สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว

สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว

 • 451 ตอบ
 • 16197 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 04:43:37 pm »
             ที่ผมเขียน Flashback เพราะผมต้องการสะท้อนมุมมองของตัวละครอื่นบ้าง นอกจากสามีนา ประเด็นที่หลายคนสงสัย หลายคนถามมา บางเรื่องก็พยายามมาวางใน Flashback นะครับ ถ้าทุกคนอ่านทั้งหมดก็จะเข้าใจทุกประเด็นครับ (หมายเหตุ ภาพประกอบจาก internet)

Flashback : นานอนคิด นาไม่เข้าใจว่าทั้งที่ไม่ชอบเฮียทร แต่ทำไมนาถึงมีอารมณ์ มีอารมณ์ที่ได้ยั่ว มีอารมณ์กับสายตาหื่นกาม หรือเป็นเพราะเฮียทรคือคนที่เริ่มต้นให้นาค้นพบสิ่งที่เติมเต็ม นาไม่เคยเห็นสามีหรือชัยมีสายตาแบบนี้กับนา นาไม่เคยเจอคนที่จู่โจมจาบจ้วงนาแบบนี้มาก่อน ถ้าต้องให้เฮียทรเอาจริงๆ นาจะยอมมั้ย นาคิด เฮียทรจะลีลาดีเหมือนชัยรึเปล่า นาคิดต่อ นานึกถึงห้อง VIP นึกถึงอ่างจากุชชี่ นึกถึงเฮียทร นายอมถ้าจะต้องให้เฮียทรเอาจริงๆ
 
