โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1

 • 315 ตอบ
 • 19470 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆ

.
.
.
.
.

“ซี่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!”

.
.
.
.
.

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ทันทีที่ครูโจ้ลืมตาขึ้นมา เธอก็กรีดร้องออกมาอย่างตกใจ เมื่อเห็นงูเหลือมตัวเขื่องขนาด 7 เมตร พันลำตัวอยู่รอบฝักบัวที่กำลังชำระล้างร่างงามของเธออยู่ โดยเจ้างูยักษ์มันห้อยหัวของมันลงมาจ่อตรงใบหน้าของครูสาวคนสวย สายตาของมันจ้องครูสาวคนสวยตาไม่กระพริบ และแลบลิ้นสองแฉกออกมาทักทายนางฟ้าคนงามที่พึ่งจะตื่นจากภวังค์แห่งความสุข เมื่อเห็นภาพจ้างูตัวเขื่องที่อยู่เบื้องหน้า ครูโจ้ที่ยืนเปลือยกายล่อนจ้อน ถึงกับกรีดร้องออกมาด้วยความตกใจ

“ซี่ ๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!”
“งู ๆๆๆๆๆๆๆๆ ช่วยด้วยยยยย งู ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

พลั่ก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ร่างงามผลักประตูสังกะสี วิ่งออกมาจากห้องน้ำด้วยความตกใจ

“งู ๆๆๆๆๆๆ ช่วยโจ้ด้วยยยยย งูๆๆๆๆๆๆ ฮืออออออ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!”

ในขณะที่ครูโจ้กำลังวิ่งออกมาด้วยความตกใจนั่นเอง ก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ครูใหญ่เสือ กำลังเดินกลับมายังที่พักของตน หลังจากตรวจตราความเรียบร้อยในโรงเรียนเสร็จ

ปึ๊กกกกกกก !!!!!!!!!!!

“งู ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!! ช่วยโจ้ด้วยยยย งู งู !!!!!!!!!!! งูๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!! ฮืออออออออ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!”
“ฮะ อะไรนะ ครับ ครู โจ้ ค คะ ค่ะ ค่อ ค่อย ค่อย พะ พ พะ พู พูด จะ จ จะ จ่ ใจ ย ยะ ย ย่ เย เย็ เย็ด เย็ด เย็ด เย็ด เย็ดดด เย็ดดดดดด เย็นนนนนนนนนนนนนน !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ครูใหญ่ที่กำลังจะอ้าปากถามครูโจ้ที่วิ่งเข้ามาชนกับตัวมันอย่างแรง ถึงกับติดอ่าง พูดไม่เป็นประโยค เมื่อเห็นภาพเบื้องหน้า ร่างงามที่เปลือยเปล่ากำลังสั่นระริก แขนน้อยๆ ทั้งสองข้างทุบระรัวไปที่แผงอกบางๆ ที่ไร้อาภรณ์ปิดกั้นของครูใหญ่ เสียงใสๆ กระเส่าออกมาขอความช่วยเหลือด้วยความกลัว ตอนนี้ท่อนลำของครูใหญ่เสือที่กำลังหดตัวอยู่ก็ตั้งลำขึ้นมานูนเด่นในผ้าขาวม้าที่มันคาดเอวอยู่ ครูใหญ่เสือ ครูบ้านนอกวัยกลางคน เป็นชาวบ้านในท้องถิ่น อายุราวๆ 40 ปี ทำงานแต่ในโรงเรียนประจำหมู่บ้าน เมียแก่ๆ ของมันก็ดันไปทำงานที่ต่างอำเภอ ประมาณ 3-4 เดือน ถึงจะได้เจอกันที ทำให้ครูใหญ่เสือห่างหายจากเรื่องบนเตียงมานานพอสมควร พอมาเห็นภาพเบื้องหน้าก็ทำให้ท่อนลำที่ดูจากภายนอกแล้วน่าจะมีขนาดราวๆ 9 นิ้ว ที่สงบอยู่ใต้ร่มผ้ามานาน ดีดผึงออกมาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ร่างงามเปลือยเปล่าที่ขาวโพลนของครูสาวที่กำลังดีดดิ้นด้วยความกลัว เผยให้เห็นเต้านมคู่งามขนาด 34 ที่เด้งกระเพื่อมท้าทายสายตาครูใหญ่เจ้าถิ่น มันจ้องมองไปที่ใบหน้างามของเธอ และเส้นผมยาวสลวยที่เปียกโชกไปด้วยสายน้ำจากฝักบัว ไล่ลงไปที่เรือนร่างงามขาวโพลนที่เปียกชุ่ม เต้านมคู่งามที่เด้งไปมาตามกระหวะดิ้นของเธอ หัวนมเม็ดน้อยๆ สีชมพูทั้งสองข้างที่ตั้งชูชัน เม็ดน้อยๆ สีชมพูถูกเกาะไปด้วยคราบฟองสบู่ราคาแพงที่ครูสาวไม่ทันได้ล้างออก ไล่ลงมาที่เอวบางคอดกิ่ว สะโพกที่อวบอัด โคกเนินสวาทที่เด่นนูนขึ้นมามีขนแซมนิดหน่อย โลกทั้งใบของครูใหญ่เสือถึงกับหยุดหมุนไปในทันที


