แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1

แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1

 • 51 ตอบ
 • 11937 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 2334
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 05:30:29 pm »
ผลงานเรื่องนี้ผมเอาไปลงในเว็บหนึ่งมาแล้ว แต่ด้วยความคิดถึงเว็บนี้เลย ขออนุญาติเอามาลงด้วยละกันครับ กับผลงานชิ้นใหม่ ที่เขียนด้วยอารมณ์ล้วนๆ Inspiration สไตล์มาจากท่าน noopman กับเรื่อง แฟนผมเป็นคนดี

แฟนผมเป็นคนดี

สวัสดีทุกๆคนนะครับ ผมชื่อว่า “ต้อม” นะครับ ตอนนี้ผมเรียนอยู่มหาลัยชั้นปีที่ 1 ชีวิตของผมก็เหมือนกับเด็กคนอื่นๆทั่วไป ตื่นมากิน เรียน เที่ยวนอน ไม่ได้มีอะไรพิเศษยกเว้นสิ่งหนึ่งคือ ผมมีแฟนที่น่ารักและดีที่สุดในโลก ผมกล้าพูดได้เต็มปากว่าไม่มีใครโชคดีไปมากกว่าผมอีกแล้ว “มิวสิค” คือชื่อสุดที่รักของผม เธออายุเท่ากันกับผม เราคบกันมาตั้งแต่ม.ปลาย สิคเป็นคนที่สวยระดับหนึ่ง มีรอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ มีเขี้ยวสองข้างขนาดไม่ใหญ่ ยิ้มทีตาหยีอย่างกับหลับตา เวลาผมเห็นเธอยิ้ม ผมรู้สึกว่าโลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพู

รูปร่างของเธอผอมเพรียวไม่สูงนัก ผมยาวเลยบ่า หน้าอกหน้าใจไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ถ้าเทียบกับขนาดของตัวที่บอบบาง มันก็มักจะเด่นชัดขึ้นมาเสมอเวลาที่สิคสวมเสื้อยืด ใครๆมองว่าเธอเป็นคนแก่นแก้ว แต่ผมกลับเห็นมุมที่แตกต่าง  สิคเป็นคนที่ขี้อ้อน ยิ้มเก่ง โดยเฉพาะเวลาที่อยู่กับผม มันทำให้ผมยิ่งดูเป็นคนพิเศษเวลาอยู่ใกล้ๆเธอ

สิคเป็นคนที่ขยันและกตัญญู ต่างจากผู้หญิงสมัยใหม่มากมาย จะให้ผมเล่าข้อดีของเธอ สามหน้ากระดาษก็คงไม่หมด แม้แต่คนรอบตัวผมก็ยังชมเธอไม่ขาดปาก ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ น้าของผมที่ชื่อว่า “น้าไกร” แกเป็นทหารอยู่ต่างจังหวัด แกเองก็ชมสิคสุดที่รักของผมเหมือนกัน แกบอกว่า

“น้าว่า สิคเหมาะกับแกแล้วล่ะ ข้างนอกสดใส ยิ้มหวาน ข้างในซาบซ่า ร้อนแรง ฟิตสุดๆ..อุ้ย น้าหมายถึงทำงานบ้านฟิตสุดๆ อย่างนี้ละเมียในฝันของผู้ชาย”

ผมยิ้มเยาะออกมาอย่างภูมิใจถึงแม้ผมจะไม่ค่อยชอบคำพูดของน้าแกเท่าไหร่ แต่ใครๆก็ต้องอิจฉาผมอยู่แล้ว ที่น้าไกรพูดแบบนี้ มันมีที่มา ผมจะขอเล่าเพื่อโชว์ให้ทุกคนเห็นมุมมองดีๆของแฟนผมหน่อยก็แล้วกัน

