เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1

โพลล์

ถามตรง ๆ คุณเสียใจไหม ที่หมอพลอยเสร็จลุงพล?

ไม่เลย ดีต่อใจ มันเป็นอะไรที่ใช่มาก ๆ หญิงสาวผู้สูงศักดิ์กับชายชราผู้ต่ำต้อย อยากตื้อไม่เลิกดีนัก
340 (79.1%)
เสียใจ แบบว่าเสียดายของอ่ะนะ หมอพลอยไม่น่าเลย เสียดายความสาวและความสวย
90 (20.9%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 403

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1

 • 1474 ตอบ
 • 105072 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5471
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : โอเค...ในที่สุดก็มาถึงตอนนี้จนได้ 5555

เห็นบ่นกันหลายคนแล้ว เมื่อไรจะถึงตอนของหมอพลอยสักที ถึงแล้วนะครับ สมใจกันแล้วทั้งคนแต่งและคนอ่าน ในที่สุดลุงพลก็ปราบบอสใหญ่ได้สำเร็จแล้ว ดีใจไหมล่ะ 5555+ แต่ดูเหมือนว่าลุงพลยังปราบคุณหมอสาวได้ไม่เบ็ดเสร็จและเด็ดขาดที ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ ว่าลุงพลของเราจะทำยังไงถึงจะชนะใจหมอพลอยได้

เรื่องนี้ก็มาถึงช่วงท้าย ๆ แล้ว ก็ใกล้จะจบแล้วล่ะครับ ตอนนี่้้เหลือแค่ยัยอุ๊คนเดียวเท่านั้น บอกเลยว่าขนาดหมอพลอยยังไม่รอด สาวอุ๊เหรอจะรอด เหนือสิ่งอื่นใด ตอนนี้มีดราม่าเล็ก ๆ เกิดขึ้น เมื่อใบเฟิร์นรู้ความจริงแล้วว่า โดนัทกับนาถมีอะไรกับลุงพล และยังรู้ว่านาถเอาเรื่องนี้ไปฟ้องหมอพลอยด้วย บันเทิงแน่นอน

ตอนนี้แบ่งเป็น 2 Part นะครับ ตอนหน้ายังมีฉากเสียวเหมือนเดิม อุตส่าห์ได้จัดหมอพลอยคนสวยแบบไม่มีเงื่อนไขใด ๆ มาขัดขวาง ต้องจัดหนักกันเสียหน่อย ตอนนี้ขอซ่อนครับ เพราะเป็นตอนเปิดตัวเมียหมายเลข 5 ของลุงพลแก (อิจฉาแกจริง ๆ ให้ดิ้นตาย) ขอให้สนุกกับการอ่านครับ


....................................................................................

พลอยพรรณนั่งครุ่นคิดถึงหนทางที่จะเอาตัวรอดจากสถานการณ์เช่นนี้ ดูเหมือนว่าลุงพลจะเอาจริงขึ้นมาแล้ว เธอเองก็มีหลักฐานในมือที่สามารถเอาผิดลุงพลได้เช่นกัน หรือว่าเธอจะเปิดแลกหมัดกับตาภารโรงจอมหื่นคนนี้ไปเลยดีไหม?ไม่ได้!! พ่อของเธอกำลังแย่ เมื่อไม่กี่วันก่อนแม่ของเธอโทรมาปรับทุกข์กับเธอ บอกว่าวิทยา คุณพ่อของพลอยพรรณนั้นเครียดหนักจนถูกหามส่งโรงพยาบาล  นี่ถ้าเกิดพ่อและแม่เห็นภาพอุจาดของลูกสาว มีหวังชื่อเสียงวงศ์ตระกูลป่นปี้แน่นอน แต่จะให้ไปที่รัชดา 17 ก็เห็นทีจะกระไรอยู่ ดังนั้น พลอยพรรณจึงตัดสินใจส่งข้อความไปหาลุงพลเพื่อยื่นข้อเสนอบางอย่างแทน

“เลิกงานหมอจะไปหาลุงพลที่ห้องพักภารโรง ถ้าลุงไม่ยอม เราคงได้เห็นดีกัน”

“ได้…ผมจะรอครับ” ลุงพลตอบกลับมา

พลอยพรรณรอคอยเวลาเลิกงานอย่างกระวนกระวาย เข็มนาฬิกาช่างเดินช้าเหลือเกิน และในที่สุด การรอคอยของเธอก็สิ้นสุดลง เมื่อถึงเวลาเลิกงาน หมอพลอยเดินทางไปที่ห้องพักภารโรงทันทีเพื่อขอเจรจากับตาภารโรงเฒ่าจอมเจ้าเล่ห์

…………………………………………………..

