บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)

บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)

 • 149 ตอบ
 • 6889 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 01:49:18 pm »
 

          สาวกลอยใจหลังจากมุดรั้วหลังบ้านเสร็จก็อาบน้ำชำระล้างคราบไคลโดยเฉพาะร่องสวาทที่น้ำไอ้มีเจิงนองเลอะไปถึงชุดนอน  นิ้วเรียวลากถูกชำแรกทำความสะอาด ความเสียวและตื่นเต้นจากเกมส์กามยังติดอกติดใจสาวน้อยคนงาม ความใหญ่ยาวและเรี่ยวแรงกระแทกโยกเย็ดจากไอ้มีทำเอาสาวสวยน้ำทะลักไปกว่า 4 - 5 ครั้ง 

     “ซิ๊ดๆๆๆอาๆๆๆ” สาวสวยคิดแล้วก็เกิดอารมณ์อยากขึ้นมาอีก ใช้สองนิ้วชอนไซไปตามร่องรูโนกงามของตัวเอง ด้วยความเสียวซ่านในอารมณ์

          บ่ายแก่ๆ สาวกลอยใจในชุดขาสั้นเสื้อเอวลอยตามสมัย เผยผิวขาวผ่องสองเต้างามแทบล้นทะลักเสื้อตัวน้อย  พร้อมนังศรีผู้แม่ที่ใส่เสื้อคอกระเซ้าไร้ยกทรงใดๆ ด้วยไม่มีใครเข้าออกเรือนใหญ่ นานๆจะจ้างคนมาทำความสะอาดสักที และด้วยความชอบของเฒ่าอ่ำที่อยากให้เมียโชว์ของดีวับๆแวมๆบ้าง เฒ่าอ่ำครึ่งนั่งครึ่งนอนจิบกาแฟยิ้มมองสองเต้าอวบของเมียคนใหม่เด้งไปมาตามแรงเดิน สาวกลอยใจบีบนวดพ่อสามีอย่างเอาใจ  นานๆก็ล้วงชักท่อนลำพ่อผัวเล่น

          เฒ่าอ่ำล้วงลูบเต้างามลูกสะไภ้เล่นอย่างอารมณ์ดี
     “เสียดายยาโดปไอ้อ้นมัน ถ้าไม่เกิดเรื่องนี่ ของพ่อคงปึ่งปั่งได้ตลอด ตอนนี้มีแต่ใจมันไม่ค่อยสู้เลยลูก ” 
     “ไม่เป็นไรค่ะคุณพ่อ เห็นลุงอ้นว่าจะหาตัวยาเพิ่ม ทางชับบอนตอนนี้ก็สงบแล้ว พี่ยักษ์อาสาจะช่วยหาอีกแรง ” กลอยใจให้ความหวังพ่อผัว 
     “นั่นซิ เออแล้วไอ้พลเป็นไงบ้างอีกหลายเดือนเลยนะนั้น ยังไงก็แวะมาให้พ่อช่วยได้นาลูก ” เฒ่าอ่ำลูบหัวลูกสะไภ้อย่างรักเอ็นดู
     “คุณพ่อยังจะเหลือแรงมาช่วยหนูได้เหรอค่ะ คริๆๆ”

          สาวน้อยหัวเราะคริหัวไปชำเรืองมองนังศรีผู้แม่ ที่ตอนนี้กำลังสาระวนทาครีมบำรุงผิวทั่วตัว เผยให้เห็นเต้าอวบงาม และโนกสวาทอวบใหญ่วับๆแวมๆ  นังศรีถูกพาดพิงก็ทำตาดุบ่นอุบอิบ

     “โอ๊ยพี่อ๋ำไม่ต้องไปห่วงมันหรอก เมื่อคืนเห็นมันออกมาอาบน้ำแต่เช้ามืดคงให้พ่อพลจัดหนักละซิ”

          สาวสวยอมยิ้มแบบมีเลศนัยนังศรีหารู้ไม่ว่าคนที่จัดหนักไม่ใช่ลูกเขยตัวเอง แต่เป็นไอ้มีข้างบ้านต่างหาก  นังศรีอยากเอาใจผัวใหม่เลยขอปลีกตัวไปเดินตลาดซื้อของเปิดโอกาสให้ลูกสาวได้ปรนนิบัติผัวรักอย่างไม่ขัดเขิน  สาวกลอยใจก็ทันเกมส์ลับหลังแม่ลงบันไดก็จูงแขนพ่อผัวเข้าห้องทันที

