รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่

รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่

 • 244 ตอบ
 • 15014 อ่าน
*

ออฟไลน์ ckaii

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 468
  • ดูรายละเอียด
รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 11:31:42 am »
รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่

เวลาเย็น ฟ้า เอิญ และมุก เพื่อนสาวสามคนกำลังเดินขึ้นห้องคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในกรุงเทพ หลังจากที่ทั้งสามเลิกเรียนจากมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในตอนบ่าย จึงชวนกันมาอยู่ที่คอนโดแห่งนี้ซึ่งเป็นห้องของมุกเพื่อที่จะอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าและใช้ห้องนี้เป็นที่นอนหลังจากกลับมาจากเที่ยวกลางคืน ในคืนวันศุกร์เช่นนี้ โดยเมื่อมาถึงห้อง เอิญเป็นคนแรกที่เข้าไปอาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้าตามคำเชื้อเชิญของมุกเจ้าของห้อง

มุกนั้นเป็นคนรักสวยรักงามมาตั้งแต่ที่เธอจำความได้ เธอชอบมองผู้หญิงสวยๆมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ตั้งแต่ก่อนที่เธอจะรู้ด้วยซ้ำว่ามนุษย์บนโลกนี้มีเพศสองเพศ​ คนบางคนก็เกิดมาและมีความชอบคล้ายคลึงกันกับมุก คนกลุ่มหนึ่งในกลุ่มนั้นจึงมีการเปลี่ยนลักษณะการแสดงออกไปจากการเป็นเพศหญิง โดยคนกลุ่มนั้นจะเรียกตัวเองว่าทอม แต่สำหรับมุกนั้นไม่ใช่ อาจจะเพราะว่าเธอนั้นก็เกิดมาเป็นคนสวยคนหนึ่งตั้งแต่เด็ก เธอจึงมีความพอใจที่จะคงความเป็นสาวไว้ ถึงแม้เธอจะชอบเพศหญิงด้วยกันก็ตาม

การที่มุกได้มาเรียนในมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีค่าเทอมแพงเป็นอันดับต้นๆของประเทศ ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่คนที่มีฐานะดีจะมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดีสะอาดสะอ้าน เหมือนอย่างเช่นการที่มุกได้เข้าไปอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆที่เป็นผู้หญิงหน้าตาดี ที่นอกเหนือจากการจับกลุ่มกันตามปกติแล้ว ส่วนหนึ่งก็เป็นไปตามความตั้งใจของมุกที่จะได้มีประโยชน์ด้านความพึงพอใจส่วนตัวแอบแฝงอยู่

ผลประโยชน์ที่ว่ามานี้ ต้องใช้มุมมองเฉพาะมากๆ เท่านั้นจึงจะมองเห็น ยกตัวอย่างอย่างง่ายๆ ในขณะที่เมื่อเพื่อนผู้ชายพบเจอกันหรือลาจากกัน สิ่งที่ผู้ชายมักจะทำคือการตบไหล่กัน หรือไม่ก็แค่พยักหน้าให้กัน แต่กับกลุ่มเพื่อนผู้หญิงที่มีความสนิทสนมกันนั้น การโอบกอดกันเป็นเรื่องที่ทำกันเป็นประจำจนไม่มีใครคิดอะไรกัน แต่สำหรับมุกนั้น การได้รับไออุ่นแม้เพียงระยะเวลาสั้นๆนั้น ก็ทำให้เธอนั้นรู้สึกดีและเก็บไปคิดได้อีกหลายครั้งหลายครา

อีกหนึ่งตัวอย่างที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ กลุ่มผู้หญิงนั้นเมื่ออยู่นอกสายตาของคนนอกแล้ว การระมัดระวังตัวจะลดลงอย่างมาก เป็นเพราะการไม่ระแวงและไม่หวงตัวซึ่งกันและกัน กระโปรงสั้นๆ และเสื้อนักศึกษาตัวหลวมๆ นั้นถ้าอยู่ในมุมองศาที่ถูกต้องก็ทำให้มุกนั้นใจเต้นน้ำเดินมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้ว

