โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2

 • 264 ตอบ
 • 16628 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
   
เหตุการณ์เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว

ในห้องทำงานของ ผอ. สุชาติ ณ โรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่งย่านกลางเมือง ครูโจ้นางฟ้าประจำโรงเรียน กับลังนอนเปลือยกายส่ายร่างงามขาวโพลนไปมาบนโซฟาหนังสีดำในห้องทำงาน ของ ผอ.สุชาติ ในขณะที่ ผอ. เฒ่าวัยกลางคน ท่อนบนสวมเชิ๊ตขาวผูกไท้คลุมสูทดำ ท่อนล่างเปลือยเปล่า กำลังจ่อหัวลำขนาดพอดีมือ 7 นิ้ว ไปที่ปากรูสวาทของครูโจ้ ด้วยฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กส์ ร่างงามส่ายเอวไปมา มือทั้ง 2 ข้างของเธอ ส่ายไปมา บีบบี้เต้านมคู่งาม ส่งสายตา กัดปาก ยั่วยวน ผอ.เฒ่าให้ส่งมังกรเข้ามาสำรวจในถ้ำสวรรค์ของเธอโดยไว

“โออยยยยยยยย หนูโจ้ของอา อาเห็นมาแต่เล็กแต่น้อย ไม่นึกเลยว่าโตขึ้นมาจะสวยเอ็กซ์ขนาดนี้ อาจะทนไม่ไหวแล้ว อาขอพาหนูโจ้ขึ้นสวรรค์หน่อยนะ ซี๊ดดดดสสสส์ !!!!!!!!!!!!!”
“อาสสส์ คุณอาขา โจ้เสียวจังเลยค่า อาสส์ ซี๊ดสสสส์ !!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ ผอ.หื่นถูไถท่อนลำของมันไปมาที่ปากรูสวาท สร้างความเสียวซ่านให้ครูสาวเป็นอย่างยิ่ง มันจ่อลำของมัน เตรียมจะสอดเข้าไปทักทายครูสาวในถ้ำสวรรค์ของเธอ

เอี๊ยยยยยยยยยยดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!

“ท่านครับ !!!!!!!!!!!!!”

ไม่ทันได้พูดอะไร เมื่อผู้มาเยือนได้เห็นภาพเบื้องหน้าก็เหมือนโลกหยุดหมุนทุกสิ่งพลัน ครูสาวคนสวย นางฟ้าคนใหม่ของโรงเรียน ที่มันหลงใหลตั้งแต่เห็นใบสมัครของเธอ วันแรกที่เธอมาสัมภาษณ์งาน มันเป็น 1 ใน ทีมงาน ที่สัมภาษณ์เธอเข้ามาเรียน วันนั้นมันหลงใหลครูสาว จ้องร่างงามตาไม่กระพริบ สำรวจสัดส่วนค้างเว้าภายใต้ชุดทำงานของเธอจนละเอียด และร่วมรักกับเธอในจินตนาการมาหลายสิบรอบ เมียในจินตนาการ ที่มันหลงใหลนักหนา กำลังนอนเปลือยกายโชว์ร่างงามขาวโพลน ส่ายร่างงามบีบบี้หัวนมเม็ดน้อยๆสีชมพู แอ่นเนินสวาทท้าทาย ผอ. สุชาติ ที่กำลังจะสอดใส่ท่อนลำของมันไปในรูสวาทของเมียในจินตนาการของมัน

“มีอะไรวะไอ้ชัย มาไม่ให้สุ้มให้เสียง คนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เสียอารมณ์หมดโว้ยยยยยยยย !!!!!!!!”

ผอ. สุชาติ ตวาดอย่างหัวเสียพร้อมกับผละตัวออกจากร่างงาม เดินลงจากโซฟามาหาครูชัย ครูพละวัยกลางคน ของโรงเรียน ผิวคล้ำ ร่างสูงใหญ่ อายุราว 38 ปี ที่กำลังตะลึงกับภาพเบื้องหน้า ไอ้ครูชัยเป็นครูพละ และยังเป็นผู้ช่วยของ ผอ.สุชาติ คอยประสานงานต่างๆ ภายในโรงเรียน และมันก็ยังรู้ความลับของ ผอ. ที่ชอบหินหญ้าอ่อน ใส่ยาปลุกเซ็กส์ในน้ำส้ม จนสามารถหลอกฟันครูสาวหลายต่อหลายคนในโรงเรียนนี้มาได้สำเร็จ แต่มันนึกไม่ถึงว่า ผอ.สุชาติ เจ้านายของมัน จะใช้ยาปลุกเซ็กส์นี้ หลอกกินตับครูโจ้ ครูสอนภาษาอังกฤษ นางฟ้าคนใหม่ของโรงเรียน ที่เป็นลูกสาวของรุ่นพี่ ที่เคยช่วยเหลือ ผอ. เจ้านายของมันไว้หลายต่อหลายครั้ง

