บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)

บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)

 • 71 ตอบ
 • 4365 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 10:16:35 am »
                เฒ่าอ้นหลังจากตรากตรำปลูกเสกกระสุนอาคมสำเร็จ ก็ปลีกตัวทำสมาธิโดยลำพังเนื่องจากสูญเสียพลังชีวิตจากการบริกรรมคาถาอย่างหนัก เสือสาวอุไรและไอ้ยักษ์คงคอยดูแลอยู่ห่างๆ พร้อมจัดเวรยามระวังภัยในหมู่บ้าน  รอการกลับมาของสมิงร้ายอย่างหวาดหวั่น  กว่า 2 วันแล้วที่สมิงร้ายไม่มาย่างกรายในหมู่บ้าน “ลุงอ้นให้ระวังวันที่ 3 มันมาแน่พวกเอ็งอย่าได้ชล่าใจ กวดขันเวรยามให้ดี ” อุไรสั่งการลูกบ้านแทนสามีที่เป็นผู้ใหญ่บ้านแต่ในนาม ไอ้ยักษ์คงนั่งขัดปืนลูกซอง หยิบลูกปืนอาคมขึ้นไหว้ท่วมหัวก่อนจะบรรจงยัดลูกปืนเข้าไปในรังเพลิง  “มันมากูจะจับถลกหนังมาทำเสื้อกันหนาวแทนตัวเก่า ” ไอ้ยักษ์แค้นเพราะต้องเสียควายไปฟรีๆตัวหนึ่ง แถมลูกน้องก็ได้แผลคนละแห่งสองแห่ง ลูกเล็กเด็กแดงกลัวก็ขี้หดตดหาย แม้ในยามกลางวันก็ไม่ยอมออกจากบ้านมาเล่นกัน บรรยากาศภายในหมู่บ้านเหมือนหมู่บ้านร้างยังไงอย่างงั้น
                      ภายในเรือนใหญ่ของไอ้ชัย-สาวต่ายก็แทบไม่ต่างกัน เหล่าชายๆคณะหื่นบ้านนาตอนนี้ก็คอพับคออ่อน นอนพักหมดแรงกันเป็นแถวๆด้วยฤทธิ์สาวต่ายที่ถูกวิญญาณว่านปอบร่านบงการ โชคของเฒ่าคำกับไอ้พลยังดีที่หลับลึกไม่ได้ถูกปอบร่านในร่างสาวต่ายดูดน้ำเชื้อจนหมดเรียวแรง โดยเฉพาะไอ้พลอดขนลุกไม่ได้เพราะถ้ามันได้สมสู่ใช้งานท่อนลำของมันก่อนกำหนดที่เหลืออีกไม่กี่เดือน  ทุกอย่างที่มันอดทนรอคอยก็จะสูญเปล่าไม่มีประโยชน์ใด ๆ “คืนนี้เราต้องระวังกันให้ดี ดีที่อำนาจมันไม่มีผลกับผู้หญิงไม่งั้นพวกเราลำบากแน่ ” เฒ่าคำถอนหายใจอย่างอ่อนล้า  “คืนนี้ข้ากับน้องสุจะเฝ้าเอง นังกลอยกับพ่อพลจะไปดูบ้านสักหน่อยไม่รู้เป็นไงบ้าง มดปลวกแดกหมดซะแล้วก็ไม่รู้ ” นังศรีแม่กลอยใจเสนอตัว  “ขอบคุณป้าศรีและทุกคนมากๆ ถ้าไม่ได้ทุกคนผมกับต่ายคงแย่ ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ”ไอ้ชัยยกมือไหว้นังศรีอย่างซาบซึ้ง “เอ็งไม่ต้องเกรงใจ เราก็คนกันเองทั้งนั้น ” นังศรีรับไหว้  “ไม่ต้องกังวลไอ้หลานชาย  พวกเรามันไปไหนไปกัน มีสุขร่วมสุขมีทุกข์ร่วมต้าน มีเย็ดก็เย็ดไม่มีให้เย็ดก็ต้องหามาเย็ด ฮาๆๆๆ ” เฒ่าอ่ำพ่อไอ้พลลดความตึงเครียดในสถานการณ์เพราะกลัวทุกคนจะขวัญเสีย  “พี่อ่ำก้อ เมื่อคืนยังไม่เข็ดจะตายก็เพราะเย็ดนี้ล่ะ ”นังศรีผู้เปลี่ยนตำแหน่งจากแม่ยายลูกชายมาเป็นเมียเฒ่าอ่ำตีแขนสามีเฒ่าเบาๆ พร้อมหัวเราะขบขัน
                                   กลอยใจพร้อมสามีสุดหล่อไอ้พลออกจากบ้านไอ้ชัยยามบ่ายแก่ๆ ด้วยกลัวจะมืดค่ำกลางทางขากลับ  บ้านที่ถูกทิ้งไว้เพราะย้ายครอบครัวไปอยู่ในตัวอำเภอ พืชผักไม้ผลยังคงออกลูกดกเพราะความอุดมสมบูรณ์ของดินดำน้ำชุ่มแม้จะไม่ได้ดูแลก็ตาม  จะมีรกชัฐก็แต่หญ้าและเถาวัลย์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว  “ไม่ถึงปีหญ้ามันโตเร็วแทบจะหาทางเข้าบ้านไม่เจอล่ะ ”กลอยใจบ่นอุบอิบ  กว่าจะแหวกหญ้าคาถึงเรือนได้ก็เหงื่อท่วมตัวใบหญ้าคาปาดแขนขาคันยิบๆ ไปทั่วทั้งร่าง “ไม่ไหวแล้วพี่คันยิบๆไปหมด อาบน้ำกันดีกว่า ”กลอยใจชวนสามี  ไอ้พลนานๆทีจะได้เปลี่ยนบรรยากาศก็นึกคึกไม่ต้องให้เมียชวนเป็นครั้งที่สอง ลากเมียคนสวยตรงไปยังห้องน้ำหลังบ้านทันที   ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลาสองผัวเมียหนุ่มสาวต่างปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตนออกเหลือแต่ร่างเปลือย กลอยใจร่างขาวผ่อง สองเต้าอวบอิ่มงดงาม ไอ้พลชักธงรบท่อนลำที่ได้ผลบุญมาจากไอ้ใบ้พ่อตาที่ตายจาก ตั้งโด่เป็นเสาธงยาวอวดสายตาเมียคนสวย เสียแต่มันยังไม่สามารถให้ความสุขกับกลอยใจคนงามจนกว่าจะครบหนึ่งปี  สาวกลอยใจเห็นท่อนรักสามีก็นึกถึงไอ้ใบ้พ่อเลี้ยงบทสวาทที่เคยได้รับยังตราตรึงในใจเธอไม่เคยลืมด้วยขนาดที่ยาวผิดขนาดชายทั่วไปที่ทำให้เธอสุขสมครั้งแล้วครั้งเล่า  ไม่รอช้ากลอยใจก้มลงรูดท่อนสวาทผัวรัก ใช้ชิวหาน้อยๆของเธอโลมเลียอย่างหลงใหล “กลอยจ๋า ซิ๊ดๆๆๆดีจริงๆๆเมียพี่ ” ไอ้พลจับหัวเมียรักโยกท่อนลำให้เมียดูดกลืนด้วยความเสียว  ไอ้พลกลัวจะแตกก่อนเมียจึงดึงเมียรักขึ้นยันตัวให้ไปพิงโองมังกรขนาดใหญ่ข้างฝาห้องน้ำ จากนั้นคุกเข่าใช้ลิ้นตวัดร่องสวาทที่กำลังฉ่ำเยิ้มน้ำรักล้นสองแคม “ผัวขาๆๆอาๆๆๆๆลึกๆๆๆ” สาวกลอยใจเด้งสะโพกรับการตวัดลิ้นผัวรัก สองมือขยำเต้างาม หลับตาผมกระจายเต็มแผ่นหลังขาวผ่อง 
ในห้องน้ำเกมส์กามกำลังดุเด็ดเผ็ดมัน นอกห้องน้ำก็กำลังดุเด็เผ็ดมันในการใช้แม่นางทั้งห้าช่วยบรรเทาทุกข์ให้ตัวเอง  เฒ่าส่งคือชายโชคร้ายที่มาเจอภาพบาดตาบาดใจจนต้องอาศัยมือตัวเองสำเร็จความสุขด้วยบังเอิญกำลังวางกับดักกระต่ายแถวบ้านกลอยใจที่รกร้างมากว่าปี นก หนู กระต่าย  ลงมาหากินซากไร่สวนที่ทิ้งไว้ไม่ได้ดูแล เฒ่าส่งอาศัยวางกับดักเลี้ยงชีพมาเกือบปีแล้ว ด้วยสะดวกไม่ต้องออกไปไกลหมู่บ้าน 
                                ตอนสองผัวเมียเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำไม่ทันได้เห็นว่ามีเฒ่าส่งอยู่บริเวณใกล้ ๆ ด้วยความรกของหญ้าคาที่บดบังและอารมณ์สวาทที่กำลังครุกรุ่น  “น่าเย็ดๆจริงๆลูกสาวนังศรี อาๆๆๆๆขาวไปหมดทั้งตัว ” เฒ่าส่งสายตาจับจ้องสองผัวเมียที่กำลังโลมเลียซึ่งกันและกัน “ไอ้ห่าเอ๊ย ควยยาวขนาดนี้ทำไมมึงยังไม่เย็ดว่ะให้เมียอมให้ เป็นกูจะเย็ดให้ร้องเลย ”เฒ่าส่งไม่รู้ความนัยให้สงสัยว่าทำไมไอ้พลไม่ยอมใช้ท่อนลำของมันสักที  “พี่จะแตกๆๆแล้วกลอยจ๊า ซิ๊ดดดด” ไอ้พลร่ากระตุกน้ำรักพุ่งใส่ปากและหน้าเมียสาวเต็มหน้าเยิ้ม สาวกลอยใจร่างกระตุก”กลอยก็จะแตกแล้วผัวขา ” สาวกลอยใจตามมาติดๆแบบไม่เต็มใจนัก แต่ไม่รู้จะทำยังไงในเมื่ออาวุธประจำตัวของสามียังไม่สามารถใช้งานได้  “พี่ไปดูของที่บ้านก่อนนะ กลอยขออาบน้ำอีกสักหน่อย ”กลอยใจตักน้ำในโอ่งชำระล้างคราบไคล “พี่ไปเก็บของให้ก่อน เสร็จและตามพี่ขึ้นไปนะ ” ไอ้พลลับหลังออกจากห้องน้ำสาวกลอยใจก็ใช้สองนิ้วเรียวงามชำแรกร่องสวาทตัวเองด้วยยังไม่ทันได้เสร็จสมจากท่อนรักสามี “อาๆๆๆอยากควยใหญ๋ๆยาวๆๆอาๆๆ ”สาวกลอยใจครางในลำคอบีบสองเต้าไปมา  ภาพสวาทในห้องน้ำถูกเฒ่าส่งจับตามองไม่กระพริบ “เป็นไงเป็นกันว่ะ ขอกูเย็ดก่อนตายสักครั้งเถอะ”เฒ่าส่งกระโจนเข้าห้องน้ำ จู่โจมท่อนล่างสาวงามทันที มันโลมเลียร่องสวาทสาวน้อยคนงามอย่างหิวกระหาย และรุนแรง บ้าคลั่ง กลอยใจไม่ทันได้รู้ตัวเตรียมการใด ๆ ร่องสวาทของเธอก็ถูกชายแปลกหน้าโลมเลียแบบเอาเป็นเอาตาย  ไม่ทันได้ตกใจความเสียวสยิวก็นำหน้ามาก่อน ประกอบกับความร้อนแรงและอารมณ์สวาทที่ยังไม่มอดดับจากผัวรัก ทำให้สาวงามหลับตาเสียวเด้งก้นรับการดูดเลียจากชายแปลกหน้าอย่างเต็มใจ “อาๆๆๆๆๆใครนะอุ๊ยซิดส์ดๆๆๆๆ”  สองมือเฒ่าส่งทั้งลูบทั้งขย่ำสองเต้างาม ปากลิ้นก็ดูดเลียร่องอันโนกนูน ซึ่งตอนนี้น้ำเงียนฉ่ำล้นสองแคม  มันจับสาวงามถ่างขอกว้างงัดท่อนซุงที่ตั้งโด่เป็นท่อนซุงออกมา ใช้หัวแดงบานเขี่ยเม็ดในกลางร่องสาวงาม “แตดเอ็งมันงามแดงน่าเย็ดจริงๆนังกลอย อาๆๆๆ ” สาวกลอยใจเพิ่งเห็นหน้าชายแปลกหน้าชัดจึงรู้ว่าเป็นเฒ่าส่ง แต่ด้วยความเงี่ยน อารมณ์ดำมึดด้วยเพลิงราคะในตอนนี้เธอไม่สนทั้งนั้นว่าชายแปลกหน้าจะเป็นใคร กลอยใจเด้งสะโพกรับการเขี่ยอย่างเต็มใจ “อาๆๆๆลุงส่ง เย็ดกลอยเถอะกลอยเสียวจะแย่แล้ว อาๆๆๆ ” “ได้เลยผัวเอ็งมันไม่เย็ดเอ็งละซิ ฮาๆๆ ข้าจะมาเย็ดเอ็งทุกวันเอง อาๆๆซิ๊ดๆๆๆ” เฒ่าส่งกดท่อนลำตัวเองในไปมิดลำ ความฟิตของสาวงามทำเอาเฒ่าส่งเสียวท่อนลำแทบจะทนไม่ไหว “ลุงๆๆอาๆๆๆซิ๊ดๆๆแรงๆๆๆๆลึกๆๆๆ” สาวกลอยใจไม่ทันใจพลิกตัวขึ้นทับเฒ่าส่ง โยกเอวใส่อย่างร้อนแรง “กูจะแตกแล้วๆๆ ทำไมร่องเอ็งมันฟิตขนาดนี้ ”เฒ่าส่งถูกแรงรักในร่องสวาทสาวน้อยจนทนไม่ไหวน้ำแตกทะลักล้น
                        กว่าครึ่งชั่วโมงที่สาวกลอยใจและเฒ่าส่งโรมรันผลัดกันรุกผลัดกันรับอย่างร้อนแรงและหนักหน่วงในห้องน้ำโดยไอ้พลไม่ทราบเลยว่าเมียรักกำลังสุขสมอยู่กับชายอื่น  “แรงๆๆๆลุงฉันใกล้แล้วซิ๊ดๆๆๆ” กลอยใจร่างกระตุกตอดรัดท่อนลำเฒ่าส่งไปแล้วกว่า 2 รอบ แต่ไม่มีท่าทีว่าเธอจะอิ่มในรสรักที่เฒ่าส่งมอบให้  เฒ่าส่งไม่เคยพบกับการร่วมรักสาวงามแบบนี้มาก่อน จึงคึกผิดธรรมดา ผิดกับนังแก่ที่บ้านที่แค่เห็นก็หมดอารมณ์แล้ว “ขอกลอยอีกยกนะลุง