น้าไกร แกมีเหตุจะต้องเข้ามาในกรุงเทพอยู่หนึ่งสัปดาห์ ด้วยความที่แกอยากประหยัดบวกกับไม่ค่อยรู้จักใครในกรุงเทพซักเท่าไหร่ แกจึงโทรมาขออาศัยอยู่กับผม แต่หอพักของผมเป็นหอพักใน แถมมีเพื่อนรูมเมทอยู่ในห้องด้วย ทำให้ไม่เหมาะแก่การมาของน้าไกรสุดๆ ด้วยความเครียดผมจึงนำเรื่องไปปรึกษาสุดที่รักของผมฟัง

“มาพักที่นี้ก็ได้”

สิคตอบกลับมาทั้งที่เธอไม่รู้จักไม่เคยเห็นหน้าน้าไกรด้วยซ้ำ เพียงแค่เขาเป็นน้องชายของพ่อผม แค่นี้เธอก็พร้อมที่จะช่วยเหลือแล้ว ผมดีใจจนไม่รู้จะพูดยังไงให้สิคได้เข้าใจนอกจากคำว่าขอบคุณ เมื่อถึงวันนัดหมาย น้าไกรก็มาพร้อมกระเป๋าเป้สะพายขนาดเล็ก โดยผมไปรอรับที่สถานีรถประจำทาง

“ต้อม แกแน่ใจเหรอวะ ว่าแฟนแกจะไม่ลำบากใจ” น้าไกรมองผมด้วยความเกรงใจ
“ไม่หรอกน้า สิคเขาเช่าห้องอยู่คนเดียว ผมเองก็จะมาอยู่ด้วย ไม่ต้องคิดมาก”

หลังจากตกลงกันได้ ผมก็พาน้าไกรมาที่ห้องของสิค เมื่อสิคเปิดประตูออกมา น้าไกรก็มองสิคอย่างตกตะลึง เขามองตั้งแต่หัวจรดเท้าอยู่สองสามรอบ แถมมีการแอบกลืนน้ำลายด้วย ผมแอบหึงนะแต่ไม่คิดอะไร น้าไกรแกขึ้นชื่อเรื่องเจ้าชู้อยู่แล้ว แถมแฟนของผมก็สวย แถมหุ่นก็ดี วันนี้สิคแต่งตัวบ้านๆ ทาลิปที่ปากสีชมพูนิดหน่อย เสื้อยืดสีขาวบางนิดหน่อยแอบเห็นเสื้อซับในสีขาว ส่วนกางเกงก็ขาสั้นเผยให้เห็นขาอ่อนนิดหน่อย แต่ผมเข้าใจนะ เพราะมันเป็นเสื้อตัวโปรดเวลาเธออยู่ที่ห้อง

สิคเองก็มองน้าไกรแบบตาไม่กะพริบ อาจจะเป็นเพราะน้ามีรูปร่างใหญ่โตสูงเกือบ 180 ผิวคล้ำ ร่างกายกำยำไม่เหมือนทหารส่วนใหญ่ที่ลงพุง หน้าตาดุดันแต่ก็มีมุมหล่อ ผมกลัวว่าสิคจะกลัวน้าของผมเสียด้วยซ้ำ ตัวของเธอสูงแค่ราวนมของน้าเท่านั้นเอง

“ส..สวัสดีค่ะคุณน้า”

เมื่อสิคตั้งสติได้ก็ยกมือไหว้ เธอแอบอมยิ้มก่อนจะใช้มือปัดปลายผมที่บังหน้า อย่างกับคนที่เขินอาย แต่ผมรู้ว่าเธอไม่ได้เขิน แค่ทำตัวไม่ถูกเวลาอยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่ น้าผมเองก็ยกมือไหว้ตอบ สายตาของทั้งสองมองกันไม่ปล่อย ผมเห็นแบบนี้ก็สบายใจ ดูท่าสองคนจะเข้ากันได้

น้าไกรเดินเข้ามาดูรอบๆห้อง ในห้องที่สิคเช่าอยู่ถึงจะใหญ่ แต่มันก็มีเพียงเตียงคู่ที่วางอยู่กลางห้อง และมุมห้องเป็นประตูเข้าห้องน้ำเฉยๆ

