บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)

บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)

 • 150 ตอบ
 • 6436 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 858
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 11:49:22 am »
 
               เฒ่าจำแทบทนไม่ไหวเพราะลีลาการดูดเลียของกระถินต้องรีบผลักหัวของกระถินออก ท่อนควยยาวใหญ่ที่เต็มไปด้วยเม็ดมุกอาบน้ำลายสาวงามหยดย้อย  ขอข้าเย็ดสักครั้งเถอะว่ะนังกระถินนึกว่าทำบุญกับคนแก่ พูดพลางผลักสาวงามรุ่นหลานลงไปนอนราบกับพื้นกระสอบ ที่ปูอยู่  ไอ้แดงที่ร่างเป็นชีเปลือยหลบดูลีลาพ่อตาด้วยใจระทึก  ใจหนึ่งก็อยากออกไปช่วยบรรเลงเพลงกามอีกใจก็กลัวจะโดนพ่อตาตีกระบาลแยก   เฒ่าจำตรงเข้าไปลงลิ้นโลมเลียกระถินที่กำลังบิดตัวร่าหลับตาครางด้วยความเสียว

     “อุยๆอาๆๆๆๆเสียวลุงอาๆๆๆ”

               กระถินเด้งร่างเปลือยให้เฒ่าจำได้สนุกกับร่างตนได้เต็มที่ ด้วยอารมณ์ที่ยังไม่ดับถึงสองรอบ  เต่าจำเห็นร่องสวาทสาวรุ่นหลานฉ่ำเยิ้มเต็มที่ก็รู้ว่าถึงเวลาแล้วจึงจับท่อนเอ็นที่มีมุกรอบชำแรกรูร่องสาวงาม

    “อาๆๆๆเบาๆก่อนลุงมันเสียวแคมอาๆๆๆลุงเสียวหี” กระถินถึงกับยกก้นตามด้วยความเสียว เฒ่าจำค่อยกดท่อนเอ็นมุกเม็ดครูดผนังแคมน้ำเงี่ยนอาบสองแคม
    ”หีเอ็งมันแน่นควยข้าไปหมดซิ๊ดๆๆๆ หีอีแก่ที่บ้านสู้ไม่ได้เลย ”
    “ลุงจ๊ะๆๆอาๆๆๆๆเสียวหีเหลือเกิน ซิ๊ดๆๆๆ” กระถินครางระงมหลับตาครางอย่างเป็นสุข  ไอ้แดงที่หลบดูภาพหนังสดทนไม่ไหวอาศัยแม่นางทั้งห้าชักท่อนเอ็นมันอย่างได้อารมณ์

               ครู่ใหญ่ที่เฒ่าจำค่อยกดท่อนลำมันเม็ดมุกจมหายไปในร่องงามทุกเม็ด สาวกระถินน้ำแตกคาท่อนเฒ่าจำไปแล้วหนี่งครั้ง  ทำไห้น้ำหล่อลื่นอาบท่อนลำเฒ่าจำมันวาวเฒ่าจำเร่งเอวใส่ร่องสาวงามถี่ยิบ สองขากระถินโอบเอวเฒ่าจำแน่น

     “แรงๆๆๆลุงฉันเสียวแตดอีกแล้ว อาๆๆๆ”

               เฒ่าจำใกล้ทำนบแตกโยกเย็ดสาวรุ่นหลานเหงือหยดเป็นทาง   ส่วนไอ้แดงลูกเขยน้ำแตกคามือไปแล้วหนึ่งยก  มันตัดสินใจเป็นไงเป็นกันโผล่ออกมาจากหลังกระสอบถ่าน
     “พ่อขอข้าเย็ดด้วยคน ” กระถินไม่ได้ตื่นตกใจอะไรด้วยรู้อยู่แล้วว่าไอ้แดงแอบอยู่ด้านหลังกระสอบก็โยกเอวเด้งรับการโยกเย็ดจากเฒ่าจำน้ำกระฉอก 