“อ่ะ เอ่อ พอดี ผมจะมาบอกท่านว่า ได้เวลาประชุมแล้วครับ คณะผู้บริหารทุกคน มาถึงห้องประชุมแล้วครับ กำลังรอท่านอยู่คนเดียวเลยครับบ”
“โอ๊ยยยยยย มาประชุมอะไรเวลานี้วะ แม่งเอ้ยยยยยยย คนกำลังมีจะขึ้นสวรรค์ มีมารมาผจญซะได้ !!!!!!!!!”
“รีบไปเถอะครับท่าน ประชุมไม่นาน เดี๋ยวท่านประชุมเสร็จ ค่อยมาจัดการให้เรียบร้อยก็ได้ครับ ยานี้แรงอยู่ ครูโจ้หนีไปไหนไม่ได้หรอกครับ”
“เออๆ ไปก็ได้วะ”

พอพูดเสร็จมันก็เดินไปหยิบกางเกงในและกางเกงแสล็คของมันขึ้นมาใส่ พร้อมเดินไปที่ร่างงามที่กำลังส่ายตัวไปมา และเริ่มสอดนิ้วเรียวๆของเธอเข้าออกในรูสวาทของเธอ ด้วยแรงราคะจากยาปลุกเซ็กส์อย่างแรงที่มันให้เธอกินไป มันคำนวนเวลาไว้ จากฤทธิ์ของยาชนิดนี้ที่มันเคยใช้ จะออกฤทธิ์อีกประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งการประชุมคณะผู้บริหารในครั้งนี้ ไม่น่าจะใช้เวลาถึงขนาดนั้น มันจึงตัดสินใจไปเข้าร่วมประชุม พร้อมมองร่างงามที่กำลังนอนช่วยตัวเองท้าทายสายตาชายหื่นทั้งสองอย่างเร่าร้อน

“โอออยยยส์ อาสสส์ คุณอาขา สอดเข้าไปสักทีสิ โจ้เสียวจะแย่แล้ววว อาสสสส์ !!!!!!!!!”
“อาก็อยากพาหนูโจ้ไปสวรรค์ แต่อาลืมไป วันนี้มีประชุมผู้บริหารน่ะสิ หนูโจ้อย่าพึ่งหนีอาไปไหนนะจ๊ะ รออยู่ที่นี่ก่อนนะ”
“อาสสส์ ซี๊ดดด อาสสส์ คุณอาขา โจ้เสียวววว ช่วยโจ้ที อาสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ ผอ.สุชาติตัดใจ กันหลังใส่ร่างงามและรีบเดินออกจากห้องทำงานไปอย่างหัวเสีย ส่วนไอ้ครูชัยนั้นยังคงจ้องร่างงามที่นอนเปลือยช่วยตัวเองอย่างร้อนร่าน พร้อมกับกลืนน้ำลายตัวเองลงคอดัง เฮื๊อก !!!!!!!!!!! ท่อนทำของมันแข็งตัวดันกางเกงวอร์มพละขายาวราวกับว่า อยากจะโผล่ออกมาทักทายรูสวาทครูสาวคนสวย ที่กำลังเปิดอ้ารับนิ้วของเธอให้สอดใส่เข้าไปอย่างสนุกสนาน

“ไอ้ชัยยยย !!!!!!!! มองอะไรอยู่ได้วะ หนูโจ้เป็นของกูเว้ยยยย ทะลึ่งแล้วนะมึง มึงต้องไปประชุมกับกูด้วย รีบตามกูมา เร็วววววว !!!!!!!!!!”
“ครับท่าน !!!!! ผมจะไปเดี๋ยวนี้แล้วครับ !!!!!!!!!!”

