แม่ค้าขายตัว (copy)

แม่ค้าขายตัว (copy)

 • 2 ตอบ
 • 7312 อ่าน
*

ออฟไลน์ 7946410

 • Banned!

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3247
 • 2825
  • ดูรายละเอียด
แม่ค้าขายตัว (copy)
« เมื่อ: ธันวาคม 30, 2017, 07:07:07 pm »
แม่ค้าขายตัว


อีช้อยมันขายส่ง หม้อเกลี้ยงทุกวันเริ่มขาย...
อดีตย้อนถอยหลังไปประมาณ 30 กว่าปี ก่อนรัฐบาลจอมพล ป. จะออกกฎห้ามกินหมาก ห้ามผู้หญิงนุ่งโจงกระเบน และห้ามอีกหลาย ๆ ข้อ เพื่อพัฒนาให้คนไทยเจริญก้าวหน้าในการแต่งกายตามสมัยนิยม
ณ หมู่บ้านเล็ก ๆ ตำบลท่าคล้อ อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ชง ล้อมไปด้วยแควใหญ่ สองฝั่งเป็น เนินเขา สูงต่ำสลับๆซับซ้อนกันไป บางแห่งเป็นเนินดินร่มรื่น แต่บางแห่งก็เป็นป่ารกชัฎ ผู้ชายก็ยังนิยมนุ่งโสร่ง แต่ถ้าอยู่กับบ้านหรือเพ่นพ่านในละแวกบ้าน  ก็นุ่งผ้าขาวม้าตัวเดียว ส่วนผู้หญิงก็นุ่งโจงกระ­เบน สำหรับส่วนบนก็มักจะใช้ผ้าแถบผืนเดียวปกปิดของสงวน แต่ถ้าทำงานก็จะเปลี่ยนเป็นตะเบงมาน เพื่อให้ดูทะมัดทะแมง หากจะเดินทางไปไกลๆ หรือเข้าเมือง ถึงจะสวมเสื้อแขนกระบอก ซึ่งเก๋ไก๋สำหรับสมัยนั้น
เรือนขนาดย่อมหลังหนึ่งปลูกห่างจากหลังอื่น พ่อบ้านคือทิดธง ตกพุ่ม ม่ายตั้งแต่นังช้อยยังใช้ผ้าแถบไม่เป็น สองพ่อลูกก็ช่วยกันทำมาหากิน โดย ขุดเผือกมันมาต้มบ้าง ทำแกงบวดบ้าง ใส่กระจาดแบกไปส่งที่ตลาดเล็กๆแถวนั้น แล้วก็ให้นังลูกสาวนั่งขาย ตัวเองก็ออกไร่หรือไม่ก็เข้าเมืองไปซื้อของมาขายบ้าง จนกระทั่งนังช้อยเริ่มใช้ผ้าแถบ บางทีก็ตะเบงมานเมึ่อหน้าอกหน้าใจที่มันแบนราบเรียบมาแต่เกิดชักจะตูมเต่งขึ้นมาทุกวี่ทุกวัน   เริ่มมีไอ้หนุ่มมาขายขนมจีบ สาวช้อยก็เริ่มมีจริตจะก้านความเป็นสาวขึ้น อาศัยที่หน้าตามันเกลี้ยงเกลา   แก้มผ่องเป็นพวง เลือดฝาดสาวฉีดจนดูเป็นสีแดงเรื่อ รูปร่างอวบอัดยวนตา เผือกมันที่มันนำมาขายก็หมดไปก่อนแม่ค้าคนอื่น เดี๋ยวนี้มันไม่ต้องอาศัยพ่อแบกกระจาด กระบุงมาส่ง มันใช้หาบจากบ้านผ่านลำเนาไพรเปลี่ยวเลาะริมแควร่วมสองกิโลจนถึงตลาดลำพังคนเดียว แต่มันก็ไม่เคยนึกกสัว เมื่อหนทางที่มันผ่าน นั้นบางแห่งเปลี่ยวและเงียบ เพราะสาวช้อยมันเดินมาตั้งแต่แก้ผ้าจนชิน
ชาวบ้านละแวกนั้นพากันออกปากชม ทิดธงที่ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อแม่ของสาวช้อยโดยไม่ข้องเกี่ยวกับผู้หญิงคน ไหนเลย แต่แล้วจู่ๆวันหนึ่ง เมื่อทิดธง เข้าไปในเมือง แต่พอกลับมา มีสาวใหญ่เดินเคียงคู่หิ้วกระเป๋าหนังใบย่อมกลับมาบ้านด้วย ชาวบ้านมองกันจนเหลียวหลัง คนแก่ถึงกับนินทาเมื่อทิดธงคล้อยหลังห่างไปแล้ว
“ไอ้ห่าธงเกิดตัณหากลับเสียแล้วว่ะ”
คอสองก็ออกโรงพลอยผสม
“มันทาหน้าทาตายังกะช็อกการี”
เมื่อสาวช้อยหาบกระจาดเปล่ากลับบ้าน พ่อก็เรียกให้เข้ามาไหว้สาวใหญ่
“ช้อยเอ๊ย เอ็งมารู้จักแม่ใหม่เขาหน่อย ชื่อแม่ศรี”
สาวช้อยถึงกับสะดุ้ง มันเหมือนฝนตกโดยไม่มีเค้า แต่มันก็ยกมือไหว้ สาวใหญ่ถึงกับออกปากชมว่าหน้าตามันสวย
คืนนั้นอีสาวบ้านนอกนอนไม่หลับ พ่อไปรู้จักมักจี่ติดต่อกับแม่เลี้ยงคนนี้มาตั้งแต่เมื่อไหร่ พ่อไม่เคยแย้มพรายให้มัน;รู้เลย มันพลิกไปพลิกมาจนกระทั่งหลับ
หน้าที่ที่มันปฏิบัติเป็นประจำแต่ไหนแต่ไรมาแล้ว ก็คือตื่นแต่มืด พอล้างหน้าล้างตาเสร็จ ก็เข้าครัวติดไฟตั้งข้าว ล้างเผือกมันที่พ่อขุดมาจากไร่เอาขื้ดินออก ถ้าทำแกงบวดก็ปอกเปลือก หั่นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แต่เข้ามืดวันนี้ เกิดอัศจรรย์ ขณะมันล้างเผือก อีสาวช้อยมันรู้สึกบ้านไหวสั่นคล้ายปลาอานนท์ที่นอนใต้พื้นดินมันพลิกตัว   แต่ที่มันฉงนก็เพราะสั่นเป็นจังหวะ อีสาววัยรุ่นชักฉงนลุกจากครัวมองหาสาเหตุ แล้วมันก็เดินไปดูที่ประตูห้องนอนของพ่อ ข้างประตูมีรอยฝาแตกเพราะความชราของไม้ ซึ่งพ่อตั้งใจว่าจะหาไม้มาเปลี่ยนหลายวันแล้ว มันก้มมองสอดสายตาเข้าไป มันทำท่าผงะเหมือนเห็นผี
“ตายห่ะ...." มันร้องอุทานในใจ
เพราะว่าพ่อไม่ได้นุ่งโสร่งหรือผ้าขาวม้า แก้เปลือยกายทั้งตัว กำลังควํ่าทับร่างแม่เลี้ยงๆซึ่งนอนหงายขาถ่างอ้า ผ้าผ่อนก็ไม่มีเหมือนกัน มันเห็นพ่อขยับก้นซอยยิกๆ ตรงหว่างขาแม่ศรี อีสาวช้อยถึงกับละสายตามายืนคิดว่า...นั่นพ่อกับแม่เลี้ยงเขาทำอะไรกัน ทำไมถึงสัปดนผ้าผ่อนไม่นุ่ง   
เพื่อให้หายสงสัย มันก็ก้มดูใหม่ พยายามแนบสายตาเข้าจนติดฝา คราวนี้มันเห็นชัดขึ้น ทั้งๆที่พระอาทิตย์ยังไม่โผล่จากทิวเขา แต่แสงจันทร์ที่สว่างสาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างทำให้สาวช้อยเห็นถนัดถนี่ เมื่อตอนพ่อยกก้นขึ้น มันเห็นท่อนเนื้อที่ผู้ชายเขามีไว้เยี่ยวของพ่อ กดแทงเข้าไปในหว่างขาแม่เลี้ยง ซึ่งรกรุงรังด้วยขนดกดำเต็มพรืดไปหมด
