบบนี้มันเกิดกับเธอจริงๆ เกิดมากๆด้วยซ้ำเพราะการห่างหายจากเซ็กซ์ น้ำจำได้ถึงการโทรฯมาหาของผู้ชายโรคจิต คำพูดและเสียงครางของเขา การพูดหยาบๆกับเซ็กซ์ การบอกถึงท่วงท่า ลีลาร้อนแรงแบบนั้น อืมม เธอเสร็จกับเขาด้วยการสัมผัสนิ้วกับตัวเอง เสียงของผู้ชายคนนั้นและการพูดบอกเธอแบบนั้น....โอววว...มันทำให้เธอเสียวซ่าน...อารมณ์มากมายจนเธอต้องช่วยตัวเองอย่างสุขสม.
..............น้ำมองตรงนั้นของวุธที่แข็งชูดันผ้าจนเห็นถึงความแข็งแรงเหลือเกิน น้ำก้มมองอย่างได้ความรู้สึก เธอยืนไม่ห่างจากตัววุธและสิ่งนั้น น้ำยอมรับอารมณ์ตัวเอง เธอกำลังต้องการเซ็กซ์ที่โหยหา น้ำก้มมองวุธและเอามือเชยคางวุธขึ้น วุธดูนิ่งเฉย แววตาดูประกาย ท่าทางที่ดุดันตอนแรกหายไปจากเขา ลมหายใจเขาดูเร็วขึ้น ตัวเขาดูสั่นเทา น้ำเองก็เริ่มอดกลั้นแทบไม่อยู่ เอก้มมองสิ่งนั้นอีก ดูสิ มันยังแข็งเหลือเกิน น้ำคิดว่านี่คงเป็นการเริ่มต้นของพิศสวาสที่เธอต้องการเอง น้ำค่อยๆเอามือกดสัมผัสตรงนั้น น้ำบีบคลึงมืออย่างรู้ว่า...ของวุธกำลังแข็งตัว


..............น้ำกดมือเหมือนกับพยายามกำสิ่งนั้นในร่มผ้า มือนุ่มๆค่อยๆกำท่อนเนื้อ กำแล้วดุนไปมา อุยย...น้ำได้ความรู้สึกแทบคลั่งในอารมณ์ น้ำมองหน้าวุธอีกครั้งก่อนที่เธออดใจไม่ไหวค่อยๆปลดผ้าเช็ดตัวเขาออก โอววว....มันกำลังอวดให้เธอเห็น....อุยย.....ซีดดด...มัน...โอวว....วุธ...เธอนี่ร้ายกาจมากนะ....เธอมีอาวุธร้ายที่แอบซ่อนและน่ากลัวจริงๆ....น้ำจ้องมองตาวาวพร้อมกับเอามือกำรูดขึ้นลงเบาๆ...รูดอย่างได้อารมณ์กับความอยากและความเสียวซ่านที่แผ่คุมจิตใจ.
..............น้ำเงยหน้ามองวุธ ปากเหมือนกับกระซิบอารมณ์และความรู้สึก น้ำเผยอปากครางเบาๆด้วยกำหนัดเหลือเกิน มือเธอกำรูดๆ สายตาก้มมองท่อนเนื้อ มองหัวหยักที่ผุบโผล่ในอุ้งมือ โอยย...เสียวไปหมดแล้วจริงๆ....วุธมองมือที่น้ำทำกับเขา วุธดูมีอาการกระสับกระส่าย ร่างเขาเกร็งแล้วพยายามเอามือปัดป้องตรงนั้น วุธดูเหมือนกลัวอย่างบอกไมถูก วุธกำลังจะลุกออกจากตรงนั้นโดยไม่แยแสการกระทำของน้ำหญิงสาวที่ปรนเปรอสวาสให้กับเขา น้ำงงกับอาการของวุธที่แสดงออก เธอไม่คิดว่าผู้ชายจะปฏิเสธอารมณ์แบบนี้เดี๋ยวนี้ น้ำผวงออกจากตัววุธที่ดันเธอหลบ น้ำถึงกับนั่งที่ขอบเตียงมองวุธอย่างงุนงง วุธร่างเปลือยยืนข้างพร้อมกับแววตามองเธออย่างประหลาด.
.....น้ำ/..ทำไมล่ะวุธ....ไม่ชอบหรือจ๊ะ.....ก็วุธ.....น้ำเห็นวุธกำลังมีอารมณ์ไม่ใช่หรือ
.....วุธ/..ไม่นะ....ไม่....ออกไป.....ออกไป....อย่านะ...
.....น้ำ/..เป็นอะไรวุธ....วุธ....
..............น้ำลุกเดินไปหาร่างเขาที่เปลือยเปล่ายืนตัวสั่น น้ำยืนเกือบแนบร่างพร้อมกับก้มมองท่อนเนื้อของวุธที่เริ่มอ่อนตัว น้ำไม่เข้าใจอารมณ์เขาจริงๆในเมื่อเริ่มแรกดูเขามีความต้องการ โอวว...น้ำเองต่างหากที่งุ่นง่านความรู้สึก น้ำเกิดอารมณ์มากมายตั้งแต่เห็น น้ำต้องการเซ็กซ์เพื่อทดแทนเวลาที่เธอเคยได้รับจากสามี มันห่างหายมานาน...นานมากจริงๆ น้ำมองวุธที่ยืนตรงหน้าพร้อมเอามือสัมผัสท่อนเนื้อนั้นอีกครั้ง น้ำกำรูดมันเบาๆแล้วเอานิ้วเขี่ยที่หัวหยักจนวุธเกร็ง น้ำมองหน้าวุธอีกแล้วเอามือกำรูด กำรูด
..............น้ำดันตัววุธนั่งลงที่เตียงอีกครั้งพร้อมกับที่เธอเดินเข้าไปเบียดตัวแทรกตรงหว่างขาเขาทั้งสอง น้ำเหมือนก้มลงและกำท่อนเนื้อของวุธกำรูด รูด น้ำมองดูแววตาของวุธที่เริ่มประกาย อาการเขาเริ่มเกร็งตัวนั่งสั่น น้ำปล่อยมือข้างนั้นแล้วเธอค่อยๆยืนถอยห่างจากเขา
.....น้ำ/..วุธ....เคยเห็นแบบนี้รึเปล่าจ๊ะ...
..............น้ำค่อยๆเปลือยตัวเองออกจากอาภรณ์ที่สวมใส่ บราตัวน้อยๆเธอปลดลง โอวว...นมสวยทั้งสองเต้าค่อยๆอวดเห็น....สวยจริงๆ...นมตั้งเต้าชูดันยอดถันอวดสีชมพูหวานน่าขบดูด...ฐานนมอวบอิ่มจนดูงามพริ๊ม....เนื้อเนียนอวบอัดช่างน่าโลมเล้า...น้ำมองสายตาเขาที่เหลือบดู....น้ำก้มตัวลงเล็กน้อยพร้อมกับดึงขอบบิกีนีลายฉลุสีขาวสะอาดตารูดลงช้าๆออกสู่ปลายเท้า โอววว....โหนกเนินที่ขาวเนียน....มันช่างอูมเด่นเห็นร่องกลางที่ยัวสายตา....ปอยขนดกดำเงางามขึ้นปกคุมเนินสวยนั้น.....โอวว...มันนูนเด่นเห็นร่องหลืบที่ดูเหมือนฉ่ำแฉะน้อยๆ....ซีดด...สะโพกงามเธอผายรับกับโหนกเนินที่อูมแน่น โคนขาขาวสวยเบียดเนื้อเนียนอวดความงาม....อุวว...นี่ถ้าวุธเป็นชายทั่วไปเขาคงไม่นั่งนิ่งแค่มองแบบนี้...เขาคงรีบลุกไปหาเนินสวาวงามตรงนั้น...เขาคงทรุดกายลงนั่งแล้วโลมเลียเนินสวยอย่างอดใจไม่ไหว...เขาคงแทบขาดใจที่ได้สัมผัส...นี่เป็นนายวุธ...ผู้ชายที่ไม่แน่ใจว่าเขาเป็นใคร...ผู้ชายที่มีแต่เรือนร่างที่บอกความเป็นชายแต่ใจเขานั้นมันบอกไม่ได้เลยว่า....เขาเป็นอะไรกันแน่.
..............น้ำเดินเข้าไปหาวุธพร้อมกับดึงมือเขาขึ้นมาสัมผัสอกเนินสวย น้ำกดมือวุธแนบอก น้ำคลึงมือวุธกับนมทั้งสอง....อุยยย....ซีดดดด.....เสียงน้ำครางออกมาอย่างรัญจวน....เธอกำลังเสียวซ่าน....น้ำยืนแอ่นร่างพร้อมกับกดมือวุธคลึงอก...น้ำก้มมองดูเขาเหมือนอยากจะบอกความรู้สึกและความต้องการของตัวเธอเอง...วุธยังเฉยเพียงแต่ปล่อยมือไปกับน้ำที่สอนแบบนั้นอยู่ตรงหน้า...น้ำกดมือวุธแน่นๆแล้วแอ่นร่างให้เขา....น้ำกดเนินสวาสถูไปกับโคนขาของวุธที่นั่งแบบนั้น...เนินโหนกที่ฉ่ำเยิ้มด้วยคราบน้ำเมือกใสกดถูที่ขา..ถู...โอวว...กลีบงามทั้งสองบดเบียดเนื้อไปมา....เม็ดติ่งแห่งความกระสันกดถูจนน้ำถึงกับครางออกมาดังๆ...มันเสียว...มันซ่านในอารมณ์....อีก...อีก...น้ำโยกเอวและกดเนินกลีบบดเบียด...เอวเธอร่อนช้าๆพร้อมกับกดเม็ดติ่งถูไถ...โอววว...เส้นขนที่ขึ้นปกคุมเนื้อโคนขาของวุธมันบดถูกับเม็ดติ่งจนน้ำเสียวซ่าน...มันรัญจวนจนเธอเองก็แทบขาดใจ....น้ำกดมือวุธกับนมแนบพร้อมกับเธอแอ่นร่างกดเนินกลีบเร่าๆกับขาของเขา...ปากร้องครางสั่น...มือกดแนบแรงๆ..
.............น้ำจะขาดใจกับการสัมผัส.....น้ำก้มเอามือจับท่อนเนื้อของวุธที่เริ่มแข็งตัวมากขึ้น....โอววว...มันพองโตเต็มมือเธอเหลือเกิน...น้ำกำรูดช้าๆ...รูดขึ้นลงอย่างได้อารมณ์...สายตาของน้ำจับจ้องกับมันอย่างจดจ่อ...ปากเธอเผยอครางทุกครั้งที่เห็นหัวหยักผุบโผล่ในอุ้งมือตัวเอง....น้ำจับท่อนเนื้อกดเบียดกับโคนขาตัวเองช้าๆแล้วคลึงหัวหยักกับเนียนขา....อุยยย....ซีดดด.....เสียวอะไรอย่างนี้....น้ำก้มมองแล้วค่อยๆเงยหน้ามองสายตาวุธอีกครั้ง.....น้ำปากสั่น....ลิ้นอยากโลมเลียเขาเหลือเกิน....น้ำกำมือรูดอีก...รูด...รูด....โอววว....วุธครางเช่นกัน....ตัวเขาเกร็งพร้อมกับเอามือกดเตียงแน่น....ท่อนเนื้อเขาดูพองโตขึ้นอีก....โอวว...มันกระดุกถี่ๆ...โอวว...มันผงกตัวแรงๆ....อุยย.....ซีดด....น้ำรูดอีก...รูด....เธอก้มมองอาการที่เกร็งตัวของท่อนเนื้อ....น้ำรูดอีก...รูดเร็วๆ....เร็วๆ....โอวว....น้ำเธอถึงกับผงะตัวเมื่อวุธพุ่งน้ำกามออกมาจากรูหัวหยัก....มันพุ่งแรงเหลือเกิน...แรงจนเลอะไปทั่ว...น้ำกำมันแน่นแล้วรูดเร็วๆ...เร็วๆ....โอวว....วุธแตกน้ำกามอีกมากมายจนเปอะเปื้อนมือเธอ....น้ำกามไหลลงฝ่ามือดูขาวขุ่นข้น....น้ำมองดูความสุขที่วุธได้รับ....มองแววตาที่ดูประกายแสง.
............น้ำลุกออกมาพร้อมกับร่างเปลือยของเธอยืนตรงหน้าเขา น้ำจ้องมองดูดวงตาของวุธที่มองเธอ มองแววตาที่ดูประกาย น้ำดึงมือวุธทั้งสองข้างให้มาคลึงนมเธออีกครั้ง น้ำกดมือวุธแนบเนินอก กดคลึงหัวนมอย่างรัญจวน น้ำสูดปากเบาๆพร้อมกับกดมือเขาแนบแน่น น้ำดึงมือของวุธข้างหนึ่งลงมาที่เนินสวาส น้ำกดมือเขาคลึงจนเธอรัญจวน น้ำมองหน้าเขาเหมือนร้องขอความสุข น้ำกดมือเขาพร้อมกับแยกขาตัวเองน้อยๆเพื่อให้มือนั้นสัมผัสถูกแคมติ่งข้างใน โอววว วุธเขาดูอ่อนหัดจริงๆ เขาทำไม่เป็นเลย เขาได้แต่ปล่อยมือกับการสัมผัสที่น้ำปรุงแต่ง แววตาเขาดูเฉยที่ได้เห็นสิ่งนั้น น้ำกดมือเขาคลึงกลีบพร้อมกับแอ่นร่างเร่าๆอย่างกำหนัด โอวว วุธยังเฉย ยังมองดูเธอเหมือนเป็นตัวอะไรแบบนั้น
.....น้ำ/..โอวว...วุธจ๊ะ...น้ำมีอารมณ์เหลือเกินรู้มั๊ย...ช่วยหน่อยสิจ๊ะ...ช่วยน้ำให้สุขที...โอววว....อยากร่วมรักเหลือเกินวุธ...น้ำอยากจริงๆ....วุธจ๋า...วุธทำให้น้ำสุขได้มั๊ย....โอววว...ได้โปรดเถอะวุธ...ได้โปรด...น้ำอยากเหลือเกิน....อุยยย....ซีดด....เร็วสิค๊ะวุธ...เร็วๆ....
............วุธนั่งนิ่งเฉยมองดูน้ำที่โอดครวญเสียงกระเส่า น้ำร่างโยกเบียดส่ายเนินสะโพกหาเขาแบบรัญจวนใจ น้ำก้มมองวุธที่เฉยชา ร่างของน้ำเบียดถู ถู มือเธอกดมือเขาให้แนบนมเนิน เนินกลับเธอดูสั่นระริก โอวววไม่ไหวแล้ว...น้ำจะขาดใจกับอารมณ์ต้องการ น้ำรอความสุขจากวุธแทบไม่ไหวแล้ว น้ำดันตัวเองขึ้นนั่งที่เตียงพร้อมกับมองใบหน้าของวุธที่เฉยเมย สายตาเขามองที่เนินสวาสเธอบ้างเช่นกัน น้ำนั่งชันเข่ายกแยกขา ร่างเธอโน๊มไปทางด้านหลัง มือท้าวกับเตียงนุ่ม ขาที่ชันทั้งสองแยกอ้าอวดเห็นกลีบแคมที่ฉ่ำเยิ้มอวดรอยร่องรู เม็ดติ่งที่ร้อนรุ่มดูสั่นระริกกับอารมณ์สวาส แคมอ้ากว้างจนเห็นร่องน้ำที่ไหลฉ่ำ มันระริกๆจนเสียวซ่าน น้ำมองหน้าเขาแบบนั้นพร้อมกับเอื้อมมือข้างหนึ่งขึ้นมากดถูทึ่แคมสวย อุยย...ซีดดด....น้ำเขี่ยเม็ดติ่งเบาๆ....ถูกดบี้อย่างได้อารมณ์...น้ำถูขึ้นลงช้าๆ...อุยย...ซีดด...น้ำครางออกมาเบาๆพร้อมกับแยงนิ้วเรียวนั้งเข้าข้างใน...อุ...ร่างของเธอสะดุ้งเมื่อนิ้วกลางเธอนั้นสอดเข้าลึก...น้ำกดนิ้วถูเข้าออก...ถู....อุวว....น้ำถูเข้าลึกแล้วโยกนิ้วช้าๆ....โยก....ถู....อุวว....ปลายนิ้วลากขึ้นแล้วบี้เม็ดติ่งเสียวนั้น...บี้...ถู...ถู....โอวว....น้ำขาสั่นเทาเมื่อเธอกดนิ้วกลางลงลึกอีก...น้ำโยกนิ้วพร้อมกับเธอนั่งแยกขากว้าง...ก้นเธอยกลอยน้อยๆกับการกดนิ้วเข้าออก.
.....น้ำ/..อุวว....ฮ่ายย.....ซีดด......เสียวเหลือเกิน....ฮ่ายย.....อุวว.....อะ.....อุ.....ซีดด.......อืมม....ซีดด.....
............น้ำยกก้นเด้งเร่าๆกับนิ้วกลางที่สอดลึกๆ...น้ำห่อปากครางออกมา...แววตาดูฉ่ำเยิ้มด้วยความสุข...นิ้วกดเข้าออก...เข้าลึกๆจนเธอเองต้องยกก้นเด้งเร็วๆ.....โอวววว...น้ำแยงนิ้วถี่ๆ....ปลายนิ้วบี้กดกับเม็ดเสียว...กดแรงๆ...บี้อีก....รูหลืบดูน้ำเมือกไหลริน...น้ไฉ่เยิ้มนิ้วนั้น....โอวว...เนื้อแคมสั่นระริก...ช่องคลอดตอดรัดจนเห็นการขมิบถี่ๆ.....อุยยย...ก้นของน้ำยกลอยร่อนส่าย...นิ้วกลางเธอกดเข้าออกเร็วๆ...เร็วๆ...เร็วๆๆ.....
.....น้ำ/..โอ๊ะ....อุยย....เสียวเหลือเกิน....อุยยย....เสียว....ฮ่ายย....ฮ่า.....ซีดดด.....ซีดด......ฮ่ายยย.....ฮ่า......อุยยยยย.....ซีดด......โอ๊ะ......อุยยย....อะ.....อะ......
............น้ำทิ้งตัวนอนกับเตียงนั้นราบ...ร่างเธอหอบเกร็งกับความสุข.....มือเธอยังกุมเนินแน่น....นิ้วยังคงกดคาร่องหลืบลึก....ปากเธอร้องคราง....ตัวเกร็งกระตุกถี่ๆ.....เธอสุขกับอารมณ์ร่าน....เธอสุขต่อหน้าและสายตาผู้ชายคนนี้....โอวว...มันได้อารมณ์เหลือเกินที่ช่วยตัวเองต่อหน้าและสายตาเขาแบบนั้น...ดูสิ...น้ำแตกออกมามากมาย....ขมิบข้างในจนเสียวสุดๆ.

