แกงค์นรก ตอน 2

แกงค์นรก ตอน 2

 • 30 ตอบ
 • 33949 อ่าน
*

ออฟไลน์ Jjstudent Kkul

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 27
  • ดูรายละเอียด
แกงค์นรก ตอน 2
« เมื่อ: มกราคม 30, 2018, 09:26:12 pm »
ปาริชาที่ไอ้นรกทั้งสี่คนเห็นในผับว่าสวยสุดๆ แล้ว แต่ตอนนี้ไฟเพดานสว่างจ้าสาดส่องไปบนเรือนกายที่นอนระทวยบนเตียงทำให้พวกมันอ้าปากค้างไปตามๆ กัน ต่างคนต่างน้ำลายไหลสอออกมาตามมุมปาก

ถ้าไม่นับชุดแซ็กดำรุ่ยร่ายที่ทบอยู่ตรงหว่างเอวคอดกิ่วนั้นจะปกปิดเนื้อหนังตรงส่วนหน้าท้องไปเพียงน้อยนิด นอกนั้นผิวพรรณเนียนตาขาวราวกับน้ำนมสด เรือนร่างที่เปล่งปลั่งสมบูรณ์ไปด้วยเลือดสาวสดปรากฏแก่สายตาพวกมันอย่างชัดเจน ภายใต้แสงไฟนีออนสว่างโร่นั้นชัดเจนละเอียดทุกแง่มุมและแทบจะทุกรูขุมขนของเรือนร่าง

เรือนร่างที่ในเวลาปกติในชุดนักศึกษาที่รัดรึงก็กระชากใจชายในรั้วมหาวิทยาลัยจนต่างพากันเก็บเอาไปฝันถึงอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้ที่อกเต็มเต้าขาวผ่องเต่งตึงอวดโฉมกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหอบหายใจของเด็กสาวผู้เป็นเจ้าของ เรียวขางามที่แบะถ่างออก เผยเนินสวาทสาวสดที่ตอนนั้นเปียกแฉะ ขนอ่อนๆ สีดำที่มีบางเบาคลุมโคกกลีบที่นูนแน่นขาวเนียนตา กลีบแคมขาวที่เผยอน้อยๆ ให้เห็นติ่งงามที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใน

ภาพตรงหน้าทำให้ควยของไอ้นรกทั้งสี่ปูดโปนออกมาทุกตัวคน

ไอ้ชัยที่เก็บกดความเงี่ยนมาตั้งนาน แผดร้องลั่นเสียงไม่เป็นผู้เป็นคน

"ไอ้เหี้ย....กูไม่ไหวแล้วโว้ย...."

ร่างโถมลงไปบนเตียง คุกเข่าทรุดลงไปตรงช่วงระหว่างโคนขาอ่อนอันขาวอวบ ขยุ้มมือไปตรงเนื้อนุ่มขาวผ่องสล้างตรงขาอ่อน ผลักแบะเรียวขางามสองข้างให้แหกกว้างก่อนจะสะบัดหน้าซุกไซร้ลงไปบนตรงร่องสาวของเด็กสาว อาการของมันเหมือนคนบ้าที่เสียสติไปจริงๆ ปากของมันบดขยี้ลงไปบนกลีบแคมสาว ใช้จมูก ใช้ลิ้นทิ่มแทงแหวกเข้าไปดูดดื่มความหอมหวานด้านในอย่างบ้าคลั่ง เสียงคำรามของไอ้นรกชัยดังลอดจากริมฝีปากของมันที่บดขยี้เนินนูนนั้นดังลอดออกมาไปขาดระยะ เสียงซู๊ดๆๆๆๆ

ไอ้ยศที่เงี่ยนอยู่นานเหมือนกัน มันทิ้งตัวลงแนบข้างร่างงามที่นอนระทวยบนเตียง ใบหน้างามแหงนเพริดด้วยความเสียวกระสันจากลิ้นของไอ้ชัยที่กำลังระรัวไปตามติ่งแตดของเธอราวกับงูฉก

ไอ้นรกมองวงหน้าแดงก่ำที่กำลังแสดงความกระสันซ่านตรงหน้าอย่างหลงใหล ใบหน้าอันงามบาดตาซึ่งเป็นจุดสนใจของชายหนุ่มในมหาวิทยาลัยนั้น หลายๆ คนถึงเคยเปรียบว่าเด็กสาวแสนสวยนี้มีส่วนคล้ายกับน้องขวัญดาราดังในช่องเจ็ดเลยทีเดียว

น้ำลายของไอ้ยศฟูมไหลซึมมาตามมุมปาก ขณะที่มันเฟ้นฟอนจูบไปตามวงหน้างาม ลากลิ้นเลียไปตามพวงแก้มขาวอิ่ม ริมฝีปากนุ่มที่เผยอครางครวญถูกริมฝีปากหนาของมันบดขยี้ลงไปอย่างหื่นกระหาย ลิ้นของไอ้ยศฉกเข้าไปด้านในปากกวาดลิ้นนุ่มด้านในดื่มด่ำกับความหวานหอมอย่างสุดระเริงใจ


ขณะที่มือหยาบของมันขยำขยี้ไปยังสองเต้านุ่มนิ่มที่แม้ไม่ใหญ่อวบ แต่ก้อนเนื้อสวยได้รูปนั้นกลมเต็มไม้เต็มมือเต่งตึงราวกับผ่านการยัดซิลิโคนเอาไว้ มือของไอ้นรกที่กางอ้าเฟ้นคลึงไปบนเต้าทั้งคู่นั้นรู้ด้วยความชำนิชำนาญว่าด้านในนั้นเป็นเนื้อหนังมังสาของสาวสดๆ เท่านั้นไม่มีวัตถุแปลกปลอมผิดธรรมชาติเลย

