โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1

 • 250 ตอบ
 • 15620 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1

เหตุการณ์ปัจจุบัน ในเวลาหัวค่ำ ณ ค่ายพัฒนาชนบท ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งห่างไกลความเจริญ ทางภาคเหนือ

ครูโจ้นางเอกคนสวยของเรานอนเปลือยกาย อวดเรือนร่างแสนงามอยู่บนเตียงไม้เก่าๆ  ในบ้านพักของครูใหญ่เสือ ครูใหญ่ประจำโรงเรียนในท้องที่แห่งนี้ ไอ้ครูใหญ่เสือนั่งคุกเข่าเปลือยกายอยู่เบื้องหน้าครูโจ้คนสวยที่นอนหลับตาพริ้ม ใบหน้างามแดงซ่านด้วยความเสียว มันเอื้อมมือของมันที่กดเอวของเธอไว้ มาจับขาทั้งสองข้างของเธอแยกออกจากกัน พร้อมกับจ่อท่อนลำขนาด 9 นิ้ว เข้าที่ปากรูสวาทของเธอ

“อาสสส์ อาสสส์ !!!!!!”

ครูโจ้ครางออกมาด้วยความเสียวเมื่อไอ้ครูใหญ่เสือมันถูหัวลำของมันกับปากรูสวาทของเธออย่างช้าๆ หัวลำของมันกรีดไปมาผ่านรอยแยกที่ปากรูสวาทของเธอเพื่อเป็นการทักทายกลีบกุหลาบของกวางน้อย มันกรีดหัวลำของมันไปมาที่ปากร่องสวาท เพื่อชิมน้ำหวานของครูโจ้อย่างเอร็ดอร่อย เส้นเลือดสีเขียวปูดโปนออกมาจากท่อนลำขนาด 9 นิ้วที่พองตัวของมัน มันค่อยๆ จ่อหัวลำที่ปากรูสวาท และพยายามดันเข้าไปอย่างช้าๆ

“ครูโจ้คนงาม สวยจริงๆ สวยราวกับนางฟ้า ไอ้เสือไม่เคยเจอใครสวยเท่าครูโจ้มาก่อนเลย วันนี้ไอ้เสือจะได้เย็ดนางฟ้า ช่างเป็นบุญควยไอ้เสือเสียจริง !!!!!”

“อาสสสส์ ครูใหญ่ขา โจ้เสียวววว อาสสสส์ !!!!!”

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

ก๊อก ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

แคร่ก ๆ —————> เอี๊ยดดดด !!!!!!!!!!

“ครูใหญ่จ๋า ไปส่งทิวที่บ้านหน่อยยย ทิวกลับบ้านไม่ถูก”

.
.
.
.
.

“ว๊ายยยยยย !!!!!!”

.
.
.
.
.

“เฮ้ยยยยย !!!!!!!!”

.
.
.
.
.

ทันที่ที่ได้ยินเสียงเด็กและประตูบ้านของมันถูกเปิดออก ทั้งครูโจ้และครูใหญ่ต่างก็กรีดร้องออกมาอย่างตกใจ ต่างฝ่ายต่างควานหาสิ่งของมาปกปิดร่างเปลือยของตัวเอง เป็นครูโจ้ที่มือไวกว่าคว้าผ้าห่มเก่าๆ บนเตียงมาปิดหน้าอกของเธอได้ ส่วนไอ้ครูใหญ่เสือก็ตกใจจนกระโดดลงมาจากเตียงไม้เก่าๆ ของมันและยืนเอามือทั้งสองข้างปิดท่อนทำที่กำลังตั้งโด่ ก่อนที่จะคว้าหมอนเก่าๆ มาปิดท่อนลำของมันอีกทีหนึ่ง

ทิว เด็กชายตัวเล็ก หัวเกรียน ผิวคล้ำ วัย 9 ขวบ อาศัยอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ตั้งแต่เกิด พ่อแม่ของทิวไปทำงานอยู่ในตัวเมือง นานๆ จะกลับมาเยี่ยมลูกสักที ทิวอาศัยอยู่กับอาของเขาที่กระท่อมในป่าหลังโรงเรียน ตาใสๆ ของเด็กชายจ้องภาพเบื้องหน้าตาไม่กระพริบ ถึงเขาจะเป็นแค่เพียงเด็กชายวัย 9 ขวบ ที่ไร้เดียงสา แต่เขาไม่เห็นเห็นอะไรที่สวยงามขนาดนี้มาก่อน เขาจ้องร่างงามที่นั่งขดตัวกอดผ้าห่มหน้าแดงซ่านอยู่บนหัวเตียงตาไม่กระพริบ มันจ้องไปที่ใบหน้างามของครูสาวที่กำลังเขินอายอย่างอยากรู้อยากเห็น และไล่สายตาลงไปยังหัวไหลขาวเนียน และแขนเรียวงามของเธอที่กอดผ้าห่มปิดร่างงามไว้แน่น

“น่ะ น่ะ น่ะ นางฟ้า นางฟ้า !!!!!!!”