หมอพลอยเดินทางมาที่ห้องพักภารโรง ที่ตอนนี้เป็นเวลา 17.30 น. ซึ่งเจ้าหน้าที่ภารโรงทุกคนกลับบ้านกันไปหมดแล้ว ในระแวกนี้ไม่ค่อยมีใครเดินผ่านนักในช่วงเวลาดังกล่าว ทำให้หมอพลอยรู้สึกไม่สบายใจอยู่บ้าง แต่เธอคิดว่าที่นี่น่าจะปลอดภัยและมีโอกาสที่เธอจะพลิกเกมกลับมาถือไพ่เหนือภารโรงเฒ่าจอมหื่น

ร่างสูงเปิดประตูเข้าไปในห้อง ก็พบกับลุงพละกำลังนั่งละเลียดกาแฟอย่างสบายอารมณ์ พลอยพรรณไม่สามารถคาดเดาได้ว่าตอนนี้ลุงพลนั้นกำลังคิดหรือรู้สึกอะไรอยู่กันแน่?

“ปิดประตูด้วยครับหมอ” ลุงพลเอ่ยปาก พลอยพรรณทำตามแต่โดยดี “แล้วก็มานั่งคุยกันตรง ๆ แบบตรงไปตรงมากันเถอะ”

พลอยพรรณทำตามที่ลุงพลบอก เธอเดินเข้ามาภายในห้อง แม้ตกอยู่ในสถานะเป็นรอง แต่ทุกย่างก้าวของเธอนั้นช่างสงางามราวกับนกยูง ลุงพลมองหมอพลอยด้วยสีหน้าที่นิ่งเฉยจนน่ากลัว

“เชิญนั่งก่อนซิครับ” ลุงพลชี้ไปที่เก้าอี้ตรงหน้า

“ไม่…” คุณหมอสาวปฏิเสธ “หมอมีธุระต้องไปต่อ จะรีบพูดรีบไป”

“ยืนค้ำหัวผู้ใหญ่แบบนี้ไม่ดีนะครับคุณหมอ ยังไงผมก็อาวุโสกว่าคุณหมอนะ” ลุงพลเหลือบมองพลอยพรรณ

“กับสิ่งที่ลุงพลทำ หมอคงไม่สามารถเคารพลุงพลได้อีก” หมอพลอยตอบ “ตกลงจะเอายังไงคะ?”

“ผมต้องถามคุณหมอต่างหาก ว่าจะเอายังไงกับผม?” ลุงพลสวนกลับ “ก่อนหน้านั้น ผมอุตส่าห์ยื่นข้อเสนอให้เราเลิกแล้วต่อกัน แต่คุณหมอไม่ยอมจบเองนะครับ แล้วที่นี้จะมาถามว่าผมจะเอายังไงกับคุณหมออีก มันไม่ตลกไปหน่อยเหรอครับ?”

“ฟังให้ดีนะคะ” หมอพลอยหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา เธอเปิดโปรแกรมบันทึกเสียงที่ลุงพลแบล็คเมล์เธอเอาไว้ พอได้ยินเช่นนั้นทำเอาลุงพลเกือบสำลักกาแฟด้วยความตกใจ

“นี่คุณหมอแบล็คเมล์ผมเหรอ?” ลุงพลเช็ดคราบกาแฟด้วยฝ่ามือ มันเหลือบมองหมอพลอยด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจอย่างหนัก “ร้ายกาจมากนะครับ”“ก็เหมือนที่ลุงทำกับหมอนั่นแหละคะ” พลอยพรรณตอบ “นี่ยังน้อยไป ลองคิดดูนะคะว่าถ้าหากหมอเอาคลิปเสียงนี้ไปส่งให้ตำรวจ ลุงจะเป็นยังไง?”