“ฮือออออ ๆๆๆๆๆๆ ครูใหญ่ขา !!!!!!!!!!! ช่วยโจ้ด้วยค่ะ งูๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มีงูอยู่ในห้องน้ ....................................... ว๊ะ !!!!!!!!!!!!!”

.
.
.

“ ว๊ายยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไม่ทันพูดได้จบประโยค ครูโจ้ก็กรีดร้องออกมาด้วยความตกใจ เมื่อเธอก้มหน้าลงไปเห็นร่างงามขาวโพลนที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำของเธอนั้นกำลังดีดดิ้นทักทายสายตาของครูใหญ่เสือที่เบิกโพลงลงมาโดยไร้อาภรณ์ใดๆ ปิดกั้น เธอมองขึ้นไปเห็นสายตาของครูใหญ่จ้องเต้านมคู่งามขนาด 34 ของครูโจ้ที่เด้งกระเพื่อมไปมาตามแรงดีดดิ้นของเธอตาเป็นมัน โดยเฉพาะตรงเม็ดน้อยๆ สีชมพูข้างขวาที่ตั้งชูชันขึ้นมาโดยมีฟองสบู่สีขาวราคาแพง ที่เกาะอยู่บนปานสีชมพูรอบหัวนม ทำให้ร่างงามของครูสาวดูเซ็กซี่ยิ่งขึ้น ใบหน้างามแดงซ่าน ครูสาวรีบมือทั้งสองข้างของเธอที่กำลังระรัวทุบหน้าอกครูใหญ่เสือ มาปกปิดเนื้อนมคู่งามและเนินสงวนของเธออย่างรวดเร็ว

อุ๊บบบบบบบบบสสสสสสสสส์

“อื้อออๆๆๆๆ อ่ๆๆๆๆ อี้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”

การกระทำนั้นไวกว่าความคิด เมื่อแขนทั้งสองข้างของครูใหญ่เสือ ดึงร่างงามเข้ามากอด และบดปากจูบด้วยความหื่นกระหาย ท่อนลำที่แข็งดันผ้าขาวม้าของมันเสียดสีไปกับร่องสวาทเปลือยเปล่าของครูโจ้ สิ่งเดียวที่ขวางกั้นระหว่างท่อนลำของมันกับเนินเนื้อขาวอมชมพู มีเพียงแค่ผ้าขาวม้าเก่าๆ ที่พันรอบเอวของมันเท่านั้น ครูโจ้ได้แต่เม้มปาก ร้องห้ามเสียงอู้อี้ในลำคอด้วยความตกใจ