               ส่วนเฒ่าจำกำลังถึงระยะคับขันจะถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงก์ ถึงจะตกใจที่อยู่ๆ ลูกเขยมันโผล่ออกมา  แต่ด้วยเพลิงราคะที่ท่วมท้น ได้แต่พยักหน้างึกๆเป็นเชิงอนุญาต  ไอ้แดงไม่พูดพร่พทำเพลงพลิกร่างทั้งสองให้เฒ่าจำลงไปนอนราบด้านล่าง สาวกระถินมาอยู่ด้านบน มันกดร่างกระถินสองเต้าชิดอกพ่อตาเอามือแหวกรูก้นสาวงามชำแรกท่อนเอ็นยาวใหญ่ไปในร่องรูที่สองอย่างยากเย็นด้วยเป็นครั้งแรกของสาวกระถินที่ถูกเย็ดรูตูด

    “อาๆๆๆพี่แดงเบาๆก่อนฉันยังไม่เคย ซิ๊ดๆๆๆ” ไอ้แดงค่อยๆโยกเย็ดเบาๆพอได้จังหวะที่พ่อตามันแทงสวนมามันก็แทงสวนพ่อตาทันที
   “ซิ๊ดๆๆๆๆๆๆเสียวอาๆๆๆๆ ” ทั้งสามร้องครางเสียวแทบจะพร้อมกัน หนึ่งหนุ่มหนึ่งเฒ่าพร้อมใจกันโยกเย็ดสาวงามด้วยความกระสันเสียว  กระถินถูกโยกเย็ดทั้งหน้าหลังเสียวแทบขาดใจ
    “เสียวหีเสียวแตดอาๆๆๆๆรูตูดก็เสียวอาๆๆๆมาเย็ดฉันทุกๆวันนะผัวขาๆๆๆ อาๆๆๆๆ”

               ไอ้ผลหลังจากกลับมาจากการเรียกประชุมก็ตาลีตาเหลือกกลับบ้านด้วยความเป็นห่วงเมียรักที่ตนปล่อยให้นอนที่บ้านคนเดียว  ชบาหัวหน้าหมู่บ้านคนงามสั่งกำชับให้ลูกบ้านอย่าออกนอกบ้านไปไหนจนกว่าจะมีคำสั่งอีกที  ไม่มีลูกบ้านคนไหนที่จะสงสัยและเคลือบแคลงคำสั่งของนายหญิงเหนือหัวของพวกมัน  เพราะความเป็นตายของหมู่บ้านนี้ขึ้นอยู่กับนายหญิงชบาคนเดียว   ไอ้ผลกึ่งวิ่งกึ่งเดินเร่งย่ำมาถึงบันไดบ้านหูก็ยินเสียงครวญครางของชายหญิงอยู่ใกล้ ๆ ก็ให้สงสัยมองซ้ายขวาหาที่มาของต้นเสียง 

               มันค่อยๆย่องไปที่ห้องเก็บของภาพที่เห็นตรงหน้าทำเอามันหน้าชา ตัวแข็งเพราะเมียรักของมันกำลังถูกสองชายเฒ่าจำ ไอ้แดงช่วยกันโยกเย็ดเอาเป็นเอาตาย  น้ำเงี่ยนหยดย้อยอาบร่างอวบของกระถินเมียคนสวยเป็นมันวาว สองรูหน้าหลังถูกคู่พ่อตาลูกเขยสอดใส่สลับไปมาโดยความร่วมมืออำนวยความสะดวก ทุกท่าทางจากกระถินเมียรักของมัน ภาพที่เห็นทำให้ไอ้ผลท่อนลำส่วนตัวแข็งโด่ มันทั้งแค้น อิจฉา เสียวซ่าน ตื่นเต้น ปนเปกันไปหมด

     “เอาไงดีว่ะ แม่งดอดมาเย็ดเมียกู ซะน้ำเยิ้ม ” เกมส์กามของสองชายหนึ่งหญิงยังดำเนินไปอย่างร้อนแรงโดยการู้ไม่ว่าไอ้ผลรู้เห็นแอบดูอยู่ตลอดเวลา   

               ภาพการร่วมรักเสพสมของเมียที่ร้อนแรง ดุเดือดอยู่ตรงหน้าทำเอาไอ้ผลน้ำแตกตามไปติดถึงสองรอบ ด้วยแม่นางทั้งห้า 
     “กูทนไม่ไหวแล้วโว๊ย” ในที่สุดไอ้แดงก็สุดทนทานต่อภาพที่เห็นกระโจนเข้าไปกลางวงทำเอากระถิน เฒ่าจำและไอ้แดงตกตะลึงตาเหลือกลาน   
     “ไอ้แดงไอ้ห่า มึงเย็ดตูดเมียกูกูยังไม่เคยลองรูนี้เลยนะมึง ” 