สิ้นเสียงตอบ ครูชัยก็จัดการเมมโมรี่ภาพครูสาวคนสวยที่กำลังนอนช่วยตัวเองบนโซฟาเตรียมจะสโตรกในห้องน้ำเป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะรีบเดินออกจากห้องทำงาน ตามผอ.สุชาติ แต่ไม่ลืมที่จะกดล็อคประตูห้องทำงาน

“โอยยยยยสสสส์ อาสสสส์ โจ้เสียวจังเลยยย อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!”

ครูโจ้ยังคงนอนช่วยตัวเองอย่างร้อยร่าน มือขวาของเธอบีบบี้เต้านมคู่งามอย่างมันส์มือ หัวนมเม็ดน้อยๆสีชมพูแข็งเป็นไตทั้งสองข้าง ส่วนมือซ้ายก็สอดนิ้วเข้าออกรูสวาทอย่างต่อเนื่อง

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆ อาสส์ โจ้เสียววววววววว จะ ไม่ ไหววววววววว แล้ววววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดร่างงามก็เกร็งกระตุกขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมแอ่นเอวยกขึ้นตามแรงสอดนิ้ว สายน้ำแห่งความสุขไหลออกมาชโลมนิ้วของเธอ และกระเด็นไปโดนหน้าท้องขาวเนียนและโซหาบางส่วน แต่นี่ก็ยังไม่สามารถดับอารรมณ์ราคะของเธอได้ เธอสอดนิ้วเข้าไปในร่องรูสวาทอีกครั้ง  พน้อมมือขวาที่บีบบี้เม็ดหัวนมสรชมพูจนแข็งเป็นไตชูชันขึ้นมา

“อาสสส์ อาสส์ อาสสส์ โจ้เสียว วอาสสส์ อาสสส์ อ๊ะ เสียวจังเลยยย ใครก็ได้ช่วยโจ้ด้วย อาสส์ !!!!!!!!!!”

ในขณะเดียวกัน นอกห้องทำงานของ ผอ. ไอ้ลุงหินกำลังกวาดพื้นทำความสะอาดอยู่แถวนั้นพอดี พอมันเห็นครูโจ้ทาสสวาทของมันเดินเข้าไปในห้อง ผอ. มันรู้ทันทีเลยว่าเธอจะมีชะตากรรมเช่นไร เนื่องจากว่ามันทำงานที่โรงเรียนนี้มานาน และรู้นิสัยของไอ้ ผอ. หื่นคนนี้ดี มันเห็นครูสาวหลายคนที่ลาออกจากโรงเรียนไป เนื่องจากถูกไอ้ ผอ.นี่ ฟาดสวาท หลอกมากินตับในห้องนี้ไปไม่ต่ำกว่าสิบคน มันไม่นึกเลยว่าครูโจ้สุดเซ็กส์ของมันจะต้องถูกเป็นเหยื่อสวาทในครั้งนี้ด้วย
“โอยยย์ อาสส์ โจ้เสียวว โจ้อยากกก อาสสส์ อาสสส์ พี่โอ โจ้เสียว อาสสศ์ !!!!!!!”

ในห้องทำงาน ครูโจ้ยังคงนอนส่ายร่างงาม ตกเบล็ดไปมาอย่างเร่าร้อน เธอกำลังจินตนาการถึงดซ็กส์ที่นุ่มนวลของครูดอ ชายหนุ่มคนแรกที่ได้พรหมจรรย์ของเธอไปครอง เธอครางร้องเรียกท่อนลำของครูโอสุดหล่อให้มาช่วยดับความกระสันต์ซ่านที่เธอกำลังจะมีในเวลานี้

“อ๊ะ อ๊ะ โจ้ เสียวค่ะ พี่โอ แบบนี้ แหละ โจ้ไม่ไหวแล้งววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ร่างงามเกร็งกระตุก หลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาจากรูสวาทอีกครั้ง แต่อารมณ์ราคะของเธอยังไม่มอด เธอสอดใส่นิ้วเข้าไปในรูสวาทของเธออีกพร้อมกับครวญครางถึงโจรปล้นสวาท ที่ข่มขืนเธอจนติดใจอย่างเราร้อน

“อาสส์ อาสส์ ลุงหิน โจ้เสียวววว ช่วยโจ้ด้วยยยยย อาสสสส์ !!!!!!!!!”