อีช้อยมองให้สิ้นกังขา จนเห็นพ่อมันซอยก้นยิก ครู่เดียวก็ทำท่าเหมือนหมดแรง ทาบตัวอยู่กับร่างแม่เลี้ยง อีสาวช้อยถึงกับใจเต้นตูมตามไม่รู้ตัว ผละจากรอยฝาแตก เดินใจลอยเข้าครัว มือก็ท่างานไป ใจก็คิด ...นี่หรือการกระทำที่เรียกว่าผัวเมีย หัวใจสาววัยรุ่นเริ่มเกิดความกำหนัดตามธรรมชาติ
พอพระอาทิตย์โผล่จากทิวเขาขึ้นมาเต็มที่ อีสาววัยกำดัดก็พร้อมที่จะหาบของออกไปขาย แม่เลื้ยงเดินออกมาจากห้องนอน   หน้าตาดูไม่ได้ ผมเผ้ายุ่งเหยิง รอยฉาบที่ใบหน้าที่มีสีแดงเป็นหลักสดุดตาหายไปหมด แม่ศรีเดินยิ้มเข้ามาหามัน
“พ่อยังไม่ตื่นเลย นั่นจะไปขายที่ไหนนังหนู”
“ตลาดท่าสีโพธิ์นี่เองจ้ะ”
“โอ้โฮ ไกลเหมือนกันนี่”
“ฉันเดินจนชินแล้วจ้ะ”
สาวช้อยพูดจบขยับจะไป แม่ศรียังติดใจที่จะคุยกับมันต่อ
“วันๆ ขายไต้สักเท่าไหร่”
“ถ้าขายหมดก้อ...20 กว่าบาทแหละจ้ะ”
“โอ๊ย ไม่คุ้มค่าเหนื่อย ทั้งวันได้แค่นี้เอง แบบนี้ขายอย่างอื่นดีกว่า ไม่ต้องลงทุนให้เหนื่อยด้วย สบ๊ายสบาย แพล็บเดียวก็ได้แล้ว 20 ครึ่งค่อนวันก็เหยียบร้อยแล้ว”
ถึงจะสงสัยอีสาวมันก็ยังไม่กล้าถาม เพราะเพิ่งรู้จักกันชั่วเมื่อเย็นวานนี้เอง กะว่าไว้ให้สนิทสนมกันมากกว่านี้ มันจะลองเลียบเคียงถาม มันยิ้มให้แม่ศรี แล้วยกหาบใส่บ่าลงเรือนไป มันเดินใจลอยคิดถึงภาพเมื่อเช้ามืดและคำพูดของแม่เลี้ยงประโยคหลัง จนไม่ได้ยินเสียงลุงมั่นเรียกมัน จนแกตะโกนซ้ำเสียงลั่นจนมันสะดุ้ง ถึงได้หยุดหันไป ลุงมั่นเดินมาหามันพร้อมด้วยชามใบหนึ่ง
“กูเรียกเอ็งจนลูกกระเดือกแทบระเบิดไหงเสือกหูตึงเสียล่ะวะ เอ้า เอาแกงบวดให้กูห้าสิบ”
แกส่งชามมา อีสาวนั่งลงรับชามมาตักแกงบวด
“กูประเดิมเป็นคนแรกต้องให้มันมากหน่อยวิโว้ยอีช้อย”
"จ้ะๆ"
เมึ่อส่งชามรับสตางค์มาแล้ว ลุงมั่นถามมัน
“อีผู้หญิงที่ทาปากทาแก้มแดงๆ ควงไปกะพ่อเอ็งน่ะ   แม่เลื้ยงเอ็งหรือ?”
“จ้ะ ลุงรู้จักเหรอ?”
“เปล่า กูนึกว่าพวกยี่เกว่ะ” ลุงมั่นหัวเราะชอบใจแล้วก็ผละไป
วันนั้น เฮงเป็นบ้า สาวบ้านป่า ขายขนมหมดแต่วัน มันนับเงินที่ขายได้ เกือบสามสิบ มันเหน็บใส่ชายพก คว้าหาบขื้นบ่ากลับบ้าน พอถึงทางที่ลับตาคน มันก็วางหาบ ปลดผ้าแถบออก นมสองเต้าเต่งก็ปรากฏแก่สายตาผีสางนางไม้ มันเตรียมคาดผ้าแบบตะเบงมาน กำลังผูกปมขางหลัง มันก็ตกใจสุดขีด ไอ้หนุ่มหุ่นขี้ยาคนหนึ่ง พรวดมาจากทางไหนมัน'ไม่ทันเห็น พุ่งเข้าหามัน ขณะมือทั้งสองกำลังจะขมวดผ้าที่ต้นคอ มันเข้ามาจับชายพกเพื่อแย่งชิงสตางค์ อีช้อยปล่อยมือทั้งทีผ้ายังไม่ทันผูก กุมชายพกแน่นปากก็ร้องเสียงลั่น
“ช่วยด้วยๆ คนมันตีชิงฉัน"
ไอ้แห้งตัวนั้นเลยสกัดการเงียบ ด้วยหมัดชกไปที่ท้องอีช้อย จนมันตัวงอ แทบจะหมดกำลัง แต่มือกุมชายพกแน่น คนร้ายกระชากชายพกจนผ้านุ่งโจงกระเบนหลุด สตางส์หล่นเกลื่อนกลาด มันรีบเก็บอย่างรวดเร็ว นังช้อยไม่มีปัญญาจะขัดขวาง เพราะมันรู้สึกจุกที่ท้อง ได้แต่กุมขอบผ้าที่กำลังหลุดลุ่ย เสียงคนตะโกนมาแต่ไกล
"เฮ้ย...อะไรกันโว้ย"
คนร้ายจึงวิ่งผละจากนังช้อยไปทันที มันมองตามด้วยความเสียดาย แล้วหันมาทางเสียงที่ร้องทิดฮงกับไอ้ฝน ไอ้หนุ่มลูกค้าประจำของมันนั่นเอง ไอ้ฝนให้ทิดฮงไล่กวดคนร้าย ส่วนตัวมันเข้าประคองร่างนังช้อย ซึ่งทรุดตัวเพราะความจุกเสียดก่อนจะล้มฟาดกับพื้นดิน ไอ้ฝนถามอย่างระล่ำ ระลัก
“ช้อย เอ็งเป็นอะไรมั่ง? เจ็บปวดตรงไหน?”
“มันต่อยท้องฉัน พี่ฝน มันจุกน่ะ”
ไอ้ฝนกลับตกใจหนักขึ้นไปอีก มันเพิ่งสังเกต   ผ้าแถบที่หลุดจากตัวนังช้อยทำให้บัวตูมกลมขาวนวลเต่งดระหง่านปรากฎแก่สายตามัน มันจ้องอย่างตะลึงลาน ใจเริ่มสั่น ไอ้ฝนไล้สายตาเลื่อนลงไปที่ท้อง มือของสาวช้อยที่กุมชายพกผ้านุ่งตกลงข้างตัว ชายผ้าก็ถ่างออก มองเห็นเนื้อขาวๆในร่มผ้า   ไอ้ฝนเอามือป่ายผ้าออกไป เนินสวาทอวบนูนกว้างขนาดฝ่ามือเด็ก มีขนดำประปรายบริเวณโคก มันจ้องตาไม่กระพริบ เสียงอีสาวครวญคราง โดยไม่ได้มองหน้ามัน
“มันเอาสตางค์ฉันไปหมด พ่อคงด่าฉัน”
“เท่าไหร่วะอีช้อย” ไอ้ฝนถาม เสียงสั่นสะท้าน ตายังจ้องเป้งตรงโคกนูนนั่้น
“เกือบ 30 แน่ะ”
“ข้าจะให้เอ็ง ช้อย” เสียงมันสั่นขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ว่าเพราะอะไร
ความดีใจ นังช้อยมันหันกลับมามองไอ้ฝน มันถึงได้เห็นว่าไอ้ฝนกำลังจ้องอะไรอยู่ มันรีบคว้าผ้าจะปิด แต่ไอ้ฝนมันไวกว่า จับข้อมืออีสาวไว้
“ข้าอายนะ พี่ฝนดูอะไร"
ไอ้ฝนมันหันมามองหน้าอีสาว สายตาที่ประสพกัน มันบ่งบอกถึงความต้องการ
“ช้อยเอ๊ย ข้าให้เงินเอ็งแน่”
แล้วไอ้ฝนก็เอาหน้าทิ่มไปที่นมนังช้อย ซุกไซร้ระดมจูบแทบไม่หายใจ ครั้งแรกอีสาววัยกำดัดตกใจ ทำท่าจะร้อง แต่ความเสียวสยิวมันวิ่งมาจุกที่ลำคอ มันจึงร้องไม่ออก ได้แต่คราง
ไอ้ฝนค่อยๆวางร่างนังช้อยลงกับพื้นซึ่งมีผ้าแถบรองรับ จมูกยังฟอนเฟ้นไปทั่วสองเต้านมที่แข็งหยุ่น หัวนมชูขันจนมันต้องดูด อีช้อยสะท้านจนตัวสั่น เสียงมันครวญน่าสงสาร
‘‘โอย....พี่ฝน...ทำอะไรฉัน”