     “ซิ๊ดๆๆๆคุณพ่อหนูเสียวค่ะเลียลึกๆค่ะคุณพ่ออาๆๆๆๆ” เสียงครวญครางดังมาจากห้องนอนเสี่ยอ่ำไม่กี่นาทีหลังนังศรีลงเรือน

          ร่างเปลือยขาวผ่องของกลอยใจนอนแผ่หราบนเตียงโดยมีร่างพ่อผัวทาบทับในท่า 69 เฒ่าลามกตั้งหน้าตั้งตาดูดเลียเม็ดงามขนาดเขืองในร่องสวาทลูกสะใภ้
     “เม็ดแตดหนูมันน่ากินจริงๆ อุยๆๆๆอย่าเพิ่งดูดพ่อแรงเดี่ยวแตกซะก่อน ” เฒ่าอ่ำครางเสียวเพราะลูกสะใภ้คนงามกำลังดูดกลื่นท่อนควยมันจมหายไปในปากน้อยๆ อย่างเอร็ดอร่อย

          มันเสียวแปร๊บที่หัวบานแดงจนทนไม่ไหว  จับลูกสะใภ้คนสวยคลานสี่เท้าแบบหมา มือจับเอวน้อยส่งท่อนควยยาวใหญ่สอดใส่ร่องรูสาวกลอยใจอย่างสุขสม   
     “ซิ๊ดๆๆๆอาๆๆๆคุณพ่อเสียวแคมค่ะ ใหญ่ยาวเสียวร่องซิ๊ดๆๆๆๆ” สาวกลอยใจถึงกับสะดุ้งในความยาวใหญ่ เฒ่าอ่ำถูกชมก็มีกำลังใจจับเอวลูกสะใภ้แน่น โยกเอวใส่ไม่ยั้ง
     “หีหนูกลอยฟิตควยพ่อซิ๊ดๆๆๆๆเสียวควย”

          ไอ้พลหลังออกจากบ้านแต่เช้ามืดก็กลับบ้านมาหาเมียรัก ด้วยเกรงว่าเมียจะเหงาก้าวแรกที่บันใดบ้านก็ได้ยินเสียงครางแว่วมาแต่ในห้อง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเมียรักทำอะไรกับพ่อตัวเองอยู่ไอ้พลย่องเงียบตรงไปห้องนอนเสี่ยอ่ำทันที ท่อนควยที่ได้จากพ่อตาแข็งโด่ทันทีเมือนึกว่าเมียกำลังทำอะไรอยู่กับพ่อตัวเอง 

     “อีกหลายเดือนกว่าจะได้เย็ด อดๆๆๆเมียกุโดนพ่อกูสอยอีกแล้ว” ไอ้พลแง้มประตูเข้าไปในห้องดู เมียรักกับพ่อตัวเองกำลังโยกเย็ดกันอย่างถึงพลิกถึงขิง

          มันรีบถอดเสื้อกางเกงตรงเข้าไปร่วมวงทันที  สาวกลอยใจตกใจเล็กๆที่มีแขกไม่ได้รับเชิญเข้ามาร่วมแจมด้วย แต่พอรู้ว่าเป็นผัวรักก็ยิ้มให้อย่างหยาดเยิ้ม
     “ผัวขามาเร็ว เมียกำลังเสียว”

          ไอ้พลจับท่อนควยขนาดยาวมรดกพ่อตาให้เมียรักดูดหัวแดงบานใหญ่ มันเสียดายร่องรูฟิตๆของเมียเป็นอย่างยิ่ง แต่มันยอมอดทนเพื่อความมันส์ในอนาคตปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพ่อผู้บังเกิดเกล้า โยกเย็ดเมียสาวไปก่อน

     “กลอยจ๊ะเด็ดๆจริงๆเมียพี่ซิ๊ดๆๆๆๆ” เฒ่าอ่ำพอลูกชายมาเสริมทัพก็มีกำลังใจและเพิ่มอารมณ์เสียวไปด้วยแรงทำแต้มกระหน่ำเอวใส่ลูกสะใภ้เต็มที่
     “อาๆๆๆซิ๊ดๆๆๆคุณพ่อขา กลอยจะแตกแล้วซิ๊ดๆๆๆๆ” สาวกลอยใจน้ำเงี่ยนอาบเต็มร่องกระตุกร่าง  ภายในร่องรักขมิบตอดท่อนควยเสี่ยอ่ำพ่อผัวถี่ยิบ
     “พ่อก็จะแตกแล้วอาๆๆๆๆๆ ไอ้พลเมียมึงนี่ฟิตจิงๆๆๆอาๆๆๆๆ”