               มันตรงไปผลักร่างไอ้แดงที่กำลังโยกเย็ดรูหลังกระถินอย่างเมามัน จากนั้นเข้าไปใช้ท่อนควยตัวเองสอดใส่แทนที่ จับสะโพกเมียอัดกระแทกอย่างบ้าคลั่ง

     “กูขอเย็ดแรง ๆให้มึงหายร่านสักวัน ซิ๊ดๆๆๆฟิตเหมือนกันวุ๊ยๆ”  ไอ้แดงที่กำลังตกใจเห็นเพื่อนมันไม่มีท่าทีอื่นอีกก็เบาใจ

               ตอนที่ไอ้ผลโผล่มามันนึกว่าคราวซวยมาถึงมันแล้ว  ไม่นึกว่าเหตุการณ์จะกลับกลับตาลปัตรเป็นแบบนี้  เฒ่าจำยิ่งตกใจขี้แทบแตกกระถินที่ขึ้นทับท่อนลำมันอยู่ถูกแรงไอ้ผลผัวมันโยกรูหลัง ท่อนลำสองท่อนลำถูกกั่นเพียงร่องรูบางๆ ทำให้เฒ่าจำเสียวแทบขาดใจ   ส่วนกระถินไม่ต้องพูดถึงตอนนี้หายตกใจผัวรักโยกเย็ดไม่ลืมหูลืมตา ความแสบเสียวเข้ามาแทนที่

     “อุ๊ยๆๆๆผัวขาๆๆๆแรงๆๆๆเมียเสียวอาๆๆๆๆๆซิ๊ด ” 

               ไอ้แดงเมื่อหายตกใจและแน่ใจว่าเพื่อนมันไม่เอาเรื่องแน่ก็เดินไปตรงปากน้อยๆของกระถินจับหัวส่งท่อนลำให้ดูด กระถินทั้งดูดเลียท่อนลำไอ้แดงอย่างชำนิชำนาญ   หนึ่งหญิงสามชายโยกเย็ดกันสลับสับเปลี่ยนตำแหน่งแทบไม่ได้หยุดพัก เสียงครวญครางระงมไปทั้งชายป่า

               เหล่าหื่นบ้านนาชุมนุมกันบนเรือน บ้างนั่งบ้างนอนกอดก่ายกันอย่างรักไคร่ 
     “เอ ? ทำไมลุงอ้นถึงไม่ส่งข่าวคราวมาเลยนะ ” ไอ้ชัยสงสัยเป็นห่วงลุงจอมหื่นของมัน
     “คงสำราญที่ชับบอนจนถืมการงานสำคัญละมั้งเนี้ย ” กลอยใจที่นอนตักนังศรีเล่นผงกหัวมาสนทนา
     “ไม่น่านะ ไอ้อ้นมันไม่น่าจะแหลวไหลนา ”เสี่ยอ่ำซึ่งตอนนี้กำลังให้น้องสะไภ้คุณนายสุนวดเฟ้นอยู่เอ๋ยปากด้วยความสงสัย   

               อยู่ๆหมาเฝ้าบ้านก็เห่า หอน กรรโชกอยู่หน้าบ้านพร้อมกับร่างขาวอวบของใครคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นอย่างไม่รู้ที่มาที่ไป 
     “เฮ้ยใครวะนั้น พ่อพลไปดูหน่อยซิ ” เสี่ยพงษ์ขยับแว่นพยายามจ้องไปยังร่างลับๆล่อ ๆ ที่อยู่ด้านล่าง   ไอ้พลออกไปเปิดประตูรับหน้าแขก
     “อุไร มาได้ยังไงเนี้ย ” ไอ้พลตกใจปนแปลกใจที่ได้เห็นเสือสาวอุไร
     “อุไร จริงๆด้วยไปไงมาไงเนี้ยแล้วพี่ยักษ์อยู่ไหน  ” สาวต่าย สาวพิม กระโจนด้วยความดีใจและแปลกใจ เข้าไปกอดรัดเพื่อนสาว 
     “ขึ้นบ้านก่อนเถอะจ๊ะ เรื่องสำคัญมาก ” อุไรยิ้มหน้าเครียดทำเอาเหล่าหื่นบ้านนาเกิดลางสังหรณ์ว่าจะเกิดเรื่องอัปมงคลร้ายแรง ลองว่าเสือสาวอุไรถึงกับออกจากป่าชับบอนโดยไร้วี่แววของไอ้ยักษ์คงผู้เป็นสามี
 