ไอ้ฝนไม่ตอบเพราะปากมันไม่ว่าง มือที่ประคองหลังมาจับบีบเคล้นเต้านม ส่วนอีกมือที่จับข้อมืออีช้อยไว้ เลื่อนมาลูบตรงโคกนูนมีขนดำขนประปราย บีบขยำเบาๆ อีช้อยสั่นเป็นเจ้าเข้า หลับตาปี๋ อายผีสางนางไม้ที่มานอนแก้ผ้าให้ผู้ชายขยี้ขยำไปทั้งตัว ไอ้ฝนสลัดโสร่งเหวี่ยงไปอย่างไม่แยแส ไอ้จ้อนของมันแข็งเขม็งแทบระเบิด มือที่ลูบคลำขยำเนินสวาทป่ายผ้าที่โจงกระเบนขมวดเป็นท่อนออก คลายจนหมด มือมันเลื่อนลูบบีบคลำท่อนขาที่อัดแน่นสมบูรณ์ไปด้วยเนื้อหนังที่เต่งดึง
นังสาววัยกำดัดรู้สึกว่า หัวใจมันกำลังเต้นระริก   ภาพที่พ่อกำลังขย่มแม่เลี้ยงเกิดขึ้นในมโนภาพ พอรู้สึกว่ามือไอ้ฝนที่ลูบไล้โคนขามาขยำโคกนูน แถมนิ้วมือไอ้ฝนยังสอดแทรกแหวกเข้าไปในช่องหว่างขามันเข้าอีก อีข้อยถึงกับตัวสั่นเร่าๆ ขามันขยับถ่างอ้าออกเองโดยธรรมชาติเมื่ออารมณ์เกิดความต้องการทางเพศ
ไอ้ฝนแทบเหลืออด  นิ้วมือที่เริ่มชอนไชเข้าไปปะทะกับปุ่มกระสันต์ ซึ่งแต่แรกมันอ่อนนิ่มนั้นเกิดแข็งตัวขึ้น มา มันก็เขี่ยคุ้ยเบา ๆ จนรู้สึกว่านังช้อยยกก้นส่าย เสียงนังช้อยครางเบาๆ
“พี่ฝน ฉัน...ปวดท้องเยี่ยว เอานิ้วออกก่อนพี่"
คนอย่างไอ้ฝนก็กรำศึกไอ้เรื่องพรรค์นี้มาไม่น้อยหน้าใคร ก็รู้ดีทรี่นังสาวน้อยพูดนี้หมายความว่ากระไร
"เยี่ยวออกมาเถอะช้อย ปล่อยให้มันไหลออกมาเลย"
เมื่อเห็นไอ้ฝนดื้อ นังสาวน้อยไม่เคยมือชายมาก่อนซึ่งขมิบน้ำไว้ ก็หลั่งออกมา มันไม่ใช่เยี่ยวอย่างที่มันเข้าใจ แต่มันเป็นน้ำเมือกเหนียวซึมออกมา ยิ่งไอ้ฝนใข้นิ้วแยงเข้าไป อีสาวบ้านนอกก็แทบหัวใจวายเพราะความเสียวสุดกลั้น
ไอ้ฝนไม่รอช้า เพราะมันก็แทบกลั้นไม่ไหว มันขยับตัวคร่อมร่างอีสาว หย่งท่อนล่างไว้ ถอนนิ้วมือออกจากรูสังวาสซึ่งมีน้ำซึมฉํ่าออกมาเปียกแคม ก้มลงประคองไอ้จ้อนลำเขื่องหัวบาน ทิ่มยัดเข้าไปในรู สองเข่ามันดันขาอีสาวให้ถ่างกว้างออกไปอีก   พอหัวหนอกของมันลื่นไถลเข้าไป ร่างฺนังช้อยถึงกับผวา
“โอ๊ย...พี่จ๋า...พี่"
รูสาวที่ยังไม่เคยถูกทลวงเสียพรหมจรรย์ มันฟิต เล็ก คับ อาศัยที่นังช้อยมันหลั่งน้ำเหนียวๆออกมา จึงช่วยเกิดการหล่อลื่น ไอ้ฝนพยายามระงับใจไม่หักโหมรุนแรง ค่อยๆแหย่แยงดันเข้าไปทีละน้อย สองมือบีบเคล้น ขยำเต้านมที่เต้นระริก พอมันรู้สืกว่าท่อนเนื้อของไอ้จ้อนล่วงล้ำเข้าไปในรู สังวาสได้สักครึ่งลำแล้ว คราวนี้ไอ้ฝนมันก็เริ่มซอย ขักเข้าชักออกพร้อมกับดันไอ้จ้อนเข้าไปอีก
ตัวอีสาววัยกำดัดตกอยู่ในอารมณ์ใคร่สุดขีด ลืมตัวลืมอายผีสางนางไม้ มันยกก้นช่วย สองแขนกอดกระวัดรัดร่างไอ้ฝนอย่างเหนียวแน่น
สุดที่ไอ้ฝนจะยับยั้งได้อีกแล้ว เมื่อมันรู้ตัวว่าความรู้สึกของมันกำลังจะถึงจุดสุดขีด มันขย่มซอยถี่ยิบ เสียงอีสาวร้องซี้ดซ้าดไม่เป็นภาษามนุษย์เมื่อไอ้ฝนกระแทกท่อนเนื้อที่แข็งแกร่ง พรวดเข้าไปจนมิดท่อนเนื้อพร้อมกับพุ่งกระฉูดน้ำกามเข้าไป ร้อนแรงจนอีช้อยร้องโอดโอย
ไม่ใช่ไอ้ฝนกับนังสาวน้อยเท่านั้น ที่มีความต้องการทางเพศอย่างรุนแรง ทิดธงซึ่งร่งไล่ตามคนร้ายไปไกลจนเหนื่อยหอบ เมื่อคนร้ายหายสับไปทางหนึ่ง ก็หยุดพักเหนื่อยแล้วก็เดินเรื่อยๆกลับมาที่นังช้อยพอมันเห็นอะไรต่ออะไรเช้า หัวใจมันก็ตื่นเต้น ก้มหมอบคลานเข้ามาดูอย่างใกล้ชิดทางปลายตีน โดยที่หนุ่มสาวกำลังตั้งหน้าตั้งตาร่วมสังวาสกันโดยไม่สนใจใครทั้งโลก
ความ ใคร่ความอยากก็เกิดขึ้นกับทิดธง ท่อนลึงค์ในโสร่งของมันแข็งเด่แทบทิ่มดิน ใจมันสั่นระริกอยากกระโดดเข้าร่วมวงด้วยซ้ำ แต่ยังหาโอกาสเหมาะไม่ได้ เมื่อเห็นไอ้ฝนเพื่อนเกลอสงบนิ่งทับอยู่บนร่างนังช้อย มันก็คืบคลานเข้าไปสกิดขาไอ้ฝน ขณะที่นังช้อยมันหลับตาปี๋ แต่แคมยังบีบรัดไอ้จ้อนของไอ้ฝนไว้อย่างไม่ยอมปล่อย พอไอ้ฝนหันมาก็เห็นไอ้เพื่อนรักส่งสายตามา ด้วยความสงสาร พยักหน้าขอความเห็นใจ ไอ้ฝนยิ้มให้พยักหน้าเป็นการตกลง แล้วไอ้ฝนก็หันกลับมาถอนไอ้จ้อนออกจากรูสังวาสช้าๆ เมื่อมันก้มดูก็เห็นแคมในสีแดงคาบคีบไอ้จ้อนของมันตามออกมาด้วย พอมือนังช้อยคลายหลุดจากคอมัน แต่ตายังหลับ มันก็พลิกตัวออกไปข้างหนึ่ง
ทิดธงตื่นเต้นดีใจเหมือนได้แก้ว ตาจ้องเป๋งที่ปากถ้ำซึ่งอ้าอยู่ โสร่งของมันหลุดจากตัวในพริบตาคลานเข้าคร่อมนังช้อยอย่างกระหายหิว มือขยำสองเต้านมอย่างตระกราม ลำลึงค์ที่แข็งโด่ค่อนข้างเขื่องกว่าของไอ้ฝนเริ่มสอดส่ายหารูสังวาส ทั้งๆที่มันมีตาเดียว แต่มันก็สามารกเข้าถ้ำได้ถูก ทั้งๆที่รูสวาทนั้นฟิต อาศัยที่มีน้ำหล่อลื่นอยู่แล้ว และเพิ่งถูกบุกทลวงมาสดๆร้อนๆ แต่ความใหญ่ของลึงค์ทิดธงเป็นต่อกว่าไอ้ฝน มันจึงเคลื่อนเข้าไปอย่างลำบาก ทิดธงจึงต้องโยกย้ายส่ายก้น เพื่อควานรูสังวาสให้กว้าง พร้อมกับก้มหน้าแนบกับผมนังช้อย เกรงว่านังช้อยมันจะเห็นหน้าว่าไม่ใช่เจ้าฝน อาจเกิดเอะอะโวยวายไม่ยอมขื้นมา บังเอิญเป็นจังหวะที่นังช้อยมันกอดรัดคอไว้ด้วย จึงหมดปัญหา เสียงนังช้อยกระซิบข้างหู
"ทำไมตอนนี้ถึงได้ใหญ่ขึ้นมาอีกล่ะ ค่อยๆนะพี่"
ทิดธงเลยต้องหยุดแค่มุดหัวเข้าไปเท่านั้น แต่พอมือทิดธงบีบเคล้นเต้านม แถมขยี้ด้วยฝ่ามือ อีช้อยก็ครางอ๋อยกระซิบอีก