“ไอ้ทิววววว !!!!!!!!!!! มึงมาทำอะไรแถวนี้ แล้วทำไม มืดๆ ค่ำๆ ป่านนี้มึงถึงไม่กลับบ้านไปนอน !!!!!!!! ฮะ !!!!!!!!!!!”

ในขณะที่ไอ้ทิวกำลังเคลิบเคลิ้มกับภาพร่างงามของครูโจ้คนสวยที่อยู่เบื้องหน้า พร้อมกับพึมพำว่าตัวเองเจอนางฟ้า ไอ้ครูใหญ่ก็ตะโกนด่าทิวออกมาอย่างหัวเสียจนเด็กชายวัย 9 ขวบ ตกใจสะดุ้งจนถอยหลังไปติดผนังบ้านพักครูใหญ่

“ทิวไปพักในเมืองกับพ่อแม่มาจ้ะ นี่พ่อกับแม่พึ่งมาส่งทิวที่โรงเรียน พ่อแม่บอกว่ามีธุระด่วน มาส่งถึงบ้านไม่ได้ ต้องกลับไปในเมืองต่อ ครูใหญ่ช่วยไปส่งทิวที่บ้านได้มั๊ยจ๊ะ”

“โอ๊ยยยย ทำไมมึงต้องกลับมาวันนี้ด้วยวะ คนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม แล้วอามึงไม่อยู่เหรอวะ ทำไมไม่ให้อามึงมารับเล่า !!!!!!!!!!!!”

“ก่อนทิวจะไปพักกับพ่อแม่ อาบอกมาว่าอาจะเข้าป่าหาของมาขายจ้ะ ตอนนี้ก็เลยไม่มีใครที่จะมารับทิวไปส่งที่บ้านได้เลย มีแต่ครูใหญ่นี่แหละจ้ะที่รู้ว่าบ้านทิวอยู่ไหน ทิวขอร้องล่ะ ไปส่งที่บ้านทิวทีนะจ๊ะ มืดๆ แบบนี้ ทิวกลัว ทิวกลับบ้านไม่ถูกแน่เลย”

“โถ่เว้ยยยย !!!!!! ลูกหลานมึงทำไมไม่ดูแลเองวะ มาลำบากกูเนี่ย คนจะขึ้นสวรรค์แท้ๆ เลย …….. เออๆ กูไปส่งก็ได้ ไอ้ทิว ไปรอข้างนอกแปบนึง ขอใส่เสื้อผ้าก่อน”

ตาใสๆ ของทิวยังคงจ้องร่างงามตาไม่กระพริบ ตอนนี้เจ้าช้างน้อยขนาดจิ๋วก็แข็งตัวขึ้นภายในกางเกงขาสั้นอย่างไม่รู้ตัว มันจ้องร่างงามของครูโจ้อย่างอยากรู้อยากเห็น ส่วนครูโจ้ก็เขินอายหน้าแดงซ่านจนต้องบิดตัวหันข้างเพื่อหลบสายตาเด็กน้อย เผยให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียนบางส่วนที่หลุดออกมาจากผ้าห่ม ไล่จงไปจนถึงสะโพกงอนงาม และบั้นท้ายกลมกลึง

“ไอ้ทิวววว !!!!!!!! กูบอกให้มึงออกไปรอข้างนอกไง เดี๊ยะๆ ทะลึ่งนะมึง มองอยู่ได้ ไม่ใช่เรื่องของเด็ก เดี๋ยวกูก็ตีตูดลายซะเลยมึงนิ อยากโดนมั๊ย !!!!!!!!”

“ทิวกลัวแล้วจ้ะครูใหญ่ อย่าตีทิวนะ ทิวจะออกไปรอเดี๋ยวนี้แหละจ้า !!!!!!!”