หลังจากไอ้ยศขยี้จูบเด็กสาวจนพอใจ ปากของมันก็เลื่อนลงมาอมซ้ายดูดขวาผลัดเปลี่ยนกันเชยชมติ่งหวานบนปลายถันอันงามงอนทั้งสองเต้าที่มันกำลังใช้มือขยำขยี้ราวกับจะรีดน้ำนมออกมาโลมเลีย เสียงซ๊วบๆๆๆๆๆ ดังไม่หยุด

เจ้าของเรือนกายสุดงามที่ถูกจู่โจมบนล่างพร้อมๆ กันนั้น ตอบสนองด้วยการบิดส่ายอย่างสุดเสียวกระสัน ความเสียวที่บรรลุถึงขีดสุดเป็นครั้งแรกของชีวิตโดยลิ้นของไอ้ศรไปไม่นานในรถนั้นเริ่มก่อตัวขึ้นใหม่อย่างรวดเร็ว ภายใต้ฤทธิ์ยากระตุ้นที่กำลังไหลเวียนในกระแสเลือดและส่งผลของมันอย่างเต็มที่

สะโพกผายนั้นดีดสะท้อนด้วยอาการที่พยายามยกเบียดร่องสาวของเธอให้เสียดสีกับของแข็งๆ ที่กำลังบี้เข้ามาเพื่อสร้างความเสียวซ่านให้เกิดขึ้นมากที่สุด ส่วนลำตัวด้านบนก็แอ่นอกขึ้นเสนอสองเต้าให้กับปากของไอ้ยศอย่างเร่าร้อน เสียงร้องครางของเธอดังกระเส่า แรงและเร็วไม่ต่างอะไรกับเสียงของไอ้นรกคู่หูสองคนที่กำลังกินเธออยู่อย่างเมามัน

อ๊าๆๆๆๆๆๆ อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆ


ไอ้ศรหัวโจรกกับไอ้เทพมองดูพรรคพวกที่ลงมืออย่างเงี่ยนง่านด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ยักคิ้วให้แก่กัน ขณะที่ไอ้ศรหัวโจกเริ่มแก้เข็มขัด ถอดกางเกงตัวเองออก

แน่นอน ในฐานะ หัวหน้ากลุ่ม ไอ้ศรมันต้องได้เป็นคนแรกเสมออยู่แล้ว

ไอ้เทพหน้าหล่อ หัวเราะฮิฮะ ยกนิ้วชี้หน้าไอ้คู่หูหัวโจก

"ไอ้ศร ไม่รอเลยนะมึง ไอ้เหี้ย นี่มันเพิ่งจะสามทุ่มกว่าเอง ยังมีเวลาสนุกทั้งคืน"

"รอเหี้ยอะไรล่ะ กูเงี่ยนจนปวดหัวควยไปหมดแล้ว แม่ง สวยเซ็กส์โคตรเลย อีจี๊ดนี่ สวยสดขาวไปทั้งตัว แถมยังซิงอยู่ด้วย ใครยังอดใจรออยู่ก็ควายแล้วโว้ย ...ฮ่าๆๆๆ"

ตอนนั้นมันกระตุกขาเหวี่ยงกางเกงออกไป ท่อนล่างล่อนจ้อนนั้นเผยให้เห็นควยหยาบที่ตอนนั้นขยายตัวพองเต็มที่ราวกับกระบองยาม หัวถอกที่บานราวกับดอกเห็ดนั้นกำลังกระตุกงืดงาด มีน้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาจากตรงปลายจนชุ่มโชก

ไอ้หัวโจกแสยะยิ้ม ใช้มือรูดควยตัวเองอย่างเร้าใจ เดินตรงไปยังเตียงนอนที่คู่หูอีกสองคนกำลังสวาปามเนื้อสาวสดอยู่อย่างบ้าคลั่ง


ไอ้ชัยที่กำลังมันส์ปากสุดๆ ต้องจำใจผละใบหน้าออกมาจากร่องสวาท เพราะไอ้ศรตบบ่ามันหนักๆ ไอ้นรกหันมาก็เห็นเพื่อนหัวโจกมันเปลือยล่อนจ้อน ควยหนาอวบนั้นกำลังแข็งเป็นลำยาวเกือบสิบนิ้วก็รู้แล้วว่ามันต้องหลีกทางให้ก่อน

"แม่ง กำลังมันส์เลย ไอ้ศร มึงเร็วๆ หน่อยนะ"

ไอ้ชัยบ่น เสียดายสุดๆ แต่ก็ต้องหลีกทางให้หัวโจกของมัน ผละไปอย่างงุ่นง่าน ขณะที่ไอ้ศรแสยะยิ้ม มองสะโพกผายที่กำลังกระตุกส่ายอย่างร้อนร่านเพราะความเสียวซ่านรัญจวนที่ได้รับจากลิ้นกับปากของไอ้ชัยนั้นอยู่ดีๆ ก็หายไป

ดังนั้นเมื่อปลายควยหยาบหัวถอกบานร่าราวกับดอกเห็ดยักษ์ถูกจับไปถูไถไปตามกลีบแคมที่เปียกแฉะ อาการตอบสนองของร่างบอบบางงามตาไปทุกส่วนสัดนั้นก็คือการแบะสองขาพยายามถูไถร่องสวาทของเธอเข้าหาปลายควยของไอ้ศรทันที ท่ามกลางเสียงหัวเราะชอบใจของไอ้ศรหัวโจก