............น้ำนั่งมองวุธที่จ้องมองเธอ น้ำมองแววตาเขาที่มองเธอแบบนั้น ร่างของน้ำยังเปลือยเปล่าต่อหน้าวุธ น้ำยิ้มให้เขาอีกครั้ง น้ำมองแววตาของวุธที่ดูเฉย
.....น้ำ/..สุขมั๊ยวุธ....น้ำช่วยให้วุธสุขเมื่อครู่
.....วุธ/..อืมมม....ไม่รู้...ไม่รู้.....
.....น้ำ/..ชอบมั๊ยแบบนั้น....ถ้าชาบแล้วน้ำมาทำให้อีกนะ...ฮืมมม...
.....วุธ/..ไม่รู้....
.....น้ำ/..วุธ....มองหน้าน้ำสิค๊ะ....อืมมม...ใช่แบบนั้น....วุธ.....เห็นวิชัยบ้างมั๊ย....วิชัยพี่ชายของวุธนั่นแหละ....เห็นรึเปล่าจ๊ะ.
.....วุธ/..อ๊ะ...หา....ไม่รู้.....ไม่รู้....
.....น้ำ/..ไม่เอาน่าวุธ....บอกน้ำสิว่าเห็นวิชัยบ้างมั๊ย....รู้ม๊ยว่าวิชัยอยู่ที่ไหน...รู้รึเปล่าวุธ
.....วุธ/..ไม่...ไม่....
.....น้ำ/..วุธ...วิชัยมีเงินมากๆใช่มั๊ย...เงินนะ...เงีน....วิชัยเก็บเงินไว้ที่ไหน...
.....วุธ/..ไม่...ไม่รู้....ไม่เอา...ไม่รู้....
.............วุธพูดพร้อมหลบสายตาของน้ำที่จ้องมอง วุธเหมือนพยายามปกปิด วุธพยายามลุกขึ้นจนน้ำต้องรั๊งตัวเขาไว้ ร่างเปลือยของน้ำเกือบถูกใบหน้าวุธที่นั่ง นมทั้งสองแทบชนปากของวุธที่จ้องมองเธอ น้ำกดตัวเขาลงอีกครั้ง
.....น้ำ/..บอกน้ำสิ....วุธ....วิชัยอยู่ไหน...แล้วเงินล่ะเอาไว้ที่ไหน
.....วุธ/..ไม่...ไม่รู้....ออกไป...ออกไป....
.............วุธดูเสียงดังขึ้นจนน้ำตกใจ น้ำรีบเอามือปิดปากเขาแต่ดูเหมือนวุธไม่ยอม น้ำจุๆๆๆปาก วุธออกปากไล่เธออีก ไล่แรงๆ น้ำจุ๊ๆปาก พร้อมกับเอามือกดปากเขาไว้ น้ำรู้ได้ว่าวันนี้คงไม่ได้เรื่องนี้แล้ว เธอรับปากวุธว่าจะออกไปจากห้องเขาพร้อมกีบเอามือป้องปากวุธให้สงบ


..............เช้าวันนี้ที่อู่ของวิชาน้ำเห็นคุณวิชากับอิงอรภรรยากำลังจะออกไปข้างนอก ครั้งนี้ดูอิงอรสวยใสกว่าทุกครั้งด้วยเสื้อผ้าย้อนสมัย การแต่งหน้าก็ดูจงใจให้เหมือนสาวในอดีต อิงอรสวยจริงๆ สวยอย่างที่น้ำเองยังอิจฉา คุณวิชาดูธรรมดาไม่พิถีพิถัน เสื้อขาวกางเกงดำตามแบบคนทำงาน แต่ดูแปลกที่ว่าทั้งสองออกไปด้วยกันเพราะนานมากที่จะไปไหนด้วยกันเพราะทุกครั้งต้องมีใครคนหนึ่งอยู่ดูแลที่อู่
.....วิชา/..ผมไปธุระข้างนอก....น้ำดูแลด้วยนะ
.....น้ำ/..คะ
..............น้ำรับคำพร้อมรอยยิ้มหวานจนอิงอรอดค้อนเธอไม่ได้ อิงอรมองหน้าวิชาเหมือนจะโกรธๆและก้าวเดินออกไปที่รถ น้ำมองตามรูปร่างของอิงอรที่แสนยั่วใจ น้ำถือโอกาสเดินดูงานรอบๆอู่ เดินคุยกับช่างและคนงานอื่นๆ คงเป็นโอกาสไม่กี่ครั้งที่น้ำได้ทำแบบนี้ น้ำได้คุยกับหัวหน้าช่างที่อยู่เก่าแก่ที่นี่ ได้คุยกับคนงานบางคนที่ดูอายุมากกว่าเธอหลายๆปี น้ำแอบถามคนงานเก่าๆบางคนเกี่ยวกับวิชัยแต่ดูเหมือนเธอจะได้รับคำตอบเหมือนกันว่า"ไม่รู้" น้ำเดินกลับไปที่ห้องทำงานอีกครั้ง น้ำพยายามจะแอบเข้าห้องทำงานของคุณวิชาและอิงอรแต่ดูประตูห้องล๊อคแน่นหนา น้ำแอบมองทางกระจกใสก็ไม่ได้อะไรมากนักกับการสำรวจ น้ำมองเห็นบางอย่างที่อยู่ใต้โต๊ะทำงานคุณวิชา เหมือนเป็นช่องเล็กๆที่แอบอยู่ใต้ที่วางเท้า มีบานไม้ปิดอำพรางสายตา.
..............น้ำนั่งทำงานจนเที่ยงวัน เธอไม่ค่อยจะหิวข้าวเท่าไรนัก น้ำเห็นพวกคนงานกำลังออกไปพัก เห็นหัวหน้าช่างเดินเลี่ยงๆมาทางเธอพร้อมกับยิ้มให้ ผู้ชายวัยเกือบเท่าพ่อของวิชาร่างสูงใหญ่ ใบหน้าไปทางแขกปาทาน "ไม่ไปทานข้าวหรือครับ" เขาถามเธออย่างนอบน้อมพร้อมรอยยิ้ม
.....น้ำ/..ยังคะ...น้าราเชนเชิญก่อนะค๊ะ.
..............เขาเดินจากไปแต่ก้ไม่ลืมส่งรอยยิ้มมาให้อีกครั้ง น้ำนั่งคิดหาทางจะเอาเงินและความสุขจากคนในตระกูลนี้อย่างไรให้มากที่สุด จะทำอย่างไรที่จะสั่งสอนให้ตระกูลนี้รับกรรมอย่างสาสม น้ำคิดและอดไม่ได้ที่จะนึกถึงสามีที่ตายจากเธอไป เขาตายโดยที่เขาไม่มีความผิดเลยสักนิด น้ำโกรธและเสียใจกับโชคชะตาตัวเอง น้ำนึกถึงวุธที่วันก่อนเธอได้ไปสัมผัสกับความรู้สึกที่โลดแล่น น้ำต้องการเพียงความลับของวิชัย ต้องการรู้ว่าเขาอยู่ไหน แต่สิ่งที่เธอได้รับและความสุขเล็กน้อยที่เธอได้ประสพกับวุธอย่างนั้น เธอถึงกับนึกไม่ถึงทีเดียว น้ำยอมรับว่าอารมณ์ตัวเองเดี๋ยวนี้มันโหยหาเซ็กซ์เหลือเกิน เซ็กซ์ที่ขาดหาย เธอยังสาว ยังสวย ยังต้องการความสุขจากเพศตรงข้าม แต่ด้วยสามีที่ตายจาก ความสุขระยะสั้นๆที่เธอเคยได้รับจากสามี มันไม่มีอีกแล้ว.
.............เสียงโทรฯเข้ามาหาที่โต๊ะทำงานดังเรียกความรู้สึกกลับมาอีกครั้ง น้ำรับสายอย่างอ่อนหวานด้วยคำทักทายเช่นเดิม
.....น้ำ/..สวัสดีคะ....อู่วิชาคะ
.............แต่เสียงต้นทางดูเหมือนปลุกจิตของน้ำให้รู้ว่าเขาคนนั้นแน่ๆ ใช่ผู้ชายโรคจิตคนนั้นโทรฯมาหาเธอ เสียงที่แหบแห้ง อาการถอนหายใจดังเนือยๆ เสียงสั่นๆและการแทะโลมคำพูดแบบท้าทายเรือนร่างเธอ น้ำสะดุ้งเมื่อเธอได้รับคำพูดอีกครั้งว่า"วันนี้คุณสวยเหลือเกิน....ผมอยากจูบและเลียเรือนร่างของคุณทั่วทั้งกาย...อยากดูดและเลียที่เนินโหนกใหญ่ของคุณ...อุยยย...มันเสียวมากจริงๆเวลาผมได้สัมผัส.....สัมผัสกลีบแคมของคุณ...อุวว....ผมเลียและดูดเม็ดเสียวคุณ...โอวว...ไม่สิ...ผมเคยบอกคุณแล้วนี่นะว่าเม็ดแตดคุณ....อืมม...ผมดูดแตดคุณแล้วดูดแคมเนื้อใน...โอววว...ผมเลียรูร่องในกลีบที่ฉ่ำน้ำ....ผมกลืนกินน้ำเมือกใสที่ไหลรินของคุณ.....อุยยย....ซีดด....ผมจะเลียลึกๆ....อุววว....ลึกๆ.....คุณชอบมั๊ยแบบนี้....บอกผมสิ...ชอบมั๊ย...ชอบให้ผมเลียแตดคุณ....บอกผม....ชอบให้ผมดูดแคมแล้วดูดกลีบแบบนั้น.....ชอบใช่มั๊ยผมรู้.....โอววว...หีคุณใหญ่มากเลยรู้มั๊ย...ใหญ่เหลือเกิน...ผมหลงแล้วนะ....ผมชอบคุณมากแล้วนะ....โอววว....หีคุณสวยจริงๆ....สวยมาก.....อุยยย...ดูสิ....มัน...มันขมิบรูใหญ่เลย....คุณอยากให้ผมเลียหีคุณใช่มั๊ย...บอกสิ...บอกผม....อุวว...ผมเลียแล้วนะ....อุวว...ผมดูดแล้วนะ....อืมมม...ดีจริงๆ....โอวว...เสียวจังเลย...หีคุณตอดลิ้นผมนะ...ตอดเหลือเกิน.....อุวว...หีขมิบรัดลิ้นผมแล้ว...โอววว....สุขเหลือเกิน...ผมสุขจริงๆ......
.....น้ำ/..บ้า...นี่..ทำไม...คุณ....อุ๊ย...พูดบ้าๆนะ....ฉันวางหูแล้วนะ...บ้าจริงๆ...บ้าๆ...ธุเรสมาก.....คนบ้าพูดหยาบคาย...
.............เสียงนั้นดูชอบที่ถูกเธอว่าแบบนั้น....เขากลับหัวเราะเบาๆแหบแห้งพร้อมกับชวนเธอทำรักกันต่ออีก.....ไม่ครับคุณน้ำ....ผมรู้ว่าคุณชอบที่ผมเลียแบบนี้...อุยย....อย่าสิครับ...อย่ากดหัวผมแน่นๆกับหีคุณแบบนั้น...เสียวแล้วใช่มั๊ย....อุยย...คุณเสียวเหลือเกินผมรู้....อุยยย...ผมดูดอีกนะ...อืมมม...หีคุณสวยเหลือเกิน....อืมมม...แยกขาอีกสิครับ..อืมมม...ผมเลียลึกๆนะ...โอววว...คุณน้ำรู้มั๊ย....โอววว...ผมเงี่ยนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว....อืมม...อยากเย็ดคุณแล้วนะ...อยากสอดควยผมเข้าหีคุณจริงๆ.....คุณน้ำ...ดูสิ....อุวว...ควยผมแข็งมากเลย....ใหญ่มั๊ยครับ....คุณน้ำชอบควยใหญ่ๆของผมรึเปล่า...อุวว..ชอบใช่มั๊ยผมรู้...ชอบก็อ้าปากดูดควยผมสิ....ดูสิครับ...อืมมม...ดีครับ....ดูดควยผมลึกๆนะ....อุยย...เสียวจังเลย...ผมเสียว...คุณน้ำ...อุยยย
.....น้ำ/..นี่รู้จักชื่อน้ำด้วยหรือ.....นี่คุณเป็นใครกันแน่....อุว...ทำไมถึงรู้ชื่อน้ำ....คุณ....คุณ...หยุดนะ...หยุดพูดแบบนั้นกับน้ำนะ....บ้ามากๆ...
............เสียงเขาดูมีพลังเพิ่มขึ้นเมื่อเขาพูดบอกเธอถึงการอมดูดควยแบบนั้น....เสียงที่บอก....ท่วงท่าที่เขาพรรณาออกมา....เขาบอกถึงการดูดควยโดยที่น้ำป็นคนทำ...เสียงเขาเหมือนจงใจปลุกความรู้สึกกับเธอแบบนั้น....โอววว....เขาให้น้ำดูดควยเขาลึกๆ....ค่อยๆเลียหัวบานที่พองโต.....โอวว....ซีดด....เสียงครางของเขาทำเอาน้ำสั่นไม่น้อย.....ดูดสิครับคุณน้ำ....ดูดควยผมลึกๆ....อืมมม...เลียพวงอันฑะผมสิครับ...อุยย...ดี...ดีครับ....เลียอีกสิ..เลีย....อืมม...ผมเสียวเหลือเกิน...เสียวมากๆ....คุณน้ำดูดแรงๆ...โอววว...ดูดอีก...แรงๆ....อืมม...เก่งเหลือเกินคุณน้ำ...เก่งจริงๆ....คุณน้ำครับ....เงี่ยนมากหรือยังครับ....โอวว...มากแล้วใช่มั๊ย.....อุยย....ถ้าเงี่ยนผมเย็ดให้นะครับ....ผมเอาควยสอดเข้าแล้วกระแทกหีคุณแรงๆ...อุยย...ชอบสินะ...อุวว...ผมรู้ว่าคุณน้ำชอบให้ผมกระแทกหีแรงๆ...โอวว...อ้ากว้างๆครับ.....โอวว..อีกครับ...คุณน้ำอีกครับ...อ้าหีกว้างอีกนะครับ....อุยย..ผมจะกดควยแรงๆ...โอววว...เสียวมากนะครับ.....อุยย...คุณน้ำครางออกมาสิครับ...ร้องออกมาสิครับ...ร้องดังๆ...ร้องว่าคุณน้ำเงี่ยนเหลือเกิน....อยากให้ผมเย็ดหีแรงๆ...ร้องสิครับ...บอกสิครับ....