สิ้นเสียงดุของครูใหญ่ ทิวก็วิ่งหนีออกจากบ้านด้วยความหวาดกลัว ครูใหญ่เสือส่ายหน้าอย่างหัวเสีย พร้อมกับหันหน้า และเดินมายังร่างงามของครูโจ้ที่กลับมาได้สติอีกครั้ง หลังจากที่เคลิบเคลิ้มไปกับรสจูบครั้งแรกบนหัวนมของเธอ ครูสาวลุกขึ้นมายืนข้างๆ เตียง ใช้มือซ้ายกอดผ้าห่ม ปกปิดร่างงามไว้แน่น ใบหน้างามแดงก่ำด้วยความอาย


พลั่ก !!!!!!!!!

“ครูใหญ่หลบไปเลย โจ้จะไปนอนแล้วววว !!!!!!!!” 

ครูโจ้ผลักร่างผอมบางของไอ้ครูใหญ่จนเซถลา แทบจะล้มลงกับพื้น แล้วก็วิ่งออกจากบ้านพักครูใหญ่ไปอย่างรวดเร็ม พร้อมกับผ้าห่ม ปล่อยให้ไอ้ครูใหญ่เสือนั่งเปลือยกายหัวเสียอยู่ในบ้านคนเดียวอย่างหงุดหงิด

.
.
.
.
.

เอี๊ยยยดดดดดด!!!!!!

กึ๊ก !!!!!!!!!!!!

ครูสาวรีบปิดประตู และกดล๊อคอย่างรวดเร็วเทื่อเธอสามารถเข้ามาในบ้านพักของเธอได้

“ยี๊ !!!!!!!!”

เมื่อร่างงามของเธออยู่ในที่ปลอดภัยแก่สายตาภายนอกแล้ว และสติของเธอก็เริ่มกลับมา เธอก็ทิ้งผ้าห่มของไอ้ผู้ใหญ่เสือในมือลงพื้นอย่างขยะแขยง เนื่องจากกลิ่นเหม็นอับของมันนั้นลอยมาแตะจมูกของเธอ พร้อมกับสำรวจร่างงามที่พึ่งจะรอดจากการขย้ำของไอ้เสือร้ายมาได้อย่างหวุดหวิด ตอนนี้ในหัวของเธอรู้สึกอื้ออึงไปหมด ใจนึงเธอรู้สึกโกรธครูใหญ่เสือ ที่แอบมาฉวยโอกาสเธอในเวลาที่เธอหวาดกลัว แต่อีกใจก็ชอบและเคลิบเคลิ้มไปกับรสเสียวที่มันมอบให้ ลีลาสวาทของมันช่างเสียวซ่านและรัญจวญใจ โดยเฉพาะวินาทีที่ริมฝีปากหยาบกร้านของมันสัมผัสกับหัวนมเม็ดน้อยๆ สีชมพูข้างขวาของเธออย่างแผ่วเบานั้น ช่างเป็นความรู้สึกที่เคลิบเคลิ้มและเสียวซ่านยิ่งนัก

“อาสสสส์ !!!!!!!!”

 

………………………..


ยามเช้าของวันรุ่งขึ้น ณ โรงอาหารของโรงเรียน ในเวลาอาหารเช้า

“เอาล่ะครับ วันนี้ก็จะเป็นวันแรกของกิจกรรมของเรานะครับ ผมจะชี้แจงกิจกรรมดังนี้นะครับ เดี๋ยววันนี้ ทาง ผอ. สุชาติ, ครูชัย และนักเรียนจะช่วยกันทาสี และซ่อมแซมอาคารเรียน 1 ทางด้านซ้ายนี่นะครับ เนื่องจากว่า อาคารเรียน 1 เป็นอาคารที่เก่าแก่ ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งโรงเรียน สิ่งของต่างๆภายในอาคาร ค่อนข้างจะได้รับความเสียหายจากทั้งภัยธรรมชาติ และเสื่อมอายุตามสภาพการใช้งาน ผมจึงขอความกรุณา ทางคณะครู และนักเรียน จากโรงเรียนแห่งนี้ ช่วยกันคนละไม้คนละมือ เพื่อทำให้โรงเรียนของเราดีขึ้นนะครับ”

ในคณะที่พูดครูใหญ่ก็ชี้ไปทางอาคารเรียน 3 ชั้น ด้านซ้ายมือของมันเพื่อเป็นการแนะนำอาคารเรียน และบอกถึงภารกิจแรกของนักเรียน

“โรงเรียนของเรา หรือโรงเรียนของมึงวะ หลอกใช้กันนี่หว่า”
“ใจเย็นๆ เว้ยไอ้อ้วน นี่มึงโดนลงโทษอยู่นะเว้ย ทำๆ ตามไปเหอะน่า ไว้เดี๋ยวเราว่างแล้วหาโอกาสดีกว่า”
“โอกาสอะไรวะไอ้คิม”