"ดูเว้ย อีจี๊ดแม่ง ร่านหีหาควยกูใหญ่ ฮ่าๆๆ"

พรรคพวกหัวเราะครืนครัน ตบมือเชียร์ดังลั่นห้อง

"เอาเลยไอ้ศร...ไอ้เหี้ย โชคดีชิบหายได้เปิดซิงอีจี๊ดคนสวย"

ไอ้ยศพูดพลางจ้องมองหัวควยของไอ้หัวโจกที่กำลังบดเบียดกลีบแคมอยู่ตาถลน ส่วนมือของมันก็ยังขยี้ไปตรงสองเต้านุ่มนิ่มนั้นไม่หยุด

ปาริชาที่กำลังเร่าร้อนในความกำหนัดอย่างไม่มีปัญญาควบคุมตัวเอง แบะโคนขาอ่อนของเธอให้ถ่างกว้างออก ส่ายสะโพกผายพยายามเบียดจุดเสียวกระสันของเธอถูไถเข้าไปหาวัตถุแข็งๆ ที่จ่อเข้ามา เสียงครางครวญดังออกมาไม่ขาดปากอย่างเสียวซ่านรัญจวนใจ

อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะะะะ

แต่ฉับพลันนั้นหัวถอกบานร่าของไอ้ศรหัวโจกก็มุดสวบเข้าไปในร่องสาวสดอย่างรุนแรง จนหัวหยักนั้นจมหายเข้าไปในร่องหลืบที่งดงามนั้นทันที

ความเจ็บแปล๊บสุดขีดที่ได้รับ ทำให้ร่างงามที่แม้กำลังอยู่ในอาการเร่าร้อนกระสันซ่านเต็มที่ยังผวาขึ้นอย่างกลั้นไม่อยู่

คราวนี้ด้วยสัญชาตญาณ ร่างขาวผ่องที่นอนขาถ่างระทวยอยู่ พยายามกระเถิบหนีจากหัวควยของไอ้ศรที่แหวกเข้ามาข้างใน

อ๊าาาาาาาา


เสียงร้องครางออกมาอย่างเจ็บแสบจากเด็กสาวสวย แต่ร่างขาวผ่องเกือบเปลือยเปล่านั้นไม่สามารถดิ้นหนีไปไหนได้ เพราะไอ้ยศกับไอ้ชัยช่วยกันกดเอาไว้บนเตียงแน่น แถมพวกมันสองคนยังใช้มือรั้งไปที่ข้อพับหลังหัวเข่าของปาริชาคนละด้าน ก่อนจะดึงสองเรียวขาอันงามตานั้นให้ฉีกแหกกว้างออก เปิดพื้นที่ให้ไอ้ศรหัวโจกที่ตอนนั้นใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความหฤหรรษ์แทรกตัวเข้าไปได้อย่างสะดวกขึ้น

ไอ้หัวโจกคำรามอย่างสุดมันส์ มันขยุ้มมือไปตรงบริเวณเอวคอดกิ่วของปาริชา และเกร็งหน้าท้องอัดลำควยยาวของมันแหวกผ่านผนังโพรงสาวสดเข้าไป ส่งเสียงครางอู้ๆๆๆๆๆ

"โอยยยย....หีมันรัดควยแทบขาด....ซี๊ดดดดด...."

เสียงร้อง อ๊าๆๆๆๆ  ดังจากปากของปาริชา ตามจังหวะที่ควยหนาแหกผนังโพรงของเธอเข้าไปทีละนิ้วๆ

ร่างขาวบางดิ้นพล่านเหมือนปลาถูกทุบหัว ใบหน้างามตานั้นแหงนเพริดบิดเบี้ยวอย่างเจ็บปวด ไอ้ยศกับไอ้ชัยที่กดตัวปาริชาอยู่หัวเราะสะใจ ต่างคนต่างก้มหน้าลงไปเขมือบยอดนมที่กำลังกระเพื่อมอยู่ตรงหน้าอย่างกระหาย

ในเวลานั้นไอ้เทพหน้าหล่อโผล่หน้าเข้ามาชะโงกดูผลงานของเพื่อน เบิกตามองร่องหลืบกลีบงามที่อ้าถ่างออกอมก้านควยเข้าไปประมาณครึ่งท่อนความยาว และแสยะยิ้มมุมปากถามไอ้หัวโจก

"เป็นไงไอ้ศร เปิดซิงหีอีจี๊ด สุดยอดไหม"

ไอ้ศรหลับตาสูดปากลั่น ขนลุกไปทั่วร่าง มันครางอู้ววววว ดึงควยออกมาจนแง่งหัวบานนั้นคาอยู่ตรงปากร่องสวาท ก้มมองดูคราบเลือดสาวบริสุทธิ์ที่จับก้านควยตัวเอง แล้วแสยะยิ้มอย่างสุดหื่น

"ฮ่ะๆๆๆ....สุดยอดสิโว้ย...เย็ดแม่ง.....อร่อยควยชิบหาย....."