ทางด้านนอกห้องทำงาน เมื่อลุงหินเห็นครูชัย กับผอ.สุชาติ ออกมาจากห้องนี้ มันมองซ้ายมองขวาเพื่อความแน่ใจว่าไม่มีใครแล้ว มันจึงเดินไปที่ประดูห้อง ผอ. หยิบเศษไม้ในกระเป๋ากางเกงของมันออกมา มันสอดเศษไม้นั้นไปในรูของลูกบิดประตูพร้อมกับสะเดาะลูกบิดประมาณ 2-3 ที จนสามารถเปิดล๊อคประตูได้

“อาสสส์ อาสสส์ โจ้เสียวววววว โจ้อยาก อาสสสส์ ลุงหินนนนนนนน เย็ดโจ้ที ซี๊ดสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ภาพที่เห็นเบื้องหน้าทำเอาท่อนลำฝังมุกขนาด 10 นิ้วของมันนั้งดีดตัวขึ้นภายในกางเกงภารโรง เมื่อมันเห็นครูสาวคนสวย เมียรักของมัน กำลังนอนช่วยตัวเอง ครางเรียกชื่อ ร้องหาท่อนลำของมันให้มาดับไฟสวาทของเธอที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในเวลานี้

“อาสส์ อาสส์ อาสสส์ ลุงหินนนนนน โจ้เสียวว ช่วยโจ้ด้วยยย อาสสสสสสส์ !!!!!!!!”   

เมื่อมันเห็นครูโจ้ครวญครางเรียกชื่อมันอย่างร้อนร่านแบบนี้ ไอ้ลุงหินไม่ลืมที่จะกดล๊อคประตูห้องทำงานของ ผอ. พร้อมกับเดินย่างสามขุมมาที่ร่างงามอย่างไม่คิด มันจ้องมองร่างงามที่หลับตาพริ้มช่วยตัวเองครวญครางชื่อมันแบบตาไม่กระพริบ

“ลุงหินนนนน !!!!!!!!! โจ้เสียวว ช่วยโจ้ด้วยยยยยยยย อาสส์ !!!!!!!!!!!!!!”
“ลุงก็อยู่นี่แล้วไง”

พลั่กกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
อุ๊บบบบบบสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 


...ตัดมาที่เหตุการณ์ปัจจุบัน

ในเวลา 6 โมงเย็น ณ โรงเรียนในชนบทแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ หลังจากที่รับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว ในคืนแรกก็จะเป็นเวลาพักผ่อนตามอัธยาศัยของทั้งครูและนักเรียนที่มาทำกิจกรรมในค่ายพัฒนาชนบทในโรงเรียนแห่งนี้

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เสียงสายน้ำจากฝักบัวไหลมาจากห้องน้ำสังกะสี ข้างๆบ้านพักครูผู้หญิง ร่างงามที่เปลือยเปล่าของครูโจ้กำลังชำระล้างคราบเหงื่อไคล และสิ่งสกปรก จากการเดินทางทั้งวันของเธอ เธอรู้สึกปวดเมื่อยไปทั้งตัวจากการนั่งรถ และเดินทาง สายน้ำเย็นๆที่ไหลลงมากระทบร่างงามทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายจนลืมความเหนื่อยที่ผ่านมาทั้งวัน

“ฮื้อ หึ่ม ฮื้อออ ฮึมมมม”

ครูโจ้ฮัมเพลงในขณะอาบน้ำอย่างมีความสุข สายน้ำเย็นๆไหลลงมาชำระล้างฟองจากแชมพูราคาแพงที่เกาะอยู่บนเส้นผมยาวสลวยของเธอ เช่นเดียวกับร่างงามที่ตอนนี้เธอค่อยๆ กดสบู่เหลวราคาแพงของเธอที่เตรียมมาจากกรุงเทพ เธอราดสบู่เหลวบนฝ่ามือเนียนนุ่ม และถูไปมาผสมน้ำจนเกิดฟอง เธอชโลมฟองสีขาวๆไปทั่วร่างงามเพื่อชำระล้างคราบสกปรกบนร่างามของเธอ เธอลากมือขวาผ่านเต้านมอวบอิ่มคู่งามและลากนิ้ววนไปมาทำความสะอาดรอบหัวนมเม็ดน้อยๆ สีชมพูทั้งสองข้าง ส่วนมือซ้ายของเธอก็เลื่อนลงไปชำระล้างคราบเหงื่อไคลตรงกว่างขาของเธอ ครูโจ้อ้าขาออก และค่อยๆลากนิ้วเรียวๆ ผ่านรูสวาทอย่างช้าๆ