ไอ้คิมไม่ตอบ แต่หันหน้าไปทางโต๊ะที่มุมด้านซ้ายของโรงอาหาร จ้องมองไปที่ร่างงามที่กำลังรวบช้อนอย่างช้าๆ วันนี้ครูโจ้แต่งกายด้วยเสื้อเชิ๊ตแขนยาวสีขาว ครูโจ้จับจานข้าวและค่อยๆ ลุกจากเก้าอี้อย่างช้าๆ เผยให้เห็นร่างงามท่อนล่าง เอวคอดกิ่วที่โค้งเป็นตัววี สะโพกอวบอัด และบั้นท้ายงอนงาม ที่อยู่ภายใต้กระโปรงสั้นสีดำรัดรูป

“เชี่ยยยย !!!!! ไอ้อ้วน ไอ้คิม มึงเห็นเหมือนที่กูเห็นป่าววะ
!!!!!!!!”
“เห็นดิวะ วันนี้ครูโจ้แม่งแต่งตัวโคตรเอ็กซ์เลยไอ้เหี้ย”
“กูไม่เคยเห็นครูคนไหนใส่ชุดยูนิฟอร์มโรงเรียนแล้วเซ็กซี่ขนาดนี้มาก่อนเลยวะ ควยแข็งไปหมดแล้วโว้ยยยยยยย !!!!!!”

“หนูโจ้จ๊ะ ให้อาช่วยเก็บจานให้มั๊ยจ๊ะ”
“ไม่เป็นไรค่ะ โจ้เก็บเองได้ คุณอาไปเตรียมตัวซ่อมอาคารเรียนเถอะค่ะ”
“หนูโจ้ ยังไม่หายโกรธอาอีกเหรอจ๊ะ อาขอโทษ อารักหนูจริงๆ นะ”

พูดเสร็จ ไอ้ ผอ. สุชาติก็ใช้มือจับเรียวแขนขาวเนียนของครูโจ้ ที่ถูกปกปิดด้วยแขนเสื้อเชิ๊ตสีขาวโอโม่ไว้แน่นเป็นการขอร้อง และส่งสายตาออดอ้อนไปยังครูสาวคนสวย

“ปล่อยค่ะ คุณอา !!!!!!! คุณอาอย่าทำแบบนี้อีกนะคะ ถ้าคุณพ่อรู้เข้ามันจะไม่ดีนะ คุณพ่อไว้ใจคุณอามาก แต่คุณอากลับมาทำกับโจ้แบบนี้ !!!!!!!!!”


“ครูโจ้ครับ วันนี้ครูจะต้องสอนภาษาอังกฤษ ที่ห้องเรียนไม้ด้านข้างอาคาร 2 ทางขวานี้นะครับ”

ในขณะที่ครูโจ้กำลังสะบัดแขนของเธอออกจากมือของไอ้ ผอ. สุชาติ ไอ้ครูใหญ่เสือก็เดินเข้ามาจากด้านข้าง แล้วกล่าวทักทายครูโจ้ พร้อมกับสำรวจเรือนร่างงามสุดเซ็กซี่ภายใต้ชุดยูนิฟอร์มครู เต้านมอวบใหญ่ขนาดคัพซีที่ดันออกมาจนกระดุมเสื้อเชิ๊ตสีขาวแทบจะปริ ไล่ลงมาที่เอวคอดกิ่น เรียวขาขาวเนียน เนินสวาทอวบอูม และบั้นท้ายงอนงามภายใต้กระโปรงสั้นรัดรูปสีดำ “นี่ครูในเมืองเขาแต่งตัวเซ็กซี่กันขนาดนี้เลยหรอเนี่ย ????” ไอ้ครูใหญ่คิดในใจ

“ได้ค่ะครูใหญ่ ห้องเรียนอยู่ทางไหนนะคะ ??”