“งั้นเดี๋ยวน้านอนบนพื้นละกันนะครับ ส่วนผมกับสิคนอนบนเตียง” ผมจัดแจงแบ่งที่นอน
“ม…ไม่ดีมั้งต้อม” มิวสิคสุดที่รักของผมพูดขัดขึ้นมา
“อ้าว ทำไมล่ะ”
“น้าไกร เขาเป็นผู้ใหญ่ จะให้นอนพื้นได้ยังไง ปวดหลังหมด นอนบนเตียงสิคนี่ละ”

ผมไปต่อไม่ถูกเลย ไม่คิดว่าแฟนผมจะเป็นคนดีขนาดนี้ เป็นห่วงเป็นใยผู้ใหญ่ฝั่งผมได้ดีมาก น้าผมหันไปมองมิวสิคแล้วยิ้ม

“โอเค งั้นผมนอนพื้นเองก็ได้ ถ้าเอาหมอนข้างกันคงไม่เป็นไรใช่ไหมสิค”
“อื้ม”

สิคพยักหน้าก่อนจะเหล่มองหุ่นที่กำยำของน้าไกรอีกครั้ง ดูท่าเธอจะหวั่นๆว่าน้าไกรจะตัวใหญ่พอจะนอนบนเตียงนั้นไหม แต่ผมว่าพอแน่ๆล่ะ

“ว่าแต่น้าเดินทางมาตั้งไกล กินไรมายัง”
“ยังเลยว่ะต้อม มีอะไรกินมั่งวะ” ผมเดินไปเปิดตู้เย็นก็พบว่าไม่มีอะไรเหลืออยู่เลย
“บ๋อแบ๋ งั้นเดี๋ยวผมลงไปซื้อข้าวกล่องมากินกันละกัน”
“โอเค ฝากด้วยนะ”
“ครับผม สิคไปด้วยกันมั้ย”
“เอ่อ..ไม่เป็นไร วันนี้สิคเหนื่อยๆอะ เดี๋ยวสิคอยู่นี่ดูแลน้าไกรละกันนะ”

ผมยิ้มตอบ ผมไม่รู้จะขอบคุณเธอยังไงกับเรื่องทั้งหมดนี้ เธอดีเหลือเกิน ราวกับนางฟ้าลงมาโปรดเลยก็ว่าได้ ผมรีบลงไปชั้นล่างซื้อข้าวกล่องหน้าหอพัก แต่ด้วยความที่เป็นเวลามื้อค่ำ ทำให้ผมต้องนั่งรอคิวเกือบครึ่งชั่วโมง ผมชักเกรงใจสิค อยากรีบกลับไปหาเธอแล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้ ยังไงก็ต้องรอข้าวกล่อง

หลังจากได้มา ผมก็รีบวิ่งขึ้นมาบนห้อง รีบเปิดประตู..แต่ประตูกลับล็อค ผมจำได้ว่าตอนลงผมไม่ได้ล็อคไว้หนิ หรือมือมันไปโดน ช่างเถอะ ผมเคาะประตูแล้วเรียกอยู่สองสามครั้ง สิคก็ตอบกลับมา

“ค…ค่า มาแล้วๆ”

สิคเปิกประตูออกมายิ้มมให้ผมตามปกติ แต่เธอกลับหายใจแแรงจนตัวโยก อาจจะเพราะว่าเธอวิ่งมาเปิดประตู หน้าของเธอแดงกล่ำ เสื้อผ้าดูเหมือนจะยับกว่าตอนที่ผมออกไป อันนี้ผมไม่มั่นใจ ผมว่าผมจำผิด ผมแอบเห็นบราสีดำระเรื่อๆออกมาจากเสื้อยืดตัวบาง อย่างกับเธอไม่ได้ใส่เสื้อซับใน แต่มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เพราะก่อนผมออกไปเธอยังใส่อยู่เลย

เมื่อผมเดินเข้ามาก็พบกับน้าไกรนั่งยิ้มแย้มอยู่ปลายเตียง ดูท่าทางแกจะร้อน เพราะแกถอดเสื้อคลุมออก เหลือแต่เสื้อกล้าม เผยให้เห็นวงแขนขนาดใหญ่และกล้ามอกที่ใหญ่โต ผมล่ะอิจฉาหุ่นแกจริงๆ