“อาสสสส์”

ครูโจ้ครางออกมาอย่างแผ่วเบา มือขวาของเธอลูบไล้เต้านมไปมาด้วยความเสียวกระสัน มือซ้ายเธอค่อยๆสอดนิ้วกลางเข้าไปในรูสวาทอย่างช้าๆ

“อาสสส์ ซี๊ดดดสสส์ อาสสสสสส์ !!!!!!!!!!!”

ครูโจ้ค่อยๆครางขึ้นอีกครั้งหลังจากเธอสอดนิ้วเข้าไปในรูสวาทได้ 1 นิ้ว ความเสียวค่อยๆก่อตัวขึ้นในร่างงาม

“อาสส์ อ๊ะ อาสสส์ !!!!!!!!!!”

ครูโจ้ค่อยๆสอดนิ้วเข้าออก พร้อมกับบีบบี้เต้านมคู่งาม เธอบี้หัวนมข้างขวาจนแข็งขึ้นเป็นไต นิ้วมือซ้ายเธอค่อยๆสอดนิ้วนางเข้าไป และเขี่ยติ่งเสียวในรูสวาทของเธอ

“อาสสสสสสสส์ อ๊ะ อาสสส์ !!!!!!!!!!!!”

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!

“ซี่ ๆๆๆ !!!!!!!!!!”

ในขณะเดียวกัน บนต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่งในบริเวณใกล้ๆ กับห้องน้ำสังกะสี มีงูเหงือมตัวใหญ่ ขนาดประมาณ 7 เมตร เลื้อยพันอยู่บนกิ่งไม้เล็กๆบนต้นไม้ใหญ่

“อาสสส์ อ๊ะ อาสสส์ อ๊ะ !!!!!!!!!!!!!!”

อารมณ์สวาทของครูโจ้เริ่มคุกรุ่นขึ้นเรื่อยๆ เธอบีบบี้เต้านมคู่งามของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ นิ้วกลางข้างขวาของเธอระรัวสะกิดเม็ดน้อยๆสีชมพูจนมันแข็งชูชันท้าทายสายน้ำเย็นๆ จากฝีกบัวที่ไหลลงมากระทบหัวนมเม็ดน้อยๆ พร้อมกับมือซ้ายที่สอดนิ้วชี้เพิ่มเข้าไปเป็น ย นิ้ว และเร่งจังหวะสอดเร็วขึ้นเรื่อยๆ

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!

ซู่ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!

“ซี่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!”

ปั๊กกกกกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ทางต้นไม้ใหญ่ด้านนอกที่ไม่ไกลจากห้องน้ำสังกะสี ด้วยขนาดที่ใหญ่ของงูเหลือมตัวนี้ ทำเอากิ่งไว้เล็กๆที่มันพันตัวอยู่รอบหักลงมา เจ้าอสรพิษขนาดยักษ์ก็ตกลงมาที่หลังคาของห้องน้ำสังกะสี สายน้ำเย็นที่ไหลจากฝักบัว และอารมณ์กระสันต์ซ่านที่เธอมีในตอนนี้ ทำให้ครูสาวตกอยู่ในภวังค์แห่งความสุข ร่างงามบิดร่าไปมาอย่างเร่าร้อน ครูโจ้เสียวจนยืนช่วยตัวเอง ส่ายร่างงามอยู่ด้านหน้าฝักบัว รับสายน้ำที่สาดลงมา เธอบีบบี้เต้านมคู่งามแรงขึ้นเรื่อยๆ และระรัวนิ้วสอดเข้าไปในรูสวาทอย่างต่อเนื่อง

“อ๊ะ อาสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้เจ้างูเหลือมบนหลังคาก็ค่อยๆ เลิ้อยลงมาจนถึงปลายหลังคา

“อาสสส์ ซี๊ดดดสสสส์ โอยยยสสส์ อาสสส์ โจ้เสียวว เสียวจังเลยยค่ะ อาสส์ !!!!!!!”