ครูโจ้ตอบอย่างเอียงอาย ใบหน้างามแดงซ่านเมื่อเธอสัมผัสได้ถึงสายตาหื่นกระหายของครูใหญ่ที่จ้องมาที่ร่างงามของเธอราวกับเสือร้ายที่จ้องจะขย้ำเหยื่อ ภาพเหตุการณ์สวาทเมื่อคืนค่อยๆ ผุดขึ้นมาในหัวเธออีกครั้ง ครูโจ้ขมิบขาเล็กน้อยเมื่อรู้สึกถึงน้ำใสๆ ที่ค่อยๆ ไหลออกมาเปียกกางเกงในของเธอเล็กน้อย

“ทางด้านขวานี้เลยครับ เดี๋ยวผมพาไปครับ”

พูดเสร็จ ไอ้ครูใหญ่เสือก็ชี้ไปทางอาคารเรียน 2 พร้อมกับใช้มือขวาที่ว่าง แอบแต๊ะอั๋งโดยการโอบเอวของเธอ และพาครูโจ้เดินออกจากโรงอาหารไปยังห้องเรียนไม้ ครูโจ้แกะมือของไอ้ครูใหญ่ที่โอบเอวของเธอออก และรักษาระยะห่าง เดินตามครูใหญ่ไปยังห้องเรียนไม้

“โถ่เว้ย !!!!! แม่งมาขัดอีกแล้ว ขัดได้ทุกเวลาเลย ไอ้ครูบ้านนอก เดี๋ยวเถอะมึง !!!!!!!!”

ผอ. สุชาติ สบถออกมาเบาๆ อย่างหัวเสีย และมองไปที่ร่างงามที่กำลังเดินตามครูใหญ่เสือ เพื่อไปสอนที่ห้องเรียนไม้

“เฮ้ยยย พวกมึงดูสิ แม่ง มีแต่คนเข้าหาครูโจ้ พวกผู้ใหญ่แม่งก็เงี่ยนๆ กันทั้งนั้นแหละวะ !!!!!!!”
“เออดิ ผอ. แม่งเงี่ยนออกหน้าออกตาเลย บังอาจมาแต๊ะอั๋งครูโจ้ของกู ครูโจ้ไม่เล่นด้วย แก่ๆ แบบมึงอย่าหวังแอ้มครูโจ้เลย สมน้ำหน้า !!!!!!!”
“ไอ้ครูใหญ่เสืออีก คิดว่าตัวเองเป็นเจ้าถิ่นแล้วจะทำอะไรก็ได้รึไงวะ แม่ง ให้พวกกูเหนื่อยซ่อมอาคารเรียนมึง แต่มึงกลับไปม่อใส่ครูโจ้เนี่ยนะ !!!!!!!!!!”

“นี่ พวกคุณกินข้าวเสร็จแล้วก็จีบเก็บจาน เร็วๆ เข้า เดี๋ยวพวกคุณจะต้องไปซ่อมอาคารเรียนทางด้านซ้ายกับผมเดี๋ยวนี้ !!!!!!!!!”

สิ้นเสียงตะโดนจากด้านหลัง ไอ้ 3 แสบก็หันหลังมาอย่างตกใจ เมื่อพบกับครูชัย ครูพละผิวคล้ำร่างใหญ่ ผู้ช่วย ผอ.สุชาติ กำลังยืนกอดอก จ้องพวกมันด้วยสายตาที่ดุดัน

“โถ่จารย์ มาไม่ให้สุ้มให้เสียง ตกใจหมด รู้แล้วน่า อาคารเรียนไม่หนีไปไหนหรอกครับ !!!!!!”
“ผมไม่กลัวอาคารเรียนหนีไปไหนหนอก ผมกลัวพวกคุณจะอู้ไม่ทำกิจกรรมมากกว่า อย่าลืมนะว่าพวกคุณมีฑัณฑ์บนอยู่ และผมก็มีหน้าที่ประเมินความประพฤติของพวกคุณจากค่ายแห่งนี้ด้วย ถ้าพวกคุณก่อเรื่องขึ้นมาอีกละก็ กลับไปโรงเรียนได้มีการลงโทษอีกยกใหญ่แน่ !!!!!!!”
“โถ่อาจารย์ จะเครียดไปไหนเล่า นี่เรามาต่างที่ต่างถิ่น ปล่อยวางบ้างสิจารย์ ……… ก็ได้ก็ได้ เดี๋ยวพวกผมไปเก็บจานแล้วจะตามไปเลย !!!!!!!!”

……………………

ณ คาบเรียนวิชาภาษาอังกฤษ ในห้องเรียนไม้ ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในค่ายพัฒนาชนบท

“เอาล่ะนักเรียน วันนี้จะมีครูจากกรุงเทพมาสอนวิชาภาษาอังกฤษให้กับพวกเรานะ เดี๋ยวครูใหญ่จะให้คุณครูแนะนำตัวกับพวกเรานะครับ”

“สวัสดีค่ะ นักเรียนทุกคน ครูมีชื่อว่าครูโจ้นะคะ ครูจะมาสอนวิชาภาษาอังกฤษให้กับพวกเราตลอด 3 วันที่ค่ายแห่งนี้นะจ๊ะ !!!!!!!!”