          ไอ้พลถูกพ่อชมเมียก็อดภูมิใจไม่ได้โยกเอวช่วยเมียรัก กลอยใจทั้งดูดทั้งเลียท่อนรักผัวอย่างเผ็ดร้อน ร่องรูก็โดนกระหน่ำจากท่อนใหญ่ของพ่อผัวเสียวสุขน้ำแตกทะลักล้น
     “ผัวขาพ่อขาเมียเสียวอาๆๆๆๆซิ๊ดๆๆ ” ไอ้พลและพ่อถูกสาวน้อยกลอยใจดูดน้ำแทบหมดตัวตลอดช่วงบ่าย กว่านังศรีผู้แม่จะกลับจากตลาด ทั้งเฒ่าอ่ำไอ้พลสองพ่อลูกก็นอนฟุบหมดแรงข้าวต้ม ไปตามๆกัน   

          ฝ่ายเสี่ยพงษ์หลังกลับจากป่าชับบอนก็ลากคุณนายสุเข้าห้องจัดหนักไปหลายยก
     “มันไม่ค่อยเสียวถึงใจเลยว่ามั้ยคุณ ” เสี่ยพงษ์ถามเมียรักที่นอนร่างเปลือยขาวอวบในที่นอน 
     “คิดถึงสาวๆบ้านทุ่งละซิคุณ ”คุณนายคนสวยค้อนผัวรักเป็นพิธี
     “จะว่าไปก็คิดถึงพวกนั้นเหมือนกันนะค่ะ ตั้งแต่ได้รู้จักพวกนั้น พวกเราสองคนก็สดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้นว่ามั้ยคุณพี่ ” เสี่ยพงษ์ผงกหัวเห็นด้วย 

          สองสามีภรรยาเข้าอกเข้าใจกันและกันมานานแล้วเรื่องเซ็กส์ เรื่องบาดหมางหึงหวงกันจึงไม่เกิดขึ้น ยิ่งมาได้รู้จักแก็งค์หื่นบ้านนายิ่งถูกอกถูกใจสนิทชิดเชื้อกันมากขึ้น
 
     “เสาร์-อาทิตย์นี่เราแวะไปเยี่ยมน้องต่ายน้องพิมกันบ้างนะค่ะ ” คุณนายสาวเสนอ 
     “ดีเหมือนกันพูดถึงพวกนั้นแล้วของขึ้น ต่ออีกยกนะคุณอิอิ ”

          เสี่ยหื่นไม่รอคำตอบเมียจับขาเมียสาวขึ้นพาดบ่า พยายามจะจ่อท่อนควยเข้าถ้ำเมียรัก แต่มังกรเจ้ากรรมไม่ยอมผงกหัว ร้อนถึงคุณนายสาวต้องจับหัวบานดูดเลียให้
 
     “แข็งหรือยังค่ะคุณ สุไม่ไหวแล้วเมียเงี่ยนจะแย่แล้ว ” คุณนายสาวสวยอ้อนสามีเฒ่า  เสี่ยพงษ์ร้อนใจสงสารเมียแต่มังกรของมันไม่รักดีใหญ่ยาวแต่อ่อนปวกเปียกไม่คึกเหมือนอยู่กับสาวต่าย สาวพิมเอาซะเลย
 
     “ดูดส้วมมั้ยครับๆ ” เสียงเครื่องเสียงติดรถดังมาแต่ต้นซอย เสี่ยพงษ์มีความคิดแวบขึ้นมาในสมองทันที
     “คุณผมนึกอะไรออกแล้ว เราจะได้เสียวกันทั้งสองคน” ว่าแล้วก็บอกแผนการให้คุณนายสาวฟัง คุณนายสุกล้าๆกลัว
     “จะดีเหรอคุณเกิดมันเข้ามาข่มขืนฉันก็แย่ซิ ไม่เอาล่ะค่ะ”
     “น่ามีผมอยู่ใกล้ๆจะกลัวอะไร อีกอย่างระดับเสี่ยพงษ์ใครมันจะกล้า ” เสี่ยพงษ์ยืนยันหนักแน่นกับเมียสาว
     “ก็ได้ๆ เห็นว่าน่าตื่นเต้นนะไม่งั้นไม่เล่นด้วยหรอก ”