อาๆๆๆๆ”ไม่รอคำตอบจากปากเฒ่าส่งสาวงามจับท่อนลำเฒ่าส่งชำแรกร่องฉ่ำของเธอเองอย่างง่ายดาย พร้อมโยกเอวควบเฒ่าส่งที่ตอนนี้แม้เหนื่อยล้าเต็มทีแต่ใจยังสู้ และเสียดายถ้าจะปล่อยโอกาสงามๆให้ผ่านไป เพราะมันก็ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสดีๆแบบนี้ในชีวิตมันอีกหรือไม่ “เอ็งนี่เก่งเรื่องเย็ดจริงๆนังกลอย อาๆๆโอยยยๆๆเสียวหัวควย ” กลอยใจเร่งเอวโยกเอาเป็นเอาตาย หลับตาซุ๊ดปากด้วยความเสียวที่ได้รับจากท่อนลำของเฒ่าส่ง “กลอยๆๆเสร็จหรือยัง ทำไรอยู่ ” เสียงไอ้พลตะโกนดังมาจากบนบ้าน ทำเอาสาวกลอยใจเร่งโยกเอวกระหน่ำเย็ดเฒ่าส่งเต็มแรงเท่าที่มี “อาๆๆๆลุงๆๆฉันจะแตกแล้วๆๆซิ๊ดๆๆ” กลอยใจร่างกระตุกพร้อมเฒ่าส่งอย่างรุนแรงด้วยความเสียว ปล่อยน้ำรักออกจากร่องสวาทเนิงนอง จากนั้นดึงตัวขึ้นเสียงท่อนลำถูกดึงจากร่องรักดังป๊อก น้ำกามไหลเยิ้มลงพื้นห้องน้ำ สาวน้อยกลัวสามีมาเห็นรีบตักน้ำราดทำความสะอาดจากนั้นคว้าเสื้อผ้าใส่วิ่งไปรับหน้าสามีก่อนที่จะลงเรือนมา โดยไม่ทันได้สังเกตคู่กามว่าเป็นยังไงบ้าง
                                     เฒ่าส่งตอนนี้นอนตาถลนอ้าปากค้าง ท่อนลำแข็งโด่เป็นเสาธงแต่สิ่งเดียวที่ไม่มีคือลมหายใจ มันตายแบบมีความสุขหรือที่เรียกกันว่า “ตายคาอก” จริง ๆ  ตายโดยที่สาวกลอยใจไม่ได้รับรู้เรื่องราวใดๆเลย ด้วยความรีบเร่งกลัวสามีจะมาเห็นเข้า  ไม่ทันได้สังเกตว่าคู่กามตัวเองตาตั้งหมดลมไปแล้ว  หลังไอ้พลลงเรือนเก็บของเสร็จก็เร่งกลับบ้านไอ้ชัยเพราะกลัวจะมืดค่ำกลางทาง  สาวกลอยใจก็นึกว่าเฒ่าส่งคงหลบออกจากห้องน้ำสบายตัวไปแล้ว
                                    ดึกสงัดกลางป่าชับบอนร่างงามระหงของหญิงกลางคนก็ปรากฏขึ้นกลางลานหมู่บ้านอย่างไม่มีเค้ารางว่ามาจากไหนไอ้ยักษ์เสือสาวอุไรพร้อมลูกบ้านต้องตะลึงงงงันทำอะไรไม่ถูก แต่คนที่ตกใจตะลึงลานยิ่งกว่าก็คือ เฒ่าอ้น มันจำได้ติดตาถึงคืนวันที่บุกไปหมู่บ้านโคกคาม ตามคำสั่งสองเสือจัน ก่อนที่เหตุการณ์จะเลยเถิด เพราะเสือจันกลายร่างเป็นพญาลิงลมจนผู้คนล้มตายทั้งฝ่ายของตนและหมู่บ้านโคกคาม