“หนูจำครูได้ เมื่อวานหนูเจอครูที่บ้านครูใหญ่ หนูเห็นครูโป๊ด้วยยยย !!!!!!!!”

สิ้นเสียงตะโกนของเด็กชายคนหนึ่งก็ทำเอาครูโจ้หน้าแดงซ่านด้วยความเขินอาย เธอมองหาต้นเสียงที่นั่งอยู่บนโต๊ะเรียนบริเวณกลางห้อง ใช่แล้ว ต้นเสียงคือเจ้าทิว เด็กชายที่บังเอิญมาเข้าไปในบ้านของครูใหญ่เสือเมื่อคืนนี้ เพื่อขอร้องให้มันไปส่งที่บ้าน ทำให้ครูโจ้คนสวยรอดพ้นจากการถูกขย้ำโดยเสือร้าย

“ไอ้ทิว !!!!!!!”

สิ้นเสียงตะโกนของครูใหญ่ไอ้ทิวก็รีบเอามือปิดปากตัวเองทันที และทำตาละห้อยด้วยความรู้สึกผิด

“ครูโป๊จริงรึป่าววว ????”
“หนูไม่เคยเห็นผู้หญิงโป๊เลยยย !!!!!!!!”
“หนูอยากเห็นครูโป๊ !!!!!!”
“ครูโป๊ให้หนูดูหน่อย !!!!!!”
“ทำไมนมครูใหญ่จัง ?????”
“นมครูใหญ่กว่าแม่หนูอีก !!!!!!!”
“ทำไมครูถึงนมใหญ่กว่าแม่หนู ????”
“หนูอยากดูนมครู !!!!!!!”

สิ้นเสียงทักทายครูโจ้ของไอ้ทิว ทำเอาบรรดาเด็กชายวัย 9-10 ขวบชั้น ป.4 ต่างแย่งกันถามครูโจ้ด้วยความอยากรู้อยากเห็น คำถามเหล่านี้ทำเอาครูโจ้คนสวยหน้าแดงก่ำด้วยความเขินอาย เธอไม่นึกเลยว่าเด็กชายวัย 9-10 ขวบ จะถามคำถามทะลึ่งเหล่านี้กับเธออย่างไร้เดียงสา ด้วยคำถามที่อินโนเซ้นของเหล่าเด็กๆ ทำเอาท่อนลำ 9 นิ้ว ที่เกือบจะได้ทะลวงรูสวาทครูโจ้ที่ขดตัวอยู่ในกางเกงขายาวแข็งตัวขึ้นอีกครั้ง มันจ้องร่างงามที่กำลังหน้าแดงซ่านอยู่ท่ามกลางคำถามของเหล่าเด็กๆ

กึ๊กก ๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

“เอาล่ะๆ พอแล้ว หยุดพูดกันได้แล้ว ตอนนี้ถึงเวลาเริ่มเรียนภาษาอังกฤษกันแล้วล่ะ ตั้งใจเรียน เชื่อฟังครูโจ้ แล้วห้ามถามคำถามทะลึ่งเหล่านี้กับครูโจ้อีก รู้มั๊ยยยยยย !!!!”

“รู้ครับบบบบ !!!!!!!!”

สิ้นเสียงแปรงเคาะกระดาน และเสียงพูดตัดบทของมัน มันก็ค่อยๆเดินออกจากห้องเรียนปล่อยให้ครูโจ้ทำหน้าที่สอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กๆ ของมันต่อไป ใจจริงมันอยากจะอยู่เฝ้าครูโจ้สอนภาษาอังกฤษไปทั้งวันเลยด้วยซ้ำ เพื่อที่จะหาโอกาสเคลมสวาทเธอให้สำเร็จ แต่ดูจากอากัปกิริยาของเธอแล้ว ครูโจ้มีความระมัดระวังมากขึ้นพอสมควร และมันก็ต้องไปดูงานในส่วนอื่นๆ ของค่ายพัฒนาชนบทด้วย มันจึงตัดใจเดินออกจากห้องเรียนไม้ไปด้วยความเสียดาย

……………………….


ณ เวลาบ่ายสามโมงในคาบเรียนวิชาภาษาอังกฤษ ในค่ายพัฒนาชนบท

“เอาล่ะจ้ะ สำหรับวันนี้ ที่ครูสอนก็มีเพียงเท่านี้นะจ๊ะเด็กๆ อย่าลืมทบทวนบทเรียนและทำการบ้านมาด้วยนะ พรุ่งนี้เจอกันจ้ะ ”

“นักเรียนทำความเคารพ !!!!!”
“ขอบคุณครับ !!!!!!!”