ก่อนที่จะมันจะเกร็งหน้าท้อง อัดควยเข้าไปใหม่อย่างรุนแรง ลำควยหยาบนั้นแทรกผ่านเข้าไปในโพรงสวาทของสาวสวยอีกครั้ง คราวนี้มันกัดฟันข่มความแสบตรงหัวถอกที่ต้องแหวกผนังโพรงที่ตีบตันเบิกทางเข้าไป ร้องเสียงลั่นไม่เป็นภาษาคน กระแทกสะโพกอัดซ้ำๆๆๆๆ กันต่อเนื่อง จนกระทั่งก้านควยหายมิดเข้าไปในร่องหลืบจนหมด หนอกควยที่มีขนรุงรังนั้นขยี้ลงไปบนเนินนูนขาวผ่องที่มีขนละเอียดเบาบางคลุมอยู่ ก่อนที่มันจะโยกตัวควงก้านควยของมันเป็นวงกลมอย่างเมามัน


ลำควยหนาอวบที่ครูดคราดคว้านไปตามจุดที่ไวต่อการสัมผัสของปาริชาทำให้ความเสียวซ่านในกายของเด็กสาวทะลักทลายเหมือนน้ำป่าไหลหลากกลบบังความรู้สึกเจ็บแสบไปแทบหมดสิ้น

เสียงครางครวญที่ล่วงผ่านริมฝีปากงามอย่างกระชั้นถี่จึงเริ่มเปลี่ยนจากการแสดงออกว่าเจ็บปวดมาเป็นความเสียวซ่านรัญจวนแทน ร่างที่พยายามดิ้นหนีก็กลับกลายเป็นกระเด้งสะท้อนแอ่นเสนอสนองโคกสาวสดให้สอดรับกับจังหวะควยที่กระแทกเย็ดเข้ามาอย่างร้อนร่าน ควยของไอ้นรกหัวโจกสาวเข้าออกไปมาอย่างสุดมันส์หลายรอบหลายเที่ยว ไอ้ศรแหงนเพริด หลับตาอย่างมีความสุขหฤหรรษ์ มันเริ่มรับรู้ได้ว่าน้ำเงี่ยนที่หลั่งโชลมออกมาตามผนังโพรงจับไปตามก้านควยของมันเป็นมันวาวนั้น ทำให้จังหวะการกระเด้าของเย็ดของมันเริ่มทำได้อย่างสะดวกขึ้นแล้ว


เสียง พั่บๆๆๆๆๆๆ เริ่มดังขึ้นเป็นจังหวะเมื่อหนอกควยอัดกระแทกเข้าไปบนโคกนูนของสาวสวย เพราะควยของไอ้ศรเริ่มสาวเข้าออกเป็นจังหวะได้ราวกับลูกสูบ ก้านควยของไอ้หัวโจกเป็นมันปลาบไปด้วยน้ำใสๆ ที่ไหลทะลักออกมาตามร่องกลีบพลูที่แหกอ้าออกเต็มที่เพื่อดูดรัดแท่งเนื้อที่แยงตำเข้ามาด้านใน


อ๊าซซๆๆๆๆๆๆ อ๊ะะะะๆๆๆๆๆๆๆๆ

เสียงไอ้ศรหัวโจกกับเสียงของเด็กสาวดังประสานกันต่อเนื่องดังระงมห้อง


เวลานั้นไอ้ชัยที่ดูดดื่มหัวนมอย่างอร่อยลิ้น พยายามไซร้หน้าไปตามหน้าท้องขาวของปาริชา ก็รู้สึกรำคาญกับกระโปรงที่ยังม้วนคาเกะกะอยู่ จึงส่งเสียงบอกไอ้ยศคู่หู

"เฮ้ย ช่วยกูฉีกเสื้อมันหน่อยโว้ย รำคาญตาชิบหาย"

ไอ้ยศแสยะยิ้ม ไม่ขัดศรัทธาเพื่อน พวกมันสองคนกำไปตรงเนื้อผ้านุ่มลื่นสีดำเป็นมันนั้น ก่อนจะใช้แรงดึงกันอย่างไม่สนใจว่ามันเป็นกระโปรงตัวโปรดที่ปาริชาซื้อหามาด้วยราคาแพง เสียงแคว่กๆๆๆๆ อึดใจเดี๋ยวเศษผ้ารุ่งริ่งก็ถูกเหวี่ยงออกไปข้างเตียง

ร่างอันงามตาตอนนี้จึงเปลือยเปล่าขาวโพลนไปหมดทั้งตัว คู่หูเดนนรกทั้งสองคนตาเบิกกว้างไปกับหน้าท้องที่ขาวผ่องตึงเรียบไร้ไขมันส่วนเกินแม้แต่น้อยนิดตรงหน้า ตอนนั้นร่างงามที่ถูกควยไอ้ศรกระทุ้งหนักหน่วงถี่ยิบ ร่างที่กระตุกงอด้วยความเสียวนั้น หน้าท้องขาวแขม่วกิ่วเป็นจังหวะลอนสวยจนยั่วให้ไอ้ยศกับไอ้ชัยต้องเฟ้นฟอนมือลงไปบนผิวเนื้อเต่งตึงเนียนนุ่มนั้นอย่างมันสะใจ

"วู้ววว์....สุดยอดจริงโว้ย..."