ส่วนการชวนเพื่อนมาค้างแรมที่ห้องในวันนี้ จะเป็นหนึ่งในแผนการของมุกด้วยหรือไม่นั้น คงจะต้องติดตามกันต่อไป แต่ที่ทุกคนในกลุ่มเพื่อนนั้นรู้กันอยู่แล้วเรื่องหนึ่งก็คือ ครั้งหนึ่งมุกกับฟ้าและกลุ่มเพื่อนนั้นเคยไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน เมื่อเพื่อนทั้งกลุ่มดื่มเครื่องดื่มด้วยกันจนเมาแล้ว ฟ้าและมุกใช้โอกาสสั้นๆในการร่วมรักกันแต่บังเอิญว่าแอนเพื่อนอีกคนหนึ่งนั้นดันแอบมาเห็นกิจกรรมของทั้งสองและแอบถ่ายคลิปเอาไว้ แม้ว่าฟ้าจะปฏิเสธอย่างต่อเนื่องว่าในคืนนั้นเธอไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไปและเธอนั้นชอบผู้ชาย แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับนั้นก็คือ เธอได้เสียตัวให้เพื่อนของเธอไปแล้ว

ส่วนอะไรจะเกิดในคืนนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไป

———————————————

“อ๊าาา อ๊าาาา อึ๊ยยย อึ๊ยยยย อ๊าาา เสียวค่ะ เสียวหี~”
“อ๊าาาาๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โอ๊ยยย ซิ๊ดดด อ๊าๆๆๆๆๆ”
“เร็วอีกๆ จะเสร็จแล้ว โอ๊ยเสียว โอ๊ยยย ซี๊ดดดด อึ๊ยๆๆๆ”

เสียงกล้ามเนื้อต้นขาของฝ่ายชายกระแทกเข้ากับเนื้อก้นของฝ่ายหญิงเป็นเสียงดังตับๆๆก้องกังวาล ประสานไปกับเสียงท่อนเอ็นแข็งใหญ่ที่วิ่งเข้าออกรูหีที่ฉ่ำน้ำ มือของแบมที่กำขอบรั้วระเบียงเอาไว้ทำให้รั้วนั้นส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดตามจังหว่ะการโถมน้ำหนักเข้าใส่ มือหนึ่งของชายหนุ่มบีบขยำที่หย้าอกขนาดย่อมๆ ของแบม ส่วนอีกข้างหนึ่งก็ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบคลึงไปที่เม็ดแตด

ช่องคลอดของแบมนั้นตอบสนองโดยการขมิบตอดอย่างแรงเร็ว บั้นเอวของเธอนั้นกระตุกและสะบัดอย่างแรง เป็นสัญญาณว่าเธอนั้นเสร็จสมเรียบร้อยแล้ว มวลน้ำทะลักออกมาตามการถึงจุดสุดยอดของเธอ แต่ท่อนเนื้อยาวใหญ่นั้นยังคงกระแทกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง น้ำเงี่ยนของแบมจึงแตกกระจัดกระจายเลอะเทอะไปเต็มทั้งพื้นที่ แบมกรีดร้องออกมาอย่างบ้าคลั่งโดยที่เธอไม่รู้ตัว เนื่องด้วยตอนนี้เธอรู้สึกเสียวคับแน่นอึดอัดและเจ็บเล็กน้อยไปพร้อมๆกันจนทำให้สติเธอไม่อยู่กับตัว ช่องคลอดของสาวตัวเล็กบีบดูดตอดอย่างต่อเนื่อง แม้แต่ชายที่มากประสบการณ์มากกว่านี้ก็คงยากที่จะทานทน

น้ำกามขาวข้นจำนวนมากถูกฉีดอัดเข้าไปในร่องรัก แบมสะดุ้งตัวเกร็งอีกครั้งเมื่อน้ำอุ่นๆพุ่งทะลุร่างของเธอไปคลอกันอยู่ที่ปากมดลูก ชายหนุ่มหญิงสาวรักสนุกสองคนไม่ได้คิดเลยว่า จะทำอย่างไรหากฝ่ายหญิงนั้นเกิดท้องขึ้นมาตั้งแต่ตอนเรียนปีหนึ่ง แฟนหนุ่มค่อยๆถอนท่อนเนื้อออกมาช้าๆ ขณะที่แบมนั้นยังเกร็งกระตุก ช่องคลอดทำหน้าที่ตามธรรมชาติในการบีบรัดดูดน้ำกามออกมาให้ได้มากที่สุด

ส่วนหัวบานนั้นหลุดออกมาจากกลีบแคม ที่ตอนนี้เปิดอ้าเป็นรูโหว่และแดงก่ำหลังจากรับแรงกระแทกอย่างรุนแรง น้ำกามขาวข้นทะลักไหลย้อนกลับตามออกมาในทันที ตัวของแบมยังคงกระตุกถี่ๆ รูหีและตูดยังขมิบอยู่ตามจังหว่ะการกระตุก ร่างกายบีบขับน้ำเหนียวข้นที่เข้าไปแปลกปลอมออกจนเกือบหมด ชายหนุ่มยืนมองแผ่นหลังของสาวตัวเล็กที่เสื้อนักศึกษาเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ และยังคงยื่นโก้งโค้งแอ่นก้นมาทางเขา