..............น้ำถึงกับสั่นสะท้านเมื่อเขาร้องขอแบบนั้น น้ำอึ้งในคำพูดหยาบๆที่พร่างพรูจากปากเขาทางสายโทรศัพท์ คำพูดทุกคำมันบ่งบอกถึงอารมณ์ของเขาว่ารุนแรงเช่นไร คำพูดทุกคำที่บอกถึงอาการและการกระทำที่น้ำเองก็ไม่ใช่ไม่เคยกับสามีมาก่อน น้ำรู้ว่ามันรู้สึกอย่างไรกับการกระทำเหล่านั้น มันเสียวซ่านขนาดไหนที่ได้สัมผัสและรับการกระแทกอย่างที่เขาพูดบอก น้ำสั่นไปทั้งตัว มือไม้เริ่มอ่อนแรง ใจเต้นแรงและเสียงหายใจดูขัดๆจนเขาคนนั้นเริ่มรู้อารมณ์ของเธอ น้ำเกร็งตัวกับการฟัง น้ำรับอารมณ์ด้วยการขมิบช่องคลอดหลายๆครั้ง น้ำสูดลมหายใจเบาๆอย่างรัญจวน มือกำโทรศัพท์แน่น ขาเธอหนีบกระชับขมิบช่องคลอดถี่ๆ แววตาเธอปรือด้วยอารมณ์ไคร่ มือเธออีกข้างเลื่อนลงสัมผัสบีบคลึงเนินสวาสช้าๆ มันเสียว มันต้องการแบบนั้น โอววว น้ำแทบขาดใจกับความรู้สึก.....
..............เสียงเขาคนนั้นยังพร่ำบ่นกับเธอด้วยความรู้สึกรับรู้ในอารมณ์....คุณน้ำครับ....เงี่ยนมากใช่มั๊ย...เงี่ยนสุดๆเลยใช่มั๊ย....โอววว....ดีเหลือเกินแบบนี้....คุณน้ำ...โอวว....ซีดด.....คุณน้ำ...อุยย....ถอดเสื้อออกสิครับ...ปลดกระดุมเสื้อออกสิ...ช้าๆ...ครับ...ใช่แบบนั้น....ดึงเสื้อยกทรงออกสิครับ..ดึงออก...อืมมม...อุยย...นมสวยนะครับ....อืมม...บีบครับ..บีบนม...ดีครับ...เอานิ้วเขี่ยหัวนม...เขี่ย....โอวว...เสียวมั๊ย....ซีดด....เอามือบีบนมแล้วบี้หัวนมเบาๆนะครับ....อุบบ...ดีครับ...ดี....
.....น้ำ/..อุยย...บ้าจังคุณนี่...บ้า...บ้า....โอวว...ทำไมให้น้ำทำแบบนั้น....ไม่ได้นะ..ไม่ได้...
..............ได้สิครับคุณน้ำ....ได้สิ...เสียงเขาตอกย้ำความรู้สึก...เสียงแหบแห้งบอกเธอให้ทำอีกแบบนั้น....เถอะครับ..บีบนมสิครับ...อุยยย...บีบแล้วบี้หัวนม..บี้...อุนยย....ซีดด...เขี่ยหัวนม..เขี่ย...ดีครับ...อืมมม...ผมดูดนมให้นะครับ...อืมมม...หัวนมสวยเหลือเกิน...คุณน้ำ...นมสวยมากจริงๆ....โอวว....
.....น้ำ/..อุ๊ย...ไม่นะ...คุณ..บ้านะ..ไม่คะ...ไม่....น้ำไม่ทำแบบนั้น...โอววว...อย่าพูดแบบนั้นสิ...อย่า...พอแล้ว...พอเถอะนะ....อุยยย....คุณ...พอแล้ว....
..............เดี๋ยวสิครับคุณน้ำ....ให้ผมดูดนมคุณน้ำนะครับ...อุยย....หัวนมสวยเหลือเกิน...ผมดูดนะครับ...อืมมม..เสียวเหลือเกิน..เสียวจริงๆ....อืมมม....รูดซีปกางเกงสิครับ...รูดลง...อืมม....ช้าๆครับ..ช้าๆ....รูดกางเกงลงที่อีกครับ...อืมม...เอามือคลึงสิครับ...จับเนินแล้วบี้...อุยยยเอานิ้วเขี่ยสิครับ..เขี่ยที่แตดเบาๆ...ถูครับ..ถูเม็ดแตดเบาๆ....โอวว...ดีครับ....ดี...คุณน้ำ...แยกขาอีกครับ..แยกอีก....อืมม...นิ้วสอดเลยครับ...สอดเข้าแล้วบี้เม็ดแตดเบาๆ...บี้...อุยยย...เสียวมั๊ยคุณน้ำ....เงี่ยนมั๊ยแบบนี้...โอววว
.....น้ำ/..ไม่นะ...ไม่....น้ำทำไม่ได้นะ...บ้า...โอยย...คุณพอแล้ว...พอแล้ว...อย่าพูดแบบนั้นนะ..อย่าพูด....ฮุยยย....ฮ่ายยย.....
...............น้ำถึงกับนั่งเกร็งหนีบขาแน่น...มือกดโทรศัพท์แนบหูไม่ห่าง....ปากเธอร้องห้ามแต่ใจเธอหลุดลอยไปกับอารมณ์ไคร่เหลือเกิน....น้ำกดมือข้างนั้นจริงๆกับเนินสวาส....เธอนั่งแยกขากดมือคลึงบีบเนินสวย...กางเกงที่รัดรูป...เนินที่เบียดข้างใน....โอววว....น้ำวางหูโทรศัพท์แล้วรูดซีปกางเกงลงอย่างที่เขาบอก..น้ำดึงกางเกงรูดลงที่หัวเข่า...โอววว....น้ำเอามือกดถูแล้วสอดมือนั้นสัมผัสเนื้อเนียนข้างใน...เธอค่อยๆบีบ...ค่อยๆคลึง...อุยย...ปลายนิ้วกดถูกลับเสียว....ถูร่องหลืบที่เยิ้มเหนียว....นิ้วกดลงกลางร่อง...กดช้าๆ....โอววว...นิ้วเขี่ยถูกับเม็ดเสียว..ถู....เขี่ยบี้เบาๆ....โอววว...น้ำนั่งเกร็งตัวสั่นเทา....ปากห่อร้องคราง...มือกดบี้เม็ดติ่งนั้น...บี้...โอววว...น้ำถูนิ้วขึ้นลง...สอดนิ้วเข้าลึกอีกนิด...ลึก...โอยย.....น้ำครางออกมาดังๆพร้อมกับยกหูโทรศัพท์....คุณน้ำกำลังสุขใช่มั๊ย....โอวว....ดีเหลือเกิน....ผมเลียนะครับ...ผมเลียหีคุณน้ำแล้วดูดเม็ดแตดเบาๆ...อุวว...ซีดด....อุวว...หีคุณน้ำตอดเหลือเกิน...ตอดดีจริงๆ.....อืมม...ผมดูดหีคุณน้ำแรงอีกนะครับ..แรงอีก...ชอบมั๊ย...บอกผมสิครับ..บอกผม....
.....น้ำ/..อุยย..ไม่ไหวแล้ว...ดูดเถอะ...ดูดหีแรงๆ....อุยย.....ซีดด....น้ำเสียวหีเหลือเกิน...ดูดสิ..ดูด.....โอวว....น้ำจะขาดใจอยู่แล้ว...อุยยย...ดูดหีน้ำสิค๊ะ..ดูดแรงๆ....อุยย...สุขเหลือเกิน...สุขจริงๆ....โอวว...เอาลิ้นเลียลึกๆ...อืมมม..ลึกก....น้ำชอบจริงๆแบบนี้....ดูดอีกคะ...ดูด....ดูดเม็ดแตดของน้ำแรงๆ...โอววว...รู้มั๊ยว่าน้ำเอานิ้วสอดเข้ารูลึกมากเลย....เสียวจริงๆ.....อุยยย...อยากจริงๆ...อยากเย็ดกับคุณแล้วรู้มั๊ย...อยากให้คุณเอาควยเข้าลึกๆแล้วเย็ดน้ำแรงๆ....โอวว....ใจจะขาดอยู่แล้ว....ซีดด....อุยยย....เย้ดนะค๊ะ..เย็ดน้ำเร็วๆ.....โอวว....กระแทกหีน้ำแรงๆนะค๊ะ...แรงๆ....อืมมม...เอาควยกระแทกลึกๆ...อุยยย.....ดี...ดีคะ....โอววว...อีกนะ..อีก...เย็ดน้ำอีก...เย็ดแรงๆ....กระแทกหีแรงๆ...อย่าหยุดนะค๊ะอย่าหยุด...เอสสิค๊ะ..เอา....โอววว...เย็ดแรงๆ.....อุยย...สุขเหลือเกิน....ซีดด....
...............เสียงเขาสั่นเครือเมื่อน้ำโต้ตอบเขาแบบนั้น...เขาเร่งเร้าน้ำให้ร้องดังๆ...บอกน้ำให้พูดบอกเขาให้เย็ดเธอแรงๆ....โอวว....หีคุณน้ำเย็ดมันเหลือเกิน...โอวว..ควยผมเข้าลึกแล้วนะครับ....โอววว...กระแทกแรงๆนะครับ....โอวว...หีรัดควยผมเหลือเกิน...คุณน้ำ...หีตอดเหลือเกินจริงๆ...อุยย..ผมสุข...สุขมากครับ....อุยย....ซีดด...คุณน้ำ...อุวว..อ้าขากว้างๆสิครับ....อ้าอีก...โอวว..ผมจะกระแทกหีแรงๆ...อุยย...ดี...ดี....อืมมม...ควยผมเข้าลึกเหลือเกิน....โอววว....ซีดด....
.....น้ำ/..ไม่ไหวแล้วนะ....น้ำจะทนไม่ไหวแล้ว....อืมม....เสียวเหลือเกิน..เสียวหีจริงๆ....อุยย....คุณค๊ะ...อีกนะ..อีก...เย็ดน้ำอีกนะค๊ะ...โอววว...เย็ดแรงๆ....อุยย...เงี่ยนเหลือเกินคุณขา...น้ำเงี่ยนจะขาดใจอยู่แล้ว...แรงๆคะ..แรงๆ....เย็ดน้ำแรงๆ...โอววว..กระแทกอีกสิค๊ะ..กระแทก....อุยย..กระแทกหีน้ำแรงๆเลย...โอวว...เสียวเหลือเกิน...เย็ดอีกคะ..เย็ดอีก...เย็ดน้ำแรงๆ....โอววว..เสียวหีจริงๆ....คุณ..โอวว...แรงๆคะ....แรงๆ....น้ำเงี่ยนเหลือเกิน...เงี่ยนเหลือเกิน....คุณขา...คุณ...เย็ดแรงๆคะ...เย็ดแรงๆ.....น้ำจะทนไม่ไหวแล้วนะ....อุยยย...น้ำจะเสร็จอยู่แล้วคุณ....อุยย...แรงๆคะ..แรงๆ..เย็ดแรงๆ....โอ๊ะ...แรงๆ....น้ำ...ทนไม่ไหวแล้วนะ...ไม่ไหวแล้ว....แรงๆ...เย็ดสิค๊ะ..เย็ดแรงๆ....โอวว...ไมไหวแล้ว.....ทนไม่ไหวแล้ว...ฮ่ายยย....น้ำ....โอววว...ไม่..ไม่......แรงๆคะแรงๆ....น้ำ...อุยยย....เย็ดแรงๆ..ฮ่ายยยย....ไม่ไหวแล้ว...ไม่ไหวแล้ว....อ้ายย......อุววว......อุวววว.....
...............น้ำร้องออกมาดังๆพร้อมกับเอานิ้วถูร่องหีแรงๆจนเธอเสร็จ...ร่างเกร็งกระตุกถี่ๆ...ปากร้องคราง...มือกดแนบกับเนินสวาส...ร่างบิดเร่าๆด้วยความสุข....น้ำเมือกไหลฉ่ำเยิ้มจนเธอขมิบช่องคลอดตุบๆ.....นิ้วสอดเข้าถูกช่องคลอดรัดจนเธอต้องครางเสียว....น้ำนั่งหายใจหอบเกร็งด้วยความเสียวซ่าน มือกดแนบไว้นานเท่านาน....น้ำวางหูโทรศัพท์กลับไปที่เดิมโดยไม่อยากจับมันอีก.....แต่เสียงเรียกเข้าก็ดังเตือนเธออีกครั้ง