          คุณนายสาวลุกขึ้นใส่ผ้าเช็ดตัวเข้าไปในห้องน้ำ เตรียมตัวตามแผนการของเสี่ยพงษ์
     “จะดูดห้องไหนก่อนครับเสี่ย ” สองคนงานดูดส้วมยืนรอรับคำสั่งจากเสี่ยพงษ์
     “เอาห้องนี่ก่อนน้ำมันเต็มแล้ว ห้องอื่นไว้วันหลังคิดเงินเลย ข้ามีธุระจะเข้าตัวอำเภอสักหน่อย”เสี่ยพงษ์ควักกระเป๋าเตรียมยื่นตังก์ให้ 
     “ไม่ต้องๆครับเสี่ยคือๆๆเออ พวกเรายังไม่ได้จ่ายดอกสองเดือนมาแล้ว ” สองคนงานลูกหนี้เสี่ยอ่ำๆอึ่งๆ บอกอย่างเกรงใจ
     “อ้าว งั้นเหรอ งั้นพวกเอ็งบอกไอ้ชมไม่ต้องเก็บตังก์พวกเอ็งแล้วนะ ข้าแถมให้เป็นค่าแรงไปเลย ” สองคนงานดีใจเพราะดอกสองเดือนมันมากกว่าค่าดูดส้อมหลายเท่าอยู่
     “ขอบคุณเสี่ยมากๆครับ” พวกมันยกมือท่วมหัว  เสี่ยพงษ์รับไหว้เดินหายลับไปหน้าบ้าน   
     “โชดคีจริงๆพวกเราสงสัยออกบ้านก้าวขาถูกข้างวะวันนี้ ฮาๆๆๆ”

          สองคนงานลากสายดูดส้วมเสร็จสรรพก็เร่งเครื่องสูบทันที “พี่ไว มีคนอาบน้ำในห้องอยู่เลยทำไงดี เคาะประตูบอกหน่อยมั้ย ”ไอ้สันต์กระซิบบอกลูกพี่
     “เอาไงดีวะ เสี่ยหรือป่าวไม่รู้” ไอ้ไวคิดหนัก “ไม่น่าใช่นะพี่เสี่ยบอกจะไปในเมือง ฉันเห็นออกไปทางหน้าบ้านแล้ว”
     “งั้นมึงไปกับกู ขึ้นเรือนไปบอกสักหน่อย กูไปคนเดียวเกิดของหายขึ้นมาไม่มีพยานจะลำบากเอา”

          สองคนงานไอ้สันต์ไอ้ไว เดินตามกันเข้าเรือนเสี่ยพงษ์แบบเกรงๆตรงไปยังห้องน้ำต้นเหตุ ประตูห้องน้ำปิดไม่สนิทแง้มออกมากว่าคืบ ทำเอาสองคนงานละล้าละลังค่อยๆเดินเงียบหวังจะเคาะประตูเป็นสัญญาณกับคนในห้องน้ำ แต่ก็ต้องมือแข็งตัวสั่นเมื่อมองลอดประตูที่แง้มไว้กว่าคืบ ไอ้สันตาค้างค่อยย่อตัวหามุมสะดวก ภาพที่เห็นตรงหน้าคือสาวสวยวัยกระดังงาลนไฟ ผิวขาวผ่อง สองเต้าอวบ สะโพกเป็นสะโพก เอวเป็นเอว นมเป็นนม โดยเฉพาะโหนกสวาทที่มีขนดำปกคลุมมันช่างยิ่งใหญ่งดงามอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน 

          คุณนายสาวกำลังเพลินกับการอาบน้ำฟอกสบู่ โดยเฉพาะร่องสงวนที่เธอทั้งลูบทั้งแยงอย่างตั้งใจ ขาอีกข้างยกเหยียบกับชอบอ่างเผยให้เห็นร่องแดงอวบสองแคมแน่น  ไอ้ไวไอ้สันต์เปลี่ยนความตั้งใจที่จะมาเคาะบอกเป็นงัดเจ้าโลกของพวกมันออกมาชักแข่งกันทันที