“เดี๋ยวสิคเข้าห้องน้ำก่อนนะ”

สุดที่รักของผมพูดจบพลางคว้าอะไรสีขาวๆบนเตียงไม่รู้แล้ววิ่งเข้าห้องน้ำไป ผมมองไม่ทัน ผมลงมานั่งข้างๆน้าไกร เห็นท่าทางแกเกร็งๆ ดูเหมือนไม่ค่อยจะสบายใจ

“น้าเป็นไงบ้าง ร้อนเหรอ”
“อ..อือ น้าไม่ค่อยถูกกับอากาศในเมืองว่ะ”
“แล้วสิคทำอะไรให้น้าลำลากใจรึเปล่าบอกผมได้นะ” ผมพูดไปงั้นล่ะ ผมอยากให้แกชมแฟนให้ผมฟังมากกว่า
“ไม่เลยๆ สิคดูแลน้าเป็นอย่างดี”
“อย่างที่ผมคิดไว้เป้ะ”
“เออสิ พอแกออกไปได้แปปเดียว แม่หนูมันก็อาสามานวดให้ คงเห็นว่าน้าเหนื่อย”

นี่เป็นจุดเด่นที่ผู้ใหญ่หลายๆคนต้องยอมแพ้ เพราะสิคเอาใจผู้ใหญ่เก่ง ฟังถึงตรงนี้ผมก็หัวใจพองโต รู้สึกยินดีถึงที่สุด

“มันนวดให้สักพัก น้าเลยนวดให้มันบ้าง”
“ห้ะ น้านวดให้สิค!?” ผมแอบตกใจ
“…..ฮ่าๆๆ นี่ต้อมเชื่อเหรอ น้าหยอกเล่น จะบ้าเหรอ น้าจะไปแตะเนื้อต้องตัวแฟนหลานได้ยังไง”
“นั่นสิ แหะๆ” ผมกลับไม่ชอบรอยยิ้มของน้าไกรเลย แต่ผมไม่คิดอะไร แกชอบล้อผมเล่นตั้งแต่เด็กแล้ว
“นวดกันไปนวดกันมา สิคมันก็ไปเอาน้ำมาให้น้ากิน”
“แฟนผมเขาดูแลเก่งอยู่แล้ว”
“ใช่ เก่งมาก..กินน้ำกันจนอิ่มเลย”
“สิคคงหิวน้ำด้วยสินะครับ ผมก็ลืมถามไป”
“หิวสิ เห็นดูดใหญ่เลย…ดูดน้ำน่ะ” น้าไกรพูดจบก็แอบเลียริมฝีปากนิดหน่อย พูดแล้วสีปากแกก็ชมพูขึ้นกว่าตอนมา อย่างกับไปขโมยลิปของสิคมาทา
“ยังไงก็โทษทีนะน้า ไปซื้อข้าวซะนานเลย”
“ไม่เป็นไรๆ แต่ถ้าแกมาช้ากว่านี้อีกนิดนะ น้าได้กินนมไปแล้ว”
“กินนม? ในตู้เย็นมีนมด้วยหรอครับ”
“เปล่า แฟนแกว่าจะไปหามาให้ข้าน่ะ แหม่ พูดแล้วเสียดาย อยู่ตรงหน้าแท้ๆ แต่ไม่ได้กิน ฮ่าๆ”

ผมพูดตามตรง ผมไม่ค่อยเข้าใจที่แกพูดเท่าไหร่ น้าไกรอาจจะพยายามเล่นมุก แต่ผมไม่รู้จะขำตรงไหนดี ไม่นานสิคก็ออกมา ผมมองที่หน้าอกของเธออีกครั้งก็พบว่าเธอใส่เสื้อซับในอยู่ ผมคงตาฝาดไปจริงๆ หลังจากนั้นเราสามคนก็ทานข้าวกัน ทุกอย่างเป็นปกติดี สิคดูแลน้าไกรเป็นอย่างดี ทั้งสองมองหน้ากัน หัวเราะให้กันอย่างไม่เขินอาย เห็นสนิทกันไวขนาดนี้ผมก็ดีใจ