               หลังพายุกามาสงบลง 3 ชาย เฒ่าจำ ไอ้ผลไอ้แดงก็นอนหอบซี่โครงบาน ส่วนกระถินคนสวยที่มีวิญญาณโหงพรายสิงสู่ก็นอนสบาย ผิวพรรณเปล่งปลั่งงดงามหลับตาพริมอย่างมีความสุข 

     “ไอ้ห่าไอ้แดงลุงจำ ข้าไม่ยอมนาพวกลุงมาเย็ดเมียข้าเฉยๆแบบนี้ข้าก็ขาดทุน ข้าต้องได้เย็ดเมียพวกลุงด้วย ไม่งั้นได้มีเรื่องกันแน่ ”ไอ้ผลยิ่นข้อเสนอแกมข่มขู่ 
     “เอาน่า ๆ ไหนๆก็ไหนแล้ว ว่าแต่เอ็งจะกล้าเย็ดอีดำเมียข้าเลยเหรอว่ะไอ้ผล ”เฒ่าจำสงสัย
     “เออจริงว่ะลุง แต่เมียเอ็งข้าเย็ดแน่ไอ้แดง” 
     “กูกลัวมันจะไม่ยอมเอานา ” ไอ้แดงแบ่งรับแบ่งสู้ 
     “ฉันมีแผน” เสียงเจื้อยแจ่วจากกระถินก็ดังขึ้นพร้อมลุกขึ้นมาโอบคอไอ้ผลอย่างรักไคร่  อีกมือคว้าหมับไปที่ท่อนลำฝังมุกของเฒ่าจำที่ตอนนี้กำลังหดตัวแต่ขนาดและความยาวของมันก็น่ากลัวอยู่ 
     “ข้าแทบไม่มีแรงแล้วอีกระถิน ออยๆๆเบาๆๆๆซิ๊ด ”เฒ่าจำบอกไม่มีแรงแต่ท่อนลำของมันไม่ไว้หน้าเจ้านายเลย ตั้งลำแข็งโด่งอีกแล้ว   ส่วนไอ้แดงก็แข็งขาอ่อนแทบจะยืนไม่ไหวค่อยๆย่องกะจะหลบไปเงียบ ๆ
     “พี่แดง มาเลียให้เมียหน่อย  เร็วๆๆๆ” 

               กระถินถ่างขาอวดร่องแยกอวบงามน้ำเงี่ยนมันวาวอาบสองแคม ไอ้แดงเหมือนถูกสะกดตรงเข้ามาดูดเลียร่องหลืบอย่างเอร็ดอร่อย  ส่วนไอ้ผลทนความร้อนร่านในตัวเมียมันไม่ไหวลงไปฟอนฟัดสองเต้าอวบของเมียอย่างหื่นกระหาย เกมส์กามสามชายหนึ่งหญิงก็เริ่มเปิดเกมส์อีกครั้งอย่างบ้าคลั่งร้อนแรง

               หลังการมาของเสือสาวอุไรไม่กี่ชั่วโมงต่อมาเหล่าหื่นบ้านนาก็กระจายแบ่งออกเป็นสามกลุ่ม   กลุ่มแรกนำโดยเสือสาวอุไรไอ้ชัยสาวต่ายไอ้โชคมุ่งสู่ป่าชับบอน กลุ่มสองมีไอ้พลกลอยใจเมียสาวพร้อมคุณนายสุและเฒ่าคำลงเรือนตรงไปยังตัวอำเภออย่างเร่งร้อน เฒ่าอ่ำ สาวพิม นังศรีและเสี่ยพงษ์สาละวนอยู่บนเรือนสุมหัวกันสามคนหน้าตาเคร่งเครียด  เหล่าหื่นบ้านนาจะทำอะไรกันแน่