“หมอพูดแบบนี้ แสดงว่าหมออยากเป็นดาราจำเป็นใช่ไหมครับ?” ลุงพลกัดฟันแน่น คราวนี้มันลุกขึ้นเผชิญหน้ากับคุณหมอสาวอย่างไม่กลัวเกรงฐานะอีกฝ่าย “ผมให้โอกาสหมอแล้ว เป็นฝ่ายหมอต่างหาก ที่ไม่ยอมหยุด เรื่องนี้ถ้าจะโทษ ต้องโทษหมอนะครับ ไม่ใช่ผม”

“เหรอคะ…” พลอยพรรณแสยะยิ้มอย่างผู้กำชัย “หมอจะไม่หยุด จนกว่าจะเอาตัวคนชั่ว ๆ อย่างลุงเข้าคุก ชดใช้ความผิดที่ทำกับหมอ กับโดนัท กับพิมมี่ ผู้หญิงทุกคน รวมไปถึงเจ้าบิ๊กด้วย”

ทำไมหมอทำแบบนี้ครับ?” ลุงพลพยายามเกลี้ยกล่อมหมอพลอยที่ดูเหมือนว่าเธอพร้อมที่จะเปิดแลกกับมันโดยไม่สนใจเรื่องภาพหลุด “คิดดี ๆ นะครับหมอพลอย ถ้าภาพหลุดไป แล้วชื่อเสียงของวงศ์ตระกูลของหมอจะทำยังไง?”

“ก็ไม่ยาก หมอก็แค่ปฏิเสธไป” หมอพลอยกัดฟันตอบ “ยุคนี้มีภาพหลุดคนดังเยอะแยะไป ก็ยังเห็นพวกเขาอยู่กันได้ หมอจะคิดเสียว่าทำบุญทำทานให้หมามันแล้วกัน”

“มันจะมากไปแล้วนะ!!!” พอได้ยินคำดูถูกเหยียดหยามจากคุณหมอสาวผู้สูงส่ง ลุงพลถึงกับตบะแตก โผเข้าหาคุณหมอสาวเพื่อจับทำเมีย เหมือนที่เคยทำกับใบเฟิร์นเมื่อคราวก่อน “ในเมื่อคุยกันดี ๆ ไม่รู้เรื่อง สงสัยลุงต้องรุนแรงกับหมอแล้วซินะ อยากรู้นักว่าหมอผู้สูงศักดิ์เป็นเมียหมาแก่ ๆ อย่างไอ้พลคนนี้มันจะเป็นยังไง!!”

“จะทำอะไรนะ!!” หมอพลอยพยายามปัดป้องลุงพลสุดชีวิต ร่างสูงร้องเสียงดัง ลุงพลเห็นท่าไม่ดีเลยหยิบเอาผ้าขนหนูสีเหลืองที่ชุบยาสลบเอาไว้เพื่อเตรียมโปะคุณหมอสาว ด้วยสัญชาตญาณของหมอพลอย เธอรู้ว่านั่นคืออะไร จึงใช้แขนข้างรั้งมือของลุงพลเอาไว้

“แรงเยอะจังเลยนะครับคุณหมอ!!!” ลุงพลพยายามโปะยาสลบคุณหมอสาวที่ดิ้นรนสุดชีวิต

“ช่วยด้วยค๊า!!!” หมอพลอยพยายามร้องขอความช่วยเหลือ แต่ดูเหมือนว่าฟ้าเบื้องบนจะเป็นใจให้คนหื่นอย่างลุงพล ด้วยการเทกระหน่ำฝนชุดใหญ่จนกลบเสียงของหมอสาวจนสนิท

หญิงสาวพยายามปัดป้องแรงของภารโรงเฒ่าสุดกำลัง จนทั้งคู่เสียหลัก หมอพลอยล้มลงไปนอนกับพื้นโดยที่ลุงพลล้มลงไปทับตัว จนทำให้หมอพลอยจุกจนแทบหายใจไม่ออก

“ก็ได้….” ไม่ใช้ยาสลบก็ได้” ลุงพลเริ่มปลดกระดุมเสื้อนักการสีน้ำตาลออก “วันก่อนกูควยหด วันนี้กูจัดเต็มมาแล้ว ต่อให้ต้องตายคาอกหมอกูก็ยอม จะได้ให้โลกรู้ไปเลยว่า นางฟ้าผู้สูงศักดิ์อย่างหมอพลอยพรรณมีผัวเป็นภารโรงแก่ ๆ อย่างไอ้ชุมพล”