เพี๊ยะ ๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

แขนทั้งสองข้างของเธอพยายามผลักไปที่แผงอกเปลือยเปล่าของไอ้ครูใหญ่เสือ และตีไปมาจนหน้าอกมันแดงเป็นรอยมือของเธอ เพื่อพยายามที่จะสลัดร่างงามของเธอออกจากอ้อมกอดของไอ้ครูใหญ่เสือ แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้แรงหื่นของไอ้ครูใหญ่เสือน้อยลงเลย มันหมุนตัวสลับด้านให้ครูสาวหันหลังไปยังบ้านพักของมัน มันดันครูโจ้ในขณะที่ยังคงกอดร่างงามไว้แนบแน่น ปากของมันยังคงบดจูบกับปากของครูสาว ลิ้นของมันเผยอออกมา พยายามจะสอดดุนเข้าไปในริมฝีปากหวานนุ่มที่เม้มสนิท ต่อต้านการรุกรานจากเสือร้าย มันดันร่างงามเข้ามาเรื่อยๆ จนติดกับผนังด้านนอกของบ้านพักมัน

เอี๊ยดดดดดดด !!!!!!!!!!

เมื่อประตูอ้าออก มันดันร่างงามเข้ามาในบ้านพักของมันและกดล๊อคที่ประตูอย่างรวดเร็ว มันดันร่างงามของครูโจ้จนไปติดมุมด้านซ้าย ข้างๆ ประตูของบ้านพักมัน

“อาสสส์ อา อาสส์ อย่าค่ะ ครูใหญ่ขา อย่าค่ะ อาสสส์ !!”

ปากหอมหวานของครูสาวเป็นอิสระ เมื่อไอ้เสือร้ายไม่สามารถใช้ลิ้นรุกรานเข้าไปในปากของเธอได้สำเร็จ เธอร้องห้ามพร้อมกับครางไปมาด้วยความเสียวซ่าน เมื่อลิ้นของไอ้เสือร้ายเปลี่ยนเป้าหมายไปยังซอกคอขาวโพลน ที่เปียกชุ่มไปด้วยละอองน้ำ และกลิ่นหอมจากสบู่อาบน้ำราคาแพง มันใช้ลิ้นไล้เลียไปทั่วซอกคอด้านซ้ายของเธออย่างอเร็ดอร่อย มันใช้ลิ้นเลียไปมาทั่วลำคอของเธอจนเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลาย ครูใหญ่ค่อยๆ มันจับแขนทั้งสองข้างของครูโจ้ที่ระรัวตีแผงอกของมันชูขึ้นมาเหนือศรีษะ และกดข้อมือเล็กๆ ทั้งสองข้าง ไว้กับกำแพงบ้าน เผยให้เห็นเต้านมอวบอิ่มขนาด 34 และหัวนมเม็ดน้อยๆ สีชมพู ของกวางน้อยที่ต้งชูชันขึ้นมาท้าทายสายตาของไอ้เสือร้าย ที่จ้องลงมาด้วยความหิวกระหาย

“ว้าววววววว !!!!!!!!! สวยจริงๆ ไอ้เสือไม่เคยเห็นนมใครสวยขนาดนี้มาก่อนเลยจริงๆ นมครูโจ้น่าดูดมาก ท่าทางจะอร่อยน่าดู ครูโจ้คนสวย ขอไอ้เสือลองชิมรสชาติหน่อยนะครับ”
“อ๊ายยยย อย่าค่ะ อสสส์ อ๊ะ ครูใหญ่ขา อ่าค่ะ โจ้เสียว อย่าเลียค่ะ อาสสส์ อ๊า !!!!!!!!”

เมื่อไอ้ครูใหญ่เสือพูดจบประโยค ครูโจ้ครางกระเส่าออกมาด้วยความเสียวซ่าน เมื่อลิ้นของไอ้เสือร้ายมันระรัวไปที่เม็ดน้อยๆ สีชมพูบนยอดอกข้างซ้ายของกวางน้อยอย่างเอร็ดอร่อย ลีลาการลงลิ้นของมันช่างรวดเร็วราวกับเจ้างูเหลือมตัวเขื่องต้นเหตุของเรื่อง ที่พึ่งจะส่งสายตาหื่นกระหาย และสั่นระรัวลิ้นของมัน ทำให้กวางน้อยตกใจกลัว และวิ่งหนีมาโดนเจ้าเสือร้ายลากเข้าถ้า กวางน้อยไร้ทางสู้ เนื่องจากข้อมือเล็กๆ ทั้งสองข้างของเธอถูกแขนกำยำของไอ้เสือร้ายกดไว้แน่นเหนือศรีษะ และชิดกำแพงบ้านพักของมัน ไอ้เสือร้ายลากลิ้นของมันตวัดไปมา เพื่อลิ้มรสชาติความหวานของหัวนมเม็ดน้อยๆ สีชมพูบนยอดอกข้างซ้ายของเธอ กวางน้อยดิ้นพล่านไปมาด้วยความเสียว ไอ้เสือร้ายมันอมหัวนมเม็ดน้อยๆ ไว้เต็มปาก และดูดดังจ๊วบๆ ราวกับลูกเสือตัวน้อยๆ ที่ยังไม่หย่านม