“หยุดทำไมล่ะพี่ ทำต่อไปซิ ฉันเสียวเหลือเกิน"
ทิดธงรู้ดีทั้งทางธรรมทางโลกก็รู้จุดอ่อนอีนังช้อย เขาใช้ฝ่ามือทั้งคลึงเต้านมทั้งบีบขยำจนนังช้อยมันแอ่นอก ก้นเริ่มขยับ ทิดธงก็หย่งตัวไม่ให้ทับร่างอีสาวไว้ ปล่อยให้มันดิ้นกระแต่วเสียวกระสันต์เพราะพิษกาม แล้วทิดธงก็เริ่มเสือกท่อนลึงค์เข้าไปทีละน้อย ช้าๆ แล้วชักออก ก้นนังช้อยตามติดขึ้นมา ทิดธงก็เสือกพรวดเข้าไป มันล่วงล้ำลึกกว่าเก่า
อีช้อยร้องโอ๊ยก็จริง แต่ใจมันถึง มันไม่ยอมถอยหนีเสียแล้ว เมื่อรู้รสชาติ พยายามอดทนต่อความเจ็บปวด ขณะเดียวกันนังช้อยก็เกิดฉุกคิดขึ้นมาทันทีว่า คนที่กำลังให้ทั้งความสุขและความเจ็บแสบนี้คงไม่ใช่ไอ้ฝน ท่อนลึงค์คับผิดขนาดกัน ต้องเป็นทิดธงเพื่อนเกลอไอ้ฝนนั่นเอง แต่นังช้อยกำลังมันส์ต่อรสชาติของการเสพกาม มันยังไม่อิ่ม ก็ลองกระซิบข้างหูทิดธงเบาๆเป็นการดักคอ
“พี่ทิดอย่ารุนแรงนักนะ”
พอทิดธงรู้ว่าอีเด็กสาวใจแตกรู้ทัน หน้าที่ซบข้างหูอีสาวก็เงยขื้น ระดมจูบทั่วใบหน้านังช้อยอย่างแผ่วเบา เคล้าเคลียจนอีนังช้อยสยิว ช่วยยกก้นรับท่อนลึงค์ใหญ่ของทิดธงด้วยความอดทน
เมื่อได้ลูกคู่ที่มีน้ำอดน้ำทนแบบนี้ ทิดธงก็เริ่มซอย ขยับก้นชักออกชักเข้าเป็นจังหวะจะโคน สองฝ่ามือละเลงไปบนเต้านมอีนังช้อย   จมูกก็สูดดมพวงแก้มซอกคอจนอีสาวถึงกับหลั่งนํ้ารักออกมา ทิดธงมีลีลาเหนือชั้นกว่าไอ้ฝน จึงโยกย้ายส่ายก้นพร้อมกับดันท่อนลึงค์เข้าไปจนจมมิดหายเข้าไปในรูสังวาสของนังช้อย   
โดยนังช้อยก็แบะอ้าขาถ่างอย่างเต็มที่ จนอวัยวะเพศแทบจะฉีก ทิดธงกดโหนกเบียดเสียด ส่ายกับโคกนูนของนังช้อยอีก นังช้อยถึงกับเอื้อมมือมากดตูดทิดธงไว้ คล้ายกลัวว่าเขาจะถอนท่อนลึงค์ออกไป อีช้อยจำไม่ได้ว่ามันหลั่งน้ำสวาทออกมากี่ครั้งกี่หน รู้แต่ว่าท่อนลึงค์ของทิดธงที่จมหายเข้าไปในรูสวาทของมันนั้น แสบไปถึงใส้แต่มันก็แสนจะดื่มดํ่าในรสชาติที่ทำให้มันลืมความปวดร้าวระบม ยิ่งขนดกดำของเขาเสียดสีกับขนอุยบางที่โคกมันด้วยแล้ว อีสาวมันถึงกับครวญครางไม่ได้ศัพท์
พอทิดธงรู้ตัวว่าอารมณ์ใคร่ใกล้จะถึงที่สุด เขาก็ตั้งท่าใหม่ ลองขาเหยียดตรงชิดกัน สองแขนเหยียดตรงยันพื้น ขย่มท่อนลึงค์จากช้าๆ เนิบๆ จนทวีความเร็วขื้นทุกที นังช้อยยกก้นส่ายร้องซี้ดซ้าด ทิดธงเร่งสตีมกระเด้าถี่ยิบ จนกระทั่งน้ำกามของเขาพุ่งพรวดเข้ามดลูกนังช้อยจนมันร้อง
“โอ๊ย ”
ทั้งๆที่ทิดธงหลั่งน้ำกามเข้าไปแล้ว เขาก็ยังซอยถี่เรื่อยไปอีกสักครู่ แล้วจึงชลอความเร็วจนกระทั่งสงบนิ่ง ทาบตัวทับร่างสาววัยกำดัดใจถึง ทั้งสองร่างกอดรัดแทบเป็นร่างเดียวกัน ทิดธงก็แช่ท่อนลึงค์ไว้ปล่อยให้ส่วนลึกในรูสังวาสเต้นตุ๊บๆดูดน้ำกามเขาจนหยุดไหล
ทิดธงมีพลังกายที่เข้มแข็งทรหด เพียงเขาทอดแช่ท่อนลึงค์พักเหนื่อยเพียงชั่วครู่ พอมือเขาลูบไล้ร่างกายนังช้อยไปทั่วตัวอย่างแผ่วเบา แล้วก็มาเคล้าคลึงเต้านม อีช้อยก็พลอยตื่นตัวขื้นมาด้วย เมื่อทิดธงรู้สึกว่าปลายท่อนลึงค์ของเขาซึ่งเริ่มอ่อนตัวจมหายอยู่ในรูลังวาสถูกกล้ามเนื้อข้างในขมิบตรงหัว ความรู้สืกมันก็เกิดคึกคึกขื้นมาอีก พอมันแข็งตัวเหมือนเดิม ทิดธงก็บรรเลงเพลงกามติดต่อกันเป็นครั้งที่สอง แต่คราวนี้เขาเริ่มออกลวดลาย
“พี่กลัวว่าหลังแม่ช้อยจะเจ็บ ที่นอนกับพื้นดินนานๆ เอายังงี้ดีกว่า...”
เขาลุกขึ้นถอนท่อนลึงค์ออกจากถ้ำสวาท จับอีนังช้อยพลิกคว่ำ ข้อนส่วนล่างให้อีสาวใจเด็ดอยู่ในท่าโก้งโค้ง เข่าคู้ถ่างแยกจากกัน หลังแอ่นลงไป คราวนี้โคกนูนนังช้อยก็ห้อยอยู่ใต้ตูด ทิดธงแหวกแคมให้กว้างออก ประคองท่อนลึงค์ยัดเข้าไปในรูสังวาส ค่อยๆดันมันเข้าไป มือเอื้อมไปบีบเคล้นเต้านมทั้งสองข้างซึ่งห้อยแกว่ง ก้นทิดธงเริ่มกระเด้า อีช้อยได้แต่ครางลูกเดียว มันซาบซ่าส์ไปทั้งตัว ทิดธงเปลี่ยนมารั้งเอวนังช้อยไว้ คราวนื้จับกระแทกเข้ามาหาตัวเขาพร้อมกับเขากระเด้าซ้ำ
ไอ้ฝนมันนั่งกอดเข่าดูเกลอรุ่นเซียน ถึงกับส่ายหัว ยอมยกหัวแม่มือให้ เพราะเพียงยกเดียว มันยังไม่ค่อยจะ'หายเหนื่อย แต่ความใคร่ยังไม่จางไปจากตัวมัน
ใช้เวลานานพอสมควรที่ทิดธงกระแทกกระทั้น จนไอ้ฝนมันอดรนทนไม่ได้ ก็ขยับเข้ามาใกล้ ลูบก้นขาวๆอีช้อย อีกมือหนึ่งเอื้อมไปบีบเคล้นเต้านมที่แข็งหยุ่นอย่างมันมือ มือที่ลูบบีบก้นอีช้อยเปลี่ยนมาเอานิ้วมือเขี่ยรูตูด อีช้อยถึงกับสะดุ้ง ก้นส่ายเสียสยิว พอทิดธงเร่งกระเด้าถี่ขื้น อีช้อยก็ร้องซี้ด จนกระทั่งทิดธงพุ่งน้ำกามเข้าไปเต็มรัก
 อีช้อยก็แทบขาดใจ ทั้งๆที่มันโดนรุมสองตอหนึ่ง แต่มันก็แสนจะใจเด็ด กัดฟัน อดทนสารพัด จนเมื่อทิดธงถอนท่อนลึงค์ออกจากรูสังวาส ทิ้งตัวหงายเพราะหมดแรง ไอ้ฝนก็ขยับเข้าที่ พอมันจับไอ้จ้อนยัดเข้าไปในรู ดันพรวดอย่างสะดวกสบาย เพราะไอ้จ้อนมันย่อมกว่าทิดธง มันจึงเปลี่ยนกลยุทธถอนไอ้จ้อนออกมา ซึ่งมีน้ำกามผสมน้ำเมือกเหนียวของอีนังช้อย  จับไอ้จ้อนถูที่รูตูดอีช้อย เสียงอีช้อยร้องเบาๆ
“นั่นพี่ทำอะไร?"