 
ทวงคืน.....๔

--------------------------------------------------------------------------------
 
..............น้ำปล่อยให้เสียงโทรฯนั้นเงียบหายไปเองโดยเธอนิ่งเฉย น้ำมองโทรศัพท์เครื่องนั้นแบบงุนงงในอารมณ์ที่เธอพึงผ่าน เธอยอมรับว่าเสียงเขาคนนั้นทำให้เธอลืมตัวไปชั่วขณะ ลืมความกลัวว่าใครจะเห็น น้ำรับว่าตัวเองสุขอย่างไม่เคยเป็นแบบนี้ คำพูดหยาบๆของการร่วมเพศมันช่างเร่งเร้าความรู้สึกและอารมณ์ไคร่ได้เหลือเกิน น้ำถึงกับหรั่งน้ำกามออกมามากมายและทำในสิ่งที่ซ่อนเร๊นในใจตัวเองออกมาอย่างพร่างพรู น้ำเหลียวมองรอบข้างก็ไม่เห็นใคร นี่กว่าคนงานจะกลับเข้ามาทำงานก็อีกครึ่งชั่วโมง
..............ในวันอาทิตย์ถัดมาซึ่งเป็นวันหยุด น้ำกลัวเหลือเกินว่าพ่อจะมาทวงสัญญากับเธออย่างนั้น น้ำหาทางหลบออกจากบ้านด้วยการไปเที่ยวซื้อของตามห้างในเขตเมือง น้ำดูเหงาที่เดินเพียงลำพัง น้ำดูเศร้าไม่น้อยเมื่อเห็นคู่อื่นมีความสุขกับการเดินซบไหล่ด้วยความรักของคู่ครอง น้ำสลัดความรู้สึกแบบนั้นด้วยการเข้าไปดูหนังสักเรื่อง หนังไทยสบายอารมณ์ ปล่อยเวลาไปกับเสียงหัวเราะกับบทภาพยนต์บนจอกว้าง โอยย...แต่มันมีบางช่วงบางตอนที่บทรักของตัวละคร บทพิศสวาสบาดใจเมื่อได้เห็น การเล้าโลมของชายหญิงมันเรียกอารมณ์ไม่น้อยน้ำถึงกับนิ่งอึ้งเมื่อความรู้สึกที่แอบซ่อนข้างในมันพร่างพรู
..............หนังจบแล้วเวลายังเหลืออีกมาก เธอยังไม่อยากกลับไปที่บ้านเพราะเธอกลัวเหลือเกิน กลัวว่าพ่อจะมาหา กลัวว่าพ่อจะมาทวงสํญญา ก็มันไม่อยากแบบนั้นกับคนแก่วัยนี้เลย อารมณ์ไคร่ถึงมีมากมายแต่รูปร่างหน้าตาและวัยของพ่อมันช่างทำลายความรู้สึก ความเหี่ยวย่นของเนื้อตัวพ่อมันช่างทรมานเมื่อนึกถึงบทรักที่จะต้องแสดงด้วยกัน โอววว ไม่แบบนั้นจริงๆ เธอทำไม่ได้ถ้าจะมีเซ็กซ์กับคนแก่......แต่กับคุณวิชา...ก็ดีกว่าแน่ๆถ้าเทียบกับพ่อ แต่คงไม่เช่นกันเพราะคุณอิงอรเมียสุดที่รักของคุณวิชาคงเอาเธอตายแน่ถ้าเธอยอมแบบนั้นกับเขา แต่ถ้าเธอทำลายความสุขของครอบครัวเขาล่ะ เธอแกล้งใช้มายาหญิง ใช้รูปร่างของเธอบ่งหนามยอกจิตใจที่มีต่อตระกูลนี้ ใช่...อีกทั้งคุณวิชาเองก็เริ่มมาติดเบ็ดที่เธอล่ออยู่แล้ว อีกนิดก็คงเสร็จเธอแน่
..............น้ำปล่อยเวลาให้มืดค่ำแล้วเธอค่อยกลับบ้าน เธอสนุกกับการเที่ยวคนเดียวในระดับหนึ่ง เธอยิ้มกับตัวเองเมื่อเธอกลับถึงบ้านโดยไม่มีทั้งพ่อและคุณวิชามารออยู่ตรงนั้น น้ำปล่อยกายกับความสบายในบ้านพักเพียงลำพัง บนห้องนอน...น้ำมองรูปถ่ายสามีที่เธอรัก น้ำเอามือลูบบนภาพนั้นเบาๆ ลูเหมือนอยากจะบอกกับเขา อยากจะบอกให้เขารู้ว่าเธอคิดถึงเขา รักเขาเหลือเกิน การพรากจากกันแบบนี้มันช่างทรมาน เธอน้ำตาไหลริน มือลูบภาพแบบนั้นจนหลับไปกับความรู้สึก หลับไปพร้อมกับความคิดถึง หลับทั้งน้ำตา.....

..............เช้าวันใหม่ที่อู่ ทุกคนถึงกับประหลาดใจเมื่อพ่อมาที่นี่ ไม่บ่อยนักที่พ่อจะมา พ่อเดินมาหาน้ำด้วยรอยย้ม วิชาและอิงอรถึงกับมองหน้าซึ่งกัน พ่อพูดคุยกับน้ำอย่างสนิด สนิดจนวิชาและอิงอรสงสัยแต่เขาทั้งสองก็ไม่กล้าสอบถามใดๆกับพ่อปล่อยให้ทั้งสองคุยกัยแบบนั้น พ่อกลับออกไปก็เกือบเที่ยงวันโดยยิ้มให้กับน้ำอย่างอบอุ่น วิชาขับรถไปส่งพ่อที่บ้านพักโดยที่เขาถือโอกาสไปซื้อเครื่องมือในทีเดียว
..............อิงอรเดินมาหาน้ำพร้อมสั่งงานแต่อิงอรกลับไม่ถามในสิ่งที่เธอสงสัย ในสิ่งที่เธอเห็น อิงอรดูเฉยและหยิ่งในความเป็นเจ้านายกับลูกน้อง อิงอรเดินออกไปข้างนอกเพียงบอกกับน้ำว่าดูแลแทนเธอที อิงอรลืมฉุกคิดถึงในห้องของเธอที่มีที่ลับซ่อนอยู่ ใช่บานไม้ช่องนั้น น้ำแอบเข้าไปดูทันที เธอพยายามเปิดและก็ได้ผลเมื่อเธอเจอกุญแจที่อิงอรแอบซ่อน โอวว...เอกสารและเงินห่อใหญ่เก็บไว้ข้างใน เงินมากพอทีเดียว เอกสารบางอย่างที่ทำให้น้ำต้องหยิบอ่าน มันเป็นลายมือของวิชัย มันบอกถึงแหล่งของยาและบัญชีเงินที่ยัง
เหลือเก็บอยู่ เงินหลายล้านบาทที่วิชับเก็บไว้ที่หนึ่งซึ่งน้พเองก็ไม่สามารถตีความหมายของที่เก็บนั้นได้ มันเป็นระหัสอะไรบางอย่าง.
..............น้ำเก็บทุกอย่างไว้ที่เดิมพร้อมเดินกลับออกมาทำงานตามปกติ น้ำดีใจที่รู้บางสิ่ง เธอรอเวลาที่จะกระชากหน้ากากและตัวตนของวิชัยออกมาให้กับตำรวจ อิงอรเดินออกไปนานมากจนน้ำที่ถึงเวลาจะพักก็ยังไม่ได้ไป อิงอรเดินออกไปทางด้านหลัง ไปไหน ไปทำไม ซึ่งแบบนี้ไม่เคยเห็นบ่อยนักที่อิงอรจะเดินไปที่นั่น ห้องพักคนงานและห้องเก็บชิ้นส่วนอะไหล่ที่ทิ้งวางกองเกะกะ อิงอรไปทำไม

..............ความคิดของน้ำยังไม่ทันจางจากสมองเธอก็เห็นอิงอรเดินกลับมาที่ห้องทำงานพร้อมกล่องกระดาษใบเล็ก อิงอรเอามันไปเก็บที่ลิ้นชักโต๊ะทำงานและเธอก็นั่งทำงานตามปกติ แน่นอนที่น้ำต้องคิดไปถึงเรื่องยาเสพติดที่เธอรู้ น้ำอดสงสัยไม่ได้ว่าที่อิงอรเอามานั้นเป็นยาเสพติดหรือไม่ น้ำระแวงและรู้อยู่เสมอว่าตระกูลนี้ค้ายามาก่อน เพราะสามีของน้ำเองก็ถูกคนในตระกูลนี้หลอกใช้มาแล้ว น้ำเพียงแต่คิดและก็ไม่แสดงออกมาอย่างใดกับการอยากรู้ น้ำคงต้องรอเวลาพิสูจน์ความจริงให้ปรากฏ.
..............หลังจากที่น้ำกลับจากการพักเที่ยง อิงอรก็เดินออกไปพร้อมกล่องอันนั้น อิงอรขับรถไปข้างนอกโดยไม่ได้สั่งหรือฝากงานอะไรกับน้ำ.......น้ำแอบเดินออกไปที่ด้านหลังบริเวณที่อิงอรเดินไปเมื่อตอนสาย ทางรกชัฏด้วยหญ้ากอสูง ชิ้นส่วนอะไหล่เก่าที่เสียหายหลังเครมประกันเอามากองรวมสูงเกะกะ เดินไปลึกเข้าไปในบ้านหลังเล็กๆที่เก็บกองสรรพสิ่ง น้ำเหลียวมองรอบๆด้านก้ไม่เห็นผิดสังเกตใดๆ ไม่มีอะไรที่ส่อพิรุธ
.....น้ำ/..อะไรไม่รู้รกไปหมด....ทำไมดูสกปรกเลอะเทอะมากๆแบบนี้นะ...
..............น้ำเดินอ้อมบ้านหลังนั้นเดินไปจนสุดรั๊วด้านหลัง ไม่มีอะไรเลยจริงๆ น้ำกลับมาที่บ้านหลังนั้นอีกครั้งแล้วเดินเข้าไปด้านใน เธอเดินดูรอบๆ มองแทบทุกจุดที่สงสัย น้ำเห็นเตียงไม้เล็กๆขนาดคนเดียวนอนตั้งอยู่ริมหน้าต่าง ดูทีแรกก็ไม่เห็นจริงๆเพราะถูกกองวัสดุบดบัง น้ำนั่งลงที่เตียงและมองออกไปนอกหน้าต่าง หญ้ารกสูง ต้นก้ามปูใหญ่ดูบดบังและร่มรื่น ลมพัดเห็นต้นไม้ไหวจนน้ำต้องปรับบานเกล็ดหน้าต่างเพื่อรับลม......อืมม...สายลมเย็นพัดสัมผัส กลิ่นไอธรรมชาติโชยหอม น้ำนั่งมองดูอะไรเพลินก็เหลือบเห็นบางอย่างที่วางทิ้งข้างหน้าต่างบานนั้น ใช่...มันเป็นซองถุงยางอนามัยสีสดใส น้ำก้มดูอีกครั้งก็เห็นมีอยู่หลายชิ้นที่ทิ้งลงด้านล่าง น้ำก้มมองดูออกไปนอกหน้าต่างบานเกล็ด ดูที่กอหญ้าข้างๆ โอวว...ถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วทิ้งไม้อยู่ มีสามหรือสี่อัน แต่ดูมีชิ้นหนึ่งที่ดูเหมือน....ใช่มันพึ่งใช้งานมาไม่นานเพราะเธอเห็นคราบน้ำอสุจิยังอยู่ในนั้น มันมีอยู่มากมาย.
..............น้ำเริ่มสงสัยและนึกถึงว่าใครมาทำแบบนั้นในที่นี้ หรือคุณอิงอรเพราะเธอพึงมาที่นี่ แต่ใครล่ะคือผู้ชายคนนั้นก็ในเมื่อคุณวิชาไปข้างนอก หรือ....หรืออิงอรมีชู้....ไม่นะ...อิงอรดูรักคุณวิชามากๆ อิงอรดูสวยใสและดูเลือกมากไม่ใช่หรือ อิงอรเป็นคนหยิ่งในตัวเอง เป็นหญิงสาวที่ดูกร้าวและสายตาที่ดูถูกคนพอควร แล้วใครล่ะที่มาตรงนี้แล้วทำสิ่งนั้น คนงานหรือ หรือใครกัน แต่เธอก็ไม่เคยเห็นหญิงสาวคนไหนมาในอู่นี้เลยนอกจากพนักงานและคนทำความสะอาด และพนักงานคนอื่นก็ไม่เคยเห็นใครจะเข้ามาในนี้ ป้าคนทำความสะอาดก็แก่ปานนั้นคงไม่มีเรื่องแบบนี้แน่ๆ เหลือก็คุณอิงอรที่เข้ามาเมื่อครู่ และที่สำคัญ ถุงยางอันนั้นก็พึ่งใช้งาน.
..............เกือบเวลาเลิกงานแล้วที่คุณอิงอรกลับเข้ามาพร้อมลูกน้อย เธอเข้ามาสั่งงานน้ำเล้กน้อยก็กลับบ้านพัก น้ำสังเกตท่าทางเธอเพื่อดูสิ่งผิดปกติ อิงอรดูเฉยและก็ยิ้มให้กับทุกคนก่อนกลับบ้าน น้ำเริ่มสงสัยอิงอรเหลือเกิน เสียงโทรฯเข้ามาจากพ่อถึงน้ำ น้ำตกใจพอควรเพราะเธอรู้ว่าพ่อคงทวงสัญญา
.....น้ำ/..สวัสดีคะพ่อ...ขา...อืมมม....คะ...ได้คะ....พรุ่งนี้ตอนเย็นนะค๊ะ....คะสวัสดีคะพ่อ.
..............น้ำรับรู้การร้องขอจากพ่อถึงเรื่องนั้น พ่อดูรนรานกับเธอจริงๆเมื่อได้พูดทางโทรฯ พ่อให้เธอไปหาเพื่อออกไปทานข้าวเย็นข้างนอกในวันพรุ่งนี้..........ที่ห้องนอนในค่ำคืนนี้ของน้ำ เธอนอนคิดถึงเรื่องเมื่อตอนบ่าย คิดถึงอิงอรว่าเธอจะเป็นเช่นที่คิดหรือไม่แต่ที่นั่นก็ไม่มีใครจริงๆ แล้วใครล่ะ แล้วใครเป็นผู้ชายคนนั้น แล้วกล่องที่อิงอรเอาออกไปนั่น มันเป็นอะไร มันเกี่ยวข้องกับผู้ชายคนนั้นหรือเปล่า และผู้ชายคนนั้นทำไมมาให้ความสุขกับอิงอรในนั้น แล้วทำไมต้องที่นั้นด้วย.
..............น้ำไปทานข้าวกับพ่อข้างนอกอย่างที่รับคำกับพ่อไว้ น้ำดูสวยเหลือเกินจนพ่อแทบบอกรักกับเธอหลายๆครั้ง พ่อนั่งมองเธออย่างหนุ่มมองสาว นั่งเกี้ยวพาอย่างออกหน้าจนน้ำอายไม่น้อย เพราะว่าคำพูดของพ่อบางคำทำเอาคนข้างๆยิ้มกันใหญ่ บางคนมองเธออย่างประหลาด บางคนก็ยิ้มให้เธอ
.....น้ำ/..พ่อค๊ะ...พอเถอะคำหวานๆแบบนั้นเดี๋ยวน้ำสำลักข้าวพอดีกัน.
.....พ่อ/..ทำไมล่ะหนูน้ำ....ก็มันเรื่องจริงนี่นา....ทั้งสวยทั้งน่ารักแบบนี้ใครจะไม่หลงรัก.
..............พ่อดูอยากเอาชนะใจของน้ำด้วยวาจาเพราะหูแต่หารู้ไม่ว่านั่นเป็นการตอกย้ำในสิ่งที่น้ำไม่ชอบ ทั้งวัยที่แก่ของพ่อ และคำพูดที่เกินเลยแบบนั้น น้ำนิ่งแล้วชวนพ่อคุยเรื่องอื่นๆจนค่ำ
.....พ่อ/..หนูน้ำจ๊ะ....คืนนี้พ่อขอสัญญาที่ให้กับพ่อนะ
.....น้ำ/..อุ๊ย!...จะดีหรือค๊ะ...ทำไมพ่อใจร้อนจังเลย....พรุ่งนี้น้ำมีงานที่อู่อีกมาเลย...คืนนี้ต้องนอนเร็วๆเดี๋ยวตื่นไปทำงานไม่ทัน
.....พ่อ/..ไม่เอานะหนู...หลอกพ่อมาหลายครั้งแล้ว....พ่อไม่ยอมจริงๆคืนนี้พ่อขอไปนอนด้วยคนนะจ๊ะ
.....น้ำ/..อุยยย...พ่อค๊ะ....นะ...นะ...น้ำขอก่อนแล้วกัน....น้ำไม่ลืมสัญญากับพ่อแน่นอน...อีกอย่างพรุ่งนี้มีงานจริงๆ....แล้วน้ำก็ยังไม่พร้อมด้วย...พ่อทำไมไม่รอให้น้ำพร้อมๆแล้วค่อยสุขกันล่ะค๊ะ...แบบนั้นมันจะสุขมากกว่าไม่ใช่หรือ.
.....พ่อ/..แล้วเมื่อไรล่ะหนูน้ำ..พ่อรอนานแล้วนะ.
.....น้ำ/..เร็วนี้จะพ่อ...นะค๊ะ...นะค๊ะ....