ครูโจ้ส่ายร่างงามไปมารับสายน้ำเย็นๆ จากฝักบัวอย่างร้อนร่าน เธอรู้สึกดีกับการช่วยตัวเองตอนอาบน้ำมากที่สุด สายน้ำเย็นๆมันทำให้เธอรู้สึกเบาและสบายตัว มากกว่าการโดนดุ้นเอ็นกระทุ้ง ซึ่งก็ให้ความเสียวซ่าบซ่านถึงใจไปอีกแบบ ครูโจ้คนสวยเกิดในตระกูลผู้ดี อยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ในย่านชานเมือง เธอและน้องสาวถูกอบรมสั่งสอนแบบกุลสตรีไทยตลอดมา ก่อนหน้าที่เธอจะมาทำงานในโรงเรียนสวาทแห่งนี้ เธอรู้จักการช่วยตัวเองนิดหน่อย จากการเมาส์มอยในกลุ่มเพ่อนผู้หญิงของเธอ เธอมักจะชอบช่วยตัวเองในเวลาอาบน้ำ มันทำให้เธอรู้สึกสบายตัวและผ่อนคลายอย่างถึงที่สุด เธอนึกถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านมา จากการเป็นสาวเรียบร้อย กิริยามารยาทงาม ตามแบบฉบับกุลสตรีไทย ที่ต้องเก็บอารมณ์กรสันต์ซ่านและราคะไว้เพียงแค่ในเวลาช่วยตัวเองตอนอาบน้ำ จนกระทั่งเธอเข้ามาทำงานในโรงเรียนแห่งนี้ ทำให้เธอได้รู้จักกับสิ่งๆหนึ่งที่ทำให้เธอมีความสุขมากกว่าการช่วยตัวเองในห้องน้ำ นั่นก็คือ เซ็กส์ ครูโจ้นึกถึงภาพเหตุการณ์สวาทต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเธอนับตั้งแต่ที่เธอได้เข้ามาทำงานในโรงเรียนแห่งนี้ก็ปลุกเร้าอารมณ์ครูสาวให้กระสันต์ซ่านยิ่งขึ้น

“อาสส์ โอยยยยาสสส์ อาสสส์ เอาอีกค่ะ โจ้เสียววว อ๊ะ อาสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

 ทางด้านนอกงูเหลือมตัวใหญ่ที่เลื้อยอยู่ตรงหลายหลังคา มันก็ค่อยๆเลื้อยตัวผงกตัวลงมาด้านล่าง ตรงระหว่างปลายหลังคามันมีร่องระบายอากาศระหว่างห้องน้ำกับหลายหลังคา มันค่อยๆ เลื้อยตัวเข้ามาในช่องระบายอากาศที่ตรงกับตำแหน่งฝักบัวที่กำลังสาดสายน้ำไปที่ร่างงามที่กำลังเสียวซ่านจากความสุขกระสันต์

“อาสสส์ อาสส์ อ๊ะ อาสสสสส์ !!!!!!!!!!!!”

ครูโจ้กัดปาก หลับตาพริ้ม มือขวาบีบบี้หน้าอกคู่งาม มือซ้ายสอดนิ้วทั้ง 3 เข้ารูสวาทอย่างต่อเนื่องและถี่ขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!

“ซี่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!”

งูเหลือมตัวเขื่องขนาด 7 เมตรเลื้อยตัวมาพันรอบฝักบัวและโน้วหัวของมันลงไปตรงกับตำแหน่งร่างงามของครูโจ้ สายตาอสรพิษของมันจ้องเขม็งไปที่ร่างงามที่กำลังจะขึ้นสวรรค์จากนิ้วตัวเองตาไม่กระพริบ

“อาสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โจ้ ไม่ ไหวววววววว แล้ววววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

รูสวาทครูสาวตอดนิ้วทั้งสามหมุบหมิบ ร่างงามเกร็งกระตุก และสั่นระริกไปมาด้วยความเสียว น้ำแห่งความสุขค่อยๆไหลออกมาจากรูสวาทของเธอปนกับสายน้ำจากฝักบัว ครูโจ้กลับตาพริ้มด้วยความสุข เธอค้างนิ้วของเธอไว้จนน้ำรักหยดสุดท้ายแล้วค่อยๆ ถอนนิ้วทั้งสามออกมา

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

“ซี่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”

ครูโจ้สอดนิ้วทั้งสามเข้าปาก ดุดเลียน้ำรักตัวเองอย่างอเร็ดอร่อย และค่อยๆถอนนิ้วออกมา ตาใส่ๆที่เยิ้มไปด้วยความสุขของครูโจ้ค่อยๆ เปิดออกมาอย่างช้าๆ

.
.
.
.
.
.
.