สิ่งที่เติมเต็ม  ...10     ข้อเสนอพาเสียว

    หลายวันต่อมา เฮียทรนัดผมทานอาหารเที่ยง บอกว่าจะคุยเรื่องงาน ผมแชทไปบอกนา นาแปลกใจเพราะนึกว่าเฮียทรจะถอยแล้วเพราะไม่ส่งแชทหานาเลยตั้งแต่วันนั้น ผมไปตามนัด เฮียทรบอกว่าตัดสินใจให้บริษัทผมทำรีสอร์ทแห่งใหม่ แต่เฮียทรอยากให้ผมไปดูห้อง VIP ที่รีสอร์ทเดิมอีกครั้ง
“วันก่อนน้องยังไม่ได้ดู เฮียอยากให้น้องทำแบบห้อง VIP เหมือนแบบนี้” เฮียบอก หลังทานข้าวเสร็จผมก็ตามเฮียทรไปรีสอร์ท
   เฮียทรพาเข้าไปดูห้อง VIP ที่นาเคยบรรยายไว้ ห้องหรูหรามาก ผมถ่ายรูปจดรายละเอียดต่างๆสำหรับทำแบบ ห้องนี้เฮียเรียกว่าห้องเชือด เฮียทรบอก
        “เฮียชอบพาผู้หญิงมานอนที่ห้องนี้ ถ้าน้องอยากได้ผู้หญิงบอกได้ มีทั้งเด็กนักเรียน สาวออฟฟิศ เฮียเคยพาลูกหนี้มา เมียลูกน้องก็เคยมาแล้ว ฮ่าๆๆ” เฮียทรอวด
        “ผู้หญิงหลายคนเสนอตัวแลกกับเงินก้อนโตซึ่งเฮียสามารถจ่ายได้ อ๋อมีความลับจะบอกอีกอย่าง” เฮียทรพาผมออกจากห้อง VIP เดินอ้อมไปด้านหลัง ซึ่งมีประตูอยู่ ผมเพิ่งสังเกตว่ามีสองห้องแต่ทำไมประตูอีกห้องไปอยู่ด้านหลัง เมื่อเปิดประตูเข้าไป ผมเห็นเตียงนอน เห็นกระจกบานใหญ่อยู่ที่ผนัง 2 บาน บานหนึ่งอยู่ตรงกับอ่างจากุชชี่ อีกบานอยู่ด้านข้างเตียงนอน เฮียทรปิดไฟในห้อง ทำให้ผมเห็นห้อง VIP ที่อยู่ติดกันชัดเจน กระจกแบบนี้เรียกว่ากระจกสองทาง ใช้กับร้านค้า ให้คนด้านหลังดูป้องกันขโมย ผมนึกไม่ถึงว่าเฮียทรจะเอามาใช้แบบนี้
        “เฮียอยากให้น้องทำห้องนี้ด้วยที่รีสอร์ทใหม่” เฮียทรบอก
        “แต่มันผิดกฎหมายนะครับ” ผมทักท้วง
        “ทำผนังปกติไป เดี๋ยวเฮียจะมาเจาะติดกระจกเอง” เฮียทรบอก
        “ห้องนี้เฮียใช้แอบดู เวลาเจอแขกที่พาสาวสวยมา” เฮียทรทำหน้ายิ้มกริ่ม ผมทึ่งเฮียทรที่ช่างคิด ผมน่าจะหากระจกแบบนี้มาติดที่บ้านบ้างจะได้แอบดูนา เฮียทรโทรศัพท์ให้ลูกน้องเอาเบียร์มาเสิร์ฟ ผมไม่อยากดื่มแต่ต้องดื่มด้วยความเกรงใจ
        “เฮียจะทำสัญญากับบริษัทน้องไม่กี่วันนี้นะ และจะให้น้องคุมโปรเจคเอง แต่เฮียมีข้อเสนอที่น้องต้องรับปากกับเฮียก่อน” ผมคาดเดาข้อเสนอที่คงหนีไม่พ้นเรื่องนา
        “น้องรอเฮียพูดให้จบก่อน อย่าเพิ่งโกรธเฮียนะ หนูนาชอบยั่วยวนเฮีย หนูนาชอบโชว์ และเฮียก็รู้ว่าน้องก็ชอบให้เมียโชว์ด้วย” ผมพูดไม่ออก เฮียทรจะรู้มั้ยว่าผมมีรสนิยมอยากให้เมียโดนเอาด้วย
        “เฮียชอบหนูนา” เฮียทรพูดต่อ
        “เฮียสารภาพตามตรงว่าเฮียอยากได้หนูนา เฮียพยายามเลียบเคียงเสนอเงินทองให้แล้วแต่หนูนาไม่ยอม เฮียยื่นข้อเสนอให้น้อง ถ้าน้องยอมร่วมมือกับเฮีย ให้เฮียได้เชยชมหนูนา พรุ่งนี้เฮียจะทำสัญญากับบริษัทน้องทันที”
        “แต่ผมไม่แน่ใจ” ผมบอกเฮีย “ผมขอเวลาคิดได้มั้ย”
        “ตกลง เฮียให้น้องกลับไปคิดก่อน” เฮียทรบอก