               กลางดึกสงัดกลางป่าชับบอนตะเกียงพายุถูกจุดมุมมืดทั่วหมู่บ้านแต่หามีบ้านไหนเปิดประตูหน้าต่างหรือแม้แต่เสียงพูดคุย ทุกบ้านปิดประตูหน้าต่างระวังภัยอยู่แต่ในบ้าน  เว้นยามถูกจัดแบ่งด้วยชายหนุ่ม-แก่อาวุธครบมือเดินผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนรอบหมู่บ้าน   

               ร่างไร้วิญญาณค่อยๆขยับเข้ามารวมกันจากนั้นก็หมุนวนคล้ายอยู่ในเครื่องบดเนื้อคมกริบจากซากศพกลายเป็นเศษเลือดเนื้อก่อร่างขึ้นเป็นร่างประหลาดที่ไม่สมประกอบรุ่งริ่ง

     “ฮาๆๆๆๆๆ ใกล้แล้วๆๆฮาๆๆๆๆ”เสียงหัวเราะหวยหวนดังกึกก้อง   จากนั้นสะลายหายวับไปในพริบตา   ชบาวิ่งมาด้วยความเร็วแต่ช้าเกินไปไม่ทันร่างลึกลับที่มาเร็วไปเร็ว 
     “ช้าไปอีกแล้ว  ร่างมันเกือบจะสมบูรณ์ เวรกรรมอะไรของพวกเรานะปู่ ” ชบายืนน้ำตาไหลพรากกำมือแน่น[/


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2018, 10:23:23 am โดย fuseeka »

Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 12:14:17 pm »
อยากรู้จังว่า อุไรบอกกลุ่มหื่นว่าอย่างไร และกลุ่มหื่นวางแผนจะช่วยอุไรอย่างไรบ้าง จะประสบผลสำเร็จไหมนะ......


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 29, 2018, 01:59:30 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ azerothx

 • Senior Member
 • ****
 • 734
 • 406
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 12:20:46 pm »
มันเกิดเรื่องใหญ่ขนาดไหนนี้ ต้องแบ่งกลุ่มกันขนาดนี้
แต่โหงพรายนี้ก็กระดูดให้หมดตัวเลยใช่มั้ยนี้  ::Horror::

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 752
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 12:22:35 pm »
 ::JubuJubu::เสือสาวอุไร มาเสียวกับหื่นบ้านนา อีกแล้ว ....เสียวซี๊ด ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1942
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 12:40:38 pm »
สงสัยโหงพรายคงจะดูดน้ำให้หมดตัวทุกคนเลยนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ dogdog44

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 12:44:59 pm »
สาวอุไร มันช่างสบายอุรา แบบนี้ ดีจริงๆ  ::Yes!::

*

spr566

Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 01:04:39 pm »
กระถินมีโหงพรายสิงอยู่ถึงสู้ศึก 1 ต่อ 3 ได้สบายใช่ไหมครับ

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 01:15:27 pm »
งานนี้กระถินอิ่มหรือโหงพรายอิ่มกันแน่ ::HoHo::

*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 01:42:25 pm »
สุดยอดเลยนังกระถินเอ๊ย ได้3พร้อมกันทีเดียวมันไปเลยนะเอ็ง

*

ออฟไลน์ klpnklpn

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 184
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 01:43:03 pm »
จะเตรียมการรับมือปู่เจ้าอย่างไรดี

ลุงอ้นจะคืนชีพได้ไหม?

*

ออฟไลน์ summersale

 • Senior Member
 • ****
 • 741
 • 124
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 01:43:43 pm »
มันไม่ใช่โหรงพาย กระถิ่นมันอยากของมันเอง

*

ออฟไลน์ offroad

 • Senior Member
 • ****
 • 746
 • 328
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 01:44:34 pm »
มึงเอาเมียกู กูก็ต้องเอาเมียมึงได้ ไอ้ผลกล่าวไว้ 555

*

Chai Pin

Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 02:12:05 pm »
แล้วๆเอาเมียมาแลกกันซะแล้ว

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3219
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 02:14:06 pm »
ช่วงหลังนี้ ลึกลับซับซ้อนนะครับ เดาทางไม่ถูก แต่มันส์ดี แสดงว่าคราวนี้ศึกใหญ่หลวงนัก รอด้วยใจระทึกครับ ขอบคุณ​ครับ​

*

nohara 24

Re: บ่วงเสน่หา51 (ภูตพราย3)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 02:32:33 pm »
ไม่ขาย มีแต่อยากสลับ สลับเมีย หรือสลัลร่าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