“อ๊ะๆๆๆๆ อาสส์ อ๊ะ อ๊ะ โอยยยยสสส์ โจ้เสียว อาสส์ อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!”

จากลีลาการลงลิ้นชั้นยอดของไอ้เสือร้ายทำเอาครูสาวดีดดิ้นพล่านไปมากับกำแพงบ้านพักครูใหญ่ เสียงใสๆ ครางกระเส่า ใบหน้างามแดงซ่าน ผมยาวสลวยของเธอที่เปียกโชกสะบัดไปมาจนยุ่งเหยิง มือน้อยๆ ทั้งสองข้างกำหมัดแน่น แขนเรียวๆทั้งสองข้างของเธอบีบเกร็งจนครูใหญ่ต้องเพิ่มแรงกดข้อมือน้อยๆ ทั้งสองข้าวไว้เพื่อไม่ให้กวางน้อยหลุดจากพันธนาการของมัน อกอวบส่ายไปมาด้วยความเสียวซ่าน เสือร้ายลากลิ้นของมันผ่านเม็ดน้อยๆสีชมพูบนยอดอกด้านซ้าย ลากผ่านมายังภูเขาสีพาวโพลน ค่อยๆ ลากลงมาจากเนินเขาด้านซ้าย และค่อยๆขึ้นไปยังเนินเขาอีกลูกทางด้านขวา มันลากไปจนถึงยอดภูเขาด้านขวาที่มีเม็ดน้อยๆ สีชมพูอยู่ตรงกลาง เม็ดน้อยๆ สีชมพูตั้งชูชันบนเนินเขาขาวโพลน รอบๆ เม็ดนั้นมีปานกลมๆ เล็กๆ สีชมพูอยู่โดยรอบ ไอ้เสือร้ายผละหน้าของมันออกมาและจ้องเม็ดน้อยๆ สีชมพูบนยอดเขาด้วยสายตาที่หื่นกระหาย

“ครูโจ้รู้มั๊ยครับ ว่าหัวนมของครูโจ้น่ารักมากเลย โดยเฉพาะหัวนมข้างขวา มันเป็นสีชมพูใสและตั้งชูเด่นขึ้นมาตัดไปกับผิวขาวเนียนของครูโจ้ เมื่อกี๊ไอ้เสือเห็นฟองสบู่ที่เกาะอยู่บนหัวนมแล้วรู้สึกอิจฉายิ่งนัก ที่มันได้มีโอกาสมาเกาะอยู่บนหัวนมน่ารักเม็ดนี้  !!!!!!!!!!”

เมื่อพูดเสร็จไอ้ครูใหญ่เสือก็ค่อยๆ ยื่นจมูกของมันลงไป สูดดอมดมกลิ่มหอมหวานจากหัวนมข้างขวาของครูโจ้ที่กำลังตั้งชูชันขึ้นมาท้าทายสายตาหื่นกระหายของมัน กลิ่นหอมจากร่างงามของเธอบวกกับสบู่ราคาแพงที่พึ่งจะชำระล้างร่างงามจากสิ่งสกปรกไปเมื่อกี๊ ทำเอาไอ้ครูใหญ่เสือเคลิ้มจนแทบบ้า

“ว๊ายยย !!!!!!! ครูใหญ่ขา จะทำอะไรค๊า ยี๊ !!!!! โจ้เสียววว !!!! ไม่อาวววววววว !!!!!!!!!! อย่าลากลิ้นไปแบบน๊านนนนนนนนนน !!!!!!!!!!”