ฯหอะน่า ข้าสมนาคุณเอ็งถึงใจแหละ”
ไอ้ฝนแหกก้อนเนื้อใหญ่สองก้อน จนรูตูดเปิด มันอาศัยไอ้จ้อนซึ่งมีนํ้าเหนียวเปรอะอยู่แล้ว ช่วยให้ความฝืดของรูคลายไป แต่ถึงยังไงรูที่ไอ้ฝนให้ไอ้จ้อนทิ่มทลวงมันฟิตแน่น อีช้อย ก็กัดฟันทน พอลำตัวไอ้จ้อนเข้าไปได้ ไอ้ฝนก็เริ่มกระเด้าเพราะความฟิตที่หนีบบีบไอ้จ้อนมันแน่น ทั้งๆที่เป็นยกสอง แต่ไอ้ฝนก็หมดความอดกลั้น เพียงไม่กี่นาที มันก็ทุ่งน้ำกามเข้ารูตูด อีข้อยจนอีช้อยร้องโอย
เมื่อการเสพทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังจบเกมแล้ว ก็เป็นเวลาที่อีช้อยกลับบ้านเป็นปกติพอดี มันรู้สึกว่าตัวเองเดินขาถ่างเหมือนมีอะไรมายัดทิ่มไว้ ตรงหว่างขาข้างหน้าก็ระบมแถม ตูดก็แสบ แต่เงินจากทิดธงและไอ้ฝน รวมกันเกือบ 100 บาท มันเป็นงานที่ไม่หนัก ไม่เหน็ดเหนื่อยกาย แถมยังมีความเสียวสนุก เงินก็ดี มันเป็นแม่ค้า ที่ขายขนมทั้งวันได้เงินยี่สิบกว่าบาท แต่มันนอนหงายคว่ำ เสพกามแค่ชั่วโมงเดียว กลับไค้เงินมากกว่า 3-4 เท่า มันเลยกลายเป็นแม่ค้าขาย......


         « แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 30, 2017, 08:13:32 pm โดย 7946410 »

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Banned!

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3247
 • 2825
  • ดูรายละเอียด
Re: แม่ค้าขายตัว (copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2017, 08:14:06 pm »
ถล่ม พรหมจรรย์

14 ปี ความสาวที่ร้อนระอุที่คอร์ตเทนนิส.....
มลรัฐนิวแฮมไชร์ เมืองนิว­อิงแลนด์ ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือสุดของสหรัฐอเมริกา มีครอบครัวหนึ่งประกอบด้วยพ่อแม่และบุตรสาว คือ แองเจล่า
แองเจล่าอายุเพิ่งจะเลย 14 ปีเมื่อคริสต์มาสผ่านมานี้เอง แต่ความเจริญเติบโตของร่างกายทำให้แลดูเหมือนสาววัย 17-18 เรือนร่างอวบอัดสมส่วนไปตลอดทั้งตัว หน้าอกพุ่งราวกับสาวๆ เอวคอดกิ่ว รับกับตะโพกผาย ก้นกลมกลึง หลายคนออกปากชมว่าโตขึ้นจะสวยหาคนจับยาก แองเจล่าพึงพอใจปลื้มใจจนระเริงตัว
วันหยุดของโรงเรียน เด็กน้อยเริ่มมาฝืกเล่นเทนนิสที่คอร์ต “ออลก้า” อยู่ห่างบ้านเพียงไม่ถึงกิโลเมตร โดยใช้จักรยานคู่ชีพเป็นพาหนะ เธอพยายามทำตัวเป็นสาวด้วยการคลุกคลีกับเพื่อนรุ่นพี่และเด็กรุ่นหนุ่ม เธอจึงเป็นน้องใหม่ของ “ออลกัา” คอร์ตเทนนิส
ทั้งๆที่รู้ว่าวันนี้ทางคอร์ตขอหยุดหนึ่งวัน แต่เด็กน้อยก็อุตส่าห์มา โดยนุ่งกางเกงขาสั้นสีขาวสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน สะพายถุงแร็คเก็ตออกจากบ้าน เพราะคิดว่ายังไงก็ต้องมีคนมาเล่นบ้าง เมื่อมาถึงคอร์ต“ออลก้า” ก็ปรากฏว่ามีคนมาเล่นบ้างเหมือนกัน คอร์ตหนึ่งเป็นพวกหนุ่มสาว มีเพียง 4-5 คน ส่วนอีกคอร์ตหนึ่งยังว่าง แล้วเธอก็เห็นทอม แอนดรูส์ เทรนเนอร์รูปหล่อหนุ่มฉกรรจ์   แองฯทั้งพอใจและไม่พอใจสำหรับเทรนเนอร์คนนี้ ที่พอใจก็เพราะเขามีเรือนร่างที่กำยำ สูงใหญ่ได้ส่วนสัด ใบหน้ามีเสน่ห์คมคาย แต่ส่วนที่เธอไม่ค่อยจะพีงใจก็คือทอมมองเห็นเธอเป็นเด็กเล็กๆ เสียงทอมร้องทักอย่างแจ่มใส
“หนูน้อยจะมาซ้อมเทนนิสเหรอ ก็เขาบอกแล้วว่าวันนี้เป็นวันหยุด”
แองฯเริ่มไม่พอใจ ทำหน้ากระเง้ากระงอดเมื่อถูกเรียกว่าหนูน้อย ค้อนประหลับประเหลือก ทอมถึงกับหัวเราะ เดินเข้ามายืนตรงหน้า
“อะไรกัน   มาถึงก็ค้อนเอาๆ เกลียดฉันนักหรือ”
แองฯทำหน้าบึ้ง เม้มปาก สักครู่ถึงตอบ
“เค้าไม่ใช่เด็กๆนะยะ มาเรียกแต่หนูน้อยอยู่ได้”
เทรนเนอร์อย่างทอมผ่านโลกมาโชกโชน เขามองเห็นความไม่เดียงสาของแองฯ แต่ในขณะเดียวกันก็พิจารณาเรือนร่างของแองฯอย่างขบคิด ในใจกำลังคิดจะสอนเกมพิศวาสให้เธอ เขาเข้ามาจับศีรษะแองฯสั่นอย่างเอ็นดู แต่ก็มีความหมาย
“ขอโทษ ๆ ต่อไปนี้ ฉันจะเรียกเธอว่า แองฯสาวน้อยผู้น่ารักที่สุดในโลก”
เท่านั้นเอง แองเจล่าก็ยิ้มแก้มแทบปริ เริ่มมีจริตจกร้านขึ้นมาทันที
“หนูนึกว่าจะมีคนมาเล่นบ้าง ก็ลองมาดู”
“ไม่เป็นไร ฉันจะช่วยเป็นคู่เล่นให้ ขอเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวสักครู่นะสาวน้อย”
ความจริงทอมเตรียมจะออกไปเที่ยว แต่เพื่อเป็นการเอาใจเด็กน้อยใจใหญ่ และหวังผลข้างหน้า เขาก็เริ่มเอาใจ
เพียงห้านาทีเขาก็อยู่ในชุดนักกีฬา พร้อมกับถือแร็กเก็ตวิ่งออกจากที่พักเข้ามา
จากนั้น ทอมกับแองฯก็ลงสนาม เริ่มเสิร์ฟลูก การเล่นครั้งนี้ ทอมซึ่งเป็นนักเทนนิสจนได้เป็นเทรนเนอร์มักจะตีถูกผิดบ่อยๆ เพราะเขาไม่ค่อยจะมองลูกเทนนิสเท่าไรนัก เขามัวแต่สนใจลูกที่ใหญ่กว่าเทนนิสสองลูกบนหน้าอกแองฯที่เต้นกระเพื่อม
“ว้า เทรนเนอร์ตีลูกยังไง ยังกับคนเล่นไม่เป็น” .