        “ถ้าผมตกลงผมต้องทำยังไงบ้าง” ผมถาม
        “ก็ให้น้องพาหนูนามาพักที่ห้อง VIP แล้วแกล้งติดธุระ จากนั้นเฮียขอเวลา 3 ชม. เท่านั้น แล้วหลังจากนั้นเฮียจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับหนูนาอีก” เฮียบอก
        “เฮียจะทำยังไงให้นายอม เฮียจะใช้กำลังเหรอ” ผมถามต่อ
        “ไม่เด็ดขาดน้องสบายใจได้” เฮียทรบอก
        “เฮียจะใช้ยาปลุกเซ็กส์ รับรองหนูนาจะสมยอมและมีความสุข” ผมเคยได้ยินแต่ชื่อยาปลุกเซ็กส์ ผมไม่แน่ใจว่าผลมันจะเป็นยังไง แต่ผมก็ตื่นเต้น ผมอยากรับข้อเสนอเลยตอนนี้ ไม่ใช่เพราะเรื่องโปรเจคที่จะได้คุม หรือเรื่องรายได้ที่เพิ่มขึ้น เงินไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องการ ผมอยากรับเพราะอยากเห็นนาโดนเฮียทรเอา
        “แล้วผมจะไปอยู่ที่ไหนตั้ง 3 ชม. ผมเป็นห่วงนา” ผมถาม แต่ใจผมรู้คำตอบอยู่แล้ว
        “น้องไม่ต้องไปไหน น้องมาอยู่ห้องนี้แหละ” เฮียทรบอก
        “เฮียจะยอมให้น้องคอยดูแลหนูนา ถ้าเฮียรุนแรงกับหนูนา หรือหนูนาไม่ยอม น้องมาช่วยหนูนาได้เลย หรือน้องจะอยากได้ผู้หญิงสักคนเฮียก็หาให้ได้ จะได้มีไรกันระหว่างดูเฮียกับหนูนา” ผมปฏิเสธข้อนี้ ผมไม่ชอบมีไรกับคนอื่นนอกจากนา ผมยังไม่รับปาก ผมขอเวลา 1 วัน เฮียทรตกลง
ผมกลับมาเล่าให้นาฟังด้วยความตื่นเต้น แต่ผมก็ระแวงว่าเฮียทรจะรู้เรื่องเรามากน้อยแค่ไหน ผมให้นาตัดสินใจเอง
        “นายอมตกลงก็ได้ เพื่อพี่จะได้คุมโปรเจค ยังไงก็แค่คืนเดียวไม่เป็นไรหรอก” นาบอก
        “พี่จะไปดูอยู่ข้างๆห้องนะ” ผมบอกนา
        “แบบนี้นาก็เขินแย่สิ ต้องกลายเป็นนางเอกหนังโป๊” นาบอกผมแล้วหัวเราะ
        “พี่อยากติดกระจกแบบนี้สักบานในห้องนอนดีมั้ย” ผมบอกนาเล่นๆ แต่ใจคิดติดจริงจัง
        “ได้ๆ ติดตรงนี้นะ” นาชี้ตรงผนังห้องเก็บของ
        “พี่จะได้แอบดูตรงห้องเก็บของ แล้วเดี๋ยวนาจะพาชัยมาถ่ายทอดสดให้ดู” แล้วนาก็หัวเราะ นาพูดเหมือนเล่นๆ แต่ผมเสียวปลายเอ็นเลย
        “อ๋อ นาไม่ต้องกินยาปลุกเซ็กส์นะ ไม่รู้ว่ามันมีฤทธิ์รุนแรงแค่ไหน” ผมเข้าเรื่องเดิมต่อ
        “นารู้ มันจะทำให้ผู้หญิงสูญเสียอำนาจการตัดสินใจ อยากร่วมเพศ อยากโดนเอา ไม่สนว่าใครจะเอาด้วย บางคนถึงขั้นจำอะไรไม่ได้เลย แต่นาไม่ถึงขั้นนั้นหรอกนาควบคุมตัวเองได้” นาบอกผมอย่างละเอียด ผมทำหน้าแปลกใจที่นาพูดแบบนั้น นาเหมือนรู้ตัว นาหน้าเหวอที่เผลอพูดออกมา
        “นาพูดเหมือนเคยกินมันแล้ว” ผมถาม
        “แฟนเก่าเคยให้นากินนานแล้ว” นารีบตอบ แฟนเก่า ก็คือแฟนคนแรก คนที่นาเคยเล่าให้ฟังบ้าง แต่ผมรู้เรื่องของเค้าน้อยมาก
        “แบบนี้ก็น่ากลัวสิ นาอย่ากินนะ” ผมบอกนา
        “ขอคิดดูก่อน อิอิ นายั่วผม บอกแล้วไงถึงกินนาก็ควบคุมตัวเองได้” นามั่นใจ
   