...............คืนนี้น้ำหลุดพ้นเงื้อมมือจากพ่อได้อีกครั้ง แต่ก้ไม่รู้ว่าจะนานขนาดไหนที่เธอทำได้ ดูพ่อคงไม่ยอมเธออีกแน่ๆเพราะแววตาพ่อดูประกายเหลือเกินเมื่อมองเธอแบบนั้น บ่อยครั้งที่น้ำเห็นพ่อแอบมองร่องอกเธอ มองเป้ากางเกงเธอยามที่เดินมาใกล้ สายตาพ่อดูมีความไคร่เหลือเกินกับเวลาแบบนั้น

..............น้ำต้องหาความจริงให้ได้เกี่ยวกับคุณอิงอรที่เธอเข้ามาที่นั่นและออกไปพร้อมกับกล่องกระดาษใบนั้น อีกทั้งสิ่งที่ทำให้น้ำวาบหวิวใจไม่น้อยก็คือการที่เธอคิดว่าคุณอิงอรมีชู้หรือไม่ วันนี้น้ำสังเกตคุณอิงอรบ่อยครั้งและก็ดูคุณวิชาด้วยเช่นกัน น้ำคิดว่าทั้งสองคงยังต้องติดต่อกับวิชัยและยังต้องค้ายาเสพติดอีกแน่ๆ ด้วยพฤติกรรมต่างๆที่น้ำเริ่มสังเกตเห็น แต่ดูเหมือนเธอต้องลำบากอีกมากถ้าจะรู้ความจริงเพราะทั้งสองคนไม่ค่อยเปิดโอกาสให้น้ำเข้าถึงมากนักในเรื่องแบบนี้ แต่ถ้าทุกอย่างจริง น้ำคิดว่าคงไม่ช้าที่เธอจะสามารถกระชากตัวตนที่แท้จริงของคนทั้งสองได้
..............คุณวิชาแอบกระซิบกับน้ำ เขาชวนเธอไปเที่ยวในวันหยุด น้ำดูอิดออดด้วยมายาหญิง ดูเขินอายเหมือนสาวรุ่น สายตาที่หวานฉ่ำและท่วงท่าที่อ้อนออเซาะที่น้ำแสดงออกเรียกความกระหายสวาสจากวิชาไม่น้อย วิชาแทบอดใจไม่ไหว อดรอเวลาไม่ได้ที่จะไปกับน้ำแต่เขาก็ต้องทนรอเพราะอิงอรไม่ให้โอกาสเขาแบบนั้นง่ายๆ
.....น้ำ/..ถ้าอาทิตย์นี้ก็ได้คะ....กี่โมงค๊ะคุณวิชา
.....วิชา/..สิบโมงนะครับ...ผมไปรับที่บ้าน
..............บ่ายวันเสาร์วันนี้คุณวิชาออกไปกับบริษัทฯประกัน คุณอิงอรเรียกน้ำเข้าไปพบและสั่งเธอให้ดูสารบบเวลาของช่างชุดใหม่ วันนี้อิงอรดูดีกับน้ำมาก ทั้งการพูดและท่าทาง รอยยิ้มที่ให้เธอเป็นรอยยิ้มที่ไม่ค่อยเห็นบ่อยนัก วันนี้ว่าไปแล้วคุณอิงอรสวยมากในชุดยีนส์แบบนี้ อิงอรเป็นผู้หญิงที่สวมกางเกงยีนส์เข้ารูปได้สวยจริงๆ เอว...ก้น...สะโพก...โคนขา....หรือปรีน่อง....อิงอรดูสวยไปทุกสัดส่วน เธอมีรูปร่างช่างสมบูรณ์แบบ ใบหน้าที่สวยแบบเรียบง่าย ผมซอยสั้นช่างเข้ากับสรีระเธอเหลือเกิน น้ำเองเป็นผู้หญิงก็ยังอดไม่ได้ที่จะชำเรืองมองเธอ ยิ่งตอนที่น้ำยืนรับงานข้างโต๊ะ สายตาของน้ำก็ก้มมองร่องอกเสื้อของคุณอิงอร มองเนินอกที่เอิบอิ่ม เนินอกที่ขาวเนียน ฮืมม ดูสิ....อกคุณอิงอรช่างยั่วยวนสายตาเหลือเกิน จะใส่ดันทรงหรือเปล่าไม่รู้แต่มันช่างดูเด่นจริงๆ
..............บ่ายสองแล้ว...น้ำเห็นคุณอิงอรเดินไปด้านหลังอีกครั้ง เธอเดินเร็วมากจนน้ำแทบตามไม่ทัน น้ำแอบซบใบหน้ากับกองกันชนที่เสียหายวางระเกะระกะ คุณอิงอรเหลียวมองกลับมาแล้วก็เดินต่อไปถึงบ้านหลังนั้น น้ำรอเวลาครู่หนึ่งแล้วเธอก็เดินตามไป เธอแอบข้างๆพอเห็นเตียงไม้ตัวนั้น
.....อร/..พี่วิชัย...อรว่าพี่ต้องแอบไปซ่อนตัวในต่างจังหวัดแล้วนะ....อรว่าไม่ปลอดภัยเลยตอนนี้...พี่จะประมาทไม่ได้นะ....ตำรวจเขาคงไม่ปล่อยพี่แน่...อรรู้นะว่าตำรวจคอยวนเวียนอยู่.
.....วิชัย/..พี่รู้...แต่พี่ยังเหลือของอีกนิดหนึ่ง...พี่จะเอาไว้เป็นทุนเพื่อหลบหนีและให้วิชามัน
.....อร/..พี่...ให้อรทำเองก็ได้นี่ค๊ะ...พี่เอาของมาแล้วอรค่อยส่งเงินไปให้.
.....วิชัย/..ไม่ได้หรอกอร...การโอนเงินเขาตรวจปลายทางได้...แบบนี้แหละอีกครั้งเดียวพี่ก็จะไปแล้ว...ของงวดนี้เกือบสองล้านนะ...พี่เอาไปไว้ที่เดิมแล้วเดี๋ยวอรออกไปค่อยเอาไปนะ...อีกอย่างเงินให้วิชาเอามาให้พี่พรุ่งนี้ที่เดิม.
.....อร/..คะพี่....แล้วพี่จะไปใต้อย่างไรค๊ะ
.....วิชัย/..ไม่ต้องห่วงเพื่อนพี่เขามารับ....แต่ว่า....พี่คงคิดถึงเธอนะอร....
.....อร/..อืมม....พี่ไปใต้พี่ก็มีใหม่เชื่อเถอะ....อยู่นี่พี่ก็บอกรักอร....อย่าพูดเลย.
.....วิชัย/..จริงนะอร...พี่รักอรมากนะ....พี่ต้องขอโทษวิชามันที่พี่ต้องมารักเมียมันแบบนี้...ก็ใจมันรักไปแล้วนี่นะอร....อย่าว่าพี่เลวเลยที่แอบมาเป็นชู้กับเมียน้องชายแบบนี้

...............น้ำถึงกับอึ้งเมื่อเธอเห็นหน้าวิชัยเพื่อนสามีเธอที่หลอกและทำลายชีวิตและครอบครัวของเธอแบบไม่มีวันกลับมาเหมือนเดิม น้ำพยายามจ้องดูใบหน้าและแววตาของวิชัย น้ำทั้งโกรธทั้งแค้นวิชัยที่ทำกับเธอแบบนี้ แล้วนี่คุณอิงอร....โอยย...แทบไม่อยากจะเชื่อ....คุณอิงอรแอบเป็นชู้กับพี่ชายสามี นี่ถ้าไม่ได้ยินกับหูเธอจะไม่เชื่อเลย....น้ำแอบฟังและดูพฤติกรรมของคนทั้งสอง น้ำรู้แล้วว่าถุงยางนั้นเป็นของใคร