ครูโจ้เขินอายหน้าแดงซ่าน ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเก เมื่อไอ้เสือร้ายมันก้มหน้าลงไปลากลิ้นสากๆของมันเลียวนรอบปานสีชมพูน่ารักของเธอ ลิ้นของมันเลียวนรอบปลายปานจนเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลาย กวางน้อยหน้าแดงซ่าน ด้วยแขนของเธอทั้งสองข้างที่ถูกเจ้าเสือร้ายกดล็อคอยู่เหนือศรีษะ ทำให้เจ้ากวางไม่สามารถปกป้องเม็ดสีชมพูน้อยๆ ของเธอได้เลย ทำได้แต่แอ่นอกอวบของเธอรับสิ้นของมันที่เลียวนรอบหัวนมของเธอด้วยความเสียว

“ไม่เคยเจอนมของใครน่ารักแบบนี้มาก่อนเลย เห็นแล้วอยากจะจูบเหลือเกิน ขอไอ้เสือจูบหัวนมสักทีเถอะนะครูโจ้คนสวย”
“ ครูใหญ่ จะทำอะไรค๊า ไม่เอา ไม่เล่นแบบนี้ มันน่ากลัว ว๊ายย !!!!! ไม่เอา โจ้กลัว ไม่เอา อย่าทำแบบนี้ !!!!!!!!!!!!!”

ฟู่ !!!!!!!!!!!!

ใบหน้างามบิดเบี้ยวเหยเก หลับตาพริ้มกันไปด้านข้างด้วยความเขินอาย เมื่อไอ้ครูใหญ่เสือค่อยๆ เลื่อนหน้าของมันลงมายังเต้านมข้างขวาของเธอ ริมฝีปากของมันอ้าออกเล็กน้อย และค่อยๆ เลื่อนลงมาจ่อกับเม็ดหัวนมน้อยๆ สีชมพู และค่อยๆ เป่าลมออกจากปากดัง ฟู่ๆ ไปที่หัวนมของเธอ

ฟู่  !!!!!!!!!!!

ไอ้ครูใหญ่เสือเป่าลมไปมาวนรอบหัวนมเม็ดน้อยๆ สีชมพูข้างขวาของครูโจ้อย่างสนุกสนานเพื่อเป็นการหยอกเย้าเม็ดน้อยๆ สีชมพูที่สั่นระริกไปตามแรงลม ใบหน้างามของครูสาวแดงซ่านขึ้นไปจนถึงใบหู ครูสาวหันหน้าไปด้านข้างหลับตาพริ้ม ปากของเธอบิดเบี้ยวเหยเก ไร้เสียงร้องห้ามหรือเสียงครวญครางใดๆจากเจ้ากวางน้อย ไอ้เสือร้ายค่อยๆ ถอนหน้าของมันออกไป ครูโจ้หันหน้ากลับมาทางด้านหน้าและกำลังจะลืมตาขึ้นอีกครั้ง

ฟู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แต่เธอก็ต้องหลับมาพริ้มและบิดใบหน้าเหยเกขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อไอ้ครูใหญ่เสือมันเลื่อนหน้าของมันลงมาอย่างรวดเร็ว และพ่นลมหายใจจากริมฝีปากของมันจ่อไปที่หัวนมข้างขวาของเธออีกครั้ง คราวนี้มันจ่อริมฝีปากของมันเข้าไปใกล้หัวนมเม็ดน้อยๆ สีชมพูของเธอขึ้นเรื่อยๆ ครูสาวอายหน้าแดงซ่าน ตอนนี้เลือดลมของเธอกำลังสูบฉีดไปทั่วร่างงามด้วยความตื่นเต้น สัมผัสจากลมหายใจของเสื้อร้าย ที่กำลังเข้ามาใกล้หัวนมสีชมพูของกวางน้อยขึ้นเรื่อยๆ หัวใจของครูสาวเต้นตุ๊บตั๊บไม่เป็นจังหวะ ข้อมือทั้งสองข้างบิดเกร็งไปมา จนไอ้เสือร้ายต้องออกแรงเพิ่ม เพื่อกดข้อมือของเธอให้อยู่กับที่

. ตุ๊บตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. ตุ๊บตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. ตุ๊บตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. ตุ๊บตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. ตุ๊บตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. ตุ๊บตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. ตุ๊บตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. ตุ๊บตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. ตุ๊บตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. ตุ๊บตั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

. พู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. พู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. พู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. พู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. พู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. พู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

.
.
.
.
.
.