     “แม่งขาว อวบไปหมดซิ๊ด โชคดีสองชั้นจริงพี่ไวซิ๊ด”
     “เบาๆไอ้ห่าเดียวก็ได้หัวขาดกันพอดี เมียเสี่ยพงษ์นะโว๊ย ซิ๊ดๆๆๆได้สักครั้งจะไม่ลืมพระคุณจริงๆๆอาๆๆ” ไอ้ไวตามองในห้องน้ำแต่มือชักท่อนควยระวิง

 

          คุณนายสุรู้ตัวว่าถูกแอบถ้ำมองแรกๆก็ไม่อยากโชว์แบบนี้แต่อยากเอาใจผัวรักจึงยอม แต่พอรู้ว่าถูกแอบมองจริงๆก็ตื่นเต้นรู้สึกแปลกๆอารมณ์เงี่ยนก็พลุกพร่านขึ้นมาทันที สองมือลูบไล้สองเต้างาม สลับกับนิ้วสอดแยงร่องสวาทที่ตอนนี้น้ำเงี่ยนไหลอาบหยดย้อยลงหว่างขามันวาวผสมกับสบู่เป็นภาพที่สองคนงานต้องเร่งมือชักว่าวเอาเป็นเอาตาย 

     “ซิ๊ดๆๆๆๆๆน่าเย็ดจริงๆๆหีอวบ นมก็อวบ จะแตกแล้วพี่อุยๆๆๆๆๆ”
     “กูก็จะแตกแล้วซิ๊ดๆๆๆๆ”

          สองคนงานเร่งมือถี่ยิบ เสี่ยพงษ์ก็เสี่ยวน้ำแตกเต็มมือมาติดๆ  คุณนายสุไม่ต้องพูดถึงกระตุกร่องเสียวน้ำเงี่ยนทะลักอาบสองแคมสบายร่องไปแล้ว หลังเสร็จกามกิจสองคนงานค่อยๆย่องออกมาแบบเสียดายแต่ด้วยกลัวคนมาเห็นอาจถึงตายได้
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 20, 2018, 03:06:05 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ Bubu Panutid

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 02:01:34 pm »
ต่างคนต่างเริ่มจะต้องหายาโด๊ปแล้ว


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 20, 2018, 02:36:41 pm โดย areja »

*

Chai Pin

Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 02:18:51 pm »
เหมือนหนุ่มๆบ้านนาจะเริ่มหมดแรงกันแล้วนะครัชต้องเข้าป่าอีกรอบ

*

pinmonkey

Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 02:43:52 pm »
ต่างคนต่างชอบอย่างนี้ไปด้วยกันได้เลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Longnan

 • Full Member
 • **
 • 169
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 02:44:54 pm »
หนุ่มๆหมดแรงกันทุกคนแล้ว คงมีการเข้าป่ารอบสองเป็นแน่

*

ออฟไลน์ leonado54

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 03:30:41 pm »
มั่วกันจริงๆเลยอะ แต่ชอบนะ ชอบอ่าน

*

ออฟไลน์ bkambang

 • Junior Member
 • ***
 • 564
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 03:44:59 pm »
หนุ่มๆหมดแรงกันทุกคนแล้ว 
มั่วกันจริงๆเลยอะ แต่ชอบนะ 

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1919
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 03:54:21 pm »
สงสัยบรรดาหนุ่มแก่ทั้งหลายเริ่มหมดแรง คงต้องหายามาโด๊ปช่วยแล้วละ

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 04:14:49 pm »
สงสารคนงานสองคนนี้จังได้แต่ชักว่าว

*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 04:28:04 pm »
สาวกลอยถึงกับติดใจไอ้มีเลยหรือ

*

ออฟไลน์ tp3660

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 04:41:26 pm »
ลุ้นว่าคุณนายสุ จะยอมสองหนุ่มสส.ไหมน๊า

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3503
 • 2869
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 04:47:15 pm »
แอบดูสาวอาบน้ำช่วยตัวเอง คนงานก็สาวรูดดอตัวเองบ้าง

*

ออฟไลน์ victer12345

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 04:56:45 pm »
อยากให้จัดสองคนงานเข้าร่วมกับคุณนายด้วยจัง

*

ออฟไลน์ rewat.32

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 05:16:51 pm »
สาวกลอยใจและคุณนายสุ ยังร้อนแรงเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ akennya

 • Senior Member
 • ****
 • 973
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา37 (บ้านแสนสุข3)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 20, 2018, 05:43:04 pm »
บ้านนี้มีความสุขจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