.....วิชัย/..อร...พี่คงคิดถึงอรมากๆ....พี่ไม่รู้นะว่าจะทนได้นานขนาดไหนกับการคิดถึง
.....อร/..อย่าปากหวานเลยพี่....อรกลัวคุณวิชารู้เข้าสักวัน....อรทำแบบนี้ก็ผิดมากเหลือเกินแล้ว...พี่อย่ามาบังคับให้อรรักพี่มากกว่านี้เลย.
.....วิชัย/..ก็วิชามันไม่ดูแลอรนี่.
.....อร/..คุณวิชาเขาอยู่กับงานมากคะ....และอีกอย่างเรื่องของแบบนั้น....คุณวิชาเขาพยายามจะออกห่างให้เร็วๆ....เขาเลยต้องทำอู่ให้ดีที่สุด....อรเองก็เข้าใจคุณวิชานะ...แต่บังเอินที่พี่วิชัย.....อรเข้าใจผู้ชายคะ...ผู้ชายที่ห่างเรื่องบนเตียงนานๆมันก็เหมือนพี่นั่นแหละ....ไม่เว้นแม้กระทั่งเมียน้องชายแบบอรไง
.....วิชัย/..นี่อรว่าพี่ล่ะสิ.
.....อร/..ก็ใช่นะค๊ะ...แต่อรก็ไม่ถึงกับโกรธพี่หรอก...เพราะอรเองก็เป็นฝ่ายสมยอมกับพี่ด้วย....ช่างเถอะเรื่องแล้วไปแล้ว....พี่วิชัยกลับไปเถอะนะ....เดี๋ยวใครมาเห็นจะยุ่ง
.....วิชัย/..เดี๋ยวสิ...พี่คิดถึงอรนะ...คิดถึงจริงๆ...
................วิชัยพูดพร้อมเดินเข้ามากอดอิงอรแนบอก....วิชัยก้มจูบอิงอรเบาๆที่ริมฝีปากสวย....วิชัยเชยคางเธอขึ้นช้าๆและประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม...วิชัยปรนเปรอบทรักกับน้องสะใภ้อีกครั้งโดยที่อิงอรแทบไม่ทันตั้งตัว
.....อร/..อุ๊ย...พอเถอะเดี๋ยวใครมาเห็น...นี่ก็ไม่ได้บอกใครว่าไปไหนด้วยนะ.....อุ๊ย...อืมม...อีกแล้ว..พอเถอะพี่...นะพอเถอะ...อุวว...ปล่อยอรเถอะ...วันนี้อรไม่มีอารมณ์นะ
.....วิชัย/..ทำไมล่ะอร...พี่รักอรนะ...รักมาจริงๆ....แล้วนี่พี่ก็จะไปจากอรแล้วนะ....ไม่คิดถึงพี่บ้างหรือ
.....อร/..คิดถึงสิค๊ะ...แต่อรกลัวคนมาเห็น...อืมม....อุ๊ยย...พี่วิชัย...ดูสิ...เบาๆสิคี...อุ๊ย...ซนจังเลยพี่นี่...ดูสิ...อุ๊....พอ...อืยย...พี่นะ..ดูสิ.....
...............วิชัยดึงร่างอิงอรมากอดจูบอย่างร้อนรน มือก็ซุกซนไปทั่งเรือนร่าง ทั้งจับทั้งบีบไปทั้งตัว วิชัยซุกหน้าที่ซอกคออิงอรจนเธอสะท้าน วิชัยจูบเนียนเนื้อ จูบใบหูเบาๆ อืมม...วิชัยดูดเนื้อนวลที่ซอกคอจนอิงอรร้องคราง อิงอรสะท้านเรือนร่างเมื่อถูกสัมผัส วิชัยคลึงมือบีบเบาๆที่อกสวย มือค่อยๆเลื่อนลงที่ก้นงอนงาม วิชับกดแก้มก้นเธอแนบ มือบีบเค๊นแล้วกดโยกกาย วิชัยจูบเธออย่างดูดดื่ม ลิ้นดุนดันเข้าปากจนอิงอรสั่นสะท้าน อิงอรยืนปล่อยกายไปกับอารมณ์ที่พี่สามีเธอปรนเปรอ อิงอรสนองการจูบด้วยปลายลิ้นซุกซอก อิงอรเผยอปากอ้ารับและงับปลายลิ้นวิชัยอย่างเสียวซ่าน วิชัยเลื่อนมือคลึงนมสวยของอิงอรแล้วปลดอาภรณ์เธอออกอย่างช้าๆ วิชัยค่อยๆดึงเสื้อผ้าอิงอรออกทีละชิ้นจนร่างสวยอวดโฉม โอวว...อิงอรเธอช่างสวยละเมียดละมัยไปทั้งร่าง อิงอรเธอช่างงามไปทั้งสรีระ ใบหน้าหวานรับกับทรวดทรงสวย เนินอกนูนเนียนเนื้องามช่างเรียกอารมณ์ ปลายถันเล็กสีอ่อนหวานช่างน่าสัมผัส เนียนท้องขาวดูงามรับกับโหนกเนินสวย ปอยขนไหมสีดำอย่างผ้าแพรสวยประดับเหนือเนินนูน โอววว....อิงอรเธอเหมือนนางฟ้าจากสวรรค์ที่มาโปรดมนุษย์ไล้ซึ่งความเหมาะสมกับนางฟ้าเช่นเธอ.


..............วิชัยดันร่างอิงอรให้นั่งบนเตียงไม้ตัวนั้น วิชัยค่อยๆถอดสื้อผ้าตัวเองอย่างบรรจง ร่างที่ออกจะผอมกว่าเมื่อครั้งก่อนเพราะการหลบซ่อนตัวแต่เรือนร่างของวิชัยก็ยังดูดี ท่อนเนื้อที่แข็งชูก็เรียกสายตาทั้งอิงอรและน้ำที่แอบดูอยู่ตรงนั้น อิงอรจ้องมองท่อนลำที่ผงกหัวอยู่แค่เอื้อม สายตาดูประกายเมื่อเห็นสิ่งนั้น มือเธอ ปากเธอดูสั่นไหว วิชัยเขยิบกายเข้ามาชิดพร้อมกับก้มจูบอย่างดูดื่ม อิงอรสะท้านกายด้วยรสจูบและท่อนเนื้อที่ถูไถกับเรือนร่าง หัวบานที่ใหญ่บดเบียดซอกนมสวย มันเลื่อนตัวถูขึ้นลง ค่อยๆเบียด ค่อยๆถู อิงอรถึงกับครางเมื่อถูกมันกดที่หัวนมทั้งสอง วิชัยจงใจให้เกิดแบบนั้น เขากดถูหลายครั้ง ถูไปมากับยอดอกประทุมถัน เขากดหัวบานบี้นุ่มและกดเบียดฐานอกจนอิงอรแทบขาดใจกับความเสียวซ่าน
.....อร/..อุยย...พอเถอะ...ใจจะขาดอยู่แล้ว...ซีดด...ทรมานอรนะค๊ะ....อุยยย....ซีดด........เสียวเหลือเกิน...เสียวจริงๆ.....ซีดด...
..............วิชัยมองอาการของน้องสะใภ้สุดสวยแล้วเขาก็เริ่มปรนเปรอสวาสอีกมากมาย วิชัยบีบเค๊นนมทั้งสองพร้อมดูดงับหัวนม ดูดระรัวลิ้นแลบเลีย ปากงับกัดเบาๆเรียกความกระสันให้กับอิงอรแทบคลั่ง วิชัยดูดอมหัวนมซ้ายขวา มือคลึงอกนวดฟอนเฟ๊น อิงอรร้องคร่ำครวญพร้อมกับแอ่นร่างเร่าๆกับการสัมผัส อิงอรกดหัววิชัยแนบพร้อมกับเอื้อมมือสัมผัสท่อนเนื้อที่อยู่ใกล้ อิงอรกำแล้วรูด...รูด...รูด...เธอทำกับวิชับอย่างนุ่มนวล...อิงอรโหยหาความสุขที่แปลเปลี่ยน...อิงอรตื่นเต้นกับเซ็กซ์ในต่างที่...บ่อยครั้งที่เธอเคยร้องขอวิชาสามีสุดที่รักให้เปลี่ยนที่ร่วมรัก...เปลี่ยนท่วงท่าที่ร้อนแรง...อีกบ่อยครั้งเช่นกันที่อิงอรบอกกับวิชาให้หาที่ทุ่งกว้าง...มันได้อารมณ์ร่วม...ได้อารมณ์กำหนัดมากมายถ้าเปลี่ยนกลิ่นไอของการร่วมรัก....อย่างวันนี้ที่เธอกำลังรับการสัมผัสบทพิศสวาสจากวิชัยพี่ชายของสามีเธอ
.....อร/..อุวว...ซีดดด...พี่ค๊ะ...อรเสียวจริงๆ...เสียวมากเลยคะแบบนี้...ช่วยทีนะค๊ะ...ช่วยอรด้วย....โอวว...อุยยย...ฮ่ายย...ช่วยให้อรสุขนานๆนะ....อยากเหลือเกิน....อยากจริงๆ.....อุยยย..จะทนไม่ไหวแล้วนะ....เร็วๆเถอะคะ...อรจะทนไม่ไหวแล้ว....ทำกับอรเดี๋ยวนี้เลย...เร็วคะ..เร็วๆ.....อุยยย...อรอยากเหลือเกินแล้ว.....อุวว...พี่ค๊ะ..เร็วๆๆ.....อุยย...ซีดดด.....
...............วิชัยดันร่างอิงอรนอนราบแล้วเขาก็เริ่มโลมเลียเรือนร่าง....ค่อยๆดูดงับเนื้อนวลช้าๆ...มือเคล้าคลึงบีบเค๊นนมสวยทั้งสอง...ปากงับอมดูดหัวนมเธอทั้งสอง....โอววว...อิงอรร้องคร่ำครวญพร้อมกับมือรวบร่างวิชัยกอดก่าย....เรียวขาอิงอรตวัดรัดร่างเขาแน่น...ร่างเธอแอ่นเด้งขึ้นหลายครั้ง...เนินสวาสเธอบดถูกับร่างวิชัยจนเขาเองก็แทบขาดใจกับอารมณ์...วิชัยเลื่อนตัวเล้าโลมเรือนร่างงามนั้นแล้วค่อยๆซุกไซ้ปากกับเนินสวย....โอวว...เสียงร้องคร่ำครวญของอิงอรเรียกอารมณ์ไคร่เหลือเกิน...เรียกจนวิชัยเองก็แทบครั่ง...วิชัยโลมเลียเนินสวย..ปลายลิ้นแหวกกลีบงามแล้วขบดูดเลียที่เม็ดติ่งนั้นช้าๆ...วิชัยดูดเม็ดจนอิงอรร้องสั่น...มือกดหัววิชัยแล้วเธอเด้งเอวกดดันอย่างเร่าร้อน....
.....อร/..โอวว...เสียวเหลือเกิน...ซีดด...พี่...เร็วๆ....ช่วยอรที...ทำเลยนะค๊ะ..ทำอรเร็วๆ...
.....วิชัย/..อรจ๊ะ...วันนี้ไม่ต้องใช้ถุงยางนะ...วันนี้พี่ขอปล่อยน้ำรักพี่เข้าในตัวอร...อยากให้มันพุ่งฉีดใสร่างข้างในอร...มันคงสุขมากมายนะอร..นะครับ....อุยยย...ซีดดด....
.....อร/..อุ๊ย!...อย่าคะพี่....อรกลัวท้องแล้วจะเกิดเรื่องไม่ดี...นะค๊ะ...อรสวมให้คะ....
...............อิงอรลุกนั่งแล้วจูบรับวิชัยเบาๆ....เธอดันร่างวิชัยนอนราบแล้วเธอเอามือกำท่อนเนื้อที่แข็งเหลือเกินตรงนั้น....อิงอรจ้องมองด้วยแววตาโหยหา...แววตาดูประกายที่จ้องมองท่อนลำแบบนั้น...อิงอรค่อยๆรูดแล้วกำเบาๆ...รูด...รูด....อุยย...อิงอรก้มลงช้าๆพร้อมกับอ้าปากอมมันเข้าไป....อิงอรดูด..ดูด..อมลึกๆแล้วรูดขึ้นลง...รูดอีก....ปลายลิ้นเลียหัวบานแล้วก้มดูด...ดูด.....อม...ปากเธอรูดขึ้นลง...เร่งเร็วนิดแล้วอมดูดหัวบานจนวิชัยสั่นสะท้าน...วิชัยกดหัวเธอแน่นพร้อมกับร้องคร่ำครวญ....อิงอรดูดหัวบานอมลึกรูดขึ้นลง...ดูดและโลมเลีย....อิงอรละจากพร้อมกับหยิบถุงยางที่แอบซ่อนไว้ใต้เตียงนั้น
.....อร/..อรสวมให้นะค๊ะ....โอวว...นี่เป็นแบบผิวไม่เรียบด้วย...โอวว...คงเสียวข้างในอรจริงๆ....พี่ทำอรนานๆนะค๊ะ...ทำให้อรสุขนานๆ....ใส่ลึกๆแล้วกดแรงๆ...โอววว...เสียวจริงๆแบบนั้น...พี่อย่าเสร็จก่อนอรนะวันนี้...อรไม่ยอมด้วยถ้าพี่เสร็จก่อน...
.....วิชัย/..ผมจะทนไม่ไหวแล้วอร....เอาเถอะสวมให้พี่ที....อุยย.....ซีดดด......
...............อิงอรฉีกซองแล้วประกบถุงยางสวมลงช้าๆ.....ท่อนลำวิชัยกระดกงึกเรียกสายตาอิงอรจ้องมองเสียว...อิงอรกดสวมแล้วเธอรูดลงจนถึงโคน....เธอกำมันแล้วรูดอีก....อิงอรขึ้นคร่อมทับร่างวิชัยช้าๆแล้วเธอก็จับท่อนลำตั้ง...อุยย...อรค่อยๆกดกลีบแคมที่อ้าฉ่ำเยิ้มลง...อรกดลงอีก...โอวว....ซีดด...อรกดลงจนมิดลำนั้น..
.....อร/..โอยย...เสียวเหลือเกิน....ซีดด....อืมมม....พี่กอดอรนะ...กอดอร...พี่ขึ้นมาสิค๊ะ...ขึ้นมาแล้วกอดเอวอร...โอยย..คะแบบนั้น...ดีคะ..ดี...อืมมเข้าลึกจริงๆ...เสียวข้างในมากเลยพี่....อุยย...พี่ขา..พี่...โยกเอวอรสิค๊ะ...โยกแรงๆ...อุยย..ดีคะ...ดี....อุยย...เสียวเหลือเกิน.....อุยย....ซีดดด...แรงๆคะ...แรงๆ....อืมม...ดี....โอววว..ดี....พี่ขาแรงอีก..แรงๆ....ดี...ดี...อุยย...สุขเหลือเกิน....พี่ขาอรสุขจริงๆ.....เสียวมากเลย...เสียว....นานๆนะค๊ะพี่..ทำอรนานๆ....ทำให้อรสุขนานๆ...อุยย...ซีดด.....
...............อิงอรนั่งโยกตัวบนร่างวิชัย..โยกแรงๆตามที่ใจอยาก...มือเธอกอดไหล่วิชัยแน่นพร้อมกับก้มจูบปากเขาอย่างดูดดื่ม...เอวเธอร่อนเหลือเกิน..ร่อนแรงๆแล้วกดกระแทก...ปากกดจูบอย่างดูดดื่ม...มือกดไหล่แล้วกดเอวขึ้นลง....อุยยย...อิงอรร้อนแรงจนวิชัยเองก็แทบขาดใจ...ก้นเธอกดขึ้นลง..เสียงเนื้อกระทบกันดังรัญจวน...ก้นเธอยกสูงแล้วกดลงแรงๆ...ท่อนเนื้อที่ผุบเข้าออก..มันกดลงจนมิด...โอยย..อิงอรเร่งเร่าร้อน...ก้นเธออ้าเหลือเกิน..ทั้งกระแทกทั้งกดกระทุ้ง...ท่อนลำวิชัยเข้ามิดทุกครั้ง...อิงอรกอดเขา...จูบเขา....ลิ้นดุนดันริมฝีปากวิชัยจนน่าเสียวซ่าน...เอวเธอส่ายโยก..โยก...เสียงน้ำรักที่ฉ่ำไหล..เสียงเนื้อที่บดเบียด...โอวว..มันเรียกอารมณืเสียเหลือเกิน.

...............น้ำที่ยืนแอบดูอยู่ตรงนั้น...โอยย...เธอแทบครั่งกับลีลาร้อนแรงของทั้งสอง....น้ำต้องหนีบขา..ต้องบีบนมตัวเองไปกับลีลารักของคนสองคน....น้ำกดมือแน่นๆกับเนินสวาสด้านล่าง....มืออีกข้างก็กดคลึงกับนมด้านบน..ปากเธอห่อครางเบาๆอย่างระวัง...โอยย..มันเสียวไปกับเขาและเธอ...ลีลาร้อนแรงแบบนี้มันช่างเสียวซ่าน...น้ำแทบอยากจะร่วมเสพกับเขาและเธอทั้งสอง....มันอยากเหลือเกิน...อุวว....ซีดด...น้ำเมือกของน้ำไหลแทบหยด...มันแฉะกางเกงชั้นในเหลือเกินแล้ว...อุยย...น้ำรู้ว่าตัวเองกำลังตอดรัดช่องคลอด...ช่องคลอดขมิบถี่ๆอย่างรัญจวน....มันเหมือนคนใกล้จะเสร็จกามแบบนั้น....