“จะทำอะไรหมอ!!!ปล่อยนะ!!!” ร่างสูงพยายามขัดขืนสุดกำลัง แต่คราวนี้ลุงพลสวมบทโหดด้วยการตุ้ยที่ไปที่หน้าท้องของหมอพลอยซ้ำ จนเธอหมดเรี้ยวแรงขัดขืนภารโรงเฒ่า ลุงพลเหลือบมองซ้ายขวา เมื่อเห็นทางสะดวก ก็เลยลากหมอพลอยเข้าห้องเก็บของด้านหลัง ห้องเชือดในตำนานที่มันใช้เล่นเสียวกับนักศึกษาพยาบาลมานักต่อนัก

“พะ….พี่กร….ช่วยพลอยด้วย” หมอพลอยร้องหากรวิทย์ด้วยน้ำเสียงแหบพร่า เธอยังมีพอสติสัปชัญญะอยู่บ้าง แต่ไม่อาจขัดขืนแรงของนักการเฒ่าจอมหื่นได้อีกต่อไป

ภาพที่หมอพลอยเห็น คือภาพที่ลุงพละกำลังปิดประตูห้องเก็บของ ก่อนหันมามองร่างของพลอยพรรณที่นอนอยู่บนเตียง หญิงสาวพยายามรวบรวมกำลังเฮือกสุดท้ายเพื่อลุกขึ้นหรือร้องขอความช่วยเหลือ แต่หมัดของลุงพลที่กระทบท้องน้อยของเธอนั้นแรงจนทำให้เธอหมดเรียวแรงต่อต้านใด ๆ อีกต่อไป

“ในบรรดาผู้หญิงที่ผมได้มาทั้งชีวิต ขอให้รู้ไว้ ว่าคุณหมอคือคนที่สูงศักดิ์ที่สุดที่คนอย่างไอ้พลกำลังจะได้ลิ้มลอง” มนุษย์ลุงจอมหื่นถอดเสื้อ จนเผยให้เห็นช่วงบนที่เปลือยเปล่า มันโน้มตัวลงซุกไซซอกคอของคุณหมอสาว กลิ่นกายของพลอยพรรณนั้นหอมหวานและเย้ายวนจากกลิ่นน้ำหอมชั้นดีจากต่างประเทศ ผิวพรรณของหมอพลอยนั้นขาวปานหยวกกล้วย และไร้ซึ่งฝ้าราคีใด ๆ ให้หมองม่น

“ลุงพล….อย่า….อย่าทำหมอ” พลอยพรรณพยายามขัดขืน แต่ลุงพลมาไกลถึงขั้นนี้คงปล่อยคุณหมอสาวไปไม่ได้ มือของมันบีบคลึงหน้าอกของหญิงสาว “อย่า…โอ้ยยยย…”

“นี่อย่าบอกนะว่าโตจนเป็นสาวแล้วไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน” ลุงพลขมวดคิ้วด้วยความประหลาดใจ “ก็ดี…งั้นเดี๋ยวลุงพลจะสอนคุณหมอเองนะจ๊ะ ว่ารสชาติของความเสียวมันเป็นยังไง”

 

“หลั่งข้างนอกซิลุง!!” พลอยพรรณพยายามคัดค้าน แต่ไร้ผล เพราะลุงพลหลั่งน้ำอสุจิเข้าไปแล้ว “นี่ถ้าหมอท้อง…หมอจะทำยังไง…”“ก็ไม่ต้องทำไง เป็นเมียลุงไง ลุงจะรับผิดชอบเมียเอง” ลุงพลรวบรวมเรี่ยวแรงเฮือกสุดท้าย จัดแจงเปลี่ยนเป็นท่าพื้นฐาน ก่อนทิ้งตัวลงนอนทับร่างของพลอยพรรณด้านล่าง และทำการกระเด้าเพื่อรีดน้ำเชื่อทุกหยาดหยดออกมาให้หมด

“ลุงมันทุเรศที่สุด…” พลอยพรรณหันมองไปทางอื่น ในขณะที่ลุงพลโน้มตัวลงหอมแก้มเมียคนใหม่ของมันอย่างทะนุทะนอม

พลอยพรรณร่ำไห้ออกมาด้วยความเสียใจ แม้เธอจะปฏิเสธไม่ได้ว่ารสรักครั้งแรกในชีวิตที่ลุงพลมอบให้เธอนั้นช่างแสนวิเศษ แต่ด้วยความเป็นหญิงที่ต้องเสียความสาวให้กับชายที่ตนไม่ได้รัก นั่นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียใจอย่างที่สุด

“ปล่อยหมอ…” พลอยพรรณพยายามดิ้นรนอีกครั้ง “ลุกขึ้นได้แล้ว หมอจะกลับ!!”