ทอมตอบไม่ได้ คราวนี้เขาทำท่าตั้งใจ โยกย้ายลูกจนแองฯวิ่งไล่แทบไม่ทัน และครั้งหนึ่งที่ทอมแกล้งโยกลูก แองฯถลาเข้ามาจะตี แต่เกิดสดุดขาตัวเองถึงกับล้ม พอลุกขึ้นก็รู้สึกปวดข้อเท้าถึงกับนิ่วหน้า ทอมก็เลยวิ่งเข้ามา ทรุดตัวลงนั้งยองๆ
‘‘เป็นไงแองฯ?"
“รู้สักข้อเท้าจะแพลง ก็ทอมเล่นแกล้งหนูนี่”
ทอมหัวเราะ แล้วบีบนวดข้อเท้าข้างขวาที่เคล็ดของแองฯเบาๆ ทำให้แองฯค่อยคลายปวดลงบ้าง แต่ขณะเดียวกันสายตาก็บังเอิญมาพบกับหว่างขาของทอม อวัยวะที่ซ่อนอยู่ภายในเป้ากางเกงรัดเน้นให้เห็นเป็นท่อนลำขนาดเขื่อง ประกอบด้วยส่วนกลมๆ เธอพิจารณาจนทอมสังเกตเห็นแต่ ก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเสีย มือที่บีบข้อเท้าข้างหนึ่งนั้น อีกมือก็บีบนวดตามน่อง แล้วขึ้นไปจนถึงใต้ขาพับ หัวเข่า เลยสูงขึ้นไป ขยำเบาๆ พร้อมกับแกล้งถ่างขาที่บีบออก เขามองลอดขากางเกงแองฯเข้าไปบ้าง พยายามบีบเข้าไป แต่ขากางเกงแคบ ฝ่ามือเขาจึงล้วงเข้าไปไม่ได้
แองฯเริ่มรู้สึกผิดปกติขึ้นในใจ แต่ก็สะกดไว้ เพราะชักกระดากอาย
“ค่อยยังชั่วแล้วทอม ขอบคุณมาก”
ทอมเลยลุกขึ้นรั้งแขนแองฯ แต่เมื่อแองฯยืนสบัดขาและก้าวเท้า ก็ทำหน้านิ่ว
“อู๊ย....” แองฯครางพร้อมกับเอื้อมมือมาแตะตะโพกข้างเดียวกัน แสดงว่าเจ็บตะโพก “ช่วยจูงจักรยานมาให้หนูที กลับบ้านล่ะ เลิกแล้ว”
สมองทอมกำลังกำหนดแผนการไว้ในใจ เมื่อเด็กวานวืนนี้อยากเป็นสาว เขาก็จะต้องหาทางถล่มพรหมจรรย์เสียให้รู้สำนัก เมื่อโอกาสต่างๆก็อำนวย
“อย่าเพิ่งกลับเลย   ฉ้นจะนวดให้   ตอนนี้จะไปอาศัยคลีนิคที่ไหนก็ไม่ได้เพราะเป็นวันหยุด”
ทอมไม่รอฟังคำตอบแองเจล่า เขาช้อนร่างของแองฯขึ้นปะทะอกเขา เดินไปในห้อง แทนที่จะเข้าห้องพักนักกีฬา เขากลับพาแองฯเข้าห้องพักส่วนตัวของเขา โดยแองฯไม่ทันคาดคิด
ทอมวางแองฯลงบนเตียงนอน หันมาปิดประตูล๊อคกลอน . แล้วเข้ามาคุกเข่าตรงหน้าเธอ บีบนวดข้อเท้า แล้วจับขาเธอเหยียดออก   บีบนวดตามท่อนขา สูงขึ้นไปจนฝ่ามือเขาไปแตะต้องส่วนอวบนูนเหนือหว่างขาเหมือนไม่ตั้งใจ เขายกเท้าเธอสูงแล้วนวดใต้โคนขา เขาทำอย่างตั้งอกตั้งใจ สักครู่หันมาบอก
“นอนให้สบายสาวน้อยผู้น่ารัก”
แองฯรู้สึกว่าเป็นคำพูดที่หวานถูกใจ เธอมองเทรนเนอร์อย่างพึงใจขื้นมา แต่เมื่อเขายืนแล้วยกขาเธอขึ้นสูง มือหนึ่งบีบจับที่ข้อเท้า ส่วนอีกมือหนึ่งนวดเฟ้นจากโคนขาจนประชิดหว่างขาเธอสันมือเขาป้วนเปี้ยนอยู่ตรงส่วนสำคัญ บางครั้งเธอสะดุ้ง อารมณ์เริ่มรู้สืกหวั่นไหวพิกลขึ้นมา แล้วเขาวางเท้าของเธอลงกับพื้น เอื้อมมือมาจับเอวเธอ ทำท่าจะพลิก แองฯสงสัย
"นั่นทอมจะทำอะไร?”
“ตะโพกเธอเจ็บ ฉันจะนวดให้”
แองฯเลยพลิกนอนควํ่า แต่สองขายังห้อยอยู่ข้างเตียง
บัดนี้ก้นกลมๆ ซึ่งประกอบด้วยเนื้อสองก้อนอยู่ตรงหน้าเขา ทอมคุกเข่าบีบขยำเบาๆ    มันแข็งเหมือนหินผสมสำลี คล้ายลูกบอลที่สูบลมจนเกือบจะได้ที่ เขานวดเฟ้นขยำหนักเบาสลับกัน
“นวดแบบนี้ไม่ได้ผลหรอก อยู่เฉยๆก็แล้วกัน”
แองฯตกใจเมื่อทอมเอื้อมมือมาปลดตะขอกางเกงที่หน้าท้องของเธอ แล้วลากซิบลงไป เธอตะปบมือเขาไว้
“ทอม แบบนื้หนูก็โป๊น่ะซิ!”
“โธ่เอ๊ยสาวน้อย นี่เทรนเนอร์ เป็นผู้ใหญ่แล้ว อายทำไมกัน”
แองเจอล่าเลยไม่กล้าขัดขืน ปล่อยให้ทอมรูดกางเกงขาสั้นออก ก้มหน้ากับฝ่ามือซ่อนความอาย
ทอมถอดไม่เหลือแม้แต่กางเกงใน รูดจากขาแองฯออกไป เขาจ้องมองก้อนเนื้อกลมขาวเนืยนเหมือนละเลงด้วยครีม สะอาดเกลี้ยงเกลาเบียดเสียดสนิทกันแน่น จิตใจเขาเริ่มระทึก ค่อยๆเอื้อมมือไปสัมผัส ฝ่ามือคลึงตรงที่แองฯบอกว่าเจ็บ ส่วนอีกมือหนึ่งลูบไล้ก้อนเนื้ออีกก้อนหนึ่งอย่างแผ่วเบา บางครั้งก็บีบนวดขยำ ท่อนเนื้อในกางเกงของเขาเริ่มขยับลำตัวขึ้น
แองฯเริ่มสั่นไหว ความรู้สึกประหลาดเกิดขึ้น ขนลุกซู่ บอกไม่ถูกว่าจิตใจเริ่มเต้นแรงทำไม แองฯสะท้าน เมื่อรู้สึกว่ามือทั้งสองของทอมเลื่อนขึ้นมาลูบไล้ตามเรือนร่างเธอขึ้นมา สอดมือเข้าไปในเสื้อยืด จนกระทั่งกระทบกับหน้าอก เพราะเธอนอนแนบลำตัว ติดกับที่นอน เธอจึงขยับโหย่งหน้าอกขึ้นโดยไม่รู้ตัว มือเขาแกะยกทรงเธอออก แล้วล้วงเข้าไปกำนมสองข้างของเธอไว้ เขาบีบเบาๆ สองนิ้วเขี่ย หัวนมเธอจนแข็งชัน แองฯเริ่มคราง
“ทอม...คุณทำอะไรหนู?”