กลีบแคมที่อ้ากว้างออกชวนให้มองเข้าไปด้านใน กล้ามเนื้อสีแดงก่ำยังเปียกชุ่มและขมิบตอด ชายหนุ่มปรี่เข้าไปอีกครั้งมือข้างหนึ่งกอดรัดเอวของแบมเอาไว้ไม่ให้หนีไปไหนได้ และพยายามยัดท่อนเนื้อที่เริ่มอ่อนตัวเข้าไปด้านในอีกครั้ง ร่างกายของแบมถึงจะดูยั่วยวนเหมือนว่าต้องการ แต่ทว่าแท้จริงแล้ว ความเหนื่อยอ่อนและสภาพร่างกายที่ตอนนี้ร่องรักนั้นทั้งเจ็บและระบมจากการร่วมรักอย่างรุ่นแรง สติสัมปชัญญะของเธอจึงออกมาปกป้องร่างกายที่บอบบาง

“พอแล้ว พอแล้ว ไม่ไหวแล้ว” แบมพูดด้วยน้ำเสียงแหบแห้งและเหนื่อยอ่อน มือของเธอพยายามดันตัวของแฟนหนุ่มออกไป ช่องคลอดก็รัดแน่นเพื่อปิดทางเข้าของสิ่งแปลกปลอม เธอไม่มีแรงแม้แต่จะส่งเสียงร้องคราง น้ำอุ่นๆทะลักเข้ามาอีกระลอก พร้อมๆกับที่การกระเด้าเย็ดได้หยุดลง แบมยืนโน้มตัวพาดราวเหล็กอย่างเหนื่อยอ่อน ท่อนเนื้ออ่อนตัวลงจนหลุดออกไปจากร่องรัก หีของแบมตดออกมาเป็นเสียงดังแพร่ดเบาๆ พร้อมๆกับที่น้ำกามของทั้งสองคนไหลตามออกมาเป็นฟองเปรอะที่หว่างขาของเธอ แฟนหนุ่มโน้มตัวก้มลงมาสวมกอดแผ่นหลังที่ชุ่มเหงื่อ

“กลับเข้าไปข้างในกัน” ชายหนุ่มกระซิบอย่างแผ่วเบาที่ข้างหู

———————————————

ฟ้าเป็นคนสุดท้ายที่เดินออกมาจากห้องนอนในชุดเดรสแขนกุดทรงตรงสีน้ำเงินเข้ม เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยถุงน่องสีขาวบางๆที่แทบจะกลืนไปกับขาเรียวเล็กของเธอ มุกสาวหมวยร่างบางกำลังแต่งหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายอยู่ที่มุมหนึ่งของห้อง เธออยู่ในชุดแซคพอดีตัวสีขาวแขนกุดเช่นเดียวกัน เป็นชุดที่อวดทรวดทรงผอมบางของเธอได้อย่างน่าประทับใจ

เอิญนั้นเป็นคนแรกที่ทำธุระของตัวเองเสร็จ ตอนนี้เธอนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บนโซฟา ในขณะที่เพื่อนอีกสองคนมีรูปร่างผอมบางเอิญเป็นคนเดียวที่มีทรวดทรงอวบอิ่ม ก้นและสะโพกของเธอนั้นดูโดดเด่นกว่าใครๆในกระโปรงสอบรัดรูปสีน้ำเงินเข้มคล้ายกับกระโปรงนักศึกษา เสื้อแขนยาวสีขาวผ้าชีฟองบางเบานั้นถึงแม้จะอำพรางรูปร่างของเธอไปบ้าง แต่ก็ดูออกได้ไม่ยากว่าภายใต้ร่มผ้านั้นคงจะมีหน้าอกที่อวบอิ่มซ่อนอยู่เป็นแน่แท้

สาวๆทั้งสามคนมาถึงคลับแจ๊สหรูหรากลางเมืองอย่างรวดเร็วด้วยบริการเรียกรถผ่านแอปพลิเคชั่น สาวสวยทั้งสามคนเดินเข้าไปด้านในขณะที่เพลงกำลังบรรเลงอยู่อย่างเมามัน แต่สำหรับหนุ่มๆหลายๆ โต๊ะที่นั่งอยู่นั้นเพลงที่บรรเลงโดยชายสามคนนั้นกลับเงียบลงและทำให้พวกเขาต้องมองตามสาววัยรุ่นที่เดินตามบริกรหนุ่มเข้ามานั่งที่มุมหนึ่งของร้าน