ไอ้ชัยร้องลั่น มือของมันกับไอ้ยศคู่หูแผ่อ้ากางเฟ้นไปตรงหน้าท้องน้อยที่ขาวเนียนนั้นอย่างเต็มไม้เต็มมือ ขณะที่นิ้วมือของพวกมันยังลามเลียไปจนถึงหว่างขาของเด็กสาว เนินนูนสวยที่กำลังมีกระบองยักษ์ของไอ้ศรหัวโจกแหวกทะลวงอยู่ ติ่งเสียวที่ถูกครูดคราดจากก้านควยอยู่แล้วยังถูกเร่งเร้าความเสียวด้วยนิ้วของพวกมันสองคนที่ช่วยกันบี้ลงไปตรงเม็ดละมุนงามที่เผยตัวออกมาจากกลีบอูมที่กำลังถูกควยไอ้ศรแหวกให้ฉีกถ่างออกจนสุด

นิ้วของไอ้นรกทั้งสองบี้ลงไปอย่างชำนิชำนาญในการปลุกปั่นอารมณ์ของสตรีเพศ ยังผลให้ปาริชานั้นกรีดร้องออกมาเสียวกระสัน ร่างกระตุกพล่านเต็มไปด้วยความเสียวซ่านสุดขีด

อ๊าาาาาาา อ๊าาาาาาาา


ไอ้ศรหน้าบิดเบี้ยว เพราะว่าความเสียวที่มันได้รับก็เกินจุดพิกัดที่จะรับได้แล้ว เพราะร่องหีสาวสดนั้นตอดกระชับเข้ามาอย่างรุนแรงทุกด้านรอบก้านควยของมัน โดยเฉพาะตรงปลายถอกที่ไวต่อการสัมผัสถูกผนังโพรงที่อ่อนหยุ่นนั้นบีบรัดเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง ตามจังหวะสาวควยของมัน คลื่นความเสียวนั้นแผ่ซ่านไปทั่วลำควย ทะลุผ่านหน้าท้องลามไปทั่วตัวจนขนทั่วร่างลุกชัน ตัวสั่นสยิว จนต้องส่งเสียงครางกระเส่า

"โอย ไอ้เหี้ย พวกมึงทำให้อีจี๊ดมันร่านใหญ่ หีมันดูดหัวควยกูไม่หยุดเลย โอยยย....ซี๊ดดดด....โอออยยย...ชิบหาย....กูจะกลั้นไม่อยู่แล้ว...พวกมึงหยุดบี้แตดมันก่อนโว้ย....โอออวววว....ซี๊ดดดด...."

ไอ้นรกทั้งสองได้ยินอย่างนั้นแทนที่จะหยุดมือกลับบี้ลงไปบนติ่งเสียวในร่องสาวสดนั้นเป็นการใหญ่ เพราะถ้าไอ้ศรหัวโจกถึงที่เร็วเท่าไหร่ ก็เท่ากับว่าคิวของพวกมันมาถึงเร็วเท่านั้น

ร่างของปาริชาสั่นกระตุกถี่ถี่ เสียงครางกระเส่าดังแหลม ประสานกับเสียงครางอย่างเสียวกระสันของไอ้หัวโจก ที่กัดฟันแนบแน่น

"ไอ้เหี้ย....พวกมึงนะ...."

ไอ้หัวโจกด่าพรรคพวก แต่ใบหน้านั้นกำลังเปี่ยมไปด้วยความหฤหรรษ์กับความสุขที่ร่องสวาทสาวสดมอบให้กับควยอวบของมัน

ใจหนึ่งก็อยากจะเย็ดต่อนานๆ แต่อีกใจหนึ่งความเสียวที่พล่านขึ้นทะลักทลายก็เย้ายวนให้มันปลดปล่อยน้ำกามของมันรดเข้าไปในโพรงสวาทของสาวสดที่บริสุทธิ์ผุดผ่องเต็มที

ความรู้สึกอย่างหลังมีกำลังมากกว่า อย่าว่าแต่ไอ้นรกหัวโจกคิดว่ายังไงคืนนี้มันก็ยังสามารถวนเวียนกับเรือนร่างสุดงามนี้ได้อีกหลายครั้งตราบเท่าที่มันต้องการ ทำให้ไอ้ศรตัดใจไม่สนใจอะไรอีก ขยุ้มมือรั้งไปที่เอวคอดกิ่วแนบแน่น กระชากร่างบางงามให้สอดรับกับจังหวะกระแทกอัดควยของมัน เร่งเครื่องกระเด้าเย็ดเป็นการใหญ่ เสียงคำรามของมันดังกระเส่า เสียงพั่บๆๆๆๆๆๆ ดังถี่ยิบ

พรรคพวกที่เหลือทั้งสามเบิกตามองไอ้หัวโจกถล่มร่องหีของสาวสวยตาเบิกถลน น้ำลายไหลออกมาอย่างกระหาย กลีบแคมที่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกไปตามจังหวะสาวควยอย่างหนัก ฟองสีขาวที่ผสมผสานมาจากน้ำเงี่ยนที่ไหลทะลักออกมาเป็นสายจากในร่องสวาททำให้เกิดเสียงดังแจ๊ะๆๆๆๆๆ ผสานไปกับเสียงหนอกควยที่กระทุ้งอัดลงไปบนโคกสาว พั่บๆๆๆๆๆๆ

อ๊ะะๆๆๆๆๆ

เสียงร้องแหลมของปาริชาก็ดังแรงขึ้น แรงขึ้น ความเสียวซ่านทะลักทลายไปทั่วร่างกายของเธอราวกับไฟไหม้ป่าไม่แพ้กับความเสียวซ่านที่ใกล้ระเบิดเต็มทีของไอ้ศรหัวโจกที่ตอนนั้นใบหน้ามันบิดเบี้ยว เหงื่อกาฬไหลชุ่มโชกไปทั้งตัว

ตอนนั้นไอ้เทพเริ่มถอดกางเกงตัวเองแล้ว เพราะดูๆ มันคาดว่าเพื่อนคงจะถึงที่ในไม่ช้าแล้วแน่ สำหรับมันเป็นมือสองรองจากไอ้ศรหัวโจกทุกครั้ง

ส่วนไอ้ชัยที่เบิกตาแทบถลน มองดูกลีบแคมที่ปลิ้นไปปลิ้นมาตามแรงกระเด้าของก้านควยไอ้ศรแล้ว ต้องกลืนน้ำลายอย่างกระหาย

ไอ้เหี้ยเอ๊ย....หีอีจี๊ด แม่งอย่างสวย อูมกำลังดี ขาวจั๊วะอีกต่างหาก เย็ดแม่ง ถ้าผ่านควยไอ้เหี้ยยศแล้วจะเยินแค่ไหนก็ไม่รู้ เสียดายของชิบหาย

มันคิดในใจอย่างงุ่นง่าน ก่อนจะหันมาทางไอ้ยศแล้วขอร้อง ด้วยปกติมันจะเป็นมือที่สี่ของแกงค์นรก

"ไอ้ยศ กูขอก่อนได้ไหมวะ สำหรับอีจี๊ดนี่"

ที่มันขออย่างนั้นก็เพราะในบรรดาทั้งสี่คน ไอ้ยศนั้นควยมันใหญ่และหนาที่สุด ไอ้ศรว่าหยาบใหญ่ราวกับกระบองแล้ว แต่ของไอ้ยศนั้นเวลาขยายพองตัวเต็มที่ควยมันหยาบพอๆ กับท่อนแขนของคนบางคน ความอวบใหญ่ของก้านควยนั้นหนากว่าของไอ้หัวโจกที่ตอนนี้กำลังทะลวงโพรงหลืบของปาริชาเกือบเท่าตัวทีเดียว

แต่ไอ้ยศที่ตอนนั้นความเงี่ยนไม่ได้น้อยไปกว่าพรรคพวกแม้แต่นิดเดียว คิดในใจ

ใครยอมมึงก็ควายแล้วไอ้เหี้ยชัย ช่วยไม่ได้โว้ย หีสุดยอดแบบนี้ กูยอมให้ไอ้ศรก่อนคนเดียวเท่านั้นว่ะ ฮ่าๆๆ

มันหัวเราะร่า

"ไอ้เหี้ย คนอื่นๆ กูอาจจะยอม แต่อีจี๊ดนี่ หีอย่างสวย เห็นไอ้ศรกระเด้าแล้ว ตอนนี้หัวควยมันปวดไปหมดแล้วโว้ย"

"เย็ดแม่ง ควยมึงอย่างกับควยม้า หีมันยับหมดกว่าจะถึงคิวกู"

ไอ้ชัยร้องเสียงงุ่นง่าน ไอ้ยศหัวเราะลั่นตบบ่าคู่หู่ พยักเพยิดไปยังไอ้เทพหน้าหล่อที่ตอนนั้นล่อนจ้อนแล้ว กำลังใช้มือรูดควยหยาบของมัน ซึ่งก้านควยหนาของไอ้หน้าหล่อผงาดขึ้นขนาดไม่ด้อยไปกว่าของไอ้ศรเลย

"มึงก็ล่อตูดอีจี๊ดสิ ต่อจากไอ้เทพ เอาอีจี๊ดแม่ง พร้อมๆ กันเลยกับกูนี่แหล่ะ ฮ่าๆๆ"

ไอ้ยศพูดโดยรู้นิสัยรสนิยมของพรรคพวกดี ไอ้เทพจะเปิดเกมสวาทของมันกับร่องก้นเท่านั้น

ถึงแม้ว่าไอ้ชัยจะไม่ได้ชื่นชอบล่อตูดสาวเหมือนไอ้เทพ แต่พอไอ้นรกเขม้นมองไปยังปาริชาที่ตอนนั้นสะโพกผายโย้ขึ้นรับการกระเด้าเย็ดของไอ้ศรหัวโจกเต็มๆ กอยก้นที่ขาวผ่องเป็นก้อนกลมงอนงามนั้นทำให้มันกลืนน้ำลายลงคออย่างกระหาย ควยกระตุกลุกวาบอยู่ในเป้ากางเกง ผงกศีรษะตกลงกับไอ้ยศทันที

"ไอ้เหี้ย...ตูดแม่งกลมเป็นก้อนเลย เอาวะ....มึงกับกูล่อหีล่อตูดมันพร้อมๆ กันเลย...ฮ่าๆๆ"

เสียงหัวเราะของไอ้นรกทั้งสองคนดังพร้อมๆ กัน ในเวลาเดียวกับที่ไอ้ศรหัวโจกแหงนหน้าแหกปากลั่นห้อง

"ไอ้เหี้ย....ไม่ไหวแล้ว....หีมันดูดควยเหลือเกิน....อ๊าซซซซซ"

ร่างกำยำที่ชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อของไอ้ศรหัวโจก กระตุกเฮือกๆ ร่างสั่นสยิวอย่างสุดขีด สะโพกของมันกระทุ้งปั่บ ปั่บ ปั่บ กระฉูดน้ำกามเข้าไปในร่างอันบริสุทธิ์ผุดผ่องของปาริชาแบบไม่มีรั้งออม

ไอ้นรกหัวโจกครางหงิงๆ อย่างมีความสุข ร่างของมันทิ้งฟุบไปกับร่างเปลือยของปาริชาที่นอนหงายขาถ่างบนเตียง ปากหนาของไอ้ศรระดมจูบไปตามใบหน้าสวยบาดตาบาดใจของเด็กสาว  ที่กำลังนอนตาปรือ ปากงามนั้นอ้าออกน้อยๆ ส่งเสียงครางครวญอย่างเสียวซ่านดังออกมาเป็นระยะๆ