สิ้นเสียงทำความเคารพเหล่านักเรียนชั้น ป.6 ที่เรียนใสคาบสุดท้ายก็ต่างลุกขึ้นจากโต๊ะเรียน และวิ่งออกจากห้องเรียนเพื่อไปวิ่งเล่นกันตามประสาเด็ก บ้างก็กลับบ้าน ครูโจ้ก็สะบัดปกเสื้อเชิ๊ตของเธอไปมาด้วยความร้อนจากอากาศภายนอก และห้องเรียนนี้ก็ไม่มีแอร์ มีแต่เพียงพัดลมเก่าๆ ตัวเล็กๆ ที่ช่วยคลายความร้อนจากร่างงามของเธอได้เพียงนิดเดีนว เหงื่อไคลไหลออกมาตามร่างงามทำให้เห็นตะเข็บยกทรงสีขาวภายใต้เสื้อเชิ๊ตของครูโจ้ เธอค่อยๆ ลบกระดาน และจัดห้องเรียนให้เข้าที่เรียบร้อยก่อนที่จะเดินออกจากห้องเรียน

ปั๊กกกกกก !!!!!!!!!!

ก๊อกแก๊กก๊อกแก๊ก !!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยย !!!!!!!!!”

“ครูชัยขา โจ้ขอโทษค่ะ เป็นอะไร เจ็บตรงไหนมั๊ยคะ ???”

ครูโจ้พูดเสร็จก็ก้มตัวลงนั่งยองๆ เพื่อดูอาการว่าครูชัยเจ็บตรงไหนบ้าง ใบหน้างามของครูโจ้ห่างครูชัยเพียงไม่กี่คืบ ครูชัยรู้สึกโลกหยุดหมุนโดนพลัน ด้วยอากาศที่ร้อน และเหงื่อไคลที่ไหลออกมาจากร่างงามของเธอ ทำให้ไอ้ครูชัยมองลอดเข้าไปในเสื้อเชิ๊ตสีขาวของเธอที่เริ่มจะใสออกมาจนเห็นยกทรงสีดำที่ปกปิดเต้านมคู่งามไว้แบบลางๆ ท่อนลำค่อยๆ แข็งตัวขึ้นภายในกางเกงวอร์มพละขายาว ภาพที่เธอนอนเปลือยช่วยตัวเองในห้องทำงานของ ผอ. สุชาติ เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ค่อยๆ ผุดขึ้นในหัวมันอีกครั้ง

“ครูชัยคะ”
“ครูชัยคะ”
“ครูชัยคะ !!!!!!!”

“อะ เอ่อ …… ไม่เป็นไรครับครูโจ้ เพียงแต่ว่าของที่ผมพึ่งจะไปเอามาน่ะสิครับ กระจัดกระจายเต็มเลย”

หลังจากที่ครูชัยได้สติจากเสียงตะโกนของครูโจ้ ก็ตอบแบบตะกุกตะกัก พร้อมกับค่อยๆ ละสายตาจากเต้านมคู่งาม ไปยังกองเศษไม้ต่างๆ ที่กระจัดกระจายอยู่เต็มพื้น ในขณะที่ครูชัยหันหน้ากลับมายังด้านหน้าก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ครูโจ้กันมาพอดี ใบหน้าสองใบหน้าห่างกันไม่ถึง 2 เซนติเมตร สายตาสองคู่สอดประสานกัน ครูชัยจ้องใบหน้างามของนางฟ้าในฝันของมันด้วยความเคลิบเคลิ้ม มันค่อยๆ เขยิบใบหน้าของมันเข้าไปใกล้ครูโจ้มากขึ้น และอ้าปากเตรียมจะประกบ

“อะ เอ่อ …… โจ้ขอโทษค่ะ เดี๋ยวโจ้จะช่วยเก็บให้นะคะครูชัย ข่ะ … ขอโทษจริงๆ ค่ะ”

ใบขณะที่ปากของครูชัยกำลังจะสัมผัสริมฝีปากอ่อนนุ่มของเธอ ครูสาวก็ได้สติ เบือนหน้าหนี และพูดตัดบทออกมา ใบหน้างามแดงซ่านด้วยความเขินอาย ครูโจ้รีบผละร่างงามออกจากรัศมีของครูชัย และรีบลุกไปก้มเก็บเศษไม้ของครูชัยที่เธอเดินชนจนร่วงลงมาเต็มพื้นไปหมด


“อ่ะ อ่ะ อื้อออ ๆๆๆๆ !!!!!!!”