       เฮียทรโทรหาผมตอนสาย ผมตกลงรับข้อเสนอ เฮียทรดีใจมาก
       “แต่แค่คืนเดียวนะ” ผมย้ำ
       “ได้..เฮียรับปาก เดี๋ยวเฮียไปทำสัญญาช่วงบ่ายเลย” เฮียทรเชื่อใจผมยอมทำสัญญาก่อนที่ผมจะทำตามข้อเสนอ การทำสัญญาเป็นไปด้วยดี ผมบอกเฮียทรว่าจะพานาไปวันหยุด ผมจะอ้างว่าผมขอไปเก็บรายละเอียดห้อง VIP อีกครั้ง ผมแชทไปบอกนา
       “ตื่นเต้นอ่ะนา กลับบ้านกันเถอะพี่อยาก” ผมบอกด้วยความกำหนัด
       “ลืมไปแล้วเหรอ ช่วงบ่ายนาขออนุญาตไปกับชัย” นาบอก ทำให้ผมนึกออก นานัดกับชัยช่วงบ่าย

        ผมกลับมาบ้านทนไม่ไหวจนต้องช่วยตัวเอง ผมไม่ได้จินตนาการว่านาไปเอากับชัยตอนนี้ แต่ผมจินตนาการว่านาเอากับเฮียทร ผมไม่เคยเห็นนาโดนคนอื่นเอาสดๆต่อหน้าต่อตา ผมเคยเห็นชัยกับนาที่โซฟา แต่ครั้งนั้นชัยทำไม่สำเร็จ เมื่อนากลับมาผมก็ขอเอากับนาอีกครั้งแม้นาจะเพลียแต่ก็ยอม ผมยอมรับว่าผมมีอารมณ์พลุ่งพล่านไม่ใช่เพราะนาเพิ่งเอามากับชัย แต่ผมพลุ่งพล่านเพราะนากำลังจะเอากับเฮียทร
   
         วันนัด นาเฉิดฉายในชุดแซ็กสั้นสีชมพู โชว์แผ่นหลังขาวเนียน และช่วงขาเรียวงาม ชุดสั้นแทบมองเห็นแก้มก้น ผมพานาไปทานอาหารเที่ยงเชคเรตติ้งก่อนที่จะไปที่รีสอร์ทเฮียทร แน่นอนสายตาผู้ชายในร้านจ้องนาไม่กระพริบ เพิ่มอารมณ์เราให้เร่าร้อนขึ้น

 

              เมื่อไปถึงรีสอร์ท เฮียทรพาเราไปห้อง VIP บอกให้เราพักผ่อนตามสบาย ผมกระซิบบอกนา
         “เฮียทรคงจะไปแอบดูเราตอนนี้” ผมบอก นาเลยแกล้งยั่วยวนผม นาเข้ามาโอบกอด เริ่มจูบปากผม ผมเลื่อนมือไปขยำก้นที่อยู่ใต้กระโปรง ผมพานาไปที่เตียงเริ่มกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน กระโปรงสั้นๆ ลีลาที่ยั่วยวน ถ้าเฮียทรแอบดูอยู่คงทำให้เฮียทรงุ่นง่านแน่ๆ ผมประกบปากแลกลิ้น มือปลดสายเสื้อที่คล้องคออยู่ นาแอ่นหน้าอกให้ผมประกบปากดูดกลืน นาเอื้อมมือมาถอดกางเกงให้ผม ผมพลิกตัวประกบด้านบน เริ่มซุกไซร้นา ผมเริ่มขยับช่วงล่างให้ตรงร่องเสียวและถูไถผ่านกางเกงในตัวน้อยของนา ทันใดนั้นเราก็ต้องสะดุ้งสุดตัว มีคนเคาะประตูเรียก เรารีบแต่งตัว เป็นเฮียทรที่มาเคาะเรียกให้เราไปว่ายน้ำ ผมหันไปถามนา นาตกลงจะไปว่ายน้ำ แต่ขอเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้า เมื่อเฮียทรออกไป นามากอดจูบผม
        “เสียดายจังเลย” ผมบอก
        “ดีแล้วเก็บน้ำไว้ดูนากับเฮียทรนะ” นาบอก
        “ระวังและป้องกันด้วยนะ” ผมตื่นเต้นแต่ก็เตือนนา และนาก็รับปาก
   นาใส่ชุดคลุมเดินอวดโฉมมาที่สระน้ำ เฮียทรเตรียมเครื่องดื่มไว้ริมสระ นาเลือกดื่มไวน์ ผมเลือกดื่มเบียร์ เฮียทรคงยังไม่ใส่ยาปลุกเซ็กส์เพราะยังบ่ายอยู่ นั่งดื่มได้สักพัก นาก็ถอดเสื้อคลุมออกเผยเห็นให้บิกินี่สีดำตัวจิ๋ว นาจูงมือผมไปเล่นน้ำ นาหยอกเย้ากับผมในสระ แกล้งนัวเนียผม มากอดผม ผมรู้ว่านาตั้งใจยั่วยวนเฮียทร