ทอมเจนจัดเรื่องโลกีย์ เขารู้ดีว่าบัดนี้ลูกไก่น้อยๆในกำมือเขาตัวสั่นเทา ไม่ยอมดิ้นหาอิสรภาพแล้ว แต่เขาไม่กล้าหักโหมรุนแรงถึงแม้จะเกิดการกำหนัดขึ้นมา แองเจล่าเปรียบเสมือนแก้วที่เปราะบางยังไม่เคยใช้ หากจะเทน้ำร้อนจัดพรวดพราดลงไป มันย่อมแตกได้ง่าย เขาจะต้อง จุดไฟราคะเติมเชื้อทีละน้อยจนลุกโชนได้ที่ เขาจึงจะเริ่มปฎิบัติงานกามกิจ
แองฯรู้สึกว่าเขาเอนกายนอนเคียงข้างเธอ พลิกเธอให้หงายมาทางเขา แองฯโอนอ่อนตามเหมือนขี้ผึ้งเมื่อถูกไฟรน อยากรู้เหมือนกันว่าทอมจะมีบทบาทอะไรกับเธอต่อไป พอพลิกหน้ามาทางเขาแว่บหนึ่งแองฯเห็นทอมตัวเปลือยเปล่า แองฯรีบหสับตาปี๋ ปล่อยตัวปล่อยใจให้วาบหวิวไปดามลีลาของเขา
ทอมประคองใบหน้าแองฯเข้ามา เผยอตัวลุกขื้น แล้วก้มลงจุมฟิตประทับลงไปบนแก้วแก้มนวลปลั่ง แล้วเรื่อยมาประกบที่ริมฝีปากแองฯเหมือนกลีบกุหลาบที่เผยอรับอย่างชวนเขิญ ลิ้นต่อลิ้นสัมผัสกันระรัว มือเขาบีบเคล้าเต้านมซึ่งโตเขื่องกว่าผลแอปเปิ้ลเล็กน้อย เป็นไตแข็งแต่หยุ่นยั่วเย้ากามารมณ์
แองฯหลับตาพริ้ม ได้แต่ครวญครางออกจากลำคออย่างเสียวกระสันสุดทน
มือทอมเริ่มป้ายพริ้วไปทั่วเต้านม แล้วเคลื่อนย้ายลงไปจนถึงหน้าท้อง ซึ่งแขม่วเป็นคลื่น มือเขาเลื่อนต่ำลงไปอีกจนสัมผัสกับเนินโคกซึ่งมีสันฐานกว้างเกือบเต็มฝ่ามือ ทอมลูบไล้แล้วนวดขยำ
“อูย...อูวส์...”
เสียงแองฯครางไม่ได้ศัพท์ ก้นตัวเองเคลื่อนลอยจากที่นอนไม่รู้สึกตัว เธอรู้สึกว่าทอมเอานิ้วมือกรีดตรงร่อง ของแคมที่เบียดติดกันสนิท
ระหว่างที่เขากรีดนิ้วตามร่องแคม เขารู้สึกว่ามันแข็งแต่นิ่ม   เขาละจากริมฝีปาก ลากลิ้นลงมาดูดหัวนมที่แข็งชูชัน จนเด็กสาวบิดตัวเป็นเกลียว เขาอยากดูเนินสวรรค์ของเธอ   เขาจึงไล่ลิ้นเสียลงมาผ่านหน้าท้อง จนเผยอหน้ามองที่โลกบริสุทธิ์ผุดผ่องเต็มตา
มันอวบนูนเป็นกระเปาะ มีไรขนชั้นบางๆ สองแคมเป็นสีชมพูเรื่อประกบชิดกัน แสดงว่าพรหมจรรย์ของเธอยังคงรักษาอยู่ไม่ด่างพร้อย ทอมเอื้อมจับขาแองฯใหถ่างออก   ทำให้แคมสวรรค์แย้มเปิดอ้าเห็นเนื้อแดงสด ปนน้ำเมือกที่เธอหลั่งซึมปริ่มปากรู และเหนือร่องชั้นใน ปุ่มกระสันแพลมออกมา เขาใช้สองนิ้วแหวกแคมให้กว้างออก ก้มหน้าประชิดลงไปที่เนินโคก พุ่งลิ้นไปตรงรอยผ่าที่ขยายอ้า มันสัมฝัสกับปุ่มกระสันซึ่งแข็งตัว แองฯถึงกับสะดุ้ง อุทานด้วยความเสียวกระสันต์   
“โอ๊ย:.."
ก้นลอยสั่นสะท้าน ทอมรัวลิ้นที่ปุ่มกระสันต์แล้วควานกวาดไปที่ปากแคมใน. แล้วก็มาเขี่ยดุนที่จงอยปุ่มสวาท จนรู้สึกว่ามีน้ำเมือกเหนียวๆ ซึมเยิ้มออกมา แล้วทอมก็พุ่งลิ้นเซาะรูเข้าไปข้างใน ระรัวเหมือนลิ้นงู
เด็กสาวกรีดร้องด้วยความเสียวซ่าน ร่างสั่นพริ้ว เมื่อเขาใช้ปากดูดปุ่มสวาทที่แข็งตัว
“ทอม...โอย...”
เธอ?บหัวทอมไว้แน่น แทนที่จะดึงเขาเคลื่อนออก กลับขยำด้วยความสุดเสียว แถมยังแอ่น ก้นรับโดยอัตโนมัติ
ในขณะที่พุ่งลิ้นเข้าไปในรูสังวาสของเด็กสาวบริสุทธิ์อย่างแองเจล่านั้น เขารู้ด้วยการสัมผัสของลิ้นว่ารูเด็กสาวมันเล็ก เขาจะต้องใช้ลิ้นนำร่องให้รูขยายใหญ่กว่าปกติ มิฉะนั้นลำลึงค์ค่อนข้างใหญ่ของเขาจะไม่สามารถล่วงล้ำเข้าไปได้ สำหรับรูโยนีที่ไม่เคยมีมนุษย์ไหนมาแตะต้อง
ความเสียวกระสันต์ของแองฯรุนแรงขึ้นเป็นลำดับ   ขาเธอขยับอ้าออก จนปากถํ้าสวาทแบะแยก เพื่อให้ลิ้นของทอมพุ่งเข้าไประรัวได้สดวก แล้วเธอก็หลั่งน้ำเมือกเหนียวๆออก ซึมมาไม่หยุดหย่อน   มันเป็นสัญชาตญาณของมนุษย์ที่เธอเข้าใจเมื่อถูกปฎิบัติเป็นครั้งแรก นุ่มนวลละมุนละไม
เมื่อทอมเห็นว่าไฟราคะที่เขาเติมเชื้อลงไปทีละน้อยลุกโพลงได้ที่แล้ว เขาก็ผละหันตัวมาประกบร่างเด็กสาว ซึ่งมีหน้าตาบูดเบี้ยวเหยเก เขาประทับจูบลงไปทั่วเต้านม ทั้งดูดและเอาหน้าละเลงคลุกเคล้า แล้วเลื่อนมาประกบริมฝีปาก ม้วนลิ้นเป็นพัลวัลในปากแองฯ
เขาใช้เข่าสองข้างแหกขาเธอกว้าง เอื้อมมือมาช้อนใต้ขาพับเธอ ยกขึ้นโน้มไปทางท่อนบนของเธอ แต่แยกถ่างอนแบะอ้า ก้นเด็กสาวลอยจากที่นอน เขาคุกเข่า เอื้อมมือประคองท่อนลึงค์มหึมาจ่อตรงรูกว้าง ยัดหัวบานเข้าไป เพียงแต่หัวมิดเข้าไปเท่านั้น
แองฯถึงกับสะดุ้งผวาครางเสียงกระเส่า
“โอ๊ย....ทอม....”