พอได้เวลานอน ผมจัดแจงปูผ้านวมนอนบนพื้นฝั่งข้างๆมิวสิค ส่วนบนเตียงก็มีมิวสิคนอนอยู่คู่กับน้าไกร โดยมีหมอนข้างกั้นอยู่ วันนี้อาจจะด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าว ผมนอนหลับไปได้ซักพักเดียว ก็สะดุ้งตื่นขึ้นมา…

โปรดติดตามตอนต่อไป

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 05:57:19 pm »
เสร็จน้าไกรไปยังไม่รู้ตัวอีก ::HoHo::
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 10:29:51 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ solomon1977

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 06:02:05 pm »
มีเรื่องใหม่มาให้ตืดตามอีกแลัวครับ เปิดเรื่องมาน่าสนใจทีเดียว มาตอนแรกน้าชายก็โชว์ระยำเล่นแฟนหลานชายตัวเองซะแล้ว สงสัยถ้าหลานจับได้ น้าหลานไม่ชกกันปากแตกก็แบ่งแฟนกันใชัแฟนหลานโทรมพอดี

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2506
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 06:02:37 pm »
เด็กดีๆ นี่แหละครับ เป้าใหญ่ ของชายโฉด ยิ่งใจดีใสๆแบบนี้ ลุงแก่ๆ ยิ่งชอบ เสียวแทนเลยครับ ไม่รู้พระเอกได้เจาะรึยัง แค่จินตนาการก็ฟินแล้ว ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ kazu36

 • Gold Member
 • *****
 • 1284
 • 550
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 06:29:43 pm »
555 ขอบคุณครับ ไอไลค์ป็อปมิวสิค เหมือนกัน

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Senior Member
 • ****
 • 891
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 07:19:33 pm »
คนดีแต่ต่อหน้าอ่ะป่าว มิวสิคนี่น่าจะไม่เบา รอติดตามครับ

*

ออฟไลน์ 097898117

 • Senior Member
 • ****
 • 952
 • 675
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 08:33:57 pm »
ไม่น่ารอดน้าละ แบบนี้ อีนี้ก็ซื่อไปนะ

*

ออฟไลน์ sofee

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 09:48:07 pm »
แค่เริ่มก็น่าสนใจซะแล้วครับ
คิดว่าไม่น่ามีอะไรแค่นี้แน่นอน อิอิ

*

ออฟไลน์ thinks

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 10:20:51 pm »
ลุ้นสุดๆจริง ตอนหน้านี้ จะรอดน้าำกรจอมเจ้าเล่ห์มั้ยเนี่ย พระเอกเราก็คิดบวกสุดๆเลย

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2008
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 11:25:45 pm »
คงจะไว้ใจน้ามากจนลืมว่าไฟกับน้ำมันใกล้กันก็ลุกพรึบ

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Gold Member
 • *****
 • 1229
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 12:34:30 am »
ยังไงกันเนี่ย เสร็จไปแล้วหรือเปล่า ไม่เอาหน่า กินของหลานไม่ดีนะ

*

ออฟไลน์ wiseman

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 277
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 12:41:53 am »
เริ่มต้นมาน่ารักมากครับ มองโลกแง่บวกสุดๆ ได้อีกฟีลลิ่ง สนุกมากครับ ชอบ รออ่านต่อตอนมิวสิคโดนน้าไกรจัดเต็ม

*

ออฟไลน์ pukky140213

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 01:32:23 am »
ห่างหายไปนาน ติดตามผลงานมาตลอด อยากให้โชคชะตา กามารมณ์มีภาคต่อจังครับ

*

ออฟไลน์ AssSin01

 • Gold Member
 • *****
 • 1097
 • 571
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 03:35:54 am »
น้าก็เป็นคนดี...ไม่ห่างเหิน  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 04:20:41 am »
ไฟแรงไม่ใช่เล่นนะครับ น้องมิวสิค

แต่ชุดแบบนี้ ผมก้ออดไม่ไหว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