“ซี่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

.
.
.
.
.
.
.
.
.

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

......................................................................................

.................................................. โปรดติดตามตอนต่อไป ........................................................................

ปล. ห่างหายไปนาน หวังว่าครูโจ้สุดเอ็กซ์ตอนใหม่ล่าสุดนี้ จะสร้างความเสียวกระสันให้กับผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะครับ สุดท้ายผมไม่หวังอะไรมาก อยากได้คอมเม้นขอบคุณ คำแนะนำ หรือความรู้สึกที่มีต่อเรื่องเสียวเรื่องนี้ ผู้อ่านสามารถติชมมาได้เต้มที่เลยนะครับ ผมจะน้อมรับไว้พัฒนางานเขียนต่อไปครับ ขอบคุณคร้าบบบบบบบบบบ

ปล.2 อิจฉางูเหลือมโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

                                           
                                               
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 05, 2018, 11:36:47 am โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 03:40:16 am »
สุดยอดดด มีงูโผล่มาด้วยวุ้ย ขอบคุณสำหรับผลงานค้าบ  ::Thankyou::คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 03, 2018, 01:51:08 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4160
 • 1289
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 04:15:29 am »
ในที่สุด ตำนานเมียงูอันเลื่องลือในอดีต
ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้ง ::Falling::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ morekung

 • Junior Member
 • ***
 • 580
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 04:26:50 am »
ว้าว ครูโจ้กลับมาแล้ว คราวนี้เสร็จครูใหญ่แน่ๆ แล้วลงหินหายไปไหนนะ

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 05:04:09 am »
ขอบคุณมากครับ ออกมา ตจว แบบนี้ ก็สามารถสร้างฉากที่มีความหลากหลายมากกว่าใน เมือง หรือ ในโรงเรียนได้ และขอบคุณที่ กลับไปเก็บฉากที่ห้อง ผอ. ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ suiius

 • Junior Member
 • ***
 • 390
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 05:18:05 am »
คิดถึงเรื่องนี้มากมาย ครูโจ้จะโดนอีกกี่แท่งเน้อ. คิดแล้วสยิวเลยย

*

shinosuke

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 05:22:57 am »
ครูโจ้จะได้เป็นเมียงูไหมครับ ::Glad:: ::Glad::

*

ออฟไลน์ Lert Nil

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 05:36:15 am »
สงสัยจะเล่นกับงูซะงั้น

*

ออฟไลน์ aezac

 • Full Member
 • **
 • 66
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 06:23:55 am »
เมียงูหรือเปล่า ครูโจ้
 เสียวเหมือนเดิม มากกว่าเดิมอีก

*

ออฟไลน์ iammaa

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 06:36:58 am »
สุดท้าย...นี่คือที่มาตำนานเมียงูนี่เอง

*

ออฟไลน์ jo2035

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 324
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 06:47:55 am »
เคยอ่านเองนี้ตอนยังไม่ปรับปรุงจะชอบแบบที่ปรับปรุงมากกว่า

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 436
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 06:53:55 am »
ติดตามมาตลอดครับ ดีใจที่ครูโจ้กลับมาอีกครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3307
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 07:12:47 am »
ครูโจ้ไม่ต้องร้องเพลง ร้องซี๊ด ๆ ก็มีงูออกมา..เป็นงุูเหลือมซะด้วย..ถ้างูรัดครูโจ้จะถูกครูใหญ่จับผัดเผ็ดสียก่อนนะน๊าาา..55

*

nooy01

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 07:20:30 am »
ครูโจ้เจองูหื่นเข้าให้แล้ว (แม้แต่งูยังอดใจไม่ไหว)

*

ออฟไลน์ dryice32

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 784
 • 462
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 22-2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 07:22:55 am »
หรือครูโจ้จะเป็นเมียงู

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