 

               เฮียทรนั่งมองเราจากริมสระ ผมบอกให้นาชวนเฮียทร นาร้องเรียกเฮียทรด้วยเสียงอ่อนหวาน
        “เฮียทรขาเล่นน้ำกับพวกเรามั้ยค่ะ” เฮียทรเหมือนรออยู่ลุกขึ้นถอดเสื้อคลุม ถึงจะมีอายุแต่เฮียทรยังดูรูปร่างดี ดูแข็งแรง เฮียทรกระโจนลงน้ำ แล้วว่ายน้ำโชว์พลัง นาขึ้นมานั่งขอบสระ ผมลอยตัวอยู่ใกล้ๆ เฮียทรก็ว่ายมาที่พวกเรา เฮียทรชวนผมและนาคุย สายตาก็โลมเลียเรือนร่างของนาในชุดบิกินี่สีดำ สักพักนาก็ขอตัวว่ายน้ำต่อ เฮียทรได้โอกาสคุยกับผม
        “อย่าลืมแผนของเรานะ เฮียขอเวลา 3 ชม. เท่านั้น” เฮียบอก
        “ผมเตรียมแผนไว้แล้ว” ผมบอกเฮียทร “แต่เฮียต้องไม่ใช้กำลังกับนานะ ไม่งั้นผมไม่ยอม” เฮียทรรับปาก ก่อนว่ายน้ำไปที่นา ผมขึ้นจากสระปล่อยให้ทั้งคู่เล่นน้ำกัน เฮียทรหยอกล้อนาในสระ แต่ไม่กล้าถึงเนื้อถึงตัว เพราะผมอยู่ด้วย นาดื่มไวน์ไปเยอะจนออกอาการเมา
   เราขึ้นจากสระเกือบเย็น เฮียทรนัดหมายเรามาทานข้าวเย็นช่วงหกโมงที่บ้านพัก ผมดูเวลาแล้วเหลืออีก 1 ชม. นาอยากแช่อ่างจากุชชี่แต่ผมดูเวลาแล้วคงไม่ทัน นาค้อนผมแล้วบอกว่า
        “งั้นนาค่อยแช่กับเฮียทรแล้วกัน” นาบอก ผมเสียวแปล๊บน้ำซึมที่ปลายเอ็น ปากค้างพูดไม่ออก
        “ตั้ง 3 ชม. นาจะโดนอะไรบ้างน้า” ผมแซว นาคงเริ่มเมาด้วยฤทธิ์ไวน์จึงพูดออกมาแบบนี้
        “นาจะแช่น้ำในอ่างสัก 2 ชม. จะได้อยู่บนเตียงแค่ชม.เดียว” นาพูดยั่วยวนผม
        “ดูเวลาด้วย ครบ 3 ชม.แล้วรีบมานะ นาไม่อยากอยู่กับเฮียทรนานกว่านั้น” นาย้ำผม แล้วนาก็ไปอาบน้ำแต่งตัว ผมอาบน้ำตามหลังนา ออกมาจากห้องน้ำก็ต้องตะลึงกับความเซ็กซี่ของนา
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2018, 08:08:45 am โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 777
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 05:07:38 pm »
ได้เฮียทรมาสร้างสรรให้ชีวิตอีกแล้วอย่าลืมให้เฮียทร ยสต นะ


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2018, 07:22:25 pm โดย areja »

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 05:11:57 pm »
เฮียน่าจะลีลาเด็ดนะครับ นาคงจะติดใจเหมือนชัย

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 05:16:16 pm »
โดนไปครั้งหนึ่งเดี๋ยวติดใจ