“จะรีบไปไหนละจ๊ะเมียจ๋า” ชุมพลที่นอนทับร่างของพลอยพรรณปฏิเสธ “ขอลุงชื่นใจกับเมียใหม่ของลุงคนนี้ให้หนำใจก่อนซิจ๊ะ”

…………………………………………………………………………………….

ตัดมาที่อีกฝั่งของวิทยาลัยพยาบาล วันนี้นาถลดามีสอบภาคปฏิบัติช่วงเย็นโดยมีรุ่นพี่ปีสองคอยเป็นพี่เลี้ยง วันนี้โดนัทมีท่าทีเมินเฉยเธออย่างชัดเจน จนใบเฟิร์นอดแปลกใจไม่ได้ เลยต้องเข้าไปถามนาถว่าทะเลาะอะไรกับโดนัทหรือเปล่า

นาถลดาตอบว่าไม่มีอะไร เธอคงไม่โง่เขลาพอที่จะบอกความจริงใบเฟิร์นไปเหมือนที่เคยบอกคุณหมอพลอยพรรณไปอีกแน่ พอสอบเสร็จ นาถแอบสะกดรอยตามโดนัทที่เดินหน้ามุ่ยเข้าไปในห้องน้ำเพื่อขอปรับความเข้าใจ“นาถ…” โดนัทที่กำลังล้างมือเหลือบเห็นนาถลดาที่ปรากฏตัวอยู่ตรงประตู “มีอะไร”

“อย่าทำตัวเย็นชากับนาถได้ไหมคะพี่โดนัท!??” นาถลดาตัดพ้อ “นาถรู้ว่านาถผิด แต่นาถทนไม่ได้จริง ๆ ที่เห็นพี่ต้องถูกลุงพลหลอกลวง”

“พี่ไม่อยากพูดเรื่องนี้อีก” โดนัทตัดบท ก่อนเอื้อมไปหยิบแผ่นกระดาษทิชชู่ตรงฝาพนังมาเช็ดมือ

“แต่หนูต้องพูด!!” นาถลดาเริ่มจริงจังมากขึ้น “เมื่อวันเสาร์ ตอนที่เรา…มีอะไรกัน” สาวน้อยจากปักษ์ใต้เริ่มระบายความอัดอั้นในใจออกมา “พี่โดนัทเอาแต่เพ้อถึงลุงพล หนูคิดไว้แล้วว่าพี่น่ะรักลุงพล ไม่ใช่พี่เฟิร์น หรือหนู”

“แล้วยังไง…” โดนัทยืนกอดอก มองหน้ารุ่นน้องอย่างท้าทาย “นาถก็เลยเอาเรื่องนี้ไปบอกกับหมอพลอย”

“แล้วจะให้นาถทำยังไงละคะ?” นาถลดาตอบ “แต่หนูไม่อยากให้พี่ไปรักคนแบบนั้น ถ้าเป็นผู้ชายคนอื่น ผู้ชายธรรมดาแบบคนอื่น ๆ แบบพี่เจมส์ แฟนพี่เฟิร์น หนูจะไม่ว่าเลย ทำไมต้องเป็นลุงพลด้วยคะ!!”