     “จำข้าได้มั้ยไอ้อ้น” สาวงามเอ๋ยปากตาจ้องเขม็งด้วยความแค้นมายังเฒ่าอ้น “ 20 กว่าปี ไม่มีวันไหนที่ข้าจะลืมคืนวันนั้นได้ ข้าไม่นึกว่าเอ็งยังมีชีวิตอยู่ แถมยังไม่แก่เฒ่าไปตามวัย ” เฒ่าอ้นตอบอย่างยากเย็นตัวสั่น “ตราบใดที่พวกเอ็งยังไม่ตายไปจากโลกนี้ ข้าจะไม่มีวันตายก่อนพวกเอ็งเด็ดขาด ข้าจะเอาเลือดพวกเอ็งล้างหมู่บ้านข้า ” “เหตุการณ์คืนนั้นต้นเหตุมาจากไอ้จัน ตอนนี้มันก็รับผลกรรมไปแล้ว 20 กว่าปีมันก็ทรมารไม่ต่างไปจากเอ็ง ต้องทรมานเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ ออกจากป่าชับบอนก็ไม่ได้ พวกข้าก็แค่ลูกน้องทำตามคำสั่ง และคนที่ล้างหมู่บ้านเอ็งก็คือไอ้จันคนเดียว พวกข้าก็แทบเอาชีวิตไม่รอดเพราะมันเหมือนกัน นอกจากข้าที่เหลือๆก็ตกตายไปบ้าง ล้างมือกลับใจไปบ้าง เอ็งยังจะยึดติดคิดแค้นให้ทรมานตัวเองไปทำไม ” เฒ่าอ้นปลงสังเวชยืนเผชิญหน้ากับสมิงสาวหรือชบาเมื่อ 20 กว่าปีก่อน อย่างทอดอาลัย  “ถ้าการตายของข้าจะทำให้ความแค้นเอ็งลดน้อยลง ข้าก็ยอมตายล้างบาปที่ข้าทำไป ” เฒ่าอ้นเดินตรงมายังชบา ยังมีชาวบ้านอีกสองสามคนเดินตามเฒ่าอ้นออกมาด้วย “พวกข้า ก็ยอมตายล้างบาปในอดีตเหตุการณ์คืนวันนั้นมันตามหลอกหลอนพวกข้ามาตลอด 20 ปี กรรมมันตามมาถึงลูกหลานพวกข้าในชาตินี้ ก็ขอจบกรรมมันในชาตินี้ ”