*

ออฟไลน์ diaby

 • Legend Member
 • *******
 • 2060
 • 1870
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 05:30:21 pm »
อดใจรอจะไม่ไหวแล้ว อารมณ์ที่สามีเห็นภรรยากินยาปลุกเซ็กส์และถูกเฮียทรเอาต่อหน้า จะตื่นเต้นเร้าอารมณ์มากแค่ไหน ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Alan

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 05:36:45 pm »
คาอ่างเลยรึปล่าววว

*

ออฟไลน์ kiratwice

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 05:57:57 pm »
ไม่น่าจะรอดพ้นจากความเก๋าเกมส์ของเฮียแน่ๆครับ

*

ออฟไลน์ nobitakung

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 06:03:08 pm »
คุณนาเจอลีลารสกามของเฮียทรเข้าไป ตงลืมชัยแน่นอน ขอบคุณผู้ประพันธ์ครับ

*

ออฟไลน์ Sky_ii

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 06:14:35 pm »
งานนี้ต้องมีโดนกันสักดอกสองดอกกันบ้างละ

*

ออฟไลน์ Mix_Xer

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 27
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 06:32:57 pm »
เชื่อได้เลยว่านาจะโดนเย็ดตั้งแต่แช่น้ำในอ่างแน่

*

ออฟไลน์ anutit9119

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 06:37:38 pm »
นาน่าจะได้คู่ต่อสู้ที่สมเน้ำสมเนื้อ ฝีมือเฮียทรไม่น่าจะด้อยกว่าชัย สนุกครับรอติดตาม ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2136
 • 329
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 06:41:31 pm »
บทบาท การเติมเต็ม อันแสน วาบหวิว แต่จะเร่าร้อนถึงใจหรือไม่นั้น เดี๋ยว เฮีย ทร จะเป็นคนบอกเอง  อย่างเราเองรึ ก็ตั้งตารอลุ้น
กับบทสวาทที่จะมาถึงในไม่ช้านี้ ไปพร้อมๆกันกับ สามี ของนาด้วยกันเลย หวิวๆยังไงก็ไม่รู้แฮะ ได้เห็น บทสวาทของเมียกับชายอื่น แบบเกาะติดชิดขอบ จอ แบบนี้ ทุกจุดทุกมุม แจ่มแจ้งไปเลย
แค่คิดก็ปวดตับแทน สามี นาละ  แต่ว่า 3ชั่วโมงที่ให้ไว้เป็น ช่วงเวลาไม่น้อยเลย นะ สำหรับเสือ ผู้หญิง อย่างเฮียทร เขาคงจัดให้นาได้เต็ม อิ่ม แน่ๆ เผลอๆ ลีลาเด็ดไม่แพ้ ชัยด้วย นะผมว่า งานนี้
นา. าจลืมชัยไปชั่วคราวเป็นแน่แท้ เอ๊า...!?อยากดูแล้ว ขอไรต์จัดให้เลยได้รึเปล่าครับ น้ำจะหมดตัว ก็ตอนนี้เสียหละมั้งเรา
ปล.รูปภาพประกอบ ยังเร้าอารมณ์ เหมือนเดิมนะครับ ชอบๆๆๆๆ

........+2 money ::Confident::
ยังคงเส้นคงวาดีมาก รีพลายสวย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2018, 07:25:28 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ dumrongsak

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 07:26:17 pm »
ขอชมลีลาเฮียทรหน่อยว่าจะเด็ดแค่ไหนกันนะ

*

alittleboat

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 07:44:39 pm »
รอบนี้มายาปลุกเลยหรอครับ
มันจะเละ นะครับ55

*

ออฟไลน์ donki

 • Senior Member
 • ****
 • 943
 • 291
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...10 ข้อเสนอพาเสียว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 07, 2018, 07:47:54 pm »
อูยยย ผมว่าเมาไวน์นี้น่าจะหนักกว่ากินยาปลุกฯ นะครับ เผลอๆ จะใส่แบบอ่อนๆ ลงไปในไวน์แล้วก็ไม่รู้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