“พี่ไม่คุยกับนาถแล้ว…” ณิชาตัดบท ก่อนพยายามเดินสวนนาถลดาออกไป แต่สุดท้ายแล้วโดนัทและนาถต้องหยุดชะงักเมื่อพบกับบุคคลที่ไม่คาดคิดขึ้น“หนูยอมมีอะไรกับลุงพล เพราะพี่ หนูทำทุกอย่างเพื่อพี่ขนาดนี้ ทำไมพี่โดนัทถึงไม่เคยสนใจหนูเลยคะ!!” นาถลดาระบายความในใจออกมา ขณะกำลังโอบกอดพี่รหัส “ว่ามาซิคะพี่โดนัท”

“แบบนี้นี่เองเหรอ….” ใบเฟิร์นปรากฏตัวจากหน้าประตู ร่างบางกอดอกมองเพื่อนรักและน้องรหัสด้วยสายตาที่เหมือนคนแปลกหน้า “ตอนที่ชั้นไม่อยู่…มันเกิดเรื่องแบบนี้เองเหรอ?”

“เฟิร์น…” โดนัทถึงกับหน้าถอดสี เมื่อเห็นใบเฟิร์นปรากฏตัวตรงหน้า เช่นเดียวกับนาถลดา

“พี่เฟิร์น!!!” นาถลดาตกใจ จนต้องปล่อยมือจากร่างของณิชา“นาถ…เห็นติ๋ม ๆ แบบนี้ ร้ายเหมือนกันนะเราน่ะ” เนตรชนกมองรุ่นน้องด้วยแววตาที่แสนเย็นชา “เราสามคนต้องคุยกันแล้วละ”

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 05, 2018, 02:32:12 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 12:44:02 am »
โดน!!!!!!! เรียบร้อยลุงพล


ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 02, 2018, 08:42:51 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ keng7799

 • Gold Member
 • *****
 • 1025
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 12:46:26 am »
สุดท้าย หมอพลอย ก็เสร็จลุงพลจนได้

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 12:48:31 am »
คุณหมอเสร็จคุณลุง แถมสาวๆยังมีเรื่องต้องคุยกัน อยากรู้ใบเฟิร์นจะทำยังไง

*

ออฟไลน์ happyman2554

 • Junior Member
 • ***
 • 516
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 12:51:25 am »
ต้องปราบพยศ หมอพลอย ทำลุงพลวุ่นวายนัก

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 12:53:21 am »
พอได้เมียรุ่นใหญ่ เมียรุ่นเล็กก็ตีกันอีก   ::DookDig::

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Senior Member
 • ****
 • 611
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 12:53:42 am »
 ได้เวลาแล้วหมอพลอย จัดให้หลงลุงพลไปเลย

*

ออฟไลน์ pattaa

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 12:54:59 am »
ได้เมียใหม่แล้วจะโดนเมียเก่าอัดมั้ยเนี่ย

*

ออฟไลน์ xvenomz

 • Gold Member
 • *****
 • 1355
 • 422
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 12:57:31 am »
ลุ้นมานาน ในที่สุดตอนนี้ก็มาถึง ถูกใจที่สุดครับ

*

ออฟไลน์ a1223

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 12:58:29 am »
ถึงคิวหมอพลอยสักที หลังจากรอมานาน

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3829
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 01:02:20 am »
ป๊อบจริงๆครับเรื่องนี้ นึกว่ามาไม่ทันหน้าแรกแล้ว เห็นผลโหวตแล้ว แหม ใครจะเลือกข้อสองหมอพลอยได้เรียนรู้รสชาดความเสียวอีกคนแล้ว ส่วนอีกสามเมียกำลังง่วนกันอยู่ เบิ้ลเลยลุง โอกาสทอง ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 02, 2018, 01:03:34 am โดย peddo »

*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2358
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 01:03:58 am »
โอ้ววว...โชคดีที่ผมยังไม่นอน และเข้ามา หุหุ ได้อยู่หน้าแรกด้วยละ

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 736
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 01:06:54 am »
บอสตัวแม่ต้องจัดหนักจัดเต็มเอาให้ไม่กล้าหืออืออีก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 02, 2018, 01:07:19 am โดย xxxboyz »

*

ออฟไลน์ kalampee

 • Senior Member
 • ****
 • 698
 • 186
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 01:08:54 am »
หมอพลอยก็โดนจัดหนัก สามพยาบาลสาวก็ดูท่าทางจะจัดกันเองอีกรอบ ตอนนี้เล่นใหญ่จริงๆ

*

ออฟไลน์ I'AUAN

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 45 : หมอพลอยเสียสาว Pt1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 01:09:32 am »
งานนี้หมอพลอยจะติดใจในรสสวาทลุงพลแน่ๆ ของขวัญรับปีใหม่เลยงานนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