                                         บนเรือนไอ้ชัยสาวต่ายคืนนี้เยือกเย็นผิดปกติ ต่างแยกย้ายกันไปนอนตั้งแต่ตะวันตกดิน ไอ้พลกับกลอยใจหลังจากเหน็ดเหนื่อยตั่งแต่บ่ายหัวถึงหมอนก็หลับสนิท ไอ้ชัย ไอ้โชค เฒ่าคำเสี่ยอ่ำและเสี่ยพงษ์ ก็แยกย้ายกันไปนอนอีกห้องป้องกันปอบร่านที่สิงสาวต่ายสะกดสูบพลังชีวิตอีก คงเหลือแต่สาวต่ายที่นอนนิ่งเหมือนคนหลับสบายไม่รู้ความ  ข้างๆมีคุณนายสุคนสวยและนังศรีนอนขนาบข้างซ้ายขวาคลุมโปงด้วยอากาศที่เยือกเย็นผิดกว่าทุกวัน    แสงเรืองรองแหลืองอมเขียวพลันสว่างขึ้นจากดวงตาสดใสของสาวต่าย อย่างสวยงามในวับแววในความมืด  นังศรีหลับๆตื่นๆด้วยความหนาวเย็นของคืนนี้ ไม่ทันสังเกตและสนใจกับปรากฎการณ์ประหลาดในครั้งนี้ แสงสีเหลืองอมเขียวในตาสาวต่ายค่อยๆเลือนรางและมอดดับลงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ครู่ใหญ่ๆมีเสียงก็อกๆแก็กจากประตูห้องนอนที่แย้มระบายอากาศอยู่ นังศรีตกใจตื่นด้วยเป็นคนนอนไว ตื่นไว เพ่งตามอง พร้อมส่งเสียงถามในเงามืดสลัว ๆ  “ใครนะ พี่อ่ำเหรอมีอะไร ” นังศรีคิดว่าเป็นผัวของตนตื่นมาเข้าห้องน้ำ จึงย้นตัวออกไปเปิดประตู  มือเย็นเฉียบจับหมับที่ข้อมือนังศรีพร้อมลากออกไปจากห้อง นังศรีถูกมือเย็นเหมือนน้ำแข็งลากออกห้องก็สะดุ้งอุทาน “พี่อ่ำจะไปไหน ดึกๆดื่นทำลับๆล่อ เหมือนเด็ก ”  ร่างที่คิดว่าเป็นผัวรักลากนังศรีลงเรือนตรงไปยังใต้ถุนบ้านพร้อมผลักนังศรีลงไปนอนราบกับเสื่อกกที่ปูไว้รับแขก นังศรีใส่เสื้อคอกระเซ้าผ้าถุงไร้ยกทรงกางเกงใน ถูกร่างลึกลับลากถูลงนอนก็ผ้าผ่อนหลุดหลุ่ย เผยให้เห็นร่างอวบขาว เต้ามหึมา โนกสวาทขนาดใหญ่สองมือปิดไม่มิด  ร่างลึกลับกระชากผ้าผ่อนออกพร้อมดูดเลียทุกซอกหลืบของนังศรีแบบไม่ให้ตั้งตัวและร้องห้ามใด ๆ “พี่อ่ำนี่คึกมาจากไหน นึกว่าโดนนังต่ายมันดูดน้ำหมดแรงไปแล้วอิอิ ” นังศรีนึกว่าผัวตนแอบเรียกตนออกมาจ้ำจี่ก็ดีใจไม่ได้สังเกตสังกาใด ๆ ถ่างขาจัดระเบียบให้ผัวสอดแทรกท่อนสวาทได้อย่างสะดวกโยธิน 
                       เฒ่าอ่ำบนเรือนยังนอนกรนครอกๆอยู่บนที่นอนหลับสบายไม่รู้ตัวเพราะความอ่อนล้าจากคืนก่อน  ชายลึกลับเป็นใครกำลังทำอะไรกับเมียตนมันคงไม่สามารถรับรู้ได้แล้วในเวลานี้  ร่างลึกลับยังคงโลมเลียโยกเย็ดนังศรีอย่างรุนแรงและเต็มเหนี่ยวผิดกำลังวังชาของมนุษย์ ทำเอานังศรีเสร็จสมไปกว่า 2 รอบ แต่ไม่มีท่าทีว่าชายลึกลับที่นังศรีคิดว่าเป็นผัวตนจะหยุดพักเอาแรง กลับโยกเย็ดสารพัดท่วงท่าอย่างร้อนแรง “อาๆๆๆทั้งใหญ่ทั้งยาว ทั้งอึดเสียวร่องฉันไปหมด อาๆๆๆซิ๊ดๆๆๆมันส์จริงผัวขาๆๆ ” นังศรีสำลักความเสียวครั้งแล้วครั้งเล่า ถ้านังศรีสังเกตุหรือฉุกใจคิดสักนิดจะรู้ว่าร่างนั้นไม่ใช่ผัวตนถึงรูปร่างสัดส่วนจะละม้ายคลายคลึงเสี่ยอ่ำ แต่ระหว่างการเสพสมนั้นกลับไม่มีเสียงพูดเสียงครางให้ได้ยินสักคำ ได้แต่โยกเย็ดเอาเป็นเอาตายท่อนลำก็ไม่มีท่าทีจะอ่อนแรงอ่อนล้า  ยิ่งเย็ดยิ่งมันส์ยิ่งเสียวนังศรีไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน อยากจะหยุดก็หยุดไม่ได้เอวมันคอยจะโยกตามท่อนลำขนาดยาวใหญ่นั้น น้ำรักทะลักล้นเต็มเสื่อกกฉ่ำไปทั่ว  เสียงเนื้อกระทบเนื้อ เสียงครวญครางของนังศรีแบบไม่ออมเสียงทำเอากลอยใจสะดุ้งตื่น ออกมาหาต้นเสียง พร้อมเปิดไฟหา แสงไฟทำให้ร่างลึกลับผละออกจากร่างนังศรีที่กำลังเด้งรับการโยกอย่างเสียดาย ร่างลึกลับผละหายไปอย่างไร้ร่องรอย “พี่อ่ำนี่เร็วจริง ๆ ทำอะไรแปลกๆอิอิ ” นังศรียังนึกว่าผัวรักรีบใส่เสื้อผ้าขึ้นเรือนทำเป็นเนียนว่าออกมาเข้าห้องน้ำไม่ให้ลูกสาวสงสัยว่าตัวเองดอดออกมาพลอดรักกับผัว  [/hide