..............น้ำทนต่ออารมณ์ไคร่ที่พรูออกมาจากใจแบบนั้น ต่อภาพที่เห็น ต่อเสียงที่ได้ยิน น้ำต้องแอบเลี่ยงออกมาจากที่นั่นเพราะอารมณ์ที่แทบจะเหนือความอดทน น้ำเดินแทบไม่เป็นกับความรู้สึกวาบหวิว มือสั่นเท้าสั่นในขณะที่เดินกลับ นี่ถ้าเป็นที่บ้านเธอคงต้องปลดปล่อยเดี๋ยวนี้ อุยยย....มันช่างทรมานจริงๆ น้ำนึกถึงวิชัยที่เธอคิดว่าเขาคงหนีหลบไปที่อื่น หนีตำรวจที่ตามตัวเขา แต่....ทำไมวิชัยถึงกล้ามาอยู่ใกล้แบบนี้ ทำไมเขาถึงต้องเสี่ยงแบบนั้น น้ำได้แต่คิดและเธอกำลังหาทางให้ตำรวจจับเขาให้เร็วที่สุด ผู้กองที่ทำคดีเธอเคยให้เบอร์ที่ไว้ติดต่อ ผู้กองหนุ่มรู้ว่าน้ำไม่มีส่วนรู้เห็นแต่หลักฐานและเวลานั้นมันไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ผู้กองเคยแสดงความเห็นใจเธอแต่เขาก็ต้องทำตามหน้าที่ เขาช่วยเธอเรื่องประกันตัวได้มากที่สุด.
..............น้ำนั่งทำงานอย่างประหม่าในวันนี้ เธอแทบไม่มีใจในงานที่กองบนโต๊ะ เย็นนั้นน้ำโทรฯหาผู้กองแล้วบอกเขาว่าเธอกำลังจะจับวิชัยให้ได้ในเร็วนี้ ผู้กองเตือนเธอเช่นกันว่าอย่าประมาท ถ้ารู้ก็รีบบอกโดยเร็วอย่าตัดสินใจอะไรตามลำพัง น้ำคิดไกลกว่านั้น เธอต้องการถอนรากถอนโคนตระกูลนี้ทีเดียว และเธอก็ยังอยากจะได้เงินที่ตระกูลนี้เก็บเอาไว้ เธอหวังว่าถ้าโอกาสและโชคเป็นของเธอ เงินในตู้นั้นต้องเป็นของเธอแน่นอน.
..............หลายวันมาแล้วน้ำดูทำงานและคอยสังเกตการเคลื่อนไหวคนในตระกูลนี้ตลอด น้ำคอยดูอิงอรเวลาไปไหนหรือออกไปกับใคร แต่เธอก็ไม่ลืมหว่านเสน่ห์กับคุณวิชาและพ่อของเขา เธอซื้อเวลาได้หลายครั้งแต่เธอก็กลัวเช่นกันว่าเธอจะพลาดท่าสองคนนี้ น้ำพยายามไม่อยู่บ้านในวันหยุดบ่อยๆ ไปเที่ยวเพื่อไม่ให้เจอกคนทั้งสอง
..............บ่ายนี้น้ำนั่งทำงานดูล้าและเธอก็หวนคิดถึงโทรฯของคนโรคจิตคนนั้น มันบอกได้เลยว่าเธอติดใจบทสวาสจากคำพูดของเขา เธอชอบการร้องโหยหาความสุขจากเขาที่มีต่อเธอ เสียงที่คร่ำครวญ เสียงที่บอกเธอว่าเขากำลังขาดใจกับสรีระเรือนร่างงามของเธอ น้ำมีอารมณ์จริงๆเมื่อได้คิดถึงเขา ความต้องการความสุขก่อตัวมากมาย อุยย....นี่เป็นอะไรนี่...ทำไมมีอามณ์ขนาดนี้...ดูสิ...ข้างล่างขมิบเหลือเกิน...น้ำไหลแฉะแทบรินไหล...อุยย...ช่องคลอดตอดรัดตุบๆ...มันเสียวข้างในแทบอยากจะใช้มือสอดเข้า...อยากจะใช้นิ้วบี้เบียดร่องกลีบ...บี้ถูเม็ดเสียวที่สั่นระริก....เสียวเหลือเกิน......โอววว...เสียงโทรฯเข้ามาที่เบอร์นี้อีกแล้ว.
..............สวัสดีครับ....วันนี้คุณสวมชุดอะไรครับ....มันรัดรูปร่างคุณมากรึเปล่า.....โอววว...ผมว่ามันคงรัดติ้วที่ก้นสวยของคุณ....ผมว่ามันคงรั๊งเนินร่องสวาสคุณแน่เลย...อุยย....มันคงช่วยให้คุณมีอารมณ์...คุณคงเงี่ยนมากๆสิครับเมื่อคุณเดินไปมา...ผ้ามันคงถูร่องสวาสคุณ....มันคงแนบกลีบแคมจนคุณเสียวซ่าน....โอวว....ซีดด....คุณมีอารมณ์แล้วใช่มั๊ย...บอกผมสิ..บอกผม....บอกว่าคุณกำลังเงี่ยนเหลือเกิน....อยากให้ผมช่วยให้คุณเสียว....ให้ผมเลีย...ให้ผมดูด.....อุยยย...บอกสิว่าคุณเงี่ยน...เงี่ยนจนแทบครั่ง....อยากเหลือเกิน....อยากให้ผมเอาควยสอดใส่....สอดลึกๆ......โอววว...คุณจะร้องขอให้ผมทำกับคุณแรงๆ....อุยยย....ใช่มั๊ย....บอกผมสิ...บอกผมว่าคุณต้องการผม....อยากให้ผมสอดใสคุณ....เอาควยกดเข้าลึกๆ...พูดสิ...พูดเลย...ผมจะช่วยคุณให้สุข....
.............เสียงชายคนนั้นพร่ามบอกความหยาบของการเสพสุข...บอกเธอให้ร้องขอเขาทำกับเธออย่างร้อนแรง....น้ำสะดุ้งเมื่อได้ยินแบบนั้น...แต่น้ำก็รอเขาอยู่ไม่ใช่หรือ...ใช่...เธอกำลังรอเขา...เมื่อน้ำได้ยินเสียงเขา...คำพูดที่พร่างพรูบอกถึงอารมณ์สวาสร้อนแรง...น้ำแทบอดใจไม่ไหวเช่นกัน...เธอสั่นไปทั้งตัว..มือเย็นเฉียบ..ปากสั่น...หูอื้อกับเสียงที่เขาพร่ำบ่น...น้ำรอคำพูดจากเขา...รอการเว้าวอนขอเธอเสพสุข...คำพูดหยาบๆบอกถึงลีลาอันร้อนแรง...บทสวาสที่แสบลึก....ใช่...มันเป็นอารมณ์ที่แอบซ่อนข้างในจิตใจของเธอ...มันเร่งเร้าอารมณ์...มันเร่งความกำหนัด....เธอก็อยากบอกเขาเช่นกันว่าให้เขาทำกับเธอแบบนั้น...อยากให้เขาเย็ดเธออย่างที่เขาพูด...อยากบอกเขาว่าเธอก็เงี่ยนเหลือเกิน...เงี่ยนอยากให้เขาเย็ดเธอจริงๆ....โอวว...สมองเธออยากจะบอกเขาแบบนั้น.
.....น้ำ/..คุณ....ทำไมคุณถึงต้องการน้ำมากขนาดนี้....คุณรู้จักน้ำหรือค๊ะ...เคยเห็นน้ำที่ไหน....แล้ว...แล้วทำไมคุณถึง...ทำไมคุณไม่แสดงตัวจริงๆ....มาให้น้ำเห็นคุณสิค๊ะ...มาบอกรักน้ำต่อหน้า...มาพูดบอกอย่างที่คุณบอกในโทรศัพท์...บอกกับน้ำแบบนั้น...ขอน้ำแบบนั้น....
..............เยี่ยมมากเลยคุณ.....เสียงเขาบอกกับเธอแค่นั้นแล้วก็เงียบไป....เขาหยุด...เสียงหายใจก็แทบไม่ได้ยินเสียง....เขาเงียบจนน้ำกลัว.....โอววว...เขาไปไหนแล้ว....
..............ผมก็อยากเจอคุณ....อยากเสพสุขกับคุณอย่างร้อนแรง....ผมรู้นะว่าคุณสวยขนาดไหน...รูปร่างของคุณมันช่างเรียกอารณ์ไคร่เหลือเกิน....คุณรู้มั๊ย...เวลาผมเห็นคุณด้านหลัง...ยามคุณเดิน...ยามคุณก้าวย่าง....โอววว....ผมแทบเข้าไปใกล้คุณแล้วสัมผัสคุณแบบนั้น...อยากเหลือเกิน.....แต่เวลาคุณเดินมาด้านหน้า....โอวว...สะโพกคุณอวบแน่น...กางเกงที่รัดรูปร่างมันบอกถึงเนินสวาสคุณว่าใหญ่ขนาดไหน...ผมแทบเข้าไปหา..เข้าไปสัมผัส...ผมอยากจะจูบเนินสวาสคุณตรงนั้น...เอามือสัมผัสบีบคลึงเนินสวยของคุณ...เอานิ้วแหวกกลีบคุณแล้วโลมเลีย...เลียลึกๆแล้วดูดเม็ดเสียว...ดูดเม๊มแล้วกลืนกินน้ำรักของคุณ......เสียงเขาพร่ามบ่นเป็นสำนวนพิศสวาสจนน้ำเองแทบขาดใจ...เธอแทบร้องขอเขาจริงๆว่าให้มาหาเธอ...มาทำกับเธออย่างที่เขาบอก....น้ำเสียวจนแทบอดใจไมใหวอยู่แล้ว..
.....น้ำ/..คุณ....อืมม....ทำไมคุณไม่มาหาน้ำล่ะ...มาสิค๊ะ...มาหาน้ำแล้วทำอย่างที่คุณอยากทำ....น้ำอยากให้คุณทำแบบนั้นจริงๆ...โอวว...คุณรู้มั๊ยเวลานี้น้ำแฉะไปหมดแล้ว....อยากเหลือเกิน...อยากทำรักกับคุณ...อยากให้คุณทำกับน้ำอย่างที่คุณบอก...คุณค๊ะ....ตอนนี้น้ำเอานิ้วถูข้างในแล้วนะ...มันเสียวเหลือเกิน....เสียวจริงๆ....อืมม....แต่ถ้า...ถ้าเป็นสิ่งนั้นของคุณ...โอววว....ซีดด....ถ้าของคุณสอดเข้าข้างในแบบนั้น....น้ำคงเสียวมากๆใช่มั๊ย....น้ำคงสุขมากๆใช่มั๊ย....ซีดด....