ไอ้ศรขยี้จูบไปตามริมฝีปากนุ่มนิ่มอย่างกระหาย ก่อนจะแสยะยิ้ม กล่าวเสียงหื่น

"อูยยย....หีของน้องจี๊ดคนสวยยังไม่หยุดดูดควยของพี่ศรเลยนะ....ซี๊ดๆๆๆ....แต่เดี๋ยวพี่ศรของพักก่อนนะจ๊ะ แล้วเดี๋ยวเราค่อยมาสนุกกันต่อ....ฮ่าๆๆๆ"

มันหัวเราะเสียงดัง พลางใช้มือขยำขยี้ไปตามก้อนเนื้อเต่งตึงอวบงามทั้งคู่อย่างเมามัน ปากหนาก้มลงดูดไปตามปลายงามงอนสีชมพูอ่อนระเรื่ออย่างอร่อยจนพออกพอใจเสียงจ๊วบจ๊าบ ก่อนค่อยจะยันตัวออกไปจากร่างงามที่นอนระทวยปวกเปียกอยู่บนเตียงอย่างอิ่มเอมใจ

ก้านควยหยาบหลุดออกมาจากร่องสวาทสาวสดที่ตอนนี้ปรากฏร่องรอยถูกเบิกทางเข้าไปจนกลีบแคมนั้นแบะออกโดยมีคราบน้ำกามขาวข้นคลั่กจับเกรอะกรัง บางส่วนที่ไหลเยิ้มออกมาเป็นทางนั้นยังปนสีแดงจากเลือดสาวในร่องสาวสดอีกด้วย

ไอ้ศรหัวโจกถึงที่อิ่มตัวสบายไปแล้ว หลังจากยิงสลุตน้ำกามของมันใส่ร่างของปาริชาอย่างสุดมันส์ แต่ในรอบนี้เด็กสาวที่กำลังไต่ความรู้สึกขึ้นไปยังไม่ถึงที่ ร่างงามที่นอนระทวยมีอาการบิดส่าย สะโพกผายกลมงามตานั้นยกร่อนเนินสวาทอูมอวบราวกับกำลังร่ำร้องหาควยดุ้นใหม่เพื่อเข้าไปกระตุ้นอารมณ์เธอให้ต่อเนื่อง

คนที่เข้าไปคือไอ้เทพหน้าหล่อที่กำลังแสยะยิ้มอย่างกระหายหื่น

มันก้มลงไปขยี้จูบตามใบหน้าสวยเฉียบซึ่งในมหาวิทยาลัยมีเพื่อนหนุ่มทั้งร่วมรุ่นหรือต่างชั้นปีต่างพากันหลงใหลอย่างกระหายไม่มีเบื่อ

ในเวลานั้นเด็กสาวดาวคณะปีสองครางครวญอย่างเสียวซ่าน เมื่อมือของไอ้เทพหน้าหล่อนั้นเลื่อนลงไปโปะลงตรงเนินนูนของเธอเต็มๆ ก่อนจะใช้นิ้วอันชำนิชำนาญดุนไล้ไปตามขอบกลีบแคมที่เกรอะไปด้วยน้ำกามของไอ้ศรหัวโจก

เสียงครางของเด็กสาวกระชั้นถี่ อ๊าๆๆๆๆๆ  เพราะอารมณ์สาวนั้นกำลังกรุ่นได้ที่ ร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนที่บางงามได้รูปเพรียวไปทุกส่วนสัดสั่นกระตุกวาบๆ ไปตามแรงกระตุกนิ้วของไอ้นรกหน้าหล่อ

ขณะที่ความเสียวซ่านรัญจวนจับจิตจับใจกำลังลามไปทั่วร่างงามของปาริชา ไอ้เทพหัวเราะฮิฮะอย่างชั่วช้า เมื่อถอนมือออกมาจากโคกอูมอวบ ยังผลให้เด็กสาวแสนสวยครางออกมาเสียงดังยาวนาน

อื้ออออออ

พร้อมกับการที่ร่างเปลือยนั้นเด้งก้นลอยจากพื้นเตียง ส่ายร่อนเนินสวาทของเธอโหยหาสิ่งที่จะเข้ามาบำบัดความต้องการที่กำลังลุกโชน

ไอ้นรกหน้าหล่อแสยะยิ้ม ตะปบมือลงไปขยำโคกอูมอีกครั้ง นิ้วมือเกี่ยวกระหวัด ไซร้ไปตามติ่งงาม ยังผลให้ร่างบอบบางขาวผ่องนั้นสั่นระริก ปากเผยอครางครวญอย่างเสียวซ่าน

อ๊าาาาา อ๊าาาาาา

แต่แล้วสักพักมันก็แกล้งดึงมือกลับไปอีก ปาริชาพยายามโย้สะโพกผายของเธอ แบะสองขาออกให้ถ่างออก เมื่อความต้องการไม่ได้รับการตอบสนอง ความเงี่ยนง่านที่กำลังรุมเร้าอย่างหนัก ทำให้เธอต้องใช้มือของตัวเองเลื่อนลงไปทาบกับของสงวนที่ถูกไอ้ศรชำเราปล้นความบริสุทธิ์ไปเรียบร้อย และพยายามปลดเปลื้องความต้องการของเธอ

แต่ทว่าไอ้นรกเทพมันใช้มือของมันจับสองแขนของเด็กสาว และให้ไอ้ยศกับไอ้ชัยช่วยกันกดแขนของเด็กสาวดึงยืดไปทางศีรษะของเธอแทนที่

ร่างบางงามตานั้นจึงดิ้นพล่านด้วยความกระสันที่ไม่ได้รับการปลดปล่อย เสียงครางครวญดังกระชั้นถี่