ร้านร้านนี้อยู่ในชั้นใต้ดินของอาคารสำนักงานแห่งหนึ่ง กลุ่มคนที่มาใช้บริการร้านนี้ส่วนใหญ่จึงเป็นพนักงานออฟฟิตที่มีฐานะค่อนข้างดี บริกรหนุ่มคนนั้นพากลุ่มของฟ้ามานั่งที่โตีะตัวหนึ่งซึ่งไม่ไกลจากบาร์ขนาดใหญ่ที่เป็นเสมือนจุดศูนย์กลางของร้าน และยังสามารถมองเวทีที่มีนักดนตรีมืออาชีพกำลังบรรเลงอยู่ได้ มุกและเอิญนั่งบนโซฟาตัวยาวด้วยกันส่วนฟ้านั้นแยกไปนั่งโซฟาเดี่ยวที่หัวโต๊ะ บริกรหนุ่มแนะนำบรืการต่างๆและเครื่องดื่มที่ร้านแห่งน้ีอย่างเชื่องช้าเป็นพิเศษ ขณะที่สายตาแสร้งทำเป็นเหมือนมองลูกค้าทั้งสามคนแต่จริงๆ แล้วแอบมองขาขาวๆ ของฟ้าและเอิญที่กระโปรงร่นขึ้นเมื่อนั่งลงไปบนโซฟาที่นุ่มยวบลงไป

เมนูเครื่องดื่มและอาหารถูกทิ้งเอาไว้บนโต๊ะพร้อมกับที่บริกรหนุ่มเดินจากไป

“แก ระวังกระโปรงหน่อย เมื่อกี้พนักงานแอบมองซะนานเลย” มุกบอกเพื่อนทั้งสองด้วยความเป็นห่วงและแอบหวงบ้างเล็กน้อย

เอิญขยับตัวเล็กน้อยเพื่อดึงกระโปรงของตัวเองให้ต่ำลงมาปิดขา

“ช่างพี่แกสิ ถ้าคิดว่ามองแล้วเอาไปได้ก็มองเลย”
“เดี๋ยวถ้ามาอีกรอบนะ ชั้นจะ..” ฟ้าเอามือแตะชายกระโปรงและลูบจนกระโปรงนั้นร่นขึ้นมาเห็นขอบลูกไม้ถุงน่องที่ต้นขากิ๊บสีเงินๆและสายรั้งสีขาว

“ฟ้า!” มุกเอ็ดเพื่อนสาวเสียงดัง หลังจากที่เธอหันไปมองและเห็นกางเกงในของเพื่อนจอมทะเล้นของเธอ
“ทำไมเหรอ” ฟ้าถามกลับอย่างกวนๆ พร้อมส่งสายตาอย่างมีความหมายไปให้มุก เพราะเธอทั้งสองนั้นเคยมีความหลังกันมาก่อน
“คนเยอะแยะ ทำอะไรเป็นเด็กๆไปได้”

“ประทานโทษครับ” บริกรหนุ่มคนเดิมกลับมายืนที่หัวโต๊ะตรงข้ามกับฝั่งที่ฟ้านั่ง ฟ้าเงยหน้าขึ้นมองและหน้าเจื่อนเล็กน้อย
“ขออนุญาติเสิร์ฟเครื่องดื่มครับ”
“เอ่ออ หนูยังไม่ได้ส่ังอะไรกันเลยนะคะพี่” มุกตอบพนักงาน
“อ๋อ พอดีพี่ผู้ชายโต๊ะนั้นเขาสั่งให้หน่ะครับ” บริกรพูดพร้อมกับผายมือไปที่โต๊ะๆหนึ่งอีกฝั่งหนึ่งของห้อง

สาวๆทั้งสามคนมองตามไปก็เห็นกลุ่มผู้ชายวัยทำงานประมาณห้าถึงหกคนยกแก้วและชูมาให้พวกเธอ ทั้งสามคนก้มหัวให้นิดนึงเพื่อเป็นการขอบคุณ พนักงานวางแก้วที่มีเครื่องดื่มสีอำพันและน้ำแข็งก้อนใหญ่ลงบนโต๊ะสามแก้ว

———————————————

เวลาผ่านไปพักหนึ่ง วงดนตรีบนเวทีบรรเลงอย่างเมามันห้วงสุดท้ายและหยุดลง

 