ในขณะที่ครูสาวกำลังเก็บเศษไม้อยู่นั่นเอง เธอก็รู้สึกได้ถึงผ้าเช็ดหน้าขนาดพอดีมือที่มาอุดอยู่ตรงจมูกเธอ พร้อมกับมือหยาบกร้านที่กำลังอุดผ้าเช็ดหน้า ครูสาวสัมผัสได้ถึงความเปียก และกลิ่นเหมือนกับน้ำยาที่ใช้ในโรงพยาบาลจากผ้าเช็ดหน้าผืนนี้ เรี่ยวแรงของเธอค่อยๆ อ่อนแรงลงเรื่อยๆ

“อื้อ ๆๆๆๆๆ !!!!”

เสียงครางค่อยๆ อ่อนลงพร้อมกับตาใสๆ ของเธอที่ค่อยๆ ปิดลงอย่างช้าๆ

ฟุ่บบบบบบ !!!!!!!!!

ZzzzzZzzzzzzz

……………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 09, 2018, 06:10:37 pm โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 06:16:34 pm »
ครูโจ้หนีเสือปะจระเข้  ไม่พ้น........
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 09, 2018, 08:01:11 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ maitree_kongton

 • Senior Member
 • ****
 • 703
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 06:49:48 pm »
ครูโจ้เอาตัวรอดจากครูใหญ่ไปได้แต่สงสัยว่าจะเอาตัวรอดจากครูชัยได้มั้ยเนี่ย

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 06:59:00 pm »
ครูโจ้จะรอดมั้ย หนีเสือปะจรเข้จริงๆ

*

ออฟไลน์ pikachu

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 08:21:06 pm »
คุณครูครับ  ครูโจ้ ของทุกคน  จะโดนทุกคนมั้ยครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3292
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 08:46:19 pm »
สุดเอ๊กซ์จริง ๆ ไม่ว่าหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่..เด็ก ๆ รวมไปถึงผู้สูงวัย ใคร ๆก็รมครูโจ้กันทั้งนั้น..ดีใจกับครูโจ้..เนอะ

*

ออฟไลน์ panu98765panu

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 08:48:05 pm »
ครูโจ้เหมาหมดทั้งโรงเรียนเลยนะ

*

ออฟไลน์ Kotaro Susa

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 08:53:13 pm »
รอมาตั้งนาน ติดตามอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ wood007

 • Senior Member
 • ****
 • 742
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 08:58:58 pm »
ครูโจ้ น่าสงสารจัง โดนยาสลบอีก

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 09:08:04 pm »
และแล้ว ยาสลบก้อมาอีก แต่คราวนี้หลังจากฟิ้นจะโดนรุมไหมหว่า อยากรู้จิงๆ ::Reader::

*

ออฟไลน์ Pueng15

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 09:14:25 pm »
ลุ้นกันตลอดว่าครูโจ้จะเสร็จใครเป็นคนต่อไป  ครูใหญ่ ครูชัย ผอ. หรือลูกศิษย์ ชอบมากกกกกก

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1057
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 09:26:56 pm »
ครูโจ้สงสัยจะไม่รอดแน่ๆ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3976
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 09:31:20 pm »
น้องทิวทำดีแล้วครับที่มาขวางครูใหญ่ มาดีแตกตอนชักนำเพื่อนๆให้ตั้งปัญหา​กวนอารมณ์​ให้ครูโจ้ในห้อง
ดูรูปการณ์แล้ว ผมว่าครูชัยแห้ว ต้องเป็นคนที่ชำนาญลู่ทางดีกว่าถึงจะหาที่ที่จะพาครูโจ้ไปเจ็ดยับโดยไม่มีมารผจญ แต่ครูใหญ่ก็พลาดไปแล้ว โอกาสเดียวคือต้องร่วมมือกับคนอื่น อย่าหวงก้าง ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ palmy ed

 • Full Member
 • **
 • 121
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 09:34:06 pm »
ชอบให้ครูโจ ใส่แต่ชุด sexy. กระโปรงสั้นๆรัดๆ ใส่ให้พวกตาแก่ๆเย็ดนะครับ อย่าให้เด็กหรือหนุ่มๆเย็ดเลยไม่ได้อารมณ์

*

ออฟไลน์ emuzang

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 24-1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 09:45:53 pm »
สุดท้ายก็คงไม่พ้นจากครูชัยเป็นแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