                     ร่างลึกลับเดินทือๆเข้าป่าไปถึงริมธารก็ระทวยจมลงไปในน้ำ ร่างลอยไปตามสายน้ำดับหายไปในความมืดมิด  อีก 3 วันต่อมาก็มีคนพบศพเฒ่าส่งลอยอืดท้ายฝ่ายทำนบกั้นน้ำ ชาวบ้านสันนิฐานว่าเป็นลมจมน้ำตายด้วยความแก่เฒ่า

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 11:33:28 am โดย areja »

Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 10:29:36 am »
เฒ่าอ้นจะรอดไหมนะ จะมีใครมาชี้ทางสว่างให้กับชบาได้บ้าง สงสังต้องเป็นนายใหญ่ระพินล่ะมั้งนะ  ว่าแต่ใครนะที่เข้าหานังศรี น่าสงสัยจริงๆเลยคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 11:21:51 am โดย kaithai »

*

ออนไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 693
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 10:37:02 am »
เฒ่าอ้นจะรอดมั้ยเนี่ย หรือจะเอาชบามาเข้าแก๊งหื่นบ้านนาอีกคน เรื่องเก่าก็ยังไม่เคลียร์มีปมใหม่มาอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1828
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 10:52:59 am »
เฒ่าอ่ำ จัดนังศรีหลายยกแน่

*

ออฟไลน์ 1678405

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 132
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 10:57:51 am »
ชบาคลายความแค้นลงซะเถอะแล้วจะได้พบกันความสนุกหรรษาอีกครั้ง

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 11:02:06 am »
ใครกันที่จะเอานังศรี

*

ออฟไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1797
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 11:02:48 am »
ราตรีนี้อีกยาวไกล 5555555    เสียน้ำหมดตัวแน่ๆๆ     ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ phaii

 • Senior Member
 • ****
 • 922
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 11:14:57 am »
ลุงอ้นได้ชบาแน่นอน ฟันธง

*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 11:28:23 am »
นังกลอยนะนังกลอยเล่นซะตายคาอกเลยนะ

*

ออฟไลน์ Bubu Panutid

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 11:45:44 am »
ชะตากรรม ฟ้าลิขิต ความแค้นเป็นของคู่กัน

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 920
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 11:51:42 am »
เฒ่าส่งโดนเล่นซะตายพาอกเลย

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 712
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 12:03:54 pm »
 ::JubuJubu::น่าอิจฉาเฒ่าส่งนะ เอาจนตัวตาย ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ chilypig01

 • Full Member
 • **
 • 222
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 12:21:54 pm »
อย่างนี้สองปอบก็ต้องแย่งว่านกันแน่เลย

*

ออฟไลน์ kipkipju kisdsada

 • Senior Member
 • ****
 • 623
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 12:45:01 pm »
เฒ่าส่งตายคาอกแล้วยังไม่วาย เป็นผียังหื่นได้อีก 555

*

ออฟไลน์ Sommai Meesook

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา45 (เผชิญหน้า1)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2018, 01:40:01 pm »
สมิงสาวจะยอมล้มเลิกการแก้แค้นไหมหนอ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