..............โอวว..คำพูดที่น้ำร้องขอเขาแบบนั้นทำเอาเขาคนนั้นแทบครั่ง..ไม่นึกเลยว่าน้ำจะกล้าชวนเขาให้มาหา...ชวนเขาให้มาสุขด้วยกันจริงจัง...เสียงพร่ามบอกอย่างรัญจวนของน้ำมันเรียกอารมณ์ไคร่เหลือเกิน........เยี่ยมมากครับคุณ....อุยย...แล้วตอนนี้นิ้วคุณกำลังสุขอยู่ในร่องกลีบใช่มั๊ย....โอวว...เสียวนะ..เสียวมากๆใช่มั๊ยคุณ....ซีดด...ถ้าเสียวเดี๋ยวผมจะช่วยคุณเอง....ผมจะถอดเสื้อผ้าคุณออกให้หมด..ถอดแล้วนะ....โอวว...งามเหลือเกิน...สวยเหลือเกินที่รักของผม....สวยมาก....สวยไปทั้งตัวจริงๆ.....อุวว...ปากบางๆน่าจูบมากรู้มั๊ย....ผมจะสอดลิ้นดูดลิ้นคุณอย่างรัญจวน...จูบอย่างดูดดื่ม...อืมม....นมสวยเหลือเกิน....อืมมมผมดูดนมคุณแล้วนะ....โอวว...นมแน่นจริงๆ...อุยยยหัวนมสวยครับ...สวยมาก...ดูดแล้วได้อารมณ์จริงๆ....อุยย...อืมมม...ผมบีบคลึงนมคุณนะ...อืมม....โอวว...หีคุณ...หีคุณสวยเหลือเกิน...โอยย...ผมทนไม่ไหวแล้ว...ผมขอจูบแล้วเลียหีสวยของคุณนะครับ....โอววว...ใหย๋เหลือเกิน...ใหญ่จริงๆ....กลับคุณงามาก....งามจริงๆ....โอววว....ซีดด...เสียวรึเปล่าครับแบบนี้...เสียวมั๊ย.....ผมดูดหีคุณแรงแล้วนะ...ดูดแรงๆ....ดูดที่เม็ด...เม็ด....อุยย....แตดคุณสั่นระริกเหลือเกิน....น้ำไหลเยิ้มจริงๆ....อืมม...ผมเลีย...ผมดูด....ผมกลืนน้ำรักของคุณ....สุขรึเปล่าครับ...สุขมากมั๊ย.....อืมมม....ผมเลียร่องลึกข้างใน...ดูดกลีบแคมแล้วแยงลิ้นถู...อุยย...ผมดูดหีคุณแรงๆ..แรง....ซีดด...เสียวมากมั๊ย...มากมั๊ย...บอกผมสิคุณ..บอกผมสิที่รัก...บอกผม....อุยย.....ซีดดด.เสียงพร่ามบอกสวาสของเขาเร่งเร้าอารมณ์ไคร่จนน้ำเสียงแหบแห้ง...ในคอลึกแทบไม่มีน้ำหล่อเลี้ยง...น้ำค่อยอ้าปากบอกเขาช้าๆ....อุวว...มันสะท้านเหลือเกินที่เขาบอกแบบนั้น....น้ำกดมือแน่นที่ร่องหีแล้วถูขึ้นลงอย่างใจอยาก...น้ำกดนิ้วกับเม็ดเสียว...ใช่...เม็ดแตดอย่างเขาว่านั่น....น้ำถูปลายนิ้วกัยแตดอย่างรัญจวน...กดถูขึ้นลงที่ใต้โต๊ะนั่น...น้ำสั่นระริกเมื่อนิ้วสัมผัสปลายเม็ดแตก...น้ำสั่นระริกเมื่อนิ้วสอดเข้าลึก....อุยยย...ปลายขาแยกกว้าง...มือกดเข้าถูจนเธอหวั่นไหว....จิตใจเหมือนจะขาดรอนๆ...ความรู้สึกคล้ายคนจมน้ำ...คล้ายคนหายใจไม่ทัน...มันเสียว...มันซาบซ่านจริงๆ...
.....น้ำ/...ซีดด....น้ำสุขเหลือเกินคะคุณ....สุขจริงๆ...ดูดอีกสิค๊ะ...ดูดแรงๆ....ใหญ่มากใช่มั๊ยของน้ำ...ถ้าใหญ่ก็ดูดอีกสิค๊ะ...ดูดเลย.....น้ำอยากเหลือเกินแล้ว....โฮยยย...ซีดด...เสียวคะ...เสียวเหลือเกิน....ซีดด....คุณ...น้ำอยาก.....อืมมม...อยากให้คุณเย็ดน้ำแล้วนะ...เย็ดแรงๆอย่างที่คุณบอก....อืยย...ควยของคุณ...โอวว...ควยใหญ่มากเลย...ใหญ่แบบนี้คงทำให้น้ำสุข...สุขมากๆใช่มั๊ย....เขาบอกว่าควยใหญ่ๆจะเย็ดมันแล้วสุขมาก....เอาสิค๊ะ...เอาน้ำเลย...น้ำทนไม่ไหวแล้ว...เย็ดน้ำให้หายเงี่ยนที...อุยย...น้ำเงี่ยนแทบทนไม่ไหวแล้วนะ...อยากเหลือเกิน...อยากถูกควยใหญ่ๆของคุณเย็ดแล้ว...เอาสิ...เอาเลย....น้ำอ้าขาแล้วนะ....เอาสิ...เย็ดสิค๊ะ....เย็ดน้ำแรงๆ.....อุยย...เงี่ยนจังเลยคุณขา...น้ำเงี่ยนจริงๆ.....เย็ดหีน้ำเลยคะ...เย็ดเลย.....อุยย...เร็วๆ.....เร็วๆสิค๊ะคุณ....อุยย...น้ำแหกหีแล้วนะ.....เร็วๆ.....อุยยย.....ซีดด....โอววว...คุณใส่แล้ว...ใส่แล้ว.....อุยย...ลึกๆคะคุณลึกๆ.....ดี....อุยย..แรงๆคะ...แรงๆ.....ซีดดด....เสียวจริงๆ....เสียวเหลือเกิน....
...............อืมม...ผมสอดควยเข้าลึกแล้วใช่มั๊ย...ลึกพอรึยังครับ....อุยยย...ผมจะกระแทกหีคุณแล้วนะ...กระแทกแรงๆ....อุยย...หีคุณทั้งสวยทั้งใหญ่...อืมมม...คุณรู้มั๊ย....ซีดด...หีคุณเย็ดมันจริงๆ....มันมากๆ....ยิ้งกระแทก...ผมยิ่งเสียวควยจนแทบทนไม่ไหวแล้ว....อยากเย็ดนานๆ...อยากเอานาน...อุยย....ถ้าน้ำผมแตกในหีคุณ...โอวว..มันคงเยี่ยมมากใช่มั๊ยครับ...เยี่ยมจริงๆ....ผมจะกดลึกๆ...ผมจะฉีดน้ำข้างในถึงมดลูกคุณ...คุณจะเสียว...คุณจะสุข....หีของคุณจะตอดรัดควยผม...หีจะขมิบรุรัดควยผมจนผมแทบขาดใจ....โอยย....เย็ดแรงๆนะครับ...ผมเย็ดแรงๆแล้ว...โอยย...ทนไม่ไหวจริงๆคุณ....หีคุณตอดผมเหลือเกิน...ตอดควยผมจน....โอววว...ผมจะทนไม่ไหวแล้วนะ....ทั้งสองพร่ามบ่นคำพูดพิศสวาสบาดลึกให้แก่กันอย่างที่ในใจมันซ่อนเร๊น...มุมมืดของจิตใจมันบอกให้เขาพูดออกมาแบบนั้น....มันสุขกับคำสวาส...มันสุขกับการจินตนาการ....แต่เขาและเธอก็ทำจริง...ทำโดยมือและท่าทางของกันและกัน....น้ำเอานิ้วสอดเข้ารูหีอย่างที่เธออยาก....เขาคนนั้นก็เอามือรูดควยอยู่ตรงนั้น...มันบอกอารมณ์ไคร่ไปกับคำพูดที่พร่าบ่นออกมา....น้ำเสียวและสุขแทบขาดใจ...เธอแทบจะเสร็จ...น้ำแทบจะแตกออกหลายครั้ง....เขาเองก็เช่นกัน...น้ำกามปริ่มหัว...มือกำแน่นแล้วรูดแรงๆ....เขาสุข...เขาเสียว...โฮยย...เซ็กซ์โฟนเป็นอะไรที่ใครไม่เคยไม่รู้หรอกว่ามันสุขขนาดไหน....
น้ำ/..คุณ..ขา...คุณ....น้ำ...โอยย...น้ำทะ...อุยย...ทนไม่ไหวแล้วนะ...น้ำจะเสร็จแล้ว...อุยย...น้ำ...ไหลแฉะเหลือเกิน...มันจะเสร็จแล้วนะ...จะเสร็จแล้ว.....ซีดด....คุณ.....โอวว...คุณขา...น้ำ...อ๊ายย....คุณ....อ้าววว...โอยย....น้ำ...ไม่ไหวแล้ว...ไม่ไหวแล้ว...คุณ....โอ...โอ.....ฮ่ายยยย....น้ำ....อุยยยย.....ซีดด.....น้ำ....สะ.....เสร็จแล้ว...เสร็จแล้ว......อืยยยย......อึ๊บบ........ซีด....ซีด....
...............น้ำเสร็จตรงโต๊ะทำงานกับการจินตนาการและโฟนบอกของเขาอย่างเสียวซ่าน...น้ำกดนิ้วลึกๆและตอดรัดนิ้วจนเธอสะท้าน....สุขเหลือเกินจริงๆ.......เสียงเขาเงียบ...เขาเงียบจนน้ำต้องร้องเรียกเขาอีกครั้ง....เสียงหายใจแรงๆรอดออกมาดังๆ...เสียงเขาดูแหบแห้ง...สั่นเครือจนน้ำรู้สึก.....เขาบอกว่าเขาน้ำแตกกระจายเหลือเกิน...น้ำเปอะเปื้อนไปหมด.....เขาบอกว่าเขาสุขมาก....สุขจนน้ำเองก็สามารถรับรู้ได้จากคำบอก.....
.....น้ำ/..น้ำจะมีโอกาสรู้จักคุณรึเปล่าค๊ะ...รู้จักกันจริงๆ...เห็นหน้าคุณ...สัมผัสคุณอย่างที่คุณบอก...น้ำ....อืมม...อายนะ...แต่ก็อยากเห็นคุณ...อยากลองสัมผัสกับ.....เออ...จริงๆนะ...
...............เขานิ้งเสียง...เขาถอนหายใจ.....เสียงแหบแห้งค่อยๆรอดออกมาช้าๆ....เสียงดูสั่นกับคำพูด.....ผมแทบขาดใจคุณรู้มั๊ย....ผมอยากพบคุณเช่นกัน...ผมเคยเห็นคุณ...มองคุณ....มองคุณเวลาเดิน..มองคุณเวลาคุณยืนเฉย....คุณสวย...คุณเยี่ยมในรูปร่าง...คุณเป็นผู้หญิงที่ให้อารมณ์ไคร่ดีเหลือเกิน....มองแล้วอารมณ์เกิด...มองแล้วอยากสัมผัสตัวคุณ.....แต่ผม.....ผมกลัวคุณไม่ชอบตัวตนของผม....กลัวคุณรังเกลียด....ผมไม่หล่ออย่างทีคุณหวัง...ไม่เท่อย่างที่คุณต้องการ.....
.....น้ำ/..แต่น้ำก็อยากรู้จักคุณ...นะค๊ะ....คุณมาหาน้ำ...มาหาแล้วรู้จักกันจริงๆ....
เขานิ่งอีกครั้ง.....เสียงเขาเงียบหายไปชั่วขณะ..........ถ้าผมไปหาคุณ....คุณ......ผมไม่แน่ใจเลยจริงๆ....แล้วที่ไหนครับ....ผมประหม่ามากเลยตอนนี้.........เสียงเขาดูเหมือนกลัวอะไรแล้วก็กลัวการผิดหวังแบบนั้น.
น้ำ/..วันอาทิตย์นี้นะค๊ะ...น้ำหยุดเราไปเจอกันที่ฟิวเจอร์...ตรงชั้นล่าง....ที่โถงน้ำจะรอคุณ....อ่อ....แล้วคุณสวมเสื้อสีแดงนะค๊ะ....น้ำจะได้เห็น
น้ำแทบเร่งเวลานั้นให้เร็วๆ...มันดูออกจะบ้ามากๆที่จะมาพบกับชายคนหนึ่งที่เธอเคยบอกว่าเขาเป็นคนโรคจิต....เป็นพวกโรคจิตที่โทรฯมาลวนลามสาวๆ....แต่ใครจะรู้ว่า....การลวนลามด้วยคำพูดแบบนั้นมันจะทำให้เธอเกิดอารมณ์มากมาย....อยากมีเซ็กซ์มากมาย....อยากลองอย่างที่เขาพูดบอก....อยากทำในสิ่งที่ใจคิดไว้...มันคงจะสุขอย่างที่เขาและเธอพูดบอก...........น้ำแอบมารอเขาก่อนเวลานัด....เธอเดินหลบออกไปแล้วนั่งมองดู.....ดูผู้ชายเหมือนในใจเธอจินตนาการ...มองหาชายที่มีรูปร่างแบบนั้น...ชายใสเสื้อแดง...ชายสูงใหญ่....ชายหล่อล่ำ....น้ำนั่งดูจนถึงเวลานัด...
น้ำ/..ใช่นะ....คงใช่เขาคนนั้น....รูปร่างสูงจริงๆ.....แต่...โอ๊ะ...พระเจ้า....นั่น....นั่นวิชัยนี่......วิชัยจริงๆ.....เขา....โอยย....ไม่อยากจะเชื่อเลยวิชัยหรือคือเขาคนนั้นน้ำสะดุ้งกับสิ่งที่เห็น....น้ำยังนั่งมองดูวิชัย...มองดูท่าทางที่เขายืนอยู่ตรงนั้น....เขาใสเสื้อแดง...รูปร่างสูงอย่างที่เคยบอก...ดูสิ...เขายืนเก้ๆกังๆเหมือนรอใคร...แน่นอนแล้ว...วิชัยต้องเป็นชายคนนั้น....น้ำรับรู้และคิด....คิด....ใช่...ถึงเวลาแล้ว....เวลาที่จะจับเขาเข้าตะราง....ถึงเวลาที่วิชัยต้องชดใช้กรรม
น้ำ/..ฮัลโหล...ผู้กองนะค๊ะ....คะน้ำเอง....น้ำเห็นวิชัยแล้วคะ....เขาอยู่ใกล้ๆนี่เอง....คะ...คะ...น้ำจะรอเห็นเขาถูกผู้กองจับ.........คะ
และแล้ววิชัยก็สิ้นอิสระภาพ...เสร็จสิ้นทุกอย่างที่เขาเคยสร้างไว้...น้ำดูดีใจ...เข้าใจถึงสัจจะธรรมในโลก....เธอยืนยิ้มเห็นวิชัยถูกจับเข้าคุกอย่างที่ใจเธอหวังไว้


(ฉบับสมบูรณ์)


*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2448
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
อ่านเรื่องนี้มาแล้วหลายครั้ง แต่งได้ดีจริงๆครับ เป็นเรื่องราว บทเสียวสุดยอด เสียดายครูน้ำไม่ได้โดนจริงๆน่าจะมีภาคต่ออีกนะครับ ชอบมากๆขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ eeepc2

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 52
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณอย่างแรงเลยครับ เสียวมาก

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
เขียนได้สนุกน่าอ่าน และกระตุ้นอารมณ์ดีมากครับ
สงสารแต่นางเอก ได้แต่ตกเบ็ดกับเซ็กส์โฟน

*

ออนไลน์ xnuonx

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 132
  • ดูรายละเอียด
อ่านยังไม่ทันจบตอนเรื่องฉากเสียวเลย ขอมาคอมเม้นก่อนอยากบอกว่าเสียวมาก

*

ออฟไลน์ subjang

 • Senior Member
 • ****
 • 882
 • 712
 • หน้าคอม
  • ดูรายละเอียด
เขียนได้ดีจริงๆครับ สื่อถึงอารมณ์ได้ดีมาก
แต่อยากให้มีบทสรุปส่งท้ายต่ออีกว่าคนอื่นๆมีชะตากรรมเป็นอย่างไร โดนวิชัยซักทอดหรือเปล่า แล้วครูน้ำมีชีวิตต่ออย่างไร
มันจะจบแบบสมบูรณ์แบบเลยครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2074
 • 638
  • ดูรายละเอียด
รวบรัดตอนจบไปนิด แต่การดำเนินเรื่องได้อารมณ์ดี

*

ออฟไลน์ yasa_ud

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านได้เพลินๆครับ เรื่องยาวหาคนแต่งยาก

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 189
  • ดูรายละเอียด
เรื่องยาวมากๆ ขอรับไปอ่านเลยนะครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 846
 • 226
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วก็ยังงงๆ กับเนื้อเรื่อง แต่ก็บรรยายได้ดีครับ

*

ออฟไลน์ 097898117

 • Gold Member
 • *****
 • 1004
 • 675
  • ดูรายละเอียด
ทำไมเหมือนตัดจบ ไปเลยแฮะ

*

ออฟไลน์ snoob

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 80
  • ดูรายละเอียด
เขียนได้ดีครับและสนุกตอนจบห้วนๆไปหน่อยครับ

*

ออฟไลน์ audy11

 • Senior Member
 • ****
 • 875
 • 457
  • ดูรายละเอียด
 ชอบมากครับอ่านสนุก จนอยากให้มีภาคต่อ อยากอ่านตอนตระกูลนี้ล่มสลาย มีดราม่านิดๆ คงอ่านสนุก อย่าให้ครูน้ำโดนจริงๆแบบสุดๆเลยครับ ขอบคุณผู้แต่งมากครับ

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Gold Member
 • *****
 • 1082
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากครับ เรียบเรียงได้กระทัดรัด ไม่เยิ่นเย้อ ไม่หื่นจนเกินไป มีแต่ตอนเซ็กซ์โฟนเท่านั้นที่รู้สึกว่ายืดเยื้อไปหน่อย  อยากรู้ต่อไปว่าคนอื่นต้องพบกับความวิบัติอย่างไรบ้าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