ไอ้ยศกับไอ้ชัยสองนรกคู่หูหัวเราะร่าให้กับไอ้เทพที่แกล้งยั่วเหยื่ออันโอชะของพวกมัน

สายตาเหลือกลานของทั้งคู่ที่มองลงไปบนเรือนร่างอันงามตาที่กำลังดิ้นอยู่นั้น จากท่าที่พวกมันจับกดแขนของปาริชาให้เหยียดไปทางด้านบน ทำให้ผิวใต้วงแขนทั้งสองข้างนั้นเผยออกมาให้เห็นความขาวเนียนตาไร้ริ้วรอยอะไรให้เป็นที่รำคาญแม้แต่น้อยนิด

"วู้วววว....อีจี๊ด...แม่งสวยไปหมดทั้งตัวจริงโว้ย....จั๊กกะแร้แม่งยังขาวจั๊วะเลย....ฮ่าๆๆ"

ไอ้ชัยร้องลั่น มันกับไอ้ยศคู่หูไม่รอช้าที่ก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นลากฉกไปตรงใต้วงแขนอันงามตาขาวนวลเนียนนั้นอย่างอร่อยลิ้น เสียงจ๊วบๆๆๆๆๆ

ซึ่งปลายลิ้นสากของพวกมันยิ่งกระตุ้นความเสียวกระสันให้ลุกโชนในร่างกายของปาริชาจนเธอแทบคลั่ง ร่างบอบบางนั้นสั่นกระตุกเร่าๆ สะโพกผายบิดไปมา เขม็งเกร็งอย่างสุดขีดด้วยความต้องการการปลดปล่อย


"น้องจี๊ดคนสวยกำลังเงี่ยนใช่ไหมจ๊ะ เดี๋ยวพี่เทพคนนี้จัดให้จ้ะ...ไม่ต้องห่วง"


ไอ้หน้าหล่อส่งเสียงกระซิบหื่นไปที่ข้างหูขาวใสของปาริชา ควยของมันลุกโชนขึ้นผงาดเต็มที่แล้ว
*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1092
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 30, 2018, 10:07:22 pm »
จัดหนัก 3 วัน 3 คืนเลยครับ

*

Chai Pin

Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 30, 2018, 10:53:08 pm »
ในที่สุดก็สักที555

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 31, 2018, 08:32:36 am »
โดนเปิดซิงทุกทางแน่เลยน้องจี๊ดคนสวย

*

ออฟไลน์ yopern

 • Gold Member
 • *****
 • 1320
 • 109
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 31, 2018, 09:20:39 am »
น้องจี๊ดโดนยันสว่างแน่เลย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 31, 2018, 04:02:05 pm »
นี่ไง ผลของการไปเที่ยว แล้วยั่วเขาไปเรื่อย โดนเลยเห็นมั้ย

*

ออฟไลน์ pongsan

 • Veteran Member
 • ******
 • 1783
 • 908
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 31, 2018, 04:08:11 pm »
สวสารน้องปาริชาจัง! ::Shy::  ขอให้น้องโดนเยอะๆน้าาา!! ::Glad:: ::DookDig::   รออ่านตอนถึงคิวของเจ้ายศ...ว่ามันจะแน่ขนาดไหนกัน!?? ::Dizzy::   เดี๋ยวน้องเค้าก็จัดการเขมือบหมดอยู่ดี ::Horror::   สู้ๆนะน้องปาฯ...พี่ๆจะคอยเชียร  ::Confident:: ::KO:: ขอบคุณ ::Thankyou::  ...ตอนสามมาไวๆนะครับ! ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 761
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 31, 2018, 11:45:27 pm »
อาจจะโดนไปถึงเพื่อนด้วยนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ thinks

 • Junior Member
 • ***
 • 308
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2018, 11:09:57 pm »
3 วัน 3 คืนคงไม่พอแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Chongchong

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2018, 11:14:26 pm »
สุดเสียวเร้าใจ รอติดตามครับ

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3285
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2018, 03:24:17 pm »
ขอบคุณครับ ท่าจะไม่ต้องนับเลยว่าจะโดนกี่ครั้ง ยับแน่นอนโดนแบบนี้

*

ออฟไลน์ Tom525218

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2018, 09:20:14 am »
น้องจี๊ดคงจะจี๊ดจ๊าดสมชื่อก็คราวนี้แหละ คงโดนจัดเต็ม สามวันสามคืนแน่เลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ dusk369

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 114
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2018, 09:28:49 am »
เขียนได้ใจจริงๆ ติดตามตอน 3 นะครับ ว่าไอ้เทพจะเก่งขนาดไหน

*

ออฟไลน์ xonly-776

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2018, 04:57:39 pm »
มีเรื่องให้เล่าเยอะ ตัวละครแยะ งานนี้มียาวแน่ ::YarKK:: แต่ที่แน่ตอนนี้ น้องจี๊ด แยะก่อนเพื่อน ::Cheeky:: แล้วคิดว่าเพื่อนคงตามมาโดนแยะ ::Goaway:: ด้วยอีกหลายคน ไอ้แก็งค์ ::Evil:: ได้ของดีไปกิน ตัวซีดแน่ ::Hungry:: ส่วนน้องจี๊ดก็คงอิ่มแปล้ไป ::Confident::

*

ออฟไลน์ Erik

 • Junior Member
 • ***
 • 439
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: แกงค์นรก ตอน 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 11:50:10 am »
รูปแบบแก้งค์
ไม่ค่อยเห็นมาซักพักแล้วครับ
จ่ายบทแต่ละตัวต่อเนื่องดีครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