ความเจ็บทำให้อารมณ์ของเธอวูบลงจนตั้งสติได้ ฟ้าปาดนิ้วกับต้นขาเช็ดเอาน้ำเหนียวๆลื่นๆออกไปจากนิ้วแล้วจัดเสื้อผ้าของตัวเองให้เรียบร้อย ก่อนจะผลอยหลับไปอย่างไม่รู้ตัว

_______________________
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 19, 2018, 12:36:20 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3016
 • 988
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 11:52:43 am »
มุกน่าจะเป็นดี้นะครับเนี่ย


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2018, 04:26:44 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ mawin2532

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 90
 • 140
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 11:59:24 am »
อยากเห็นฉากเลสเบี้ยน

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 12:08:57 pm »
มุกต้องลองโดนดุ้นดีเดี๋ยวติดใจ

*

ออฟไลน์ นาสตา

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 12:19:48 pm »
ขอบคุณครับ..สงสัยต้องลองผู้ชายถึงจะมีการเปลียนเเปลง555

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1419
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 12:26:25 pm »
แบมยังแน่นอนเหมือนเดิมเลยครับ ส่วนมุกต้องลองเจอของจริง เปลี่ยนแน่นอนครับ

*

กำพล

Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 01:13:00 pm »
แบบคือใครแล้วโดนเอาด้วย

*

ออฟไลน์ nat2oo7

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 462
 • 408
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 01:14:51 pm »
มุกถ้าได้ลองของผู้ชายอาจเปลี่ยนความคิดชอบผู้หญิงด้วยกัน

*

ออฟไลน์ noomxxx

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 01:58:12 pm »
ยังไม่เคยเจอดุ้นจริงก้อยังงี้แหละ พอเจอของจริงเข้าไปขี้คร้านจะติดใจถอนตัวไม่ขึ้น นิ้วเล็กๆหรือจะสู้ดุ้นใหญ่ๆได้

*

ออฟไลน์ Mix_Xer

 • Junior Member
 • ***
 • 572
 • 27
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 02:27:08 pm »
ชื่อตอนว่าโอกาสใหม่ ไม่รู้ว่าเป็นโอกาสใหม่ของใคร รึว่าของแบมในการเริ่มการลักลอบเล่นชู้ครั้งใหม่

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2190
 • 333
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 02:33:13 pm »
น้องมุกนี่. เจตนาแอบแฝงแต่ต้นเรื่องเลยนะ. อารมณ์นี้ชอบหญิงสาวแต่ตัวเองไม่แต่งทอมบอย นี่เขาเรียกว่าอะไรดี อะ ดูๆไปแล้วมุกเธอคงเป็นคนสวยน่าดูไม่น้อย แต่เสียดายที่ชอบหญิงซ๊ะงั้น
นี่ผมว่าอย่างมุกนี่ถ้าได้ลอง ลิ้มรสบทสวาทจากชายแท้ สักครั้งนะ มีเปลี่ยนรสนิยมทางเพศชัวร์ ใช่มั้ยครับ ไรต์ ว่าแต่ว่าใครหละ จะเป็นผู้ชายที่โชคดีคนนั้น. รึจะลองกับคู่ขา ของน้องแบมดี ถ้าจะเด็ดไม่เบาว่าเปล่า.
ส่วนน้องแบมนี่ เธอช่างเร่าร้อนซะจริงๆ กับบทรักบทสวาทข้างระเบียงนี่. ไม่เด็ดไม่เผ็ดจริงทำไม่ได้นะนั่น อารมณ์สวาทในเวลานั้น เจ้าตัวคงเสียวในอารมณ์สุดๆแน่ๆกึ่งๆ outdoor เลยนะเนี้ยะ.


.........+ 2 money ::Confident::
จัดไปคอมเมนดีๆ น้ำใจแบบนี้ที่เวปต้องการ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2018, 04:29:36 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ Lert Nil

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 02:44:10 pm »
ลองเปลี่ยนมุมมองบ้างเผื่อจะชอบ หญิงหญิง

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1469
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 03:31:27 pm »
เอาเลยครับจัดให้หายเป็นทอมหรือดี้เลย

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2384
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 03:35:48 pm »
ขอบคุณครับ..ถ้ามุกลองพิสูจน์ในแบบที่แบมโดน  เธอคงจะเปลี่ยนความคิดแน่

Re: รักในวัยรุ่น ตอน 2 : โอกาสใหม่
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 03:46:19 pm »
มาแล้วว่าแต่ตอนนี้คงเจอของจัดหนักสะทีนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