จุ๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

.
.
.
.
.

ดกวสฟกหดาวสหฟกเวห่ฟเดกหเนะไบรหสวเหสวเดฟหดบฟหบรไพหสกเหเฟ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   

 

........................................................……………………

............................................................. โปรดติดตามตอนต่อไป .................................………………

ปล.กว่าจะเสร็จตอนนี้หมดไปหลายน้ำเลยครับ เค้นแล้วเค้นอีก แก้แล้วแก้อีก จนกว่าจะเอามาลงได้ ด้วยอยากให้ผู้อ่านได้มีความสุข เสียวกระสัน ขึ้นสวรรค์ไปกับนางเอกของเรา ผมก็ไม่อยากได้อะไรมากไปกว่าคำขอบคุณ และคอมเม้นคำติชม ความเห็นเล็กๆ น้อยๆ เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงผลงานของผมต่อไปเรื่อยๆ

............................................................. ขอบคุณคร้าบบบบบบบ ........................................………………..

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 06, 2018, 12:15:45 pm โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ Lert Nil

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 11:54:14 am »
ผิดคาดแฮะ นึกว่าจะได้เห็นครูโจ้เล่นเมียงู


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 06, 2018, 12:29:45 pm โดย areja »

*

Peera canalitartis

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 12:00:08 pm »
นึกว่าจะโดนงูรัด โดนเสือฟัดซะงั้น  ::Shy::

*

ออฟไลน์ jomza537

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 12:02:45 pm »
จะเสร็จครูใหญ่จนได้ 

*

ออฟไลน์ pn223902

 • Junior Member
 • ***
 • 392
 • 154
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 12:05:50 pm »
เดี๋ยวต้องมีคนมาขัดจังหวะให้ครูโจ้เสียวค้างอีกแหละ

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1058
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 12:13:57 pm »
ครูโจ้หนีงูเหลือมดันมาเจออนาคอนด้า9นิ้วซะนี่

*

ออฟไลน์ Night Hawk

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 12:19:08 pm »
นึกว่าจะโดนงูซะอีก 555

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 12:22:31 pm »
จะรอดมือเสือร้ายมั้ยเนี่ย

*

ออฟไลน์ diaby

 • Legend Member
 • *******
 • 2119
 • 1870
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 12:23:02 pm »
เสียวมากเหมือนผู้แต่งเลยครับ เนื้อเรื่องหักมุมจนต้องขอติดตามต่อ ไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1431
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 12:36:28 pm »
ครูโจ้ ผู้มอบความสุขให้ ผช 

อิจฉาตัวละครในนั้นครับ

*

ออฟไลน์ Rutt Non

 • Junior Member
 • ***
 • 456
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 12:39:04 pm »
ครูโจ้จะเสร็จเสือเฒ่าไหมละหนี่ หนีงูมาเจอเสือร้ายซะแล้ว

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1195
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 01:18:14 pm »
ครูโจ้จะรอดเงื้อมือเสือร้ายตัวนี้ไปได้ไหมนะ รอติดตามต่อเลยครับ กำลังเสียวเลย แอบลุ้นให้โดนนะครับแบบจัดหนักๆ

*

ออฟไลน์ sp502

 • Gold Member
 • *****
 • 1117
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 01:20:54 pm »
หนีงูปะเสือ เสียแล้วนะครูโจ้ แล้วจะรอดไหมเนี่ย รอติดตามต่อเลยครับ

*

ออฟไลน์ ton2012

 • Junior Member
 • ***
 • 344
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 01:26:39 pm »
คุณครูหนีงูเหลือมมาเจองูหลาม55555

*

ออฟไลน์ neimuchan

 • Senior Member
 • ****
 • 700
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 23 - 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 01:36:53 pm »
นอกจากจะมีหนีเสือปะจรเข้ ยังจะมีหนีงูเหลือมมาเข้าทางเสือ - -
จริงๆแล้วมี ID เก่า แต่ดันจำ password mail เก่าไม่ได้เลยต้องสมัครใหม่ -*-

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