ทอมปิดปากเธอด้วยปากเขา เขาจะต้องเร่งเร้าอารมณ์สาวน้อยให้หนักขึ้น เพราะรูของสาวน้อยยังไม่สู้ขยายเท่าไหร่ เมื่อเขาเอามือแหวกแคมของแองฯให้เปิดกว้าง เขาก็เสือกท่อนลึงค์เข้าไปได้อีกหน่อย   คราวนี้แองฯไม่ถึงกับสะดุ้ง เขาก็ค่อยๆเคลื่อนมันเข้าไป แล้วถอนออกและดันเข้าไปใหม่ คราวนี้ค่อยลึกเข้าไปกว่าเดิม ทอมไม่หยุดยั้งการเร่งเร้า   นอกจากเคล้นเต้านมซึ่งกลมใหญ่ขนาดฝ่ามือกำแล้ว ยังเอานิ้วเอื้อมลงมาเขี่ยปุ่มกระสันต์อีก   จนน้ำเมือกเหนียวซึมออกมา ก็ได้จังหวะเขาเลื่อนยัดลำลึงค์เข้าไปในรูอีก มิหนำซ้ำก้นของเขายังขยับส่ายเพื่อให้ท่อนลึงค์ควานรูให้กว้างขึ้น
แอนต์รู้สึกว่าแคมทั้งสองข้างแทบจะฉีกจากกัน เพราะท่อนเนื้อของทอมที่แยงเข้าไปนั้นมันใหญ่เหลือขนาด เธอเจ็บปวต รู้สึกทรมาน แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องสะกดกลั้น เพราะทำให้เธอมีความสุขอย่างท่วมท้นหัวใจ ก้นเธอพลอยส่ายโยกย้ายตามไปด้วย และทอมก็ไม่ได้รุนแรงขยํ้าเธอเหมือนเสือหิว ความปวดร้าวจึงผ่อนคลายไปบ้าง สองมือเธอกอดรัดเขาไว้แน่นยิ่งกว่างูรัดเสียงเธอซี้ดซ้าดโอดโอยระคนกัน สายตาชุ่มฉํ่าด้วยอารมณ์พิศวาสอย่างสุดกลั้น
เมื่อทอมใช้ความพยายามอย่างนุ่มนวล เขาก็สามารถยัดท่อนลึงค์ใหญ่เข้าไปจนแทบหมต เมื่อเขาก้มลงไปดู เนินสวาทของแองฯอมท่อนลึงค์เขาไว้แทบแตกปริ บวมเป่ง ปากแคมนอกลู่ตามเข้าไป
ความหวาดหวั่นเริ่มคลายเมื่อเห็นทอมรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา ทอมขอให้เธอช้อนใต้ขาพับของเธอไว้ เมื่อแองฯปฏิบัติตาม คราวนี้มือเขาก็ว่าง เขาเริ่มขยำเต้านมสองข้าง ปากก็ประกบกับริมฝีปากเธอ มันทำให้เธอลืมเจ็บปวด
เด็กเพิ่งจะเข้าวัยสาว ไม่เคยมีชายใดมาแตะต้อง เมื่อมาถูกหนุ่มฉกรรจ์แถมมีท่อนลำลึงค์ใหญ่กว่าธรรมดา รูจึงฟิตทั้งขมิบรัดท่อนเนื้อระหว่างแหย่แยง แองฯจึงต้องกัดฟัน เมื่อทอมเริ่มขยับถี่ขื้น เธอรู้สึกรูเล็กๆแทบปริฉีก แต่มันก็เสียวซ่านรัญจวนใจจนลืมความเจ็บปวดรวตร้าว ก้นส่ายแอ่นอก เสียวจนสุดกลั้น แองฯก็หลั่งน้ำเมือกออกมาอีก   1
ทอมเองก็สุดที่จะกลั้นอย่แล้วเ เพราะความสดใหม่บริสุทธิ์ผุดผ่องของแองฯ ทำให้เขาก็พยายามสะกดกลั้นไม่ยอมหลั่งน้ำอสุจิออกมา แต่รูข้างในที่ขมิบรัดท่อนเนื้อของเขาเต้นตุ๊บๆ แล้วเต้านมที่เขาเคล้าเคล้นแข็งหยุ่นมือ ทำให้เขาสิ้นความอดกลั้น. เขาเริ่มชักลึงค์เข้าๆออกๆ ซอยถี่ขึ้นๆ อาศัยนํ้าเมือกเหนียวๆในรูสังวาสของแองฯ ช่วยให้เกิดความหล่อลื่นทำให้รูขยายออก เขาเร่งสตีม ยิ่งแองฯครวญซี้ดซ้าดลั่น ร่างพริ้วไปทั้งตัว เขาก็ระดมพลังกระเด้าถี่เต็มที่ แล้วในที่สุดเมื่อ เขาจะบรรลุถึงจุดสุดขีด เขาก็กระแทกท่อนลึงค์มหึมาพรวดเข้าไปในรูจนมิดท่อนเนื้อ พร้อมกับพุ่งน้ำอสุจิเข้าไปในมดลูกแรงยังกับสูบน้ำดับเพลิง แองฯถึงกับกรีดร้องอย่างลืมตัว   
“โอ๊ย....อู๊ยส์...ทอม....ทอม....หนู.....”   
แองฯกอดรัดทอมแน่น ทอมยิ่งกระแทกถี่ยิบ ไม่มีน้ำอสุจิซึมออกมาเลย เพราะแคมของแองฯรัดท่อนเนื้อยังกับสาหินของเขาไว้แน่นจนไม่มีช่องทางให้ซึมออกมาแม้แต่น้อย ทอมยังซอยด้วยความกระสัน ขาสองข้างของแองฯกอดกระหวัดรัดเอวทอมไว้ ตัวเธอถูกกระแทกจนโยนขึ้นโยนลง ร้องครวญครางไม่หยุดปาก   
สักครู่ ทอมก็เพลาการกระเด้าลงจนหยุดนิ่ง แล้วซบตัวทาบทับกับแองฯเป็นเนื้อเดียวกัน เขา ทอม แอนดรูส์ เป็นผู้ถล่มพรหมจรรย์แองเจล่า เด็กเพิ่งจะเข้าสู่วัยสาว
ทอมแช่ท่อนลึงค์ใหญ่ของเขาไว้ จนมันเริ่มจะอ่อนตัว แต่เมื่อหัวของมันถูกกล้ามเนื้อในส่วนลึกของรูสังวาสบีบรัดเต้นตุ๊บๆ มันก็ทำท่าไม่ยอมแพ้ ทอมยังหนุ่มฉกรรจ์ (ฉะกัน)   จิตใจเป็นนักกีพา ไม่รู้จักกับคำว่าแพ้ ก็เริ่มบทบาทเกมต่อไป ถึงแองฯจะร้องอุทธรณ์ว่าภายในช่องคลอดของเธอ ปวดระบม ขอทุเลาก่อนก็ตาม แต่ทอมก็ค่อยๆเติมเชื้อไฟราคะที่คุกรุ่นยังไม่ทันดับให้ลุกโชนขึ้นอีก
คราวนี้เขาพลิกดัวอีหนูใจถึงให้ลองปฏิบัติกามกิจอย่างเขาบ้าง ถึงจะเขินอายอย่างไร แต่เพื่อรสสวาทบาดใจที่ไม่ยอมอิ่ม ทำให้แองฯต้องทำตัวเป็นจ๊อกกี้หัดใหม่ ขึ้นขยับขับขี่ม้า โดยอ้ารูสวาทคาบท่อนเนื้อกำยำใหญ่ไว้ แล้วค่อยๆเหยาะย่างอย่างเกร็งๆ แต่พอทอมบีบเคล้นเต้านมบ้าง เอานิ้วเขี่ยไชปุ่มกระสันที่ผลุบๆโผล่ออกจากแคมมาบ้าง
แองฯก็เริ่มขยับตัวขย่มช้าๆ จนกระทั่งแรงขึ้น อาศัยทอมยักย้ายส่ายก้นแถมเอื้อมมือมาโอบรอบเอวแองฯไว้ เลื่อนมาจับสองก้อนเนื้อที่ก้น ช่วยกระแทกกระทั้น แองฯก็เริ่มใจกล้าควบขี่อย่างทะยานใจ ถึงจะปวดร้าวระบมไปทั่วภายในรูสาาทบ้าง ก็มีน้ำอดน้ำทน เร่งขย่มอย่างใจสู้ ขาอ้ากว้างตั้งฉากกับลำตัว ทอมก็ช่วยแอ่นก้นขึ้น เมื่อรูมันขยายออก แองฯก็เกิดความสนุก คึกคักที่จะกดโยนีลงไปต่อสู้กับความใหญ่ของท่อนลึงค์มหึมา แต่เพราะความไม่ชำนาญ
ชั่วเดี๋ยวเดียว แองฯก็อ่อนกำลังเพราะหลังน้ำเมือกออกมา ท่าทางหอบเหนื่อย จนทอมสงสัย ต้องลุกขึ้นนั่ง คอยจับก้นกระแทกเข้าหาเขา แองฯช่วยขยับตัวบ้าง ส่ายบ้าง กอดกวัดรัดร่างทอมไว้แน่น คงจะเป็นเพราะกลัวตกม้าตาย ทอมถล่มทะลวงอย่างรุนแรงทวีขึ้นเป็นลำดับ พอถึงจุดหมายปลายทาง เขาก็พุ่งน้ำกามเข้าไปในมดลูกเด็กสาวจนสั่นสะท้านแทบจะขาดใจตาย
ทอมยังมีพลังที่จะสอนกามศาสตร์ต่อไปอีกสักเกม   แต่แองฯขอทุเลา บอกว่าช่องคลอดของเธอระบมข้ำไปหมดแล้ว ทอมก็ได้แต่กอดรัดจูบปากแองฯอย่างดูดดื่มโดยไม่ยอมถอนท่อนเนื้อของเขาออกจากช่องสังวาสของแองฯ ปล่อยให้เธอหนีบคารูไว้อย่างนั้น ทอมขอสัญญาว่าแองฯจะต้องเป็นของเขาตลอดไป   
แองฯรับปากอย่างมั่นใจ เพราะเขาเป็นชายคนแรกที่ “ถล่มพรหมจรรย์" ของเธอ

*

aunwatch

Re: แม่ค้าขายตัว (copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2018, 08:01:55 pm »
ขอบพระคุณมากครับ เรื่องราวสนุกดีครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